1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nếu ta ngoảnh lại nhìn nhau - Lục Xu (Full - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 39

   Tô Tử Duyệt biết mình nên cho Hạ Ngữ Đình được như ý, nhưng lại nhịn được, hay là đến chỗ mà Hạ Ngữ Đình , muốn biết lời của Hạ Ngữ Đình là có ý gì, cái gì mà vì người đàn ông hy sinh mà ông nội của , ông nội là người thương nhất của , thể vì người khác liền làm chút chuyện để cho thích, dù là rất ràng, mục đích thực của Hạ Ngữ Đình.

   Có lúc nghĩ, là bất khả tư nghị, và Hạ Ngữ Đình, vốn phải là người thân mật nhất thế giới này, chị em cùng cha khác mẹ, lại thành như bây giờ, ai cũng hi vọng người nào tốt hơn, thậm chí còn lấy khó chịu của đối phương làm hạnh phúc của mình. Tô Tử Duyệt đến gặp Hạ Ngữ Đình, trừ Hạ Ngữ Đình có chuyện liên quan đến ông nội, còn nguyên nhân khác nữa, chính hi vọng tất cả chuyện xấu đều nhanh xảy ra, chỉ cần xảy ra chuyện xấu xong, kế tiếp có thể dễ dàng đối mặt chuyện tốt. Chỉ là chưa bao giờ nghĩ tới, có số chuyện xấu căn bản chính cũng nguyện ý tiếp nhận.

   Tô Tử Duyệt đến trường đại học của , còn chưa vào cổng trường liền nhìn thấy Hạ Ngữ Đình đứng ở đó. tới chỗ Hạ Ngữ Đình, khỏi cảm thấy cảnh tượng này phá hủy tam quan*, căn bản là hai người nên giương cung bạt kiếm, nhưng lại hẹn ở cổng trường, cùng đến trường học nhớ thuở xưa, vốn là chuyện phải là bạn tốt mới có thể làm. Nếu như Diệp Tiêu Tiêu biết và hạ Ngữ Đình cùng nhau trở lại trường, có lẽ cười đến ức chế được, hơn nữa còn cười nhạo : đây mới là tình chân thành, nhiều năm như vậy nhớ mãi quên cậu, thời thời khắc khắc để ý cuộc sống của cậu.
   *Tam quan bao gồm: Thế giới quan, Nhân sinh quan và Giá trị quan

   "Tôi biết ngay là đến." Hạ Ngữ Đình khẽ cười , bất kể người nào thấy cười như vậy, cũng nghĩ đến, lại đối mặt với kẻ ghét nhất.

   Tô Tử Duyệt ghét loại giọng ung dung này, nhịn xuống, lộ ra cỗ cảm xúc chán ghét này.

   Tô Tử Duyệt theo hạ Ngữ Đình vào cổng trường, có sinh viên qua lại, họ ở trong đó cũng tính là dễ coi, dù sao trường đại học có đủ loại người đủ loại hình dạng màu sắc, hai người bọn họ mình cũng là sinh viên, hoàn toàn ai hoài nghi. Hình như Hạ Ngữ Đình còn cảm thán cái, bày tỏ hâm mộ với đàn em khóa dưới bây giờ, thời đại học làm cho người ta khi nhớ lại cảm thấy là đoạn thời gian vô cùng tốt đẹp.

   Đối với cảm thán của Hạ Ngữ Đình, Tô Tử Dyệt hoàn toàn có bất kỳ đáp lại nào.

   Hạ Ngữ Đình cười, vươn tay ra ngắt đóa hoa Diệp Tử ven đường, "Tô Tử Duyệt, chẳng lẽ cảm thấy thời đại học rất đáng giá để hoài niệm sao?"

   Tô Tử Duyệt than tiếng, hiểu nổi, sao Hạ Ngữ Đình lại buông tha bất kỳ cơ hội có thể đả kích nào, có thể lúc học đại học lúc thất tình là đau nhất, làm sao có thể đoạn thời gian kia là đẹp được, cũng đúng, Tô Tử Duyệt khó chịu vui đồng thời chính là ngày Hạ Ngữ Đình vui vẻ khó quên nhất.

   "Tôi luôn luôn cho rằng, chỉ có người cuộc sống trong thực trôi qua như ý, mới có thể hoài niệm ngày trước như thế, mà tôi, cần hoài niệm." Tô Tử Duyệt lạnh lùng mở miệng.

   Hạ Ngữ Đình dừng bước lại, xoay người nhìn chút. Giống như phiến đá bên đường, hết sức u tĩnh, họ đứng chung chỗ, đôi chị em đánh úp con mắt người khác, chỉ là mặt ngoài nhu hòa lại có chênh lệch khổng lồ với .

   Sau lúc lâu, Hạ Ngữ Đình bừng tỉnh hiểu ra thở ra hơi, "A…. Xin yên tâm, tôi tuyệt đối có ý như ."

   Tô Tử Duyệt bĩu môi.

   Lại về phía trước, chính là "Đình Tình Nhân" nổi danh của trường, đình đứng lặng mặt nước, bên cạnh là cầu nước chảy, cảnh có tình ý vô cùng, từ trước đến giờ đều là khu vực dành cho tình nhân, chẳng qua tất cả mọi người đều có tính tự giác, hễ là đôi tình nhân chiếm cứ chỗ này có người khác tới quấy rầy, nếu thế chỉ là chuyện lúng túng.

   " tin?" Hạ Ngữ Đình vừa còn vừa giải thích nghi hoặc, "Như vậy , tôi cho biết bí mật của chính tôi, lúc đầu tôi cùng Phương Văn Thành ở chung chỗ."

   Lúc này Tô Tử Duyệt dừng bước lại, quay đầu lại nhìn hạ Ngữ Đình ở phía sau mình. Tự nhiên biết chuyện này, nhưng chưa từng nghĩ đến Hạ Ngữ Đình ra trước mặt mình, dĩ nhiên, tuyệt đối cười nhạo hoặc là tâm tình nhõm, chỉ cảm thấy hơi kỳ quái.

   Hạ Ngữ Đình cười cười, "Tôi muốn cùng ấy ở cùng nhau, cũng là tâm thích ấy, chỉ là ấy muốn cùng với tôi…. Chính xác mà , là ấy cũng thoát khỏi đoạn tình cảm kia của bọn , tôi theo ấy ra nước ngoài, vốn cho là ấy vì vậy mà tiếp nhận tôi, kết quả vẫn , sau đó tôi chỉ có thể buông tha…. Tô Tử Duyệt, trong chuyện này, tôi bội phục , có sức quyến rũ lớn."

   Tô Tử Duyệt nhíu mày tiếp tục về phía trước, chỉ là trong lòng càng thêm nặng nề, Hạ Ngữ Đình tự mình ra khỏi thất bại, chỉ có khả năng, đợi lát nữa Hạ Ngữ Đình ra, làm càng thêm thất bại càng thêm khổ sở, vì vậy so sánh khổ sở khó chịu của với điều Hạ Ngữ Đình ra dĩ nhiên là trở thành đáng nhắc tới.

   Hạ Ngữ Đình theo sát Tô Tử Duyệt bước đến, họ tới "Đình Tình Nhân", vận khí tệ, lúc này có người. Xác thực vào ban ngày "Đình Tình Nhân" thể nào là best-seller, phải chờ tới buổi tối, cả đám nam nam nữ nữ mới nguyện ý ở góc tối , tràn đầy mờ ám thần bí cùng cấm kỵ, vì vậy hợp thành cỗ nồng đậm mập mờ và kích thích, có thể khiến người ta hưng phấn đồng thời cũng vui vẻ.

   Họ vào ngồi ghế ở trong đình, bên ngoài nước gợn lưu động, mặt nước còn có mấy con thiên nga, mấy con thiên nga theo sau con thiên nga, bơi thành hàng thẳng tắp, hết sức có tính thưởng thức. Đối diện đình chính là dãy nhà phòng dạy học, hồ nước dưới bên nhà dạy học có rào chắn cao đến bắp chân, rào chắn như vậy bị sử dụng thành ghế ngồi, ít người ngồi ở chỗ đó chuyện phiếm hoặc là đọc sách.

   Trước đây rất lâu Tô Tử Duyệt từng cùng với Diệp Tiêu Tiêu ở chỗ đối diện học tiếng , lúc ấy Tô Tử Duyệt ở đó cảm thán, cũng chỉ có lúc này, mới phát được trong đại học học nhiều, hoàn toàn là người ham ăn lười làm.

   "Tô Tử Duyệt, tôi đây là khích lệ , làm sao lại bày tỏ chút."

   "A…. Cám ơn."

   Sau khi Tô Tử Duyệt qua loa lấy lệ ra những lời này, chỉ thấy Hạ Ngữ Đình nhịn được bật cười, " cũng cám ơn rồi, vậy tôi cho biết bí mật!"

   Lúc này Tô Tử Duyệt mới thu hồi tầm mắt, nhìn Hạ Ngữ Đình.

   Khóe miệng Hạ Ngữ Đình cười nồng đậm thêm chút, giống như là mong đợi bữa thịnh yến vĩ đại, "Tô Tử Duyệt, rất hồi hộp?"

   "Hạ Ngữ Đình, đủ rồi, đừng giả thần giả quỷ như vậy." Rất kỳ quái, Tô Tử Duyệt có thể giả dạng làm thục nữ danh viện với người khác, nhưng đối mặt với Hạ Ngữ Đình liền mất mấy phần kiên nhẫn.

   "Giả thần giả quỷ? Đây là ảo tưởng, nếu chịu tin tưởng tôi ra chân tướng gì, vậy vì sao phải tới đây?"

   " thẳng , rốt cuộc muốn cho tôi cái gì."

   Hạ Ngữ Đình tựa vào ghế dài, vẻ mặt lười biếng nhưng lại hưởng thụ, "Cho tôi khen lần nữa cái sức quyến rũ của , tại công ty Tô thị trăm ngàn vết thương, vào thời điểm này Giang Dực lựa chọn thu mua, hoàn toàn chiếm được cái gì tốt…. ta chịu làm như vậy, khẳng định nguyên nhân hơn phân nửa là do , nếu ai nguyện ý tiếp nhận cục diện rối rắm đó, cũng phải là làm từ thiện ."

   như thế, là quỷ dị, tất nhiên Tô Tử Duyệt thể nào tin tưởng Hạ Ngữ Đình lòng khen bản thân, "Cho nên?"

   "Có lẽ biết giang dực là người như thế nào. Năm xưa mới tiếp nhận tất cả sản nghiệp của nhà họ Giang ai tin tưởng ta phát triển nhà họ Giang tốt hơn, khi đó ta làm việc quả quyết lại độc đoán, mạnh mẽ thu mua ít công ty, phân chia, bán , có giá trị liền lợi dụng, ta dùng tác phong mạnh mẽ vang dội đáp trả thành công những chất vấn kia. Những kết quả của công ty bị thu mua kia đều rất thảm, có giám đốc của công ty còn nhảy lầu tự sát."

   "Đây là muốn cái gì?"

   "Muốn sức quyến rũ của lớn, ở trước mặt người khác Giang Dực tự nhiên là có phong độ thân sĩ, chỉ là thương trường, đó chính là lục thân nhận**…. Mấy người họ của ta, ai muốn lấy chút lợi ích từ người ta, nhưng qua nhiều năm như vậy, lấy được gì cả."
   **Lục thân nhận: có thể hiểu là mất hết tính người, có tình người

   "Hạ Ngữ Đình, có thể đừng đùa bí hiểm ?"

   "Tôi đủ ràng sao? Tôi khích lệ sức quyến rũ lớn, có thể để cho Giang Dực luôn luôn công tư ràng vì mà làm đến mức này."

   " lại có lòng tốt như vậy?"

   Hạ Ngữ Đình nhếch miệng cười khẽ, " hiểu tôi, dĩ nhiên có…. cảm thấy Giang Dực làm như vậy, có tình hay đây?"

   Tô Tử Duyệt nhắm mắt cái, "Tôi cảm thấy, nhà họ Tô chúng tôi có thể có thứ gì để Giang Dực để ý, cho nên. . . . . ."

   Hạ Ngữ Đình đưa ra ngón tay lại lắc đầu cái, "Đừng tự coi mình…. Khẳng định Giang Dực rất dụng tâm với , nếu tuyệt đối mà làm đến mức này, nhưng ta dùng khả năng lớn nhất bảo toàn công ty Tô thị, tiêu tốn số tiền lớn."

   Tô Tử Duyệt kinh ngạc nhìn Hạ Ngữ Đình, chỉ có cảm giác mình càng ngày càng khẩn trương, nụ cười của Hạ Ngữ Đình càng đầy quỷ dị, tựa như cười mỉm quỷ mị, cho biết - tôi ăn .

   Lời như vậy, ai tin?

   mím chặt môi, mở miệng, chỉ là lông mày cũng gắt gao cứng lại, cơ thể căng thẳng vô cùng.

   Hạ Ngữ Đình nháy mắt cái, "Giang Dực đối với như thế, nên cảm kích, cho dù ta là bởi vì áy náy."

   Hai chữ áy náy, thành công khiến cặp mắt Tô Tử Duyệt mở to, đây mới là mục đích của Hạ Ngữ Đình sao, trước mặt cố ý thổi phồng mình cao phen, cuối cùng làm cho mình rơi xuống nhanh chóng, học Vật lý phải học là tốt, càng từ chỗ cao rơi xuống, trọng lực làm tăng tốc độ, tốc độ càng ngày càng nhanh, vì vậy rơi càng ngày càng đau.

   "Áy náy?"

   Hạ Ngữ Đình ngồi thẳng người lại, "Tô Tử Duyệt, ông nội có thể sừng sững ngã ở thương trường nhiều năm như vậy, nhưng mấy năm qua, công ty Tô thị mực xuống dốc, hơn nữa tốc độ trượt khiến người trong nghề giật mình, hiếu kỳ nguyên nhân sao?"

   số thứ, lặng lẽ lan tràn ở trong lòng, nhưng vẫn muốn tin tưởng. cảm thấy mình tựa như đánh khúc nhạc vui vẻ tiêu khiển của trò chơi, những độc chất kia mực lan tràn ở bên trong, ngừng đổi vị trí hi vọng để cho những chất độc kia tản , lại cứ hết làn này đến lần khác có phương thức tản , vì vậy chất độc càng ngày càng nhiều, bây giờ tụ lại là lại thua rồi.

   gắt gao cắn môi, ánh mắt nhìn về phía Hạ Ngữ Đình cũng rất kiên định.

   Nét mặt Hạ Ngữ Đình càng nhàn nhã, "Mặc dù mấy cậu của tôi rất xuất sắc, nhưng cũng được tính là thiên tài của giới thương mại, có thể gắt gao ngăn chặn công ty Tô thị như vậy…. Rất đơn giản, chỉ cần câu đầu tiên của Giang Dực là được rồi."

   Tô Tử Duyệt mở to hai mắt nhìn nụ cười đến tốt đẹp của Hạ Ngữ Đình, hoàn toàn dám tin tưởng này, " láo."

   "Làm sao lại có cái nét mặt này đây, cần phải vui vẻ mới đúng, mặc dù Giang Dực và nhà họ Hạ chúng tôi liên thủ đối phó nhà họ Tô các người, nhưng phải bây giờ Giang Dực sao? Thậm chí bởi vì chuyện qua mà cảm thấy áy náy với , nên vui vẻ mới đúng…."

   Sắc mặt của Tô Tử Duyệt càng ngày càng lạnh, thậm chí chân khẽ run .

   Hạ Ngữ Đình khẽ nở nụ cười, ta đều là , toàn bộ đều là . Ông Tô và Tô Tử Duyệt, vẫn coi người của nhà họ Hạ là kẻ thù, như vậy Giang Dực liên thủ với nhà họ Hạ cũng giống như là kẻ thù, đối mặt với thực như vậy, Tô Tử Duyệt còn có thể lựa chọn ở bên Giang Dực?

   "Tô Tử Duyệt, nếu như tin, có thể hỏi ông nội , tuyệt đối ông ấy những gì tôi đều là ."

   Tô Tử Duyệt lại nghĩ đến, khi ông nội cho là và Giang Dực ở chung chỗ liền cho cái bạt tai. trăm mối vẫn có cách giải, vì sao ông lại có phản ứng lớn như vậy, thế mà lại lựa chọn đánh . sau đó ông giải thích vì lấy cuộc sống của chính mình đổi lấy sinh tồn cho công ty, thế nên mới nổi giận, nhưng lý do kia, căn bản là đứng vững. Hoá ra là như vậy, từ lâu ông nội biết liên thủ giữa nhà họ Giang và nhà họ Hạ, Giang Dực cũng là trong những đầu sỏ làm hại nhà họ Tô bọn họ làm cho bọn họ cùng đường, cho nên khi biết thế mà lại cùng Giang Dực ở chung chỗ chút do dự cho cái bạt tai….

   Đối với ông nội mà , chính là kẻ thù của mình, còn phải sinh con dưỡng cái cho kẻ thù của mình.

   Khi đó ở trong mắt ông nội, có phải chính là ba năm đó hay ?

   Thế nhưng ông lại đồng ý, thế nhưng lại thành toàn và Giang Dực.

   Hạ Ngữ Đình nhìn mục đích của mình đạt được, vì vậy thỏa mãn đứng lên, "Tô Tử Duyệt, có muốn biết tại sao Giang Dực lại làm như vậy ? Đây chính là chuyện mà ông nội cũng biết, tôi thích người này đến nơi đến chốn, xin hãy điều chỉnh tốt tâm tình của mình nhanh lên, lần sau tôi nhất định giải thích cho ."

   Hạ Ngữ Đình xong, ưu nhã đứng dậy rời , cũng thèm nhìn Tô Tử Duyệt cái.


   Chương 40

   Tô Tử Duyệt ngẩng đầu nhìn bóng lưng Hạ Ngữ Đình, nhưng nghĩ, mục đích của Hạ Ngữ Đình đạt được, chân tướng này thực làm cho khổ sở cực kỳ, chưa bao giờ nghĩ tới, Giang Dực có quan hệ gì với nhà họ Hạ. Trước kia mực tìm cho mình đoạn tình cảm thuần túy trung thành trong lòng, sau đó và Giang Dực ở cùng chỗ, vì đoạn cảm tình này, bận tâm dứt, đầu tiên là có muốn động lòng hay , sau đó động lòng, sau đó nữa lại cho là còn chưa rơi vào, vì vậy hoảng loạn, cuối cùng là mang thai, lại muốn sinh ra, vì vậy lại ở cùng nhau. giấu giếm thân phận của mình, Giang Dực tức giận, vốn là cho rầng tức giận lừa gạt của , bây giờ nghĩ lại, có lẽ có nguyên nhân mà Hạ Ngữ Đình . là cháu duy nhất của nhà họ Tô, tất nhiên Giang Dực biết ở bên gặp phải những thứ gì…. Còn có ông nội, chuyện riêng với Giang Dực, chắc hẳn cũng có quan hệ với cái này.

   Khi cho là chuyện phát triển theo chiều hướng tốt nhất quỹ đạo nhanh chóng thay đổi, tốc độ nhanh đến nội hoàn toàn theo kịp.

   biết mình nên làm như thế nào, ông nội vì , thế mà lại nguyện ý thành toàn của bọn . Chắc trong lòng ông rất khổ sở, dù sao để cho vương quốc nghiệp tay tạo ra về phía suy yếu có Giang Dực làm nguyên nhân. Nhiều năm trước, ông chưa từng thành toàn cho ba và Hạ Thiến Vân, nhiều năm sau, thế nhưng ông làm như tất cả đều xảy ra để cho và Giang Dực ở bên nhau, thậm chí giúp đỡ Giang Dực vô số lời hữu ích.

   Ông nội hi vọng hạnh phúc, mà Giang Dực cũng lòng đối xử với , nếu như có những tiền tố tình kia, đây là hình ảnh hạnh phúc dường nào, trong sinh mạng , điều quan trọng nhất là hai người đàn ông này có thể chung sống hòa bình, hơn nữa đều là lòng vì .

   Cố tình lại có những tiền tố kia.

   cúi đầu, hít thở sâu. Lúc này cặp tình nhân dắt tay tới, thấy Tô Tử Duyệt ngồi đó mình, hai người liếc nhau cái, vẫn đến trong đình ngồi xuống, hơn nữa nửa mập mờ vài chuyện . Hồi lâu Tô Tử Duyệt mới biết, đôi tình nhân này cố ý mấy lời này là ép mình chủ động rời , sau khi có cái ý nghĩ này, ngược lại thoải mái ngồi, hơn nữa còn chút kiêng kỵ nhìn về phía đôi tình nhân.

   Mọi việc, vẫn phải là thứ tự đến trước và sau!

   Hai phe giằng co hồi lâu, vẫn là sau khi nữ sinh này phát bạn trai nhìn mỹ nữ đối diện vài lần, có chút thích lôi kéo bạn trai mình rời . Tô Tử Duyệt nhìn bọn họ rời , cảm giác mình lại làm người xấu lần nữa, loại cảm giác này tốt xấu, chỉ là trong lòng càng thêm buồn cực kỳ.

   do dự nên rời hay là tiếp tục ngồi lát Giang Dực gọi điện thoại tới, gần đây số lần gọi điện thoại càng ngày càng chuyên cần, chuyên cần đến nội cũng có chút ngại nhiều rồi.

   "Bây giờ ở đâu?"

   "Trường học…. Ừ, trường đại học em từng học."

   Giang Dực nở nụ cười, "Cũng là trường đại từng học."

   "Hả?" đúng là Tô Tử Duyệt biết cái này, " cùng học trường với em?"

   " được sao?" Lần này Giang Dực biết quan tâm mình trải qua những gì, khỏi cảm thán chút, "Em nên tìm hiểu về nhiều chút."

   "Mới cần."

   "Vậy tìm hiểu về em nhiều chút, em ở cùng bạn học à? chuẩn bị mở hội bạn học? Đợi lát nữa cùng ăn cơm phải chú ý…."

   Lúc này Tô Tử Duyệt cắt đứt, " mình em, mình."

   Giang Dực nhíu mày, " mình? Vậy bây giờ em ở chỗ nào của trường?"

   "Ngồi trong đình giữa hồ, chính là‘đình tình nhân’ nổi danh."

   "A, chỗ này bị em cướp được?"

   "Mới vừa rồi em còn làm đôi tình nhân tức giận bỏ đấy!”


   ......


   Tô Tử Duyệt và Giang Dực tùy ý trò chuyện, Giang Dực bảo chút xem tại chung quanh đình có cái gì, để xem trường học có thay đổi nhiều , Tô Tử Duyệt lúc học trường học tốn hết mấy vạn mua được thiên nga giờ sinh tiểu bảo bảo rồi, bên cạnh thư viện của trường lại có thêm phòng triển lãm, cảnh vật ở sân trường càng ngày càng trở nên đẹp hơn, ừhm, hình như mỹ nữ cũng nhiều hơn.... Giang Dực là với , chờ trở về, tự mình theo tới trường dạo, cùng nhau thể nghiệm.


   Đến lúc sắp cúp điện thoại Giang Dực vẫn quên mục đích gọi điện thoại, ngày mai trở lại.


   Giang Dực chỉ muốn chuyện trở về, rồi lại vì vậy mà rất nhiều chuyện khác, hình như vĩnh viễn chán phiền dặn dò ăn cơm ngon, thể ăn điểm tâm các loại, làm cho người ta nghe vừa ngọt ngào lại muốn phiền.


   Tô Tử Duyệt cúp điện thoại, thái độ thay đổi trong nháy mắt, vốn là nụ cười tựa như dùng cục gôm xóa sạch, lập tức biến mất thấy đâu nữa, cầm điện thoai di động cuả mình, nghe được giọng của , hoàn toàn nhớ đến những chuyện làm cho phiền muộn kia. Thậm chí chính tìm cớ cho mình, tại ông nội hi vọng hạnh phúc, mà tình cảm giữa và Giang Dực cũng càng ngày càng thuận, sau khi cùng Giang Dực kết hôn, bọn họ có thể có bảo bảo của mình, có gia đình hạnh phúc mỹ mãn.


   Những cái này, cũng sắp đến, ngày mai Giang Dực trở lại, sau khi trở lại, mang gặp mặt chính thức người nhà rồi, tất cả đều theo chiều hướng tốt đẹp, như vậy, có thể cho phép làm bộ chính mình biết những lời Hạ Ngữ Đình ?


   Nếu như tại vì những thứ đó mà cùng Giang Dực tách ra, chỉ làm người nhà họ Hạ vui vẻ thôi, đồng thời cũng lầm cho ông nội đau lòng – những thứ này chỉ là lấy cớ vì chịu buông bỏ hạnh phúc bây giờ, đều biết, nhưng có biện pháp nghĩ như vậy.


   muốn đánh vỡ tình trạng bây giờ, muốn.


   nhìn bụng mình hồi lâu, cảm thấy nơi đó hình như khẽ nhô ra đứa bé lớn lên, nhất định nó khỏe mạnh lớn lên.


   “Bé con, hạnh phúc của mẹ phải dựa vào con, con có muốn khiến mẹ hạnh phúc ?”


   **********************************************************


   Tô Tử Duyệt biến mình thành con rùa đen, giả vờ biết chân tướng việc, đối mặt ông nội bộ dáng vui vẻ cười , mà ông Tô nhìn nét mặt luôn thỏa mãn đến nỗi ra được, tựa như quyết định ông đưa ra, chứng mình từ mặt này là tuyệt đối chính xác.


   Ngày Giang Dực trở về, Tô Tử Duyệt đến sân bay đón , Tô Tử Duyệt hoàn toàn giống như những người thân khác hưng phấn như vậy mong đợi người thân của mình trở về, chỉ rất an tĩnh đứng ở đó, sau đó chờ về phía mình. vô cùng hưởng thụ loại cảm giác này, nhìn từng bước về phía mình.


   bình tĩnh khiến Giang Dực nhíu mày, sau khi tới trước mặt , cái tay cầm hành lý véo mặt , “Sao lại có vẻ mặt này? Có phải nhận ra hay ?”


   Tô Tử Duyệt cau mày nhìn , “ là ai, tùy tùy tiện tiện liền đến chuyện với tôi.”


   vừa mới ra lời này, những người bên cạnh lập tức dùng ánh mắt kỳ quái nhìn Giang Dực, chính Giang Dực cũng rất kinh ngạc, sửng sốt hai giây, “A, tôi nhận lầm người.”


   bộ chợt nhận ra, còn lui về phía sau bước. Tô Tử Duyệt thầm đánh giá, giả bộ còn giống như vậy, vì vậy khi lui về phía sau bước vội vàng tiến lên, kéo tay của , lúc này mới lộ ra khuôn mặt tươi cười. Giang Dực cũng cười, sờ sờ đầu , cùng nhau ra ngoài. Bộ dáng bọn họ như chuyện đương nhiên, lại làm cho người vây xem bên nhìn nhau, hoàn toàn biết vừa mới xảy ra chuyện gì.......


   Vốn là hai người nửa tháng cũng chưa thấy mặt, nhưng bởi vì ngày nào cũng liên lạc qua điện thoại, tia cảm xúc biệt ly lâu. Tay Tô Tử Duyệt khoác cánh tay , theo ra khỏi sân bay, mà tài xế của đậu xe xong rồi, chỉ chờ bọn họ tới.


   Tô Tử Duyệt đứng ở chỗ cửa xe, nhìn thả hành lý vào trong cốp sau, chờ cất xong, mới mở cửa xe ngồi xuống.


   Tài xế lái xe rời , mà lại chưa cho biết, buổi sáng, chuyến tới bệnh viện.


   “Hai ngày nay chuẩn bị chút.” Sau khi lên xe Giang Dực giải thích được thốt ra câu như vậy.


   Tô Tử Duyệt nghiêng người sang nhìn , mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm.


   “Gặp mặt cha mẹ !” lại giọng giải thích.


   nhìn lúc lâu, mới chậm rãi gật đầu cái. nhìn ra cảm xúc của có chút xuống thấp, vì vậy lại mở miệng, “Thế nào?”


   “Cảm giác khỏi rất hồi hộp.”


   đưa tay vỗ vỗ đầu , “Đừng sợ, cha mẹ là người tệ, đối với người và em thích cũng vô cùng tôn trọng, bọn họ nhất định thích em.”


   Chỉ cần là thích, cha mẹ cũng nguyện ý tiếp nhận.


   thở ra hơi dài, “Ừhm, em cố gắng hết sức. Nhưng nếu như cha mẹ thích em làm thế nào?”


   “Cần phải có lòng tin vào chính em, phải em còn có sao?” cho động viên.


   thuận thế áp vào trong ngực , lại nghĩ tới mấy lời kia của Hạ Ngữ Đình, còn có khỏi khủng hoảng đối với tương lai, “ cho phép gạt em, biết ?” Như vậy em rất khó chịu rất khó chịu.


   “Làm sao lại lừa em?”


   “Vạn nhất ngày nào đó gặp phải mỹ nữ, liền ném em ra sau đầu....”


   bảo đảm, tuyệt đối nhìn mỹ nữ khác.”


   hừ tiếng, nhắm hai mắt lại, hình như chuẩn bị nghỉ ngơi. vuốt ve mái tóc dài của , tóc dài như thác nước, xúc cảm khi sờ ở lòng bàn tay rung động ra được, mà nét mặt của vô cùng nhu hòa, làm cho nhịn được cúi đầu, hôn lên trán , tựa hồ vẫn cảm thấy chưa đủ, lại thấp hơn chút, hôn lên môi .


   Lúc môi dán lên môi của vừa lúc mở hai mắt ra, bốn mắt nhìn nhau, trong mắt có cảm xúc khác, chỉ là hoàn toàn có dừng động tác lại, ngược lại nụ hôn này sâu hơn.


   Cứ như vậy ! nghĩ như vậy ở trong lòng, nguyện ý làm con rùa đen rút đầu lần, cầu mong bọn họ có thể ở bên nhau, dù là chính cũng có chút xem thường mình.


   hi vọng sau này bọn họ, vẫn có thể giống như bây giờ.


   Ngày mai bổn thành tiệc rượu từ thiện long trọng, đến lúc đó các vị danh lưu nhân sĩ cũng tham gia, Giang Dực tham dự, Tô Tử Duyệt cũng tham dự cùng với ông Tô, dĩ nhiên, người của nhà họ Hạ cũng tham gia.

   Mặc dù lần trước Hạ Ngữ Đình , nhưng Tô Tử Duyệt cũng có thể đoán được, trong tiệc rượu ngày mai kia, nhất định Hạ Ngữ Đình có chiêu trò gì đó đối với mình, có lẽ những lời đó thực làm cho dao động, vì vậy cầu nguyện, sau ngày mai, vẫn có thể cùng Giang Dực tốt, cứ rút lui như thế, hy vọng có thể đổi lấy kết quả tốt.


   rất muốn ở bên người này tới cuối cùng.


   Chương 41

   Người tổ chức tiệc rượu từ thiện là vị lão nhân tiến hành từ thiện hàng năm, nghe khi ông ấy còn trẻ cũng có tiếng tăm lừng lẫy thương trường, ông ấy có con cái, sau khi về già liền lập tức thu sơn, cùng với vợ quanh năm hứng thú với nghiệp từ thiện. Có chút khác với người làm từ thiện đầu lưỡi, đôi vợ chồng này là người làm từ thiện chân chính, chỉ tự trả tiền tự mình vùng núi xa xôi điều tra xem địa phương đó thiếu cái gì, còn tổ chức người sửa đường lót đường vân vân, mà sau khi bọn họ mặc quần áo trang sức hoa lệ vào, lại dựa vào lực thu hút, khích lệ nhiều người quyên tiền hơn. Hành động của đôi vợ chồng này được chính phủ thành phố Nam Giang ủng hộ, chỉ có bản thân nổi tiếng vang dội, cũng làm tăng danh dự cho thành phố Nam Giang, rất được người khen ngợi.

   Tô Tử Duyệt nghe giọng điệu khi ông nội nhắc tới đôi vợ chồng này cũng biết, đối với đôi vợ chồng này ông cũng rất kính nể, dù sao người có tiền bây giờ giống như vậy nhiều, cũng phải là ném cục tiền ra đòi danh tiếng tốt, mà là làm việc.

   Tô Tử Duyệt thay quần áo trang điểm xong liền vội vã xuống lầu, ông Tô nhìn lúc lâu, đuôi lông mày khẽ nhúc nhích, "Đây là thế nào? Mới vừa rồi còn tốt, lúc này sắc mặt lại tốt."

   " sao?" Tô Tử Duyệt sờ sờ mặt mình, "Làm gì có, ông nội bừa."

   cảm thấy may mắn vì mình mặc dạ phục, ông nội thấy được chân cố cũng run rẩy, thân thể của căng thẳng đến mức tận cùng chính là cái này trạng thái, chân bị khống chế lay động, thế nào đều ngừng được. Nàng xông gia gia cười cười, tay cũng dám khoác ở gia gia tay, sợ gia gia nhận thấy được nàng ổn.

   Nàng hôm nay mực tại chờ đợi cú điện thoại, ngay mới vừa rồi, cú điện thoại kia tới.

   Điện thoại nội dung, là nàng nghĩ nhất tiếp nhận cái đó, nàng cảm thấy vận khí của mình từ mong đợi tốt nhất biến thành chỉ cần phải kém cõi nhất là được rồi, thực tế cho nàng, cố tình là kém nhất ít cá.

   Lên xe sau, nàng lời, biểu được rất là trầm mặc.

   Tô lão nhìn nàng bộ dáng như vậy, rất là lo lắng, "Tiểu Duyệt, ngươi có phải hay thân thể thoải mái?"

   Nàng lắc đầu cái, thấy gia gia ràng ánh mắt tin hậu, cho ra an ủi cười , "Gia gia đừng lo lắng, ta chỉ là cảm thấy có chút buồn bực, có cái gì."

   "Ngươi bây giờ cũng phải là người, thể lão như vậy tùy hứng, hay là bệnh viện xem chút."

   Hạt tía tô vui mừng thở dài, giọng lại hết sức kiên định, "Gia gia, ta có việc gì, ngươi đừng chuyện bé xé ra to."

   Nàng cố ý cười lên, cố gắng để cho mình mặt ngoài nhìn qua hết sức tích cực, mà phải khí trầm lặng bộ dạng, Tô lão nhìn nàng lúc lâu, cuối cùng cũng gì.

   ************************************************

   là từ thiện tiệc rượu, ra cùng loại tiệc rượu sai biệt lắm. Chỉ là hạt tía tô vui mừng khoảng cách gần thấy được đôi phu thê kia, thân nam nhân có năm tháng lắng đọng xuống phong cách, tràn đầy phái nam sức quyến rũ, người nữ nhân nhiều chút nhưng phỏng chế ý vị, giống như đặt ở hầm nhiều năm rượu đỏ mùi vị hương thuần. Đây là đôi bích nhân, nàng như vậy nghĩ tới. ra là nữ nhân cho dù già rồi, cũng có thể như thế chói mắt, nàng có chút động lòng, hi vọng mình già rồi, cũng có thể biến thành nữ nhân như vậy.

   Đôi vợ chồng này đối với người thái độ thủy chung như , bởi vì thân phận địa vị mà có bất kỳ bất đồng, đây càng làm cho người ta đối kỳ có hảo cảm, ít nhất hạt tía tô vui mừng đối với đôi vợ chồng này rất có hảo cảm. Hơn nữa nàng phát , đôi vợ chồng này mặc dù giữa lẫn nhau chuyện rất ít, nhưng có thể từ ánh mắt của bọn họ cùng động tác giữa nhìn ra, bọn họ độ cao ăn ý, chỉ cần cái ánh mắt, liền có thể biết đối phương suy nghĩ.

   Nếu như người, có thể ở cái thế giới này tìm được người khác phù hợp mình thẩm mỹ khác phái, vừa vặn cái này khác phái tính tình có thể như mình tâm ý, hơn nữa tư tưởng cũng ở đây cùng cái độ cao, đó chính là loại hoàn mỹ.

   Hạt tía tô vui mừng cũng bồi Tô lão bao lâu, Tô lão sợ nàng nhàm chán, sớm để cho chính nàng chơi, chỉ là dặn dò nàng cho uống rượu, nàng có kiên trì cùng với gia gia, mà là tự động tránh ra. Nàng cảm giác gia gia đây là đem mình chống ra, là sợ nàng nghe bọn đàm luận nhàm chán, thứ hai muốn nàng biết rất nhiều việc. Nàng đối với gia gia cách làm bày tỏ tôn trọng.

   Nàng biết giang dực cũng tới này, vì vậy toàn trường sưu tầm người. Chỉ cái này lát, nàng thu hồi cảm thấy cái này từ thiện tiệc rượu cùng bình thường tiệc rượu ý tưởng sai biệt lắm, vẫn có rất nhiều khác nhau, tỷ như lần này tiệc rượu người hết sức nhiều. . . . . . Để cho nàng cũng có chút hoài nghi, những người này gấp như vậy tới đưa tiền làm cái gì? Chẳng lẽ đây là phát tiền địa phương?

   Nàng tự ngu tự nhạc thông, tiếp tục sưu tầm bóng dáng quen thuộc lại cùng hạ Ngữ Đình hai mắt nhìn nhau.

   Hạ Ngữ Đình đầu tiên là xông nàng cười cười, thậm chí giơ lên ly rượu đỏ xông nàng ý bảo, nàng để ý đến hạ Ngữ Đình động tác, chỉ là nhìn đối phương. Hạ Ngữ Đình uống hớp rượu đỏ hậu, từ từ về phía nàng.

   "Muốn tiếp tục nghe chuyện xưa?"

   "Nghĩ." Hạt tía tô vui mừng dứt khoát trả lời.

   Ở tới đây tiệc rượu trước, nàng chịu đựng cá lớn nhất đả kích, vì vậy nàng biết, vô luận đợi lát nữa hạ Ngữ Đình cái gì, nàng đều có thể nhận chịu, khó hơn nữa chịu đau khổ nữa, cũng tuyệt đối so với hơn mới vừa khắc kia. như vậy, cần gì cự tuyệt hạ Ngữ Đình đến nơi đến chốn có hảo ý đây?

   Nàng trực tiếp khiến hạ Ngữ Đình chau chau mày, "Trở nên kiên cường rồi hả ?"

   "Ta đây phải thỏa mãn ngươi tệ hại hứng thú sao? Cái người này sao có kể chuyện xưa hứng thú, ta cuối cùng thể quét ngươi hứng.”


   Hạ Ngữ Đình hé mắt, “Cám ơn ngươi như vậy vì ta nghĩ.”


   Hạt tía tô vui mừng theo Hạ Ngữ Đình sau lưng, nghĩ tới Hạ Ngữ Đình đối với nơi này quen thuộc như vậy, khắc trước còn là náo nhiệt đại sảnh, quay người lại tiến vào chật hẹp hành lang, hình như chỉ cách nhau bức tường, liền hoàn toàn cản trở đại sảnh ồn ào, chỉ còn lại tĩnh mật, lại lát hậu, Hạ Ngữ Đình liền đẩy gian phòng cửa, vào, hạt tía tô vui mừng ngay sau đó vào theo.


   Hạ Ngữ Đình xác thực đối với nơi này rất quen thuộc, đôi vợ chồng này từ thiện tiệc rượu hàng năm cũng cử hành 2-3 lần, nhiều lần đều là ở nơi này địa điểm, Hạ Ngữ Đình tham gia nhiều lần, vô cùng tự nhiên quen thuộc. Về phần hạt tía tô vui mừng, Tô lão quá khứ vẫn chịu dẫn nàng ra cùng người gặp mặt, dĩ nhiên là lần đầu tiên tới nơi này.


   Nơi này là cung cấp tiệc rượu trong khách hàng có tình huống đặc biệt lúc địa phương nghỉ ngơi, hoặc là có chuyện gì có thể đơn độc tới đây hàn huyên chút, bên trong nhà thiết bị mát mẻ giản nhã, có thể tự dưng bình phục người nóng nảy cảm xúc.


   Hạt tía tô vui mừng sau khi tiến vào, liền mình tìm đối diện chỗ cửa ngồi xuống, vị trí này có thể làm cho nàng cảm thấy an toàn, tùy thời chú ý tới ngoài cửa xảy ra cái gì.


   Hạ Ngữ Đình khẽ mỉm cười, ngồi vào đối diện nàng vị trí, “Xem ra lần trước chuyện cũng ảnh hưởng tâm tình của ngươi.”


   “Ta có khổ sở khổ sở buồn bực vui, cho nên để cho ngươi rất thất vọng sao?” Hạt tía tô vui mừng nhếch lên chân của mình, tư thái ra được lười biếng, chỉ có chính nàng biết, mình bây giờ có bao nhiêu khó chịu. Nàng hi vọng Hạ Ngữ Đình có đầy đủ phân lượng, loại này phân lượng có thể hung hăng đau nhói nàng, như vậy nàng mà có thể dùng cái này chủng khổ sở dời trong lòng mình đau khổ.


   Lấy độc công độc làm như vậy, bị cho rằng là loại to gan phương thức trị liệu, chỉ là tỷ lệ thành công cũng phải là cao, rất dễ dàng biến thành độc càng thêm độc, nàng hình như quên mất, vận khí của nàng từ trước đến giờ tốt lắm.


   ?” Hạ Ngữ Đình câu dưới miệng giác. “Có kia sao chút.”


   , đem ngươi muốn cho ta khổ sở đồ ném quá.”


   Hạ Ngữ Đình cười đến lợi hại chút như vậy, “Hạt tía tô vui mừng, ngươi bộ dạng này, có thấy chết sờn tư thái.... Đừng khẩn trương thế kia, tất cả là tới nghe chuyện kia, khẩn trương nhưng là còn cảm giác.”


   “Vậy cũng phải nhìn nghe cái gì chuyện xưa, nếu là nghe kinh khủng thêm huyền nghi gì đó, tự nhiên có được với cái này tương phù hợp tâm cảnh mới đúng.”


   hài hước.”


   cần vẫn khích lệ ta, ta, ngươi rốt cuộc muốn cái gì?”


   “Để cho ta suy nghĩ chút, chúng ta lần trước tới chỗ nào.” Hạ Ngữ Đình làm bộ trầm tư mấy giây, “Ừ, lần trước chúng ta đên giang dực cùng chúng ta hợp tác cùng chung đối phó ngươi gia gia chuyện. Ngươi nghĩ cần phải cũng rất tò mò , giang dực cùng chúng ta cũng liên quan, lại nguyện ý vô điều kiện giúp chúng ta....”


   Hạt tía tô vui mừng chỉ nghe được “Vô điều kiện” ba chữ, tim càng thêm trầm muộn dứt, Hạ Ngữ Đình là thích hợp kể chuyện xưa, như vậy thiện ở giày vò lòng của, làm kể chuyện xưa, là mai nhân tài.


   Hạt tía tô vui mừng nhìn chằm chằm vào Hạ Ngữ Đình, chờ đợi nàng ra nguyên nhân.


   Hạ Ngữ Đình ngừng tạm, tại lúc này mỹ mỹ thưởng thức hạt tía tô vui mừng nét mặt, cái hưởng thụ vô cùng cảm thụ, đem đối phương chút xíu lăng trì, nắm đao cảm giác, là quá , chỉ là nàng nhanh chóng dời đề tài, “Biết ta cữu cữu vì sao như vậy thương ta sao?”


   Hạt tía tô vui mừng cau mày, hơn nữa là nhăn lợi hại, nàng tuyệt muốn nghe Hạ Ngữ Đình những thứ này quan trọng chuyện, chỉ là nhìn Hạ Ngữ Đình nét mặt, rồi lại hình như cũng phải là râu ria, “Ta người ngoài, làm sao biết.”


   “Ta cữu cữu trừ có nhi tử bên ngoài, còn có nữ nhi, lớn hơn ta năm tuổi, nhưng chúng ta tình cảm tốt vô cùng.... Chỉ là trời có mây gió bất ngờ, biểu tỷ ta vào bốn năm trước xảy ra tai nạn xe cộ vì vậy mất mạng, từ này hậu, cữu cữu liền đối với ta cực kỳ thương , bởi vì ta là trong gia tộc của chúng ta nữ nhi duy nhất rồi.” Hạ Ngữ Đình thở dài, “Đúng rồi, biểu tỷ ta gọi là Hạ Ngữ Cười.”


   Hạt tía tô vui mừng ngưng lông mày.


   Hạ Ngữ Đình khẽ mỉm cười, “Có hay cảm thấy quen thuộc? Tỷ như ngươi nằm ở giang dực bên cạnh có nghe được hay vô ý liền niệm lên cái tên này?”


   có, lần cũng có.


   Hạt tía tô vui mừng sắc mặt của trở nên lạnh, “Ngươi đây là ý tứ gì?”


   “Hạt tía tô vui mừng, ngươi là mâu thuẫn, hi vọng ta chuyện chủ đề chính , lại cứ vốn lại muốn tiếp nhận. Ngươi ra biết, biểu tỷ ta chính là giang dực sơ luyến, cái đó giang dực vẫn nhiều năm nữ nhân. Ta hình như khích lệ qua ngươi mị lực rất lớn, phải biết ở tại ngươi xuất trước, giang dực nhưng luôn đơn mặc..... Cũng đúng, có tìm được biểu tỷ ta thế thân trước, chỉ có thể độc thân.”


   “Ngươi.....”

   Hạ Ngữ Đình cười lại lãnh lại hàm chứa đáng thương, “Ta cũng vậy cảm thấy kỳ quái kia mà, ràng hai chúng ta mới có liên hệ máu mủ, vì sao người ngươi phong cách cùng ta biểu tỷ còn là như vậy, là kỳ quái.”


   Hạt tía tô vui mừng tay tạo thành quả đấm, thân thể căng thẳng phải tùy thời cũng chống đỡ nổi .


   Cố tình Hạ Ngữ Đình hăng hái vẫn còn rất cao, “Ngươi biết giang dực có nhiều ta biểu tỷ sao? Ta còn len lén xem qua bọn họ ước hẹn dáng vẻ, cỡ nào nhau đôi, nếu như phải là biểu tỷ ta xảy ra tai nạn xe cộ, bọn họ tại khẳng định kết hôn sống chết rồi. Mà ta tỷ tỷ sau khi qua đời, giang dực cũng lần đau lòng muốn chết.... Đúng rồi, giống như giang dực loại này công và tư ràng người, biết Hạ gia chúng ta cùng Tô gia hàng năm cạnh tranh hậu, vì vậy liền vô điều kiện giúp chúng ta bày mưu tính kế, những mưu kế này tệ, đến bao lâu để cho gia gia ngươi luống cuống tay chân, sau đó Tô thị công ty thẳng đường xuống dốc....”


   Hạt tía tô vui mừng ánh mắt của hơi đỏ lên, nàng híp mắt nhìn Hạ Ngữ Đình, “Ngươi đều là ?”


   “Dĩ nhiên.” Hạ Ngữ Đình trong ánh mắt của tràn đầy khinh miệt cùng đáng thương hai loại cảm xúc, “Hạt tía tô vui mừng, ngươi chúng ta là phải rất có duyên? Ngươi hơi đổi lại nam nhân thương, cũng gặp gỡ những chuyện này...... Biểu tỷ ta là chết, nhưng vĩnh viễn đều sống ở giang dực trong lòng của, để cho vẫn còn vì biểu tỷ ta làm nhiều như vậy chuyện. Hạt tía tô vui mừng, làm sao ngươi cứ như vậy đáng buồn đây?”


   Hạt tía tô vui mừng mím môi, gì.


   Hạ Ngữ Đình vẫn nhìn hạt tía tô vui mừng, cho đến điện thoại di động của nàng truyền đến thanh vang lên hậu, Hạ Ngữ Đình mới bỗng nhiên mở miệng, “Hạt tía tô vui mừng...... ra ngươi đến gần giang dực mục đích cũng đơn thuần chứ?”


   Nàng ngẩng đầu, thấy chính là Hạ Ngữ Đình tràn đầy ánh mắt dò xét, thể nín được cười cười, đây là cái nụ cười này có nhiều khổ, chỉ có chính nàng ràng. Dùng loại đau để đổi loại khác đau kết quả là đau càng thêm đau, hay hoặc là ra cũng đau đớn, chết lặng, vượt qua thân thể đối với đau định nghĩa rồi.


   “Ngươi cứ ?”


   “Ta , ngươi ra căn bản cũng giang dực. Ngươi mặc dù có biểu ra, nhưng ở chịu phạt Phương Văn Thành tổn thương sau, tính cách của ngươi ràng thay đổi rất nhiều, trừ Diệp Tiêu Tiêu cái đó bạn tốt, ngươi căn bản muốn để lộ ra ngươi chân cảm xúc, cũng nguyện ý bỏ ra. Giống như ngươi vậy chịu phạt tình thương người, rất khó nữa người đàn ông.... Ngươi lại dễ dàng như vậy cùng giang dực ở cùng chỗ, vậy chỉ có loại khả năng, ngươi là cố ý đến gần , muốn mượn giang dực ôm lấy gia gia ngươi công ty.....”


   Hạt tía tô vui mừng còn là duy trì nụ cười, “Hạ Ngữ Đình, làm sao ngươi cứ như vậy hiểu ta! Ngươi đều đúng, ta là vì công ty mới cố ý đến gần giang dực..... Ta làm sao có thể đối với động lòng......”


   Làm sao có thể chứ? Nàng chỉ là vì gia gia công ty mà thôi, đó mới là mục đích của nàng.


   Nàng thương người nam nhân kia, thương, vì vậy làm tất cả, đều đủ lấy thương hại tới nàng.


   Hạ Ngữ Đình mặt cười giống như thẩm thấu nọc độc giống như nhau, phát ra diêm dúa lẳng lơ tư thái.


   lúc này, cửa giật giật, ngay sau đó có người đẩy cửa ra.


   Hạt tía tô vui mừng ngẩng đầu, nhìn thấy đứng ở cửa giang dực, mặt vẻ gì nhìn mình, tựa như nàng lần đầu tiên nhìn thấy thời điểm, chính là nhìn người như vậy.
   Last edited by a moderator: 14/6/15
   Hà Hoàng thích bài này.

  2. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 42

   Hình ảnh như bị ngừng lại trong nháy mắt, Giang Dực đứng ở cửa, tựa như pho tượng hề có sức sống nhìn chăm chú vào Tô Tử Duyệt. Tô Tử Duyệt cũng nhìn Giang Dực, chỉ là ánh mắt của rất yếu, giống như bởi vì ánh sáng quá mạnh mẽ mà dám mở to hai mắt nhìn này nọ, chỉ là ánh mắt ôn nhu mang theo lười biếng và tia vô vị, khỏi khiến người ta cảm thấy lộ ra mềm dẻo và quật cường.

   Mà người hoàn toàn bị xem như khí là Hạ Ngữ Đình phản ứng trở lại trước hết, đứng lên, nhìn Tô Tử Duyệt cái, chậm rãi tới cửa, lấy đồ chuẩn bị xong ra, đưa cho Giang Dực, "Đây là đồ của chị em để lại cho ."

   Giang Dực bất động lúc này mới dời tầm mắt của mình chỗ khác, chỉ nhìn Hạ Ngữ Đình cái, liền đưa tay tiếp nhận đồ trong tay . Hạ Ngữ Đình cười cái, nhìn Giang Dực chút, lại nhìn mắt Tô Tử Duyệt, từ sát bên cạnh Giang Dực qua, chuẩn bị tại đây ra. Hạ Ngữ Đình ra sau phòng, hất cái cằm lên, híp mắt cái, như bắt được sói con, hơn nữa còn là cái loại gian trá đó. chính là cố ý, cố ý cùng Tô Tử Duyệt những lời này, hơn nữa cố ý kêu Giang Dực lên tới nơi đây, cho Giang Dực, chị có đồ cần chuyển đến tay . Mặt khác an bài người, khi Giang Dực tới cửa bên cho điện thoại di động của phát ra tiếng , đoán chắc thời gian, vào lúc đó hô to tiếng "Tô Tử Duyệt" , vì vậy ở khắc kia Giang Dực tùy tiện tiến vào. Tất cả tất cả, Hạ Ngữ Đình cũng đoán chắc, hơn nữa dựa theo nội dung kế hoạch phát triển tình tiết, phối hợp chê vào đâu được. cũng đoán chắc tính tình Tô Tử Duyệt, vô luận tình cảm của Tô Tử Duyệt với Giang Dực hay giả, khi biết Giang Dực cũng là trong những đầu sỏ làm hại công ty Tô thị biến thành như bây giờ, hơn nữa Giang Dực làm như vậy vẫn vì Hạ Ngữ Tiếu, Tô Tử Duyệt nhất định phủ định tình cảm với Giang Dực, mà muốn chính là Tô Tử Duyệt phủ định.

   Sắp ra khỏi hành lang chật hẹp Hạ Ngữ Đình đột nhiên quay đầu lại, cười khẽ: Tô Tử Duyệt , làm sao cứ tiến triển như vậy, mấy năm trước bị tôi chơi phải xoay vòng vòng, tại vẫn bị tôi chơi phải xoay vòng vòng như cũ.

   Giang Dực đứng ở cửa Tô Tử Duyệt liền ràng, bị hạ Ngữ Đình thiết kế, màn này Hạ Ngữ Đình phải thiết kế trong vòng cuối cùng, theo giống như dự liệu của Hạ Ngữ Đình diễn ra như vậy. Mà khi Hạ Ngữ Đình cầm đồ trong tay giao cho Giang Dực chỉ có thể xác định chuyện, theo lời Hạ Ngữ Đình những thứ kia đều , Giang Dực vì bạn trước của , giúp đỡ người của nhà họ Hạ bày mưu hại nhà họ Tô, khiến công ty ông nột tay sáng lập tàn phá chịu nổi.

   Giống cái lưới vô hình, lòng nghĩ cách nhà họ Hạ xa chút, cùng Giang Dực ở chung chỗ, chưa bao giờ nghĩ tới và người của nhà họ Hạ có liên quan gì, ra chân chính là quan hệ núp ở dưới hình tượng, và con Hạ Tông Vân có đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm.

   Giang Dực đứng ở cửa lâu, lâu đến nỗi cho là xoay người rời , thế nhưng lại làm động tác ngược lại, chạy tới , tựa như mới vừa rồi có chuyện gì xảy ra vậy.

   còn ngồi, mắt nhìn về phía , cảm thấy bây giờ mình chết lặng, có cảm xúc và cảm thụ gì, trừ nhìn , cũng có động tác hay vẻ mặt khác.

   Thế nhưng có tức giận, hề có chút tức giận nào.

   "Mới vừa rồi Hạ Ngữ Đình cố ý vài thứ để kích thích em?" Giang Dực muốn từ mặt nhìn ra chút gì khác , mà phải chống lại sắc mặt tĩnh như nước của , như vậy vẫn nhúc nhích, để cho thoải mái. cái thế giới này có chuyện đúng dịp như vậy, mới vừa đến nơi đây, có thể nghe được Hạ Ngữ Đình kêu lên tên Tô Tử Duyệt, hơn nữa còn có thể nghe được Tô Tử Duyệt như vậy. . . . . . Vậy chỉ có khả năng rồi, Hạ Ngữ Đình cố ý, cố ý khiến Tô Tử Duyệt chuyện như vậy, hơn nữa còn để cho nghe.

   ngờ mở miệng lại là cái này, "Lời ta , mà em trả lời cũng chính là lời ."

   nhìn thấy môi của mím rất chặt, ánh mắt thâm thúy, ánh mắt nhìn chằm chằm tựa như phải phân cổ cắt thịt , mà tay của cũng khẽ bốc lên, phía gân xanh nhảy loạn, chọc giận đến , phải là như vậy.

   " Tô Tử Duyệt, lặp lại lời của em lần nữa, mới vừa rồi có nghe ." chữ chút, thanh cũng phải cao, vọng về bên trong nhà tựa như lặp lại, để cho màng nhĩ khẽ đau.

   đón nhận ánh mắt của , ngũ quan ôn nhu, ánh mắt cũng ôn nhu, chỉ là nếu như nhìn kỹ, phát trong mắt của mang theo bất kỳ tâm tình gì, giống như người sau khi bị đả kích, nhu hòa mà là lành lạnh, "Em và ở chung chỗ, chỉ muốn dựa vào cứu vãn công ty của ông nội mà thôi. . . . . . Chỉ là sau này em đột nhiên muốn hủy diệt cuộc đời của em, vì vậy em chủ động chia tay cùng với . Cố tình sau khi chia tay bao lâu, em liền mang thai, mà cũng tìm tới em. Khi đó em nghĩ, có lẽ đây là ý trời? Nếu ý trời như thế, cùng ở với nhau, em có thể cho đứa con người cha, đồng thời cũng có thể để cho giúp ông nội em chút, nếu như chúng ta ở cùng chỗ, mặc kệ công ty Tô thị. . . . . . Ừ, đây chính là ý tưởng của em, xuống ở chung, cũng có khuyết điểm gì để cho em thể chịu được, như vậy, tạm chấp nhận xuống cũng tồi."

   thanh của rất , hoàn toàn giống như kể chuyện của mình, giống như kể chuyện xưa thuộc về người khác, mà trong câu chuyện kia là Giáp Ất Bính Đinh, nhìn thấy sắc mặt của lại trầm xuống, trong mắt để lộ ra thất vọng sâu đậm. như vậy, thực tìm ra bất kỳ khác lạ, chỉ bởi vì công ty đến gần , hay bởi vì trời xui đất khiến mang thai mà lựa chọn chấp nhận cùng . . . . . . Trong đó có nguyên nhân bởi vì là Giang Dực, cũng có động lòng, chỉ là dùng lý trí phán đoán làm sao tốt hơn mà thôi.

   Tức tới cực điểm, ngược lại có thể càng thêm thản nhiên, ngồi vào ghế đối diện , "Tiếp tục , nghe ."

   sâu kín thở dài, "Em vốn nghĩ chấp nhận xuống như vậy, dù sao cũng biết, chúng ta ở chung được cũng tệ lắm. . . . . . Nhưng, em chưa bao giờ nghĩ tới, công ty tới bước
   hiện tại này, sẽ có nguyên nhân của . Giang Dực, hiểu cái loại cảm thụ đó ư, em thấy em như kẻ ngu. là một trong những đầu sỏ gây nên đường cùng cho công ty của ông nội em, em vẫn còn đem trở thành cây cỏ cứu mạng, tự em suy nghĩ một chút đều cảm thấy khó có thể chịu được…”

   nhắm mắt lại, người tràn ra phong cách u tàn bạo,giống như một tòa núi lửa hoạt động bốc hơi nóng, tùy thời đều có thể bùng nổ, nhưng ́ tình đè nén nham thạch nóng chảy bắt đầu khởi động, “Sự kiện kia, rất xin lỗi…”

   Chỉ mấy chữ, hốc mắt Tô Tử Duyệt hơi đỏ lên rồi. Thừa nhận , thật ra trong lòng vẫn có chút mong đợi, mong đợi phủ nhận, những lời nói kia đều là Hạ Ngữ ̀nh lừa , mà chẳng những có phủ nhận, ngược lại thừa nhận.

   lắc đầu một cái, “ có gì để xin lỗi, vì bạn gái trước làm những thứ này, nguyên bản là tình hữu khả nguyên. Chỉ là chúng ta có lập trường bất đồng, nếu lập trường nhất ̣nh bất đồng, như vậy tự nhiên thể nào đứng ở cùng một trận tuyến.”

   khỏi nhớ tới Hạ Ngữ ̀nh đã nói, nói vì làm nhiều như vậy, hiện tại liên lạc với vì Hạ Ngữ Tiếu, khỏi cảm thấy có chút châm chọc.

   Đạo lý thứ tự đến trước và sau ai cũng hiểu, lời này tựa hồ trước đây lâu vừa nghĩ tới, giờ phút này lại dùng ở người của mình.

   “Em… Đây là ý gì?” thanh của trầm thấp hòa hoãn, sắc nặng nề, giống như đè nén cái gì.

   “Ý tứ chính là giữa chúng ta, đến đây chấm dứt !” Sau khi nói ra những lời này, trong lòng đè nén những thứ đó, thế nhưng tất cả đều tiêu tán, mặc dù trong lòng trống trải, nhưng lại dễ dàng rõ ràng, đây là một quyết ̣nh chính xác.

   Ánh mắt của lại lạc ở bụng , “Đứa bé đâu, đứa bé làm thế nào?”

   “Đứa bé…” nhẹ nhàng thở dài, “Yên tâm, em sẽ ảnh hưởng cuộc sống của , đứa bé em sẽ bệnh viện xử lý xong, rất nhanh, ngày mai ngày mốt thôi…”

   “Em…” đột nhiên đứng lên.

   còn ngồi, giống như hoàn toàn nhìn thấy sắc mặt thâm trầm, “Em nghĩ, đứa bé cũng sẽ thể nghĩ cha mẹ của nó bởi vì nó tồn tại mà miễn cưỡng ở chung một chỗ. Giang Dực, em hiểu rõ tính tình tệ, cũng sẽ giống đàn ông bình thường hề có ý thức trách nhiệm như vậy. Tách ra là em nói lên, đứa bé cũng là em muốn bỏ, tất cả nuôi dạy cùng ý thức trách nhiệm đều liên quan , chính là thanh niên phong độ tốt có dạy dỗ có thân sĩ…”

   “Tô Tử Duyệt, em nghĩ chính là như vậy sao?”

   “Nếu thì sao?” Làm rung động mi tâm, về sau tất cả lời nói đều rõ ràng, ngược lại vô cùng dễ dàng, đôi tay ôm ngực,vểnh chân lên, “Nghĩ đến Giang Dực em? Vẫn cảm thấy phải em thì thể? Em phải là gái nhỏ, nhiều tuổi còn tin những thứ tình tình ái ái gì đó… Cách nói này, chính đều tin chứ? Từ lúc em nói chia tay, đến một phút bình tĩnh đồng ý, em liền rất rõ, căn bản em. Thời điểm kia em, hiện tại làm sao có thể em chỉ sau vài tháng, em luôn luôn đều rõ. Mặc dù duy trì trách nhiệm hôn nhân có gì tốt, chỉ là hiện tại giữa chúng ta có nhiều vấn đề như vậy, em muốn cùng ở với nhau, nếu như em thật ở cùng , tự em sẽ khó chịu, ông nội cũng khó chịu… Cho nên chúng ta đã gặp nhau thì cũng có lúc chia tay, dù sao chỉ là một đoạn tình cảm chấp nhận.”

   cắn môi dưới, hừ cười một tiếng, “Tô Tử Duyệt, em được… Em thật được.”

   nghĩ tới câu nói Hạ Ngữ ̀nh nói kia, chịu qua mối tình đầu hề dễ dàng động lòng nữa… Cùng lời nói bây giờ nói, kết hợp hoàn mỹ lại với nhau.

   vốn muốn nói cho , ngày mai có thể gặp cha mẹ , sẽ vì chuẩn bị một cuộc hôn lễ khó quên, dù sao gái đều lãng mạn, gái của cũng thể thiếu những thứ này, dù trong lòng cảm thấy những thứ đồ này hết sức phiền toái, nhưng cũng thể để cho sinh hạ đứa bé sau lại kết hôn…

   đều đã tự tay an bài, chưa bao giờ nghĩ tới, kết quả sẽ như thế này, chưa bao giờ nghĩ tới.

   Tô Tử Duyệt mặt biểu cảm nhìn , ngay sau đó cúi mắt xuống, “Em cho là em nói chia tay, sẽ thoải mái chút… đã vui, như vật em thu hồi lời mới nói, chủ động mà đưa ra lời chia tay ! Em ngại bị người vứt bỏ.”

   Dù sao cũng phải là lần đầu tiên, cũng có ghê gớm gì, phải là thất tình sao!

   Ngày hôm qua còn tự nói với mình, tất cả khổ sở xảy ra sớm một chút , tương lai sẽ lo lắng còn sẽ có đau khổ khác. Hiện tại khổ sở đúng hạn tới, lại đau đến lục phủ ngũ tạng đều tê dại. sao, bây giờ là thời khắc đau khổ nhất trong đời của , vượt qua, tương lai của cũng sẽ có gì bước qua được rồi.

   lên phía trước, lấy tay nắm cằm của , “Em rốt cuộc có tâm hay ?”

   lấy tay vung tay của ra, “Vậy thời điểm và những người họ Hạ đó cùng nhau khi dễ một lão già, có tâm hay ?” Thì ra thời điểm chia ra, thật thể gặp nhau thì cũng có lúc chia tay, đây coi là một cái sổ thời gian tốt nhất, “ và người nhà họ Hạ làm những chuyện kia, còn có thể qua lại cùng em như chuyện gì cũng có xảy ra vậy, thời điểm đó cho rằng em ngu ngốc mà đối đãi, có tâm hay ?”

   “Ừ, thật sự và nhà họ Hạ từng có hợp tác, thế nhưng tất cả đều là trước khi biết em, nếu như mà biết…” dừng lại, những lời này nếu như nguyên bản có ý nghĩa, mà bản thân chính là chán ghét người, vậy thì chỉ có thể chứng minh vô năng.

   “Đúng vậy, trước khi chúng ta bắt đầu, nhất ̣nh chúng ta thể nào… Số mạng an bài tốt bao nhiêu, chúng ta sai lầm một lần rồi, tội gì mắc thêm lỗi nữa.”

   “Tô Tử Duyệt…”

   cam lòng, cam lòng em nói em có động lòng với , cam lòng em nói em thương …”

   Trong phòng trong nháy mắt bởi vì câu này yên lặng xuống, nhìn vào trong mắt của , mới nhìn qua như gái nhu nhược này, cũng có thể đả thương người như vậy.

   tiếp cười cười, “Thật ra thì cần phải cam lòng, mặc dù em thương cũng thích em, phải sao?”

   Bọn họ lui tới lâu như vậy, đều thể làm , hiện tại cũng tự nhiên có thể, hiện tại tốt với , bởi vì mang thai đứa bé của , hơn nữa phù hợp với dáng vẻ vợ con trong lòng .

   Chân tướng như vậy làm cho người ta khó có thể tiếp nhận, nhưng kia chính là chân tướng.
   Last edited by a moderator: 12/6/15

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 43
   quên mất cùng Giang Dực ở trong gian phòng trong đợi bao lâu, cuối cùng bọn họ vẫn trầm mặc, mỗi lần nhịp tim nhảy lên đều rung động mãnh liệt ở trong gian phòng đó , ai cũng thêm câu, quả cũng cần phải ràng, chuyện xưa nên hạ màn kết thúc vào lúc này rồi. là người giúp đỡ nhà họ Hạ đối phó ông nội , bạn trước của là Hạ Ngữ Tiếu - con Hạ Tông Vân, nhất định giữa bọn họ có cách nào vượt qua khoảng cách.

   Nếu số mạng vẫn tin, tại thể tin, có vài thứ, tại chú định sâu xa ở bên trong, ai cũng chạy thoát, ai cũng cải biến được định mệnh kết cục chuyện xưa.

   và Giang Dực, cũng chỉ có như vậy.

   Tô Tử Duyệt trở lại bên cạnh ông nội ông còn nháy nháy mắt về phía , " ra ông nội còn có thể chờ lát nữa."

   mặt ông Tô mang tia hài hước, để cho khuôn mặt già nua của ông cũng khẽ sinh động , xem ra ánh mắt của tràn đầy từ ái. Ngay sau đó Tô Tử Duyệt hiểu, ông nội biết và Giang Dực vừa mới gặp mặt, nhìn bộ dáng ông nội, giống như tình cảm giữa và Giang Dực còn tốt vậy, nông nổi đến đàm hôn luận gả. cái phiền toái lại tới rồi, phải như thế nào cho ông nội, chỉ muốn cùng Giang Dực chia tay, còn muốn phá bỏ đứa bé trong bụng mình.

   Tàn nhẫn cỡ nào, chỉ suy nghĩ chút, đều cảm thấy khó chịu và đau đớn.

   "Ông nội." kéo ra nụ cười khổ, may mắn hôm nay trang điểm khiến ông nội liếc mắt cũng thấy khác thường của .

   khoác cánh tay ông Tô, ở trong lòng chống đỡ nổi , lại lần nữa có động lực, phải kiên cường, cho dù vì ông nội, cũng phải kiên cường lên.

   Lúc chuẩn bị rời , ông Tô vỗ vỗ tay của , " lời từ biệt với Giang Dực sao?"

   lắc đầu cái, cũng quay đầu lại. Lúc này ông Tô khỏi nhìn , ngay sau đó vừa liếc nhìn Giang Dực đứng ở cách đó xa, phát mang theo lên xe. Bên trong xe khí có chút nặng nề, bây giờ cách nào đùa, dù vắt hết óc muốn ra truyện cười để chọc ông cười, nhưng có cách nào, giờ phút này làm được.

   "Tiểu Duyệt, vừa mới xảy ra chuyện gì?" Ông nội than thở mở miệng, tựa như có lẽ đoán chừng mới vừa rồi gặp được rất nhiều điều vui, hơn nữa hình như ông thấy được Hạ Ngữ Đình về phía .

   "Ông nội. . . . . ." cắn môi, "Năm đó cha con. . . . . ." Từ đầu đến cuối có biện pháp kêu người đàn ông kia là ba, tâm lý tiếp thu nổi, "Và mẹ Hạ Ngữ Đình ở chung chỗ, vì sao ông nội phải phản đối mãnh liệt như vậy?"

   Ông Tô toàn thân chấn động, hoàn toàn nghĩ tới hỏi cái vấn đề này.

   Tô Tử Duyệt lại tự nhiên tiếp tục mở miệng, "Con hiểu , đó là bởi vì ở trong lòng ông nội, người của nhà họ Hạ đều là kẻ thù của nhà họ Tô chúng ta, mà cha con lại lựa chọn cùng người của nhà họ Hạ nhau, như vậy cha chính là người phản bội, đối với người phản bội, nhất định thể chùn tay. . . . . . Ông nội là người cường ngạnh như thế, vậy vì sao nguyện ý để cho con và Giang Dực ở chung chỗ?"

   Ông Tô cau mày, cả khuôn mặt như khe rãnh lần lượt thay đổi, vốn phong cách sắc bén biến thành chán nản, chỉ là người già dãi gió dầm sương mà thôi, "Tiểu Duyệt, con biết cái gì?"

   "Nên biết đều biết, công ty biến thành như vậy, nguyên nhân có Giang Dực chứ?"

   "Người nào cho con?" Con của con tiện nhân Hạ Thiến Vân kia?

   Đột nhiên ông nội tức giận.

   Tô Tử Duyệt lập tức lấy tay của vỗ phía sau lưng, "Ông nội đừng nóng giận, nếu con khó chịu. . . . . ." muốn đem chuyện kéo kéo hai, quyết định cùng Giang Dực chia tay, vậy phải qua cửa ải ông nội này, " Giang Dực tính ra, cũng nên coi như kẻ thù của chúng ta , năm đó ông nội chịu thành toàn cha và con nhà họ Hạ, tại cũng cần thành toàn con... cần ông nội vì con hy sinh gì, cần."

   Mắt ông Tô đỏ lên, bắt tay của , mà tay của ông lại khẽ lay động.

   biết mình tất cả những thứ gì, hình như mực nhấn mạnh lặp lặp lại, và Giang Dực thể nào, vẫn rất nhiều rất nhiều. Mà cũng lần đầu tiên ông nội cho biết, năm đó ông tang con có bao nhiêu khổ sở.

   khiến ông nội đừng lo lắng cho , bảo vệ tốt bản thâm, cũng phụ trách với tương lai mình, mà mặt khác đổi thành cần hợp tác cùng Giang Dực, công ty nên xử lý như thế nào xử lý như thế đó, dù về phía phá sản, cũng có quan hệ, có thể nuôi ông nội cả đời, chỉ cần nguyện ý cố gắng, cũng có thể bán ra ít tranh vẽ. . . . . .

   cứ như vậy xong, sợ làm phiền người khác làm, tuyệt dám dừng lại, chỉ cần dừng lại, cũng khổ sở.

   *************************************************

   Tô Tử Duyệt biết mình quyết định rất chính xác, việc này cho ông nội, cũng cho ông nột, tất cả đều là quyết định của liên quan với Giang Dực, mặc dù ông nội có tỏ thái độ, lại biết, ở trong lòng ông nội, chuyện làm lúc trước với Giang Dực, vẫn còn canh cánh trong lòng.

   Ông nội khó chịu nhất , chỉ là định bỏ đứa bé mất mà thôi. Nhưng đưa ra lý do rất tốt, đứa bé giữ lại làm cái gì? Nhiều ảnh hưởng lần sau lập gia đình, phải che giấu tốt, để cho người khác biết mang thai, như vậy có thể cứ theo lẽ thường cứ kết hôn sống chết theo lẽ thường. tích cực với cuộc sống trước mặt như thế, ông Tô trừ than thở bên ngoài, cũng làm được gì.

   Tô Tử Duyệt lại cùng Giang Dực gặp mặt lần nữa, ở nhà ăn lấy lưu ly làm chủ đề phòng ăn, lâu trước trong lúc vô tình phát nhà ăn này, lúc ấy nghĩ, ngồi ở đây chính là phòng ăn cơm, nhất định cảm giác đặc biệt tốt, đồ vật màu u lam trang trí trần nhà, từ lam đậm thay đổi dần đến màu tường trắng, dùng lưu ly làm thành từng cái đèn treo , còn hữu dụng làm thành từng cái chén lưu ly, tinh xảo lại lộ ra mấy phần hơi thở lãng mạn. lâu trước, nhìn thấy nhà ăn này nghĩ tới và Giang Dực chia tay thế nào, tới nhà ăn này.

   Chỉ là khi đó bất cứ như thế nào tìm đều được địa điểm tiệm ăn này, hôm nay lại nhớ tới , nhưng đột nhiên tìm, phù hợp tính toán của , lúc cùng Giang Dực chia tay, ở nơi nhà ăn này.

   vẫn luôn cho là, đôi tình nhân chia tay, vẫn phải giữ vững tư thái tốt đẹp , như vậy gặp mặt cũng trở thành lúng túng hoặc giương cung bạt kiếm. Mà loại nghi thức chia tay, cũng tôn trọng với đoạn tình cảm .

   Tô Tử Duyệt kêu ít món ăn, thích xem các loại ngói lưu ly xanh khác nhau, có điểm giống những thứ đứng hàng cao vị người lúc ăn cơm thấy trong truyền hình vậy, bàn lớn món ăn, mỗi món ăn trong chén đều có được ngụ ý khác nhau.

   So sánh với khẩu vị của Giang Dực, khẩu vị của hiển nhiên tốt hơn nhiều, thỉnh thoảng ngẩng đầu nhìn cái, chỉ mặc áo sơmi màu xám tro, ống tay áo khẽ cuốn lên, thêm trạng thái như thế, lại làm cho người kiềm chế được nhiều hơn mấy phần, hợp với tướng mạo , đôi mắt càng thêm sâu sắc, ở vài bàn gần đây đều quan sát , mà làm như thấy.

   Tô Tử Duyệt có thói quen sau khi ăn xong lát, mới mở miệng chuyện, trong bụng có chút đồ, mới có tâm tình tốt để chuyện, "Đây là lần cuối cùng chúng ta ở chung chỗ ăn cơm, chịu ăn?"

   Sau khi nghe lời của , càng có kích động cầm đũa lên.

   Bộ dáng này của , thành công để cho cũng còn thèm ăn bao nhiêu, buông đũa xuống, "Em nghiêm túc, có nhân tính, cũng phải phát giận. . . . . . Em muốn cùng chia tay, có ý định ở cùng với , về phần nguyên nhân, đại khái rất ràng."

   "Cứ như vậy muốn thuyết phục ?"

   lắc đầu cái, " phải, hôm nay em chính là tới chuyện cho biết."

   Hình như có hứng thú kể chuyện xưa, theo tính tình từ từ . Đầu tiên theo thứ tự thời gian, từ bà nội của , bà nội của bị người của nhà họ Hạ đụng chết, người của nhà họ Hạ khăng khăng ngoài ý muốn, nhưng kỳ phải, bà nội vốn có chết, nhưng bọn người họ Hạ đụng lần còn chưa đủ, lại đụng lần thứ hai, vì vậy bà nội bị chết ở trong tay bọn người họ Hạ. Sau đó là tình của cha và Hạ Thiến Vân, gặp phải người hai nhà phản đối mãnh liệt, nhưng bọn họ chính là muốn nhau, chính là muốn ở chung chỗ. . . . . .

   Sau đó dưới bức bách của ông nội, cha cưới mẹ của , nhưng cha còn Hạ Thiến Vân, cho nên phải làm gì đây, bọn họ quyết định tự sát, mà cha của hiếu thuận cỡ nào, trước khi chết để lại tinh trùng của mình. . . . . . Vẫn cho nhà họ Tô bọn họ lưu lại đời sau.

   tới chỗ này khẽ cười khổ, "Giang Dực, hỏi em có tâm hay , giống như em vậy từ tinh trùng của người chết kết hợp mà thành người, có lẽ có tâm."

   sinh ra cũng chưa được có cha, mẹ cũng buồn bực vui, chính là do ông nội thương lớn lên. Tại sao có thể vào thời điểm này, làm chuyện tổn thương ông nội?

   và Giang Dực ở chung chỗ, hành vi này giống cha năm đó Hạ Thiến Vân.

   vẫn nhớ lại những thứ trải qua kia, mẹ buồn bực vui, ông nội càng ngày càng trầm mặc ít , đúng rồi, còn có mối tình đầu của , cũng bị Hạ Ngữ Đình phá hư.

   xong lời cuối cùng, ngay cả mình cũng nhịn được thở dài, mới vừa rồi là tổng kết, ân oán tình cừu nhà họ Hạ và nhà họ Tô, " xem, hai nhà chúng ta lần này coi nó như ân oán, tại sao em vẫn có thể cùng ở cùng nhau?"

   Mệnh trung chú định có thể, lời nghịch trời, gặp nguyền rủa.

   "Tô Tử Duyệt." thanh của tỏ ra vô lực, "Em thể công bằng với như vậy."

   "Công bằng? Vậy số mạng em công bằng sao? Ai có thể đối đãi công bằng với em?"

   nhìn bàn đầy chén ngọc lưu ly, đột nhiên cảm thấy cũng chẳng qua như thế, ra so sánh hơn thế, thủy tinh và thủy tinh ra đáng hơn.

   trầm mặc, ngẩn người nhìn chằm chằm cái chén bàn, đó là cái chén màu xanh thay đổi dần, miệng chén màu xanh, đáy chén màu trắng, màu sắc trình tự ràng, hợp với món ăn màu xanh bên trong, mang theo hào quang mê hoặc. chợt ngẩng đầu, "Em biết em rời sau đối mặt những thứ gì ?"

   nhìn .

   "Ông nội cực khổ hơn, mỗi ngày đối mặt với nợ ngân hàng, ai nguyện ý cho phân tiền đầu tư, mỗi ngày các nhân viên làm khó dễ ông nội em. . . . . . qia được bao lâu, gán nợ." thanh ràng ra câu như vậy, trong ánh mắt lại bao hàm chút thứ khác.

   "A, vậy thế nào đây? Có người cảm thấy đứng ở đỉnh Kim Tự Tháp là hạnh phúc, em cảm thấy được chỉ cần thân thể ông nội khẻo mạnh, đó chính là hạnh phúc của em." nghe được , có khả năng thờ ơ được, chỉ là ra quyết định, hơn nữa có ý định hối hận, vì vậy những thứ uy hiếp này, liền có thể coi thường.

   nở nụ cười, giống như cười nhạo ngu ngốc, có lẽ còn hiểu được hàm nghĩa trong lời mới vừa rồi đến tột cùng là hậu quả gì..

   "Em phải hối hận."

   "Có lẽ vậy! Chúng ta gặp nhau cũng có lúc chia tay." ngừng chút, còn nhìn , "Ngày mai em bệnh viện. . . . . ."

   nghe đến lời của ..., bàn tay mạnh mẽ dùng lực, móng tay lại quẹt phát dấu vết bàn, "Tô Tử Duyệt, em. . . . . ."

   "Giang Dực, chúng ta gặp nhau cũng có lúc chia tay, trân trọng, mà em cũng cố gắng hạnh phúc." từ từ đứng dậy, nhìn vẻ mặt của bình tĩnh vô ba, cùng người đàn ông này tách ra, chân chính tách ra, "Hẹn gặp lại."

   Tác giả có lời muốn : tác phẩm mới " hận triền miên", hi vọng mọi người có thể ủng hộ nhiều hơn!

   Chương 44
   Cho đến cực kỳ lâu về sau, Tô Tử Duyệt cũng nhớ được ngày nào đó, bầu trời xanh thẳm như tắm, điểm nhiều mây trắng tựa như kẹo đường bị thổi tan, tia luồng, mà mặt trời giống như bị mây trắng che kín, tỏ ra mơ hồ nhá nhem, làm cho người ta sinh ra ảo giác, đó là lén chạy đến ánh trăng. chính là tại bầu trời trong sáng như vậy, ra cửa liền thấy xe Giang Dực, đứng đó lát, mới chậm rì tới.

   ngờ, thế nhưng lại tới nơi này.

   tới bên cạnh xe, nhìn giáng cửa sổ xe xuống," đưa em ."

   cũng biết mình đậu xe ở chỗ này bao lâu, luôn có cái ý niệm mong đợi ở trong đầu lặp lại, hi vọng tốt nhất nên thấy xuất , hi vọng những lời đó tất cả đều là lẫy, giận qua, tất cả lại khôi phục lại bộ dáng mấy ngày trước. cũng biết, ra mình cũng có thời điểm lừa mình dối người như vậy.

   Ánh mắt của rất kiên định, suy nghĩ trong chốc lát, kéo cửa xe sau ra. chú ý đến động tác của , khóe miệng nâng lên vẻ cười khổ, trước kia đều ngồi ở vị trí kế bên tài xế, nhưng bây giờ ngồi ở phía sau, canh giữ cửa ngõ khác nhau, đều chú ý chi tiết như vậy. Thấy ngồi vững vàng, mới lái xe.

   hạ cửa sổ xe xuống, khiến gió thổi vào, gió thổi trúng sợi tóc bay loạn của , bay tại mặt của , mơ hồ có ý đau mấy phần, nhìn cảnh tượng ngoài cửa xe , lại phát mình cũng có tâm tình thưởng thức, hơn nữa cử chỉ này, ít nhiều có điểm trốn tránh trong lòng, trốn tránh cùng đợi trong gian. kéo cửa sổ xe lên, lấy tay sửa sang lại tóc lung tung của mình, cảm thấy tóc loạn bị người khác nhận ra mới dừng tay.

   " ra em có thể mình." do dự rất lâu, mới ra câu nhảm như vậy, đều tới, mà cũng ngồi vào trong xe của , lại cho biết, có thể đến, có thể mình bệnh viện.

   "Đứa bé, cũng có phần, là cha của nó." Cổ họng khàn khàn ra câu như vậy, nhưng ngay cả nhìn cũng muốn nhìn .

   nghe được câu này, lập tức xoay người, vừa nhìn về phía ngoài cửa sổ, tay run nhè hạ cửa sổ xe lần nữa, khiến gió hung hăng thổi vào mặt của , khiến gió lớn thổi tới sợi tóc ngừng di động mặt của , vì vậy che giấu hốc mắt hơi đỏ lên. Hai mắt của vẫn nhìn phía ngoài cửa sổ, hình ảnh ngoài cửa sổ nhanh chóng thoáng qua trước mắt , tựa hồ nhìn này nọ, vừa hình như cũng nhìn thấy gì.

   nhìn gương chiếu hậu ở bên trong, thấy bả vai khẽ run.

   Cửa bệnh viện, anhdừng xe, cổ họng của khô khốc giống như thể mở miệng chuyện nữa, " Tô Tử Duyệt , chuyện qua, cách nào phủ nhận, cũng biết mang tổn thương lớn đến như vậy cho em, em có thể trách , nhưng đứa bé của chúng ta vô tội. . . . . . Em độc ác như vậy?"

   Tô Tử Duyệt quay đầu, sợi tóc dính vào mặt của , cũng lười phải sửa sang lại, "Giang Dực, giữa chúng ta còn bất kỳ quan hệ gì." xong, đẩy cửa xe ra, xuống xe.

   nắm chặt tay lái, chân hung hăng đá về phía trước, nhìn trong kính chiếu hậu ánh mắt tràn ngập màu máu, sau đó đẩy cửa xe ra, nhảy xuống xe, bước nhanh về phía , phen kéo lấy cánh tay của , lực độ to lớn, trong nháy mắt để cho đau trong lòng. sửa sang lại tóc tay cũng vì vậy ngừng tạm , chỉ là cũng nhìn về phía .

   cường ngạnh lấy tay quay mặt lại mặt đối mặt cùng mình, vì vậy nhìn thấy hốc mắt đỏ lên, bên trong chua xót và khổ sở ràng như thế ánh vào trong mắt của , để cho lòng của cứ đau như vậy, tựa như có người cầm búa , gõ từng phát từng phát.

   vươn tay sờ về phía mắt của , "Tiểu Duyệt, chúng ta quên mất sạch những thứ vui kia, bắt đầu lần nữa có được hay ?" thanh của rất rất , tựa như người tình nỉ non, nhìn về phía ánh mắt của nhu hòa mà yếu thế.

   đưa tay kéo tay của xuống, cũng lui về phía sau bước, kéo ra khoảng cách cùng , ngừng lắc đầu, "Giang Dực, thể nào. . . . . . Mà em cũng muốn ở cùng với ."

   nhìn nữa, trực tiếp vào bệnh viện.

   Thế nhưng lại đưa ra tay, lấy tư thế ương ngạnh lôi kéo tay của , " Tô Tử Duyệt, để nó lại. . . . . ." Trong mắt đỏ lên thậm chí có tia van xin, "Để con của chúng ta lại."

   " thể nào."

   "Em muốn cái gì đều có thể cho em, bất cứ điều kiện em đưa ra như thế nào đều đồng ý em." cho ra lợi thế mê người, trầm mặc lực độ tay lớn hơn, " Tô Tử Duyệt , coi như van em. . . . . ."

   Để tự ái xuống van em lần.

   cường ngạnh vung tay, để ý đau đớn cưỡng chế rời , thanh lạnh như băng, "Giang Dực, bất cứ điều kiện ra sao, em cũng thể là sinh hạ nó."

   Theo cường ngạnh hất tay của ra, tay của cũng mất lực độ, nhanh chóng trượt. tận lực, thậm chí lần đầu tiên cầu xin người như vậy, nhưng để ở trong lòng, tự nhiên cũng có thể thờ ơ . muốn , cũng muốn đứa bé của , bọn họ đều là người bị bỏ qua. Thế mới biết, ra có thể ác như vậy, cần đao thương, mà có thể làm bị thương tích khắp người, này, là lợi hại.

   thả tay, chỉ cho phép mình lần hèn mọn như vậy, chỉ cho phép lần.

   xoay người muốn rời , chỉ là vừa xoay người, còn dừng bước, dù xe ở cách chỗ xa. lại quay người sang, tới phương hướng rời khỏi.

   Đó là đứa bé của , coi như có biện pháp cầu mẹ nó để nó lại, nhưng có thể làm được đưa nó đoạn đường.

   ngồi ở trước mặt hành lang ngoài phòng giải phẫu, có mấy nam sinh cũng đợi bạn mình, còn ngừng đùa ở nơi đó, giống như bọn họ tới nơi này vui đùa, nghe được thanh kia, tay niết thành quả đấm, buông ra, lại tạo thành quả đấm. nhìn thấy có nữ sinh sau khi ra ngoài, qua cười chào hỏi bạn trai của mình, vui mừng rời , trong miệng còn đợi lát nữa muốn dạo phố. ra những việc này, ở trong mắt người khác đều là chuyện đáng nhắc tới? Vậy phản ứng của xem ra khác người, có phải rất buồn cười hay ?

   Sau đó, ngẩng đầu, chờ kia ra.

   đứng lên, bước nhanh lên. Sắc mặt của tốt, lần đầu tiên biết, sắc mặt người có thể trắng thành bộ dạng này, để cho nhịn được đưa tay ra sờ mặt của . lại biến bản thân thành cái bộ dạng này, ràng cần đứa com kia, vì sao còn biểu khổ sở như vậy?

   ràng nữ sinh ra ngoài trước kia, mặt đầy nụ cười, thậm chí còn tràn đầy sức sống.

   muốn đứa bé này như vậy, tại có, đó phải nên vui vẻ sao? Rốt cuộc giải thoát, cũng rốt cuộc đuổi cái gánh nặng này rồi.

   nghiêng nghiêng đầu, tránh thoát tay nhích lại gần mình mặt, "Bắt đầu từ bây giờ, giữa chúng ta còn liên quan, chút xíu cũng có."

   Đôi mắt lấp lánh, giống như có nụ cười, lại giống như nhẫn nhịn cái gì.

   Amh thu tay lại, khóe miệng giương lên tia cười, "Chính vì muốn cùng chút quan hệ?"

   Bởi vì muốn cùng chút liên quan, cho nên chút do dự muốn phá bỏ đứa bé này, ngay cả đường sống cũng có.

   gắt gao cắn môi, chậm rãi về phía trước, cảm thấy cả người mình đểu tê tê, tựa như hoàn toàn cảm giác, thế nhưng tìm được nửa điểm cảm giác, tựa hồ mình ở nơi nào cũng hiểu .

   theo phía sau , cùng ra bệnh viện với .

   "Amh đưa em trở về."

   Đột nhiên nóng nảy, "Em và chút quan hệ, amh để ý đến em làm cái gì?"

   " đưa em trở về." còn kiên trì, bộ dạng , tựa như có xương, trận gió có thể thổi ngã .

   lắc đầu, " , , em muốn nhìn thấy . . . . . ."

   Tâm tình của bắt đầu kích động, đứng tại chỗ mấy giây, lúc này mới theo ý nguyện của , chính lên xe, lái xe rời . có liếc mắt nhìn về phương hướng của , mà là lúc này ngồi chồm hổm mặt đất, vùi đầu ở bên trong đầu gối, bất chấp tất cả hung hăng khóc. Bả vai của ngừng lay động, nước mắt thấm ướt ống tay áo của , cũng dính ướt tóc của , lại chỉ muốn khóc sảng khoái lần như vậy, cái gì cũng trông nom để ý.

   Khi rốt cuộc khóc đủ, mới lấy điện thoại di động ra, gọi điện thoại cho Diệp Tiêu Tiêu.

   Diệp Tiêu Tiêu nhận được điện thoại của , buông chuyện trong tay xuống, nhanh chóng chạy tới. Thời điểm Diệp Tiêu Tiêu chạy đến, còn ngồi chồm hổm mặt đất, tư thế cũng đổi qua. Diệp Tiêu Tiêu lên, thận trọng đỡ dậy, mà lập tức vùi vào trong ngực Diệp Tiêu Tiêu, Diệp Tiêu Tiêu vừa than thở vừa dùng tay vỗ lưng của , "Thế nào mình tới nơi này? Tại sao gọi điện thoại cho tớ để tớ cùng cậu?"

   chỉ ở trong ngực Diệp Tiêu Tiêu, hề rơi nước mắt nữa, nhưng cũng lời nào.

   Diệp Tiêu Tiêu có thể cảm thấy ràng, thân thể của phát run ngừng, hơn nữa càng run dữ dội rồi.

   ****************************************************

   "Bắt đầu từ bây giờ, giữa chúng ta còn liên quan, chút xíu cũng có."

   Lời của vẫn còn quanh quẩn ở bên lỗ tai , thông qua kính sau, thấy đứng ở nơi đó khóc, vô tình để cho rời như vậy, cũng chỉ vì hề khóc trước mặt nữa. chỉ đậu xe ở bên, nhìn hai vai ngừng lay động, cho đến bạn của đến. nhìn thấy bạn của nâng dậy, tựa vào trong ngực bạn , sau đó họ thuê xe rời .

   thu hồi tầm mắt.

   "Bắt đầu từ bây giờ, giữa chúng ta còn liên, chút xíu cũng có."

   biết, giữa bọn họ, còn dây dưa.

   lấy ra điếu thuốc, đốt, hung hăng hút vào ngụm, loại cảm giác này, rất thoải mái, khó trách nhiều người lúc tâm tình tốt thích hút vào ngụm như vậy.

   Tác giả có lời muốn :

   Giang Dực: Ấm nam, ấm nam, đây chính là đối xử với ấm nam?

   Lục Lục: Người tốt trải qua tương đối thảm. . . . . .

   Giang Dực: Vậy ta có thể làm người xấu sao?

   Lục Lục nhún vai: Cậu làm được gien người xấu a! Cái này phải trách cha cậu. . . . . . Tìm cha cậu náo.
   Last edited by a moderator: 16/3/16

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 45

   Chủ nhật, lại là ngày cả nhà họ Giang tụ họp, trước kia luôn vắng mặt Giang Dực, bây giờ chỉ có chủ nhật thành thành ở nhà mà ngay cả bình thường cũng ở nhà, mẹ Giang đặt tượng này ở trong ở mắt nhưng cũng gì.

   Cách đó xa, Dương Tử Hân khom người lặng lrx bên tai con , "Tinh Tinh, đến cho bác ôm, bác cao hứng mua đồ chơi cho con."

   Tiểu Tinh Tinh nhìn mẹ, đôi mắt to tròn trịa, lúc sau chạy đến chỗ Giang Dực, "Bác ơi, bác…."

   Giang Dực nghe được giọng non nớt, lập tức nhìn sang, thấy Tiểu Tinh Tinh có chút run rẩy lảo đảo chạy đến chỗ mình, Tiểu Tinh Tinh biết từ lâu, chẳng qua là bộ dạng chạy chậm, toàn làm cho người khác lo lắng khác sau nó ngã lăn mặt đất. Lúc Tiểu Tinh Tinh vừa chạy đến bên cạnh , liền ôm lấy bé, " ngoan". mới vừa đánh giá xong liền phát bé bày sắc mặt cho mình nhìn, khỏi bật cười.

   Hừm, nhóc con tức giận, thế nhưng hậu quả rất là nghiêm trọng đấy.

   Giang Dực tiến tới bên tai Tiểu Tinh Tinh giọng , "Tiểu Tinh Tinh nhà chúng ta ăn trộm kẹo, có đúng ?"

   Tiểu Tinh Tinh lập tức che miệng mình, thể tưởng tượng nổi nhìn bác mình, đây chính là chuyện ngay cả mẹ cũng phát ra, loại kẹo đó ăn rất ngon, nhưng mẹ ăn kẹo tốt cho răng, chỉ cho phép bé mỗi lần chỉ được ăn 2 cái, hơn nữa ngay cả ba cũng đứng về phía mẹ.

   Giang Dực còn cố ý lén liếc mắt về phía Dương Tử Hân, vì vậy Tiểu Tinh Tinh thông minh biết, đây là hành động bác muốn giúp mình gạt mẹ, hai lời liền cho Giang Dực cái hôn.

   Hơi thở ấm áp ở trán, loại xúc cảm đó tựa như nắm trong tay món đồ cực kỳ dễ bể, dảm hành động thiếu suy nghĩ.

   Bên này bác và cháu chơi rất vui, bên kia Dương Mộng Như liền kêu Dương Tử Hân ra ngoài, Dương Tử Hân cũng mấy khi về nhà, cho là mẹ định tán gẫu việc nhà, mẹ con thường ở chung chỗ chuyện phiếm cười đùa. Vì vậy khi Dương Mộng Như hỏi chuyện của Giang Dực, quả Dương Tử Hân nghĩ tới, khỏi sửng sốt chút.

   " con gần đây có chút kỳ quái, con có biết là bởi vì chuyện gì ?" Dương Mộng Như hỏi con mình, trước đó, mặc dù số lần Giang Dực về nhà ít chút nhưng mỗi lần trở về cũng mang theo vui vẻ, vui sướng trong mắt tựa hồ cũng giấu được, mấy ngày nay mặc dù số lần trở về nhiều hơn chút, trong mắt cũng nhiều hơn mấy phần thâm thúy và u buồn.

   Dương Tử Hân nghĩ – dĩ nhiên con biết nguyên nhân, khẳng định có liên quan với vị mỹ nhân kia. Chẳng qua là trước kia trai cảnh cáo mình, được chuyện vị mỹ nhân kia ra, trước kia chưa từng , bây giờ nhìn bọ dạng hình như cùng vị mỹ nhân kia ồn ào vui, loại thời điểm này tất nhiên càng thể .

   ngừng lăc đầu, ý bảo cái gì mình cũng biết.

   Dương Mộng Như thở dài, thôi, chỉ là khó tránh khỏi tiếc nuối, "Mấy ngày trước nhìn bộ dạng con, còn tưởng rằng rất nhanh nó mang chị dâu con về cho chúng ta xem chút, ai biết nhanh như vậy tách ra…."

   Dương Tử Hân kinh ngạc, vô cùng kinh ngạc, chuyện cũng trở nên ấp a ấp úng, "Mẹ, mẹ…. Làm sao mẹ biết, ý của con là, làm sao mẹ biết con kết giao bạn chứ?"

   "Con trai tự ta sinh ra, ta có thể phát ra thay đổi của nó sao. Hi vọng con sớm ra khỏi bóng ma thất tình."

   Dương Tử Hân cau mày, "Đừng lo lắng, nhất định ấy sao, có chuyện cũng là những người phụ nữ kia."

   Đối với cách này của con , Dương Mộng Như bày tỏ ủng hộ, " con cũng có thông suốt như vậy, mấy năm trước sau khi mối tình đầu của nó gặp chuyện may, nó tự giam mình trong phòng ăn uống, tình trạng kia làm cho ta và ba con lo lắng thôi."

   " tại nhất định ấy như vậy. "

   Dương Mộng Như lắc đầu cái sau đó than thở, "Chẳng qua là tại con lộ tâm tình ra ngoài mà thôi…. " Nghĩ như vậy làm mẹ liền lo lắng hơn, "Trước kia nó chỉ chuyện tốt, chuyện xấu, cho dù gặp phải vấn đề gì khó khăn cũng có thể ở trước mặt chúng ta che giâu, nhưng bây giờ ngay cả che giấu nó cũng che giấu được…. "

   Dương Tử Hân nghe được giật mình cái, nghe ý này của mẹ, lần này rất nghiêm túc, thậm chí còn bị thương? Mẹ nhìn ra được chuyện, còn em này lại nhìn ra, làm cho có chút đau lòng ra được. Trước kia lúc trai kết giao bạn , luôn thể rất ích kỷ, nhất định vẫn phải đặt em ở vị trí đầu tiên, thể có bạn liền để em qua bên, cũng chân chính hiểu suy nghĩ của , tại sao phải cầu như vậy?

   Dương Tử Hân chỉ cảm thấy lòng chua sót dứt, lúc trở lại trong nhà, liền thấy Giang Dực chơi cùng Tiểu Tinh Tinh rất vui, Tiểu Tinh Tinh đặc biệt thích chiếc xe hàng đồ chơi kia, vui sướng muốn dùng xe hàng giả bộ thế này giả bộ thế kia, Giang Dực liền ở bên chơi cùng. Lần đầu tiên Dương Tử Hân phát trai mình có kiên nhẫn như vậy, thấp giọng chuyện với Tiểu Tinh Tinh, sắm vai nhân vật theo cảm xúc của Tiểu Tinh Tinh. khó chịu phen, tới, mình ở bên cạnh con , ý bảo muốn làm cái gì làm , ở đây có trông coi là được rồi.

   Giang Dực xoa xoa khuôn mặt non nớt của Tiểu Tinh Tinh, lúc này mới rời .

   vừa mới vài bước, Lăng Diệc Cảnh cũng theo.

   Giang Dực nhận ra, cũng phải là chuyện đáng lo, hai người đàn ông đứng ban công của biệt thự.

   rút điếu thuốc ra, sau khi đốt cho mình, mới ý bảo Lăng Diệc Cảnh có muốn rút điếu ra. Lăng Diệc Cảnh chỉ lắc đầu, lâu chưa từng hút thuốc, tất nhiên cũng hút vào lúc này.

   Lăng Diệc Cảnh nhìn Giang Dực hút thuốc lát, "Bên nhà họ Tô…. "

   Giang Dực nghĩ đến lời Tô Tử Duyệt , từ đó về sau, giữa bọn họ có quan hệ, điếu thuốc trong tay bóp quá chặt, "Tùy tiện làm sao làm." như cũ phun ra câu, "Sau này những chuyện kia cũng có quan hệ gì với tôi."

   Biến hóa của lớn như thế, làm cho Lăng Diệc Cảnh cũng buồn bực nhìn lát, lúc này mới giọng cười, cũng hỏi nguyên nhân.

   Vẫn là lúc về, Dương Tử Hân ôm Tiểu Tinh Tinh, nghĩ đến chuyện của trai, cùng tán gẫu với Lăng Diệc Cảnh, " xem, bọ dạng trai em nhìn qua giống bộ dạng người thất tình ?"

   vừa chính mình cũng lắc đầu.

   Lăng Diệc Cảnh lái xe lát, mới nhìn bà xã vẫn trẻ tuổi động lòng người như cũ, "Ừ."

   "Mẹ em bộ dạng ấy bây giờ đúng là thất tình. "

   "Ừ, mẹ em luôn có thể quan sát tường tận như thế. "

   Lúc này Dương Tử Hân mới kinh ngạc nhìn chồng mình.

   *****************************************************

   Tô Tử Duyệt ở bên nhà Diệp Tiêu Tiêu, bây giờ Diệp Tiêu Tiêu là bảo mẫu vô cùng tẫn chức, quản Tô Tử Duyệt rất gắt gao, cái này cho phép đụng, cái kia cho phép ăn. Theo cách của Diệp Tiêu Tiêu, bây giờ Tô Tử Duyệt sảy thai, đó chính là tương tự với sinh con, hơn nữa còn có tính cưỡng chế, có thể biết tổn thương bao nhiêu tới thân thể. Vì thế tháng này nhất định phải điều dưỡng tốt, làm cho Tô Tử Duyệt cảm động phóng ra hào ngôn: Diệp Tiêu Tiêu cậu phải là đàn ông, nếu cậu là đàn ông mình liền gả cho cậu.

   Diệp Tiêu Tiêu đổi thành đàn ông trợn trắng mắt, đó cũng là loại ghét bỏ?

   Tô tử Duyệt bị Diệp Tiêu Tiêu quản như vậy, liền nhiều hơn, luôn lôi kéo Diệp Tiêu Tiêu chuyện, "Cậu có phải mình đặc biệt bất hiếu , bất kể tình trạng công ty liền làm ra quyết định như vậy, tại nhất định ông nội đạng bị vây trong phiền toái."

   "Tô Tử Duyệt, mình hỏi cậu, công ty so sánh với hạnh phúc của cậu, ở trong lòng ông nội cậu cái nào quan trọng hơn? "

   Tô Tử Duyệt nằm ở giường trầm mặc hồi, nhất định ông lựa chọn hạnh phúc của , chính là như vậy, mới đau lòng hơn.

   Thấy bộ dạng phờ phạc rã rượi của Tô Tử Duyệt, Diệp Tiêu Tiêu cũng tức giận, mặc dù chính rất coi trọng Giang Dực này, nhưng mà, thời điểm chọn bên nào, mình tuyệt đối là khuê mật a. Diệp Tiêu Tiêu cũng quên, khi mình khó chịu nhất ngồi ở trong tuyết nhìn tuyết, là Tô Tử Duyệt ngồi chung với nhiều giờ, sau đó cùng nhau ngã bệnh, Diệp Tiêu Tiêu còn cười cái này gọi là có nạn cùng chịu. Diệp Tiêu Tiêu thích Tô Tử Duyệt nhất ở chỗ, Tô Tử Duyệt đối xử với người khác rất tốt, cho tới bây giờ đều làm làm, về sau ra vẻ , "Cậu xem khi đó tớ tốt với cậu bao nhiêu", ngược lại là lần lượt chê bai mình, đột nhiên xuất Diệp Tiêu Tiêu tính tình đến cỡ nào cỡ nào tốt, ngại cỡ nào dường nào vĩ đại.

   Có người tán thưởng loại này tốt, vì vậy thấy đây chính là khuyết điểm, có người tán thưởng như vậy tốt, vì vậy liền cực kỳ quý trọng.

   "Tô Tử Duyệt, cậu đừng có bộ dạng thê thảm hề hề này, nếu ra quyết định, còn muốn có những thứ hay để làm cái gì? Cậu như vậy cũng rất tốt, mình đặc biệt ghét cái loại bị chuyện trong nhà mình ràng buộc, vĩnh viễn thể tự mình làm chủ, vĩnh viễn lấy chuyện trong nhà làm trọng, chỉ sợ người khác biết là người vô cùng hiếu thuận. Còn những loại dùng thân thể để an ổn chuyện trong nhà, bản thân cỡ nào cỡ nào vĩ đại…."

   Tô Tử Duyệt nở nụ cười, "Cậu đừng, nhiều người dùng thân thể cứu nhà như vậy nhưng sống thế nào."

   Diệp Tiêu Tiêu nhún vai, "Người ta sống như thế nào là chuyện của người ta, quan trọng là tự mình nghĩ sống thế nào. Cậu bắt bản thân vui vẻ, lúc này mới có thể chứng minh chính cậu quyết định chính xác, đồng thời cũng có thể để cho ông nội cậu yên tâm."

   Tô Tử Duyệt gật đầu cái, trong lòng cũng thoải mái hơn, dù sao hôm nay luôn qua , ngày mai tới, nghĩ quá nhiều chút ý nghĩa cũng có, bằng suy nghĩ chút để cho mình tốt hơn thế nào!

   ******************************************************

   Dương Tử Hân tới chỗ ở của Giang Dực, tới chỗ này lần, ra xác định có ở chỗ này , nhà này mua lâu rồi, biết thỉnh thoảng ở bên này, nhưng nghe có mấy chỗ ở, vì vậy rất sợ mình thấy người. Vận khí của luôn luôn tốt, lần này cũng ngoại lệ, ở chỗ này.

   Giang Dực mở cửa, chỉ nhìn cái, để cho vào.

   Dương Tử Hân vào liền quan sát chung quanh, mẹ trong thời kỳ thất tình, chồng cũng thừa nhận, như vậy chia tay Tô Tử Duyệt. Trong lòng Dương Tử Hân vẫn rất thất vọng, vẫn rất thích vị mỹ nữ kia, hơn nữa nhìn thái độ của đối với vị mỹ nữ kia, tưởng rằng bọn họ tới cuối cùng, ngờ mới bao lâu, liền tách ra.

   " tìm cái gì?" Giang Dực có chút buồn bực, rót cho em này chén nước.

   rất ít ở nơi này, nhưng chỗ khác phòng cũng có chút lớn, mặc dù ràng tính là lớn, nhưng gian như vậy làm thấy xa lạ và bài xích, vì vậy chỉ có chỗ này mới làm cho hài lòng, có cảm giác phần yên tĩnh kia đè nén.

   Vẻ mặt Dương Tử Hân có chút xấu hổ, tìm cái gì, cảm thấy nếu thất tình, có lẽ hút thuốc lá uống rượu mọi thứ, kết quả là phát chai rượu, ngay cả tàn thuốc trong gạt tàn cũng nhiều, nhất thời có chút ngượng ngùng.

   "Chính là tuần này về nhà, Tiểu Tinh Tinh nhớ , bắt em tới xem người bác thân ái của nó chút."

   Nghe được tên Tiểu Tinh Tinh, lúc này mặt Giang Dực mới có nụ cười, hỏi Dương Tử Hân trong khoảng thời gian này Tiểu Tinh Tinh làm những gì, rước lấy ánh mắt bất mãn mãnh liệt của Dương Tử Hân, "Lần trước cho Tinh Tinh tắm, nó nhất định chơi bọt, làm em giận đến mức hung dữ với nó…. Thế mà nó lại rống lên với em: mẹ tuyệt đối tốt, tốt bằng bác…."

   Giang Dực cười đến có chút đè nén, có ý tứ cười đến quá kiêu ngạo ở trước mặt em .

   Sau khi hai em đùa lát, Dương Tử Hân mới lộ ra mục đích tới đây, ", và vị mỹ nữ kia chia tay?"

   Giang Dực cũng cảm thán trong lòng, có tiến bộ, tại cũng biết dùng chuyện khác mở đầu trước, sau đó ra mục đích của mình.

   "Ừ."

   trả lời rất bình tĩnh, giống như bình tĩnh đến thể bình tĩnh hơn được nữa, vì vậy ngược lại lại làm cho Dương Tử Hân biết mình nên cái gì mới tốt nữa.
   Last edited by a moderator: 16/3/16

  5. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 46
   Dương Tử Hân thấy Tô Tử Duyệt lần nữa, là hai tuần sau, cả nhà ba người bọn họ ra ngoài ăn cơm, cứ như vậy đụng phải Tô Tử Duyệt cũng ăn cơm ở đây, hơn nữa Tô Tử Duyệt còn ngồi đối diện người đàn ông tuấn tiêu sái. Dương Tử Hân thỉnh thoảng nhìn sang hướng bên kia, trong lòng so sánh người đàn ông đó với trai mình vô số lần, cuối cùng cho ra kết luận, vẫn là trai mình tương đối ưu tú, chỉ là phong cách người đàn ông này khác với khí chất người trai, chẳng lẽ Tô Tử Duyệt thích loại đàn ông trong cường tráng có điểm vô lại như vậy?

   Dương Tử Hân càng nhìn lại càng buồn bực, tình cảm của và Giang Dực luôn luôn tệ, thỉnh thoảng Giang Dực cũng đưa đến hội bạn học gì đó, những bạn học nữ kia cơ hồ đều lấy lòng , tất nhiên biết nguyên nhân là bởi vì , cũng là nguyên nhân này, luôn có loại ý niệm, dưới tình huống bình thường người phụ nữ chia tay với , cũng đắm chìm trong con sông thất tình bi thương. Bây giờ nhìn thấy Tô Tử Duyệt sống đến tuổi trẻ xinh đẹp như vậy, khi chuyện mặt mày tươi cười, phảng phất đều là nhu tình, thế này làm sao giống người đắm chìm trong bi thương.

   Quả nhiên đều là nam nữ ăn uống, đều phải là người phải đối phương thể, ai cũng ảnh hưởng cuộc sống của mình quá lâu, trai sống cuộc sống của mình như thường, mà vị mỹ nữ nhanh chóng tìm kiếm mùa xuân tiếp theo* của mình.
   *mùa xuân tiếp theo: ý chỉ mối tình mới

   "Ăn cơm." Rốt cuộc Lăng Diệc Cảnh bày tỏ bất mãn đối với việc vợ mình đếm xỉa tới.

   Dương Tử Hân ngượng ngùng, lúc này mới cầm đũa lên ăn cơm.

   Tô Tử Duyệt ăn cơm cùng Trần Mậu Thanh Nhất, cũng là có nguyên nhân, chuyện phải từ Tô Tử Duyệt bị Diệp Tiêu Tiêu mạnh mẽ bắt ăn thức ăn và canh bổ tháng đến. tháng sau Tô Tử Duyệt thể nhịn được nữa, tự mình chạy , ăn bữa tiệc lớn, khi đó ấy cũng muốn giữ lại, liền cảm thấy mình nên ăn bữa, chỉ nhìn những thứ hạt tiêu kia, cảm giác mình liền có kích động đến chảy nước miếng, vì vậy khi nhân viên phục vụ hỏi , là mấy người chút suy nghĩ chỉ có người, vì vậy nhân viên phục vụ mở to hai mắt nhìn . hậu tri hậu giác phát , hành động của mình rất kỳ quái, người tới đây ăn những thứ này, nhưng nếu gọi thức ăn rồi, chỉ có thể làm cho da mặt mình dày chút, hung hăng gật đầu, chính là người, cũng phải là trả tiền.

   Sau đó lúc chuẩn bị ăn nhiều đặc biệt ăn nhiều, Trần Mậu Thanh liền ngồi vào đối diện với .

   Trần Mậu Thanh , gọi nhiều thức ăn như vậy, cũng thể lãng phí, ta đến giúp tiêu diệt chút, vì thế vì vậy, hai người bắt đầu đến gần. Tô Tử Duyệt phát , giữa bọn họ có chút hứng thú sở thích vẫn đủ đến gần. rất thích vật đẹp đẽ, đúng ra là thưởng thức, dùng tâm tình thưởng thức đối đãi, nếu như có thể nhận được vui vẻ, nếu như nhận được cũng vui, có chút ý tứ thuận theo tự nhiên.

   Trần Mậu Thanh mình cũng như vậy, hơn nữa tự mình cho rằng, có số thứ phải có mới được, có lẽ có được liền mất phần cảm giác, Tô Tử Duyệt cũng cảm thấy là như thế.

   Sau đó, Trần Mậu Thanh ngược lại thỉnh thoảng gọi điện thoại cho Tô Tử Duyệt, thỉnh thoảng ăn bữa cơm, hoặc là cùng nơi nào đó xem số vật đẹp kia.

   Tô Tử Duyệt cảm thấy ở chung chỗ với Trần Mậu Thanh thấy rất dễ dàng, loại nhõm này chính là muốn cái gì cái đấy, cần phải lo lắng đối phương hài lòng tức giận, ví dụ như bây giờ bọn họ ngồi mặt đối mặt.

   "Lần sau nhất định tôi tới nhà hàng này." Tô Tử Duyệt liếm liếm môi.

   Trần Mậu Thanh cười, để đũa xuống, dùng tay trái chống cằm, "Để tôi đoán chút xem."

   Tô Tử Duyệt chau chau mày.

   "Chén bát ở đây trong tinh xảo lộ ra điểm cao quý, nhưng cố tình chính là như thế, làm cho những thức ăn này trở nên sơ sài vô cùng, mất cảm giác vốn có…. Còn có chính là thiết bị lắp đặt ở đây, vốn là thiết kế ba mặt cửa sổ sát đất rộng rãi thoải mái, hơn nữa có sắc thái cực kỳ lãng mạn, cố tình đồ trang trí trần nhà lựa chọn thiết kế long trọng như vậy, liếc mắt cái có cảm giác thăng bằng. Thiết bị lắp đặt cộng thêm chén bát và màu sắc món ăn như vậy, tựa như trang phục người người xuyên qua, cái mũ hợp áo, áo hợp quần, mà quần hợp giầy." Trần Mậu Thanh xong, cười như cười nhìn .

   gật đầu cái, chính là loại cảm giác này, hi vọng lúc ăn cơm, là thứ khác tôn lên màu sắc món ăn càng tạo ra sắc hương vị* câu toàn, mà phải thứ khác hơn hẳn món ăn, huống chi nhà hàng này thu phí cao như vậy, để cho cảm giác của khách hàng lại chỉ còn lại quái dị, cái này lấy được và bỏ ra kém xa chỗ khác, quả tới lần thứ hai.
   *sắc hương vị: màu sắc, mùi hương, mùi vị

   "Tôi ưa những thứ mộc mạc…. Chính là mặt ngoài nhìn qua đơn giản, nhưng lại có niềm vui rất lớn." xong liền nở nụ cười, hình như vẫn chỉ thích loại cảm giác đó, bất kể đối với người hay là vật, đều hy vọng mong đợi ban đầu ít chút, vì vậy có niềm vui, quá hiểu mong đợi quá cao sau đó thất vọng khổ sở.

   "Tôi ngược lại ra biết nhà hàng đặc biệt có ý tứ, lần sau dẫn ."

   "Được, chỉ là ngàn vạn lần đừng làm người ta thất vọng."

   Sau khi ăn cơm xong, Trần Mậu Thanh theo thường lệ đưa về. Đây là phương thức chung đụng của bọn họ trong khoảng thời gian này, mập mờ, hình như có chút, nhưng tuyệt đối quá giới hạn, cảm thấy lúc chung đụng với rất vui vẻ, mà chắc hẳn cũng thế. ra cũng lén tìm hiểu qua, biết tại cũng có vợ, ngay cả hồng nhan tri kỷ cũng người, chớ chi là bạn . Xem ra ban đầu và bạn giống, quả chỉ là lời bắt chuyện.

   trở lại nhà họ Tô ông nội về, cười đến ngọt ngào nghênh đón. Ông Tô biết tại cùng Trần Mậu Thanh qua lại, nhưng lại chưa bao giờ hỏi cái gì. Cũng biết bắt đầu từ lúc nào, ông Tô phát thể dùng thái độ trước kia đối xử với cháu này nữa rồi, mỗi khi ông lo lắng bị thương lại kiên cường hơn so với ai khác, thời điểm người bình thường khó chịu khổ sở, lại đưa ra quyết định nhanh chóng.

   Khi đó ông Tô cũng biết, cháu này của ông kiên cường hơn so với ba , cũng quả cảm hơn ba nhiều. như vậy, muốn làm gì, để cho làm, ông luôn có khả năng canh giữ bên người vĩnh viễn.

   Ông Tô hỏi, cũng chưa kể tới.

   kéo Trần Mậu thanh, lấy viên kim cương to lớn vô cùng kia của bán mất, dùng cái này hóa giải áp lực vốn của công ty. Trước kia và Giang Dực ở chung chỗ người khác đều rất khách khí đối với công ty Tô thị, nay và Trần Mậu Thanh thỉnh thoảng lui tới, người khác cũng rất khách khí như thế. ra cũng muốn lui tới thân thiết với Trần Mậu Thanh, chẳng qua là trong lúc vô tình biết được, viên kim cương lớn kia ra là bị Trần Mậu Thanh mua liền cách nào cự tuyệt mời nhiều lần.

   Viên kim cương kia của thực đáng tiền, chỉ là tại có nhu cầu dùng tiền khẩn cấp, đột nhiên tìm được người mua cũng phải là chuyện dễ dàng, tóm lại, bất tri bất giác, còn là thiếu cái tình.

   *****************************************************

   Giang Dực bị đám bạn gọi đến, chính cũng cảm thấy hơi kì lạ, trước kia muốn đến, cũng còn thấy bọn họ miễn cưỡng như thế, lần này ngược lại như thể để cho ra ngoài được.

   mới vừa vào, phát sau khi mọi người nhìn thấy mình, nụ cười mặt liền cứng lại, vẫn là người bình thường lời có trọng lượng với trực tiếp mở miệng hỏi , "Cậu và vị nhà họ Tô kia tan vỡ rồi hả ?"

   gật đầu cái, cũng cảm thấy chuyện này khó chịu lắm. Mọi người cũng vào lúc này, quan sát vẻ mặt của , hình như muốn từ mặt nhìn ra chút gì khác, chỉ là có, vì vậy mọi người lập tức thoải mái.

   "Bọn mình thương lượng đối phó tiểu tử nhà họ Trần kia như thế nào, có muốn cùng nhau ?" Đột nhiên có người hô lên.

   Giang Dực nhíu mi, nằm ghế sa lon, "Tự các cậu chơi tốt là được."

   Sau lần đó lời, dù là nhận được nhiều ánh mắt rơi xuống người mình. Làm sao biết bọn họ có ý gì, tại tin tức Tô Tử Duyệt và Trần Mậu thanh qua lại, có khá nhiều người cố ý tiết lộ cho , chỉ muốn biết thái độ của là gì. Cho dù là em , cũng vô tình nhắc tới cái này.

   Trong đám người này có mấy người hình như vẫn ưa tác phong của Trần Mậu thanh, lần này liền mượn chuyện này, muốn dạy dỗ Trần Mậu Thanh lần.

   Vẫn là Trần Mặc Ngôn, sau khi mỉm cười lúc , "Các cậu cũng đừng tính cả mình, cũng phải biết mình và Trần Mậu Thanh có chút quan hệ kia."

   Quan hệ thế nào? Mọi người nhất trí nhìn về phía ta, mặc dù bọn họ cùng họ Trần, nhưng cũng phải nhà, coi như có chút quan hệ, cho dù là quan hệ bà con xa cũng có.

   "Năm trăm năm trước bọn mình là người nhà!"

   Mọi người nở nụ cười, mới vừa những thứ kia, hình như lại đến đây thôi rồi.

   Giang Dực liếc mắt nhìn Trần Mặc Ngôn vẫn còn cười, người bạn học cũ này của , hẳn là có bản lĩnh này. Trần Mặc Ngôn cầm ly rượu lên, xa xa cùng Giang Dực ý bảo, vẫn là , người bạn học cũ này, hiểu tâm ý bạn học cũ nhất. Lấy thái độ làm người của Giang Dực, làm sao có thể bởi vì người phụ nữ phải cố ý tìm người khác tra, cái này chỉ làm Giang Dực có phong độ, chỉ sợ ngay cả chính cũng phải phỉ nhổ mình. Tuyệt đối Giang Dực cảm kích người khác làm những chuyện này…. Chuyện tình cảm, từ trước đến giờ đều là tình tôi nguyện, làm sao đến phiên người đứng xem quan tâm.

   Chỉ là Trần Mặc Ngôn vẫn tới ngồi xuống bên cạnh Giang Dực, "Đến tột cùng là xảy ra chuyện gì?"

   Trần Mặc Ngôn lần đầu tiên thấy Giang Dực dẫn người đến chỗ của , cái này chứng minh tuyệt đối là Giang Dực nghiêm túc, mà Giang Dực lại là người tuyệt đối lời chia tay nhàng, nhiều ngày như vậy, hai người liền tan vỡ, quả làm cho đám người bọn họ cũng nghi ngờ hiểu, cố tình Giang Dực còn lâu lâu xuất , càng làm cho người ta phải suy đoán.

   Giang Dực uống hớp rượu, động khóe miệng, ngay cả mình cũng biết nên mở miệng như thế nào.

   Tính như vậy, ở chỗ Tô Tử Duyệt, đều mắc lỗi, ai có thể đủ phủ nhận những việc mình làm, vì vậy đây chính là chỗ mâu thuẫn lớn nhất.

   Quan hệ của nhà họ Tô và nhà họ Hạ phức tạp như thế, mà cũng cẩn thận sắm vai nhân vật trong đó, vì vậy đó chính là cây gai trong tâm Tô Tử Duyệt, do dự có muốn nhổ hết cây gai kia , mà Hạ Ngữ Đình hung hăng kích thích , để cho do dự nữa.

   Trước kia Giang Dực cảm thấy mình hiểu phụ nữ, tại cũng cảm thấy như vậy.

   và Hạ Ngữ Tiếu ở chung chỗ cũng biết mình rất thất bại, tại, cũng rất thất bại như thế.

   lắc đầu với Trần Mặc Ngôn cái, tựa như cũng muốn nhiều lời.

   Khi tất cả mọi người say đến thất điên bát đảo, cũng chuẩn bị tan cuộc.

   Giang Dực muốn rời , liền bị Diêm Đình Đào bắt được cánh tay, Diêm Đình Đào ngồi xuống bên cạnh . Mới vừa rồi nhiều người, tự nhiên hỏi được nhiều, Diêm Đình Đào tự coi mình trở thành người làm mai cho Giang Dực và Tô Tử Duyệt, tại giữa hai người có vấn đề, là người làm mai tự nhiên phải hỏi nguyên do.

   "Đến tột cùng là xảy ra chuyện gì?" Diêm Đình Đào híp mắt nhìn Giang Dực, "Hóa ra là cậu quăng người ta ?"

   Khó trách mới vừa rồi cũng ủng hộ mọi người nhằm vào chuyện của Trần Mậu Thanh, gật đầu, tất nhiên mọi người cũng làm chuyện thừa làm chuyện chiếm được cái gì tốt.

   Giang Dực nhìn cái, căn bản là lười chuyện.

   Diêm Đình Đào lại thở dài, "Đây là lại coi trọng con nhà nào?"

   Lần này Giang Dực nhịn được, "Cút cho tôi."

   Lần này Diêm Đình Đào hứng thú dạt dào rồi, phải biết nghe được Giang Dực câu thô tục, đó là chuyện khó cực điểm, vất vả mới có thể gặp được lần, "Thế là chia tay hòa bình?"

   Giang Dực vểnh miệng, khóe miệng có chút châm chọc.

   Diêm Đình Đào cũng nhìn ra cái gì, " ấy phải loại người cố tình gây , đúng rồi phải ấy mang thai cậu…. Cái gì kia sao?"

   "Bỏ rồi." lời ít mà ý nhiều.

   Diêm Đình Đào trợn to hai mắt, "Cậu ác tâm như vậy?"

   Lần này nổi giận, "Lời này cậu nên với người phụ nữ kia."

   "Khẳng định ấy thể nào làm chuyện như vậy, có phải là giữa các cậu có hiểu lầm gì ?"

   Giang Dực hừ lạnh tiếng, lúc này mới rời . Lời kia của Diêm Đình Đào, như kiểu hiểu người phụ nữ kia, ở chung chỗ lâu như vậy, cũng hiểu bao nhiêu.
   Last edited by a moderator: 16/3/16

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :