Nữ Đại Tướng Quân - Hoa Mộc Lan 2013 (Full Thuyết Minh)

Thảo luận trong 'Phim Chuyển Thể Từ Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu yêu tinh

   Tiểu yêu tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   3,382
   Được thích:
   3,661
   [​IMG]

   Bộ phim truyền hình cổ trang Cân quắc đại tướng quân với tham gia diễn xuất của các diễn viên chính Viên Hoằng, Giang Nhược Lâm, Trần Tư Thành, Lưu Tử Nghiên được phát sóng đài truyền hình Chiết Giang. Nổi tiếng với vai diễn Thập tam gia văn võ toàn tài trong Bộ bộ kinh tâm, Viên Hoằng trong phim này lại biến thân thành tú tài khờ khạo nhút nhát, trói gà chặt, rất thích giảng đạo triết lý khác vai Đường Tăng trong Đại thoại tây du, vừa đáng vừa ngốc nghếch đến cực điểm.
   Vai diễn của Viên Hoằng lần này trong Cân quắc đại tướng quân là thư sinh Triệu Vũ. Người này thư sinh yếu đuối, chuyện rất hay thích trích dẫn sách vở văn vẻ, đích xác là tên hủ nho. Hình ảnh này so với hình tượng trước đây của Viên Hoằng màn ảnh vừa đẹp trai vừa phong độ có khác biệt rất lớn. Viên Hoằng cho biết: Trước giờ chưa từng diễn qua vai diễn kiểu như thế này, lần này diễn chính là nhân vật vừa đáng vừa ngốc nghếch vừa khờ khạo. Thực tế ngoài đời Viên Hoằng từng được người bạn thân là nam diễn viên Hồ Ca nhận xét là “U mặc đại sư” (bậc thầy về khiếu hài hước), khả năng thiên phú về phương diện ngôn ngữ học hề thua kém những nhân vật trong phim. Bản thân Viên Hoằng cũng vui vẻ thừa nhận: Nếu quay trở về thời cổ đại chắc cũng là thi kiếm cái bằng tú tài, rèn luyện chút công phu, dối nam nạt nữ, ỷ mạnh hiếp yếu, chỉ là có lẽ cưới vài thê thiếp, rảnh rỗi ra đường dạo chơi nghe chim hót, ve vãn tán tỉnh mấy nương, như vậy đó.”
   Trong phim Viên Hoằng cùng Giang Nhược Lâm, Trần Tư Thành 3 người có đoạn tình tay ba. Nhưng kết cục mối tình Triệu Vũ (Viên Hoằng) với Hoa Nhược Lan (Giang Nhược Lâm) tới đâu phải chờ xem tới kết cục phim mới biết được.


   Nguồn: http://zj.sina.com.cn/news/zhzx/2013-06-23/041095535.html
   Trans: Lộng_Nguyệt@kites.vn


   [​IMG]
   Nguồn thông tin: kites​
   thiên sát cô tinh thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :