1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nữ đặc công hoàng phi tuyệt sắc - Hải Yêu Phiêu Lượng (Full - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   [​IMG]


   PHI THƯỜNG QUÂN CƠ:
   NỮ ĐẶC CÔNG HOÀNG PHI TUYỆT SẮC
   Tác giả: Hải Phiêu Lượng
   Số chương: Ngoài 160 (chương ngắn)
   Edit + Beta: Vệ Tử Y
   Giới thiệu:

   Nàng là nữ đặc công siêu cấp làm việc tại đội 9 cơ quan quân bí mật của nước Z. Chuyên đảm nhiệm các vụ ám sát, đều tinh thông đủ loại vũ khí lẫn ám khí.

   là hoàng đế háo sắc của Vương Triều Hiên Viên, ngông cuồng tự cao tự đại ai sánh bằng, tính tình quái dị, thỉnh thoảng lạnh lùng hà khắc, thỉnh thoảng si tình, thỉnh thoảng tàn bạo bất nhân.

   Cái gì? Chỉ vì con cọp lại muốn lính đặc công tuyệt đỉnh như nàng lấy thân báo đáp?

   Sắc lang, dám đối xử như thế với ta, coi chừng ta đập chết ngươi!

   Nàng chính là Tiêu Tương Phi, là nữ đặc công ưu tú nhất, lợi hại nhất trong đội 9 bộ quân cơ.

   còn là ngày trước chân ướt chân ráo bước vào làm đặc công nữa. Cuộc sống mấy năm qua của nàng luôn mang trong mình nhiệm vụ phải thi hành, bản thân trải qua vô số trận chiến luyện thành thân tuyệt kỹ, vươn lên trở thành ngôi sao mới sáng chói nhất trong đội đặc công.

   Các file đính kèm:

   Last edited: 16/3/16
   minhdang89, apple-socola, gaubonganvung2 others thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1: Thi hành nhiệm vụ (1)

   Beta: Vệ Tử Y


   Vùng ngoại ô thành phố XX nước Z.

   Nằm song song sát với xa lộ cao tốc là tòa biệt thự nghỉ mát nguy nga lộng lẫy. Nhìn từ ngoài vào, tuy tòa biệt thự nghỉ mát này nằm ở ven đường cao tốc, nhưng được cảnh quan thiên nhiên ưu đãi cho nên cũng có ảnh hưởng gì đến nó.

   Sát núi gần sông, đồng cỏ xanh biếc màu, rừng cây rậm rạp, có thể nơi thích hợp để nghỉ ngơi thư giãn và giải tỏa áp lực. Điểm làm người ta vừa ý nhất chính là, tại cổng chính của biệt thự này có rừng cây vừa vặn che chắn cho người ngoài thấy được kiến trúc và cảnh sắc bên trong.

   Đừng tưởng rằng đây là nơi vui chơi của gia đình giàu có nào đó, nếu bạn nghĩ như vậy bạn lầm to rồi. Trừ người có chức vụ cao nhất trong quân đội của chính phủ nước Z, ai biết được rằng, tòa biệt thự thoạt nhìn như nơi dành để nghỉ mát này ra chính là nơi bí mật tập hợp các ban ngành khủng bố nhất, lợi hại nhất của quốc gia.

   Bộ Quân Cơ.

   Tất cả thông tin chiến , quốc phòng, tình báo, tin tức, quân trong nước… thậm chí là tình hình quân của các nước khác, toàn bộ đều được tập trung về nơi này.

   Các trang bị từ vũ khí, đạn dược, trang thiết bị, thậm chí là thông tin vệ tinh của Bộ Quân Cơ, tất cả có thứ nào mà sử dụng thiết bị tân tiến nhất thế giới. Bộ Quân Cơ phân làm hai khu vực mặt đất và dưới lòng đất, mặt đất là số ban ngành và cơ cấu quan trọng, dưới lòng đất là kho máy móc, xử lý tin tình báo, phòng ứng biến đối phó với mọi tình huống khẩn cấp, phòng mật đàm của các cán bộ cấp cao, trung tâm thiết bị, trung tâm tiếp nhận những tin tức quan trọng.

   Lộc cộc, lộc cộc. . . .

   Nhịp điệu di chuyển lanh lảnh vui tai của tiếng giày cao gót phá tan yên tĩnh trong đội 9 Bộ Quân Cơ, tiếng giày cao gót đó tới cửa rồi dừng lại.

   Năm người có mặt trong khu 9 đều đồng loạt ngẩng đầu lên nhìn lối cửa ra vào. Trông thấy tại nơi đó xuất mỹ nữ tóc đen có khuôn mặt như thiên sứ cùng với dáng người thon thả mê hồn, lạnh lùng nhìn tới năm người trong phòng làm việc.
   "Tương Phi, rốt cuộc cũng tới rồi, tốt quá." Tiếu Cương trưởng ban đội 9 vừa nhìn thấy lập tức tươi cười niềm nở bước lên đón tiếp, giống như đón tiếp nguyên thủ của nước khác.

   "Ít khi thấy thể thế này, cút sang bên ." tên Tương Phi xinh đẹp tuyệt sắc những cảm kích, ngược lại còn quát mắng , tính khí tốt, hơn nữa sắc mặt còn vô cùng khó coi.

   Kỳ quái nhất là hành động của vị trưởng ban, Tiếu Cương chỉ nổi giận, ngược lại còn trở nên thận trọng biểu lộ vẻ mặt tươi cười. Quanh quẩn bám theo sát bên cạnh .

   "Tương Phi, đừng giận mà, lần này gọi về cũng do bất tắc dĩ thôi. Ái chà, về kỳ nghỉ của sau này tôi bồi thường gấp đôi có được ?" Với cái danh thượng cấp quả quá thất bại, cứ phải ăn khép nép cầu xin thuộc hạ của mình. Nhưng mà trước mắt giờ còn biện pháp nào khác, thể làm gì khác hơn đành phải gọi con cọp cái khủng bố này về.

   Tương Phi, à , ra tên đầy đủ là Tiêu Tương Phi, dù Tiếu Cương có dùng lời đường mật thế nào nữa vẫn rất khó chịu còn tỏ ra hết sức khinh thường .

   "Lại muốn tôi chấp hành nhiệm vụ gì?" tức giận hỏi, chút sắc mặt hòa nhã cũng thể ra với .

   Tiếu Cương cũng có nỗi khổ thể , biết mình cắt mất ngày nghỉ quý báu của người ta cũng phải chuyện tốt lành gì, giống như và vợ XXOO đến cực đỉnh, đột nhiên bị cú điện thoại hoặc tiếng gõ cửa cắt ngang, nỗi thống khổ đó quả thực cực kỳ tàn ác. Nếu phải trong khu 9 của đặc công nào lợi hại hơn cũng muốn gọi về làm gì.

   "Kiều Mộc buôn bán vũ khí chợ đen ở nước Y, hẳn cũng biết người này chứ!" vội vã mời vào phòng làm việc của mình, đóng cửa lại rồi mới từ tốn với sắc mặt vô cùng nặng nề.

   Tiêu Tương Phi liếc nhìn , tức giận đáp: "Có hóa thành tro tôi cũng nhận ra , người có mấy cọng lông tôi đều mồn ." Vấn đề này là trưởng ban cố tình thử hay là dò xét ? Quá mức khoa trương rồi.

   cần quan sát cũng biết trong lòng suy nghĩ gì, cho nên mới vội vào việc chính, nếu lát nữa bị giết mà vẫn chưa biết việc gì xảy ra.

   " tại đến thành phố chúng ta rồi." nhìn trịnh trọng .

   Chương 2: Thi hành nhiệm vụ (2)

   Beta: Vệ Tử Y


   Quả nhiên ngoài dự đoán, Tiêu Tương Phi lập tức nhảy lên, hai tay chống ở bàn rống lên: "Cái gì? đến chỗ chúng ta làm gì? Mua bán lại quân hỏa? Cho ai? Bà ngoại ta đây phát bắn chết ." xong lời cuối cùng, đôi mắt đẹp của trợn to, khuôn mặt xinh đẹp lên tức giận chịu nổi.

   "Tương Phi, đừng giận đừng giận, phải vì việc này mới gọi về sao." Tiếu Cương vội vàng trấn an , chỉ sợ với bản tính xung động của chưa kịp chuẩn bị làm cách nào để tiêu diệt người ta ngược lại khiến mình bị tiêu diệt trước rồi.

   Đừng tức giận? Đây là chuyện bất kể như thế nào cũng có khả năng, Tiêu Tương Phi cả đời này cũng cách nào bình tĩnh được. Suốt đời vẫn mãi nhớ mối thù này, chỉ cần có cơ hội là báo thù.

   Tiếu Cương biết rất suy nghĩ của , nhưng chỉ có thể nặng nề thở dài hơi, cũng rất khổ tâm, nhưng mà còn cách nào.

   "Tên súc sinh đó." cắn răng nghiến lợi rít lên những lời này, vành mắt đột nhiên ửng đỏ.

   Lần này Tiếu Cương trả lời, mặt tỏ thái độ gì chỉ dựa vào chiếc ghế sofa rộng lớn, ánh mắt rối loạn nhìn chăm chú vào mặt bàn, chỉ có ở trong phòng làm việc này mới có thể lộ ra vẻ mặt như thế, mới có thể bày tỏ mềm yếu của mình.

   Bọn họ vĩnh viễn cũng quên, tên Kiều Mộc buôn bán vũ khí chợ đen ở nước Y trong lần giao dịch vũ khí lậu với nước Z bị Lam Linh đặc công mới đến đội 9 Bộ Quân Cơ được giao kiểm soát tình thế nhưng lại thất thủ. Mà kẻ giảo hoạt Kiều Mộc chỉ khéo léo thoát thân, còn cùng với thuộc hạ đả thương Lam Linh rồi bắt .

   Mãi đến khi bọn họ tìm được Lam Linh, tình cảnh cực kỳ bi thảm lúc đó đều khiến cho mọi người trong đội 9 Bộ Quân Cơ suốt đời khó quên nổi. Lam Linh nằm lạnh lẽo giữa bụi cỏ trong rừng, người mảnh vải, hai mắt trừng lớn, vú bị cắn đứt rời nhầy nhụa, khắp cơ thể đầm đìa máu tươi. cơ thể trắng như tuyết thương tích đầy mình, những vết thương mới cũ xanh tím đen đan xen lẫn lộn, đầu tóc còn đốt cháy trụi lũi.

   chỉ nhớ được khi mình nhìn thấy cảnh tượng lúc đó của Lam Linh thảm thiết gào to lên, những ngày đó giống như cái xác hồn. Vừa nhắm lại hình ảnh thê thảm của Lam Linh lại lên, thể ngủ yên được.

   "Tôi thề, báo thù cho ấy." Hồi lâu, mới ổn định lại đau đớn trong lòng, chuyện nhưng mặt hề có chút biểu cảm nào, giống người vừa mất khống chế lúc nãy phải là .

   Tiếu Cương gật gật đầu, từ trong ngăn kéo lấy ra xấp tài liệu đưa cho "Trong này có địa chỉ khách sạn và số phòng Kiều Mộc ở, cùng với đầy đủ tư liệu chi tiết, hãy xem cho cẩn thận cặn kẽ. Trở về sắp đặt ổn thỏa mọi thứ, nhất định được khinh suất, an toàn luôn phải đặt lên hàng đầu, thù báo sau cũng muộn." Mặc dù mấy năm nay trở thành trong những đặc công ưu tú nhất của đội 9 Bộ Quân Cơ, thế nhưng cho đến hôm nay vẫn quên căn dặn cẩn thận là hết.

   " biết." thản nhiên , hoàn toàn còn ác liệt và khí thế hùng hổ doạ người như lúc mới đến, lúc này trông nhu hòa.

   "Ra ngoài ." Tiếu Cương ra lệnh.

   lập tức đứng thẳng người, kính cẩn hành lễ với : "Dạ , đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ." xong, cũng quay đầu lại đẩy cửa bước rời khỏi phòng làm việc của .

   "Haizz. . . . . ." Khi còn lại mình trong phòng làm việc, Tiếu Cương chợt thở hơi dài, đột nhiên cảm thấy có chút bất an, loại cảm giác này trước đến nay chưa bao giờ có, nhưng giải thích được.

   Chương 3: Kiều Mộc buôn bán vũ khí phần 1

   Beta: Vệ Tử Y


   Tiêu Tương Phi nhìn tài liệu trong tay, tài liệu này là cặn kẽ nhất, Kiều Mộc là kẻ đứng đầu giới buôn súng đạn của nước Z, dùng từ trẻ tuổi bản lĩnh để hình dung tuyệt đối quá mức. phải là kẻ dữ tợn hung thần át sát như mọi người thường hình dung, hoàn toàn ngược lại, so với minh tinh điện ảnh còn đẹp trai hơn mấy phần. Vóc dáng ước chừng 1m8, thân thể cường tráng, có bối cảnh giáo dục tốt, xem căn bản giống như kẻ buôn bán vũ khí mà như người trí thức hơn.

   Tiêu Tương Phi biết, nhìn người thể nhìn bên ngoài, biển thể lấy đấu mà đong. Đây là kinh nghiệm sâu sắc được rút ra được trong những lần thi hành nhiệm vụ. Xem thường người, đủ để làm cho mình mất mạng. Họ vĩnh viễn là sát thủ giấu ở nơi bóng tối, tùy thời có thể giết chết con mồi cũng đồng thời có thể bị con mồi giết chết.

   Bất kì chi tiết nào, cho dù là giây đồng hồ, cm, thậm chí chỉ trong cái nháy mắt, ngay cả khi mình thất thủ như thế nào, chết như thế nào cũng thể nào biết được. Cho nên bản thân dám kinh thường, khinh thường chính là muốn lấy sinh mạng chính mình ra đền, như vậy đáng giá.

   , Tiêu Tương Phi, nữ đặc công lợi hại nhất, ưu tú nhất khu 9 Bộ Quân Cơ còn là yếu đuối khi mới gia nhập ngưỡng cửa đặc công, trong mấy năm thi hành nhiệm vụ, trải qua vô số trận chiến nguy hiểm, luyện thành thân tuyệt kĩ, vươn mình trở thành ngôi sao mới, lính đặc công xuất sắc nhất.

   “Lam Linh, tôi nhất định báo thù cho .” lầm bầm tự , hạt nước trong suốt lóng lánh trơi xuống từ khóe mắt. Vĩnh viễn cũng quên được thảm trạng lúc Lam Linh chết, cặp mắt kia chết mà thể nhắm lại, tiếng động lên án tội ác ngập trời của những kẻ đó.

   Chính bởi vì Lam Linh chết rất thảm mới làm cho như biến thành người khác, lúc thi hành nhiệm vụ lòng dạ trở nên độc ác, lạnh lẽo băng sương, thậm chí có thể có nửa điểm nhân tính. Đây chính là đánh giá của các công trong Bộ dành cho .

   chờ cơ hội báo thù cho Lam Linh quá lâu, lâu đến mức thù hận ăn nhập vào trong máu đến tận xương tủy, giống như cái bóng, luôn cùng với như hình với bóng.

   Lam Linh là bằng hữu tốt nhất của ở trường quân đội, họ giúp đỡ lẫn nhau, thương lẫn nhau, xem đối phương như bằng hữu tốt nhất cũng đối đãi như người thân. Mà nay, ấy lại rời .

   Tiêu Tương Phi mở laptop, sau khi nhập chuỗi mật mã cuối cùng kết nối vào Bộ Quân Cơ, lợi dụng hệ thống tối cao của quốc gia xâm nhập chỗ ở của Kiều Mộc trong khách sạn Long Tường.

   Long Tường, là khách sạn năm sao lớn nhất, sang trọng, đắt tiền nhất của thành phố XX, là nơi đón tiếp đặc biệt cho các nhân vật tỉnh trưởng hoặc cấp lãnh đạo tối cao của trung ương. Lại cần đến tráng lệ, trình độ xa hoa, chỉ cần đến khách sạn này có nhiều biện pháp bảo vệ kinh khủng cũng đủ dọa người.

   Tất cả các cửa sổ của khách sạn Long Tường đều là chống đạn, dĩ nhiên là áp dụng kĩ thuật tân tiến nhất thế giới, đạn thể xuyên thủng được. Còn có các hệ thống phòng ngự lối vào, các góc của đại sảnh đều có camera, tia hồng ngoại chứ đừng gì đến các lực lượng bảo vệ an ninh, tất cả đều là quân nhân xuất ngũ ưu tú nhất trong nước, hơn nữa tất cả đều là lính đặc biệt, đều là những phần tử tinh .

   ít danh nhân, minh tinh, chính khách cũng thích ở nơi này, các biện pháp bảo mật rất tốt, các biện pháp an toàn cũng là hạng nhất, chính vì vậy mà Kiều Mộc chọn khách sạn này ngủ lại.

   “Tao mặc kệ mày ở đâu? Cho dù là tường đồng vách sắt, cho dù dưới đất sâu 3000 thước, tao cũng nhất định đưa mày ra công lý, tao nhất định tự thân kết thúc tánh mạng của mày.” thầm thề , bộ dáng cắn răng nghiến lợi làm cho người ta cảm thấy rét lạnh.

   Vô số lần lật xem tư liệu về Kiều Mộc, sau khi nắm giữ nhất cử nhất động của , bắt đầu đưa ra bước hành động kế tiếp.

   nhất định phải bảo đảm nhiệm vụ này trăm ngàn lần được phép thất bại, hơn nữa phải giết chết tên ác nhân thành tính đó.

   Kiều Mộc, bọn tao đợi ngày này lâu lắm rồi.

   Chương 4: Kiều Mộc buôn bán vũ khí phần 2

   Beta: Vệ Tử Y


   Kiều Mộc, giới tính nam, 35 tuổi là tổng giám đốc của tập đoàn Phi Long ở nước Y, mặt ngoài là thương nhân hợp pháp, trong bóng tối dựa vào buôn bán súng ống đạn dược mà phát tài, chính là dựa vào tập đoàn Phi Long để rửa tiền. Người này rất giảo hoạt, thông minh cũng có thừa. Mặt dù bị chú ý rất nhiều nhưng vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

   Kiều Mộc biết rất nhiều người muốn lấy mạng , cho nên cực kì tinh ranh, vệ sĩ bên cạnh hơn cả trăm người, bước ra cửa là tiền hô hậu ủng, võ trang đầy đủ. Những hộ vệ này tất nhiên là cũng ăn cơm , tất cả đều là quân nhân ưu tú thoát ly khỏi bộ đội tinh nhuệ nhất của tất cả các quốc gia, người người đều bản lĩnh cao siêu.

   Ở trụ sở của , các bức tường vây quanh đều cao ngất, tường được gắn hơn vạn vol điện cao thế, còn có tia hồng ngoại, máy theo dõi. Bên trong biệt thự, kính thủy tinh chống đạn, cửa tự động, hệ thống phòng vệ, lầu cao nhất có trang bị bốn súng máy chia ra bốn phía, ở những khúc cua quẹo đều có trang bị điểm đặt súng. khoa trương chút nào mà , biệt thự của Kiều Mộc thua gì Nhà Trắng nước Mỹ hay Điện Buckingham của .

   Rất nhiều người muốn giết Kiều Mộc, trong nước cũng có, ngoài nước cũng có, cho dù là lính đánh thuê, hay đặc công, nhân viên tình báo cũng chút thành công, thậm chí rất nhiều người chết thấy xác, sống thấy người. Tất cả mọi người đều hết cách với , giết là tương đương với việc tự tìm đường chết. Cho nên, Kiều Mộc vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, sống tốt hơn bất kì ai.

   Người như vậy cơ hồ là có nhược điểm, khi cũng là có đám người theo, đơn độc hành động bao giờ, ngay cả khi ngủ ngoài cửa cũng đứng vài người bảo vệ.

   “Miyamoto, tìm cho ta .” Bên trong khách sạn Long Tường, Kiều Mộc nghiêng chân, cầm trong tay ly rượu đỏ Burgundy, uống miếng .

   Cận vệ Miyamoto đứng ở bên, nghe vậy lập tức cung kính “Dạ, Thưa ngài.” Sau đó xoay người mở cửa ra khỏi phòng. Miyamoto là trợ thủ đắc lực của Kiều Mộc, tự mình chuẩn bị tất cả mọi việc cho , rất được Kiều Mộc tin tưởng.

   Kiều Mộc có dục vọng, mỗi ngày đều thay đổi phụ nữ khác nhau, dĩ nhiên đấy là lúc ở bên ngoài. ra bên trong biệt thự của , có mười tình nhân, hàng đêm chờ phục vụ, thay phiên nhau vòng, có lúc còn sắp xếp xuể. Mười ả tình nhân này, thân phận được điều tra ràng, muốn lẫn lộn vào cũng được. Quan trọng nhất là, bọn họ mỗi người vẻ phong tình, trung niên có, trẻ tuổi có. Hình tượng thiếu nữ, hình tượng thiếu phụ, hình tượng thục nữ, hình tượng công sở, hình tượng cởi mở, hình tượng u buồn. Trong đó có minh tinh, người mẫu, giáo sư, nhân viên công ty, học sinh, vận động viên. Cơ hồ là đều bao gồm tất cả phụ nữ cực phẩm. Cho nên, Kiều Mộc muốn dạng phụ nữ gì là có như thế.

   Miyamoto sau khi khỏi, cũng tới khu đèn đỏ (khu tập trung điếm), cũng tùy tiện tìm người đường cái mà là tới tìm tổng quản lý của khách sạn.

   “Ngài Miyamoto, biết ngài có gì sai bảo.” Thái độ của tổng quản lý khách sạn rất cung kính, khách như vậy đắc tội nổi, bởi vì nhóm người này bao ba tầng lầu cao nhất rồi, ra tay xa xỉ, hào phóng.

   Miyamoto quan sát người đàn ông trung niên này kĩ, đeo bộ mắt kiếng gọng vàng, thái độ khiêm nhường, đây là hình tượng điển hình của thương nhân “Xin chào, ngài tổng quản lý, tôi có cầu hơi quá đáng, muốn ngài giúp chuyện.” thái độ của Miyamoto cũng rất cung kính, là người Nhật Bản.

   Tổng quản lý khách sạn được cung kính mà thấy lo sợ, vội vàng “Xin cứ , xin cứ , chỉ cần trong khả năng của khách sạn, chúng tôi làm hết sức.”

   “Tôi muốn nhờ tổng quản lý tìm giúp tôi phục vụ cho tổng giám đốc của chúng tôi, tôi hi vọng này là nhân viên của khách sạn, thù lao là mười vạn.” Miyamoto thẳng, ra ngay điều mình muốn.

   “A, cái này…” Tổng quản lý ngạc nhiên, sau lại sợ tới mức đầu đầy mồ hôi, đúng là làm khó , làm sao có thể đẩy vào hố lửa, câm lặng mà lời nào.

   Miyamoto đương nhiên là hiểu nội tâm nghĩ gì, đột nhiên cười lên, vỗ vỗ bả vai của tổng quản lý, cười “Ngài nên hỏi trước thử xem, tôi tin rằng nhất định có người đồng ý.”

   Thấy tính trước như thế, tổng quản lý cũng coi như tinh thần bình ổn chút, gật đầu liên tục “Được, được, ngài Miyamoto, ta xuống hỏi thử. Chốc lát tôi liên lạc trả lời với ngài.”


   Chương 5: Tuyển tú

   Beta: Vệ Tử Y


   Tổng quản lý vẻ mặt đau khổ trở lại phòng làm việc, lại có chuyện kêu tìm còn trong sạch làm loại chuyện như vậy, ông ta có cảm giác mình bị biến thành kẻ bại hoại đẩy người vào hố lửa.

   Nhưng ông ta dám đắc tội khách đâu, những người từng đến khách sạn Long Tường có ai mà có thân phận hiển hách, ông ta phải loại người dám ăn gan báo.

   Nghĩ tới nghĩ lui, trải qua hồi đấu tranh tư tưởng kịch ông ta cũng nhấc điện thoại lên : "Trợ lý Lâu, cậu vào đây." Điện thoại cúp rồi mà ông ta vẫn nhìn chằm chằm vào nó.

   Chốc lát có tiếng gõ cửa.

   "Vào ." Khác với thanh mạnh mẽ ngày thường, lúc này tiếng vô lực.

   Trợ lý Lâu đẩy cửa tiến vào, đàng hoàng tiến lại gần bàn làm việc cung kính : "Tổng quản lý, ông tìm tôi có việc gì ?" Biểu của người này vô cùng chuyên nghiệp.

   "Ách, Trợ lý Lâu, trong vòng nửa giờ cậu tìm cho tôi 50 trẻ đẹp tập trung tại phòng hội nghị lầu 20, tôi có việc muốn tuyên bố." Ông ta suy nghĩ rồi dứt khoát .

   "Dạ, Tổng quản lý." Trợ lý Lâu rất chuyên nghiệp đáp lời, lập tức ra khỏi phòng.

   trợ lý mới vừa ra khỏi ông tổng quản lý liền vô lực ngã phịch xuống ghế da, bắt ông ta làm loại chuyện vô lương tâm này, ông cảm thấy trong lòng rất bất an.

   Nửa giờ sau, phòng hội nghị lầu 20 tập hợp đầy đủ 50 nhân viên phục vụ của khách sạn, tất cả đều có tướng mạo trẻ trung xinh đẹp, tràn đầy sức sống.

   Tổng quản lý đứng bục trung tâm phòng hội nghị, bên cạnh là nữ trợ lý. Ông quét mắt vòng các trật tự phía dưới, trong lòng có chút khổ sở nhưng vẫn biểu hết sức trấn định tự nhiên.

   "Tôi tìm các bạn tới là có chuyện muốn trưng cầu. thế nào nhỉ, người ngay thẳng lời vòng vo, tóm lại là thế này, vị Kiều tiên sinh mới đến khách sạn chúng ta muốn tìm người bạn , ra giá mười vạn. Bởi vì Kiều tiên sinh chỉ định phải là người trong số nhân viên khách sạn, cho nên tôi muốn hỏi chút có vị nào nguyện ý ." trán ông ta xuất đầy mồ hôi, cảm thấy sợ rồi.

   Lời của tổng quản lý giống như bom nguyên tử ném xuống Hiroshima, nổ oành oành, 50 thiếu nữ qua cơn choáng liền tía lia bàn tán.

   "Là vị Kiều tiên sinh kia à, rất đẹp trai, rất thành thục a." đây là lời mấy nàng háo sắc.

   "Là người giàu, rất giàu có đấy." mấy nàng hám giàu .

   "Cao lớn, chuẩn man nha." Mấy người lý trí hơn bộc lộ.

   Trợ lý Lâu vô cùng bình tĩnh, những lời của tổng quản lý mới rồi cũng khiến ta rất khiếp sợ, nhưng biểu lộ ra, chỉ là an tĩnh nhìn các phía dưới.

   lát sau, thảo luận vẫn chưa ngớt nhưng ít xông lên phía trước nhao nhao muốn thử.

   "Các bạn, nếu có ai đồng ý xin mời đến văn phòng của tôi, các bạn có thể suy nghĩ thêm trong 30 phút, quá thời hạn này tính. Tan họp." Ông ta cũng biết các cũng hay ngượng ngùng nên cố ý sắp đặt như vậy.

   Ngay lập tức số người đứng lên theo tổng quản lý, còn lại khoảng hai phần ba số người lại tiếp tục quay về làm việc.

   Nửa giờ sau, rất nhanh ông ta chọn cho Kiều Mộc ba , trong đó có hai dự bị rồi lập tức đưa lên phòng.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 6: Ám sát

   Beta: Vệ Tử Y


   Nội tâm của run rẩy, biết làm sao nữa, chuyện đến nước này chỉ còn biết cắn răng, yên lặng tiếp nhận những việc sắp xảy ra, bất kể như thế nào đây cũng là lựa chọn của oán hối.

   “Đừng sợ, ta cho đêm vui vẻ.” Kiều Mộc nhìn thấu khẩn trương của , mỉm cười , tay quàng lên vai nhàng xoa bóp chầm chầm xoa khẩn trương của .

   Bởi vì sẵn có phong phạm trí thức, lại có ngón tài xoa bóp thuần thục, bề ngoài hấp dẫn mê người, tâm tình khẩn trương của từ từ được hóa giải. Thân thể còn cứng ngắc như lúc đầu, chân mày cũng từ từ giãn ra, ánh mắt nhìn sợ hãi như trước nữa, ngược lại có chút mong đợi.

   Đầu bắt đầu tiến đến gần mặt , ngay sau đó là nụ hôn tiêu chuẩn.

   Nhìn động tác của , trong lòng hồi hộp biết giờ khắc quan trọng nhất tới, lúc này suy nghĩ của bỗng trở nên phức tạp có ý muốn lùi bước, có hối hận nhưng thể, thể làm như thế.

   A, đau. Nước mắt từ khóe mắt chảy ra ngoài, hàm răng cắn chặt, gồng mình chịu đựng.

   phải nhịn, nhất định phải nhẫn nhịn. Cố lên, cố lên, phải kiên cường hơn nữa.

   Đau đớn muốn ngất nhưng thể để mình ngất được, hít vào hơi sâu, thừa dịp gã đàn ông chú ý, đưa tay lướt qua chỗ nào đó y phục của mình, sau đó lặng yên tiếng động bỏ vào miệng.

   Kiều Mộc căn bản phát hành động mờ ám này của .

   đột nhiên làm cử động to gan, ôm lấy đầu Kiều Mộc sau đó tự nhiên hôn .

   Kiều Mộc nghi ngờ gì cả, thoải mái cùng hôn cách tiêu chuẩn, nụ hôn dài càng kích thích dục vọng, càng khiến ra sức hơn.

   Nhưng dần dần cảm thấy mất hết sức lực, mồ hôi đầm đìa, sau đó trước mắt từ từ bắt đầu trở nên mô hồ. Cuối cùng trước mắt tối sầm, gục lên người .
   bạn ơi
   cho minh xin bộ link wood hay conver bộ này nhé


   Trích dẫn:
   #TK: Sr bạn, truyện team edit nên tụi mình kg thể share cv đc, bạn có thể vào GG search nhé, mong bạn thông cảm ^^

   Chương 7 : Thành công

   Beta: Vệ Tử Y


   vừa sợ vừa hận người đàn ông nằm người mình, kẻ hôn mê nhờ kiệt tác của . Chỉ là tại cũng còn chút sức lực nào, cả cũng trúng loại thuốc vừa mớm cho Kiều Mộc.

   nhanh chóng nhìn ra ngoài cửa sổ, thừa dịp mình còn sót lại chút ý thức, bất an lo lắng nhìn ngoài cửa sổ, giống như cửa sổ kia rơi xuống đất mang lại cho chút sức lực hoặc an ủi.

   Đúng lúc này kì tích xảy ra, ngoài cửa sổ to như vậy xuất bóng dáng, bóng dáng kia đường cong lả lướt được bao phủ bên trong hắc ám.

   Chỉ thấy bóng dáng kia ở bên ngoài thuần thục cạy ra cánh cửa sổ sát phía dưới, cần tốn nhiều sức bò vào trong. Quang minh chính đại đứng tại phòng tổng thống cao cấp nhất, lớn nhất, sang trọng nhất của khách sạn, cảnh giác nhìn quanh bốn phía, sau khi phát có nguy hiểm, lúc này mới đưa mắt nhìn lên ghế sofa to lớn.

   Xem ra lúc này Kiều Mộc hoan ái, đóng tất cả máy thu hình trong phòng, cũng muốn ở trước mặt người khác trình diễn xuân cung đồ sống, đồng thời cũng tự tin các biện pháp phòng vệ rất tốt. Thường là người quá tự tin càng dễ dàng chết hơn.

   “Chị, em ở đây.” yếu đuối nhìn về phía giọng kêu, hoàn toàn còn hơi sức.

   Tiêu Tương Phi vội vàng chạy qua, nhìn người đàn ông xích lõa nằm người cơn giận nhanh chóng lan ra hận thể đục vài lỗ người Kiều Mộc.

   “Chị…” Ánh mắt trống rỗng, vừa suy yếu, vừa biết làm sao.

   vội lật người Kiều Mộc ở phía đẩy ra để cho kẻ tà ác này cách xa thuần khiết. Sau đó lại nhìn thương tích đầy mình cùng với vết máu chưa khô cách đầy phức tạp.

   “Em.” Tiêu Tương Phi nén được vẻ mặt khổ sở, nhàng ôm , nhặt y phục từ thảm trải sàn nhà mặc vào cho .

   “Chị, giết , em muốn báo thù cho chị em.” cắn chặt môi dưới, qua lúc lâu mới căm giận , tim của tràn đầy thù hận, hận thể giết chết tên đoạt thân thể lại là hung thủ giết hại chị của .

   Tiêu Tương Phi sờ đầu , gật đầu, dịu dàng “Lam Lan, nhắm mắt lại.”

   Lam Lan chính là tên của kia, nghe lời gật đầu, biết chị chuẩn bị giết người. Vì vậy ngoan ngoãn nhắm hai mắt lại, ra tiếp tục chống đỡ được nữa, thuốc này rất mạnh.

   Thấy nhắm hai mắt lại nhưng cũng biết có gì đáng lo, Tiêu Tương Phi đứng lên tới chỗ Kiều Mộc.

   đến gần người Kiều Mộc, nhìn thân thể trần truồng của hề có chút ngượng ngùng nào, ngược lại hết sức chán ghét. chút nghĩ ngợi, rút từ trong giày ra cây súng lục rồi nhắm ngay vị trí ngực Kiều Mộc bắn liên tiếp năm phát.

   Năm phát súng đủ tiễn Tây Thiên được rồi, thế nhưng năm phát súng bắn ra cũng làm cho vơi cơn hận lại làm cho khó chịu hơn. Trước mắt như xem lại đoạn phim thoáng qua cái chết thảm trạng của Lam Linh.

   Ôm hận rất sâu, móc ra dao găm Thụy Sĩ, đâm về phía hạ thân của Kiều Mộc, đâm xuống hai, ba cái…

   Cho đến khi máu thịt còn phân biệt được, cho đến khi thân thể của tên đàn ông lạnh như băng. Nước mắt của mới từng giọt từng giọt rơi xuống, cuối cùng báo được thù cho Linh Lam, cuối cùng tự tay kết liễu .

   Linh Lam, hãy yên nghỉ . Trong lòng nàng thầm , sau đó chút do dự đứng lên. Từ trong túi màu đen đeo sau lưng lấy ra bom hẹn giờ chuẩn bị từ sớm, đặt vào phía dưới ghế salon, cửa phòng và bên dưới Kiều Mộc. Sau khi chuẩn bị xong tới chỗ Lam Lan.

   Cúi người ôm lấy , cho dựa vào trong ngực mình, Tiêu Tương Phi triều mến nhìn Lam Lan trong ngực, làm ức uất nàng. Lúc biết Kiều Mộc sễ đến thành phố này, Lam Lan tìm , khẩn cầu giết chết Kiều Mộc báo thù cho chị bất kể trả giá đắt như thế nào. Đến gần Kiều Mộc là việc vô cùng khó khăn, nhưng mà vì Lam Lan cầu khẩn, mới suy nghĩ ra biện pháp như vậy, an bài nàng vào quán rượu, mới có màn như vừa rồi.

   Từ cửa sổ dễ dàng bò ra ngoài, tay ôm Lam Lan, tay nắm sợi dây treo giữa trung chặt, sau đó dùng giày ở nơi nào đó đụng vào tường, mũi giày xuất con dao.

   ôm Lam Lan cứ như vậy mà thuận tiện rơi từ khách sạn xuống đất, đến chỗ có đèn điện gì chiếu sáng.

   Họ vừa rơi xuống, trong phòng tổng thống vang lên tiếng nổ mạnh, thanh rất lớn, khiến cả phòng tổng thống đều bị sụp đổ.

   Tiêu Tương Phi yên lặng liếc nhìn tầng lầu cháy mạnh, bỏ Lam Lan vào chiếc xe BMW dừng ở bên, lên xe sợ mà từ từ lái ra khỏi khách sạn Long Tường.
   Chương 8: Đảo Bali

   Beta: Vệ Tử Y


   Sang ngày thứ hai, tít đầu của tất cả báo chí thế giới đều là tin tức Kiều Mộc trùm buôn vũ khí bị giết, tin tức này làm cho giới buôn lậu vũ khí xôn xao, nửa mừng nửa lo.

   Đội 5 Bộ Quân Cơ.

   “Tương Phi, làm giỏi lắm.” Tiếu Cương cười híp mắt , cười đến thấy răng thấy mắt.

   đáng chết.” Tiêu Tương Phi đứng trước bàn làm việc của , mặt lạnh , nếu như giết hại Lam Linh cũng tàn nhẫn như vậy.

   Tiếu Cương nghe như vậy thu hồi nụ cười, nhớ tới Lam Linh tâm tình cũng trở nên rất khó chịu, “Hôm nay sau khi tan làm, chúng ta viếng ấy, thuận tiện cho ấy biết tin tức tốt này.” đề nghị.

   gật đầu, hai lời liền xoay người ra ngoài, hoàn thành xong nhiệm vụ cũng thấy nhõm gì. còn phải thu xếp cho Lam Lan, em duy nhất của Lam Linh.

   “Lan Lan lát nữa chị tan việc tới đón em, chúng ta cùng viếng mộ Lam Linh.” trở lại phòng làm việc của mình, cầm lấy điện thoại gọi cho Lam Lan nghỉ ngơi ở nhà.

   “Dạ, chị.” Lam Lan vội vàng .

   Từ sau khi Lam Linh chết, nhận trách nhiệm chăm sóc cho Lam Lan, cho Lam Lan học, bây giờ Lam Lan lên đại học, nếu phải vì giết Kiều Mộc, cũng muốn để thiếu nữ phải trả giá đắt như vậy. Trinh tiết của người phụ nữ, cả đời chỉ có lần, mười thành trì cũng đổi được.

   sợ tâm tình của Lam Lan tốt, vì vậy xin nghỉ phép cho Lam Lan rồi dẫn bé về nhà. phải từ từ khuyên bảo Lam Lan hoặc là đưa chơi.

   Sau khi tan làm, và Tiếu Cương lái xe về chỗ ở của đón Lam Lan sau đó mua bó hoa cúc về hướng nghĩa trang ở ngoại ô thành phố.

   Nghĩa trang sạch nhưng lạnh lẽo, từng dãy từng dãy chỉnh tề, nhìn vào tất cả đều là bia mộ làm cho lòng người cảm thấy chua xót khổ sở.

   Bọn họ ba người hàng chậm rãi tới trước mộ Lam Linh, nhàng đặt bó hoa cúc xuống trước mộ, mới đưa mắt nhìn tấm hình thanh xuân xinh đẹp.

   “Chị, mọi người đến thăm chị, cho chị biết tin tức tốt, Kiều Mộc bị chúng ta giết chết, rốt cuộc chúng ta báo được thù cho chị, chị yên nghỉ .” Lam Lan vừa vừa khóc thút thít.

   Hai mắt Tiêu Tương Phi cũng đẫm nước, sững sờ nơi đó được lời.

   Tiếu Cương nhìn vào từng là thủ hạ của mình, tuy chỉ là người mới vào nhưng cũng rất ưu tú, tương lai có thể trở thành ngôi sao mới trong giới đặc công, nếu như phải do Kiều Mộc cũng phải chết trẻ như vậy.

   “Được rồi, được rồi, nhìn bộ dáng này của mấy người tôi tin Lam Linh cũng biết mấy người báo thù cho ấy được rồi, nhất định rất cao hứng, ở dưới cửu tuyền cũng được nhắm mắt.” Tiếu Cươg hùng hồn cố hóa giải khí bi thương.

   Tiêu Tương Phi đồng ý gật đầu cái, ôm chầm Lam Lan dịu dàng “Chị của em biết, ấy cũng hi vọng Lan Lan cuộc sống mới, nên làm ấy thất vọng”

   Lam Lan nghe lời, gật đầu lau khô nước mắt.

   Ba người đứng thêm lát sau đó yên lặng rời .

   Ba ngày sau, được phê chuẩn cho nghỉ phép, dẫn theo Lam Lan cùng nghỉ phép ở thánh địa đảo Bali.
   viewtopic.php?f=148&t=317177 cưng chiều vương phi chí tôn,
   viewtopic.php?f=148&t=320060
   ngự hỏa mỹ nương ngư
   Chương 9: thân vũ khí xuyên qua

   Beta: Vệ Tử Y


   Lam Lan được nghỉ chơi quá thích thú nên chuyện xảy ra mấy ngày trước quên sạch. Điều này làm cho tâm tình Tương Phi được thả lỏng.

   Sau khi đến khách sạn ở đảo Bali, Lam Lan thèm cả nghỉ ngơi, lập tức bon bon chạy ra ngoài.

   Tiêu Tương Phi cũng để ý, để bé tự do chơi đùa và muốn tạo cho bé quá nhiều áp lực. Sau khi cất hành lí xong, cẩn thận kiểm tra vũ khí người lượt. có biện pháp, kể từ sau khi làm đặc công có thói quen mang theo vũ khí, cũng may những vũ khí này hết sức nhàng linh hoạt, hơn nữa còn có thể tránh được các máy kiểm tra vũ khí, nếu lúc lên phi cơ bị đuổi xuống rồi.

   Vì lo lắng cho tình huống của Lam Lan, cũng nghỉ ngơi chạy vội tìm bé, nhưng chỉ theo bé từ xa cho bé phát ra theo.

   lát sau, thấy mình lo lắng dư thừa, Lam Lan cũng có hiểu chút ủ dột nào, ở bờ cát chơi rất vui vẻ. biết mình cần lo lắng nữa rồi rời tản bộ bờ cát tìm thú vui, lắng nghe gió biển thổi, nghe tiếng cười vây quanh bốn phía.

   mãi bỗng nhiên gặp bà lão bẩn thỉu lưng còng mặt bi thương ngồi bãi cát nhìn biển rộng.

   Tính nhạy cảm của đặc công lại phát huy, cảm thấy bà lão trước mắt rất khả nghi nhưng vẫn tới phía bà lão “Xin chào, bà làm sao vậy?” dùng tiếng lưu loát hỏi thăm.

   lâu bà lão mới nghe được , từ từ chuyển khuôn mặt tang thương đầy nếp nhăn về phía , cháu của ta bị rớt xuống biển.” xong bi thương mãnh liệt lan tràn xung quanh .

   Hả? Có người rơi xuống biển? “Ở đâu? Ở đâu? Cháu lập tức cứu lên giúp bà?” nóng nảy , nhưng phát được tính cảnh giác của mình biết sao lại đột nhiên biến mất, thậm chí quan sát vội đáp ứng. Nàng biết, ra là bà lão thi triển pháp lực người .

   “Ở đằng kia?” Bà lão cũng mừng rỡ khi nghe trả lời, ngược lại chỉ nhàn nhạt chỉ vào mặt biển cách đó xa .

   Tiêu Tương Phi nhìn lại cảm thấy rất kì quái, chẳng có cái gì mặt biển, nghi hoặc nhìn bà lão.

   “Mau cứu người, nhanh .” Ai ngờ bà lão kêu lên, ngừng thúc dục .

   Thấy bà lão như thế, cũng cảm thấy có gì nguy hiểm, thể làm gì khác hơn đành phải nghe lời về hướng biển lướn, vài bước, vốn tính toán cứ làm bộ như vậy.

   ngờ mới tới mặt biển vài bước, lúc chuẩn bị bày ra dáng vẻ chuẩn bị trở về bờ, đột nhiên cột nước cao xuất phía sau đổ ập xuống cuốn .

   A, đợi phát ra tiếng thét, sóng lớn hoàn toàn đổ ập tới . Chỉ trong chốc lát, đến nhanh cũng nhanh, chỉ mấy giây lại gió yên sóng lặng.

   Lúc này, bà lão bờ cát đứng lên cười híp mắt, lưng còng nhìn mặt biển gió yên sóng lặng, thào , “Cuối cùng cũng đưa được rồi, ây da, dễ dàng à.” xong tập tễnh tới hướng bờ cát, chốc lát sau liền biến mất.

   Mấy giờ sau, Lam Lan lo lắng xuất bờ cát, bé lảo đảo nghiêng ngã vừa chạy vừa tìm kiếm khắp nơi, “Chị, chị ơi, chị ở đâu? Chị ơi.”

   kì quái ra ngoài dạo chơi có mấy giờ, hào hứng bừng bừng vội vàng chạy về khách sạn tìm Tiêu Tương Phi. ngờ là tìm thấy trong phòng khách sạn mà đồ đạc vẫn còn. cho là chị cũng ra ngoài tản bộ vì vậy muốn vừa vừa tìm người, nhưng hơn nửa bờ cát vẫn thấy bóng dáng của chị đâu. Lần này bị dọa sợ, quan tâm cuộc gọi đường dài cước phí rất cao lập tức lấy điện thoại ra gọi vào điện thoại cho Tiêu Tương Phi, gọi ngừng nhưng cũng thể nào liên lạc được.

   Khi trời vào đêm, biết mình cách nào tìm được chị nữa, vì vậy báo cảnh sát tìm người của khách sạn giúp tay, lại vội vàng gọi điện thoại cho Tiếu Cương.

   “Cái gì? Tương Phi mất tích?” Tiếu Cương thất kinh, vội gọi điện thoại cho Đại Sứ Quán tại đảo Bali nhờ giúp đỡ, bản thân cũng lập tức đặt vé máy bay đến đảo Bali.

   Qua mấy ngày, cuối cùng Tiếu Cương xác định, Tiêu Tương Phi mất tích, mất tích nguyên nhân, tựa như chưa từng tồn tại nhân gian.
   Chương 10: Từ trời rơi xuống.

   Editor: Akinomi

   Beta: Vệ Tử Y


   Tiêu Tương Phi hai mắt tối sầm, còn biết gì nữa.

   biết qua bao lâu, từ trong vô tri vô giác dần dần khôi phục lại chút ý thức. chỉ cảm giác cả người mình nhàng bay bổng như được hòa tan, phía dưới cơ thể giống như được cái gì nâng lên.

   Vì vậy, tò mò mở mắt, nhìn xung quanh vòng. nhìn thôi, nhìn rồi khiến bị dọa sợ suýt nữa thét chói tai.

   Đây là là đâu? Bên cạnh đều là mây trắng lượn lờ, nhìn lên phía bầu trời xanh, yên bình tĩnh lặng.

   dám động, ra sợ động đậy té xuống, trong lòng thầm nghĩ mặc kệ là đặc công ưu tú thế nào, nhưng đột nhiên phát mình ở ngay giữa bầu trời cũng thể nhịn được mà giật mình chứ. Chỉ là, rất nhanh liền định thần lại, nhớ lại việc mình gặp phải.

   Nhưng mà, vẫn nghĩ thông, cũng hiểu, tại sao mình vừa gặp bà lão kia đột nhiên xuất ở đây.

   Nhưng, lúc này cũng cho phép phán đoán phân tích, bởi vì chỉ có cảm giác thân thể mình giống như chậm rãi rơi xuống dưới. Vì vậy, to gan ngoái đầu nhìn xuống dưới.

   Vừa nhìn, chỉ có ý nghĩ, xong đời. Phía dưới , mặt đất cây cối nhà cửa cái gì cũng be bé giống y như khi ngồi máy bay nhìn xuống vậy.

   Hiên Viên vương triều. Rừng rậm nguyên thủy.

   "Hoàng thượng, phát mãnh hổ rồi." Mặt Viên Quân tỏ ra rất vui vẻ với Hiên Viên Vũ.

   Hiên Viên Vũ hờ hững gật đầu cái, ánh mắt bén nhọn nhìn chằm chằm rừng cây rậm rạp thể nhìn thấu trước mặt. Sau đó lạnh lùng : "Trẫm nhất định săn được nó, biến nó trở thành vật trong túi trẫm." Trong giọng là tự tin và khí thế phải có được.

   Viên Quân lập tức gật đầu giống như như gà con mổ thóc, bởi vì đối với tự tin của hoàng thượng luôn sùng bái nhất. Lần này, theo Hiên Viên Vũ ra ngoài săn thú, cũng là có được lòng tin của Hiên Viên Vũ, trở thành thân tín của hoàng đế.

   Ngay khi bọn họ giọng chuyện , tiếng hổ gầm kinh thiên động địa đột ngột vang tận mây xanh, con hổ lớn sọc vằn sặc sỡ đột nhiên xuất ở trước mặt bọn họ, đôi to cũng nhìn họ chằm chằm.

   Hỏng bét, trong lòng hai người hẹn mà gặp cùng bật thốt lên, bọn họ bị con hổ phát , ngờ cẩn thận như thế mà vẫn bị chúa sơn lâm này phát giác.

   "Để Trẫm." Hiên Viên hổ là vua nước, đối mặt với con hổ khổng lồ như vậy chút kinh hãi thản nhiên .

   Viên Quân nghe vậy, vốn là ngăn trở ở trước mặt của , lần này thể làm gì khác hơn là ngoan ngoãn thối lui ra phía sau, nhưng vẫn hết sức cảnh giác chú ý tình huống chung quanh. Hai người bọn họ vào trong này, để Ngự lâm quân hoàng gia ở bên ngoài, giờ chỉ có thể dựa vào chính mình.

   Có lẽ do tâm tình khẩn trương của bọn họ lây sang con hổ kia, nó hướng bọn họ gầm lên nhiều lần, hai chân sau khẽ cong, lập tức biến thành tư thế tấn công, hơn nữa có thể bất thình lình tấn công.

   Chỉ thấy Hiên Viên Vũ hoảng hốt vội vàng lấy bao đựng tên sau lưng ra, cầm lấy cây cung lên cung tên, kéo căng, đầu cung nhắm vào đầu con cọp kia.

   Con cọp cũng biết muốn đối phó mình, tất nhiên càng dữ tợn, liên tiếp gầm gào dữ dội, đoán chừng là muốn muốn tốn nhiều sức lực hù dọa bọn người trước mắt sợ mất mật làm bữa ăn no nê thịnh soạn cho mình. Đáng tiếc, nó tính toán lầm rồi, hai người trước mắt kia những bị hù ngất, còn sợ chết muốn đối phó mình.

   Hai bên khí khẩn trương tiếng thét, thanh này là từ trời rơi xuống, chỉ thấy hoa cả mắt, biết là thứ gì từ trời rơi xuống, bất ngờ nện trúng chúa sơn lâm kia.

   khoảng yên lặng, đến cả tiếng gió thổi qua lá cây cũng nghe rất ràng, cả vùng đột nhiên yên lặng đến khiến người ta sợ hãi.

   biết qua bao lâu, tiếng rên rỉ phá vỡ khí yên tĩnh này, khiến bọn họ sực tỉnh.

   "Ây da, đau quá trời luôn !!, đại nạn chết, tất có phúc. Ây da. . . . . ." Chỉ thấy vật từ trời giáng xuống đập trúng con hổ phát ra thanh như vậy.

   Hiên Viên Vũ và Viên Quân luôn luôn cảnh giác, bọn họ kinh ngạc với vật lạ từ trời rơi xuống này còn lợi hại như thế đập chết con hổ lớn.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 11: Ngươi là ai?

   Editor: Akinomi

   Beta: Vệ Tử Y


   Cả người Tiêu Tương Phi đau muốn chết, cũng may lần này rơi xuống tốc độ nhanh lắm, chính là lúc giáp mặt đất có hơi nhanh chút. Nhưng mà, hình như rơi vào nơi vô cùng ấm áp vô cùng mềm mại .

   "Ái chà, xui xẻo quá , là kỳ lạ." động đậy thân thể, tay chân, phát có gì bất ổn, chỉ là chút ngoại thương nhưng đáng lo ngại.

   Nữ nhân? Nữ nhân từ trời giáng xuống. Hiên Viên Vũ cùng Viên Quân hai mặt nhìn nhau, bọn họ ngàn tính vạn tính cũng ngờ tới người đập chết con hổ lại là nữ nhân.

   ở trước mắt hai người đàn ông, từ thân con hổ mà cho tới chết cũng biết mình làm sao mà chết từ từ leo xuống. nữ đặc công hoàn hảo, thân thể này cũng trải qua trăm nghìn khổ luyện, cho nên thể yếu ớt.

   Sau khi leo xuống, lúc này mới phát ra, mình rơi trúng con hổ. Đập đến mức thân thể con hổ này chỉ còn lại có nửa, nửa kia lẫn lộn trong máu.

   Mẹ nó, mình cũng là lợi hại. Rơi phải cái gì rơi, cư nhiên rơi trúng con vật được sách đỏ quốc gia bảo vệ, lần này xong rồi, chọc phải phiền toái, còn phải xin đội trưởng Tiếu Cương vì giải quyết chuyện này. Quá thần kỳ, quá kỳ quái. vừa nghĩ nhanh trong đầu vừa nhìn bốn phía xem xét địa hình ở đây.

   nhìn thấy quan trọng, vừa nhìn cho dù là lính đặc công cao cấp, trải qua trăm ngàn trận chiến, cũng khó giấu nỗi kinh ngạc của của mình, ngừng dâng lên nỗi sợ hãi.

   Đây là đâu? Rừng cây rậm rạp, chưa từng gặp cây cỏ hoa lá đẹp đến vậy, lại còn rất nhiều cây cỏ, mới thấy lần đầu.

   Chỉ là, sao lại xuất ở đây? ràng ở đảo Bali nghỉ phép, bờ cát, biển rộng mênh mông mới đúng.

   phải, phải, tất cả đều phải, ràng giúp bà lão xuống biển tìm người, phải ở biển mới đúng, làm thế nào mà lúc nãy lại ở trời, sau đó rơi xuống. Quả là đúng rồi, có quá nhiều thứ đúng. Trở thành đặc công, tâm trạng và đầu óc của luôn linh động ngừng thiên biến vạn hóa.

   Lúc này, cảm giác hai ánh mắt sắc bén nhìn về phía mình, kinh sợ lăn đất vòng, lập tức trốn phí sau thân con cọp còn tỏa ra hơi ấm .

   Đàn ông? Hai người này là đàn ông? Tiêu Tương Phi cảm thấy rất kỳ quái sau khi nhạy bén thấy ràng quần áo người của bọn họ cùng vật trong tay, khuôn mặt xinh đẹp dịu dàng trở nên rét lạnh.

   "Ngươi là ai?" Khi phát bọn họ, Hiên Viên Vũ mới lạnh mặt quát lên câu.

   "Các người là ai?" cũng lạnh lùng hỏi.

   Viên Quân thấy thái độ ác liệt của nàng, thấy hoàng thượng những quỳ xuống hơn nữa còn năng lỗ mãng, trong lòng hết sức bực bội. "To gan, càn rỡ, thấy hoàng thượng vì sao quỳ?" ra , cũng là tốt bụng nhắc nhở nàng, chỉ sợ nàng đắc tội cùng hoàng thượng.

   Hiên Viên Vũ gì, sớm buông lỏng cung tên, gì nhìn nàng, cũng để người khác nhận ra nghĩ gì.

   "Hoàng thượng? Ai cơ? Thời đại nào rồi còn có hoàng thượng? Diễn kịch à? Nhưng đây phải Trung Quốc hả?." Tiêu Tương Phi cảm thấy cần phải biết việc gì xảy ra, vì thế liên tiếp đặt ra câu hỏi.

   Lời của nàng vừa ra khỏi miệng, hai người đàn ông này liền giật mình, tại sao lời của nàng bọn họ câu nghe cũng hiểu, Trung Quốc? Diễn kịch? Tất cả là ý gì?

   "Đây là Hiên Viên vương triều, ngươi là ai? Sao lại xông vào khu săn bắn của hoàng gia, còn đập chết con mồi của trẫm." là ngoài dự liệu của mọi người, Hiên Viên Vũ những tức giận còn giải thích.

   Hiên Viên vương triều? Khu vực săn bắn hoàng gia? Trẫm? Trời ạ, liên tục tiếp nhận những ngôn từ này khiến cho trong đầu chút ý thức xẹt qua, khiến trợn mắt há hốc mồm.

   " đúng, đây ràng là Trung Quốc, đúng, là đảo Bali." xong, lại lưu loát tuôn ra chuỗi dài tiếng .

   Hiên Viên Vũ mặt vẻ gì nhìn nàng, mặc dù có hiểu nàng gì. Chỉ là, gương mặt nàng tinh xảo, thân thể tuyệt vời, bộ ngực cao vút, chân tay thon dài, thậm chí là tóc dài phiêu dật kia, tuyệt đối là nữ nhân tuyệt sắc. Mà , đối với nữ nhân luôn hứng thú nhất.

   "Nơi này là Hiên Viên vương triều, mà trẫm lại là hoàng đế vương triều này." uy nghiêm , toàn thân toát lên vẻ vương giả thể nghi ngờ.

   Lúc này, Tiêu Tương Phi mới thời gian tỉ mỉ quan sát hai người đàn ông trước mắt này, đặc biệt kẻ tự xưng trẫm là hoàng đế. Khí thế bức người, khí chất cao quý, lông mi rất đậm, mũi thẳng tắp, môi mỏng xung quanh là những đường cong hoàn mĩ, tựa như nhìn khắp trong thiên hạ loại vương giả, cường đại, tự cho mình siêu phàm.

   Trong lòng của nhịn được sợ hãi than, gặp qua hàng vạn người đàn ông, duy chỉ có cho mình cảm giác bất đồng sâu sắc mãnh liệt nhất, người đàn ông như thế hẳn là nhiều phụ nữ thích.

   người khác giống như thư sinh văn nhược, sắc mặt hơi hơi hồng nhuận, ngọc thụ lâm phong, tướng mạo như Phan An, cùng người đàn ông kia đứng cùng chỗ vô cùng dễ nhìn.

   Hiên Viên Vũ biết nàng quan sát mình, thế nhưng khi phát nàng cũng ở cẩn thận dò xét Viên Quân bên cạnh biết tức giận ở đâu ra, vui nhìn nàng.

   vui, lập tức bị Viên Quân cùng Tiêu Tương Phi phát , hai người hiểu tại sao lại vui.
   Chương 12: Bồi thường

   Beta: Vệ Tử Y


   , nàng tính toán bồi thường tổn thất cho trẫm như thế nào?” Hiên Viên Vũ nhìn với ánh mắt sáng ngời, lãnh khốc hỏi.

   Cái gì? Bồi thường tổn thất cho ? Tiêu Tương Phi cảm thấy chẳng hiểu mô tê gì, bị tổn thất cái gì? Nàng kì quái, bất mãn hỏi “Tôi hiểu” xong nhíu mày theo thói quen.

   Viên Quân đứng ở bên liền hiểu ý tứ của Hiên Viên Vũ tiến lên giải thích “Ý của Hoàng Thượng là tiểu thư đập chết con mồi của Hoàng Thượng chúng ta, tiểu thư phải bồi thường tổn thất” xong cũng cảm thấy Hoàng Thượng giống như ngày thường, vì con mồi nho lại gây khó khăn cho nữ tử, việc này tầm thường, quá tầm thường.

   Thời điểm còn trầm tư, biểu tình của Hiên Viên Vũ còn khó coi hơn, đột nhiên phát mình thích nhiều nam nhân theo bên cạnh, đặc biệt là ở thời điểm như thế này.

   Mà Tiêu Tương Phi sau khi nghe mấy lời này lập tức trợn to hai mắt, có bị lầm hay ? đập chết con cọp hung mãnh giúp , những được cảm kích ngược lại còn muốn bồi thường? Này, cái này có còn thiên lý hay .

   bồi thường, việc gì mà tôi phải bồi thường?” kiên định , ánh mắt sát ý nhìn chăm chằm Hiên Viên Vũ. Tên Hoàng đế hẹp hòi, quá tính toán chi li rồi, đúng là lần đầu tiên nhận thức được nam nhân hẹp hòi đến trình độ này.

   Hiên Viên Vũ tâm tình trở nên thoải mái, làm như chuyện đương nhiên mà “Bởi vì đây là con cọp của trẫm, nhưng nàng lại đập chết nó cho nên nàng phải bồi thường” đạo lí ràng xong, lời lẽ thẳng thắn khí thế hùng dũng.

   “Có bệnh, nên cảm tạ tôi giúp giết chết con cọp, phải rơi vào miệng cọp. cảm kích thôi, ngược lại còn đòi tôi bồi thường. có cửa đâu, cứ mơ dễ bắt nạt lắm sao? Khi dễ ai cũng có thể lại dám khi dễ đặc công, ngốc cũng vừa thôi.

   “Lớn mật, càn rỡ, đây là quốc gia của trẫm, đất đai của trẫm, con cọp của trẫm, ngươi đập chết của trẫm cái gì tự nhiên là phải bồi thường” Hiên Viên Vũ uy nghiêm , kì thực căn bản quan tâm những thứ này, chỉ là con cọp cần phải làm hành động lớn như vậy, nhưng cố tình.

   Viên Quân rất nhanh phát Hiên Viên Vũ khác thường ra là Hiên Viên Vũ vừa mắt nữ nhân mặc đồ kì quái lai lịch trước mắt.

   sai, nơi này là quốc thổ của Hiên Viên vương triều, đất nước này tất cả mọi thứ đều thuộc về hoàng thượng. nương đập chết con cọp của hoàng thượng, thế nào cũng phải bồi thường” Viên Quân đứng bên Hiên Viên Vũ, trong lòng ràng liền theo chủ tử của mình.

   Tiêu Tương Phi giận đến ra lời, đường đường là đặc công cư nhiên bị người ta dồn đến bước đường này, giọng điệu này là nuốt trôi được.

   , muốn cái gì? Tiền tôi có, mạng cái” lạnh lùng , trong lòng thầm thề nếu bọn họ dám động đến cọng lông của , cho họ biết chút cái gì gọi là đặc công.

   Hiên Viên Vũ chờ chính là câu này, khẽ mỉm cười, hào phóng “Trẫm cần, tiền trẫm có nhiều, khắp thiên hạ đều là của trẫm. Trẫm chỉ muốn ngươi” Rốt cuộc cũng đến vấn đề chính, đem mục đích của toạc ra.

   Muốn ? Cái này cũng làm cho Tiêu Tương Phi quá kinh ngạc , chỉ là rất nhanh từ ánh mắt nóng bỏng của nhìn ra ý tứ.

   Sắc lang, hơn nữa là sắc lang cổ đại. mắng thầm nhưng mặt lại biểu lộ ra, sớm luyện thành bản lãnh biến sắc.

   Viên Quân cũng cảm thấy kinh ngạc, hoàng thượng muốn cái gì ai dám phản đối bao gồm cả . Nhìn tuyệt sắc đứng bên cạnh con cọp chết, cảm thấy lo lắng thay cho nàng.

   Cảm thấy ánh mắt có ý tốt của , Tương Phi hơi hơi gật đầu với , coi như là cảm tạ.

   Động tác này lại bị Hiên Viên Vũ nhạy bén thấy được, cảnh này làm cho cảm thấy hết sức vui. Bởi vì thân tín bên cạnh và nữ nhân coi trọng mắt mày lại, hơn nữa nữ nhân kia đối với nam nhân khác ôn hòa mà đối với lại trợn mắt nhìn.

   Hiên Viên Vũ khó chịu, cực độ khó chịu.
   Chương 13: Bản tiểu thư là đặc công

   Beta: Vệ Tử Y


   “Nghĩ xong chưa? Muốn bồi thường cho trẫm thế nào” Hiên Viên nhịn được cắt đứt hai người trao đổi tiếng động.

   Tên khốn kiếp này, ràng là quân chủ đứng đầu nước, vàng bạc châu báu nữ nhân có gì là có, tại sao còn cố tình vì con cọp chết mà làm khó ?

   Tâm tình tại của Tiêu Tương Phi rất tốt, chẳng biết gì phải xuyên qua vậy mà vẫn còn bị chuyện như vậy quấy rầy, mức độ tức giận tăng lên từ từ.

   “Tôi bồi thường” cắn răng nghiến lợi , sờ soạn thân. Rất tốt mọi thứ đều còn, thứ cũng bị mất , lúc này mới yên lòng lại.

   Cởi vòng ngọc tay xuống, tiếng động đưa tới “Vòng ngọc này bồi thường cho ngài, tiện nghi cho ngài rồi” Tương Phi vừa vừa lưu luyến liếc mắt nhìn, đây là đồ mang tới từ đại, mặc dù đáng giá gì, nhưng tại cái nơi cổ đại có vật phẩm đại này cũng là đồ vật cực kì coi trọng, nó tượng trưng cho cuộc sống đại của đấy.

   Hiên Viên Vũ cầm lấy cái vòng ngọc kia, mới vừa cầm lên tay liền thấy cái vòng ngọc này so với những cái khác giống nhau, hình dáng, độ sáng, thủ công cũng có thể coi là vật phẩm tốt nhất, hơn nữa ngọc trong hoàng gia cũng tinh xảo và xinh đẹp như vậy. có thể kết luận, vòng tay này đừng bảo là con cọp, hơn trăm con cọp cũng đủ.

   được, con cọp của trẫm phải con cọp bình thường, cái vòng tay này thể đổi được” Dĩ nhiên là Hiên Viên Vũ có dụng ý khác, cố tình muốn bỏ qua cho .

   Tiêu Tương Phi cũng biết là vòng tay thể đổi được con cọp, vòng tay này ra rất rẻ, lúc mua đến 1000 đồng. Mà con cọp cũng phải vài chục hoặc trăm vạn, tự nhiên phải vòng tay bình thường mà đổi được. Chỉ là ghét thái độ của , quả là ép người quá đáng rồi.

   “Ngài…” Phải tức giận đến mức thốt nên lời, toàn thân cao thấp của trừ vũ khí người chỉ còn chiếc nhẫn và dây chuyền, những thứ này giá nào cũng thể đưa, bởi vì tất cả đều dùng làm vũ khí.

   Hiên Viên Vũ dĩ nhiên là hiểu được nghĩ gì, lập tức thêm uy hiếp và dụ dỗ “Nếu ngươi có đồ thích hợp bồi thường, như vậy ngươi chỉ có thể lấy thân bồi thường thôi” Đây là mục đích cuối cùng của .

   Lời vừa xong, Tiêu Tương Phi tức giận cực kì, là ép điên người khác rồi. xanh mặt nhìn chằm chằm, con cọp cũng có thể bức chết người.

   Viên Quân cảm thấy ổn, lớn ổn, hoàng thượng quá kì quái, còn nương đối mắt kia cũng cực kì kì quái. tự chủ được lui ra phía sau, rớt ra phía sau lưng Hiên Viên Vũ.

   “Ngài muốn tôi bồi thường?” lạnh lùng hỏi, thu hồi tất cả nụ cười, gương mặt xinh đẹp căng thẳng, mắt sáng như đuốc nhìn chằm chằm Hiên Viên Vũ.

   Hiên Viên Vũ nghĩ trước mặt có bao nhiêu bản lãnh, cũng thể làm gì nhất quốc chi quân như vì vậy gật đầu mà đề phòng gì.

   Tốt, rất tốt. Tong lòng Tiêu Tương Phi lạnh lùng , từng bước từng bước đến gần , nếu buông tha người, muốn bỏ qua cho , như vậy thể làm gì khác là cho biết chút cái gì là nhân viên đặc công hàng đầu ở đại.

   “Được rồi, tôi với ngài” Tương Phi bày ra bộ dạng thỏa hiệp, cực kì quyến rũ, lại đẹp đẽ động lòng người, tất cả phong tình lại lộ ra chút mùi vị đáng thương làm cho ngươi ta mềm lòng lại thương.

   Tự nhiên Hiên Viên Vũ cũng ngoại lệ, vốn có lòng đề phòng lần này là thể ra tất cả thích đối với .

   Tiêu Tương Phi rất có phong thái khẩn khoản đến gần , cười tiếng quyến rũ với , cười đến trời đất thay đổi, làm cho người ta hoa cả mắt, tất cả tâm trí đều tan rã trong khắc này.

   Nụ cười của Hiên Viên Vũ lên mặt, đó là nụ cười chiến thắng.

   Vậy mà chỉ thấy Tiêu Tương Phi tới trước mặt cái gì cũng làm, cái hoa mắt biết từ nơi nào cơ thể móc ra con dao găm Thụy Sĩ, gác lên sổ .

   “A, Hoàng thượng” lúc con dao đặt cổ Hoàng thượng xong Viên Quân mới nhìn , dưới tình thế cấp bách vội vàng la hoảng lên.

   “Sắc lang, dám uy hiếp ta, dù gì bản tiểu thư cũng là đặc công, có thể đập chết con cọp tất nhiên phải có bản lãnh” hung tợn . Bị người uy hiếp, ép buộc tư vị này dễ chịu, tuyệt đối thích.

   Hiên Viên Vũ ngạc nhiên, vạn vạn ngờ tiểu nữ nhân nhu nhược trước mắt , muốn đoạt lấy bảo vệ cư nhiên thân thủ lợi hại như thế, nhanh như tia chớp đem đao gác lên cổ mình.

   “Ngươi là ai?” tỉnh táo hỏi, chút nào để ý con dao cổ.

   Nghe hỏi mình là ai, Tiêu Tương Phi có chút dương dương đắc ý, rốt cuộc cười “Bản tiểu thư là đặc công, đặc biệt là chuyên đối phó với loại sắc lang gieo họa cho nhân gian như ngươi” cũng muốn quá ràng, công việc của đặc công là rất cơ mật, giữ bí mật là thói quen của .

   Đặc công? Đó là cái gì? Hiên Viên Vũ hiểu, Viên Quân ở phía sau cũng hiểu.

   Chương 14: Uy hiếp

   Beta: Vệ Tử Y


   lúc này, đội Ngự Lâm quân hoàng gia thấy chủ thượng lâu trở lại, kềm chế được tiến vào tìm người, tính mạng hoàng thượng , lớn lớn, chỉ chút sơ suất là bọn họ phải rơi đầu cả lũ.

   Ngay tại thời điểm bọn họ tâm thần bất an yên, rốt cuộc phát tình hình phía bên này, còn là chuyện có thể khiến bọn họ có thể rơi đầu, cả đội quân là cao thủ đại nội sợ đến mức cả thở cũng dám thở mạnh rồi.

   "Lớn mật, mau thả hoàng thượng ra." Thủ lĩnh Lâm Vân dẫn đầu Ngự Lâm quân nổi trận lôi đình hướng Tiêu Tương Phi quát, kiếm trong tay sớm rút ra ngoài chĩa về phía nàng.

   Tiêu Tương Phi tỉnh táo nhìn xem những người này, lớn mật? Nếu như phải là sắc lang hoàng đế này gây trước, còn chưa làm ràng tình huống đối đãi như thế, mới lười phải động thủ đấy.

   "Để vũ khí của các người xuống, ách, đúng, là đao, kiếm. Nếu , cẩn thận sắc hoàng đế của các người khó giữ được tánh mạng." bị người uy hiếp? Chuyện cười, đối mặt với mưa bom bão đạn, so với bọn mạnh hơn mấy trăm lần, cho tới bây giờ mặt đổi sắc.

   Nhóm Ngự Lâm quân bấy giờ có chút luống cuống, ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, cuối cùng ánh mắt nhất trí nhìn về thủ lĩnh của bọn , Lâm Vân và hoàng đế bên này.

   Lâm Vân là cao thủ số số hai Hiên Viên vương triều, Lâm gia gia tộc lại là thần tử của triều đình, cho nên sau khi Lâm Vân trở thành tuyệt đỉnh cao thủ, cách tự nhiên liền được vào hoàng gia, trở thành Ngự Lâm đới đao thị vệ trưởng.

   "Càn rỡ, ép buộc hoàng thượng là tử tội, nếu đả thương hoàng thượng, ngươi chết ngàn lần vạn lần cũng có gì đáng tiếc, chắc ngươi phải muốn liên lụy người nhà của mình chứ, đây chính là tội chu di cửu tộc." Lâm Vân thấy thân máu me nhưng giấu được dung mạo như hoa như nguyệt, lại cảm thấy nhu nhược, vẫn khuyên cho thỏa đáng, đỡ phải lỡ tay làm bị thương .

   Nhưng, Tiêu Tương Phi cố tình ghi nhớ lời , phải là khinh thường nhận lấy ân tình này. Tại sao muốn cúi đầu trước tên sắc lang kia, đằng nào cũng bức bách rồi.

   " được, trừ phi tên sắc lang này nhận lỗi với ta, nếu , thể làm gì khác hơn là phải thấy máu." ngốc, lại càng đần, trước muốn xin lỗi, sau đó mới mượn cơ hội chạy trốn. bỏ qua cho họ, ta cũng bỏ qua cho , trong lòng hiểu rất chuyện này.

   Khiến hoàng thượng nhận lỗi với ? Lâm Vân cùng Viên Quân cảm thấy việc này đơn giản là nằm mơ, hoặc mặt trời mọc từ hướng tây.

   Sắc mặt Hiên Viên Vũ càng thêm khó coi, phải là quan tâm cây đao kề cổ này, mà là rất muốn xem chút, kỳ quái vừa xinh đẹp này còn có chiêu gì chưa xuất ra.

   đối với hứng thú càng ngày càng sâu, càng ngày càng đậm. này, nhắm trúng rồi.

   " được, như vậy sao được, uy nghiêm hoàng gia lại để bọn tiểu nhân như ngươi nhòm ngó, nếu như ngươi lập tức thả hoàng thượng ra, vậy hãy chờ nhận lấy cái chết ." Lâm Vân lạnh lùng , tựa hồ cùng thông, động thủ là được.

   "Xin cứ tự nhiên." Tiêu Tương Phi rất sao cả trả lời câu, chỉ là mặt ngoài sao cả, kì thực thân thể sớm căng như dây cung lắp tên, gắt gao xiết chặt, tùy thời công kích cùng ứng phó nguy hiểm sắp tới.

   lúc hai người lời qua tiếng lại, Hiên Viên Vũ ngẹo đầu, vươn cánh tay cái lại khom người, con dao vốn kề cổ bị rời , chuyển bại thành thắng. Cánh tay khẽ vòng cái, bắt lấy cái eo thon của kéo vào trong ngực mình, con dao tay giờ lại kề chính cổ của .

   "Ngươi. . . . . ." Sắc mặt Tiêu Tương Phi lập tức đại biến, quá nhanh, quá lắm rồi, thể tưởng tượng nổi, lấy thân thủ của , thế mà lại trong nháy mắt bị kẻ mình khống chế đánh bại.

   "Hoàng thượng." Mọi người chuyển sợ thành mừng, khí khẩn trương lập tức được thả lỏng vì nguy hiểm được giải trừ.
   Chương 15: Chấn động

   Beta: Vệ Tử Y


   Uy hiếp người lại bị người tau y hiếp ngược lại, đây là lần thảm bại thảm hại đầu tiên trong kiếp sống đặc công của Tiêu Tương Phi , hơn nữa còn là bị cổ nhân uy hiếp, tức giận thành phẫn nộ mất rồi.

   "Buông ta ra, sắc lang." khách khí quát lên đối với người phía sau, chỉ vì người đàn ông phía sau gắt gao dán thân thể vào đường cong lả lướt của . Để lại dễ dàng, mặc rất giản tiện, tùy ý, trừ những nơi có thể giấu vũ khí, thân thể của tự nhiên cùng giống thời thượng, những nơi nên lộ nhất định lộ.

   Từ góc độ của nhìn xuống dưới, tuyệt đối có thể thấy khe rãnh giữa hai gò bồng, còn có đôi gò ngực trắng như tuyết, cùng với đỉnh núi tuyết rành rành.

   Hiên Viên Vũ buông tha ? Như vậy chính là kẻ ngu ngốc, thân là người thống trị tối cao của vương triều, ngu cũng ngốc, nếu tại sao có thể thống trị quốc gia, cũng khiến cho quốc gia này tươi đẹp phồn thịnh?

   " thả." lại gần lỗ tai xinh đẹp khéo léo của , vừa cố ý thổi khí vừa khẽ khàng .

   biết vì sao, Tiêu Tương Phi chỉ cảm thấy thân thể như có luồng điện nóng bỏng lý giải được nổi lên, lập tức khiến có cảm giác hoang mang sợ hãi.

   Người đàn ông này rất nguy hiểm, nguy hiểm hơn bất kì người đàn ông nào mà trước đây từng nhận nhiệm vụ giải quyết. Đây là cảm giác sâu sắc nhất của , nếu thể hạ thủ được kẻ này ngược lại gặp nguy hiểm.

   Nghĩ tới đây, hướng người đàn ông phía sau dựa vào, dán chặt vào , mê hoặc : "Ngài buông ta ra, nhưng mà tay ta đau." thanh nũng nịu kia, bất kỳ người đàn ông nào nghe xong xương cũng mềm ra rồi.

   Hiên Viên Vũ nhìn xuống tay và cái vật mà nắm, khỏi cười ra tiếng. Tự kề đao vào cổ mình quả dễ chịu gì, nếu là , cũng chịu nổi.

   "Muốn ta thả nàng ra sao?" bên tai của thổi hơi, môi mỏng đánh úp tới khuyên tai , đầu lưỡi ấm nóng lặng lẽ đưa ra ngoài.

   gật đầu cái, thân thể lại khống chế được run rẩy cái, bị người đối xử như thế này là việc trước nay chưa từng thử qua, đừng xâm phạm, còn chưa có ai chạm được vào người đấy.

   Hiên Viên Vũ rất hưởng thụ, ôm thân thể nhu nhược xương của , từng đợt mùi thơm của nữ nhân từ trong cơ thể tản mát ra, cũng hề vương chút mùi máu tanh của con hổ mới chết cả.

   Bàn tay xấu xa di động, vốn là ôm eo của , vào lúc này mò tới nơi cao ngất an phận xoa xoa nắn nắn .

   cỗ cảm giác lạ lẫm xuất ở trong thân thể của , hơi thở đột nhiên trở nên gấp gáp thở dốc, vừa tức vừa gấp, chỗ kia chưa bao giờ có người chạm qua, càng chưa từng bị người ta đối đãi như thế.

   "Ngươi, buông ta ra." vừa chống lại nguồn nhiệt xa lạ cuồn cuộn mà đến, vừa cắn răng nghiến lợi , màu đỏ lan lên hai má càng thêm nét phong tình.

   Buông nàng ra? Hiên Viên Vũ tiếng động cười, tay tình trường lão luyện là sớm cảm thấy phản ứng của lưu loát, đoán chừng mà thêm sức lực, trong ngực rất nhanh liền thần phục dưới chân rồi.

   Tiêu Tương Phi phải đại gia khuê tú chân chạm ngưỡng cửa, ở đại, sớm biết chuyện tình thú nam nữ, thân là đặc công, tất nhiên cũng xem qua ít phim đen, lúc thi hành nhiệm vụ cũng chứng kiến ít màn xuân cung đồ sống. Biết biết nhưng mà chuyện này lại xảy ra người làm sao phát cơn đại nộ được.

   chút nghĩ ngợi, nhân lúc người đàn ông đắc ý lơi lỏng, ý thức đặt hoàn toàn thân thể , Tương Phi đột nhiên hất đầu đập mạnh về phía sau, thân thể nhanh nhẹn xoay chuyển thoát khỏi kịp kẹp của , nhanh chóng vọt lên phía trước, liền mạch khom lưng làm động tác rút súng.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 16: Uy lực của súng

   Beta: Vệ Tử Y

   “Hoàng thượng…” thấy Tiêu Tương Phi bỏ chạy, đám người Lâm Vân kinh ngạc, vốn cho là hoàng thượng khống chế được với lại bọn họ nghe thấy hoàng thượng ra lệnh, cho nên vẫn ở sau lưng đợi lệnh. ngờ tình thế lại thay đổi.

   Vẻ mặt Hiên Viên Vũ cũng đầy kinh ngạc, nhưng rất nhanh có thể trấn định tự nhiên, trong lòng đối với thân thủ nhanh nhẹn của Tiêu Tương Phi cảm thấy kinh ngạc. nho , từ trời giáng xuống mới lúc mà đem lại cho bao nhiêu kinh ngạc thể tưởng tượng nổi, làm cho sinh ý niệm chiếm hữu.

   “Hừ, dám vô lễ với ta, chán sống rồi phải ?” hừ lạnh , thề muốn trả lại nhục nhã này cho .

   “Lớn mật, dám vọng ngôn với hoàng thượng.” Lâm Vân phẫn nộ quát, rất đồng tình với , nhưng lại nhiều lần bất kính với hoàng thượng, làm cho đồng tình của dần dần cũng tiêu tán.

   Lời của khiến cho Tiêu Tương Phi phát hỏa, tức giận “Ngươi biết cái gì, vô lễ với ta, động thủ động cước với ta, còn nữa ta đập chết con hổ mà nhất định cứ bắt ta bồi thường, ta đập chết cọp để cứu , tri ân báo thôi lại còn đắm đuối nhìn ta. Ngươi , ngươi có thể nhịn được ? Nếu như em ngươi bị đối đãi như thế, chắc hẳn ngươi thế nữa đâu”.

   Lâm Vân nghe hồi á khẩu trả lời được, nếu thực như này đúng là cách nào nhịn được. Nhưng mà sai rồi, nếu muội muội được đối đãi như vậy nhất định mừng rỡ như điên, hận hoàng thượng thể ngày ngày ở lại chỗ muội ấy. Muội muội của chính là Lâm phi, hoàng thượng muốn đối đãi với nàng như thế nào quản được.

   Viên Quân giảo hoạt như hồ li đứng sau lưng Hiên Viên Vũ, cái gì cũng làm đứng bên xem kịch hay. ra cũng sinh ra hứng thú với trước mắt, thân thủ rất nhanh nhẹn, giống như biết võ công nhưng thủ pháp rất kì lạ, có thể chạy thoát khỏi tay hoàng thượng cũng coi như là có thực lực. Còn nữa… rất tò mò cái gì đó tay , hình như rất có tính uy hiếp.

   Hiên Viên Vũ nghe nàng kể tội mình cũng tức giận, tâm tình chưa bao giờ tốt như hôm nay, vẫn hào phóng bừng bừng với nàng như cũ. biết nàng còn trò gì nữa, nghĩ đến đây tới gần nàng.

   “Này, sắc lang, ngươi được qua đây, bước tới nữa ta nổ súng” Thấy đột nhiên tới gần , hơn nữa động tác rất nhanh, đảo mắt cách càng ngày càng gần.

   “Pằng”

   phát đạn bắn dưới chân Hiên Viên Vũ, Tiêu Tương Phi bắn chính xác tới trước mặt , đạn bắn xuống làm đá vụn cũng bị bắn theo tung tóe.

   Mọi người giật mình, há mồm đớ lưỡi đề phòng nhìn đồng thời cũng sinh ra sợ hãi đối với đồ đen đen trong tay .

   Hiên Viên Vũ ngừng bước chân, nhìn viên vàng vàng đen đen tròn trịa gì đó xuất bên chân , vật này hẳn là đồ trong tay bắn ra, thấy ràng.

   Tiêu Tương Phi rất hài lòng, rốt cuộc thành công ngăn cản bước chân . biết chỉ là tạm thời, bởi vì nếu làm cho bọn họ sợ hãi chút tên đàn ông trước mắt này bắt được .

   Đúng lúc này con sói lao ra, nhìn thấy nhóm người bọn họ, đầu tiên là cảnh giác, sau đó đứng lại chỗ cũ suy tính cái gì.

   Tiêu Tương Phi vừa thấy con sói liền nhíu hai mắt, rốt cuộc có mẫu để thử nghiệm để cho bọn họ biết súng lợi hại. Vừa nghĩ như thế, đợi bọn họ ngăn cản, lấy súng trong tay ngắm ngay con sói kia, làm động tác cơ bản. tiếng vang lên, con sói ngã xuống đất, vết thương trúng đạn chảy máu ngừng.

   có tiếng động nào ngoài thanh gió thổi, ai chuyện, mọi người bị hấp dẫn bởi cái chết tiếng động của con sói. Trừ Tiêu Tương Phi ai hiểu được con sói này sao lại chết bởi cái lỗ đen đen nho , hơn nữa còn ở khoảng cách xa như vậy.

   Trong đầu bọn họ lần nữa cảm thấy, đồ tay của nữ nhân kia cực kì kinh khủng, đó là cái gì mà có thể giết người vô hình mà bọn họ biết.

   Tiêu Tương Phi rất đắc ý, rất hài lòng, cảm thấy cực kì tệ với hiệu quả như vậy. Cho nên tại dương dương đắc ý nhìn , sắc hoàng đế.

   Chương 17: Bầy sói

   Beta: Vệ Tử Y


   Mặt Hiên Viên Vũ biến sắc.

   Sắc mặt Viên Quân cũng đại biến.

   Sắc mặt Lâm Vân càng thêm đẹp mắt, từ đen chuyển xanh rồi lại chuyển trắng.

   Còn lại những người khác là gương mặt hoảng sợ, hơn nữa còn vô cùng chỉnh tề thống nhất nhìn về phía .

   Hài lòng, cực kì hài lòng. Tiêu Tương Phi vô cùng cao hứng, nhìn đến thần sắc mặt bọn họ so với được trúng thưởng năm trăm vạn còn cao hứng hơn. dương dương đắc ý nghĩ, lần này biết lợi hại của Tiêu Tương Phi này chưa, xem bọn có còn dám khi dễ người đường đường là đặc công như .

   Nhưng mà vui vẻ của kéo dài được bao lâu, loại cảm giác khác thường làm cho cảm thấy lông tơ toàn thân dựng đứng, thân thể theo bản năng thích ứng chiến đấu.

   Hiên Viên Vũ nhìn vẻ mặt đắc ý của , khỏi lắc đầu cười khổ, nữ nhân này phải ngốc làm sao lại làm ra chuyện ngu ngốc thế này.

   Có cái gì đó đúng, cái gì đó vô cùng đúng, Tiêu Tương Phi nhạy cảm phát , giác quan thứ sáu cho biết, tại có nguy hiểm, hơn nữa theo kinh nghiệm của cái này là đặt biệt nguy hiểm.

   Bọn họ phải sợ , càng phải sợ súng trong tay của , mà là… Tương Phi nhanh chóng chuyển về lui phía sau, xoay mặt nhìn về phía sau, sắc mặt của cũng thể nhịn được mà thay đổi.

   đặc công ưu tú nhất, lâm vào mưa đạn còn chưa thay đổi sắc mặt, trừ lúc đối mặt với cái chết của Lam Linh hoặc chính là trước mặt người quen của mình mới có vẻ mặt muôn màu muôn vẻ. Lúc này nét mặt của dần dần trở nên nặng nề, nhìn phía trước chuyển mắt.

   Bầy sói. sai, chẳng biết từ lúc nào, cả trăm con sói cách ngoài mười mét nhìn chằm chằm , dùng ánh mắt tĩch mịch loại ánh mắt nhìn con mồi.

   Rợn cả tóc gáy, chỉ cảm thấy toàn thân lông tóc đều dựng lên, trực giác cho biết gây họa, hơn nữa còn là đại họa. Điều này là giống tác phong cẩn thận thường ngày của , ở nơi dị thế này thế mà lại đánh mất chuẩn mực của đặc công, dẫn tới phiền toái lớn hơn nữa, đó chính là sai lầm bắn chết con sói, mà con sói kia chết lại dẫn mùi tới đồng bọn nó, ước chừng khoảng trăm con sói.

   Tương Phi bất động, dám động đậy, tựa hồ như trải qua thời gian rất lâu, mới từ từ tỉnh táo lại, đầu óc nhanh chóng suy nghĩ giải quyết nguy cơ trước mắt như thế nào.

   đám người cứ giằng co như thế với đám sói, ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, cũng có ai lập tức phát động tiến công, giống như đợi cái gì.

   Tất cả mọi người đều biết, khí như vậy chỉ là tạm thời, trí khôn của sói cũng thấp hơn người, thậm chí bọn nó còn thông minh hơn.

   “Nữ nhân, đến đây” Ở lúc nguy cấp khẩn trương, Hiên Viên Vũ đột nhiên với , mặt mũi lạnh lùng ánh mắt lãnh, tựa hồ so với bộ dáng vừa gặp bầy sói khi nãy khác xa vạn dặm.

   thanh của kinh động bầy sói, có mấy con sói bất an bắt đầu náo động về phía trước mấy bước, cảnh giác nhìn nhất cử nhất động của bọn .

   Ngự lâm quân lại thay đổi sắc mặt lần nữa, mỗi người nhịn được nuốt nước miếng cái, đề cao tính cảnh giác, đề phòng nhìn chằm chằm bầy sói, hơn nữa làm ra động tác chuẩn bị tùy thời chiến đấu.

   Lâm Vân và Viên Quân lặng lẽ để tay lên vũ khí người để có thể tùy lúc rút ra nhanh chóng, đối phó với những tình huống thay đổi đột ngột.

   Tiêu Tương Phi ngó nhanh cái, lắc đầu bởi vì biết chỉ cần nàng vừa động bầy sói lập tức như biết bay nhào tới công kích. Bọn họ ít người nhưng muốn đem thương vong giảm xuống thấp nhất trước hết lấy tĩnh chế động.


   Chương 18: Sát phá lang (1)

   Beta: Vệ Tử Y   Gió, tiếng động thổi.

   Lá cây, theo gió nhàng lay động, thỉnh thoảng có lá khô vàng rụng đáp xuống, lác đác rơi mặt đất, cuối cùng phân hủy thành bùn, đều là mùi vị của đất.

   Thỉnh thoảng có thanh của chim hót, những con chim vẫn thích thú bay nhảy ca hót màng đến nguy cơ sắp xảy ra ở dưới mặt đất.

   Ánh mặt trời xuyên thấu qua lá cây, chiếu vài vệt loang lổ đất. Ngẩng đầu nhìn lại, ánh mặt trời lan tỏa như viên bảo thạch phát sáng.

   Thời tiết vốn ấm áp, bọn họ lại cảm thấy lạnh, khí bốn phía cùng nhiệt độ ràng rất cao, nhưng mồ hôi lạnh túa ra đầy thân thể bọn họ.

   Cái lạnh, là phát ra từ nội tâm, cái loại rùng rợn này, sợ rằng do bọn họ khống chế được. Vào giờ phút này, bọn họ trong lòng run sợ, nhưng thể đối mặt.

   Bầy sói gắt gao chằm chằm theo sát cử động của bọn người trước mặt. Trong mắt bọn nó, trừ thù hận, chính là món ăn ngon, món ăn thượng đẳng, bọn nó lâu được hưởng thụ.

   Đám người Hiên Viên Vũ ra vẫn có năng lực tự vệ, có điều Hiên Viên Vũ lo lắng cho Tiêu Tương Phi, bởi vì cách bầy sói gần nhất cho nên khả năng bị tấn công đầu tiên chính là .

   "Nữ nhân, sang bên này với ta." Hiên Viên Vũ lần nữa lạnh giọng gọi, hiểu nữ nhân này tại sao sợ hãi, chỉ có sắc mặt biến đổi chút, nhưng rất nhanh trấn định lại.

   Thanh của lần nữa khiến bầy sói rối loạn yên, nhiều con muốn kiềm chế được, bọn nó gắt gao theo dõi , còn có .

   Tiêu Tương Phi hiểu, người đàn ông phía sau rất có thực lực, ít nhất cũng yếu, như vậy nếu bọn họ cùng nhau lao ra giết bầy sói cơ hội rất lớn. Nhưng, lại phải đánh quần công, phân tán đối với bọn họ có lợi.

   Thời gian nhiều, thể chần chừ do dự nữa, nhanh chóng quyết định phương án, dựa vào vũ khí người, tự vệ đối với có vấn đề, vấn đề là như thế nào khiến đám người kia toàn bộ bình yên vô , còn sống rời cánh rừng rậm này.

   "Chúng ta thể chạy trốn được, chỉ có thể chiến đấu cùng bọn nó, chúng ta thể phân tán, phân tán khả năng bị ăn thịt rất lớn, nếu chúng ta hợp lực cơ hội lớn hơn, thương vong cũng thấp nhất. Chỉ cần buộc bầy sói rút lui là chúng ta có thể nhanh chóng an toàn rời . Vừa rời , lập tức ra khỏi rừng." nhanh chóng phân tích , đem ý tưởng của mình truyền đạt cho bọn họ, chính là để cho bọn họ hiểu sách lược của . Thời điểm động thủ cũng đến nỗi biết gì.

   Lời của mới vừa xong, Hiên Viên Vũ liền kinh ngạc thôi, ngờ vào thời điểm này, lại có thể tỉnh táo như thế, còn đem tình thế trước mắt phân tích được lợi hại ràng.

   Bầy sói đại khái cũng hiểu bọn người này muốn cùng mình quyết tử chiến rồi, rốt cuộc muốn chờ nữa, bọn nó từng bước áp lại gần, tùy thời chờ đợi cơ hội nhào tới.

   "Động thủ." Trong lúc bầy sói bất động bất thình lình hét to lên tiếng, súng lục trong tay liền nã ngay vào giết chết con sói phía trước rục rịch tấn công.

   Lần này tựa như giọt nước tràn ly, bầy sói nổi giận, Tiêu Tương Phi lập tức giết chết hai con đồng bạn của bọn nó, bọn nó dưới cơn nóng giận, hướng nhào tới.

   Hiên Viên Vũ cũng hành động, nhắm phương hướng của phóng tới.

   Đám người Viên Quân - Lâm Vân vừa thấy, sợ tới mức cũng liền vội vận công hướng tới phương hướng bọn họ chạy như bay, trong lòng kinh ngạc, hoàng thượng lại vì nữ nhân, tính mạng cũng cần. Bọn họ là lần đầu được mục kích.

   ***

   Chương 19: Sát phá lang (2)

   Beta: Vệ Tử Y


   Sói là động vật sống thành đàn, phối hợp ăn ý giữa chúng trở thành nhân tố có tính quyết định thành công. Bất kể là hoạt động gì cũng dựa vào sức mạnh bầy đàn. Khả năng quan sát nhạy bén, mục tiêu chuyên nhất, phối hợp ăn ý, lòng hiếu kỳ, chú ý chi tiết cùng với kiên nhẫn chính là những tố chất dẫn đến thành công của chúng.

   Thái độ của sói rất đơn thuần, đó chính là sống kiên định vì mục tiêu. khi nhắm được mục tiêu chúng bám riết tha cho đến khi thành công, chính nhờ đức tính này mà chúng tồn tại được trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt, trở thành loài động vật ngoan cường nhất và mạnh mẽ nhất trái đất.

   Sói là loài sinh tồn tương đối thành công trong thế giới động vật, hàng ngàn năm bị tuyệt chủng, cũng bị thuần phục. Tập quán sinh sống của bầy sói rất có tính triết học. Cả đàn là thể, biểu ở chỗ khi thể đối đầu với loài mạnh hơn nó, chúng cùng hợp lực tấn công. Cùng tiến cùng lui, mặc dù chúng cũng tách ra đơn độc hành động nhưng là động vật đoàn kết nhất, bạn bao giờ nhìn thấy cảnh con sói bỏ chạy khỏi người bạn bị thương của nó.

   Biết người biết ta, sói tôn trọng mỗi đối thủ, chúng tìm hiểu đối thủ kĩ càng trước khi tấn công chứ hề khinh địch. Do vậy, chúng rất ít khi mắc sai lầm trong cuộc đời săn của nó. Nó còn là loài sống cực kỳ có trật tự và kỷ luật, biểu ở tinh thần tập thể. Nguyên nhân tiếng sói tru theo bầy chính là tại thời điểm mà mọi thứ bậc bầy đàn đều tan vỡ.

   đại, hầu như mỗi người đều biết tập tính và tinh thần tập thể của sói, trở thành loại hành vi tác phong công nghiệp.

   Mà Tiêu Tương Phi lại càng thêm quen thuộc, trong đầu đem tập tính của sói nhớ lại lần, biết hôm nay là khó thoát trận đánh, chỉ là sói dễ đối phó.

   lúc suy nghĩ, Hiên Viên Vũ thần tốc tới bên người , chặn ở phía sau. Động tác liền mạch, tự nhiên như nước chảy mây trôi, khiến cho thất thần trong chốc lát.

   biết bao lâu rồi từ khi có trí nhớ và bắt đầu hiểu chuyện cho tới giờ chưa từng có bất cứ người nào đứng ở trước mặt , vì mà che mưa chắn gió, bảo vệ . Cho đến khi thành lính đặc công, có năng lực tự vệ, lại càng cần người đàn ông nào bảo vệ, quen rồi.

   "Lát nữa nàng chạy theo bọn họ chạy , nhất định phải chạy ra khỏi rừng, biết ?" Hiên Viên Vũ dặn dò, chỉ sợ lát thể để ý đến , nên vội vàng giao phó.

   "Tôi chạy, tôi có thể đối phó được." lạnh lùng , mảy may nhận quan tâm của . Đối diện nguy cơ, vẫn có trăm ngàn cách xử lý. Sói, sợ đâu.

   Hiên Viên Vũ muốn nổi cáu, cả giận : " nữ nhân có thể có tài cán gì." lại với Viên Quân ở phía sau: "Viên Quân, lát nữa ngươi dẫn nàng , đưa tới chỗ an toàn."

   "Dạ, hoàng thượng." Viên Quân có chút ngạc nhiên, nhưng mệnh lệnh vẫn phải phục tùng .

   Tiêu Tương Phi cũng có chút tức giận, người đàn ông nghe hiểu sao... mình quốc ngữ mà, là cùng ngôn ngữ với chứ có tiếng chim đâu.

   muốn phát tác nữa nhưng mà kịp phản bác. Bầy sói lúc này mất hết kiên nhẫn, sau tiếng tru phát động tấn công của con đầu đàn, chúng nhanh chóng lao lên.

   "Cẩn thận." biết là người nào hô lên, đao và kiếm cũng đồng loạt rút ra, nhào lại hướng nhào bọn sói.

   Cuộc chiến với sói rốt cuộc bắt đầu.

   Chương 20: Sát phá lang (3)
   Edit: Nguyễn Thị Quyền

   Beta: Vệ Tử Y


   “Hhúuuu……”

   Tiếng tru của con sói đầu đàn chính là thanh bắt đầu cuộc chiến.

   Tiếp đó khoảng mười con sói đứng hàng trước chia nhau tấn công từ nhiều phía nhằm vào những kẻ gần chúng nhất bao gồm cả Hiên Viên Vũ và đám Ngự Lâm quân.

   Hiên Viên Vũ tránh được con sói lao tới, tay đọ sức với nó. Con sói như có linh tính khéo léo tấn công những chỗ hiểm của , lợi dụng móng vuốt sắc bén tiến hành công kích vào trọng điểm. Sau khi tập kích thành công liền xoay mình bổ nhào trở lại ngay, nhanh đến mức làm người ta kịp thở.

   Mà Hiên Viên Vũ cũng rút kiếm ra chỉ lấy tay vật nhau với sói, thân thủ linh hoạt nhanh nhẹn tránh tập kích của đối phương, qua lại hồi con sói cũng làm gì được chứ đừng giết được .

   ra Hiên Viên Vũ phân tán phần lực chú ý, sợ còn có con sói khác tấn công Tiêu Tương Phi nên cũng ứng phó toàn lực.

   Tiêu Tương Phi nhanh chóng thu hồi súng trong tay, muốn lãng phí quá nhiều đạn, giáp lá cà lấy dao làm chủ vẫn hay hơn, con dao găm Thụy Sĩ của là thứ đồ đặc chế cho riêng lính đặc công tất nhiên độ sắc bén, cứng rắn hơn hẳn với loại thường.

   con sói nhanh chóng lao về phía , khôi phục tỉnh táo ngay sau phút thất thần, quay đầu tránh được đợt tập kích của con sói. nhanh chóng xoay người cận chiến với con sói nhào tới tấn công lần nữa, móng vuốt chân trước của con sói hướng về phía bộ ngực của , Tương Phi chút do dự nhanh chóng vung dao đâm tới phía sau lưng của con sói.

   Máu tươi vẩy ra, con sói bị diệt, ngờ đối thủ nhanh chóng hạ được đồng bọn của chúng ngay tại đợt phản kích đầu tiên.

   Hhúuuu …

   tiếng tru thảm thiết vang lên, con sói bị đâm ngay khi tiếp đất chỉ thấy lộn vòng, nhưng rất nhanh đứng dậy lại nhằm thẳng vào với con mắt bắn ra ánh sáng lạnh.

   Nó có cảm giác thể tin được khi bị người đàn bà trước mắt đả thương, ngay sau đó nó phẫn nộ chưa từng có, bất chấp cả máu tươi mình chảy ngừng, nó nhìn nàng chằm chằm như cũ, trong mắt là tức giận và cam lòng.

   Tiêu Tương Phi làm như thấy ánh mắt thù hận đó, trong lòng nàng hối tiếc, dao lại giết chết được con sói, rất tổn hại đến thanh danh đặc công của mình, chuyện này mà truyền ra ngoài dễ nghe.

   Dao tiếp theo, dao tiếp theo nhất định phải lấy được mạng của nó, Tiêu Tương phi thầm thề.

   Quả nhiên để thất vọng, con sói kia lần nữa tấn công, mặc kệ vết thương nó vẫn quyết chiến sinh tử với kẻ địch.

   Lần này con sói có kinh nghiệm, nó tấn công phía của mà là từ bên hông, bên trái, bên phải chỉ cần có cơ hội nó đều chút do dự.

   Sau vài lần chọc tức Tương Phi, luôn được huấn luyện đánh nhanh thắng nhanh, nhưng bây giờ con sói này ngừng trì hoãn thời gian và mài mòn lực chiến đấu của , làm cho áp lực tư tưởng của tăng lên.

   ***

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :