1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nữ chính đều cùng nam phụ HE - Phù Hoa

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,595
   Được thích:
   56,719
   Chương 19. trường liếm cẩu cỡ lớn

   nữ lang dung mạo tiếu lệ từ rơm rạ chui ra, bộ dáng xoa tay thực cao hứng. Nàng nhìn thần sắc Trần Uẩn, khinh thường : “Ta còn cho là ai, bất quá là sứ quân nho thôi, sứ quân Hà Hạ loại địa phương này, có thể dạy ra cái dạng nữ nhi gì, khiến chàng canh cánh trong lòng như vậy. Còn cái gì Hà Hạ đệ nhất mỹ nhân, ta thấy chỉ thường thôi.”

   Trần Uẩn mặc kệ nàng ta thế nào, chỉ hé răng.

   Nữ lang kia thấy thế, càng thêm tức giận. Nàng là Tần Vô Hạ, nữ nhi duy nhất của Tần Nam Vương, từ được sủng ái mà lớn lên, kim tôn ngọc quý, còn chưa bao giờ bị người ta làm lơ như thế, nhưng nàng nhìn Trần Uẩn khuôn mặt tuấn lãng chính khí, lại có cách nào phát hỏa với , chỉ cảm thấy nghẹn bụng tức giận, hầm hừ : “Mới vừa rồi chàng muốn nghe tin tức của người trong lòng? Vì sao sắp đến bên miệng lại hỏi?”

   Trần Uẩn thở dài tiếng, ánh mắt có chút đơn, “Ta chẳng qua là bình dân, giờ Liêu nữ lang là Quý Phi, ta hà tất hỏi nhiều này nọ, miễn cho quá nhiều liên lụy, còn duyên cớ bôi bẩn thanh danh nàng.”

   Tần Vô Hạ thấy bộ dáng cầu mà được, vừa đố lại hận, tức đến mặt đỏ lên, hận thể lập tức trông thấy Liêu Đình Nhạn kia, sống mái cùng nàng mấy lần.

   Trước đó mấy ngày bởi vì nàng bất mãn phụ thân làm chủ tuyển hôn phu cho nàng, dưới giận dỗi lén chạy ra ngoài, nửa đường còn ném xuống mấy hộ vệ, định trốn để cho phụ thân hốt hoảng lo lắng, bức bách nàng gả chồng. Ai ngờ, nàng lung tung mang theo hai nữ nô mới nửa ngày lạc đường, khéo còn gặp đạo tặc cướp đường, mấy đạo tặc kia giết hai nữ nô, đoạt tiền tài người các nàng, còn ý đồ gây rối Tần Vô Hạ, hết sức nguy cấp, là Trần Uẩn trùng hợp ngang qua cứu nàng mạng.

   Từ đó về sau, Tần Vô Hạ liền quấn lên Trần Uẩn, dối mình là nữ lang nhà phú quý, bị người bắt cóc, nhờ đưa mình đoạn đường.

   Trần Uẩn này vào lúc Tần Vô Hạ bất lực khủng hoảng nhất từ trời giáng xuống giải cứu nàng, lại sinh ra bộ tướng mạo tốt, hành lỗi lạc, Tần Vô Hạ tuổi này, đối với việc nam nữ khát khao nhất, làm sao động tâm. Nhưng nàng kiêu căng ngạo mạn, dù trong lòng đối với Trần Uẩn có tâm tư tiểu nữ nhi, lại khinh thường thân phận bình dân, kết quả ở chung tiếp, người nam nhân này chỉ hề có ý tứ với nàng, lại còn có người trong lòng cầu mà được, lúc này Tần Vô Hạ ngược lại càng ngày càng để ý.

   Qua nhiều ngày Tần Vô Hạ truy vấn, Trần Uẩn ‘ bất đắc dĩ ’ cho nàng chuyện mình và Liêu Đình Nhạn quen biết.

   “Nàng ta cũng được chàng cứu?” Tần Vô Hạ nhịn được nghĩ, có phải Trần Uẩn cũng giống như lúc trước đối đãi với mình, ôn nhu như vậy mà đối đãi với Liêu Đình Nhạn hay . Lúc nàng được Trần Uẩn cứu, còn quần áo bất chỉnh, người nam nhân này lại xem nhiều lần, thực nhanh chóng thay nàng phủ thêm áo, còn an ủi nàng kinh hồn thôi. Chỉ cần nghĩ phải chỉ mình được đãi ngộ như thế, Tần Vô Hạ liền cảm thấy cam lòng.

   “Nếu chàng có ân cứu mạng mà nàng ta lại vẫn như cũ bỏ chàng mà , chọn hoàng đế Tư Mã Tiêu bạo ngược đó, có thể thấy được đó căn bản là nữ nhân ái mộ hư vinh, đáng để chàng chung tình như vậy!”

   Trần Uẩn lần đầu đối với nàng phát hỏa, sắc mặt trầm xuống : “Ta cùng với Liêu nữ lang gặp nhau bất quá vài lần, huống chi ta lại chỉ là bình dân, nàng chướng mắt cũng bình thường, ta đối với nàng chỉ là bên tình nguyện, nàng lựa chọn vào cung là bởi vì hoàng đế tuyển triệu, nàng tuyệt phải người ái mộ hư vinh, ngươi chớ có chửi bới nàng!”

   Cũng bởi vì lần này kiến thức được Trần Uẩn phát hỏa, Tần Vô Hạ mới càng thêm căm thù Liêu Đình Nhạn. Nàng cùng với Trần Uẩn ở chung, luôn làm khó dễ , cố ý lăn lộn, Trần Uẩn cũng phát hỏa, chỉ yên lặng thỏa mãn cầu của nàng, để nàng phát cáu, nhưng nghĩ tới chỉ tùy tiện Liêu Đình Nhạn kia câu, nam nhân tính tình tốt này liền phát hỏa, Tần Vô Hạ dưới ủy khuất càng thêm cam lòng, dần dần thấy Trần Uẩn thâm tình như thế, lại nhịn được khuynh tâm, nghĩ nếu người nam nhân này gặp gỡ mình trước, có lẽ cũng ái mộ mình như ái mộ Liêu Đình Nhạn vậy.

   Tần Vô Hạ: Mỗi ngày đều càng chán ghét Liêu Đình Nhạn!

   “Nghỉ ngơi xong, giờ nên tiếp tục lên đường.” Trần Uẩn thầm quan sát biểu tình của Tần Vô Hạ, thập phần vừa lòng.

   ngồi ở xe lừa, lấy ra giao diện hệ thống, nhìn giá trị lệch phía thở ra ngụm khẩu khí. Vì tính kế, tuyến nữ xứng Tần Vô Hạ bên này cuối cùng chếch.

   Tính chuẩn thời gian cứu người, lại làm bộ biết thân phận của nàng, đơn độc cùng nàng ở chung. Tần Vô Hạ loại nữ nhân này, hiểu biết, muốn cho nàng chân chính mình, phải treo nàng trước, làm nàng cầu mà được. Cho nên dựa vào nguyên tác, cho chính mình nhân thiết là kẻ si tình.

   Tần Vô Hạ khẳng định chịu nổi nam nhân mình tâm động lại canh cánh trong lòng nữ nhân khác, mà nàng cứ để ý như vậy, hơn nữa có ở bên cạnh cố ý vô tình kích thích, Tần Vô Hạ chỉ càng ngày càng hãm sâu vào đoạn cảm tình này, sau đó hề nghi ngờ giống như nguyên tác, nháo lên phải gả cho , hơn nữa thập phần chán ghét nữ chính. Kế đó, cưới con duy nhất của Tần Nam Vương, có thể thuận lý thành chương tiếp quản tư quân của Tần Nam Vương, về sau còn có thể làm Tần Vô Hạ cống hiến hỗ trợ cho và nữ chủ.

   chính là sớm nghĩ kỹ rồi, trong tay Tần Nam Vương có người có tiền, chỉ khuyết thiếu cơ hội, chờ lúc nạn hạn hán ôn dịch bùng nổ…… lộ tuyến nguyên tác có thể toàn bộ nắn thẳng, tóm lại, mặc kệ là lộ tuyến nữ chủ kia mạc danh chếch , hay là quốc gia này, đều thuộc về nam chủ, cũng chính là thuộc về .

   Trần Uẩn tính toán thuận lợi, tâm tình cũng tốt hơn rất nhiều. Dù cho nữ chủ bây giờ ở bên , mà ở bên nam xứng thế nào, theo giá trị chếch này tính ra, nữ chủ căn bản là chưa động tâm với người khác, còn có thời gian nắn cho thẳng.

   Duy nhất làm khó chịu chính là, nữ chủ vốn nên thuộc về , tại chừng bị nam xứng ngủ. Trần Uẩn nghĩ vậy, trong ánh mắt tràn đầy ghét bỏ.

   “Này! Trần Uẩn! Chàng lại với ta về người trong lòng của chàng a.” Tần Vô Hạ ở phía sau kêu lên.

   Trần Uẩn cũng quay đầu lại, nhìn phương xa phảng phất lâm vào hồi ức, ngữ khí chần chờ, mang theo chút ngượng ngùng: “Kỳ ta cũng biết cái gì, ta chỉ biết Liêu nữ lang nàng tâm địa thiện lương, lại thập phần thiện giải nhân ý……”

   Hình tượng thiếu nam tương tư đơn phương được suy diễn đến rất sống động.

   Tần Vô Hạ đối diện người thanh niên chính trực này hề hoài nghi, nghe khen người trong lòng, bực bội thầm mắng Liêu Đình Nhạn. phải hoàng đế thích giết người sao, hy vọng nàng ta bị hoàng đế kia giết sớm chút, miễn cho Trần Uẩn còn vẫn luôn nhớ nhung!

   Liêu Đình Nhạn đột nhiên hắt xì.

   Tư Mã Tiêu: “……”

   Liêu Đình Nhạn: “Khụ, bệ hạ, thiếp lau lau cho người.”

   cần.” Tư Mã Tiêu bắt lấy tay nàng sờ lên mặt mình, thò lại gần sờ sờ gương mặt nàng, “Gần đây sao nàng thường xuyên hắt xì, có phải thoải mái hay ?”

   quay đầu gọi người: “Gọi mấy y giả lại đây khám cho Quý Phi.”

   Liêu Đình Nhạn cảm thấy mình có việc gì, nhưng y giả lại tới khám, nàng xác có bệnh trạng phong hàn rất . Hà Hạ mùa đông lạnh như Lạc Kinh, Liêu Đình Nhạn lần đầu tiên trải qua mùa đông Lạc Kinh, quen cũng là bình thường.

   Hơn nữa năm nay mùa đông phá lệ rét lạnh.

   Liên tiếp nửa tháng, Liêu Đình Nhạn đều chỉ có thể ở trong nội điện của Tư Mã Tiêu dưỡng bệnh, ngẫu nhiên muốn ra ngoài chút, phát hai bên hành lang dài đều bị treo rèm vải kín mít, đơn giản là y giả nàng thể trúng gió.

   Đây cũng quá khoa trương. Liêu Đình Nhạn ra cửa điện đến ba trăm mét liền quay đầu trở về, nàng sợ mình muốn dạo ngự viên, nhóm người này có thể đem hơn nửa cung đình này vây kín đến kẽ hở.

   Bất quá nàng biết cũng thể trách cung nhân nữ hầu khẩn trương, đều là bởi vì Tư Mã Tiêu. Nghĩ đến Tư Mã Tiêu ngày đó hù dọa y giả và cung nhân, Liêu Đình Nhạn rút rút khóe miệng, đây là cái loại cốt truyện cẩu huyết hoàng đế bá đạo ta.

   Nàng ở hậu cung dưỡng bệnh nửa tháng, theo Tư Mã Tiêu lên đại triều hội, cũng biết đại triều hội, trung thư lệnh dâng sớ báo mấy châu này mùa đông khô hạn có tuyết, sợ năm sau có nạn hạn hán. Đáng tiếc việc này cũng ai để ý, Đô tướng quốc cùng Đoạn thái phó đối phó, hai phe phái vẫn cứ vì bộ lạc quan ngoại làm ra hồi chiến mà tranh luận thôi.

   Tư Mã Tiêu ở đầu nghe đến nôn nóng phiền muộn, trực tiếp đá ngã án kỉ trước mắt, làm sách lụa cuốn cẩm rơi đầy đất, chúng đại thần lúc này mới an tĩnh lại.

   Bọn họ an tĩnh, Tư Mã Tiêu cũng kiên nhẫn nghe xong, trực tiếp ra ngoài, ai dám cản, chúng đại thần nhìn nhau cười khổ, trở về đem các loại viết muốn đăng báo viết lại trình lên. Dù sao phía có quốc tướng, thái phó, thái bảo ba hòn núi lớn, hoàng đế xác cần làm gì.

   đến lát, Cao thái bảo mang theo người tới.

   “Bệ hạ.”

   mỗi lần tới đây, nhất định chính là có chuyện quan trọng, Tư Mã Tiêu xoa xoa trán hỏi: “Có cái gì muốn báo?”

   Cao thái bảo: “Người phía dưới tới bẩm, ngày gần đây Tần Nam Vương có dấu hiệu điều động binh mã.”

   Tư Mã Tiêu thế nào để ý hỏi: “A, điều động bao nhiêu nhân mã?”

   Cao thái bảo: “ nhiều lắm, chỉ là đội kỵ binh, nhưng mà thân tín của tự mình dẫn dắt, vẫn luôn ở địa hạt bên cạnh bồi hồi, biết bọn họ rốt cuộc có tính toán gì .”

   Tư Mã Tiêu cười nhạo, “Ngươi sợ cái gì, lão đông tây kia giờ cũng có can đảm tạo phản.”

   Cao thái bảo khuyên nhủ: “Bệ hạ, vẫn nên cẩn thận hơn.”

   Tư Mã Tiêu vẫy vẫy tay, Cao thái bảo lại hồi bẩm vài chuyện khác. Tư Mã Tiêu sau khi nghe xong nhất nhất, “Đều là ít việc, chính ngươi tùy ý xử trí là được.”

   Cửa ải cuối năm thôi triều, cùng năm rồi giống nhau các nơi ăn tiệc, Liêu Đình Nhạn trốn được mấy tháng nhàn rỗi cũng rốt cuộc thể lại mỗi ngày nằm liệt hưởng thụ, thường phải theo Tư Mã Tiêu cùng nhau tham gia yến hội, mở tiệc chiêu đãi đại thần và quý tộc. Còn có mấy cái yến , đều mời hoàng thân quốc thích, coi như gia yến. Tư Mã gia giờ cũng nhiều người lắm, đặc biệt là huyết thống gần Tư Mã Tiêu, cơ hồ là điêu tàn, chỉ có vài chi quan hệ khá xa coi như đông hơn.

   Liêu Đình Nhạn khó được ra ngoài gặp người, giờ tất cả mọi người đều biết bệ hạ đem vị Quý Phi này nâng trong lòng bàn tay, thấy nàng đều a dua nịnh hót, đủ loại thủ đoạn bợ đỡ, làm Liêu Đình Nhạn mở rộng tầm mắt.

   —— cái trường liếm cẩu lớn.

   Chờ đến hậu cung khai yến hội, nàng mới phát , luận về khen người, vẫn ai có thể so sánh với nhóm mỹ nhân hậu cung của Tư Mã Tiêu. Các vị mỹ nhân tuy rằng cũng liếm cẩu, nhưng liếm hàm súc hơn nhiều, mỹ nhân giả thiết thanh lãnh, giả thiết ôn nhu, giả thiết ngay thẳng, mỗi loại hình mỹ nhân khác nhau đều có liếm cẩu đại pháp của từng người, đối lập lúc trước những người đó thô ráp muôn miệng lời khen, dàn mỹ nhân này thủ đoạn biết cao hơn bao nhiêu lần.

   Dù Tư Mã Tiêu từng dặn dò thể xem thường nhóm mỹ nhân sói đội lốt cừu, nhưng được nhiều mỹ nhân lớn vây quanh bất động thanh sắc khen ngợi như vậy, Liêu Đình Nhạn vẫn là tâm tình thoải mái.

   Cho nên Tư Mã Tiêu lúc trước rốt cuộc khó lấy lòng thế nào, mỹ nhân cao cấp như vậy cũng chưa thể bắt được . Ngược lại là nàng, cơ bản cũng chưa từng khen Tư Mã Tiêu, bởi vậy rút ra kết luận: Tư Mã Tiêu căn bản thích người khác khen . Quả nhiên đủ biến thái.

   Thấy Liêu Đình Nhạn được người ta khen lần cao hứng như thế, Tư Mã Tiêu sờ sờ cằm, hỏi nàng: “Nàng thích mỹ nhân?”

   “Nếu thích, sang năm tuyển thêm mỹ nhân tiến cung, tùy nàng tuyển, thích ai chọn người đấy.” Tư Mã Tiêu hào phóng xua tay.

   Liêu Đình Nhạn: “……” Cái quỷ gì! Ngươi muốn trong hậu cung của mình cho Quý Phi của ngươi mở hậu cung sao? Ngươi thanh tỉnh chút!

   Từ từ, hay đây là phép thử?

   Đúng phát mỗi khi Quý Phi bình an sống như cẩu, đột nhiên lại não bổ quá nhiều, như chim nép vào người, rúc trong lòng Tư Mã Tiêu, “Thôi, thiếp có bệ hạ là đủ rồi.”

   Tư Mã Tiêu: “Phụt.” buông tay để ở môi, tùy tay ôm Liêu Đình Nhạn, bỗng nhiên phát chuyện, “Gần đây ngực nàng lớn lên?”

   Đúng rồi, nữ hài tử hơn mười tuổi ngực lớn lên có cái gì đúng sao? Đây là mỹ nhân hậu cung nào đó dâng lên cách hay làm to ngực, quả nhiên hữu dụng! Liêu Đình Nhạn nhìn ngực mình vui sướng rạo rực, nữ hài tử ngực lớn đương nhiên đều hy vọng có thể thể nghiệm chút cảm giác ngực lớn!

   Tư Mã Tiêu nhìn ngực nàng trong chốc lát, đột nhiên : “Ta cảm thấy lúc ngực nàng lớn tương đối đẹp.”

   Liêu Đình Nhạn khịt mũi coi thường, a, nam nhân. Đó là bởi vì ngươi còn chưa thử sờ lên, thử rồi ngươi biết “ thơm”.

   Tư Mã Tiêu nghiêm trang: “Thịt này lớn lên ở eo tương đối tốt, ôm càng thoải mái hơn.”

   Người này thẩm mỹ sao lại thế, cực đoan như vậy sao? Liêu Đình Nhạn nhìn ngực cùng eo mình, lộ ra biểu tình lời khó hết.

   Tác giả có lời muốn : kênh nam chủ nguyên tác cùng nữ xứng bên kia, và kênh nữ chủ cùng Tư Mã Tiêu bên này, phảng phất là hai chuyện xưa hoàn toàn bất đồng, khí khác biệt.

   Trần Uẩn ( hùng tâm bừng bừng ): Thiên hạ cùng mỹ nhân đều là của ta!

   Tư Mã Tiêu ( cá mặn nằm liệt ): Quý Phi, ngực nàng sao lại to lên thế này?

  2. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Có người muốn đào góc tường trong tư tưởng kìa, 2 a chị cứ bình phẩm, thịt và ngực là sao là sao, nhưng "THỊT" được hầm bao h mới có, hazz, có người cố gắng đúng nội dung, còn 2 a chị đây cố hố người ta, hố hố.....

  3. thuyt

   thuyt Well-Known Member

   Bài viết:
   724
   Được thích:
   324
   Nhảy hố
   heavydizzy thích bài này.

  4. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,280
   Được thích:
   1,052
   kaka, gu nhận định mỹ nhân của A Kiều cũng đủ ngược mỹ nhân rồi đấy
   heavydizzy thích bài này.

  5. A fang

   A fang Well-Known Member

   Bài viết:
   565
   Được thích:
   559
   nam chính trần uẩn này diễn cũng giỏi
   heavydizzy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :