1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nữ chính đều cùng nam phụ HE - Phù Hoa

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. B.Cat

   B.Cat Well-Known Member

   Bài viết:
   635
   Được thích:
   855
   Mừng nàng comeback a~
   :yoyo14::yoyo14::yoyo14:
   Ta có sẵn bàn trà để ngồi nơi đây hóng hớt nha :yoyo63:
   heavydizzy thích bài này.

  2. xukem

   xukem Active Member

   Bài viết:
   106
   Được thích:
   109
   Lâu rồi k gặp. Chào mừng nàg comeback:tungtung::tungtung:
   heavydizzy thích bài này.

  3. Chris

   Chris Well-Known Member

   Bài viết:
   718
   Được thích:
   440
   heavydizzy thích bài này.

  4. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,435
   Được thích:
   55,289
   Quyển 1: Nam chủ ngước luyến tình thâm bị đào thải

   Chương 1: Xin chào nam chính, gặp lại nam chính

   “Mau! Mau che chở nữ lang chạy trốn!” hộ vệ lớn tiếng gào lên, giơ kiếm ngăn lại sơn phỉ lao đến tập kích.

   Được các hộ vệ vây quanh, xe bò, nữ lang sắc mặt trắng bệch mang mũ có rèm, còn có người vú già cường tráng. Nghe thấy hộ vệ hô to, người hộ vệ đứng càng xe kéo mành xe ra, nôn nóng : “Nữ lang, xin mau xuống xe, để chúng ta hộ tống ngài rời !”

   Vú già cường tráng nhanh chóng đỡ nữ lang mang mũ có rèm xuống xe bò, cõng ở sau lưng, được mấy hộ vệ mở đường, che chở trốn ra khỏi vòng chiến.

   Mấy hộ vệ mang theo hai người nhanh chóng rời khỏi nơi hỗn chiến, có mấy sơn phỉ muốn đuổi theo, lại bị các hộ vệ khác vội vàng ngăn lại.

   Cảnh chém giết ràng ở trước mắt, mùi máu tươi và thi thể nằm mặt đất cùng với phần còn lại của chân tay bị cắt cụt, làm nữ lang mang mũ có rèm cảm thấy khó chịu quay đầu . Người hộ vệ to cao cầm kiếm ở bên cạnh thấy thế, thô thanh : “Nữ lang yên tâm, chỉ cần chúng ta đến quan đạo, thoát khỏi chỗ sơn phỉ này là có việc gì.”

   Nữ lang mang mũ có rèm khẽ ừ tiếng, lại : “Có phải có sơn phỉ đuổi theo hay ?”

   Hộ vệ : “Những sơn phỉ đó đều bị kiềm chế, nhanh đuổi theo như vậy.”

   Nữ lang lại : “ chừng có mai phục, vẫn là cẩn thận cho thỏa đáng.”

   Hộ vệ nghe theo, nhưng mắt thấy quan đạo xa, thả lỏng ít. Nữ lang mũ có rèm ghé vào sau lưng vú già cường tráng, ỷ vào mũ có rèm che, những người khác nhìn thấy, yên lặng trợn trắng mắt. Giờ này khắc này, nội tâm nàng điên cuồng hô to lên —— Chó má thế nào lại đột nhiên bắt đầu cốt truyện như vậy? Hoàn toàn kịp phản ứng lại a!

   Xuyên qua đến thế giới này, biến thành tiểu nương sắp tám năm, từ khi biết đây là quyển tiểu thuyết chính mình từng xem, nàng vẫn luôn tự hỏi lúc cốt truyện bắt đầu làm sao bây giờ, ai biết cốt truyện lại đột nhiên buông xuống như vậy, bất quá là huyện bên cạnh thăm ông ngoại, đường trở về thế lại gặp phải sơn phỉ, trời biết chỗ này từ lúc nào xuất đám sơn phỉ, mấy năm nay nàng qua con đường này cũng biết bao nhiêu lần, nhiều lần đều có việc gì, cố tình hôm nay xảy ra chuyện.

   Đúng vậy, sai, quyển tiểu thuyết kia, nam nữ chủ tương ngộ chính là bởi vì nữ chủ gặp phải sơn phỉ tập kích, ngoài ra lại viết cụ thể nữ chủ ngày nào đó nơi nào trở về gặp phải sơn phỉ, cho nên nàng may mắn mà nghĩ khẳng định phải lúc này đâu, lại còn mang theo ít hộ vệ, sao có thể nghĩ đến sơn phỉ ngày càng nhiều hơn. đạo lý chút, cái đỉnh núi rách nát nho như vậy vì sao lại nhiều sơn phỉ như thế?

   Véo ——

   mũi tên đột nhiên từ trong đám cây cối lao đến, hộ vệ đứng ở phía bên phải đột nhiên kịp phòng ngừa, bị bắn trúng ngực, lập tức ngã xuống.

   ổn, còn có mai phục!” Hộ vệ cả kinh , đúng lúc này, từ trong rừng cây lại liên tiếp bắn ra mấy mũi tên, đánh tan mấy hộ vệ, tiếp theo từ rừng cây chui ra mấy sơn phỉ, trong đó người bên hông đeo đại đao, ánh mắt liếm quá lượt ở người nữ lang mang mũ có rèm, cười dữ tợn : “Nữ nhi của Liêu sứ quân, mỹ nhân danh chấn Hà Hạ? Ha ha ha ha, các ngươi thức thời , lưu nàng lại tha cho các ngươi đường!”

   “Tặc tử đừng vội nhiều lời!” Hộ vệ gầm lên, rút kiếm tiến lên xử lý.

   Tiếng đao kiếm leng keng cùng với tiếng người bị chém trúng gào thảm, vú già cường tráng cũng là nữ trung hào kiệt, mắt thấy hộ vệ khác đều thoát nổi, tình thế thể lạc quan, bà hai lời, mình cõng nữ lang mang mũ có rèm tiếp tục chạy trốn. Hoảng hốt chọn đường, lung tung chạy xuống, phía sau tiếng hét hò càng ngày càng xa, còn chờ vú già yên lòng, sơn phỉ đột nhiên đuổi theo tới. Vú già đành phải buông nữ lang lưng, đẩy nàng cái, “Nữ lang chạy mau!” Chính bà tùy tay nhặt chạc cây mặt đất muốn chống đỡ sơn phỉ kia.

   Nhưng mà nữ lang mũ có rèm nhanh chóng bắt lấy tay bà, hai lời lôi kéo bà cùng trốn về hướng.

   Phía sau sơn phỉ càng ngày càng gần, gần đến có thể nghe được tiếng thở hổn hển thô suyễn trong miệng , vú già muốn hy sinh thân mình cản lại, tìm đường sống cho nữ lang, nhưng nữ lang kéo bà chặt như vậy, bà lại thể tránh thoát, đành phải tiếp tục theo chạy trốn về phía trước, mắt thấy nữ lang nhu nhược nhà mình có vẻ cố hết sức, liền nửa kẹp nửa kéo nàng chạy như điên ở trong rừng cây.

   Mà vị nữ lang này họ Liêu tên Đình Nhạn, ở trong lòng mắng to, giày đế mềm này vào xác thoải mái, nhưng cũng thích hợp chạy trốn, chỉ đoạn đường ngắn, nàng cảm giác lòng bàn chân đều sắp rách. Tiểu thư nhà quan ở chủ nghĩa phong kiến vạn ác, làm nàng trình diễn chạy trốn cực khổ trong rừng cây, phải vô nghĩa sao!

   Tuy rằng nàng cũng muốn bắt đầu cốt truyện, nhưng đều như vậy, cứ dựa theo nguyên cốt truyện, nam chủ có phải nên xuất hùng cứu mỹ nhân rồi ?

   nghĩ như vậy, nàng chỉ cảm thấy tiếng gió ào ào, đại thụ bên cạnh đột nhiên có bóng đen nhảy xuống, tiếp theo chỉ nghe thấy tiếng kêu, sơn phỉ bị nam nhân đột nhiên xông ra đánh choáng, ngã mặt đất.

   Vú già kinh hồn chưa định, cảnh giác nhìn thanh niên thân bố y, đồng thời bảo hộ nữ lang nhà mình ở sau người.

   Thanh niên trong tay cầm thanh đao chặt củi, sau lưng đeo cây cung, xem hình dạng là kẻ bình dân tầm thường, nhưng diện mạo thập phần tuấn lãng, mặc bố y cũng khó nén khí chất xuất chúng người , vai rộng lưng rộng, thân hình đĩnh bạt, ánh mắt thanh chính, khí chất trầm ổn, cực kì dễ dàng làm nhân tâm sinh ra hảo cảm. Nhan giá trị này có khác với người qua đường Giáp bình thường, Liêu Đình Nhạn nháy mắt xác định, thằng nhãi này khẳng định chính là nam chủ.

   Thấy ràng quần áo và dung mạo của , vú già thoáng yên tâm chút, hành lễ : “Đa tạ vị nghĩa sĩ này cứu giúp.”

   Thanh niên cười : “ cần cảm tạ, ta xem người này tựa hồ là sơn phỉ, vậy quanh đây cũng chỉ có mình , chỉ sợ nơi đây an toàn, nhị vị ngại cùng ta, ta dẫn các người lên quan đạo. Đúng rồi, còn chưa giới thiệu, ta là Trần Uẩn, là người thợ săn ở trong Trần thôn gần đây, hôm nay vào trong núi săn thú.”

   Ánh mắt lược qua người nữ lang trầm mặc ở phía sau vú già, chú ý nhiều. Còn Liêu Đình Nhạn, phát cái tình huống này rồi, càng thêm cẩn thận túm chặt mũ có rèm của mình, che mặt mình đến kín mít.

   Cảm tạ thiên cảm tạ địa, cảm tạ nam chủ có hứng thú với nàng. Nàng nhớ ràng trong nguyên tác nam nữ chủ sơ ngộ màn này, nam chủ giết chết sơn phỉ đuổi theo nữ chủ, quay người lại, vừa vặn mũ có rèm đầu nữ chủ bị nhánh cây kéo rớt, hai người đúng lúc chạm mắt, lúc ấy nam chủ bị kinh diễm, sau đó nữ chủ bị nhìn đến đỏ mặt, gian tình của hai người cứ như vậy bắt đầu.

   Mặt khác, nguyên văn nơi sơ ngộ này chỉ có nam nữ chủ hai người, có vú già. Nhưng Lư chiếu cố Liêu Đình Nhạn hai năm, Liêu Đình Nhạn cũng có khả năng để bà tìm chết giống nguyên tác, cơ hồ dùng ra toàn bộ sức lực giữ bà lại, giờ tốt xấu cũng là bảo vệ được cái mạng.

   Làm nữ chủ nửa đường bị xuyên qua, Liêu Đình Nhạn tỏ vẻ GET được tâm lý của nguyên nữ chủ, nam chủ xác rất tuấn tú sai, nhưng nàng ta mới vừa trơ mắt nhìn nhiều người chết ở trước mắt như vậy, còn chạy trốn, tại chân mềm nhũn, đầu lại choáng váng còn muốn nôn, nếu phải cắn răng chịu đựng tại có thể ngất xỉu rồi, có tâm tình chuyện đương.

   Mấu chốt là biết được cốt truyện, nàng cũng dám cùng nam chủ đương.

   Nghĩ đến cốt truyện cẩu bức đường ngược tim ngược phổi, Liêu Đình Nhạn liền hận thể giây cùng với nam chủ đường ai nấy , mọi người cách nhau càng xa càng tốt.

   Ai có thể nghĩ đến, người nam chủ này tại vẫn là bình dân, chỉ lâu sau dẫn dắt quân khởi nghĩa, cuối cùng đường lên làm hoàng đế khai quốc. Mà nàng cái thân phận này, đệ nhất mỹ nhân danh chấn Hà Hạ, nữ nhi của Liêu sứ quân, nữ lang tiêu chuẩn quý tộc, chính là nữ chủ, ngày sau là Hoàng Hậu. Kết cục tuy rằng là HE sai, nhưng ở phía trước, nàng cùng với nam chủ hai người đương lại chia tay, chia tay lại hảo hợp, bị nữ xứng chen chân, đường sinh ra vô số hiểu lầm, còn sinh non. Nam chủ này cùng nữ chủ nhau nhưng bởi vì binh quyền của nhà nữ xứng hỗ trợ, bất đắc dĩ cưới nữ xứng, làm ra hài tử, tóm lại nam nữ chủ hai người dây dây dưa dưa, ngược luyến tình thâm, lúc trước nàng xem đến cảm thấy tim đau thắt, nếu phải vì theo cốt truyện nữ xứng cuối cùng bị ngược, nàng nhất định thể tiếp tục đọc hết.

   A, kết cục là nữ xứng rốt cuộc cũng chết, con của nữ xứng cũng chết, sau đó nữ chủ tha thứ cho nam chủ, con của hai người trở thành hoàng đế đời kế tiếp, hết truyện.

   Chỉ cần hồi tưởng chút nữ chủ trải qua phong phú đủ các loại bị ngược, Liêu Đình Nhạn đều nhịn được run rẩy, cho nên cự tuyệt theo cốt truyện mà chuyện luyến ái. Xuyên đến loại triều đại hư cấu biết ở thời nào đủ tâm tắc, chỉ muốn an an phận phận ăn no chờ chết, cốt truyện cẩu huyết đáng chết đều tránh ra.

   Trong nguyên tác vốn dĩ hai người ái muội biến thành ba người, khí phi thường đứng đắn nghiêm túc, giữa nam nữ chủ cách vú già cường tráng có thể tay giết heo, hai người chút hoa lửa cũng sát ra, sau đó bọn họ thành công tới quan đạo, thành công ngăn lại vị phủ binh tuần tra, lấy ra tín vật cho thấy thân phận, thực nhanh liền có phủ sứ quân phái người tới đón.

   Cho đến khi được đỡ lên xe bò, Liêu Đình Nhạn cũng chưa lời cùng với Trần Uẩn, biểu diễn đến vô cùng nhuần nhuyễn nữ lang trầm mặc là quý tộc hoàng kim.

   Có lễ phép hay cũng quan trọng, quan trọng nhất chính là cần làm cho nam chủ bất luận có cái hứng thú hay hảo cảm gì. Thực tốt, tuy rằng cốt truyện bắt đầu, nhưng bị nàng làm lệch .

   ……

   Bởi vì trong lúc vô tình cứu được Liêu nữ lang nổi danh đại mỹ nhân kia, Trần Uẩn được Liêu gia cảm tạ, đại quản Liêu gia tự mình mang theo hậu lễ tới nhà lời cảm tạ, đưa tới vô số người vây xem.

   Ở Trần thôn này đó là tin tức oanh động, các thôn dân xung quanh đều nhịn được tới hỏi thăm Trần Uẩn.

   “Thất Lang, nghe hôm qua ngươi cứu nữ lang Liêu gia kia, Liêu gia tặng cho ngươi tạ lễ phong phú, chính là ?”

   Trần Uẩn bất đắc dĩ cười, “Chỉ là chuyện tốn sức mà thôi, đảm đương nổi tạ lễ nhiều như vậy, ta uyển chuyển từ chối.”

   Người hỏi chuyện đầy mặt tin, “Sao có thể, kia chính là thù lao phong phú có thể làm ngươi áo cơm vô ưu nửa đời sau a, nào có ai ngu ngốc như vậy, toàn bộ cự tuyệt hết, ngươi muốn thôi, hà tất lấy loại lời này tới dọa ta!”

   Bên cạnh người khác : “Những người khác sai, Thất Lang lại là như thế, mọi người ai lại biết Thất Lang làm người, làm sao dối gạt người. Nhưng ra Thất Lang, ngươi có thể nhìn thấy Liêu nữ lang kia, có đúng là mĩ mạo như trong đồn đãi ?”

   Trần Uẩn nhớ tới nữ lang trầm mặc hôm qua kia, có chút thất thần. Tuy rằng nàng mang mũ có rèm, nhưng lúc được đỡ lên xe bò, vừa lúc có gió thổi mở ra non nửa tấm lụa trắng, lộ ra nửa khuôn mặt. Da như ngưng chi, sáng trong như minh châu, dù chưa từng thấy toàn bộ dung mạo, mặc dù chỉ có thoáng nhìn, cũng khiến Trần Uẩn ấn tượng khắc sâu.

   Xác là mỹ nhân như trong đồn đãi, giống như minh châu.

   “Thất Lang? Sao lại lời nào, ngươi cũng thấy ?”

   Trần Uẩn chần chờ lát, vẫn : “Liêu nữ lang mang mũ có rèm, ta vẫn chưa thấy dung mạo của nàng, việc này đối với nữ lang mà cũng phải chuyện gì tốt, vẫn là cần đàm luận nữa.”

   Đám người tản ra, Trần Uẩn cõng con mồi mình mới bắt được, chuẩn bị vào thành bán.

   Tác giả có lời muốn : cần đưa vào bất luận tiểu thuyết nào! cần đưa vào bất luận tiểu thuyết nào! cần đưa vào bất luận tiểu thuyết nào!

   Bởi vì áng văn này là rất nhiều chuyện ngắn tập hợp lại, cho nên nam chủ của nguyên cốt truyện đều pháo hôi, nam hai hoặc là vai ác giả thiết theo nguyên cốt truyện mới là nam chủ . Cho nên các nam chủ có thể là biến thái, khả năng tam quan bất chính, có thể là sa điêu, xin tự mình cảnh giác, tác giả phụ trách báo động năng lượng cao phía trước.

   Editor thêm: Nam nữ chủ bộ này là dị bản cổ đại khác của bộ Cá mặn cũng được edit Cung nhé (cùng tác giả).
   Lierose DuDu, Lequinnn, 101240 others thích bài này.

  5. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,541
   Khẩu vị ngon nè, tam quan của bam 9 càng mặn càng ngon ha, theo chân @heavydizzy , máu biến thái càng được mặn mà, há há,
   heavydizzyChris thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :