1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nữ chính đều cùng nam phụ HE - Phù Hoa

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,541
   điên mới lạ, nghẹn chết tam tam, tự làm tự chịu, tội sò sò, suốt ngày phải ăn cẩu lương, tự bế luôn, há há,

  2. Khủng Long

   Khủng Long Active Member

   Bài viết:
   178
   Được thích:
   204
   Huhuhu đọc 1 lèo hết luôn Lâu lắm mới có truyện khiến ta phải thức đem để cày như này. Hay lắm nha nàng, cố lênnnn
   heavydizzy thích bài này.

  3. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,435
   Được thích:
   55,290
   Chương 78. Xin ngài yên tâm

   Huyền Thương thượng thần vất vả bình thường mấy ngày, lại bắt đầu trầm mê bạch long nữ, còn buông lời lệnh cho các đệ tử tìm tung tích nàng, chỉ có U Thủy tiên nhân chửi thầm trong nội tâm, rất nhiều đệ tử cũng cảm thấy thượng thần có thể là thần trí thất thường lần thứ hai. Nhưng mà bị áp bách bởi uy thế của Huyền Thương thượng thần, các đệ tử cũng dám biểu lộ bất mãn, mặt đều là mảnh trung tâm, bên trong ngầm kêu khổ thấu trời.

   Các đệ tử biết được tin tức Bạch Lăng rất có khả năng là mất tích ở gần chỗ Ma Long, cơ hồ tất cả đều tâm sinh tuyệt vọng, đây phải bắt kiến làm voi?

   Sợ bị Ma Long ăn, lại sợ bị Huyền Thương thượng thần trách tội, tiên nhân cho đến các đệ tử U Phù Sơn hai đầu đều khó khăn, chỉ có thể bồi hồi ở Đông Hải, cẩn thận tìm tòi thi thể Bạch Lăng —— đúng vậy, bọn họ đều cảm thấy Bạch Lăng nhất định chết, có thể tìm được thi thể chính là gặp đại vận. Vạn nhất đến thi thể cũng bị Ma Long ăn, bọn họ chẳng lẽ còn dám hỏi Ma Long sao.

   Ôm loại tâm tư này, mấy tiên nhân gặp được Bạch Lăng dùng tam xoa kích nướng bạch tuộc ở Đông Hải.

   Các tiên nhân: “……?”

   Trong biển rộng nướng bạch tuộc, thao tác này quá xấu hổ, mấy vị tiên nhân đối diện nhau, cũng thể ra tiếng dò hỏi trước, cuối cùng vẫn là vị quân thượng Thủy Tiên từng có giao tế với Bạch Lăng hỏi trước: “Long nữ, lâu gặp, chúng ta phụng mệnh thượng thần tới đón ngươi về U Phù Sơn, lúc trước có nhiều mạo phạm, mong rằng long nữ có thể so đo hiềm khích trước đây.”

   tiên nhân yểu điệu khác tên là Nhược Thủy mềm mại : “Thấy long nữ mạnh khỏe, chúng ta cũng có thể yên tâm, có thể trả lời với thượng thần.”

   Cuối cùng vị tiên quân mặt lạnh : “Long nữ cần lãng phí thời gian nữa, mau cùng chúng ta, nghe Ma Long ở phụ cận, chúng ta cần mau chóng tránh khỏi .”

   Bạch Lăng gặm miếng chân bạch tuộc, chỉ chỉ phía sau bọn họ.

   Ba vị tiên nhân đồng thời phản ứng lại, trong mắt đều toát ra hoảng sợ, bất quá ba người phản ứng có bất đồng, vị trở tay công kích Ma Long phía sau biết ngẩng đầu chờ đợi bao lâu; người xông thẳng tới Bạch Lăng, muốn bắt lấy nàng rồi tiếp; vị cuối cùng còn lại là chuẩn bị rời báo tin.

   Vị công kích Ma Long bị Lục Lâm Sinh ngụm nuốt lấy, cái vẫy đuôi lại hướng về phía Bạch Lăng, cũng ngụm nuốt tiên nhân vừa đến trước mặt nàng, đợi Bạch Lăng gì, ngửa mặt lên trời thét dài tiếng, bay lên nuốt nốt tiên nhân cuối cùng có ý đồ chạy trốn, người cũng buông tha. Nhân tộc trời sinh ở vạch xuất phát, so sánh với Long tộc, cho dù là tu thành tiểu tiên, giữa hai bên cũng tồn tại chênh lệch cấp bậc lớn.

   Ma Long Lục Lâm Sinh bay về, dừng ở bên Bạch Lăng, Bạch Lăng vặn miệng nhìn, : “Mau nhổ ra cho ta xem.”

   liền phốc phốc phốc phun ra ba tiên nhân lúc trước vừa nuốt vào trong miệng, ba người ngã vào trong nước cũng chưa kịp có ý thức. Bạch Lăng lấy ra dây thừng tìm được ở trong bảo khố Long Cung, trói tay chân ba bọn họ lại, treo ngược lên, treo ở dây thừng chăng giữa hai cây long huyết sam lớn, như là phơi cá mặn.

   Ba người này vận khí phi thường tốt, chết đều là bởi vì gặp đúng thời điểm. Trạng thái Lục Lâm Sinh tại còn cắn nuốt Ma Long, tương đương với người ăn cả con dê nướng nguyên con, no đến sắp nôn ra, nỗ lực tiêu hóa, lúc này ăn vào thứ khác. Nếu tại Lục Lâm Sinh cắn nuốt xong, có thể biến về nguyên hình, lúc nuốt vào ba bọn họ trực tiếp tiêu hóa, nào còn có thể giống như bây giờ nhổ ra nguyên lành hoàn chỉnh.

   “Vừa rồi bọn họ Huyền Thương lão quy tôn kia lại muốn làm gì” Bạch Lăng lo lắng sốt ruột với Lục Lâm Sinh, “Chúng ta đánh thắng, làm cái lang gì nga?”

   “Có thể đánh thắng, chỉ cần chờ ta tiêu hóa Ma Long.” Lục Lâm Sinh .

   Bạch Lăng cầm miếng bạch tuộc nướng, nhai nhai : “Bộ dáng này, chúng ta kéo dài thời gian trước, khẳng định còn có người tới, tất cả đều bắt lại, được để bọn họ về báo tin.”

   “Được, bắt lại.” Lục Lâm Sinh , chuyển hướng sang ba tiên nhân kia, trong mắt lạnh như băng đều là muốn ăn, đó là loại ánh mắt nhìn tủ lạnh chứa đồ ăn sáng.

   Bạch Lăng chú ý thấy, kéo kéo râu rồng và cằm , dán mặt lên an ủi: “Chúng ta ăn bậy được ? Ăn cả những người này, ta cảm thấy tốt, về sau chờ chúng ta đánh chết Huyền Thương quy tôn, ta liền đưa ngươi khắp nơi tìm đồ ăn ngon lặc, tại phải có nhiều quái xuất ai quản sao, ta đưa ngươi ăn những quái làm chuyện xấu đó được chưa?”

   Lục Lâm Sinh ôn thuần nhìn nàng, vô hại đến cực điểm.

   Bạch Lăng thực nghiêm túc, “Ngươi xem, nếu ngươi ăn rất nhiều loại ‘nhân sĩ chính đạo’ này, cuối cùng khẳng định đám người muốn tới làm ngươi, ngươi biến thành Ma Long tiếp theo, bị người ta giết chết, đến lúc đó ta làm cái lang gì? Ta tại còn chưa lợi hại, có phải ?”

   Lục Lâm Sinh ừ tiếng, gật gật đầu, “Ta ăn bọn họ, nàng có thể ăn ta mới ăn.” Biểu giống như mẹ đồ ăn quá đắt mua nổi, vì thế bé ngoan chủ động muốn ăn đồ rẻ tiền.

   Bạch Lăng tuy rằng biết đáp ứng, nhưng nghe được đáp án vẫn cảm động mà sờ sờ mũi . Nàng phụ trách , chính là muốn sống sót càng an ổn lâu dài, bởi vậy phải dạy trở nên càng phù hợp với giá trị quan chủ yếu của thế giới này mới được, cùng với làm cho bọn họ hai người ở chung càng thêm hài hòa. Rốt cuộc đương vượt chủng tộc, bọn họ hai người muốn cùng sinh sống, đều phải làm ra ít thay đổi.

   Sinh hoạt cùng với người khác mà muốn thay đổi, cuối cùng hoặc là ly hôn, hoặc là làm chết đối phương, tựa như ba mẹ nàng đời trước vậy.

   Tựa như Bạch Lăng suy đoán, Huyền Thương phái ra rất nhiều người, lại có ít người U Phù Sơn tìm được tới nơi này, kết quả đương nhiên giống nhau, đám cũng thể chạy trốn, tất cả đều bị treo lên giống như phơi cá mặn, dưới long huyết sam nơi đó treo mấy dãy người. Bởi vì đều là người tu tiên, cần phải lo bọn họ ăn uống, bọn họ chỉ có thể bị treo ngược lên giam cầm lực lượng, bắt buộc nhìn Bạch Lăng ăn lẩu mỗi ngày, mùi thơm cay bay thẳng vào trong lỗ mũi.

   “Sư thúc, nàng ăn cái gì? Cảm giác ăn rất ngon a.”

   “Câm miệng, có cốt khí cho ta, cần chuyện.”

   “Sư bá, thượng thần có thể tới cứu chúng ta ? Hy vọng tới, ta có chút sợ……”

   “Chúng ta đệ tử U Phù Sơn, cho dù chết cũng phải có cốt khí, hơn nữa Ma Long tại lại có ý tứ muốn giết chúng ta, ngươi sợ cái gì?”

   phải a, sư bá, người nhìn phía dưới đáy nước xem, hải thú kia răng trong miệng thực sắc, nếu nó nhảy lên cái hẳn là có thể cắn đứt cổ chúng ta.”

   “……”

   Ở trong biển phía dưới dãy cá mặn bọn họ, con hải thú diện mạo xấu xí biết lặng lẽ núp lúc nào, đối diện bọn họ khoe răng sắc sáng bóng, hiển nhiên phải ăn chay.

   Hải thú bỗng nhiên nhảy dựng lên, đám nhân sĩ tu tiên bị khống chế chạy thoát được, chỉ có thể trở thành thức ăn, tức khắc hình tượng toàn còn mà lắc lư giãy giụa, lung lay hai cây long huyết sam rung động sàn sạt.

   Còn mấy người muốn kêu to, lại vào lúc này thấy Ma Long bơi tới, vội vàng câm miệng, Ma Long có thể đáng sợ hơn hải thú nhiều. Ma Long đáng sợ cũng làm gì bọn họ, ngụm cắn chết con hải thú to gan lớn mật dám ăn đến cửa nhà , phun ra hai đoạn thân thể hải thú, rửa rửa miệng trong nước biển, mới với những đệ tử U Phù Sơn nhìn đến ngốc: Các ngươi cần nháo, cũng cần lắc loạn, cây cũng sắp bị các ngươi lắc gãy.”

   Ngữ khí nghe ra còn rất ôn hòa, có tính tình gì.

   Đây là Ma Long? mọi người U Phù Sơn nhìn hắc long bơi trở về tiếp tục cuộn mình xem Bạch Lăng ăn lẩu, đều im lặng vô ngữ.

   Huyền Thương thượng thần vào ba ngày sau vẫn thấy có tung tích Bạch Lăng, chờ đến kiên nhẫn, rốt cuộc ném xuống cái giá của mình, tự ra tay tìm.

   Khi tìm được Bạch Lăng, Bạch Lăng nghỉ ngơi ở Hải Trung Hải, Lục Lâm Sinh bởi vì dự cảm khả năng mình biến thành Ma Long nên trốn ra ngoài trước. Trong khoảng thời gian này luôn như thế, bất quá bình thường thực nhanh trở về, Huyền Thương thượng thần vừa lúc ở khoảng thời gian này tìm được Bạch Lăng.

   Huyền Thương thượng thần làm bất luận cái gì vô nghĩa, vừa đối mặt liền giang hai tay trực tiếp bắt Bạch Lăng. Bạch Lăng phản ứng cũng thực nhanh, đứng dậy cầm lấy tam xoa kích bên cạnh dùng để nướng bạch tuộc còn chưa cất , theo động tác của Huyền Thương thượng thần liền đâm lên. Huyền Thương thượng thần để ý, duỗi tay kẹp tam xoa kích…… Sờ được đầy tay dầu mỡ và bột ớt, những thứ này làm ghê tởm đến hỏng rồi, tay run lên ném tam xoa kích xuống, lui về phía sau.

   Bạch Lăng nhanh chân chạy thoát khỏi phạm vi công kích của .

   Huyền Thương thượng thần bị nàng chọc tức đến muốn cười, “Thực tốt, ngươi cho rằng ngươi có thể thoát được sao? Bất quá là con rồng con thôi, tiểu thông minh ở trước mặt lực lượng tuyệt đối đều đáng giá.”

   Trong chớp mắt xuất ở phía trước Bạch Lăng, nước biển quanh thân đảo ngược, vây khốn đường của Bạch Lăng. Bạch Lăng hình người cũng định khống chế nước biển, nhưng vẫn thể so với Huyền Thương thượng thần, cuối cùng bị bóp lấy cổ.

   Môi nàng mấp máy mắng câu quy tôn tử, bỗng nhiên nhìn thấy trước người Huyền Thương thượng thần xuất tấm bảng, phía loạt chữ đỏ tươi—— “Cảnh cáo! Cảnh cáo! Ngài có ác ý quá cao đối với nữ chủ của thế giới này! Nếu giết nàng làm cho thế giới rối loạn, xin cẩn thận lựa chọn!”

   Bạch Lăng tức khắc ngạc nhiên nhìn Huyền Thương thượng thần, có ý tứ gì? Quy tôn này có hệ thống? Cái đồ chơi này hẳn là hệ thống , sao đột nhiên huyền huyễn biến thành khoa học viễn tưởng thế này? Nhưng đầu óc nàng vừa chuyển, sai biệt lắm suy nghĩ cẩn thận Huyền Thương thượng thần vì cái gì cùng với mình qua được, cũng phải người của thế giới này!

   Huyền Thương thượng thần quan tâm giao diện hệ thống xuất ở trước mắt, cười lạnh tiếng dùng tay ấn lên đầu Bạch Lăng.

   suy nghĩ cẩn thận, chính mình thể lại bị cầm mũi dắt nữa, trải qua vô số tiểu thế giới tan vỡ, cảm thấy nữ chính thay đổi làm thể tiếp tục có được khí vận thế giới, mấu chốt đó chính là ở người nữ chủ. muốn thử giết chết đồ vật chiếm cứ thân thể nguyên nữ chủ, làm nữ chủ ban đầu trở về, lui bước mà , cho dù làm được, cũng phải làm ràng nữ chủ này có lai lịch gì, có lẽ có thể từ đó nhìn trộm được tin tức của độc thủ phía sau màn.

   Tình huống nguy cấp đến mức thể thản nhiên nữa, chỉ có thể mạo hiểm hành .

   muốn rút hồn phách Bạch Lăng ra, loại lực lượng có thể trực tiếp tác dụng lên hồn phách này, được thế giới thần ma cho phép, nếu ở các thế giới khác, khả năng có cách nào sử dụng, bỏ lỡ lần này, biết lần sau còn phải đợi bao lâu mới gặp được cơ hội như vậy.

   Bởi vậy, quyết thể thất bại!

   Huyền Thương thượng thần vận khởi linh lực, muốn rút hồn phách Bạch Lăng ra, rút ra…… thể rút ra được.

   Huyền Thương thượng thần: “……?”

   sắc mặt tối sầm, tâm hung ác lại thử công kích thiên phủ của Bạch Lăng, muốn trực tiếp đánh tan hồn phách nàng, đến lúc đó dù đồng thời đau đến hôn mê, trước đó cũng phải nhìn xem nữ chính mới này hồn phách có gì bất đồng.

   Đánh…… thể đánh tan.

   Huyền Thương thượng thần sắc mặt càng ngày càng khủng bố. Rốt cuộc phát kiện, toàn bộ công kích lên hồn phách đều vô dụng, kết hợp với kinh nghiệm từ thế giới trước, có thể giết chết thân thể nữ chủ, nhưng là lại có cách nào trực tiếp thương tổn hồn phách các nàng, càng đến nhìn trộm lai lịch.

   Phát cái chân tướng sốt ruột này, Huyền Thương thượng thần giận thể át, muốn lần trực tiếp đánh nát đầu Bạch Lăng, nhưng lại nghĩ tới số lượng khí vận thế giới của mình còn lại nhiều lắm, nếu bản thân là nhân cách chủ mà đánh chết nữ chính, so với ở trong những biểu nhân cách vô tri đó giết chết nữ chủ, hậu quả có thể còn nghiêm trọng hơn nhiều. Cảm giác ước thúc như vậy, từ sau khi trở thành ‘ thần ’, lâu gặp phải.

   Sắc mặt Huyền Thương thượng thần tình bất định, trong đầu Bạch Lăng cũng hỗn loạn, động tác phía trước của Huyền Thương làm nàng cảm giác trong óc mảnh hỗn độn, chỉ có thanh ràng vọng lên, tựa như hệ thống nhắc nhở —— “Xin ngài yên tâm, thành lập tường phòng cháy, hết sức tận tâm bảo hộ ngài an toàn.”

   Huyền Thương thượng thần rốt cuộc buông cổ Bạch Lăng ra, giây tiếp theo, con Ma Long lao ra từ trong nước biển, há mồm hung hăng cắn Huyền Thương thượng thần.

  4. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,541
   Tui mún rap dizz tam tam, càng ngày càng hư, lại mún giết chế 9 lần nữa, vận khí ko ăn được, nhưng hao mòn được ha, đụng rồi ăn khổ,
   heavydizzyHale205 thích bài này.

  5. Tiểu Ưu Nhi

   Tiểu Ưu Nhi Active Member

   Bài viết:
   121
   Được thích:
   96
   Mất 2-3 hôm mới đọc đến đây, nam chính toàn bị hắc hoá hết tnay, nam chủ cũng đáng đó chứ,
   Ko biết lục lâm sinh đồng hoá xong ma long chưa nhỉ
   heavydizzy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :