1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nữ giúp việc hư hỏng đáng yêu - Đường Quả

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,280
   Được thích:
   7,783
   Chương 5.1:

   "Tự em xem ! Có phải tờ giấy ở tủ lạnh ?"

   Để chứng minh mình sai chút nào, Kim Chính Dân vừa về tới chỗ ở lập tức la hét muốn Tiêu Tình xem tờ giấy dán tủ lạnh trước. Vì kiêng dè, mới vừa rồi thậm chí cố ý để tiến vào phòng của trước, sau đó mới vào.

   Sáng sớm hôm nay thực có về nhà chuyến, nhưng trước khi vào cửa nhận được điện thoại của vị phụ huynh học sinh dạy kèm, là lúc rạng sáng học sinh đó lại bị cảm phải đưa vào bệnh viện khám gấp, sáng sớm phụ huynh đó phải làm có cách nào xin nghỉ đến bệnh viện được, hỏi có thể chăm sóc học sinh đó giúp họ ngày .

   nghĩ thầm hôm nay có lớp, trường giáo dưỡng có thể tạm thời xin dạy thay ca, vì vậy hai lời liền đồng ý đề nghị của vị phụ huynh đó.

   Sau khi vào cửa thấy Tiêu Tình ngủ chiếc giường quen thuộc, khuôn mặt nhắn mệt mỏi làm đau lòng dứt, cho nên đánh thức để tiếp tục ngủ bù, chỉ để lại tờ giấy dán đầu tủ lạnh, rồi gọi điện thoại nhờ đàn em dạy thay ca của , sau đó lại vội vàng ra ngoài.

   làm sao dự đoán đến việc sau khi rời giường nhưng phát tờ giấy kia, thậm chí hiểu lầm suốt đêm, cả ngày đều chơi chung với các học muội.

   Ở trong phòng bệnh của bệnh viện làm bạn với học sinh dạy kèm, điện thoại di động tắt máy là chuyện đương nhiên; buổi trưa lúc ra ngoài mua cơm trưa, chuẩn bị gọi điện thoại cho Tiêu Tình xem rời giường chưa, vừa mới mở máy liền nhận được điện thoại của vị phụ huynh học sinh kia, hỏi bệnh trạng của học sinh, ông ấy mãi cũng tắt máy, cứ dây dưa như vậy mãi liền quên mất phải gọi điện thoại cho Tiêu Tình.

   Mãi cho đến gần tối phụ huynh học sinh đó tan việc chạy tới bệnh viện, mới rời , vội vã chạy tới trường học thuận tiện thăm hỏi học đệ dạy thay ca , sau đó liền chạy tới nơi làm tìm Tiêu Tình.

   Chuyện xảy ra là như vậy, lúc ở trong tiệm cà phê muốn giải thích cho hiểu.

   Về đến nhà chuyện quan trọng nhất chính là cho xem tờ giấy đó, Kim Chính Dân cảm thấy cần phải ở trước mặt Tiêu Tình chứng minh điểm này cho xem nhưng được, lại bị bộ đồ nữ hầu của đả kích.

   "Tiêu Tinh, thấy được chưa? Quả buổi sáng có trở lại nhà chuyến, sau đó liền đến bệnh viện, nếu em tin, lập tức gọi điện thoại cho Tiểu Bân, cho cậu ta đến chứng minh trong sạch của ." Tiểu Bân là đồng nghiệp của , cũng từng gặp mặt.

   " cần, em tin là được."

   Ô Tiêu Tình cầm tờ giấy, tới bên giường rồi ngồi xuống.

   ra, muốn hỏi cùng học muội đó chung với nhau trong mấy giờ xảy ra chuyện gì, nhưng hôm nay rất tức giận, tại còn tiếp tục hỏi nữa, chắc chắn trách tin tưởng .

   Nhưng nếu như hỏi cho ràng, cứ giữ ở trong lòng như thế này rất khó chịu, hôm nay uất ức khóc cả ngày, phải giải tỏa như thế nào đây?

   Lúc này Kim Chính Dân tới trước mặt , Tiêu Tình vừa ngẩng đầu, thấy con ngươi chưa hết tức giận của lại nhịn được hoảng loạn.

   Chẳng may mượn chuyện này trách cứ , sau đó để ý đến nữa, phải làm sao đây?

   "Chính Dân, em có nghi ngờ , em tin , em tin mà”

   Chỉ cần còn ở bên cạnh tất cả lời đều là dối cũng sao. biết nhu nhược, có việc gì cũng suy nghĩ lung tung, rồi lại có can đảm chịu đựng hậu quả sau khi chọc giận , tronglòng rất mâu thuẫn!

   "Cho nên em thừa nhận em trách lầm ?" Kim Chính Dân bước tới đẩy ngã xuống giường rồi nằm đè lên.

   "Vậy tốt, có thể tha thứ cho em, nhưng điều kiện là em được đến tiệm café đó làm nữa."

   "Hử?" Thân thể cường tráng của áp chế , tình cảnh kia quá mức quen thuộc, biết trước việc sắp diễn ra, trong nháy mắt mặt đỏ bừng vì mắc cỡ

   ". . . . . . Tại sao?"

   "Em còn dám hỏi tại sao?"

   Kim Chính Dân nhéo gò má mịn màng của , giống bộdạng vẫn hay tán tỉnh , lần này hơi dùng sức chút.

   "Em ăn mặc như vậy để cho bao nhiêu đàn ông nhìn thấy, chỉ cần vừa nghĩ tới chuyện em giả trang thành nữ hầu bày ra bộ dạng tươi cười ở trước mặt đàn ông khác, khiến chịu nổi những điều này. . . . . ."

   Tiêu Tình bị đau, hai mắt nhắm lại, ngay sau đó cảm nhận thấy hôn , định cho đồng ý chị Thụy Thụy tuần làm ba ngày rồi, nhưng miệng vừa há bị đầu lưỡi của cậy ra rồi vào, cuốn lấy lưỡi của để cho có cơ hội thở dốc, chuyện.

   Càng về sau cũng từ bỏ ràng, cả người hoàn toàn đắm chìm trong màn kích tình mang tới, tất cả những chuyện phiền lòng kia đều quên mất cách sạch , vào giờ phút này, trong mắt của chỉ nhìn thấy , trong lòng cũng chỉ muốn mình mà thôi.

   "Tiêu Tình phải chỉ có em mới ghen, bình giấm chua của cũng rất lớn."

   Kim Chính Dân hôn mãnh liệt, cho đến khi khí trong ngực từ từ bị nhiệt tình thay thế, buông môi ra, nâng thân thể lên bắt đầu cởi bỏ quần áo.

   "Em đồng ý đến chỗ đó làm có được ? Em cũng thiếu tiền tiêu xài, sao thể thôi làm việc ở nơi như thế?”

   "Em . . . . . ." Đồng ý với chị Thụy Thụy rồi.

   Tiêu Tình vừa mở miệng liền nhìn thấy cởi áo với ánh mắt lấp lánh, mở to mắt nhìn, quần áo nhanh chóng biến mất, nhìn chăm chú, còn gì để nữa rồi.

   Thân thể nóng lên bởi vì ý thức được chuyện sắp sửa xảy ra, khẽ run lên, đè ở người sau đó tự mình cởi áo người xuống, bàn tay liền di chuyển người .

   " mặc kệ, muốn em tiếp tục làm ở chỗ đó!"

   "A, Chính Dân. . ." Bộ ngực bị thô lỗ bóp chặt, rên lên tiếng, tiếp đó lại bị hôn tới tấp, giống như phát tiết người gặm cắn cánh môi của , khóe miệng truyền đến tiếng: "Em. . . . . ."

   "Nếu như phải là đáp án muốn nghe, vậy đừng ."

   lưu loát cởi y phục người , hay mặc áo sơ mi đơn giản cùng quần dài, cởi ra dễ dàng hơn so với quần áo hầu kia nhiều, chỉ chốc lát sau liền lột sạch, giống như trẻ con trần truồng.

   "Tiêu Tình, em xinh đẹp chỉ có thể để cho mình hưởng thụ, muốn chia sẻ cho bất cứ người đàn ông nào khác nhìn!"

   Nghe được lời tuyên bố bá đạo của , nhịp tim của kìm được đập nhanh hơn. "Em. . . . . . em tại như thế này, chỉ cho mình nhìn!" Bàn tay nhàng bám lấy cánh tay của . Đây là lời lòng của !

   Đối với , thích người đồng nghĩa với khắc sâu người đó vào trong lòng của mình, mãi mãi đều chỉ thấy người đó, mãi mãi đều chỉ để ý đến người, mãi mãi!

   Tất cảmọi thứ của đều thuộc về , tuyệt đối hai lòng.

   "Đó là điều tất nhiên! Em chỉ có thể là của mình , em chỉ thuộc về mình ."

   Bàn tay tỉ mỉ mơn trớn từng tấc da thịt người , dưới người đẹp đáng , da vừa trắng vừa mềm như tơ lụa trơn bóng, sờ tốt, đôi mắt to tròn xinh đẹp xấu hổ nhìn , cả khuôn mặt nhắn cũng mắc cỡ đỏ bừng.

   Ánh mắt theo bàn tay chậm rãi di động, Kim Chính Dân lần nữa dùng tầm mắt cùng tay cảm nhận những gì thuộc về phái nữ dịu dàng người , nhiệt độ trong phòng trong nháy mắt lên cao vài độ.

   cởi hết quần áo còn dư lại người, cả người trần truồng kịp chờ đợi mà áp sát thân thể mềm mại nhắn của , bàn tay ngang nhiên đặt lên bắp đùi trắng non mềm của , vùng đất mê người bị lông đen che lấp hấp dẫn ánh mắt , ngón tay thăm dò chuẩn xác lấn tiến đến bao trùm thung lũng đẹp đẽ ướt át này.

   "Tiêu Tình, em là đẹp….."

   Nhận thấy ngón tay của khách khí đưa vào trong cơ thể mình, rướn đầu vai, ưỡn thẳng sống lưng, nếu như cố gắng khống chế lời , xấu hổ tự giác kẹp chặt hai chân, nếu làm ra loại phản ứng này, nhất định chọc giận .

   Khổ cực vịn đầu gối hai chân, thầm chịu đựng xâm nhập của ngón tay tràn đầy sức lực bên trong cơ thể mình, rung động khi tiến vào theo quy luật, như cố ý thiết tha chơi đùa với như thế, mỗi lần xâm nhập lại dò tìm đùa giỡn, từ từ lấy toàn bộ kích thích, nhiệt tình trong cơ thể ra.

   "Chính Dân………..A, Chính Dân!"

   "Hả?" Nghe tiếng thở gấp của lộ ramột cách ma mị, run rẩy. Kim Chính Dân đưa đầu lưỡi nhàng liếm qua cánh môi diễm lệ vô trù màu hoa hồng:"Chuyện gì?"

   "Em...em………."

   "Em làm sao? Thế nào lại tiếp?"

   chậm lại tốc độ đẩy ngón tay, nhàng, chậm chạp thăm dò chỗ sâu của , nâng ngón giữa lên từ từ xoáy lại kéo ra, mặc kệ là vào hay ra, đẩy nhanh động tác cũng có thể bức thể khống chế được ngọt ngào cùng kiều, nghe được lời tim cực kỳ vui mừng.

   "Hử? Rốt cuộc thế nào? Em ràng, làm sao biết đây?"

   "Em………….."

   Cả khuôn mặt nhắn của đỏ như quả cà chua, cả người ngừng run rẩy, nhìn qua tựa như đóa hoa điềm đạm đáng yếu ớt lại mỹ lệ.

   "Em muốn …………"

   "Muốn như thế nào?" Kim Chính Dân biết còn hỏi đùa với .

   "Chính Dân…………"

   " sao!"

   Tiêu Tình được chỉ bảo nhiều lần, cũng rất hiểu và hưởng thụ tình cảm nam nữ, tin nhất định có thể ra đáp án muốn nghe.

   " muốn nghe em tự ra."

   Ở phương diện này, Kim Chính Dân với thể lực và kỹ xảo của mình tự tin tuyệt đối, để cho người phụ nữ mến của mình có thể cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, là trong những điều kiện cơ bản của đàn ông.

   "Em muốn………….. Chính Dân, em muốn …………."

   "Muốn như thế nào đây?"

   đẩy eo lên phía trước, ở nơi rộng mở ngừng chảy ra của , tiến hành hành hạ ngọt ngào là sở trường của , dĩ nhiên, hành động này khiến càng lúc càng kích động, hình như cũng tự tra tấn cảm giác của mình.

   "Tiêu Tình em phải ràng chút mới hiểu được"

   Chương 5.2:

   Dục vọng nóng lên, bành trướng, lấy tư thế bá đạo ở trước nơi ướt át mê người của rục rịch ngóc đầu dậy.

   Nhưng trước khi chính thức nghe mở miệng cầu trước, tuyệt đối xâm nhập cấm địa.

   "Đừng xấu hổ, ra, nhất định thỏa mãn tất cả cầu của em."

   rên rỉ tiếng,bàn tay bé của rời khỏi đầu gối rồi ôm lấy hông của , hai chân trắng nõn mạnh dạn khoác lên cặp mông ,để cơ thể dán chặt với .

   thấy rất nóng, cơ thể giống như lửa đốt dần nóng lên, trong cơ thể truyền tới cảm giác mãnh liệt ngừng thúc giục , muốn ôm lồng ngực vững chắc của Chính Dân chặt, muốn cảm giác nhiệt tình cùng kịch liệt của đụng chạm , muốn…… nhưng làm sao có thể hiểu đây?

   "Chính Dân, em muốn , nhanh lên chút!" Cái miệng nhắn đỏ tươi biết xấu hổ to gan ra cầu, bắp đùi tuyết trắng kẹp chặt để nửa người dưới của từ từ chống đỡ nổi."Chính Dân, Chính Dân. . . . . ." Kích tình khó nhịn, làm cho liên tiếp la lên tên .

   "Hả? , !" Kim Chính Dân quyết tâm muốn trêu chọc : " muốn vào đâu!"

   " vào trong cơ thể của em…………"

   Nếu phải bị kích tình làm đầu óc choáng váng, Ô Tiêu Tinh cũng ra lời làm người ta nóng lên như vậy, mặc dù có chút oán giận vì sao phải cố ý trêu chọc , nhưng nhu cầu nóng rực bên trong ngừng thúc giục, làm tự chủ được ra câu khẩn cầu sâu nhất đáy lòng mình.

   " ở cùng nhau lâu như vậy, em vẫn còn xấu hổ."

   Kim Chính Dân thở dài tiếng, ngay sau đó đặt hông mình chặn giữa hai chân , từ từ đưa hạ thân nóng bỏng chen vào mật huyệt ướt át.

   Ô Tiêu Tinh hoảng sợ thở gấp tiếng, rên rỉ chịu đựng xâm nhập của , Kim Chính Dân nghe thấy giọng dục vọng càng bành trướng, chậm rãi đưa vào trong cơ thể , làm thét chói tai.

   "Ưm…………. Tiêu Tinh, thoải mái!"

   Của vừa nhắn lại mềm mạị, từ từ nuốt hết dục vọng cường tráng của , ràng là vận động, mê muội nhìn chằm chằm , nhưng lại có cảm giác mình bị cắn nuốt.

   tham lam nhìn vị trí hai người giao hợp, chậm rãi rút ra sau, lại đâm sâu vào, cứ tiếp tục di động mạnh mẽ như vậy.

   Bên trong hoàn toàn bị lấp đầy, khẽ thở ra, nhưng nhịp độ rung động tiếp đến lại giống như mưa to gió lớn làm hô hấp của rối loạn, đúng như Kim Chính Dân vừa mới hình dung, cảm giác kia rất thoải mái làm người ta muốn mãi mãi đắm chìm trong đó.

   Chuyên gia thời hạn có hiệu lực của tình là hai năm, lại cho là như vậy.

   Kể từ khi ở cùng với nhau, cảm thấy mình càng ngày càng hơn.

   Mặc kệ là tốt, hay xấu, chỉ cần là có liên quan đến , tất cả mọi thứ đều , đều rất , dù bị đùa giỡn như tại, thấy mình có thể nằm ở phía dưới , nhận lấy nhiệt tình mạnh mẽ của , đó là chuyện vô cùng hạnh phúc. So với học muội đó, rất hạnh phúc, vô cùng hạnh phúc!

   "Em suy nghĩ gì vậy?"

   Kim Chính Dân cúi thấp đầu hôn , lồng ngực vững chắc đè ép bộ ngực mềm mại của , cảm nhận của cơ thể làm càng kích động thêm, nhưng chậm lại tốc độ ra vào, chậm rãi thăm dò bụng , muốn kéo dài khoái cảm này.

   " có………. khôngnghĩ gìcả." nhanh chóng lắc đầu.

   tại trong mắt, trong lòng, thậm chí trong cơ thể đều chỉ tồn tại mình , được thương như thế này, thực hạnh phúc đến muốn khóc.

   "Sao vậy? Em vừa muốn khóc hả?"

   Nhìn hình như vừa đỏ mắt, liền tranh thủ ôm lên, để cho ngồi đùi mình, tất nhiên bọn họ vẫn duy trì tư thế như cũ, thay đổi động tác như vậy, làm hai người đồng thời khẽ rên lên.

   "Hai ngày nay em động chút là khóc, nghi ngờ cùng học muội kia có quan hệ mập mờ sao?" Kim Chính Dân ôm chặt lấy nửa người của , vùi mặt vào bộ ngực mượt mà mềm mại nhạy cảm của , rồi kiên nhẫn giải thích cho : " biết ấy có ý với , hơn nữa ấy đúng là có theo đuổi , nhưng đối với ấy chỉ là học muội mà thôi, là hành động của đủ cẩn thận, nên băn khoăn để ý đến tâm tình người mình muốn , chuyện kia, thực xin lỗi, em cần vì chuyện này mà đau lòng, về sau, tuyệt đối làm em hiểu lầm nữa, có được ?"

   tin chuyện này làm thấy hơi thất vọng, nhưng suy nghĩ cẩn thận chút, tối hôm qua hành động của rất thích hợp, hơn nữa sáng nay quỷ thần xúi dục thế nào, làm cho hiểu lầm , cứ khóc mất nhiều nước mắt như vậy, tội này khó chối.

   lòng xin lỗi , Kim Chính Dân chỉ hy vọng đừng nữa suy nghĩ lung tung chuyện kia nữa, đối với tình cảm này vô cùng thỏa mãn, chút cũng có suy nghĩ thay lòng.

   Khuôn mặt nhắn đỏ bừng vùi vào cổ , nhàng rên rỉ khi duy trì cử động

   "Được, em khóc, khóc." Chỉ cần còn , tiểu học muội gì đó dù có thích thế nào đều vô dụng, mới muốn lãng phí tâm tư lo lắng đến người thứ ba có liên quan đó. Chỉ cần Chính Dân vẫn thích , lời ra khỏi miệng, lập tức tin tưởng vô điều kiện.

   "Tin rồi hả?" Kim Chính Dân nâng mặt lên, nhiệt t́ình hôn .

   Ô Tiêu Tình nhắm hai mắt lại đón lấy nụ hôn của , trái tim cảm thấy ngọt ngào: "Ừ."

   thích cứ nâng mặt như vậy lúc hôn, cảm giác giống như nâng niu ở lòng bàn tay mà thương .

   "Em đó, mà luôn nghĩ theo chiều hướng xấu nhất, nếu như bắt cá hai tay, em định làm như thế nào? Giống như nữ sinh Bắc Bắc trong cái tiệm đó muốn mang ra tra khảo sao?"

   Nhớ tới lúc trong quán cà phê kia đụng phải nữ hầu cư xử tốt, Kim Chính Dân lại nhíu mày:"Đúng rồi, cái Bắc Bắc đó tên gọi là gì?" Mặc dù mặt dài rất đáng , nhưng vừa mở miệng là mắng người đến thao thao bất tuyệt, loại hành vi bất lương này dạy hư cho Tiêu Tình nhà .

   Như Nguyệt sao?" Ô Tiêu Tình trong lòng cả kinh, tại sao lại phải hỏi chuyện của Như Nguyệt đây?" ấy là Triệu Như Nguyệt, mới mười chín tuổi! Có phải dung mạo rất xinh đẹp hay ?"

   "Ngu ngốc! Em lại suy nghĩ lung tung cái gìvậy?" Kim Chính Dân chợt hung ác nhìn cái. "Hôm nay bị cái Bắc Bắc đó chỉ vào lỗ mũi mắng cho thê thảm như vậy, nếu phải vì giữ mặt mũi của trước em, sớm cùng ta cãi vã, ta giống như loại người có lễ phép vậy, nhất định là có ai muốn lấy!"

   "Như Nguyệt, ấy……." Nhìn tròng mắt tức giận của , sợ hãi : " ấy có bạn trai rồi."

   " sao?" Kim Chính Dân kêu lên: " đoán người bạn trai kia phải ngã tám đời, mới có thể nổi cái Bắc Bắc đó."

   " đừng như vậy! Là vì Như Nguyệt nhìn em khóc đến thảm như vậy, cảm thấy nhất định là làm chuyện rất có lỗi với em……….."

   Ơ, kỳ quái, tại sao hai người bọn họ lúc ân ái, lại chuyển đề tài tới Như Nguyệt? thầm kêu ổn, được được! hy vọng lúc này trong lòng lại nghĩ đến khác, dù là Như Nguyệt cũng thể được!

   "Chúng ta đừng điều này nữa, Chính Dân, được nghĩ tới khác lúc này, em muốn bộ dạng này của ………"

   Kim Chính Dân kinh ngạc nhìn chuyển đề tài, ngay sau đó phá lên cười tà ác:

   "Đúng vậy ha, lúc này, đúng là nên nhắc tới những người liên quan."

   ôm hông của , từ từ đưa đặt lại giường, mỗi khoảnh khắc đáng ngàn vàng, thời gian ngọt ngào nên lãng phí ở những người liên quan.

   từ từ tăng nhanh tốc độ ra vào, đưa khí vừa hạ xuống lại đột ngột dâng cao trong kích tình kịch liệt, vốn là tiến vào ngay tức khắc máu nóng trong cơ thể bốc lên cao, ra sức ra vào trong cơ thể , tạo ra từng đợt sóng vui vẻ.

   Ô Tiêu Tình ôm chặt lấy cơ thể , cảm giác vui sướng như luồng sóng cuốn tới, chỉ chốc lát sau cảm thấy mình sắp chịu nổi, vốn là nhàng rên rỉ từ từ biến chuyển thành dồn dập thở dốc, từ trói buộc chặt chẽ giữa hai người đến khoái cảm tràn lan, khiến cho thoải mái đến cả đầu ngón chân.

   "Chính Dân………….ưm……….."

   "Thoải mái sao?"

   Kim Chính Dân cẩn thận quan sát phản ứng của , khiến cho cảm thấy thỏa mãn là mục đích cao nhất để cố gắng dâng hiến toàn bộ tinh lực của mình.

   Tiêu Tình đỏ mặt ngượng ngùng, hai mắt tràn đầy dục vọng nhìn chằm chằm mặt , làm cho tâm hoảng ý loạn hết cả lên.

   "Đừng thẹn thùng! cho biết cảm giác của em, cảm thấy biểu của như thế nào?" Thấy dáng vẻ thẹn thùng dứt của , tâm tình muốn trêu chọc lại bị quyến rũ. Hỏi vấn đề đồng thời cố ý tăng nhanh tốc độ chạy nước rút mấy lần, đột nhiên thay đổi sức lực khiến cho khả ái phía dưới thở gấp ngừng.

   "Tiêu Tình, em chút xem sao!"

   "Người ta……….. biết mà………….."

   "Tại sao có thể biết?" Mặt Kim Chính Dân tràn đầy nụ cười. "Mới vừarồi, rốt cuộc là ai ở dưới thân thể của lớn tiếng như vậy?"

   "Ghét, ... được !"

   thẹn thùng đẩy nụ hôn của ra, quay đầu lấy bàn tay bé chặn ở môi tránh cho mình lại rên rỉ quá kịch liệt.

   "Em đáng ." Kim Chính Dân cứng rắn đưa đầu trở lại."Tiêu Tình, chính là bộ dạng xấu hổ này của em, rất rất ."

   "Có ?" vui vẻ nhìn thẳng vào mắt :"Chính Dân, có thể vẫn luôn giống như bây giờ…………. vẫn như vậy em?"

   "Tiêu Tình." nhẫn nại đến giới hạn, Kim Chính Dân dùng mãnh lực cuối cùng chạy nước rút, ôm cơ thể mềm mại của , trầm trầm thở hổn hển: "Em còn biết ư? cố chấp ngoài dự liệu của em!"

   dễ dàng thích người, cũng dễ dàng buông tha người đó.

   Tính khí cố chấp, chẳng lẽ phát ra sao?
   Phong Vũ Yên thích bài này.

  2. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,280
   Được thích:
   7,783
   Chương 6.1:

   đồng ý chị Thụy Thụy phải làm nữ phục vụ trong tiệm, muốn làm tiểu nhân nuốt lời, nhưng lại muốn chọc cho tức giận nữa, vì vậy chọn thời gian Kim Chính Dân ở phòng máy trường học vừa làm vừa học, cũng là thời gian bình thường đều ở câu lạc bộ luyện tập viết thư pháp bây giờ đến tiệm làm.

   Bởi vì là người mới, lúc bắt đầu đều học tập phương pháp ứng đối (ứng phó+đối đáp) với khách hàng, còn có chi tiết các quy tắc trong tiệm, Ô Tiêu Tình đặc biệt cầu chị Thụy Thụy nếu như khách hàng muốn chụp hình, ấy có thể thay khéo léo từ chối, nếu sau này lại bị Chính Dân phát , thể tới tiệm làm việc.

   Truy nguyên nhân phía sau tới cùng, chị Thụy Thụy rộng lượng đáp ứng cầu của .

   Vốn lúc đầu quy định chụp hình trong tiệm chỉ cần các bằng lòng, khách thích chụp thế nào chụp, nhưng gần đây có rất nhiều khách cố ý cầu nhân viên trong tiệm của bọn họ bày ra tư thế mê người, thậm chí có muốn họ cởi tạp dề, hoặc là nhấc váy lên ... những hình kia phát tán khắp nơi internet quả mang tới ít vấn đề. Cho nên gần đây trong tiệm dự định lập quy tắc mới, chụp hình phải thu phí, và được đòi hỏi nữ phục vụ bày ra tư thế bất nhã, cũng được đưa hình phát lên bất cứ web sex nào.

   Bắt đầu gạt Chính Dân đến tiệm làm, dần dần hòa đồng với người trong tiệm cũng quen biết hơn chút, mặc dù tuần chỉ có ba ngày, mỗi ca chỉ có bốn giờ, nhưng đồng nghiệp trong tiệm đều là người trẻ tuổi, dễ dàng làm quen với nhau, ở chung với nhau vô cùng thân thiết, kinh nghiệm thú vị khi làm khiến cho cuộc sống yên tĩnh thường ngày của cũng thêm vào ít sắc thái mới mẻ.

   "Tại sao em lại học thư pháp?" đến cuộc sống trong trường học của chị Thụy Thụy thuận miệng hỏi như vậy.

   Vấn đề này khiến Ô Tiêu Tình khẽ ngây ngẩn cả người.

   "Có thể là bởi vì……….. luyện tập viết sách thư pháp có thể giúp ta tĩnh tâm lại ngay lập tức." Ô Tiêu Tình cười cười giải thích với : lúc , người rất dễ dàng suy nghĩ lung tung, tâm tư bất định mặc kệ làm gì đều rất khó khăn để chuyên tâm, lão sư đề nghị gia đình của để cho học tập thư pháp, luyện tập tâm định (tĩnh tâm) công phu tốt, cho nên từ năm thứ hai tiểu học bắt đầu luyện tập viết sách thư pháp, lên đến cấp hai trung học vào hội đoàn hoạt động cũng luôn là hội thư pháp, tiến vào đại học dĩ nhiên cũng liền trực tiếp đến hội thư pháp báo danh.

   Cũng ở chỗ đó, biết , cũng cùng hiểu nhau nhau, cho rằng đây chính là duyên phận trời sinh, nếu như khi còn bé tiến vào giới thư pháp, khoảng cách kia dài như vậy cũng hoàn toàn có cơ hội biết đến .

   "Hoá ra là như vậy, cậu cùng bạn trai có duyên số!" Sau khi Triệu Như Nguyệt nghe xong, ánh mắt tràn đầy hâm mộ.

   thích nghe nhất loại chuyện xưa như này, giống như lúc kết thúc phim phát ra mấy đoạn ngắn nhớ lại, ra là nam nữ chính gặp mặt lúc còn , nhưng sau khi lớn lên lại có thể nhớ lại, nhưng có lẽ duyên phận đưa bọn họ đến với nhau, biến thành kết cục hoàn mỹ.

   "Thối Như Nguyệt, em thay quần áo xong ra ngoài nhanh lên đừng đứng đây quầy rầy!" Trần Thụy Thụy vừa bấm máy tính kiểm tra lại biên lai, vừa quay đầu dạy dỗ nhân viên lười biếng.

   "Hứ, tại bên ngoài cũng có khách mà!" Cũng phải là thời điểm dùng cơm, quầy rảnh rỗi đến phát điên, thay vì đứng ở bên ngoài ngẩn người, chẳng thà vào bồi dưỡng tình cảmvới người mới."Chị Thụy Thụy, chị mỗi lần có người mới liền quên người cũ, người ta thích đâu!"

   "Này! Em đừng giống như chị là người xấu vậy." Trần Thụy thụy vung tay lên, chỉ vào cửa phòng nghỉ ngơi : "Lười biếng nữa là chị trừ tiền lương đó!"

   Triệu Như Nguyệt hướng về phía bóng lưng chị Thụy Thụy làm mặt quỷ, sau đó đưa tay lôi kéo Ô Tiêu Tình vẫn chưa hoàn toàn mặc đồng phục chỉnh tề kéo ra ngoài."Tiêu Tình, thôi! Hôm nay tớ mang cậu làm quen quầy nghiệp vụ." Triệu Như Nguyệt nghĩ rằng chị Thụy Thụy nhất định là muốn mình chiếm đoạt người mới.

   Hừ! cố tình để chị ấy như ý nguyện.

   "Thối Như Nguyệt, em gấp cái gì? Quần áo Tiêu Tình còn chưa mặc xong." Trần Thụy thụy về phía Tiêu Tình ở sau lưng cài nơ con bướm vào cho , cũng thân thiết vỗ vỗ vai của : "Tiêu Tình, cám ơn em đến làm ở tiệm chúng ta, em theo Như Nguyệt, ấy chỉ điểm các công việc trong tiệm cho em tốt, nhưng lười biếng ngàn vạn lần đừng học đó!"

   "Chị Thụy Thụy!" Lúc bảo nhanh lên chút, lúc lại mắng quá nhanh, rốt cuộc là muốn như thế nào? Triệu Như Nguyệt bực tức dậm chân:"Em đâu có lười biếng? Sao chị lúc nào cũng em lười biếng vậy." như vậy làm rất mất mặt trước người mới đó!

   "Nhanh làm việc ! tại em phải là lười biếng sao?"

   "A a a!" Lần này, Triệu Như Nguyệt chẳng kiêng nể ở trước mặt chị Thụy Thụy làm mặt quỷ còn xấu xí hơn, sau đó kéo người mới ra phòng nghỉ. Ô Tiêu Tình quen với phương thức cãi vã của hai người này cũng nhịn được cười.

   "Cậu cười cái gì đó?"

   "Tình cảm của cậu và chị Thụy Thụy tốt."

   "Đó là đương nhiên!" Triệu Như Nguyệt làm bộ dạng đương nhiên."Tớ với chị Thụy Thụy là loại hình càng cãi vã tình cảm càng thân thiết.”

   "Nếu quen cách nóichuyện của hai người, nhất định cho là hai người mới vừa gây gổ."

   "Chúng tớ ngày nào cũng đều như vậy, thành thói quen." ngày cãi nhau mấy câu, cảm thấy toàn thân đều thoải mái!"Đúng rồi, Tiêu Tình, bạn trai cậu gần đây như thế nào? Có ngoan hơn chút hay ?"

   "Cái gì?"

   " ta có còn tiếp tục dây dưa với học muội đó hay ?" Triệu Như Nguyệt chậc tiếng: "Tớ ghét nhất cái loại đó, có bạn rồi còn ở bên ngoài gieo rắc tình thương khắp nơi, mặc kệ người này ưu tú dường nào, chỉ cần mang cái nhãn hiệu phong lưu này, tớ cũng dùng!"

   " có, có, Chính Dân đồng ý về sau tuyệt đối làm chuyện khiến tớ khổ sở nữa, huống chi, học muội kia tự thích Chính Dân, chủ động theo đuổi nhưng Chính Dân đối với ấy chút ý tứ cũng có, Chính Dân phải loại người chung thủy đó."

   " sao? Cậu tin tưởng ta?"

   "Ừ." Ô Tiêu Tình nặng nề dùng lực gật đầu:"Tớ tin ấy."

   "Vậy là đáng tiếc!" Triệu Như Nguyệt cầm phần menu lên, mở ra chuẩn bị dạy Tiêu Tình biết toàn bộ món ăn trong tiệm."Bộ dạng cậu khóc đáng quá mức, nhưng khóc nhiều lần mà bị khách hàng nhìn thấy bị phong làm tiểu công chúa có đôi mắt đẫm lệ."

   Mặc dù Triệu Như Nguyệt có cảm giác mình thay Tiêu Tình lấy danh hiệu "Tiểu Mị Mị có đôi mắt đẫm lệ" có vẻ tương đối đáng dí dỏm, nhưng lần trước có mộtvị khách với muốn đích danh tiểu công chúa có đôi mắt đẫm lệ phục vụ, mới biết ra có khách chú ý tới tồn tại của Tiêu Tình.

   Điều này chứng minh chị Thụy Thụy quả nhiên là có con mắt nhìn người, mỗi lần chị ấy chọn nhân viên, luôn rất nhanh trở thành nữ vương của tiệm.

   Ô Tiêu Tình biết lời Như Nguyệt vừa có ác ý, cười nhạt. bây giờ rất hạnh phúc, làm sao có thể khóc được đây? Huống hồ, tại đến tiệm là vì công việc, thể giống như trước đây luôn đỏ mắt khóc ồn ào, thái độ phục vụ và dáng vẻ như vậy nhất định bị khách tố cáo?

   "A, tới rồi tới rồi, người đó tới rồi." Triệu Như Nguyệt khẽ chỉ chỉ qua đầu vai Tiêu Tình.

   "Tiêu Tình, đó chính là người gọi cậu là tiểu công chúa đôi mắt đẫm lệ, ngày hôm qua, cả hôm trước ta đều có tới tiệm, đòi muốn tìm cậu, nhưng cậu cũng phải là ngày nào cũng đến làm, tớ thấy ta hôm nay nhất định là tới gặp cậu cho bằng được."

   "Ah?" Ô Tiêu Tình ngẩng đầu nhìn lên, kinh ngạc nhìn học trưởng, từ cửa thẳng tới trước quầy, dừng lại trước mặt . "Á, học trưởng, chào …………."

   "Cái gì mà học trưởng? Tiêu Tình, cậu quên phương thức chào hỏi lần trước tớ dạy cậu sao? vào trong tiệm, ta là chủ nhân, cậu là hầu , cậu chào hỏi chủ nhân lại ."

   Triệu Như Nguyệt ở phía sau len lén nhéo Tiêu Tình cái, thầm nghĩ ra bọn họ biết nhau! Ánh mắt chị Thụy Thụy tuy tốt, nhưng những người gần đây tuyển vào đều là hoa có chủ, họ có thể giữ khách hàng lại lâu dài sao?

   "A, chuyện đó………" Ô Tiêu Tình biết làm thế nào, luống cuống đến hai gò má ửng đỏ, cúi thấp mặt xuống, hắng giọng ho hai tiếng, sau đó bình tĩnh : "Chủ nhân, hoan nghênh ngài trở lại. Xin hỏi, chủ nhân cần gì ạ?" Giang Bích Ba, người quen biết đều biết ta là người ồn ào, sở thích là cosplay, trừ học ở ngoài bình thường ra khỏi nhà, thỉnh thoảng vào chủ nhật hội đoàn có thông báo tập trung hoặc là lúc hoạt động mới ăn mặc quần áo thường ngày ra ngoài.

   Nhưng thời gian gần đây ta lại si mê nữ hầu ở quán cà phê này, sau khi khóa trình ở trường luyện thi chấm dứt, ngay lập tức kích động chạy đến đây, chờ đợi để có thể nhìn thấy nữ thần trong lòng mình.

   "Em………" Rốt cuộc nhìn thấy , Giang Bích Ba bởi vì quá mức hào hứng, có chút lắp ba lắp bắp: "Em chuyện với chút có được ?"

   "Cái gì?" Ô Tiêu Tình quay đầu nhìn Như Nguyệt, nên làm gì bây giờ cho phải đây?

   " !" Triệu Như Nguyệt gật đầu cái, ý bảo trước tiên dẫn khách vào chỗ. "Tớ ở đây, chậm chút cũng dạy thiếu được, phục vụ chủ nhân !"

   "Ừ."

   Ô Tiêu Tình ra quầy, lấy menu rồi mang đến nơi học trưởng ồn ào kia ngồi.

   "Chủ nhân, xin hỏi ngài muốn dùng gì?" chưa có học đến các món ăn, nhưng menu hình minh họa và giới thiệu vắn tắt, nên cứ mở ra đưa cho khách lựa chọn là được. Giang Bích Ba vừa ngồi vào chỗ, lập tức nắm lấy bàn tay bé của nữ thần mãi đến khi cảm nhận được nhiệt độ của , mới dám tin tưởng nữ thần trước mắt thực tồn tại ở cái thế giới này.

   "Em…………. em làm bạn tôi được ?"

   "Hả" Ô Tiêu Tình nhanh rút tay trở về, vì quá mức kinh ngạc nên cách dùng từ của hầu hoàn toàn bị ném ra ngoài chín tầng mây. "Học trưởng, em có bạn trai!" Hơn nữa, Chính Dân vẫn là học đệ của nha! Tại sao học trưởng có thể đối xử với như vậy?

   " sao, tôi quan tâm."

   Hình như nữ thần có cảm giác bị mạo phạm, Giang Bích Ba thể làm gì khác là cố nén thôi thúc muốn chạm vào , nghe thấy nhắc tới bạn trai, trong đầu Giang Bích Ba liền lên khuôn mặt của học đệ Kim Chính Dân, có cần phải giống như học đệ vừa cao lớn vừa đẹp trai, mới có thể có bạn xinh đẹp như vậy ?

   A, cái thế giới này quá công bằng.

   quan tâm, nhưng mà tôi có để ý! Ô Tiêu Tình sao hiểu được nhìn chằm chằm ta "Học trưởng, em có người , cám ơn thích, nhưng rất xin lỗi em thể tiếp nhận tâm ý của ." tới đây, nhớ ra bây giờ mình trong công việc, vì vậy chuyển giọng : "Chủ nhân, nếu như ngài chỉ là cần người tiếp ngài chuyện trời đất, vậy chỉ cần là giờ làm việc của tôi, tôi đều ở đây chờ ngài trở về, những câu như vừa nãy, kính xin ngài đừng tùy tiện lần nữa, làm cho tôi cảm thấy bị quấy rối.”

   Chuyện này nếu truyền tới tai Chính Dân, nhất định lại xảy ra sóng to gió lớn.

   Đến bây giờ cũng chưa thừa nhận với chuyện mình đến làm hầu trong tiệm. Mỗi lần làm việc xong cũng hấp tấp chạy tới câu lạc bộ, mìnhlàm như vẫn đợi ở đấy, chẳng may bị phát , Chính Dân nhất định rất tức giận, rất tức giận.

   Chương 6.2:

   "Được, em làm lúc nào? thời gian cho tôi biết, tôi nhất định tới tiệm đúng lúc để tìm em."

   Giang Bích Ba thấy cự tuyệt, vui vẻ lấy laptop ra để chép lại lịch làm việc của , mong có thể nhìn thấy mọi lúc.

   Mặc dù trong trường học cũng có thể nhìn thấy , nhưng chỉ khi mặc quần áo nữ hầu dễ thương mới có đủ lực hút với ta, nên cần phải gặp tại đây mới có ý nghĩa.

   Thời gian sau đó, Ô Tiêu Tình cố gắng diễn đúng nhân vật hầu , vẫn làm bạn với học trưởng cho đến lúc tan việc.

   Năm học mới trường học thay đổi toàn bộ thiết bị và máy vi tính trong phòng máy kể cả thiết bị phụ, sinh viên có thể tới phòng máy sử dụng máy vi tính trường đểlàm bài tập, vì thế số sinh viên tăng cao, số lượng sinh viên làm công việc nghiệp vụ cũng tăng lên ít.

   Có thể dễ dàng thực các trình tự sử dụng máy tính, sử dụng máy in như thế nào,giấy trong máy in để ở đâu? ... Nhưng vấn đề là sinh viên phòng máy vừa làm vừa phải giải quyết vấn đề giúp các bạn học, máy lạnh bật nhiệt độ thấp, tiếng vang của bàn phím khi gõ chữ, tiếng máy in lúc hoạt động, cùng với giọng của mọi người khiến cho phòng máy luôn ầm ĩ phút yên bình.

   Từ năm thứ hai đại học Kim Chính Dân bắt đầu vẫn đảm nhiệm vai trò sinh viên phòng máy, mặc dù phải khoa tin tức, nhưng rất có hứng thú với máy tính, cũng nhờ cơ duyên quen biết học trưởng khoa tin tức giao vị trí này cho nên cứ như vậy cho đến nay, dựa vào phòng máy vừa làm việc vừa học giúp chống đỡ ít phí sinh hoạt.

   "Học trưởng, ngày mai có thể thay ban giúp em ?" Kim Chính Dân vừa mới giúp bạn học thay mực máy in, lúc ngồi vào chỗ nghe thấy thỉnh cầu của học đệ.

   "Ngày mai? Cậu buổi sáng, buổi chiều hay buổi tối?"

   "Buổi tối." Hoàng Gia Toàn chắp tay trước ngực vội vàng khẩn cầu: "Học trưởng, ngày mai ngày sinh nhật 20 tuổi của bạn em, ba mẹ ấy thuê gian phòng ăn mở party, ấy nếu em dám trễ giây, về sau ấy để ý em nữa."

   "Thuê gian phòng ăn mở party?" Về bạn của học đệ này là thiên kim nhà giàu, Kim Chính Dân có nghe qua, bình thường cũng để ý, ngờ lại làm ra việc xa hoa như vậy. " là xa xỉ!"

   "Bởi vì ấy làm sinh nhật hai mươi tuổi, cho nên có phô trương chút." Hoàng Gia Toàn biểu lộ có chút phức tạp, gia thế và bạn chênh lệch nhiều như vậy, đoạn tình này có thể tiếp tục được hay ?

   "Được, cậu đừng lo lắng, tôi giúp cậu thay ban, thành vấn đề." Tối mai cũng có dự định gì, có chăng cũng chỉ là tiếng với Tiêu Tình, bảo cần chờ .

   Thấy nét mặt vui của học đệ, Kim Chính Dân vỗ vai cậu ta: "Nè, sao mà khuôn mặt trông khổ sở vậy? Quà sinh nhật mua chưa?"

   "Mua rồi." Hoàng Gia Toàn thấp giọng than thở: "Nhưng tài lực của sinh viên nghèo như vậy rất lo ấy thích."

   "Cậu nghĩ nhiều quá rồi! Gia Toàn, chỉ cần cậu có tấm lòng, mặc kệ là thứ gì bạn cậu đều vui vẻ nhận lấy."

   "Có ?" Nghe như vậy, Hoàng Gia Toàn cảm thấy an tâm.

   "Đúng rồi, học trưởng, nghe gia thế của bạn cũng khác nhau, cảm thấy khi hai người chung với nhau có cảm giác chênh lệch nhiều ?”

   "Hoàn toàn ." Kim Chính Dân nhớ tới lúc và Tiêu Tình quen nhau đến nay có sinh ra cảm giác tương tự như thế.

   "Tính tình của Tiêu Tình tương đối giản dị, tôi chưa từng thấy chúng tôi có cảm giác chênh lệch nhau."

   Về vấn đề này cẩn thận ngẫm lại cùng lắm chính là vì dọn ở sát vách nhà nên kiêm thêm mấy công việc gia sư để đền bù tiền thuê nhà, học đệ hỏi như vậy, nhất thời rơi vào suy nghĩ riêng của mình.

   Có thể vì bọn họ vẫn là sinh viên, vẫn chưa nghĩ đến tương lai sau này, cũng phải là người thích lo xa, cho nên đến bây giờ vẫn chưa từng nghĩ qua chuyện tương lai của hai người. Qua lời Gia Toàn chắc cậu tacũng được bạn giới thiệu cho người nhà biết! và Tiêu Tình còn chưa có cơ hội về người nhà với nhau, nếu như có ngày muốn giới thiệu gia đình hai bên cho nhau biết có lộ ra vẻ mặt lo lắng như học đệ này hay ?

   Kim Chính Dân lắc đầu cái, bật cười, ở đáy lòng phủ nhận : coi như tên tiểu tử nghèo sao, và Tiêu Tình lòng nhau, chắc chắn trở ngại này thể làm khó được bọn họ.

   "Học trưởng, có người tìm bên ngoài." Nhìn qua cửa sổ thủy tinh trong suốt ngoài hành lang, Hoàng Gia Toàn nhìn học muội kia đứng bên ngoài vẫy tay với bọn họ, Kim Chính Dân ngẩn người lát nên nhìn thấy học muội gọi, khẽ đẩy đẩy cánh tay của học trưởng, muốn ấy chú ý bên ngoài chút.

   "Xin lỗi, tôi mới vừa suy nghĩ chuyện nên nghe thấy lời cậu ."

   " nhìn bên ngoài , học muội đó đứng ở bên kia cũng được lúc lâu rồi." Về việc học muội xinh đẹp to gan muốn theo đuổi học trưởng Chính Dân, hành vi của truyền khắp nơi, Hoàng Gia Toàn có chút ngạc nhiên muốn hỏi chuyện bát quái giữa học trưởng và ta là như thế nào, nhưng cuối cùng vẫn cố ép lòng hiếu kỳ xuống. Kim Chính Dân cám ơn, đứng dậy ra ngoài. "Học trưởng Chính Dân, ăn cơm chưa? Em có làm cơm hộp, em có thể ăn cơm cùng ?"

   Nhìn thấy ra, Lý Dụ Dụ mỉm cười quơ quơ cánh tay xách theo hộp cơm.

   dành cả buổi chiều dồn bao nhiêu công sức làm cơm, người ta : muốn bắt được tâm của người đàn ông, đầu tiên phải nắm lấy dạ dày ta. Đối với tài nấu nướng của mình vô cùng tự tin, tin rằng chỉ cần học trưởng ăn lần sau chắc chắn cầu làm hộp cơm tình nữa.

   "Học muội." Kim Chính Dân phiền não vò tóc, tự hỏi phải khéo léo cự tuyệt như thế nào mới làm giảm hòa khí với nhau.

   Dù sao bọn họ là học sinh cùng khoa, cơ hội chạm mặt trong trường rất nhiều, nếu như có thể để cho thấy thể có khả năng mà lùi bước, bọn họ vẫn là có thể duy trì quan hệ học trưởng, học muội bình thường, như vậy cũng làm tổn thương đến ấy.

   Được thích, là phúc khí của , nên cảm ơn con mắt thưởng thức của , nhưng bên cạnh có Tiêu Tình, rất thích Tiêu Tình, có cách nào tiếp nhận tình cảm của người khác, nên dù thế nào cũng phải cự tuyệt . Lý Dụ Dụ thấy vẻ mặt mang theo ý cự tuyệt, gần bên cạnh nhàng cầm tay của , làm nũng nhằm lay động .

   "Học trưởng, người ăn cơm rất đơn, đại phát từ bi cùng ăn với em có được hay ? Những thứ này đều là tự em làm, ăn rất ngon đó! ăn thử chút, nếu vừa miệng cứ cho em biết món thích, lần sau em làm.”

   "Học muội." Kim Chính Dân kiêng dè hất tay của ra, mặc dù phải là động tác rất thô bạo, nhưng hất tay của ra chỉ dùng thêm chút sức." xin lỗi, Tiêu Tình ở câu lạc bộ chờ tôi, tôi muốn cùng ấy ăn cơm sau khi tan việc, vì vậy thể với , tìm những bạn học khác cùng ăn , tôi tin nhất định có rất nhiều người sẵn lòng cùng ăn cơm chung."

   "Em muốn tìm những người khác, em chỉ muốn ăn cùng học trưởng thôi!"

   Bị lần từ chối cũng sao, Lý Dụ Dụ là người xác định mục tiêu sau này dũng cảm tiến tới, nghị lực của chắc chắn dễ dàng bị đánh bại như vậy.

   "Học muội, em đừng như vậy, tôi có người bên cạnh, dáng vẻ em như vậy mang đến rất nhiều phiền nhiễu cho tôi."

   "Học trưởng Chính Dân, em thua kém học tỷ đó sao?"

   Lý Dụ Dụ tự tin vừa trẻ tuổi lại xinh đẹp, bất cứ phương diện nào cũng hơn học tỷ kia gấp mấy lần, với lại phụ nữ theo đuổi đàn ông dễ dàng như xé tờ giấy, mang hết tất cả vốn liếng để lấy lòng theo đuổi học trưởng, tại sao học trưởng lại chịu mắc câu cơ chứ?

   "Học muội, điều kiện của em rất tốt, điều này mọi người đều biết, nhưng tình là theo duyên phận, phải bắt buộc là có được hạnh phúc."

   "Học trưởng, cảm thấy quen với học tỷ Tiêu Tình hạnh phúc hơn cùng em sao?"

   "Tôi cũng dám phán đoán tùy tiện." Kim Chính Dân trêu ghẹo cười : "Có lẽ, cùng em ở chung chỗ hạnh phúc hơn mỹ mãn hơn chừng." như vậy chỉ là muốn duy trì lòng tự tin của học muội thôi, có ý tứ khác, có lẽ, hận gặp nhau sớm nhưng đây chỉ là lí do để bắt cá hai tay thôi.

   "Học muội, tôi rất ấy, khi cùng với ấy tôi cảm giác rất tự tại, rất thoải mái, tôi cảm thấy được như vậy là đủ rồi, tôi có tự tin bắt cá hai tay, cũng có tính toán bỏ bạn cũ để thay mới." Bộ dạng này của đủ ràng để hiểu chứ?

   Hi vọng học muội có thể hiểu đượcsự cự tuyệt của , muốn tổn thương tới dũng cảm thể tình , nếu bây giờ được, tạo thành hi vọng với vậy đúng là đáng chết vạn lần rồi.

   Học muội Dụ Dụ chỉ là chọn sai đối tượng, nhưng có thể dũng cảm ra tình của mình cũng là rất cố gắng.

   "Em hiểu ý ." Lúng túng lúc lâu, Lý Dụ Dụ thở dài sâu, muốn trách chỉ trách bọn họ quen biết quá muộn, quả nhiên đàn ông tốt đều sớm có người bên cạnh.

   Nhưng lùi bước lúc này chỉ là kế hoãn binh. Chỉ cần có thể từng bước rút ngắn khoảng cách với học trưởng, kéo dài chiến tuyến, kéo dài cố gắng, tin chắc chắn vượt qua được chướng ngại.

   Chướng ngại này đương nhiên là bạn học trưởng Chính Dân.

   "Học trưởng Chính Dân, xem ra em thông rồi, có thể nể mặt cùng học muội thất ý này ăn bữa tối chứ?" thất tình mà là thất ý, Lý Dụ Dụ làm bộ như lòng chua xót mà cười với : “Học trưởng Chính Dân, em chỉ là muốn lãng phí thức ăn mà thôi, nếu bị thiên lôi đánh đó."

   "Được rồi!"

   cưỡng được thỉnh cầu giống như cuối cùng của , Kim Chính Dân trở về phòng máy nhờ học đệ, rồi cùng Lý Dụ Dụ tiến về phòng ăn sát vách cùng với ăn cơm.

   Lúc này ngờ chính việc tốt mà làm lại truyền tới tai Tiêu Tình, làm sau này khổ sở phen . . . . . .
   Phong Vũ Yên thích bài này.

  3. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,280
   Được thích:
   7,783
   Chương 7.1:

   Buổi sáng lúc ra cửa, Chính Dân với tối nay phải thay ban giúp học đệ ở phòng máy, vì vậy buổi chiều Ô Tiêu Tình thay đồng phục hầu để làm việc tại quán cà phê. Hôm nay đến sớm vì muốn nhờ Triệu Như Nguyệt ở lại tối nay dạy nấu món thịt bò rượu đỏ.

   "Hôm nay cậu cần liều chết chạy về trường học à?" Bình thường Tiêu Tình có ca làm buổi sáng, lúc sắp tan ca luôn cực kì khẩn trương vì nhất định phải đến câu lạc bộ sớm hơn bạn trai bước chuyện làm ở quán cà phê hầu mới bại lộ.

   "Ừ, tối nay Chính Dân phải thay ban giúp học đệ, nên ấy muốn tớ về nhà trước, đừng ở lại trường học đợi muộn quá."

   "Chuyện cậu làm ở chỗ này cho đến bây giờ vẫn chưa bị phát ?" Buộc lại dải nơ con bướm phía sau hộ Tiêu Tình, Triệu Như Nguyệt vỗ vỗ cái mông vểnh cao của Tiêu Tình: "Nên cậu diễn quá tốt, hay nên mắng bạn trai cậu quá ngu ngốc?"

   Cái mông bị đột kích bất ngờ làm Ô Tiêu Tình kinh hãi, vội vàng xoay người lại, trợn mắt nhìn Triệu Như Nguyệt:"Thối Như Nguyệt, cậu làm gì trộm đậu hũ tớ?"

   Chị Thụy Thụy với trưởng quán cùng chọn mua cà phê rồi, trong tiệm có người quản lí, đám hầu náo loạn cả lên, nên Triệu Như Nguyệt phải đứng ra quản lý trật tự, mặc dù trong tiệm là người tuổi đáng nhất, nhưng kinh nghiệm làm việc nhiều hơn những người khác rất nhiều.

   "Cái gì? Sao mọi người cứ như chị Thụy Thụy gọi tớ như vậy chứ?" ràng cả người thơm ngát, vô duyên vô cớ tên có chữ “Thối”, là khiến cảm thấy cực kì uất ức. " mau! ra ngoài bắt đầu làm việc, nếu như buổi chiều có khách hàng, tớ dạy cậu nấu thịt bò."

   "Tớ nhất định có khách hàng." Đây cũng phải giọng điệu tự hào, bởi vì giọng Ô Tiêu Tình nghe rất bất đắc dĩ. "Học trưởng ồn ào đó nhất định tới kiếm tớ, lúc làm tớ làm gì có thời gian rảnh rỗi để học cùng cậu đây?"

   “Tớ thế nhưng lại quên mất cái tên trạch nam đó hóa trang đến giải thích được." Chỉ cần Tiêu Tình có ca làm buổi sáng, ta nhất định tới tiệm báo danh."Tiêu Tình, ta thực là sinh viên lớp à? Sao tớ có cảm giác hình như ta rất rảnh rỗi?"

   "Năm thứ năm đại học."

   "Học thêm năm nữa?"

   "Ừ, học trưởng cận thị nặng quá nên cần lính, sau khi tốt nghiệp cần lo lắng mà chuẩn bị thi tốt là được, nên chút áp lực cũng có, nhưng biết tại sao vẫn cứ xin kéo dài thêm năm học."

   "Đương nhiên cũng phải là người có thân phận tốt!" Triệu Như Nguyệt thở dài : "Học sinh là nghề nghiệp hạnh phúc nhất thế giới."

   "Như Nguyệt." Ô Tiêu Tình ngạc nhiên hỏi tới: "Tại sao cậu tốt nghiệp trung học lại tiếp tục học lên vậy? Cậu thích đọc sách, thích trường học sao?"

   Triệu Như Nguyệt lắc đầu cái:" phải, là vì tớ muốn kiếm tiền." ra , vô cùng nhớ thời học sinh, chỉ là, tạm thời có thể tiếp tục làm học sinh.

   "Kinh tế trong nhà khó khăn sao?" Ô Tiêu Tình thấy vô cùng tiếc cho .

   nay kinh tế trong xã hội đình trệ, giống như Như Nguyệt chỉ vì kiếm tiền mà từ bỏ học lên, Như Nguyệt cố gắng làm việc kiếm tiền, bộ dạng vất vả cần cù tương phản rất lớn với những học sinh ăn chơi lêu lổng.

   " phải." Nhà là gia đình tư sản làm nghề thầy thuốc! Ông, ba, cùng với chú bác đều là thầy thuốc, kinh tế khó khăn.

   "Bởi vì tớ muốn kiếm tiền nuôi bạn trai."

   "Cái gì?" Bị lời của Như Nguyệt dọa cho phát sợ, Ô Tiêu Tinh dám tin há to miệng.

   "Làm gì kinh ngạc dữ vậy?" Triệu Như Nguyệt cười, nhạo báng mình: "Tớ phải là nuôi trai bao gì đâu!" Cái tên kia bình thường mặt đen chùi cũng được, cả đời lúc vận khí tới lại được, quả giống như bị cả đám mây đen bao phủ, cùng với mặt trắng này chẳng quan hệ với nhau tí nào.

   Biết Triệu Như Nguyệt lâu như vậy tới nay, vẫn cảm thấy ấy là cá nhanh mồm nhanh miệng, cây rỗng ruột, thẳng tính, là người tốt, ngờ ấy lựa chọn lại là cái loại đàn ông phải dựa vào tiền mà bạn kiếm được để sống.

   Tình , quả nhiên có đạo lý nào cả.

   Hai người cùng nhau ra phòng nghỉ, vì vậy đoạn chuyện về cuộc sống riêng liền kết thúc.

   Cửa phòng nghỉ vừa mở, Ô Tiêu Tình liền nhìn thấy vị học trưởng đứng ở trước quầy vẫy tay với . Cố gắng kéo ra nụ cười thân thiết với khách, đến phía ta: "Chủ nhân, hoan nghênh ngài trở lại.”

   Đưa học trưởng đến khu phía sau, Ô Tiêu Tình như cũ mở menu ra trước mặt ta hỏi: "Chủ nhân, hôm nay ngài định ăn gì? Tiêu Tình nghĩ ngài nên chọn món thịt bò hầm cách thủy, đây là món đặc biệt của đầu bếp hôm nay."

   "Tiêu Tình. . . . . ." Giang Bích Ba vô cùng hưng phấn, bởi vì khát vọng của rốt cuộc có cơ hội thực , kìm lòng được cầm tay của , lần nữa nếm thử cảm giác của nữ thần trong lòng mình. Trong lúc bất chợt bị học trưởng nắm tay, Tiêu Tình rất kinh hãi, vội vàng định hất ra, nhưng lại dễ dàng giống lần trước, vì học trưởng nắm tay rất chặt, có ý muốn thả tay ra chút nào.

   "Học trưởng, mau buông tay nhanh !" Sao đột nhiên lại như vậy? Trải qua mấy ngày nay ta đối với phải là rất lịch với nhau sao? vẫn cho là hứng thú của học trưởng đối với tới cũng nhanh, cũng nhanh, dần dần biết chỉ là ảo tưởng thôi.

   "Tiêu Tình, em làm bạn tôi có được ?"

   Giang Bích Ba tràn đầy khát vọng nhìn : " khôngphải là loại đàn ông bắt cá hai tay như Kim Chính Dân, là loại đàn ông xấu cần cũng được, nếu như là ..., tuyệt đối đối xử với em như vậy!"

   " cái gì?"

   "A, ra em còn biết! Ngày hôm qua bạn trai em theo học muội năm nhất Lý Dụ Dụ cùng ăn bữa tối, chuyện này truyền khắp cả trường rồi, nghe sáng sớm học muội đó nghe mọi người như vậy, vui vẻ tuyên bố với bạn bè cố gắng của mình rốt cuộc đạt được thành quả rồi."

   "Làm sao có thể……" Ô Tiêu Tình tin, ra sức lắc đầu. có thấy tận mắt, chắc chắn là khích bác ly gián, tuyệt đối dễ dàng tin tưởng.

   "Đây là thực, gạt em, gạt em là bạn trai của em, ta cùng em với khác ước hẹn, thậm chí kiêng dè chút nào cùng học muội hi hi ha ha chuyện phiếm trong trường học." Giang Bích Ba lấy điện thoại di động ra, gọi điện thoại cho bạn học bảo ta chứng thực, chứng minh mình lời mình vừa là đúng.

   Điện thoại được kết nối, Ô Tiêu Tình từ điện thoại của học trường ồn ào nhìn thấy mặt của học trưởng Hiếu Kiệt.

   "Này! Lâm tiểu thư, cậu kể chuyện vừa nghe được với Tiêu Tình ." Giang Bích Ba đưa điện thoại di động trước mặt Tiêu Tình, cũng chủ động dẫn đề tài: "Ngày hôm qua bạn trai Tiêu Tình có phải cùng học muội năm nhất ăn cơm ở phòng ăn đúng ?"

   "Hả……" Lâm Hiếu Kiệt qua màn hình điện thoại di động nhìn thấy mặt của học muội Tiêu Tình lúng túng quanh co lòng vòng:"Ồn ào, là ai để cho cậu năng lung tung thế?"

   "Tôi sợ ấy bị lừa gạt, Lâm tiểu thư, nếu cậu đều quen thuộc với hai người bọn họ, tại sao dứt khoát ra ?"

   "Phá hoại nhân duyên là chuyện xui quẩy tám đời, ồn ào, cậu muốn làm khó tôi đúng ?"

   "Cậu cần rầy rà nhiều như vậy, tóm lại, cậu lại chuyện kia là được."

   "Tôi biết!" Lâm Hiếu Kiệt . Ở sau lưng người khác đàm luận loại tin tức vớ vẩn này , tại bằng hữu tốt lại muốn ta ngay trước mặt người trong cuộc, ta đâu có mặt dày như vậy?

   A, còn mặt mũi nào gặp học muội Tiêu Tình rồi.

   "Lâm tiểu thư!"

   "Tôi mặc kệ, muốn làm người xấu cậu mà làm, tôi mặc kệ cậu!" Sau khi xong Lâm Hiếu Kiệt tức giận cúp máy. Ở bên cạnh nghe bọn họ chuyện, nếu như nội dung phải liên quan tới chuyện của mình, Ô Tiêu Tình rất có thể cười khoái chí. Học trưởng Hiếu Kiệt ghét nhất người khác gọi là Lâm tiểu thư, cái thế giới này chắc cũng chỉ có vị học trưởng ồn ào mới dám gọi học trưởng Hiếu Kiệt như vậy.

   Nhưng, bọn họ mới vừa những lời đó……….. khiến cho cảm thấy khủng hoảng ít.

   Chính Dân………ngày hôm qua ở cùng với học muội đó sao?

   phải đồng ý, tuyệt đối làm bất kỳ chuyện gì khiến đau lòng khổ sở sao? Tại sao lời còn văng vẳng bên tai, vẫn là cùng học muội đó dính líu?

   "Tiêu Tình,những gì đều là ." Giang Bích Ba định cùng bạn tốt chuyện, lại phát cậu ta trực tiếp tắt máy, vì vậy quay đầu lại, quyết tâm của mình với Tiêu Tình: "Loại hoa hoa công tử khắp nơi lưu tình, đáng giá để em chung tình như thế, hãy chia tay ta ! Tiêu Tình, nhất định an ủi em tốt……….."

   nghe được bất cứ câu nào của vị học trưởng ồn ào kia, rơi vào khủng hoảng của chính mình.

   "Tiêu Tình." Giang Bích Ba cầm chặt tay của lần nữa, nhưng lần này phản ứng gì hết.

   ". . . . . . Tiêu Tình?" Giang Bích Ba nghĩ thầm nhất định là lời mình vừa khiến đau lòng, quả nhiên, chỉ chốc lát sau sau, nữ thần có chút phản ứng nào trong cảm nhận của ta, từ từ đỏ vành mắt.

   Lần này phải chuyện đùa, Giang Bích Ba giống như nhìn thấy tuyệt cảnh hiếm có, chấn động nhìn khuôn mặt nhắn sắp muốn khóc của .

   Đúng, đây chính là bộdạng đẹp đẽ động lòng người, thấy điên cuồng rồi từ đó biến thành người hâm mộ của , đối với vẻ mặt của nhớ mãi quên……….

   Giang Bích Ba lấy điện thoại di động ra theo bản năng, đành lòng để tuyệt cảnh khó gặp cứ như vậy biến mất, liều chết chụp bộ dạng Tiêu Tình khóc động lòng người từ mọi góc độ.

   "Này! làm gì thế? cho phép chụp!"

   Đứng ở quầy, Triệu Như Nguyệt phát khách hàng chỗ đó có cư xử đúng, vội vàng chạy tới ngăn cản Giang Bích Ba, khi chạy tới bên cạnh Tiêu Tình, vừa đúng lúc cảm xúc của Tiêu Tình vỡ tràn khóc òa lên.

   Lâm Hiếu Kiệt sau khi cúp điện thoại, ngồi cũng xong, đứng cũng được, sách đặt ở trước mặt vẫn dừng lại ở cùng tờ, căn bản cũng thể mở thêm trang nào.

   Bởi vì hành động nhất thời của mình, nhiều chuyện mang tin bát quái của học đệ Chính Dân cho bạn tốt nghe, mới gặp phải chuyện như vậy.

   Nhưng điều này cũng thể trách chứ?

   Chương 7.2:

   vạn lần cũng ngờ tới tên ồn ào kia coi nghĩa khí ra gì như vậy, bỏ chạy bát nháo theo học muội Tiêu Tình coi như xong, lại lôi cả vào, muốn làm chứng những thứ tin tức mình nghe được.

   Như thế rất tốt, món nợ tính tính lại, đúng là vẫn nên tính vào .

   Đền bù như thế nào mới phải đây?

   Nghĩ tới nghĩ lui, chỉ còn cách mau mau xin lỗi Chính Dân, mới có thể bớt cảm giác tội lỗi dứt trong lòng .

   Lâm Hiếu Kiệt lấy điện thoại ra, rồi gọi điện thoại cho Kim Chính Dân.

   “Xin chào."

   Điện thoại lập tức được kết nối, Lâm Hiếu Kiệt ở đáy lòng gào khóc tiếng, ngờ ngay cả ít thời gian chuẩn bị ông trời cũng chịu cho .

   ". . . . . . Khụ, chào."

   “Học trưởng Hiếu Kiệt?"

   ". . . . . . Ừm."

   Kim Chính Dân có chút kinh ngạc, mặc dù trong di động của có số của học trưởng, nhưng hình như đây là lần đầu tiên nhìn thấy cái số này ở màn hình.

   " tìm em có chuyện gì sao?"

   "Cái đó…… tôi……….." Vì chuyện như vậy mà xin lỗi khó xử, nhưng ai bảo chuyện này thực mà ra chứ. " xin lỗi, Chính Dân, tôi thực xin lỗi cậu, cậu có thể tha thứ tôi ?"

   "Sao vậy?"

   "Tôi cố ý, cậu nhất định tha thứ tôi có được ?"

   "Học trưởng, rốt cuộc là có chuyện gì, nếu như ràng trước, em làm sao biết có nên trách hay ?"

   Vì vậy, Lâm Hiếu Kiệt sáng nay ta ở trong lớp nghe được chuyện của Chính Dân và học muội kia, nhất thời lắm mồm cho bạn tốt nghe, tin tức này liền truyền tới tai Tiêu Tình, nên phải giải thích cặn kẽ cho Kim Chính Dân nghe. Kể xong toàn bộ, Lâm Hiếu Kiệt lẳng lặng chờ xử lý, ngờ học đệ Chính Dân tiếng nào, nhưng Chính Dân phản ứng như thế lại làm cho cảm thấy có tội như muôn lần chết cũng rửa sạch.

   "Học đệ, xin lỗi! Tôi cố ý, tôi nào biết ồn ào si mê Tiêu Tình như vậy, cho nên quán hầu với ấy………"

   "Em hiểu, học trưởng, cám ơn thông báo."

   Kim Chính Dân chủ động ngắt cuộc trò chuyện, lúc này khôngthèm để ý có lễ phép hay , vừa đứng lên chuẩn bị phóng tới cái tiệm hầu kia.

   Tiêu Tình gạt đến làm ở cái tiệm hầu kia? Ở trước mặt lại có thể làm bộ dạng như là có chuyện này, rốt cuộc coi lời là cái gì? Gió thoảng bên tai sao?

   Còn nữa, chuyện giữa cùng học muội Dụ Dụ căn bản phải là giống như học trưởng Hiếu Kiệt nghe được, rốt cuộc là ai bịa chuyện đây?

   Nghe học trưởng Hiếu Kiệt xong, thìcó lẽ tin tức bắt cá hai tay truyền khắp nơi rồi, những tin tức lá cải như thế này là người nào muốn phá hoại bọn họ mà thông báo ra ngoài? Nhìn bọn họ hạnh phúc, hoặc là nhìn bọn họ hạnh phúc, là chuyện thú vị như vậy sao?"Học trưởng, xin lỗi, xin hỏi có thể giúp em kiểm tra máy in chút ?"

   Đột nhiên có giọng đánh thức lý trí Kim Chính Dân, lúc này mới trở lại thực, bây giờ còn trong giờ, buổi chiều chỉ có mình quản lí phòng máy thôi, cũng thể .

   "Hình như là giấy vụn bị kẹt…………em mới vừa nhấn in nhiều lần nhưng máy in có phản ứng."

   "Được, cậu đợi chút, tôi lập tức qua đó xử lý."

   Kim Chính Dân chỉnh đốn cảm xúc, đè xuống cảm giác tràn đầy tức giận, cũng cố gắng điều chỉnh tâm tình, tối hôm nay còn phải thay ban hộ học đệ, phải chín giờ mới có thể rời khỏi trường, trong khoảng thời gian này có biện pháp rời .

   ngờ đến gần lúc chạng vạng, học muội Dụ Dụ lại xách theo hộp cơm tiện lợi tới phòng máy vi tính, mỉm cười vẫy tay với .

   Kim Chính Dân mặt lạnh ra ngoài, mở miệng tức giận hỏi: "Học muội Dụ Dụ, nghe hai chúng ta hôm nay thành nhân vật chính của tin đồn à?"

   cũng biết được ai truyền tin và Dụ Dụ cùng nhau dùng cơm ngày hôm qua, học đệ Gia Toàn phải cái loại người đó, chắc là tối hôm qua vừa lúc có người quen đến phòng máy để sử dụng máy vi tính, tình cờ nhìn thấy liền truyền ra ngoài. Mặc dù muốn truyền cơn tức giận lên người học muội Dụ Dụ, nhưng tối hôm qua ràng hiểu ý của , tại sao tối nay lại xách theo hộp cơm tự làm tới tìm ?

   thẳng rađược, đương nhiên chỉ có thể làm như vậy, ai bảo quấn quýt si mê , hành động gây nguy hiểm đến tình của . thể tự cứu chính mình, chỉ có thể làm chuyện cuối cùng chính là trở mặt vô tình.

   "Học trưởng, những lời đó phải do em truyền , hôm nay lúc em tới trường học chuyện này sớm truyền rồi………."

   Các bạn học đều cho rằng theo đuổi thành công, có vài người tâm chúc mừng , có vài người còn lại thầm châm chọc , phê bình , nhưng cái gì cũng quan tâm, chỉ cảm thấy ông trời hình như lặng lẽ giúp đỡ .

   Nếu như học trưởng Chính Dân và bạn qua nổi cửa ải này, như vậy tình thế lập tức thay đổi thành có lợi cho .

   Dù bị là người thứ ba cũng sao, chỉ cần có thể cướp được học trưởng Chính Dân, hồ ly tinh biết xấu hổ cướp bạn trai đều vui vẻ chịu đựng, dù sao, dạng đàn ông tốt giống có thể gặp mà thể cầu, làm chuyện như bây giờ, coi như cưỡng cầu rồi.

   " phải là em ?"

   " phải là em ra, em thề!"

   Lý Dụ Dụ mím môi giơ lên tay phải tự hứa. mặc dù theo đuổi mờ ám, nhưng phải chuyện nào cũng nhấtthời tung lời đồn như thế này.

   Lúc bắt đầu, mình có hứng thú với học trưởng Chính Dân, tiếc làm người thứ ba để đoạt lấy học trưởng Chính Dân, nhanh mồm nhanh miệng, cũng phải cái loại ném loạn lời đồn tiểu nhân.

   "Được, tôi tin tưởng em."

   Kim Chính Dân cũng biết bây giờ phát giận với cũng có ích lợi gì, lời đồn đãi thêm lên ngừng, khéo ngày mai, lời đồn biến thành và học muội ở trong phòng học có người ước hẹn với nhau, thậm chí có nhiều phiên bản ra ngoài, tại thời lúc này và học muội Dụ Dụ cũng nên gặp mặt mới đúng.

   "Học trưởng, quấy rầy đến , xin lỗi."

   " xin lỗi? Hôm nay, người muốn xin lỗi tôi là nhiều!"

   Kim Chính Dân vui khoát tay: "Học muội, em ! Thời điểm này chúng ta nên đơn độc gặp mặt, về sau, nếu như phải là chuyện cần thiết, coi như ở đường cẩn thận gặp nhau, chào xã giao là tốt rồi, cần đặc biệt thăm hỏi lẫn nhau."

   ngờ vừa mở đầu lời tuyệt tình như vậy, Lý Dụ Dụ nóng nảy, vội vàng đến gần bên cạnh bấu víu tay , muốn hạ cảm giác tức giận của xuống.

   " xin lỗi, nếu như học tỷ Tiêu Tình hiểu lầm lời của , em giúp giải thích với chị ấy." Lý Dụ Dụ có chút lo lắng tốt bụng đề nghị: "Bởi vì em mà hại quan hệ hai người, em nhất định ."

   "Giải thích?" Cái này chẳng lẽ học muội thực coi là thằng ngốc sao? Kim Chính Dân càng thêm tức giận, nhưng vẫn nén tức giận xuống." cần, còn muốn giải thích những thứ gì? là tôi giấu Tiêu Tình cùng ăn cơm chung, bị truyền thành như vậy cũng phải cố ý, nhưng cần làm cho kiện này phức tạp hơn."

   Nếu ngốc đến mức bảo học muội giải thích với Tiêu Tình, vậy nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng rửa sạch tội! Nếu như Tiêu Tình vì chuyện này lại khóc lớn, vừa thấy được học muội Dụ Dụ xuất trước mặt, nhất định nhận định quyết định muốn vứt bỏ . Đến lúc đó, muốn giải thích phải càng khó khăn hơn sao? Hừ, cũng ngu như vậy!

   Cho nên , học muội Dụ Dụ này đơn giản!

   Nếu phải ngu ngốc vì quá mức thanh thuần, chính là tâm cơ quá thâm trầm, mà cảm nhận của với hơi nghiêng về phía sau chút, bởi vì hôm nay lại xuất ở trước mặt , giống như hôm qua nên nghi ngờ.

   " ra học trưởng trách em…………" Lý Dụ Dụ ủy khuất cúi thấp đầu xuống.

   "Nếu lựa chọn tin tưởng chưa , trách , chuyện này nên trách tội nhất là tôi." Kim Chính Dân rất hối hận ngày hôm qua nhất thời bắt bẻ, để bị người ta gièm pha. "Học muội, về sau tôi mới , coi như gặp mặt cũng đừng đặc biệt chào hỏi, tôi muốn vì quan hệ với mà cùng bạn gây gổ."

   "Học trưởng Chính Dân……………."

   " nhanh chút !" Kim Chính Dân phất tay Lý Dụ Dụ, sau đó xoay người trở về phòng máy sinh viên làm việc, để ý tới nữa. Lý Dụ Dụ ở bên ngoài đứng lúc lâu.

   Xuyên qua cửa sổ thủy tinh trong suốt, có thể thấy từng cử động của học trưởng Chính Dân trong phòng máy, nhưng chuyện vẫn đứng ở chỗ này, ràng cũng biết, vậy mà dù lần cũng nhìn về phía .

   Lý Dụ Dụ muốn cứ như vậy nhận thua, là người xinh đẹp được tôn sùng là vạn người mê như , lòng tự ái bị tổn thương rất nghiêm trọng.

   Học tỷ đó rốt cuộc có điểm nào đáng giá đểhọc trưởng Chính Dân sâu đậm như vậy chứ?

   Dáng dấp cũng đặc biệt đẹp, tính tình lại là vâng vâng dạ dạ, có chút cá tính, tại sao học trưởng lại có thể thích đây?

   Khoảng hai mươi phút sau, nghĩ tiếp tục đứng đây cũng chỉ khiến nhục mặt hơn thôi, Lý Dụ Dụ thở dài tiếng, ngượng ngùng xoay người rời khỏi hành lang phòng máy.
   Phong Vũ Yên thích bài này.

  4. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,280
   Được thích:
   7,783
   Chương 8.1:

   Rời khỏi trường học chín giờ tối, Kim Chính Dân muốn trực tiếp đến quán cà phê hầu , nhưng nếu Tiêu Tình cố ý gạt chuyện này, bây giờ sớm về đến nhà chờ rồi! Gấp rút chạy tới quán hầu chắc cũng chỉ vô ích mà thôi, vì vậy về nhà như bình thường. Quả nhiên, trong nhà, nhưng lại mở được cửa phòng của , lay cái cửa mãi mới nhận ra cài chốt cửa phía trong rồi.

   "Tiêu Tình!" Kim Chính Dân nhấn chuông điện nhưng vẫn thấy mở cửa cho mình, liền rối lên dùng sức gõ cửa:"Ô Tiêu Tình, nếu em cứ mở cửa, trèo từ ban công phòng qua đó!"

   Bọn họ ở tận lầu tám, nếu như muốn nhìn thấy sẩy chân té xuống lầu biến thành thịt vụn . . . . Mới nghĩ tới đây, cửa phòng liền bật tiếng mở ra, ngay sau đó vang lên tiếng bước chân tiến về phía phòng , Tiêu Tình giật mình chạy nhanh đến phía giường ngủ, Kim Chính Dân vào trong phòng dựa lên cửa. Nhìn cuốn chặt chăn núp ở giường nhìn là đoán được nhất định khóc, đóng sập cửa làm cho sợ hết hồn, đống chăn thoáng run lên.

   ra cũng phải muốn đóng sập cửa, chẳng qua là trong lòng phiền muộn nên phải mượn động tác để biểu đạt ra ngoài, ném đồ vật được, càng thể nào đánh người hoặc ngơ ngác tự đánh mình, động tác duy nhất có thể làm cũng chỉ là đóng sập cửa thôi.

   Kim Chính Dân đợi lúc lâu mà vẫn duy trì tư thế dùng chăn đắp cả người như cũ, hoàn toàn có ý định chuyện cùng , chờ mãi khiến nhịn được liền tức giận.

   "Tiêu Tình, em muốn cứ núp ở giường như vậy sao, hỏi cái gì cũng hỏi, cái gì đều với sao?"

   Chăn bỗng nhúc nhích, nhưng chỉ có động cái như vậy mà thôi, nhìn hành động hình như là đưa tay lau nước mắt mặt, sau đó còn động tĩnh.

   Lúc khóc có cách nào ở bên cạnh an ủi , Kim Chính Dân thấp giọng thở dài: "Tiêu Tình, với học muội Dụ Dụ ăn cơm với nhau là , chỉ là trước hết em hãy nghe kể đầu đuôi việc. Ngày hôm qua, ấy tới tìm , muốn mời ăn hộp cơm tự mình làm,nhưng đồng ý làm bất kỳ chuyện gì làm em hiểu lầm nữa, cho nên trực tiếp cho ấy biết tâm ý của , thể tiếp nhận tình cảm của ấy. Học muội Dụ Dụ ấy hiểu ý của , nhưng thấy ấy rất đáng thương với làm xong hộp cơm, lãng phí được, bắt bẻ liền trúng chiêu của ta, có lòng tốt ăn “bữa tối cuối cùng” cùng ấy, vậy mà hôm nay lại có lời đồn đãi truyền ra."

   Rốt cuộc là ai nhiều chuyện như vậy, cái người tung thứ tin đồn nhảm này tại vẫn thể tra được!

   Kim Chính Dân chỉ có thể tự nhận mình xui xẻo, ai bảo làm hành động khiến người ta hiểu lầm, bị người khác lời ra tiếng vào, chế nhạo chỉ có thể là đáng đời thôi.

   Giải thích xong, Kim Chính Dân đợi lúc lâu, Tiêu Tình núp ở dưới chăn bông vẫn nhúc nhích như cũ, ngay cả hừ cũng có lấy tiếng.

   Lần này là giận rồi!

   Nhưng cũng thấy rất tức giận, cái gì nên giải thích cũng giải thích xong rồi, vì vậy bắt đầu cùng thanh toán tội trạng chuyện gạt đến quán cà phê hầu làm.

   " xin lỗi, chuyện này thực là do sai, nhưng em đừng tưởng rằng núp ở đó lời nào quên chuyện phải tính sổ với em. Em xem, em gạt lén đến cửa tiệm kia làm bao lâu rồi?" trực tiếp ra vấn đề, vẫn thấy có phản ứng, Kim Chính Dân bất mãn ngồi xuống giường, dùng sức kéo chăn người ra.

   "Tốt, em muốn kéo dài thời gian phải ? Em cho là ngoan ngoãn đợi ở đây để em tiêu tốn thời gian, chờ tâm tình em tốt trở lại rồi chuyện với sao?"

   chịu nổi thời gian cãi vãkéo dài, dĩ nhiên, càng chịu nổi việc Tiêu Tình để ý tới .

   "Ô Tiêu Tình! Nếu em chuyện, …………." Kim Chính Dân dừng chút, dù đến nửa nhưng hề cảm thấy bị uy hiếp.

   phải làm như thế nào đây? Vừa nỡ đánh , mắng có thể lại làm khóc, đến cuối cùng, phát mình cũng hoàn toàn biết phải đối xử với như thế nào!

   ra yếu như vậy!

   Khi cùng đến với nhau tận bây giờ, lúc bình thường giống như là kẻ chủ đạo, nhưng ra tất cả đều bởi vì giống như người dựa vào người khác, cho nên mới có cảm giác như vậy.

   Nếu như Tiêu Tình vẫn để ý tới như vậy, thậm chí muốn ở cùng , nên làm cái gì mới phải?

   "Tiêu Tình, em nhìn anhmột chút có được ?"

   Nếu dọa được, thể làm gì khác hơn là con đường khác.

   "Tiêu Tình, chuyện em gạt làm, cùng em so đo, mới vừa giải thích cho em những lời đồn đúng kia và cả quá trình, chẳng lẽ em có lời gì muốn với sao?"

   ngờ Tiêu Tình dã man như vậy, ăn khép nép giải thích đến trình độ này rồi, lại tiếng nào. hôm nay ở trong phòng máy, khó chịu cả buổi chiều, hơn nữa bây giờ bị chọc giận gần chết, chợt đau đầu. "Được rồi! Nếu em muốn , vậy chờ em bớt giận rồi chúng ta nóichuyện."

   Kim Chính Dân nằm lên giường, quyết định thêm gì nữa.

   Ép người muốn chuyện, chỉ khiến mình mệt mỏi, mà người bị buộc càng mệt mỏi hơn, có lẽ còn làm cho mối quan hệ trở nên nhức đầu.

   Có lẽ vì mệt mỏi quá mức, vươn tay ôm lấy thân thể nhắn bị chăn bao lấy kia. Bởi vì biết còn ở bên cạnh mình, cho nên cũng bình tâm hơn; so với mình ở phòng máy suy nghĩ lung tung lại có cảm giác độc thể lập tức nhìn thấy , giờ phút này cùng chỗ dù nóigì, cũng có thểkhiến lòng từ từ bình tĩnh lại.

   Coi như có hiểu lầm lớn giữa hai người, cũngkhông biết có thể giải quyết rõràng trong ngày hay ?

   Vì vậy Kim Chính Dân buông lỏng tinh thần căng thẳng, ôm mình mến trong ngực, ngay sau đó truyền ra tiếng hít thở đều đều, chìm sâu vào giấc ngủ.

   Đến khi thực xác định ngủ, Ô Tiêu Tình nhàng vén chăn lên, nhàng để bàn tay khoác lưng xuống, nước mắt mặt vẫn chưa khô hoàn toàn, nhưng ngủ.

   "Làm sao có thể đối xử với em như vậy?"

   ràng đồng ý tuyệt đối làm ra bất kỳ chuyện gì khiến hiểu lầm nữa, nhưng chính miệng tối hôm qua, lại ăn cơm cùng học muội đó, như vậy về sau làm sao dám tin tưởng lời nữa?

   Cam đoan của , chút hiệu quả nào cả.

   Hơn nữa, ràng là làm sai, về đến nhà lại dám hung dữ với , xin lỗi thấy thành ý đâu, biết gạt , lại muốn lấy chuyện này dọa ? Tại saolại có thể như vậy! Ô Tiêu Tình tức giận lật người, muốn nhìn thấy mặt . Lần này, là giận .

   Bởi vì rất thích , quá sợ bị mất , cho nên xuất rắc rối xin lỗi và cam kết với vô điều kiện, tin tưởng vì quan tâm cho nên mới biểu như vậy, cho nên lần này lại xuất vấn đề như vậy mới bị tổn thương gấp bội.

   vẫn tin tưởng như vậy!

   Về sau, muốn duy trì cái cảm giác tin tưởng cũ nát kia làm sao đây?

   Dĩ nhiên, giống như vừa , cũng làm chuyện sai lầm với . gạt đến quán hầu làm, thừa nhận mình đuối lý, nhưng chị Thụy Thụy cùng Như Nguyệt, họ đều là bằng hữu của , ở chỗ đó rất vui vẻ, càng lúc càng thích nơi đó, dần dần có tình cảmvới nơi đó, muốn chỉ vì mấy câu lại buông tha.

   ra cũng bắt đầu học được việc bất mãn đối với , trước kia hề có loại dũng khí này. Giữa bọn họ, rốt cuộc như thế nào đây? Ô Tiêu Tình lặng lẽ xuống giường, đây là lần đầu tiên chịu nổi ở cùng gian với , mặc dù ngủ.

   cầm lấy gối, sang gian phòng sát vách với phòng ngủ.

   Tối nay, muốn chia phòng ngủ với .

   Bởi vì nhìn mặt cảm thấy mềm lòng, nhưng lần này tức giận với uất ức của thể tiêu trừ nhanh như vậy, tâm tình đau khổ cứ lặp lại như vậy làm cho cảm thấy mệt quá.

   thể tin được, và Tiêu Tình mội lời nào ba ngày rồi. Kim Chính Dân tức giận đến cực hạn. Đêm hôm đó vì mệt mỏi quá mức mà ngủ say, buổi sáng tỉnh lại mới phát ở bên cạnh, chợt hoảng hốt, cho là bỏ lại mất, đến lúc sang phòng bên cạnh phát ra ngủ ở đó, hoảng loạn lúc này mới từ từ mất . Chỉ là, giống như người câm, chịu đáp lại bất kỳ câu hỏi nào của , mặc kệ là lời ngon tiếng ngọt, hay là cố hung ác uy hiếp, cũng lời nào. ràng buổi tối trước khi ngủ bọn họ nằm cùng giường lớn, nhưng ngày thứ hai khi tỉnh lại, bên cạnh lại trống , rốt cuộc định chấm dứt mọi liên quan tới rồi hay sao?

   Hôm nay là chủ nhật, hai người đều cần học, sáng sớm dậy trở lại phòng mình, đóng cửa lại, rồi ngồi giường chờ tỉnh ngủ.

   Nếu so chịu đựng tuyệt đối nhận thua.

   Chương 8.2:


   Mấy ngày nay Ô Tiêu Tình đều ngủ yên, cố ý tách ra ngủ là trong những nguyên nhân, nhưng nguyên nhân chính là biết nên làm gì tiếp theo mới phải.

   Cứ giống như trước đây, khi câu như vậy liền tha thứ cho sao? Nhưng rất lo lắng kiện tương tự xảy ra, mãi kết thúc. Mà nếu cùng chuyện cũng làm hao tổn tinh thần mỗi người.

   ba ngày rồi, biết rất nên tiếp tục như vậy được nữa, nhưng quyết định được kế tiếp nên làm cái gì. biết có phải là cảm nhận được tức giận của Chính Dân hay , chợt mở hai mắt, phát ở bên cạnh, trừng mắt nhìn mình, cả kinh, vội vàng lật người rồi kéo chăn lên che mình lại.

   Nhưng động tác của bị đoán được, Kim Chính Dân giơ tay ra, cả chăn giường cũng bị kéo vứt xuống dưới giường.

   "Hôm nay em cũng định chuyện với sao?"

   Ô Tiêu Tình co ro thân thể, khẽ run, cuối cùng vẫn là muốn đáp lại.

   "Tiếp tục như vậy em định làm như thế nào?"

   Kim Chính Dân kìm nén tức giận, chịu nổi bộdạng này của , nếu bất mãn trực tiếp bày tỏ với , câu cũng khôngchịu bốthí, là muốn giết người mà: "Muốn chia tay với sao?"

   Chia tay, chẳng lẽ tin những tin tức loan truyền lung tung kia rồi sao? đến chết cũng chia tay với , ràng cũng có chuyện gì, bị người ta gài bẫy lại giải thích được, rất thoải mái.

   Nghe được hai chữ chia tay, vành mắt Ô Tiêu Tình nhanh chóng đỏ lên.

   chưa bao giờ muốn chia tay với , đến bây giờ cũng nghĩ tới chuyện như vậy, tại sao có thể ra dễ dàng như vậy? Chẳng lẽ người khác? Nếu tại sao phải lời chia tay với ?

   "Em đừng có mà nghĩ lung tung nữa! tuyệt đối chia tay, dù em chuyện với , cũng để em !"

   Sau đó, liền dừng lại.

   Mặc dù Chính Dân nữa, nhưng cảm giác của vẫn mãnh liệt như cũ, vì cứ nhìn chằm chằm, núp ở giường cảm thấy rất lúng túng, chậm rãi đứng dậy, đưa tay kéo tấm chăn bông nhưng vừa kéo chăn lên che mình, lại bị giật mạnh xuống.

   thử mấy lần, lại kéo ra mấy lần, giận, chuẩn bị xuống giường muốn trở về gian phòng của mình, chân vừa mới để lên sàn nhà, cả người lại bị lôi về giường.

   Động tác có chút thô bạo, nhưng Kim Chính Dân cố gắng làm bị thương, đè dưới người mình.

   "Em chịu lời nào cũng được, chỉ cần em ở bên cạnh là được." Hôm nay, tuyệt đối để cho rời khỏi phạm vi tầm mắt của mình. Ô Tiêu Tình muốn đối mặt với như vậy, cơ thể sát cơ thể, thân mật quấn quít ở chung chỗ, nhưng lúc cố gắng giãy giụa phát cử động càng nhiều, đồng nghĩavới việc tiếp xúc với càng nhiều, mặt đỏ lên, nhớ tới mỗi khi sinh ra tư thế này hai người lại trao đổi ánh mắt ngọt ngào cho nhau.

   Vậy mà, cứ đè ép như vậy, nhưng cũng tiến hành vận động kịch liệt với , chỉ đơn thuần đè ép mà thôi, còn cố chấp nhìn chằm chằm.

   rốt cuộc muốn thế nào?

   bị nhìn đến hoảng loạn, đối mặt cũng được, tránh cũng tránh thoát, hành hạ như vậy là quá đáng!

   "Tiêu Tình, làm sao em trở nên quật cường như vậy?" Nhìn dáng vẻ hốt hoảng của , yên lặng thở dài cái.

   Trong ấn tượngcủa , luôn theo bước chân của , mặc kệ gì, luôn vui vẻ hòa cùng , cho tới bây giờ cũng khác .

   Kể từkhi biết đám bạn trong tiệm hầu kia, từ từ thay đổi, chỉ gạt càng ngày càng nhiều, ngay cả lời của cũng nghe nốt."Em trở nên thay đổi nhiều quá, đến cũng nhận ra nổi nữa." Ô Tiêu Tình sửng sốt, lắm tại sao đột nhiên ra những lời này. "Tiêu Tình, chúng ta nhau hai năm rồi, cho là em rất là hạng người gì, nhưng phát em đột nhiên thay đổi, biến thành bộ dạng mà biết, có lẽ ở trong mắt em cũng thay đổi rất nhiều như vậy chừng."

   Thời gian ở chung với nhau càng lâu, vốn cho rằng hai người tuyệt đối thay đổi, nhưng từ từ đều thay đổi, thay đổi mới là kỳ quái? Đâu có người nào là thay đổi đâu?

   "Nhưng điều duy nhất thay đổi là em." Kim Chính Dân thành khẩn: "Lời của lần trước bị mất hiệu lực, chỉ là bởi vì tin tưởng người khác quá mức, về sau, dù bị thành là quái thú vô tình cũng sao, tuyệt đối có bất kì dính dáng tới học muội Dụ Dụ nữa, em tin cũng được, tin cũng chẳng sao, nhất định làm được."

   tức giận bao lâu cũng được, duy trì dáng vẻ lời nào ở trước mặt cũng được, nhưng chia tay tuyệt đối thể.

   Nghe xong lời của , hồi tưởng lại quá khứ những ngày hai người ở chung với nhau. Chính Dân vẫn luôn là người chung tình luôn săn sóc , lúc chưa gặp học muội đó, giữa bọn họ chưa từng có vấn đề nghiêm trọng như thế, nếu như quá để tâm vào chuyện vụn vặt, cứ mắt nhắm mắt mở để kiện lần này vào quá khứ, có thể khôi phục những ngày tình cảm ngọt ngào của bọn họ hay ?

   ! Ô Tiêu Tình đột nhiên phủ nhận điều này.

   Giống như mới , từng điểm từng điểm của thay đổi, thấy và Chính Dân từ từ biến hóa giống nhau; có lẽ, hai năm sau nữa, tình cảm của bọn họ cũng từ từ nhạt dần chừng, từng có tình thiên hoang địa lão (QT: thời gian dài dằng dặc), tại đây lơ đãng quen biết nhau từ từ thay đổi rồi dần dần trở nên khởi sắc.

   "Em suy nghĩ gì vậy?"Tại sao vẻ mặt lại đăm chiêu như vậy?

   Kim Chính Dân khẽ vuốt ve khuôn mặt của , để cho lộ ra vẻ mặt này chắc là do ! khỏi thở dài cái, rốt cuộc muốn làm sao mới hết giận để chuyện với đây?

   "Tiêu Tình, đừng suy nghĩ lung tung nữa có được ?" Nếu như bọn họ có thể trôi qua cửa ải này tình của họ chắc chắn càng thêm kiên định.

   "Em chỉ cần cho , em còn ?" Nhìn đôi mắt tràn đầy thâm tình của , khẽ gật đầu. "Tiêu Tình, em còn , còn thuộc về , đúng ?" Ô Tiêu Tình vẫn chuyện, nhưng thân thể lại tự chủ được phản ứng với lời của , nhàng gật đầu, đối với cũng với tình cảm này chỉ có chung phản ứng.

   "Vậy tốt, vậy là được rồi." Kim Chính Dân mừng rỡ như điên, ngay lập tức quên hết sạch những chuyện mình bị người khác tính kế.

   Kim Chính Dân dịu dàng nhìn đôi mắt , từ từ đến gần, hôn lên cánh môi hơi run của .

   lâu hôn hình như dục vọng trong cơ thể nhanh chóng dâng trào, nhưng bị dục vọng dẫn dắt, nén kích động xuống dưới.

   biết đây là thời khắc vô cùng quan trọng.

   Tình dục phải là toàn bộ tình của bọn họ, giờ phút này cần nhất lại là dịu dàng hôn với ôm , cùng cảm giác tim gắn liền với nhau.

   Nếu thuận theo dục vọng trong cơ thể giống như ác lang nhào đến người , nhục dục quá mức rồi, muốn phá hư khí giờ phút này chút nào. muốn khắc sâu hình ảnh tốt đẹp này vào đáy lòng, vĩnh viễn quên gian nan khó khăn khi gây gổ với , để ghi nhớ , tái phạm sai lầm giống như vậy.

   Tiêu Tình nhắm mắt lại, hưởng thụ nụ hôn nhàng ôn nhu của .

   hiểu tâm tình của , nên ngoan ngoãn mặc hôn, cũng chỉ mặc hôn như vậy, có phản ứng, cũng trộn lẫn thêm kích tình, cứ duy trì để dịu dàng hôn như vậy.

   "Tiêu Tình, em chịu tha thứ cho sao?"

   Kim Chính Dân buông đôi môi của ra, ôm chặt vào trong ngực, tim của đập rất nhanh, nếu như còn chịu bỏ qua cho dễ dàng, tiếp tục loại hình phạt tàn khốc chuyện với như này làm sao chịu được?

   Ba ngày làm muốn điên rồi, biết điều này tàn nhẫn thế nào chứ.

   Ô Tiêu Tình ở trong lòng ngẩng đầu lên, hai mắt hề trốn tránh nữa, nhìn thẳng : "Ừ."

   ra, nghĩ lời giải thích của cẩn thận rồi, chuyện biến thành như vậy có thể phải là ý của , vốn loại đồn đãi như thế này khá chủ quan, có lẽ bị học muội đó gài bẫy, chỉ vì tốt bụng quá mức, thiếu phòng bị. Cuối cùng, lựa chọn tin tưởng tình cảm của với , tin tưởng tuyệt đối phải là cái loại người khốn khiếp còn liếc mắt đưa tình với người khác.

   Bởi vì, hi vọng cũng tin tưởng như vậy.

   "Chính Dân, về chuyện em gạt làm tại tiệm hầu , em cũng xin lỗi. Nhưng em thích nơi đó, rất thích các bạn tốt ở đó, Chính Dân, em hi vọng đừng phản đối em làm ở đó."

   Đó cũng phải điều kiện trao đổi. Mặc kệ có đồng ý , vẫn theo ý nguyện của mình tiếp tục đến đó làm, chỉ là nếu được tha thứ càng cảm thấy vui vẻ.

   "Nơi đó tốt như vậy sao?"

   "Ừ."

   Ô Tiêu Tình vùi mặt vào trong ngực , mấy ngày nay tình trạng giấc ngủ của rất tệ, rốt cuộc giảng hòa với rồi, uất ức trong lòng khi buông ra, mệt mỏi liền xông lên.

   "Tại sao cứ phải là nơi đó?" Kim Chính Dân hưởng ứng những lời , vẫn có thái độ tán thành giống lúc trước, chỉ là có khả năng cự tuyệt lời , Tiêu Tình gạt làm cũng phải thể, chủ yếu là ngăn cản được.

   "Chính Dân, đồng ý em ………….." Mí mắt nặng nề mở lên được, tiếng nũng nịu của kéo dài cuối, muốn từ bỏ nơi mình có được tình bạn và vui vẻ: " làm tại đó em cảm thấy rất vui vẻ…….."

   Kim Chính Dân cúi đầu nhìn , mắt nhắm chặt như ngủ, tại sao anhlại có thể ích kỷ đoạt vui vẻ của ?

   Nụ cười nở rộ mặt, Tiêu Tình vui vẻ lại đầy tự tin, dù sao cũng hơn Tiêu Tình cả ngày suy nghĩ lung tung, buồn bực vui, ngay cả là tình nguyện, cũng chỉ có thể đồng ý thôi!
   Phong Vũ Yên thích bài này.

  5. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,280
   Được thích:
   7,783
   Chương 9.1:

   "Cho nên cậu cứ dễ dàng tha thứ cho ta như vậy?"

   Nghe Ô Tiêu Tình báo cáo tình huống xong, Triệu Như Nguyệt liền chậc ba tiếng, lộ ra vẻ mặt tiếc hận vì ấy quá dễ dãi với bạn trai.

   "Cậu nên hành hạ ta thêm mấy ngày nữa mới đúng, lần sau nếu có tình huống bắt cá hai tay khả nghi như vậy xảy ra, ta mới ghi nhớ, dám làm loạn."

   " ra Chính Dân cũng phải làm loạn mà! Đó là do học muội đó chủ động quá mức, ấy bắt bẻ nên mới bị mắc lừa……."

   "Ừ, cái con hồ ly tinh đó quá ghê tởm!" Triệu Như Nguyệt nghe lời của mắng xong liền đổi đề tài: "Vậy các cậu làm hòa xong chắc cả ngày chủ nhật nhốt ở trong phòng hả?"

   "Hả?" Làm sao lại hỏi tới cái này vậy? Ô Tiêu Tình lập tức mắc cỡ đỏ bừng mặt.

   "Ha ha, đến tận ba ngày , nên trong ba ngày đều có "này nọ ò í é" chứ gì?" Triệu Như Nguyệt đảo đảo tròng mắt: "Với lại các cậu dù chuyện với nhau, nhưng buổi tối vẫn làm bài tập như cũ đúng ?"

   " có đâu!" Ô Tiêu Tình lớn tiếng phản bác. chuyện với Chính Dân trong ba ngày, còn chia cả phòng ngủ! Dĩ nhiên, chia phòng là đợi sau khi ngủ thiếp rồi mới chuồn êm đến gian phòng khác, trong ba ngày này bọn họ có làm bất kỳ hành động thân mật nào hết!

   "Cho nên tớ đoán các cậu làm hòa xong nhất định ta mạnh mẽ cậu đến mấy lần đấy chứ?" Triệu Như Nguyệt hâm mộ nhìn da thịt bóng loáng hồng hào của Ô Tiêu Tình, nhất định là chịu phạt làm dịu đầy đủ rồi, da mới có thể như vậy. "Hai người ở giường lăn lộn hưởng thụ ngày chủ nhật………….."

   "Thối Như Nguyệt, em có bất mãn chuyện tình dục của mình cố gắng ! Làm gì len lén oán người khác quá hạnh phúc?"

   "Hứ, chị Thụy Thụy, sao chị lại nguyền rủa em?" Cái gì mà bất mãn chuyện tình dục chứ? cũng chỉ là hai ngày làm mà thôi, làm sao tính là bất mãn được?

   "Vậy chị Thụy Thụy? Chị với trưởng tiệm ngày ngày rất vui vẻ, rất mỹ mãn hả?"

   "Đúng vậy!" Trần Thụy thụy gật đầu cái, bộ mặt kiêu ngạo khen ngợi bạn trai của mình: " “mỗi ngày” đều rất mỹ mãn đó!" Cố ý nhấn mạnh hai chữ kia, Triệu Như Nguyệt nghe được mà khỏi trừng mắt, Ô Tiêu Tình mặt đỏ tới mang tai biết nên phản ứng thế nào mới được.

   "Các người ngày nào cũng làm?!" Triệu Như Nguyệt lập tức vẽ thánh giá trước ngực: "Amen, con muốn trưởng tiệm ngày nào đó bị chị Thụy Thụy ép đến Tinh Tẫn Nhân Vong."

   "Em gì?" Trần Thụy thụy gõ đầu cái: "Thối Như Nguyệt, em chăm sóc mình tốt là được, đừng quá để ý chuyện người khác, ông xã em có phải lại để ý đến em ?”

   " có!" Triệu Như Nguyệt bất mãn bĩu môi, bộdạng có chút uất ức. "Sắp đến thi thử, gần đây ấy tương đối chuyên tâm vào bài tập nên…………."

   " chị là em sinh hoạt tình dục mĩ mãn! Có muốn chị dạy hai chiêu ?"

   "Haha, là chiêu chị Thụy Thụy dùng để hấp dẫn trưởng tiệm sao?" Triệu Như Nguyệt làm mặt quỷ xấu xí đến cực điểm : "Vậy học cũng được!"

   "Thối Như Nguyệt, có phải em muốn chết đúng ? hỏi lại để cho chị , là tức chết mà………….." Ô Tiêu Tình ở bên nghe hiểu gì hết.

   "Ông xã gì vậy? Như Nguyệt có ông xã? Như Nguyệt, cậu cất giấu trong nhà phải là bạn trai tiểu hắc kiểm sao? Lúc nào biến thành ông xã vậy?"

   "Chờ ấy thi lên đại học biến thành chồng tớ.” Triệu Như Nguyệt nắm chặt đôi tay, lộ ra dáng vẻ ngày này cuối cùng tới, tràn đầy lòng tin chờ đợi.

   "Đứa ngốc là em đấy, cho ta thi lên đại học? Em thi sao?" Trần Thụy Thụy dạy dỗ : "Cẩn thận về sau ta ngại em đọc sách nhiều, cùng phụ nữ khác chạy mất, đến lúc đó em khóc cũng kịp!"

   "Hừ, có đâu!" Triệu Như Nguyệt le lưỡi cái, lại làm mặt quỷ.

   Ô Tiêu Tình bình thường cũng hiếu kỳ về cuộc sống riêng tư của Như Nguyệt, nhưng Như Nguyệt chỉ tám chuyện của người khác, chuyện của mình lại rất ít, lần này nếu phải nghe được và chị Thụy Thụy cãi vã, cũng có cơ hội biết Như Nguyệt cất giấu loại đàn ông kia trong nhà.

   "Như Nguyệt, các em cãi nhau sao?"

   "Em nào dám gây gổ với ta? Cả đời ta bực tức, lúc nào cũng rất kinh khủng." Triệu Như Nguyệt cười khổ .

   "Thôi, đừng chuyện của em nữa, có thú vị chút nào hết. A!" Triệu Như Nguyệt chỉ ra cửa : "Tiêu Tình, cái tên trạch nam cosplay lại tới."

   Da mặt người này dày quá, vẫn dám đến tiệm dây dưa, nếu rắc muối ăn lên người ta mối hận trong lòng tiêu nổi rồi!

   "Tớ giúp cậu đuổi ta ."

   " cần làm như vậy." Ô Tiêu Tình vội vàng kéo lại: "Như Nguyệt, người đó là khách, ta muốn chỉ định tớ phục vụ tớ phục vụ, có quan hệ gì hết."

   Nếu quyết định phải làm ở chỗ này, phải làm tròn bổn phận của mình tốt, nếu ghét khách đương nhiên có thể cự tuyệt, nhưng học trưởng chỉ si mê quá mức, cũng phải là khách được hoan nghênh, huống chi, ta là học trưởng, được cư xử vô lễ.

   "Ừ, nghĩ như vậy là được rồi." Trần Thụy thụy tán dương gật đầu: " ! ta chờ em lâu lắm rồi." Chủ nhật Tiêu Tình phải đến lớp học, cách đây 5, 6 ngày trước người này làm Tiêu Tình khóc, chắc chắn ta có rất nhiều lời muốn với Tiêu Tình.

   "Có sao ?" Triệu Như Nguyệt xác nhận liên tục. "Cậu có thể chấp nhận chỉ điểm của ta."

   "Ừ, tớ cố gắng chuyện với ta chút là được, tớ khuyên ta về sau nên mang phiền phức đến tiệm nữa."

   "Ừ, cậu hãy cẩn thận, chẳng may xảy ra chuyện gì cậu chỉ cần gào thét to, chúng tớ lập tức tới cứu."

   "Như Nguyệt, cậu khoa trương quá! Học trưởng ồn ào phải người xấu, ấy làm gì tớ đâu!"

   "Cũng rất khó , nhiều người dấu rất kĩ tính nết dữ dằn của mình vào trong, giống như loại trạch nam như ta. Cậu vẫn nên cẩn thận chút."

   "Tớ biết rồi."

   Ô Tiêu Tình chỉnh sửa lại trang phục, sau đó thay bằng khuôn mặt nghề nghiệp tươi cười về phía học trưởng ồn ào, đến vị trí quen thuộc mà ta vẫn hay ngồi.

   Chiều hôm đó, bởi vì trợ giảng xin tạm nghỉ, thông báo khóa trình tìm thời gian học bù sau, Kim Chính Dân được nghỉ tận hai tiết, bởi vì kế tiếp còn có hai tiết học nữa, thể cứ như vậy về nhà, cho nên quyết định đến câu lạc bộ đánh giấc, đầu buổi chiều lại lên lớp tiếp. Vừa vào câu lạc bộ nhìn thấy Lâm Hiếu Kiệt, nhìn thấy , ta như là đứa trẻ làm việc sai trái nhanh chóng cúi thấp đầu xuống, vốn có cảm giác suy nghĩ về việc đó, nhưng phản ứng của học trưởng Hiếu Kiệt thực quá ràng, vì vậy Kim Chính Dân tới phía , còn chưa có mở miệng chuyện, học trưởng Hiếu Kiệt chắp tay trước ngực về phía xin tha thứ: " xin lỗi, xin lỗi, Chính Dân, về việc lần trước, cậu tha thứ cho tôi !"

   "Học trưởng Hiếu Kiệt, em có trách !"

   "Có ?"

   "Ừ, loại chuyện đó làm sao có thể trách được? Là hành động của em ràng, nếu có lời đồn sinh ra thể trách người khác được."

   Học trưởng Hiếu Kiệt phải là người tung tin đồn nhảm, ấy chỉ nghe người khác tin tức sau đó lại cho học trưởng ồn ào nghe mà thôi, thể trách ấy được!

   "Tôi nghe được cậu với Tiêu Tình chiến tranh lạnh ghê lắm hả? sao chứ?"

   "Chúng em ổn rồi."

   "Vậy tốt." Lâm Hiếu Kiệt rốt cuộc an tâm. “Đúng rồi, tên ồn ào kia, tôi hiểu nổi suy nghĩ các gì, tôi vẫn khuyên nên quấy rầy Tiêu Tình, nhưng lại nghe, còn cái gì chỉ cần Tiêu Tình còn làm tại quán café kia, nhất định tìm ấy……….”

   đến điều này, Kim Chính Dân nhíu mày: "Học trưởng ồn ào có phải Tiêu Tình ?"

   "Cái này tôi cũng hiểu, có lúc nhìn ta giống như đơn thuần si mê Tiêu Tình mặc quần áo hầu , bởi vì trừ khi đến tiệm, ta cố ý gặp Tiêu Tình ở trong sân trường bao giờ, nhưng tôi nghe ta từng có hai lần cầu quá mức với Tiêu Tình. . ."

   Chương 9.2:

   " cầu cái gì?" Thấy bộ dáng học trưởng cứ muốn lại thôi, Kim Chính Dân gấp rút hỏi tới: “Học trưởng Hiếu Kiệt, nhanh lên chút !"

   Bởi vì lúc đầu Tiêu Tình gạt chuyện làm, ở trong tiệm xảy ra chuyện gì tất nhiên là với ; bây giờ mặc dù biết Tiêu Tình tổng cộng làm ba ngày trong tuần lễ, nhưng rốt cuộc vẫn chưa tán thành chuyện này, cho nên sau khi trở về cũng dám tán gẫu với chuyện có liên quan đến quán café hầu .

   "Ồn ào cầu Tiêu Tình chia tay với cậu, sau đó quen với ."

   "Cái gì?" Tại sao có thể như vậy, học trưởng ồn ào công khai muốn cướp bạn của sao?

   "Đừng lo lắng, Tiêu Tình cự tuyệt ta rồi."

   "Hừ, đó là đương nhiên!" tuyệt đối chia tay.

   "Đúng rồi, học trưởng Hiếu Kiệt, nếu như cảm thấy có lỗi với em, vậy xoá tấm hình trong điện thoại của lần trước cho em xem !"

   "À?" Lâm Hiếu Kiệt lúng túng sửng sốt.

   Này……phải dùng cách tuyệt tình như vậy sao? Chẳng qua là hình bình thường mà thôi, cũng phải là hình gì sạch , thế nhưng tại sao Chính Dân lại so đo như vậy.

   "Học trưởng Hiếu Kiệt, cũng từng quen bạn , đối với người cố ý mơ ước bạn của , chắc hẳn rất hận đúng ?" Kim Chính Dân muốn dựa vào lí lẽ mà với học trưởng Hiếu Kiệt."Bây giờ cảm giác của em chính là như vậy, vừa nghĩ tới biết có bao nhiêu người lấy hình Tiêu Tình ra nhìn, trong lòng lại thoải mái."

   "Được rồi, được rồi!" Thấy giống tư thế sắp trở mặt, Lâm Hiếu Kiệt thể làm gì khác, giơ hai tay lên đầu hàng với Chính Dân: "Tôi xoá là được chứ gì!"

   "Bây giờ, xoá ở ngay trước mặt em?" Kim Chính Dân tiến bước cầu. bao giờ muốn làm đứa ngốc nữa rồi, mặc kệ là chuyện gì, phải luôn xác nhận làm được rồi mới có thể định đoạt.

   "Tôi giống như là loại người giữ lời sao?" Thấy muốn tận mắt nhìn thấy mới bằng lòng bỏ qua, Lâm Hiếu Kiệt kêu lên : " hết cách với cậu………."

   Vì vậy, rất nhiều hình Tiêu Tình đẹp như tiên nữ cất giữ kia, bị biến mất trong điện thoại di động.

   "Học trưởng Hiếu Kiệt." Kim Chính Cân chính mắt giám sát quá trình xóa hình, yên lòng lắm lại : " phải có thể bảo học trưởng ồn ào gởi hình nữa cho sao!"

   "Được rồi, được rồi! Tôi chủ động gọi là được!" Nhưng nếu là ồn ào tự gởi cho tôi, đó phải tôi . Lâm Hiếu Kiệt len lén nghĩ như vậy.

   "Em ngay bây giờ tìm học trưởng ồn ào." Hôm nay Tiêu Tình có ca làm, nhất định học trưởng ồn ào ở tiệm hầu dây dưa với Tiêu Tình. Nghĩ đến đây, căn bản để ý còn phải học, vội vã ra ngoài.

   "Hả? Cậu tìm tên ồn ào kia làm gì?" Lâm Hiếu Kiệt đuổi theo ra bên ngoài, nhìn theo bóng lưng Chính Dân. Chẳng lẽ vì chuyện tình của Tiêu Tình, cậu ta muốn tìm ồn ào để tính sổ? Vậy cũng được! Dáng dấp Chính Dân cao như vậy, cường tráng như vậy, làm sao ồn ào có thể là đối thủ của Chính Dân? Nếu là đánh nhau, nhất định ồn ào bị đánh ngã trong hai giây.

   Kim Chính Dân trả lời, bước nhanh, Lâm Hiếu Kiệt thấy đại lần này ổn, vì vậy vội vàng lấy điện thoại di động ra gọi cho bạn tốt.

   "Này? Ồn ào, phải bây giờ cậu ở tiệm hầu chứ?" Người này thể thôi dây dưa với bạn người khác sao? Lâm Hiếu Kiệt sau khi xác định tin tức Giang Bích Ba ở tiệm hầu , báo tin rồi khuyên ta mau mau rời : " tại học đệ Chính Dân đến tiệm hầu , cậu nhất định bị đánh thành đầu heo, nên mau chạy !"

   Giang Bích Ba sững sờ để điện thoại di động xuống, sau đó khổ sở nhìn Tiêu Tình ở bên cạnh ngoan ngoãn làm hết phận của người hầu .

   "Chủ nhân, ngài sao vậy?"

   "Tiêu Tình, Lâm tiểu thư tại bạn trai em chạy tới đây." Và muốn đánh trận để hả dạ!

   "Cái gì?" Ô Tiêu Tình giật mình, suy nghĩ chút ngay sau đó lại phủ nhận : " thể nào! Buổi chiều hôm nay Chính Dân học bốn tiết, nếu ấy phải học làm sao có thể tới đây?"

   "Lâm tiểu thư gọi bảo chạy , nhưng mà lại muốn ." Giang Bích Ba quyết định mặc kệ bạn trai Tiêu Tình muốn đánh , mắng , cũng cố yên lặng chịu đựng.

   Bởi vì muốn mất quyền lợi tại nơi đây.

   Có lẽ, ta có tư cách lui tới với người tựa như tiên nữ giống Tiêu Tình, nhưng chỉ cần vào quán hầu , chính là chủ nhân của Tiêu Tình, dù vĩnh viễn chỉ có thể ngây ngốc đợi ở bên cạnh Tiêu Tình nhìn như vậy cũng được, muốn buông tha quyền lợi này.

   Chỉ cần ngày Tiêu Tình còn làm ở nơi này, đến đây tìm mỗi ngày.

   "…….Vậy phải làm sao bây giờ?" Ô Tiêu Tình luống cuống, Chính Dân chạy tới nơi này rồi sao?

   "Chủ nhân, ngài ngồi đợi lát, tôi gọi điện thoại xác nhận." Thấy đại ổn, Ô Tiêu Tình ra lối sau vội vàng vào trong phòng nghỉ, trong phòng nghỉ chỉ có chị Thụy Thụy mà thôi.

   "Làm sao vậy? Tiêu Tình, tại sao lại hoảng hốt như vậy?"

   "Chị Thụy Thụy, bạn trai em ………………. ấy muốn tới đây."

   "Hả? ta muốn tới để cho ta tới, em làm sao………a, đối với bạn trai em………….." Trần Thụy Thụy gật đầu cái, nhớ đến bạn trai Tiêu Tình còn chưa hoàn toàn đồng ý để đến tiệm của bọn họ làm việc: "Sao đột nhiên ta lại muốn tới?"

   "Hình như là muốn tìm học trưởng ồn ào để gây chuyện."

   "Như vậy sao được? thể để ta gây chuyện trong tiệm."

   "Em... em gọi điện thoại cho ấy." Ô Tiêu Tình lấy điện thoại di động từ trong ngăn tủ ra, lập tức gọi điện thoại cho bạn trai: "Này, Chính Dân, ….. có phải định tới đây bây giờ ?" Sau khi nghe đáp lại, Ô Tiêu Tình lộ ra nét bất an: “ phải có tiết sao? Hôm nay phải….. a, trợ giảng xin nghỉ, tiết sau………… cúp tiết?"

   Trần Thụy Thụy đứng dậy ghé đầu nhìn tình trạng bên ngoài chút, người luôn chỉ đích danh Tiêu Tình vẫn chút động đậy ngồi ở vị trí cũ như lúc đầu, xem ra tiệm trốn được cuộc sóng gió này rồi.

   Nếu quả là đánh nhau, có nên báo cảnh sát hay đây? Dù sao đối tượng gây hấn là bạn trai của bé Tiêu Tình đáng đó!

   "Tiêu Tình, em ra bên ngoài đợi trước , nếu nhìn thấy ta nên khuyên ta trước, bảo ta nên gây chuyện trong tiệm."

   Ô Tiêu Tình vừa gật đầu, vừa hô vào đầu điện thoại bên kia: " cần tới đâu! Chính Dân, cần làm khó vậy mà! Chính Dân……."

   Chán nản để điện thoại xuống, khuôn mặt nhắn của Ô Tiêu Tình khổ sở: "Chị Thụy Thụy, ấy ấy sắp đến tiệm rồi, ấy chịu nghe em …….. bảo là thể tới."

   " thôi! ra bên ngoài ngăn cản trước ." Trần Thụy Thụy đóng bảng báo cáo lại, chuẩn bị ra ngoài cùng Tiêu Tình, nhưng Tiêu Tình lại cự tuyệt.

   "Chị Thụy Thụy, em ra trước có được hay , em chuyện với ấy trước ."

   "Cũng được." Trần Thụy thụy gật đầu cái, phất tay ý bảo nhanh .

   Ô Tiêu Tình vừa ra ngoài tiệm, nhìn thấy Chính Dân xuất tại lối rẽ cách đó xa, quýnh lên, vội vàng bước nhanh đến chỗ : "Chính Dân, rốt cuộc đến đây để làm gì? Có phải muốn đánh nhau với học trưởng ồn ào? ấy là khách hàng của em, được hành động như vậy!"

   "Ai muốn đánh nhau với học trưởng? Học trưởng Hiếu Kiệt à?" Kim Chính Dân cười cười, sau đó tiến tới thân hình bé xinh đẹp của Tiêu Tình, đưa tay ôm lấy rồi tiếp tục tới quán cà phê hầu . "Tiêu Tình, tới là để làm khách hàng trong tiệm của em."

   Nghe chỉ cần chỉ đích danh là có thể tìm người hầu mình thích, cũng muốn tới xem thử chút, dĩ nhiên, cũng muốn tìm rồi chuyện với học trưởng, nhưng tuyệt đối phải là đánh nhau đến sống chết.

   "À? Khách?" Ô Tiêu Tình thấy mình thể ngăn lại, đành cố gắng dụ : "Chính Dân, nếu đơn giản chỉ muốn nhìn em mặc quần áo hầu , buổi tối em mặc luôn đồ trở về, thích nhìn em như thế nào cũng được, bảo em làm cái gì em đều ngoan ngoãn nghe lời, Chính Dân, cầu xin đừng gây chuyện ở trong tiệm…….. có được hay ?"

   " gây phiền toái cho em." Kim Chính Dân quay đầu lại, đột nhiên hôn môi . "Sau khi vào thể hôn phải ? Như vậy là tuân theo quy tắc của tiệm đúng ?" Trước đây đến nơi này lần, sau khi vừa vào cửa là nhìn thấy cái bảng thông báo to đùng viết rất ràng: Cấm bắt buộc hầu làm những động tác vượt khuôn khổ hầu .

   Chương 9.3:

   "Chính Dân…………."

   "Đừng lo lắng, gây phiền toái cho em."

   "Nhưng…………."

   " nhưng nhị gì hết, đến rồi, em như thế này là muốn nhẫn tâm đuổi hả?"

   Nhìn nét mặt vào là xong của , cuối cùng chịu thua:"Anhphải bảo đảm tuyệt đối gây chuyện? làm khó dễ khách trong tiệm của chúng em?"

   "Đúng, đúng, bảo đảm, như vậy có thể chưa?"

   Ô Tiêu Tình nặng nề gật đầu với cái: "Được, em tin cam đoan của , được lời mà giữ lời đó, nếu vậy về sau em cũng tin tưởng nữa."

   "Được, sợ em rồi, nên tuyệt đối gây chuyện ở bên trong, có thể vào được chưa?"

   "Ừ." như vậy, chỉ có thể cùng vào trong tiệm.

   "Chủ nhân, hoan nghênh ngài trở lại…………"

   Hôm nay phụ trách dẫn khách ở cửa ra vào vẫn là đáng Như Nguyệt, thấy mặt Như Nguyệt giống như tình nguyện chào cái, ngay cả lời thăm hỏi đều lười .

   Ô Tiêu Tình buồn cười liếc Như Nguyệt cái. Tâm tình của hoàn toàn biểu mặt!"Như Nguyệt, ấy tới chào là được rồi, tránh cho cậu khó xử." Vì chuyện lần trước của , Như Nguyệt với Chính Dân đều có xích mích với nhau, tại muốn Như Nguyệt xệ mặt hầu hạ Chính Dân, nhất định ấy tức đến phun máu .

   "Cái tên trạch nam cosplay đó làm như thế nào? Cậu cứ để ta ở bên đó như vậy?"

   "Như Nguyệt, hay là cậu thay tớ tiếp ta được ?"

   "Tớ tất nhiên là được rồi! Dù sao sở trường của tớ chính là tiếp khách và chuyện phiếm với khách tớ là cường nhân!Chỉ sợ ta chịu thay cậu, bây giờ cũng đâu thể là chờ cậu khi nào rảnh ra tiếp chứ.”

   " tại tớ chỉ có thể tiếp Chính Dân trước, học trưởng bên kia…………"

   “Ô Tiêu Tình, cậu cũng thể mãi ngồi ở bàn, chỉ cần có khách chỉ tên cậu, cậu phải tiếp đón toàn bộ mới được đấy!"

   cách khác, thể vì đặc cách là người quen, cả buổi chiều cũng chỉ hầu ở bàn đó, phải để ý cả những người khách khác nữa.

   "Ừ, tớ biết rồi."

   "Vậy tớ trước ngăn cản ta trước." Trước khi Triệu Như Nguyệt liếc tên bạn trai của Tiêu Tình cái, lại thấy vẻ mặt ta vui thích nhìn mình, kém hơn rất nhiều so với bộ dạng vốn dĩ kém của ta, vì vậy hừ tiếng, khiêu khích chọc giận thêm.

   "Cái hầu Bắc Bắc kia muốn là em thể luôn ở đây với phải ?"

   "Chính Dân! làm gì ấy như vậy?" Ô Tiêu Tình tức giận vỗ vai . "Tên của ấy là Như Nguyệt, là bạn tốt của em, còn mắng bằng hữu của em như vậy em để ý tới nữa."

   "Được, được, sợ em, sợ em được chưa?" . Hừ, tác phong làm việc của tiểu tử kia chính là bộdạng của cây hạt tiêu, còn chưa ta có cái hình dạng kia đó!

   "Rốt cuộc muốn làm gì?"

   Thừa dịp trước khi thời hạn điểm danh kết thúc, Ô Tiêu Tình quyết định nhìn chằm chằm vào Chính Dân, cố ý mang đến vị trí cách xa chỗ của học trưởng ồn ào, để bọn họ có cơ hội tiếp xúc với nhau.

   làm cái gì hết! Đơn giản chỉ là muốn nhìn hoàn cảnh làm của em chút, đồng thời nhìn dáng vẻ của em khi làm việc………..” Kim Chính Dân nhíu mày quét mắt mấy lần người : “Váy ngắn quá đó! Em có mặc quần an toàn chứ?” Lần trước ăn mặc thành bộ dạng hầu này hấp dẫn , bên trong chỉ mặc quần lót bình thường, nếu lúc làm mặc quần lót an toàn, bị khách nhìn thấy sạch .

   “Có rồi!” Ô Tiêu Tình mắc cỡ đỏ bừng mặt.” cần hỏi nhiều như vậy! Những chuyện nên làm em đều làm rồi!”

   “Vậy tốt.” Kim Chính Dân lòng vòng trong tiệm, rốt cuộc nhìn thấy người muốn tìm rồi, đứng dậy thẳng đến vị trí của học trưởng.

   “Chính Dân, làm gì vậy?”

   “Đó là học trưởng phải ?” biết mà còn hỏi: “ sang ngồi cùng ấy, em cũng cần chạy hai bên vất vả như vậy nữa, nếu như có khách hàng khác chỉ tên em, em chỉ cần ngồi tại bàn đó phục vụ bọn là tốt rồi.”

   “Cái gì?” Như vậy sao được? Ô Tiêu Tình bị dọa sợ đến xanh mặt, vội vàng giữ lại. “Chính Dân, đừng như vậy, trở lại đây ngồi !” Nhưng căn bản ngăn được , chỉ có thể trơ mắt nhìn Chính Dân tới bàn chỗ học trưởng ồn ào ngồi.

   “Chào học trưởng.” Kim Chính Dân tới trước mặt Giang Bích Ba rồi ngồi xuống, đối mặt cười chào hỏi với học trưởng.

   “. . . . . .” Giang Bích Ba cố tự trấn an, mặt lộ ra nụ cười lúng túng.

   “Nếu cậu ngại cùng ngồi ?” Kim Chính Dân rộng rãi : “Chúng ta đều tìm Tiêu Tình, cùng nhau ngồi bàn để Tiêu Tình cần vất vả chạy hai bên.” Giang Bích Ba chuyển tầm mắt sang người đứng bên cạnh , mặt Tiêu Tình ra biểu bực tức, sau đó lại nhìn sang học đệ đẹp trai tuấn tú tài năng, chốc lát sau lại len lén thở dài.

   Người ta trời có đôi, đất có đôi, hình như chính là cảm giác ở giữa hai người này!Bình thường cũng gì, rốt cuộc tại sao lại bị lôi vào giữa hai người lúc tình tứ làm gì chứ?

   “Tiêu Tình giới thiệu món ăn cho ! phải em luôn đưa thực đơn cho khách ở đây sao?”

   “Chính Dân, mau trở về chỗ ngồi !”

   về, muốn ngồi ở đây……….”

   đừng làm khó em mà Chính Dân!”

   có sao? Học trưởng cũng đâu có gì, em lăn tăn làm cái gì? Nhanh lên , các hầu khác đều có lễ phép giống như em sao? Bây giờ là khách đó!”

   Hai người để ý đến ai, đấu võ mồm, Giang Bích Ba càng nghe càng thương tâm, nếu tiếp tục ngồi ở chỗ này, cảm giác mình rất giống là đứa ngốc. “Tiêu Tình tính tiền giúp !”

   “Hả? Ngài phải rồi à chủ nhân?” Ô Tiêu Tình vội vàng bỏ tranh chấp với bạn trai qua bên, quay đầu nhìn học trưởng ồn ào.

   Giang Bích Ba gật gật đầu: “Ừ, phải .”

   “Đó………”

   Ô Tiêu Tình trợn mắt nhìn bạn trai cái, rồi vội vàng đứng lên cầm giấy tờ cùng học trưởng tới quầy tính tiền.

   Sau khi tiễnhọc trưởng ồn ào , Tiêu Tình kinh ngạc nhìn Kim Chính Dân cũng tới phía quầy.

   “Mặc dù động đến bữa ăn nhưng đây là tiền tiếp khách?” Sau khi lấy ra số tiền cần trả bỏ vào quầy, rồi xoay người đuổi theo bước chân của học trưởng rời .

   “Chính Dân!”

   “Đừng lo lắng, chỉ là muốn theo ấy chuyện chút, tuyệt đối đánh nhau với ấy.”
   Phong Vũ Yên thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :