1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nữ giúp việc hư hỏng đáng yêu - Đường Quả

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,280
   Được thích:
   7,821
   Chương 10.1:

   Ô Tiêu Tình đợi ở nhà đến mười giờ đêm mới nghe sát vách có tiếng mở cửa, vội vã sang phòng Chính Dân, gấp đến nỗi kịp mang cả giày.

   "Chính Dân, rốt cuộc hôm nay hai người những gì? có vô lễ với học trưởng chứ?"

   Nếu là đánh nhau, chắc chắn học trưởng ồn ào bị Chính Dân đánh ngã chỉ trong mấy giây, dù sao học trưởng ồn ào là loại người có hình thể nhu nhược, chỉ cần đứng trước mặt Chính Dân cũng mất khí thế, đừng đến đánh nhau, chỉ nhìn cái làm ấy cảm thấy sợ hãi chứ?

   Kim Chính Dân cởi áo ra, cởi trần vào phòng tắm, hoàn toàn có ý tứ đóng cửa lại.

   Tiếp theo cả quần cũng bị cởi ra, mở vòi hoa sen tắm, Ô Tiêu Tình ngại ngùng chuyển tầm mắt hướng khác. "Sao trả lời em? Vừa nãy rời theo học trưởng, em vẫn rất lo lắng cho. . . ."

   “Em lo lắng cho người nào?" Kim Chính Dân tắm, đôi mắt bị nước từ vòi hoa sen xối xuống nên thể mở ra được, chỉ xoay đầu lại hỏi: "? Hay là người kia?" Cái này còn phải hỏi sao? Đương nhiên là lo lắng học trưởng ồn ào rồi!

   "Rốt cuộc em đối với học trưởng là như thế nào?"

   "Em đâu dám đối với ấy như thế nào?" Sau khi xối sạch nước mặt và đầu, Kim Chính Dân tiếp tục rửa sạch mồ hôi cơ thể." chỉ là đánh cược với ta mà thôi."

   "Cái gì?"

   "Bọn đến sân vận động của trường so tài đánh cầu, đánh tiếp trận bóng rổ, cuối cùng, thi chạy 5000 mét." Cho nên toàn thân mồ hôi đầm đìa, hôm nay vận động nhiều.

   "Hả?" Chuyện đó là sao?

   " hỏi rốt cuộc ta có bao nhiêu hình của em, rồi sau đó xin di động của ta xem."

   ". . . . . ."

   "Bên trong có ba tấm hình của em, nếu như mà tranh tài thắng ta trận ta phải xoá tấm làm tiền đặt cuộc, tỉ thí ba trận liên tiếp với ta."

   Sau khi Kim Chính Dân tắm xong, tiện tay rút cái khăn long rồi quấn ở nửa người dưới, cứ để cả người ra như vậy."Dĩ nhiên, so cái gì đều là do hội trưởng chọn, ta so đánh cầu đánh cầu với ta, so bóng rổ đấu chọi , cuối cùng ta muốn chạy bộ, hơn nữa còn là 5000 mét, toàn bộ đều đồng ý."

   Ô Tiêu Tình kinh ngạc chờ kết quả. ra , cần cũng biết, nhất định toàn bộ đều là thắng, nếu , chỉ so ba trận rồi kết thúc.

   " thắng, nên ta phải xoá bỏ hết hình trong di động."

   Kim Chính Dân nằm soài giường, nằm ở chiếc giường mềm mại, thoải mái thở dài:"A, quả nhiên giường mình là thoải mái nhất………….."

   gây chuyện, cuối cùng cũng yên tâm, nhưng nghĩ đến sau khi học trưởng ồn ào thua, nhất định là lòng vô cùng phục, hơn nữa, bịhọc trưởng ồn ào chụp hình, tính thế nào phải hơn ba tấm chứ? Sao ở bên trong đó chỉ có ba tấm hình của ?

   Trong lúc suy nghĩ, thân thể Tiêu Tình bị kéo xuống làm đứng vững ngã lên người Chính Dân.

   " phải em mặc nguyên đồng phục trở về để cho xem sao?"

   "Lúc đó phải là tiếp nhận đề nghị của em sao?" Thân thểcô dán chặt lên vật to lớn cao ngạo thân thể , ngay sau đó mặt đỏ tới mang tai, vội đứng lên: "Nhưng chính xông vào trong tiệm nên đề nghị kia được đáp ứng."

   "Hừ, em đúng là quỷ hẹp hòi!"

   Bình thường luôn ăn mặc mê người như vậy cho đàn ông khác thưởng thức, nhưng là bạn trai vậy mà cái gì cũng có, quá công bằng.

   "Buông em ra! Đừng lôi kéo em, hôm nay làm nhiều chuyện như vậy, nhất định mệt chết rồi? Nhanh ngủ , sáng sớm ngày mai có tiết, xin đừng tùy tiện cúp tiết nữa được ?"

   "Em muốn đâu?" Kim Chính Dân kéo người muốn chạy trốn lại: "Ngủ với ở đây. Nếu em giống như mấy ngày trước cứ nửa đêm trốn mất, để lúc rời giường mà thấy được em, em xong đời!"

   "Đừng mà! Hôm nay em muốn ngủ mình, buông ra, em muốn trở về phòng."

   "Phải làm gì đó em mới ở lại phải ?" Kim Chính Dân khơi lên nụ cười tà ác, lật người áp chế dưới thân.

   "Em có ý đó mà!"

   "Ừ, em tắm rồi sao! Thơm quá……….." trực tiếp cắn vào cái cổ hoàn mỹ của , ngửi thấy hương thơm nhàn nhạt tản mát ra từ người , dục vọng bị đẩy lên trong nháy mắt.

   "Chính Dân…………….."

   "Để làm ! muốn."

   Kim Chính Dân lấy khăn lưng quấn ở thắt lưng ra, tiếp theo cởi bỏ hết quần áo của , mặc dù bộ dạng phối hợp, nhưng vẫn chữ "" với .

   Đây là điều khiến vô cùng hài lòng.

   Mặc dù rất xấu hổ nhưng đến bây giờ có vẻ gượng ép vô nghĩa, cũng rất thích cảm giác ân ái với , nên chưa bao giờ cự tuyệt khi cầu.

   hôn cánh môi mềm mại của , hô hấp của từ từ dồn dập, bàn tay ở người cũng dao động xung quanh, nhưng nơi thích nhất vẫn là chỗ cao ngất non mềm của , vừa trắng vừa mềm, nhìn thôi động lòng người, sờ vào càng thêm cực kỳ mê người, Kim Chính Dân dịch môi xuống ngậm quả hồng mai kích tình rồi liếm hôn.

   Chính Dân luôn nhiệt tình vội vàng như thế, cấu đầu vai , ngừng thở hổn hển, thích cùng trải qua cảm giác ân ái, cái lơ đãng thô lỗ và dịu dàng kia luôn làm cho tim đập lợi hại. Tại sao lại thích người này như vậy? Cảm giác nhịp tim tất cả.

   Ở phía dưới , bị nhiệt tình của tràn vào, bị hôn kịch liệt, làm tất cả mọi chuyện với , cũng làm cho khống chế được nhịp tim cơ thể mình.

   Bộ ngực bị liếm hôn bừa bãi, kỹ xảo cao siêu của lát hút, lát liếm làm thở dốc liên tiếp, thỉnh thoảng hàm răng cũng gia nhập hàng ngũ trêu chọc , nhàng tinh tế gặm nhấm nhũ hoa nhạy cảm của , hại cả người dâng lên khống chế được.

   Chợt, hai chân của bị dùng sức mở ra, bàn tay bá đạo của khẽ lướt qua mật huyệt.

   Đầu ngón tay khẽ xoa trêu chọc mảnh đen tối bên ngoài mật huyệt của cùng với nhụy múi nhạy cảm, thậm chí thỉnh thoảng còn dò vào bên trong mật đạo khít hao của , dùng đầu ngón tay tiến hành cạo gãi ma sát.

   Mặt Ô Tiêu Tình đỏ lên, ánh mắt ẩm ướt nhìn thân thể to lớn cao ngạo vừa tắm xong của .

   giống như thần mặt trời Apolo, cường tráng lại khỏe mạnh, lồng ngực to bản cùng với cơ bụng sáu múi tạo thành chữ vương, làm thể dời mắt.

   vươn tay men theo bộ ngực còn mang theo vào giọt nước của , mơn trớn bắp thịt trước ngực của , tiếp đó xuống cơ bụng ngay cả đàn ông nhìn cũng ngừng hâm mộ, vuốt ve từng tấc.

   Mỉm cười nhìn vẻ mặt si mê của Tiêu Tình, có đủ tự tin với vóc người của mình, phát bạn cảm thấy mê muội vóc người của mình, là bạn trai đương nhiên cảm thấy vui vẻ!

   Tiêu Tình rất ít khi chủ động làm động tác này với , đáng lẽ nên hưởng thụ tốt mới phải, nhưng trong lúc bất chợt đánh mất tính nhẫn nại, mùi thơm người làm cho khí huyết sôi trào khắc chế được, làm kích động muốn mau mau cảm thụ vui thích ở trong cơ thể .

   kéo chân cao lên đặt cánh tay mình, tiếp đó dục vọng to lớn cứng rắn nhẫn nại lâu của liền tiến quân thần tốc xâm nhập trong cơ thể của .

   "Á a!"

   rên rỉ lên tiếng, tiếp nhận xâm lấn của , bộ vị phái nữ truyền đến dòng khoái cảm kinh người, khiến cho tự chủ run rẩy.

   "Tiêu Tình cùng cử động với !" Kim Chính Dân ngưng trệ quá lâu, lập tức bắt đầu cử động, cố gắng tiến công, mượn ma sát ngọt ngào gây ma sát lẫn nhau trong cơ thể, tích lũy từng điểm từng giọt vui thích nho , chờ đợi cao trào cuối cùng phủ xuống.

   Loay hoay dưới người , ngừng rên rỉ, mỗi lần đụng chạm cũng làm cho thể hô hấp, vui thích làm dần dần quên mất đêm nay là đêm nào.

   vịn sống lưng , chân trắng nõn đặt tại cặp mông đung đưa ngừng của Chính Dân, cả người giống như gấu koala ôm chặt lấy .

   "Chính Dân………"

   "Thoải mái sao?" Kim Chính Dân hôn , đầu lưỡi tham lam cử động theo thân thể, nhịp nhàng đưa vào cái miệng nhắn cực nóng của , hòa cùng giao hợp phía dưới của hai người.

   "Ừ……….."

   Ô Tiêu Tình hai mắt nhắm lại, hưởng thụ điên cuồng mà mang đến, từ trước đến giờ đều bị động nhận lấy của , nhưng lần này, nâng hông của lên, cầu phối hợp, làm cho cảm thấy rất thẹn thùng.

   "Dáng vẻ này của em, chỉ có thể để cho mình nhìn, có biết ?"

   "Ừ………."

   "Tuyệt đối, tuyệt đối thể để cho người khác nhìn thấy." Ánh mắt Kim Chính Dân si mê nhìn người phụ nữ mình mến ở phía dưới. "Có biết là của em hả Tiêu Tình?"

   "Em…………… biết, em hiểu mà!"

   Chương 10.2:

   Có phải mỗi lần ân ái đều ép hỏi như vậy ? Ô Tiêu Tình bị hỏi đến quẫn đỏ mặt, loại chuyện như vậy xác nhận lần là đủ rồi chứ?

   chỉ thích mình mà thôi, dĩ nhiên thể để cho bộ dạng tại của mình bị đàn ông khác nhìn thấy!

   Tiếng thở dốc vui vẻ tràn ngập cả bên trong phòng, dần dần cao trào lại tới, tay nắm chặt, tay che đôi môi thở dốc của mình, dáng vẻ này làm sống lưng run rẩy mãnh liệt bởi cảm giác vui sướng, thiếu chút nữa để cho thét chói tai.

   Trong thời khắc hạnh phúc ôm lấy Tiêu Tình, Kim Chính Dân bất chợt cảm thấy tội lỗi.

   Hôm nay dùng phương thức vô cùng bất kính đối phó với học trưởng ồn ào, chắc hẳn học trưởng cảm giác như đưa đám. Nhưng thực quá ghen tỵ vì học trưởng có thể ở trong tiệm thưởng thức vẻ đẹp của Tiêu Tình mà bị hạn chế, cho nên mặc dù có chút hèn hạ, vẫn là lấy các loại ưu điểm sở trường của học trưởng để khiêu chiến.

   Dĩ nhiên, cả quá trình so tài đều công bằng công khai, mặc dù thắng phí sức lực chút nào, nhưng có cảm giác mình cưỡng cầu quá đáng rồi, trong lòng rất băn khoăn.

   Đương nhiên biết học trưởng thể nào chỉ có ba tấm hình của , hôm nay làm như vậy chỉ là muốn ra uy với học trưởng thôi, sau khi bị khuất nhục như vậy, chắc hẳn ta biết khó mà lui, như ở tiệm hầu hôm nay ta chủ động rời .

   "Tiêu Tình có phải hôm nay làm chuyện rất quá đáng với học trưởng ?"

   Nghe thấy lời đột nhiên phát ra của , vỗ về đầu , an ủi: "Lần sau đừng như vậy nữa làm, học trưởng ấy………… ra cũng có quá đáng quá, trong tiệm chúng em ấy là khách hàng ưu tiên!"

   "Ừ." Kim Chính Dân gật đầu cái.

   Sau khi chấm dứt tình hình kịch liệt, ôm chặt , hài lòng than thở: " chỉ muốn cho ta biết khó mà lui thôi, cố ý muốn đánh tan lòng tự ái của ta, hi vọng ta bị kích thích quá đáng."

   Ô Tiêu Tình nhàng vuốt đầu , biết sám hối rồi, vì vậy tốt bụng an ủi :"Nhất định có việc gì, mặc dù bề ngoài học trưởng ồn ào giống như rất nhút nhát, nhưng khi thay quần áo cosplay hoa lệ, cả người tươi cười rạng rỡ, rất có tinh thần!"

   "Hả? Làm sao em biết?"

   " ấy cho em xem qua hình lúc bọn họ lập hội, lần trước học trưởng còn giả trang thành hoạt hình!" tạo hình củabộ đồ mà học trưởng mặc trông khá hay. "Còn nữa, ấy cũng giả trang nhân vật tiểu thái lang, đầu tóc dài kia rất buồn cười, phiêu dật giống như nữ hài tử thích liều mạng vậy."

   " sao?" Sau khi nghe xong Kim Chính Dân khỏi lại tức giận:"Này, làm sao em có thể ở giường nghĩ đến người đàn ông khác!"

   " ràng chính bắt đầu trước…………."

   " muốn đếnngười đàn ông khác có quan hệ gì? Em nghĩ đếnngười đàn ông khác mới là được!"

   " hay quá nhỉ?" Ô Tiêu Tình bật cười, tựa sát trong lòng ."Được rồi! đấu võ mồm với nữa, lần nào em cũng thua."

   "Cũng có lần nhận thua với em mà?"

   "Có, có, trong trăm lần có , hai lần là em thấy may mắn lắm rồi." Ô Tiêu Tình ngáp to: "Nhanh ngủ ! Ngày mai nếu còn dám cúp tiết, em để ý đến nữa."

   "Nhìn xem phải cái này em thắng sao? sợ em, ngủ, ngủ!"

   Kim chính dân mệt mỏi cả ngày, sau khi nhận thua ôm hạnh phúc ngủ say.

   Buổi trưa hôm sau, khi Kim Chính Dân và Tiêu Tinh ở câu lạc bộ thư pháp ngay sau đó bị người ta bao vây.

   "Chính Dân, cậu tới đây, cậu so tài đánh quái vật với tôi, trong vòng giờ xem ai giết nhiều hơn thắng!" Lâm Hiếu Kiệt nhìn thấy Kim Chính Dân vội kéo lấy cánh tay phải của , đống khiêu khích, làm Kim Chính Dân hiểu thế nào.

   "Học trưởng Hiếu Kiệt, so đánh quái vật cái gì? Tại sao phải so tài đánh quái vật?"

   "Hôm qua cậu phải so tài với ồn ào sao?"

   Lâm Hiếu Kiệt mở laptop ra chuẩn bị, trò chơi sở trường nhất của là ma thú, đối với vai thuần thục tuồng độ cực kỳ tự tin, cũng tin người chưa bao giờ chơi game online như Chính Dân có thể thắng được .

   " sai!" Kim Chính Dân nhíu mày: "Cho nên……?"

   "Nếu như mà tôi thắng, cậu thể cầu tôi bỏ tấm hình trước kia, tôi ồn ào gửi lại."

   "Đúng, còn nữa, tôi còn hình của Tiêu Tình, hơn 100 tấm, tôi liều mạng so tài với cậu, nếu như mà tôi thắng lần, cậu phải để cho tôi cất giữ đến khi đủ hơn trăm tấm hình đánh cuộc mới thôi." Giang Bích Ba cười lạnh: "Cậu nhất định phải đồng ý đấu với tôi, nếu thể cấm tôi tiệm hầu tìm Tiêu Tình?"

   Cái gì? Tiếp tục dứt như vậy?

   Kim Chính Dân nổi giận kháng nghị : "Học trưởng, làm sao có thể như vậy! Em cho là biết khó mà lui, cho là cử chỉ ngày hôm qua của em khiến lòng tự ái của bị tổn thương đến ban đêm còn tỉnh lại!"

   ngờ học trưởng lại nghĩ ra chiêu thức như vậy để đấu với ! "Ha ha, lòng tự ái của tôi mới dễ dàng bị tổn thương như vậy." Giang Bích Ba cảm giác mình tựa như người bên trong trò chơi điện tử, coi như lần bị hạ, chỉ cần ấn vào mở khóa, lập tức sống lại, vĩnh viễn đánh chết, nghị lực của vĩnh viễn đều dùng vô tận.

   cần phải đạt được quyền lợi tiệm hầu để gặp Tiêu Tình.

   Bởi vì sau khi Tiêu Tình giả trang thành hầu đáng chẳng khác gì nữ thần trong cảm nhận của , khi nhận định ấn tượng đó bảo tồn trong lòng vĩnh viễn thể giết hết!

   Chẳng thèm quan tâmđến bọn họ nữa, Kim Chính Dân hai lời kéo Tiêu Tình lách người qua.

   "Chính Dân, cậu đừng ! Dù cậu chịu so hơn trăm trận với tên ồn ào kia, cậu cũng phải tỷ thí trận này với tôi mới được, ra tôi muốn nhiều lắm, cũng chỉ là tấm hình bị cậu cầu xóa bỏ trước kia mà thôi! Cho nên, mau tới so với tôi trận !"

   "Này, Lâm tiểu thư, cậu nhảm gì vậy? Bằng hữu là như thế hả? Cậu nên giúp tôi trước mới đúng chứ?" Giang Bích Ba bất mãn mắng.

   Nếu như phải ta tốt bụng gởi tấm hình cho , xứng đáng có hình của nữ thần trong lòng à? "Chủ ý của cậu quá khó khăn, nên để chủ ý của tôi trước." Lâm Hiếu Kiệt sợ vẫn cười với học muội Tiêu Tình: "Tiêu Tình si mê bộdạng hầu em giả trang rồi, về sau, cũng cổ động trong tiệm các em đó! Đến lúc đó xin em chỉ giáo nhiều hơn nhé!"

   "Cái gì?! được!" Kim Chính Dân sau khi nghe tức giận cực kì, hô to. "Học trưởng Hiếu Kiệt, phải mơ ước bạn em sao? Làm sao có thể như vậy?"

   "A, là sao? Lần trước tôi có qua sao?" Lâm Hiếu Kiệt giả bộ ngu ngơ. "Tốt! Vậy bây giờ cậu so đánh quái vật với tôi, nếu cậu thắng, vậy tôi cũng tìm Tiêu Tình nữa, nếu như cậu thua, chỉ phải trả lại hình cho tôi, còn phải ngầm cho phép tôi tìm Tiêu Tình phục vụ ăn cơm kiêm tiếp chuyện phiếm trong tiệm hầu nữa."

   " được! được! Làm sao có thể như vậy, học trưởng?" Kim Chính Dân trước sau như đồng ý, đây là cái điều kiện quái gì? muốn đánh cuộc!

   "Đừng cãi nhau! Là tôi trước, Lâm tiểu thư, cậu cút qua bên ! Nếu so cũng là tôi so với Chính Dân trước………….."

   “Ồn ào, cậu đấu hơn trăm trận, chờ đến bao giờ? Tôi chỉ có trận mà thôi, tốc chiến tốc thắng.”

   quan tâm! Dù sao, tôi muốn so trước!”

   “Ai thèm để ý đến cậu? Tôi so trước!”

   “Tôi trước!”

   “Tôi!”

   Thừa dịp hai vị học trưởng tranh chấp, Ô Tiêu Tình len lén vỗ vỗ đầu vai Kim Chính Dân, lúc này trốn đợi đến bao giờ?

   “Chính Dân, chúng ta trốn nhanh !”

   Kim Chính Dân hiểu ý, dắt tay im ắng như làn khói chạy ra ngoài.

   Cho đến khi còn nghe thấy tiếng bọn họ tranh chấp rốt cuộc ai có thể so tài trước, Kim Chính Dân mới cười ra tiếng.

   “Ha ha, hai người học trưởng này lạ, mơ ước viễn vông, Tiêu Tình là của tôi, vĩnh viễn đều là của mình tôi!” quay đầu ôm lấy khuôn mặt nhắn ửng đỏ của , muốn nghe hưởng ứng: “ có đúng ?”

   Ô Tiêu Tình chủ động nhấc gót chân lên, hôn lên môi : “Ừm!”

   Trong lòng chỉ chứa được người mà thôi.

   Trước mắt, ngập khách rồi.

   Cho nên đối với hai vị học trưởng thú vị kia, dĩ nhiên chỉ có thể lắc đầu tiếng xin lỗi thôi!

   Hết trọn bộ

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :