1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nữ Nhân Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm - Thủy Thanh Thiển (Full 4Q +5NT - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Nữ nhân, ngoan ngoãn về nhà với trẫm
   [​IMG]

   Tác giả: Thủy Thanh Thiển

   Converter: ngocquynh520

   Editor: beti0609 + Ling Jade + linda11311 + keoponggon + August97

   Nguồn edit: Sưu Tầm

   Nguồn eBook: cungquanghang.net

   Làm eBook: banglangtrang123

   Type Pic: Siêu Nhân @rina93

   Cover: Chị @Nữ Lâm

   Giới thiệu nội dung:   Tướng môn đích nữ. Hoàng hậu Kỳ nguyệt Quốc. Người đời ai cũng ước ao thân thế cùng địa vị của nàng, nàng cũng ngây ngốc cho mình là nữ tử hạnh phúc nhất.

   Chỉ là, khi trượng phu dịu dàng đem độc dược rót vào miệng nàng, lúc đó nàng mới biết, ra, sủng ái của trượng phu là giả, cưng chiều của phụ thân là giả, thương của nhị tỷ cũng là giả.

   Trùng sinh vào buổi sáng sớm, trở lại bảy năm trước, nàng bày kế, tạm thời rời khỏi Tướng phủ. Sau khi nắm trong tay Ma Cung, nàng trở lại Tướng phủ, để xem nàng trả lại cho bọn họ gấp trăm lần những gì mà nàng từng chịu đựng như thế nào!

   < đoạn ngắn >

   "Chủ tử. Thiển Mạch tiểu thư ở ngoài đường đùa giỡn người khác."

   "Đùa giỡn đùa giỡn! Đây cũng phải là lần đầu tiên nàng giả trang thành nam nhân đùa giỡn người khác."

   "Nhưng lần này tiểu thư mặc nữ trang."

   "Vậy sao? Đùa giỡn tiểu thư nhà nào?"

   "Lúc này phải tiểu thư, mà là công tử."

   Trong nháy mắt, nam nhân nào đó biến mất.

   < đoạn ngắn hai >

   "Thẩm Thiển Mạch. Trẫm mặc kệ ngươi là cung chủ Ma Cung hay là Tướng môn đích nữ, kiếp này ngươi phải là hoàng hậu của trẫm!"

   "Ta đáp ứng" Nữ tử lười biếng nhíu mày.

   "Trẫm lấy giang sơn làm sính lễ, cho ngươi hậu vị." Nam nhân nào đó trưng ra vẻ mặt lấy lòng nhìn về phía nữ tử.

   "Lấy giang sơn làm sính lễ, tầm thường, ta muốn." Vẻ mặt của nữ tử khinh thường.

   "Mị Huyết Lâu như thế nào?" Nam nhân nào đó tiếp tục nịnh nọt .

   "Cái này miễn cưỡng có thể suy xét chút." Nữ tử lộ ra nụ cười giảo hoạt, nàng chỉ suy xét chút thôi nha.

   < đoạn ngắn ba >

   Bên trong thư phòng Thiên Mạc quốc. Nam nhân nào đó ngồi xem binh thư.

   "Hoàng thượng, công chúa An Nhã của Lâm Vị quốc cầu kiến."

   " gặp."

   "Nhưng công chúa An Nhã khóc đến sưng cả hai mắt."

   "Vậy có liên quan gì đến trẫm?"

   "Nghe là do hoàng hậu nương nương đả thương con chó quý của công chúa An Nhã."

   "Cái gì, lại có chuyện như vậy sao?"

   Tiểu thái giám lẩm nhẩm, cuối cùng hoàng thượng cũng có phản ứng rồi.

   "Súc sinh kia lại dám chọc Thiển Mạch? Đem con chó của công chúa An Nhã loạn côn đánh chết cho trẫm."

   Nhìn bộ dáng tức giận của nam nhân nào đó, tiểu thái giám im lặng hồi.

   Các file đính kèm:

   Last edited: 21/1/15
   tart_trung, toran, honglak4 others thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Quyển 1

   Chương 1: Cản đường cướp kiệu

   Nắng sớm lên, sương mù nhàng lượn lờ ở giữa núi rừng. đường , chiếc xe ngựa cao quý về phía kinh thành.

   Đỉnh xe ngựa có khắc chữ Thẩm bằng kim quang. Ở Kinh Thành, các gia đình họ Thẩm cũng ít, nhưng xe ngựa có dấu hiệu này cũng chỉ có phủ Thừa Tướng.

   "Bên trong xe là Thẩm tướng đích nữ Thẩm Thiển Mạch?"

   Hơn mười hắc y nhân bao vây quanh xe ngựa, phu xe bị dọa sợ đến nỗi lăn đất, mặt trắng bệch nhìn bọn hắc y nhân tản ra sát khí nồng đậm.

   "Đồ khốn kiếp. Tục danh của tiểu thư nhà ta là tên mà ngươi có thể gọi hay sao?" Màn xe nhàng được vén lên, nha hoàn xinh đẹp, vẻ mặt đầy phẫn nộ nhìn đám người hắc y nhân trước mắt, nhưng trong mắt lại có nửa phần sợ hãi.

   "Chúng ta có chuyện muốn mời Thẩm tiểu thư giúp tay." Chân mày của tên hắc y nhân cầm đầu nhàng nhăn lại, ràng là rất bất mãn với thái độ vô lễ của tiểu nha hoàn này, nhưng vẫn nhịn xuống tức giận, hướng về phía bên trong xe .

   "Các ngươi muốn cầu ta giúp cái gì?" Bên trong buồng xe, Thẩm Thiển Mạch khẽ nhíu mày, thanh êm tai giống như chim hoàng oanh lại mang theo vài phần lười biếng nhàng vang lên.

   câu đơn giản, nhìn như ôn hòa vô hại, nhưng tự động đem địa vị đối phương từ muốn nàng giúp tay thành cầu nàng giúp tay.

   "Chủ tử chúng ta hi vọng tiểu thư có thể gả cho Bát hoàng tử Thượng Quan Cẩn." vui trong mắt tên hắc y nhân cầm đầu lộ ra càng đậm, tuy cách buồng xe nhưng Thẩm Thiển Mạch vẫn có thể cảm thấy sát khí của .

   "Dựa vào cái gì mà ta phải giúp?" Vẫn là giọng điệu lười biếng, thậm chí còn mang theo cỗ cao cao tại thượng.

   Con ngươi đen nhánh, linh động của Thẩm Thiển Mạch che đậy tầng sương mù nhàn nhạt, còn mang theo vài phần giảo hoạt cùng khinh thường.

   Muốn nàng gả cho Thượng Quan Cẩn? Nằm mơ! Thẩm Thiển Mạch nàng còn là nữ tử mặc cho người khác xếp đặt.

   Trước khi trọng sinh, nàng chịu phụ thân an bài, gả cho Thượng Quan Triệt. Khi đó nàng rất đơn thuần, bị nhu tình của Thượng Quan Triệt lừa gạt, lòng say mê, giúp đỡ leo lên đế vị, cuối cùng bị nhẫn tâm rót độc dược vào miệng. Thử hỏi sau khi sống lại, làm sao nàng có thể cam tâm làm con cờ lần nữa?

   Muốn nàng gả cho Thượng Quan Cẩn, rồi mục đích là gì?

   Thái tử Thượng Quan Diệp do hoàng hậu qua đời sinh ra. Dù biết thái tử vô năng nhưng vì Hoàng thượng vẫn hoài niệm tình cảm của và hoàng hậu, nên luôn tìm mọi cách che chở cho thái tử.

   Nhưng thái tử ngu ngốc vô năng như vậy làm sao phục chúng? Từ lâu có hoàng tử nhìn chằm chằm ngôi vị hoàng đế đó rồi. Tam hoàng tử Thượng Quan Triệt cùng Bát hoàng tử Thượng Quan Cẩn chính là hai người cạnh tranh hữu lực nhất.

   Thượng Quan Triệt là do hoàng hậu đương nhiệm Diêu Tuyết sinh ra. Ca ca của hoàng hậu chính là đại tướng quân, thế lực của Thượng Quan Triệt có thể . Cho dù hoàng thượng có tâm che chở thái tử, cũng chỉ sợ lực bất tòng tâm.

   Thượng Quan Cẩn mặc dù có thân thế hiển hách, nhưng tâm cơ của thâm trầm, hơn nữa dũng mãnh thiện chiến, trong tay lại nắm giữ binh quyền, nên rất được hoàng thượng coi trọng.

   Nếu nàng gả cho Thượng Quan Cẩn, tất nhiên là trợ lực cực lớn cho Bát hoàng tử. Nhưng nàng cho là người có lòng dạ thâm sâu như Thượng Quan Cẩn lại làm ra chuyện up hiếp ngu xuẩn như vậy.

   "Càn rỡ. Ngươi cũng nên biết chủ tử nhà ta là ai?" Tên hắc y nhân cầm đầu hiển nhiên là bị thái độ lười biếng ngạo mạn của Thẩm Thiển Mạch chọc giận, kiếm bổ vào buồng xe, lạnh lùng .

   "Ta quản chủ tử nhà ngươi là ai!" Thẩm Thiển Mạch ngước mắt nhìn về phía tên hắc y nhân kia, màu sắc con ngươi biến đổi, lộ giờ phút này nàng rất tức giận.

   Tên hắc y nhân cầm đầu bị ánh mắt sắc bén của Thẩm Thiển Mạch làm rung lên. Đó là loại cảm giác bị áp bức trước nay chưa từng có, ép tới thở nổi, trừ chủ tử, có người nào có thể để cho cảm thấy bị áp bức như vậy.

   Nữ tử trước mắt mặc bộ áo trắng, tay áo tung bay trong gió, những sợi tóc thả xuống như thác nước, khí chất của nàng cao quý xuất trần, nhìn nàng đứng trong gió như có khí phách bễ nghễ thiên hạ.

   Chỉ tiếc là nàng có khuôn mặt quá bình thường. Tin đồn mẫu thân của Thẩm Thiển Mạch chính là kinh đô đệ nhất mỹ nữ, nhưng sao lại sinh ra nữ nhi có dáng dấp bình thường như vậy.

   "Nếu như tiểu thư hợp tác, vậy phải đắc tội rồi." Tên hắc y nhân cầm đầu phục hồi tinh thần lại, trong mắt nồng đậm sát khí, ánh mắt của quét qua hắc y nhân bốn phía, nhóm người hắc y nhân lập tức hiểu ý, bao vây Thẩm Thiển Mạch cùng nha hoàn kia.

   "Đắc tội? Ta chỉ sợ ngươi đắc tội nổi!" Thẩm Thiển Mạch nhếch miệng lộ ra nụ cười lạnh lẽo. Đôi mắt đen tuyền, thâm sâu kia tuy chứa đựng ánh mắt vô hại nhưng lại lạnh lùng đến nỗi ai dám nhìn gần.

   Tiểu nha hoàn nhìn thấy đám hắc y nhân lại dám vây quanh xuất thủ như điện, cùng hơn mười hắc y nhân quấn lấy chỗ, từ đầu đến cuối vẫn là chọi mười nhưng vẫn có rơi xuống thế hạ phong.

   Tên hắc y nhân cầm đầu thấy cảnh tượng này nhướng mày, nghĩ tới nha hoàn bên cạnh Thẩm Thiển Mạch lại lợi hại như vậy, lúc này kiếm trong tay do dự nữa mà đánh về phía nha hoàn kia. Trước giải quyết nha hoàn này rồi lại đối phó Thẩm Thiển Mạch.

   Vốn dĩ Thẩm Thiển Mạch xem kịch vui, nhưng khi nhìn thấy tên hắc y nhân cầm đầu ra tay trong tích tắc trở nên nặng nề. Đó là công phu của Mị huyết lâu.

   Mị Huyết lâu là tổ chức đệ nhất sát thủ trong giang hồ. Theo lời đồn đãi của giang hồ, chỉ cần xuất ra được giá tiền, có người nào mà Mị huyết lâu giết được. Dù là Hoàng đế, cũng giết tha. Vì vậy, dù là hoàng thất tam quốc, đối với Mị huyết lâu cũng có mấy phần kiêng kỵ.

   "Thiên Thiên, cẩn thận." Mắt thấy kiếm của tên hắc y nhân cầm đầu sắp chạm đến thân thể của nha hoàn kia, mâu sắc của Thẩm Thiển Mạch biến đổi, nhanh chóng kéo nha hoàn kia lại.

   có ai trông thấy Thẩm Thiển Mạch ra tay như thế nào. Trừ tên hắc y nhân cầm đầu, những tên hắc y nhân khác toàn bộ đều ngã xuống đất.

   Tên hắc y nhân cầm đầu có chút khiếp đảm nhìn nữ tử trước mắt. ràng là nữ tử có thân hình nhu nhược thế kia, diện mạo cũng bình thường như vậy, nhưng lại có khí chất khiến người khác phải thần phục.

   " cần kinh ngạc, ta có giết ngươi, là bởi vì…" Khóe miệng Thẩm Thiển Mạch mang theo nụ cười khát máu nhìn tên hắc y nhân, trong mắt lóe lên tia ngoan tuyệt, chậm rãi , "Ta muốn ngươi sống bằng chết." Hừ! Lại dám xuống tay với Thiên Thiên, đây là điều tuyệt đối thể tha thứ.

   đạo hồng ảnh thoáng qua, nhanh đến mức làm cho người ta phản ứng kịp, tên hắc y nhân kia cũng biến mất thấy.

   "Tiểu thư, có muốn đuổi theo hay ?" Thiên Thiên biết mới vừa rồi là có người cứu tên hắc y nhân đó , chỉ là thân pháp quá nhanh, kịp thấy thân hình của .

   " cần." Thẩm Thiển Mạch ngăn cản Thiên Thiên. Người tới có thân pháp cực nhanh, hơn nữa trong chớp mắt, nàng cùng người đó giao qua chiêu, công phu người này chỉ sợ là nàng.

   Chẳng lẽ là lâu chủ của Mị huyết lâu? Trừ ra, chỉ sợ cũng có người có thể tiếp được chiêu mới vừa rồi của mình. Kỳ Nguyệt quốc tranh giành đoạt vị mà lại hấp dẫn Mị Huyết lâu. Tuồng vui này, càng lúc càng thú vị.

   "Tiểu, tiểu, tiểu thư." Phu xe giờ phút này mới run rẩy từ dưới đất đứng lên, ánh mắt nhìn Thẩm Thiển Mạch như là thấy ma quỷ .

   Mặc dù có thấy Thẩm Thiển Mạch giết những người đó như thế nào, nhưng cũng biết vị tiểu thư trước mắt này tuyệt đối phải là nhân vật đơn giản. Chính mình vẫn nghe theo Nhị phu nhân phân phó, dọc theo đường đối với tiểu thư rất cung kính, giờ phải làm thế nào mới tốt đây.

   "Ta biết ngươi là bị Nhị nương sai sử." Thẩm Thiển Mạch nhìn vẻ mặt sợ hãi mà nịnh nọt của phu xe, khóe miệng mang theo nụ cười dịu dàng, ngay tại thời điểm phu xe thở phào nhõm, sợi tơ trong ống tay áo của Thẩm Thiển Mạch vô tình xẹt qua cổ của , cứ như vậy từ từ ngã xuống.

   "Vốn dĩ có thể thả ngươi con đường sống. Chỉ là hôm nay, ngươi thấy những thứ nên thấy, vậy thể chết." Khóe miệng Thẩm Thiển Mạch mang theo nụ cười lười biếng, "Thiên Thiên, chúng ta ."

   "Chủ tử, vì sao bắt nàng?" Tên hắc y nhân vừa rồi nhìn Thẩm Thiển Mạch cùng Thiên Thiên rời , hiểu hỏi.

   "Mới vừa rồi nàng sử dụng tâm pháp tối cao của Ma Cung, tam thiên thanh ti." Nam tử chuyện là người cứu tên hắc y nhân kia, hồng y nam tử, cũng chính là chủ tử trong miệng của hắc y nhân, Mị Huyết, lâu chủ của Mị huyết lâu.

   Hắc y nhân nghe nàng cùng Ma Cung có liên quan cũng nhiều lời. Ma Cung là tổ chức giang hồ thần bí nhất, cũng là tổ chức duy nhất có thể chống lại Mị huyết lâu. Tin đồn là đắc tội người của Ma Cung, đều sống bằng chết.

   Mị Huyết nhìn phương hướng Thẩm Thiển Mạch rời khỏi, đôi môi nâng lên nụ cười tà mị. Hồng y làm tôn lên vẻ tà mị cùng khí chất bá đạo của nam tử. Ngũ quan giống như tác phẩm nghệ thuật tinh xảo nhất, mâu trung hẹp dài giờ phút này để lộ ra mấy phần đùa giỡn.

   Người của Ma cung, đích nữ của Tướng phủ. Rất thú vị, phải sao?
   Chương 2: Trở lại Tướng phủ

   Từ đường trong núi đến Tướng phủ còn cách đoạn. Nếu là người bình thường, tối thiểu cũng phải đến hai ba canh giờ. Nhưng Thẩm Thiển Mạch cùng Thiên Thiên đều là người tập võ, tự nhiên cũng nhanh hơn ít. quá canh giờ, hai người tới Tướng phủ.

   Thẩm Thiển Mạch nhìn đại môn của phủ Thừa Tướng. Vẫn đồng dạng là màu đỏ sậm, sư tử bằng đá vẫn như cũ nằm uy nghiêm như vậy. cửa lớn, tấm biển kim bài cũng vẫn như cũ treo cao cao ở bên.

   Hồi ức kiếp trước giống như thủy triều vọt tới.

   Khi đó, nàng là đích nữ của Tướng phủ, cũng là Tam nữ nhi mà Thừa Tướng sủng ái nhất. Mặc dù vào thời điểm nàng mười tuổi, mẹ ruột của nàng bị bệnh chết, mặc dù đại tỷ cùng Nhị nương thường gây khó khăn cho nàng, nhưng nàng vẫn thấy hạnh phúc.

   Bởi vì phụ thân của nàng, người có quyền hành khuynh triều, Thừa Tướng Thẩm Lăng Vân rất thương nàng, lại có Nhị tỷ dịu dàng thiện lương, luôn bảo vệ nàng. Còn có tình nhân trong mộng của các nữ tử, Tam hoàng tử Thượng Quan Triệt đối với nàng sủng ái trăm chiều, thậm chí hứa hẹn cuộc đời này chỉ mình nàng, hậu cung cũng có tác dụng.

   Khi đó nàng còn ngây ngốc cho rằng mình là nữ tử hạnh phúc nhất thế giới, bây giờ nghĩ lại cảm thấy buồn cười.

   Mãi đến khi nhìn thấy vẻ mặt dữ tợn của Thượng Quan Triệt, khi đem độc dược rót vào trong miệng nàng, nàng mới chân chính tỉnh ngộ, mình cũng chỉ là con cờ đáng thương.

   Nàng quên được màn tang lễ kia.

   Nàng nhìn thấy phụ thân mà nàng kính nhất, mang vẻ mặt khinh thường, giọng điệu cực kỳ lạnh lẽo , "Ngươi là cái đồ vô dụng, ràng có dung mạo tuyệt thế, nhưng vẫn mê được tâm của hoàng thượng."

   Nàng nhìn thấy Nhị tỷ, người mà nàng thích nhất, biểu lộ nụ cười vặn vẹo, thần sắc cực kỳ hung dữ , "Thẩm Thiển Mạch, ngươi rốt cuộc chết rồi, rốt cuộc chết rồi. tốt quá."

   Nàng nhìn thấy trượng phu mà nàng nhất, ôm vòng eo mảnh khảnh của nữ nhi đại tướng quân Diêu Nhược Thấm, nhàng hôn vành tai của nàng ta, cười , "Nữ nhân ngu xuẩn, bộ dáng đẹp mắt có ích lợi gì, cho là trẫm thèm sao? Trẫm vẫn là ưa thích Thấm nhi của trẫm thôi."

   "Ken két" Trọng môn của Tướng phủ chậm rãi được đẩy ra, thần sắc mơ màng của Thẩm Thiển Mạch cũng dần dần được thu hồi, kể cả khí chất xuất trần cũng thu hồi.

   Giờ phút này nhìn lại nàng, chẳng qua chỉ là nữ tử có vẻ thùy mị bình thường, trừ con ngươi linh động giảo hoạt kia, có nửa phần đặc biệt.

   "Lão gia phân phó, mở rộng cửa chính ra, nghênh đón Tam tiểu thư." Quản gia vênh váo tự đắc chỉ huy bọn hạ nhân mở cửa xếp thành hàng, nhưng khi tới Tam tiểu thư Thẩm Thiển Mạch sắc mặt cũng có nửa phần tôn kính.

   Trong lòng Thẩm Thiển Mạch rất ràng. ra quản gia là người của Tam phu nhân Tô Lạc Nhạn, từ lâu thầm léng phéng cùng Tô Lạc Nhạn.

   "Tiểu thư nhà ta ở chỗ này, còn mau mau nghênh đón." Thiên Thiên nhìn thấy có người gác cổng, lập tức hướng về phía quản gia hô.

   "Ngươi là thứ gì mà dám ở chỗ này kêu la? Cũng nhìn chút đây là địa phương nào. Tiểu thư nhà ngươi là thứ gì?" Quản gia nhìn thấy xe ngựa cho nên biết là Thẩm Thiển Mạch, hơn nữa nhìn dung mạo bình thường của Thẩm Thiển Mạch, thấy thế nào cũng có nửa phần bóng dáng của Tam tiểu thư.

   "Ngươi mới là thứ gì? Tiểu thư nhà ta là Tam tiểu thư của phủ Thừa Tướng!" Thiên Thiên tức giận nhìn quản gia, chỉ vào Thẩm Thiển Mạch .

   "Tùy tiện dùng người sơn dã đến giả mạo Tam tiểu thư? Tam tiểu thư nhà chúng ta quả ở lại núi rừng năm năm, nhưng cũng phải tùy tiện có thể giả mạo." giọng chanh chua truyền vào bên tai.

   Người là Thừa tướng Nhị phu nhân Doãn U Lan, cũng chính là đích nữ của Thượng Thư Đại Nhân. Nàng ta cũng sắp ba mươi, mặc toàn thân tơ vàng khảm theo chiều cao váy, người dày đặc son phấn, đôi mắt xếch,hẹp dài cao ngạo nhìn về phía Thẩm Thiển Mạch rất là xem thường.

   "Đúng là, chẳng lẽ tùy tiện đưa người sơn dã tới liền muốn từ gà rừng biến thành Phượng Hoàng sao?" Nũ tử trẻ tuổi đứng bên cạnh Doãn U Lan là đại tiểu thư phủ Thừa Tướng Thẩm Thiển Ngữ.

   Tuy nàng là trưởng nữ, nhưng lại là thứ xuất, nên trong lòng cực kỳ hận đích nữ là Thẩm Thiển Mạch.

   Dáng dấp của Thẩm Thiển Ngữ cùng Doãn U Lan rất giống nhau, mắt xếch hẹp dài, bờ môi khắc bạc. Ngay cả tính tình cũng là mười đủ mười.

   "Nhị nương cùng đại tỷ rất đúng. Gà rừng vĩnh viễn là gà rừng. Phượng Hoàng vĩnh viễn là Phượng Hoàng. Đây là có cách nào thay đổi." Mâu trung Thẩm Thiển Mạch ra vẻ ôn hòa cùng ánh mắt vô hại, nhưng khóe miệng lại mang theo vài phần trêu chọc.

   Nàng hiểu Doãn U Lan cùng Thẩm Thiển Ngữ muốn hạ uy nàng, cố ý nàng là gà rừng sinh trưởng ở giữa núi rừng, được vào đại môn củaphủ Thừa Tướng.

   Mà câu trả lời của nàng cũng vừa đúng. Bất quá là cho Doãn U Lan cùng Thẩm Thiển Ngữ biết, mặc dù năm năm này nàng lên núi tránh kiếp nạn, nhưng nàng vẫn như cũ là Tướng phủ đích nữ, đây là điều cách nào thay đổi. Mà họ, vĩnh viễn chỉ là tiểu thiếp cùng thứ nữ.

   Quả nhiên, sắc mặt của Doãn U Lan cùng Thẩm Thiển Ngữ đại biến. Muốn mở miệng nhục mạ Thẩm Thiển Mạch, nhưng lại dám. Dù sao mới vừa rồi bọn họ cũng chỉ là ỷ vào thân phận còn chưa tỏ của Thẩm Thiển Mạch mà miệng lưỡi chút thôi. giờ Thẩm Thiển Mạch cũng điểm ra thân phận của bọn họ, dĩ nhiên bọn họ cũng dám nghi ngờ nàng phải là Tam tiểu thư của Tướng phủ.

   "Muội muội trở lại sao?" thanh nhu nhược truyền vào bên tai.

   Ngước mắt nhìn lại, người tới mặc bộ xiêm y màu tím nhạt, bên hông thắt đai lưng màu tím, đôi mắt đẹp đầy thâm tình nhìn nàng. Nếu phải đời trước thấy được bộ mặt của nàng ta, quả Thẩm Thiển Mạch cũng bị hành động của Thẩm Thiển Tâm lừa.

   hợp so với vẻ bề ngoài nhu nhược của Thẩm Thiển Tâm là vì con chó mà nàng ta dắt bên cạnh. Con chó này, hình thể cực lớn, miệng to như chậu máu, đối diện với Thẩm Thiển Mạch, liên tiếp rống to mấy tiếng. Thiên Thiên bị dọa sợ nên trốn sau lưng Thẩm Thiển Mạch.

   "Tiểu thư, con chó này đáng sợ." Thiên Thiên núp ở sau lưng Thẩm Thiển Mạch, vẻ mặt sợ hãi .

   Tuy từ mười tuổi Thiên Thiên theo bên cạnh Thẩm Thiển Mạch, nhưng vẫn là tâm tính của hài tử, thấy con chó lớn như vậy cứ nhìn mình rống, dĩ nhiên là sợ hãi.

   Khóe miệng Thẩm Thiển Mạch khẽ nâng lên, mâu sắc thay đổi, nhìn con chó kia chút, lại nhàn nhạt đảo qua mặt của Thẩm Thiển Ngữ cùng Thẩm Thiển Tâm, , "Thiên Thiên, chắc em biết, chó sủa chưa chắc có thể cắn người, nhưng chó sủa, cũng chưa chắc cắn người."

   Tiểu tâm tư đó của Thẩm Thiển Tâm dĩ nhiên thể gạt được Thẩm Thiển Mạch. Thẩm Thiển Tâm cố ý dắt chó ra ngoài, là vì muốn tự dọa mình, làm mình lộ ra bộ dáng chưa từng trải đời như người ở trong núi, nhờ vào đó mà nâng cao vẻ đại gia khuê tú của nàng ta.

   Bất quá, nàng làm sao có thể khiến Thẩm Thiển Tâm như nguyện đây. câu kia, nghe như là an ủi Thiên Thiên, kỳ mỉa mai Thẩm Thiển Ngữ cùng Thẩm Thiển Tâm.

   Câu “chó sủa chưa chắc có thể cắn người”, là Thẩm Thiển Ngữ, nàng ta những là kẻ hay rống mà còn cực kỳ ngu dốt, bị người đem làm vũ khí mà sử dụng. Câu “chó sủa cũng chưa chắc cắn người” chính là Thẩm Thiển Tâm, mặc dù thoạt nhìn ôn hòa vô hại nhưng lại rắp tâm hại người.

   "Những năm muội muội sống giữa núi rừng, quả nhiên học được ít." Thẩm Thiển Tâm nghe Thẩm Thiển Mạch sắc mặt biến hóa, ánh mắt dò xét nhìn về phía Thẩm Thiển Mạch, lại nhìn thấy vẻ mặt ngây thơ vô hại của Thẩm Thiển Mạch, lập tức cảm thấy chính mình đa tâm, nên cười châm chọc .

   "Là Thiển Mạch trở lại sao?" thanh từ ái truyền đến, Thẩm Thiển Mạch ngước lên nhìn thấy phụ thân mà mình từng kính .
   Chương 3: Cha con gặp lại

   "Phụ thân." Giọng của Thẩm Thiển Mạch mang theo vài phần xa cách, con ngươi nhìn về phía Thẩm Lăng Vân có vài phần châm chọc, nhưng được che đậy bởi ánh mắt ôn hòa vô hại.

   "Ngươi là Thiển Mạch?" Ánh mắt từ ái của Thẩm Lăng Vân khi chạm đến khuôn mặt bình thường của Thẩm Thiển Mạch mang theo mấy phần nghi ngờ.

   "Phụ thân biết Mạch Nhi sao?" Thẩm Thiển Mạch cố ý lộ ra dáng vẻ ngây thơ, đối với Thẩm Lăng Vân . Đáy lòng cũng xẹt qua tia khinh thường cùng giễu cợt.

   Nàng dĩ nhiên hiểu ánh mắt của Thẩm Lăng Vân. Thấy dung mạo của nàng bình thường như vậy, Thẩm Lăng Vân nhất định rất thất vọng, mất con cờ có thể lợi dụng.

   "Những năm này, dáng dấp so với khi còn bé điểm cũng giống nhau rồi." mặt Thẩm Lăng Vân vẫn là ánh mắt từ ái như cũ, vươn tay vuốt ve mấy sợi tóc của Thẩm Thiển Mạch. Thế nào dáng dấp lại bình thường như vậy, dung mạo thế này làm sao hấp dẫn hoàng tử đây?

   Từ trong đôi mắt từ ái của Thẩm Lăng Vân, Thẩm Thiển Mạch có thể thấy được thất vọng. làm sao có thể thất vọng đây. Vốn cho là đệ nhất mỹ nhân sinh hạ nữ nhi nữ nhi cũng phải nghiêng nước nghiêng thành, nhưng ai biết dáng vẻ lại là như thế.

   "Phụ thân là ngại dáng dấp của Mạch Nhi đẹp mắt bằng các tỷ tỷ sao?" Thẩm Thiển Mạch cố ý làm ra bộ dáng đơn thuần bi thương, ngón tay thẳng tắp chỉ về hướng Thẩm Thiển Ngữ cùng Thẩm Thiển Tâm.

   Thẩm Thiển Ngữ mặc dù có mấy phần tốt, nhưng so với dung mạo giờ của Thẩm Thiển Mạch cũng xuất sắc ít. Mà Thẩm Thiển Tâm càng khỏi phải , vẻ mặt nhu nhược lại quyến rũ, mười phần là mỹ nhân.

   "Làm sao có thể?" Thẩm Lăng Vân từ ái sờ tóc của Thẩm Thiển Mạch. Ông ngoại của Thẩm Thiển Mạch là Binh Bộ Thượng Thư, đắc tội nổi. Vì vậy phải đối tốt với Thẩm Thiển Mạch hơn chút.

   Thẩm Lăng Vân dắt Thẩm Thiển Mạch vào phủ Thừa Tướng, ánh mắt tính toán nhìn về phía Thẩm Thiển Ngữ cùng Thẩm Thiển Tâm cũng nhiều hơn mấy phần. Thẩm Thiển Mạch đem tất cả thu hết vào mắt. Thứ nàng muốn, chính là Thẩm Lăng Vân chú ý tới điểm này.

   Con cờ dùng được cũng chỉ có mình nàng. Thẩm Thiển Ngữ cùng Thẩm Thiển Tâm tuy là thứ xuất, nhưng rốt cuộc vẫn là nữ nhi của Thừa tướng. Dùng để làm con cờ kết thân chính trị, cũng phải là thể.

   "Những năm gần đây, Mạch Nhi trôi qua tốt ?" Thẩm Lăng Vân kéo tay Thẩm Thiển Mạch từ ái hỏi, trong mắt tuy là mang theo từ ái, nhưng sâu trong đáy mắt là vẻ kiên nhẫn.

   Vẻ mặt của Doãn U Lan cùng Thẩm Thiển Ngữ đầy oán độc khi nhìn cảnh này, ở bên hận đến nghiến răng nghiến lợi. Mà Thẩm Thiển Tâm lại bình thản hơn rất nhiều, mặt là nụ cười dịu dàng.

   "Tốt vô cùng. Mỗi ngày ở giữa núi rừng ngắm cảnh sắc, cũng rất vui vẻ." Thẩm Thiển Mạch nâng lên nụ cười ngây thơ, giống như tiểu nương rành việc đời.

   Mười lăm tuổi, nguyên bản là nên như thế, am hiểu thế . Kiếp trước của nàng, cũng đơn thuần như thế. Nhưng phụ thân lại lợi dụng mỹ mạo của nàng để đạt được mục đích, đem nàng làm vật hy sinh, trượng phu lợi dụng quyền thế sau lưng nàng để leo lên đế vị, sau đó cước đá văng nàng.

   Nàng hôm nay còn là tiểu nương đơn thuần đó rồi. Nhưng bây giờ nàng thể cho bọn họ thấy dáng vẻ chân của mình. Nàng muốn vào thời điểm bọn họ phòng bị, cho bọn họ kích trí mạng.

   " có tiếp tục học tập cầm kỳ thi họa sao?" mặt Thẩm Lăng Vân ràng thoáng qua tia vui. Trong mắt là bộ dáng phẫn nộ, ngay cả tài nghệ cũng có. Quả chính là phế vật! Nếu phải nhà mẹ nàng có địa vị, đem nữ nhi vô dụng này đuổi ra khỏi cửa rồi.

   "Cầm có thể đánh. Những cái khác cũng có học. Những thi từ ca phú khi còn bé đều nhớ nổi." Thẩm Thiển Mạch lộ ra dáng vẻ nhút nhát, .

   Nhưng trong lòng cười lạnh hồi. Cho dù nàng che giấu tuyệt thế dung nhan, lấy dáng vẻ, tư thái bình thường xuất , phụ thân của nàng cũng vẫn muốn buông tha nàng.

   "Như vậy a. Được rồi, Mạch Nhi cũng mệt mỏi rồi, xuống nghỉ ngơi ." Thẩm Lăng Vân gần như còn kiên nhẫn cùng Thẩm Thiển Mạch tiếp, làm bộ từ ái sờ đầu Thẩm Thiển Mạch, rồi đuổi nàng rời .

   "Vâng" Thẩm Thiển Mạch biểu bộ dáng vâng lời, ngoan ngoãn rời khỏi đại sảnh của Tướng phủ, tới viện của mình.

   Mấy năm nay, nàng cũng sống ở trong núi, mà đến tổ chức thần bí nhất giang hồ, Ma Cung.

   Trong tang lễ của mẫu thân, nàng gặp được cung chủ Ma Cung, cung chủ Ma Cung là nghĩa huynh của mẫu thân nàng, hỏi nàng có nguyện ý theo tập võ hay , kiếp trước nàng quả quyết cự tuyệt, thế nhưng đời này nàng lại chủ động cầu theo cung chủ Ma Cung.

   Bởi vì nàng cần trở nên cường đại, cần nắm trong tay nhiều lực lượng, như vậy mới có thể làm cho những kẻ dối trá kia, những kẻ thương tổn nàng chịu đả kích trầm trọng.

   Dĩ nhiên, vì để cho phụ thân nổi lòng phòng bị với nàng, nàng kêu cung chủ Ma Cung cho phụ thân là nàng có kiếp nạn, phải lên núi tĩnh dưỡng năm năm, mới có thể trở về Tướng phủ.

   Phụ thân dĩ nhiên là chịu. Nhưng khi cung chủ Ma Cung , kiếp nạn này có thể khắc chết người thân, phụ thân nàng lập tức đồng ý.

   kẻ dối trá. khi nguy hại đến lợi ích của chính cái gì cũng có thể buông tha. Thân tình trong mắt , chỉ sợ là đáng giá đồng.

   "Tiểu thư. Đại tỷ cùng Nhị nương của người đáng ghét. Nhị tỷ thoạt nhìn dịu dàng, nhưng hình như cũng có địch ý với tiểu thư. Chỉ có phụ thân đối với tiểu thư là tốt nhất." Thiên Thiên theo sau lưng Thẩm Thiển Mạch, giọng .

   "Thiên Thiên. Có lúc nhìn như tốt nhất, ôn nhu nhất, mới là đáng sợ nhất. Bởi vì, ở tại thời điểm em phòng bị, cho em kích trí mạng." Thẩm Thiển Mạch nhìn Thiên Thiên, nàng ấy vẫn còn là tiểu nương đơn thuần, làm sao có thể nhìn ra được tâm tư của Thẩm Lăng Vân.

   "Tiểu thư, Thiên Thiên hiểu." Thiên Thiên sờ đầu, lộ ra dáng vẻ hiểu, chớp mắt nhìn Thẩm Thiển Mạch.

   "Ngày sau em ràng thôi." Thẩm Thiển Mạch giống như tỷ tỷ sờ đầu Thiên Thiên, gương mặt lộ vẻ thương.

   "Cung chủ." bóng dáng màu xanh rơi vào viện của Thẩm Thiển Mạch, nhưng có bất kỳ người nào phát đến.

   "Có tra được lai lịch của Mị huyết lâu ?" Thẩm Thiển Mạch liếc mắt cái liền đứng bên cạnh thanh y nam tử, người nàng tản ra khí chất cao cao tại thượng, nhìn nàng bây giờ cùng ngây thơ vô hại mới vừa rồi tựa như hai người.

   "Sênh Ca vô năng." Nam tử kia thân thanh y, ngũ quan tương khảm như được đao khắc, vẻ mặt cùng khí chất đều lạnh lùng, cảm giác như chỉ cần đến gần chút bị đóng băng, nhưng thái độ đối với Thẩm Thiển Mạch cung kính khác thường.

   "Thôi. Chắc hẳn Mị huyết lâu đến tìm ta." Thẩm Thiển Mạch giơ tay áo, ý bảo Sênh Ca có thể rời , khóe miệng giương lên nụ cười cân nhắc.

   Sênh Ca là Tả Hộ Pháp của Ma Cung, đặc biệt phụ trách dò thăm tin tức cùng ám sát. Mà nàng, là cung chủ Ma Cung.

   Người đời đều biết cung chủ Ma Cung là công tử thanh nhã vô song nhưng lại giết người chớp mắt. Nhưng ai biết, vị công tử này, lại là Tướng môn đích nữ.

   "Tiểu thư, lai lịch của Mị huyết lâu cũng lớn quá nha." Thiên Thiên thấy Sênh Ca cũng có điều tra được lai lịch của Mị huyết lâu thể lên tiếng.

   "Có thể cùng Ma Cung chạy song song giang hồ, đơn giản sao?" Vươn ngón tay như bạch ngọc, nhàng sờ chóp mũi Thiên Thiên, Thẩm Thiển Mạch cười .

   Đôi mắt đen tuyền để lộ ra tia cân nhắc cùng giảo hoạt. Chắc hẳn Mị huyết lâu cùng hoàng thất của Thiên Mạc, Lâm Vị có liên quan gì đây. Nếu , cần gì phải tới Kỳ Nguyệt quốc đoạt vị.
   tart_trung, dungmuoimuoi, honglak3 others thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 4: Đích nữ ngu ngốc

   "Tức chết em rồi, tiểu thư." Giờ phút này gương mặt trắng nõn của Thiên Thiên đỏ bừng cả lên, hai quả đấm nắm chặt, mặt tức giận bất bình.

   "Làm sao vậy, ai khi dễ Thiên Thiên nhà ta rồi hả ?" Thẩm Thiển Mạch cưng chìu nhìn dáng vẻ ngây thơ của Thiên Thiên.

   Từ năm năm trước Thiên Thiên vẫn ở cùng với nàng, cùng với nàng vượt qua năm năm gian khổ khó khăn nhất, nàng và Thiên Thiên thân như tỷ muội, mặc dù này tính tình đơn thuần, rất dễ tức giận, có lúc cũng có chút lỗ mãng, nhưng nếu có người thực có can đảm khi dễ Thiên Thiên, nàng làm cho người đó muốn sống được mà muốn chết xong.

   "Tiểu thư, người biết mọi người bên ngoài người như thế nào ? Họ trưởng nữ Thẩm Thiển Mạch của phủ thừa tướng là nữ tử dốt nát kém cỏi. Thi từ ca phú câu biết. Cầm kỳ thư họa mọi thứ thông." Vẻ mặt Thiên Thiên tức giận bất bình, hận được thay Thẩm Thiển Mạch đánh những người đó trận.

   " sao?" Thẩm Thiển Mạch cũng chỉ cười khẽ, trong mắt mang theo vài phần giễu cợt. nghĩ tới bọn họ nhanh như vậy liền nhịn được chửi bới nàng.

   Tâm cơ Thẩm Thiển Tâm thâm trầm, cũng làm ra chuyện mạo hiểm như vậy. Xem ra hơn phân nửa là do Thẩm Thiển Ngữ và Doãn U Lan làm rồi.

   "Tiểu thư! Làm sao mà người còn cười được nữa? Cư nhiên bọn họ vu oan cho người như vậy! Tiểu thư nhà ta từ hi từ ca phú đến cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông!" Thiên Thiên nhìn Thẩm Thiển Mạch lại còn nở nụ cười được, có chút hiểu lôi kéo tay Thẩm Thiển Mạch, dựa vào tính tình của tiểu thư bình thường có người dám vu oan nàng như vậy, tất nhiên là có kết quả tốt.

   "Bọn họ thích , cứ để cho bọn họ . Cũng tiết kiệm được việc tự ta tung lời đồn." Thẩm Thiển Mạch vẫn bày ra bộ dáng như mọi việc liên quan đến mình, khóe miệng cong lên mang ý cười yếu ớt.

   "Tiểu thư, người làm cho Thiên Thiên hồ đồ theo rồi. Thiên Thiên hiểu, tại sao người phải ăn Dịch Dung Đan, tại sao phải làm bộ như cái gì cũng biết?" Thiên Thiên bị thái độ của Thẩm Thiển Mạch làm cho mơ hồ , vừa gãi đầu, vừa dậm chân.

   "Ngu Thiên Thiên. Chỉ có dốt nát kém cỏi như vậy, cha của ta mới đem ta làm con cờ chính trị kết thân. Bởi vì bộ dáng như vậy buộc nổi lòng của hoàng tử." Thẩm Thiển Mạch nhàng vuốt đầu của Thiên Thiên, khóe miệng cong lên lộ ra vẻ châm chọc, trong mắt cũng lộ ra tia lạnh lùng.

   "À? Nhìn phụ thân tiểu thư thương tiểu thư như vậy? Sao lại có thể coi tiểu thư như con cờ được? Tại sao lại có phụ thân như vậy!" Giọng Thiên Thiên tràn đầy bất bình mà .

   "Thiên Thiên, triều đình hoàng thất này hủ bại, sao có thể dễ dàng ràng như vậy." Thẩm Thiển Mạch cưng chìu nhìn Thiên Thiên, có lẽ nàng nên dẫn nàng ta rời Ma Cung, chỉ là nàng bỏ được khi để Thiên Thiên mình ở Ma Cung.

   "Tiểu thư, người đáng thương." Thiên Thiên ôm Thẩm Thiển Mạch, ở cổ Thẩm Thiển Mạch cọ xát hệt như đứa bé.

   "Đáng thương? Ta làm cho bọn họ rất đáng thương." Thẩm Thiển Mạch nghe được lời của Thiên Thiên, khóe miệng cong lên, cả người cũng tản ra cỗ hơi thở mị mà tàn nhẫn.

   Xưa nay Thiên Thiên hiểu tính tình của Thẩm Thiển Mạch, đối với người mình quan tâm rất để ý, đối với người quan tâm rất lạnh lùng, mà dám can đảm tổn thương nàng, hoặc là người bên người nàng, tất nhiên có kết quả tốt.

   "Ừ. Bọn họ ghê tởm như vậy, tiểu thư cần nương tay." Thiên Thiên lòng đầy căm phẫn, lôi kéo tay Thẩm Thiển Mạch .

   "Thiên Thiên thấy qua ta nương tay à?" Giọng điệu của Thẩm Thiển Mạch bình thường, chỉ là cả người tản ra sát khí làm cho người ta thần phục.

   "Muội muội." Tiếng kêu ôn nhu truyền đến, Thẩm Thiển Mạch thu lại phong cách, thay bằng bộ dạng rành việc đời nhìn người tới.

   "Nhị tỷ, có chuyện gì à?" Giọng Thẩm Thiển Mạch trong dễ nghe, nghe thấy giọng này có lẽ còn tưởng rằng là mỹ nhân bại hoại, nhưng nếu thấy dung mạo này chỉ sợ cũng phải thất vọng.

   "Ngày mai vài tiểu thư quan lại hẹn cùng nhau ngâm thi tác đối, muội muội có muốn cùng nhau hay ?" Thẩm Thiển Tâm làm ra bộ dáng thương muội muội, muốn bỏ quên muội muội, chỉ là sâu trong ánh mắt lại cất giấu chút châm biếm cùng tính toán.

   "Nhưng mà muội biết." Thẩm Thiển Mạch lộ ra vẻ mặt khó xử, nhưng trong lòng hồi cười lạnh, khá lắm Thẩm Thiển Tâm, ý định là đủ ác độc .

   Lời đồn thể tin, nhưng nếu có thể khiến các vị thiên kim tiểu thư quan lại chính mắt thấy tất cả, vậy coi như là đây là quá ràng. Như vậy trưởng nữ là nàng đây chính là người kém cỏi vô học chịu hết nhạo báng, mà thứ nữ làThẩm Thiển Tâm đây tài mạo được chú ý đến.

   " sao. Cùng vui đùa chút mà thôi. Nếu có chuyện gì, còn có tỷ tỷ ở đây." Thẩm Thiển Tâm lộ ra màn thành tâm thành ý cười dối trá lôi kéo tay Thẩm Thiển Mạch.

   "Vậy cũng tốt." Thẩm Thiển Mạch chớp con ngươi linh động lên tiếng.

   Nhìn nụ cười hả hê của Thẩm Thiển Tâm trước khi , Thẩm Thiển Mạch khẽ mỉm cười.

   Thẩm Thiển Tâm. Tính toán của ngươi tính toán tệ. Chỉ là, chính là ta có dễ dàng để cho ngươi như ý nguyện như vậy.

   "Tiểu thư, tại sao người lại đồng ý với nàng ta, vừa nhìn là thấy nàng ta tốt bụng gì rồi!" Thiên Thiên nhìn về phía bóng lưng Thẩm Thiển Tâm làm mặt quỷ .

   " sao có thể để cho nàng ta bê đá tự đập vào chân của mình đây?" Khóe miệng Thẩm Thiển Mạch mang theo nụ cười giảo hoạt, Thẩm Thiển Tâm, là tự mình ngươi tìm tới cửa, được trách ta.

   Thiên Thiên thấy nụ cười mặt tiểu thư nhà mình, cũng biết Thẩm Thiển Tâm tuyệt đối chiếm được tiện nghi. Tiểu thư nhà nàng chính là hỗn thế tiểu ma vương, ngay cả Lão Cung Chủ cũng có các nào với tiểu thư, huống chi là Thẩm Thiển Tâm nho như vậy, muốn cùng tiểu thư nàng đấu? có cửa đâu.

   "Rất lâu có ra đường đùa giỡn tiểu nương tử rồi, đợi ngày mai đến buổi tụ họp đó, chúng ta liền phố vui đùa chút ." Trong mắt Thẩm Thiển Mạch để lộ ra mấy phần giảo hoạt, cười .

   "Hay quá." Thiên Thiên cũng mang vẻ mặt hưng phấn vỗ tay.

   Thẩm Thiển Mạch thường nữ giả nam trang ra đường đùa giỡn những người ra vẻ tiểu thư khuê các.

   Những người được gọi là đại gia khuê tú, nhìn thấy dáng vẻ tuấn tú của Thẩm Thiển Mạch khi cải trang thành nam trang, mỗi người đều nhìn trộm, Thẩm Thiển Mạch nhất thời vui mừng liền đùa giỡn phen, sau lại phát đây là việc rất thú vị, liền thường xuyên mang theo Thiên Thiên ra đường đùa giỡn những đại gia khuê tú dối trá kia.

   Thứ nhất là vì trừng phạt những dối trá kia. Thứ hai cũng là vì giải buồn cho mình. giải buồn, nàng đột nhiên phát lâu rồi nàng đến Quái Y Sơn Trang của Tất lão đầu rồi, hôm nào cũng phải đến chuyến.

   "Tốt lắm. Ta mệt rồi, ngủ trước đây, đừng để cho những nữ nhân kia ầm ĩ đến ta." Thẩm Thiển Mạch lười biếng ngáp cái, trong con ngươi linh động giảo hoạt lộ ra chút lười biếng.

   "Dạ vâng tiểu thư. Nếu như họ dám tới quấy rầy tiểu thư, em liền làm cho họ biết mặt!" Thiên Thiên bày ra dáng vẻ trung thành bảo vệ chủ, bộ dạng thề thốt kia vô cùng dễ thương.

   "Ngu Thiên Thiên." Thẩm Thiển Mạch nhéo gương mặt của Thiên Thiên, sau đó liền ngáp dài ngủ trưa.

   Ngày mai còn phải ứng phó những ác nữ tùng tặc kia nữa, dưỡng tinh thần sao có ứng phó? Nàng nhất định phải ngủ giấc cho , ngày mai mới có hơi sức chứ. Nàng cũng phải là lười.

   Nhìn dáng vẻ lười biếng của tiểu thư nhà mình, Thiên Thiên thấy nhưng thể trách. Lúc có việc Thẩm Thiển Mạch đều là lười biếng mà giảo hoạt như vậy. Nhưng vào lúc làm chánh , cũng giống như lúc này mà là bén nhọn và quả quyết.
   Chương 5: Thiên Thiên bị đánh

   Thẩm Thiển Mạch híp mắt tựa vào giường, trong con ngươi đen nhánh mang theo lười biếng.

   Híp nửa đôi mắt lại Thẩm Thiển Mạch tiến vào giấc ngủ. Tính đề phòng cảnh giác của người tập võ khiến cho nàng ngủ luôn rất ít. Ngoài phòng tiếng ồn ào truyền tới bên tai của nàng, nàng đột nhiên mở mắt, giống như sư tử ngủ say mạnh mẽ mở to đôi mắt .

   Nàng chỉ là muốn ngủ lúc. Bên kia lại chờ kịp muốn tìm nàng gây phiền phức. Mặc dù Thiên Thiên võ nghệ cao cường, nhưng nàng dặn dò qua Thiên Thiên sau khi vào phủ sau được dùng võ công, cho dù tính tình Thiên Thiên, có võ nghệ, chỉ sợ thua thiệt.

   "Tiểu thư nhà ta ngủ trưa! Các người nên quấy rầy nàng." Thiên Thiên chống nạnh ngăn ở trước phòng của Thẩm Thiển Mạch.

   "Ngươi là cái thá gì? Cũng dám cản đường bản tiểu thư?!" Thẩm Thiển Ngữ vẻ mặt xem thường nhìn Thiên Thiên, Thẩm Thiển Mạch đó lấy thân phận trưởng nữ đè ép nàng, chẳng lẽ ngay cả nha hoàn của nàng ta cũng dám khi dễ nàng hay sao ?

   "Mặc kệ. Chính là cho người vào!" Thiên Thiên cố chấp ngăn ở trước phòng, tiểu thư mỗi lần ngủ đều ngủ rất ít, còn thường hay gặp ác mộng, ngủ được, cho nên lúc tiểu thư nghỉ ngơi luôn thích người khác quấy rầy .

   "Pằng." Giơ tay tát cái tát, gò má Thiên Thiên nhất thời sưng lên, Thẩm Thiển Ngữ mang vẻ mặt hả hê nhìn gò má Thiên Thiên sưng lên.

   "Tiện nha hoàn, ai cho phép ngươi ngăn cản bản tiểu thư!" Thẩm Thiển Ngữ cao ngạo nhìn Thiên Thiên, đánh được Thẩm Thiển Mạch, nàng liền trút giận vào nha hoàn bên người nàng ta. Hừ!

   "Đại tỷ đây là làm gì vậy?!" Trong giọng mang theo tức giận, đôi mắt đen láy của Thẩm Thiển Mạch giờ phút này hòa hợp với tức giận bén nhọn nhìn về phía Thẩm Thiển Ngữ.

   "Tam muội, sao lại tức giận như vậy? Chẳng lẽ ngay cả nha hoàn nho ta cũng thể dạy dỗ hay sao?" Thẩm Thiển Ngữ nhìn thấy tức giận trong mắt Thẩm Thiển Mạch, thế nhưng bất giác cảm thấy sợ hãi, nhưng nghĩ đến thân phận của nàng có khác, nghĩ tới những năm nay nàng đối với Thẩm Thiển Mạch mang hận ý, nàng hất cằm lên cao ngạo .

   "Thiên Thiên, đau ?" Ánh mắt Thẩm Thiển Mạch thấy được gò má của Thiên Thiên sưng lên, đau lòng nâng gò má Thiên Thiên lên, trong con ngươi Thẩm Thiển Mạch tràn đầy đau lòng.

   "Ôi, tiểu thư, nàng ta đánh em!" Thuở Thiên Thiên theo Thẩm Thiển Mạch, Thẩm Thiển Mạch luôn xem nàng như muội muội, chưa từng có cho nàng chịu phạt cùng nửa phần uất ức, hôm nay nàng bị Thẩm Thiển Ngữ đánh, trong lòng tự nhiên rất là uất ức, nếu phải tiểu thư liên tục phân phó cho phép động võ, nàng sớm đối với Thẩm Thiển Ngữ khách khí.

   "Tỷ đánh Thiên Thiên?" Ánh mắt từ gò má Thiên Thiên dời nhìn về phía Thẩm Thiển Ngữ, ánh mắt thay đổi, lại cực kỳ cố gắng kiềm chế lửa giận của mình.

   "Đánh như thế nào?" Thẩm Thiển Ngữ thấy bộ dạng Thẩm Thiển Mạch trong lòng sảng khoái, nàng đánh được Thẩm Thiển Mạch, đánh nha hoàn nàng ta, chính là để cho nàng ta tốt hơn!

   "Tam muội, ta dầu gì cũng là tiểu thư, đánh đứa nha hoàn cũng coi là chuyện lớn gì." Thẩm Thiển Ngữ nhìn Thẩm Thiển Mạch trầm mặc lời nào, lại hả hê nhíu lông mày, .

   Thẩm Thiển Mạch nhìn Thẩm Thiển Ngữ, nhàng nâng lên nụ cười nhạt, chỉ là sâu trong ánh mắt mang rét lạnh, "Thiên Thiên giống như là muội muội ruột của muội, muội đành lòng khi em ấy bị đánh, nhìn mặt em ấy xưng phù thành như vậy, muội thấy vẫn là trước bôi thuốc cho em ấy , hôm nay cũng thể bồi đại tỷ tán gẫu rồi."

   "Vậy sao, vậy ngày khác tỷ trở lại tìm muội muội." Thẩm Thiển Ngữ nhìn Thẩm Thiển Mạch, lại nhìn chút gò má Thiên Thiên sưng lên, giống như con gà trống đấu thắng vui mừng mang theo đoàn nha hoàn rời .

   "Nha hoàn người khác ta xen vào, tỷ dám đánh Thiên Thiên, phải trả giá lớn!" Ánh mắt Thẩm Thiển Mạch biến sắc lạnh lẽo nhìn về phía bóng lưng Thẩm Thiển Ngữ .

   "Thiên Thiên, mau cùng ta trở về nhà. Ta giúp em bôi thuốc." Lúc Thẩm Thiển Mạch nhìn về phía Thiên Thiên con ngươi đen nhánh dần dần ít , tràn đầy đau lòng, "Em nha đầu ngốc, ta bảo em được phép động võ, cũng có bảo em đưa người ta khi dễ."

   "Ôi. Vẫn là tiểu thư thương Thiên Thiên." Thiên Thiên lôi kéo tay Thẩm Thiển Mạch, gương mặt cảm động.

   "Ngu Thiên Thiên, tiểu thư thương em còn thương ai nữa." Thẩm Thiển Mạch nhàng sờ chop mũi Thiên Thiên, từ trong hành lý lấy ra thánh dược trị ngoại thương thoa lên cho Thiên Thiên.

   Nhìn gò má Thiên Thiên sưng lên cao, trong mắt Thẩm Thiển Mạch tràn đầy đau lòng, sau đó ánh mắt chuyển thâm, khóe miệng Thẩm Thiển Mạch cong lên lạnh lùng.

   "Tốt lắm tốt lắm, cũng đừng đứng lỳ ở đây nữa, xuống !" Ban ngày Thẩm Thiển Ngữ đánh Thiên Thiên cái tát, ở trước mặt Thẩm Thiển Mạch uy phong, trong lòng hả hê lắm, cho nên sớm liền đuổi người làm xuống nghỉ ngơi.

   Nụ cười mặt nàng đột nhiên cứng đờ, trước mắt xuất nam tử mang theo mặt nạ bằng đồng xanh đáng sợ, nàng sợ đến độ muốn thét chói tai, nhưng người vừa tới lại điểm nàng á huyệt, làm cho nàng muốn kêu cũng kêu được.

   "Bàn tay của tiểu thư tướng phủ đúng là da mịn thịt mềm." Giọng của nam tử từ mặt nạ bằng đồng xanh hạ truyền ra, mang theo cỗ trầm khiến Thẩm Thiển Ngữ cảm giác sợ hãi.

   Con ngươi Thẩm Thiển Mạch dưới mặt nạ bằng đồng xanh lạnh lẽo cực kỳ, chính là đôi tay này, hôm nay lại dám đánh Thiên Thiên, nàng rồi, người tổn thương Thiên Thiên cũng có kết quả tốt. Nếu Thẩm Thiển Ngữ dám đánh Thiên Thiên, như vậy, nàng liền phế tay của nàng ta!

   Sắc mặt Thẩm Thiển Ngữ đột nhiên trở nên tái nhợt, nàng thể tin nhìn người tới, lại nhìn chút tay của mình, mặt bởi vì đau đớn mà nét mắt trở nên dữ tợn.
   Nam tử mang mặt nạ bằng đồng xanh này thế nhưng sống sờ sờ bẻ gảy tay của nàng! Nàng dầu gì cũng là tiểu thử của tướng phủ, lúc nào chịu phạt đau đớn như vậy!

   Nhìn Thẩm Thiển Ngữ bởi vì đau đớn mà ngất , trong mắt Thẩm Thiển Mạch lộ ra lạnh lẽo, "Xem ra trông khá mà dùng được!"

   "Tiểu thư, người đâu? Thuốc này của Tất lão đầu là hiệu nghiệm, mới đắp lên bao lâu bớt sưng." mặt Thiên Thiên lộ ra nụ cười ngọt ngào, con ngươi linh động lóe lên nét thiên chân trẻ con.

   "Ta phế hai tay của Thẩm Thiển Ngữ!" Thẩm Thiển Mạch bình thản .

   "Thuốc của Tất lão đầu cũng sắp hết rồi. Hai ngày nữa chúng ta lại đến chỗ Tất lão đầu ‘mượn’ chút." Thẩm Thiển Mạch thấy chỗ sưng mặt Thiên Thiên từ từ tản , mới lộ ra nụ cười thỏa mãn, trong con ngươi còn để lộ ra tia giảo hoạt.

   là mượn, ra chính là trộm. Tất lão đầu là trang chủ Quái Y Sơn Trang, y thuật cao siêu, thuốc của lão vô luận là trị ngoại thương hay là trị nội thương , hiệu quả đều rất tốt. Chỉ là Tất lão đầu của nặng hơn người, vì vậy thuốc của lão thường đều là thuốc nghìn vàng, con nhà nghèo dùng nổi.

   Kể từ khi Thẩm Thiển Mạch phát Quái Y Sơn Trang liền thường trộm thuốc. phần tự mình dùng, phần đưa cho dân nghèo, còn có phần bảo thủ hạ Ma Cung phân phát bán giá cao cho phú thương, dùng cái này kiếm tiền.

   Tất lão đầu đối với thiếu chủ Ma Cung Thẩm Thiển Mạch giảo hoạt này vô cùng căm thù đến tận xương tuỷ. Bất đắc dĩ Thẩm Thiển Mạch võ công cao siêu, khinh công càng thêm vô song, Tất lão đầu chưa từng bắt được Thẩm Thiển Mạch.

   "Hay quá. Em vừa nghĩ tới nét mặt của Tất lão đầu cảm thấy chơi rất vui !" Thiên Thiên vừa vỗ tay vừa tán thành . Phàm là Thẩm Thiển Mạch làm"Chuyện xấu", đều có phần của Thiên Thiên phần, hơn nữa chính là nàng vô cùng vui lòng trở thành đồng mưu của Thẩm Thiển Mạch.

   Người giang hồ đều biết bên người cung chủ ma cung có tiểu nha hoàn theo có lẽ là hồng nhan tri kỷ của .
   Chương 6: Thẩm Thiển Ngữ khóc lóc kể lể

   “Thẩm Thiển Mạch, ngươi ra cho ta!” Bên ngoài truyền đến giọng của Doãn U Lan như vịt đực cay nghiệt mắng chửi, Thẩm Thiển Mạch nhịn được xoa xoa lỗ tai.

   “Ngươi ra cho ta!” Thẩm Thiển Mạch chuẩn bị lật người tiếp tục ngủ, Doãn U Lan cước đạp mạnh cửa phòng Thẩm Thiển Mạch ra. Thẩm Thiển Mạch từ giường ngồi dậy, trong mắt thoáng qua tia tức giận.

   Doãn U Lan đỏ bừng nặt nhìn Thẩm Thiển Mạch, vẻ mặt hận đem khuôn mặt của Thẩm Thiển Mạch xé nát thành từng mảnh . Thẩm Thiển Ngữ tiều tụy dựa vào người Doãn U Lan, đôi tay quấn đầy băng gạc.

   Thẩm Thiển Mạch hứng thú nhìn hai mẹ con trước mặt, khóe miệng mang theo nụ cười lười biếng. Tốc độ rất nhanh, chưa đến nữa canh giờ tỉnh lại, tìm đại phu giỏi, băng bó tốt, dẫn mẫu thân đến đây để hỏi tội.

   trễ thế này, nhị nương tìm Thiển Mạch gấp vậy làm gì?” Nàng nhíu mày nhìn về phía Doãn U Lan, sau đó lại nhìn về phía Thẩm Thiển Ngữ. Thời điểm Thẩm Thiển Ngữ chạm vào ánh mắt của Thẩm Thiển Mạch, trong mắt phát ra ác độc và oán hận, nhìn chằm chằm vào Thẩm Thiển Mạch.

   “Thiển Mạch! Ngươi quá đáng rồi, cư nhiên giám làm tỷ tỷ ngươi bị thương thành như này! Ngươi…ngươi quat thực là đồ có gia giáo!” Doãn U Lan nhìn con bị thương thành như vậy, trong lòng đau xót, chút khách khí mắng chửi Thẩm Thiển Mạch.

   “Nhị nương, đứng trách Thiển Mạch nhắc nhở ngươi. Bốn chữ có gia giáo này phải tùy tiện muốn . Lời này của nhị nương là chỉ trích phụ thân có trách nhiệm giáo dục Thiển Mạch sao?” Ánh mắt sắc lạnh của Thẩm Thiển Mạch vẫn chưa thay đổi, mặt vẫn mang theo nụ cười lười biếng, lời ra cũng bình thản, chỉ là trong bình thản lại có vẻ khí thế giận mà uy.

   “Hay cho miệng lưỡi bén nhọn! Ta khua môi múa mép với ngươi, ngươi hãy chút nghe coi, ngươi khiến cho Ngữ nhi bị thương thành như vậy, ngươi tính sao?” Doãn U Lan bị Thẩm Thiển Mạch chỉ trích, trong lòng càng thêm tức giận, mặt biến sắc, chỉ vào Thẩm Thiển Mạch mắng.

   “Nhị nương, cơm có thể ăn bậy, nhưng thể lung tung được. Nhị nương có chứng cớ gì chứng minh Thiển Mạch đả thương đại tỷ? Chỉ bằng lời bên của đại tỷ thôi sao?” Thẩm Thiển Mạch khinh thường nhìn Thẩm Thiển Ngữ, sau đó nhìn vè phía Doãn U Lan, khẽ mỉm cười.

   “Ngữ nhi chưa từng xảy ra chuyện như vậy! Ngươi quay về lại trở thành thế này. Chắc chắn do ban ngày nhi đánh nha hoàn của ngươi, ngươi ghi hận trong lòng, tìm người đến đả thương Ngữ nhi. Ta muốn cho lão gia biết!” Doãn U lan lại hùng hổ nhìn Thẩm Thiển Mạch gào lên.

   Thẩm Thiển Mạch chỉ hờ hững nhìn Doãn U Lan. Kiếp trước nàng cũng ít lần bị nhị di nương và đại tỷ này khi dễ. Kiếp này, nàng muốn đòi lại từng thứ. Khiến cho các nàng nếm được chút mùi vị bị khi dễ.

   “Nếu nhị nương muốn cho phụ thân, Thiển Mạch cũng ngăn cản. bằng chúng ta đánh cuộc keo, xem xem phụ thân tin người nào?” Nét mặt Thẩm Thiển Mạch chút biến hóa, đôi mắt sắc bình thản, khóe miệng còn mang theo ý cười.

   “Ngươi.” Doãn U Lan bị Thẩm Thiển Mạch nhất thời thốt nên lời, khuôn mặt tức giận đỏ bừng.

   “Nhị nương phải chú ý đến thân thể, chớ ngất trước mặt Thiển Mạch, rồi lại mặt dày mày dạn đổ thừa lên đầu Thiển Mạch.” Thẩm Thiển Mạch giễu cợt nhìn Doãn U Lan, Doãn U Lan nghe được lời này thiếu chút nữa ngất .

   Tuy rằng Doãn U Lan lỗ Mãng, nhưng vẫn hiểu mức độ lợi hại trong đó. Nếu chuyện này đấn tai Thẩm Lăng Vân, xui xẻo cũng chỉ có họ.

   Thẩm Thiển Mạch nàng, tuy rằng có mẫu thân, nhưng vẫn còn ông ngoại là Binh Bộ Thượng Thư trong tay nắm trọng quyền, đến Thừa Tướng cũng phải nể mặt, đây chính là nguyên nhân vì sao mẫu thân qua đời năm năm, phụ thân vẫn đưa Nhị nương lên phù chính.

   Chỉ sợ cái này cũng là nguyên nhân kiếp trước Thượng Quan Triệt độc ác giết nàng. Thế lực của Thừa Tướng cộng thêm thế lực của Binh Bộ Thượng Thư là uy hiếp lớn đến hoàng quyền, nếu thêm hoàng hậu nữa, vậy thể lường được rồi. Cho nên, giết nàng là lựa chọn tốt nhất. chỉ làm suy yếu thế lực của Thừa Tướng, còn có thể làm tan rã liên minh giữa Binh Bộ Thượng Thư và Thừa Tướng.

   “Thẩm Thiển mạch, chúng ta cứ chờ xem! Đừng để cho ta nắm được đằng chuôi của ngươi!” Doãn U Lan đỡ Thẩm Thiển Ngữ suy yếu, nhìn Thẩm Thiển Mạch căm hận .

   “Thiển Mạch chờ Nhị nương nắm đằng chuôi của Thiển Mạch! Nhị nương phải cố gắng thêm chút nữa nha.” Thẩm Thiển mạch hài hước nhìn Doãn U Lan, nàng cũng chỉ biết uy hiếp như vậy mà thôi, Doãn U Lan ngực lớn nhưng có đầu óc, chỉ biết quát tháo người khác, Thẩm Thiển Mạch nàng để trong mắt.

   “Mẫu thân, chẳng nhẽ cứ tính như thế?” Thẩm Thiển Ngữ vừa lòng, nàng phải chịu uất ức lớn như vậy, đau đớn như vậy, chẳng nhẽ cứ tính như thế?

   Đại phu , tay của nàng ít nhất phải trăm ngày mới khôi phục, nhưng tháng sau là Bách gia yến, đến lúc đó các vị hoàng tử và con cái nhà quyền quý đều tham dự, nếu tay nàng vẫn khỏi, nàng sao có thể chiếm được lòng các vị hoàng tử và con cái nhà quyền quý đây?

   “Ngữ nhi, nhưng chúng ta có chứng cớ!” Doãn U Lan vừa căm giận nhìn Thẩm Thiển Mạch, vừa an ủi nữ nhi.

   có chứng cớ? Nhất định là nàng sai người đả thương ta. Tại sao thể cho phụ thân? Bởi vì ta là thứ xuất, nên đáng bị người ta khi dễ sao? Đều là tại ngươi vô dụng. Tại sao ta phải nữ nhi của Lăng Nhã?” Thẩm Thiển Ngữ chó cùng rứt giậu, quay ra trách cứ Doãn U lan, khuôn mặt vặn vẹo nhìn về phái Thẩm Thiển Mạch.

   “Đồ khốn kiếp! Ngươi ở đây nhăng cuội gì đó?” Doãn U Lan vốn thể vượt qua vầng sáng của Lăng Nhã, trong lòng rất uất hận, hôm nay trước mặt Thẩm Thiển mạch, bị Thẩm Thiển Ngữ vạch trần, uất hận trào lên, quăng cho Thẩm Thiển ngữ bạt tai.

   Gò má Thẩm Thiển Ngữ sưng lên cao, nhưng khi nhìn thấy dáng vẻ mẫu thân vừa đau lòng vừa giận, Thẩm Thiển Ngữ cũng giám nhiều lời. Nàng biết mình nhất thời lỡ lời, làm tổn thương mẫu thân, nên cũng nữa, chỉ là đem ánh mắt ngoan độc nhìn Thẩm Thiển Mạch.

   Doãn U Lan đánh con trong lòng cũng rất đau, nhàng ôm lấy Thẩm Thiển Ngữ, thương vuốt tóc nữ nhi, nhìn tay nữ nhi quấn đầy băng gạc, ánh mắt căm phẫn lại hướng về phía Thẩm Thiển Mạch.

   Thẩm Thiển Mạch nghiền ngẫm nhìn hai mẹ con chó cắn chó, lại phát hai mẹ con đều đem ánh mắt ngoan độc nhìn về phía mình, khỏi nhún vai.

   “Ầm ĩ xong rồi? Ầm ĩ xong rồi về nghỉ ngơi cho khỏe . Thiển Mạch tiễn.” Hờ hững liếc hai mẹ con cái, mặt còn mang theo nụ cười như có như , Thẩm Thiển mạch thản nhiên quay vào trong vuện.

   Bên ngoài viện, hai mẹ con Thẩm Thiển Ngữ mang theo ánh mắt ác độc, giống như rắn độc nhìn vào trong, như muốn xuyên qua tường viện đem bên trong băm thành trăm mảnh.

   “Thẩm Thiển Mạch, ta khiến ngươi chết được tử tế!” Thẩm Thiển Ngữ hung hăng mắng chửi. Mối thù gãy tay này, nàng tuyệt đối quên! ngày nào đó, nàng khiến cho Thẩm Thiển Mạch phải trả giá đắt.

   “Ngữ nhi, chúng ta về thôi. Yên tâm , mẫu thân giúp ngươi báo thù!” Doãn U Lan cũng đầy oán hận nhìn vào trong viện, đỡ Thẩm Thiển Ngữ rời .

   “Tiểu thư, giải quyết xong?” Thiên Thiên thấy Thẩm Thiển Mạch lười biếng quay lại, lập tức ra nghênh đón, vẻ mặt lo lắng nhìn Thẩm Thiển Mạch,chỉ sợ tiểu thư nhà mình bị thua thiệt.

   Thẩm Thiển Mạch thấy vẻ mặt lo lắng của Thiên Thiên, khỏi cười tiếng. Mình bao giờ bị thua thiệt, biết này lo lắng cái gì nữa.

   “Ta vừa được nhìn chó cắn chó. Sớm biết đặc sắc như vậy, ta dẫn ngươi ra ngoài xem.” Thẩm Thiển Mạch nhún vai cái ý sao, rồi lại leo lên giường tiế tục ngủ bù.

   Thiên Thiên thấy tiểu thư nhà mình leo lên giường ngủ, cúng chỉ có thể hé ra khuôn mặt bất đắc dĩ. Cả buổi tối hôm qua ngồi xe ngựa, tiểu thư đều được ngủ ngon, giằng co lâu như vậy, quả cũng mệt mỏi.
   xixon, dungmuoimuoiChris thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 7: Chúng nữ chế nhạo

   “Muội muội. Tay đại tỷ bị thương, hội ngâm thơ hôm nay cũng chỉ có hai chúng ta .” Vẻ mặt Thẩm Thiển Tâm lo lắng cho Thẩm Thiển Ngữ.

   “Vâng, đại tỷ sao chứ?” Thẩm Thiển Mạch vừa giả bộ quan tâm, vừa quan sát Thẩm Thiển Tâm.

   Thẩm Thiển Tâm luôn thích giả trang thành bộ dáng nhu nhược thiện lương. Kiếp trước nàng bị chính cái bề ngoài thiện lương ấy lừa, còn tưởng rằng Thẩm Thiển Tâm lòng đối tốt với nàng, trong lòng rất lệ thuộc vào người tỷ tỷ này. Nhưng nghĩ đến vị tỷ tỷ này làm ít chuyện xấu sau lưng mình, thậm chí còn ước mình chết sớm chút.

   “Nghe phải điều dưỡng thời gian dài.” Thẩm Thiển Tâm ra vẻ lo lắng, con ngươi mơ hồ có chút lệ quang.

   Thẩm Thiển Mạch chăm chú nhìn Thẩm Thiển tâm, mặc dù nàng diễn kịch rất tốt, nhưng sau màn lệ quang lại là vẻ mặt hả hê.

   Thẩm Thiển tâm sao có thể qua mắt được Thẩm Thiển Mạch. Thẩm Thiển Ngữ là trưởng nữ, Thẩm Thiển Mạch là dòng chính nữ, mà Thẩm Thiển Tâm cái gì cũng có, dĩ nhiên llaf ước gì cho Thẩm Thiển Ngữ và Thầm Thiển Mạch đều gặp chuyện may.

   Nếu như Thẩm Thiển Ngữ tham dự Bách gia yến, Thẩm Thiển Mạch lại vừa ngu ngốc vừa vô học, như vậy, ánh mắt của mọi người tự nhiên tập trung ở người Thẩm Thiển Tâm, đây cũng là cơ hội duy nhất để nàng thoát khỏi thân phận thứ nữ.

   “Ta thấy nhị tỷ lo lắng như vậy, hay là ngày hội ngâm thơ chúng ta đừng nữa là được rồi.” Trong mắt Thẩm Thiển Mạch thoáng qua tia giảo hoạt, khóe miệng mang theo nụ cười hồn nhiên.

   “Như vậy sao được?” Thẩm Thiển Tâm vừa nghe Thẩm Thiển Mạch hội ngâm thơ, lập tức sốt ruột, mình phí hết bao nhiểu tâm tư lừa gạt Thẩm Thiển Mạch đến hội ngâm thơ, mục đích là muốn bêu xâu nàng, sao lại có thể đây.

   “Nhị tỷ, ngươi làm sao vậy?” Thảm Thiển Mạch lộ ra con mắt ngây thơ, nhưng Thẩm Thiển tâm lại thấy ràng ở trong mắt nàng là đùa cợt và châm chọc.

   sao, chỉ là nếu thất hẹn với các vị tỷ muội, tốt.” Thẩm Thiển Tâm cẩn thận quan sát con ngươi Thẩm Thiển Mạch, co ngươi đen nhánh giờ phút này chỉ còn lại ngây thơ, đâu còn có cái gì đùa cợt và châm chọc. Thẩm Thiển Tâm che giấu thất thố của mình, nhu nhược .

   cũng phải. Vậy chúng ta .” Thẩm Thiển Mạch tự nhiên hiểu tâm tư Thẩm Thiển Tâm, mới vừa rồi chỉ là cố ý trêu nàng, giờ cũng nên trì hoãn nữa, theo Thẩm Thiển Tâm .

   Thẩm Thiển Tâm mặc quần dài màu hồng đào, bên hông thắt đai lưng chân châu, vừa có quý khí, lại tôn lên vóc người hoàn mỹ. Tóc vãn lên, chải kiểu tóc tinh xảo, mặt trang điểm nhàn nhạt, có vẻ lịch tao nhã mê người, kết hợp với vẻ ngoài yếu đuối của nàng, lại càng lộ ra vẻ đẹp động lòng người.

   Mà Thẩm Thiển Mạch chỉ mặc thân áo trắng đơn giản, tay áo rộng lớn, có đai lưng, đem thân hình linh lung hấp dẫn che đậy. mặt trang điểm son phấn, khuôn mặt dịch dung lại càng thêm bình thường, nhìn qua lần cũng thể nhớ lại diện mạo của nàng.

   “Tiểu thư, Thiên Thiên cùng với người.” Thiên Thiên lôi kéo tay Thẩm Thiển Mạch, vẻ mặt được.

   “Nhị tỷ, Thiên Thiên mười tuổi theo ta, năm năm này cũng rời ta nửa bước, ngươi xem ta có thể dẫn nàng cùng ?’ Thẩm Thiển Mạch nhìn Thiên Thiên chút, quay sang với Thẩm Thiển Tâm.

   Nàng biết, nếu như Thẩm Thiển Tâm giả bộ tốt tính như vậy, tuyệt đối ngăn cản nàng dẫn theo Thiên Thiên.

   “Ừ, có thể. Muội muội cố thể dẫn theo Thiên Thiên nương cùng.” Thẩm Thiển Tâm dịu dàng cười, cùng Thẩm Thiển Mạch đến hội ngâm thơ.

   Hội ngâm thơ có rất nhiều đại gia khuê tú. Ăn mặc lộng lẫy, so sánh với các nàng, này đích nữ Tướng phủ nàng đây có vẻ rất bình thường.

   “Thiển Tâm, ngươi đến rồi.” người mặc thân sa y xanh nhạt, cổ tay áo khảm giấy mạ vàng về phía Thẩm Thiển Tâm, cùng Thẩm Thiển Tâm liếc mắt nhìn nhau, rồi nhìn về phái Thẩm Thiển Mạch và Thiên Thiên cười , “Đây là hai nha hoàn của ngươi sao?”

   “Ngươi.” Thiên Thiên chuẩn bị lên lí luận với nàng kia, bị Thẩm Thiển Mạch ngăn lại.

   “Nhị tỷ, hải đây là ngày hội ngâm thơ của các tiểu thư khuê các sao? Như thế nào lại có số người hiểu lễ nghĩa vậy?” Thẩm Thiển Mạch lộ ra đôi mắt hồn nhiên, nhìn về phía nữ tử áo xanh, rồi lại quay sang Thẩm Thiển Tâm cười .

   “Ách. Để ta giới thiệu chút. Đây là tam muội, Thẩm Thiển Mạch. Đây là nữ nhi của Đại tướng quân Diêu Nhược Thấm.” Thẩm Thiển Tâm có chút xấu hổ cười cười, sau đó thay Thẩm Thiển Mạch và Diêu Nhược Thấm giới thiệu.

   “Chào Thiển Mạch tiểu thư.” Diêu Nhược Thấm nhìn Thẩm Thiển Mạch lịch cười tiếng, trong mắt còn có mấy phần cam lòng.

   “Chào Nhược Thấm tiểu thư.” Thẩm Thiển Mạch vẻ bề ngoài cười nhưng trong cười đáp lại.

   Quan hệ giữa Thẩm Thiển Tâm và Diêu Nhược Thấm rất tốt. Chuyện mình muốn tới hội ngâm thơ, khẳng định Diêu Nhược Thấm sớm biết. Mới vừa rồi còn cố ý chế nhạo nàng, nàng cũng cố ý làm bộ dốt nát, ép Thẩm Thiển Tâm giới thiệu. Bởi vì khi giới thiệu thân phận, nếu Diêu Nhược Thấm vẫn năng lỗ mãng, chính là bất kính với đích nữ tướng phủ.

   “Mới vừa rồi Nhược Thấm mạo phạm. Thiển Mạch tỷ tỷ ăn mặc giản dị như này, làm hại Nhược Thấm còn tưởng rằng là nha hoàn của Thiển Tâm.” Diêu Nhược Thấm bày ra nụ cười giả dối, hướng về phía Thẩm Thiển Mạch .

   sao. Đây là y phục Thiên Tàm Ti (được dệt bằng tơ tằm), phải ai cũng nhận ra được.” Thẩm Thiển Mạch lộ ra nụ cười ngây thơ hồn nhiên, mỉm cười trả lời.

   Sắc mặt Diêu Nhược Thấm nhất thời thay đổi. Nàng thấy Thẩm Thiển Mạch mặc bộ y phục bình thường như thế, cố ý muốn cười nhạo phen, nghĩ tới y phục này lại là Thiên Tàm Ti hiếm thấy, lời này của Thẩm Thiển Mạch ràng nàng nông cạn.

   “Nhược Thấm đúng là có mắt rồi.” Diêu Nhược Thấm ngoài cười nhưng trong cười dịu dàng nhìn Thẩm Thiển Mạch, trong con người hận ý.

   Thẩm Thiển Mạch nhếch miệng them để ý. Diêu Nhược Thấm, kiếp trước Thượng Quan Triệt sau khi lên ngôi phong ngươi làm phi tử đầu tiên, ỷ vào Thượng Quan Triệt sủng ải mà khi dễ nàng. Kiếp trước nàng thiện lương đơn thuàn, so đo với Diêu Nhược Thấm, kiếp này, Diểu Nhược Thấm đừng mơ đè đầu cưỡi cổ nàng.

   “Thiển Tâm, Nhược Thấm.” người mặc y phục cao quý, đầu mang tram cài tới.

   Đứng giữa các đại gia khuê các, gáo này vẫn có loại cảm giác là hạc trong bầy gà. Huống chi tram cài phải loại bình thường dân chúng có thể đeo.

   “Muội muội ở trong núi nhiều năm, chắc biết đến công chúa.” Thẩm Thiển Tâm làm ra vẻ hiểu lòng người giới thiệu cho Thẩm Thiển Mạch.

   Vừa dứt lời, các vị thiên kim Quan gia đều nhìn về phía Thẩm Thiển Mạch quan sát. Thẩm Thiển Mạch cũng chẳng kiêng dè gì những ánh mắt quan sát ấy, vẫn thản nhiên như thường.

   Những lời này của Thẩm Thiển Tâm, phải để cường điệu nàng lớn lên giữa rừng núi, cố ý dựa vào đó để chê bai nàng sao?

   “Ơ, ra đây là đích nữ Tướng phủ lớn lên gữa rừng núi a, nhưng nghe ngươi có học vấn, cái gì cũng biết, sao cũng dám tham gia hội ngâm thơ vậy?” Thượng Quan Phiên là nữ nhi của hoàng hậu, thuở được hoàng hậu nâng niu trong lòng bàn tay, quen thói kiêu căng.

   “Đây là Phiên công chúa lớn lên ở hoàng cung sao? Quy củ tỷ thí thế nào trong núi nnhw ta đây còn hiểu?” Thẩm Thiển Mạch cũng trực tiếp đả kích Thượng Quan Phiên, mà lôi kéo tay Thẩm Thiển Tâm hỏi.

   Thẩm Thiển Tâm phải thích giả bộ làm người tốt, giả bộ thiện lương sao? Hôm nay nàng tạo cơ hội, cho Thẩm Thiển Tâm diễn vai “Tỷ tỷ tốt”.
   Chương 8: Tự bê đá đập vào chân mình

   “Hỗn xược, ngươi sao dám chuyện như vậy!” Thượng Quan Phiên tức giận nhìn Thẩm Thiển Mạch, lời này của Thẩm Thiển Mạch phải nàng có dạy dỗ, ngay cả trong núi cũng sánh bằng sao? Nàng đường đường là công chúa, sao có thể dễ dàng tha thứ.

   nên tức giận. Muội muội ta hiểu chuyện, ta thay mặt nàng xin lỗi.” Mặc dù Thẩm Thiển Tâm hy vọng Thẩm Thiển Mạch bị bêu xấu, nhưng nàng vẫn phải giả bộ dịu dàng, thiện lương.

   “Thiển Tâm, ngươi quá thiện lương rồi!” Thượng Quan Phiên biết Thẩm Thiển Tâm có nhiều ác độc, chỉ bất đắc dĩ nhìn Thẩm Thiển Tâm.

   Thẩm Thiển Tâm dịu dàng cười tiếng, làm như xấu hổ.

   “Nếu đến hội ngâm thơ, Thiển Mạch tiểu thư cũng nên làm bài thơ .” Diêu Nhược Thấm mị nhìn Thẩm Thiển mạch, trong mắt đầy vẻ khiêu khích.

   Thẩm Thiển Mạch nhấc lên chút ý cười, ánh mắt Diêu Nhược Thấm thế nào nàng cũng xa lạ. Kiếp trước khi còn ở trong cung, Diêu Nhược Thấm thường dùng ánh mắt khiêu khích nhìn nàng. Biết nàng Thượng Quan Triệt, lại cố ý cùng Thượng Quan Triệt thân thiết, thiết kế cho nàng nhìn thấy, để nàng đau khổ.

   Tâm tư của Diêu Nhược Thấm so với Thẩm Thiển Tâm cũng là kẻ tám lạng, người nửa cân, ác độc vô cùng. Chỉ là nàng nhịn như Thẩm Thiển Tâm, tâm cơ cũng sâu như Thẩm Thiển Tâm.

   “Thiển Mạch chưa từng tới những nơi như vậy, chi bằng các vị tiểu thư trước cho Thiển Mạch biểu diễn thử thôi.” Thẩm Thiển Mạch lộ ra vẻ mặt ngây thơ vô hại, trong con ngươi đen nhánh chứa đựng ngây thơ.

   “Biểu diễn thử? Ngươi xem chúng ta như con hát sao?” Thượng Quan Phiên xưa nay điêu ngoa, nhanh mồm nhanh miệng, nghĩ gì đều ra ngoài.

   “Thiển Mạch có ý đó. Chẳng nhẽ công chúa cảm thấy các vị tỷ tỷ giống con hát sao?” Thẩm Thiển Mạch vô tội cười cười, nhìn sắc mặt Thẩm Thiển Tâm và Diêu Nhược Thấm lúng túng, trong mắt thoáng qua tia châm chọc.

   “Muội muội, sao ngươi có thể như vậy?” Thẩm Thiển Tâm làm bộ lo lắng cho Thẩm Thiển Mạch, lôi kéo vạt áo Thẩm Thiển Mạch khuyên nhủ.

   “Nhị tỷ, là công chúa mà, Nhị tỷ cảm thấy công chúa sai đúng ?” Thẩm Thiển Mạch vô tội chỉ vào Thượng Quan Phiên, .

   “Ngươi là tìm cách ly gián!” Diêu Nhược Thấm thấy sắc mặt của Thượng Quan Phiên tốt, Thẩm Thiển Tâm lung túng, khỏi tức giận chỉ vào Thẩm Thiển Mạch .

   “Nhược Thẩm Thiển tiểu thư, ngươi gì vậy? Thiển Mạch nghe hiểu.” Thẩm Thiển Mạch tiếp tục giả bộ ngu ngốc, đôi mắt đen láy vô tội, chỉ là ở chỗ sâu trong đôi mắt ấy xẹt qua tia giảo hoạt và châm chọc.

   Nàng đúng là khích bác ly gián đấy, nhưng họ làm gì được nàng nào. Nàng chính là giả bộ ngu ngốc, nhưng nàng từ sống ở ‘trong núi’, hiểu chuyện là việc đương nhiên, nếu họ mà so đo với nàng, hóa ra các đại gia khuê tú lại độ lượng rồi.

   “Ngươi……..” Diêu Nhược Thấm chỉ vào Thẩm Thiển Mạch, trong mắt chứa toàn oán giận.

   “Nhược Thấm, muội muội ta hiểu chuyện, ngươi cũng muốn hiểu chuyện như muội ấy sao? Đừng quên thân phận của ngươi.” Thẩm Thiển Mạch nhu nhược nhìn Diêu Nhược Thấm, lên tiếng nhắc nhở.

   Trong lòng Thẩm Thiển Mạch cười lạnh. Bản lĩnh Nhị tỷ nhà nàng cũng . Nhanh như vậy nhìn ra vấn đề. Vừa nhắc nhở Diêu Nhược Thấm nên làm quá, lại vừa chê bai Thẩm Thiển Mạch hiểu chuyện, đáng đế so đo.

   “Nhị tỷ rất phải. Thiển Mạch hiểu chuyện, nên làm to chuyện, cũng nên cãi vã với Nhược Thấm tỷ tỷ.” Miệng Thẩm Thiển Mạch lại nhếch lên nụ cười vô hại, với Thẩm Thiển Tâm.

   Nghe Thẩm Thiển Mạch như vậy, có vẻ như thân phận của Diêu Nhược Thấm còn chưa xứng đáng để Thẩm Thiển Mạch so đo. Lời nhắc nhở Diêu Nhược Thấm của Thẩm Thiển Tâm kia, liền thay đổi thành chê bai Diêu Nhược Thấm.

   “Nhược Thấm, ta có ý như vậy.” Thẩm Thiển tâm dịu dàng giải thích.

   “Vậy ngươi có ý gì?” Diêu Nhược Thấm hung hăng .

   “Ta.” Thẩm Thiển Tâm muốn giải thích, nhưng lại thể mình châm chọc Thẩm Thiển Mạch, đành im lặng lời nào, ánh mắt nhìn Thẩm Thiển Mạch nhiều hơn mấy phần tìm tòi soi mói.

   Tam muội này, mới mấy câu, khích bác mình và Thượng Quan Phiên, lại còn ly gián quan hệ với Diêu Nhược Thấm. Đến tột cùng là nàng ngu ngốc, hay giả bộ ngu đây.

   “Nhị tỷ, đột nhiên ta cảm thấy rất khó chịu, ta muốn về trước, ngươi và các vị tỷ muội cùng nhau ngâm thơ .” Thẩm Thiển Mạch hài lòng nhìn vẻ mặt khác nhau của các nữ nhân trước mặt, trong mắt lóe lên tia giảo hoạt mà linh động.

   “Nếu Tam muội cảm thấy thoải mái, Nhị tỷ cũng ép ở lại.” Rốt cuộc trong mắt Thẩm Thiển Tâm cúng lóe ra tia ngoan độc.

   Vốn là nàng muốn lừa gạt Thẩm Thiển Mạch, liên kết với các vị tiểu thư Quan Gia, cúng nhau trêu chọc Thẩm Thiển Mạch, để cho nàng mất mặt. nghĩ lại bị Thẩm Thiển Mạch tính kế lại, những chẳng làm Thẩm Thiển Mạch mất mặt, lại sinh ra hiềm khích với Diêu Nhược Thấm và Thượng Quan Phiên.

   “Thiên Thiên, chúng ta .” Thẩm Thiển Mạch để cho Thiên Thiên đỡ, thong dong ưu nhã dời khỏi hội ngâm thơ. Nhìn bóng lưng Thẩm Thiển Mạch rời , cảm thấy dung nhan bình thường của nàng cũng trở nên sáng chói, khí chất cao quý ngay cả công chúa Thượng Quan Phiên cũng theo kịp.

   Chúng nữ nhìn vị đích nữ Tướng phủ rời , có rất nhiều vị Nữ nhi của quan viên hàng năm bị Thượng Quan Phiên và Diêu Nhược Thấm khi dễ đều sinh ra hảo cảm với Thẩm Thiển Mạch.

   Thẩm Thiển Tâm nhìn theo phương hướng Thẩm Thiển Mạch rời , ánh mắt vốn dịu dàng như nước lại trở nên ngoan độc.

   “Tiểu thư, mới vừa rồi thoải mái chết được!” Thiên Thiên và Thẩm Thiển Mạch xa, liền lập tức cười ha hả, mới vừa rồi nàng phải cố gắng nhẫn nhịn mới bật cười. Thấy mấy vị tiểu thư ai bì nổi kia đều bị mình đùa giỡn, thú vị cực kỳ.

   “Quỷ nha đầu.” Thẩm Thiển Mạch gõ lên chóp mũi Thiên Thiên, này. Bây giờ nàng còn chưa muốn so đo với họ, cho nên mới chọc các nàng chơi cho vui, đợi đến thời điểm nàng bắt đầu tính sổ, nhàng như này đâu.

   “Tiểu thư tiểu thư, phải người tham dự hoàn thi đấu ngâm thơ, dẫn ta ra ngoài chơi !” Thiên Thiên nở nụ cười hoạt bát, lắc lắc tay Thẩm Thiển Mạch làm nũng.

   “Được được được. , chúng ta trở về đổi trang phục !” Thẩm Thiển Mạch để Thiên Thiên tùy ý làm nũng, trong mắt lóe ra tia cưng chiều, dẫn Thiên Thiên quay về Tướng phủ.

   “Thẩm Thiển Mạch này, rất có ý tứ.” Ở trong bóng tối, bóng dáng màu đỏ từ từ ra, hình như tất cả ánh mặt trời đều tụ tập người , màu da nhu hòa trươn bóng, giống như bạch ngọc thượng đẳng, đôi mắt đào hoa phong thái vô tận, khéo miệng khẽ nhếch lên nụ cười tà mị.

   Ánh mắt Mị Huyết mang theo mấy phần tìm tòi nghiên cứu, mấy phần hứng thú nhìn về phía Thẩm Thiển Mạch. Nàng rất cưng chiều nha hoàn. Nàng giảo hoạt. thông minh của nàng, rất hấp dẫn . đích nữ Tướng phủ lớn lên trong núi, rất thú vị.
   Chương 9: Côn đồ đường phố

   “Tiểu Thư, dáng vẻ người hôm nay, chỉ sợ nương nào để ý tới”. Thiên Thiên nhìn Thẩm Thiển Mạch thay nam trang, dung nhan xinh đẹp bởi vì Dịch Dung Đan mà biến thành bộ dạng hết sức bình thường, vứt trong đám người cũng ai thèm để ý.

   “ Vậy sao?” Thẩm Thiển Mạch khẽ chuyển động con ngươi đen nhánh, người dần dần tản mát ra cổ khí thế cao quý, bễ nghễ thiên hạ, trong phút chốc dường như tất cả ánh sáng đều vây xung quanh nàng, gương mặt bình thường chút gì đặc sắc trong phút chốc trở nên rực rỡ.

   “Tiểu thư đúng là tiểu thư, cho dù ăn Dịch Dung Đan cũng thể che đậy được vẻ phong hoa tuyệt đại của người”. Thiên Thiên bị phong cách phong lưu cùng cổ khí thế của Thẩm Thiển Mạch chấn nhiếp, khỏi le lưỡi, nghịch ngợm

   “Thiên Thiên cũng kém nha” Thẩm Thiển Mạch ra vẻ nam nhân nhìn Thiên Thiên cười

   “So với tiểu thư kém xa”. Thiên Thiên chuyển động con người, khuôn mặt hồng hào nhìn rất khả ái, khuôn mặt vẫn còn những nét ngây thơ nghịch ngợm nhìn về phía Thẩm Thiển Mạch

   hấp dẫn được ánh mắt cũng sao, dù sao hôm nay chúng ta chủ động xuất kích”. Trong mắt Thẩm Thiển Mạch lộ ra nụ cười giảo hoạt, khóe miệng nhàng nâng lên

   “ Tiểu Thư muốn trêu chọc những “thứ” đại gia khuê các kia?” Thiên Thiên để mặc cho Thẩm Thiển Mạch ở mặt nàng vẽ loạn, trong đôi mắt tràn đầy vẻ hưng phấn

   Cả đám đại gia khuê các kia đều phải là thứ tốt, đám bụng dạ khó lường, cố ý châm chọc tiểu thư, muốn nhìn tiểu thư xấu mặt, đáng ghét cực kỳ, nàng sớm muốn trút giận giùm tiểu thư rồi

   “Chúng ta dạo vòng đường, bọn này ngâm thơ chán kết thúc, đến lúc đó xui xẻo đụng phải chúng ta cũng thể trách ta được”. Trong con ngươi Thẩm Thiển Mạch thoáng qua tia trêu chọc, khóe miệng mang theo nụ cười lười biếng

   nhanh tiểu thư!” Thiên Thiên ngừng thúc giục Thẩm Thiển Mạch, mặt là vẻ mong chờ được xem kịch vui

   Thẩm Thiển Mạch bất đắc dĩ nhìn Thiên Thiên, này từ khi theo nàng liền học theo thói thích trêu cợt người khác, hơn nữa còn bị chính nàng chiều hư, tính tình trẻ con thể sửa đổi được.

   đường phố, Thiên Thiên vui vẻ nhún nhảy, nhìn trái nhìn phải, vậy còn ngừng lôi kéo Thẩm Thiển Mạch. Đường phố ở kinh thành so với đường phố ở phụ cận Ma Cung có nhiều chỗ chơi hơn nha!

   “Vị công tử này, nhìn ngươi quen mắt”. bóng dáng màu đỏ bỗng ngăn cản trước mặt Thẩm Thiển Mạch, Thẩm Thiển Mạch khẽ cau mày, hơi có chút vui ngước mắt nhìn

   Nàng luôn là người đùa giỡn người khác, ngờ bây giờ lại bị người khác đùa giỡn, hơn nữa lại đùa giỡn ngay lúc chính mình mặc nam trang, vậy người đùa giỡn lại là nam tử!!!

   Ánh mắt nhìn về phía người trước mặt, Thẩm Thiển Mạch trong lòng chấn động

   thể nào miêu tả dung mạo người này. Giống như tất cả từ ngữ trở nên vô vị, từ ngữ nào có thể diễn tả khí độ siêu nhiên, phong thái say lòng người đó.

   thân hồng y đỏ rực nhưng lại chút dung tục khi mặc người ngược lại còn giúp khoe khoang cỗ khí thế tà mị. Tóc đen như mực được quấn quanh bày ra cổ sức quyến rũ thể diễn tả bằng lời nhưng lại làm người khác rung động.

   Chiếc cằm cong đường hoàn mỹ càng thêm trơn bóng dưới ánh mặt trời, theo cằm nhìn lên, đôi môi mỏng gợi cảm chứa đựng nụ cười tà mị, sống mũi thẳng tắp tỳ vết là đôi con ngươi giống như đầm sâu đáy. Trong đôi mắt mang theo vài phần hứng thú, mấy phần khí phách, giống như chiếc lưới vô hình đem người ta bao phủ.

   “Nhưng ta nhìn công tử thấy quen mắt!” Ngay cả khi trước mặt là mỹ nam tử mê hoặc chúng sinh, phong thái chấn nhiếp mọi ánh nhìn, Thẩm Thiển Mạch còn nhẫn tâm hồi đáp.

   “Tướng môn đích nữ, ở đường làm tên côn đồ hái hoa tặc, thú vị” Trong lúc Thẩm Thiển Mạch muốn bước qua, nam tử kia lại ghé sát tai nàng nhàng .

   Hơi thở ấm áp phun lên vành tai, cổ cảm giác kì lạ từ tai chảy vào lòng, giống như có cái gì đó kích thích tiếng lòng nàng.

   Thẩm Thiển Mạch nhanh như cắt ra tay, hướng về phía nam tử kia đánh tới. Đến khi nắm tay đến trước mặt, nam tử kia nhàng lay động cây quạt trong tay, tốn chút sức ngăn cản được công kích của Thẩm Thiển Mạch

   Trong chớp mắt hai người giao thủ mười mấy chiêu, chỉ là động tác rất nhanh hơn nưa gian chuyển động rất , người biết chỉ cho là hai người nhìn nhau.

   “Mị lực của Thiển Mạch , thế nhưng có thể làm cho lâu chủ Mị Huyết lâu tìm đến tận đây”. mặt Thẩm Thiển Mặt đeo lên nụ cười lạnh lùng, co ngươi nheo lại nhàn nhạt tỏa ra hàn khí.

   Mới vừa rồi giao thủ mười mấy chiêu nhưng người ta tốn chút sức đón lấy. Mặc dù phần là vì ngã tư đường đông người nên nàng chỉ dùng năm thành công lực, nhưng có thể nhàng như vậy đón lấy công kích của nàng chứng tỏ võ công rất kém

   Hơn nữa người kia lại sử dụng Mị Huyết thần công của Mị Huyết lâu, cộng thêm lấy quạt giấy làm vũ khí, thích mặc hồng y, những thứ này đều chứng tỏ được người tới là lâu chủ Mị Huyết lâu.

   Lúc ở con đường trong rừng, Thẩm Thiển Mạch từng cùng lâu chủ Mị Huyết lâu giao thủ lần, vì vậy có bảy tám phần khẳng định thân phận của người này.

   “Thiển Mạch tiểu thư thông minh. Mị Huyết đúng là rất tò mò thân phận của tiểu thư.Tiểu thư đây thích giả nam trang, lại có cao thủ Ma Cung làm nha hoàn, biết Thiển Mạch tiểu thư cùng cung chủ Ma Cung có quan hệ như thế nào?” Mị Huyết bị Thẩm Thiển Mạch vạch trần thân phận cũng tức giận, ngược lại ánh mắt nhìn về Thiển Mạch nhiều thêm mấy phần hứng thú.

   Nhìn trước mắt giảo hoạt cùng trấn định, Mị Huyết đột nhiên cảm thấy tâm thần mình hình như bị này kéo. Mấy ngày nay theo dõi nàng, đối với nàng chú ý ngày càng nhiều, thậm chí có chút vượt khỏi tầm kiểm soát của mình

   “Mị Huyết lâu chủ muốn biết?” Thẩm Thiển Mạch nhíu lông mày, khuôn mặt lên nụ cười ngây thơ, nhìn thấy trong mắt đối phương có vẻ chờ đợi đôi mắt nàng lên tia giảo hoạt, cười “Vậy cứ từ từ mà đoán”

   “Thiên Thiên, chúng ta thôi”. chờ đối phương kịp phản ứng, Thẩm Thiển Mạch trực tiếp tránh qua Mị Huyết, hướng tới Thiên Thiên

   Mị Huyết lâu chủ lại đích thân ra tay, chạy đến kinh thành của Kỳ Nguyệt Quốc. Chắc chắn đối phương nhìn trúng trận chiến tranh đoạt hoàng vị của hoàng thất Kỳ Nguyệt Quốc. Xem ra việc tranh đoạt hoàng vị lần này tránh khỏi quan hệ tới Mị Huyết lâu và Thiên Mạc quốc

   Đến hôm nay thiên hạ bị phân làm ba. Thiên Mạc, Lâm Vị, Kỳ Nguyệt, mỗi nước chiếm phần. Chỉ là Kỳ Nguyệt Quốc tài đại khí thô, thực lực chỉnh thể cường thịnh, Thiên Mạc cùng Lâm Vị so với Kỳ Nguyệt Quốc đều kém hơn chút. Chỉ là cả ba nước đều làm gì được nhau nên vẫn giữ nguyên thế cuộc như vậy.

   Thiên Mạc tôn sùng vũ lực, quân đội hết sức lợi hại. Thiên Mạc hoàng đế Tư Đồ Cảnh Diễn lãnh đạo Ám Dạ quân đội càng thêm lợi hại, nhanh chóng, hung ác, danh khắp bốn phương, thể khinh thường

   Lâm Vị thiên về buôn bán. Ngành buôn bán vô cùng phát đạt. Nghe từng ngõ ngách đều có thương nhân của Lâm Vị. là thương nhân nhưng chỉ đúng phần, thương nhân của Lâm Vị còn là người thám thính tin tức tốt nhất.

   Vì vậy dù Kỳ Nguyệt quốc cường thịnh hơn nhưng cũng làm gì được hai nước Thiên Mạc cùng Lâm Vị. Hôm nay, Thiên Mạc cùng Lâm Vị cũng an phận, đều muốn nhân cơ hội châm ngòi Kỳ Nguyệt quốc nội chiến càng thêm loạn

   Thú vị, thú vị. Thẩm Thiển Mạch khóe miệng treo nụ cười, nhàng sải bước.

   Mị Huyết nhìn Thẩm Thiển Mạch rời cũng tiếp tục ngăn trở, chỉ là khóe miệng lộ ra nụ cười kiên quyết, nguyên bản lúc đầu tính toán muốn Thẩm Thiển Mạch gả cho Thượng Quan Cẩn, làm nhiễu loạn nội bộ Kỳ Nguyệt Quốc, từ đó thừa lúc vắng mà vào. Nhưng lúc này lại cảm thấy luyến tiếc, muốn này biến thành quân cờ chính trị.
   xixon, honglakChris thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 10: Trêu đùa phố

   “Tiểu thư, nam nhân ban nãy là lâu chủ Mị Huyết lâu sao?” Thiên Thiên khuôn mặt hoa si nhìn tiểu thư nhà mình, hai con mắt kia biến thành hình trái tim rồi.

   “Thế nào, tiểu thiếu nữ để ý người ta rồi à?” Thẩm Thiển Mạch thấy bộ dạng hoa si của Thiên Thiên khỏi nhíu mày trêu ghẹo.

   “Tiểu thư chớ nhảm. Thiên Thiên chẳng qua là cảm thấy Mị Huyết lâu chủ bộ dạng đẹp mắt thôi. Nam tử như vậy Thiên Thiên đâu dám hy vọng xa vời, sợ rằng cả thiên hạ này chỉ có tiểu thư xứng với ”. Thiên Thiên bị Thẩm Thiên Mạch trêu ghẹo có chút ngượng ngùng nhưng vẫn lòng

   Theo suy nghĩ của Thiên Thiên, nam tử phong hoa cái thế như lâu chủ Mị Huyết lâu chỉ có nữ tử phong hoa tuyệt đại như tiểu thư mới có tư cách ở bên người . Nếu là khác đứng bên người cũng ảm đạm vô quang.

   “Nha đầu, đừng suy nghĩ bậy bạ”. Thẩm Thiển Mạch cưng chiều cốc đầu Thiên Thiên cái, ánh mắt bỗng nhiên lên tia hứng thú, cười : “Mục tiêu tới”

   Thiên Thiên ngước mắt nhìn, thấy Thẩm Thiển Tâm cùng Diêu Nhược Thấm nắm tay về hướng này

   Thẩm Thiển Mạch thấy Thẩm Thiển Tâm cùng Diêu Nhược Thấm nắm tay khỏi nhíu mày, vị Nhị Tỷ này bản lãnh , nhanh như vậy cùng Diêu Nhược Thấm hòa thuận như lúc ban đầu, ra cũng có chút thủ đoạn.

   “Này tiểu nương tử, nhìn dáng dấp của ngươi cũng tồi!” Thẩm Thiển Mạch cười cười, nâng cằm Diêu Nhược Thấm, trong mắt tràn đầy vẻ cợt nhã nhìn nàng ta

   “Lớn mật! Ngươi có biết ta là ai mà dám đùa bỡn ta?” Diêu Nhược Thấm chưa từng gặp qua loại chuyện như thế này, thường ngày ra khỏi cửa, nàng đều mang theo gia đinh cùng nha hoàn, hôm nay đúng lúc tham gia cuộc hẹn ngâm thơ nên có mang theo người làm liền gặp phải chuyện như vậy, khỏi tức giận.

   “Tiểu nương tử tính tình dữ dằn!” Trong mắt Thẩm Thiển Mạch thoáng qua tia giảo hoạt, đôi tay vẫn giữ chặt buông. Nếu chọn Diêu Nhược Thấm để ra tay nàng nhất quyết buông ta cho nàng ta.

   “Buông tay ra! Buông tay ra!” Diêu Nhược Thấm trước sau gì cũng là đại gia khuê tú, có bao giờ bị trêu đùa như thế đâu, hơn nữa lại còn bị trêu đùa buông, trong lòng còn được vui, liền bừng bừng phẫn nộ.

   tiếng rống giận của nàng làm mọi người xung quanh bu lại, ngắm nhìn màn này.

   “Tại sao ta phải buông tay?” Thẩm Thiển Mạch thấy đám người vây quanh, khỏi nâng lên nụ cười nhàn nhạt, cố ý hỏi

   “Ngươi nên biết, ta chính là nữ nhi của Đại tướng quân!” Diêu Nhược Thấm bị Thẩm Thiển Mạch chọc cho nóng nảy, thể làm gì khác hơn là dùng thân phận của mình để uy hiếp đối phương

   Trong mắt Thẩm Thiển Mạch lộ ra nụ cười thắng lợi, nàng chờ chính là những lời này. Nữ nhi Đại tướng quân ra đường bị người khác đùa giỡn, đây phải là chuyện , ảnh hưởng đến danh dự của Diêu Nhược Thấm

   Quả nhiên, sau khi nghe được lời của Diêu Nhược Thấm, sắc mặt Thẩm Thiển Tâm khẽ biến đồi, muốn lên tiếng nhắc nhở Diêu Nhược Thấm nhưng lời lên đến miệng lại do dự

   Thẩm Thiển Mạch làm sao hiểu tâm tư của Thẩm Thiển Tâm, mặc dù Thẩm Thiển Tâm cùng Diêu Nhược Thấm có quan hệ tệ, nhưng rốt cuộc cũng chỉ là ngoài mặt, nếu danh dự Diêu Nhược Thấm bị bôi nhọ nàng ta mất được đối thủ cạnh tranh.

   Chỉ là mục đích của nàng phải làm xấu danh dự của Diêu Nhược Thấm. Mục đích của nàng là khơi lên mâu thuẫn giữa phủ Thừa Tướng cùng phủ Tướng Quân. Kiếp trước phủ Thừa Tướng cùng phủ Tướng Quân vẫn giao hảo, cho nên phụ thân của nàng sau khi gả nàng cho Thượng Quan Triệt liền liên hợp với thế lực của Đại Tướng Quân, hiệp trợ Thượng Quan Triệt lên ngôi hoàng đế.

   Nhưng nếu chỉ làm vậy, coi như Thượng Quan Cẩn tay nắm binh quyền vẫn hơn được Thượng Quan Triệt. Trừ khi, Thượng Quan Cẩn có được ủng hộ của phủ Thừa Tướng. Tổng hợp trước sau, ly gián phủ Thừa Tướng cùng Phủ Tướng Quân là việc nhất định phải làm.

   Nhưng nàng cũng biết rằng, nếu làm như vậy rất hợp với ý định của Mị Huyết. Hai thế lực Thượng Quan Triệt cùng Thượng Quan Cẩn ngang bằng nội chiến mới càng thêm đặc sắc.

   Chỉ là, chuyện cũng đơn giản như vậy. Nàng thầm trợ giúp Thượng Quan Cẩn đối phó Thượng Quan Triệt, cho Thượng Quan Triệt nếm mùi vị thế nào là thất bại thảm hại. Dĩ nhiên, thế giới làm gì có chuyện ai cho ai bao giờ, để báo đáp nhân tình của nàng, Thượng Quan Cẩn nhân lúc Thẩm Lăng Vân đắc ý nhất, khiến Thẩm Lăng Vân mất tất cả. Tin tưởng Thượng Quan Cẩn rất vui lòng hợp tác

   “Nữ nhi Đại Tướng Quân có gì đặc biệt! Phụ thân ta chính là Thừa Tướng!” Thẩm Thiển Mạch cố ý lộ ra vẻ mặt ngây thơ, chửi ngược lại Diêu Nhược Thấm

   Sắc mặt Thẩm Thiển Tâm cùng Diêu Nhược Thẩm lập tức thay đổi, nhìn kỹ Thẩm Thiển Mạch cùng Thiên Thiên, trong mắt thoáng qua tia kinh ngạc, sau đó ánh mắt trở nên oán độc.

   “Ngươi hay lắm dã nha đầu, dám cố ý đùa giỡn ta!” Diêu Nhược Thấm phẫn hận nhìn Thẩm Thiển Mạch, giận dữ hét

   “Nhược Thấm, đừng nóng giận” Thẩm Thiển Tâm ở trước mặt mọi người tự nhiên là muốn phát huy mặt thiện lương vô hại của mình, lôi kéo Diêu Nhược Thấm, dịu dàng, yếu ớt khuyên nhủ.

   “Ngươi mau tránh ra! Chính là ngươi giúp nàng! Ta thấy ràng, ngươi và nàng thông đồng mạch tới trêu chọc ta! Người phủ Thừa Tướng các ngươi khinh người quá đáng! Ta muốn trở về cho phụ thân!” Giờ phút này Diêu Nhược Thấm cảm thấy vừa thẹn vừa giận, nào có tâm trạng lắng nghe Thẩm Thiển Tâm khuyên nhủ, chuyện mới vừa rồi nàng ăn đủ tức giận, tại lại xảy ra chuyện như vậy, làm sao nàng có thể nuốt trôi được cơn giận này.

   ! Chẳng lẽ phụ thân ta còn sợ phụ thân ngươi sao?” Trong mắt Thẩm Thiển Mạch lộ ra tia thắng lợi hết sức giảo hoạt, tiếp tục quạt gió thổi lửa.

   “Muội muội, chớ bừa”. Thẩm Thiển Tâm cũng là tâm tư nhanh nhạy, bởi vì hiểu được quan hệ của phủ Thừa Tướng cùng phủ Tướng Quân cho nên nàng mới cố ý cùng Diêu Nhược Thấm kết giao, mục đích chính là vì ngày sau có thể dễ dàng ở chung.

   “Nhị tỷ, phải người có chuyện gì còn có người sao? thế sao bây giờ người lại cho ta ?” Thẩm Thiển Mạch cố ý mang lời Thẩm Thiển Tâm an ủi nàng xuyên tạc ý tứ.

   “Tốt! các ngươi quả nhiên là thông đồng cùng nhau! Ta…ta trở về cho phụ thân!” Diêu Nhược Thấm nghe đến đó, tự nhiên cho rằng Thẩm Thiển Mạch cùng Thẩm Thiển Tâm hợp nhau bày mưu tính kế, mặt tràn đầy phẫn hận chạy .

   Thẩm Thiển Tâm nhìn Diêu Nhược Thấm chạy muốn lên tiếng ngăn trở, nhưng lại biết phải gì, nàng ta nhìn về phía Thẩm Thiển Mạch, ánh mắt lóe lên lửa giận nhưng mặt vẫn như cũ lên nụ cười: “Muội muội, ngươi càn quấy, mau cùng ta trở về phủ thôi”

   “Nhị tỷ, ta gây họa gì rồi à? Người phải che chở cho ta” Thẩm Thiển Mạch lộ ra dáng vẻ sợ hãi, lôi kéo cánh tay Thẩm Thiển Tâm, làm ra bộ dạng ỷ lại.

   Thẩm Thiển Tâm chuyển động con ngươi, trong lòng khỏi suy nghĩ. Việc bất hòa cùng phủ Tướng Quân đối với Thẩm Thiển Mạch có lợi, nàng ấy tại sao lại muốn làm như vậy?

   Thẩm Thiển Mạch đến tột cùng là bởi vì ở giữa rừng núi lớn lên, hiểu quy củ, ghi hận việc Diêu Nhược Thấm làm khó nàng mà cố ý trả thù hay là còn có mục đích nào khác?

   Mặc kệ như thế nào, Diêu Nhược Thấm cùng nàng sinh ra hiềm khích, chỉ sợ vô phương hàn gắn, huống chi Diêu Nhước Thấm so với Thẩm Thiển Mạch khó đối phó hơn nhiều. Nghĩ vậy Thẩm Thiển Tâm liền quyết định vẫn nên giả bộ, đứng về phía Thẩm Thiển Mạch.

   “Nghe này, lát phụ thân hỏi gì hãy để Nhị tỷ thay ngươi trả lời” Thầm Thiển Tâm cười

   Thầm Thiển Mạch gật gật đầu, con ngươi xoay chuyển, gì nhưng lại linh hoạt động lòng người. Nàng muốn chính là kết quả này. lúc nữa nếu có thêm Thẩm Thiển Tâm làm chứng, chắc chắc có thể chọc giận Thẩm Lăng Vân

   Mà Diêu Nhược Thấm cũng phải đèn cạn dầu, trở về nhà tất nhiên cũng thêm dầu thêm mỡ phen

   Bằng tâm cơ của Thẩm Lăng Vân và Diêu Sơn, tất nhiên cho rằng việc này chỉ đơn thuần là chuyện bất hòa giữa những đứa con , nhất định càng thêm bất mãn đối phương, như vậy chỉ cần nàng thêm chút sức lực, phủ Thừa Tướng này cùng phủ Tướng Quân trở mặt với nhau
   Chương 11: Thị phi điên đảo

   theo Thẩm Thiển Tâm trở về Tướng phủ, Thẩm Thiển Mạch cùng Thiên Thiên đổi y phục, rồi an phận ở trong phòng ngày.

   "Tam tiểu thư, lão gia kêu người đến thư phòng." nha hoàn đến viện của Thẩm Thiển Mạch thông báo.

   Thẩm Thiển Mạch lấy cớ vì thuở lớn lên giữa núi rừng nên có thói quen để người khác phục, vì vậy mà cự tuyệt tất cả nha hoàn cùng gia đinh. Thẩm Lăng Vân cũng có ngăn cản, thứ nhất là vì muốn biểu dung túng của đối với Thẩm Thiển Mạch, thứ hai là vì mất kiên nhẫn, muốn chăm sóc nữ nhi vô dụng này.

   " ngày rưỡi. Phản ứng này so với dự đoán của ta chậm chút." Thẩm Thiển Mạch cũng kinh ngạc khi nghe lời nha hoàn , chỉ tùy ý lẩm bẩm câu, sau đó lười biếng theo nha hoàn đến thư phòng.

   Thời điểm đến thư phòng, Thẩm Thiển Tâm cũng đến.

   Trong thư phòng, Thẩm Lăng Vân mặc toàn thân màu đỏ, ngồi ở ghế dựa, đúng theo kiểu cách nhà quan, giờ phút này lông mày đen rậm khóa lại chỗ với nhau, mâu trung tức giận, cho thấy tâm tình của bây giờ tốt.

   "Thiển Mạch, Thiển Tâm, các con cho ta nghe chút, rốt cuộc các con cùng Diêu gia tiểu thư xảy ra chuyện gì?" Thẩm Lăng Vân liếc nhìn Thẩm Thiển Mạch cùng Thẩm Thiển Tâm, trong mắt cũng còn ngụy trang vẻ từ ái, ngay cả cách xưng hô ngày thường là Mạch Nhi cùng Tâm nhi cũng biến thành Thiển Mạch cùng Thiển Tâm, có thể thấy được nổi giận.

   "Hồi phụ thân, con cùng Thiển Mạch chỉ là cùng Nhược Thấm giỡn, nhưng Nhược Thấm lại mở miệng chửi chúng con, trong giọng còn tỏ vẻ tôn kính phủ Thừa Tướng, Thiển Tâm nghĩ tới việc phủ Thừa Tướng cùng phủ Tướng quân xưa nay vẫn luôn giao hảo, nên cũng nén giận, nhưng muội muội chịu được việc Nhược Thấm nhục mạ phụ thân, nên cãi nhau với Nhược Thấm." Thẩm Thiển Tâm lộ ra bộ dáng như muốn khóc, mềm mại .

   Thẩm Thiển Mạch khỏi nhíu mày. Những lời này của Thẩm Thiển Tâm thực tồi, vừa là Diêu Nhược Thấm cố tình gây , vũ nhục Tướng phủ, lại thể mình là người có tri thức, hiểu lễ nghĩa, nhận biết đại cục, đồng thời còn bảo vệ cho muội muội này. là cực kỳ khôn khéo.

   "Thực là như vậy? Diêu gia cũng quá đáng. Ỷ vào thế lực của hoàng hậu nương nương cùng binh quyền, thậm chí cả phủ Thừa Tướng cũng để vào trong mắt!" Thẩm Lăng Vân nghe Thẩm Thiển Tâm trả lời, mắt nhìn về phía Thẩm Thiển Tâm cũng nhiều hơn mấy phần tính toán cùng thưởng thức, tiếp theo lại tức giận vỗ bàn .

   "Đúng vậy đó phụ thân. Thấm tỷ tỷ còn , tại thái tử ngu ngốc đần độn, chờ Tam hoàng tử lên làm Hoàng đế, Diêu gia bọn họ lại càng sợ chúng ta!" Thẩm Thiển Mạch cố ý giả trang bộ dáng ngây thơ, tiếp tục với Thẩm Lăng Vân.

   Thẩm Thiển Tâm giương mắt nhìn về phía Thẩm Thiển Mạch, ánh mắt tràn đầy kinh ngạc cùng quan sát, Thẩm Thiển Mạch cũng lười nhìn nàng ta nên chỉ nhìn về phía trước.

   Thẩm Lăng Vân rơi vào trầm tư. Kế hoạch của là chờ Thẩm Thiển Mạch trở lại gả Thẩm Thiển Mạch cho Thượng Quan Triệt để củng cố quyền thế, nhưng khi nhìn thấy dáng vẻ bình thường của Thẩm Thiển Mạch liền thất vọng. may là còn có hai nữ nhi, Thẩm Thiển Tâm chính là lựa chọn tồi.

   Nhưng lời hôm nay của Thẩm Thiển Mạch như nhắc nhở . Thượng Quan Triệt là con trai ruột của Diêu hoàng hậu, xem như là thân thích với nhà đại tướng quân, nếu Thượng Quan Triệt lên ngôi, tất nhiên càng thêm nể trọng Diêu gia. Diêu gia hôm nay cũng thèm để phủ Thừa Tướng vào mắt, nếu Thượng Quan Triệt lên ngôi, vậy như thế nào.

   Như vậy, kế hoạch nay là phải cùng phủ Tướng quân địa vị ngang nhau. Bát hoàng tử Thượng Quan Cẩn tài năng trác tuyệt, tay cầm trọng binh, là người có tâm tư thâm trầm, nhưng vì có lực lượng để dựa vào nên mới thể cùng Tam hoàng tử Thượng Quan Triệt quyết tranh hơn thua.

   Nhưng nếu có ủng hộ giống nhau. Thượng Quan Cẩn cùng Thượng Quan Triệt đều có sức để tranh giành. Làm như vậy nghĩa là có trực tiếp ủng hộ Thượng Quan Triệt, nhưng sau khi chuyện thành công, nhất định Thượng Quan Cẩn phải dựa vào .

   "Phụ thân, người suy nghĩ gì vậy?" Thẩm Thiển Tâm nhìn thấy Thẩm Lăng Vân vẫn trầm mặc , thể lên tiếng hỏi.

   Thẩm Thiển Mạch vẫn lười biếng nhìn về phía trước, còn nhàng ngáp cái. Mặc dù nàng chỉ câu, nhưng nàng tin tưởng lấy tâm tư của Thẩm Lăng Vân, quan hệ bên trong lợi hại như thế nào toàn bộ cũng suy nghĩ cẩn thận rồi.

   Bất quá, chỉ sợ tính toán lầm thôi. Nếu sau khi thành công, sau khi hao hết tâm lực mới đạt được, lại bị đẩy xuống từ đỉnh thắng lợi. Cảm giác kia, có phải rất tốt hay ?

   "A, có gì. Còn tháng nữa là Bách gia yến rồi. Bát hoàng tử là nhân tài, Thiển Tâm cũng nên tiếp xúc với nhiều chút." Thẩm Lăng Vân lộ ra nụ cười từ ái, kéo tay Thẩm Thiển Tâm .

   Thẩm Thiển Tâm thụ sủng nhược kinh. Ý tứ của phụ thân là đem nàng gả cho Thượng Quan Cẩn sao? Mặc dù phải là Thượng Quan Triệt, nhưng phụ thân như vậy, nhất định là để cho nàng làm chánh phi, vậy cũng tốt rồi.

   "Thiển Tâm hiểu." Thẩm Thiển Tâm dịu dàng hồi đáp.

   Thẩm Thiển Mạch nở nụ cười nhạt. Thẩm Thiển Tâm thông minh, đúng là cất nhắc nàng ta. Thẩm Lăng Vân căn bản coi nàng ta như con cờ mà sử dụng, nàng ta lại vẫn đắc ý như vậy, là cổ hủ.

   Thẩm Thiển Mạch khẽ mỉm cười, trong mắt lộ ra mấy phần hiểu .

   "Được rồi. Các con xuống ." Thẩm Lăng Vân hoài nghi nhìn Thẩm Thiển Mạch, tiểu nữ nhi này, ràng là kẻ ngu dốt kém cỏi, hề có chỗ đặc biệt, nhưng có lúc lại cảm thấy người nàng có loại khí thế thể chạm tới, thậm chí ánh mắt giống như có thể nhìn thấu thế .

   "Muội muội, mới vừa rồi sao muội lại như vậy?" Thẩm Thiển Tâm hoài nghi nhìn Thẩm Thiển Mạch, trong mắt cũng mang theo vài phần sắc lạnh.Những lời vừa nãy ràng thể từ người hiểu gì ra được, mặc kệ mục đích của nàng là cái gì, Thẩm Thiển Mạch tuyệt đối phải là nữ tử đơn giản.

   "Nhị tỷ, ánh mắt ôn nhu như nước của tỷ sao lại biến thành như vậy?" Thẩm Thiển Mạch nhíu mày, bày ra bộ dáng lười biếng cùng khinh thường, liếc nhìn Thẩm Thiển Tâm. Cả người nàng giống như tỏa sáng, khiến cho Thẩm Thiển Tâm cảm thấy, mặc dù nàng có khuôn mặt bình thường nhưng lại làm cho người ta phải khuất phục.

   "Muội muội. Tỷ hiểu ý của muội!" Ngữ khí của Thẩm Thiển Tâm vẫn rất ôn nhu, nhưng lãnh ý trong mắt càng ngày càng đậm.

   "Về sau tỷ hiểu, nhị tỷ tốt của muội!" Khóe miệng Thẩm Thiển Mạch nâng lên tạo thành nụ cười châm chọc, liếc nhìn Thẩm Thiển Tâm. Mấy ngày nay, vui đùa cùng bọn họ cũng đủ lâu, nàng cũng có ý định tiếp tục giả bộ đơn thuần, giả bộ làm người tốt với nàng ta.

   "Thẩm Thiển Mạch! Ngươi vẫn mực ở đây giả bộ có đúng hay ? Cố ý khích bác quan hệ của ta cùng Nhược Thấm, còn có quan hệ với công chúa, bây giờ lại còn khích bác quan hệ của phủ Tướng quân cùng phủ Thừa Tướng, ngươi rốt cuộc muốn làm gì? Ngươi là muốn phụ thân gả ta cho Thượng Quan Cẩn, để ngươi có cơ hội gả cho Thượng Quan Triệt có đúng hay ?" Thẩm Thiển Tâm bị thái độ xem thường của Thẩm Thiển Mạch chọc giận, hạ giọng quát.

   "Thượng Quan Triệt sao? Ta còn thấy chướng mắt!" Thẩm Thiển Mạch để ý đến phẫn nộ của Thẩm Thiển Tâm, giương lên nụ cười xem thường, giống như Thượng Quan Triệt là cái gì rất bẩn.

   "Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?" Thẩm Thiển Tâm phát điên hỏi. Nàng ta luôn tự phụ là mình thông minh, nhưng lại đoán ra tâm tư của tam muội trước mắt này, hỏi sao nàng ta tức giận.

   "Kiên nhẫn chút. Trò hay từ từ được diễn!" Thẩm Thiển Mạch vỗ bả vai của Thẩm Thiển Tâm, trong mắt mang theo châm chọc cùng lạnh lùng, nhìn Thẩm Thiển Tâm vừa hãi vừa sợ.
   Chương 12: Cướp bóc Quái Y Sơn Trang

   Ở phủ Thừa Tướng mấy ngày, Thẩm Thiển Mạch cảm thấy rất thú vị.

   Thẩm Thiển Ngữ cùng Doãn U Lan bị nàng hù dọa, vậy mà cũng đến tìm nàng gây phiền toái. Thẩm Thiển Tâm cũng biết là do lần trước bị mình hù sợ hay là do vội vàng chuẩn bị cho Bách gia yến, cũng thấy tới nơi này. Thẩm Lăng Vân lại càng muốn lãng phí thời gian người nữ nhi có tướng mạo bình thường, ngu dốt kém cỏi, cái gì cũng biết như nàng.

   "Thiên Thiên, tiểu thư ta muốn ra ngoài chuyến." Thẩm Thiển Mạch thay nam trang, đeo khăn che mặt, với Thiên Thiên.

   "Tiểu thư muốn đâu? Tại sao dẫn theo Thiên Thiên cùng ?" Thiên Thiên uất ức nhìn Thẩm Thiển Mạch. Từ đến lớn, tiểu thư nơi nào cũng dẫn nàng theo, hôm nay lại muốn nàng mình lưu lại ở phủ Thừa Tướng.

   "Ta muốn tìm Tất lão đầu ‘mượn’ chút thuốc. Gần đây cứ phải ở phủ Thừa Tướng, sợ rằng hôm nay có cơ hội gặp Tất lão đầu, nên ta phải lấy thêm chút, dẫn theo em cũng dễ dàng." Thẩm Thiển Mạch điểm cái vào mũi Thiên Thiên .

   Tất lão đầu vì muốn bắt Ma Cung thiếu chủ là nàng, mà chuẩn bị ít cơ quan, thậm chí còn mời cao thủ tới bắt nàng, nhưng vì nàng có võ nghệ cao cường, khinh công hơn người, nên mỗi lần đều đào thoát.

   Chỉ là lúc này thể so với thường ngày, nàng ăn Dịch Dung Đan, phải ba tháng sau mới có thể lộ ra diện mạo như cũ, cho nên phải mang theo khăn che mặt trộm thuốc, hơn nữa tốt nhất là bị Tất lão đầu phát , nên nếu dẫn Thiên Thiên theo có chút phiền toái.

   "Dẫn Thiên Thiên theo , có thể lấy thêm chút a. Nếu tiểu thư cầm được hết đâu!" Thiên Thiên nhất quyết tha, tiếp tục nắm tay Thẩm Thiển Mạch .

   "Ta chuẩn bị bọc quần áo rồi. Thiên Thiên, em ngoan ngoãn ở phủ Thừa Tướng, nếu những nữ nhân kia hoặc là phụ thân đến tìm ta, em ta ngủ." Thẩm Thiển Mạch quyết định dẫn theo Thiên Thiên, cầm bọc quần áo, đeo khăn che mặt, với Thiên Thiên.

   "Được rồi." Khuôn mặt nhắn của Thiên Thiên xụ xuống, chu môi ngồi ở giường, làm bộ dáng cam lòng.

   "Thiên Thiên ngoan, lúc trở lại ta mua mứt quả cho em." Thẩm Thiển Mạch nhìn dáng vẻ vui của Thiên Thiên cũng cảm thấy hơi đau lòng.

   "Tiểu thư là tốt nhất." Thiên Thiên vừa nghe có mứt quả ăn, lập tức lại mặt mày hớn hở.

   Thẩm Thiển Mạch khỏi lắc đầu. Những năm này Thiên Thiên được nàng bảo vệ quá tốt, ngoại trừ võ công cao cường, còn lại chẳng khác nào là nàng của kiếp trước, đơn thuần ngây thơ, hiểu lòng người hiểm ác.

   Đeo khăn che mặt rồi đến Quái Y Sơn Trang, nhìn cửa lớn của Quái Y Sơn Trang đóng chặt, Thẩm Thiển Mạch vô cùng thuần thục từ tường rào nhảy vào, theo đường đến chỗ giấu thuốc.

   Nàng tới Quái Y Sơn Trang dưới trăm lần, nơi đó có mấy gốc cây nàng đều nhớ , Tất lão đầu cũng nhiều lần đổi chỗ giấu thuốc, nhưng mỗi lần đều bị nàng tìm được.

   "Lại đổi chỗ. Tất lão đầu cũng ngại mệt mỏi." Thấy căn phòng rỗng tuếch, Thẩm Thiển Mạch lộ ra nụ cười nhàm chán, con ngươi linh động nhàng chuyển cái, tới chỗ khác.

   Quả nhiên ở chỗ này. Tâm tư này của Tất lão đầu sao mà qua được hỗn thế tiểu ma nữ Thẩm Thiển Mạch đây.

   Ma Cung còn lớn hơn Quái Y Sơn Trang rất nhiều, lão cung chủ của Ma Cung cũng cao minh hơn biết bao nhiêu lần so với Tất lão đầu, nhưng mỗi lần giấu đồ đều bị Thẩm Thiển Mạch tìm được.

   Dược vật tới tay, Thẩm Thiển Mạch đeo bọc quần áo lưng, chuẩn bị rời .

   "Mặc Trì, tiểu tử thúi đáng chém ngàn đao này, lại tới trộm thuốc của ta!" thanh cực kỳ tức giận của Tất lão đầu truyền tới.

   "Tất lão đầu, lần này chỉ dùng phần mười nén nhang, so với lần trước nhanh hơn ít nha." Thanh của Thẩm Thiển Mạch truyền vào bên tai Tất lão đầu.

   Gương mặt già nua của Tất lão đầu trở nên đỏ bừng, cực kỳ tức giận nhìn Thẩm Thiển Mạch.

   "Tên tiểu tử thúi nhà ngươi, cố ý trêu lão nhân gia ta! Ta cũng tin ta bắt được ngươi! Lần này ngươi có mọc thêm cánh cũng chạy khỏi!" Tất lão đầu hả hê nhìn Thẩm Thiển Mạch, trong mắt là ánh sáng nắm chắc phần thắng.

   Thẩm Thiển Mạch nhìn bốn phía, có cơ quan, cũng có cao thủ mai phục, làm sao Tất lão đầu lại dám khoe khoang khoác lác đây.

   "Ma Cung cung chủ. Mị Huyết hữu lễ." đạo hồng ảnh ngăn cản đường của Thẩm Thiển Mạch. Dung mạo quen thuộc, nụ cười tà mị lại càng quen thuộc.

   Chỉ là giờ phút này, Mị Huyết lại nhiều hơn mấy phần khát máu cùng bá đạo. Tay của vững vàng ngăn cản đường của Thẩm Thiển Mạch, cả người tản ra cỗ khí phách vương giả.

   "Như thế nào? Mặc Trì, tên tiểu tử thúi nhà ngươi, ta xem hôm nay ngươi chạy thế nào!" Tất lão đầu hả hê nhìn Thẩm Thiển Mạch, vì muốn tóm nàng mà tiêu hết cả tiền vốn, hứa hẹn cung cấp thuốc trị thương cho Mị huyết lâu trong năm, mới đổi được Mị Huyết đồng ý giúp bắt cung chủ Ma Cung.

   "Ta Tất lão đầu, ta chỉ là trộm của lão mười mấy lọ thuốc thôi, vậy mà lão lại kêu Mị huyết lâu chủ ra tay bắt ta, cái giá này chỉ sợ còn nhiều hơn so với việc trộm thuốc của ta năm năm qua." Thẩm Thiển Mạch có nhìn lại Tất lão đầu, nhưng giọng mang theo vài phần châm biếm cùng vui đùa.

   "Mặc kệ! Lão nhân gia ta nhất định phải bắt được tiểu tử thúi ghê tởm nhà ngươi!" Tất lão đầu nghe Thẩm Thiển Mạch mà cảm thấy nhức nhối, năm cung cấp thuốc trị thương, tối thiểu cũng phải trăm bình thuốc, mặc dù việc trộm dược liệu của Thẩm Thiển Mạch ít hơn chút so với việc cung cấp thuốc, nhưng đối với kẻ của nặng hơn người như Tất lão đầu, đó cũng coi như là tiền vốn rồi.

   "Lời đồn đãi Ma Cung cung chủ thanh nhã vô song, như thế nào lại phải đeo khăn che mặt đây?" Mị Huyết nhìn nam tử trước mắt, chỉ cảm thấy loại cảm giác quen thuộc, nhất là cặp mắt giảo hoạt kia, cực kỳ giống với cặp mắt của Thẩm Thiển Mạch.

   Ra tay như điện, Mị Huyết mở khăn che mặt của Thẩm Thiển Mạch ra. Thẩm Thiển Mạch nghĩ tới Mị Huyết có ra tay đối phó nàng mà lại mở khăn che mặt của nàng, nhất thời có phòng bị nên mắc bẫy của .

   Hai người bốn mắt nhìn nhau. Con ngươi của Thẩm Thiển Mạch mang theo vài phần buồn bực. Con ngươi của Mị Huyết lại mang theo vài phần chấn kinh cùng hứng thú.

   "Nhìn đủ rồi sao?" Thẩm Thiển Mạch lạnh lùng mở miệng, ánh mắt nhìn Mị Huyết mang theo vài phần liều lĩnh cùng tự tin, "Nhìn đủ rồi nên ra tay thôi. Ta lại muốn nhìn chút công phu thực của Mị Huyết lâu chủ."

   "Ngươi ." Mị Huyết nhàng ở bên tai Thẩm Thiển Mạch. có đôi môi mê người, cặp mắt giống như khối nam châm hấp dẫn bốn phía, cứ như vậy thèm quan tâm, nhưng lại mang theo vài phần tà mị.

   "Ngươi cái gì?" Thẩm Thiển Mạch thể tin nhìn Mị Huyết. Tất lão đầu có thể mời Mị Huyết, tất nhiên là hứa hẹn nhiều chỗ tốt cho Mị Huyết, nhưng Mị Huyết đánh mà lại để nàng .

   Nàng và Mị Huyết giao thủ. Công phu Mị Huyết ở phía nàng. Huống chi hôm nay nàng còn đeo bao thuốc lớn, tất nhiên dễ bị quản chế, nhưng vì sao lại thả nàng .

   "Còn ? Chẳng lẽ ngươi hi vọng Tất lão đầu nhìn thấy tướng mạo giờ sao?" Mị Huyết nhíu mày nhìn nữ tử trước mắt, cười , "Ma Cung cung chủ, hoặc là, Tướng môn đích nữ?"

   "Tốt. Thẩm Thiển Mạch ta nợ ngươi phần nhân tình!" Thẩm Thiển Mạch suy nghĩ liên tục, nếu để cho Tất lão đầu nhìn thấy bộ dáng tại của nàng, lấy thế lực của Quái Y Sơn Trang khó để hỏi thăm được thân phận của nàng, đến lúc đó thân phận của cung chủ Ma Cung bị tiết lộ, vậy tình thế có biến. Nếu Mị Huyết cho nàng , vì sao nàng .
   honglakChris thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :