1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nữ phụ giả mang thai- Hòa Điền Nguyệt (Xuyên sách) [ 29/84]

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Atmosphere.711

   Atmosphere.711 Well-Known Member

   Bài viết:
   141
   Được thích:
   926
   @Hoabingan Mình mới đăng chủ đề hôm qua thôi mà, hihi chắc mai lại có chương mới gần 6000 chữ liền đánh máy muốn gãy tay
   nguyen_tbngoc thích bài này.

  2. docnhatvonhi

   docnhatvonhi Member

   Bài viết:
   49
   Được thích:
   44
   Mai lại có ôi bạn ghê cơ mình mới đọc tập 1 mà ghiền dễ sợ hi vọng bạn vẫn edit drop nha , mà cũng đừng ảnh hưởng đến việc học bạn ghê cơ ♥♥
   nguyen_tbngocAtmosphere.711 thích bài này.

  3. lolemcalas

   lolemcalas Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,707
   Được thích:
   7,783
   nguyen_tbngocAtmosphere.711 thích bài này.

  4. Atmosphere.711

   Atmosphere.711 Well-Known Member

   Bài viết:
   141
   Được thích:
   926
   @lolemcalas cảm ơn chị em chỉnh sửa sớm nhất có thể
   @docnhatvonhi mình vẫn nghỉ hè chưa học nên vẫn rảnh lắm, tuy hơi lười nhưng drop đâu hihi
   Last edited: 26/8/17
   nguyen_tbngoc thích bài này.

  5. Atmosphere.711

   Atmosphere.711 Well-Known Member

   Bài viết:
   141
   Được thích:
   926
   Chương 2 Bị làm bẩn

   Sau khi hỏi địa chỉ nhà của Lâm Thanh , Hàn Thịnh Hạ liền ra cửa.

   Theo thói quen, Hàn Thịnh Hạ chuẩn bị sử dụng phương tiện công cộng, lại phát đại tiểu thư căn bản khong sử dụng phương tiện công cộng hỗn tạp, mỗi ngày ra khỏi nhà đều tự lái xe hoặc taxi! Hàn Thịnh Hạ kiếp trước nghèo khổ căn bản chưa bao giờ lái xe, phải làm sao bây giờ? Nhìn chiếc xe xinh đẹp Hàn Thịnh Hạ nghĩ tốt nhất nên tìm tiểu bạch kiểm nha.

   Giữa xe bus và taxi cân nhắc hồi lâu cuối cùng Hàn Thịnh Hạ vẫn lựa chọn xe taxi. còn cách nào, kiếp trước chưa bao giờ được ngồi taxi, vì vậy có chút tò mò về tư vị khi ngồi taxi nha!

   Ngồi trong taxi, Hàn Thịnh Hạ nhớ tới chi tiết vô cùng quan trọng trong cốt truyện, nam chính sau khi bị nữ phụ đuổi ra khỏi cửa ngay đêm hôm đó được “ngoại tinh khoa học kĩ thuật” lựa chọn, sau nhớ trí tuệ như có siêu năng lực kiến thức!

   Nếu Hàn Thịnh Hạ có được năng lực học tập kia, sau đó lòng chuyên tâm học y, có phải hay có thể cứu Hàn ba khỏi bệnh nan y?

   Nhưng mà, đoạt mất cơ duyên của người khác có phần hơi thiếu đạo đức....

   Suốt cả đoạn đường, Hàn Thịnh Hạ vô cùng rối rắm, cuối cùng đến của chung cư của Lâm Thanh mới quyết tâm chiếm lấy “Kỳ ngộ” của nam chính, cùng lắm sau đó tận lực bồi thực tốt là được rồi!

   Hàn Thịnh Hạ tự nhận bản thân phải người bất lương, cho dù lúc thất vọng nhất có sắp nhặt được năm trăm vạn nàng tuyệt đối tranh đoạt với người nhặt được trước! Nhưng đây chính là "Ngoại tinh khoa học kĩ thuật" a! Ai dám bản thân chút đều bị rung động?

   Hàn Thịnh Hạ phải người ích kỷ, chỉ trách tại cám dỗ quá lớn, hơn nữa còn có Hàn ba phải cứu, hơn nữa xong việc cố nhất định bồi thường , hơn nữa....

   Hàn Thịnh Hạ ngừng an ủi chính mình,sau đó gõ cửa nhà của Lâm Thanh .

   “Tôi tới để xin lỗi”

   “Ừ” Lâm Thanh ừ tiếng tỏ vẻ mình biết liền chuẩn bị đóng cửa lại.

   “Từ từ”Hàn Thịnh Hạ ỷ vào thân hình xinh của mình trực tiếp lách qua người Lâm Thanh vào nhà.

   “Tôi cảm thấy tôi xin lỗi còn chưa đủ thành ý”

   hổ là nam chính, căn nhà chỉ tốt hơn căn nhà Hàn Thịnh Hạ ở kiếp trước chút, nhưng được dọn dẹp vô cùng sạch , ngăn nắp. Căn phòng như có người ở, dính hạt bụi nào, có bất kì cái gì vứt lung tung, thậm chí bệ cửa sổ còn có chậu hoa , bên trong trồng vài cây hoa xấu hổ,nghiêng nghiêng trong ánh chiều tà, chạm vào lá cây liền rụt lại e thẹn thoạt nhìn thực đáng ,ấm áp.

   Lâm Thanh nhìn nữ nhân đồng ý của tự tiện vào nhà,nhịn được nhíu mày, từ sạch ,đây là lần đầu tiên có nữ nhân bước vào nhà

   ra ngoài”

   Hàn Thịnh Hạ nhìn biểu tình lạnh lùng của nam nhân,nhịn được gào thét trong lòng, hổ là nam chính, đại mỹ nữ như đứng đây vẫn thờ ơ, hề có chút vui vẻ, Hàn Thịnh Hạ quả nhiên vẫn thích tiểu bạch kiểm ngoan ngoãn hơn.

   được, ba tôi bảo tôi tới cùng bồi dưỡng tình cảm, nếu cứ vậy mà về,tôi tháng này....khẳng định bị mắng” Vừa định sinh hoạt phí bị cắt, cảm thấy phá hỏng hình tượng nữ thần,Hàn Thịnh Hạ vội vàng sửa miệng.

   Lâm Thanh trầm mặc lát “ bao giờ mới chịu ?”

   có chút quen việc trong nhà có thêm nữ nhân.

   Hàn Thịnh Hạ trực tiếp trả lời ,theo mùi hương từ trong phòng bếp bay đến “ ở nhà tự nấu cơm à? Tài nấu nướng của tôi tệ có muốn thử ăn đồ ăn của tôi ?”

   Kiên trì kéo dài thời gian đến khi Hàn Thịnh Hạ tập trung đạt được “kỳ ngộ” là tốt rồi,nếu "Ngoại tinh khoa học kĩ thuật" chịu chấp nhận mà nhất định chọn Lâm Thanh cũng có thể ở bên hỗ trợ. Hàn Thịnh Hạ nhớ ra quá trình dung hợp với "Ngoại tinh khoa học kĩ thuật" vô cùng đau đớn?

   cần” Lâm Thanh đến phòng bếp,tiếp tục rửa rau nấu cơm.

   cần cần, Hàn Thịnh Hạ từ kiếp trước đến bây giờ cũng chưa bao giờ nấu cơm cho nam nhân nào đâu.

   Nam chính nghèo đến mức trong nhà tivi cũng có, Hàn Thịnh Hạ tự mình ngồi xuống phòng khách tự nghịch tay mình.

   Thế giới này cùng với thế giới Hàn Thịnh Hạ sống giống nhau nhưngdường như cũng có vài điểm khác nhau. Hàn Thịnh Hạ kiếp trước biết đến tiểu thuyết ,minh tinh,các ca khúc ...thế giới này đều có, thế giới này cũng có những đồ với mới chưa từng thấy qua. Đáng tiếc cũng viết tiểu thuyết,nếu chỉ cần tìm đại cái trang web viết truyện trở thành cây bút đại thần cả đời cũng cần lo ăn mặc.

   Hương thơm mê người làm Hàn Thịnh Hạ nhịn được nhìn vào phòng bếp, động tác của Lâm Thanh đâu vào đấy, chỉ là làm cơm thôi cũng làm người ta có cảm giác cảnh đẹp ý vui.

   hổ là nam chính, tuy rằng tướng mạo coi là tuyệt thế, nhan sắc cũng thuộc lại bất phàm, giơ tay nhấc chân cũng cảm thấy có phong thái, giống như mỹ nam từ tranh bước ra. Mà đúng là từ trong truyện ra...

   Nếu thân thể kiều nhuyễn chút, tính tình ôn nhu mềm mại chút , ngại thu nhận .

   “Trong nhà có nhiều bát đũa, muốn ở lại ăn cơm tự ra ngoài mà mua”

   Ai ,giọng cũng dễ nghe,nhưng mà đù mềm có nhiều bát đũa?Nhà chỉ có bát đũa thôi à?”

   “Đúng” Nam nhân tiếp tục động tác,ánh mắt cũng thèm cho Hàn Thịnh Hạ .

   “...” là người gì vậy? phải cũng có bạn ở đế đô sao?cũng nên chuẩn bị ít nhất phần chén bát dùng trong tình hưống bất ngờ chứ,hơn nữa “ xác định để khách mua bát đũa?”

   “Cho nên cũng có thể ở lại ăn cơm” giọng của nam nhân vô cũng bình đạm tia phập phồng.

   ăn ăn,bổn tiểu thư còn thèm đồ ăn của ngươi đâu! Hàn Thịnh Hạ nhớ sau khi có được “kỳ ngộ” tài năng của nam chính mới được tỏa sáng, tại đồ ăn của ta làm khẳng định vô cùng khó ăn!

   Nhưng mà,ngửi thấy mùi hương,Hàn Thịnh Hạ nhịn được nuốt nước miếng, đột nhiên nhớ tới bản thân tại là đại mỹ nữ biết làm nũng,vì thế cố ý mở to đôi mắt đáng thương nhìn Lâm Thanh “ Tôi đói”

   Nam nhân đạm mạc liếc Hàn Thịnh Hạ cái,thờ ơ trả lời

   có phải nam nhân vậy?”

   phải nam nhân của

   “....” ra phải Hàn Thịnh Hạ nghĩ đến việc ra ngoài mua bát đũa,chủ yếu là nhỡ đâu trong lúc "Ngoại tinh khoa học kĩ thuật" tới sao bây giờ? Cho nên cẩn thận vẫn hơn,trước khi "Ngoại tinh khoa học kĩ thuật" đến nhất định ra ngoài!

   Sau đó, Lâm Thanh trước cái nhìn chăm chú của Hàn Thịnh Hạ yên tâm thoải mái ăn xong cơm, thậm chí thời điểm nghe tiếng bụng Hàn Thịnh Hạ kêu cũng thèm chớp mắt. Nam nhân này có phong tình!

   “ Trong tủ lạnh có táo”Lâm Thanh ăn xong cơm chiều thu dọn bát đĩa, chút để ý lên tiếng giống như chỉ sực nhớ ra việc này.

   Hàn Thịnh Hạ hai mắt sáng ngời tng tăng chạy tới mở tủ lạnh.

   Nam nhân này cũng quá sạch ,đến tủ lạnh cũng sắp xếp vô cùng gọn gàng ,sach ?

   Tùy tay lấy ra quả táo đem rửa,cũng gọt vỏ liền trực tiếp cắn miếng.

   Lâm Thanh nhìn động tác của Hàn Thịnh Hạ nhịn được nhíu mày,cũng gì thêm.

   Hàn Thịnh Hạ nhớ tới trong sách lúc dung hợp với "Ngoại tinh khoa học kĩ thuật" vô cùng đau khổ, nhớ nam chính lúc ấy ở trong bồn tắm cả đêm, thâm chí sống khổ sở mấy ngày liền,vì thế Hàn Thịnh Hạ chạy vào nhà vệ sinh bắt đầu xả nước vào bồn tắm chuẩn bị sẵn sàng gặp “kỳ ngộ”

   làm gì vậy?”Lâm Thanh hiểu được, ràng thích , tại ở nhà ăn vạ làm gì vậy?

   “Tôi mở nước tắm”

   “Bao giờ chịu ?”

   “Để tôi xem thời gian ” Hàn Thịnh Hạ nhanh như chớp chạy đến phòng khách ,ngồi sofa nghịch điện thoại, nhớ "Ngoại tinh khoa học kĩ thuật" đến đây cách bây giờ quá lâu mới đúng.

   Hàn Thịnh Hạ hình như mơ màng ngủ thiếp . Nóng quá... bị "Ngoại tinh khoa học kĩ thuật" chọn trúng sao? Là thứ gì vậy? Sao lại ở trong cơ thể ? Thứ gì đụng vào vậy? Dừng lại a hỗn đản!

   “ Lâm Thanh , Hạ Hạ có ở đây ?”

   Hàn Thịnh Hạ bị giọng của Hàn ba ở ngoài cửa đánh thức, còn mơ mơ màng màng,vừa định đứng dậy mở cửa,đột nhiên thấy chan mình mềm nhũn,sợ tới mức lập tức tỉnh táo lại.

   Nhìn nam nhân người khắp nơi đều là dấu hôn hồng nhạt,nam nhân còn đè ở người Hàn Thịnh Hạ ,hạ thân đau rát!

   Đây là xảy ra chuyện gì? Hàn Thịnh Hạ đến nay phim người lớn cũng chưa xem qua, hai mươi năm nay thuần khiết như tờ giấy trắng vậy mà mới xuyên ngày liền phá thân? Lại còn bị nam nhân đè?! Như vậy về sau đè tiểu bạch kiểm có hay sinh ra bóng ma ?

   “Tôi...chúng ta, phát sinh chuyện gì vậy?” Hàn Thịnh Hạ nuốt nuốt nước miếng, nhìn ánh mắt lạnh lùng của nam nhân , muốn giết .Trong lòng vô cùng sợ hãi, ràng nam nhân làm nhục ,như thế nào ta còn bày ra bộ dáng ghét bỏ như vậy?

   Đúng rồi,Hàn Thịnh Hạ nghĩ tới!là bị "Ngoại tinh khoa học kĩ thuật" chọn trúng! Sau đó cả người liền nóng lên,sau đó...sau đó liền nhớ !

   Cho nên,Hàn Thịnh Hạ phải chỉ cướp kỳ ngộ của nam chính còn cùng làm chuyện kia?

   “Lâm Thanh , Hạ Hạ vẫn chưa về nhà, con bé có tới nơi này ? Ngoài cửa tiếp tục truyền đến tiếng của Hàn ba.

   Hàn Thịnh Hạ sợ tới mức chạy nhanh chuẩn bị đứng dậy mặc quần áo,kết quả vừa đứng dậy liền xụi lơ ngã xuống, nhìn sức mặt nặng nề như cũ của nam nhân “ Tôi cả người đều mềm nhũn có sức lực....làm sao bây giờ?”

   Lâm Thanh trầm mặc hồi lâu,cuối cùng trong lòng khẽ thở dài.

   Mặc kệ có bao nhiêu muốn,nhưng chuyện này người sai trước là , hình như bị "Ngoại tinh khoa học kĩ thuật" lựa chọn,dung hợp cả người liền khó chịu như muốn nứt toạc ra , chuyện đó hoàn toàn vượt qua khống chế của .

   Lâm Thanh phải loại người trốn tránh thực, ăn rồi mà chịu nhận , chậm rãi đứng dậy mặc lại quần áo , mặt biểu cảm giúp Hàn Thịnh Hạ mặc lại quần áo ,sau đó xoay người mở cửa.

   Hàn Thịnh Hạ vẫn luôn cảm thấy nam nhân này giống nam nhân bình thường, ràng dáng người vô cùng tốt, mặc quần áo cho mặt cũng đổi sắc nhìn khác gì cái bàn?phi , là so sánh chênh lệch!

   “chú Hàn ,dì Hàn” Lâm Thanh mở cửa lễ phép chào hỏi

   “Hạ bảo bảo có ở chỗ này tốt rồi,nha đầu này........”

   Hàn mẹ đến nửa liền dừng lại.

   Hàn ba theo tầm mắt của bà , cả người liền cứng đờ.

   Hàn Thịnh Hạ đến giờ thân thể vẫn mềm nhũn,đành ngồi ở sofa trong phòng khách,nhìn Hàn mẹ rụt rè “Ba mẹ”

   Hàn mẹ xuýt rơi nước mắt,đén gần Hàn Thịnh Hạ ,nhìn đến sofa vài giọt máu đỏ đến chói mắt,khóc thành tiếng mà ôm lấy Hàn Thịnh Hạ “Bảo bối,đều là mẹ sai!”

   Hàn Thịnh Hạ vẻ mặt ngốc nghếch,mẹ người làm sao vậy? Con làm gì sai con liền sửa nha,mẹ đừng khóc nữa!

   “Lâm Thanh “ giọng Hàn ba chứa đầy lửa giận,khác với việc đối với con thét chói tai,lần này ông thực tức giận.

   “ Ta Hàn gia chưa bao giờ phủ nhận hôn ước! Ta ngờ Hàn Thế Trung ta lại nhìn lầm người, cậu lại dùng thủ đoạn đê tiện như vậy để đối phó với con ta!”
   ________________________________________
   Hẹn gặp lại mọi người vào tuần sau nhé!
   :yoyo56::yoyo56::yoyo56:
   Last edited: 1/9/17
   Pe Mick, Kimchiii, buithuyngan29 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :