1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Nữ phụ tốt nhất - Cố Tử Mộc / Muội Giấy Khẩu Vị Nặng

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. huongntd

   huongntd Well-Known Member

   Bài viết:
   6,968
   Được thích:
   13,962
   Chương 9:

   Ngữ Kỳ quá quen thuộc đường lối lại trong thành phố này, phải mất lúc lâu mới tìm được nơi , lái xe dọc theo bờ sông từ từ tìm kiếm, rốt cuộc nhìn thấy bóng lưng quen thuộc ở đoạn lan can.

   Khi ra ngoài hẳn là thay đổi quần áo, giờ phút này người chỉ có cái áo khoác màu đen dài, quần áo cắt may vừa khít làm tôn lên vòng eo bé, bên trong là áo sơ mi kẻ cổ bẻ, trông rất đĩnh đạc.

   Bóng đêm yên tĩnh lạnh lùng, ngọn đèn thưa thớt. đường có nhiều người lại, ngẫu nhiên có cơn gió lạnh thổi qua cuốn đống lá cây khô mặt đất bay lên. Dung Duệ mình tựa vào lan can bên cạnh bờ sông, cúi đầu biết suy nghĩ điều gì, bóng lưng cao gầy thoạt nhìn có chút đơn.

   Sau khi tùy tiện tìm chỗ dừng xe, Ngữ Kỳ quẹo vào cửa hàng tiện lợi 24 giờ mua hai cốc cà phê nóng rồi thong thả bước đến chỗ .

   Chắc ngẩn người, Ngữ Kỳ đứng bên cạnh mà cũng có phản ứng, vẫn lặng lẽ nhìn chăm chú vào mặt nước sông đen như mực trong đêm tối.

   Thẳng đến khi nhiệt độ ấm áp từ thành cốc chạm vào mu bàn tay, Dung Duệ mới phục hồi tinh thần lại từ trong suy nghĩ, đờ đẫn lúc mới tiếp nhận cà phê, “ đến rồi.”

   “Ừ.” Ngữ Kỳ cũng vịn tay vào lan can nhìn về phía mặt sông, giả vờ biết gì mở miệng, “Tại sao đột nhiên nghĩ thông suốt?”

   tưởng ra chuyện bị đuổi việc, nhưng ai ngờ Dung Duệ theo lối mòn thông thường.

   “Có người đưa chi phiếu cho tôi, tôi nên nhận chứ phải đẩy , huống chi người đưa chi phiếu là xinh đẹp.” Lúc lời này nhìn thẳng vào mắt , làm cho người ta có cảm giác đó là tình cảm chân thành.

   Ngữ Kỳ nghĩ lúc hiểu dụng ý làm như vậy. Những người đàn ông làm nghề này đều dựa vào sức quyến rũ để kiếm tiền, nếu để khách hàng biết tin tức bản thân bị đuổi việc, chưa biết chừng sức hút giảm mạnh, lúc này đây phải giấu diếm.

   Dung Duệ ơi là Dung Duệ, quả nhiên thông minh cơ trí.

   cười rộ lên, đón nhận tầm mắt của , “Chẳng nhẽ khen tôi xinh đẹp?”

   “Đây là .”

   “Tướng tá cũng tuấn tú, phẩm chất tầm thường.”

   “Cảm ơn lời khen.”

   Ngữ Kỳ đứng hóng gió với lúc rồi mở miệng, “Đêm nay chuyển đến chỗ tôi .”

   Dung Duệ ngẩn người, giải thích với , “Hợp đồng dài hạn là trong khoảng thời gian tôi tiếp xúc với các khách hàng khác, chỉ phục vụ mình , nhưng bao gồm... “

   “Chuyển qua đây .” Ngữ Kỳ ngắt lời , giọng điệu thản nhiên, “Giá tự định.”

   Dung Duệ im lặng mấy phút, “…Tôi cần thu dọn đồ đạc.”

   “Đêm nay cứ chuyển qua trước, ngày mai tôi thu dọn với .”

   Cuối cùng Dung Duệ thỏa hiệp, “Khách hàng là thượng đế.”

   “Thượng đế mời đến nhà của ngài, phải cảm động đến rơi nước mắt chứ.”

   Dung Duệ nhịn được bật cười, hàm ý sâu sắc , “Đúng, tôi quả thực cảm động đến rơi nước mắt.”

   Ngữ Kỳ lái xe đưa rời khỏi bờ sông, chạy thẳng về phía biệt thự núi ngoại ô thành phố. Kỳ chỗ này gần nhà trọ ở trung tâm thành phố hơn, nhưng luôn cảm thấy chỗ đó nhiều người ồn ào có lợi cho thế giới của hai người. Còn hoàn cảnh biệt thự núi có thể tạo ra bầu khí cả thế giới chỉ còn lại và em, dễ bồi dưỡng tình cảm hơn rất nhiều.

   Biệt thự này là nơi Tần Ngữ Kỳ ở khi còn , sau đó cả nhà chuyển đến trung tâm thành phố sống nhưng bảo mẫu vẫn ở lại. Thỉnh thoảng người của nhà họ Tần quay về đây nghỉ ngơi, bà bảo mẫu lo liệu cơm nước.

   Cách thời gian trở về lần trước hơn năm, bà bảo mẫu vô cùng vui mừng. Bà cụ tuổi cao vẫn theo sau Ngữ Kỳ hỏi tiểu thư có cần căn dặn gì , làm cho người khác đành lòng.

   Bà bảo mẫu biết thân phận của Dung Duệ, chỉ cho là tiểu thư nhà mình thành đôi với chàng trai tuấn tú, cực kỳ vui mừng, mở miệng ngậm miệng đều gọi cậu chủ, làm cho vẻ mặt Dung Duệ xấu hổ.

   Ngữ Kỳ đứng bên cạnh xem náo nhiệt, bỗng nhiên nhớ tới trong nguyên tác biệt thự này còn nuôi con Samoyed (*) tên là Hoàng tử, khỏi mở miệng hỏi, “Hoàng tử đâu bà? Sao cháu thấy nó?”

   [​IMG]

   (*) Samoyed là giống chó săn có nguồn gốc từ vùng Siberia, đây là giống chó có bộ lông trắng tinh như tuyết cùng tính cách mang nhiều đặc điểm của chó sói là những đặc trưng nổi bật của giống chó này. Samoyed có nghĩa là giống chó có khả năng tự tìm ra thức ăn. Samoyed từng là chó kéo xe trượt tuyết trước khi trở thành bạn dành cho giới thượng lưu và hợp thời trang như ngày nay, nó cũng từng được những người thợ săn và đánh cá nuôi. Trang nhã và lanh lợi, giống chó này ngày nay trở nên trong những giống chó mốt nhất của những người chó và được gọi là Nàng Bạch tuyết của rừng Taiga.

   Đây là giống chó rất siêng năng. Nó có thể sủa bất cứ lúc nào khi có vật tiếp cận nó. Chúng là giống chó có giá thành cao. Giá cả của loài chó này phụ thuộc nhiều vào ngoại hình, tính cách của chúng. Có khi người ta có thể tìm được những chú chó giá 1.000 USD, nhưng cũng có lúc phải trả gấp 11 lần con số này để sở hữu con. Giống chó còn này rất thân thiện và nổi tiếng ham chơi.

   Bà bảo mẫu a tiếng, bà mình ở trong biệt thự quá trống vắng nên dời ổ của Hoàng tử vào phòng mình, ngày thường cũng có bạn, sau khi xong còn liên tục xin lỗi, vội vàng ngừng mở cửa cho nó, để nó gặp chủ .

   Dung Duệ nghe vậy nhíu mày, “Hoàng tử?”

   Ngữ Kỳ ngẫm nghĩ lúc, căn cứ theo tư liệu cho , “Tôi nuôi con Samoyed vài năm, chăm sóc thường xuyên rất phiền phức nên đưa đến đây.”

   Dung Duệ gật đầu, giọng , “Nó nhất định rất nhớ .”

   “Sao biết?”

   “Tôi cũng từng nuôi chó, mỗi lần về tới nhà nó đều vui mừng lao về phía tôi.” Dung Duệ cười rộ lên, độ cong khóe miệng rất dịu dàng, “Khi đó có cảm giác là cả thế giới của nó.”

   Ngữ Kỳ chưa từng nuôi chó, nên biết cảm giác này, thuận miệng hỏi câu, “Sau này sao nuôi nữa?”

   Dung Duệ ngẩn người, nhìn về phía tay mình, “Nó làm bạn với tôi vài năm bị bệnh rồi… phải nghĩ tới nuôi con khác, chỉ là thể quên được nó.”

   Ngữ Kỳ nheo mắt lại, cảm thấy tới nơi này là quyết định sáng suốt. Chưa biết chừng con Hoàng tử hơn cả mười tấm chi phiếu, càng tăng độ hảo cảm, vừa nghĩ đến đây, từ cầu thang truyền đến tiếng vang rung trời lở đất.

   Hai người cùng ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy con chó to lớn trắng như tuyết vô cùng vui vẻ chạy xuống, cả bộ da lông dường như được phủ băng tuyết sáng bóng, nếu phải nó quá nôn nóng cũng có vài phần cao quý như Hoàng tử.

   Hoàng tử giống như đầu tàu xe lửa trắng muốt lao vào lòng Ngữ Kỳ, trực tiếp đè ngã xuống sô pha, bốn móng vuốt đặt lên bụng và đùi , dùng sức dũi dũi trong lòng , nhiệt tình làm người ta khó có thể chống đỡ.

   Dưới giúp đỡ của Dung Duệ, Ngữ Kỳ rất vất vả mới ngồi thẳng người dậy, bây giờ là mùa Samoyed thay lông, qua trận cọ xát lăn qua lăn lại áo khoác màu đen của toàn là những sợi lông màu trắng.

   Dư quang thoáng nhìn về phía Dung Duệ tựa như cười, Ngữ Kỳ nhíu mày, “Đêm nay ngủ bên cạnh phòng tôi.” Dừng chút lại , “Đừng khóa cửa nữa.”

   Thấy nét mặt tươi cười của cứng đờ, Ngữ Kỳ nhíu mày, giọng muốn có bao nhiêu đứng đắn có bấy nhiêu đứng đắn, “ cần nghĩ lung tung, nếu tôi muốn làm gì , tôi trực tiếp để ngủ trong phòng tôi.”

   xong Ngữ Kỳ đứng dậy lên lầu, trước khi quên bỏ móng vuốt Hoàng tử để vào trong lòng Dung Duệ, cực kỳ xấu xa , “Hoàng tử, chào hỏi với ba ba tương lai của con .”

   Sau khi Ngữ Kỳ lên lầu, Dung Duệ xấu hổ nắm móng vuốt Hoàng tử lông lá, nhìn chăm chú lúc vào nụ cười vô tâm vô phế của nó, cuối cùng thở dài cái, “Hi, thằng nhóc này, mày có chủ nhân làm người ta đau đầu.”

   Ngày tiếp theo, đúng 6h30 Ngữ Kỳ rời giường. Sau khi rửa mặt, mở tủ lấy bộ quần áo thể thao thay rồi ra khỏi phòng.

   chưa được mấy bước, Hoàng tử biết chui ra từ trong góc nào, vòng quanh chân .

   Ai cũng Samoyed có nụ cười đẹp nhất thế giới, người ta liếc mắt nhìn cái trái tim đều tan ra, Ngữ Kỳ híp mắt nhìn chằm chằm nó lát, cuối cùng thỏa hiệp, để nó theo đến trước cửa phòng Dung Duệ, gõ cửa.

   Đợi lúc, có người đáp lại.

   Ngữ Kỳ nhíu mày, quyết định chờ đợi lịch nữa, trực tiếp vặn nắm cửa. Dung Duệ nghe lời ngoài dự tính, quả cửa khóa, vặn cái liền mở.

   Ngữ Kỳ và Hoàng tử cùng vào, quả nhiên thấy quý ngài Dung vẫn ngủ say giường, mái tóc đen ngày thường luôn chỉnh tề nay xõa xượi gối.

   ngồi xổm người xuống vỗ vỗ Hoàng tử, đẩy nó tới giường, “ gọi dậy.”

   Samoyed vốn hoạt bát hiếu động sợ người lạ, tối hôm qua lại cùng Dung Duệ náo loạn hồi. Lúc này nó phe phẩy cái đuôi rồi nhảy lên giường, hai chân sau đạp lên bụng Dung Duệ, chân trước đạp lên vai , liếm loạn lên cằm .

   Dung Duệ mơ mơ màng màng mở mắt, trốn tránh được cái chân chó ở trước mặt, bất đắc dĩ nhìn về phía cửa, quả nhiên thấy Ngữ Kỳ mặc quần áo thể thao đứng ở trước cửa, khóe miệng mang theo độ cong tựa tiếu phi tiếu nhìn mình.

   Nâng tay ôm lấy Hoàng tử để nó đừng lộn xộn, Dung Duệ khàn khàn , “Làm sao vậy?”

   “Tìm cùng ra ngoài chạy bộ buổi sáng.” Ngữ Kỳ nghiêng đầu.

   Dung Duệ cảm thấy dường như bản thân nghe lầm, “Chạy bộ buổi sáng á?”

   “Cho 10 phút, rửa mặt xong rồi xuống lầu tìm tôi.”
   Tôm Thỏlinhdiep17 thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :