1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nữ Thần Của Vương Tử - Bồng Vũ (10c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 4   buông ra, tôi , tôi thể bỏ lại mọi người và Đại Thạch tiên sinh………” Phi Điểu Tường liều mình muốn tránh khỏi tay của Lâm Thiên Túng, lớn tiếng kêu la.


   ở lại chỉ làm liên lụy bọn họ mà thôi” Lâm Thiên Túng mạnh mẽ lôi kéo rời xa võ quán .


   “ Cái gì?” trừng lớn mắt.


   còn hiểu sao? Bọn người của tổ chức Yamamoto là vì mà tới!” hừ lạnh.


   “ Vì sao? Tôi liên quan tới bọn lưu manh như họ” vừa sợ vừa giận lại khó hiểu.


   “ Tôi cũng biết. Tuy nhiên chúng ta phải rời khỏi nơi này trước , người của Yamamoto nhất định tìm bắt ”. hiểu cách làm việc của hắc đạo, khi bọn chúng muốn loại bỏ mục tiêu, bày ra thiên la địa võng, cho đến khi mục tiêu tử vong mới thôi.


   Phi Điểu Tường giật mình, chưa từng nghĩ đến mình gặp phải loại chuyện này. Nhiều năm qua, cùng mẹ yên ổn sống qua ngày, cùng bất kỳ kẻ nào gây thù kết oán, cũng cùng với bất luận kẻ nào nảy sinh xung đột, nhân vật giống , tại sao lại bị hắc đạo “chú ý”?


   Lúc này, Lâm Thiên Túng ngăn lại chiếc taxi, muốn kéo ngồi xuống ghế sau, kinh hoảng đứng ở ngoài xe, quay đầu nhìn .


   “ Chúng ta phải đâu? Nhà của tôi ở ngay gần đây….”


   “ Chỗ đó thể trở về”. lạnh lùng .


   “ Cái gì?”


   “ Kẻ địch muốn nắm giữ hành tung của , điều tôi lo lắng chỉ là người của Yamamoto, còn có thể có những người khác muốn giết ”.


   “ Mẹ ơi! Còn có thể có những người khác?” ngây dại.


   “ Lên , rời khỏi nơi này trước, rồi tìm hiểu sau”. xong, đẩy lên xe, còn mình theo ngồi ở ghế sau.


   . Tôi phải trở về nhìn xem. Tôi muốn trở về! Căn phòng đó là tất cả của tôi. Tôi muốn rời !” hét lên với , vẻ mặt cố chấp.


   “ Bình tĩnh lại , trước tiên hãy xem thư của Đại Thạch tiên sinh đưa cho ”. liếc nhìn cái, nhắc nhở .


   “ Thư? Đúng rồi, phong thư này……” từ trong túi lấy ra phong thư nhăn nhúm kia, xoay người vì bị ba chữ “ Đưa Tiểu Tường” phong thư làm cho chấn kinh.


   Đó là… nét chữ của mẹ . Phong thư này là mẹ viết cho ?


   nhanh chóng mở thư ra xem, nóng lòng muốn biết nội dung của nó…….


   “ Tiểu Tường…


   Khi Đại Thạch tiên sinh đưa bức thư này cho con, điều đó chứng tỏ bọn họ tới đây tìm con, con nhất định vừa hoang mang vừa lo lắng đúng ?


   có lỗi khiến con gặp phải chuyện này, tất cả đều là lỗi của mẹ. Nếu có thể, mẹ mong con có thể bình an hạnh phúc trưởng thành, cần liên quan bất cứ chuyện gì với bọn họ.


   Nhưng mà, chung quy máu của con vẫn chảy huyết mạch của bọn họ. Sớm muộn gì, khi bọn họ phát ra tồn tại và năng lực của con. Bọn họ tuyệt đối tìm đến con, lợi dụng con, hoặc làm tổn thương con. Nếu lúc đó mẹ còn ở bên cạnh con, vậy làm sao bây giờ? Cho nên mẹ từ liền cho con học nhu đạo để phòng thân, còn nhờ vả Đại Thạch tiên sinh, muốn ông ấy giúp mẹ bảo vệ con, đừng cho con bị bất cứ cái gì thương tổn.


   Nhưng mà nếu mọi chuyện mẹ cố gắng sắp xếp, vẫn thể ngăn cản được bọn họ. Vậy , trước khi bọn họ ra tay, con hãy mang bức thư này cùng với vòng cổ, đến nước Mỹ tìm tổng giám đốc ‘ tập đoàn Đông Hà’Lệ Trường Đông! Mẹ tin tưởng con cần giúp đỡ của ông và ông ta cũng tuyệt đối cần con”.


   Tổng bộ của ‘Tập Đoàn Đông Hà’ ở tại trường đảo Newyork của nước Mỹ. chẳng qua, muốn tìm được ông ta dễ dàng, con phải nghĩ biện pháp gặp được ông ấy!


   Nhất định phải đặc biệt cẩn thận, mẹ vĩnh viễn luôn ở bên cạnh con.


   Mẹ con…”


   Xem xong thư, lập tức lấy ra từ trong phong thư vòng chiếc vòng cổ kim cương, nhìn kỹ vòng cổ chiếu sáng, im lặng câu. vẫn cảm thấy phong thư này thể cung cấp cho đáp án ràng, cũng chưa đám người muốn giết , ‘ Bọn họ’ rốt cuộc là ai?


   tiếp, trong thư cái gọi là ‘ Năng lực’ của là muốn ám chỉ điều gì ? cùng gia tộc nào đó có quan hệ huyết thống sao? Lệ Trường Đông của ‘Tập Đoàn Đông Hà’ là ai?


   “ Thế nào?” Lâm Thiên Túng ngồi dựa vào bên cửa sổ, nhìn chằm chằm .


   “ Tôi vẫn ……..” mờ mịt bối rối đem thư đưa cho .


   cầm lấy thư, sau khi xem xong nội dung, sắc mặt khẽ biến, thào nhớ kỹ: ‘ tập đoàn Đông Hà……..’


   “ Như thế nào, chưa nghe qua?” vội hỏi.


   , đó là gia tộc tập đoàn cực kỳ đặc biệt, chuyên ngành của bọn họ là đầu tư khai thác các loại bảo thạch khoáng sản quý hiếm, bởi vì ánh mắt tinh chuẩn, thu lợi cực kỳ kinh người, trước mắt những loại khoáng sản thuộc về ‘ tập đoàn Đông Hà’ trải rộng toàn thế giới, bao gồm kim cương mạch khoáng, còn có mỏ vàng……” tìm kiếm ấn tượng trong trí nhớ, ra.


   Phi Điểu Tường cùng ‘Tập Đoàn Đông Hà’ có liên quan? thầm phỏng đoán, theo biết, Lệ Trường Đông là ông lão khoảng 80 tuổi, tuy rằng tại còn là tổng giám đốc của ‘Tập Đoàn Đông Hà’, bất quá sức khỏe nay bằng trước. Bên ngoài còn truyền ra tin tức, ông ta sắp từ chức, cũng bởi vậy vì tranh giành quyền thừa kế mà bên trong ‘ Tập Đoàn Đông Hà’ xảy ra phân tranh…..


   “ Nghe qua, hình như……. Nhà đó có rất nhiều tiền……” lăng lăng .


   “ Đúng là rất nhiều tiền, muốn khai thác mạch khoáng phải là chuyện đơn giản, bất luận có phải chọn được mạch khoáng có giá trị? khi quyết định khai thác, phải đầu tư lượng lớn tài chính khổng lồ. Vì thế, xí nghiệp bình thường thể làm nổi chuyện làm ăn này”.


   ra là thế, nhưng mà ‘ Tập Đoàn Đông Hà’ mỗi lần khai thác đều kiếm được bảo quặng” . mở to hai mắt.


   “ Đúng vậy, hình như chưa từng thất bại lần nào”.


   “ Nghe qua giống như bọn họ có siêu năng lực có thể thấy được bảo quặng vậy” bật thốt lên .


   “ Đúng là có người từng hoài nghi như vậy, thậm chí giới truyền thông còn tiến thêm bước muốn phỏng vấn bọn họ. Chỉ là, vài chục năm nay, gia tộc Hoa kiều ngay tại nước ngoài thâm canh khoáng sản rất là kín đáo, tập đoàn hoạt động cũng thần bí. cơ bản, bọn họ thể xem như là nhà xí nghiệp hay công ty, mà là tổ chức tư nhân, cho nên người ngoài rất khó nhìn trộm, ngay cả đối tượng cùng bọn họ hợp tác, cũng đều phải kí trước “Hiệp ước Im miệng ”, tuyệt đối thể hướng về phía người bên ngoài đề cập những chuyện có liên quan tới ‘ Tập Đoàn Đông Hà…..” xong bỗng nhiên nghĩ.


   Tường Hòa hội quán trong mắt người khác, chắc cũng là tổ chức thần bí khó lường !


   “ Hả, sao lại biết nhiều như thế?” Phi Điểu Tường ngạc nhiên nhìn .


   Lâm Thiên Túng vừa rồi biểu ra mặt khác mà biết, tay súng thần kỳ, cực kỳ bình tĩnh, lại còn đối với cái tập đoàn thần bí hiểu biết như thế………..


   rốt cuộc là ai?” Trong mắt lên nghi ngờ cùng cảnh giác, thân hình bất giác lui về phía sau.


   Trong lòng Lâm Thiên Túng hoảng chút, phát giác ra bản thân mình hơi nhiều rồi.


   cũng hy vọng biết thân phận của . Từ đến lớn, luôn ràng biết được mình là ‘ Mộc Kỳ Lân’, những người xung quanh luôn lấy thân phận ‘ Mộc Kỳ Lân’ đối đãi với . Dưới danh hiệu này, ngược lại ba chữ “Lâm Thiên Túng” càng thêm bé, cho nên đối với thân phận ‘ Mộc Kỳ Lân’ này cảm thấy thực chán ghét.


   Nhưng mà Phi Điểu Tường cũng quen biết , tuy rằng bị bề ngoài của ảnh hưởng. Nhưng có thể dùng thẳng thắn tự nhiên cùng ở chung. Ở trong mắt , trở thành người bình thường chân chính, cần phải để ý ánh mắt của người khác, cần bị nhắc nhở trách nhiệm của chính mình, cũng có thể thoải mái cùng đùa giỡn, ngẫu nhiên còn có thể tùy hứng, loại cảm giác này vừa thoải mái lại thú vị, muốn hủy hoại cuộc sống chung khó có được này của bọn họ.


   “ Tôi chỉ là thiếu gia có tiền, bởi vì trong nhà làm kinh doanh nên ngẫu nhiên nghe được ít tin tức thương trường” thuận miệng giải thích.


   “ Thiếu gia có tiền có thể bắn súng chuẩn xác như vậy?. vẫn có chút nghi hoặc, cho dù là người thường, vẫn có thể nhìn ra tay súng của có bao nhiêu lợi hại.


   “ Là do hứng thú thôi, bởi vì muốn đánh nhau phải đụng đến thân thể đối phương, làm bẩn tay của mình, cho nên tôi tập bắn súng”.


   Những lời , từ đối với các động tác rèn luyện kỹ thuật phòng than cảm thấy rất phản cảm, nguyên nhân chủ yếu là do phải cùng người khác tay chân đụng chạm, chẳng những phiền toái lại ghê tởm. Cũng giống như , người cha Lâm Kiếm Hi rất hiểu biết tâm tình của , bởi vậy từ liền luyện cho bắn súng, hai cha con thường xuyên đánh giá nhau. Lâu dần, liền trò giỏi hơn thầy, có thể là thiện xạ, ở trong Tường Hòa hội quán có thể là tay sung nhất đẳng thiện xạ.


   ra là thế, như vậy, cũng chỉ có tài bắn súng lợi hại thôi sao?” gật gù.


   “ Đúng vậy”


   “ Nếu có súng, vậy có phải thể tự bảo vệ mình?” phỏng đoán hỏi.


   “ Có lẽ vậy…….” ……. Ánh mắt nhìn ngoài cửa sổ, đột nhiên biến sắc, cảnh cáo đừng lãng phí thời gian nghiên cứu tôi, bằng dành nhiều thời gian tự hỏi chút chuyện của mình


   “ Hả ?” ngẩn người, theo tầm mắt của nhìn lại, thấy ràng cách đó xa có đám lửa cháy, mà theo hướng kia, chính là gian phòng của .


   thể nào…….” kinh hãi, sắc mặt thay đổi nhanh chóng.


   “ Xem ra kẻ địch buộc vào chỗ chết được” xong, ra lệnh cho lái xe đến phía hướng lửa cháy.


   Xe chưa dừng lại, Phi Điểu Tường lao xuống xe, chạy như điên đến chỗ ở cháy, lớn tiếng điên cuồng gào thét: “ Đại Hắc, Hoa Hoa!”


   đạo màu đen hướng đánh tới, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Đại Hắc da lông bị cháy sém chút ở bên chân dựa vào.


   “ Đại Hắc” ngồi xổm xuống ôm Đại Hắc, kinh hoảng hỏi: “ Hoa Hoa đâu? Đại Hắc, Hoa Hoa đâu?”


   Đại Hắc hướng vào bên trong chỗ ở sủa vài tiếng, tựa như cho con mèo Hoa Hoa chưa kịp chạy trốn.


   đau lòng đỏ hốc mắt, kinh ngạc nhìn vào trong phòng ở bị tàn phá, cảm xúc nhất thời bị phá hủy.


   Là ai muốn hủy mọi thứ của ? Là loại thâm cừu đại hận gì mới có thể dùng thủ đoạn này đối phó với ? hiểu, mẹ rốt cuộc trêu chọc phải người nào? tồn tại của trở ngại đến ai? chẳng qua là an phận thủ thường sống qua ngày được sao?


   Lâm Thiên Túng đứng ở phía sau, lẳng lặng nhìn dáng người tinh tế đơn có hơi hơi co rúm, bắt đầu lo lắng cho tình cảnh của . Cái này mới chỉ là mở màn thôi, nếu đoán đúng, còn nhiều công kích lợi hại hơn kế tiếp.


   Nếu lấy thân phận ‘Mộc Kỳ Lân’ cùng tài nguyên và thế lực của Tường Hòa hội quán, muốn điều tra ra toàn bộ mọi chuyện kỳ thực dễ như trở bàn tay, nhưng tại chính là ‘ Lâm Thiên Túng’, ‘ Nhiếp ảnh gia nghiệp dư’ cái gì cũng có, muốn giúp tay đúng là có chút khó khăn……..


   Chậc! Tuy cam lòng, nhưng thể công nhận, Ngũ đại gia tộc làm cho chán ghét kia, có đôi khi tất yếu lại rất có chỗ rất hữu dụng.


   Phi Điểu Tường chán nản lâu lắm, đem nước mắt đọng quanh khóe mắt nuốt trở lại trong bụng, mở mắt đứng dậy, nắm chặt vòng cổ cùng với lá thư trong tay, quay đầu nhìn Lâm Thiên Túng.


   “ Được, tôi chắc chắn .

   muốn đâu?” nhìn chằm chằm .


   có kinh sợ khóc kêu, có bất lực rơi nước mắt, so với trong tưởng tượng của còn kiên cường hơn, mà kiên cường này, lại nhàng làm trái tim rung động.


   Đám lửa cháy sau lưng , dường như biểu ý chí mãnh liệt của , vốn dĩ gương mặt bình thường gì đặc biệt giây phút này lại xinh đẹp dị thường, giống như nữ chiến binh tắc sắt trong tay quyết định lao ra chiến trường, vũ khí duy nhất người chính là dũng khí của , chút chần chờ……….


   hô hấp hỗn lọan, lần đầu tiên phát ra trái tim của mình có thể bị người khác ảnh hưởng….


   Trường đảo Newyork!” biết còn đường nào để , phải tự tìm ra đáp án.


   muốn mình sao?” cố ý hỏi.


   “ Đúng, đây là vấn đề của tôi, tôi thể biết nguy hiểm còn lôi vào cuộc. Hơn nữa, cũng có nghĩa vụ theo giúp tôi mạo hiểm……cho nên, xin lỗi, tìm người khác nhờ cậy !” cười khổ. Kỳ thực, tại rất hy vọng có người theo giúp ở bên cạnh mình, nhưng mà đối mặt với Lâm Thiên Túng, lại nên lời.


   sao ?” thản nhiên đáp lời.


   “ Hay là, cũng nên liên lạc người nhà của mình, nhanh chóng trở về Thượng Hải !” khuyên nhủ.


   “ Cũng đúng” lãnh lùng mà đáp lại.


   nợ tôi tiền cũng nhất quyết phải trả lại……” Thấy giọng hờ hững, tin cũng muốn vướng vào phiền toái này, cảm giác phiền muộn biết tới từ đâu nổi lên trong lòng .


   là kỳ lạ, ngày hôm qua còn mong sớm ngày đuổi , bây giờ lại thấy lưu luyến rời, đây rốt cuộc là có chuyện gì?


   “ Cám ơn”


   “ Thế vậy…… tôi đây!” khó khăn .


   “ Ừ” gật đầu


   ràng…… run sợ chút, mới cố gắng ở khuôn mặt cứng ngắc nở ra nụ cười mỉm.


   “ Sau này gặp lại” xong, dám quay đầu lại nhìn thêm cái, xoay người vội vàng rời .


   Từ sau khi mẹ qua đời, vẫn luôn sống mình. Bây giờ chỉ là trở về với cuộc sống thường ngày, có gì phải thương tâm.


   Hít hơi, bước nhanh hơn về phía đường cái,dường như là sợ quá chậm bắt đầu trỗi dậy ỷ lại nên.


   Nhưng mà, gần ra đến phố lớn, lại mờ mịt dừng lại, ngẩng đầu lên nhìn trời cao, đột nhiên cảm thấy Newyork rất xa, còn lòng của giống như mắc cạn ở nơi nào đó, sớm ở trong cơ thể của mình…….


   “ Kế tiếp đâu?” Lâm Thiên Túng biết khi nào đứng phía sau , thốt ra câu như vậy.


   “ Hả?” quay đầu, trái tim bởi vì mà đập nhanh hơn chút.


   muốn Newyork như thế nào?” hai tay khoanh trước ngực, vẻ mặt bộ dáng chờ xem kịch vui.


   “ Đương nhiên là….. bằng máy bay rồi!” lập tức cãi lại.


   “ Trước khi bằng máy bay phải làm chút chuyện gì?” nhíu mày.


   “ Trước khi máy bay còn cần làm cái gì?” bực mình suy nghĩ nửa ngày, mới chắc chắn hỏi: “ Luyện tập chạy trốn sao?”


   “ Ngu ngốc, ha, ha, ha……” nhịn được cười ra tiếng, thậm chí cười đau cả thắt lưng.


   Ha ha! Nha đầu ngốc này rất thú vị……


   “ Này,này,này… cười cái gì?” bị cười đến vừa xấu hổ lại vừa kinh ngạc,tên quái nhân này là phát bệnh sao?


   cười đến lúc lâu mới có thể dừng lại, đại khái đây là lần đầu tiên từ hai mươi mốt năm qua bị người khác chọc cười.


   có chút hiểu biết đấy?” tuy rằng ngừng cười lại, nhưng khóe miệng vẫn thể khắc chế nhếch lên.


   “Cái gì ?” trừng mắt liếc cái. “ Bằng trước khi lên máy bay còn phải làm gì ?”


   “Làm visa và hộ chiếu” trực tiếp nhắc lại ràng.


   “ À, về chuyện đó, cái đó tôi cũng cần làm, mẹ tôi mất tiền làm giúp tôi hộ chiếu Mỹ từ lâu……” nhún nhún vai.


   có gốc tịch Mỹ ?” thu hồi ý cười, sửng sốt chút.


   “Đúng vậy, tôi sinh ra ở nước mỹ, cũng coi như là công dân nước mỹ ! Mẹ tôi vậy”


   “Sinh ra ở Mỹ ….” thấp giọng lẩm bẩm, trong đầu lập tức suy nghĩ về thân phận của có liên quan tới tập đoàn Đông Hà.


   lẽ, cha ta là người nào đó trong tập đoàn Đông Hà…… Có khả năng này sao?


   tới đây chỉ muốn như vậy với tôi sao ?” ngẩng đầu nhìn , mang chút chờ mong mà chính bản thân cũng giải thích được.


   “Đúng vậy! rất ngốc, tôi sợ tưởng rằng bản thân cứ là có thể tới mỹ” móc .


   “Tôi cũng phải con ngốc! nên tự lo lắng cho bản than mình hơn! Đại thiếu gia nghèo khổ” . giận đáp lại, nỗi chờ mong nho trong lòng chợt tan biến.


   “Tôi….” còn muốn trêu vài câu, phút chốc, lực mạnh sát khí lạnh như băng từ ba phương hướng đánh úp lại, trong lòng chợt rùng mình,theo phản xạ nhanh chóng ôm lấy , lăn về phía hàng rào nhà dân sau lưng .


   viên viên đạn mạo hiểm bay theo phương ngang cách vai hai người năm centimet, từ độ bắn đạn chuẩn xác đến phán đoán nhanh nhạy như vậy, lập tức kết luận người bắn chắc hẳn là sát thủ.


   “Sao … Sao vậy ?” Phi Điểu Tường bị dọa cho mặt trắng bạch, căn bản phản ứng kịp.


   “Lại có người tới muốn ám sát , nhưng lần này người được phái tới có vẻ chuyên nghiệp hơn” khẽ ngẩng đầu lên, đôi mắt chằm chằm nhìn về phía viên đạn bay tới.


   bị viên đạn dọa đến, nhưng ra bị thình lình ôm vào lòng khiến cho tim đập loạn nhịp, toàn bộ suy nghĩ trong đầu cũng đều bị hơi thở mát lạnh nam tính của áp đảo, hoàn toàn thể suy nghĩ về an nguy của bản thân được nữa.


   Đột nhiên bị soái ca ôm lấy dính sát như vậy, đại khái so với bị viên đạn bắn trúng còn nguy hiểm hơn mới đúng ? nín thở nghĩ lung tung.


   Phát chỉ ngây ngốc đáp lại, cúi đầu nhìn , ngạc nhiên : “ bị dọa tới ngất rồi sao ?”


   “Hả …” Trong nháy mắt hai quả cầu lửa xuất hai gò má của , mới lắp bắp đáp lại , “…… sao , để tôi tự đứng lên……”


   chau mày nhíu mi, sao có thể nhìn được tâm tư bây giờ chứ, đột nhiên ý niệm trêu chọc mạnh mẽ xuất trong đầu, chẳng những đỡ đứng dậy, ngược lại càng cúi xuống hướng về mặt , chạm gần tới môi : “ sao chứ ? Phi Điểu, mặt rất hồng.”


   Mẹ ơi! ta…… Muốn làm gì? trợn tròn hai mắt, ngừng thở, cả người liền cứng lại bất động.


   Khuôn mặt tuấn mỹ phóng đại trước mắt , ánh mắt ra là sâu như vậy, mũi ra là thẳng như vậy, môi ra là gợi cảm như vậy……


   là quá đáng ! ta tại sao có khuôn mặt đẹp như vậy, đẹp tới mức làm cho người ta thể thở được?


   “Phi Điểu……” gọi .


   càng thêm kinh hoàng, cảm thấy ngay cả máu trong người cũng ngừng chảy rồi.


   “Phi Điểu……” nhịn nổi cười,đành cười lớn hơn : “Nếu thở, có thể chết ngạt đấy “


   “Hả …” dùng sức đẩy ra, lăn qua bên, liều mình thở mạnh cứu lại mạng của bản thân.


   bịt miệng, lại lần thể nhịn cười. Tại sao có thể có thú vị như vậy? Rất thú vị!


   Từ lúc ngạt thở đến lúc kiếm lại được mạng, trừng mắt liếc nhìn người khởi xướng, tức giận đứng lên quát: “ đừng tùy tiện trêu đùa tôi được ?”


   “ Cẩn thận chút!” ngừng ý cười, nhanh tay kéo cúi xuống.


   …… Tại sao kéo tay của tôi?” hơi ngạc nhiên, thích đụng chạm người khác , nhưng vừa mới ôm , tại lại nắm tay …… quên có tính sạch sao sao?


   “ Kẻ địch còn ở gần đây, đứng lên vừa vặn trở thành hồng tâm của bọn chúng.” nghiêm mặt .


   ? Kẻ địch còn ở gần đây ?” kinh hãi, vội vàng cúi người xuống, khẩn trương hết nhìn đông tới nhìn tây. “ Vậy chúng ta làm gì bây giờ?”


   “ Đành phải lãng phí thêm viên viên đạn nữa.” thấp giọng oán giận.


   chỉ nghe thấy mở miệng, còn kịp lý giải ý tứ của , liền thấy lấy tư thế chuyên nghiệp đứng dậy, rút súng,nhắm bắn, toàn bộ vài động tác chưa tới năm giây, thậm chí thèm nhìn kết quả, chợt nghe cách đó tám mươi mét có người kêu đau ngã xuống đất.


   há hốc mồm, cũng thu lại tư thế, phất phất đám tóc mái dày, tư thái hết sức tao nhã tuấn dật.


   ta…… Người kia bị giết sao?” hoảng sợ hỏi.


   “ Chính là hủy mắt trái của ta mà thôi.” hừ lạnh.


   Mắt trái ? Xa như vậy còn có thể nhắm trúng mắt trái? thể nào! kinh sợ thở gấp tiếng, càng thêm thể nghiệm ràng kỹ năng bắn súng của giống như thần kỹ.


   “ Được rồi, đừng trì hoãn nữa, chúng ta nên xuất phát thôi.” thu lại súng, làm bộ chuẩn bị lên đường.


   “ Xuất phát? Chúng ta? đâu ?” sững sờ hỏi.


   Newyork !” tự nhiên đáp lại.


   “ Mẹ ơi! …… Cũng phải ?” kinh hô, thể cảm xúc vừa mừng vừa lo trong lòng, vui là vì có cùng , trong lòng có chút yên ổn; lo là vạn nhất liên lụy đến , vạn nhất ngay cả cũng gặp nạn……


   có tôi, nghĩ có thể sống sót đến được Newyork sao?” lạnh lùng châm chọc.


   “ Nhưng mà…… Chuyến này rất có thể nguy hiểm trùng trùng ……” phải xem thường , mà là kẻ địch thực rất khó đối phó.


   “ Tôi vừa lúc cảm thấy mấy ngày nay có chút chán nản, nghĩ muốn trải qua mạo hiểm chút xem sao.”


   “ Nhưng là……” vừa do dự lại lo lắng.


   “ Đúng rồi, vé máy bay tiền là do trả.” lười cùng nhiều, tiêu sái quay đầu, thẳng về phía trước.


   “ Hả ? Vì sao?” giật mình, lập tức hô to chạy theo .” Vì sao tôi phải trả tiền máy bay cho ?”


   “ Tôi xuất lực, trả tiền, công bằng mà.”


   hãm hại người kia sao! Sao lại coi là công bằng?Tiền vé máy bay rất đắt! Hơn nữa tôi phải thay trả đống hóa đơn, rốt cuộc nghĩ tôi còn tiền sao? là đại thiếu gia có tiền, tại sao có thể mọn như vậy……” ở phía sau quang quác quát mắng,giây phút ấy hồn nhiên chợt quên những khó khăn trước mắt.


   đưa lưng về phía , đối với tiếng quát mắng của làm bộ mắt điếc tai ngơ, nhưng khóe miệng lại liên tục nhếch lên.


   Ở bên cạnh nha đầu này cãi nhau, mấy ngày tới đây, có thể tin tưởng bản thân tuyệt đối nhàm chán.


   “ Lão gia, tiểu thư đáp chuyến bay Newyork.” Lão Kim tới cạnh giường Lệ Trường Đông báo cáo.


   sao ? Vậy chứng tỏ, nó thông qua trở ngại đầu tiên?” Lệ Trường Đông .


   “ Dạ, bọn người của thiếu gia ở Nhật Bản đánh lén đều thất bại.”


   “ Vậy sai rồi,『 Nữ Thần 』 trời sinh đều rất trường thọ, trừ phi người chịu nổi đơn mà tự mình hại mình……” Lệ Trường Đông lẩm bẩm.


   khi xác nhận là “ Nữ Thần” của Lệ gia, chính là sử dụng năm tháng của mình để đổi lấy tài bảo vô tận, đây là số mệnh của “ Nữ Thần”, thể tự mình thay đổi số mệnh.


   “ Nghe có có chàng trai luôn luôn ở bên cạnh bảo vệ ấy.” Lão Kim giải thích.


   “ Chàng trai nào ? là ai vậy?” Lệ Trường Đông giọng.


   “ Chưa , cơ sở ngầm của chúng ta tra được lai lịch ta, trước mắt chỉ biết ta là xạ thủ tài năng,tổ chức Yamamoto của Nhật Bản chịu ít đau khổ vì .”


   sao ? Hãy nhanh chóng xác nhận thân phận của ta , đừng để cho đứa trẻ liên quan đến đứa ràng như vậy.” Lệ Trường Đông nghiêm túc .


   “ Dạ.”


   “ Còn nữa, tiếp tục theo dõi hành động của các thiếu gia, cũng đừng để bọn họ làm tổn thương đứa .” Lệ Trường Đông lại .


   “ Lão gia, ngài cho rằng ấy chính là thế hệ 『 Nữ Thần 』tiếp theo sao?” Lão Kim lo lắng hỏi.


   sai……”


   “ Vạn nhất ấy phải sao?”


   “ Cho dù đúng, nó cũng phải trở về nhận tổ nhận tông, dù sao nó cũng là con cháu của Lệ gia.” Lệ Trường Đông sâu sa .


   “ Nhưng chỉ cần trở về, thân thể của tất sáng tỏ, đến lúc đó, lại khiến cho tranh chấp cần thiết xảy ra.” Lão Kim thở dài.


   “ Nếu giấu được, vậy hãy với mọi người !”


   “ Nhưng……”


   “ Lão Kim,『 Nữ Thần 』 đời đời đều là người đứng đầu Lệ gia, kế thừa được năng lực của 『 Nữ Thần 』,đồng thời cũng kế thừa tập đoàn mỏ quặng Đông Hà, đây là gia quy nhà ta vĩnh viễn thay đổi được. Hơn nữa,tập đoàn Đông Hà tượng đình trệ, chúng ta cần nó.” Lệ Trường Đông thở dài hơi.


   “ Tôi …” Lão Kim cúi đầu .


   “ Hơn nữa, việc nó đến Newyork, nhất định là do Cung Tử an bài,chuyện này có lẽ là hướng ta đòi lại cái công bằng ta nợ ấy năm đó……” Lệ Trường Đông ủ dột nhìn về phía ngoài cửa sổ, suy nghĩ hướng về phương xa.


   Lão Kim có mở miệng, chỉ là lông mày tự giác chau lại.


   Chuyện năm đó cơ hồ phá hủy Lệ gia, để đạt tới như ngày nay lão gia của ông phải rất vất vả bình tĩnh, ông muốn chuyện xưa tái diễn lần nữa.


   Nhưng mà, Lệ gia cần “ Nữ Thần”, đây là chuyện thể thay đổi, rốt cuộc, sắp tới mang đến cho Lệ gia hưng thịnh hay suy vong đây?


   Mọi thứ chỉ có thể phó mặc cho số phận.

  2. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 5

   Newyork – Mỹ


   Từ Nhật Bản đến Newyork,cả chuyến bay bất ngờ rất bình tĩnh, bình tĩnh ngược lại có chút kì quái, Phi Điểu Tường trong chuyến bay thần kinh rất căng thẳng, toàn bộ chuyến bay ít dám chợp mắt, đến khi xuống máy bay tinh thần ủ rủ tốt.


   bất an như vậy là có nguyên nhân, trước khi rời khỏi Nhật Bản, gọi điện thoại cho Đại Thạch Dũng Điền, xác định được ông vẫn mạnh khỏe, Đại Thạch Dũng Điền lại cho biết ngày đó bọn Yamamoto đến võ quán gây , bị cảnh sát đuổi , cách vài ngày sau lại đột nhiên tuyên bố giải tán, mà lão đại của bọn họ là Thiết Khẩu Quỷ hành tung , trong giới đồn đãi hành bất lực nên bị diệt khẩu, tất cả cũng chỉ là phỏng đoán kẻ nào có năng lực như vậy có thể bị hủy cả bang phái.


   “ Mẹ con tuy rằng chưa từng qua với ta kẻ địch của mẹ con là nhóm người nào, nhưng mà ta biết đối phương nhất định tiếp tục tới đây, lần này con tới Mỹ tuyệt đối phải cẩn thận……” Đại Thạch Dũng Điền dặn dò lần nữa.


   bởi vậy càng thêm lo lắng, chuyến bay hơn mười mấy tiếng khuôn mặt luôn luôn lo lắng, tương phản hoàn toàn với Lâm Thiên Túng thoải mái tự tại.


   Lâm Thiên Túng tiểu tử này giống như đến ngắm cảnh, cầm máy chụp ảnh chụp đông chụp tây, tuyệt đối lo lắng, quả thực đem sân bay Kennedy này làm cảnh để chụp, càng khoa trương hơn là, vẫn chưa biết cách nào tới tập đoàn Đông Hà nên rất hao tổn tâm trí, lại muốn uống cafe trước……


   Trừng mắt nhìn bộ dáng thảnh thơi của Lâm Thiên Túng, khỏi ở trong lòng thầm, muốn tìm căn nguyên cứu để, cũng là trong những thủ phạm tạo ra áp lực cho , nhìn như ngôi cao, chiếc áo màu xám đậm “phục vụ hàng hiệu “ càng làm tăng thêm vẻ phi phàm tuấn tú , dáng người tao nhã, bất luận ở máy bay hay là tại, đều giống cục nam châm giống nhu hấp dẫn ánh mắt mọi người, chung với chàng trai lóe mặt như vậy, ràng chính là chủ động tiết lộ hành tung của với kẻ địch, tự tìm đường chết.


   Cho nên, có thể nào khẩn trương đây? chẳng khác nào chạy bộ lại mang theo quả lựu đạn! Haiz!


   làm sao vậy? Say máy bay sao?” Lâm Thiên Túng khó chịu đặt chén café vừa hớp ngụm khó uống, liếc mắt nhìn cái.


   “ Tôi xin có thể đừng khoa trương như vậy ……” bất an nhìn nhìn bốn phía, bất đắc dĩ .


   “ Tại sao phải làm vậy?” cúi đầu nhìn chính mình, trang phục hết sức bình thường.


   …… bộ dạng rất khoa trương!” tức giận thấp giọng.


   sao?”


   “ Tại sao lớn lên lại đẹp trai như vậy,nhìn xem, mọi người đều nhìn , như vậy chúng ta làm sao trốn được tai mắt của kẻ địch ?” lẩm bẩm liếc trái nhìn phải.


   cần khổ cực trốn nữa, chúng ta sớm ở trong phạm vi của kẻ địch rồi.” như có việc gì.


   “ Cái gì? thể nào……” kinh hô. “ Này này…… Chúng ta còn ngồi đây làm gì? mau !”


   “ Đừng làm vẻ kinh ngạc như vậy,từ khi chúng ta ở Nhật Bản tập đoàn Đông Hà cử người theo dõi chúng ta.” biết có người cùng bọn họ lên máy bay cũng bay đến Newyork, người kia hành tung rất khả nghi, tám phần chính là người do tập đoàn Đông Hà cử tới.


   cho rằng muốn giết tôi là người của tập đoàn Đông Hà sao?” Phi Điểu Tường lại hỏi lần nữa,trong lòng bất ổn.


   “ Đúng vậy.” cơ hồ có thể khẳng định,người muốn giết Phi Điểu Tường chính là người của tập đoàn Đông Hà, rất ràng, trong gia tộc ấy có người nhất định hy vọng Phi Điểu Tường sống sót, nhưng vì sao mẹ Phi Điểu Tường biết như thế nhưng vẫn kêu trở lại đây tìm Lệ Trường Đông ?


   “Tập đoàn Đông Hà muốn giết tôi, mẹ tôi lại bảo tôi tìm giám đốc của họ, thấy là rất mâu thuẫn sao?” Phi Điểu Tường nghĩ mãi hiểu,


   “ Chính xác thực phức tạp, tuy nhiên chỉ cần gặp được Lệ Trường Đông hẳn là có đáp án.”


   “ Chỉ sợ còn chưa gặp được ông ta xong đời rồi.” ai thán .


   “ Có tôi ở đây, sợ cái gì!” hừ giọng.


   “ Chính là vì có ở đây tôi mới sợ đó! cho là biết bắn súng nhưng có thể ngăn được bao nhiêu người? chừng đến lúc có chuyện tôi còn phải bảo vệ !” trừng mắt liếc cái.


   sao ?” Môi bất giác nhếch lên.


   “ Haiz, đừng lãng phí thời gian nữa, còn sớm, chúng ta mau nhanh, lôi kéo , vội vàng ra khỏi sân bay, khỏi phân trần lựa chọn chiếc xe taxi.


   “ Đợi chút.” giữ chặt .


   “ Làm sao vậy?” ngạc nhiên .


   “ Tôi thích chiếc xe này.” nhíu mày.


   sao ? Vậy đổi chiếc khác.” xong tới chiếc xe phía sau.


   “ Tôi thích tên lái xe này.” lại có ý kiến.


   tức giận quay đầu trừng , tức giận :” Thiếu gia ơi, chọn lên chọn xuống, chúng ta ràng chỉ dùng nó để tìm Lệ Trường Đông!”


   , kia quá mệt mỏi.”


   “ Vậy rốt cuộc muốn như thế nào?” tức giận đến huyết áp đột ngột tăng cao


   “ Chờ chuyến đặc biệt tới đón !”


   “ Chuyến đặc biệt? Làm sao có chuyến xe đặc biệt?” khó hiểu tìm kiếm, nhưng câu chưa hết, chiếc xe hơi màu đen Lincoln ngay lập tức tiến lại đây, dừng lại trước mặt . ngẩn ngơ, còn chưa hiểu ý sao lại thế này, người đàn ông mặc thường phục đột nhiên ra sau lưng họ, lấy súng để sau lưng , tiếp theo,từ xe người da đen khác nhảy xuống, rất nhanh bắt lấy Lâm Thiên Túng.


   “ Lên xe!” hai người hiếp bức quát.


   “ Mẹ ơi! Đây là……” Sắc mặt thay đổi nhanh chóng, kinh sợ ngây ngốc nhìn về phía Lâm Thiên Túng.


   “ Xem , tôi có chuyến đặc biệt mà?” hướng mỉm cười.


   Này…… Đây phải chuyến đặc biệt a? Đây là bắt cóc nha!


   Hai người bọn họ bị áp lên sau xe, xe nhanh chóng rời khỏi sân bay, vẻ mặt lo sợ nghi hoặc lo âu, lại làm bộ dáng sao cả, chút cũng thèm để ý người ngồi cạnh cầm súng chỉ vào hai người bọn họ,vẫn như vậy thoải mái dựa lưng vào ghế.


   sớm biết phát sinh chuyện này, vì sao sớm chút? Như vậy chúng ta căn bản trốn thoát!” cắn răng thấp giọng tức giận .


   “ Vì sao phải chạy trốn? Đáp xe bọn họ là tiện nhất, trực tiếp đưa đến tập đoàn Đông Hà.” cười .


   “ Ý của là…… Bọn họ là người do Lệ Trường Đông phái tới?” ngẩn người.


   , chính xác hơn, bọn họ là phe khác muốn mạng phái tới.”


   “ Hả?”


   rất nhanh biết là ai muốn giết .” Đồng tử lóe lên, cười lạnh.


   Muốn thoát khỏi đám ruồi bọ đáng ghét này kỳ khó, nhưng muốn lãng phí thời gian cùng thể lực, ràng đánh thẳng đao vào Hoàng Long , đỡ phải phiền toái.


   theo dõi vẻ mặt , bỗng nhiên cảm thấy Lâm Thiên Túng có lẽ đơn giản như biểu bề ngoài của tản mạn hờ hững, sớm biết kẻ địch dùng chiêu này, vì thế đánh rắn động cỏ, mượn cơ hội tìm hiểu bộ mặt của kẻ địch.


   “ Làm sao vậy?” tay chống má, nghiêng mặt ngắm .


   “ Tôi nghĩ, có thể là người rất thông minh……” phát biểu cảm nghĩ.


   sao?”


   “ Nhưng thông minh cần thiết trường thọ, rất có thể làm hại người khác đoản mệnh.” bổ sung thêm câu.


   “ Phì……” lại bị chọc cười.


   “ Này này này, đến mức này còn cười được?” liếc mắt.


   là bị tôi hại chết sao?” cười dò xét .


   trầm mặc vài giây, từ đáy lòng : “, kỳ tôi phải cám ơn , bởi vì có theo giúp tôi, tôi cảm thấy yên tâm hơn, , có giọng của , tôi đại khái sớm bị hù chết, nhưng ở bên cạnh , tôi thường thường quên chính mình bị đuổi giết.”


   thu lại nụ cười, lẳng lặng nhìn , có mở lời.


   Có người mồm miệng lanh lợi, lời lại ba hoa chích choè,nhưng tuyệt thể đả động lòng người; Nhưng mấy câu đơn giản của Phi Điểu Tường này liền dễ dàng xao động lòng .


   là kỳ quái, vì sao chỉ có mình có thể? Có thể tiêu trừ chán ghét và bài xích của với người lạ? Có thể phá bỏ lớp bảo vệ lạnh lùng trong lòng ? Vì sao có thể cho phép vượt qua giới hạn an toàn của , vào thế giới vĩnh viễn chỉ có mình ?


   , chẳng lẽ cùng mọi người có điểm gì khác lạ sao?


   Đồng thời tự hỏi lại bản thân, nhịn được vươn tay ôm khuôn mặt ngây thơ trong sáng của , muốn quên cảm xúc cố gắng kìm nén.


   bị động tác của làm hoảng sợ, cả người ngẩn ngơ, trái tim cùng trí não trong nháy mắt ở trạng thái bất động.


   phải thích tiếp xúc với người khác sao? Vì sao lại làm vậy với …… Với ……


   Phát thất thường của bản thân, cũng sửng sốt chút, tuy nhiên rất nhanh chóng trở về bình thường, tiếp theo dùng sức vỗ mặt chút, châm chọc : “ này! Chưa bao giờ dùng kem dưỡng da sao? Làn da thực thô ráp.”


   “ Hả? ……” giây trước còn làm hành động khó hiểu khiến cho người ta mặt đỏ tim đập, giây tiếp theo liền khiến người ta tức muốn giơ chân, người này có ý định chỉnh sao?


   Cắn môi dưới đẩy mạnh tay , Phi Điểu Tường thở phì phì mắng to: “Da mặt của tôi chẳng những thô, còn rất dày, quản được sao?”


   giọng chút, đem khí lực giữ lại đối mặt với kẻ địch của !” che lại miệng, buồn cười nhắc nhở.


   ngẩn ra, nhất thời nhớ tới giờ phút này chính mình trong tình huống nguy hiểm, cư nhiên còn có tâm tình cùng Lâm Thiên Túng đấu võ mồm, muốn sống nữa.


   Tuy vậy thực ra, cùng trêu đùa như vậy,khẩn trương của ra chậm lại ít.


   “ Hẳn là tới.” nhìn ra ngoài cửa sổ, nghiêm mặt .


   trong lòng run sợ, lúc này mới phát phong cảnh bên ngoài xe càng lúc càng hẻo lánh, lâu sau,chiếc xe dừng lại trước ngôi nhà cũ phía trước còn có bức tượng quỷ, trong bóng tối, căn nhà bị che lấp bởi đám cây rừng rậm rạp càng có vẻ trầm đáng sợ.


   Mẹ ơi…… Đây là nơi quỷ quái nào đây? hết hồn nuốt ngụm nước miếng.


   Hai gã đàn ông cao lớn áp giải và Lâm Thiên Túng xuống xe, mở cửa lớn, vào đại sảnh đầy bụi và tơ nhện.


   Trong đại sảnh thắp bong đèn, dưới ngọn đèn mờ ảo, vẫn có thể thấy được lộng lẫy và thanh lịch của căn phòng.


   ngờ tới năm đó dã chủng kia lại chết, còn có thể sống trở lại nơi này……” giọng hung ác nham hiểm vang lên, ngay sau đó, từ trong góc u người đàn ông cao gầy ra.


   Người đàn ông này đại khái hơn năm mươi tuổi, là người phương đông, toàn thân mang vẻ tỉ mỉ cẩn thận, mặc bộ tây trang hàng hiệu, mái tóc được chải chuốt gọn gàng, vừa nhìn biết xuất thân từ nơi gọi là “ Xã hội thượng lưu”.


   “ Ông…… Ông chính là Lệ Trường Đông?” trừng lớn ánh mắt nhìn đối phương, bật thốt lên hỏi thẳng.


   “ Hừ! ra tới tìm cha ta? Là ai kêu tới ? Là đứa con biết xấu hổ mẹ Phi Điểu Cung sao? ta nghĩ cha ta có thể bảo vệ mày?” Lời người đàn ông thốt ra chanh chua trào phúng.


   “ Ông là con của Lệ Trường Đông?” mặt khẽ biến sắc, bởi vì ông xúc phạm mẹ


   “ Đúng, ta chính là con trai cả của Lệ Trường Đông – Lệ Bá Ngôn.” Người đàn ông ngang nhiên vênh mặt.


   “ Thuê người muốn giết tôi cũng là ông ?” chau mày hỏi lại.


   “ Đúng vậy, vốn tưởng ở Nhật Bản có thể giải quyết xong mày, lường được mày mạng đúng là lớn đấy, lại có thể sống sót tới được Newyork.” Lệ Bá Ngôn xong liếc mắt cái nhìn Lâm Thiên Túng vẫn chưa mở miệng.


   Chàng trai này chính là tay súng thiện xạ luôn luôn tại bảo vệ Phi Điểu Tường theo như lời Phạn Dũng ? Rất trẻ lại rất đẹp trai, nhưng mang mùi nguy hiểm, ông tuyệt đối thể để tên lai lịch bất minh làm hỏng chuyện của ông, chờ chút nữa ông xử lý cùng Phi Điểu Tường.


   “ Vì sao? Vì sao ông nhất định phải giết tôi? Tôi và ông có thù oán……” kích động hô to.


   “ Ai chúng ta có thù oán? Mẹ mày làm những chuyện bất minh, hại chết em trai của ta, càng làm tổn thương tôn nghiêm Lệ gia chúng ta, mà mày, là loại dã chủng nhưng còn muốn tiến từng bước? Trở lại Lệ gia? Đừng nằm mơ!” Lệ Bá Ngôn cắt đứt lời của ,vẻ mặt biểu lộ chán ghét vô cùng.


   “ Ông…… Rốt cuộc cái gì? Mẹ tôi làm chuyện gì? Ông tốt nhất hãy ra ràng!” tức giận lớn tiếng rít gào.

   “ Sao nào ? Mẹ mày lại cho mày nghe ? Đúng rồi, làm loại chuyện như vậy, làm sao dám với con mình?” Lệ Bá Ngôn cười lạnh.


   trong lòng hoảng loạn đứng giữa trung, hiểu mẹ làm chuyện gì mà thiên địa tha , đến mực chọc vào người Lệ gia.


   “ Dù sao mày cũng sắp chết, ta khiến mày mang theo chuyện này cùng nhau xuống địa ngục cũng được.” Lệ Bá Ngôn lạnh lùng nhìn chằm chằm . “Mẹ mày Phi Điểu Cung Tử hai mươi tuổi vào Lệ gia, là do cha ta thay người em trai bệnh tật Thúc Ngôn mua làm vợ.”


   Mua về…… Làm vợ? kinh ngạc trố mắt.


   “ Vì tiền, ta cam tâm gả cho người đàn ông bệnh tật, hơn nữa còn đáp ứng chăm sóc Thúc Ngôn cả đời.” Lệ Bá Ngôn lại .


   vẫn kinh ngạc nghe, trong lòng nảy lên ảm xúc bất an.


   “ Kết quả sao, ta hồng hạnh xuất tường, biết cùng tên nào sinh hạ mày loại dã chủng này, hơn nữa còn dám dối là con của Thúc Ngôn……” Lệ Bá Ngôn trừng mắt nhìn , trong mắt tất cả đều là ti bỉ. “ ta nghĩ có thể lừa dối mọi người, hào phóng sinh hạ đứa , nhưng ta biết, em trai ta vừa lúc sinh ra, căn bản nó có khả năng sinh được con !”


   mở to hai mắt, kinh ngạc thể tự hỏi.


   Mẹ…… Mẹ ……


   phản bội của ta thương tổn Thúc Ngôn nghiêm trọng, vì thế Thúc Ngôn sau khi biết được chuyện này lâu sau đó liền tự sát, mẹ ta cũng bởi vì quá mức bi thương mà bệnh tim tái phát qua đời.” Lệ Bá Ngôn nhắc đến cơn ác mộng năm đó, khỏi nắm chặt tay, bước đến trước mặt , ngoan độc trừng mắt nhìn , giống như trừng mắt nhìn con vật xấu xí độc ác nào đó.


   “ Chúng ta những tưởng trừng trị Phi Điểu Cung Tử, nhưng mẹ mày sau khi tạo nghiệp chướng trong nhà ta, đột nhiên liền mất tích, mang thai tám tháng, chẳng biết đâu, mặc kệ chúng ta tìm như nào cũng được…… Như vậy mày còn dám , mày cùng Lệ gia chúng ta có thù oán?”


   Đây là chuyện của mẹ sao? Người đàn bà trong lời của ông ta, chính là người mẹ dịu dàng hiền thục của sao ?


   ! Mẹ phải loại người ấy! Nhất định phải!


   khó có thể chấp nhận lắc đầu, cảm thấy Lệ Bá Ngôn lầm đối tượng.


   “ Tuy nhiên nếu mày cứ như vậy vĩnh viễn ngoan ngoãn sống ở Nhật Bản, chúng ta căn bản để ý tới con côn trùng như mày, nhưng mày và mẹ mày lại cảm thấy thẹn, lại dám liên lạc với cha ta, càng khoa trương hơn là, cha ta cư nhiên để ý phản đối của chúng ta, chỉ muốn mày đến kế thừa toàn bộ tập đoàn Đông Hà!” Lệ Bá Ngôn đột nhiên trở nên kích động phẫn hận, hét lớn với .


   “ Cái gì…… Cái gì?” càng thêm kinh hãi, khuôn mặt lúc trắng lúc xanh. Kế thừa? Ai muốn kế thừa tập đoàn Đông Hà? Là ai ?


   Lâm Thiên Túng cũng sắc mặt khẽ thay đổi, ngàn đoán vạn đoán, như nào cũng đoán được lý do Phi Điểu Tường bị truy sát là nguyên nhân này.


   Nhưng, câu chuyện có vẻ đúng lắm, nếu Phi Điểu Tường phải người nhà Lệ gia , Lệ Trường Đông vì sao muốn chỉ đích danh liên quan tới Lệ gia đến kế thừa tập đoàn Đông Hà? quá vô lý.


   “ Mày dựa vào cái gì? Dựa vào cái gì có được sản nghiệp trăm năm Lệ gia chúng ta vất vả kinh doanh mà có? Loại người ngoài như mày, làm sao có thể có được năng lực『Nữ thần 』? Cha ta nhất định là hồ đồ rồi mới có thể đưa ra quyết định như vậy, vì thế ở trước khi ông phạm phải sai lầm lớn hơn, ta phải loại trừ mày trước !” Lệ Bá Ngôn mắt lộ sát khí, căm tức nhìn .


   “ Nữ thần “? Hai từ này khiến cho Lâm Thiên Túng chú ý, lông mày chợt rung , nhìn chằm chằm Lệ Bá Ngôn.


   “ Cái gì gọi là năng lực『 Nữ thần 』? Tôi căn bản hiểu ông gì! Quan trọng hơn là, tôi cũng nghĩ thừa kế tập đoàn Đông Hà, tôi chỉ muốn yên ổn sống qua ngày, đây là chuyện tranh cãi trong gia tộc các người, tại sao lại lôi tôi vào? Nếu ông có ý kiến phải tìm Lệ Trường Đông lão già hồ đồ ấy, vì sao lại tìm tôi gây phiền toái?” tức giận mắng, trong lòng cũng ngừng thầm oán mẹ .


   Mẹ nhất định là hồ đồ rồi! Bà thế nhưng lại Lệ Trường Đông có thể bảo vệ , lão già kia căn bản chính là muốn hại chết !


   “ Tranh cãi trong gia tộc ta, toàn bộ do mày gây lên, chỉ cần có mày, mọi chuyện đơn giản hơn, cho nên, mày tuyệt thể sống.” Lệ Bá Ngôn xong hướng mắt ra hiệu cho tên đứng bên cạnh.


   Tên kia nhanh chóng tiến tới, ra ngoài khống chế tay Phi Điểu Tường, vừa sợ vừa giận, nhanh chóng xoay người cầm ngược lại tay đối phương, dưới chân xoạc đường, ra sức đánh ra đòn ném qua vai, đem tên kia té ngã đất.


   Lâm Thiên Túng trong cùng thời gian rút khẩu súng từ chiếc túi bên hông, nhưng tên khác cũng đề phòng , khi cố gắng hết sức, nhanh chóng lấy ra khẩu súng khác đặt sau lưng Phi Điểu Tường, chống lại hành động.


   “ Cấm nhúc nhích, mày cử động chút ta giết nó, ném khẩu súng lại đây!” kia đại hán quát.


   Lâm Thiên Túng liếc mắt nhìn Phi Điểu Tường cái, gì, ngoan ngoãn đem súng ném.


   có súng, tay súng thiện xạ dùng được.Hừ! Ta biết tiểu tử mày từ đâu nhảy ra, cũng muốn biết mày và nó có quan hệ gì, bất quá sao cả, mày cũng giống nó , hôm nay cả hai đứa đều phải chết ở trong này.” Lệ Bá Ngôn cười lạnh.


   “ Mọi chuyện liên quan tới ta,hãy thả ……” Phi Điểu Tường kinh hoảng thấp giọng.


   “ Làm sao có thể liên quan? biết quá nhiều, thể chết.” Lệ Bá Ngôn xong vung tay lên, ngược lại với hạ thủ: “Đem hai đứa nó giải quyết, xuống tay sạch cho tôi, đừng để lại bất kì dấu vết nào.”


   “ Dạ.” Hai tên tay sai đáp lại, chậm rãi bóp cò súng.


   được –” Phi Điểu Tường giọng kêu to.


   Đúng lúc này, Lâm Thiên Túng thân thể đột nhiên lao về phía trước, tránh được viên đạn, sau đó lấy tay chống đỡ, dùng đôi chân dài làm đòn đá xoáy, cú đá làm rơi khẩu súng trong tay đối phương, thuận tay tiếp theo, lại dùng đòn đánh đẹp mắt, nắm đấm đánh trúng mũi đối phương, cũng nghiêng người giương chân đá tên đứng phía sau Phi Điểu Tường, nhanh chóng kéo Phi Điểu Tường lại.


   Phi Điểu Tường há hốc mồm nhìn , trong vài giây ngắn ngủn giải quyết hai hạ thủ của Lệ Bá Ngôn, quả thực khó có thể tin có được thân thủ nhanh như vậy.


   …… phải chỉ biết bắn súng thôi sao?


   Đầu óc của loạn, cũng lãng phí thời gian, nắm chặt súng, lập tức hướng hai gã thủ hạ bắn ra hai viên, viên đạn chuẩn xác tới bắp đùi hai người, ngăn cản bọn họ tấn công, ngay sau đó, miệng súng của nhắm thẳng về phía Lệ Bá Ngôn.


   Lệ Bá Ngôn ngây dại, là tên khốn khiếp nào báo cáo tiểu tử này chỉ là tay súng bình thường mà thôi ?


   “ Chúng tôi muốn gặp Lệ Trường Đông, ông ta ở đâu ?” Lâm Thiên Túng lạnh lùng mở lời .


   “ Hừ! Hai người muốn gặp cha tôi ? Nghĩ cũng đừng nghĩ, muốn nổ súng nổ súng !” Lệ Bá Ngôn từng trải qua nhiều sóng to gió lớn, luôn có thể trấn định tinh thần.


   “ Ông nhất định hiểu cảm giác khi đạn nằm trong người ? Cả thân thể trở nên nóng rực rất đau đớn,nhưng lại chết ngay được, ông rất tỉnh táo cảm giác được nó tồn tại, sau đó, nó giống như quả cầu lửa tra tấn nội tạng và xương xốt của ông……” khuôn mặt tuấn mỹ của Lâm Thiên Túng lộ ra nụ cười thản nhiên, nhưng khẩu khí lại rất tự tin khiến đối phương khiếp sợ.


   Lệ Bá Ngôn sắc mặt lo lắng, điều làm sợ hãi phải cây súng trong tay Lâm Thiên Túng mà là chính bản thân tên tiểu tử này.


   bỗng nhiên tỉnh ngộ là chính coi thường tiểu tử này! Khí thế của nó, cái loại thần thái này, đều chứng tỏ nó phải kẻ đầu đường xó chợ……


   Tên này rốt cuộc là người như thế nào ?


   Phi Điểu Tường nhìn chằm chằm mặt nghiêng của Lâm Thiên Túng, thể được cảm giác kì lạ trong lòng này đến tột cùng là cái gì, vẫn nghĩ ngoài dáng vẻ tuấn tú bên ngoài kia Lâm Thiên Túng cất giấu bên trong là người rất tinh tế, nhạy bén cả người lạnh lùng, nhưng tại mới phát sai rồi, con người bên trong kia phải mặt khác của Lâm Thiên Túng, mà chính là con người thực của .


   chỉ là hóa thân thành vương tử nhanh nhẹn dũng cảm, dã thú hùng dũng nhưng làm người khác bị thương……


   “ Gọi Lệ Trường Đông ra đây.” Lâm Thiên Túng hừ .

   “ Các ngươi vĩnh viễn thể gặp ông ấy !” Lệ Bá Ngôn giận giữ mắng tiếng, kiêu căng muốn thỏa hiệp.


   Lâm Thiên Túng có tính nhẫn nại, lông mày nhíu lại, bắt đầu bóp còi súng –


   được bắn ông ấy ! Lâm Thiên Túng!” Phi Điểu Tường đột nhiên đoạt lấy cây súng trong tay , giọng mạnh mẽ.


   làm gì vậy? Trả súng lại cho tôi.” vui trừng mắt nhìn .


   “ Đừng nổ súng, làm ơn……” khẩn cầu, muốn thấy mà cùng Lệ gia có xung đột.


   “ Nhân từ với kẻ địch là tàn nhẫn với chính mình, chẳng lẽ biết ông ta muốn giết sao ?” Trong mắt lóe lên tia tức giận.


   “ Tôi biết, nhưng tôi muốn làm lớn chuyện này.” bất an , cảm giác chuyện này còn phức tạp hơn nghĩ nhiều.


   ……” cảm thấy chán nản, rốt cuộc có hiểu vì ai mới phải làm như vậy ?


   “ Tôi…… Tôi muốn gặp Lệ Trường Đông, , chính xác là tôi nên tới Newyork……” có cảm giác, nếu như tiếp tục tìm hiểu chuyện này rơi vào cái vực sâu thể quay đầu lại.


   cho rằng bây giờ có thể trốn thoát sao ? Cho dù đến Newyork, bọn họ cũng buông tha .” biết sợ cái gì, dũng khí trước kia của chạy đâu rồi ?


   “ Tôi……” muốn mở mồm giải thích, đột nhiên tiếng súng vang lên, giây sau, cả người bị đẩy ngã, ngay khi vừa ngã xuống, ngay lập tức viên đạn bay thẳng về phía vai phải Lâm Thiên Túng, máu từ vết thương bắt đầu chảy ra ngoài.


   Đây là……


   ngây dại, sắc mặt trắng bệch nhìn chằm chằm , chỉ cảm thấy lồng ngực nóng,nhưng tứ chi lại lạnh như băng.


   Chính làm bị thương……


   Lâm Thiên Túng xoay người cái, quay đầu nhìn Lệ Bá Ngôn, trong tay biết khẩu súng từ lúc nào.


   “ Đừng cho là tao biết dùng súng, tiểu tử, đắc ý quá chết sớm.” Lệ Bá Ngôn cười lạnh về phía họ, chuẩn bị bắn phát nữa.


   ….!” kinh hãi xông tới, che trước người , nóng vội hô to:” Đừng làm thương ấy! Ông muốn giết giết tôi là được ! Giết tôi là đủ rồi !”


   Lâm Thiên Túng lẳng lặng nhìn chằm chằm gáy của , ánh mắt trở nên dịu dàng hơn.


   , có lẽ giống với nhưng người khác……


   “ Yên tâm, Tao rất tốt bụng cho hai chúng mày chết cùng chỗ.” Lệ Bá Ngôn cười dữ tợn.


   Mắt thấy họng súng tùy thời có thể nhả đạn, nhắm chặt mắt, tự biết sắp chết, lưng áp lại gần Lâm Thiên Túng, ảo não thôi, miệng càng ngừng :” Đều là em hại , thực xin lỗi, thực xin lỗi……”


   “ Đồ ngốc !” Lâm Thiên Túng thấp giọng câu, chính là giọng dịu dàng khác thường.


   “ Em nợ mạng, kiếp sau em làm người báo đáp , tùy tiện sai khiến thế nào cũng được……” hốc mắt rưng rưng, còn thề.


   biết hoàn cảnh phù hợp, nhưng vẫn là nhịn được cười thành tiếng,” Đừng lo lắng, hai chúng ta cũng đoản mệnh như vậy đâu.”


   sắp chết rồi, mày còn cười được ?” Lệ Bá Ngôn cả giận .


   “ Muốn chúng tôi chết còn hơi sớm ! Có người đến kìa……” Lâm Thiên Túng nhướng nhướng mày.


   Quả nhiên, vừa xong, ngoài cửa liền vang lên tiếng phanh xe , đám võ trang hãn tướng dũng xông vào trong, sắc mặt nhanh chóng thay đổi, từng bước lui về phía sau.


   “Đám hộ vệ của『 Nữ thần 』 xuất ……” Lệ Bá Ngôn mặt biến sắc giọng .


   Phi Điểu Tường mở lớn ánh mắt, hoàn toàn hiểu lắm tình huống tại.


   Từ sau đám người cao to kia, lão Kim chậm rãi đến, đối với :” Thiếu gia, lão gia muốn tôi tới đón tiếp 『 Nữ thần 』.”


   “ Lão Kim, ba tôi ông ……”


   “ Lão gia muốn gặp ấy.” Lão Kim .


   thể nào……”


   “ Đưa hai người họ .” Lão Kim mặc kệ Lệ Bá Ngôn kháng nghị, trực tiếp ra lệnh.


   “ Dạ.” Đám vệ sĩ đến bên cạnh Phi Điểu Tường.


   “ Đợi chút, ông muốn dẫn chúng tôi đâu ?” Phi Điểu Tường lo lắng hỏi.


   gặp lão gia của chúng tôi – Lệ Trường Đông.” Lão Kim nhìn , mặt chút thay đổi .


   “ Lệ Trường Đông?” giật mình.


   “ Đúng vậy, lão gia đợi , xin hãy theo tôi .” Lão Kim lại .


   “ Mời tôi…… Xin đợi chút.” so với Lệ Trường Đông,ngược lại người tại lo lắng là Lâm Thiên Túng, xoay người nhìn hỏi:” Vết thương của …..”


   “ Đạn chỉ sượt qua chút, có việc gì, nhưng mà áo khoác rách rồi……” nhíu mày, cúi đầu nhìn lỗ hổng áo. Bộ quần áo này đại khái bị nguyền rủa sao, nếu mỗi lần mặc vào liền lập tức gặp chuyện may?


   vừa nghe thiếu chút nữa máu chảy ngược lên não, nào có loại người tới thời điểm này còn quan tâm tới quần áo?


   “ Quần áo hỏng hỏng, thân thể con người quan trọng hơn ? Nếu lệch sang chút, chừng …… ……” hổn hển tức giận mắng, vừa xong, luồng nhiệt khí xông thẳng lên cổ họng, rồi tới hốc mắt, hẳn là rất nghẹn ngào.


   Vừa rồi nhát súng kia,làm sợ tới mức thiếu chút nữa lên cơn sốc, cảm giác lo âu này, so với chính mình bị thương còn làm sợ hơn, lại chỉ để ý chiếc áo khoác bỏ kia……


   Chiếc áo khoác bỏ !


   ra em lo lắng cho như vậy sao ?” Ánh mắt sâu sa, chằm chằm nhìn khuôn mặt hoảng sợ của .


   “ Đương nhiên lo lắng! Nếu xảy ra chuyện, em phải làm sao bây giờ?” ngay thẳng mà lớn tiếng , chút cũng chú ý tới những lời ỷ lại này đặc biệt tràn đầy tình cảm.


   Lâm Thiên Túng lặng im lát, nhìn sâu, hỏi lại:” , em làm sao?”


   , chừng em chết mấy lần rồi……” nháy mắt mấy cái, miệng lẩm bẩm, từ trong túi xách lấy ra cái khăn tay, buộc vào miệng vết thương cầm máu cho .


   Câu trả lời của rất đơn giản, nhưng so với những lời làm nũng còn êm tai hơn nhiều, miệng bất giác nhếch lên, ánh mắt vẫn rời khỏi khuôn mặt của , khi buộc khăn tay cho , thân mình nghiêng qua, nâng mặt của , hôn vào môi .


   kinh ngạc mở to hai mắt, ngây người .


   Vừa rồi…… xảy ra chuyện gì?


   thôi! gặp Lệ Trường Đông !” mỉm cười vỗ vỗ vai , giống như chưa từng hôn qua , thẳng ra cửa.


   giống như kẻ ngốc trừng mắt nhìn , hồn sớm bay mất, trong nhất thời suy nghĩ chưa kịp trở lại.


   Bởi vì, nụ hôn kia rất , rất dịu dàng,nhưng cũng quá nhanh……


   Nhanh tới mức làm cho người ta kịp nghĩ rốt cục nó xảy ra hay chưa .


   “ Xe chờ bên ngoài, mời hai người lên xe.” Lão Kim cung kính thúc giục.


   “ A……” ngơ ngác gật đầu, đuổi theo Lâm Thiên Túng.


   Lão Kim nhìn bọn chằm chằm bóng dáng hai người họ, sắc mặt lên chút khó chịu.


   Lệ Trường Đông nghĩ sai, ông phải nhanh chóng khử tên tiểu tử bên cạnh Phi Điểu Tường này, bởi vì, “nữ thần” được gần gũi bất kì người đàn ông nào, chỉ có thể vĩnh viễn thuộc về Lệ gia, thuộc về tập đoàn Đông Hà.

  3. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 6

   “ Con rốt cục cũng quay về……”


   Giọng Lệ Trường Đông từ trong giường lớn truyền ra, tiếng vọng trong gian phòng lớn như vậy,nhưng nghe qua ôn hòa, tuy nhiên lại làm cho Phi Điểu Tường cả người được tự nhiên.


   , cảm giác được tự nhiên này phải là khi nhìn thấy Lệ Trường Đông mới xuất , mà là vừa mới tiến vào căn phòng xa hoa kinh người này bắt đầu sinh ra.


   Như tòa hoàng cung của tư nhân, những căn phòng rộng lớn làm người khác khỏi suýt xoa, nghĩ tới cả tòa nhà kiến trúc lại xa hoa làm cho người ta càng ngạc nhiên hơn nữa.


   có chút muốn lùi bước, tuy rằng biết Lệ gia tất nhiên giàu có, nhưng giàu có tới mức này vượt xa tưởng tượng của , khỏi, bỗng nhiên nhớ về căn phòng cũ rách kia của mình.


   hy vọng Lâm Thiên Túng đứng bên cạnh người , cái tên bộ dáng trời sụp cũng để ý tự do thản nhiên kia đúng là người trước mắt cần nhất, nhưng Lệ Trường Đông chỉ muốn gặp mình , bởi vậy bị giữ lại ở tiền sảnh, chỉ có mình tới phòng ngủ của Lệ Trường Đông.


   Nghĩ đến Lâm Thiên Túng,trái tim lại đập nhanh vài nhịp, nụ hôn khó hiểu kia vẫn làm nhiễu loạn lòng , cũng giải thích gì, vừa lạnh nhạt lại vô cùng hờ hững, hại xấu hổ cũng dám hỏi nhiều, vạn nhất đây chỉ là động tác nhất thời cao hứng“ vô nghĩa” , mà lại truy vấn phải chứng tỏ trong lòng mình có quỷ?


   Nhưng người rất thích sạch ,hành động tùy tiện hôn người khác này phải thuộc loại hành động “vô tình” chứ ? Nhớ trước kia mới chạm vào chút sắc mặt thay đổi, càng miễn bàn hành động miệng đối miệng này đối với nghiêm trọng tới mức nào……


   khi như vậy, vì sao muốn hôn ?


   nghĩ ra, nhưng lại thể ngăn cản mình ngừng suy nghĩ về nó……


   cứ như vậy yên lòng theo Lão Kim vào phòng ngủ của Lệ Trường Đông,khi vừa vào cửa, cảm giác được bầu khí quỷ dị lại trang nghiêm làm lạnh cả sống lưng.


   Hít hơi dài,làm dịu chút cảm giác khẩn trương, chỉ có thể nặn ra những lời này: “Mẹ tôi…… Muốn tôi tới tìm ông……”


   “ Đến gần đây chút, để cho ta nhìn mặt con.” Lệ Trường Đông vươn tay gọi .


   chậm rãi tới gần mép giường lớn, thế này mới nhìn thấy ràng khuôn mặt Lệ Trường Đông.


   Đối với ông lão hơn tám mươi tuổi mà , bộ dáng ông xem như được chăm sóc rất tốt, cho dù cả người hơi gầy yếu, mặt cũng khắc dấu vết năm tháng tuổi già, nhưng cả người ông vẫn toát ra mị lực thâm trầm được, có thể lúc tuổi còn trẻ ông nhất định là chàng trai rất khôi ngô tuấn tú.


   “ Mẹ tôi muốn tôi mang theo chiếc vòng cổ tới tìm ông.” lấy ra chiếc vòng cổ kim cương xinh đẹp.


   “ Vòng cổ…… Đúng vậy! Ta nhớ nó……” Lệ Trường Đông nhận lấy vòng cổ, giọng .


   “ Cái đó……” biết nên cái gì .


   “ Con rất giống mẹ con.” Lệ Trường Đông nhìn chằm chằm khuôn mặt thanh tú của .


   “ Vâng.” bị ông nhìn cảm thấy được tự nhiên.


   “ Hai mươi năm nay, con và mẹ con sống thế nào ?”


   “ Khá lắm.”


   “ Mẹ con đâu? ấy cũng khá lắm sao?”


   sửng sốt chút, rốt cuộc nhịn được nghi hoặc trong lòng, lập tức hỏi: “Xin hỏi…… Mẹ tôi làm chuyện có lỗi với Lệ gia các người sao ?”


   , ấy có lỗi với Lệ gia, là ta có lỗi với ấy……” Lệ Trường Đông thở dài hơi.


   khó hiểu nhíu mày, tại sao ông ấy khác với Lệ Bá Ngôn ?


   “ Lão gia.” Lão Kim rất nhanh thấp giọng kêu tiếng, dường như muốn ngăn ông tiếp.


   “ Nếu mẹ tôi có lỗi với các người, vậy phiền các người đừng đuổi giết tôi nữa ? Tôi chỉ muốn ở Nhật Bản cố gắng sống, các người đừng tìm tôi gây phiền phức, có thể chứ?” ý kiến của mình, lòng chỉ muốn nhanh chóng thoát khỏi cơn ác mộng khó tin này.


   “ Con yên tâm, chỉ cần con kế thừa vị trí đứng đầu của tập đoàn Đông Hà,bọn Bá Ngôn cũng dám rat ay với con nữa.” Lệ Trường Đông mỉm cười.


   “ Hả? Ông…… Ông vừa cái gì?” kinh ngạc trừng mắt nhìn ông.


   “ Kỳ , cho dù con đến, ta cũng cho người đón con, bởi vì ta chuẩn bị đem toàn bộ tập đoàn Đông Hà giao cho con.”


   “ Mẹ ơi ! Giao cho tôi ? Vì sao? Tôi cũng phải người của Lệ gia các ông!” thất thố hô to.


   “ Ai con phải?” Ông chau mày.


   ngẩn ra, bật thốt lên hỏi:” Chẳng lẽ…… Ba tôi là…… Con thứ ba của ông sao? Nhưng là Lệ Bá Ngôn ông ấy thể sinh con……”


   Lệ Trường Đông sắc mặt buồn bã, trầm mặc vài giây, mới : “Tóm lại, con là người của Lệ gia, vô cùng chính xác.”


   “ Vì sao ông có thể cho rằng tôi là người của Lệ gia? Chẳng lẽ…… Ông có biết cha tôi là ai sao? Phải ? Ông ấy rốt cuộc là ai?” hồ nghi nhìn ông, kinh run sợ hỏi.


   “ Đúng, ta biết ông ta, ông là……” Lệ Trường Đông nhìn chằm chằm , tựa dường như muốn cho biết, nhưng Lão Kim lại lập tức cắt đứt lời ông.


   “ Lão gia, tại việc quan trọng nhất là kiểm tra năng lực của tiểu thư.” Lão Kim nhắc nhở .


   Lệ Trường Đông nhìn Lão Kim liếc mắt cái, mới :” Ông đúng, Lão Kim, đem 『 Thần chi nhãn 』 lấy ra đây.”


   Phi Điểu Tường ngơ ngác nghe bọn họ chuyện, khó hiểu nhìn Lão Kim đến giá sách , đeo lên bao tay màu trắng,từ trong chiếc hộp lấy ra viên đá màu đen có khắc đôi mắt quá lớn đặt trong lòng bàn tay, nâng đến trước mặt .


   “ Đây là cái gì?” tò mò hỏi.


   “ Đây là bảo vật gia truyền của Lệ gia nhà chúng ta, mỗi đời cũng người con của Lệ gia làm nó tỉnh lại.” Lệ Trường Đông giải thích .


   “ Tại sao lại đưa cho tôi nhìn ?” hiểu.


   “ Bởi vì ta tin con chính là thế hệ 『Nữ Thần 』tiếp theo.” Lệ Trường Đông nhìn .


   “『Nữ Thần 』? Cái gì là 『Nữ Thần 』?” buồn bực chau mày.


   “ Lão Kim, cho nó hiểu.” Lệ Trường Đông ra lệnh .


   “『Nữ Thần 』 là nhân vật quan trọng để duy trì gia nghiệp của Lệ gia, Lệ gia phát triển cơ nghiệp từ Malaysia, lấy việc khai thác quặng làm chủ nghiệp, đến nay truyền vài đời, năm đó tổ tiên nhà ta khi thai khác quặng tìm được viên 『 Thần chi nhãn 』này, lại được cao nhân chỉ điểm, viên bảo thạch này có năng lực kì lạ liền có thể trở thành vật trợ lực cho sản nghiệp của Lệ gia, nhưng nó có quyền lựa chọn chủ nhân của mình, chỉ có chủ nhân chân chính mới có thể làm nó mở mắt.” Lão Kim nghiêm túc kể .


   “ Mở mắt?” nghe được cảm thấy sửng sốt.


   “ Đúng vậy, nó chỉ chọn chủ nhân là nữ, mỗi tiểu thư của Lệ gia sau khi sinh ra đều chạm vào nó,nhưng chỉ khi được nó chọn là chủ nhân mới có thể xuất năng lực tiên đoán.”


   “ Tiên đoán ? Tiên đoán cái gì?” tò mò truy vấn.


   “ Mạch khoáng.”


   “ Mạch khoáng?”


   “ Đúng, chính xác là tiên đoán lượng khoáng thạch chúng ta phải khai thác là bao nhiêu, có đáng giá để đầu tư khai thác hay .” Lệ Trường Đông tiếp lời .


   Mặt sắc khẽ thay đổi, bỗng nhiên nhớ tới lời của Lâm Thiên Túng,tập đoàn Đông Hà mỗi lần đầu tư khai thác quặng chưa bao giờ thất bại, khi đó còn cười bọn họ hình như có siêu năng lực……


   thể nào? Lệ gia siêu năng lực này?


   càng nghĩ càng kinh dị, nhịn được nhìn chằm chằm viên đá có đôi mắt đen xì kia.


   “Ông là…… Viên đá này…… với các ông chỗ nào có khoáng sản?” khó tin hỏi lại.


   “ Đúng vậy.” Lão Kim gật đầu.


   “Chuyện này…… Điều này sao có thể…… Chuyện này –” cảm thấy có chút buồn cười, nhưng vừa ngẩng đầu thấy Lệ Trường Đông cùng Lão Kim vô cùng nghiêm túc, nụ cười lập tức bị thu hồi.


   “Tập đoàn Đông Hà dựa vào viên 『 Thần chi nhãn 』này, giàu vài đời, con thể xem thường nó.” Lệ Trường Đông giọng hơi trách cứ.


   “ Thực xin lỗi, tôi chỉ là cảm thấy hơi khó tin……” xấu hổ nhận lỗi.


   “ Chờ chút nữa con tin vào năng lực của nó, khi nó chọn con làm chủ nhân mới, nó tỉnh lại.” Lệ Trường Đông tiếp.


   “ Chủ nhân mới?”


   “ Chính là con.” Lệ Trường Đông vươn ngón trỏ, chỉ vào .


   …… Làm sao có thể là tôi? Các ông phải nhầm rồi……” vội vàng xua tay phủ nhận.


   “ Lão Kim.” Lệ Trường Đông để ý tới , trực tiếp hướng Lão Kim ý bảo.


   “ Dà.” Lão Kim lên tiếng, đem viên đá đen bỏ vào trong tay Phi Điểu Tường.


   “ Này này này, ông làm cái gì vậy?” kinh ngạc gắt ,viên đá trong lòng bàn tay còn nặng hơn so với nghĩ, nặng trịch nằm tay ,có cảm giác lạnh như băng.


   “ Đừng khẩn trương, lão gia thử xem tiểu thư có phải 『Nữ Thần 』hay , nếu đúng vậy , trung tâm viên đá se mở mắt ra .” Lão Kim thuyết minh.


   sao ? Nhưng…… Các ông nhìn xem, nó căn bản có động tĩnh gì! Có thể thấy được tôi phải 『Nữ Thần 』, mau lấy nó lại ……” bối rối nhìn viên đá có chút biến hóa gì tay, đưa tay muốn đưa nó trả lại cho Lão Kim.


   Nhưng là, đúng lúc này, luồng khí lạnh từ lòng bàn tay truyền tới ngực , nhịn được sợ run cả người, toàn thân như là bị sét đánh, tất cả lỗ chân lông đều mở ra, làn da của sinh ra cảm giác hơi đau, giống như có cái gì từ trong lỗ chân lông của tràn ra ngoài……


   “ Nó mở mắt rồi!” Lão Kim kinh hô.


   cúi đầu vừa thấy,trong lòng bàn tay vị trí mắt trung tâm phát ra ánh sáng màu vàng, sau đó, hào quang càng lúc càng lớn, tạo thành hình tròn lớn như đồng tiền, hình như là đồng tử, vừa vặn phối hợp màu đen của tảng đá tạo thành “ mắt “!


   viên đá kỳ lạ lại mơ hồ nhưng lại là thần mắt chứa năng lực!


   kinh ngạc thở gấp, trừng mắt nhìn viên “ Thần chi nhãn” kia, toàn thân bắt đầu run run, dường như bị đồng tử rực rỡ kia hút linh hồn……


   “ Con quả nhiên chính là 『Nữ Thần 』! Cho nên 『 Thần chi nhãn 』 mới có thể chọn con.” Lệ Trường Đông vui sướng .


   “ Tôi……” vừa khủng hoảng lại bất an ngẩng đầu, trong đầu hỗn loạn thôi, biết nên cái gì bây giờ.


   tuần trước vẫn là nỗ lực kiếm tiền nuôi thân ở Nhật Bản, tuần sau lại ở Newyork biến thành “ Nữ Thần” ? Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Cuộc sống của có vấn đề gì sao?


   “ Đừng sợ, Tiểu Tường, điều này chứng tỏ con là phần tử của Lệ gia, con phải trở lại Lệ gia, nhận thức tổ tiên.” Lệ Trường Đông dịu giọng trấn an .


   Trở lại Lệ gia? Ở nơi xa lạ này? Cùng đám người quen biết này ở chung?


   kinh ngạc ngẩn người, ở chỗ sâu trong lòng dần dần dâng lên cảm giác bài xích cùng kháng cự.


   ! muốn trở về Nhật Bản, muốn trở lại cuộc sống của chính mình, ở Nhật Bản rất tự do tự tại, Phi Điểu Tường lo nghĩ mới chính là .


   phải “ Nữ Thần” ! phải!


   “ Chúc mừng lão gia, chúc mừng tiểu thư, hai người chẳng những người nhà đoàn viên, còn tìm được tân 『Nữ Thần 』, là quá tốt.” Lão Kim cười .


   “ Đúng vậy, Lão Kim, sắp xếp cho tiểu thư phòng nghỉ, để cho ở đó, hơn nữa bắt tay chuẩn bị cuộc họp gia đình, ta muốn giới thiệu Tiểu Tường với toàn tộc.” Cảm xúc vui sướng làm cho Lệ Trường Đông cả người tinh thần phấn chấn, ông vui mừng mà hướng Lão Kim chỉ thị công việc.


   “ Dạ tôi lập tức làm ngay.” Lão Kim xong lui ra.


   “ Chờ chút!” xoay người gọi.


   Lệ Trường Đông cùng Lão Kim đều sửng sốt chút, nhìn .


   “ Làm sao vậy?”


   “ Tôi…… Tôi nghĩ ở lại đây.” đến bên giường, đem “ Thần chi nhãn “ đặt lên giường.


   Viên đá đen kia vừa rời khỏi tay , đôi mắt có đồng tử màu vàng liền lập tức biến mất, trở về dáng vẻ đen kịt nguyên bản.


   “ Con cái gì?” Lệ Trường Đông biến sắc.


   “ Tôi thể làm……cái…… 『Nữ Thần 』, bởi vì tôi thể chấp nhận chuyện này, ở trong lòng tôi, tôi vẫn là Phi Điểu Tường, phải người của Lệ gia.” lộ ra vẻ mặt khó khăn.


   “ Đến bây giờ con còn dám mình phải người của Lệ gia ? Chính con làm cho 『 Thần chi nhãn 』mở mắt !” Lệ Trường Đông tức giận.


   “ Chuyện đó có lẽ chỉ là trùng hợp.” chỉ có thể hy vọng như vậy, hy vọng mọi chuyện chỉ là trùng hợp.


   “ Trùng hợp? Chuyện này tuyệt đối thể là trùng hợp, đây là định mệnh, là thể thay đổi được, cũng là gia quy do Lệ tộc trưởng đặt ra, ai làm cho 『 Thần chi nhãn 』mở mắt, người đó kế thừa gia nghiệp, có ngoại lệ.” Lệ Trường Đông khuôn mặt tức giận .


   “ Nhưng là, chuyện đó liên quan đến dự định ban đầu của tôi, tôi đến đây chỉ vì muốn biết nguyên nhân tại sao mình bị đuổi giết, hơn nữa theo di ngôn của mẹ tôi tới gặp ông,tôi cũng định ở lại, sau khi kết thúc mọi chuyện, Lâm Thiên Túng chờ tôi,chúng tôi cùng nhau về Nhật Bản……” Ánh mắt của rời về phía cửa lớn, có chút chờ kịp muốn về bên cạnh Lâm Thiên Túng, chỉ có khi ở cạnh , mới cảm thấy bất an như thế.


   “ Con muốn bỏ cùng tên tiểu tử kia?” Lệ Trường Đông giận dữ hỏi.


   “ Đúng, tôi muốn với ấy.” chắc chắc .


   “ Chuyện đó là thể.” Lệ Trường Đông lạnh lùng .


   “ Vì sao?” Nhìn khuôn mặt xanh mét của ông,trong lòng có dự cảm tốt.


   “ Người được『 Thần chi nhãn 』chọn trở thành『Nữ Thần 』, cả cuộc đời phải cống hiến cho tập đoàn Đông Hà, nếu con là người được chọn, thể rời khỏi Lệ gia, cũng thể cùng ở với đàn ông, đây là trách nhiệm và quy định mà 『Nữ Thần 』phải tuân theo.” Ông giọng kinh động.


   “ Ông có ý gì ?” lo sợ nghi hoặc hỏi.


   “Người sau khi được chọn là『Nữ Thần 』 phải ở lại Lệ gia, thể kết hôn, thể tự ý ra ngoài, người trở thành trụ cột của tập đoàn Đông Hà, năng lực của người được bảo vệ, cho nên đa số 『Nữ Thần 』 đều có nhóm vệ sĩ bảo vệ, cho đến khi chết.” Lão Kim bổ sung .


   “ Mẹ ơi! Sao có thể có chuyện đó được ? Chuyện…… Này phải giống như bị nhốt!” nghe xong da đầu run lên, kinh sợ kêu lên.


   “ Con biết thương trường có bao nhiêu kẻ mơ ước có được thành công như chúng ta sao, gần đây cũng có ít kẻ đối với quặng thạch có hứng thú, như là『 Tường Hòa Hội Quán 』thần bí, còn có bọn hắc đạo nhân mã,tất cả bọn họ đều mơ ước sản nghiệp nhà chúng ta,còn vọng tưởng chiếm lấy chân, nếu bọn họ biết con là vũ khí bí mật của chúng ta,còn biết con có được năng lực đoán trước mạch ngầm khoáng sản, tuyệt đối tha cho con, vì vậy chúng ta luôn bảo vệ con, vĩnh viễn khiến con được an toàn.” Lệ Trường Đông năng mềm mại, thuyết phục vào khuôn khổ.

   “ Tiểu thư, dù sao cũng nên suy nghĩ cho gia tộc Lệ gia chúng ta, sống ở đây, được hưởng mọi vinh hoa phú quý, vì tiền mà phải hao tổn tâm trí, mà phải sống hối hả, được mọi người trong gia tộc quý, trở thành người được mọi người trong tộc tôn kính……” Lão Kim cũng tiến lên thuyết phục.


   “ Chuyện ấy tôi cần! Tôi cần vinh hoa phú quý,cũng cần người khác kính hay ngưỡng mộ, tôi chỉ muốn cuộc sống của mình được tự do!” lùi về sau bước, lớn tiếng ra suy nghĩ trong lòng.


   “ Con……” Lệ Trường Đông nghĩ tới ngoan cố như vậy.


   “ Tôi nên tới đây, mọi chuyện đều khó hiểu làm cho người ta đau đầu, các ông cũng giống như vậy, vô cùng khó hiểu!” cảnh giác trừng mắt nhìn Lệ Trường Đông cùng Lão Kim cái, vừa xong liền xoay người lao ra khỏi phòng ngủ.


   Giờ phút này, thầm nghĩ muốn lập tức khỏi nơi quỷ quái này, ở lại đây nhiều hơn giây nhất định hít thở thông mà chết mất.


   Lệ Trường Đông sắc mặt giận, trầm lạnh :” Lão Kim, đừng để nó chạy.”


   “ Dạ, xin lão gia yên tâm, tiểu thư được.” Lão Kim tuyệt đối sốt ruột, ấn cái nút xong, mới chậm rãi ra ngoài.


   Phi Điểu Tường sau khi chạy ra khỏi phòng ngủ, những tưởng lập tức xuống lầu, nhưng tòa nhà này giống như mê cung vậy, thể tìm được đường xuống lầu.


   “ Mẹ ơi, tòa nhà này phải quá lớn rồi sao ?” hổn hển tìm đường xuống, cả người toát ra mồ hôi lạnh.


   cái gì “ Nữ Thần” có bao nhiêu lợi hại, bao nhiêu được người khác quý, nhiều nhất chỉ là con rối, ngốc nghếch ở lại nơi này để người khác định doạt cuộc sống của mình, có tiền, nghĩ ra cách để kiếm tiền, ít nhất có thể bị ép buộc, bọn họ những người đó biết, sống mà phải bôn ba cũng là minh chứng, chứng minh chính mình còn sống, vì bản thân mình mà sống.


   qua cái cổng hình vòm, rốt cục cũng thấy được cầu thang, chút do dự liền chạy như điên xuống, nhưng xuống đến lầu , lại thể phân biệt được phương hướng nữa.


   “ Bực mình! Rốt cuộc phải như nào mới đúng ?”


   khẽ cắn môi, lo lắng xông loạn, đột nhiên, cánh cửa mở ra, Lão Kim xuất rang trước mặt .


   “ Hả ?” kinh hô tiếng rồi quay người bỏ chạy.


   “ Tiểu thư,nếu có tôi dẫn đường chắc chắn ra được.” Lão Kim gọi lại.


   dừng bước lại, tức giận xoay người. “Vậy ông mau đưa tôi ra ngoài! Bạn tôi còn chờ tôi……”


   “ Nếu suy nghĩ cho vị tiên sinh kia, cũng đừng chống lại lời lão gia, ngoan ngoãn ở lại đây !” Lão Kim tế nhị .


   “ Ông có ý gì ?” Sắc mặt khẽ thay đổi.


   hãy xem !” Lão Kim mở di động ra, đến trước mặt giao cho .


   vừa thấy video màn hình di động liền lập tức ngây dại, trong video là tình huống xảy ra ở đại sảnh, Lâm Thiên Túng ngồi ghế sofa, bốn gã vệ sĩ hung hãn cầm súng nhằm bắn , dường như chỉ chờ có người ra lệnh tiếng đưa vào chỗ chết.


   “ Ông…… Các ông định làm gì ?” khiếp sợ hét lên.


   ta trở thành chướng ngại vật của 『Nữ Thần 』, lão gia hy vọng ta gây trở ngại cho nên hạ lệnh giết .” Lão Kim hừ .


   “ Các ông sao có thể làm như vậy? Làm sao có thể……” quả thực tức điên rồi, lần này tới Newyork căn bản chính là tự chui đầu vào lưới.


   “ Chỉ cần ở lại Lệ gia, chúng tôi để ta bình an rời .” Lão Kim thực ràng là uy hiếp .


   “ Ông……” hiểu, bọn họ lợi dụng Lâm Thiên Túng đến bức , vừa vặn trở thành con tin của họ.


   “Mỗi tiểu thư của Lệ gia từ hy vọng có thể trở thành “Nữ Thần” việc đó là ước mơ của họ,nhưng chỉ có may mắn lại được 『 Thần chi nhãn 』chọn làm chủ nhân, đó là việc vinh quang cỡ nào, tôi hiểu vì sao nhất định từ chối.” Lão Kim thể lý giải suy nghĩ của .


   “ Tôi mới hiểu các ông suy nghĩ cái gì,vận mệnh gia tộc đều bị viên đá nắm giữ, đối với các ông mà quan trọng nhất phải “Nữ Thần” mà là tảng đá kia.” tức giận lên án.


   “ Cách chuyện của tiểu thư như vậy là tôn trọng 『 Thần chi nhãn 』……” Lão Kim vẻ mặt biến sắc trách móc nặng nề.


   “ Đủ rồi! Ông mau bảo những người đó buông Lâm Thiên Túng ra!” căm giận .


   xin lỗi, chúng tôi thể tiếp xúc cùng chàng trai kia, nếu cứ ngoan cố, chúng tôi đành phải giết ta”. Lão Kim lạnh lùng .


   được!” thở dốc vì kinh ngạc, sợ hãi, nghe được hiểu , Lão Kim rất nghiêm túc.


   “ Chỉ cần gật đầu, tôi để ta sống sót rời , nếu nghe lời, chỉ thể tận mắt nhìn thấy chết. thích ta như vậy,chắc hẳn hy vọng ta vì mà chết chứ ?” Lão Kim lạnh lùng .


   “ Ông……” trừng mắt nhìn ông, nín thở gì.


   rang như vậy sao? thích Lâm Thiên Túng, thế nhưng lập tức bị người khác nhìn thấu, nếu ngay cả Lão Kim cũng phát , vậy Lâm Thiên Túng biết ?


   biết thích sao?


   Tuy rằng luôn cùng cãi nhau ầm ĩ, thể kiềm chế tranh cãi, nhưng là hiểu rất chính mình bị hấp dẫn sâu, khôn chỉ là bởi Lâm Thiên Túng dáng vẻ bề ngoài tuấn mỹ, còn tính cách thiếu gia của làm cho người ta vừa bực mình vừa buồn cười, cùng với trí thông minh sâu lường trước được, thân thủ lại vô cùng nhanh nhẹn ……


   Có thể gặp gỡ bất ngờ với bạch mã vương tử là ước mơ thầm kín của mỗi , cũng từng có ước mơ ấy, nay, vương tử xuất , hơn nữa còn luôn ở bên , lại nhiều lần ra tay cứu , đối mặt với chàng trai như vậy liệu ai có thể tâm động?


   Chính là, tình này cũng chỉ có thể lặng lẽ giấu ở trong lòng, bởi vì ngay từ đầu liền hiểu được, Lâm Thiên Túng chỉ khách qua đường trong cuộc sống của , vương tử này chỉ là tạm thời dừng lại, cũng phải vì mà đến……


   Cũng bởi vì như thế, tuyệt đối thể để liên lụy tới , đồng ý cùng Newyork thực rất cảm kích, kế tiếp là vấn đề của bản thân , phải nghĩ cách để bình an rời mới được.


   “ Nhóm vệ sĩ đợi mệnh lệnh của tôi, tiểu thư.” Lão Kim cũng đợi quyết định của .


   nhìn chằm chằm màn hình di động, Lâm Thiên Túng vẫn thoải mái ngồi sofa, dường như đem bốn khẩu súng kia đặt trong mắt , thái độ thong dong tao nhã dù núi thái sơn sập xuống cũng đổi sắc mặt, thấy vậy vừa lo lắng lại khâm phục.


   Trước đây từng hoài nghi, người này phải thiếu căn cân chính là quá tự phụ, nếu , chính là người chút cũng quan tâm tới việc sống chết……


   Nếu để ý, để ý! hy vọng có thể sống lâu trăm tuổi, hy vọng có thể bình yên trở lại Thượng Hải, cho dù sau này còn được gặp lại cũng sao, chỉ cần có thể sống……


   “ Tôi ở lại,các ông mau thả ấy ……” chán nản .


   “ Dạ.” Lão Kim mỉm cười, cầm lấy bộ đàm lien lạc, hạ lệnh với đám võ sĩ: “Dừng tay.”


   Từ màn hình di động, nhìn thấy đám võ sĩ thu lại súng, nhưng Lâm Thiên Túng cũng động đậy, chỉ là ngẩng đầu nhắm ngay ống kính máy quay vài câu.


   “ Sao lại thế này?” Lão Kim lấy bộ đàm hỏi.


   ta muốn gặp được tiểu thư mới .” Nhóm vệ sĩ báo cáo .


   “ Tên tiểu tử này to gan?Tha cho con đường sống lại dám ?” Lão Kim tức giận .


   nhìn chằm chằm máy quay, ngực bị cảm xúc ngừng chiếm hết, nhịn được khẩn cầu :” Để cho tôi gặp ấy !”


   “ Việc này sao có thể……”


   “ Tôi lộn xộn, tôi chỉ muốn lời tạm biệt với ấy……” vội vàng .


   “ Việc này……” Lão Kim hơi do dự.


   ấy lo lắng cho tôi, tôi chỉ cần lộ mặt ấy .”


   “ Được rồi! Tôi để tiểu thư gặp ta lần cuối cùng.” Lão Kim dàn xếp địa điểm rồi gật đầu, dẫn phía trước phương đại sảnh đến.


   Thấy lần cuối cùng……


   Những lời này làm cho lòng của hơi hơi đau đớn, khỏi cảm thấy sầu não.


   nghĩ tới cùng lời từ biệt như vậy, bây giờ hồi tưởng thời gian hai người ở chung vui vẻ như thiên đường, sớm biết rằng mọi chuyện như vậy đến Newyork…… Sớm biết lời……


   Theo Lão Kim rẽ trái phải mấy lần, rốt cục cũng vào được đại sảnh, Lâm Thiên Túng vừa nhìn thấy đến liền từ sofa đứng lên, đến trước mặt , đôi mắt tinh tế nhìn chằm chằm .


   “ Sao vậy? Em có khỏe ?” cố ý hỏi.


   Phi Điểu Tường mới vào lâu, lại có đám võ sĩ cầm súng uy hiếp , khi đó biết có chuyện xảy ra, tuy vậy tin tưởng Lệ Trường Đông hẳn là làm tổn thương Phi Điểu Tường,điều duy nhất làm chú ý, là bọn họ cho gặp và bắt rời , chuyện này có chút kì lạ.


   Cho dù muốn ở lại, căn cứ vào lễ phép cũng nên tới với câu?


   Phi Điểu Tường nhìn , thiếu chút nữa muốn mở miệng cầu cứu viện, mong mang theo chạy ra khỏi lồng giam này, mang rời xa gia tộc kì quái này, mang trở lại thế giới vốn có của .


   Nhưng là, Lão Kim cùng bốn gã võ vệ gắt gao nhìn chằm chằm , cái gì cũng thể , chỉ có thể nắm chặt tay, liều mình nặn ra tiếng tràn đầy chua xót nơi cổ họng.


   “ Em…… có việc gì.”


   ?” hề chớp mắt nhìn .


   “ Em muốn ở lại, cho nên, thể cùng về với .” cứng ngắc như tượng xác nhận.


   sao ?”


   “ Chỗ này…… Còn vài đô la mỹ, cầm theo, dùng nó mua vé máy bay trở về ! , tốt nhất hãy mua vé chuyến về Thượng Hải, mau chóng về nhà , đừng lung tung nữa, người nhà của có lẽ tìm khắp nơi.” tránh ánh mắt , từ trong túi lấy ra vài ngàn đô la mỹ, nhét vào tay .


   tiếp nhận tiền, mở lời.


   “ Cám ơn đưa em đến đây, Lệ Trường Đông quả nhiên là người nhà của em, ông ấy chăm sóc em, vì vậy, em quay lại căn phòng rách nát ở Nhật Bản nữa.” giả vờ vui mừng, khuôn mặt tươi cười.


   sao?”


   nhìn khuôn mặt tuấn mỹ của , lâu sau mới lời tạm biệt.


   “ Vậy…… ! Chúng ta có lẽ bao giờ có thể gặp mặt nữa……”


   “ Đúng vậy! Đại khái cũng có cơ hội gặp lại.” thản nhiên .


   Nghe như vậy, nước mắt của dường như muốn rơi xuống, chỉ có thể cúi đầu, ở trong lòng yên lặng nhớ kỹ –


   Đừng, vương tử của em, em vĩnh viễn nhớ về ……


   “ Được rồi, tiểu thư nhà chúng tôi phải nghỉ ngơi, được rồi.” Lão Kim nhíu nhíu mày, khách khí .


   Lâm Thiên Túng thêm nữa cái gì, tiêu sái xoay người, chuẩn bị rời .


   mãnh liệt ngẩng đầu nhìn bóng dáng tuấn tú của , kìm lòng được về phía trước vài bước, nhưng Lão Kim rất nhanh giữ chặt tay , ánh mắt nghiêm khắc trừng .


   Lúc này, Lâm Thiên Túng đột nhiên quay đầu, tay đút vào túi, với : “ Đúng rồi, vật này của em ở chỗ ……”


   “ Hả ? Cái gì vậy?” ngẩn người.


   thong thả đến trước mặt , thủ từ trong túi lấy ra, giao cho .


   mở lòng bàn tay, buồn bực đó là vật gì, liền xoay mình cánh tay bị nắm chặt, dùng sức đẩy, cả người lùi về phía sau, vừa vặn đem nhắm mắt theo đuôi áp đảo Lão Kim đứng ngay sau .


   tíc tắc sau, phút chốc hiểu được dụng ý của Lâm Thiên Túng, chân trái nâng lên, lấy thủ pháp nhu đạo am hiểu nhất xoay ngược cánh tay Lão Kim, chế trụ ông.


   “ Tiểu thư! làm cái gì vậy?” Lão Kim giận giữ kêu lên.


   thay đổi này làm mỗi người đứng đây hoảng sợ,giây tiếp theo, Lâm Thiên Túng nhảy về sau, giương chân dài về sau, đá vào bộ hạ gã vệ sĩ, thừa cơ cướp lấy súng trong tay đối phương, ngón tay quay súng, cầm súng, trực tiếp nổ súng với bốn tên vệ sĩ.


   “ Phanh! Phanh! Phanh! Phanh!”


   Nhát súng này vừa nhanh vừa chuẩn, trực tiếp trúng vào tay cả bọn, ba gã vệ sĩ kia căn bản kịp bắn, tay phải liền tất cả bị bắn trúng, đau đến mức cầm được súng, lớn tiếng kêu đau.


   “ A….. –”


   Trong khoảnh khắc, tình thế xoay chuyển, Lâm Thiên Túng nhặt lên khẩu súng khác, đến gần Lão Kim.


   “ Tiểu thư! Mau thả tôi ra,tên tiểu tử này rất nguy hiểm……” Lão Kim hét to.


   “ Thực ồn ào!” Lâm Thiên Túng lông mày nhăn lại, hai lời lấy súng đánh Lão Kim bất tỉnh.


   Phi Điểu Tường nghĩ tới mọi chuyện biến thành như vậy, có chút thất thần.


   “ Chúng ta thôi!” Lâm Thiên Túng tay kéo lấy tay .


   “ Hả ?” ngây ngốc nhìn .


   “ Phát ngốc cái gì? Em phải muốn cứu em thoát khỏi đây sao?” búng trán cái.


   “ Làm sao biết?” ngây ngốc.


   “ Muốn biết nhìn mặt em là hiểu .” hừ tiếng.


   hốc mắt đỏ lên, cảm động biết nên cái gì.


   Lúc này, chuông báo động cả tỏa nhà cao cấp vang lên mãnh liệt, Lâm Thiên Túng cầm chặt tay , lao ra khỏi cửa,đến thẳng gara, người trông coi gara còn chưa kịp phản ứng bị đánh ngã, lấy chiếc xe hơi, tốc độ như gió lốc, chạy qua sân nhà rộng lớn, cuối cùng hướng chiếc cửa lớn chuẩn bị đóng kín trực tiếp phi thẳng tới.


   muốn làm gì? làm gì vậy?” Phi Điểu Tường sợ tới mức khuôn mặt nhắn trắng bệch, hai mắt đăm đăm nhìn .


   “ Ngồi chắc vào.” Rốt cuộc cũng thả chân ga, tăng tốc về phía trước.


   “ AAA! Chết chắc rồi! qua được!” Phi Điểu Tường hoảng sợ nhắm mắt thét chói tai.


   chăm chú nắm chặt tay lái, nhìn chằm chằm chiếc cửa sắp đóng kia,chiếc xe dưới điều khiển của chiếc xe giống như phi tên, nháy mắt vượt ra khỏi chiếc cửa điện tử chuẩn bị đóng kia, xoẹt qua cánh cửa, tạo ra trận tia lửa,chiếc xe thoát ra khỏi tòa nhà Lệ gia.


   Phi Điểu Tường vẫn nhắm chặt hai mắt, dám mở, miệng còn ngừng nhớ kỹ: “Thượng đế! Jehovah! Chủ Jesus Christ! Harry lộ á……”


   Lâm Thiên Túng buồn cười liếc mắt nhìn cái, cười : “Mở mắt ra ! sao nữa rồi.”


   Lúc này mới chậm rãi mở mắt ra, phát xe bình an rời khỏi Lệ gia, chạy con đường biết tên.


   “ Chúng ta an toàn?” khó có thể tin mở lớn hai mắt.


   “ Cũng chắc lắm, bọn họ có lẽ đuổi theo.” cẩn thận nhìn kính chiếu sau.


   “ Vậy phải làm sao bây giờ?” nhất thời lại trở nên bất an.


   “ Trước tiên tìm chỗ đổi xe, sau đó mau chóng rời khỏi chỗ này, Trường Đảo này là phạm vi thế lực của bọn họ, ở lâu đối với chúng ta có lợi.” bình tĩnh .


   “ Được, nhanh chóng rời khỏi nơi này, giây em cũng muốn ở lại……” lại nghĩ đến những lời của Lệ Trường Đông trong lòng liền cảm thấy sợ hãi.


   “ Vậy em muốn đâu ?” hỏi.


   đâu cũng được, muốn đâu, em theo .” nghĩ ngợi liền bật thốt trả lời.


   chứ ?” Miệng bất giác khẽ nhếch lên.


   đột nhiên phát giác lời của mình quá lộ liễu,liền lập tức vội vàng làm sáng tỏ, “Ý của em là…… Do quyết định……”


   “ Bất luận đâu em cũng theo ?”


   “ Nếu muốn với em……” cúi đầu, đỏ mặt . , giờ khắc này, muốn theo đến chân trời góc biển.


   “ Vậy chúng ta cùng nhau về Thượng Hải.” đột nhiên .


   “ Hả ? Thượng Hải?” nghĩ mình nghe lầm . “ Vì sao phải Thượng Hải?”


   “ Nhà của ở đó, muốn em theo về nhà.” thoải mái mà cười cười.


   “ Theo về nhà ?” ấy có ý gì? Những lời này thực dễ làm cho người ta hiểu lầm ! lại đơn giản giống như muốn chơi vài nơi.


   “ Đúng vậy! thích nhìn thấy em, còn thích cơm rang của em, cũng thích cùng em chuyện phiếm, càng thích nhìn em đánh người……” ra lý do.


   mỗi lần “ thích ”, trái tim liền chạy nhanh hơn nhịp,hô hấp của liền loạn lần.


   Nhưng là, những chuyện thích là mấy chuyện râu ria, nghe xong lại cảm thấy bụng đầy hỏa.


   “ Những việc làm với ai chẳng được!” ngượng ngùng trừng liếc mắt cái.


   thích người mình ghét làm những việc đó với mình .” lại .


   nhõng nhẽo với sao ? giật mình, qua vài giây mới hiểu được cái gì, trực giác liền phản ứng : “ thích cùng với người mình ghét làm những việc đó, như vậy ý của thích em?”


   “ Đúng.” trả lời đơn giản ràng thực ngắn gọn.


   trừng mắt nhìn , ngây người ba giây, sau đó, mặt bỗng đỏ bừng.


   …… cái gì?


   thích ?


   “ Những lời …… sao?” cảm thấy tốt nhất vẫn nên xác nhận lần, bởi vì chuyện này rất khó tin.


   “ Đương nhiên, bằng vì sao hôn em.” chau mày, người con này hiểu gì sao ? có bao giờ chủ động ôm người khác chạm vào người khác ? là người đầu tiên! Người đầu tiên khiến cho có hứng thú, người đầu tiên làm cho biết chán ghét, biết gì là xấu xí dơ bẩn.


   “ Hả? từng hôn em sao ?” cố ý hỏi lại.


   có sao?” quay sang liếc nhìn cái.


   “ Á…… Em nhớ , hình như là có người chạm vào môi em……” lẩm bẩm.


   đợi xong, đột nhiên đem xe chạy đến bên đường, mọi thứ sắp xếp gọn gàng …


   “Này này! định làm gì……” sợ hãi kêu lên tiếng, muốn mở miệng mắng .


   “ Lấy lại trí nhớ cho em!” xong quay người sang, đôi môi ấm nóng của che lấy đôi môi của .


   khiếp sợ mở to hai mắt, ngây ngốc, giống như vừa bị sét đánh, chút cũng dám nhúc nhích.


   Phản ứng ngây ngốc của làm cho mỉm cười, hé mắt nhìn trộm vẻ mặt cứng ngắc của , quyết định toàn bộ khai hỏa lực, khiến cho hiểu nụ hôn của .


   Nụ hôn trước kia chỉ như chuồn chuồn lướt nước, lần này đúng là nụ hôn nóng bỏng cuồng nhiệt, hoảng sợ, than vãn,nhưng vô lực, hơn nữa khi giống như lão làng liếm làn môi của , lấy đầu lưỡi khiêu khích dụ mở miệng, lại thâm nhập vào trong miệng cùng lưỡi của quấn lấy nhau, luồng nhiệt khí biết xuất từ đâu tiến sâu vào thân thể thiêu đốt !


   Cả người run , chỉ cảm thấy chính mình hòa tan, chậm dần, tứ chi cứng ngắc dần trở nên mềm mại, nhắm lại hai mắt, chìm đắm trong hơi thở của , cả trái tim tràn ngập niềm vui cùng rung động ngọt ngào.


   Giờ phút này, rốt cục cũng hiểu được,vì sao công chúa bạch tuyết khi được vương tử hôn tỉnh lại, ra,nụ hôn của vương tử hồn xiêu phách lạc như vậy, hồn phách bốn phía cũng tự động trở về vị trí cũ thôi !


   tại, Phi Điểu Tường hề hối hận vì tới Newyork, bởi vì, khi ở Trường Đảo xinh đẹp này, tìm được tình đích thực của mình rồi

  4. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 7   Trong căn phòng cách sân bay Kennedy xa, Phi Điểu Tường ngồi bên cửa sổ, lòng thể tỉnh táo sau nụ hôn kia.


   Lâm Thiên Túng dường như biết trước mọi việc, ở gần khu rừng Brooke bỏ chiếc xe của Lệ gia, sau đó gọi taxi tới nơi này, chọn căn phòng kín đáo, để hai người bọn họ nghỉ tạm chút.


   Từ sau khi tới Newyork đến bây giờ, bọn họ trải qua rất nhiều tình huống mạo hiểm, ước chừng có mười mấy tiếng chưa được chợp mắt, hơn nữa lệch múi giờ,khiến thể lực cũng nhanh chóng cạn kiệt.


   Sau khi rửa mặt chải đầu, mặc đại chiếc áo T-shirt vừa mua, thuận miệng ăn bánh hamburger, rồi miễn cưỡng tựa vào bên cửa sổ ngẩn người.


   Tuy rằng thân thể của thực mệt mỏi,nhưng trong lòng lại vẫn kích động thôi, nụ hôn nồng nhiệt của Lâm Thiên Túng, cảm giác được dư vị vẫn còn.


   thích ……


   Trời ơi! Giống như giấc mơ vậy! cư nhiên chiếm được tình của vương tử, chỉ có gương mặt ưa nhìn, lại là người bình thường, nhưng được vương tử lựa chọn, trong truyện cổ tích bé lọ lem có phải cũng giống như cũng vui mừng như điên đây ?


   phải bảo em ngủ trước sao? suy nghĩ gì vậy?” Lâm Thiên Túng từ trong phòng tắm ra, thích quần áo có “ tính chất thô ráp” người chỉ quay cái khăn tắm.


   quay đầu nhìn , tim lại đập lên thình thịch.


   Khuôn mặt tuấn mỹ lạnh lùng,dáng người thể chê được, hòa hợp tôn quý nhưng cũng gợi cảm, nhìn giống như thiên chi kiều tử làm kinh động đối phương.


   “ Này! Hồi hồn !” tới trước mặt , bàn tay vỗ vỗ khuôn mặt ngây ngốc của .


   “ Hả…… tắm xong rồi?” Mặt ửng đỏ.


   “ Từ vừa nãy em vẫn nhìn cơ thể của .” xấu xa giả vờ bộ dáng trách móc.


   “ Mới có!” vội vàng dời tầm mắt, hai má càng đỏ.


   “ Ha ha……” cười đến mép giường ngồi xuống, cầm lấy kia chai nước khoáng duy nhất chịu uống, mở miệng uống từng ngụm.


   ngẩng đầu, phát cánh tay có vết thương hơi hơi chảy ra máu, liền rút khăn tay qua thay lau .


   “ Miệng vết thương phải bôi thuốc mới được.” lấy ra lọ thuốc vừa mới mua đường, cẩn thận giúp bôi thuốc.


   lẳng lặng nhìn giúp băng bó, ánh mắt dọc theo của mắt ,rồi tới cái mũi, tới đôi môi của , xoay mình, trong lòng chợt hoảng, thế nhưng lại rất vui mừng khi hôn .


   Hôn người mình ra là sung sướng như vậy, trước đây vốn cho rằng hôn môi là chuyện dơ bẩn nhất, cứ nghĩ đến hai người nước bọt trao nhau liền chịu nổi, nhưng là,sau khi hôn , mới phát căn bản quên cái gì là vi khuẩn lây bệnh, thầm nghĩ muốn đem nuốt vào……


   Loại đáng sợ cảm giác này, chính là sao? Phi Điểu Tường sao?


   Phi Điểu Tường bên băng bó vết thương cho , bên nhìn chằm chằm hình xăm vật tổ phải chỉ thấy qua lần kia, rốt cục mở miệng hỏi : “ Trước đây em cũng nhìn thấy hình xăm này người , đây là con vật gì vậy? Rồng sao?”


   phải,nó là kỳ lân.” Câu hỏi của , lập tức kéo từ suy nghĩ trở lại, hơn nữa nhớ tới Đinh Lược cùng Giang Tuân hai người họ. Rời khỏi Thượng Hải đến nay tháng, Ngũ Hành Kỳ Lân làm gì?


   “ Kỳ lân? Vì sao phải xăm thứ này?” Tuy rằng tại có rất nhiều người trẻ tuổi có trào lưu xăm hình lên người, nhưng con vật người Lâm Thiên Túng xăm có chút điểm kỳ quái.


   “ Để chứng minh thân phận.” thản nhiên .


   “ Chứng minh thân phận gì?”


   có gì, chúng ta đến chuyện xảy ra ở Lệ gia ?” dời đề tài, muốn nhiều chuyện về bản thân mình.


   hiểu được thích chuyện về chính mình, cũng nên truy vấn nữa, liền đem chuyện gặp mặt của cùng Lệ Trường Đông lại.


   như vậy, em là thế hệ tân 『Nữ Thần 』của Lệ gia ?” Lâm Thiên Túng nghe xong chuyện Phi Điểu Tường vừa kể, khuôn mặt tuấn tú hơi trầm xuống.


   ra,tập đoàn Đông Hà còn có bí mật mà mọi người đều biết, bọn họ tự nhiên nhờ cậy sức mạnh của viên linh thạch và người con để tìm mỏ quặng ? Chuyện này phải rất kì quái sao, tuy vậy tới nay khi bọn họ đầu tư khai thác mạch khoáng nào đó đều thu được lượng quặng đá rất lớn cũng thể đáng tin, chính là, nếu thân phận “ Nữ Thần” đối với bọn họ quan trọng như vậy, việc muốn mang Phi Điểu Tường rời khỏi Newyork chỉ sợ khó nay càng thêm khó khăn.


   “ Đúng vậy! Em cũng biết tại sao lại thế này, nhất vừa chạm đến hòn đá kia nó liền tỏa sáng, thoạt nhìn tựa như ánh mắt mở ra, rất quỷ dị, sau đó bọn họ em là 『Nữ Thần 』, phải ở lại thừa kế tập đoàn Đông Hà……” Phi Điểu Tường bất an xoa xoa tay, vẫn còn cảm nhận được cảm giác lạnh như băng của “ Thần chi nhãn “còn lưu lại trong lòng bàn tay.


   Trong lòng kỳ cất giấu cảm giác bất an, bởi vì cho dù tạm thời trốn được đám tay chân của Lệ Trường Đông, vẫn sợ hãi bị bắt về bất cứ lúc nào.


   Dường như khi chạm đến “ Thần chi nhãn”, cảm thấy thể thoát khỏi trói buộc của nó……


   “ Nhưng tổng tài của tập đoàn Đông Hà luôn là đàn ông.” Lâm Thiên Túng trầm ngâm.


   “ Đúng vậy! Người cầm quyền chân chính của tập đoàn đại khái là Lệ Bá Ngôn !『Nữ Thần 』 kỳ chỉ là con rối, tồn tại với ý nghĩa phải giúp Lệ gia tìm ra mạch khoáng có giá trị mà thôi, bọn họ coi như nữ thần, có tự do, vĩnh viễn giống như tù nhân bị nhốt tại Lệ gia, thể xuất .” ở trong phòng tới lui, có chút phiền chán.


   “ Giống như lời em , phải là nhân tài có huyết thống Lệ gia mới có thể mở ra 『 Thần chi nhãn 』, như vậy, cha em ở Lệ gia là ai ?” lại hỏi.


   “ Lệ Trường Đông chưa , nhưng em tin ông ta biết……” cũng rất muốn biết cha của cuối cùng là ai.


   “ Em vất vả mới tìm được người thân, có năng lực kế thừa sản nghiệp khổng lồ, vì sao em muốn ở lại?” nhìn , dò xét hỏi.


   “ Em thích cảm giác bọn họ mang lại, có người thân còn cảm thấy ấm áp hơn,nhưng cảm giác bọn họ mang lại lạnh như băng làm cho người ta run sợ, thà rằng em ở lại căn phòng ở Nhật Bản, tự do tự tại sống qua ngày, cũng muốn trở thành『Nữ Thần 』.” chau mày .


   “ Chỉ có nguyên nhân này?” nhíu mày đáp lại.


   “ Đúng vậy! Bằng còn vì cái gì?” ngạc nhiên .


   phải bởi vì muốn rời xa sao ?” Kkhông trở thành lý do để muốn rời khỏi Lệ gia làm có chút vừa ý hờn giận.


   “ Mới…… Mới phải đâu!” đỏ mặt lớn tiếng phủ nhận, nhưng là trong lòng lại bối rối giống như bí mật trong lòng bị người khác tố giác.


   Kỳ ,điều cũng đúng, khi biết mình phải độc ở lại đó, trong tiềm thức điều sợ hãi nhất cũng phải mất tự do, mà là còn được gặp lại .


   Chẳng bao lâu sau, đối với sinh ra tình cảm mãnh liệt như vậy?


   phải sao?” đến gần , cúi đầu nhìn chằm chằm , chế nhạo : “ Là ai dùng ánh mắt đáng thương giống như vừa bị vứt bỏ nhìn , muốn mang ấy ?”


   “ Em đâu có dùng ánh mắt đáng thương nhìn ? Khi đó em bảo , nhưng chính quyết định ,còn ở đó giữ đồ của em nữa mà……” nghĩ quá sớm cho biết tình cảm nảy sinh trong lòng mình.


   có giữ thứ của em!” Tay với vào trong túi áo.


   vậy chăng? Là cái gì?” hướng người về phía trước, tò mò nhìn túi áo .


   Miệng bất giác khẽ nhếch lên, tay từ trong túi lấy ra, mở tay ra,trong lòng bàn tay lại rỗng tuếch.


   có gì cả !” có cảm giác mình mắc bẫy, ngẩng đầu trừng mắt nhìn .


   “ Có a! Em thấy sao?” Khuôn mặt nghiêm túc.


   “ Có cái gì?” buồn bực.


   “ Trái tim — của em!” nở nụ cười.


   giật mình, hai má lại đỏ lên lần nữa.


   Người này rất tinh quái, kỳ sớm biết thích ,lại còn cố ý ăn đậu hũ của ……


   “ Trả lại em!” thể để quá đắc ý, làm bộ giơ tay đoạt lại.


   thể nữa.” thu tay lại.


   “ Vì sao thể?” kêu lên.


   “ Bởi vì trái tim của em là của .” nhìn chăm chú, ràng.


   Tình cảm của rất chân thành, bởi vì biết thể tìm thấy người con nào như , thẳng thắn, chính trực, sáng sủa, đáng của , vừa vặn bù lại tính cách sắc bén và u ám của , đối với thế giới này lạc quan, vừa vặn an ủi những chuyện vụn vặn bất mãn trong lòng , thích , thích đến mức muốn đem giữ lại bên cạnh , muốn đem tặng cho bất luận kẻ nào.


   bị nhìn đến mức đầu cháng váng hoa mắt, hoang mang rối loạn nhắm chặt mắt lại, cúi đầu xuống, mở miệng la hét làm người khác muốn cười: “ Em chịu được! Dừng lại! Đừng nhìn em như vậy, em bị hòa tan mất!”


   Chính là bộ dáng buồn cười mà ngốc nghếch này làm trái tim rung động! thú vị này, thể buông tay.


   “ Em ấy !” nở nụ cười tươi, hai tay nâng khuôn mặt lên, bức đối mặt với . “ Mở to mắt ra.”


   muốn !” sợ, sợ khi vừa mở mắt phải đối diện với đôi đồng tử làm người ta hít thở thông kia.


   mở mắt hôn em đấy.” uy hiếp .


   “ Hả ?” Tim đập mạnh nhanh chóng mở mắt ra, lại thấy vẻ mặt thâm tình của , ánh mắt nhất thời gắt gao nhìn , nhất định chịu di chuyển.


   chậm chậm cúi đầu, nhàng mà dịu dàng cắn hai cánh môi hé mở,từ từ cảm nhận cánh môi non mềm làm người ta mê dại.


   cảm thấy chính mình chẳng những bị hòa tan, thậm chí còn hóa thành sợi bông, chậm chạp nổi trôi trong khí, tứ chi toàn bộ còn chút sức lực nào.


   Nụ hôn thoáng qua này giống như mồi lửa,ngay lập tức khơi mào dục vọng chưa từng có trong người , hơi thở của mạnh mẽ, tay khép mạnh, ôm chặt thắt lưng của , lực đạo môi cũng tăng lên, giống như giếng cạn khát nước lâu, rốt cục cũng chờ tới cơn mưa, tham lam cắn mút đôi môi , buông tha chút hơi thở cho ……


   có chút kinh hoảng, quen với Lâm Thiên Túng lạnh lùng,nay đột nhiên cuồng nhiệt làm cho cảm thấy sợ hãi bất an, liền nhanh chóng đẩy ra, thở gấp, nhìn thẳng .


   ……”


   “ Làm sao vậy?” Ánh mắt lóe ra tia nhìn nóng bỏng.


   giống lúc bình thường……”


   “ Làm sao lại giống? Có lẽ đây mới là ……” vừa vừa dịu dàng hôn lên môi .


   phải rất ghét bị người khác chạm vào mình sao?” có chút ý loạn tình mê.


   “ Đúng vậy! Nhưng em là ngoại lệ.” thấp giọng .


   Trước đây tuyệt đối thể gần gũi bất cứ người con nào, càng đến chuyện giống như kẻ điên hôn đối phương, nhưng đối với Phi Điểu Tường cũng cảm thấy ghê tởm, ngược lại, luôn khơi gợi tiến thêm bước tới gần , chạm vào , hôn ……


   Đây chính là ma lực của tình sao? Trong tình , người vĩnh viễn là tối quả ngọt, ăn hoài ngán.


   Đủ rồi! Có những lời này của là đủ rồi! Nếu có thể trở thành ngoại lệ của , vậy chứng tỏ thích , rất thích……


   Phi Điểu Tường vui mừng nghĩ thầm, nỗi bất an trong lòng lập tức biến mất, cả người xuất cảm giác run rẩy kì diệu, cảm giác này, thẳng thắn mà , giống như vương phi được vương tử quý, vừa cảm động lại vừa vui mừng.


   “ Vậy…… Bây giờ em có thể hôn chứ ?” lớn gan hỏi.


   “ Em muốn hôn chứ?” cười hỏi.


   “ Đúng, rất muốn hôn hôn ……” nắm lấy bờ vai của , kiễng mũi chân lên, chủ động hôn .


   Đây đại khái là ước mơ của mỗi ! Có thể được hôn môi vị vương tử cao ngạo lại tuấn mỹ……


   cảm giác ngứa ngáy kích thích các giác quan của , trái tim rung động, phút chốc ôm lấy , vội vàng đòi hỏi càng nhiều hơn.


   Đầu óc hoàn toàn rối loạn, hai chân thể chống đỡ được lực đạo của , lùi bước về phía sau, ngã vào chiếc giường quá lớn cho hai người.


   Ngoài cửa gió nhàng gõ cửa, mang lại cảm giác mát mẻ đầu thu, nhưng, trong căn phòng của khách sạn này, khí lãng mạn lại càng làm tăng thêm nhiệt độ.


   Có lẽ là cảm xúc cần phát tiết bị kìm nén quá lâu, có lẽ là cảm giác của hai người vừa đến đúng lúc, cảm giác chuyện gì cũng ngăn cản được lửa tình nhanh chóng lan tràn trong căn phòng, lập tức kéo hai người lại bên nhau, làm cho bọn họ từ bạn bè trở thành người ……


   Kế tiếp, Phi Điểu Tường giống như lâm vào cảnh trong mơ cuồng nhiệt,nụ hôn của vương tử càng lúc càng nóng rực, thân thể của cũng nóng lên, sau đó, mơ hồ cảm giác khăn tắm người rơi xuống, mà chiếc áo T-shirt cũng bị kéo ra, toàn thân trần trụi được vương tử ôm vào trong ngực, tay vuốt ve cơ thể , hôn lên mỗi tấc thịt người , chưa từng có cảm giác khoái cảm như vậy thở gấp rên rỉ, toàn bộ linh hồn dường như dưới âu yếm của mà vỡ vụn thành trăm ngàn mảnh……


   “ Phi Điểu……” Lâm Thiên Túng trầm mê gọi tên .


   Vẫn nghĩ dáng người Phi Điểu Tường rất gầy yếu, nghĩ tới thân thể của đúng là đẹp như vậy !


   “ Á……” Dưới kích thích vui đùa của toàn thân run rẩy, càng ngã sâu xuống vực thẳm của tình .


   Theo run rẩy của , đột nhiên gian, thân thể của dường như phát ra ánh sáng, làm cho của da thịt ra màu vàng thần bí……


   kinh ngạc nhìn , đối với biến hóa của bản thân hề nhận ra, chính là mặt thể khác với thẳng thắn thành thục phong tình, loại mê lực có thể lấy được trái tim của bất kì người đàn ông nào……


   “ Đây là cái gọi là…… Nữ Thần……” kinh ngạc thào tự .


   “ Lâm Thiên Túng…… Thiên Túng……” vì cảm giác rung động kì lạ trong cơ thể mình mà biết làm sao, giống như trở nên vô cùng khao khát, vội vã muốn tìm cái gì đó lấp đầy cơ thể.


   mỉm cười, cúi người hôn , cũng đem chính mình nhập vào cơ thể


   Thân thể của hai người cuốn lấy nhau, hoàn toàn kết hợp cùng chỗ, dục vọng dâng trào, hai người ngừng đong đưa, hai thân thể trần trụi quấn quýt quyến luyết, tạo ra…. đồng tâm kết thở nào cởi bỏ.


   Phi Điểu Tường ở cao trào ấp tới ,trong nháy mắt mở to mắt, thấy Lâm Thiên Túng bị mái tóc dài che khuất khuôn mặt tuấn tú tràn ngập nhiệt tình, mồ hôi giống như giọt thủy tinh từ giữa trán chảy xuống, đáp xuống mặt , cái chớp mắt của , hơi thở của , hô hấp của , thân thể , tất cả trở thành của ……


   Đẹp quá!


   say mê nghĩ, cả thế giới đại khái chỉ có có thể nhìn thấy vẻ mặt này của , giờ này khắc này, cho dù ông trời muốn chết cũng hề tiếc nuối!


   Lửa tình đột nhiên nổ tung, so với bảo thạch còn phát ra ánh sáng lung linh hơn nhiều, trong tiếng rên rỉ hoan ái , họ chiếm lĩnh lẫn nhau, cũng giao phó lẫn nhau.


   Rất lâu sau, từ khi quen biết tới nay vẫn luôn ở lung tung , hai người họ dựa sát vào nhau cùng nhau chìm vào giấc ngủ, trong giây phút ngắn ngủi bình yên này, bọn họ tạm thời vứt bỏ nỗi phiền toán, cùng nhau tiến vào mộng đẹp……


   Lâm Thiên Túng cùng Phi Điểu Tường bởi vì rất mệt mỏi, cho nên ngủ cả ngày, khi tỉnh lại sắc trời tối, bên ngoài thậm chí còn nổi gió rất lớn.


   Phi Điểu Tường có chút còn buồn ngủ, Lâm Thiên Túng cũng rời giường, mặc vào mặc áo phông và quần dài, vẻ mặt nghiêm túc nhìn ngoài cửa sổ.


   nhìn cái gì?” khó hiểu nhìn .


   “ Mặc quần áo vào , Điểu Tường.” Giọng của khác thường có điểm căng thẳng.


   “ Làm sao vậy?” lập tức nhảy xuống giường, mặc nhanh quần áo.


   “ Lệ gia hành động nhanh hơn nghĩ……” chau mày, nhìn ra ngoài cửa sổ là đám vệ sĩ to lớn bao vây toàn bộ khách sạn.


   “ Hả ? Bọn họ…… Tìm được chúng ta?” Sắc mặt thay đổi, còn chưa kịp yên ủi ở bên Lâm Thiên Túng vài ngày, bị đổ vào đầu chậu nước đá.


   “ Ừ, hơn nữa bọn họ bắt buộc phải bắt em về.” cảm giác được, chỉ với mình muốn cứu Phi Điểu Tường chạy khỏi đây là thể nào.


   “ Em quay về!” khủng hoảng thấp giọng kêu.


   cũng thể để em bị bắt về.” kiên định ôm vào lòng.


   vùi đầu ở trong lòng , cảm giác lo âu vì lời của mà giảm rất nhiều.


   Lúc này, có người gõ cửa phòng, ngoài cửa vang lên giọng của lão Kim.


   “ Tiểu thư, tôi biết ở bên trong, hãy mở cửa ra, tôi cùng đại thiếu gia tự mình tới đón về.”


   Phi Điểu Tường khuôn mặt nhắn lúc trắng lúc xanh, bất an nhìn Lâm Thiên Túng.


   buông ra, tiến lên mở cửa ra, Lệ Bá Ngôn vẻ mặt xanh mét tới, lão Kim theo phía sau ông, ngòi phòng còn có bốn gã vệ sĩ đứng gác.


   “ Các người……” Phi Điểu Tường thực kinh ngạc, thế nhưng ngay cả Lệ Bá Ngôn cũng đến đây.


   “ Tiểu thư, cùng vị tiên sinh『 Lâm Thiên Túng 』này thể trốn được,hãy ngoan ngoãn theo chúng ta trở về !” Lão Kim chăm chú nhìn cùng Lâm Thiên Túng .


   Qua điều tra, bọn họ biết được thanh niên trẻ tuổi này tên là Lâm Thiên Túng, hai mươi mốt tuổi,người Hongkong, nhưng tư liệu về hộ chiếu của lại là đến từ Thượng Hải.


   Tuy nhiên, bọn họ chỉ có thể tra ra thân thế của chỉ có vậy mà thôi, thể tiến thêm bước biết được lai lịch.


   “ Các người…… Vì sao thể thả tôi ? Vì sao tìm người khác?” phẫn nộ thấp giọng kêu.


   “ Nếu có thể, Ta cũng hy vọng phải , nhưng là,『 Thần chi nhãn 』 chọn , ta cũng chỉ có thể cố gắng chấp nhận .” Lệ Bá Ngôn mặt tràn ngập nỗi hận cùng chán ghét.


   “ Thiếu gia, hãy bình tĩnh chút……” Lão Kim lo lắng nhìn Lệ Bá Ngôn liếc mắt cái.


   “ Chuyện này sao có thể bình tĩnh được? Buổi sáng hôm nay mới được báo cho biết, này chính là em tôi, chuyện loạn luân như vậy, ai còn có thể bình tĩnh?” Lệ Bá Ngôn nghiến răng rống giận.


   Phi Điểu Tường ngây dại.


   Ông…… ông ta cái gì? Ông là em ? Em…… ? Vậy phải chứng tỏ ……


   “ Chẳng lẽ cha Phi Điểu là Lệ Trường Đông?” Lâm Thiên Túng nghiêm nghị hỏi.


   “ Hừ! Phi Điểu Cung Tử nham hiểm! ta thân là vợ của Thúc Ngôn em ta, lại dám dụ dỗ cha ta, mới có thể sinh hạ nghiệt chủng là ! Ta cuối cùng cũng hiểu được năm đó vì sao Thúc Ngôn tự sát, vì sao mẹ ta bị tái phát bệnh tim, toàn bộ mọi chuyện, tất cả đều là do Phi Điểu Cung Tử tạo nghiệt!” Lệ Bá Ngôn kích động chỉ vào Phi Điểu Tường mắng to.


   Phi Điểu Tường ngạc nhiên trừng mắt nhìn , từng lời của như dao chém vào trái tim chảy từng giọt máu……


   Lệ Trường Đông…… là cha ? Mẹ …… Cùng Lệ Trường Đông…… là loạn luân?


   phải……” hoàn toàn thể chấp nhận chuyện này là , người mẹ nhất phải loại con ấy, tuyệt đối thể……


   “ Vì thế cha ta mới có thể chắc chắc là người của Lệ gia, năm đó ông ta vì bảo vệ hai mẹ con ,mà che giấu chân tướng, còn phái người đưa Phi Điểu Cung Tử mang thai bình yên rời khỏi Newyork, bây giờ, ông ta lại để lấy thân phận 『Nữ Thần 』trở về, ngăn cản mồm miệng mọi người, làm cho chúng ta thể nhận ……” Lệ Bá Ngôn đối với việc xấu trong nhà do cha mình gây ra ghét cay ghét đắng thôi, nhưng là, Phi Điểu Tường bất ngờ trở thành tân “ Nữ Thần “, dù có hận, cũng phải đem đưa trở về.


   cần nữa!” cả người phát run, bịt lỗ tai, muốn nghe thêm bất cứ điều gì.


   Nếu mọi chuyện là , vậy phải tồn tại của là cái gai trong mắt Lệ gia sao?


   “ Phi Điểu……” Lâm Thiên Túng nắm bả vai của , lo lắng chau mày.


   “ Thiếu gia, những chuyện cũ đó quan trọng, chuyện khẩn cấp trước mắt, phải là để cho tiểu thư trở lại Lệ gia, nhận nhiệm vụ 『Nữ Thần 』.” Lão Kim xen mồm .


   “ Đúng, ông rất đúng, nếu ta trở thành 『Nữ Thần 』, phải hoàn toàn biết được bổn phận của mình, dùng cả cuộc đời ta để cho Lệ gia chúng ta có được tài phú, để sinh mệnh sai lầm của ta chuộc lỗi của ta và mẹ ta!” Lệ Bá Ngôn ác ý cười lạnh.


   mở to hai mắt, nghe hết cả người run lên, hơn nữa kia “sinh mệnh sai lầm” bốn chữ này quả thực tựa như trăm ngàn chiếc kim đâm vào ngực , làm cho thể thở được.


   Đây là chân tướng liều mình muốn biết sao? Chính là nguyên nhân mẹ kêu trở về tìm Lệ Trường Đông sap ? Mẹ bị đuổi bởi vì cam lòng, mới có thể hy vọng trở lại Lệ gia nhận tổ tông sao?


   Trong đầu suy nghĩ hỗn loạn thành đám, đột nhiên cảm thấy cuộc đời của giống như truyện cười, truyện cười thực khó nghe……


   “ Giết thằng này! Đưa ta !” Lệ Bá Ngôn hét lớn tiếng.


   Ngoài cửa bốn tên vệ sĩ lập tức xông vào, nâng súng nhằm Lâm Thiên Túng, hai tay cũng áp chặt Phi Điểu Tường.


   Phút chốc, Phi Điểu Tường sử dụng nhu đạo, tay đoạt lấy súng lục của gã gần nhất, đưa lên thái dương của mình, lớn tiếng cả giận : “Đừng tới đây! Qua đây tôi nổ súng bắn thủng đầu tôi !”


   Tất cả mọi người ngây dại, nhất thời mất cảnh giác.


   Lâm Thiên Túng khuôn mặt tuấn tú ngạc nhiên, ánh mắt lo lắng.


   “Tiểu thư! đây là……” lão Kim kinh hô.

   có tôi,tập đoàn Đông Hà thực phải hao tổn tâm trí đó? Lão Kim.” Phi Điểu Tường đối với Lão Kim căm giận cười. có thể nhận ra, việc “ Phi Điểu Tường” đối với bọn họ mà là nghiệt chủng, nhưng thân phận “ Nữ Thần” của đối với bọn họ lại vô cùng quan trọng.


   Cho nên, phải lợi dụng cơ hội này, để cho Lâm Thiên Túng bình an rời .


   Đúng, cho dù thoát được, ít nhất phải làm cho Lâm Thiên Túng thoát khỏi cảnh nguy hiểm này……


   ta dám nổ súng.” Lệ Bá Ngôn hừ lạnh, lại vẫn có chút do dự.


   “ Dám hay thử biết ?” mưu bóp sẵn còi súng.


   “ Dừng tay! Tiểu thư! đừng làm loạn nữa!” Lão Kim vội la lên.


   “ Để cho chúng ta .” cầm tay Lâm Thiên Túng, lấy chính tính mạng mình ép buộc.


   “ Đừng ngốc nghếch, với thế lực của Lệ gia chúng ta ở Newyork, các ngươi thể rời khỏi đây.” Lệ Bá Ngôn trừng mắt nhìn .


   “ Chuyện đó cũng chắc chắn, mau tránh ra!” lớn tiếng quát lên.


   Lão Kim rất sợ làm thương chính mình, cũng chỉ có thể nhượng bộ, vẫy vẫy tay : “Thả bọn họ .”


   “ Lão Kim!” Lệ Bá Ngôn giận dữ.


   “Thiếu gia, tính mạng của tiểu thư quan trọng hơn mọi thứ, ấy là『Nữ Thần 』duy nhất của chúng ta.” Lão Kim mặt chút thay đổi .


   Nhóm vệ sĩ tránh sang bên, Phi Điểu Tường kéo tay Lâm Thiên Túng lao xuống lầu, dưới lầu hơn mười tên võ sĩ chậm rãi lui ra sau, dám tùy tiện hành động.


   Lâm Thiên Túng nhìn xung quanh bốn phía, thấp giọng bên tai : “ Chờ sau khi hành động, em lập tức chạy xuống phố, sau đó gọi tới số điện thoại này cầu cứu.”


   xong đưa cho mảnh giấy , mảnh giấy viết số điện thoại khẩn cấp của Tường Hòa Hội Quán. Chỉ cần cú điện thoại này,tình báo của Tường Hòa Hội Quán trải rộng toàn cầu ngay lập tức hành động, mà Newyork còn có chi nhánh ngân hàng của Lâm thị, cũng có căn cứ vận chuyển của Vũ gia, chỉ cần cầu cứu, bọn họ tuyệt đối chỉ trong mười phút xuất giúp đỡ.


   Nhưng, nếu có tình huống nguy cấp, muốn gọi cú điện thoại này……


   ! phải trước, bọn họ dám làm gì em đâu……” mãnh liệt lắc đầu.


   “ Đừng làm loạn, nếu em bị bắt lại, thể thoát khỏi Lệ gia nữa.” chau mày thấp giọng .


   “ Nếu em ở lại còn có thể cứu , em ở lại, em để bọn họ giết ……” mím môi, ấm ức .


   “ Bọn họ muốn giết cũng dễ dàng như vậy.” mắng .


   , em để cho mạo hiểm.” vẫn kiên trì.


   “ Nghe , Phi Điểu, biết chuyện vừa rồi làm cho em chịu đả kích rất lớn, nhưng em tuyệt đối thể tự tức giận bản thân, đối mặt với tình con người hề sai, chính là , cần gì phải để ý ánh mắt người đời mà căm ghét mẹ em ?” nhận ra vì chuyện đó mà chán ghét bản thân, liền lên tiếng trấn an .


   “ Bây giờ đừng tới chuyện đó, đợi thoát khỏi nơi này rồi sau……” lo lắng lắc đầu.


   “ Nếu phải , chúng ta cùng nhau .” mắt lạnh nhìn vây đám vệ sĩ vây quanh, quyết định buông tay đánh cược lần.


   ……” nhìn , trong lòng lạnh liền khôi phục chút ấm áp.


   “ Nghe , hai người chúng ta nếu muốn thoát khỏi vòng vây này, nhất định đạt phải hợp tác ăn ý,đưa súng cho , để đối phó với bọn họ, em trước .” bình tĩnh .


   “ Nhưng là……” rất ràng, Lâm Thiên Túng thân thủ dù tốt đến mức nào, cũng tuyệt đối thể thắng được đám người này.


   có thể chống đỡ được trong mười phút nữa, trong mười phút này em hãy tìm người tới giúp .” cho có thời gian tự hỏi, vừa xong liền đoạt lấy súng trong tay , hướng đám kia vệ sĩ liên tục nổ súng.


   Nhóm vệ sĩ dự đoán được đột nhiên động thủ,cả đám ngây ngẩn cả người, hơn nữa sợ làm Phi Điểu Tường bị thương, dám làm gì, ngắn ngủn giây sau, sáu người trúng đạn ngã xuống đất.


   mau!” Lâm Thiên Túng hướng Phi Điểu Tường hét lớn tiếng.


   Phi Điểu Tường khẽ cắn môi, xoay người chạy như điên.


   Từ khách sạn ra Lệ Bá Ngôn thấy thế giận dữ, giương giọng ra lệnh: “Giết tên tiểu tử này cho ta!”


   Nhóm vệ sĩ do dự, đồng loạt ra tay, Lâm Thiên Túng tỉnh táo sử dụng võ thuật, tránh đường đạn, cũng mượn cơ hội biểu kỹ thuật vật lộn trước nay dễ dàng xuống tay.


   Lão Kim nhìn bóng dáng Phi Điểu Tường chạy xa, cũng sốt ruột, hướng đến gã đàn ông duy nhất đứng sau cầm chiếc cung tên lớn: “Mũi tên của có phải nên phát huy công dụng?”


   “ Vâng.” Người đàn ông cười lạnh.


   “ Mau hành động nhanh lên.”


   Người đàn ông đứng cửa sổ tầng hai,từ cao nhìn xuống, lấy ra cung tên, nhắm thẳng Lâm Thiên Túng cố gắng né tránh giữa đám vệ sĩ, “Vù” tiếng, bắn mũi tên nhọn.


   Trong đám người, Lâm Thiên Túng cảm thấy phía sau lưng có luồng sát khí, kinh hãi kéo tên vệ sĩ, che ở trước người, mũi tên kia trúng ngay trái tim tên vệ sĩ, hơn nữa hai phần ba độ dài mũi tên cắm trong thân thể người nọ.


   Lực đạo mạnh! trong lòng rùng mình, ngẩng đầu nhìn người bắn tên ở lầu hai.


   “ Quả nhiên lợi hại, nhưng lại trốn được mũi tên của ……” Lão Kim thào thán phục.


   “ Hừ!” Người đàn ông kia lập tức kéo cung, đồng thời lấy hai mũi tên, bắn ra.


   Lâm Thiên Túng bị nhóm vệ sĩ kẹp lấy, thể nào né tránh, chỉ có thể dùng súng phản kích, nhưng trong thời gian ngắn ngủi mấy giây chỉ kịp bắn ra viên đạn, làm trật hướng mũi tên, mũi tên khác căn tắc thẳng hướng bay tới, trực tiếp trúng mục tiêu là ngực phải .


   “ A……” đau đến mức sắc mặt thay đổi nhanh chóng, thân mình run lên cái.


   Nhóm vệ sĩ tận dụng thời cơ, hơn mười cây súng nhắm ngay , chuẩn bị bắn thành tổ ong–


   được giết ấy!” Phi Điểu Tường hoảng sợ giọng thê lương phút chốc vang lên.


   Nhóm vệ sĩ đồng loạt dừng tay, Phi Điểu Tường vẻ mặt tái nhợt hoảng sợ xuyên qua đám người, chui vào đứng trước mặt Lâm Thiên Túng, dang hai tay che chở , quát lớn: “ Các người được giết ấy!”


   “ Nữ Thần……” Nhóm vệ sĩ lùi bước ra phía sau.


   “ Tiểu thư, tôi sớm trốn thoát.” Lão Kim mỉm cười tới.


   “ Tôi ở lại, tôi làm 『Nữ Thần 』, cả đời ở lại Lệ gia, các người……Mau thả ấy .” Giọng của bởi vì trái tim quặn thắt mà trở nên run rẩy.


   Đều là bởi vì liên quan tới , mới có thể liên tiếp hại Lâm Thiên Túng bị thương, nếu vì chết, vậy có thể bình an thoát khỏi đây có ý nghĩa gì ?


   “ Phi Điểu…… Em trở về làm gì……” Lâm Thiên Túng nắm lấy bả vai , khàn giọng gầm lên


   xoay người nhìn , vừa nhìn thấy mũi tên kia vẫn như cũ đứng thẳng trước ngực , miệng vết thương chảy máu ra cả người, thân thể run lên, nước mắt rốt cuộc cũng kìm được từ hốc mắt nhanh chóng tiết ra.


   “ Em thể…… thể để phải luôn cứu em…… Thiên Túng…… Đây là chuyện của em…… …… Đừng nhúng tay vào nữa.” nghẹn ngào khóc nức nở.


   “ Em……” đau đến mưc thể mở miệng, cả người ngả về phía trước ngã xuống.


   “ Thiên Túng!” vội vã muốn đỡ , lại bị nhóm vệ sĩ ngăn cản.


   “ Nếu đồng ý, được rồi, trước tiên đưa ta trở về.” Lệ Bá Ngôn mệnh .


   “ Đợi chút, để tôi nhìn vết thương của ấy chút, ấy chảy rất nhiều máu……” giãy dụa muốn tới gần Lâm Thiên Túng, nhưng nhóm võ sĩ cường tráng đem về phía xe hơi màu đen.


   yên tâm, tiểu thư, máu chỉ chảy hết chảy nữa.” Lão Kim vẫy tay kêu nhóm vệ sĩ mau dẫn , mặt lên nụ cười lạnh.


   “ Ông…… Ông muốn làm gì? Tôi đều nghe theo các người, các người hãy thả ấy ! Thả ấy ……” lớn tiếng điên cuồng gào thét.


   “ Chúng tôi thả ta , tiểu thư, đừng lo lắng.” Lão Kim cung kính đưa lên xe.


   Nhóm vệ sĩ nhanh chóng rút lui, Lão Kim cùng Lệ Bá Ngôn cũng lên xe,ở lại trường chỉ có Lâm Thiên Túng bị thương nặng, Phi Điểu Tường lo lắng quan sát ngoài cửa sổ, nhìn chằm chằm vào Lâm Thiên Túng, ánh mắt vô cùng luyến tiếc.


   Ngay khi nghĩ Lão Kim buông tha Lâm Thiên Túng, trong bất chợt,trước khi lão Kim điều khiển chiếc xe qua góc đường bên kia, cửa mui xe đột nhiên mở ra, người đàn ông bắn cung chỉ lộ ra nửa người , hai cánh tay thuần thục, kéo cung tên,mũi tên nhắm ngay Lâm Thiên Túng nằm cách đó mười mấy mét, bắn ra rồi!


   luồng khí lạnh công kích trực tiếp đến trái tim của , kinh hãi dường như ngừng thở, dường như trôi qua cả thế kỷ, khi trái tim bị xé nát , tiếng hét mới bật ra khỏi cổ họng


   –”


   Xe tăng tốc rời , tiếng hét giận dữ đau đớn của bị tiếng gió cùng bóng đêm nuốt lấy, trái tim của , tình của , mọi thứ của , ở trong tiếng kêu này hóa thành từng mảnh rồi biến mất.

  5. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 8

   Lão tử thần cười nhạo,mũi tên , từ đầu đường bên kia, hướng bay tới.


   giây tại đây, Lâm Thiên Túng đột nhiên tràn đầy cảm giác mãnh liệt cam lòng.


   Vì sao lại ở đây? Vì sao bất lực phản kích? Chẳng những mất người con mình thương còn phải trả giá bằng cả tính mạng, bỏ qua gia tộc, đồng bọn, đến cuối cùng, lại ở chỗ nào đó địa cầu này mà bi ai chết ?


   ,chuyện này rất buồn cười! Đây phải cuộc sống mà muốn !


   ra sức lực của cá nhân bạc nhược như vậy, ra bản thân tự cho mình là đúng, tự ái cùng kiêu ngạo chịu được đòn đả kích , ra quá coi thường thế giới này, ra chỉ là kẻ ngu ngốc biết tích phúc như lời Đằng Tế !


   Bỏ thân phận “ Mộc kỳ lân”, ngay cả nhân vật“ Lâm Thiên Túng” này cũng sắm vai tốt, thể bảo vệ được người mình , bảo vệ được bản thân, dựa vào cái gì mà ngông cuồng tự đại? dựa vào cái gì mà chà đạp lên mong đợi của cả gia tộc đối với mình ?


   Bỏ qua toàn bộ ngạo mạn, truy đuổi theo tự do, ngay tại đây mới bỗng nhiên tỉnh ngộ, tự do chân chính phải ở hình thức bên ngoài, mà ở bên trong lòng, muốn tự do ngay trong tín nhiệm của người nhà với mình, ngay trong tình cảm của với Ngũ Hành Kỳ Lân.


   Nguyên nhân chân chính trói buộc , chính là bản thân , chỉ khi nào nhận thức thân phận “ Mộc kỳ lân” của mình, mới có thể giải phóng những chuyện vụn vặt khúc mắc trong lòng, đến được với tự do chân chính.


   Nhưng, tại lĩnh ngộ có phải quá muộn?


   , có lẽ cũng sắp chết, còn được gặp lại cha mẹ cùng em Thiên Vận, gặp được Đinh Lược, A Khoát, Giang Tuân, Tuyệt Luân…… Cũng còn được gặp lại Phi Điểu Tường……


   được gặp lại nữ thần của ……


   Mũi tên kia, dường như bắn ra từ tay tử thần, thẳng tắp hướng tới trái tim của ,nó cướp tính mạng của


   đồ vật màu đen gì đó hề báo động bay tới trước đây,dường như sớm đoán chắc mũi tên bay theo hướng này,nó vừa vặn trở thành lá chắn ngăn chặn mũi tên, chỉ thấy mũi tên xuyên qua vật thể màu đen kia, rơi xuống trước mặt cách mét.


   cố sức chớp mắt mấy lần, mới nhìn vật thể màu đen kia chính là chiếc mũ!


   Chiếc mũ đội đầu này nhìn rất quen!


   Đó là……


   ngạc nhiên, trong đầu lập tức lên tiểu quỷ thường xuyên đội chiếc mũ này, đúng lúc này, tên tiểu quỷ kia xuất trước mặt , thân trường bào màu trắng lập dị, vẻ mặt làm người ta chán ghét trào phúng cười lạnh, , tới bên cạnh , cúi đầu nhìn .


   “ Chậc chậc chậc, rất chật vật !” Tiểu quỷ kia .


   Đằng Tế…… Cậu ta làm sao có thể xuất ở đây ?


   mở lời, toàn thân còn thừa chút khí lực chỉ đủ dùng để trừng mắt nhìn .


   “ Thiếu chút nữa chết.” Tiểu quỷ lại , khí thế cao ngạo vô cùng.


   thực ra, tại người mong muốn gặp nhất là tiểu quỷ này.


   “ Dù ít dù nhiều mũ của tôi cũng cứu …… Ai nha! Há! Chiếc mũ này nhưng cũng rất có lợi nha!” Đằng Tế nhặt mũ lên, chau mày nhìn mũi tên xuyên qua chính giữa chiếc mũ, bộ dáng rất đau lòng, giống như so với tính mạng của Lâm Thiên Túng,chiếc mũ còn có vẻ quan trọng hơn.


   “ Cậu……” Lời của tên tiểu quỷ đáng giận này luôn dễ dàng khơi mào buồn bực của đối phương, cậu ta thể bớt phóng túng hay khách khí chút sao?


   Nhưng lại, nếu cậu ta đau lòng chiếc mũ, cần gì phải cứu ?


   Cậu ta cứu …… Lâm Thiên Túng thoáng giật mình.


   “ Ngay cả người con của mình cũng bảo vệ được, còn đem chính mình trở thành bộ dạng này, Thiên Túng, cũng tránh khỏi làm cho người ta rất thất vọng đấy ?” Đằng Tế ngồi xổm xuống, miệng đầy chế nhạo.


   Vừa nghĩ đến Phi Điểu Tường, lồng ngực quặn đau càng ngày càng trở nên mạnh liệt.


   “ Đây là tự do mà muốn sao? Kết quả sao, cảm thấy tự do chứ?” Đằng Tế lại hỏi.


   gì, sắc mặt xanh mét.


   “ Gia tộc Lâm thị chọn ,đây chính là trách nhiệm của , phải gánh nặng, cũng thể tùy tiện như vậy, phải bất đắc dĩ mới bị lựa chọn, mà là các trưởng lão cùng mọi người trong gia tộc Lâm thị tin tưởng , mới để trở thành 『 Mộc kỳ lân 』, nếu đến bây giờ vẫn còn chưa hiểu chuyện này, vậy bằng bây giờ chết luôn .” Đằng Tế đột nhiên sắc mặt nghiêm túc, nghiêm khắc .


   chán ghét giọng của Đằng Tế, nhưng thừa nhận những lời cậu ta rất đúng.


   Trước kia luôn biết, luôn muốn trốn tránh công việc của gia tộc, luôn cho rằng đó là cái gông xiềng trầm trọng, nhưng mà, gông xiềng chân chính ra là phản nghịch cùng tự ti trong lòng .


   Bây giờ, bao giờ chạy trốn nó nữa.


   chết lần rồi, tại, biết là ai rồi chứ?” Đằng Tế đôi mắt sắc bé hẹp dài, khiêu khích nhìn .


   “ Ta là……『 Mộc kỳ lân 』!” kéo áo trường bào của Đằng Tế, đem hết khí lực cuối cùng ra.


   Đúng vậy, trong Ngũ Hành Kỳ Lân, là người đại diện cho gia tộc Lâm thị trong Tường Hòa Hội Quán , là ‘ Mộc Kỳ Lân ’ !


   Cảm xúc kích động dẫn đến máu chảy càng nhiều, vừa xong liền ngất , tuy nhiên, trong khi ý thức của dần trở nên mơ hồ, dường như nghe thấy giọng vui mừng của Đằng Tế –


   sao ? Vậy hãy chứng minh cho tôi xem.”


   Tôi chứng minh, Đằng Tế, cậu chờ coi……


   ở trong lòng kiên định thầm đáp lại.


   Trải qua sống chết, Lâm Thiên Túng thoát thai hoán cốt, lột xác trở thành kỳ lân chân chính……


   Lâm Thiên Túng trở lại!


   Mất tích hơn tháng, bản thân lại bị thương nặng trở về Thượng Hải,làm kinh động tới rất nhiều người, chẳng những các trưởng lão truy vấn nguyên nhân việc, ngay cả cha mẹ là Lâm Kiếm Hi cùng Hách Liên Thuần Thuần cũng bỏ lại chi nhánh chụp ảnh tại Áo vừa mới xây dựng, nhanh chóng trở về thăm con,mọi việc khẩn trương vô cùng.


   Đinh Lược thấy chuyện giống Giang Tuân bị thương lại tái diễn, khỏi hỏi thầm có phải do phong thủy của Tường Hòa Hội Quán có vấn đề, chuyện như vậy tại sao luôn xảy ra ở đây.


   Phương Khoát cùng Vũ Tuyệt Luân rất tò mò chuyện xảy ra hơn tháng nay của Lâm Thiên Túng, càng ngừng truy hỏi Lâm Thiên Túng chuyện gì xảy ra.


   Chỉ có Giang Tuân phát , Lâm Thiên Túng tuy là bị người trong dòng tộc bên Newyork đuổi về, nhưng cùng thời gian đó, mấy ngày trước thấy bóng dáng Đằng Tế nay cậu ta cũng “ vừa vặn ” từ nước Mỹ trở về, trong chuyện này chắc hẳn cũng có vấn đề, vô cùng cảm thấy hứng thú.


   Tuy nhiên, chuyện làm bọn Giang Tuân ngạc nhiên nhất, vẫn là thay đổi hoàn toàn của Lâm Thiên Túng.


   Vì để tiện cho việc trị liệu tĩnh dưỡng, các trưởng lão muốn chuyển vào Kỳ Lân Cư, ta phản đối; Lâm thị gia tộc phái người tới thăm hỏi , khác với vẻ cao ngạo lạnh lùng, để ý tới công việc như trước đây, chủ động hỏi về tình hình hoạt động tại của các ngân hàng chi nhánh thế giới của gia tộc. Càng kì lạ hơn là, vết thương của chưa khỏi hẳn, vội vã muốn Giang Tuân giúp điều tra về “ Tập Đoàn Đông Hà ” cùng những tư liệu liên quan……


   “ Tên tiểu tử này làm sao vậy?” Phương Khoát đứng trong phòng của Mộc kỳ lân, buồn bực hỏi Đinh Lược.


   hơn tháng qua, ta trải qua chuyện gì ?.” Đinh Lược cảm thấy chuyện có chút kỳ quái.


   “ Đúng vậy! ta có chút kì lạ.” Vũ Tuyệt Luân chau mày .


   “ Thay đổi như vậy cũng có gì tốt, các cậu thấy ánh mắt của cậu ta trở nên có hồn hơn sao?” Giang Tuân vừa đánh máy tính vừa bổ sung thêm câu.


   vội vàng dùng bút ký và máy tính liên lạc với “ Thần Thông ”, tìm hiểu các số liệu về tập đoàn Đông Hà tập đoàn.


   “ Như vậy, phải như thế nào đây? Thiên Túng trở nên có vẻ giống『 người 』hơn.” Đinh Lược trầm tư chút, gật gật đầu.


   “ Cũng đúng! Trước kia những quy tắc quái gở của cậu ta có cả đống, chỉ có số ít người có thể đến gần cậu ta, ngay cả người đầu bếp hai mươi mốt năm qua cũng chưa từng thay đổi, lần này trở về cậu ta trở nên hiền hòa hơn, nghe ở Kỳ Lân Cư khi hầu chưa được cho phép vào phòng dọn dẹp nhưng lại bị đuổi ra ngoài.” Phương Khoát tiếp.


   “ Có phải cậu ta bị thương nặng, não bộ cũng do bệnh mà thay đổi?” Vũ Tuyệt Luân thực quen với thay đổi của Lâm Thiên Túng, ở phương diện nào đó mà , cùng Lâm Thiên Túng giống nhau chính là luôn giữ nguyên tắc của chính mình, thấy Lâm Thiên Túng thay đổi, liền cảm thấy khó chịu.


   “ Mọi chuyện nhất định có liên quan đến tập đoàn Đông Hà , tôi sửa xong tư liệu, , chúng ta vào gặp , thuận tiện tìm hiểu xem sao!” Giang Tuân cười .


   “ Bây giờ vào phòng ? Bây giờ mới mười giờ sáng thôi! Thiên Túng buổi sáng trước mười giờ sáng ngủ tới bất tỉnh, người nào dám ầm ĩ dám đùa với khẩu súng của .” Phương Khoát thấp giọng . phải làm ầm ĩ lên Lâm Thiên Túng mới ngoan ngoãn ở trước sảnh cho xem vết thương của .


   “ Đúng vậy! Tiểu tử kia ghét nhất là bị người khác làm ồn.” Vũ Tuyệt Luân cũng .


   sao, là sáng nay cậu ta đến nhờ tôi, tôi mới thông báo để mọi người cùng đến.” Giang Tuân cười khổ nhìn mọi người, dẫn đầu vào căn phòng gần cuối.


   Sáng sớm?


   Ba người còn lại quay mặt nhìn nhau, rất khó tưởng tượng được việc Lâm Thiên Túng mới sáng sớm tỉnh dậy.


   Bọn họ theo Giang Tuân vào phòng ngủ, trong phòng chẳng những khí nhập nhèm, ngược lại, bên trong quả thực là chiến trường.


   giường lớn cổ kính, rơi lả tả đống báo cáo, Lâm Thiên Túng ngồi giữa giường, chăm chú đọc các báo cáo chi tiết có liên quan tới tài chính của các ngân hàng Lâm gia, cùng với tình trạng cho vay của ngân hàng Kỳ Lân tại Newyork, Hứa Thần theo chỉ thị của thành lập liên hiệp “ Kỳ Lân kim khống ”.


   Với tình hình này, có lẽ chủ tớ hai người họ thức cả đêm……


   “ Trời ơi ! Thiên Túng, cậu làm gì vậy?” Phương Khoát vừa vào cửa liền trố mắt hét to.


   Hứa Thần làm việc thận trọng lập tức cung kính nhìn về phía bốn vị kỳ lân gật đầu chào hỏi.


   “ Các cậu tới rồi!” Lâm Thiên Túng ngẩng đầu nhìn bọn họ, xoa sau gáy, nháy mắt ý bảo Hứa Thần lui ra trước.


   “ Cậu bị thương, tại sao nghỉ ngơi thêm chút?” Đinh Lược vui trách cứ .


   “ Tôi có thời gian nghỉ ngơi.” Lâm Thiên Túng nghiêm túc .


   “ Có chuyện gì làm cậu khẩn trương như vậy sao?” Vũ Tuyệt Luân mắt to đôi mắt sáng tràn ngập hồ nghi.


   Lâm Thiên Túng buông tờ báo cáo trong tay, ngửa đầu dựa vào đầu giường lớn, thở dài hơi.


   “ Cậu gấp gáp như vậy, là vì……『 Nữ Thần 』 sao?” Giang Tuân đột nhiên hỏi.


   Lâm Thiên Túng sắc mặt khẽ thay đổi, nhìn thẳng . “ Cậu tìm ra cái gì?”


   “『 Nữ Thần 』là cái gì ? Các cậu cái gì?” Phương Khoát khó hiểu nhìn hai người bọn họ.


   “ Giang Tuân, mau ràng ra.” Đinh Lược trầm giọng .


   “ Chuyện này để Thiên Túng hơn.” Giang Tuân nhún nhún vai.


   Ba người với sáu con mắt tất cả đều nhìn về phía Lâm Thiên Túng, chờ đem chân tướng ràng.


   “ Chuyện bắt đầu ở Nhật Bản khi đó……” Lâm Thiên Túng đơn giản đem chuyện và Phi Điểu Tường cùng nhau trải qua lại lần.


   Sau khi mọi người nghe xong, dường như đều cảm thấy khó tin, viên đá cùng , lại là bí quyết kinh doanh thành công liên tục của tập đoàn Đông Hà nổi tiếng thần bí.


   “ Bây giờ là thời đại nào, còn có cả chuyện này?” Vũ Tuyệt Luân bật cười .


   “ Tôi từng nghe qua tập đoàn này, thực thần bí, cũng rất kín tiếng, rất ít có tờ báo hay giới truyền thông nào có thể tìm được thông tin nội bộ của bọn họ” . Đinh Lược dù sao cũng là đại tướng thương trường, đối với tập đoàn Đông Hà cũng biết được chút.


   đời này thiếu cái lạ, chuyện gì cũng có thể xảy ra,tập đoàn Đông Hà truyền qua bốn đời, đời nào cũng có người khai thác được khối lượng bảo quặng khổng lồ mà trở nên giàu có, tuy rằng có chính thức công khai số liệu với bên ngoài, nhưng dựa vào thông tin điều tra của Thần Thông , tài sản của gia tộc đó lên tới mấy trăm triệu đôla.” Giang Tuân mở máy tính , đưa ra số liệu.


   hay giả vậy?” Phương Khoát giọng hô.


   “ Bởi vì mọi chuyện đều có vị 『 Nữ Thần 』kia tiên đoán trước,cho tới bây giờ tập đoàn Đông Hà mỗi lần khai thác ở vị trí nào mạch khoáng ấy cũng có được lượng bảo thạch rất lớn, chưa bao giờ thất bại, mà gần đây, bọn họ dã tâm lớn hơn nữa, muốn tiến thêm bước đầu tư vào loại kháng sản mang lại lợi nhuận kếch sù……” Giang Tuân lại .


   “ Đó là cái gì?” Đinh Lược, Phương Khoát cùng Vũ Tuyệt Luân đồng thời lên tiếng.


   “ Dầu mỏ!” Người trả lời là Lâm Thiên Túng.

   “ Trời ạ! Dầu mỏ! ấy phải ngay cả mỏ dầu cũng có thể đoán ra vị trí chứ?” Vũ Tuyệt Luân hét lên quái dị.


   “ Tôi cũng rất ngạc nhiên.” Giang Tuân đối với chuyện thần bí này vẫn thực cảm thấy hứng thú.


   ấy có thể đoán trước được mỏ dầu hay căn bản phải chuyện quan trọng,quan trọng nhất là…… Tôi muốn ấy!” Lâm Thiên Túng như đinh đóng cột.


   Đinh Lược kinh lặng nhìn , chưa bao giờ thấy Lâm Thiên Túng đối với người nào có ý biểu hứng thú,đây là lần đầu tiên khuôn mặt biểu ý chí chiếm hữu mãnh liệt như vậy.


   “ Nếu ấy là 『 Nữ Thần 』, chứng tỏ người thường khó mà gặp được ấy.” Giang Tuân ý tính toán .


   “ Tại sao lại vậy ?” Phương Khoát hỏi.


   “ Nghe , vì để huyết thống nữ thần của Lệ gia xuất bên ngoài, Lệ gia có quy định được chọn là 『 Nữ Thần 』 thể cưới chồng, ấy phải ở Lệ gia sống nốt quãng đời còn lại, đem toàn bộ năng lực của ấy hiến dâng cho tập đoàn Đông Hà.” Giang Tuân giải thích cho mọi người.


   “ Chuyện này tôi biết, tuy nhiên tôi để ấy ở đó.” Lâm Thiên Túng kiên định ánh mắt kia chứng tỏ có bao nhiêu chú ý tới Phi Điểu Tường.


   tên Phi Điểu Tường này, cuối cùng là người con như nào, lại làm cho người như cậu trở nên thần hồn điên đảo như vậy ?” Phương Khoát quả thực chờ nổi muốn gặp khiến Lâm Thiên Túng thay đổi hoàn toàn.


   ấy……” vừa nghĩ tới Phi Điểu Tường, Lâm Thiên Túng lông mày u rũ chau lại lập tức thoải mái dãn ra, khóe miệng cũng hơi hơi nhếch lên. “ ấy là nha đầu có chút hay vô lý nhưng lại rất thú vị……”


   Được rồi, cần thêm gì nữa, nhìn vẻ mặt này của , cả bốn người khác liền hiểu cứu chữa được nữa.


   Thiên Túng tên tiểu tử này cũng rơi vào lưới tình.


   tên Phi Điểu Tường quả thưch đơn giản……” Phương Khoát bội phục.


   tên Phi Điểu Tường có tài……” Vũ Tuyệt Luân cảm thán.


   tên Phi Điểu Tường lợi hại……” Đinh Lược tán thưởng.


   , các cậu nên biết, người lợi hại là người an bài cuộc gặp gỡ kì lạ của Phi Điểu Tường và Thiên Túng.” Giang Tuân mở lời vạch trần điểm kỳ quái trong câu chuyện.


   “ Cậu có ý gì?” Vũ Tuyệt Luân giật mình.


   “ Thiên Túng, cậu hẳn phải biết tôi muốn cái gì?” Giang Tuân nhìn chằm chằm Lâm Thiên Túng.


   “ Tôi biết, mọi chuyện đều là tên Đằng Tế bày trò quỷ.” Lâm Thiên Túng nhìn Giang Tuân, khuôn mặt tuấn tú nhưng chút tia tức giận.


   “ Đằng Tế?” Phương Khoát ngẩn ngơ.


   “ Cậu ta lại làm chuyện gì?” Vũ Tuyệt Luân chau mày chán ghét.


   “ Chẳng lẽ…… Là cậu ta cố ý an bài để cậu tiếp cận Phi Điểu Tường?” Đinh Lược trong lòng run sợ. Loại chuyện này Đằng Tế cũng làm,quả đúng là chơi mãi chán a!


   “ Đúng vậy, tìm người đánh ngã tôi bất tỉnh, để tôi trước cửa nhà Phi Điểu Tường trước, vì chính là muốn để tôi và Phi Điểu Tường quen nhau.” Lâm Thiên Túng kỳ khi biết được thân phận kì lạ của Phi Điểu Tường, liền mơ hồ phát cuộc gặp gỡ của và Phi Điểu Tường cũng phải ngẫu nhiên.


   “ Vì sao cậu ta……” Phương Khoát mới vừa mở miệng, liền đoán được đáp án. “Đợi chút, chẳng lẽ cậu ta sớm chú ý tới tập đoàn Đông Hà?”


   “ Thần Thông vụng trộm theo dõi giúp tôi,nửa năm trước Đằng Tế từng lén điều tra về tập đoàn Đông Hà.” Giang Tuân cười .


   “ Theo ý của tôi, thứ cậu ta coi trọng phải muốn có bí quyết thu được bảo quặng của tập đoàn Đông Hà hay sao……” Đinh Lược hừ lạnh.


   “ Này, Đinh Lược, càng lúc cậu càng hiểu Đằng Tế đó!” Giang Tuân trêu chọc cười.


   “ Loại người như cậu ta, thay vì đoạt cá trong tay người đánh cá, bằng cướp lấy cần câu cá của ta.” Đinh Lược lời ra mưu đồ của Đằng Tế.


   “ Vì thế, mục tiêu kỳ của cậu ta là 『 Nữ Thần 』!” Vũ Tuyệt Luân nhíu nhíu mày, trong lòng khỏi mắng Đằng Tế là kẻ hiểm.


   “ Chính xác, người cậu ta muốn chính là người có năng lực thần bí Phi Điểu Tường, mà Thiên Túng, cậu trở thành con mồi của .” Giang Tuân ánh mắt dời về phía Lâm Thiên Túng, cố ý khiêu khích.


   “ Tôi biết.” Lâm Thiên Túng bình tĩnh .


   “ Cậu tức giận sao? Bị Đằng Tế chơi trong lòng ban tay ……” Vũ Tuyệt Luân nhìn tức giận, ngược lại thay tức giận.


   .”


   “ Vì sao?” Phương Khoát trừng lớn ánh mắt.


   “ Bởi vì cậu ấy giúp tôi tìm được 『 Nữ Thần 』của mình.” Lâm Thiên Túng nhìn bọn họ, chậm rãi .


   Mọi người ngạc nhiên, cũng nghĩ đến có thể như vậy.


   “ Tuy rằng tôi cũng thích cậu ta, nhưng vẫn phải cảm ơn cậu ta.” Lâm Thiên Túng tình .


   Nếu như gặp Phi Điểu Tường, con người kiêu ngạo tự kỷ lại ích kỷ của vĩnh viễn thể tỉnh ngộ, tính cách thẳng thắn của trực tiếp mở được trái tim , kéo thoát khỏi thế giới của đám người đơn cùng cực ấy.


   Đằng Tế có thể là tên bụng dạ khó lường, cũng có thể mọi chuyện đều do thiết kế, nhưng thèm để ý coi là con mồi, dù sao cũng nhờ phúc của , mới tìm được bảo vật vô giá khiến thể buông tay.


   “ À…… Đụng phải suy nghĩ khác người như Thiên Túng, logic của chúng ta thể dùng được rồi .” Đinh Lược nở nụ cười, Thiên Túng tên tiểu tử này quả thực trưởng thành rất nhiều.


   “ Hừ, các cậu chính là tiêu cực như vậy Đằng Tế mới có thể càng ngày càng kiêu ngạo, đổi thành là tôi, tuyệt đối để yên cho !” Vũ Tuyệt Luân thấp giọng , cơn tức của cũng dễ dàng tiêu trừ như vậy.


   “ Vậy cậu chuẩn bị làm gì để đoạt lại nữ thần của cậu đây ? Thiên Túng.” Giang Tuân hứng thú dạt dào hỏi.


   “ Tôi cũng có cách, tuy nhiên, tôi cần mọi người giúp đỡ.” Lâm Thiên Túng lộ ra nụ cười có chút giả tạo.


   thành vấn đề.” Những người khác sảng khoái .


   Lâm Thiên Túng giờ đây mới thấy phần tử của Tường Hòa Hội Quán, mà Ngũ Hành Kỳ Lân là nhóm rất đoàn kết,chỉ có thế mới phát huy được sức mạnh lớn nhất.


   tin rằng,tập đoàn Đông Hà rất nhanh có thể thấy được sức mạnh này, hơn nữa bọn họ phải ngoan ngoãn giao “ Nữ Thần ” ra , chính là “ Nữ Thần ” của mình !

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :