1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nữ thần

   nữ thần Active Member

   Bài viết:
   93
   Được thích:
   105
   Tên truyện: Nữ Vương mommy giá lâm

   Tác giả: Tề Thành Côn

   Nguồn cover: Wikidich

   Thể loại: quân nhân, tình cảm, ngọt sủng, hài hước

   Số chương: 1871

   Editor: Thơ Thơ

   [​IMG]

   ngày u ám, cùng người đàn ông xa lạ lên giường, cho đến khi kết thúc cũng biết đối phương là ai?! cái hôn ước mạnh mẽ, liền phải gả cho quân trường Quân khu Bạch Hổ?! Mẹ nó, giờ là thời đại nào, còn có lệnh của cha mẹ, lời người mai mối như vậy sao?

   “Chúng ta kết hôn .” Quân trường cao cao tại thượng đề nghị. “Chúng ta có cảm tình!” “Cảm tình có thể bồi dưỡng sau hôn nhân.” Dựa, coi cảm tình là trồng cây sao? Vun bón là có thể lớn thành đại thụ sao? Nhưng……

   “Được, kết hôn .”

   Ai ngờ sau hôn nhân ……

   “Này, này, phải bồi dưỡng cảm tình sau hôn nhân sao? Vì sao chúng ta phải làm loại chuyện này?”

   “Nhưng tôi cũng chưa , cảm tình thể bồi dưỡng ở giường ?”

   , cái đồ lưu manh đen tối, cứu mạng!!!”

   đoạn ngắn

   “Huynh đệ, tôi có lòng tốt nhắc nhở câu……” tầm mắt Diệp Triết Hạo dần dần nhìn về phía Hoàng Phủ Minh: “Người phụ nữ này, chính là người chuyên môn tìm người có tiền, có quyền, nếu ta gặp được người lợi hại hơn so với , lập tức liền quay đầu sà vào lòng người khác ôm ấp!”

   “Cho nên sao?” lúc tầm mắt Hoàng Phủ Minh u ám đối diện Diệp Triết Hạo, nhếch môi cười : “ bị ta đá sao?!”

   Trầm mặc.

   “Bảo bối, tiền của chính là tiền của em, em cứ việc xài. Nếu có ngày em gặp được người đàn ông nào càng ưu tú hơn, cũng rời khỏi . Cũng chỉ có thể chứng minh là cho em còn chưa đủ, …… Cút rất xa!”

   Lời của editor: Từ khi coi ‘hậu duệ mặt trời’ và ‘vẫn cứ thích em’, mình bắt đầu thích hình ảnh chàng quân nhân hiên ngang khí khái, oai phong lẫm liệt, tràn đầy chính khí. Họ được quân đội dạy cho đức tính vô cùng quý giá, đó là tuyệt đối trung thành với vợ và với tổ quốc …

   là Quân Trường đại nhân cao cao tại thượng, thống lĩnh ba quân, quyền nghiêng thiên hạ. Chỉ giây thôi cũng có thể làm thay đổi số phận con người.

   đứa con của vợ , thân thế hèn mọn, cha thương, thường bị mẹ lớn và con mẹ lớn bắt nạt, hãm hại. Ở trong nhà có địa vị thôi, còn ra ngoài sao? học còn chưa tốt nghiệp bị đuổi học, làm hơn nửa năm cũng chỉ là y tá thực tập (giống như nô tỳ hầu hạ người khác), bạn trai sớm lén lút thuê phòng cùng người chị cùng cha khác mẹ, thảm nỡ nhìn. Bản thân cũng chỉ bắt nạt được người, là Quân Trường đại nhân cao cao tại thượng. Mà cũng chỉ có Quân Trường đại nhân cao cao tại thượng mới luôn hết lòng thầm che chở bảo vệ cho . Có điều cứ thầm hoài sao người ta biết được? Lại gặp phải nàng não tàn luôn hiểu sai mọi vấn đề!
   Hale205thuyt thích bài này.

  2. nữ thần

   nữ thần Active Member

   Bài viết:
   93
   Được thích:
   105
   Chương 1: thống khổ khóc lóc kể lể

   Editor: Thơ Thơ

   có hương hoa, có cây cao, tôi là cọng cỏ người nào biết , , , ……”

   hành lang khách sạn, Tuyết Vi mặc bộ âu phục hát tiểu khúc, lảo đảo lắc lư trước. Trong tay túm cái áo choàng nhung màu trắng dài gần chạm đến mặt đất, mang ra vài phần gợi cảm cùng tiêu sái.

   Tóc dài đen nhánh theo dáng người thướt tha đong đưa qua lại, mỗi chi tiết gương mặt trái xoan tinh xảo đều hoàn mỹ như vậy. Chỉ là……

   Trong đôi mắt phượng long lanh lại điểm xuyết vài phần mê ly cùng khó nén ưu thương……

   Bước chân loạng choạng ngừng lại ở cửa gian phòng. “quẹo phải!” Tuyết Vi làm tư thế hô cái khẩu hiệu, thân thể đứng thẳng ngơ ngác nhìn vị trí cửa lớn trước mặt.

   “1! 6! 0! 9!” đọc từng câu từng chữ dãy số phòng: “Hắc hắc, sai …… Chính là nơi này!” phen vặn cửa phòng ra.

   Trong phòng tối đen, ánh trăng mỏng manh nương theo cửa sổ tiến vào có thể mơ hồ nhìn đến bóng hình ngồi ở vị trí đầu giường ……

   “A, tới nhanh nha.” Tuyết Vi ngạc nhiên chớp chớp mắt, ràng vừa mới cúp điện thoại với Triết Hạo, hẹn gặp mặt ở chỗ này, nghĩ tới Triết Hạo tới còn nhanh hơn so với ?

   “ừm……” Người đàn ông lạnh lùng đáp lại.

   Giọng điệu có bất luận cái tình cảm gì làm Tuyết Vi nghe xong khỏi rùng mình, hôm nay giọng Triết Hạo sao trầm thấp như vậy? Tâm tình cũng tốt sao? Vẫn là …… biết…… Hết thảy?!

   Thân thể lảo đảo lắc lư đến vị trí Diệp Triết Hạo, thử dò hỏi: “hôm nay…… như thế nào…… Làm sao vậy?”

   Tức khắc, mùi rượu nồng nặc đập vào mặt người đàn ông, hơi hơi chau mày: “Uống rượu sao?”

   “Đúng rồi! Hắc hắc……” Tuyết Vi nhảy cái lấy đà, bổ ra hai chân liền cưỡi ở người của người đàn ông.

   Tiếp xúc gần gũi như vậy, mùi rượu người càng thêm ràng, dạ dày người đàn ông truyền đến cảm giác khoẻ: “ trước!” Ba chữ lạnh băng rơi xuống, vừa muốn đẩy Tuyết Vi cưỡi ở người mình ra.

   Ai ngờ, Tuyết Vi gắt gao câu lấy cổ , buông tay: “Làm gì? thích em uống rượu sao? Ghét bỏ em sao? Hừ, càng thích, em càng muốn tra tấn !!!” nghịch ngợm cười, giống như là trò đùa dai, cúi đầu xuống, cái miệng thình lình đè ở môi người đàn ông.

   Mùi cồn mãnh liệt từ giữa môi trực tiếp đưa vào tới trong miệng người đàn ông.

   Nếp uốn giữa mắt càng gia tăng thêm vài phần. bàn tay to quét ngang, cấp tốc đẩy Tuyết Vi ngã ở giường.

   Đáng chết, vẫn luôn cảm thấy hành động hôn môi này là hành vi cực kỳ mất vệ sinh, chán ghét nhất cũng là bộ dáng người phụ nữ say rượu. nghĩ tới tại bị cường hôn , còn là bị người phụ nữ say rượu cường hôn?!!

   “Cạc cạc…… Cạc cạc cạc……” Tuyết Vi nằm ở giường có cảm giác thực được trò đùa dai, ngừng cười lớn.

   “Bệnh tâm thần!” Người đàn ông thầm mắng câu, đứng dậy muốn .

   Lúc này……

   Tuyết Vi đột nhiên thu hồi nụ cười, liền túm chặt cánh tay ……

   “buông……!!!”

   “Đừng …… Được chứ……?” Cắt ngang lời người đàn ông , khắc này nghe giọng nhu nhược động lòng người như vậy, lại mang theo vài phần thê lương.

   Ngay cả người đàn ông này nổi nóng cũng bị giọng làm hòa tan, giật mình ở nơi đó……Chương 2: mê loạn trong đêm tối

   Editor: Thơ Thơ

   biết ? Từ đến lớn, người khác khinh thường tôi, cười nhạo tôi, tôi chưa bao giờ đáp lại bọn họ câu. Bởi vì tôi tin tưởng, chỉ có người mềm yếu mới dựa vào miệng lưỡi chứng minh thực lực của chính mình!”

   “Nhưng mà…… Bọn họ thấy mặt tôi lóa mắt nhất. Tôi thống khổ cũng thế, thương tâm cũng thế, bọn họ thấy được, có! có! Tôi vĩnh viễn gọi bọn họ đến nhìn mặt lúc tôi yếu đuối nhất! Cũng bao gồm ở bên trong……”

   “Tôi biết, ở trong mắt mọi người tôi là nữ vương chói mắt, phượng hoàng cao ngạo, có gia thế tốt. Nhưng…… Ha ha ha, chỉ có chính tôi mới ràng, chính mình rốt cuộc là cái thứ gì!!!”

   Nước mắt ấm áp theo mắt Tuyết Vi giọt, giọt dừng ở mu bàn tay của người đàn ông.

   Lúc cảm nhận được ấm áp kia, thân thể cứng còng run rẩy, dùng bàn tay to giống như nghe sai khiến, dường như chậm rãi vươn tới đỉnh đầu Tuyết Vi ……

   “từ đến lớn, tôi luôn có giấc mộng…… Trong mộng, có người đàn ông cao lớn cưỡi con ngựa trắng đến trước mặt tôi, với tôi ……‘ , cần phải vất vả, từ hôm nay trở , tôi cho tương lai, cái thế giới chỉ có cầu vồng có mưa gió. ’”

   “Chính là, tôi chờ …… Chờ mãi…… Người đàn ông này vẫn có xuất . Tôi biết, chỉ là mộng, chung quy chính là mộng, chính là giả. Bất quá lúc sau khi gặp được , tôi cảm thấy mộng kia …… cách tôi cũng xa xôi như vậy ……”

   “Tôi mệt mỏi……”

   mệt mỏi. …… Mệt đến…… Sắp duy trì được!! Dẫn tôi , mang tôi rời cái gia đình hắc ám này , được ?! Tôi muốn thế giới hoàn toàn mới, cái thế giới có tranh đấu, có lục đục với nhau, chỉ có tươi cười. Được ? Ô……”

   Lẩm bẩm cầu xin câu, câu từ giữa môi Tuyết Vi phun ra, nháy mắt trong phòng bị tràn ngập tiếng khóc tê tâm liệt phế.

   Đầu bàn tay to của người đàn ông kia sắp dừng ở đỉnh đầu Tuyết Vi nhanh chóng thay đổi phương hướng, sắc bén mưu phong chợt lóe, phen……

   Kéo từ giường, gắt gao ôm vào trong lòng ngực.

   Giờ khắc này, Tuyết Vi từ người của người đàn ông cảm nhận được chưa bao giờ có cường thế cùng bá đạo, rồi lại là an tâm và ấm áp như vậy ……

   Ngực của người đàn ông rắn chắc, cánh tay khoanh lại ôm thân thể cũng chắc như vậy!!

   Đầu chậm rãi nâng lên……

   Người đàn ông cũng thuận thế cúi thấp đầu xuống.

   Ở dưới ánh trăng làm nổi bật đôi mắt vô tình phảng phất dần dần, dần dần hòa tan……

   Giây tiếp theo!

   Hết thảy là thuận lý thành chương như vậy, môi bọn họ gắt gao dán sát cùng nhau!!!

   Lần này, người đàn ông đối với nụ hôn này thế nhưng chút bài xích, thậm chí cảm thấy, hôn môi có lẽ là tình cũng tệ lắm, ngay cả vị cồn làm người chán ghét cũng bị giữa môi Tuyết Vi phun ra bao trùm u hương.

   Hơi thở làm người mê muội……

   Bây giờ người đàn ông chỉ nghĩ được đến càng nhiều!! Càng nhiều!!

   Đầu lưỡi bá đạo cạy hàm răng ra, tùy ý nhấm nháp hương mới ngọt lành. Bụng truyền đến từng đợt cảm giác căng chặt, dục vọng sớm nóng cháy, khơi mào nụ hôn triền miên.

   Hai thân thể giao nhau triền miên song song ngã xuống giường lớn, môi lạnh băng theo đường xương quai xanh của Tuyết Vi lan tràn.
   Nơi hôn môi đến giống như là thi triển ma pháp, thân mình Tuyết Vi càng thêm xụi lơ, vô lực.
   “ưm……” giọng dễ nghe linh động từ giữa môi phát ra.
   !!Chương 3: xuất quỹ sao?!

   Editor: Thơ Thơ

   Người đàn ông đến đỉnh điểm dục vọng quả thực gần như sôi trào, đây là cảm giác chưa bao giờ từng có. Còn tưởng rằng chỉ là loại phát tiết sinh lý, chính là hôm nay, lại đánh tâm nhãn muốn chiếm hữu người phụ nữ này.

   Chậm rãi, đại não Tuyết Vi trở nên càng thêm mê loạn, cả người như lạc ở trong vũ trụ cuồn cuộn mênh mông mờ ảo.

   Từng cái quần áo bị người đàn ông trừ bỏ, đầu mê say, mị nhãn như tơ, hai môi đỏ khẽ cắn ngón tay. Cái hình ảnh này thoạt nhìn quả thực gợi cảm đến mức tận cùng.

   Mà khi người đàn ông sắp rút món quần áo người , Tuyết Vi mê loạn thần trí nháy mắt khôi phục ít……

   Theo kế hoạch, thời gian kết giao cùng Diệp Triết Hạo đến bây giờ sắp 2 năm, tuy rằng cũng có hôn môi cùng ái muội, nhưng hôm nay xem như chừng mực lớn nhất giữa bọn họ.

   Hay hẳn là…… Cứ như vậy tiếp tục xuống?

   ‘ Vi Vi, nhớ kỹ, lúc con còn chưa có cùng người đàn ông này vào lâu đài hôn nhân, nên làm ra hành vi vợ chồng. Như vậy, con ngừng làm thấp chính con, cũng bị xem con! ’

   Ngay lúc này lời mẹ dặn dò giống như cảnh tỉnh hoàn toàn kéo lý trí Tuyết Vi lại.

   Tuy rằng hôm nay lại đây chính là muốn tìm Diệp Triết Hạo đàm luận chuyện kết hôn, nhưng……

   Loại chuyện này, vẫn là chờ đến sau khi kết hôn làm càng thỏa đáng !

   …… Dừng lại…… Đừng tiếp tục, Triết…… A --- ------”

   Tuyết Vi vừa muốn ngăn lại thời khắc đó, cảm giác cường đại xé rách truyền đến, cả người giống như là muốn vỡ thành hai nửa thống khổ gào rống lên.

   Nhưng người đàn ông khỏi phát ra tiếng gầm thoải mái từ cổ họng.

   Nhưng giây tiếp theo……

   “Đau…… Đau quá……”

   Tiếng Tuyết Vi thống khổ nỉ non rót vào lỗ tai người đàn ông, đau sao??? Lúc này mới nhận thấy được, thân thể người phụ nữ dưới thân tựa hồ cùng dĩ vãng có chút……‘ bất đồng ’?!

   “Triết Hạo, sao lại có thể như vậy?!!”

   “Triết Hạo??” Đối mặt cái tên hoàn toàn xa lạ này, người đàn ông đến đỉnh điểm dục vọng trong nháy mắt bị lạnh xuống dưới. nhanh chóng rút ra thân thể, bước nhanh chạy đến đầu giường, mở đèn ở trong nhà ra ……

   ‘ bang, bang ’ liền khai hai cái, nhưng ở trong nhà là mảnh tối tăm như cũ.

   “Đáng chết, trong phòng thế nhưng vào lúc mấu chốt cúp điện?!!” Người đàn ông thầm mắng, nhanh chóng tròng lên quần áo, mới vừa được hai bước, mới nhớ tới người phụ nữ giường!

   “Người phụ nữ, ở chỗ này chờ tôi. Trước khi tôi trở về, được rời cho tôi!!!” Lời bá đạo mang theo mệnh lệnh cho người cự tuyệt, giống như là ý chỉ quân vương. Sau khi người đàn ông ném xuống những lời này liền rời khỏi phòng ……

   Tuyết Vi còn đắm chìm ở trong thống khổ lần đầu tiên tựa hồ còn chưa có bình thường trở lại.

   Vừa mới…… giọng điệu của Triết Hạo sao??

   Ở trong lòng Tuyết Vi, Diệp Triết Hạo vẫn luôn xem như người đàn ông ấm áp ôn tồn lễ độ, nhưng hôm nay từ đầu tới đuôi, cảm thấy Diệp Triết Hạo quái quái thế nào?

   ‘ linh linh linh……’ đột nhiên, tiếng chuông điện thoại dồn dập truyền đến.
   Tuyết Vi kiềm chế thân thể đau đớn tiếp lên: “alo? Vị nào?”

   “Vi Vi.”

   Là Triết Hạo!! Tuyết Vi vừa muốn dò hỏi Diệp Triết Hạo lúc nào chạy ra khỏi phòng ……

   “Thực xin lỗi, Vi Vi, hôm nay có chút chuyện quan trọng muốn làm, khả năng có biện pháp gặp mặt em, em có chuyện gì muốn với sao? bằng trong điện thoại .”

   ‘ ong ’ trong nháy mắt, đại não Tuyết Vi lâm vào trống rỗng, toàn bộ say rượu tan , cả người trở nên vô cùng thanh tỉnh.

  3. nữ thần

   nữ thần Active Member

   Bài viết:
   93
   Được thích:
   105
   Chương 4: hóa ra là nhầm phòng
   Editor: Thơ Thơ

   Triết…… Triết Hạo cái gì?!!
   hôm nay có việc thể tới sao??? Người vừa mới…… Vừa mới rồi là ai ở cùng với ?!!
   “Vi vi? Vi vi? Sao em ? Em tức giận sao? có việc!”
   giọng Diệp Triết Hạo mạnh mẽ kéo thần trí Tuyết Vi trở lại, tay gắt gao nắm thành nắm tay: “Triết Hạo, em có tức giận, có việc, kỳ em cũng có chuyện gì quan trọng tìm .”
   trong khẩu khí có bất luận gợn sóng thất kinh gì, ngay cả Tuyết Vi cũng dám tin tưởng chính mình ở trước mặt Diệp Triết Hạo vậy mà có thể giả bộ bình tĩnh như thế?
   A, lúc học nên ghi danh đoàn văn công!
   “Như vậy, em tức giận tốt rồi. nghe em nữa, vội.”
   “ừm…… …… Vội…… ……” điện thoại cắt đứt trong nháy mắt, di động từ trong tay Tuyết Vi rơi xuống……
   mắt dại ra trợn tròn nhìn trần nhà……
   Ai có thể cho biết, rốt cuộc vừa mới rồi xảy ra chuyện gì?
   Là ảo giác sau say rượu sao?
   Vẫn là……
   cùng người đàn ông xa lạ xảy ra quan hệ sao?!
   Suy nghĩ hỗn độn ngồi dậy: “Tê……” Hạ thể, trận đau đớn đánh úp lại.
   khuôn mặt của Tuyết Vi trầm xuống, xem ra…… hết thảy vừa mới rồi đều là chân , ……
   cùng người đàn ông xa lạ xảy ra quan hệ!!!
   “Đáng chết!” Cầm lấy gối đầu dùng sức ném ra ngoài.
   cách nào phủ nhận, chuyện này bàn tay vỗ vang, nếu có thể bảo trì lý trí thanh tỉnh sớm có thể phân ra người đàn ông trong phòng phải Diệp Triết Hạo, nhưng lại uống say như vậy.
   Vấn đề……
   “hỗn đản kia vì sao chạy tới phòng tôi?!!” Đúng vậy, đây là phòng của , cho dù uống nhiều quá, hỗn đản kia uống rượu ?
   ‘ người phụ nữ, ở chỗ này chờ tôi. trước khi tôi trở về, được rời cho tôi!!! ’
   Đột nhiên nhớ lại lúc gần người đàn ông ném xuống những lời này, Tuyết Vi nhanh chóng mặc quần áo.
   Kêu chờ đúng ?
   được, liền đứng ở cửa lớn chờ khốn khiếp kia trở về, nếu ta giải thích ràng, vì sao xuất ở phòng , nhất định…… Kêu khốn khiếp kia đoạn tử tuyệt tôn!!!
   Bước xa vọt ra cửa, trong nháy mắt kéo cửa ra ……
   ánh đèn hành lang làm Tuyết Vi mở mắt ra được, theo bản năng xoay người, ánh mắt vừa vặn đối diện ở biển số cửa phòng ……
   Mặt thình lình viết……
   “1……606??” Như thế nào là 1606?? phải 1609 sao??
   Trời ơi ……
   hóa ra là …… nhầm phòng!!??
   *
   hoàng thành tháng 11 vừa mới tiến vào trời đông giá rét, tuyết đầu mùa rơi xuống, thành thị to như vậy bị vây quanh ánh sáng bạc, rất là loá mắt.
   người Tuyết Vi mặc quần áo đơn bạc đường, thân thể bị đông lạnh đến rùng mình, nhưng trong lòng so với thân thể còn muốn lạnh hơn trước trăm ngàn lần……
   thể tha thứ, thể tha thứ, thế nhưng phạm vào sai lầm trí mạng như vậy, nhầm phòng sao?!!
   Đánh giá người đàn ông ở phòng kia cũng hẹn hò với ai ? Kết quả liền……
   Bất quá còn tính ta có lương tâm, phát sai rồi ngừng lại đúng lúc, có khiến cho ô long tiến hành như vậy.
   Nhưng……
   nên công đạo cùng Triết Hạo như thế nào đây?!
   “Phỉ, tôi muốn chết .”
   “Hừ, gia hỏa này, là muốn cùng tôi lên giường sao? Tôi xem …… muốn chính là em tôi có đúng ?”
   “Nào có…… Nếu phải em ngăn lại, sớm chia tay cùng Tuyết Vi ……” Cách đó xa, truyền đến tiếng nam nữ.
   giọng hai người này quen thuộc rót vào lỗ tai Tuyết Vi, giống như tiếng sét đánh giữa trời quang dừng ở trong lòng !!
   hai giọng này là……?!!
   !!

   Chương 5: bí mật lớn động trời

   Editor: Thơ Thơ

   Thân thể cứng đờ dần dần di chuyển về phía giọng .

   Chỉ thấy, ở cửa gian cao cấp khách sạn nam nữ tay nắm tay vừa vừa cười từ bên trong ra……

   Hình ảnh này quả thực như lưỡi dao sắc bén đâm vào đôi mắt Tuyết Vi, tim cũng giống như có thứ gì cắt đau như vậy ……

   Ngoài ý muốn, ngoài ý muốn!!

   kết giao bạn trai Diệp Triết Hạo 2 năm vậy mà với chị cùng cha khác mẹ Tuyết Phỉ Nhi có chân???

   A……

   ở trong điện thoại phải Diệp Triết Hạo vội sao? Hoá ra là vội vàng cùng Tuyết Phỉ Nhi lên giường sao?

   Cảm tình, sớm muốn cùng tôi chia tay, đúng ?!

   muốn cho Diệp Triết Hạo, đồ ngốc, cho dù cùng tôi chia tay, cho rằng Tuyết Phỉ Nhi cùng ở bên nhau sao?!!

   “hả…… Triết Hạo?” xuống thang lầu, trong lúc vô tình Tuyết Phỉ Nhi thấy được Tuyết Vi đứng ở cách đó xa, đột nhiên dừng bước lại.

   “Làm sao vậy? Phỉ……” Diệp Triết Hạo theo tầm mắt Tuyết Phỉ Nhi ngược dòng qua, khỏi hít hà hơi…… “Vi…… Vi vi?”

   Vi vi?

   Xưng hô ấm lòng như vậy, lúc Tuyết Vi còn chưa có phát đoạn gian tình này có lẽ cảm thấy dễ nghe, chính là giờ khắc này…… cảm thấy ghê tởm!
   Mi mắt rũ xuống dần dần nâng lên…… Thotho_ddlqd

   Cách đó xa, khắc tầm mắt nam nữ đan xen nhau, thương cảm trong nháy mắt bị ánh sáng ánh mắt sắc bén xâm chiếm.

   Cái trán hơi ngước lên, hình thành 45° độ, Tuyết Vi giống như là nữ vương áp đảo vạn vật phía , chậm rãi, chậm rãi, tới gần đôi cẩu nam nữ kia ……

   “Vi vi, em…… em đừng xằng bậy!” Diệp Triết Hạo hiển nhiên bị ánh mắt Tuyết Vi lạnh thấu xương làm kinh sợ rồi, khẩn trương bảo hộ ở trước người Tuyết Phỉ Nhi.

   A……

   Ngu xuẩn, cho rằng muốn đánh Tuyết Phỉ Nhi sao? Sao có thể chứ!?

   Nhưng, đối mặt bạn trai kết giao 2 năm theo bản năng làm ra hành động như vậy, nội tâm Tuyết Vi vẫn là đau ỉ. “Triết Hạo, hôm nay lại đây, chính là cùng chị của tôi lên giường sao?” Giọng nhanh chậm rơi xuống.

   Diệp Triết Hạo khẩn trương cúi thấp đầu xuống: “Này……”

   “được, Tuyết Vi.” Lúc này, Tuyết Phỉ Nhi từ phía sau Diệp Triết Hạo chui ra tới: “em cũng đừng làm khó Triết Hạo. Đúng, chúng tôi ở bên nhau rất sớm. Bất quá Tuyết Vi, em đừng trách chị đoạt bạn trai của em, Triết Hạo có mắt, biết chính mình thích ai, muốn cái gì. Chính yếu là……” Thân thể nghiêng về phía trước, khiêu khích nỉ non : “Tuyết Vi, em thắng được chị, từ đến lớn đều chú định em là người thua, em chỉ là đứa con riêng có thân phận, địa vị, chỗ dựa mà thôi. Hừ, vọng tưởng bắt lấy Diệp gia xoay người sao? Chỉ là xuân thu đại mộng , đời này của em đều định bị chị đạp dưới chân!!!”

   Đúng……

   là đứa con riêng của Tuyết gia, 12 tuổi mới cùng mẹ tới Tuyết gia, bất luận biểu ngoan ngoãn cỡ nào, hiểu chuyện cỡ nào, Tuyết gia Đại phu nhân và chị hai Tuyết Phỉ Nhi cũng dung và mẹ! Thotho_ddlqd

   Thời gian qua 8 năm, chứng kiến mẹ lớn làm thế nào bước hại mẹ , cũng chứng kiến mỗi thủ đoạn của Tuyết Phỉ Nhi.

   A, đại khái Diệp Triết Hạo chính là vật hi sinh cho gia đấu ?

   “Ha hả, Chị hai, tôi biết tôi thắng được chị, cho nên…… hôm nay tôi gọi Triết Hạo qua tới kỳ chính là muốn đề nghị chia tay cùng ta.” Tuyết Vi cười, con ngươi linh động dần dần nhìn về phía Diệp Triết Hạo.

   “Vi vi, em muốn cùng ……?” Diệp Triết Hạo vừa muốn mở miệng.

   bên Tuyết Phỉ Nhi khinh thường hừ lạnh tiếng: “Hừ, phùng má giả làm người mập!!!”

   “Chị hai, tôi chính là .” Tuyết Vi ra vẻ bất đắc dĩ lắc lắc đầu. “Xem ra, cha còn chưa có cho chị ?”
   !!
   Chương 6: tôi phải gả cho Hoàng Phủ Minh

   Editor: Thơ Thơ

   " cho chị cái gì? !"

   "Ai, này khó trách." khẩu khí Tuyết Vi than , êm tai : "Chị hai, là thế này, cha quyết định cùng Hoàng Phủ gia liên hôn, lại biết kêu chị hay em, ai gả qua đó. Vì thế cha tính toán kêu chị và em cùng Hoàng Phủ gia chờ tuyển hôn thê, đến lúc đó từ bên trong hai chúng ta, hai chọn !"

   Cái gì?

   Tuyết Phỉ Nhi vừa nghe, sắc mặt đều thay đổi...

   Hoàng Phủ gia!

   Bá chủ ở Hoàng thành, địa vị quả thực có thể so với hoàng tộc cổ đại! Làm mưa làm gió! Là nơi vô số người phụ nữ mở tưởng gả vào.

   Ngay cả Tuyết gia nhà giàu có tiếng như vậy, Tuyết gia đại tiểu thư, Tuyết Khả Duy, đều liều mạng gả vào Tuyết gia, chỉ tiếc gả cho đại thiếu gia Hoàng Phủ gia, ma ốm suốt ngày bị bệnh quấn thân ... Thotho_ddlqd

   "cha với em chưa? Là kêu chúng ta gả cho nhị thiếu gia Hoàng Phủ gia, hay là gả cho tam thiếu gia Hoàng Phủ gia? !" Tuyết Phỉ Nhi khẩn trương hỏi.

   Tuyết Vi mỉm cười : "Chị cả, phân biệt đối xử, đương nhiên là chúng ta phải gả cho... Nhị thiếu gia Hoàng Phủ gia, Hoàng Phủ Minh! ! !"

   ' ong ' trong nháy mắt, sắc mặt Tuyết Phỉ Nhi vốn trắng bệch sau khi nghe xong tên Hoàng Phủ Minh bước chân lùi về sau đều có chút đứng yên.

   Phải biết rằng, trong hoàng thành, lực lượng quân lớn nhất, dù có tiền đều thể sánh bằng được. Hoàng Phủ gia sở dĩ cường đại như vậy, là bởi vì bọn họ khống chế lực lượng Quân khu Bạch Hổ, mà tại người thao tác Quân khu Bạch Hổ đúng là Nhị thiếu gia Hoàng Phủ gia ----- Hoàng Phủ Minh! ! !

   Tuyết Vi lẳng lặng nhìn Tuyết Phỉ Nhi bị dọa ngốc, thầm cười, ra vẻ thương cảm : "Chị hai, cha xong với em, lúc muốn em gả cho Nhị thiếu gia Hoàng Phủ gia, em còn rất sợ hãi. Sau lại tưởng tượng có chị bồi, cũng đơn như vậy. Nhưng, nhà chồng tương lai Hoàng Phủ gia chỉ đích danh muốn thân trong sạch. Xem ra Chị hai ... Bị! Đào! Thải! Rồi! ! !" Dứt lời, xẹt qua độ cung nơi khóe miệng , ánh mắt sắc bén trong lúc vô tình đối diện mặt Diệp Triết Hạo.

   Triết Hạo, biết ...

   Khi tôi biết được tin tức này, phản ứng đầu tiên chính là tôi dựa vào hôn này bước để tôi bước lên cầu thang thành công nhanh nhất, tôi thoát ly Tuyết gia, lối tắt thay đổi vận mệnh bi thảm của mẹ tôi. Thotho_ddlqd

   Chính là... Nguyên nhân chính là vì tồn tại, tôi cách nào làm được, vì thay đổi vận mệnh mà phản bội .

   Nhưng...

   Cũng là vì , tôi đối với việc hôn này hoàn toàn chút bài xích!

   Nỉ non hàm ở trong lòng rơi xuống, mặt Tuyết Vi vô biểu tình xoay người.

   Mỗi bước , đều mang ra tư thái nữ vương cao cao tại thượng, người phụ nữ kiêu ngạo tự tin cùng với bất bại!

   Cẩu nam nữ kia ngây ngốc nhìn bóng dáng chỉ còn lại phân theo kịp ...

   *

   hành lang khách sạn.

   Đoàn người khí thế lẫm lẫm trước, quân trang bọn họ thuần sắc màu đen, sau lưng áo thêu hình Bạch Hổ, sinh động như , uy chấn lẫm lẫm, làm người vừa thấy liền khỏi tránh lui ba phần. Thotho_ddlqd

   Người đàn ông đầu khí tràng càng ràng độc lập, vừa thấy liền biết địa vị của phi phàm.

   Nhìn lên , mặt người đàn ông này quả thực tuấn mỹ tuyệt luân, mắt ưng sắc bén tràn đầy khí phách, cuồng vọng mà cao ngạo, ngạo khí phảng phất như đạp cả trời đất dưới lòng bàn chân, hoảng sợ sát, sóng mũi cao thẳng, môi mỏng tuyệt lãnh như lưỡi dao, phối hợp thân hình người đàn ông cao lớn, khí phách !

   ...

   Đúng là bá chủ hoàng thành ----- Hoàng Phủ Minh! !
   Chương 7: Hoàng Phủ Minh tìm kiếm

   Editor: Thơ Thơ

   "Hoàng Phủ Quân Trường, mạch điện phòng sửa chữa xong, xin lỗi, thực xin lỗi..." Đổng Trưởng khách sạn đường chạy tới bên cạnh Hoàng Phủ Minh, áy náy run rẩy ngừng.

   Hoàng Phủ Minh hoàn toàn làm lơ ta, xụ mặt bước nhanh trước.

   Khi đến cửa phòng1606, đứng yên, lạnh giọng : "Các ngươi chờ tôi ở chỗ này!"

   "vâng... Hoàng Phủ Quân Trường."

   Đẩy cửa phòng ra, Hoàng Phủ Minh thuận thế mở đèn bên tay ra.

   Chậm rãi vào trong phòng, bên trong rỗng tuếch.

   Ánh mắt sắc bén dần dần chuyển về phía giường lớn trắng tinh kia ...

   khăn trải giường khối đỏ tươi như hoa hồng thoáng chốc ánh vào tầm mắt ! "người phụ nữ đáng chết, phải kêu chờ ở chỗ này sao?" lời trầm rơi xuống... Thotho_ddlqd

   ' linh linh linh ' tiếng điện thoại cấp tốc truyền đến.

   Hoàng Phủ Minh mặt vô biểu tình tiếp nghe...

   "Hoàng Phủ thiếu gia, tôi là Á Thư, đường tới xảy ra tai nạn xe cộ khả năng có biện pháp tìm , xin lỗi." người phụ nữ kêu Á Thư này là bạn giường cố định của Hoàng Phủ Minh, cũng là người nên tới phòng 1606.

   cách nào phủ nhận, là người đàn ông có dục vọng, Hoàng Phủ Minh cũng như thế.

   Bất quá người đàn ông từ trước đến nay đem cùng tình dục phân biệt cực kỳ ràng, cũng cực kỳ chán ghét trêu chọc đống lớn phụ nữ hoặc là tìm * tiểu * tỷ. Cho nên, chỉ có bạn giường cố định, khi có cầu liền gọi tới, chưa bao giờ có bất luận cái tình cảm giao lưu gì, thậm chí...

   Ngay cả nụ hôn đều có.

   "Tôi biết. Mặt khác, về sau cần tới tìm tôi."

   "A? Hoàng Phủ thiếu gia, là tôi làm sai cái gì sao? Vì sao..."

   Hoàng Phủ Minh hoàn toàn cho người phụ nữ cơ hội chuyện, quả quyết cắt đứt điện thoại. Thotho_ddlqd

   Lúc vừa muốn xoay người rời , dưới chân tựa hồ dẫm tới thứ gì.

   Hoàng Phủ Minh chuyển chân, nhìn xuống phía dưới vừa thấy.

   cái nhẫn lấp lánh sáng lên ánh bạc chiếu vào mi mắt .

   Nhặt chiếc nhẫn này lên, Hoàng Phủ Minh nhìn chăm chú, khóe miệng thoáng chốc gợi lên nụ cười giảo hoạt ...

   Ba ngày sau, bệnh viện.

   "Tạ bác sĩ, là cảm ơn ."

   " chi vậy, tam tiểu thư. đừng quên giúp tôi mang cái này đến cho nhị tiểu thư."

   "ừm, nhất định, nhất định." Tuyết Vi cảm ơn bác sĩ xong liền cầm phần văn kiện trong tay ra khỏi văn phòng.

   Đứng ở hành lang dài tràn ngập mùi nước sát trùng của bệnh viện, chậm rãi mở phân báo cáo kia trong tay ra ... Thotho_ddlqd

   Mặt thình lình viết ------

   Mấy chữ báo cáo chữa trị chỗ màng * trinh nữ *! ! !

   "A, Tuyết Phỉ Nhi, tôi biết chị như vậy!"

   sớm đoán trước, lấy người như Tuyết Phỉ Nhi nơi nào dễ dàng từ bỏ cơ hội gả cho Hoàng Phủ Minh như vậy? Hơn nữa cho Tuyết Vi độc bá Hoàng Phủ Minh.

   Vì thế, mấy ngày nay liền phái người theo dõi Tuyết Phỉ Nhi, sau khi phát Tuyết Phỉ Nhi tới chữa trị, liền muốn sao chép phần báo cáo từ bác sĩ.

   Khép lại phân báo cáo này, Tuyết Vi ngẩng đầu lên bước nhanh ra ngoài bệnh viện.

   Lúc vừa muốn duỗi tay chặn lại chiếc taxi ...

   ' tư ' tiếng, chiếc Hummer dừng ở trước người .

   Còn đợi Tuyết Vi nghĩ nhiều, chỉ thấy, từ vị trí tài xế chậm rãi xuống người đàn ông... Thotho_ddlqd

   Người đàn ông này thân cao ít nhất cũng 1 mét 85 trở lên, khí vũ hiên ngang , gương mặt tuấn mỹ tuyệt luân quả thực tìm ra bất luận tì vết gì.

   Theo bước chân người đàn ông tới gần Tuyết Vi, hiểu ngừng lại hô hấp rồi.

   Khí tràng người đàn ông này ... mạnh! !

   Chỉ là đường, liền có loại cảm giác quét ngang ngàn quân, giống như làm cảnh sắc xung quanh đều trở nên ám trầm, tầm mắt chỉ có thể đưa đến người .

   ! !
   thuyt thích bài này.

  4. nữ thần

   nữ thần Active Member

   Bài viết:
   93
   Được thích:
   105
   Chương 8: gặp phải lưu manh

   Editor: Thơ Thơ

   “Cho tôi!!” Người đàn ông lạnh lùng hai tiếng, cho người ta loại cảm giác dung thứ chống lại mệnh lệnh ……

   Nhưng vấn đề……

   Cho tôi??

   ta nghĩ muốn cái gì?? Vẫn là lần đầu tiên Tuyết Vi nhìn thấy có người đến gần dùng loại lời thể hiểu được mở đầu.

   “Tiên sinh, tôi nghĩ…… có phải nhận sai người hay ?!”

   Đối mặt người đàn ông khí tràng cường đại, hơi thở người Tuyết Vi thế nhưng hề bị bao phủ.

   Hoàng Phủ Minh nheo đôi mắt lại, có bất luận cái gì dư thừa vô nghĩa, nhanh chóng duỗi tay về phía phân báo cáo Tuyết Vi ôm ở trước ngực kia ……

   Mục đích của …… Là phân báo cáo chữa trị này sao?! …… ta là người của Tuyết Phỉ Nhi phái tới chứ?

   A, tin tức của Tuyết Phỉ Nhi đúng là linh hoạt!

   nghĩ ngợi tới, Tuyết Vi nhanh nhẹn giấu báo cáo ở phía sau mình.

   Nhưng ai biết, Hoàng Phủ Minh vươn tay trực tiếp ấn ở …… Ngực !!

   Thời gian giống như yên lặng.

   Đột nhiên Tuyết Vi mở to hai mắt nhìn, cúi đầu nhìn nhìn bàn tay to ấn ở ngực mình kia, ngẩng đầu lại nhìn nhìn người đàn ông trước mắt ……

   Nhưng Hoàng Phủ Minh giống như là chuyện gì cũng chưa phát sinh, tự nhiên thu hồi tay, mắt cười lạnh nhìn bàn tay mình: “Xin lỗi, tôi cho rằng…… là nam giả nữ!” Thotho_ddlqd

   ‘ nam giả nữ ……’

   ‘ nam giả nữ ……’

   Lời người đàn ông lần lượt vang vọng ở bên tai Tuyết Vi, tại thực có loại xúc động muốn giết người đàn ông này.

   có ý tứ gì?

   A??? Có ý tứ gì?!!

   Ám chỉ ngực bằng phẳng đúng ?!!

   Chiếm tiện nghi của người khác, còn châm chọc ngực người khác bằng phẳng, đồ chó đẻ này, tm phúc hắc!! Vương bát đản!!!

   !” Tuyết Vi vừa lúc muốn thoá mạ người đàn ông này.

   Chỉ thấy, cặp con ngươi sắc bén của Hoàng Phủ Minh trầm xuống……

   Giây tiếp theo……

   ‘ thịch thịch thịch……’ tiếng súng xẹt qua.

   “Chạy!” Hoàng Phủ Minh kéo tay Tuyết Vi, bước nhanh về phía sau bệnh viện chạy lên……

   Tình huống này như thế nào?

   Tuyết Vi ngổn ngang trong gió rồi.

   Còn phải là phần báo cáo sao, Tuyết Phỉ Nhi cần ra tay như vậy ? Trước phái người tới, nếu thành, còn xuất động quân đội ám sát sao?!

   Đồng thời chạy cực nhanh, Tuyết Vi thể đem phân báo cáo kia giấu ở bên trong áo mình …… Thotho_ddlqd

   Chỉ chốc lát sau, Hoàng Phủ Minh mang theo Tuyết Vi đến chỗ hậu viện bệnh viện vứt trong phòng.

   thở hổn hển, còn đợi khẩu khí này ổn định ……

   Chỉ nghe, Hoàng Phủ Minh nặng nề : “Người phụ nữ, giao đồ vật ra đây, tôi liền đẩy ra, kêu những người bên ngoài đó giết !!!”

   Đáng chết!!!

   Tuyết Vi thể nhịn được nữa, sắc mặt trầm xuống, trừng mắt giận người đàn ông trước mắt: “Tiên sinh, rốt cuộc muốn cái gì?!”

   Còn giả bộ sao? Kỹ thuật diễn của nữ gián điệp này ra tệ! Hoàng Phủ Minh nheo lại đôi mắt lãnh, tay đè Tuyết Vi ở vách tường lạnh băng ……

   bàn tay to chặt chẽ ấn hai tay của .

   Tuyết Vi tia sợ hãi, liền nhìn thẳng con ngươi sắc bén của người đàn ông đối diện ……

   Khuôn mặt tuấn tú của Hoàng Phủ Minh chậm rãi tới gần .

   Ngừng thở, thể nhút nhát! Nếu khí thế bị thua, liền hoàn toàn thua trận!!

   Mà khi khuôn mặt tuấn tú của người đàn ông càng tới gần , thậm chí cảm giác được hô hấp ấm áp của người đàn ông kia phà ở mặt mình, cùng với mùi nước hoa Cologne người .


   Xong rồi……

   Chịu được rồi!

   Tuyết Vi nhắm mắt lại, khẩn trương quay đầu .

   Giây tiếp theo……
   !!
   Chương 9: sao phụ nữ bây giờ đều tùy tiện như vậy?

   Editor: Thơ Thơ

   ‘ phốc ’ Hoàng Phủ Minh thấp giọng cười: “Cho rằng tôi muốn hôn sao?”
   Ngôn ngữ người đàn ông hài hước gây tổn thương thần kinh Tuyết Vi, lửa giận trong lòng ‘ đằng ’ lập tức liền bùng phát, vừa muốn chửi ầm lên……

   Bàn tay to của người đàn ông duỗi vào theo cổ áo !!

   “này!! làm…… Làm gì!!?”

   Bàn tay ấm áp ở thân thể của dạo chơi nhanh chậm, giống như mỗi điểm mẫn cảm đều bị chạm vào.

   Khuôn mặt trắng nõn của Tuyết Vi hơi hơi mắc cỡ ửng hồng, bất an giãy giụa lên.

   Nhưng người đàn ông làm càn tựa hồ cảm thấy tại tư thế này phải ‘ thuận buồm xuôi gió ’ như vậy, lại từ phía dưới áo Tuyết Vi dò xét vào……

   “ưm……” Tuyết Vi đỏ bừng khuôn mặt, bực bội cắn răng: “đồ lưu manh đáng chết, dừng tay!! Dừng tay!!!”

   “này…… Đừng…… Đừng sờ loạn, đừng sờ loạn!!”

   “Dừng!! Dừng lại!!! muốn đồ vật, tôi cho …… Tôi cho là được, dừng tay, dừng tay!!” tiếng gào rống cuồng loạn rơi xuống.

   Hoàng Phủ Minh nâng lên mí mắt, đối diện khuôn mặt của vừa thẹn vừa bực, câu môi cười : “ cần.” xong, liền rút ra từ bên trong quần áo Tuyết Vi đem phân báo cáo kia còn ‘ nóng hổi ’ ……

   Đôi tay bị trói buộc rốt cuộc được phóng thích, toàn thân Tuyết Vi xụi lơ ngồi xuôi theo vách tường ở mặt đất.

   chỉnh lại đầu tóc rối loạn giống như cái ổ gà, quần áo cũng sắp bị xé rách, dường như mới vừa bị cường x xong. Thotho_ddlqd

   Tuyết Vi muốn hỏi câu…… Hỗn đản này xác định là muốn phân báo cáo này, mà phải vì muốn chiếm tiện nghi của sao?!!!

   Hoàng Phủ Minh được báo cáo nhanh chậm mở văn kiện ra, mà khi nhìn đến mấy chữ ‘báo cáo chữa trị ’, mặt đều đen! “**.” thế nhưng lầm đối tượng sao!!?

   thầm mắng xong, Hoàng Phủ Minh mặt vô biểu tình khép báo cáo lại, dùng khóe mắt liếc Tuyết Vi ngồi dưới đất: “Ai…… người phụ nữ bây giờ làm sao đều tùy tiện như vậy?” xong, liền đặt báo cáo ở trong lòng ngực Tuyết Vi, xoay người rời ……

   Tuyết Vi choáng váng, hoàn toàn choáng váng.

   Người đàn ông này có bệnh ?

   Chẳng lẽ tùy tiện sao? thể hiểu được lại đây đoạt đồ vật, cho, tay liền trực tiếp sờ. Sờ xong bên ngoài rồi, lại sờ bên trong, mặt đủ liền sờ từ phía dưới. Cuối cùng…… chính là muốn nhìn chút, bên trong phân báo cáo này viết nội dung là cái gì, thỏa mãn chút lòng hiếu kỳ của sao?

   Quả thực…… “ bị thần kinh hả?!!”

   Hoàng Phủ Minh nghe Tuyết Vi mắng ở phía sau, cũng để ý tới liền ra khỏi gian phòng bỏ hoang này.

   Chủ yếu……

   cũng cảm thấy chính mình có bệnh, thế nhưng làm ra chuyện ô nhục như vậy, quả thực là đại sỉ nhục nhân sinh!!

   “Hoàng Phủ Quân Trường, đám người kia vừa mới tập kích ngài bị bắt toàn bộ, nên xử trí như thế nào?” Mấy chục người mặc quân phục ngay ngắn trật tự xuất ở trước mặt Hoàng Phủ Minh. Thotho_ddlqd

   Con ngươi sắc bén của chợt lóe: “Giết!” chữ dứt khoát lưu loát rơi xuống, mắt mọi người cung kính nhìn bóng dáng rời ……

   *

   “Mấy ngày nay là xui xẻo, có phải tôi dẫm phải tiểu nhân hay ?” Trong phòng bỏ hoang, Tuyết Vi chật vật đứng lên, phủi tro bụi người.

   Nhưng, giây tiếp theo……

   Ánh mắt sắc bén chợt lóe, sắc mặt nháy mắt trầm xuống: “bối cảnh người đàn ông kia hẳn là đơn giản như vậy?!”

   Mới đầu, cho rằng người đàn ông này là người Tuyết Phỉ Nhi phái tới, bất quá từ khi xuất bắn nhau, có thể chắc chắn trăm phần trăm, mục tiêu của bọn họ tuyệt đối phải phân báo cáo chữa trị trong tay !!

   !!

   Chương 10: bé lọ lem thử giày thủy tinh

   Editor: Thơ Thơ

   Rốt cuộc, trong hoàng thành này chính là thiên hạ của Hoàng Phủ Minh, lá gan của Tuyết Phỉ Nhi cũng lớn, dám trắng trợn táo bạo phạm tội ở phía dưới mí mắt của Hoàng Phủ Minh như thế. Có thể thấy được……

   “Chỉ sợ hỗn đản đáng chết kia làm chuyện ô nhục ? Đại ngu ngốc, ha ha ha ha……” Mới vừa cười chưa được hai tiếng, mặt Tuyết Vi liền đen xuống.

   Ngẫm lại, ba ngày trước làm chuyện ô nhục thể so với tên hỗn đản kia? Thôi, nơi nào còn có tư cách cười nhạo người khác!

   Ánh mắt chậm rãi nhìn về phía phân báo cáo trong tay kia ……

   Tính đến hai ngày sau liền phải chính thức tiến vào Hoàng Phủ gia. Cứ như vậy gả cho người , …… làm được sao?! Thotho_ddlqd

   Hai ngày sau……

   Tuyết Vi và Tuyết Phỉ Nhi là người chị cùng cha khác mẹ rốt cuộc chính thức lấy thân phận vị hôn thê dự khuyết tiến vào Hoàng Phủ gia.

   Dựa theo tuần tự, tuần sau các phải tiếp thu Hoàng Phủ gia nghiệm thân, trước mắt lấy đãi ngộ khách khứa an bài ở trong biệt viện Hoàng Phủ gia.

   Loại cảm giác này ngược lại có chút tương tự với quân vương tuyển tú trong cổ đại. Bất quá…… chuyện này đối với bên trong hoàng thành mà , quyền vị Hoàng Phủ gia tối cao thập phần bình thường.

   Nếu phải do thời thế, đoán chừng Hoàng Phủ gia sớm đổi thành chế độ quân chủ lập hiến. Ngay cả Hoàng Phủ lão gia cũng trắng trợn táo bạo cưới phu nhân tam phòng. Cho nên, tình Tuyết Vi và Tuyết Phỉ Nhi cùng bị chiêu tiến Hoàng Phủ gia căn bản tính là cái gì……

   Chủ viện Hoàng Phủ gia, thư phòng.

   ‘ Cốc cốc cốc……’ “Nhị thiếu gia……” quản gia Hoàng Phủ gia cung kính đến.

   Hoàng Phủ Minh khép lại thư trong tay, lạnh lùng : “Lạc quản gia, chuyện gì?”

   “thời gian hai của Tuyết gia tới Hoàng Phủ gia chúng ta được năm ngày, vẫn luôn được an bài ở biệt viện. bằng Ngài gặp các ấy .”

   “Gấp cái gì? Từ từ rồi sau.” Hoàng Phủ Minh thảnh thơi, ung dung mở thư ra.

   “Ai nha, nhị thiếu gia, ngài vội. Nhưng lão gia đều thúc giục năm, sáu lần, ngài chẳng sợ liền gặp trong các đó cũng được.” là Hoàng Thượng vội, thái giám lại nóng nảy.

   Vấn đề…… Hoàng Phủ Minh hai mươi ba tuổi, cho tới nay đều chưa từng mang người bạn về nhà, lão gia hơn lần cho rằng con trai mình là người đồng tính luyến ái . Thotho_ddlqd

   “được. Gặp người đúng ?” Hoàng Phủ Minh bỏ thư trong tay xuống, lấy ra thứ từ ngăn kéo, câu môi cười : “Đem thứ này kêu các mang thử chút, ai có thể mang lên, người đó liền tới gặp tôi!!”

   Tùy tay ném ……

   Quản gia vững vàng tiếp được, nhìn lên, là cái nhẫn màu bạc!!

   Ông có thể tò mò, nhị thiếu gia nhà mình có thể bị cái gì mê hoặc đây?

   Nhưng……

   Quản gia quá hiểu biết tính tình Hoàng Phủ Minh, nào dám dò hỏi? Chỉ phải thành thành cầm chiếc nhẫn này ‘ dựa theo thánh dụ ’ làm việc.

   Nhưng mà……

   Cái nhẫn màu bạc này đúng là của Tuyết Vi làm rơi ở gian phòng số 1606 kia!!!!

   Biệt viện.

   Tuy , nơi này là chỗ ở phụ viện của Hoàng Phủ gia, cũng vô cùng hoa lệ. trừ bỏ hoa tươi trồng khắp trong hoa viên đề cập tới, chỉ độc biệt thự liên quan liền có 6 gian, mặt sau còn có hơn mười gian nhà gỗ chuyên để người hầu ở.

   Lạc quản gia cầm nhẫn dẫn đầu tới phòng Tuyết Phỉ Nhi.

   Người hầu Tiểu Hề do Tuyết Phỉ Nhi mang từ nhà mẹ đẻ đến vừa thấy Lạc quản gia liền vội vàng thưa trước: “Lạc quản gia, Lạc quản gia, sao ngài tới nơi này của chúng tôi? Có phải có cái tin tức tốt gì muốn cùng nhị tiểu thư nhà tôi hay ?”

   “ừm…… cứ coi như vậy . Phòng Nhị tiểu thư ở đâu?”

   “Ở! Ở! Ở đó!” Tiểu Hề nhiệt tình tiếp đón Lạc quản gia tiến vào trong biệt thự.

   “Nhị tiểu thư, Lạc quản gia tới.”

   !!

   Chương 11: gặp mặt Hoàng Phủ Minh

   Editor: Thơ Thơ

   Tuyết Phỉ Nhi xem TV vừa nghe được, lập tức lộ ra nụ cười vũ mị: “Lạc quản gia.”

   “Nhị tiểu thư, lâu thấy. Nhớ lần trước gặp mặt, chính là lúc đại thiếu phu nhân cùng đại thiếu gia nhà tôi kết hôn ?”

   “vâng, vâng ……”

   Đại tiểu thư Tuyết gia Tuyết Khả Duy gả vào Nhà họ Hoàng Phủ ba năm trước đây. Bởi vì đại thiếu gia của Nhà họ Hoàng Phủ ốm đau trường kỳ nằm giường, cho nên sau khi kết hôn lâu, bọn họ nước ngoài chữa bệnh, cho tới nay vẫn chưa về.

   “Lạc quản gia, mau ngồi .”

   được, được, tôi lại đây báo cáo.”

   “Báo cáo kết quả công tác sao?” Tuyết Phỉ Nhi ra vẻ nghi hoặc hỏi.

   Lạc quản gia mỉm cười móc ra cái nhẫn bạc từ túi tiền do Hoàng Phủ Minh đưa cho mình: “, nhị thiếu gia nhà tôi kêu tôi đem chiếc nhẫn này cho và tam tiểu thư mang thử, trong hai người ai có thể mang vừa, liền gặp người đó.”

   Đối với Tuyết Phỉ Nhi mà đây chính là việc chờ đợi lâu! Nếu có thể hơn đứa con hạ tiện kia giành được cơ hội nhìn thấy Hoàng Phủ Minh trước chẳng khác nào chiếm cái tiên cơ, đến lúc đó tới chiêu chủ động dụ dỗ, đoán chừng đứa con hạ tiện kia cũng bị loại trừ. “Lạc quản gia, đưa nhẫn cho tôi .”

   Lạc quản gia giao chiếc nhẫn cho Tuyết Phỉ Nhi.

   cầm chiếc nhẫn thử mang lên từng ngón tay của mình, ngay cả ngón út cũng mang vào được.

   được!!! Thotho_ddlqd

   đứa con hạ tiện kia trời sinh ngón tay thon dài, chỉ thiếu chút nữa là có thể mang vừa ngón út, khẳng định đứa con hạ tiện kia có thể lập tức mang vừa!

   Nghĩ xong, Tuyết Phỉ Nhi cứng rắn đem nhẫn mạnh mẽ mang vào ngón út của mình. “Lạc quản gia, tôi mang vừa, ông dẫn tôi gặp nhị thiếu gia .”

   “Ai…… vội. Tôi còn phải gặp tam tiểu thư nữa, còn phải kêu ta thử xem sao.”

   Lập tức Tuyết Phỉ Nhi liền nghe ra hàm nghĩa trong lời của Lạc quản gia, giọng ho khan hai tiếng.

   Hầu Tiểu Hề bên người lập tức lấy ra xấp tiền, để vào trong tay Lạc quản gia: “Lạc quản gia, chiếc nhẫn này ràng nhị tiểu thư nhà tôi mang vừa, Tiểu Hề xem ra, ngài cần thiết tìm tam tiểu thư nữa? Huống hồ…… nhị tiểu thư nhà tôi và đại thiếu phu nhân nhà ngài là em ruột cùng cha cùng mẹ, ngài tốt xấu…… Cũng cho đại tiểu thư nhà tôi, đại thiếu phu nhân nhà ngài chút mặt mũi ?”

   “vâng vâng vâng, như thế. Kia…… Nhị tiểu thư, theo tôi .” Lạc quản gia hơi hơi mỉm cười, vội vàng cất tiền, mang theo Tuyết Phỉ Nhi chủ viện Nhà họ Hoàng Phủ ……

   Tuyết Phỉ Nhi đứng ở trước cửa thư phòng Hoàng Phủ Minh, khỏi có chút khẩn trương, cúi đầu, mắt nhìn chiếc nhẫn ngón út.

   Tê……

   Sao chiếc nhẫn này quen mắt như vậy?

   Mới vừa rồi chỉ sốt ruột mang thử nhẫn, hoàn toàn quên mất chú ý vẻ ngoài của chiếc nhẫn này.

   Mơ hồ nhớ , đứa con hạ tiện kia hình như cũng có chiếc nhẫn cùng loại kiểu dáng này ? Đoán chừng chỉ là trùng hợp sao?!

   Nghĩ xong, Tuyết Phỉ Nhi hít sâu hơi, mặt mang tươi cười đẩy cửa thư phòng ra ……

   Trong thư phòng, Hoàng Phủ Minh ngồi ở ghế chủ tọa, cúi đầu tự mình chơi cờ.

   Đây là lần đầu tiên Tuyết Phỉ Nhi nhìn thấy mặt Hoàng Phủ Minh, nhớ lúc chị cả kết hôn, vẫn luôn khát vọng trông thấy Nhị thiếu gia Nhà họ Hoàng Phủ.

   Cũng biết nguyên nhân gì Hoàng Phủ Minh cũng thân trong hôn lễ, còn mất mát lâu.

   Hôm nay rốt cuộc thấy mặt của Hoàng Phủ Minh, Tuyết Phỉ Nhi lập tức rơi vào si mê: “Hoàng, Hoàng Phủ Quân Trường……”

   Hoàng Phủ Minh chậm rãi ngồi thẳng người, ánh mắt sắc bén cùng Tuyết Phỉ Nhi nhìn nhau trong nháy mắt……

   !!

   Chương 12: bên Hoàng Phủ Minh cả đêm

   Editor: Thơ Thơ

   Lập tức ‘ hưu ’, khuôn mặt của tức khắc trở nên đỏ bừng, đỏ bừng, vội vàng cúi thấp đầu xuống……

   Nhìn bộ dáng Tuyết Phỉ Nhi ngượng ngùng, cùng với ngón út bị nhẫn siết chặt phát tím, khóe miệng Hoàng Phủ Minh khơi mào nụ cười khinh thường, a, xem ra lại là người phụ nữ thú vị!

   “Tháo nhẫn ra.”

   “A? Vâng……” Tuyết Phỉ Nhi lập tức theo mệnh lệnh Hoàng Phủ Minh tháo nhẫn tay ra.

   Nhưng vấn đề là, chiếc nhẫn kia bị cứng rắn mang vào, làm sao dễ dàng tháo như vậy? “Hoàng…… Hoàng Phủ Quân Trường, tháo …… tháo được.”

   tháo được, liền chặt ngón tay!”

   Tuyết Phỉ Nhi cho rằng chính mình nghe lầm cái gì, đối diện con ngươi Hoàng Phủ Minh sắc bén gần như vô tình, biết…… tuyệt đối giỡn!!

   “Hoàng…… Hoàng Phủ Quân Trường, để tôi thử xem, để tôi thử xem.” Tuyết Phỉ Nhi nghẹn đỏ cả khuôn mặt, cơ hồ dùng hết sức lực, phí sức phen rốt cuộc cũng tháo được chiếc nhẫn xuống.

   “Hoàng Phủ Quân Trường, của ngài nè ……” Vừa muốn trình nhẫn qua.

   Hoàng Phủ Minh lạnh lùng liếc mắt bàn làm việc: “sau khi để nhẫn bàn, có thể rời .” Nghiêng người, tiếp tục hạ cờ.

   Rời ? Đơn giản muốn như vậy sao? Tuyết Phỉ Nhi làm sao chịu cam tâm, vất vả chiếm được tiên cơ, gặp được Hoàng Phủ Minh sớm hơn bước so với Tuyết Vi, nếu chỉ gặp có hai phút là phải rồi, chẳng phải là thiệt thòi lớn sao?!

   đôi mắt phượng nhìn về phía bàn cờ của Hoàng Phủ Minh, tròng mắt chuyển động: “Hoàng Phủ Quân Trường thích chơi cờ sao? Bất quá, nếu ván cờ chỉ mình mình đánh, hiển nhiên giảm thú vị rất nhiều phải ? ra Phỉ Nhi hiểu ít về chơi cờ, biết có thể cùng Hoàng Phủ Quân Trường đánh ván cờ hay ?”

   Bất quá Hoàng Phủ Minh là vì cho cha mình vài phần mặt mũi mới đáp ứng gặp mặt trong hai con của Tuyết gia. Bất quá, nghĩ lại, nếu kêu người phụ nữ này rời nhanh như vậy, còn biết sau này nháo ra cái chuyện xấu gì.

   “Có thể!” Thotho_ddlqd

   vậy chăng??” tốt quá! Tuyết Phỉ Nhi sắp cao hứng ngất rồi, vội vàng ngồi ở trước mặt Hoàng Phủ Minh bắt đầu cùng đánh cờ.

   ván cờ đánh xuống, mới ngắn ngủn 30 phút, Tuyết Phỉ Nhi liền thua tàn binh bại trận, cam lòng cắn môi: “Hoàng Phủ Quân Trường, cờ nghệ của là quá lợi hại, tôi nghĩ tới thua thảm như vậy, bằng chúng ta……”

   có thể rồi!” Lúc lời này, trong mắt Hoàng Phủ Minh thình lình xẹt qua tia lạnh lẽo.

   Tuyết Phỉ Nhi biết, nếu mình cố gắng lưu lại chỉ sợ tự mình chuốc lấy cực khổ, chỉ là cam lòng rời ……

   Sáng sớm ngày hôm sau.

   “Tiểu thư, tiểu thư, nghe đêm qua Hoàng Phủ Quân Trường cùng gặp mặt sao?” lúc buổi sáng, trong hoa viên, Tiểu Hề kích động thôi cao giọng dò hỏi Tuyết Phỉ Nhi.

   “đúng……”

   làm cái gì nha?!!”

   Tuyết Phỉ Nhi đỏ bừng khuôn mặt: “Tiểu Hề, có người hỏi trắng ra như vậy sao? Em trai đơn chiếc ở cùng phòng bên nhau cả đêm có thể làm gì? Ai nha, mệt chết tôi, tôi phải về nhà tẩm bổ!”

   “vâng, vâng, em bồi cùng nhau trở về.” xong, Tiểu Hề liền đưa tiểu thư nhà mình về biệt thự.

   Cách đó xa, Ninh Ninh nghe lén hai chủ tớ kia chuyện oán hận cắn chặt răng: “ biết xấu hổ!!!”

   Ninh Ninh là người hầu của Tuyết Vi được mang đến từ nhà mẹ đẻ, xem như người từ bồi Tuyết Vi cùng nhau lớn lên, hai người tình như chị em , càng là cùng chung hoạn nạn đối mặt ít khó khăn ở Tuyết gia.
   Chương 13: tương ngộ cùng Hoàng Phủ Minh

   Editor: Thơ Thơ

   “Ninh Ninh, sáng sớm em mắng ai vậy?”

   “Tiểu thư, chẳng lẽ nghe được đối thoại của nhị tiểu thư và Tiểu Hề sao? xem, chưa qua cửa cùng người đàn ông ngây người cả đêm, còn dám lớn tiếng như vậy, có phải biết xấu hổ hay ? Dường như chỉ sợ người khác biết!”

   “em ngu ngốc.” Tuyết Vi mỉm cười vỗ đầu : “Các là vì cố ý cho chị nghe, mới lớn tiếng như vậy!”

   Lấy hiểu biết của đối với tính cách Tuyết Phỉ Nhi, chỉ sợ đêm nay, Tuyết Phỉ Nhi và Hoàng Phủ Minh cũng chưa trải qua cái gì, càng thêm có khả năng căn bản là Tuyết Phỉ Nhi ở lại chỗ Hoàng Phủ Minh cả đêm, nếu lấy tính cách của Tuyết Phỉ Nhi sớm trực tiếp chạy đến cửa của lớn tiếng ồn ào, đâu chỉ mát đơn giản như vậy?

   “Hừ, càng khó coi!! được, tiểu thư, chúng ta thể ngồi chờ chết, bằng bây giờ chúng ta trực tiếp tổng quân khu tìm Hoàng Phủ Quân Trường thôi!”

   “cái đồ điên này.” Tuyết Vi bất đắc dĩ lắc đầu: “Hoàng Phủ Minh như vậy, trước đó có hàng tỉ người đàn ông đưa phụ nữ tới cửa, khẳng định nhiều kể xiết, nhưng có nghe đồn qua ta cùng người phụ nữ nào kết giao chưa?”

   có.”

   “Đúng vậy…… Chính là bởi vì Hoàng Phủ Minh nhất định hiếm lạ phụ nữ chủ động đưa tới cửa, nếu chúng ta rụt rè chút, cũng bị ta xem .” xong, Tuyết Vi tùy ý tìm cái ghế dài ngồi xuống.

   Ninh Ninh trầm mặc nhìn chăm chú vào đôi mắt Tuyết Vi.

   Tuy rằng, cũng cảm thấy tiểu thư có đạo lý, nhưng nhìn đến trong ánh mắt Tuyết Vi càng có nhiều lảng tránh đối với đoạn hôn nhân này ……

   được!! Cho dù thể tới cửa, tình cờ gặp gỡ cũng có thể ? Nghĩ xong, Ninh Ninh thầm nở nụ cười…… Thotho_ddlqd

   Lúc chạng vạng, Tuyết Vi vội vã tới bên trong hội sở cao cấp nhất.

   Vừa mới tới, nhận được điện thoại của Ninh Ninh gọi tới, cái gì……‘ đồng hương bởi vì đắc tội khách của hội sở bị người giam giữ, Ninh Ninh vốn định cứu, kết quả cũng bị giam. ’

   là buồn bực đến cực điểm, vậy mà có việc gì tìm thêm việc! Phải biết rằng, gian hội sở cao cấp này phải ai muốn vào là có thể vào, Tuyết Vi phí sức của chín trâu hai hổ mới tiến vào được.

   Hội sở to như vậy, hai bên đều là các gian phòng bao. Khách khứa ra vào vô số.
   Ninh Ninh chỉ bị giam trong hội sở, lại chưa gian phòng nào, thể kêu tìm trong từng cái phòng ??

   ‘ cốp cốp cốp……’ trận tiếng bước chân truyền đến từ nơi xa.

   Mọi người đứng ở hành lang theo bản năng nhìn lại nơi phát ra tiếng bước chân.

   Chỉ thấy, đám người mặc quân trang Bạch Hổ nhanh chóng vây quanh toàn bộ hành lang.

   Tình huống này là như thế nào? Tuyết Vi lập tức trợn tròn mắt.

   “Các vị, Quân Trường đại nhân của chúng tôi đãi khách ở gian này. Chính là chúng tôi vừa mới nhận được báo cáo, có gián điệp lẫn vào trong gian hội sở này. Vì bảo đảm an toàn cho người thân của Quân Trường đại nhân, bây giờ chúng tôi phải tiến hành kiểm tra đối với từng người các vị!” quan quân đầu ném xuống những lời này, biểu tình người hành lang lập tức trở nên vô cùng nghiêm túc.

   Sắc mặt Tuyết Vi trắng bệch sững sờ ở nơi đó, hoàng…… Hoàng Phủ Minh ở bên trong gian hội sở?!!

   Đáng chết!

   Tám phần là Ninh Ninh muốn gọi tới cùng Hoàng Phủ Minh gặp gỡ bất ngờ, cho nên lừa tới nơi này ?

   Nhưng con bé chết tiệt kia sao ngẫm lại, tiểu thư khuê các hiểu biết chạy tới hội sở, cho dù tình cờ gặp gỡ Hoàng Phủ Minh, có thể có kết quả tốt gì?!

   Tuyết Vi tránh ở trong đám người chậm rãi lui bước chân về phía sau, bắt lấy cái khe hở, quay đầu liền rời ……

   “Đứng lại!!!”

   !!

   Chương 14: gặp phải lưu manh ở WC nam

   Editor: Thơ Thơ

   Sau lưng truyền đến tiếng quan quân sắc bén ra lệnh, Tuyết Vi hít sâu hơi, quay đầu cười : “Ngài kêu tôi sao?”

   “Đúng! Chính là ! chạy cái gì?”

   “Quan quân, tôi nghĩ ngài hiểu lầm, tôi đâu có chạy.”

   có chạy sao? A, tôi thấy giống như là gián điệp thế nào đó? , tôi muốn mang gặp Quân Trường đại nhân của chúng tôi.” xong, tên quan quân kia nhanh chóng bắt được cánh tay của Tuyết Vi.

   được, được, tuyệt đối thể gặp Hoàng Phủ Minh ở chỗ này được!

   Tuyết Vi nheo đôi mắt lại, bất chấp tất cả, ném tay người nọ ra, nhanh chóng chạy tới cuối hành lang.

   “Mau, bắt lấy người phụ nữ kia!” Lập tức, trong hội sở nổ tung rồi, tất cả quan quân xem Tuyết Vi trở thành nhân vật mục tiêu.

   Vì tránh né những người đó truy tung, tùy tay vặn cửa phòng ra vào.
   Vừa tiến vào, mới phát , nơi này vậy mà là……

   Phòng…… vệ sinh…… Nam ……??

   Còn may, trong WC chỉ có người mà thôi, Tuyết Vi thở dài nhõm hơi.
   Chỉ thấy, người đàn ông đưa lưng về phía Tuyết Vi chậm rãi quay đầu lại ……

   Vì che dấu xấu hổ của mình, cười tự nhiên : “ có việc gì, có việc gì, đừng sợ, tiếp tục tiểu ha, tôi chính là lại đây…… sao ở đây?!!!”

   Khi chú ý tới khuôn mặt người đàn ông trước mắt kia, Tuyết Vi lập tức nhận ra chính là tên lưu manh lần trước cướp đoạt phân báo cáo kia!!!! Thotho_ddlqd

   “Tiểu thư, những lời này hẳn là do tôi hỏi ? Nơi này, chính là WC nam.” Hoàng Phủ Minh nhanh chậm kéo khóa quần của mình.

   Tuyết Vi giận dữ mở to mắt tròn: “phòng WC nam sao? Có ghi phòng WC nam phụ nữ được tiến vào sao? Tôi càng muốn vào, làm sao vậy?! Tôi ngừng muốn vào, tôi còn muốn tiểu liền đây!” xong, liền đứng ở trước bình nước tiểu chuyên dụng của nam.

   Hoàng Phủ Minh tò mò, nhưng ra muốn nhìn chút, dùng bình nước tiểu chuyên dụng của nam làm sao tiểu!

   “Nhìn cái gì mà nhìn?!” Phát người đàn ông nhìn mình, Tuyết Vi tức giận chất vấn.

   “Đương nhiên là xem làm như thế nào……” mắt Hoàng Phủ Minh ngắm nửa người dưới của .

   Khuôn mặt của Tuyết Vi lập tức trở nên đỏ rực: “sao hạ lưu như vậy, vậy mà……”

   ‘cốp cốp cốp! ’ trận tiếng bước chân mãnh liệt cắt ngang lời Tuyết Vi .

   Khuôn mặt tức giận của lập tức trầm xuống: “Xong rồi, xong rồi, xong rồi, lúc này xong rồi……”

   “những người bên ngoài đó là tới tìm sao?” Hoàng Phủ Minh hỏi nhanh chậm.

   “Đúng! Bọn họ hình như là bắt gián điệp gì đó.” Tuyết Vi khẩn trương nhíu mày.
   Con ngươi sắc bén của Hoàng Phủ Minh trầm xuống, lạnh lùng : “vậy, là sao?!”

   “sao tôi có thể là gián điệp được?!”

   “Vậy sợ bọn họ làm cái gì.”

   “Ai, đừng nữa, bọn họ muốn mang tôi gặp Hoàng Phủ Minh!” Tuyết Vi bất đắc dĩ bĩu môi, trong mắt tràn ngập mâu thuẫn.

   “Nếu phải gián điệp, cần thiết phải sợ gặp Hoàng Phủ Minh ?”
   Hừ, người đàn ông này ra nhàng. Nếu truyền ra tam tiểu thư Tuyết gia tùy ý ra vào hội sở, kết quả bởi vì cái lý do này bị hủy hôn, chỉ sợ đám người Tuyết gia …… đem chuyện này giận chó đánh mèo đến người mẹ của ! Đến lúc đó mẹ của bị mẹ lớn tra tấn!

   biết đâu, tôi…… kỳ tôi là vị hôn thê dự khuyết của Hoàng Phủ Minh, ! Nếu kêu ta nhìn thấy tôi ở chỗ này, ta nghĩ tôi thành cái dạng phụ nữ gì?!!”

   Vị hôn thê dự khuyết sao?! Hoá ra người phụ nữ này chính là đứa con khác của Tuyết gia đưa tới?! Hoàng Phủ Minh nhìn chăm chú vào hai tròng mắt của Tuyết Vi khỏi xẹt qua ánh sáng giảo hoạt, giây tiếp theo, câu môi cười : “ngay cả vá màng cũng dám làm, còn sợ vị hôn phu gặp được ở chỗ này sao?”

   !!
   thuyt thích bài này.

  5. nữ thần

   nữ thần Active Member

   Bài viết:
   93
   Được thích:
   105
   Chương 15: buồng vệ sinh

   Editor: Thơ Thơ

   Đánh rắm!

   Phân báo cáo chữa trị kia phải của được ? Tuy rằng…… bây giờ cũng phải là xử nữ, buồn bực!

   Tuyết Vi có lòng dạ lý luận cùng người đàn ông này, hung tợn liếc mắt nhìn , vừa muốn kéo cửa buồng vệ sinh ra, chỉ nghe……

   trận tiếng bước chân ràng tới gần vị trí toilet.

   “Xong đời!! Bọn họ đuổi tới.” Tuyết Vi khẩn trương nuốt ngụm khí lạnh, đem hy vọng cuối cùng ký thác ở người của người đàn ông trước mắt: “Giúp…… Giúp tôi, được ?!”

   “Giúp sao? Dựa vào cái gì?!” Đôi tay Hoàng Phủ Minh thờ ơ lạnh nhạt vây quanh người.

   “Dựa vào! Cái gì! Sao?!! Được, giúp đúng ? Được, trong chốc lát nữa đám người kia tiến vào, tóm tôi tới gặp Hoàng Phủ Minh, tôi liền cùng vị hôn phu của tôi phi lễ với tôi, đến lúc đó, hai ta chết chung. Hừ, tôi tốt, ai cũng đừng nghĩ tốt!!!”

   Nhìn bộ dáng Tuyết Vi điêu ngoa, Hoàng Phủ Minh thầm cười lạnh tiếng: “người phụ nữ giảo hoạt!”

   “này, rốt cuộc giúp hay là giúp?!!” Tiếng bước chân ngoài cửa càng thêm tới gần, thái dương của Tuyết Vi chậm rãi chảy xuống giọt mồ hôi lạnh.
   Khi cửa buồng vệ sinh sắp bị đẩy ra ……

   Sắc mặt Hoàng Phủ Minh trầm xuống…… “Tới!” Lôi kéo trốn vào bên trong cái buồng vệ sinh ô vuông ……

   ‘ rầm! ’ cùng lúc đó, cửa lớn toilet bị người từ bên ngoài chân đá văng.

   “lục soát từng cái.” Thotho_ddlqd

   “vâng!” Cách cái ván cửa, tiếng bước chân và tiếng chuyện bên ngoài có thể nghe ràng.

   Tuyết Vi tránh né trong buồng vệ sinh ô vuông được hai mét vuông, phía sau lưng gắt gao dán sát ngực người đàn ông.

   Cách hai mảnh vải mỏng, ngực người đàn ông truyền lại nhiệt khí đến lưng , chỉ cần thoáng cử động thân thể chút liền có thể cảm xúc ràng hình dáng cơ ngực người đàn ông rắn chắc cỡ nào.

   Loại bầu khí ái muội lại khẩn trương này quả thực chịu thấu, Tuyết Vi căng thẳng thân thể, dám cử động chút, khuôn mặt trắng nõn chậm rãi nổi tầng mây đỏ.

   Dần dần, tiếng bước chân ngoài cửa tới gần.

   Tim Tuyết Vi khẩn trương đến đập ‘ bang bang ’, còn tưởng rằng gia hỏa này có biện pháp tốt gì, kết quả chỉ kéo vào bên trong buồng vệ sinh ô vuông, sớm muộn bị người phát sao? Chẳng lẽ tưởng ở thời khắc mấu chốt đem nghẹn nhét bên trong bồn cầu sao?!

   “này, bọn họ điều tra đến nơi này lập tức, làm sao bây giờ?” giọng dò hỏi xong, quay đầu lại trong nháy mắt, bọn họ bốn mắt nhìn nhau, khoảng cách mặt và mặt gần như vậy.

   Trong mũi người đàn ông phun ra hơi thở ấm áp đều đều đánh ở khuôn mặt của Tuyết Vi, bức tầm mắt cuống quít nhìn chăm chú người đàn ông, khẩn trương cúi thấp đầu xuống.

   Trong phút chốc, mùi thơm nước hoa Cologne chui vào trong xoang mũi Tuyết Vi.

   Kỳ quái, lần trước cảm thấy hương vị người của người đàn ông này có chút quen thuộc, dường như…… Dường như hương vị người của người đàn ông xa lạ đêm hôm đó xuất ở trong phòng có chút tương tự, là…… Trùng hợp sao?

   ở giữa do dự, bên tai đột nhiên truyền đến giọng người đàn ông u lãnh.

   “Kêu!”

   “Ai?? Kêu??”

   Còn đợi Tuyết Vi phản ứng lại, bàn tay to của người đàn ông chậm rãi từ sau lưng leo lên eo ……

   “này, , làm gì?!” Thân thể bất an vặn vẹo lên.

   “Đáng chết!” Hoàng Phủ Minh thầm mắng tiếng.

   Phải biết rằng, gian ở đây hẹp, thân thể bọn họ vốn là dính vào nhau. Tuyết Vi vặn vẹo thân mình, cái mông ngừng cọ xát bộ vị mấu chốt của người đàn ông ……

   Chương 16: này, đừng……

   Editor: Thơ Thơ

   Bụng trở nên có chút căng chặt.

   ràng Tuyết Vi nhận ra người đàn ông này biến hóa, oán hận cắn răng: “, đồ lưu manh, vậy mà ở ngay lúc này……?”

   “Rốt cuộc hai ta ai là lưu manh? Người phụ nữ, nếu lộn xộn, tôi liền chân đá ra!!!”

   Nghe giọng người đàn ông kia lãnh, thân mình Tuyết Vi ngẩn ra, quả nhiên dám cử động chút.

   Mượn cơ hội này, bàn tay to của Hoàng Phủ Minh vòng ở eo dần dần tiến vào bên trong quần áo tham nhập……

   Đáng chết, tên lưu manh này giả bộ rất đứng đắn, kêu bất động, chính là vì tùy tâm sở dục chiếm tiện nghi của sao??

   “này…… tôi, tôi cảnh cáo , đừng ở…… Đừng được tấc lại muốn tiến thước.” Thân thể lần thứ hai bất an lắc lư về phía trước, đôi đầu gối hình như va chạm vô ván cửa buồng vệ sinh, phát ra tiếng vang ‘ thịch thịch thịch ’.

   “Báo cáo đội trưởng, chỗ này tựa hồ có người!!” Tiếng động lạ trong ô vuông làm bừng tỉnh quan quân ngoài cửa.

   Quan quân đầu nhíu mày đập cửa ‘ Cốc cốc cốc ’: “người bên trong mở cửa ra, theo lệ điều tra!!”

   Xong…… Xong đời!

   Khuôn mặt của Tuyết Vi trắng bạch, nếu bị bắt ngay từ đầu, chẳng qua chỉ rơi xuống cái tội danh trà trộn vào hội sở. Nếu bây giờ bị bắt chính là tội danh thông dâm. Đến lúc đó thể cùng Hoàng Phủ Minh, là người đàn ông này phi lễ ? Cũng quá đạo nghĩa. Thotho_ddlqd

   Tính! Bất cứ giá nào!!!

   Tuyết Vi dùng sức cắn môi dưới, mị nhãn nheo lại: “ưm…… ưm…… Thân…… Thân ái, mau…… Mau dừng lại, Bên ngoài …… Bên ngoài có người!” Giọng phát ra đến mắc cỡ, khuôn mặt đỏ bừng, đỏ bừng.

   Các quân quan đứng ở ngoài cửa, vừa nghe, đám theo cũng đỏ mặt. “Đội trưởng, này??”

   “Thôi, trước!!”

   “vâng……” khi phát ra mệnh lệnh rút lui.

   Tuyết Vi thở dài nhõm hơi.

   Lúc này, Hoàng Phủ Minh đứng ở phía sau cười hài lòng, đầu chậm rãi để vào bên tai : “Tiếng kêu đúng là thuần thục.” Giọng ái muội tràn ngập châm chọc ý nhị.

   Tuyết Vi dùng sức cắn chặt răng, còn phải do ban tặng sao?!!

   “này, bọn họ rồi, có thể lấy tay ra ?!” Tầm mắt hung ác nhìn về phía tay người đàn ông tham nhập trong quần áo mình. phen ném tay ra, bước nhanh chạy ra khỏi toilet ô vuông. “Đa tạ, tôi trước!”

   xong những lời này, Tuyết Vi quay đầu muốn .

   Nhưng càng nghĩ càng cảm thấy sai, người đàn ông này lại sờ soạng cái, lúc gần còn thêm câu ‘ cảm ơn ’, khó chịu.

   Bất quá…… ít nhiều gì cũng nhờ biện pháp của mới có thể bức lui những quan quân đó.

   Mắt Hoàng Phủ Minh nhìn bóng dáng Tuyết Vi rời , bất động thanh sắc.

   mới vừa kéo mở cửa buồng vệ sinh, cả người kinh hoảng luống cuống lại lui trở về……

   “sao nữa rồi?” hài hước mở miệng.

   Tuyết Vi mở to mắt, phần lưng dựa vào ván cửa: “Ngoài…… Bên ngoài…… Bên ngoài có nhiều người.”

   A, Hoàng Phủ Minh liền biết, binh lính do huấn luyện ra làm sao đơn giản bị địch nhân lừa gạt như vậy? “Tôi trước đây.” xong, liền phải rời .
   Tuyết Vi gắt gao giữ cửa lớn: “Đừng !!! , nếu giúp tôi lần, bằng, chuyện tốt làm đến cùng, đưa Phật đưa đến tây phương, suy nghĩ biện pháp đưa tôi ra khỏi nơi này .”

   “Có thể!”

   !!
   Chương 17: tìm kiếm người phụ nữ đêm hôm đó

   Editor: Thơ Thơ

   Tuyết Vi hoàn toàn nghĩ tới người đàn ông này đáp ứng sảng khoái như thế, có cái mưu gì chứ? “ xem, có biện pháp nào có thể đưa tôi rời khỏi nơi này?”

   cần biết, chỉ cần phối hợp với tôi là được.”

   “này! trước, chuyện hạ lưu tôi làm!!” Thần kinh mẫn cảm, đôi tay giao nhau bảo hộ ở trước người.

   Hoàng Phủ Minh nheo đôi mắt lại, người phụ nữ đáng chết này xem là lưu manh sao? “chuyển thân thể qua !”

   Chuyển qua đâu??? Tuyết Vi khẩn trương xoay hạ tròng mắt: “ trước, rốt cuộc là biện pháp gì!”

   “Người phụ nữ, tôi nghĩ lặp lại lần thứ hai. Xem ra, cần tôi hỗ trợ.” Khuôn mặt Hoàng Phủ Minh lạnh lùng trầm xuống, lạnh lùng vẫy tay: “Tránh ra!”

   Tầm mắt đối diện cặp mắt người đàn ông sắc bén có bất luận cái tình cảm gì, tâm phân vân, dậm chân: “được, tôi phối hợp với là được rồi chứ gì?!”

   Xoay người, đưa lưng về phía người đàn ông.

   Giây tiếp theo……

   cái khăn màu trắng bịt kín hai tròng mắt của .

   khắc kia lâm vào trong bóng tối, Tuyết Vi khẩn trương lên, hoàn toàn biết bước tiếp theo người đàn ông làm ra cái hành động gì.

   Hoàng Phủ Minh chậm rãi dắt tay Tuyết Vi, ở khắc kéo ra cửa buồng vệ sinh ……

   Chỉ thấy, ở cửa buồng vệ sinh, quan quân chỉnh tề đứng hai hàng.

   Thời khắc đó bóng dáng Hoàng Phủ Minh ánh vào mi mắt bọn họ, những quan quân đó ngừng hút ngụm khí lạnh, bọn họ làm sao cũng nghĩ đến người vừa mới ở trong phòng vệ sinh …… Trong đó, là Quân Trường đại nhân của bọn họ?! May mắn bọn họ có phá cửa mà vào, bằng khẳng định khó giữ được đầu người!! Thotho_ddlqd

   “Hoàng……” khi người kia vừa muốn cúi đầu hành lễ.

   Ánh mắt Hoàng Phủ Minh sắc bén vừa chuyển, giống như là phát ra mệnh lệnh vô hình, mọi người lập tức á khẩu, đứng ngốc ở nơi đó.

   Dọc theo đường , phàm là nơi Hoàng Phủ Minh qua, kẻ chứng kiến vội vàng tránh lui hai bên, cung kính rũ đầu.

   Đối mặt bầu khí tĩnh mịch như vậy, Tuyết Vi bị che lại hai mắt rất là buồn bực, ràng mới vừa rồi vẫn có tiếng người ồn ào trong hội sở,vì sao lập tức yên tĩnh như vậy? Hơn nữa, những quan quân canh giữ ở cửa toilet nhìn thấy ra tới liền chút tò mò nào sao? Hay là, bọn họ bắt được gián điệp rồi?!

   “tốt, an toàn.” Đến cửa hội sở, Hoàng Phủ Minh ưu nhã mở khăn trắng ở hai mắt Tuyết Vi ra.

   Nhìn cảnh tượng chung quanh, Tuyết Vi thể tưởng tượng tán thưởng : “ cũng lợi hại, đem tôi ra tới ! Đa tạ, tôi phải chạy rồi.”

   “ừm.” Hoàng Phủ Minh lạnh lùng gật đầu, mắt nhìn bóng dáng Tuyết Vi dần dần rời , khóe môi hình như khơi mào nụ cười. “Lạc quản gia.” Móc điện thoại ra.

   “Nhị thiếu gia, xin hỏi có cái gì phân phó?”

   giờ sau, thông báo con thứ ba của Tuyết gia, tới thư phòng gặp tôi.”

   “vâng……”

   Hoàng Phủ Minh mới vừa treo điện thoại lên, người đàn ông thân khoác quân phục Quân khu Bạch Hổ tới bên cạnh : “Minh, vừa rồi…… người phụ nữ kia bị dùng trận lớn như vậy mang ra khỏi hội sở là ai?” Người đàn ông chuyện tên là Mộ Thần Hiên, là bạn tốt của Hoàng Phủ Minh.

   “vị hôn thê dự khuyết của tôi.”

   “vị hôn thê dự khuyết sao??” ra Mộ Thần Hiên mơ hồ nghe người ta nhắc tới, lão gia Hoàng Phủ tìm con của Tuyết gia làm vị hôn thê cho Hoàng Phủ Minh.

   “Nếu có vị hôn thê, còn phân phó tôi tìm cho người phụ nữ lên giường cùng buổi tối ngày đó làm gì?

   !!

   Chương 18: trinh thám tìm tới cửa

   Editor: Thơ Thơ

   Nghe Mộ Thần Hiên nghi vấn, Hoàng Phủ Minh nghiêng đầu, sắc mặt dần dần trầm xuống: “Thần hiên, cậu cũng biết, tôi là…… có khả năng cưới Con của Tuyết gia làm vợ!!”

   Hiểu ! Hiểu ……

   Mộ Thần Hiên hiểu ý gật đầu, hai mắt hẹp dài vừa chuyển: “Nếu như vậy, sao nhân cơ hội này, định cho con của Tuyết gia cái tội danh trà trộn vào hội sở, hủy hôn ?”

   “A, hủy người, còn có người khác, nếu đều lưu lại cả hai, kiềm chế nhau ……”

   Như vậy, việc hôn này có thể kéo dài vô chừng mực, cho đến khi Hoàng Phủ Minh tìm được người phụ nữ đêm hôm đó mới thôi!!

   Mộ Thần Hiên cơ bản hiểu biết tâm ý của Hoàng Phủ Minh, liền nghĩ, lấy tính cách Hoàng Phủ Minh làm sao hảo tâm trợ giúp Con của Tuyết gia thoát khỏi nơi này như vậy sao? Quả nhiên, có ngụ ý khác!

   “Thần hiên, tới người phụ nữ buổi tối ngày đó, cậu giúp tôi tìm thế nào?”

   “Tôi phân phó người của tập đoàn trinh thám zero tra xét, bất quá, tôi nghĩ nhanh như vậy . Rốt cuộc, đây là đáy biển mò kim……”

   Đêm khuya, Tuyết Vi đứng ở bên đường duỗi tay chặn chiếc taxi lại.

   Lúc này, chiếc xe hơi Chevrolet chậm rãi dừng ở trước người ……

   Hả, lúc này soái ca xuống dưới liền tìm muốn đồ vật ?

   nghĩ ngợi tới.

   Cửa ở vị trí điều khiển mở ra, người đàn ông trung niên mặc áo gió màu đen đầu đội mũ dạ nghiêm túc tới trước mặt : “chào , xin hỏi, là tiểu thư Tuyết Vi sao?”

   “ừm? Có chuyện gì sao?” Biểu tình Tuyết Vi dần dần lạnh xuống.

   Người đàn ông trung niên đẩy mũ dạ tóc, chậm rãi : “chào Tiểu thư Tuyết Vi, tôi là người của tập đoàn trinh thám zero, phụng mệnh tới tìm điều tra việc!” Thotho_ddlqd

   Nhà họ Hoàng Phủ, biệt viện.

   ‘ leng keng, leng keng ’

   Tiếng chuông cửa biệt thự vang lên, Ninh Ninh thu thập phòng vứt ra cái mị nhãn: “ phải là tiểu thư trở lại ?” Bước nhanh vọt tới cổng lớn.

   “Tiểu…… Lạc quản gia, sao là ông?!”

   “Xem ra chào đón tôi sao?!” Trong giọng Lạc quản gia tràn ngập chất vấn.

   Ai biết ở Nhà họ Hoàng Phủ, địa vị Lạc quản gia có thể so với nguyên lão hai triều, là người nhìn mấy thiếu gia của Nhà họ Hoàng Phủ từ lớn lên, nơi nào có thể đắc tội? “, , đâu, Lạc quản gia, xin hỏi có chuyện gì sao?”

   “tam tiểu thư nhà các người có ở đó ?!”

   “Tam tiểu thư ra ngoài, đến bây giờ còn chưa có trở về. Xin hỏi, có chuyện gì sao?” Ninh Ninh nghi hoặc hỏi.

   Giữa hai tròng mắt Lạc quản gia xẹt qua tia sáng giảo hoạt: “Nếu ở đó, vậy có việc gì.” xong, ông mặt vô biểu tình xoay người rời ……

   Bên kia……

   “chào Tiểu thư Tuyết Vi, tôi là người của tập đoàn trinh thám zero, phụng mệnh tìm điều tra việc!”

   Tuyết Vi nghi hoặc nhìn người đàn ông trung niên đứng ở trước mắt.

   Tập đoàn Zero, ra nghe qua, hình như là tập đoàn trinh thám lớn đệ nhất hoàng thành, nghe còn có liên hệ chặt chẽ cùng với quân đội. Nhưng ra rất hiếu kì, rốt cuộc là điều tra chuyện gì, vậy mà tìm tới ?!

   “Phụng mệnh gì? Tôi rất muốn biết, ngài là phụng mệnh ai, tới tìm tôi điều tra tình gì?!”

   “Tiểu thư Tuyết Vi, thực xin lỗi, tên họ đối phương tôi cách nào tiết lộ. Căn cứ chúng tôi truy tra, phát vào ngày hai tháng mười năm 2014, ở ký lục khách sạn lớn từng có thuê phòng, là cái này ?”

   Vì sao trinh thám này hỏi việc ngày kia?! Chẳng lẽ……?

   Mắt Tuyết Vi vừa chuyển: “Đúng!” Khẳng định gật gật đầu. Nếu người ta tra được ký lục, nếu phủ nhận ngược lại có chút ý tứ lạy ông tôi ở bụi này.
   thuyt thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :