Nam Tình Tuyệt Quốc truyện sai phạm

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,951
   Nam Tình Tuyệt Quốc

   TÁC GIẢ : BÙI THỊ THÚY VÂN
   Thể loại truyện : xuyên , đam mỹ, 18 t .
   Nguồn:

   http://chatthugian.mobie.in/Truyen xuyen khong/Dam-My/Nam-tinh-tuyet-quoc/Phan_Gioi_thieu

   Chu vũ linh ở thế kỷ 21 đại do nghịch cỗ máy thời gian ở trong qúa trình thử nghiệm của ba mẹ vốn là những nhà khoa học nổi danh . Nên cỗ máy đưa Xuyên qua tới cái thời đại lịch sử nào nghi chép cả đó là ở tại quốc gia mà chỉ có duy nhất mỗi nam nhân .
   Địa danh đích tên : Nam Tình Tuyệt Quốc .
   Bất qúa ở nơi này vốn là có nữ nhân nên truyện chăn chiếu và sinh cái hài tử dòng sông đặc biệt tên là : Sông mẫu tử !
   Nam nhân bất kỳ đến tuổi mới lớn là theo lễ nghi cũng phải trải qua cái việc là uống nước của dòng sông mẫu tử để được kích tình , và cần có người đàn ông mạnh khỏe hơn để giao hoan ...
   Nơi này tất cả nam nhân ở Nam Tình Tuyệt Quốc đều có dáng dấp sinh đẹp của mĩ nhân khuynh thành .
   Và dòng máu chảy trong khuyết thống của họ đều là rất đặc biệt và hoàn toàn tuy là những cái nam nhân nhưng vẫn có thể sinh con .
   Đúng lúc mà Hoàng Đế
   Chu Vân Long ( y vốn là vua của quốc gia khác là Nam Hải Thần Triều , nơi này khác lại có rất nhiều nữ nhân xinh đẹp ) vi hành qua Nam Tình Tuyệt Quốc phát thấy tiểu mĩ nam mới 14 tuổi , tóc trắng đặc biệt và dung mạo đẹp tựa thiên tiên , nên y có dã tâm đem tiểu mĩ nam tóc trắng kia về để hành lạc .
   Làm cho cuộc đời của em sầu thảm và thống khổ hơn hết .
   Hơn những thế , nam nhân vốn là hoàng đế của nước kia vốn là tên dã thú nhân đại biến thái cực điểm , thế lại đem Tuyết Y để làm đồ chơi tình dục .
   Tuyết Y sợ hãi cầu xin bọn chúng buông tha cho mình , nhưng những điều cầu xin đầy thảm thiết kia chỉ tạo thêm hứng thú cho những kẻ biến thái kia thêm tăng cường vũ nhục Tuyết Y .
   Tức Chu Vũ Linh xuyên qua sau này .
   Tuyết Y chịu được những trận hành lạc đầy dã man , bỉ ổi của những kẻ biến thái . Nên em quyết tâm phải chạy trốn , nhưng tên hoàng đế bắt cóc Tuyết Y về cư nhiên lại rất đẹp trai !.
   Và sau khi bao nhiêu lần trốn thoát đều thể trốn được , qua giúp đỡ của Tô Qúy phi và lan nha hoàn em mới trốn được ra ngoài xong em vẫn bị và những kẻ biến thái khác để ý tới , liền là bị bắt lại .
   Sau đó cuộc tình mây mưa , hoan ái hành hạ Tuyết Y đến khóc khổ sở mệnh số a.

   Giới thiệu :
   nữ chính : Chu Vũ Linh
   sau xuyên nam chính : Huyền Tuyết Y .
   Cha của Huyền Tuyết Y là Vương gia : Huyền Vân Y .
   Mẹ , ở thời đại này được gọi là mẫu phụ , và cũng là nam nhân sinh đẹp tên : Phương Thái Sinh vương phi .
   Mới thoạt đầu Huyền Tuyết Y ở cùng với mẫu phụ ở trong khu rừng vốn có người qua lại , đó chính là tại Biệt Uyển Sơn Cốc .
   Nhân vật phụ : Hoàng đế : Chu Vân Long ,
   Tướng quân : Ngạo Kỳ ,
   Giang nam công tử :
   Ứng Thiên Hồng , tiểu Quế tử , Lan nha hoàn , Tô qúy phi !
   Hoàng hậu : Sở Vân cơ ,
   Thái tử : Nam Long ...
   Và nhiều nhân vật phát sinh phụ khác ..

   Chương 000 : TIẾT TỬ
   [ Chu Vũ Linh ]
   Chu vũ linh , năm nay 22 tuổi , vốn là con của hai nhà khoa học gia vĩ đại ở thế kỷ 21 .
   Dung mạo : xinh xắn , tóc dài tới eo đen mượt , chiều cao 1 m 70 , thân hình nhắn mảnh mai , tính cách tò mò , thuần khiết , tinh quái ...
   Ba là Chu Tuấn Du !
   Mẹ là : Nhạc Mẫn Nhu !
   Hai người ở tại gian phòng thí nghiệm ở tầng 3 để nghiên cứu phát minh ra được cỗ máy gọi là cỗ máy xuyên thời gian .
   Chu Vũ Linh bản tính vốn ghịch ngợm , lại còn có chút tò mò thấy ba và mẹ làm gì đó ở trong phòng thí nghiệm
   nên rình ngoài cửa để biết rằng nó tên là
   cỗ máy xuyên thời gian , thầm nghĩ : nha , là thú vị a , ta đợi lát nữa ba và mẹ ra ngoài lén vào trong phòng thí nghiệm coi chút a .
   Nhưng chính vì chút đó nó khiến Vũ Linh nhìn thấy cỗ máy nên tò mò : biết nếu mình vận hành thử cho nó chạy biết như thế nào a ?
   Và thế là khởi hành cho cỗ máy chạy .
   " Ầm "
   " Ầm "
   " Ầm " . Cỗ máy khởi động , động cơ vang lên những tiếng nổ va chạm , và sau đó dòng tia điện lực phát ra từ cỗ máy , nó là tê , và tay của vô tình chạm vào dòng nhiệt điện lưu đó , nó hút mạnh mẽ làm cho khuỵa xuống , và linh hồn của cuốn vào trong cỗ máy .
   " A " A " A " . Trước lúc linh hồn bị mất tri giác chỉ thấy chính bản thân mình bị cuốn vào trong hố đen sâu thăm thẳm như lốc soáy . bị va chạm rất mạnh nên bất tỉnh nhân .
   Và sau đó chỉ còn chìm vào trong bóng tối , hề có cảm giác gì hết , mà trí nhớ cũng bị hoàn toàn trống rỗng.

   TẠI NAM TÌNH TUYẾT QUỐC , có mĩ nam xinh đẹp nằm ở giường bệnh !
   Ở bên cạnh chiếc giường lớn , có nam tử xinh đẹp như thiên tiên , trông rất giống với tiểu mĩ nam nằm ở giường và mái tóc của nam tử đó cũng có màu trắng như là của Tuyết Y ( tiểu mĩ nam , Tuyết Y tức cũng là chu vũ linh xuất ) .
   Nhưng nam tử kia có dáng dấp là người trưởng thành vì năm nay được 25 tuổi !
   Nam nhân dung mạo giống Tuyết Y nhăn lại dung mạo xinh đẹp của mình mà ánh mắt đầy lo lắng đến mức khóc ra những giọt lệ nhìn về phía đứa con thân của mình bị bệnh .
   Thanh trầm , nghe rất êm tai của nam nhân lạ .
   " Huyền Tuyết Y , đứa hài tử này , con được phép có mệnh hệ gì a ? Con phải tỉnh lại
   được làm cho
   mẫu phụ ( mẹ ) lo lắng a . Nếu như mà con mà cố gắng gượng cả phụ thân và mẫu phụ đều là theo con mà ra a ..ô..ô..ô..".
   Chu Vũ Linh dần dần tỉnh lại , cảm thấy mí mắt mình tự hồ nặng trĩu !
   Thanh khóc than kia là của ai đó a ?
   Chu Vũ linh từ từ mở mắt ra , bỗng giật mình vì nơi này địa phương vốn kỳ quái , trông rất giống với ở thời cổ đại nào đó mà mình chưa được a .
   " Đây , đây là ở đâu a ".
   Tiếng còn mệt mỏi nghe cũng kỳ quái giống như là của hài tử vang lên .

   [ Chương 001 : Xuyên ]
   Chu Vũ Linh có cảm giác tiếng kia từ chính mình có cảm giác kỳ quái rất giống với của tiểu hài tử a , có lẽ là vì do mình có thể là mới bị choáng a , nên giọng có thể là bị lạc chút nên chưa biết là mình bị xuyên qua a .
   Chu Vũ Linh mở mắt ra thấy mình là ở nơi xa lạ , khung cảnh cổ trang giống như là ở trong phim truyền hình !
   Từ mọi cảnh nhà , cửa và cách bày trí ở xung quanh là giống y hệt .
   liền theo bản năng đưa ánh mắt nhìn về chỗ có giọng mềm mại rất là rễ nghe phát ra .
   " Hài nhi , con , con của ta tỉnh lại rồi a , giờ con thấy trong người cảm giác như thế nào rồi a , có khỏe a ".
   Chu Vũ Linh hoàn toàn kinh ngạc , trước mắt biết đây là người hay là ma hoặc qủy đây a , vì người này là tóc màu tóc trắng , chính thế dọa Chu Vũ Linh hồi kinh hách , lắp bắp , có chút sợ hãi ...
   " Qủy a , qủy a , đừng lại gần ta " . Vũ linh vừa tỉnh lại , lại bị ngất lần nữa ...
   Nam tử khóc lóc lo lắng kia chính là Phương Thái Sinh , mẫu phụ ( mẹ ) của thân thể Huyền Tuyết Y .
   Lúc này Phương Thái Sinh vừa vui mừng khi hài tử của mình tỉnh lại , nhưng người lại bị lo lắng vì đứa trẻ này vừa nhìn thấy mẫu phụ của mình liền bị kinh hách mà ngất , hơn nữa hài tử còn lắp bắp sợ hãi thanh :
   qủy gì đó và rồi lại ngất nên Phương Thái Sinh lo lắng lay gọi hài tử .
   " Hài nhi , con bị làm sao thế a ? Ta là mẫu phụ của ( mẹ ) của con đây mà , có qủy nào ở đây hết a , con mau tỉnh lại đừng dọa mẫu phụ a " . Phương Thái Sinh ló lắng lay lay con mình , nhưng lúc này linh hồn của hài nhi Phương Thái Sinh lại là Chu Vũ Linh nên cảm nhận được mà chỉ có cảm giác bị làm phiền đến mức bắt buộc phải tỉnh lại .
   Chu Vũ Linh ngơ ngác nhìn người ở trước mắt mới cảm thấy người ở trước mắt mình này là người chứ phải là qủy a , vì người trước mắt làn da hồng hào , Vũ linh còn cảm giác được hơi ấm của người kia , chu Vũ Linh vẫn tin vào chính mình nên theo bản năng đưa tay sờ thử vào người ở trước mắt kia xem là người hay là ma : Ân , cảm giác rất là ấm a , là người chứ phải là ma qủy gì hết a .
   Chu Vũ Linh ngắm nhìn dung mạo người trước mắt thầm đánh giá phen :
   Người này chừng 25 tuổi , có gương mặt đẹp tựa như hoa như nguyệt , dáng người mảnh mai e lệ , toàn thân mặc bộ y phục áo váy kiểu cổ trang màu trắng , ngay cả mái tóc đầu rất là dài cũng là màu trắng như tuyết , mái tóc được buộc bổng nửa ở đỉnh đầu và gim lại bằng sợi dây lụa có đính gọc ở đỉnh đầu , toàn thân người này toát lên nét đẹp đầy hoa mĩ , hoàn hảo , giống tiên nhân giáng trần , nhìn dáng người này tuy mảnh mai nhìn qua chiều cao đoán là 1 m 80 . Vũ linh nhìn kỹ đây kiểu tóc đơn giản của nam nhân thời cổ đại a .
   nhớ tới mọi thứ ở đây là cảnh tượng về cổ đại , mà lúc này cũng nhớ ra lần cuối cùng mà mình bị mất tri giác , đó chính là lần cuối ở nhà , là mình có lén vào phòng thí nghiệm của ba và mẹ nghịch cỗ máy thời gian , lần cuối là mình bị hôn mê và dường như còn có vật gì đó hút mình vào chỗ quái lạ , và vũ linh ta hôn mê , đến khi tỉnh lại là ta ở đây rồi ...
   Lúc nãy mới nghĩ kĩ lại vấn đề ! Lẽ nào là ta bị xuyên qua thời rồi a , nên đây cảnh tượng trước mắt , hiển nhiên là ở cổ đại , mà cái người mà ta lại biết là nam nhân hay nữ nhân này là ai a ?
   " Ngươi ngươi là ai a ?".
   " Mà ta ở cái
   nơi nào địa danh a ?".
   " Làm ơn , ngươi có thể cho ta biết a .".
   Nam tử kia bỗng giật mình khi nghe được tiếng quen thuộc của hài tử , nhưng những câu hỏi kia dọa cho phải hoảng sợ , mối lo lắng khác dồn dập vào dung mạo xinh đẹp của nam nhân ở bên cạnh .

   Hài tử , con , con bị sao thế , vì sao con lại quên mất mẫu phụ của con a , để ta cho truyền Thái y tới để bắc mạch cho con a ".
   A , chu vũ linh ta phải làm như thế nào đây a ? Chả nhẽ là ra ta vốn phải là hài tử ( giờ mới nghĩ tới , bản thân mình từ khi xuyên tới , mà chỉ
   gặp được những truyện lạ , nam nhân ở đây lại được xưng mình luôn là mẫu phụ gì đó , mà từ lúc tỉnh lại mẫu phụ của thân thể này từ lúc nãy là dùng từ hài tử chỉ đối với mình mà hài tử là con trai , ( nữ nhi là con a ! ) . Chu vũ linh
   vội nắm lấy đôi tay của mẫu phụ thanh mềm , lúc này đành phải già vờ bị mất trí nhớ , chứ nếu mà ra với họ !
   Ta phải là con của họ mà là nghịch cỗ máy thời gian nên cái linh hồn xuyên qua nha .
   Thôi có thể đành giả vờ mất trí nhớ vậy , nếu chắc là tai họa xuống với ta a !
   Vì ở đây dân chúng mà biết được ta là cái linh hồn nhưng bị gọi là nghiệt chắc chắn là ta bị họ trói lại mà cho lên giàn hỏa thiêu mà thiêu sống mất .
   Mà ta vừa mới tới cái nơi này , vốn dĩ là nghe đâu , cổ đại nam nhân nhiều soái ca , tha hồ cho chu vũ linh ta
   sơi nha , ngậm ngùi bộ dáng , ta thanh trẻ con ..
   " Người người là mẫu phụ của ta a , nhưng , ủa , mẫu phụ nghĩa là gì nhỉ , ta nhớ gì hết a " .
   Chu vũ linh .
   " Hài nhi , con gì , con vừa nhớ gì mà mẫu phụ , con nhớ gì , lẽ nào là mất trí nhớ rồi a , con đừng dọa ta a " .
   Phương Thái Sinh dung mạo xinh đẹp lo lắng nhìn đứa con qúy của mình hôn mê hơn tháng vì bị bệnh hen suyễn đến gần mất mạng mà giờ mới tỉnh lại , nhưng niềm vui ở trước mắt bỗng nhiên bị dập tắt vì con mình bỗng nhiên bị mất trí nhớ .
   " A , nhưng con chỉ là tạm thời bị mệt mà nhớ ra được gì lúc này , nhưng nếu như mẫu phụ giúp hài nhi lại chút ký ức qua loa biết đâu hài nhi tự mình cố nhớ lại a " .
   Chu Vũ Linh đành phải giả vờ là người bị suy yếu nên trí nhớ có tạm thời bị lãng quên .
   Phương Thái Sinh nhìn hài nhi sau đó gật đầu .
   " Ân , có lẽ là hài nhi của mẫu phụ là do lúc này còn suy yếu nên có lẽ là tạm thời bị quên , ừ để ta chút ký ức cho con là được thôi a , hài nhi , con có gì cứ hỏi mẫu phụ a " .
   Phương Thái Sinh nắm lấy đôi bàn tay nhắn lại mềm mại của thân thể này , nhưng Chu Vũ Linh vẫn có cảm giác người này đích thực là rất hảo thương thân thể này a .
   " Ân " mẫu phụ , người là nữ nhân hay là nam nhân a ? " vũ linh bắt đầu đặt ra câu hỏi đầu tiên .
   " Cái , cái gì , điều này mà con cũng phải hỏi a , ta đương nhiên là nam nhân , và cũng là mẫu phụ ruột thịt của con a , nhưng sao con lại hỏi ta như thế ? " . Thái Sinh kinh ngạc khi thấy hài nhi của mình khi lại hỏi cái vấn đề này .
   Chu vũ linh ở trong thân thể của hài nhi của Phương Thái Sinh có chút bối rối .
   " À , ý của hài nhi là mẫu phụ tức ở nơi này được gọi là cha , mẹ , hay gì đó ạ " . Chu vũ linh .

   Phương Thái Sinh bỗng nhiên nghe hài nhi vừa hỏi xong tự dưng có cảm giác gì đó kỳ quái lại ngượng ngùng nhưng dù gì đúng là mẫu phi ( mẹ ) của hài nhi này , chỉ là giải thích cho hài nhi cách để xưng hô thôi mà a , thôi được ta đành giảng giải chút cho đứa vậy , thanh giọng nghe rất là trong trẻo mà lại còn hay nữa chứ vang lên .
   " Được rồi , để mẫu phụ giải thích chút cho hài nhi của ta nhớ lại a " . Vũ linh gật đầu , dùng thanh giọng của thân thể giọng nghe lại lần này cũng rất là hay , nhưng tựa hồ thân thể , vẫn là tiểu hài tử a .
   " Ân " . Chu vũ linh đáp .
   " Hảo , được rồi , mẫu phụ y như là điều mà hài nhi vừa hỏi vấn đề , ở đây cách xưng hô này được dùng cho từ nương , hay mẫu thân , hoặc mẹ như là ở những nơi khác , nơi này tuy nhiên lại chỉ dùng có mỗi mẫu phụ để xưng hô thay thế , vì ở đây là quốc gia thuộc giữa tiên giới thuộc dạng của những tinh linh tộc , mà nơi này cũng chỉ là có toàn là nam nhân mà thôi ".
   " Người cái gì mà toàn là nam nhân , thế ở đây có nữ nhân a , ( mà vấn đề tới nữ nhân nên ta phải hỏi vấn đề này cho mới được , ngập ngừng tiếp ) mẫu phụ người ở tinh linh giới này chỉ có mỗi nam nhân thôi a , vậy hài nhi là cái nam nhân hay là nữ nhân ạ ! " . Vũ linh sau khi nghe thấy mẫu phụ tới câu ràng rành mạch , ở đây chỉ có mỗi giới tính là nam nhân , nhưng ta là cái linh hồn của nữ nhân nha , sao có thể thân thể lại là cái nam nhân vậy , cầu trời khấn phật là vũ linh ta nghe nhầm a , ta là nữ nhi chân chính thân phận , hơn nữa còn là đại mĩ nữ như thế ở cổ đại này mới có thể ngắm soái ca được a ..
   " Hài nhi , đương nhiên là con của mẫu phụ cũng là nam nhi a , hơn nữa thân thế cũng phải vừa vì con chính là Tam Tiểu Vương Tử Huyền Tuyết Y con trai thứ ba của Tam Vương Gia Huyền Vân Y của tinh linh tiên giới này ! Và đây vốn là ở giữa tam giới danh gọi là Nam Tình Tuyệt
   Quốc " .
   Phương Thái Sinh .
   " Còn ta , ta là Phương Thái Sinh là là mẫu phụ ( mẹ ) của hài nhi, và đồng thời cũng là Vương phi của Huyền Vân Y vương gia , năm nay 25 tuổi ".

   Nga , vậy ra người này là Phương Thái Sinh vương phi nha , thân phận liền là tôn qúy .
   " hài nhi còn hai vị ca ca là Huyền Lãng Y và Huyền Thanh Y nữa , bất qúa lúc này phụ vương ( cha ) và hai
   ca ca có mặt ở
   đây vì họ có việc
   bận phải vào trong cung ở tinh linh tiên giới rồi , nên khi hài nhi
   tỉnh lại mới gặp được a "...
   Phương Thái Sinh tiếp .
   " Năm nay hài nhi được 14 tuổi , hài nhi vốn bản chất thân thể yếu đuối nên phụ vương đưa hài nhi và cả mẫu phụ đến ở trong sơn cốc Biệt Uyển để cho hài nhi được ở với thiên nhiên vì như thế thiên nhiên giúp hài nhi điều hòa linh khí trong cơ thể để bổ sung thêm a " .

   Chương 002 :
   [ Thân thể mới , đổi giới tính ]
   " A ! Mẫu phụ sao ,
   hài nhi cũng là là nam nhân cả a ".
   Ta kinh hoàng khi nghe về cái thân phận này , ta là nam nhi , trời ơi , linh hồn ta vốn là nữ tử đại , bất qúa chỉ vì lén lút trốn vào trong phòng thí nghiệm của ba mẹ , và nghịch cỗ máy kỳ quái trong phòng thí nghiệm thôi a .
   Chính mình khởi động cỗ máy chạy , mình nghĩ đơn giản đây chỉ là cỗ máy gì đó nên mới nghịch chút .
   Nhưng chính cái nghịch chút kia của mình đem mình cái linh hồn nhập vào thân thể yếu ớt này ư ...
   Nếu như ba và mẹ phát ra mình có ở trong phòng liệu bọn họ có lo lắng tìm mình a ?
   Nếu như mà ba mẹ phát ra con của họ biến mất , họ có nghĩ ra là do cỗ máy kia a ?
   Liệu có thể tìm cách nào để đưa mình về được , thôi mặc kệ , dù gì mình cũng tới cái nơi cổ đại vốn dĩ là có ở trong lịch sử này rồi .
   Linh hồn cũng nhập vào thân thể của người ta , nên chính mình đành chấp nhận .
   Đành phải ở lại thời đại này vui vẻ chút mới được .
   " Mẫu phụ , người thế hài nhi cũng là nam nhân a " . Chu Vũ Linh hỏi .
   " Ân " phải a " Nhưng như mẫu phụ nam nhân ở đây vẫn giống như là nam nhân ở những nơi khác , khác là vì các cấu kết của chúng ta vẫn là khác loài người , trong người chúng ta vẫn có hai thể trạng của hai giới tính đó là Dương Tinh và Tinh a " .
   " Mỗi khi thiếu niên phàm là đến tuổi trưởng thành , người đó đều được người nhà làm cho cái lễ gọi là lễ trưởng thành và sau đó thiếu niên đó khi nghi lễ kết thúc được tộc trưởng ở từng nơi đó cho uống nước thần ở dòng sông mẫu tử , nên chúng ta tuy là nam nhân vẫn có thể giống như ở nơi khác , nữ nhân sinh cái hài tử được a " . Mẫu phụ .
   [ Hóa ra là thế nha , vậy là Chu Vũ Linh ta vẫn còn hời được , nam nhân mà vẫn sinh được hài tử do uống nước thần , biết là bản thân của thân thể này được uống chưa nha , lại tò mò nên hỏi mẫu phụ ... À mà biết Chu Vũ Linh xuyên qua thân thể của tiểu nam nhân Huyền Tuyết Y rồi mình cũng thay đổi cách xưng hô gọi thẳng tên của nhân vật chính a ]...
   " Mẫu phụ , vậy hài nhi 14 tuổi rồi , được coi như là trưởng thành chưa vậy ? " . Tuyết Y tò mò hỏi .
   " À , hài nhi giờ mới 14 tuổi chưa được tuổi trưởng thành nên vẫn chưa được dùng thứ nước thần đó a , hài nhi ít nhất là phải đợi tới 2 năm nữa , lúc 16 tuổi mới được a " . Mẫu phụ nhìn Tuyết Y rồi mỉm cười trả lời .
   " Ui , sao lại lâu như vậy a , sớm chút được a mẫu phụ , như thế hài nhi phải đợi tới những hai năm nữa a ". Tuyết Y thở dài .
   " Ân , đúng vậy , hài nhi , giờ mẫu phụ cũng hết mọi truyện rồi , con có nhớ ra chút nào a " . Mẫu phụ .
   Tuyết Y lắc lắc đầu .
   " Hài nhi chưa nhớ được gì a , đúng là hài nhi rất vô dụng mà " .
   Mẫu phụ thấy Tuyết Y có phần sốt ruột , ánh mắt của đượm buồn nên lời an ủi .
   " Hài nhi , đừng buồn a , bây giờ con tỉnh lại vốn kì tích cho mẫu phụ rồi , còn trí nhớ dần rồi con cũng từ nhớ ra a , mà lúc này con mới tỉnh lại để mẫu phụ lấy chút đồ cho hài nhi ăn a ".
   [ SỐ MỆNH " HUYỀN TUYẾY Y " BẮT ĐẦU ]
   Chu Vũ Linh đến cái thân thể 14 tuổi này !
   Thế là số mệnh mới đến với , từ giờ mình chính thức là Huyền Tuyết Y rồi a !
   Tuy rằng là nam nhi nhưng ở đây vẫn thể sinh được hài tử , chính vì thế mẫu phụ mới có được thân thể của tiểu hài tử này a !
   biết dung mạo của như thế nào a .
   " Mẫu phụ , khoan , hài nhi chưa ăn a , người có gương dùng để soi a ? Hài nhi muốn coi lại dung mạo của mình , vì ngay dung mạo mình như thế nào , hài nhi nhớ được ngay đến gương mặt của mình giờ cũng chẳng nhớ a , mẫu phụ người mang gương lại cho hài nhi coi chút a " .
   Tuyết Y đưa cánh tay bé của mình hơi chút vô lực lên để gọi mẫu phụ định ra ngoài .
   " Ân , được rồi , hài nhi , con nằm ở đây lát , mẫu phụ qua bàn trang điểm ở bển lấy cho con chiếc gương đồng " . Mẫu phụ rồi người qua mé bên phải , ở đó có chỗ để kê bộ bàn nghế hai ngăn , người lấy chiếc gương đồng để ở bàn mang lại cạnh giường chỗ Tuyết Y nằm .
   " Mẫu phụ , người đỡ hài nhi dậy a , hài nhi muốn ngồi dậy ". Bây giờ thân thể của tiểu hài tử này vừa mới tỉnh lại cho nên thể lực còn yếu , mà ngay cả khi linh hồn của Linh Nhi nhập vào cũng chưa kịp hòa nhập với thân thể nên vẫn chưa có thể tự cử động được .
   " Ân " được rồi , để mẫu phụ dìu con dậy a ".
   Mẫu phụ xong , người tiến lại gần đỡ Tuyết Y từ từ gồi dậy , khéo léo để hài tử tựa ở thành giường , sau đó đưa cho Tuyết Y cái gương đồng , cẩn thận đưa vào trong tay của Tuyết Y .
   Tuyết Y cầm lấy chiếc gương đồng của cổ đại , nó được làm bằng chất liệt đặc biệt bằng đồng , tuy rằng được nét trong suốt như gương bằng kính ở đại , nhưng dùng để soi mặt vẫn thấy được rất là ràng .
   Đập vào trước mắt của chu vũ linh tức Tuyết Y là dung mạo trông rất là xinh đẹp .
   Thân thể này có bộ lông mi vừa dài lại vừa cong trông rất đẹp , đôi mắt mở to màu hổ phách trông là đặc biệt , cái mũi dọc dừa , răng trắng , đôi môi đỏ thắm trông gợi cảm , nhìn vào mái tóc của thân thể liền phát ra mái tóc có màu trắng bạch kim tinh khiết dài chảy xuống tới tận eo ,
   thân hình nhắn tuy rằng đây là thời cổ đại áo quần phải mặc trông giống như là váy đó trông vừa rộng lại vừa vướng víu , nhưng cũng thể che được nổi những đường eo cong tuyệt đẹp của thân thể này .
   Thân thể làn da trắng như tuyết vết tì xước nào , khi đặt tay lên hai bên má để cảm nhận làn da vừa trắng thế lại còn vừa non vừa mịn càng sờ càng thích thú .
   Vũ Linh đưa tay lên cảm nhận mái tóc trắng tinh khiết kia , những sợi tóc là tơ mướt và mềm mại .
   Qủa nhiên thân thể này là cực phẩm nam nhân a , điệu bộ mê hoặc chúng sinh này của thân thể mới chỉ 14 tuổi này chỉ có thể tả hết tóm gọn lại là xinh đẹp như là tiểu búp bê vậy .
   biết khi lớn lên như thế nào đây a , Chu Vũ Linh thấy dung mạo là hài lòng vì thân thể này có dung mạo khuynh đảo chúng sinh , nhưng lại gầy qúa , chính là sau này ta phải hảo bồi dưỡng cho thân thể này mập lên chút mới được a , bất giác hài lòng vô tình gật gật đầu , phun ra hai chữ .
   " Hảo đẹp a ".
   Mẫu phụ nhìn thấy hài nhi như thế mỉm cười rồi .
   " Đương nhiên là hài nhi của mẫu phụ là rất xinh đẹp rồi a , nhưng mà giờ cũng đến giờ dùng điểm tâm rồi , để mẫu phụ kêu kẻ dưới mang điểm tâm lên a " .
   Ân , vâng a " . Tuyết Y trả lời .
   Mẫu phụ người ra ngoài cửa với hai người kẻ dưới .
   " Hai ngươi qua nhà bếp mang điểm tâm ta chuẩn bị cho tiểu vương tử lên đây , vương tử tỉnh lại " .
   Phân phó cho kẻ dưới xong người quay lại vào chăm sóc cho hài nhi vừa mới tỉnh lại .
   " Hài nhi , con để mẫu phụ chải tóc cho con , sau đó con súc miệng thong thả điểm tâm tới ta uy con
   ăn a " . Tuyết Y gật đầu , mẫu phụ lấy ở bên cạnh bàn để đồ ra cái cốc bằng ngọc lưu ly trong có chứa nước ấm ra bưng tới rồi .
   " Hài nhi , con hãy xúc miệng cho đỡ đắng miệng a " . Tuyết Y dùng hai tay đón lấy cốc nước từ mẫu phụ xúc miệng .
   Và sau đó tự tay mẫu phụ lấy chiếc khăn mặt ở trong cái chậu bằng gọc chứa nước ấm giặt cho sạch và tới lau mặt cho Tuyết Y , hơi nước vẫn còn ấm đọng lại từ chiếc khăn mặt khi mẫu phụ đưa lên gương mặt của mình để lau rửa cảm giác rễ chịu a .
   Xong rồi người lấy ra chiếc lược bằng mạn đá qúy , xem ra ở đây toàn là dùng những đồ dùng đắt tiền thôi a .
   Khi mẫu phụ chạm lược vào trong mái tóc của Tuyết Y .
   Tuyết Y có cảm giác màu tóc của mình và mẫu phụ đều là rất giống nhau , đều là có cảm giác rất đặc biệt mà ngay chính mình cũmg hiểu được , thôi cứ mặc kệ !!
   lát sau có hai kẻ người dưới mang đồ điểm tâm đến .
   Đồ ăn được mang đến mẫu phụ dùng chén để đựng đồ ăn múc chén cháo để uy cho hài nhi của mình dùng .
   Khi ăn xong mẫu phụ lại đỡ Tuyết Y nằm xuống rồi đắp chăn lên người Tuyết Y rồi nhàng .
   " Hài nhi , ăn xong rồi nằm xuống nghỉ ngơi cho khỏe nha , bây giờ con vẫn còn yếu nên hảo hảo nghỉ ngơi cho tốt a , mẫu phụ ra ngoài cho người thông báo cho phụ vương của con biết tin con tỉnh rồi
   a " . Mẫu phụ xong liền ra ngoài rồi đóng cửa lại .
   Từ khi chu vũ linh ở trong thân thể này thoáng cái cũng được bốn ngày lận rồi .


   Chào bạn,
   Bộ này là truyện tự sáng tác, Cung mình có box riêng cho truyện tự sáng tác, mình chuyển bộ này qua đúng box. Bạn hãy box tiếp ở đó và đky với Mod quản lý bên đó nhé.
   Box này là box EDIT CỔ ĐẠI
   Last edited by a moderator: 29/3/16

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :