1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

(Nam Trùng Sinh- Sủng) Hầu Gia Trùng Sinh- Nghiêm Yến(Chương 15/70)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Yoko Yang

   Yoko Yang Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   302
   Chương 5: Muốn nương đó


   Tề Thị còn rất nhiều - - tiểu nương kia thân thể yếu đuối, vừa tới mùa đông kia thiếu chút nữa nhịn được qua mùa , Tề Thị bảo người ta đem nàng chuyển đến trong sân của chính mình , mới tính chậm lại. Ai biết qua mùa xuân, tiểu nương này liền cùng măng mũi nhọn của mùa xuân tựa như , ngày dạng, so với i thời điểm vừa tới biết đôi mắt đẹp đến bao nhiêu! Thân thể cũng khoẻ mạnh hơn rất nhiều.


   nửa ngày, Thiệu Yến vẫn còn cảm thấy chưa đủ, vì Tề Thị lại tự tay châm chén trà nóng, làm cho bà thấm giọng cái, liền tiếp.
   Hết lần này tới lần khác Thiệu Yến mới nghe được vài câu thường cắt đứt lời của bà, hỏi Tề Thị mấy vấn đề, hỏi đem Tề Thị quên đến kia , Thiệu Yến nhắc nhở 1 chút mới nhớ tới.Càng , Tề Thị càng kinh ngạc, bà khi nào biết nhi tử đối với người khác có thể để tâm như vậy! trong trẻo nhưng thói quen lại lạnh lùng , coi như là bổn gia nhân của Thiệu gia đến đưa tiền, có thể mặt đổi sắc đem người ta đánh đuổi ra ngoài.


   Nhưng là, tại nhi tử như thế nào lại có vẻ mặt như vậy? Cơm cũng ăn!
   Xác thực, Thiệu Yến nghe đến lời của Tề Thị , cũng đoán ra được phần nào , chỉ là trong lòng cảm thấy có chút sợ .
   tâm tâm niệm niệm , muốn sủng ái, nâng niu tiểu thê tử trong lòng bàn tay bị người ta lừa bán ! Còn từng mất trí nhớ, từ cao đích nữ cao quý của Thủ phụ gia lại biến thành cái thân phận tiểu nha đầu hèn mọn này!


   trách được, Thủ phụ phụ cả nhà dưới đều muốn giấu giếm tin tức của nàng , nàng bị bệnh, còn cho nàng ra ngoài gặp người, đơn giản là bởi vì nàng gặp chuyện ở bên ngoài , căn bản có ở bên trong thủ phụ phủ !
   Nàng như vậy làm sao có thể chịu đựng được. Chỉ cần vừa nhắm mắt lại, Thiệu Yến liền bắt đầu tưởng tượng nếu như tiểu thê tử của có may mắn được mẫu thân giữ lại, vậy nàng tại ở nơi nào. . .Nghĩ tới đây, Thiệu Yến lòng liền bắt khó chịu , tâm đau gần chết. thế nhưng có bảo vệ nàng!

   Ai dám to gan lớn mật, thế nhưng dám lừa bán vợ ! ! !


   Thiệu Yến buông cái vòng ngọc tay xuống , đứng dậy cùng Tề Thị cáo biệt: "Mẫu thân, Yến nhi ăn đủ rồi , còn phải về tắm rửa thay quần áo, quấy rầy mẫu thân nghỉ ngơi . Con ngày mai lại đến thăm mẫu thân ạ!."
   còn có rất nhiều việc phải về để cân nhắc lại, ít nhất còn muốn biết ràng phải hay nàng là bị kẻ xấu hại hay là cẩn thận vô ý, tình này làm trễ nải được!
   Tề Thị xưa nay có thói quen ngủ trưa , nghe được nhi tử còn nhớ , cảm thấy cảm động thôi. Bà lúc này mới nhớ tới nhi tử bôn ba đường dài còn chưa có nghỉ ngơi đâu, tâm Tề Thị bắt đầu cảm thấy, vội để nhi tử về nghỉ.
   Thiệu Yến cước bước khỏi phòng khách, vẫn quên quay đầu lại nhắc nhở Tề Thị: "Mẫu thân đừng quên đem tiểu nha đầu dó qua cho con ."
   Tề Thị: "..." Con lớn cần mẹ!
   Môn nha Cảnh Phúc: "..." Nàng nghe cái gì vậy? ! !


   Cho nên, Hầu gia là hướng lão phu nhân muốn 1 tiểu nha đầu sao? Chớ phải là trong sân Hầu là người đủ, cần trêu chọc người khác?
   Cảnh Phúc rụt rụt đầu, bộ dáng làm bộ như có nghe được cái gì , lại thừa dịp người khác chú ý lại lặng lẽ nhìn thoáng qua bóng lưng cao ráo tuấn mỹ của Hầu gia , lặng lẽ nuốt ngụm nước bọt, nếu như tướng mạo của Hầu gia như vậy , sợ là cần phân phó, liền có nhiều tiểu nương đều muốn . Để cho nàng , nàng cũng nguyện ý. . .


   Cảnh Phúc bắt đầu ảo tưởng nàng được điều đến làm người hầu trong sân của Hầu gia , ngẫm lại cảm thấy tốt đẹp rồi, cho dù là làm người hầu hạ đẳng, mà có thể ngày ngay chứng kiến dung nhan của Hầu gia , nàng cũng có thể ăn nhiều hơn chén cơm.
   Vừa nghĩ, Cảnh Phúc lại cảm thấy đói ác hơn .


   Mắt thấy đến thời gian thay ca , Cảnh Phúc mới vừa cùng tiểu nha đầu chuyện, liền vô cùng lo lắng trở về mà tìm Lạc .
   Nàng còn nhớ ,Lạc lưu lại cho nàng đồ ăn ngon , nàng thể chờ được nữa!
   Vừa nghĩ đến trở lại gian phòng của các nàng , liền gặp được Tần mụ mụ bình thương trong ngày đều gặp được mấy lần , nhưng lại thấy Tần mụ mụ mặt mũi cười ra tràn đầy hoa cúc.
   Cảnh Phúc cẩn thận lui về phía sau bước, Tần mụ mụ thời gian qua rất hà khắc, khó được nụ cười sáng lạn như thế sáng, mụ mụ này cười tiếng, khẳng định là có chuyện gì tốt!
   Ai ngờ Tần mụ mụ cười tủm tỉm đuổi theo nàng: "Cảnh Phúc nha, ngươi có thể biết Lạc nương khi nào trở về ?"
   Tần mụ mụ là ở bên cạnh lão phu nhân hầu hạ chủ tử, thể là rất được sủng, nàng còn chưa gặp lão phu nhân bao lần, còn chưa kịp tìm Lạc đâu. Nhưng nàng hết lần này tới lần khác là 1 kẻ sĩ diện,liền cho thấy khả năng của chính mình . Ngày thường thấy được nàng, chỉ có ở thời điểm phát tiền tiêu hàng tháng lúc đó nàng mới xuất , trong tối ngoài sáng cho nhóm các tiểu nha đầu khác phải học được hiếu kính lão nhân, nếu có quả ngon để ăn.


   có ưa tiểu nha đầu là nàng , quả nếu có hiếu kính nàng, nàng liền sử dụng thủ đoạn, xử lý để các nha đầu khác đến địa phương kia trong phủ làm việc nặng , về sau Cảnh Phúc gặp lại cái nha đầu kia tại thời điểm đó, liền phát nha đầu kia tay đều nứt da, vì mùa đông suốt ngày ở trong nước đá giặt giũ quần áo, có thể hay bị làm sao!

   Cảnh Phúc dám đắc tội với Tần mụ mụ, đành phải đối với bà tránh được nên tránh. Này đều là Lạc dạy cho nàng , Lạc đọc được thư, hiểu đạo lý lớn nếm qua muối so với nàng đều nhiều hơn, cho nên Cảnh Phúc đối với Lạc luôn là gì nghe nấy.


   Kỳ quái , chẳng phải là tiền tiêu hàng tháng nửa tháng trước phát rồi sao, Tần mụ mụ lúc này còn đến làm gì, còn hỏi Lạc nữa?
   Bình thường Tần mụ mụ này con mắt đều đặt ở đỉnh đầu , thời điểm trước nàng cung Lạc Lạc đều là tiểu nha đầu tam đẳng, mụ mụ từ trước đến giờ có gọi qua là Lạc nương, đều là ‘tiểu nha đầu Lạc kia", về sau Lạc vừa mắt lão phu nhân, được lên nhị đẳng , Tần mụ mụ mới có còn dám hỏi các nàng về tiền tiêu hàng tháng, nhưng là vẫn là xưng Lạc là nha đầu Lạc .
   Chưa bao giờ gặp qua bộ dạng nịnh nọt này củaTần mụ mụ khi gọi Lạc là " nương" !
   Cảnh Phúc học bộ dáng bình thường của Lạc , trấn định : " biết Tần mụ mụ tìm Lạc có chuyện gì?"
   Nàng cũng biết Lạc đâu , vốn cho rằng Lạc ở trong phòng đợi nàng , dù sao hôm nay hai người đều chỉ làm nửa ngày. Kỳ Lạc được đề bạt lên nhị đẳng sau đó, theo lý nên cùng nàng nha đầu tam đẳng ở cùng 1chỗ, nhưng là Tần mụ mụ có gian phòng riêng cấp cho Lạc , Lạc tính tình rất tốt, cũng hề so đo, cứ tiếp tục cùng Cảnh Phúc ở cùng gian.


   Tần mụ mụ vừa nghe lời này xong, xem Cảnh Phúc mặt tròn thịt thịt nhắn, biết Cảnh Phúc sợ là cũng biết, liền có ý định cùng Cảnh Phúc nhiều lời, đem khăn tay trong lòng thu lại , chút cũng muốn để Cảnh Phúc trông thấy, xoay người muốn .
   Vừa mới định , liền nghe đến thanh oán giận của Cảnh Phúc , đơn giản chính là bà thời điểm tại này tìm đến Lạc khẳng định có chuyện gì tốt.


   Tần mụ mụ lập khí tức để trong lòng, trong lòng bà tức giận Cảnh Phúc là 1 cái tiểu nha đầu tam đẳng cũng dám cưỡi lên đầu nàng mà diễu võ giương oai, dứt khoát trực tiếp quay đầu lại: "Cảnh Phúc ngươii còn biết a, hảo tỷ muội của ngươi muốn vào trong sân của Hầu gia để hầu hạ Hầu gia , vẫn có là Hầu gia bổ nhiệm đâu! Hừ, ngươi còn coi người ta như tỷ muội tốt , người ta bây giờ là nha đầu duy nhất bên cạnh người như Hầu gia. Mà ngươi? dễ nghe , là lão phu nhân thấy người bên cạnh là 1 nha đầu tam đẳng , thẳng ra, ngươi chỉ là 1 nha đầu coi cửa !"
   Vừa dứt lời, Tần mụ mụ liền bị người khác kéo tay áo.
   cần quay đầu lại, Tần mụ mụ cũng biết đó là Cảnh Phúc, bà chính là muốn làm ra tư thái cao ngạo , nghênh đón Cảnh Phúc cùng Lạc quan hệ hảo tỷ muội tan vỡ, dù gì, Cảnh Phúc cũng ăn khép nép mà xin lỗi bà, nghĩ tới, quay đầu lại nhìn thấy mặt tròn phóng đại gấp mấy lần của Cảnh Phúc.


   mặt kia có chút nào ghen tị cùng cam lòng, ngược lại, lại tràn ngập hưng phấn cùng kích động: " sao? Tần mụ mụ, bà là là Lạc được bên cạnh điều đến Hầu gia bên , vẫn là người duy nhất nhất đẳng ? Oa, ta trời ạ, Lạc biết nhất định rất vui vẻ!"
   Tần mụ mụ: ". . . . ."
   ra như vậy này ngu xuẩn nha đầu là căn bản có nghe được phía sau nàng lời ! là có đủ tâm đại ! Tần mụ mụ vốn còn muốn lại vài lời, nhưng nhìn Cảnh Phúc mặt tròn nhắn, nàng đột nhiên cảm thấy vô luận nàng cái gì này nương đều nghe hiểu, dứt khoát lại muốn quay đầu bước .
   Còn chưa ra vài bước, nhìn thấy Lạc giống như cười mà như đứng ở cửa.
   Tác giả có lời muốn : xem qua tiểu thiên sứ nếu như thích lời có thể thuận tay cất giữ ô ~ lưu bình luận ta ngẫu nhiên rút ra 20 tên phát lì xì ô ~~ (≧▽≦ )/~
   Last edited: 9/9/17
   Hòa Yên Linh, Hihahehihahe, Fuu21 others thích bài này.

  2. Linh Truc

   Linh Truc Well-Known Member

   Bài viết:
   235
   Được thích:
   267
   Lạc chắc cũng phải dạng yếu đuối đâu nhể?
   Yoko Yang thích bài này.

  3. Yoko Yang

   Yoko Yang Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   302
   @Linh Truc . Mk chưa đọc xong truyện nên cũng ko biết nữa

  4. Yoororo

   Yoororo Active Member

   Bài viết:
   172
   Được thích:
   198
   Mình mới nhảy hố, cảm ơn bạn edit, truyện rất hay :)
   Yoko Yang thích bài này.

  5. Yoko Yang

   Yoko Yang Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   302
   Chẳng may chiều hôm qua em máy tính quý hóa của mk bị ốm nặng. Giờ em ấy được Thái Y sửa chữa. Nên có thể Chủ nhật mk mới ra chương mới được. So rý các bạn. Huhuuu
   P/s: Đây là hậu quả em máy tính trêu chọc Dung ma ma
   Linh TrucYoororo thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :