1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

(Nam Trùng Sinh- Sủng) Hầu Gia Trùng Sinh- Nghiêm Yến(Chương 15/70)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Yoko Yang

   Yoko Yang Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   302
   ☆, chương 7 : Gặp phải
   Ăn xong hết rồi, Cảnh Phúc liền bắt đầu giúp đỡ Lạc thu dọn đồ đạc .Đồ của Lạc nhiều, chỉ có vài bộ quần áo, còn có bình thường còn có quen dùng chút vật . Nàng đem rất nhiều đồ vật đều để vào bên trong, chính là định nhân lúc có chuyện gì làm trở lại xem Cảnh Phúc chút .

   Cảnh Phúc vốn rất thương tâm , chờ Lạc cho nàng biết thường xuyên trở về thăm nàng , Cảnh Phúc liền vui vẻ đến nhảy lên .
   Các nàng còn chưa có thu thập hết, lại nghe thấy có người gõ cửa. Cảnh Phúc quệt mồm mở cửa , trong lòng còn oán hận, như thế nào luôn có người quấy rầy nàng cùng Lạc chung đụng, ràng Lạc chỉ chốc lát nữa rời .

   nghĩ tới mở cửa nhìn thấy lại là gã sai vặt trẻ tuổi, Cảnh Phúc bị sợ đến hết hồn, lui về phía sau bước quan sát gã nam tử kia cả nửa ngày, phát người này xác thực rất là lạ mặt, sau đó cũng có chút sợ hãi, nàng nghe vài tiểu nha đầu bên cạnh phủ luôn có 1 nam tử xa lạ ra vẻ gã sai vặt câu dẫn tiểu nha đầu, nhiều tiểu nha đầu đều bị lừa !

   "Ngươi là ai? Ngươi tới tìm ai? Ngươi tới nơi này làm gì?" Cảnh Phúc đem thân thể trốn ở phía sau cửa run sợ mà hỏi Thành Nguyên .

   Thành Nguyên bị Cảnh Phúc liên tiếp hỏi, cũng biết nên trở về mà đáp cái nào . Nhìn lại chút bộ dáng tiểu nha đầu sợ hãi rụt rè như này, nghĩ tới chính mình lại đem tiểu nha đầu làm sợ đến như vậy, cúi đầu nhìn nhìn bộ dáng chính mình , rất bình thường nha, ít nhất Thành Nguyên tính bên trong Hầu phủ là số số hai bộ dáng đoan chính , như thế nào lại hù đến tiểu nương người ta ?

   Mặc dù cảm thấy tiểu nương trước mặt này có chút kỳ quái, nhưng Thành Nguyên nhớ tới được Hầu gia phân phó, là nhất định thể để cho Lạc nương chịu ủy khuất .
   Nghĩ lại, nha đầu trước mặt này chắc là Cảnh Phúc bên cạnh Lạc nương , xem gương mặt nàng tròn trịa liền biết , nghe toàn bộ Hầu phủ ai có thể so với Cảnh Phúc về độ tham ăn, cho nên mặt nàng phá lệ êm dịu, xem ra có chút ít vui mừng, nếu là người bên cạnh Lạc nương , cho nên nàng cũng thể bắt nạt .
   "Ta là Thành Nguyên bên cạnh Hầu gia , ngươi kêu ta là Nguyên đại ca được rồi. Ta lúc trước bồi Hầu gia ở quân doanh, liên tục chưa có trở về , Cảnh Phúc nương gặp ta lạ mặt là chuyện bình thường. Ta tới là mang theo lời của Hầu gia truyền đến Lạc nương, biết Lạc nương có ở trong đó ?" Thành Nguyên lễ phép .

   Vừa xong,Lạc liền ra .

   Lạc gây chú ý làm Thành Nguyên phải nhìn lên, nhiều năm minh bạch gần nữ sắc,nhưng mà Hầu gia vì sao đột nhiên mở miệng lại 1 muốn nha đầu , trừ chút, dung mạo nương này, quanh thân khí độ cùng những tiểu thư khuê các trong kinh thành so sánh với kém là bao, nếu là dạng người này dưa tới trước mặt những nam nhân bình thường khác , chỉ sợ có muốn .

   "Lạc nương, Hầu gia , chỉ cần thu thập những đồ dùng đơn giản là tốt lắm rồi, bên trong Kỳ Lân Viện đều chuẩn bị đồ vật cho rồi . Người nhìn thời điểm cái gì phương tiện ? Hầu gia ý tứ là để cho thời điểm thu thập xong cái gì thời điểm đó cũng có thể , nếu là xong rồi, chúng ta ngay bây giờ tốt hơn , ta còn có thể giúp cầm thứ gì. Đương nhiên, thời diểm nào cũng có thể ." Thành Nguyên cúi đầu dám nhìn loạn.

   Thành Nguyên thái độ cung kính, nhường Lạc trong lòng càng phục. Nếu là giờ phút này cao nhìn xuống , Lạc trong lòng còn có thể tốt chút ít, nhưng tại như vậy, chỉ càng làm Lạc càng thêm lo lắng cho tương lai của mình.
   Lạc vội vàng tạ ơn Hầu gia ân điển, lại cự tuyệt hảo ý của Thành Nguyên .
   Sauk hi Thành Nguyên rời , Lạc lại mè nheo nửa ngày. . . Chính là muốn Kỳ Lân Viện chút nào! ! !

   Nhưng là vô luận nàng mè nheo như thế nào, thời gian trôi nhanh, còn có cho nàng dạo chơi thời gian đâu, mắt thấy đến giờ lên đèn , trong lúc Trần mụ mụ còn đến thúc giục lần, kiên trì muốn đem nàng đưa qua, nàng vội vã chối khéo . Nàng chỉ có đồ vật muốn mang, như thế nào lại cần phiền toái người khác .
   Lạc nhấc lên hơi, nghe Trần mụ mụ cùng Thành Nguyên đấu khẩu , xem ra hôm nay là phải đến Kỳ Lân Viện , lại kéo được .
   Nàng ôm gói đồ , hướng tới Kỳ Lân Viện đến, hơi có chút chịu chết mà quyết tâm.

   Hôm nay vốn là ngày vui của Hầu phủ , sắc trời mới tối, liền có đầy tớ ân cần vội vàng mà đốt đèn . hành lang, đình viện bên cạnh, đình viện hồ, hoa bên cạnh ao, đều được đèn lồng thắp sang đến đỏ au .
   Bắt đầu sau đó, ngày đó sắc trời liền cùng thoa mực tựa như là 1 , trong lúc vô tình liền chìm xuống tối tăm chìm , cũng làm cho chút ít ánh sang này liền bắt đầu nhuộm lên , chỉ thoáng liền biến toàn bộ Hầu phủ đều trở nên mờ mịt ở mảnh ôn nhuận sáng sắc .

   Lạc ổn định tinh thần, nhìn về phía trước có đường có 1 chút đen kịt, ánh sáng ở quanh mình làm nổi bật phía dưới càng tỏ ra nó trầm, Lạc khỏi căng thẳng trong lòng. Nàng xưa nay sợ tối, con đường này là gần nhất đến Kỳ Lân Viện , nàng vốn là làm trễ nãi chút thời gian, sợ trễ bị Hầu gia thích, liền lựa chọn con đường này.

   Vốn là Kỳ Lân Viện người hầu nhiều, tại Hầu gia trở về , chỗ đó mới tính có nhân khí. Này con đường này căn bản có mấy người , trước mắt mặc dù cũng bị vài cái đầy tớ có tâm treo đèn lồng, nhưng mà đối với Lạc , quả thực là quá tối. Lạc hít hơi, nàng ở trong lòng tự với chính mình là có gì phải sợ. Trong lòng nàng thầm ( Đạo đức kinh ), mắt chỉ để ý phía trước, phân nửa cũng dám ngắm loạn.
   Bên cảnh đường quả thực có vài cọng tùng bách, nghe là Hầu gia thích nhất, nhưng là Lạc ánh mắt quét đến cách xếp đặt ở dưới bóng đêm lờ mờ kia, cảm thấy hoảng sợ thôi. Phần lớn trong sân phần lớn đều là các loại hoa cỏ , bởi vì xem ra mỹ quan cực kỳ lớn , nhưng tùng bách lại rất ít ỏi .

   Hầu gia vì sao lại thích trồng cây này, ban đêm xem dến tựa như là bóng người , quả nhiên là dọa người!
   Bên trong này bình thường có ai , cho nên toàn bộ đường chỉ có mình tiểu nương Lạc , nàng rụt rụt bả vai, nghe tiếng bước chân của chính mình , trong lòng chỉ để ý thầm nội dung trong sách .
   Đột ngột,có 1 con mèo hoa nhảy xuống vài cọng hoa, làm Lạc sợ hết hồn,bao đồ trong ngực nàng đều bị dọa rớt !

   Thời điểm chờ Lạc lấy lại tinh thần , trông thấy bé mèo kia kêu "Meo meo" , lại lắc lắc than thể to mọng kia hướng bụi hoa ở trong chỗ sâu chui vào . Lạc vừa mới thở phào nhõm, con mèo kia nàng biết, là của nữ đầu bếp họ Lý. Lạc lúc này mới có tâm tư cúi đầu xoay người nhặt lại bao đồ. Nàng vừa tỉ mỉ đem bao đồ vỗ vỗ, thời gian qua nàng sạch , cho nên chịu được bên cạnh lại có 1 đồ vật dơ bẩn .
   Đợi nàng thời điểm ngẩng đầu lên, ràng là bị giật mình!
   Vội vàng kịp chuẩn bị liền phát trước mặt nàng có 1 nam tử cao lớn ! Cách nàng chỉ có hai bước xa! Thân thể bức người uy vũ giống như núi lớn áp chế lại đây, thẳng đến áp chếcon tim đập nhanh của Lạc , tiếp theo lại nhảy như gõ trống, nàng chính mình đềun găn được nữa!

   Lạc quên mất hô hấp, trong đầu chỉ có cái ý niệm: đường thanh, trước mắt chăc phải là. . .
   Khuôn mặt trắng noãn nhắn của nàng bỗng chốc liền thay đổi còn 1 chút máu. . . Tại sao lại bị nàng bắt gặp !
   Lạc nhắm hai mắt lại, hít hơi khí lạnh, tim đập đều nỡ nửa nhịp. Nàng run sợ trực tiếp đem ( Đạo đức kinh ) lưng ra, sau lúc lâu, nàng cảm giác được người trước mặt còn chưa có rời , lại sợ , lại bắt đầu niệm kinh phật.

   Thiệu Yến gặp tiểu nha đầu trước mặt đem "Ta còn lòng dạ nào lưu luyến vạn vật, phương nào phương vạn vật thường quay quanh" đều vác ra , trong nội tâm buồn cười, khỏi phát ra trận cười khẽ .
   Khuôn mặt nhắn của Lạc bắt đầu nhíu chặt hơn, còn có tiếp tục học thuộc lòng . Biết cười, có thanh , như vậy hẳn là người ! Nàng nhàng nhấc mi mắt lên, chỉ thấy nam nhân tuấn tú đến cực điểm ôm cánh tay nhìn nàng, có 1 khuôn mặt có chút lạnh lùng, ánh sáng chiếu rọi càng thêm làm càng lộ ràng khí chất cường đại.

   Nếu là nhìn kỹ phía dưới liền phát ra đáy mắt tràn đầy trêu tức, khóe miệng cũng chứa nụ cười vui vẻ, bất quá căng thẳng của Lạc có phát ra.
   Nàng dưới dưới tầm mắt rời , quả nhiên trông thấy đá cuội nhô liền đường có phản chiếu 2 bóng dáng khác nhau, 1 là nàng , trước mặt là người kia - - có bóng dáng, đó chính là người! Lạc thở phào nhõm.
   "Như thế nào, có học thuộc lòng ?" Thanh kia phân biệt tình cảm, có chút lạnh lạnh, nhưng lại giống như có chút ít thoải mái.
   Tác giả có lời muốn : hạ chương ~ ha ha ha, này thiên văn là ngọt sủng ô, ngọt ngào ngọt, sủng sủng sủng
   Last edited: 5/10/17
   Fuu, chjchj1001, nhoxbina12 others thích bài này.

  2. Yoororo

   Yoororo Active Member

   Bài viết:
   172
   Được thích:
   198
   Thanks nàng :) dễ thương quá

  3. Yoko Yang

   Yoko Yang Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   302
   ☆, Chương 8: Lần đầu gặp
   Lạc hô hấp ngưng đọng, người trước mắt phải là. . . Hầu gia sao! !

   Lúc trước nàng dám nhìn kỹ, nhưng tại nghe thanh này liền xác định được. Bên trong Hầu Phủ có tướng mạo đẹp như vậy trừ Hầu gia còn có ai nữa! Thời điểm nàng vào trong sân để dâng điểm tâm cho lão phu nhân mà làm trễ nãi trong chốc lát, đứng nghe được thanh mà Hầu gia cùng lão phu nhân chuyện với nhau , thanh kia cùng với thanh vừa mới nghe được cơ hồ là giống nhau như đúc.

   Con mắt của Lạc mở to , mặt đôi mắt cùng lông mi giống nhau ở da thịt ngọc ngà quăng xuống chút bóng ma, xem ra nên lời đáng .
   Lại sững sờ lát, trông thấy Hầu gia muốn đến gần, Lạc mới phản ứng lại , vội vàng cúi đầu hành lễ: "Bái kiến Hầu gia!"
   Khóe miệng của Thiệu Yến lặng lẽ núp 1 nụ cười vui vẻ, đơn giản chỉ 1 từ "Ân" coi như là câu trả lời đối với Lạc . ,ngày xưa quả thực có thói quen nuông chiều tiểu thê tử của mình thành tiểu nha đầu như vậy, cho nên nghe thấy nàng hành lễ với như vậy, trong lòng tràn đầy kháng cự .

   Nhưng là trông thấy bộ dáng cúi đầu câu nệ tràn đầy sợ hãi của tiểu nương này, đôi mắt linh động kia bốn phíá nhìn loạn nhưng là dám nhìn thẳng , bộ dáng này từ trước tới giờ chưa bao giờ thấy qua, Thiệu Yến đột nhiên cảm thấy bộ dạng này cũng có ý tứ .

   Đem thê tử tương lai thê tử nuôi ở bên người, tựa hồ là 1 lựa chọn tồi.
   Thiệu Yến tiện tay tiếp nhận bao đồ trong tay của tiểu nương, thản nhiên mà : " thôi." Sau đó liền xoay người hướng Kỳ Lân Viện mà tới. Lạc ngây người tại chỗ. . . Cho nên, Hầu gia đây là?

   "Ta muốn tìm mẫu thân, lại nghĩ tới tại người nghỉ ngơi , dứt khoát liền quấy rầy nữa." Thiệu Yến thản nhiên mà , xem như vì hành vi của mà giải thích .
   Lạc gật gật đầu, nàng biết lão phu nhân thời gian qua ngủ rất sớm, trước mắt chắc là rửa mặt để chuẩn bị ngủ rồi .
   Mắt thấy Hầu gia chân dài thân cao, chưa được vài bước đem Lạc bỏ xa 1 khoảng cách khá dài, Lạc nhìn nhìn xung quanh chỉ thấy bóng cây đen thùi lùi , nhưng mà nàng bước đuổi kịp.
   Thiệu Yến cảm giác được tiểu lương sau lưng nhắm mắt mà theo, tâm tình liền tốt hơn , khuôn mặt cũng nhu hòa rất nhiều, quanh thân tràn đầy trong trẻo nhưng khí chất lạnh lùng khí ở dưới ánh nến ấm áp nhu hòa ít, càng tỏ ra tuấn mỹ tuyệt luân.

   Nhưng mà lại tin tức nghĩ đến thủ hạ truyền về, nụ cười mặt mới dần dần nhạt .

   Thiệu Yến mặc dù chân dài bước lớn, nhưng là nhanh chóng hết sức chậm dần , làm Lạc rất nhanh liền đuổi theo .
   Tiểu nương liền ở phía sau bên trái , rớt lại phía sau hai ba bước, có thể ràng nghe thấy được gió đưa tới mùi thơm ngát mái tóc nàng , còn có hương thơm ngọt ngào duy nhất chỉ thuộc về 1 mình nàng, ngọt ngào , tựa như trong ngày mùa hè gió mát đung đưa, liên tục làm mê luyến thôi. nên lời mà câu dẫn người, ngọt đến tận trong lòng người,làm nghe thấy liền hận thể vùi đầu ở cổ nàng tinh tế mà ngửi. . .

   Thiệu Yến hít sâu hơi, dừng lại bước chân, nghiêng đầu mà xem tiểu nương.
   "Ngươi tên là Lạc ?"
   Lạc sững sờ, nàng nghĩ tới Hầu gia thế nhưng hỏi nàng, nhưng là nàng cũng quên cúi đầu trả lời: "Thưa Hầu gia , là lão phu nhân ban thưởng tên cho ạ."
   Thanh của nàng cùng hơi thở đều giống nhau đều rất ngọt, mềm mại ôn nhu , còn mang chút ít tre trung của tuổi thiếu nữ trẻ, khiến người ta nghe lần liền quên được, thẳng đến bên trong xương cốt người nghe.
   Thiệu Yến trong lòng lại là trận khó chịu, thích nhìn tiểu thê tử này của bộ dáng chỉ biết vâng lời bộ , nàng là được bừa bãi chiều chuộng , mà phải như bây giờ, ăn khép nép . Thiệu Yến đột nhiên hận chính mình , chỉ tự trách mình quá mức tự tin, cho rằng nàng rất là an toàn ở bên trong Thủ phụ phủ và chỉ cần chờ đến cưới nàng, cho nên mới chút bận tâm mà xem nàng, làm thành kết quả như thế này.
   Thê tử tương lai của ở dưới mí mắt của mà cũng bảo vệ được , làm tự trách thôi!


   Thiệu Yến mím môi, thanh thấp vài phần, bên trong tựa hồ có vật gì đó ràng: "Ở trước mặt ta cần câu nệ, từ nay về sau ta che chở cho ngươi."
   ... Hầu gia che chở cho nàng?
   Lạc triệt để ngây người, trong đầu nàng tự động đem lời này tái diễn lại nhiều lần, sau đó vẻ mặt dại ra ngẩng đầu mà nhìn nam tử trước mắt.
   Là , là Hầu gia, mà nàng về sau cũng ở bên cạnh mà hầu hạ, người làm chủ tử chắc chắn che chở cho làm nô tài cũng phải là chuyện kinh ngạc. Lạc nghĩ tới dạng này cũng liền lý giải được .
   Thiệu Yến gặp bộ dáng tiểu nương trợn mắt há hốc mồm đích xác là rất đáng , phiền muộn trong lòng cũng giảm được vài phân.

   Đời trước là 1 đứa trẻ con miệng còn hôi sữa, người lớn như vậy, lại chút cũng biết nên làm như thế nào để dụ dỗ nương nhà người ta về nhà. Nàng lại kém đến sáu tuổi, lại sinh ra mềm mại như vạy, với nàng cũng dám lớn tiếng, rất sợ hù đến nàng.
   Sau khi lấy nàng sau vào cửa, làm như thế nào để dụ dỗ nàng vui vẻ cũng biết, ngày thường cũng dám chuyện lớn tiếng, cứ như thế đem tiểu nương dọa mất mà cũng dám lớn tiếng chuyện với . Cho đến có lần nàng bị ủy khuất, khóc đến rất thương tâm, bên rất bận tâm, lại khổ nỗi ăn vụng về, biết nên cái gì để an ủi nàng. rất là đau lòng, cũng để ý là dọa đến nàng , trực tiếp đem nàng ôm đến trong ngực, bàn tay ôn nhu khẽ vuốt ve dầu nàng mà an ủi.

   nghĩ tới nàng bỗng nhiên lại ngừng khóc, con mắt tròn trịa mà mở to, chớp cũng chớp , liền cho rằng nàng vì động tác này của mà tức giận , đột nhiên nàng nín khóc mà mỉm cười, cười tiếng giống như pháo hoa vậy, đẹp sao tả xiết! Từ đó về sau, cùng với nàng mới xem như là mở rộng lòng nhau, có việc gì liền nhất việc việc sờ sờ đầu nàng, nàng cũng thích ỷ lại bả vai của ...

   Thiệu Yến chứng kiến bộ dáng tiểu nương đáng đến cực điểm, khỏi giơ cánh tay lên, kìm lòng được muốn sờ sờ đầu của tiểu nương.

   Động tác còn chưa làm, Thiệu Yến liền lúng túng thả tay xuống, quên trùng sinh , mà nàng còn đối với chưa quen thuộc, thiếu chút nữa liền làm tiểu nương coi là kẻ biến thái.

   ho tiếng, nâng cằm dưới lên, ý bảo tiểu nương nàng đuổi kịp.
   Lạc đành phải cất bước đuổi kịp, nàng biết là,khi nàng nhìn thấy phía trước, Hầu gia bởi vì nàng cùng kéo giãn khoảng cách mà khóe miệng nhếch lên.
   Đến Kỳ Lân Viện, đúng là thời điểm dùng bữa tối . Thiệu Yến trực tiếp đem tiểu nương mang tới phòng khách ở sân , tiện tay đem gói đò của tiểu nương đặt ở bàn trà, sau đó nâng tay, phân phó Thành Nguyên theo vào mà sắp xếp điểm tâm.

   Lạc vẫn còn mảnh hỗn độn, đần độn u mê mà đến nơi này.
   "Ngươi trước rửa tay , lát sau. . . Hầu hạ ta dùng bữa." Thiệu Yến vốn là muốn là cùng ta dùng bữa, nhưng nhìn tiểu nương mặc người bộ đồ màu hồng phấn của tiểu nha đầu Hầu phủ này, bỗng nhiên liền ý thức được thân phận của nàng bây giờ, liền vặn mi sửa lại lời .

   đem chân tướng việc điều tra sai biệt lắm ,thời điểm minh bạch này giữ nàng ở lại trong hầu phủ là an toàn nhất . đến cùng đành lòng xem tiểu nương vốn được nuông chiều này làm chút ít viêc hạ đẳng , nhưng qua rất lâu tự đánh giá, mới hạ quyết tâm - - vô luận dù Hầu phủ là dòng dõi thế gia, đều có đạo lý làm đầy tớ cùng chủ tử ngồi cùng bàn dùng bữa .

   Lạc cúi đầu đáp ứng, theo Thành . Thành là huynh đệ của Thành Nguyên, lớn lên so với Thành Nguyên còn muốn tuấn tú hơn hai phần. Nhưng là nhiều, có lẽ là ngấy ngốc theo bên cạnh Hầu gia trầm mặc ít , thời điểm mang Lạc vào chỉ khẽ hơi gật đầu, sau đó liền ở bên ngoài mà canh gác .
   Tác giả có lời muốn : hôm nay việc tương đối nhiều, thiếu chút nữa quên
   Last edited: 7/10/17
   Fuu, nhoxbina, Parvarty12 others thích bài này.

  4. Yoororo

   Yoororo Active Member

   Bài viết:
   172
   Được thích:
   198
   Thanks nàng edit :) nàng ơi, đoạn thành là huynh đệ của thành nguyên, chữ 长 đó bạn dịch là lớn lên hoặc trường thành nhé, chứ ko phải dài đâu bạn :)

  5. Yoko Yang

   Yoko Yang Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   302
   cảm ơn bạn
   Yoororo thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :