1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

    Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

    Hình bìa truyện

    Tác giả

    Thể loại

    Số chương

    Nguồn convert (nếu có)

    Tên Editor & Beta

    Nick Facebook, Mail liên lạc

    Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

    Quy định cho editor

    Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

    Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

    Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

    Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

    Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

    Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

    Quy định Đối với Readers:

    Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

    Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

    Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

    Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

    Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

    Quản lý box Truyện Edit&Beta:

    lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

(Nam Trùng Sinh- Sủng) Hầu Gia Trùng Sinh- Nghiêm Yến(Chương 15/70)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

  • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
    1. Hiểu Mộng Hồ Điệp

      Hiểu Mộng Hồ Điệp Active Member

      Bài viết:
      117
      Được thích:
      109
      về thân phận của Lạc vẫn còn là số
      Yoko Yang thích bài này.

    2. Yoko Yang

      Yoko Yang Well-Known Member

      Bài viết:
      39
      Được thích:
      302
      ☆, chương 11 : Gương mặt xinh đẹp

      Lại qua rất lâu, Thiệu Yến mới đứng dậy trở về phòng.

      tới trước phòng ngủ của tiểu nương mà nhìn nhìn, yên tĩnh mà đứng trước giường của nàng rất lâu, vẻ mặt hề có an tâm. Tiểu nương của ngủ như vậy , ngủ đến ngọt ngào , tư thế ngay ngắn, mặt mày cũng đều giãn ra , mặt hướng ra phía ngoài, triệt triệt để để hề có chút đề phòng.

      Xem vẻ mặt tiểu nương mềm mại mà ngủ tràn đày ngọt ngào , đáy lòng Thiệu Yến khơi dậy lên 1 chút kích thích , đột nhiên nghĩ, đem nàng giữ ở bên người cũng phải là chuyện xấu gì. Dù sao, sớm muộn gì cũng có ngày vì nàng mà làm những điều chưa bao giờ làm.

      biết nhìn nàng ngủ bao lâu, Thiệu Yến mới trở về gian phòng của mình, ngửa mặt mà đêm ngủ.

      Hôm sau, lúc mặt trời lên cao, Thiệu Yến mới tỉnh lại , vừa mở mắt liền nhìn thấy 1 thân ảnh màu xanh nhạt quét dọn ở bên trong phòng , mặc dù cách giường chỉ bằng 1 khoảng, nhưng mà Thiệu Yến nhìn cái liền nhận ra .

      Thiệu Yến câu dẫn ra khóe môi, người trước mặt phải tiểu nương của là ai. nhìn thoáng qua rồi lại nhắm mắt lại, bộ dáng làm bộ như mới vừa tỉnh ngủ, ho hai tiếng.

      Quả nhiên nghe thấy tiếng ho nàng tiến lại gần .

      Lạc mới vừa rồi rửa mặt bằng nước nóng, tay hẵn còn dính chút bọt nước, nàng cũng kịp lau , liền tìm 1 cái khăn vội vàng mà lau hai cái, liền nhanh hai bước đến trước giường của Thiệu Yến, giọng hỏi: "Hầu gia tỉnh ?"

      Thiệu Yến mím môi, nhìn cái khăn tay của tiểu nương thêu 1 cái gốc cây hoa lan ,vừa hào phóng lại vừa đẹp mắt. hết sức phóng mềm thanh , nhưng sáng sớm thanh vẫn còn chút trầm thấp khan khan, gợi cảm hề giống lời : "Ừ."

      Lạc liền nhìn lướt qua Hầu Gia, nhìn Thiệu Yến đều mặc áo cùng quần trong, chỉ là chưa có mặc áo khoác cùng đeo đai lưng. Lạc thở phào nhõm, vừa mới bắt đầu làm việc , Thành Nguyên đại ca là để cho nàng hầu hạ sinh hoạt thường ngày của Hầu Gia, nàng còn có chút quẫn bách,nhưng tại phát Hầu gia hầu hạ rất tốt, tính tình cũng rất tốt, mặc dù tính tình hơi có chút lạnh nhạt , nhưng là nhìn ra được là có cách cư xử khéo léo .

      Lạc vất vả mà nổi lên dũng khí tới trước giường mà cầm lấy áo khoác của Thiệu Yến, Thiệu Yến lại khoát khoát tay, thản nhiên : "Ngươi ra ngoài , những chuyện nhặt như thế này ta có thói quen tự mình làm . Ngươi gọi Thành đem kiếm của ta chuẩn bị cho tốt, chốc lát nữa ta ra sân luyện võ."

      "Vâng." Lạc gật gật đầu liền ra ngoài , hiểu sao nàng cảm thấy thoải mái rất nhiều.

      Thời điểm đến gian ngoài, nàng phát 2 huynh đệ Thành Nguyên cùng Thành cùng nhau đứng ở bên ngoài chờ , thấy nàng ra, Thành Nguyên cười rất chi là sáng lạn, con mắt đều chợp mắt giống nhau, ngược lại Thành lại có có vẻ mặt gì, chỉ nhàn nhạt cùng Lạc gật đầu.

      "Hầu gia muốn Thành đại ca chuẩn bị tốt kiếm cho ngài, chốc lát nữa Hầu Gia luyện võ." Lạc cũng nhàng cười , nàng sinh ra tốt, cười tiếng, đem 2 vị huynh đệ trước mặt đều bị hấp dẫn.

      Thành Nguyên cảm thấy tiểu nương này rất đẹp mắt, thuận tiện nhìn nhiều thêm hai con mắt. Mà Thành chỉ nhìn cái, ánh mắt liền dời , xoay người liền chuẩn bị kiếm cho Thiệu Yến.

      Thành rồi, Thành Nguyên lại kéo Lạc Lạc vài câu, còn hỏi nàng ở chỗ này có quen hay thiếu thứ gì, cần cái gì cứ việc .

      Lạc lại cười tiếng, lúc này mặt lộ ra lộ ra 2 cái lúm đồng tiền , đem Thành Nguyên xem đến sững sờ.

      "Trước tạ ơn Thành Nguyên đại ca ."

      Thanh của Lạc cùng dáng người nàng giống nhau , vừa ngọt lại vừa mềm, hiểu sao Thành Nguyên nghe thấy lại cảm thấy có chút ít thẹn thùng, gãi gãi đầu, : "Chúng ta đều là người hầu hạ Hầu gia, có cái gì cám ơn hay cám ơn chứ , Lạc nương cần khách khí với ta."

      Bọn họ vừa dứt lời, nhìn thấy Thiệu Yến đẩy cửa bước ra.

      Thành Nguyên lập tức nghênh đón: "Hầu gia, hôm nay muốn ăn cái gì? Để nô tài bảo phòng bếp chuẩn bị, chờ ngài luyện võ trở về mới ăn."

      Thiệu Yến trước tiên liếc về phía Lạc cái, lại thản nhiên : " Bảo nhà bếp làm them 1 cốc sữa nóng mật ong hạnh nhân, những cái khác làm như cũ ."

      Tiểu nương là tuổi ăn tuổi lớn, ăn đồ ăn bổ dưỡng thân thể mới tốt được. Thời điểm Thiệu Yến ở quân doanh Tây Bắc nhìn dân chúng uống sữa dê, nghe trẻ con mỗi ngày uống 1 ít thân thể cực kỳ khỏe mạnh . tự nhiên muốn cho Lạc 1 thân thể khỏe mạnh , cho nên mới phân phó xuống việc này.

      Thành Nguyên nghe vậy sững sờ, hề biết Hầu gia lại có thói quen uống sữa nóng, nghi hoặc vẫn là nghi hoặc, vẫn là đồng ý, chạy chậm đến phòng bếp mà dặn dò.

      Vì vậy cũng chỉ còn lại có Thiệu Yến cùng Lạc .

      Lạc biết mình có thể làm được những thứ gì, lại có thói quen nhàn rỗi, trước hết thừa dịp Hầu gia vẫn chưa , nàng liền suy nghĩ của mình ra: "Hầu gia, nô tỳ biết làm chút ít thức ăn đơn giản, nếu như Hầu gia chê, nô tỳ có thể làm chút ít để cho Hầu gia nếm thử."

      Thiệu Yến đứng ở nơi đó hề động đậy, cũng hề quay đầu lại. Bất quá Lạc nghe được thanh của tựa hồ mang chút ít ấm áp : "Được, nếu làm tốt lắm đưa đến chỗ lão phu nhân 1 phần, nghe mẹ ta rất thích đồ ăn ngươi làm. Nếu như nguyên liệu nấu ăn bị thiếu cứ , trực tiếp nhờ người trong bếp mua hộ, hoặc là tìm Thành Nguyên cũng được."

      Sau khi xong, bước thềm, vài bước liền rời khỏi tầm mắt của Lạc .

      Lạc ngơ ngác đứng lúc, liền ở trong lòng cảm thán: Hầu gia cao nha! Chân so với người khác đều dài hơn.

      Ngay lúc này Thành trở về . nhìn Lạc cái, liền đem ánh mắt của mình rời chỗ khác,khuôn mặt cùng thành của có chút lạnh mà : "Hầu gia sợ ngươi biết phòng bếp ở đâu bên , nên bảo ta dẫn ngươi đến đó."

      "Ân, làm phiền Thành đại ca ."

      Thành khẽ gật gật đầu, liền mang Lạc hướng phòng bếp , vóc dáng của cũng thấp, chân cũng dài, bước Lạc phải hai bước.Thành Am chân dài nhanh kia tựa hồ phát ra điểm thích hợp , hết sức chậm 1 chút, để Lạc có thể theo kịp.

      Chờ Lạc vào , Thành dựa ở cửa phòng bếp 1 lúc lâu. Gương mặt vốn tuấn tú, nhiều năm nay theo Thiệu Yến cùng nhau ở trong quân doanh rèn luyện, càng ngày càng khác với nam nhân khắc người có khí chất cương nghị lạnh lung. Ánh mặt trời xuyên thấu qua cánh cửa, tà tà rơi ở người , đem con người phác họa thành 1 bức tranh thần tiên đẹp mắt.

      Bất quá Lạc nhìn thấy liền tới. Nàng vào phòng bếp , bên trong gặp 1 lão bà lớn tuổi hì hục làm đồ ăn , nàng ăn mặc rất sạch , xem ra làm việc rất là lưu loát.

      Bà lão mặc váy màu xanh đấy thêu 1 chữ GIÁP , đầu tóc là dùng 1 cây trâm đơn sơ mà cài lên . Gặp Lạc vào, bà cười hiền hòa: "Ngươi chính là Lạc ! Hôm qua nghe ngươi tới , ta được nhàn rồi lắm, liền xem ngươi. Ta đây là làm bánh bột ngô hoa đào, ngươi nếu chê liền mang về ăn chút ít , trong lúc rảnh rỗi xem như là ăn điểm tâm, để đỡ đói ."

      Bà vừa vừa từ bên cửa sổ mang ra 1 cái hộp đựng thức ăn, thấy ràng là sáng sớm tinh mơ chuẩn bị . Lạc cũng từ chối, đành phải tiếp nhận.

      "Ngươi gọi ta là Tống mụ mụ được rồi." Bà biết Lạc là lần đầu tiên thấy bà, liền chủ động tên bà ra.

      "Lạc Lạc đa tạ Tống mụ mụ." Lạc tạ ơn Tống mụ mụ, lại đem mục đích hôm nay nàng đến đây ra.

      Tống mụ mụ vừa nghe, lập tức liền hào hứng. Bà đem 2 tay tạp dề mà xoa xoa, đem Lạc kéo vào bên trong phòng: "Ngươi xem chút những nguyên liệu nấu ăn này có đủ hay , đủ ta phòng bếp lấy. Hầu gia của chúng ta đối với thức ăn cầu nhiều, cũng rất ít để phòng bếp này thêm nhiều món ăn. Hầu gia vừa chính là 5 năm, 5 năm này nơi đây cũng có tổ chức bữa ăn tập thể , tại ngài trở về , đồ ăn cũng đều do phòng bếp đưa tới , tóm lại so với chúng ta tốt hơn , cho nên có lúc này lúc kia có ít loại nguyên liệu nấu ăn."

      Lạc vừa nhìn , nàng vốn là muốn làm 1 ít đồ ngọt là bánh hoa quế bột củ sen, nhưng là nhớ tới đến Hầu gia giống như là thích ăn đồ ngọt, định làm mà thôi. Vừa vặn nàng phát ra có 1 con ngỗng, vì vậy liền vén tay áo lên, dự định làm món quả hạch hoa ngỗng.

      Lạc nghĩ tới cách làm món ăn này : "Ngỗng con, trước lấy muối ướp qua, đưa vào nồi hầm, lấy 3 đến 5 quả trứng vịt bỏ vào trong, sau cùng lấy quả hạch cho vào, tên là quả hạch hoa ngỗng."

      Nàng trước tiên cẩn thận rửa sạch tay, sau đó đem thịt ngỗng rửa sạch, lại dùng muối ướp qua , canh giờ cho tốt, nàng mới thêm gia vị vào nồi thịt ngỗng. Lấy thịt ra khỏi nồi rồi cắt ra, bên trong đúng là chuyển màu đỏ, giống như là màu sắc của phấn son. Nàng dựa vào bên trong sách như vậy, theo thứ tự thêm trứng vịt, quả hạch làm tương, liền làm món quả hạch hoa ngỗng rất tốt .

      Tống mụ mụ ở bên xem đến kỳ lạ, hóa ra là làm thịt ngỗng thời điểm còn có thể thêm quả hạch vào. Nhìn lại chút hương vị màu sắc đồ ăn đều đủ , Tống mụ mụ chỉ cảm thấy nàng nước miếng của bà đều sắp chảy ra rồi.

      "Tay nghề của Lạc nương là giỏi!" Tống mụ mụ tự tận đáy lòng mà khen, sau đó, đưa cho Lạc cái khăn sạch , ý bảo nàng lau mồ hôi. Tiểu nha đầu này thời điểm nấu ăn vô luận là tư thế hay vẻ mặt đều là cảnh đẹp ý vui, khiến cho người ta kìm lòng được mà đưa ánh mắt dừng lại ở người nàng.

      Lạc đem món ăn chia làm hai phần, đều dùng thìa sứ tuyết trắng vào trong hộp cơm, mới cáo biệt Tống mụ mụ.

      Thời điểm trở lại sân , Lạc mới phát hóa ra Hầu gia hẵn còn luyện công. Dáng người của thuộc về loại cao to , Lạc vẫn luôn cho rằng người hẳn là có chút ít gầy yếu , hóa ra chưa nghĩ tới Hầu gia lại to lớn như vậy.

      to lớn cũng thích đáng lắm, dù là đọc qua thư, Lạc nhất thời cũng thể thích hợp dùng từ gì để hình dung. da thịt rất rắn chắc, cánh tay hề giống các nam tử luyện võ khác mà tráng kiện, nhưng nhìn lên bộ dáng rất hữu lực. luyện công có mặc trường bào, xuyên qua là kiện y phục màu xanh đậm. Trang phục được may bó sát vào cái eo thon rắn chắc của phá lệ tươi đẹp hoàn mỹ, xem ra lại có vài phần mỹ cảm hơn. múa kiếm, xem ra cầm kiếm trong tay như là cầm 1 cành cây múa đến linh hoạt .

      Thẳng đem khi đêm Lạc xem đến ngẩn người ở đó.

      Ngược lại Thành lại phát nàng trước, mím môi đến trước mặt tiểu nương, im lặng lên tiếng mà tiếp nhận hộp cơm trong tay Lạc .

      Lạc cảm kích cười tiếng: "Còn muốn làm phiền Thành đại ca đưa phần đến chỗ lão phu nhân."

      Thành đưa ánh mắt quét ở người tiểu nương 1 lần, sau đó lại lạnh nhạt rời , tiếp theo, Lạc nghe được nhàn nhạt tiếng: "Ừ."

      Lạc kinh ngạc nhìn về phía Thành , nàng còn tưởng rằng muốn cùng nàng chuyện a, mỗi lần Thành Nguyên cùng nàng chuyện, đều khó chịu mà hề hé miệng, mà ngay cả nàng hướng tạ ơn, cũng chỉ là khẽ gật đầu, nghĩ tới lần này thế nhưng lại chuyện , mặc dù chỉ có chữ, nhưng mà cuối cùng làm Lạc thở phào nhõm.

      Xem đến,người trong sân Hầu gia là đều khó chung đụng.

      1 lúc sau, đôi giày thêu như ý vừa vặn đến trước mặt Lạc , Lạc ngẩng đầu nhìn lên, mới phát Hầu gia luyện xong, thời điểm nàng biết cái gì mà đứng ở trước mặt nàng.

      Tác giả có lời muốn : Hầu gia: Ngươi xem tiểu tử kia làm cái gì?

      Phương Lăng, LyLy Mai, Fuu11 others thích bài này.

    3. Hiểu Mộng Hồ Điệp

      Hiểu Mộng Hồ Điệp Active Member

      Bài viết:
      117
      Được thích:
      109
      Coi bộ phải nuôi vợ từ từ mới đc lòng chị nha

    4. Yoko Yang

      Yoko Yang Well-Known Member

      Bài viết:
      39
      Được thích:
      302
      ☆, Chương 12 : Khẩu vị

      Lạc ngẩng đầu lên, chỉ thấy sợi tóc của Thiệu Yến khẽ ướt, còn có vài giọt theo gò má của mà trượt xuống, mắt mờ mịt hơi nước, càng tỏ ra thêm mê người . Bởi vì mới vừa luyện kiếm xong, bộ ngực của phập phồng lúc lên lúc xuống, hô hấp cũng có chút ngưng trọng , lại đứng gần, Lạc cơ hồ cũng có thể cảm giác được hô hấp ấm áp của phun ở mặt nàng.


      Khẽ lui về phía sau bước, Lạc lặng lẽ thở ra hơi, lại cúi đầu : "Hồi Hầu gia, nô tỳ làm xong món ăn, tại Hầu gia ngài xem có cần ăn ngay ạ?"

      Thiệu Yến cũng lui về phía sau 1 chút, cúi đầu : "Được."

      Sau đó sải bước chân, liền tiến vào gian phòng của mình, thời điểm Lạc vào thấy được rửa mặt.

      rửa rất nhanh, có để Lạc đợi quá lâu liền ra . Gặp 2 huynh đệ Thành Nguyên Thành hẵn còn ở đây, uy nghiêm mà thoáng nhìn, hai huynh đệ liền tự giác ra ngoài .

      Món ăn được dọn xong , Thiệu Yến nhấc vạt áo lên rồi ngồi xuống, trước tiên nếm nếm món phấn son quả hạnh hoa gan ngỗng của Lạc , nhai hai cái, Lạc chỉ nghe thấy được thanh tán dương của : "Được, rất ngon."

      Lạc có chút ít vui vẻ, khuôn mặt nhắn trắng muốt nhiễm lên tia màu đỏ, xem ra càng thêm động lòng người . Nàng lại vì Thiệu Yến mà khắp mấy khối, còn múc thêm chén cháo.

      Thiệu Yến quả nhiên rất thích ăn, liền ăn vào mấy ngụm, nếu phải là Lạc lại gắp món khác, phỏng đoán liên tục mà ăn món này .

      có thói quen ăn ngủ , nhưng chứng kiến đến màn kia đáy lòng đến cùng nhịn được thoải mái, cũng liền nhịn được : "Tiểu tử Thành kia tính tình quá lạnh lùng, cũng thích chuyện, thích ai liền cùng người đó chuyện, ngươi cần phải hết sức cùng trao đổi, nếu như cảm thấy khó chịu có thể tìm Thành Nguyên chuyện, hoặc phòng bếp tìm Tống mụ mụ cũng được."

      Lạc gật gật đầu: "Là. Bất quá nô tỳ cảm thấy Thành đại ca mặc dù tính tình hơi lạnh lùng, nhưng là lại có cái lòng nhiệt tình , cũng rất thích giúp đỡ người khác, nô tỳ để ý ."

      Thiệu Yến thiếu chút nữa cầm đôi đũa bạch ngọc trong tay bóp nát.

      Dùng xong bữa , Thiệu Yến mặt đen liền phái Thành ra bên ngoài làm việc , khoảng tầm ba đến năm ngày .

      Thiệu Yến dùng xong bữa liền thư phòng, sợ Lạc nhàm chán liền đặc biệt phân phó nàng có thể xem chút, Lạc chưa có trở về , nàng cảm thấy vừa tới ngày thứ hai mà trở về được tốt lắm, dứt khoát đổi thân quần áo bẩn, chuẩn bị đem Kỳ Lân Viện từ trong ra ngoài quét tước chút.

      Bỗng nhiên Thành Nguyên vừa thấy Lạc cầm lấy cái chổi quét dọn này nọ, lập tức ngăn nàng lại: “ Lạc nương, chút ít việc nặng này cần làm đâu, chỉ cần chăm sóc tốt Hầu gia là được rồi. nương, so với chúng ta là nô tài, có người hầu hạ Hầu gia khẳng định rất là hài lòng. Huống chi gầy như thế này, chút ít việc nặng này làm đến, ta cùng Thành sống có thói quen làm việc nặng này rồi , thành thói quen . Nếu là đem những người sống này cũng cướp , chẳng phải là muốn ta cùng Thành ăn cơm trắng sao?"

      Lạc vừa nghe những lời này, lập tức có chút ít thẹn thùng, Thành Nguyên vừa , Lạc có cảm giác là mình đoạt công việc của bọn họ. Bất quá nàng cũng xác thực cảm thấy Thành Nguyên rất tốt, cũng liền cười cười đưa cây chổi cho Thành Nguyên.

      Thành Nguyên làm việc, Lạc tốt mà đứngở bên cạnh, liền cũng phụ giúp 1 tay, nhưng lại bị Thành Nguyên ngăn cản lại .

      " Lạc nương, nghe biết đọc sách?"

      Lạc liền cười cười; "Bất quá chỉ là nhận biết được mấy chữ, coi là cái gì."

      Thành Nguyên buông xuống cái chổi trong tay, tiến đến bên cạnh Lạc , giọng : "Vậy tại nhàn rỗi thư phòng của Hầu gia đọc sách , sách trong thư phòng Hầu gia rất nhiều , toàn bộ dáng vẻ mới thả xuống được. đừng xem tướng mạo của Hầu gia chúng ta lạnh lùng, kỳ người đối với người khác rất tốt, năm đó ta cùng Thành đều là nhờ phúc của Hầu gia mới may mắn biết chữ, nếu , chúng ta bây giờ đều là mắt mù!Thư của Hầu gia chúng ta cũng có thể xem , chỉ cần đừng đem thư phá hủy là được rồi, này nhưng là Hầu gia chính miệng phân phó a!"

      Lạc liền giật mình: "Các ngươi đều vào trong thư phòng của Hầu gia xem qua thư?"

      "Còn có thể lừa thành! Bất quá ta cùng Thành qua, bởi vì bên trong phủ đa phần các đầy tớ khác phần lớn đều biết chữ. mặc dù vừa tới, nhưng Hầu gia rất coi trọng , khẳng định với là có thể thôi?" Thành Nguyên vừa vừa nháy mắt ra hiệu, nhất là 2 câu cuối cùng, còn mang chút ít cảm giác chế nhạo.

      Lạc mặt đỏ lên, cũng bồi Thành Nguyên cùng nhau quét dọn , trực tiếp thư phòng canh giữ ở bên ngoài, chờ Hầu gia có cái gì phân phó liền lập tức liền làm.

      Thành Nguyên nhìn qua bong lưng của Lạc , nhìn vài lần, mới thu hồi ánh mắt. ở trong lòng cảm thán tiểu nương này vận khí tốt, vừa mới tới liền được Hầu gia đặc biệt chiếu cố. Kỳ chính cũng có dám xem qua thư của Hầu gia ,thời điểm lúc c quét mới dám chạm vào thư của Hầu gia, xem qua đầy tớ chỉ có Thành , bởi vì Thành làm rất tốt, Hầu gia nghĩ bị chôn giấu , mới đặc biệt cho quyền lợi như vậy.

      , phải , bây giờ còn nhiều them 1 người là Lạc .

      Lạc mới vừa đứng ở ngoài thư phòng bao lâu, liền nghe đến thanh trầm thấp từ trong thư phòng truyền ra của Thiệu Yến: "Bên ngoài là Lạc sao?"

      Lạc vội vàng trả lời.

      Thiệu Yến nghe được thanh giòn giã của tiểu nương , trong lòng có chút ngứa ngáy, cần phải đem nàng đưa tới trước mặt mình mới tốt.

      "Ngươi vào trong pha chút trà , ta có hơi khát ." Thiệu Yến uống hai hớp trà trong ly, lại để cái cốc chỗ cũ, khóe miệng còn câu dẫn ra 1 nụ cười , cười giống như hồ ly ngàn năm giảo hoạt.

      Lạc liền đẩy rèm vào , ngẫu nhiên liếc trộm 1 cái phát Hầu gia chăm chú nhìn nhất quyển sách dày, tên sách Lạc dám nhìn kỹ, liền pha trà.

      Thời điểm Thiệu Yến buông sách xuống , mà là vén tay áo lên luyện chữ. là dùng giấy Tuyên Thành bình thường, nhưng chữ viết ra lại khong hề in hằn xuống giấy, ngược lại đem giấy so sánh với nội tâm trong vắt còn sáng hơn.

      Lạc đối với Thiệu Yến càng thêm sùng kính đồng thời, cũng thêm chút ít hâm mộ. Nàng mặc dù biết chữ, nhưng là viết chữ cũng khá lắm, dù qua hai năm rèn luyện, miễn cưỡng cũng coi là nét chữ thanh tú, nhưng liên tục viết được kết cấu, cho nên nàng liền cảm giác mình có bản lĩnh... Thời điểm nàng cũng có thể thấy Hầu gia viết chữ đẹp như vậy.

      Thiệu Yến ngẩng đầu nhìn Lạc cái, khóe miệng giống như chứa nhất tia vui vẻ: "Mẫu thân ngươi sáng nay đưa món ăn qua ăn ngon, gọi là gì nhỉ , phấn son gan ngỗng ?"

      Lạc giọng nhắc nhở : "Hồi Hầu gia, là phấn son quả hạnh hoa ngực ngỗng. Lão phu nhân thích là tốt rồi."

      "Nghĩ muốn ban thưởng cái gì?" Thiệu Yến con mắt rất sáng, nhìn người thời điểm cho người cảm thấy chứng kiến 1 ngôi sao ở giữa biển rộng.

      Lạc sững sờ, thiếu chút nữa hề có phản ứng : "Hồi Hầu gia, đây là bổn phận của Lạc , nhưng cũng dám đòi hỏi ban thưởng ."

      Thiệu Yến để bút xuống, dùng trấn đem ngăn chặn giấy mới vừa viết xong giấy, lẳng lặng chờ vết mực hong khô, "Vậy thưởng ngươi quét dọn thư phòng được hay , về sau thư phòng tùy ngươi quản, bên trong thư ngươi cũng có thể tùy tiện xem - - Thành Nguyên Thành tay chân vụng về , để bọn họ quét dọn thư phòng ta là yên tâm."

      Thành Nguyên Thành bị chủ tử nhà mình chủ tử thành tay chân vụng về đều hiểu sao hắt hơi cái. Thành cau mày, lập tức điềm nhiên như mà làm việc, mà Thành Nguyên là giọng hùng hùng hổ hổ: Ai lại xấu ông đây!

      Tác giả có lời muốn : ghi chép Hầu gia lần đầu tiên bởi vì ghen tị mà bậy
      Last edited: 26/12/17
      Phương Lăng, LyLy Mai, Nhimkem8 others thích bài này.

    5. Hiểu Mộng Hồ Điệp

      Hiểu Mộng Hồ Điệp Active Member

      Bài viết:
      117
      Được thích:
      109
      Tội nghiệp Thanh huynh nằm mà cũng trúng đạn ~~~~~~~

    6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :