1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ngày gió nổi lên - Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết [ HOÀN ]

Thảo luận trong 'Truyện Đam Mỹ'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   Chương 18

   Nắng gắt như lửa khiến cho người ta nóng đến mức thở nổi.

   Lục Vân Phong rất nghiêm túc cùng với Trần Hâm từ xuống dưới tham quan tòa cao ốc.

   Cao ốc này có 28 tầng, phần nền móng hoàn thành nhưng chưa bắt đầu xây dựng. Phần bê tông cần ba tháng mới có thể khô lại, khi đó mới bắt đầu xây dựng.

   Lục Vân Phong chủ yếu là xem kết cấu của toàn bộ cao ốc, bao quát tầng hầm ngầm, thang máy, độ rộng của đường , khổ phòng, còn có hệ thống cung cấp và thoát nước.

   Sầm Thiếu Hiên vừa vào cao ốc liền tách ra với , cậu cần xem vị trí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống bảo an, tính toán phí dụng cần thiết.

   Đợi xem xong hết toàn bộ, Lục Vân Phong cũng lên được tới sân thượng. Dõi mắt trông về phía xa, nhìn cảnh đô thị đại phồn hoa, mới thoả thuê mãn nguyện : "Tương lai, nhất định khách sạn này của chúng ta là khách sạn tốt nhất Đào thành."

   Trần Hâm khoái trá gật đầu: "Tôi tin rằng, với nhiệt tình của Lục tổng, hơn nữa với chứng thực về hình thức quản lý và hiệu quả làm việc của bên ngài, nhất định khách sạn này lớn mạnh, trở thành khách sạn xuất sắc nhất Đào thành."

   Lục Vân Phong cười ha ha, lập tức quay đầu xuống với ông, sau đó dùng thang máy chuyên vận chuyển hàng hoá trong công trường xuống lầu .

   Thấy Sầm Thiếu Hiên còn chưa xuống, liền gọi cho cậu: "Thế nào rồi? Xem xong hết chưa?"

   Sầm Thiếu Hiên ôn hòa mà : "Gần xong hết rồi."

   "Vậy mau xuống , chúng tôi ở lầu đấy." Thanh Lục Vân Phong cũng rất nhu hòa.

   Trần Hâm suy nghĩ chút, nhìn nhìn bên ngoài có ai cả, liền khẽ cười : "Lục tổng, tôi nghĩ rằng ngài lại trọng dụng Sầm tiên sinh."

   Lục Vân Phong bình tĩnh mà : "Cậu ấy là nhân tài khó có được. Trước đây phát , ủy khuất cậu ấy, giờ được lĩnh giáo rồi, nhất định phải trọng dụng."

   "Phải, là nhân tài khó có được, đó là điều đương nhiên rồi." Trần Hâm có chút do dự, rốt cục hạ quyết tâm. " , Lục tổng, tuy rằng chúng ta quen biết chưa lâu, chưa gặp nhau nhiều, nhưng tôi rất thích ngài, ngài cũng biết được thái độ làm người của tôi. Tôi thích điều thị phi về người khác, chẳng qua, tôi sợ việc này có ảnh hưởng tới ngài, cho nên mới mạo muội nhắc nhở ngài chút."

   Lục Vân Phong mỉm cười: "Trần tổng, ngài cứ thoải mái, tại bắt tay hợp tác, còn gì mà thể chứ?"

   Trần Hâm rất là cảm động, lập tức : "Tốt lắm. Là như thế này, lúc trước khi Sầm Thiếu Hiên rời khỏi đội hình cảnh, ngoại trừ vụ kiện khiến người khác cảm nhận được oan ức của cậu ta ra, còn có lời đồn rằng, cậu ta là . . . đồng tính luyến ái, hơn nữa còn bị nghi ngờ là quấy rầy sĩ quan cảnh sát khác, bị người đó viết đơn báo cáo lên cấp , lúc này mới thể bỏ việc. Cho nên, việc ngài trọng dụng cậu ta tất nhiên là tốt, chẳng qua trong ngôn hành cử chỉ bình thường, nên chú ý chút, nên giữ khoảng cách nhất định với cậu ta, bằng những khiến người khác lời ra tiếng vào, ảnh hưởng tới danh dự của ngài."

   " à?" Lục Vân Phong có chút kinh ngạc. "Có chuyện như vậy sao?"

   Trần Hâm khẳng định gật đầu. "Việc buôn bán ai mà phải duy trì quan hệ tốt đẹp với bên hình cảnh và quan lại chứ? Hai đầu đều thể trêu vào. Tôi cũng có mấy người bạn thân trong cục hình cảnh, chính là bọn họ lén cho tôi biết. Có người chuyện này ngay cả cha mẹ Sầm Thiếu Hiên cũng biết, cha cậu ta đánh cậu ta trận, rồi đoạn tuyệt quan hệ với cậu ta, cho phép cậu ta vào nhà nữa. Việc này lúc đó cực kỳ ầm ĩ, tuy rằng cục hình cảnh tận lực thu hẹp phạm vi tin tức, cho khuếch tán, nhưng truyền mười, mười truyền trăm, đâu có cách nào khác?"

   Lục Vân Phong liên tiếp gật đầu: "Trần tổng, tôi hiểu rồi, cám ơn ngài."

   Lúc Sầm Thiếu Hiên xuống, tất cả mọi người đều mồ hôi đầm đìa, quần áo và lưng quần của nhiều người đều bị mồ hôi làm ướt, vì vậy cũng khách khí, đều lên xe, mở điều hòa.

   Trần Hâm vẫn lễ phép : "Lục tổng, đêm nay cùng nhau ăn cơm , sau đó chúng ta đến quán bar ngồi chút."

   Lục Vân Phong mỉm cười: "Ăn tất nhiên được, có thể tham quan quán bar ở Đào thành các ngài, chẳng qua, tôi muốn trước, nếu dùng thuốc tôi đâu, tôi dùng thuốc, cũng quen tới mấy chỗ loại đó."

   "Được được mà, tôi hiểu." Trần Hâm cười vang . "Lục tổng giữ mình trong sạch, thực là khó có được. Vậy , ăn tối tôi gọi cho ngài."

   "Được." Lục Vân Phong xong cùng Sầm Thiếu Hiên và Diệp Oanh lên xe.

   Sầm Thiếu Hiên nghe được đối thoại của bọn họ, khỏi có chút mừng rỡ mơ hồ. Lục Vân Phong thực được làm được, từ tối hôm đó đến nay chưa từng dùng thuốc. Trong khoảng thời gian này, lúc mà bọn họ ăn ở bên ngoài, hay những lúc làm việc thảo luận trong văn phòng, khi Lục Vân Phong nhận được điện thoại, nghe xong vài câu đều từ chối, buổi tối có việc thể được, sau đó thẳng thắn bị mệt tim, bác sĩ thể vận động mạnh, bởi vậy thể dùng thuốc được nữa, lúc này mấy người bạn của mới chịu bỏ qua. Mỗi lần Lục Vân Phong cúp máy, đều thở dài tiếng, nhìn cậu đầy vô tội, khiến cậu rất mắc cười.

   Lúc này, môi cậu cũng vô tình cong lên, ra nụ cười vui vẻ.

   Lục Vân Phong lập tức phát , trong lòng cũng thấy ngọt ngào, với nụ cười đó của cậu như phần thưởng lớn vậy.

   Trở lại khách sạn, Lục Vân Phong thân thiết mà : "Cậu tắm trước ."

   Sầm Thiếu Hiên lập tức lắc đầu: " , tắm trước chứ?"

   "Vì sao tôi phải tắm trước?" Lục Vân Phong phản bác. "Vì tôi là ông chủ sao? Vì tôi già hơn cậu à?"

   Sầm Thiếu Hiên biết nên khóc hay cười: " vậy mà gọi là già?"

   "Được rồi, tắm , đừng làm phí thời gian nữa." Lục Vân Phong mỉm cười đẩy cậu. "Nhanh , cậu xong rồi tới tôi, cũng mau mà."

   Sầm Thiếu Hiên nhiều lời nữa, cầm khăn và quần áo vào phòng tắm.

   Chờ cậu khóa cửa, nghe được tiếng nước, Lục Vân Phong lập tức cầm lấy điện thoại của khách sạn, gọi tới phòng Diệp Oanh ở. "Tiểu Diệp Tử, hôm nay muốn nhờ em giúp việc . . ."

   Diệp Oanh sảng khoái : " thành vấn đề."

   Kỳ thực hồi sáng bọn họ đều tắm rồi, giờ chỉ cần dùng nước tẩy mồ hôi là được, Sầm Thiếu Hiên nhanh chóng ra. gương mặt của cậu có chút ửng đỏ, càng khiến cho làn da lộ ra bên ngoài thêm chút sáng chói, khiến Lục Vân Phong hoa mắt thần mê.

   Sầm Thiếu Hiên cảm giác được ánh mắt của , trong lòng có chút ngượng ngùng, nhanh chóng : "Vân Phong, cũng mau tắm ."

   Lúc này Lục Vân Phong mới bừng tỉnh, nhanh chóng "Ừ" tiếng rồi vào phòng tắm.

   Sầm Thiếu Hiên rót ly nước sôi để nguội, vừa uống vừa xem TV.

   Mấy ngày nay, tâm tình của cậu càng ngày càng bình thản. Lục Vân Phong cho cậu chỉ đơn giản là chỗ tránh nạn đơn thuần, mà còn cho cậu vị trí cao để có thể phát huy sở trường, đồng thời còn nỗ lực hướng dẫn cách làm việc mà cậu chưa quen, từng chút từng chút dạy cho cậu nhiều tri thức chuyên nghiệp cùng kỹ xảo đàm phán. Bản thân muốn Sầm Thiếu Hiên có thể mình đảm đương, phải như mấy tên ngụy quân tử giả bộ làm việc tốt để mưu mấy chuyện quấy rồi.

   Sầm Thiếu Hiên nghĩ chính mình mỗi ngày đều có thể học được thêm chút gì đó, càng ngày càng có tự tin, bóng ma nặng nề trong quá khứ dần phai nhạt, nhạt tới mức mà khi cậu nhìn thấy Tôn Khải cùng Diêu Chí Như, trái tim cũng còn gợi lên chút cảm giác gì.

   Cậu vô cùng biết ơn Lục Vân Phong, dần dà, trái tim cũng đập nhanh mỗi khi nhìn thấy .

   Nghĩ tới đây, trong lòng cậu lại lại bắt đầu thấp thỏm bất an.

   Hai người ở chung lâu như vậy, nếu như Lục Vân Phong đưa ra cầu gì với cậu, cậu khó mà từ chối. Thế nhưng, bản thân cậu cũng biết chính mình có thể đồng ý hay . Trong lòng cậu thực chưa có quyết tâm ràng.

   ông chủ nắm trong tay tài sản hơn 100 triệu, thành thục tuấn, nhân phẩm đoan chính, chẳng biết có bao nhiêu người nguyện ý theo đuổi. Trong tình cảm, cậu nắm chắc. Cậu tuyệt đối để người khác làm người lấp chỗ trống cho mình, đối phương chính là duy nhất ở lòng cậu, chính vì vậy cậu cũng cầu mình là duy nhất trong lòng đối phương.

   Lục Vân Phong có thể làm được ?

  2. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   Chương 19

   miên man suy nghĩ, cửa phòng tắm mở ra, Lục Vân Phong mặt mày rạng rỡ ra cầm lấy ly nước để tủ đầu giường của cậu mà uống.

   "Ấy, ly đó của tôi!" Sầm Thiếu Hiên nhanh chóng ngăn cản. "Để tôi rót cho ly khác."

   " sao, của cậu có sao à?" Lục Vân Phong hời hợt rồi uống sạch ly nước trong tay.

   Sầm Thiếu Hiên nhất thời á khẩu trả lời được.

   Lục Vân Phong mỉm cười với cậu, ôn hòa : "Thiếu Hiên, tối nay có việc gì, chúng ta thăm cha mẹ cậu ."

   Trong nháy mắt sắc mặt Sầm Thiếu Hiên trắng bệch, rồi trở nên buồn bã. Cậu lắc đầu, giọng : "Hôm nay . . . chắc được đâu, đột ngột vậy, cha mẹ tôi cũng chuẩn bị kịp . . ."

   Lục Vân Phong nhịn được cười ra tiếng: "Theo cách cậu sao giống khái niệm của người phương Tây vậy, con về nhà cha mẹ phải hẹn trước. Chẳng qua, cậu cũng đúng, vậy gọi điện báo cho bọn họ biết ."

   Sầm Thiếu Hiên vôthức nắm chặt lòng bàn tay, vất vả mới làm như có việc gì, hờ hững : "Hôm khác !"

   "Cậu đó, đúng là dạng người càng gần tình quê càng thêm lo lắng." Lục Vân Phong thương tiếc ôm vai cậu. "Thiếu Hiên, đừng sợ, tôi rồi, những gì giải quyết được đều giao cho tôi. Tôi với Tiểu Diệp Tử cùng với cậu, bảo đảm cha mẹ của cậu vô cùng hoan nghênh cậu bước vào nhà."

   Sầm Thiếu Hiên nghi hoặc nhìn về phía .

   Đây đúng là mê hoặc lớn mà. Lục Vân Phong nhìn đôi mắt yếu đuối cùng đôi môi hồng nhạt của cậu, nhịn được nữa, liền cúi đầu : " muốn chết người mà, tôi cách nào nhẫn nại nữa rồi." Sau đó nghiêng người hôn cậu.

   Sầm Thiếu Hiên giật mình, lùi về sau theo bản năng.

   Lục Vân Phong dùng hết toàn lực ôm chặt lấy cậu, chiếc lưỡi nóng rực của lướt qua môi cậu, ôn nhu thân mật dây dưa. Tư vị ngọt ngào này khiến cả người run lên, kìm lòng đậu càng lấn tới.

   Sầm Thiếu Hiên bị cả người đè lên, cuối cùng ngã xuống giường. Thân thể nóng rực hoàn mỹ đó nặng nề áp cả lên người cậu khiến cậu thể động đậy. đôi tay nóng hổi cùng bàn tay to trượt xuống thân thể cậu, tha thiết ôm trụ cậu. Nụ hôn từng chút từng chút lướt qua người cậu, khiến cậu cảm thấy cực kỳ hỗn loạn, hoàn toàn phản ứng được gì cả.

   Lục Vân Phong ôm người mà ngày đêm tưởng nhớ, nhiệt huyết toàn thân tuôn ra, tựa như mây, trong lúc nhất thời như si như túy, cuồng loạn mà hôn cậu, cùng đầu lưỡi của cậu ôn nhu triền miên. lát sau, lưu luyến rời khỏi đôi môi kia, dần dần trượt xuống cằm, cổ duyên dáng của cậu, rồi qua tới xương quai xanh, hàm trụ nhũ tiêm của cậu.

   Sầm Thiếu Hiên hít hơi dài, nhịn được bật lên tiếng rên rỉ.

   Lục Vân Phong vừa nghe, trong đầu 'Oanh' tiếng, hoàn toàn mất lý trí. vừa hôn lên thân thể trong sáng kia, vừa nhanh chóng cởi sạch quần áo của cậu.

   Suy nghĩ của Sầm Thiếu Hiên cực kỳ hỗn loạn, còn chưa phản ứng lại nhận thấy mình cùng Lục Vân Phong gần như lõa thể rồi. Cậu còn chưa kịp nhìn thấy thân thể của Lục Vân Phong bị ôm chặt lấy.

   Cơ thể của hai người vừa mới tắm rửa mát lạnh xong, giờ bỗng thấy nóng bức khác thường.

   Lục Vân Phong hơi hơi run, thân thể nặng nề đè lên người Sầm Thiếu Hiên, phân thân của hai người va chạm sít sao lấy nhau. vừa đẩy người về phía trước, vừa thở hồn hển vào tai Sầm Thiếu Hiên: "Thiếu Hiên . . . Thiếu Hiên . . . em . . . Nếu như em muốn . . . muốn . . . cứ '' . . . . . . dừng lại . . ."

   Sầm Thiếu Hiên gì, chỉ là giơ tay lên, ôm chặt lấy .

   Lục Vân Phong vui sướng vô cùng, lập tức gia tăng lực đạo đưa đẩy người cậu, tốc độ càng lúc càng nhanh.

   Hai thân thể siết chặt lấy nhau khiến phân thân của hai người bị vây chặt ngay ở giữa, lực ma sát cũng giống như cảm giác giao hợp, khiến hai người bọn họ nhanh chóng rơi vào khoái cảm kịch liệt.

   Cả hai người đều cấm dục lâu, nên giờ rất nhanh đạt được cao trào.

   Tựa như cơn sóng gió động trời đưa bọn họ đến trung, rồi ngay lập tức như mất hẳn trọng lực mà rơi xuống, hai người song song kêu lên, lập tức phun trào.

   Bọn họ dính chặt lấy nhau, cả người vẫn còn run sau khoái cảm, lúc lâu mới dần dần bình tĩnh trở lại, nhưng hô hấp vẫn gấp gáp.

   Lục Vân Phong hôn lên môi Sầm Thiếu Hiên, dựa đầu lên vai cậu, chân thành : "Thiếu Hiên, em."

   Sầm Thiếu Hiên hơi hơi nghiêng đầu, nhàng dùng môi hôn lên gương mặt .

   Lục Vân Phong nghe cậu ra từ '', nhưng bản thân cũng muốn ép buộc cậu. Sầm Thiếu Hiên có thể mở khúc mắc, cùng ôm nhau như vậy, khiến thỏa mãn lắm rồi.

   Chỉ cần bọn họ có thời gian, Lục Vân Phong có đủ lòng tin, ngày nào đó, nhất định khiến Sầm Thiếu Hiên ra từ đó.

   Sầm Thiếu Hiên nằm chăn, cảm thấy rất thoải mái.

   Lục Vân Phong muốn cậu cử động, nên tự mình chạy vào phòng tắm lấy khăn mặt thấm nước ấm, lau khô thân thể cho cậu, rồi giúp cậu thay cái chăn mới, sau đó mới quay ngược vào phòng tắm rửa sạch người.

   Ga giường khô mát bao bọc thân thể Sầm Thiếu Hiên, khiến cậu dần cảm thấy buồn ngủ.

   Lục Vân Phong nhanh chóng ra, leo lên giường cậu, dán chặt vào người cậu, thỏa mãn cọ cọ chút, : "Có mệt hay ? Ngủ chút !"

   Sầm Thiếu Hiên nhắm mắt lại 'Ừ' tiếng, rồi hô hấp dần dần đều đều.

   Lục Vân Phong nhìn khuôn mặt của cậu hồi, thương ôm sát lấy cả người cậu, từ từ tiến nhập mộng đẹp.

   Bọn họ ngủ rất say, cuối cùng mới bị cơn đói đánh thức.

   Hai người mở mắt, nhưng vẫn lẳng lặng nằm đó, muốn nhúc nhích.

   Tuy rằng đây là lần đầu ngủ chung giường, nhưng bọn họ cảm giác cứ như chuyện này quen thuộc lắm rồi, cứ như từ trước tới nay bọn họ cũng ngủ chung như vậy, trong lòng cảm thấy kì lạ, trái lại chỉ cảm thấy ấm áp hài hòa.

   Rèm cửa sổ bị kéo lại, nên biết bên ngoài giờ là lúc nào. Lục Vân Phong đưa tay lấy đồng hồ đeo tay đặt tủ đầu giường nhìn, tự nhiên : "Hơn 6h rồi, chúng ta dậy thôi."

   Sầm Thiếu Hiên giọng : "Được."

   Lục Vân Phong suy nghĩ chút, thân thiết mà : "Thiếu Hiên, theo lý nên hỏi chuyện nhà em, chẳng qua, dù thế nào cũng phải gặp cha mẹ em. dặn dò Tiểu Diệp Tử rồi, kêu ấy đóng giả bạn của em, rồi chúng ta cùng nhau thăm hai bác."

   Sầm Thiếu Hiên hơi giật mình: "Tiểu Diệp? được đâu! Vậy hình như tốt lắm."

   Lục Vân Phong ôm chằm lấy cậu, sang sảng cười : "Tiểu Diệp Tử giống mấy bình thường, ấy theo chủ nghĩa độc thân, nhưng cũng có bạn trai rồi. Bạn trai của ấy hình như là nghệ thuật gia, cũng muốn kết hôn. Cha mẹ ấy cứ bức ấy hoài, muốn ấy phải nhanh chóng kết hôn, nên ấy chạy lại chỗ , là bạn trai của ấy, nhưng cũng chỉ cố ý làm cha mẹ vui lòng thôi. Haha!"

   Sầm Thiếu Hiên nghe xong, khỏi cười : "Tại sao có thể như vậy?"

   " ra cũng có gì, có thể hiểu được ý của ấy. Bạn trai của ấy cũng gặp qua lần rồi, đúng là có tài, nhưng tính tình rất cổ quái. Mẹ ấy giờ chỉ lo là sao giờ ấy có bạn trai thôi, nhưng nếu bà ấy thấy bạn trai của ấy, chắc càng thêm lo hơn." Lục Vân Phong vừa vừa cười.

   Sầm Thiếu Hiên cũng hiểu được, liền buồn cười: "Hai người là bạn tốt."

   "Đúng vậy." Lục Vân Phong hài lòng ôm lấy cậu. "Dù sao cũng chỉ muốn cho cha mẹ mình chút mặt mũi, coi như có cái hư danh, cũng to tát gì. Chuyện này em cứ yên tâm , cứ để ấy cùng với em, cha mẹ em nhất định thích."

   Sầm Thiếu Hiên gật đầu, tâm tình vô cùng phức tạp, nhất thời gì.

  3. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   Chương 20

   Lục Vân Phong hiểu được nên vuốt tóc cậu, dịu dàng hỏi: "Em khỏi nhà bao lâu rồi?"

   Sầm Thiếu Hiên trầm mặc chốc lát, giọng đáp: " hơn năm rồi."

   Lục Vân Phong thương tiếc : "Trong lòng rất đau khổ phải ?"

   Vành mắt Sầm Thiếu Hiên liền đỏ. Cậu quay người, vùi mặt vào hõm vai Lục Vân Phong, thân thể run nhè .

   Lục Vân Phong nhàng vỗ lưng cậu, chậm rãi : "Được rồi, được rồi, tất cả đều là quá khứ, tại có việc gì, có việc gì đâu."

   Sầm Thiếu Hiên gật đầu, nhưng vẫn chịu nâng mặt lên.

   Lục Vân Phong cũng nữa, chỉ là chậm rãi vỗ về lưng cậu, muốn cho cậu nhiều quan tâm cùng thoải mái.

   Qua hồi lâu, Sầm Thiếu Hiên rầu rĩ : "Vân Phong, đừng đối xử với em như vậy, em biết báo đáp thế nào nữa."

   "Cho nên em mới liều mạng công tác như thế, mệt đến té xỉu ư?" Lục Vân Phong mỉm cười than thở. " Thực đứa ngốc mà."

   Tâm tình Sầm Thiếu Hiên buông lỏng, dần dần bình tĩnh trở lại. Cậu trượt xuống người Lục Vân Phong, nằm thẳng xuống giường, giọng : "Vân Phong, nếu như đối xử với em đặc biệt tốt, em nghĩ rằng bụng dạ khó lường, dụng tâm bất lương, hoàn toàn đáng để ý tới. , năm qua quả rất khổ, cũng có nhiều người đối xử tốt với em, nhưng ánh mắt của mấy người đó đều đứng đắn, em thà ngủ dưới tầng hầm ngầm cũng muốn liên hệ gì với mấy người như thế. Nhưng lại giống vậy, đối với công nhân ai cũng quan tâm chăm sóc, thậm chí còn quan tâm cả người liên quan. Em có nghe , chỉ trợ dưỡng những đứa trẻ nghèo khó, mà còn cấp học bổng cho hơn trăm sinh viên nghèo khó. Hơn hết, lợi nhuận hàng năm, đều chi ra rất nhiều để quyên tặng, ngay cả cục thuế vụ cũng bị làm cho cảm động, dùng chính sách trả thuế để trả lại cho . Việc này khiến em rất cảm động. Những năm gần đây kiếm được người như quả nhiều đâu."

   "Woa, ai nhiều chuyện như vậy chứ, có chút chuyện cũng la làng lên cho người ta biết? Sau khi về phải điều tra mới được, chỉnh đốn lại tất cả." Lục Vân Phong cười . "Có thể làm cứ làm. Với lại người độc thân có nhà có cơm ăn đầy đủ, cần nhiều tiền đến vậy làm gì chứ? Hơn nữa, nghiệp của giờ phát triển ngừng, bỏ chút tiền cũng đáng là gì."

   Sầm Thiếu Hiên cầm lấy tay , nhàng : "Vân Phong, em vô cùng cảm kích , chỉ khiến em trở lại bình thường, mà cũng khiến em dần có lòng tin vào con người."

   Lục Vân Phong khoái trá nắm chặt bàn tay của cậu, mạnh mẽ : "Thiếu Hiên, kỳ thực những gì làm đều rất bé , quan trọng là bản thân em là người kiên cường, nếu lúc trước sao có thể kiên trì chính nghĩa, chịu thỏa hiệp như thế chứ?"

   Sầm Thiếu Hiên trầm mặc hồi, khe khẽ thở dài: "Đúng vậy, chuyện quá khứ, tại nghĩ đến, cứ như qua mấy đời rồi vậy."

   "Vậy là tốt rồi." Lục Vân Phong vỗ vỗ tay cậu. "Tiếp tục kiên trì như thế, ủng hộ em."

   Sầm Thiếu Hiên nở nụ cười: " đó, rất thích hợp làm nhà tâm lý đó."

   Lục Vân Phong nhất thời đắc ý: "Đây là tất nhiên, nhân viên lưu động trong khách sạn chúng ta tương đối ít, những người có thể phục vụ tốt rất ít, nhưng . . . cũng rất cố gắng, hơn nữa, phân nữa bản thân cũng có sức quyến rũ."

   Sầm Thiếu Hiên bị chọc rốt cục cười, thương cảm cũng dần biến mất.

   Lục Vân Phong thấy cậu vui trở lại, liền rèn sắt khi còn nóng: "Vậy coi như chúng ta quyết định rồi, em gọi cho cha mẹ em, sau đó chúng ta lập tức ."

   Sầm Thiếu Hiên gật đầu, cố lấy dũng khí cầm lấy điện thoại.

   Cũng giống bình thường, người tiếp điện thoại là mẹ cậu, Viên Chi Lan: "Alô."

   Sầm Thiếu Hiên ôn hòa kêu lên: "Mẹ."

   Viên Chi Lan vô cùng vui vẻ: "Thiếu Hiên."

   Bỗng nhiên cậu nghe được tiếng rống giận của cha cậu, Sầm Vân: "Tên khốn đó còn dám gọi điện về sao, cúp máy, được chuyện với nó nữa."

   Viên Chi Lan giọng trách : "Ông làm gì vậy chứ? Con trai gọi điện về thôi, ông làm dữ thế để làm gì?"

   Sầm Vân nổi giận đùng đùng: "Sầm gia chúng ta có đứa con như vậy."

   Viên Chi Lan thở dài: "Thiếu Hiên, con đừng để ý cha con, tính cha con bướng bỉnh như thế đấy, cả đời đổi được."

   "Dạ, con giận cha đâu." Sầm Thiếu Hiên . "Mẹ, con có đến Đào thành công tác, muốn về nhà chút."

   Viên Chi Lan vô cùng vui sướng: "Tốt tốt, về , vừa đúng lúc chúng ta chưa ăn cơm chiều, con cũng chưa ăn phải ?"

   Sầm Vân càng tức giận, ở bên kia lớn tiếng : " cho phép trở về, nếu nó dám bước vào nhà bước, tôi đánh chết nó."

   Viên Chi Lan cũng tức giận: "Vậy ông cũng đánh chết tôi luôn !"

   Sầm Thiếu Hiên sợ bản thân vì mình mà khiến cha mẹ bất hòa, nhanh chóng : "Mẹ, lần này con tới đây, còn dẫn theo . . . bạn của con, còn có thêm . . . ông chủ của con nữa, bọn họ cũng muốn về thăm cha mẹ."

   Viên Chi Lan ngẩn ra, lập tức vừa mừng vừa sợ: " sao? sao? Thiếu Hiên, con có bạn sao? Ông à, Thiếu Hiên có bạn rồi, muốn dẫn về cho chúng ta gặp đó."

   Sầm Vân ở bên kia sửng sốt hồi lâu, sau mới chần chờ : " sao?"

   "Đương nhiên là ." Viên Chi Lan gấp gáp . "Do chính miệng con mình , bạn nó muốn về đây gặp chúng ta. Lúc trước tôi người ta đồn bậy mà, thể được, ông cứ tin bậy, khiến con nó bị oan rồi đây này."

   Cơn tức ở trong lòng Sầm Vân nhất thời biến mất, khẩu khí hòa hoãn dần: "Nếu như vậy cứ về , bà làm thêm thức ăn đón khách."

   "Được được được."

   *_*_*

   Viên Chi Lan vừa mở cửa nhìn thấy, nhất thời vui vẻ ra mặt. " Mau mau mau, mời vào, mời vào."

   Diệp Oanh kéo cánh tay Sầm Thiếu Hiên, vừa thân thiết vừa đúng mực vào nhà. Lục Vân Phong sau bọn họ, mỉm cười , cũng bước vào nhà.

   Sầm Thiếu Hiên vội vã giới thiệu: "Cha, mẹ, đây là Diệp Oanh, cha mẹ cứ gọi ấy Tiểu Diệp Tử là được. Còn người này là chủ của chúng con, Lục Vân Phong, Lục tổng."

   Viên Chi Lan cùng Vân phong chuyện chút, sau đó liền kéo tay Diệp Oanh đến phòng khách: "Nào nào nào, Tiểu Diệp, mau ngồi xuống uống trà nào, trời nóng lắm phải , có mệt hay ?"

   "Dạ !" Diệp Oanh ngọt ngào cười . "Bác , con vẫn thường nghe Thiếu Hiên đến bác, từ lâu muốn gặp, nhưng lại có thời gian, công tác bận quá, thực thể phân thân. Lần này có cơ hội qua bên này công tác, con muốn Thiếu Hiên đưa con tới đây thăm hỏi bác trai bác , hy vọng làm phiền hai bác."

   Vóc người Sầm Vân cao gầy, tướng mạo thanh tú, quả đúng là dáng dấp của phó giáo sư viện nghiên cứu, rất tao nhã, nhưng nghĩ lại có tính tình nóng nảy đến vậy. Ông nhìn thấy Diệp Oanh cùng Sầm Thiếu Hiên đứng chung chỗ, hiển nhiên tâm tình cũng tốt lên, lập tức nhiệt tình bắt tay với Lục Vân Phong, khách khí : "Lục tổng, còn khiến ngài tự mình đến đây thăm hỏi chúng tôi, quả là áy náy mà."

   "Bác trai vậy chẳng phải khách khí quá sao?" Lục Vân Phong mỉm cười . "Thiếu Hiên cùng Tiểu Diệp đều là trợ lý đắc lực nhất của cháu, giúp cháu rất nhiều việc. Nếu tới Đào thành, tất nhiên phải tới thăm bác trai bác rồi. Cháu còn phải cảm ơn hai bác dạy dỗ Thiếu Hiên tốt như vậy, nhân tài khó có được."

   "Cũng là do Lục tổng bồi dưỡng thêm thôi." Sầm Vân nhất thời vô cùng vui sướng. " , tôi chỉ mong nó trải qua cuộc sống bình thường mà thôi. Như bây giờ cũng tốt, đỡ phải lăn lộn mũi dao đường đạn, chỉ nguy hiểm, mà còn gây thêm thị phi."

   "Đúng đúng, bác trai rất đúng." Lục Vân Phong liên thanh tán thành, cùng ông vào phòng khách.

  4. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   Chương 21

   Uống xong hai chén trà, Sầm Vân nhìn người bạn đời của mình cứ lôi kéo Diệp Oanh tha, mừng rỡ đến hai con mắt đều tỏa ánh sáng, khỏi cười : "Được rồi, Chi Lan, đừng hoài như thế, để bọn nó còn ăn nữa."

   "Đúng đúng, mọi người lên bàn ngồi , mấy món ăn chuẩn bị xong hết rồi."Lúc này Viên Chi Lan mới nhớ ra. "Chỉ là Thiếu Hiên trễ quá, kịp làm nhiều, nên cũng có món nào ngon hết. Thằng nhóc này đúng là, muốn dẫn khách về nhà cũng phải gọi sớm chút chứ."

   Sầm Thiếu Hiên thấy cha mẹ mình vui mừng như vậy, trong lòng lại có chút chua xót khổ sở, nhưng cũng gác qua bên, thoải mái mà cười : "Con cứ nghĩ bận rộn lắm có thời gian, phải chờ hết việc mới kiếm được ngày, ai ngờ công tác hôm nay kết thúc sớm, Lục tổng đề nghị cứ chọn ngày hoài bằng ngay hôm nay, con cũng suy nghĩ nhiều, cứ thế mà đồng ý thôi."

   Diệp Oanh hoạt bát dễ thương mà : "Bác , chúng con cũng phải người lạ gì, cần khách khí vậy đâu."

   "Đúng vậy." Lục Vân Phong cười . "Bác có thể xem cháu như người ngoài nhưng thể xem Tiểu Diệp Tử là người ngoài được, ấy mất nhiều công sức lắm mới đeo đuổi được Thiếu Hiên đó."

   Diệp Oanh tức giận trừng mắt liếc . "Đồ đáng ghét, có cần vạch áo em ra như vậy ?"

   Mặt Sầm Thiếu Hiên hơi hơi đỏ, nhưng chỉ cười chứ gì.

   Viên Chi Lan cầm tay Diệp Oanh hoài chịu buông, ngồi xuống bàn cùng , vừa ăn vừa thân thiết hỏi thăm: "Là à? Có phải Thiếu Hiên để con chịu nhiều đau khổ lắm đúng ? Có khiến con chịu oan ức gì ?"

   Diệp Oanh cười , " có, tính cách Thiếu Hiên là rất tốt, chỉ có con khiến ấy chịu đau khổ, ai bảo con còn trẻ chịu hiểu chuyện làm gì chứ. ấy cũng rất thông cảm cho con." xong, còn nghịch ngợm thè lưỡi ra.

   Mọi người đều nở nụ cười, ngay cả Sầm Vân cũng thấy buồn cười, vô cùng thích người con trong sáng vui vẻ này.

   Viên Chi Lan vừa gắp rau cho vừa hỏi: "Nhiêu tuổi rồi?"

   Diệp Oanh ngoan ngoãn mà trả lời: "Cũng 25 rồi ạ."

   "Thuộc vùng nào vậy?"

   "Hàng Châu."

   "Tốt tốt, hèn chi da lại tốt như vậy." Viên Chi Lan mừng rỡ, mặt đầy nụ cười thỏa mãn.

   Sầm Thiếu Hiên có chút xấu hổ, thấp giọng : "Mẹ, đừng như tra khảo gia cảnh người ta như thế chứ. Tiểu Diệp Tử, ăn cơm mau !"

   Viên Chi Lan có chút bất mãn, nhưng cũng liên tục gật đầu: "Đúng đúng, Tiểu Diệp, ăn nhiều lên con."

   Sầm Vân ôn hòa nhìn Lục Vân Phong ngồi bên cạnh mình: "Trong nhà có bia, thanh niên tụi con có thể uống chút. Thiếu Hiên, con lấy , trong tủ lạnh đấy."

   Sầm Thiếu Hiên nhìn Lục Vân Phong, dường như trưng cầu ý kiến của .

   Lục Vân Phong ôn hòa cười : "Bác trai, cần đâu, ngày hôm qua chúng cháu có xã giao, tất cả mọi người đều uống hơi nhiều, hôm nay bằng chỉ ăn cơm thôi cũng được."

   "Bia chẳng sao đâu." Sầm Vân rộng rãi mà . "Lục tổng, nếu ngài tới nhà của tôi, được khách khí, nếu chẳng khác gì xem chúng tôi như người ngoài."

   Lục Vân Phong vừa nghe trong lòng liền mừng rỡ: "Tốt lắm, vậy cháu khách khí nữa, kỳ thực cháu xem bác trai bác như người nhà rồi."

   Sầm Thiếu Hiên nghe được câu đó của , liền mỉm cười đứng dậy, mở tủ lạnh, cầm chai bia cùng hai cái cốc lại.

   Viên Chi Lan lập tức hỏi Diệp Oanh: "Con có muốn uống chút hay ?"

   Diệp Oanh nhu thuận lắc đầu: "Con uống rượu."

   Sầm Vân và Viên Chi Lan rất thỏa mãn với người con này.

   Sầm Thiếu Hiên dám nhìn Lục Vân Phong nhiều, tại cậu vô cùng cảm kích trượng nghĩa tương trợ của Diệp Oanh và tấm lòng của .

   Bữa ăn kéo dài đến tận khuya, mọi người mới hân hoan giải tán.

   Lúc từ biệt, Sầm Vân cùng Viên Chi Lan tiễn bọn họ đến tận cửa chính của khu nhà. Dọc theo đường , nhiều người hành xóm hóng mát chào hỏi bọn họ, thấy Sầm Thiếu Hiên cùng Diệp Oanh thân thiết với nhau đứng gần đó bọn họ cũng có chút sững sờ: "Thiếu Hiên về rồi à?"

   Sầm Thiếu Hiên liền khách khí gật đầu chào bọn họ.

   Viên Chi Lan cười : "Đúng vậy, đưa bạn về ra mắt."

   Mọi người nhất thời thoải mái, ánh mắt kỳ dị ban đầu liền biến mất, liền bình thường trở lại nhiệt tình : "Tốt quá nha, khi nào mời tiệc vui đây?"

   Viên Chi Lan rộng rãi mà : "Đó là chuyện thanh niên chúng nó, người già chúng ta quản được."

   Sầm Thiếu Hiên nhìn hãnh diện của cha mẹ mình, khỏi khổ sở trong lòng, nhưng mặt vẫn là nụ cười vui vẻ, ngừng gật đầu với bọn họ, rồi đường thẳng ra phía ngoài.

   Lục Vân Phong ngoắc chiếc xe taxi, giành chỗ ngồi phía trước, để cho hai người bọn họ ngồi phía sau. Dù sao cũng phải diễn cho trọn cảnh.

   Chờ Diệp Oanh ngồi vào trong xe, Viên Chi Lan nắm tay Sầm Thiếu Hiên, vui mừng : "Thiếu Hiên, ngày mai cũng trở về ăn cơm . Còn nữa, con cũng còn , nên cân nhắc chút chuyện kết hôn . Nếu như muốn mua nhà cứ , cha mẹ còn chút tiền để dành, tiền mà con gửi về mẹ cũng giữ giúp chứ xài, nếu cần cứ mẹ đưa cho con."

   Sầm Vân cũng gật đầu: "Đúng vậy, nếu muốn ra riêng cứ mẹ con tiếng."

   "Dạ." Sầm Thiếu Hiên cúi đầu, dịu ngoan . "Tiền đó con lấy đâu, cha mẹ để dành dùng, ăn uống cho đầy đủ chút, đừng tiết kiệm quá. tại con thăng chức rồi, tiền lương rất cao, nếu như muốn mua nhà, cuối năm được tiền thưởng, cũng đủ rồi."

   Sầm Vân thoả mãn cười . "Công ty bên các con rất tốt, ông chủ cũng bình dị gần gũi như thế, khí chất lại tốt, nhìn qua hoàn toàn có chút thói xấu nào cả, con cứ theo ngài ấy mà làm việc cho tốt vào."

   "Dạ!" Sầm Thiếu Hiên hài lòng nở nụ cười. "Cha mẹ, hai người về nhà , lúc rảnh con gọi cho hai người."

   Sầm Vân nhìn đứa con ngồi trong xe, cùng Diệp Oanh phất tay chaò bọn họ hẹn gặp lại, rồi nhìn chiếc xe dần chạy rồi biến mất, kéo vợ mình nước mắt lại rưng rưng lại dịu dàng mà : "Khóc cái gì? Con mình giờ tốt như vậy, chúng ta nên vui mừng mới đúng."

   Viên Chi Lan chùi nước mắt, thở dài tiếng: "Trước đây tôi nhớ lúc bọn người xung quanh đồn đãi mấy chuyện tốt, gặp thêm ông cũng bảo thủ, chịu nghe con nó giải thích, cứ thế mà đánh, mà đuổi nó , biết nó phải chịu bao nhiêu oan ức nữa."

   "Cũng do lúc đó tôi hơi nóng." Sầm Vân cũng có chút áy náy, khe khẽ thở dài. "Được rồi, tại chân tướng ràng, tôi biết là tôi trách lầm con. Giờ nó cũng về nhà rồi, chúng ta cứ đối xử với nó tốt hơn gấp đôi là được."

   "Ừ!" Viên Chi Lan vui mừng cười, cùng Sầm Vân trở về.

  5. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   Chương 22

   Bọn họ ở lại Đào thành ngây người tuần, mỗi đêm Lục Vân Phong đều dây dưa cùng Sầm Thiếu Hiên, nhưng làm đến cuối cùng. Sầm Thiếu Hiên biết chăm sóc cậu, bởi vì mỗi ngày lượng công việc đều rất lớn, cho nên muốn cậu bị đau, muốn khiến cậu quá mệt mỏi. Mỗi lần hôn nhau lúc kích tình, hay lúc an ủi nhau, cậu nằm trong lòng ngực ấm áp của Lục Vân Phong đều cảm thấy vui sướng.

   Lúc trước, cậu hiểu cho lắm, cứ nghĩ khi là cứ dỗ ngon dỗ ngọt hay kịch liệt giành lấy. Cho tới bây giờ, Lục Vân Phong mới giúp cậu nhận ra rằng, khiến cho cậu biết được thế nào mới là thương say đắm người.

   Đêm nào cậu cũng ngủ rất ngon, hề mất ngủ, hề ác mộng. Tuy rằng mỗi ngày đều phải làm việc trong công trường dưới cái hè nóng bức của mùa hè, tinh thần cậu đều rất phấn chấn.

   Dựa theo quy củ, hệ thống phòng cháy chữa cháy của cao ốc phải do công ty của Bộ phòng cháy chữa cháy làm, nhưng bên bọn họ có thể cầu sửa chữa bản thiết kế, đây là bộ phận cần phải làm trước nhất. Mấy ngày nay, Sầm Thiếu Hiên vẫn phải liên hệ với phó tổng nhân viên kỹ thuật bên công ty công trình phòng cháy chữa cháy, ngừng nghiên cứu bản vẽ. Cậu muốn giảm phí tổn của công trình này đến mức thấp nhất.

   Lục Vân Phong cùng với Diệp Oanh mỗi ngày đều tới công ty Kim Hâm cùng Trần Hâm thương lượng công tác bố trí của giai đoạn trù bị, bao gồm phân chia khu vực của khách sạn, chọn công ty công trình nội thất, thông báo tuyển dụng cùng huấn luyện công nhân, thiết bị phương tiện của khách sạn, v. v. . .

   Ngay trong lúc bận rộn, bỗng nhiên ngày, lúc chạng vạng Trần Hâm gọi điện thoại lại, muốn chuyện riêng với Lục Vân Phong.

   Lục Vân Phong vui vẻ đồng ý, tới quán cách khách sạn của mình ở xa.

   Trần Hâm tới trước. Ông ngồi ở bên cửa sổ, trước mặt là chai bia, hướng mặt nhìn khung cảnh đầy ánh đèn bên ngoài, nét mặt đầy phiền não.

   Lục Vân Phong bước tới nhàng, chung quanh là tiếng nhạc dịu êm, ngồi xuống đối diện ông, sau đó với nhân viên phục vụ: "Giống ngài ấy, bia."

   Lúc này Trần Hâm mới hồi phục lại tinh thần, cười với : "Tới rồi à? Tôi còn lo ngài tìm được chỗ này chứ."

   Đèn ở đây rất dịu, khiến tâm tình người ta cảm thấy thư thả. Bên trong quán có ít người, tiếng cũng rất , nét mặt của ai cũng đều là nét cười, bầu khí rất dễ dàng khoái trá.

   Trần Hâm muốn gì đó lại thôi, đột nhiên hỏi : "Có muốn ăn chút gì đó ?"

   "Tôi sao cũng được." Lục Vân Phong hào sảng . "Trần tổng cần khách khí, tùy ý ngài ."

   Trần Hâm gật đầu, nhìn nhân viên phục vụ bưng bia và ly đến, đặt chúng lên bàn thay .

   Chờ nhân viên phục vụ rời , hai người nâng ly, rồi uống hớp, Trần Hâm lúc này mới cân nhắc từng câu từng chữ mà : "Lục tổng, tôi bỗng nhiên gặp phải chuyện vô cùng khó khăn, cho nên mới muốn gặp ngài để tâm , xem thử phải giải quyết thế nào mới tốt."

   "Được." Lục Vân Phong lập tức gật đầu. "Ngài cứ , chuyện là thế nào? Cần tôi giúp gì ?"

   Trần Hâm suy nghĩ chút, lúc này mới từ tốn , "Lục tổng, , tôi rất thích ngài, ngài là người thực chân chính, cùng ngài hợp tác quả rất vui, tôi cũng vô cùng quý trọng cơ hội này."

   "Trần tổng quá khách khí rồi." Lục Vân Phong ôn hòa cười . "Tôi cũng vậy. Đào thành là thành thị có lượng tiêu dùng khá lớn, hơn nữa so với Khang thành còn có nhiều cơ hội hơn, phồn hoa hơn hẳn. Tôi cũng rất mong có cơ hội đến Đào thành phát triển nghiệp, cho nên, chúng tôi rất coi trọng lần hợp tác này cùng bên các ngài."

   "Tôi cũng thấy vậy." Trần Hâm cười. "Kỳ thực chuyện này . . . nên trách tôi mới đúng, lúc trước khi tôi đến Khang thành gặp ngài, đáng lẽ ra nên mấy chuyện thị phi kia."

   Lục Vân Phong ngẩn ra, lập tức bắt đầu hồi tưởng lần tiếp xúc lúc ông đến Khang thành gặp bọn họ đến tột cùng những chuyện nào, lập tức nhớ ra ngoại trừ bàn công tác ngoại giao cũng là mấy câu chuyện xã giao, đề tài duy nhất bên lề mà bọn họ ngay thời điểm tiễn đưa là chuyện lúc trước của Sầm Thiếu Hiên. liền hiểu mọi chuyện, bình tĩnh mà hỏi thăm: "Trần tổng là ám chỉ Thiếu Hiên?"

   Trần Hâm gật đầu: "Tôi nghĩ tới, tôi chỉ thuận miệng buột ra câu , Lục tổng lại coi trọng như vậy."

   Lục Vân Phong mỉm cười: "Cho dù có Trần tổng đến, tôi cũng trọng dụng cậu ấy. Lúc đó Sầm Thiếu Hiên vào công ty tôi cũng được 4 tháng, nhưng 3 tháng đầu liên tục được bầu làm nhân viên ngôi sao, trong tập đoàn chúng tôi có hơn mấy nghìn nhân viên nổi tiếng cũng chưa ai làm được như vậy, nhất định khiến tôi chú ý, tất nhiên tôi cũng khảo sát cậu ấy, rồi đề bạt. Lúc tôi cử cậu ấy đến bộ quản lý của tổng bộ, cậu ấy rất nỗ lực làm việc, thậm chí mệt đến té xỉu, tạo ra thành công lớn cho bộ, bởi thế tôi mới càng lúc càng thêm trọng dụng, đó là chuyện nước chảy thành sông. Nhưng chẳng biết Trần tổng nhắc tới chuyện này, là vì sao? Gặp phải chuyện gì khó liên quan tới nó à? Liên quan đến Thiếu Hiên?"

   Trần Hâm thấy tư duy của vô cùng mẫn tiệp, lập tức từ câu của ông mà suy ra được chuyện mấu chốt, khỏi tán thưởng gật đầu: "Đúng vậy, chính tôi cũng nghĩ chuyện như vậy."

   Lục Vân Phong bình tĩnh cười : "Trần tổng, chúng ta cũng nên vòng vo hoài, ngài cứ thoải mái mà , chúng ta từ từ thương lượng."

   "Được, vậy tôi thẳng." Trần Hâm hạ quyết tâm "Là như thế này, hai ngày nay đều có người ở cử người đến với tôi, ý tứ của họ là muốn chúng tôi tiếp tục hợp tác với công ty bên ngài. Tôi vẫn cứ chần chừ, chúng ta chính thức ký kết hợp đồng, nếu như tôi vi phạm, bãi bỏ hợp đồng, tiền bồi thường rất lớn, tổn thất tôi chịu nổi. Kết quả, bọn họ cho tôi hai lựa chọn, là thuyết phục ngài đuổi việc Sầm Thiếu Hiên tiên sinh, còn họ giúp tôi bồi thường hợp đồng, dù thế nào cũng phải hủy bỏ hợp đồng với ngài. Lục tổng, ngài cũng là dân kinh doanh, chắc hiểu được hoàn cảnh của tôi, bối cảnh của những người đó quả thực dễ động đến."

   Lục Vân Phong vừa nghe hiểu, suy tư chút liền thống khoái mà : "Muốn tôi đuổi việc Thiếu Hiên có khả năng rồi, cái gọi là 'thiên quân dịch đắc, tướng khó cầu' luôn đúng mà. Nếu như mất cơ hội làm ăn này với tôi quả đáng tiếc, nhưng cũng dao động căn cơ công ty bên chúng tôi, nhưng nếu như mất Thiếu Hiên, quả là tổn thất lớn với chúng tôi. Trần tổng, chúng ta hủy hợp đồng, cũng sao. Tôi cũng cần ngài bồi thường tiền hợp đồng, vì dù sao ngài cũng là bị ép. Nếu như tiền do ngài bỏ qua, tôi đành lòng nhận, mà nếu đó là tiền của người khác thay ngài trả giùm, tất nhiên tôi khách khí, nhưng như thế ngài được tự do nữa, tôi muốn thấy tình huống như vậy. nên để người khác nắm thóp, càng lúc càng thêm hỗn loạn."

   Trần Hâm vừa nghe, liền kích động. "Lục tổng, xấu hổ với ngài mà."

   Lục Vân Phong lập tức chen ngang, sang sảng cười : "Trần tổng đừng như vậy, ngài phải ở đây kinh doanh, tất nhiên phải chú ý duy trì quan hệ. Hơn nữa, chúng ta kinh doanh khách sạn, nếu như đắc tội người thể đắc tội, người ta có thể cứ tới đây tìm phiền toái, vậy phải làm sao? Nếu thế chắc chắn có tổn hại, vậy để làm gì chứ? Còn ảnh hưởng đến làm ăn cùng tiền bạc nữa. Trần tổng, dân đấu cùng quan, đây là đạo lý, ngài cần áy náy, cho dù thể hợp tác, tôi cũng xem ngài là bạn bè tại Đào thành."

   Trần Hâm cảm khái: "Lục tổng, có thể kết bạn với ngài, là vinh hạnh của tôi. lăn lộn nhiều năm thương trường như vậy, người như ngài quả rất hiếm thấy, tôi rất hy vọng sau này có thể cùng ngài tiếp tục hợp tác."

   "Đương nhiên, tôi cũng mong như thế." Lục Vân Phong mỉm cười nâng ly lên về phía ông.
   Chương 23

   Uống rượu xong, Trần Hâm kiên trì muốn lái xe đưa Lục Vân Phong về khách sạn. Lục Vân Phong mỉm cười, dọc theo đường chỉ chuyện phiếm với ông, đề cập đến Sầm Thiếu Hiên nữa.

   Đến tận khi xuống xe, vào thang máy, mới thu lại nụ cười nãy giờ, trầm ngâm suy nghĩ về chân tướng tình. Trong hợp đồng của và Trần Hâm có quy định, nếu vi phạm hợp đồng tiền bồi thường là 2 triệu. tại lại có người đồng ý bỏ ra 2 triệu chỉ để đuổi Sầm Thiếu Hiên , nhất định là chuyện lúc trước tí nào, hơn nữa đó cũng chỉ là chuyện vu oan giá họa, chịu tiếng xấu thay cho người khác bình thường.

   Trong lúc suy nghĩ thang máy dừng lại, bước vào phòng.

   Sầm Thiếu Hiên tắm rửa xong, dựa đầu vào giường xem TV.

   Lục Vân Phong thấy khuôn mặt tuấn tú của cậu dưới ánh đèn, khỏi khoái trá nở nụ cười, bước lại gần hôn lên môi cậu.

   Sầm Thiếu Hiên cười : "Uống rượu à?"

   "Ừ, uống chai." Lục Vân Phong bước vào phòng tắm.

   Sầm Thiếu Hiên liền tiếp tục xem TV. Nghe tiếng nước mơ hồ truyền đến, trong lòng cậu dần xuất vui sướng cùng ấm áp, môi vẫn là nụ cười mỉm.

   Lục Vân Phong có mặc áo ngủ giống cậu, chỉ đơn giản vắt ngang khăn tắm bước ra. vén chăn lên, ngồi xuống bên cạnh Sầm Thiếu Hiên, thuận miệng hỏi: " xem gì vậy?"

   "《 Se7en 》, bộ phim Mỹ." Sầm Thiếu Hiên nhích người ra, để cho ngồi thoải mái chút.

   Lục Vân Phong hướng ánh mắt qua nhìn TV, "Se7en? Nghĩa là gì chứ? 7 hành vi phạm tội sao? Hay 7 mức án phải chịu?"

   " phải." Sầm Thiếu Hiên vừa xem vừa giọng giải thích. "Bộ phim này có chút thuyết pháp tôn giáo, trong chương 4 《The Divine Comedy 》 và 《 Kinh Thánh 》 đều có đề cập qua. Se7en (Thất tông tội) này là những tội lớn gây thất chủng trong đạo Thiên Chúa, cũng có thể xem là nguồn gốc của tội lỗi, bao gồm tàn ác, tham lam, lười biếng, dâm dục, ngạo mạn, đố kị cùng phẫn nộ. Bộ phim này về tên sát thủ giết người chuyên lựa chọn những nạn nhân vi phạm những tội lỗi đó để giết hại, những nạn nhân của gã được xem là đại biểu điển hình của thất tông tội."

   "Ồ, vậy phải biến thái sao?" Lục Vân Phong vừa xem vừa cảm thán. "Thích ăn uống cũng bị xem là tội sao? Lười biếng, phẫn nộ cũng coi như lỗi? Mà lại là tội lớn nữa à? Vậy còn ghen tuông sao, cũng là tội ác à? hiểu mấy lão già phương Tây nghĩ cái gì nữa."

   Sầm Thiếu Hiên buồn cười, mỉm cười liếc : "Phật giáo cũng cho rằng sát sinh, dối, háo sắc là vi phạm giới luật đó thôi. Tôn giáo mà, tất nhiên có những thuyết pháp riêng rồi."

   "Vậy à?" Lục Vân Phong chồm lên người cậu, thở lên cổ cậu, cười lớn. "Dù là tôn giáo gì nữa, cũng là người rất thích phạm tội đó nha, ví dụ như háo sắc, đố kị gì gì đó."

   Sầm Thiếu Hiên cảm thấy nhột, khỏi nghiêng đầu qua bên, "Đức hạnh của lớn hơn tội, khi so sánh trung hòa lại, đức hạnh chiếm phần hơn, cho nên có thể xem là ngụy thánh nhân đó."

   Lục Vân Phong cười ra tiếng: "Vậy à? Đức hạnh gì thế?"

   "Khiêm tốn, thành thục, lương thiện, giữ thân trong sạch, vừa phải, nhiệt tâm cùng hùng hồn, đấy là thất đức hạnh do đạo Thiên Chúa liệt ra để so sánh với thất tông tội đó." Sầm Thiếu Hiên cười ôn hòa . "Ngoại trừ giữ thân trong sạch ra, mấy cái khác đều có."

   Lục Vân Phong nhàng cắn vành tai của cậu, cúi đầu cười: "Cái gì em cũng biết, làm thấy xấu hổ quá ."

   Tiếng của trầm thấp, lại dịu , rất êm tai. Sầm Thiếu Hiên nhịn được, cố sức đẩy người ra, đè ngược lại xuống giường, cứ thế mà hôn.

   Lục Vân Phong lập tức ôm lấy cậu, kịch liệt hôn trả.

   Sầm Thiếu Hiên nhiệt huyết sôi trào, trong hơi thở gấp: "Vậy để hai chúng ta phạm tội thôi."

   Lục Vân Phong vừa cởi bỏ quần áo của cậu vừa thở hồng hộc trả lời: "Được, được, chúng ta cùng nhau phạm tội."

   Bỗng nhiên Sầm Thiếu Hiên còn thể rụt rè nữa, trở nên nhiệt tình vô cùng. Cậu cắn cổ Lục Vân Phong, mạnh mẽ mút lấy ngực, bụng của , hai tay ngừng vuốt ve thắt lưng khêu gợi cân xứng của Vân Phong.

   Lục Vân Phong dần dần hiểu được, Sầm Thiếu Hiên muốn làm TOP. Đây là việc mà chưa từng nghĩ tới, nhưng cũng ngăn cản, trái lại còn rất phối hợp mà giang rộng hai chân, cực lực thả lỏng để cậu vào.

   Động tác của Sầm Thiếu Hiên có chút khó khăn, trong cơn kích tình lại có chút khẩn trương. Cậu từ từ đẩy mạnh vào trong, lập tức cảm thấy cơn thủy triều đánh mạnh vào toàn thân, khiến cậu thể tự chủ được mà rên lên.

   Lục Vân Phong cố gắng điều chỉnh chính mình, trong đau đớn sâu sắc cảm nhận nhiệt tình của cậu, cảm thấy vui sướng cực hạn trong cái ôm của cậu.

   Thân thể mỹ lệ của Sầm Thiếu Hiên bao trùm người , gương mặt xinh đẹp mang theo thâm tình cùng chuyên chú, đôi mắt đen nhánh đầy mê loạn, thỉnh thoảng lại ngưng mắt nhìn rồi hôn .

   Lục Vân Phong chưa từng thấy qua Thiếu Hiên như vậy, thực là gợi cảm khiến người khác thần hồn điên đảo, đừng giờ cậu mạnh mẽ xông vào tận sâu bên trong người , dù chỉ đứng nhìn biểu tình như vậy tại ban ngày, cũng muốn lên đỉnh rồi.

   Sức lực của Sầm Thiếu Hiên rất lớn, đây là thuộc tính bẩm sinh của đàn ông, là mùi vị của thanh niên tráng kiện, đầy cường liệt. Trong mật động nóng ấm chật chội ngừng thẳng tiến, nhìn khuôn mặt dần ửng đỏ cùng đôi mắt tràn đầy thần tình mê say của người dưới thân. Nhìn thân thể cao to kiện mỹ của dần thất thủ dưới thế tiến công của mình, theo tiết tấu của mình mà lay động, quả thực khiến cậu khó có thể khống chế nhiệt huyết. Cậu ngừng truy đuổi khoái cảm mãnh liệt, ngừng tăng nhanh tốc độ, chỉ cảm thấy dung nham nóng hổi bao vây lấy chính mình, từng nham thạch nóng chảy dường như hòa vào trong thân thể mình ngừng thiêu đốt.

   Lục Vân Phong trong thế tiến công duy trì liên tục ngừng của cậu dần đầu hàng, chỉ có thể nước chảy bèo trôi, để cho tiết tấu của cậu làm chủ. Tốc độ của Sầm Thiếu Hiên càng lúc càng nhanh, lực càng lúc càng lớn,tựa như mỗi lần đánh vào đều nhắm thẳng vào cột sống của , khoái cảm từng cơn từng cơn mà đánh mạnh vào đầu, khiến thể thở được.

   Trong khí gấp gáp cùng vui sướng tột cùng, cơn cao trào phô thiên cái địa mạnh mẽ ập vào hai người bọn họ. Bọn họ cùng lúc run người, nhịn được đều rên lên.

   Hai tòa núi lửa song song bạo phát, thiêu đốt thế giới của hai người bọn họ, hòa tan họ cùng nhau, hợp thể chúng thành thế giới mới.

   Chương 24   Trong phòng dần yên ắng trở lại.
   Sầm Thiếu Hiên nằm ở cơ thể đầy mồ hôi của Lục Vân Phong, chỉ cảm thấy mồ hôi của chính mình chảy xuống từng giọt, hòa cùng với mồ hôi của .
   Cậu nhắm mắt lại, thở gấp, vẫn còn bập bồng trong dư vị cao trào.
   Rồi cậu dần nhận ra mình vừa làm cái gì, nhưng quan trọng là từ đầu tới cuối Lục Vân Phong đều phối hợp với cậu.
   Lúc trước, cậu chỉ có duy nhất người tình, đó là Tôn Khải, mà Tôn Khải dù thế nào cũng chịu nằm dưới, chỉ nhất định phải làm TOP, mà ngay cả tư thế cơ thể cũng chịu thay đổi, nhất định phải để cậu. Khi đó cậu còn trẻ, ngay cả chuyện giường cũng thuận theo Tôn Khải, kiên trì gì.
   Cậu nghĩ tới, Lục Vân Phong là người cường thế như thế lại nguyện ý nằm dưới cậu. người như vậy, đối với cậu tốt đến mức này, cậu còn cầu mong gì hơn nữa chứ?
   Suy nghĩ hồi, người cậu run lên, kích động ôm chặt lấy người nằm dưới mình, thào mà : “Em , Vân Phong, em .”
   Lục Vân Phong cười mừng rỡ, cố sức ôm cậu, nhàng hôn lên khuôn mặt và môi của cậu.
   Sầm Thiếu Hiên kìm lòng đậu cùng nhiệt liệt dây dưa.
   Hai người lăn lộn giường, vừa hôn, vừa mút, vừa vuốt ve, trong cổ họng ngừng phát ra tiếng rên rỉ.
   Lục Vân Phong cũng thể nào khống chế tình triều kích động, vừa khẽ cắn vành tai của cậu, vừa chen vào hai chân của cậu.
   Sầm Thiếu Hiên tự nhiên phối hợp với , để chậm rãi tiến nhập thân thể của chính mình.
   Đây là con người hoàn mỹ đến mức tận cùng mà Lục Vân Phong khao khát từ lâu, tại rốt cục hoàn toàn thuộc về . Vừa nghĩ tới điều này, nhiệt huyết Lục Vân Phong tuôn ra, động tác lúc đầu còn dịu dàng giờ dần trở nên cuồng nhiệt.
   Sầm Thiếu Hiên rên rỉ, chấn động trong xông tới đầy dũng mãnh của , ý nghĩ dần trống rỗng. Cơ thể vẫn còn vô lực do dư của cao trào hồi nãy giờ chỉ có thể nằm yên tiếp nhận tiến công mãnh liệt của Vân Phong, tình dục rất nhanh lại bị khơi mào, lần thứ hai đứng dậy.
   Lục Vân Phong chỉ cảm thấy mỗi tế bào cả người đều kêu gào, sóng triều dâng cuồn cuộn trong lồng ngực , khiến muốn đem thân thể tinh xảo phía dưới mình xé nát, nhai nghiền, nuốt vào, như vậy bọn họ có thể hoàn toàn trở thành .
   Trong tình triều cuồng dã, chút nghĩ ngợi, thuận thế trở người cậu lại, mạnh mẽ nhào tới, tiến vào chỗ sâu nhất trong cơ thể mềm mại ấm áp kia. đè lại hai vai duyên dáng, từng đợt tấn công mãnh liệt, giống như con cọp đớp mạnh vào con mồi, vững vàng chiếm đoạt cậu, cắn mạnh lên cổ cậu.
   Sầm Thiếu Hiên nửa phần khí lực cũng có, chỉ có thể từ từ nhắm hai mắt, tiếng rên rỉ vụn phát sinh gián đoạn.
   Lục Vân Phong ôm chặt lấy cậu, đưa ra toàn bộ sức lực của mình, liên tục tiến công ngừng, hơi thở nóng phả vào đầu vai cậu, rồi hung hăng mà mút lấy.
   Sầm Thiếu Hiên bị nhiều khoái cảm kích thích cường liệt khiến cả người run lên, đến kêu cũng kêu được.
   Chẳng biết qua bao lâu, Lục Vân Phong ghé vào lỗ tai cậu rên lên, khoái cảm đến mức tận cùng nhanh chóng tiến đến, rốt cục chuyển động cái cuối cùng, mạnh mẽ rút ra rồi tiến mạnh vào người cậu, rồi phun ra thứ như nham thạch nóng chảy. ôm chặt lấy thân thể thon dài kia, run rẩy rất lâu, sau đó mới dần bình ổn lại.
   Sầm Thiếu Hiên chỉ cảm thấy thiên toàn địa chuyển, cuối cùng thở phào nhõm, nhanh chóng hôn mê.
   Lúc này Lục Vân Phong mới thanh tỉnh lại, nhìn khuôn mặt tái nhợt trước mặt mình, bỗng nhiên nhớ lại cuồng nhiệt vừa rồi của mình, nhất thời vừa đau lòng vừa hổ thẹn, nhanh chóng cẩn thận kiểm tra tình huống thân thể cậu, thấy bị thương chỗ nào cả, lúc này mới yên lòng. lấy khăn tắm hồi nãy bị ném qua bên, cẩn thận tỉ mỉ lau khô mồ hôi cùng dịch thể người Sầm Thiếu Hiên, rồi kéo chăn đắp cho cậu.
   nhiều năm có làm tình mà kịch liệt như thế, trái tim của Lục Vân Phong vẫn ngừng đập thình thịch, hô hấp cũng gấp hơn bình thường, rồi mới dần nhận thấy cơ thể mình uể oải vô cùng. miễn cưỡng vào phòng tắm tẩy rửa chút, sau đó mới ra nằm xuống bên cạnh Sầm Thiếu Hiên.
   Suy nghĩ chốc lát, nhìn đồng hồ, cầm lấy điện thoại số phòng của Diệp Oanh.
   Hiển nhiên Diệp Oanh còn chưa ngủ, điện thoại vừa vang tiếng chuông được bắt: “Alô?”
   Tiếng Lục Vân Phong rất : “Tiểu Diệp Tử, còn chưa ngủ sao?”
   “Ừ, xem TV.” Diệp Oanh cũng cảm thấy ngạc nhiên. “Thế nào? Có việc gì à?”
   Lục Vân Phong nghiêng người, đưa lưng về phía Sầm Thiếu Hiên, tránh đánh thức cậu. Thái độ của rất bình tĩnh, thong dong mà : “Sáng sớm mai em mua vé máy bay, sau đó cùng Thiếu Hiên gặp cha mẹ cậu ấy, ăn bữa với bọn họ, được ? Tối mai chúng ta về Khang thành.”
   Diệp Oanh cảm thấy bất ngờ: “Tại sao? Chuyện ở đây vẫn chưa xong mà.”
   “Trong công ty có số việc cần phải về để xử lý.” Lục Vân Phong hờ hững . “ tại muộn rồi, cần thêm gì nữa, em cũng nên ngủ sớm chút .”
   Diệp Oanh rất quy củ, tất nhiên hỏi thêm gì nữa. “Được, sáng mai em làm.”
   Lục Vân Phong cúp máy, tắt đèn, lúc này mới thoải mái nằm xuống. Sầm Thiếu Hiên ngủ rất say, hô hấp nhàng chậm chạp vang lên bên tai . vẫn còn trong tình trạng tâm hoa nộ phóng, khó có thể ngủ say, lại dám trở mình ảnh hưởng đến người bên cạnh, chỉ có thể nhàng nắm tay cậu, rồi dần dần mới rơi vào mộng đẹp.
   Sáng hôm sau, hai người đều cảm thấy cơ thể đau nhức, chỉ biết nhìn nhau cười.
   Sầm Thiếu Hiên chỉ cảm thấy ủy khuất tích tụ trong lòng bấy lâu nay tiêu tan thành mây khói, trước mắt là ánh sáng chói lọi. Trong lúc tắm cậu tự chủ được mà cất tiếng hát, giai điệu dễ nghe truyền ra, Lục Vân Phong khỏi hiểu ý mà mỉm cười. Lúc ngồi ở lầu ăn bữa sáng, thái độ của cậu dần buông lỏng hơn nhiều, đuôi mày khóe mắt đều thể vui sướng, làm cả người cậu bất giác tỏa sáng.
   Diệp Oanh cũng phát ra, nhìn Lục Vân Phong bình tĩnh ngồi bên cạnh, rồi lại nhìn Sầm Thiếu Hiên bỗng trở nên dễ dàng khoái trá như thế, cười hì hì.
   Lục Vân Phong cầm lấy cái nĩa, gõ gõ đĩa trước mặt , cười : “Ngồi đó cười ngây ngô gì chứ? Nhanh chóng ăn rồi làm việc .”
   Sầm Thiếu Hiên nhìn lướt qua Diệp Oanh, lập tức biết cười cái gì, mặt hơi ửng đỏ, liền cúi đầu ăn bánh mì trét mứt hoa quả, dám nhìn .
   Biết được Sầm Thiếu Hiên ở khách sạn này, càng ngày càng có nhiều người tới, dường như là muốn biết có việc gì xảy ra với cậu.
   Tất nhiên Diệp Oanh chểnh mảng mấy cái loại ánh mắt hiếu kỳ hay tò mò, hay mấy ánh mắt mấy tốt lành đó, lúc này nhìn cậu có chút xấu hổ, liền cúi người tiếp cận cậu, nhưng lại lớn tiếng : “Thiếu Hiên, chút đến nhà cha mẹ , thấy nên mua gì cho hai bác là tốt nhất?”
   Sầm Thiếu Hiên lại càng hoảng sợ, lập tức biết ý định của những lời vừa . Cậu nghiêm túc suy nghĩ chút, rằng: “Cha thích uống trà Ô Long, lát chúng ta mua hộp trà ngon về cho cha là được. Còn mẹ thích xem kịch, lát mua cho bà ấy bộ dĩa hài kịch là được.”
   Diệp Oanh gật đầu, “Được, sẵn tiện mua thêm mấy loại thực phẩm dinh dưỡng cùng hoa quả gì gì đó.”
   “Tùy em, có ý kiến.” Sầm Thiếu Hiên ôn hòa cười .
   Đối thoại của hai người rất tự nhiên, cũng vô cùng thân thiết, người bên ngoài vừa nghe, những nghi ngờ về mấy lời đồn đãi hồi lúc trước hầu như biến mất còn chút nào.
   Bọn họ để ý đến những người khác, cơm nước xong liền ra ngoài.
   Diệp Oanh lấy vé máy bay ra đưa cho Lục Vân Phong, lập tức kéo lấy cánh tay Sầm Thiếu Hiên, cười : “Lục tổng, tôi cùng Thiếu Hiên trước.”
   Lục Vân Phong cười gật đầu: “Ừ, nhớ trở về đúng giờ. Thiếu Hiên, thay tôi hỏi thăm hai bác.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :