1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Ngút trời - Phong Phiêu Tuyết (63.2/240)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 42: Thân phận kiêu ngạo
   Edit: Rosemarymn

   !” Thạch Án Dụ quát lớn tiếng, linh lực màu vàng đất tuôn ra, ngưng tụ ở phía trường kiếm, lập tức nhảy lên chặt đứt mấy cây mây

   Những người theo bên cạnh cũng nhanh chóng đem linh lực phát huy tối đa, từ bốn phương tám hướng ngừng chiến đấu cùng những cây mây xuất xuất quỷ nhập thần.

   Lần chiến đấu này dễ dàng như vừa rồi, rất nhanh, người ai cũng xuất những vết máu.

   Khó khăn hướng sâu về phía trong tiếp, tiếng kêu thảm thiết bên tai dần ít , vì số người chết giảm bớt , mà vì giờ mỗi người đủ để tự lo thân mình, nên cũng chẳng còn ai để ý đến sống chết của người khác, chỉ tập trung vào phòng bị.

   Xa xa người đứng thẳng núi đón gió, cười như cười nhìn xuống những người giãy dụa giữa sống chết, chậm rãi lắc đầu: “ ràng là cái bẫy, cũng chỉ có những kẻ ngu này mới có thể tiến đến.”

   Ngẩng đầu nhìn xem trăng tròn được khảm trời đêm, thấp giọng lẩm bẩm : “Cũng tốt, nhiều người như vậy, vừa vặn là cơ hội.”

   Cúi đầu, trong mắt tràn đầy ý cười tàn nhẫn, nhìn chằm chằm tràng chém giết phía dưới.

   thể Thạch Án Dụ cùng những người bên cạnh đều rất nhiều kinh nghiệm, dù người đều bị thương nhưng có ai tử vong, rốt cuộc cũng vượt qua được khu vực thực vật ăn thịt kia.

   Lại nhìn những người còn lại, còn đến nửa số người lúc đầu.

   “Phía trước chính là cửa vào.” Thạch Án Dụ chỉ về phía trước xa chỗ đầy kỳ quái.

   cái cửa vào hư ảo được hình thành từ đoàn sương mù, cảnh sắc bên cạnh ràng, chỉ có ở nơi đó, chỉ nhìn thấy đoàn sương mù.

   Đột nhiên bên tai truyền đến trận thanh on gong, mọi người giật mình chưa kịp ngẩng đầu, chỉ thấy từ phương xa mảnh côn trùng bay tới đông nghìn nghịt, những thanh ong ong làm da đầu người ta run lên chính là thanh bay đến của chúng nó vọng lại.

   “Đó là thứ gì vậy?” Hồng Y kêu lên tiếng, biết có phải xuất phát từ bản năng của nữ nhân hay , luôn có sợ hãi trời sinh đối với các loại sâu bọ, lập tức liền trốn sau lưng mọi người, hoảng sợ nhìn chằm chằm vào những côn trùng bay.

   “Giết!” Gần như còn thời gian gì, đoàn côn trùng nhanh chóng lại gần, bay loạn trong đám người, khi bị côn trùng chạm đến thân thể rất nhanh sung lên, nổ tung, máu bắn ra tứ phía.

   “Mọi người cẩn thận đừng để chúng nó đến gần người.” Thạch Án Dụ vội vàng kêu to, linh lực phóng ra hết, trái giết phải chém, chẳng qua côn trùng quá nhiều, làm cho mọi người nhanh chóng bị luống cuống tay chân.

   “Toàn lực ứng phó!” Thạch Án Dụ gầm tiếng, linh lực tăng vọt, hình thành lớp bảo vệ bằng linh lực, đem lũ côn trùng ngăn cách phía ngoài.

   Những người khác thấy thế cũng nhanh chóng làm theo.

   Trong khoảng thời gian ngắn, giữa bầu trời đêm mùa hạ tối đen được từng lớp từng lớp linh lực bảo vệ thắp sáng lên, từng đoàn côn trùng đông nghịt lao đến, đụng vào lớp linh lực bảo vệ tan xương nát thịt.

   Mặc dù lớp bảo vệ có thể đối phó với lũ côn trùng lúc nhưng cũng phải biện pháp lâu dài vì phóng linh lực ra phạm vi lớn như thế kiên trì được bao lâu.

   Có thể trở thành tượng khác lạ, lũ sâu này làm sao là loại trì độn ngốc nghếch?

   Tập trung đánh vào chỗ, rất nhanh làm tiêu hao linh lực của đối thủ, có mấy người kiên trì được, nhanh chóng bị côn trùng phá tan lớp bảo vệ, kịp kêu lên tiếng, trực tiếp nổ tung thành vũng máu.

   “A!” Hồng Y hét lên tiếng đầy kinh hãi, linh lực của nàng là yếu nhất ở giữa nhóm người này, côn trùng liên tục đánh vào, lớp bảo vệ bắt đầu muốn vỡ tan.

   “Cẩn thận.” Thạch Án Dụ rất nhanh quét qua đoàn linh lực, đánh tan đoàn côn trùng muốn tấn công vào nàng.

   Hồng Y may mắn thoát khỏi hoàn cảnh nguy hiểm, nhưng vòng bảo vệ của Thạch Án Dụ lập tức vỡ, khiến nhanh chóng trở thành đối tượng tấn công của côn trùng.

   “Thiếu gia!” Các tùy tùng kêu to, định thoát khỏi lớp bảo vệ.

   “Đừng qua đây, chạy nhanh đến lối vào!” Thạch Án Dụ giơ cao trường kiếm trong tay, chém giết côn trùng ngừng dù chỉ giây, làm cho gì có thể đến gần người.

   Mấy người tùy tùng cố gắng hết sức che chở cho Thạch Án Dụ hướng về phía lối vào.

   Nhưng lũ côn trùng quá nhiều, làm cho Thạch Án Dụ có cơ hội ngưng tụ lại lớp bảo vệ bằng linh lực.

   “A, phía sau!” Hồng Y nhanh mắt nhìn thấy con côn trùng thừa dịp Thạch Án Dụ tấn công những con khác, theo phương hướng có che chắn, nhanh chóng tấn công .

   Thạch Án Dụ nhận ra khác thường ở phía sau, nhưng tất cả linh lực đều bị phần lớn côn trùng tập trung phía trước kiềm chế, thể làm gì đối với phía sau.
   “Thiếu gia!” Các tùy tùng kêu to, đều muốn tiến lên hỗ trợ.

   Nhưng bọn họ còn chưa kịp hành động thấy bóng người lướt qua, tiếng động nho vang lên, con côn trùng định đánh lén rơi xuống mặt đất.

   Đứng ở phía sau Thạch Án Dụ lúc này là Hạ Hinh Viêm với vẻ mặt thoải mái.

   “Người quay lại nhanh !” Thạch Án Dụ kinh hãi, chút linh lực của nàng nếu bảo vệ của những người khác, phải tương đương với chịu chết sao?

   “Hinh Viêm!” Hà Hy Nguyên cũng vội vàng kêu to, sinh tử của những người khác có thể mặc kệ, nhưng tuyệt đối thể để Hạ Hinh Viêm xảy ra chuyện gì.

   Hạ Hinh Viêm lạnh nhạt cười, khẽ nháy mắt với Thạch Án Dụ: “Chúng ta thi xem ai tới cửa vào trước .”

   xong, chủy thủ trong tay vung lên, cả người giống như con bướm nhàng bay múa giữa bụ hoa, động tác lưu loát tuyệt đẹp, chủy thủ trong tay lóe ra từng điểm ánh sáng lạnh, đưa đến chỗ nào, côn trùng chết đến đấy.

   "Điều, điều này sao có thể?” Đừng Hồng Y há hốc mồm, ngay cả Thạch Án Dụ đều ngây ngẩn cả người.

   Những con côn trùng này có hướng bay thập phần xảo quyệt, bọn họ hoàn toàn phải dựa vào linh lực công kích diện rộng mới tránh cho chúng lại gần người.

   Nhưng nhìn động tác của Hạ Hinh Viêm thoải mái như vậy, mỗi lần chủy thủ đâm ra, luôn đâm ngay vào chỗ trọng yếu của côn trùng.

   Chủy thủ đâm vào sâu, vừa vặn có thể giết chết côn trùng, lại có thể rất nhanh rút chủy thủ về, ảnh hưởng đến việc sử dụng tiếp.

   Bước chân di chuyển cũng rất kỳ quái, nhìn như vài bước đơn giản, lại có thể nhàng tránh tấn công của côn trùng.

   Phương pháp giết địch tinh diệu như thế, đừng đoàn người của Thạch Án Dụ kinh ngạc, mà ngay cả những người khác cũng há hốc mồm.

   chỉ linh sư hơn cấp mười, mà ngay cả số lượng ít ỏi đại linh sư hơn cấp hai mươi cũng có khả năng giết địch lưu loát mà tinh tế như thế.

   Nếu có thể làm được, cần gì phải hao phí gần như toàn bộ linh lực để làm lớp bảo vệ đâu?

   mau!” Hạ Hinh Viêm tay hành động ngừng, khẽ kêu tiếng.

   tiếng này làm cho mọi người hồi phục lại tinh thần, nhanh chóng hướng phía cửa sương mù tiến vào.

   Có Hạ Hinh Viêm mở đường, lực cản của mọi người được giảm bớt.

   Dù sao so với những người phong bế linh lực để tạo thành lớp bảo vệ, nếu tấn công Hạ Hinh Viêm dễ dàng hơn nhiều, nhưng đó chỉ là tình huống bình thường.

   Mọi tình huống bình thường đụng phải Hạ Hinh Viêm đều trở thành bình thường.

   “Hằng, chúng ta dường như quá coi thường nàng.” Hà Hy Nguyên nhìn thi thể của côn trùng chất đống phía trước, cảm thán.

   Ai nghĩ đến những con côn trùng làm cho ngay cả đại linh sư đều thấy đau đầu lại chịu nổi kích dưới tay Hạ Hinh Viêm.

   “A Hy, sau này cần như vậy nữa.” Đoạn Hằng Nghê vươn đầu lưỡi, liếm liếm môi.

   “Sao?” Hà Hy Nguyên cúi đầu, kỳ quái nhìn thoáng qua tiểu hồ ly.

   “Người chúng ta nhìn trúng phải nên như vậy sao?” Đoạn Hằng Nghê hơi nở nụ cười, nhanh chóng đuổi kịp.

   “Hạ nương, có việc gì chứ?” Vọt vào cửa xong Thạch Án Dụ vội vàng hỏi.

   có việc gì.” Hạ Hinh Viêm cười , đem chủy thủ cất vào trong tay áo.

   “Cố làm ra vẻ.” Hồng Y ở bên cạnh lạnh lùng hừ tiếng, nàng quen người nào đó làm ra náo động, “Linh sư cấp mười có gì hay ho mà đắc ý, còn phải định quấn quit lấy thiếu gia nhà chúng ta.”

   ai đáp lại lời của Hồng Y, càng ai cười nhạo Hạ Hinh Viêm.

   Thực lực, nhất là ở những nơi hung hiểm như thế này, thực lực mới là điểm mấu chốt quyết định hết thảy.

   “Ba!” thanh ràng phá vỡ trầm mặc.

   Hồng Y thể tin được, che lấy má ửng đỏ của mình, nhìn về phía Thạch Án Dụ giơ tay ra: “Thiếu gia, người dám đánh ta? Ta là người của tiểu thư!”

   “Nếu như người còn muốn sống lập tức câm miệng cho ta, còn tự dựa vào khả năng của mình mà ra ngoài.” Thạch Án Dụ lạnh giọng quát lớn.

   Hồng Y mặt cứng ngắc nhìn chằm chằm Thạch Án Dụ, cắn môi, mắt hung tợn trừng về phía Hạ Hinh Viêm cái, quay đầu khó khăn hỏi Thạch Án Dụ: “Thiếu gia chẳng lẽ vì kẻ như vậy quan tâm sống chết của ta?”

   Trả lời Hồng Y là khuôn mặt trầm của Thạch Án Dụ.

   “Tốt, tốt!” Hồng Y cười lạnh liên tục, sờ vào vòng cổ của mình, ánh sáng chợt lóe, con rắn màu thân là những hoa văn màu đen trắng xuất ở bên chân nàng.

   Con rắn vừa xuất cùng lớn, đầu rắn hơi giơ lên, lắc lư vài cái, vừa rồi thân thể mới chỉ khoảng thước đột nhiên tăng lên nhanh chóng, dài ra tầm mười thước, thân thể cũng trở nên to lớn hơn nhiều.

   Đôi mắt đen, trắng khác hẳn với những con rắn bình thường, trầm nhìn chằm chằm hướng.

   dương xà?” (“xà” là rắn nhé, “ dương xà” là tên của loài rắn này)

   “Linh thú ngàn năm?”

   Đám người may mắn lọt được vào cửa nhanh chóng trở nên xôn xao, nhìn chằm chằm con rắn vừa đột nhiên xuất .

   Rốt cuộc có người tiến đến, đối với Hồng Y chắp tay : “ biết nương có phải người của Phú Khắc thành?”

   Hồng Y đắc ý ngửa đầu, kiêu căng : “Tiểu thư nhà ta là Tôn Liên Hoa.”

   Lời này vừa xong, người hỏi lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng: “Hóa ra là người của Tôn gia, thất kính thất kính.”

   Người bên cạnh nghe như vậy, lập tức giống như ruồi bọ thấy mật đường nhanh chóng vây lại.

   nương vì sao sớm mở miệng đây? Nếu biết nương ở đây chúng ta nhất định hợp lực bảo vệ nương rồi.”

   “Đúng vậy, đúng vậy. Nếu nương theo chúng ta , chúng ta nơi này có hai vị đại linh sư, có thể đảm bảo an toàn cho nương.”

   nương, chúng ta có bốn vị đại linh sư.”

   nương,…”

   đám vây quanh Hồng Y hiến ân cần, hi vọng có thể kéo Hồng Y vào trong đội ngũ của mình.

   Phải biết rằng có thể khế ước linh thú, làm cho thực lực của chủ nhân tăng nhanh diện rộng.

   Linh thú đều kiêu ngạo, trừ bỏ số ít khế ước sư, cũng chỉ có thể dùng võ lực để thần phục linh thú.

   Làm cho những linh thú luôn kiêu ngạo có thể cúi đầu còn khó hơn so với giết chết linh thú trăm ngàn lần. Thử hỏi có linh sư nào muốn có linh thú cho mình?
   Vì vậy, các khế ước sư có địa vị cao.

   Huống chi Hồng Y vừa ra tay là linh thú ngàn năm Dương xà.

   Đừng là linh thú ngàn năm, chỉ cần khế ước với đầu linh thú năm trăm năm có thể làm cho linh sư cấp mười vượt cấp chiến đấu với đại linh sư cấp hai mươi mốt.

   Như vậy có linh thú ngàn năm tuyệt đối làm cho người ta nóng mắt.

   Hồng Y được mọi người nhiệt tình vây xung quanh, giơ cằm lên kiêu ngạo nhìn Thạch Án Dụ, dùng ánh mắt uy hiếp .

   Nhìn sao?

   Nàng thèm bảo vệ của , dựa vào nàng là khế ước sư của Tôn gia, tự nhiên có người vội vàng đến nịnh bợ nàng.

   Rốt cuộc là muốn chọn ai, Thạch Án Dụ nên suy nghĩ cho kĩ.

   Đắc tội với nàng chỉ vì kẻ lai lịch, tuyệt đối là mất nhiều hơn được!
   Last edited by a moderator: 11/6/15
   linhdiep17 thích bài này.

  2. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 43: Khinh người quá đáng
   Edit: Rosemarymn

   “Thiếu gia.” Tùy tùng ở bên cạnh đầy lo lắng nhìn chằm chằm sắc mặt thực tốt của thiếu gia nhà mình. Dù lão gia của bọn họ rất coi trọng đám cưới với Tôn gia, nhưng hành động lần này của Hồng Y quá đáng.

   Nhục nhã thiếu gia giữa bao người như vậy, sau này thiếu gia làm sao có thể bình yên sống ở bên ngoài trước mặt mọi người.

   Nàng cũng tự ngẫm lại vì sao nhiều năm như vậy thiếu gia hề ở nhà đợi mà luôn chui vào bên trong Lâm sơn đầy nguy hiểm kia? Còn phải vì tránh Tôn gia luôn làm cho hít thở thong.

   Nếu phải thiếu gia hiếu thuận, muốn ngỗ nghịch tâm nguyện của lão gia cần gì phải cả ngày làm bạn với nguy hiểm?

   Giờ muốn làm thế nào?

   Chẳng lẽ muốn thiếu gia cầu xin Hồng Y trước mặt nhiều người như vậy sao?

   “Hồng Y, người có thể tự bảo vệ mình, ta lo lắng cho ngươi nữa, chính người tự giải quyết cho tốt.” Thạch Án Dụ trầm giọng , bên trong sương mù, khuôn mặt trở nên mơ hồ, nhìn ra vui buồn.

   Lời của Thạch Án Dụ làm cho Hồng Y rất kinh ngạc, nàng ngờ Thạch Án Dụ lựa chọn như thế.

   Chẳng lẽ biết nàng là nha hoàn được tiểu thư nhất?

   thèm nhìn nàng như thế, phải chính là bất kính với tiểu thư sao?

   “Tốt, nếu thiếu gia như thế, Hồng Y cũng chỉ có thể nghe theo.” Hồng Y nghiến răng, nghiến lợi ra từng chữ , nàng làm cho bọn họ hối hận.

   Người Tôn gia bọn họ giống nữ nhân đê tiện kia, chỉ biết dựa vào người khác sao?

   “Hồng Y đành nhờ cậy các vị.” Hồng Y cũng là thông minh, cũng muốn với ai, mà chung chung ra như thế.

   Chuyện này làm cho vài thế lực trong vô hình kết thành liên minh, xem nàng là trung tâm.

   Nàng có linh thú, những người khác có đại linh sư, căn cứ vào nguyên tắc lợi ích lớn nhất, ai cũng có lợi.

   Đều là người thông minh, rất nhanh liền chấp nhận loại quan hệ này, cũng chỉ có như thế mới có thể ở con đường phía trước còn chưa biết nhiều thêm phần đảm bảo.

   “Để Hạ tiểu thư chê cười rồi.” Thạch Án Dụ xoay người lại, cười khổ với Hạ Hinh Viêm.

   “Con đường phía trước còn dài, cũng chưa biết được ai mới là người cười sau cùng.” Hạ Hinh Viêm cười , đưa tay vỗ mạnh vào đầu vai của Thạch Án Dụ: “Chúng ta thôi.”

   Thần thái rạng rỡ, làm cho những lo lắng trong lòng Thạch Án Dụ phút chốc tan biến, mỉm cười gật đầu: “Được.”

   .” Thạch Án Dụ khoát tay, chính thức cùng Hồng Y mỗi người ngả.

   Hồng Y mím môi, mắt lạnh nhìn bóng dáng Hạ Hinh Viêm, đột nhiên với người bên cạnh: “Các vị, bên trong biết còn có những gì nguy hiểm, mong các vị cẩn thận, nhất là đừng để những linh sư cấp thấp trà trộn vào làm liên lụy chúng ta.”

   “Vâng, nương xin tên tâm, chúng ta thực cẩn thận.” Người bên cạnh cũng ngốc, thấy được khí bình thường giữa Hồng Y với Hạ Hinh Viêm.
   Nếu Hồng Y thích Hạ Hinh Viêm, như vậy bọn họ thuận tiện bỏ đá xuống giếng cũng phải chuyện gì khó.

   Trong sương mù mờ mịt, đoàn người chậm rãi tiến về phía trước, dưới ánh sáng chiếu rọi của cây đuốc, cũng ảnh hưởng nhiều lắm đến tầm nhìn.

   Chỉ là ai nhìn thấy cảnh sắc xung quanh.

   Bốn phương tám hướng đều tối như mực, nhìn tới núi đá, cây cối, thậm chí ngay cả vách núi cũng đều thấy.

   Giống như đoàn người vào bình nguyên rộng lớn, có gì xung quanh.

   Đột nhiên Hà Hy Nguyên và Đoạn Hằng Nghê đứng lại, Hạ Hinh Viêm đợi nhắc nhở cũng dừng bước theo.

   Sau đó, những người còn lại đều lục tục đứng lại, khẩn trương nhìn xung quanh.

   Mỗi người đều cảm giác được nguy hiểm, nhưng lại biết nguy hiểm từ đâu tới.

   Bỗng dưng, sương mù xung quanh rất nhanh chuyển động, dường như có gió lớn thổi qua, trước mắt mờ ảo, lại rất nhanh sương mù trở về yên tĩnh, chỉ là chung quanh nhiều hơn ít bóng dáng.

   có khuôn mặt, có quần áo, tựa hồ là bóng người, giống như đám u linh bay chung quanh mọi người.

   “Giết!”

   biết là ai mở miệng, chém giết cũng nhanh chóng xảy ra, sợ hãi đối với vật biết tên làm cho mọi người ngay lập tức ra đòn sát thủ.

   Chính là…

   “Tại sao có thể như vậy?”

   Từng đợt công kích mãnh liệt qua , nhưng ngoại trừ công kích của đại linh sư hơn cấp hai mươi có hiệu quả, công kích của linh sư dưới cấp hai mươi đều giống như đánh vào hư , trực tiếp xuyên qua những bóng dáng ấy.

   “Là vụ sát!” biết ai hét lên chói tai.

   “Nơi này làm sao có thể có vụ sát?”

   Mọi người đều hoảng hốt, chỉ có đại linh sư hơn cấp hai mươi mới có thể khắc chế vụ sát, những người còn lại chỉ có con đường duy nhất để – chờ chết.

   Vụ sát được xem như màn chắn bảo vệ tự nhiên trong Thiên Địa dị bảo, bị ảnh hưởng của tất cả các công kích từ linh sư dưới cấp hai mươi.

   Nếu như bị vụ sát công kích vòng nhóm người bọn họ chỉ sợ cuối cùng còn đến vài người.

   “Thiếu gia.” Đoàn tùy tùng lo lắng kêu tiếng, “Để chúng ta ở lại chống đỡ, thiếu gia người nhanh trước.”

   Bọn họ tự biết phải đối thủ của vụ sát, nhưng có thể làm chậm lại chút cũng được, như vậy bọn họ mới có thể tranh thủ cơ hội cho thiếu gia trốn thoát.

   “Cùng nhau !” Thạch Án Dụ hề nghĩ ngợi, linh lực tăng vọt, có ý định nhượng bộ.

   nương, mau dùng linh thú.” Có người vội vàng hướng Hồng Y cầu cứu.
   Nếu để cho vụ sát thực phát động tấn công quy mô lớn, chỉ sợ bọn ai ai cũng đừng mơ chạy thoát.

   thành vấn đề.” Hồng Y trả lời nhanh gọn ngoài dự đoán của mọi người, chẳng qua nàng ta đưa tay chỉ về hướng Hạ Hinh Viêm, “Giết nàng, bổn nương để cho linh thú ra tay.”

   Ai đều nghĩ đến, ở thời khắc sống còn, Hồng Y đưa ra cầu như vậy.
   “Hồng Y, người đừng quá phận.” Thạch Án Dụ trong lòng căng thẳng, đem Hạ Hinh Viêm chắn ở sau người, trong tình huống như thế này, ai biết được mọi người có ra tay với Hạ Hinh Viêm hay ?

   “Aaaa!” linh sư cấp mười sáu bị vụ sát cuốn lấy, người máu lập tức ồ ạt chảy ra.

   Hồng Y giơ tay, Dương xà theo bên cạnh nàng, nhanh chóng đưa đuôi rắn dài ra cuốn lấy vụ sát, dùng sắc cuộn chặt, chốc lát làm cho vụ sát tan biến.

   Bóng người mơ hồ hóa thành mảnh ,bay mất trong khí, kịp thời giải vây cho linh sư vừa nãy.

   “Các vị suy nghĩ kĩ chưa?” Hồng Y cười lạnh hỏi.

   Nhiệm vụ của nàng là đảm bảo Thạch Án Dụ làm ra việc gì có lỗi với tiểu thư, nàng cũng tin, ở thời điểm mạng người là quan trọng, có ai lấy tính mạng mình ra để đùa giỡn.

   “Thạch thiếu gia, vì tính mạng mọi người, mong giao ra vị nương kia.” Bên cạnh có người mở miệng, dù sao thanh danh của Thạch Án Dụ ở trong Lâm sơn cũng cực lớn, bọn họ cũng muốn cứng đối cứng với .

   Hiệu quả của việc Dương xà ra tay ai cũng đều thấy được, thậm chí so với đại linh sư ra tay hiệu quả còn tốt hơn, chỉ vài cái hô hấp tiêu diệt vụ sát.

   Bọn họ có thể ra ngoài hay hoàn toàn dựa vào Dương xà trong tay Hồng Y.

   Lúc này tuyệt đối thể đắc tội Hồng Y.

   Thạch Án Dụ chau mày, bị người liên tục bức bách tuyệt đối phải là chuyện gì lấy làm thoải mái: “Các vị muốn giết hại người vô tội?”

   “Thạch thiếu gia, dùng mạng của người để bảo đảm tính mạng của mọi người, có lời. Thạch thiếu gia ở lâu trong Lâm sơn chẳng lẽ điểm ấy cũng biết?”

   Thạch Án Dụ mặt lạnh, quát: “Nằm mơ, Thạch Án Dụ ta cho tới bây giờ ngẩng đầu, cúi đầu để thẹn với trời đất, để ta bán đứng bạn bè, ta, làm được, có bản lĩnh bước qua xác ta rồi !”

   Lời của Thạch Án Dụ làm cho sắc mặt những người khác đột biến, trầm cười lạnh: “ khi như vậy chúng ta chỉ có thể đắc tội!”

   Mấy người này còn chưa kịp động thủ, chỉ thấy có kẻ ở trong đoàn Thạch Án Dụ vội làm loạn.

   “Người muốn làm gì?” thanh trong trẻo nhưng lạnh lùng làm cho màn đêm đầy sương trở nên lạnh như băng.

   tùy tùng của Thạch Án Dụ sắc mặt trắng bệch, nhìn chằm chằm cổ tay bị nắm của mình, mặc cho đem hết toàn lực cũng thể rút ra.

   Chủy thủ trong tay cũng thể tiến tới để làm bị thương mục tiêu của – Hạ Hinh Viêm.

   Hạ Hinh Viêm quay lại, lạnh lùng liếc mắt cái lập tức hiểu , cười : “Thạch công tử, xem ra có người thay ngươi quyết định.”

   “Thiếu gia khó xử việc này cứ để thuộc hạ làm cho.” Cố gắng cử động hai lần đều được, tùy tùng biết thoát được, liền yên lặng.

   tinh thần tập trung cao độ, hoàn toàn có chú ý tới, tại sao Hà Hy Nguyên có nửa điểm linh lực nhưng có thể làm cho linh sư cấp mười tám thể giãy dụa.

   “Hinh Viêm, xử lý như thế nào?” Hà Hy Nguyên lạnh lùng nhìn người này, lần đầu tiên nghe lời của Hồng Y, dẫn Hạ Hinh Viêm vào bẫy, lần thứ hai lại muốn ám sát nàng, người này chết mấy lần cũng đủ.

   “Xem ra còn có người sáng suốt.” Hồng Y ở bên cạnh châm ngòi ly gián.

   “Đúng vậy Thạch thiếu gia, làm như thế ai cũng tốt.” Những người còn lại đều lên tiếng, mấy đại linh sư ở bên ngoài chống đỡ sắp chịu nổi.

   Nhất là khi Dương xà của Hồng Y đem hết toàn lực đối phó.

   Tiếp tục như thế này, mọi người đều chết ở đây.

   “Thả .” Hạ Hinh Viêm trầm giọng .

   “Hinh Viêm!” Hà Hy Nguyên đồng ý nhìn chằm chằm Hạ Hinh Viêm, người này hai lần nổi lên ý muốn giết nàng.

   “Ta kính nể những kẻ trọng tình trọng nghĩa, lần này là lần cuối cùng ta tha cho ngươi.” Hạ Hinh Viêm nhàng liếc mắt nhìn tên tùy tùng lộ vẻ xấu hổ cái, nóng lạnh .

   “Đa tạ Hạ tiểu thư.” Thạch Án Dụ chắp tay cảm ơn, trừng mắt nhìn tên tùy tùng cái, hiểu người này vẫn luôn trung thành với , chỉ là…

   “Tốt, Thạch Án Dụ, người giết nàng, người tự mình nghĩ biện pháp rời .” Hồng Y tức giận cao giọng hét lên, chưa có người nào dám cho Tôn gia bọn mặt mũi.

   Hồng Y đưa tay ra dấu, để cho Dương xà ở bên ngoài ngăn cản vụ sát đột nhiên né tránh, vụ sát nhìn thấy có khe hở nhanh chóng tràn vào như nước lũ phá đê, mạnh mẽ tiến về hướng đoàn Thạch Án Dụ.

   “Cẩn thận.” Đoàn người Thạch Án Dụ nhanh chóng đem Hạ Hinh Viêm, Hà Hy Nguyên và Thạch Án Dụ vây lấy, ánh mắt ngưng trọng nhìn số lượng lớn vụ sát ào ào tiến đến, trong tư tưởng làm tốt chuẩn bị chịu chết.
   Last edited by a moderator: 11/6/15
   linhdiep17 thích bài này.

  3. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 44: Cam tâm tình nguyện
   Edit: Rosemarymn


   Hồng Y mắt lạnh nhìn Hạ Hinh Viêm chằm chằm, chỉ cần cuối cùng nàng có thể bảo vệ Thạch Án Dụ là được rồi, những người khác, vì bảo vệ Hạ Hinh Viêm phải trả giá lớn.

   Dương xà xoay quanh Hồng Y, ngăn cản vụ sát, những người được Dương xà bảo vệ trong lòng thầm than tiếng, này độc ác, bọn họ tốt nhất nên chọc vào Hồng Y.

   Xem ra Hạ Hinh Viêm hôm nay chắc chắn phải mất mạng.

   tiếng cười trong trẻo nhưng lạnh lùng đột ngột vang lên, vẫn đứng giữa đám người Hà Hy Nguyên thong thả nâng lên cánh tay trái, năm ngón tay lóe lên ánh sáng xanh, ở chỗ lòng bàn tay cỗ lốc xoáy đột nhiên hình thành.

   đợi mọi người thấy ràng đó là cái gì, chỉ kịp cảm thấy trận dao động lướt qua trước mắt.

   trận cuồng phong kéo dài, nháy mắt thổi quét xung quanh.

   Đám người Hồng Y vội vàng tránh ra đủ xa, nhưng vẫn cảm nhận được độ mạnh của cuồng phong, hai má bỏng rát, giống như có dao sắc xẹt qua.

   Cơn lốc quét xung quanh, đem tất cả vụ sát cuốn vào phía trong, đến cái chớp mắt, vụ sát đều bị cuồng phong xé vụn thành mảnh , lưu lại dù nửa điểm.

   Giết hết trong giây!

   Tất cả mọi người đều kinh ngạc, ngây ngốc, mắt hề chớp nhìn chằm chằm Hà Hy Nguyên đứng giữa đám người, khuôn mặt thanh tú có chút hung ác nham hiểm, nhưng chỉ cái giơ tay, đem tất cả vụ sát giết sạch .

   Im lặng bao trùm, mọi người mãi vẫn thể hồi phục lại tinh thần từ trong khiếp sợ.

   Bên tai từ bỏ tiếng tim mình đập kịch liệt, cũng chỉ còn tiếng máu tí tách.

   tấn công phạm vi lớn của vụ sát vừa rồi, làm cho mọi người đều bị thương, vết thương sâu cạn giống nhau nhưng đều vẫn còn chảy máu đến bây giờ.

   Đừng là linh sư, cho dù là đại linh sư hơn cấp hai mươi đều có may mắn thoát khỏi, người đều đầy những vết thương.

   Nếu phải vừa rồi có Hồng Y chỉ huy Dương xà ra tay, chỉ sợ ngay cả đại linh sư cũng có người chết.

   Bọn họ cho rằng Hồng Y là bùa hộ mệnh của mình, nhưng so với điều vừa xảy ra, Hồng Y tính là gì?

   Ngay cả Dương xà muốn giết vụ sát còn cần vài cái hô hấp.

   Nhưng mà?

   Người bên cạnh Hạ Hinh Viêm vừa ra tay, chỉ trong nháy mắt giết sạch tất cả vụ sát, vậy mà lúc nãy bọn họ còn muốn lấy mạng Hạ Hinh Viêm.

   Mọi người khó khăn nuốt nước miếng, đột nhiên phát mình thể mở miệng gì, há miệng thở dốc, thể phát ra thanh gì.

   Hà Hy Nguyên nở nụ cười, khuôn mặt thanh tú, nụ cười cũng sạch như nước suối trong núi, ánh mắt mang theo ý cười chậm rãi đảo qua mọi người, làm cho bọn họ tự giác co rúm lại, đáy lòng run lên, sát khí ngập trời tựa như đá nặng ngàn cân rơi xuống, làm cho ai cũng cảm thấy khó thở.

   “Hạ, Hạ tiểu thư…” Thạch Án Dụ rốt cuộc mở miệng, thanh của tại trong mảnh trời đất yên tĩnh này trở nên vang dội, làm mọi người giật mình run run, mọi ánh mắt đều tập trung lên người .

   Bị mọi người nhìn chăm chú như vậy, dù là Thạch Án Dụ cũng chịu nổi, lập tức lại im lặng, dùng ánh mắt hỏi Hạ Hinh Viêm.

   Hạ Hinh Viêm mỉm cười, thoải mái đưa ra giải thích cho Thạch Án Dụ: “Bạn của ta là linh thú.”

   có khả năng!” Lời của Hạ Hinh Viêm vừa dứt, Hồng Y lập tức giống như điên, kêu lên, “Người mời cao thủ về để lừa dối chúng ta sao?”

   Hà Hy Nguyên nhíu mày nhìn về phía Hồng Y, lạnh nhạt hỏi: “Người là người của gia tộc khế ước sư sao?”

   “Đó là đương nhiên!” Nhắc tới gia tộc của nàng, Hồng Y lập tức kiêu ngạo, ưỡn ngực, đây vẫn là điểm kiêu ngạo của nàng.

   “Gia tộc khế ước sư phải nghiên cứu rất kĩ về linh thú sao?” Hà Hy Nguyên nhướng mày hỏi.

   “Đương nhiên.” Hồng Y giương cao cằm, kiêu căng nhìn chằm chằm Hà Hy Nguyên.
   xong trong mắt xẹt qua đạo ánh sáng, đừng nghĩ dùng thủ đoạn nham hiểm này để lừa gạt nàng, nàng mắc mưu.

   Hà Hy Nguyên nở nụ cười, cười như gió mây trôi, làm cho mọi người ra sao, sau đố từng chữ giọng hỏi: “Như vậy người hẳn là biết, linh thú có phân giai.” (phân giai – phân loại, phân cấp bậc)

   “Phân, phân giai?”

   Lời của Hà Hy Nguyên giống như tiếng sấm dậy trời, nháy mắt làm Hồng Y trở nên chết đứng.

   Phân, phân giai?

   Nàng nghe nhầm sao?

   “Linh thú phân giai?” Người bên cạnh nghi hoặc quay sang hỏi bạn của mình, hiển nhiên cũng biết đây là chuyện gì.

   “Linh thú phải dựa sao xem số năm tu luyện sao?”

   phải…” Trong đám người có đại linh sư cấp hai mươi ba mở miệng , “Linh thú phân giai, chỉ, chỉ có…” Ánh mắt hoảng sợ dính ở người Hà Hy Nguyên, run giọng , “Linh thú hình người.”

   “Linh thú hình người?”

   Bốn chữ này lập tức làm cho mọi người vỡ òa, trong khoảng thời gian ngắn chỉ toàn thanh nghị luận, ngừng đánh giá Hà Hy Nguyên, loạt ánh mắt tò mò rất nhanh bị thay thế bởi cuồng nhiệt mãnh liệt.

   Chỉ đầu Dương xà ngàn năm làm bọn họ hâm mộ như thế, đừng là linh thú hình người cực kỳ ít gặp như thế.

   hươu vượn!” Tiếng trao đổi của những người bên cạnh làm cho bộ mặt của Hồng Y trở nên vặn vẹo, nàng tuyệt đối tin Hạ Hinh Viêm có thể khế ước đầu linh thú hình người, “Linh thú hình người cùng con người khế ước dễ dàng như thế.”

   Cho dù lão gia của bọn họ cũng thể làm cho đầu linh thú hình người cùng con người khế ước.

   “Ai rằng ta khế ước cùng Hinh Viêm?” Hà Hy Nguyên gợi lên khóe môi cười, khóe mắt lông mày đều mang theo ý cười, chỉ là nụ cười này làm cho mọi người thấy được châm chọc, trào phúng Hồng Y nông cạn thiếu hiểu biết.

   “Ta biết mà.” Hồng Y cười lạnh, bộ ra là thế, “Tùy tiện tìm cái linh sư có điểm lợi hại giả mạo linh thú sao? là thấp hèn, làm người tốt lại đóng giả linh thú.”

   Ánh mắt khinh thường làm Hà Hy Nguyên đau đớn, trong đôi mắt luôn bình tĩnh của bốc lên nỗi căm giận ngút trời.

   “Ngươi linh thú là thấp hèn, vậy Tôn gia dựa vào khế ước linh thú để kiếm tiền chẳng phải càng đê tiện?” Hạ Hinh Viêm chậm rãi mở miệng, tay cầm lấy cánh tay của Hà Hy Nguyên, ngón tay ấm áp nhàng vuốt ve cánh tay hơi run run của , làm cho bớt lửa giận.

   “Dựa vào linh thú để tạo ra danh tiếng ra bên ngoài diễu võ dương oai, Hồng Y nương quả nhiên là “Cao quý” nha.”

   Hạ Hinh Viêm nhướng mày, cười như cười, Hồng Y tức giận đến mặt trắng bệch, khóe môi phát run trừng mắt nhìn Hạ Hinh Viêm.

   “Người là cái thá gì mà dám ta.”

   “Ta đương nhiên chẳng là gì để ngươi như vậy, lần sau ta nhất định nhớ trước tiên phải đứng ở chỗ cao mà , thối.” Hạ Hinh Viêm giơ tay bé , phẩy phẩy trước mũi, tựa hồ muốn quạt hương vị quái dị nào đó.

   Hồng Y tức giận trừng lớn hai mắt, sắc mặt từ trắng bệch do khó thở nhanh chóng đỏ bừng do thẹn quá thành giận, tốc độ biến sắc nhanh làm cho Hạ Hinh Viêm trong lòng tán thưởng tiếng.

   “Người, đồ tiện nhân!” Hồng Y phẫn nộ chỉ vào Hạ Hinh Viêm, chưa bao giờ có người dám vô lễ như thế với nàng, “Người có biết ta là ai hả? Ta…”

   tiếng ba vang lên, Hồng Y bị đánh bay, ngã mạnh sấp xuống bên cạnh, lấy cánh tay chống đỡ cơ thể hai lần mới có thể miễn cưỡng đứng dậy, đứng lung la lung lay, thân chật vật.

   “Người cũng xứng cùng nàng chuyện sao?” Trong mắt Hà Hy Nguyên lên chút dã, ánh sáng lạnh chợt xẹt qua, trong lòng bàn tay có hào quang chậm rãi biến mất.

   Những người vừa nãy còn nghi ngờ Hà Hy Nguyên phải linh thú, vừa nhìn Hà Hy Nguyên ra tay xác định ràng chính là linh thú.

   Vì lực lượng của linh thú khác hẳn linh lực của con người, điều này đại linh sư có thể dễ dàng nhận ra.

   Hà Hy Nguyên khẽ động ngón tay, muốn giết chết Hồng Y, sớm xem ta vừa mắt.

   “A Hy.” Hạ Hinh Viêm kêu tiếng, “Giết nàng, đáng.”

   Hà Hy Nguyên hơi sửng sốt, trong mắt ánh sáng tàn bạo hơi lóe, rồi cuối cùng vẫn được đè ép biến mất, chậm rãi buông tay, thu hồi lại lực lượng: “Tính người may mắn.”

   “Kia cũng bằng vận may của người, cùng nữ nhân như vậy ký kết khế ước, là vì thực lực của nàng, hay là vì cái gì vậy?” Hồng Y cười lạnh, có ý tốt, ánh mắt ghê tởm nhìn qua lại giữa Hà Hy Nguyên cùng Hạ Hinh Viêm, ý tứ quá khó hiểu.

   Đột nhiên, quần áo của mọi người đều mạnh mẽ chấn động, lấy Hà Hy Nguyên làm trung tâm cố lực lượng cuồng bạo đột nhiên bộc phát.

   Lực lượng cuồng bạo ở tay trái, làm cho đêm tối chốc lát sáng như ban ngày.

   Khuôn mặt thanh tú ở dưới ánh sáng làm nổi bật loại hung ác, nham hiểm, giống như dưới bề mặt đóng băng có song ngầm mãnh liệt, tùy thời bộc phát.

   Sợ hãi đến từ sâu trong tâm hồn làm vài đại linh sư đều vô thức lùi về phía sau hai bước, hoảng sợ nhìn chằm chằm Hà Hy Nguyên nổi giận, khó khăn nuốt nước miếng.

   Đừng đến linh sư hơn cấp mười, những người có thực lực tốt sớm sợ tới mức té ngã mặt đất, mặt lạnh run, trắng như tờ giấy.

   “Người định làm gì? Ta là người của Tôn gia, chọc giận Tôn gia, người cũng đừng hòng có kết cục tốt!” Hồng Y bị hơi thở tàn bạo của Hà Hy Nguyên làm cho sợ hãi tới mức lắp ba lắp bắp, thân thể run như cầy sấy.

   Hà Hy Nguyên lạnh lùng gợi lên khóe môi, nụ cười tàn nhẫn thoáng hé, tay trái dùng sắc nắm chặt, lực lượng cuồng bạo từ bốn phía đột nhiên tụ lại mục tiêu là Hồng Y.

   Oành vài tiếng trầm đục, Hồng Y nhận lấy công kích mạnh mẽ này, đôi môi mất màu hồng nhuận vốn có hơi hé mở, nhưng phát ra nửa điểm thanh, muốn giãy dụa nhưng chút khí lực, chỉ có thể suy sụp gục đầu xuống, mềm ngã xuống đất, giống như cái búp bê vải bị phá hư.

   kẻ xấu xa như ngươi, chỉ bằng vào khế ước để điều khiển linh thú, còn ta, là ta tình nguyện theo bên cạnh Hạ Hinh Viêm, vì nàng mà sống vì nàng mà chết! Cam tâm tình nguyện dù chết cũng bỏ!”

   Thanh trong trẻo mà lạnh lùng của Hà Hy Nguyên như viên ngọc băng mượt mà, nện vào trong lòng mọi người.

   Thế nhưng có linh thú cam tâm tình nguyện thần phục nhân loại?

   Hạ Hinh Viêm rốt cuộc là loại người nào?

   Mọi ánh mắt kinh ngạc đồng loạt hội tụ người Hạ Hinh Viêm, chỉ thấy kia mặc người bộ quần áo đơn giản, ở trong đám người nở nụ cười lạnh nhạt, hốt hoảng, sợ hãi, cười như gió thổi mây trôi.
   Last edited by a moderator: 12/6/15
   linhdiep17 thích bài này.

  4. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 45: Nghe lời nàng

   Edit: Rosemarymn


   “Cảm ơn huynh thủ hạ lưu tình.” Thạch Án Dụ chắp tay cảm tạ Hà Hy Nguyên (“Thủ hạ lưu tình” ý Hà Hy Nguyên dù ra tay với Hồng Y nhưng dùng hết sức, vì nể mặt Thạch Án Dụ).

   Dù Hồng Y nằm sấp đất nhúc nhích nhưng vẫn có thể nhìn thấy nàng còn hô hấp.

   “Vì Hinh Viêm muốn nàng ta chết mà thôi.” Hà Hy Nguyên cũng nhận lòng biết ơn của Thạch Án Dụ, đối với , nếu phải Hạ Hinh Viêm trước hôm nay Hồng Y tuyệt đối có khả năng sống sót.

   “Súc sinh, còn lại đây.” Hồng Y kêu tiếng, dù rất mỏng manh nhưng vẫn tràn đầy bá đạo, tại toàn thân nàng chỗ nào cũng đau muốn kêu ra tiếng.

   Nàng quỳ rạp mặt đất, toàn thân phát run, chỉ vì nỗi đau thể chịu nổi, còn vì những ánh mắt của người xung quanh nhìn nàng. Trong ánh mắt nhìn nàng còn lấy lòng như vừa nãy, mà trở thành chần chờ, thay đổi như vậy, giống như kim châm đâm vào làm cho nàng toàn thân khó chịu.

   Quả nhiên là những người sinh tồn ở Lâm sơn, tất cả đều lấy lợi ích làm trọng.

   Hồng Y dưới đáy lòng khinh thường hừ lạnh, nàng thất bại, nàng là người của Tôn gia, nàng còn có linh thú được khế ước.

   Dương xà nghe được tiếng gọi của Hồng Y, lắc lư qua, chỉ là ánh mắt biết cố ý hay vô tình dừng lại người Hà Hy Nguyên vài giây, tựa hồ có loại cảm xúc như là hâm mộ chợt lóe rồi biến mất giống như hoa phù dung sớm nở tối tàn, rồi sau đó chìm vào yên lặng.

   Dương xà vừa mới tới gần Hồng Y, còn chưa đứng vững, phải chịu tát vào đầu: “Vừa rồi người làm gì? Cứ như vậy trơ mắt nhìn ta bị người đánh?”

   Dương xà bị đánh cho chết lặng nửa người, cuộn mình vào góc, né cũng dám phản kháng.

   “Bị ngốc sao? Còn mau giúp ta đứng dậy.” Hồng Y càng nhìn Dương xà càng thấy thoải mái, nếu phải nó vô dụng, nàng bị vũ nhục như vậy sao?

   Dương xà vội vàng qua, cúi thấp thân mình, dùng đầu rắn chậm rãi đỡ Hồng Y đứng dậy.

   Hồng Y khó khăn giữ chặt đầu rắn, miễn cưỡng lảo đảo đứng lên, oán độc nhìn chằm chằm Hạ Hinh Viêm, hừ lạnh: “Có linh thú hình người bên cạnh khó trách người sợ hãi.”

   Còn muốn tiếp tục mắng chửi người nhưng đột nhiên mặt Hồng Y cứng đờ, thể tin được cúi đầu, giơ hai tay ra trước mặt, bối rối nhìn lâu rồi hoảng sợ ngẩng đầu, điên cuồng mắng chửi: “Hạ Hinh Viêm, ngươi là đồ tiện nhân, sao người dám phế linh lực của ta.”

   Những người bên cạnh nghe vậy kinh ngạc quay đầu nhìn về phía Hà Hy Nguyên, thủ đoạn lợi hại.

   Thế nhưng ở trong tình huống gây tổn hại đến tính mạng có thể phế linh lực của người, phải biết rằng cho dù là người trở thành cao thủ, muốn phế linh lực của người cũng nhàng như vậy.

   Mà Hà Hy Nguyên chỉ cần kích có thể dễ dàng làm được, hổ là linh thú hình người.

   Hạ Hinh Viêm nở nụ cười vừa lòng nhìn Hà Hy Nguyên, tên thông minh.

   Nhận được nụ cười tán dương của Hạ Hinh Viêm, Hà Hy Nguyên vui vẻ, khóe môi giơ lên, đôi mắt ngập ý cười, biết tại sao chỉ chút khen ngợi của nàng làm cho còn hưng phấn hơn cả khi hóa thành hình người.

   chỉ nghe theo lời của Hạ Hinh Viêm, nàng giết giết, người bị phế linh lực cũng chết.

   Về phần có linh lực đối với linh sư mà chuyện còn đau khổ hơn cả chết, việc này cùng có nửa điểm quan hệ.

   chỉ nghe theo lời nàng mà thôi, những vấn đề râu ria khác ở trong phạm vi lo lắng của .

   Tiểu hồ ly xoay xoay đầu, cuối cùng phiết môi, ở trong lòng buồn bực, tự lầu bầu: “Ta cũng thông mình.”

   thôi.” Thạch Án Dụ thèm liếc mắt nhìn Hồng Y dù chỉ cái, trực tiếp hỏi Hạ Hinh Viêm, “Đêm nay nếu đến được chỗ kia, chỉ sợ chúng ta ai cũng ra được.”

   “Ừ.” Hạ Hinh Viêm càng chủ động xem Hồng Y, người như thế đáng để nàng để bụng.

   Những người khác đều muốn theo kịp Hạ Hinh Viêm nhưng nghĩ đến hành động vừa rồi của bọn họ, tất cả đều dừng lại.

   Vừa rồi còn muốn giết nàng, giờ lại định tìm giúp đỡ của nàng, dùng đầu gối để nghĩ cũng biết có hậu quả như thế nào.

   Thậm chí có người trong lòng bắt đầu oán hận Hồng Y, đều vì nàng, đáng ra vào lúc này, khi bị vây ở nguy cơ bốn phía, họ có thể dựa vào linh thú hình người, tại hay ho rồi, cái gì cũng có, chỉ có thể dựa vào chính mình.

   “Yên tâm, các vị chỉ cần hộ tống ta an toàn rời , Tôn gia bạc đãi các vị.” Hồng Y biết thời, biết thế, tại nàng bị phế linh lực, chỉ trông cây vào linh thú thể an toàn ra ngoài.

   nương xin hãy theo sát chúng ta.” Những người khác cân nhắc chút cũng đồng ý với đề nghị của Hồng Y, có linh thú bên cạnh còn hơn có gì, huống chi sau khi rời khỏi đây nhận được cảm tạ của Tôn gia, tính thế nào, bọn họ cũng lỗ.

   “Làm phiền.” Hồng Y thu hồi kiêu căng, tại nàng có linh lực, chỉ có thể duy nhất dựa vào Dương xà.

   Ngầng đầu, nhìn chằm chằm bóng dáng phía xa của Hạ Hinh Viêm, thiếu chút nữa tự cắn rách miệng, thù này nàng nhất định trả.

   còn vụ sát, con đường phía trước trở về mảnh yên tĩnh, đoàn người lúc đều có tập kích, liền ngay cả chút gió thổi cỏ lay đều có.

   Đường dưới chân cũng chỉ có , mục tiêu của bọn họ cực kỳ ràng.

   Nếu đường thông suốt, lại bị tấn công, tự nhiên là đoàn người nhanh hơn. được lúc, Hạ Hinh Viêm đột nhiên đứng lại, Thạch Án Dụ vội hỏi: “Sao thế?”

   “Người thấy kỳ lạ sao?” Hạ Hinh Viêm .

   “Muốn lấy được bảo bối tự nhiên phải chịu nhiều nguy hiểm, những kẻ nhát gan tốt nhất đừng có tiến vào.” Hồng Y dẫn theo đoàn người, cao ngạo lướt qua đám người Hạ Hinh Viêm, tiến về phía trước.

   Khi lướt qua, nàng ta khinh thường nhìn Hạ Hinh Viêm: “Cho dù có linh lực ta cũng sợ, người Tôn gia chúng ta có ai là kẻ bất lực.”

   Khiêu khích nhàm chán như vậy làm sao Hạ Hinh Viêm có thể để ý đây, nàng đầu cũng thèm nâng, có người ngu ngốc, nàng cũng phải theo ngu ngốc cùng chứ?

   Đợi cho đám người Hồng Y qua, Hạ Hinh Viêm cúi đầu đá cái gì đó dưới chân: “Chúng ta vừa vòng trở về chỗ cũ.”

   “Cái gì?” Lời của Hạ Hinh Viêm vừa dứt, tùy tùng của Thạch Án Dụ lập tức kinh ngạc, kêu ra tiếng.

   “Người xác định sao Hạ tiểu thư?” Thạch Án Dụ quá tin tưởng, dù sao đường bọn họ thẳng tắp, cả đoạn đường cũng có cảm giác được chút gấp khúc nào, cho dù là vòng lớn thời gian bọn họ cũng chưa đủ hết vòng lớn được.

   “Ta có thói quen để lại ký hiệu.” Hạ Hinh Viêm dùng mũi chân chỉ vào mặt đất, đó có kí hiệu đơn giản mà đặc thù.

   “Này…” Thạch Án Dụ chau mày, bọn họ tựa như lâm vào bên trong mê trận.

   “Chúng ta tách ra .” Hạ Hinh Viêm đột nhiên mở miệng.

   Thạch Án Dụ sửng sốt, lập tức hiểu được ý của Hạ Hinh Viêm, gật đầu: “Được.”

   Nếu bọn họ ở cùng chỗ chỉ có thể ngừng vòng quanh, nhưng chỉ sợ bọn tách ra mỗi người đều bị đánh chết.

   Tách ra là nguy hiểm, nhưng nếu như tách ra có lẽ cả đời liền ở đây xoay vòng sao?

   “Hạ tiểu thư, cẩn thận.” Thạch Án Dụ thấy yên tâm lắm câu, “Đừng tách rời bạn của ngươi.”

   “Ta .” Hạ Hinh Viêm cười khẽ gật đầu.

   “Bảo trọng.” Thạch Án Dụ xong, khoát tay với tùy tùng của mình, về hướng bên cạnh, nơi đó có đường, sương mù càng mờ mịt.

   xin lỗi.” Người tùy tùng lúc nãy ra tay với Hạ Hinh Viêm ở cuối cùng, giọng xin lỗi, thấy Hạ Hinh Viêm nhìn , sắc mặt hơi mất tự nhiên , “Nếu lựa chọn lại, ta cũng thay đổi lựa chọn ban đầu.”

   Hạ Hinh Viêm mỉm cười: “Ta biết. Nếu ta là người, ta cũng làm thế.”

   Người tùy tùng trố mắt nhìn Hạ Hinh Viêm, nhìn nàng cười, xoay người rời , tựa hồ có chút hiểu vì sao thiếu gia đối đãi khác biệt như thế với Hạ Hinh Viêm.

   Hướng đường khác được lúc, trong đầu Hạ Hinh Viêm đột nhiên vang lên tiếng của Dập Hoàng: “Đứng ở đây , chỗ nào cũng cần .”

   “Làm sao thế?” Hạ Hinh Viêm kỳ quái hỏi, nhưng vẫn dừng lại, tiếp.

   “Cái kia phải là thứ các người có thể đối phó, ở chỗ này, chờ tình chấm dứt .” Dập Hoàng rốt cục cũng xác định được thứ kia là cái gì nhưng vẫn chậm chút, quả nhiên tổn thất máu huyết linh thú vẫn có ảnh hưởng rất lớn đối với , làm cho đến cả thứ nguy hiểm như thế cũng phát được.

   Hà Hy Nguyên và Đoạn Hằng Nghê liếc mắt nhìn cái, giọng hỏi: “Sao thế, Hinh Viêm?”

   Bọn họ nhìn vào ánh mắt của nàng có thể cảm giác được nàng cùng Dập Hoàng chuyện, có chuyện gì thể với bọn họ sao?

   “A Hy, người biết bên trong là thứ gì sao?” Hạ Hinh Viêm quay đầu hỏi Hà Hy Nguyên.

   Hà Hy Nguyên chần chờ mở miệng: “Tựa hồ mà loại Thiên Địa linh quả, cụ thể là cái gì, ta cũng quá ràng.” (Thiên Địa linh quả: loại quả mang linh khí của trời đất)

   môi Hạ Hinh Viêm hơi hé cười, vừa định gì, đột nhiên bị tiếng kêu thê lương, thảm thiết cắt ngang, sương mù xung quanh nhanh chóng trở nên nồng đậm đến mức chỉ có thể nhìn khoảng cách ba thước trước mắt, trong sương mù dày đặc, mối nguy hiểm biết tên lặng yên tới gần.
   Last edited by a moderator: 14/6/15
   linhdiep17 thích bài này.

  5. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 46: Đương nhiên
   Edit: Rosemarymn

   Sương mù dày đặc đánh vào, làm cho khuôn mặt ướt sũng, rất khó chịu, chỉ chốc lát, quần áo người cũng trở nên ẩm ướt.

   Vết thương người tiếp xúc với sương mù làm cho Hạ Hinh Viêm thấy hơi đau đớn, lại thêm những tiếng kêu thảm thiết liên tục truyền đến làm cho người ta dựng tóc gáy.

   “Hinh Viêm, chúng ta chờ ở đây sao?” Hà Hy Nguyên hỏi ý kiến của Hạ Hinh Viêm, nàng phải người ngồi chỗ chờ chết.

   “Dập Hoàng cần di chuyển.” Hạ Hinh Viêm chậm rãi ngồi xuống, tại chỉ có thể chờ, nàng cũng muốn giữ sức.

   Hà Hy Nguyên gật đầu, hết sức cẩn thận, nếu Dập Hoàng cũng phải cảnh giác như vậy, chứng tỏ nơi này tuyệt đối đơn giản.

   Tiểu hồ ly đột nhiên giương móng vuốt, lông người lập tức dựng thẳng, bộ dáng tùy lúc có thể nhảy vào tấn công.

   Hạ Hinh Viêm nhướng mày, nhìn phía trước tràn đầy sương mù, cái gì cũng nhìn thấy, lại có thể ngửi được mùi máu tươi làm người ta thấy buồn nôn.

   “Là Dương xà!” Hà Hy Nguyên mở miệng , đều là linh thú, đối với hơi thở của nhau chúng đều mẫn cảm.

   “Hồng Y?” Hạ Hinh Viêm hơi sửng sốt, có thế nào cũng ngờ đến gặp phải Hồng Y, nàng phải cùng chỗ với đám người kia sao?

   đợi Hạ Hinh Viêm suy nghĩ cẩn thận, nhoáng cái, Dương xà cũng nhảy đến đây.

   Dương xà vừa nhìn thấy Hạ Hinh Viêm, thần kinh buộc chặt được thả lòng, ba tiếng, ngã xuống mặt đất, Hồng Y bị nó cuốn chặt cũng bị quăng ngã xuống, lần này thế nhưng Hồng Y bất mãn, quát lớn, dù sao kẻ hấp hối cũng còn tinh lực để lấy ra mắng người.

   “Sao lại thế này?” Hạ Hinh Viêm nhíu mày nhìn Dương xà, người vảy đen, vảy trắng bị máu đậm nhuộm màu, dưới lớp máu dày còn có thể nhìn thấy những phiến vảy bị tróc ra, lộ ra bên trong da thịt dính đầy tro bụi.

   “Chúng ta gặp phải tập kích.” theo ngay phía sau Hồng Y là đại linh sư cấp hai mươi mốt, quần áo rách tung tóe, nhiễm đầy máu tươi, sắc mặt tái nhợt, tập tễnh.

   “Những người còn lại đâu?” Hạ Hinh Viêm ngồi dưới đất cũng có ý định đứng dậy, nhưng trong lời vẫn chứa đầy quan tâm.

   chết, đều chết!” Đại linh sư khó khăn nuốt nước miếng, hai mắt thẫn thờ xuất thần, bên trong tràn ngập đau thương, “Bọn ta còn chưa kịp biết đó là cái gì những người kia bị tha rồi.”

   “A Hy.” Hạ Hinh Viêm quay đầu nhìn về phía Hà Hy Nguyên, sinh hoạt tại Lâm sơn lâu như vậy, đến mức chút tin tức cũng biết ?

   Nào đâu ngờ, Hà Hy Nguyên thực lắc đầu với nàng: “Ta cũng biết là cái gì.”

   Hạ Hinh Viêm trầm mặc, xem ra tình có vẻ khó giải quyết.

   Thứ gì đó trong sương mù dày đặc quả nhiên muốn tách bọn họ ra để đánh hết từng đám, chính là nàng hiểu lắm, vì sao thứ cường hãn như vậy lại dám chính diện đối mặt với bọn họ.

   “Dập Hoàng.” Hạ Hinh Viêm ở trong lòng gọi Dập Hoàng, lúc này chỉ có Dập Hoàng mới có thể làm cho nàng có cảm giác an tâm.

   “Mặt ngoài an ổn hơn chút, để ta mang người ra ngoài.” Dập Hoàng giọng , ở trong gian, khoanh chân ngồi, xem ra tình huống bên ngoài so với nghĩ còn muốn kịch liệt hơn vài phần.

   “Được.” Hạ Hinh Viêm thả lỏng, nở nụ cười.

   Đại linh sư và Hồng Y muốn bình tĩnh lại, xoa loạn thuốc trị thương lên người, nhân cơ hội nghỉ ngơi chút, khôi phục thể lực.

   Dương xà nằm lui bên, đầu rắn cuộn lên thân, thân thể bị thương nặng dưới sương mù vừa lạnh vừa ướt, run rẩy.

   Cảm giác được có người tới gần, ngay lập tức cảnh giác đứng thẳng dậy, nhìn thấy là Hạ Hinh Viêm đứng trước mặt , trong tay cầm cái chai: “Đừng động.”

   Tiếng vừa dứt, ở miệng vết thương được thứ gì mát mẻ, thoải mái thoa lên, giảm bớt những nóng rực đau đớn.

   Dương xà liền nằm im nhúc nhích, tùy ý để Hạ Hinh Viêm đem lọ thuốc trị thương màu tím bôi cho , cho đến khi nàng rời , vẫn duy trì tư thế đó.

   Hồng Y nhìn thoáng qua, gì, tại nàng phải dựa vào Dương xà, vừa rồi nếu vì nàng cản mấy lần công kích, chỉ sợ nàng tại sớm mất mạng.

   “Hạ Hinh Viêm, người cứu Thạch thiếu gia .” Cho dù đến lúc này, Hồng Y cũng thể để ý đến an nguy của Thạch Án Dụ, dù sao đó cũng là vị hôn phu của tiểu thư nhà nàng, nếu xảy ra chuyện gì, nàng cũng sống tốt được.

   Hạ Hinh Viêm cất bình thuốc , thèm liếc mắt nhìn Hồng Y cái, trực tiếp từ chối: “ .”

   “Người dựa vào cái gì ?” Hồng Y vừa nghe lập tức sừng sộ, hung hổ ép hỏi, “Người đừng quên, ai mua thuốc trị thương cho người, ai vừa nãy còn bảo vệ ngươi, tại cho ngươi cứu , người lại dám từ chối. là vong ân phụ nghĩa!”

   Đại linh sư cũng chờ đợi, xem xét Hạ Hinh Viêm: “Hạ nương, xin để linh thú hình người của ngươi ra tay cứu người của chúng ta.”

   “Người xác định những người đó còn sống?” Hạ Hinh Viêm mắt lạnh nhìn qua, nhanh chậm hỏi.

   “Người tìm làm sao mà biết là còn sống hay chết?” Hồng Y tức giận đến môi phát run, “Ngươi tại có thực lực, dựa vào cái gì cứu?”

   “Ta dựa vào cái gì phải cứu?” Hạ Hinh Viêm buồn cười hỏi lại.

   “Chỉ dựa vào Thạch Án Dụ vì ngươi sợ đắc tội với người khác!” Hồng Y tức giận trợn trắng mắt, loại lời vô sỉ này nàng cũng dám ra? “Người nếu cứu , người sợ ngày sau bị mắng đến chết sao?”

   Hạ Hinh Viêm cười ra tiếng, giương mi: “Cho dù ta bị ngươi mắng chết, cũng là chuyện của ta. Ta vì thể diện mà chính mình phải mạo hiểm.”

   “Hạ Hinh Viêm, ngươi vô sỉ!” Hồng Y lớn tiếng chửi bậy, làm sao có thể có người thấy chết mà cứu còn có thể như điều đương nhiên như vậy?

   Thậm chí mặt đỏ, thở gấp.

   “Tiểu nhân vô sỉ!” Hồng Y mắng chỉ đổi lấy tiếng cười lạnh của Hạ Hinh Viêm.

   “Ai?” Hà Hy Nguyên đột nhiên xoay người, nhìn về phía sương mù dày đặc hét lớn tiếng.

   thể tưởng được vẫn còn có người sống a.” thanh trêu tức vang lên, mang theo bộ trêu chọc xem kịch vui.

   Chậm rãi mà đến, nam tử trung niên mặc thân quần áo màu đen xuất ở trước mặt mọi người, quần áo sạch hoàn toàn trái ngược với vẻ chật vật của Hồng Y và đại linh sư.

   Thực ràng chuyện, người này cũng phải người cùng với đoàn tìm bảo vật lúc đầu.

   đến nơi này, cũng đừng nghĩ sống ra ngoài.” Nam tử mặc đồ đen (hắc y nam tử) mặt lộ ra nụ cười quỷ dị, ánh mắt nhìn qua lại giữa mấy người, lộ ra nụ cười trêu tức.

   “Nơi của Cửu Luyện Hồng các người cũng dám vào tìm chết, thể các người rất có dũng khí.”

   “Cửu Luyện Hồng ? phải quả sao?” Hồng Y kinh ngạc nhìn hắc y nam tử, đám người bọn họ đến đây là vì quả.

   quả có thể làm hôn mê linh thú thời gian, giúp cho con người có cơ hội làm linh thú phục tùng. Đương nhiên nếu có thể tìm được dược tề sư, còn có thể đem quả làm dược liệu chính, phối hợp với số loại dược liệu nữa để trở thành dược tề (thuốc nước) đề cao lực lượng của linh thú.

   Nhưng Cửu Luyện Hồng là cái gì vậy?

   Nhìn thấy vẻ mặt hoài nghi của Hồng Y, tâm tình của hắc y nam tử dường như vô cùng tốt, nở nụ cười: “Cửu Luyện Hồng chính là tiến hóa của quả, đương nhiên, vạn vật tiến hóa đều cần tiêu hao thứ này thứ nọ. Mà Cửu Luyện Hồng cần tiêu hao…”

   Chưa xong, ánh mắt hắc y nam tử lưu chuyển giữa Hồng Y và đại linh sư, ánh mắt cười như cười làm cho bọn họ rùng mình, có dự cảm tốt bốc lên từ đáy lòng.

   “Đó là máu người.”

   là ngu xuẩn, chẳng lẽ các người thấy kỳ quái vì sao chỉ có những người có linh lực cấp bậc như các ngươi đến sao?” Hắc y nam tử cười thành tiếng, chút nào che dấu cười nhạo hành động ngu xuẩn của bọn họ.

   “Làm thế nào để ra ngoài? mau làm thế nào để ra ngoài?” Hồng Y sợ tới mức mặt trắng bệch, nàng còn có ngu ngốc đến mức cảm thấy chính mình có năng lực tranh đấu cùng Thiên Địa dị bảo (bảo vật khác lạ/đặc biệt của trời đất).

   Đối với vấn đề ngu ngốc của Hồng Y, hắc y nam tử tự nhiên trả lời.

   “Tham lam phải trả cái giá lớn.” Trào phúng liếc nhìn mọi người cái, hắc y nam tử tiến đến phía trước.

   “Hinh Viêm, chúng ta mau.” Hà Hy Nguyên nghe được tên Cửu Luyện Hồng sắc mặt trở nên trắng bệch, thứ kia rất khó đối phó, dám cam đoan có thể làm cho nàng an toàn ra ngoài.

   Nhất là sau khi Cửu Luyện Hồng uống no máu người.

   “Hạ nương.” Đại linh sư bên cạnh cũng vội vàng kêu lên cầu cứu, tại chỉ có dựa vào linh thú hình người của Hạ Hinh Viêm mới có được đường sống.

   Những tiếng vang rất từ xa, nương theo dày đặc sương mù thong thả tới gần đám người Hạ Hinh Viêm.

   Lời của đại linh sư làm cho hắc y nam tử chưa xa cũng nghe được, vẫn tiếp về phía trước, vừa vừa cười lạnh, tại muốn ra ngoài chậm.
   Last edited by a moderator: 14/6/15
   linhdiep17 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :