1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

NGƯỜI YÊU THÍCH GIẢ NGỐC - ĐAN PHI TUYẾT

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   NGƯỜI THÍCH GIẢ NGỐC
   Tác giả:Đan Phi Tuyết
   Thể loại:Ngôn tình, đại
   Editor:Tuyết Hàn
   --- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ----
   --- ------ --------
   Giới thiệu

   chiến trường tình ── Úy Nhân Nhân là nữ hoàng cao cao tại thượng, có thói quen đàn ông vì mà khuynh đảo. Gặp gỡ Cảnh Chi Giới, còn là nữ hoàng ái tình được nuông chiều đến đắc ý nữa, mỗi lần gặp mặt, càng muốn ở trước mặt biểu tốt, lại càng ngày càng tránh xa, rất giận vì giữ được hình tượng, trái tim quản được cứ nghĩ tới . Tư thái của so với còn cao hơn, thái độ so với còn vênh váo hơn, chiêu thức so với còn lợi hại hơn, gay go, nhất định thua hoàn toàn...

   Nhân Nhân người phụ nữ thú vị, vừa xinh đẹp khiến cho người khác động tâm, đáng tiếc từ trước đến giờ luôn là Vô Tâm lãng tử, chưa bao giờ vì phụ nữ mà dừng lại. Song mỗi lần gặp lại , tia lửa kích thích dòng điện lưu lại làm cho rung động. thích ràng vì mà động tâm, rồi lại đến bộ dáng giả ngốc khẩu thị tâm phi, thích bị thần phục đến đỏ mặt trước nụ hôn của mình, nhưng lại làm vẻ mặt giả bộ như thèm để ý tới. Thích rất nhiều rất nhiều, khiến cho mong đợi cùng sống chung chỗ vui vẻ...

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   CHƯƠNG 1
   Đẹp, đẹp đến quá mức!

   Lâm tổng há hốc mồm nhìn, nước miếng sắp chảy xuống.

   Giám đốc Ngô cũng bị mỹ nhân mặc bộ đồ Chanel trước mắt điện giật đến xương nhũn gân mềm, choáng váng.

   Bên trong phòng họp, đại biểu có mười gã đàn ông, có chín gã quỳ gối trước phong thái của tổ trưởng thiết kế Úy Nhân Nhân Công ty quảng cáo V.J.

   A? Mười tên có chín gã, gã ngoại lệ duy nhất kia là ai!?

   Bàn họp dài lớn như thế, gã đàn ông im miệng ngồi ở góc. ta có bả vai rộng và mái tóc đen nhánh, mắt mí hẹp dài, sống mũi cao thẳng, đôi môi kiên nghị. Gương mặt của ta có nét của người châu Á, có chút tà khí, nhưng tuấn phi phàm. Cả người ta phát ra loại khí chất lạnh lùng xa cách, giống như Ma Pháp Sư thần bí tới từ thời xa xưa, mà âu phục phẳng phiu, thân thể cao to khỏe mạnh giống như tràn đầy sức mạnh. Khí chất tuấn mị riêng biệt như vậy, giống như cất giấu khối bí mật, lên ánh sáng trong suốt của hắc ngọc, làm cho người ta nhịn được nhiều liếc mắt nhìn.

   ta buông mắt nghiên cứu đề án quảng cáo, biểu tình trầm tĩnh tựa như thế giới ngủ say dưới cái nhìn chăm chú của ta. ta là kỹ sư nghiên cứu thiết kế tập đoàn Thập Phương, Cảnh Chi Giới. Đủ để sánh ngang với vóc người tiêu chuẩn của nam người mẫu, ngũ quan đường viền khắc sâu, bề ngoài xuất sắc, làm ta luôn luôn thiếu mỹ nữ theo đuổi, hoặc là chính là bởi vì như thế, ta miễn dịch với cặp mắt siêu cường phóng quang điện kia của Úy Nhân Nhân. ta là người đàn ông duy nhất còn có thể tỉnh táo lắng nghe phương án thiết kế.

   Nhân Nhân đôi giầy đỏ cao năm phân, vẻ mặt hồng hào, ăn lanh lợi ràng, mỉm cười trình bày phương án thiết kế.

   "... Đây chính là phương án thiết kế chúng tôi hợp tác cùng các vị, phương diện hợp đồng..."

   Ánh mặt trời xuyên thấu qua cửa sổ, trước ánh sáng mặt trời, Nhân Nhân hoàn mỹ chê vào đâu được. Như muốn chuẩn xác hình dung đẹp đến trình độ gì, đó chỉ có bốn chữ, vũ trụ vô địch!

   Nếu hình dung giơ tay nhấc chân ưu nhã gợi cảm đến cảnh giới gì? Cũng chỉ có bốn chữ, vô tiền tuyệt hậu [1]!

   Tỷ lệ vóc người hoàn mỹ, trang phục vô cùng thời thượng gợi cảm xinh đẹp, cộng thêm từ tập khiêu vũ, chầm chậm nhàng hỏi, tràn đầy tự tin cùng ưu mỹ. Mỗi ánh mắt của , mỗi bước , mỗi nụ cười... ㄏㄡ'! Ông trời, đó là, là... Hoàn mỹ đến kinh thế hãi tục! Úy Nhân Nhân chỉ phóng ra chút điện chưa được giây ...

   Nhân Nhân mừng thầm trong lòng, chớp chớp mắt, nhìn biểu tình si ngốc của chúng nam nhân hết thảy. Hiển nhiên, phóng điện chư vị ông chủ lớn biến thành ngu ngốc rồi. là nghiệp chướng, mỗi lần đều mê hoặc các đấng mày râu đến xoay vòng vòng. nở nụ cười xán lạn, ánh mắt đắc ý liếc về phía góc bàn dài, thoáng chốc nụ cười cứng đờ, ánh mắt mỹ lệ lên vẻ kinh ngạc, đồng tử co rụt lại ——

   Cái gì chứ!? Mọi người đều vì mà khuynh tâm, nhưng lại còn có người cúi đầu nghiên cứu hợp đồng? Đè nén rung động dưới đáy lòng xuống, Nhân Nhân chấn định thần sắc hắng giọng, tiếp tục giới thiệu hợp đồng, thầm nghiêng mắt nhìn cái bảng tên bàn của người nọ —— Thập Phương Cảnh Chi Giới?

   Nhân Nhân đứng lên phát công, tư thái quyến rũ mà gẩy gẩy tóc dài, trung nhất thời tràn ngập mùi hương của . Lan tỏa ra khiến chúng nam nhân nhất trí chắp tay trước ngực hít hơi sâu, người kia quả là báu vật trời sinh, nhưng Cảnh Chi Giới này vẫn ngẩng đầu!

   nhìn ? ta thế mà lại nhìn ? Nhân Nhân chớp chớp lông mi dày dài, rùng mình trong lòng, lập tức nghĩ tới câu giải thích hợp lý —— ta có biểu tình nghiêm khắc lạnh lùng ra là vì che giấu tình cảm dâng trào đối với , ta nhất định trời sinh tính xấu hổ, dám quang minh chính đại nhìn mỹ nữ. Ha ha ha, nhất định là như vậy.

   Úy Nhân Nhân rất tin người đàn ông có thể tránh được sức quyến rũ của mình, rất có tự tin với mình, tự tin đến nhận định ai chính là GAY.

   Ở trong lĩnh vực tình , là nữ hoàng cao cao tại thượng, đàn ông theo đuổi xếp thành hàng dài; đàn ông bị cự tuyệt, xác chết khắp nơi.

   Trong ánh mắt hâm mộ của đàn ông, Úy Nhân Nhân là ngôi sao lóe sáng, vĩnh viễn rơi xuống, rất khó nắm giữ, chỉ có thể nhìn xa, ngôi sao tuyệt mỹ cao quý.

   Chỉ tốn giờ, Nhân Nhân ký được hợp đồng.

   ra khỏi phòng họp, suy tư chút nữa phải ứng phó sao với lời mời của những gã đàn ông theo đuổi, vở kịch tuồng này lần ngoại lệ. Quả nhiên ——

   "Úy tiểu thư!" Có người đuổi theo.

   "Sao?" Nhân Nhân từ từ quay đầu lại cười tiếng, chớp chớp mắt. "Ồ, Lâm Đổng, có chuyện gì?" Đối phó với đàn ông chính là phải ôn nhu như nước, việc này am hiểu. Làm như người thâm niên quảng cáo, tuyệt có thể đắc tội với ông chủ lớn.

   Lâm Đổng vừa nghe thấy tiếng nũng nịu kia lập tức xương nhũn gân mềm, lời nào, lập tức xuất quốc ngữ Đài Loan.

   "Thỉnh thoảng... Thỉnh thoảng muốn mời Úy tiểu thư... Ăn... Ăn cơm..." Lâm Đổng bị đôi mắt đẹp mê người của nhìn tới mặt đỏ tới mang tai.

   Đàn ông vì mà có bộ dáng chân tay luống cuống Nhân Nhân sớm thành thói quen, mỉm cười. Đây đúng là vinh hạnh của tôi" mang cái thang kiên cố cho Lâm Đổng xuống. "Tôi vô cùng vui sướng, aizz, đúng dịp, nhưng đúng là ~~ tôi hôm nay phải làm thêm giờ" Dịu dàng lễ phép mà từ chối.

   Lâm Đổng đưa danh thiếp của mình. "Thời gian nào cũng được, thỉnh thoảng gọi điện thoại nhé"

   Nhân Nhân lộ ra chiêu bài nụ cười tiêu chuẩn, vẻ mặt thành khẩn.

   làm như trân quý cẩn thận nhận lấy. "Được" Được cái đầu to của ông ấy! Già còn xấu hổ, đều có vợ xinh đẹp như thế! Nhân Nhân tiếp tục bước , nhưng lập tức lại có người đuổi theo hẹn .

   "Úy tiểu thư..."

   "Sao?" Nhân Nhân dừng bước, đứng tại chỗ, quay đầu nhìn lại mỉm cười làm mê hoặc chúng sinh, lại lần nữa tống lời mời vị ông chủ khác. Aizz, phiền!

   Trải qua mấy lần trắc trở vất vả mới thuận lợi xuống lầu, tiến bước đến đại sảnh. Lúc này tay Nhân Nhân có chín cái danh thiếp, ai thoát khỏi sức quyến rũ của . Chờ chút —— chín cái?

   Nhân Nhân nhíu chặt mi tâm, thể nào, còn lọt gã! Là gã nhà thiết kế phầm mềm sao? , thể, nào! Khuôn mặt mỹ lệ của Nhân Nhân lên tia hoang mang.

   phải là thích cùng những gã đàn ông kia ước hẹn ăn cơm, nhưng mà, đây là lần đầu tiên, trang điểm lộng lẫy tham dự cuộc họp lại có người động tâm với ! Điều này sao có thể? ta đối vơi sức quyến rũ của làm như thấy, có chút hành động nào?

   Nhân Nhân hoang mang, về phía cửa lớn, vừa hồi tưởng lấy bộ dáng của Cảnh Chi Giới, ta mặc bộ âu phục của Yohji Yamamoto màu đen, dung mạo tuấn văn nhã, tuấn mỹ quả thực giống như nam người mẫu trong tạp chí. A, khóe môi mỹ lệ của Nhân Nhân lộ ra vẻ cười nhạt. Hừ hừ, khẳng định là đồng tính luyến ái, đồng tính luyến ái phần lớn đều rất đẹp trai, cũng rất thích trang hoàng cho bản thân. lúc Nhân Nhân nghĩ như thế ——

   "Úy tiểu thư" Gã đàn ông thứ mười lúc Nhân Nhân đẩy cửa gọi .

   Thoáng chốc trong lòng Nhân Nhân như nở hoa, hãy , ai có thể ngăn cản sức quyến rũ của ? Ha ha ha ha ha ha, tới , tới ! Tới !

   Nhân Nhân ưu nhã quay người lại cười tiếng, thủy mâu linh động, phóng điện siêu cường.

   "Sao?" giả bộ hoang mang. Ánh mắt còn cố ý lộ vẻ mờ ảo. Ta phóng điện điện chết mi!

   Cảnh Chi Giới bình tĩnh nhìn lại , con ngươi đen thâm thúy ma mị gợi cảm, điện lực của ta tựa hồ ngang nhau với lực lượng của Nhân Nhân. Thần sắc ta trấn định, phong thái tuấn mị, ưu nhã mà đưa ra lời mời.

   "Úy tiểu thư, xin hỏi tối nay..." Còn chưa hết Nhân Nhân sáng tỏ tự động tiếp.

   "Cảnh tiên sinh, vui khi được hẹn tôi ăn cơm. Aizz, khéo. Tôi hôm nay phải làm thêm giờ..." Quả nhiên là muốn mời ăn cơm! Ha ha ha ha, trong lòng Nhân Nhân vang lên tiếng kèn thắng lợi.

   Cảnh Chi Giới nghe xong nhếch mi, khóe miệng lên nụ cười giễu cợt. hứng thú mà tập trung liếc nhìn cái, cười ho khan, quay đầu lắc đầu với người đàn ông bên tường, tiếp theo quay đầu lại đánh giá . Ánh mắt hứng thú dạt dào, môi mỏng khẽ nhếch lên, biếng nhác mở miệng: "Ưm... Tôi nghĩ hiểu lầm" nhìn nét mặt của giống như nhìn chuyện buồn cười nhất.

   Thoáng chốc, Úy Nhân Nhân lạnh cả sống lưng, da đầu tê dại. phải là...

   "Úy tiểu thư" mỉm cười . "Tôi là giúp vị tiên sinh kia hỏi, ta xin tôi làm người giới thiệu. có muốn tới trước mặt ta từ chối hay ?" cười đến rất đáng giận, tiếng hùng hậu hàm chứa ý cười, nhìn trong nháy mắt mặt đỏ như lửa, bộ dáng đáng kia làm nụ cười của càng đậm hơn.

   Sấm sét giữa trời quang! Nhân Nhân hoàn mỹ nhất thế giới trong nháy mắt bị hủy diệt.

   cố giữ vững bình tĩnh giả bộ mình mới vừa rồi cái gì cũng , đáng tiếc vết đỏ ửng má tiết lộ cảm xúc chân chính của . "Đó..." "Đó" vô cùng vân đạm phong tình, song ánh mắt đen láy sắc bén của phảng phất có thể xem thấu . "Tôi bây giờ tới ràng với ta" lập tức cất bước rời , xấu hổ đến tim đập như nổi trống, vang lên như muốn tìm cái chết.

   Mà khi Nhân Nhân khéo léo từ chối, gã đàn ông kia hại xấu hổ, xoay người, ở đại sảnh thấy bóng dáng Cảnh Chi Giới. tâm tình bây giờ, chỉ cảm thấy trong lòng có chút buồn bực.

  3. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,280
   Được thích:
   7,821
   Dòng người làm việc chăm chỉ đến tan ca, sóng người rộn ràng, hoàng hôn nhuộm khắp phố dài tươi đẹp.

   Trong đám người, nhịp bước của Nhân Nhân nhanh chóng gọn gàng, gót giầy vang dội quyết đoán gõ lên con đường gạch đỏ, kéo sợi tóc mặt, thuận tiện đánh giá chút trang phục và trang sức người —— áo sơ mi tơ tằm màu hồng phấn, váy ngắn Chanel model màu cam, thân trang phục model hoàn mỹ trang nhã gợi cảm, cộng thêm kỹ xảo trang điểm gì sánh kịp của , còn có đường viền ngũ quan rất sâu sắc và cử chỉ mê người, nghĩ ra, gã Cảnh Chi Giới kia sao lại có chút phản ứng nào!? Aizz, hại có chút thất bại nho .

   Lúc này bên đường trận xôn xao, Nhân Nhân ghé mắt, oa! kinh sợ ngừng bước, túm chặt ví da Chanel, mở to mắt.

   gã tráng hán đuổi đánh phụ nữ, người đường sợ phiền phức toàn bộ dạt sang hai bên. Gã đàn ông kia nhai trầu tục, vừa nhục mạ vừa đạp đánh người phụ nữ, người phụ nữ thét chói tai liên tục chạy cho đuổi theo.

   Dám đánh phụ nữ!? Ầm! Lửa giận hừng hực thiêu đốt, Úy Nhân Nhân lập tức hóa thân làm chiến sĩ chính nghĩa, chút do dự, chạy tiến lên. “Dừng tay!” Ngăn trước mặt thím kia, Nhân Nhân chỉ vào gã đàn ông gầm thét. “Ông là súc sinh à? Đánh phụ nữ!?” ghét nhất loại chuyện như vậy.

   “×!” Gã đàn ông vung tay đấm, tàn bạo mà cảnh cáo. “Bà tám thối tha, tao dạy dỗ vợ tao liên quan đến mày đánh rắm?” xong đẩy người phụ nữ núp sau Nhân Nhân ra ngoài, người phụ nữ thét chói tai, Nhân Nhân ra sức kéo bà thím kia về, gã đàn ông tức giận điên rồi, vung nắm đấm ràng dứt khoát hướng phía Nhân Nhân ——

   Quần chúng đứng ngoài quan sát sợ đến thét chói tai, mắt thấy nắm đấm thô bạo phải chạm vào khuôn mặt non mịn của Nhân Nhân, trong hỗn loạn, chỉ thấy Nhân Nhân có động tác khom người xuống, tựa như biểu diễn kỹ năng đặc biệt.

   Cái gì đó? Mọi người há hốc mồm, nhưng thấy mặc quần áo, trang sức hàng hiệu, dáng vẻ mảnh khảnh, thân thể nhàng ngã về sau, hai tay chống đỡ mặt đất, eo nhắn dẻo dai đến khó tin, thành công tránh được nắm đấm.

   Ha ha ha, việc này toàn bộ nhờ vào từ tập ba lê luyện được sức eo rất tốt. Mà càng làm mọi người khiếp sợ chính là phản ứng của , nhanh nhẹn khom lưng đồng thời chân dài của Nhân Nhân nhấc lên, giày cao gót nhọn hoắt hàng hiệu nghiêng lệch đá lên gã đàng ông thối bụng phệ, còn dùng sức xoáy gót giầy chút. “Xoáy xoáy xoáy”!

   “A ——” Gã đàn ông đau đến ôm bụng kêu rên, lời thô tục liên tục .

   Nhân Nhân ưu nhã đứng dậy, vỗ vỗ bụi tay, ôm bà thím khóc kia, lướt qua sợi tóc rối loạn, tựa như nữ hùng hỏi bà thím: “Có muốn báo cảnh sát hay ? Bác tốt nhất lập tức kiểm tra vết thương, cầm giấy kiểm tra vết thương có thể làm đơn xin ly hôn…”

   Bỗng nhiên quần chúng lại thét chói tai, Nhân Nhân nghiêm mặt. A, sau lưng có sát khí!? Mãnh liệt quay đầu lại, chỉ thấy nắm đấm như bánh bao to, Nhân Nhân tránh khỏi nắm đấm, lại bị đạp cước, hại ngã xuống đất. Ngã nhào khiến chiếc giày cao gót trượt ra khỏi bàn chân , oa!

   Việc này thực hơi quá đáng! Nhân Nhân chống đỡ thân thể, đột nhiên ôm đầu kêu gào, tựa như đến ngày tận thế, càng giống như nhìn thấy khủng long Jurassic thân, sét đánh giật mình hét: “Trời ơi —— A —— đồ Chanel của tôi ——” bám lấy chiếc váy rách vệt, đau lòng, bây giờ, , rất, muốn, giết, người!

   “Oa ha ha ha ha ha!” Gã đàn ông đắc ý ở sau lưng cười điên cuồng. “Bà tám thối tha, ×××!” Rồi lại đánh vợ của .

   Nhân Nhân ôm đầu, tiêu máu trong lòng . Tóc của rối loạn, bộ đồ dày công phối hợp ô uế, váy Chanel dấu mới mua hai ngày tử trận, càng đừng đến vết bầm tím do bị đá ở bắp chân, run rẩy, trong lồng ngực dấy lên ngọn lửa giận hừng hực giận, Vương, bát, đản, kia!

   ㄏㄡ`! quyết tâm vứt bỏ hình tượng, đếm xỉa đến. mở túi xách lấy ra vũ khí bí mật của mình, chậm rãi đứng lên, túm lấy vũ khí bí mật đuổi theo gã đàn ông kia. “Mi, phải, chết, que điện phòng thân!” Nhân Nhân rống ấn chốt mở, que điện phát ra tia sáng xanh. giày cũng lấy, cà nhắc đánh về phía . “Ta điện chết mi!”

   Sức mạnh báo thù của phụ nữ “đáng” sợ, gã đàn ông bị làm cho sợ đến thẳng tắp lùi xuống, Nhân Nhân đằng đằng sát khí vội vàng đuổi theo, mắt thấy thành công mà cho “Điện quang thạch hỏa” ——

   Đinh! Nhân Nhân bỗng nhiên dừng bước, kiều nhan thịnh nộ lên vẻ sợ hãi, thiếu chút nữa sợ đến ngã nhào.

   Trời ạ!? trừng thẳng ánh mắt mỹ lệ, kinh hãi mà cười toe toét. Xa… Xa xa kia có người đàn ông phong thái tuấn mị chậm rãi mà đến, phải là đại soái ca Cảnh Chi Giới vừa nãy sao? A A ~~ hình tượng của tôi! Sắc mặt Nhân Nhân trắng nhợt, que điện rơi xuống từ trong tay.

   Que điện giật rơi xuống lại bị gã đàn ông thối kia ngay lập tức đón lấy, mọi người kinh hãi. A hả? Thảm thảm thảm, điều này thảm chết. Bây giờ Úy Nhân Nhân chỉ là sắc mặt trắng bệch mà thôi, mà là xanh mét. Nhưng thấy kẻ địch đón lấy vũ khí bí mật của mình, Nhân Nhân mãnh liệt hít hơi, tính mạng trước mắt, cũng dám bận tâm đến hình tượng gì nữa, trộm nhìn tuấn nam, lập tức cạch cạch cạch liền lùi lại vài bước. Trừng mắt gã đàn ông thối trước mắt đắc ý cười hung ác, từng bước tiến tới gần, Nhân Nhân túm túi xách ở trước ngực phòng thân, suy yếu mà trực tiếp đổ mồ hôi lạnh.

   A A ~~ mua chính là que điện có điện áp mạnh nhất, bị điện giật cái xong đời …

   Gã đàn ông hừ hừ mà tiến tới gần , đem que điện kêu lên xẹt xẹt, nghĩ đến làn da mỹ lệ của mình lưu lại vết sẹo cháy sém, Nhân Nhân trợn mắt —— !

   Tình thế nghịch chuyển lớn, quần chúng che mặt, đành lòng nhìn xuống. trường mảnh tĩnh mịch, khí khẩn trương, mọi người phỏng đoán đến trình diễn hình ảnh đẫm máu, khỏi run rẩy theo Úy Nhân Nhân.

   Hừ hừ hừ hừ, gã đàn ông xiết chặt que điện, dòng điện vang lên tiếng xèn xẹt, đắc ý cười hung ác với Nhân Nhân.

   “×! Tao xem mày còn thối cái gì? Con đàn bà chết tiệt, dám điện giật tao? Nhìn xem bố mày hôm nay sửa chữa mày như thế nào!”

   Lúc này, Nhân Nhân vô cùng thức thời mà dịu giọng xuống, cũng nặn ra nụ cười thiện ý, mặc dù nụ cười này vô cùng miễn cưỡng cứng ngắc.

   “Này… Vị tiên sinh này… Ông thể cầm thứ đồ đó, đưa… đưa cho tôi… Có được ?”

   Đưa cái rắm! Mắt gã đàn ông lộ ra hung quang, muốn báo thù cú đá. “Tao phóng điện ~~” xuất thủ hướng que điện về phía người Nhân Nhân thăm hỏi ——

   “A!” Nhân Nhân ném túi xách che mặt ngồi xổm xuống. A, mẹ ơi ——

   “A!” Người đứng bên ngoài cũng kinh hãi mà đứng chỗ, toàn bộ nhắm mắt lại dám nhìn. “đáng” sợ!

   “A a a a a ~~” Tiếng kêu rên thô lỗ vang lên. Đau quá !

   Chờ chút, tiếng kêu này? Nhân Nhân nhìn ra ngoài từ giữa khe hở khuôn mặt che kín , Hả? Hả!? Hả! mở to mắt, thể tin được tình huống quỷ dị trước mắt này.

   Tay gã đàn ông thối cầm que điện bị bàn tay khác hung hăng bóp, dù sao chẳng qua là bóp mà thôi, Nhân Nhân lại nghe thấy tiếng xương gãy, gã đàn ông thối nhất thời đau đến chân mềm quỳ xuống đất kêu rên.

   “Buông… Buông tay… A… Đau…” Mới vừa rồi còn trừng mắt dựng ngược mắng Nhân Nhân, lúc này ngược lại kêu đến ẻo lả.

   Tầm mắt Nhân Nhân nhìn lên, nhìn thấy khuôn mặt tuấn mị mê người. Cảnh Chi Giới cầm tay gã đàn ông thối do đau đớn mà ngồi xổm xuống, ánh mắt bình tĩnh nhìn lại Nhân Nhân. Vẻ mặt của ta rất ung dung, ánh mắt rất biếng nhác, ta nhìn Úy Nhân Nhân ngồi chồm hổm mặt đất, ánh mắt gợi cảm ra lời, mà giọng của ta tựa như gió đêm phát quá ngọn cây, giờ phút này trêu chọc lấy lỗ tai Nhân Nhân, chấn động đáy lòng Nhân Nhân.

   sao chứ?” Cảnh Chi Giới buông gã đàn ông đau đến kêu cha gọi mẹ ra, trực tiếp tới phía . cao lớn tuấn, mỗi bước cũng tự tin ưu nhã, mỉm cười dừng ở trước mặt Nhân Nhân, cúi xuống nhìn Nhân Nhân u mê, sau đó, ưu nhã vươn ra bàn tay mới vừa rồi bóp cho gã kia đau đớn; lần này, tay dị thường ôn nhu đỡ Nhân Nhân dậy.

   Trong quá trình, hai mắt Nhân Nhân giật mình sững sờ nhìn mỉm cười phong lưu, rơi vào tròng mắt mê hoặc, đen láy thâm thúy của .

   đứng thẳng người, tay bé được bàn tay ấm áp của Cảnh Chi Giới giữ ở lòng bàn tay, người cao đến vai . thể làm gì khác hơn là ngửa mặt nhìn , bốn mắt nhìn nhau, vẫn là ánh mắt mỹ lệ giống như trước, kèm theo ánh mắt mị lực mê người, bên quyến rũ xinh đẹp, bên tà mị tuấn mỹ. Hai người đồng dạng đều xuất sắc.

   Lúc này thế giới tiếng động, Nhân Nhân chỉ nghe thấy tiếng tim đập dồn dập của mình. Lúc này, nhìn vẻ mặt mỉm cười của Cảnh Chi Giới, đáy lòng chỉ nghĩ là —— Ông trời ơi, tóc của tôi có phải rất rối loạn hay ? Thượng đế ơi! Váy của tôi giống như bị rách, Shit! Giày cao gót rơi mất chiếc, trang điểm mặt tôi? Tôi bây giờ xem ra nhất định rất bại hoại…

   Đúng vậy, trong đầu Nhân Nhân chỉ nghĩ cũng là những ý niệm ngu xuẩn này.

   Lần đầu tiên, ở trước mặt đàn ông, lộ ra vẻ thất kinh như vậy, thiếu hụt tự tin. Chẳng lẽ đơn giản là ta quá mức xuất sắc chói mắt?

   “A a a đau ~~” Gã đàn ông thối ngồi chồm hổm mặt đất còn bóp tay bị bấm cho đau nhức.

   Nhưng Nhân Nhân chỉ cảm thấy lúc này gió thu lá rụng lãng mạn, chỉ nghe thấy tiếng ôn nhu của Cảnh Chi Giới.

   có, có chuyện gì” .

   giúp gẩy mảnh lá rụng dính vào tóc, vì thế ánh mắt lóe lên. thân mật giúp phủi bụi cánh tay, hơi thở của bởi vì bàn tay ấm áp của mà rối loạn. khom người quan sát bắp chân bị đạp đau của , cái chỗ bị thương của kia lập tức nóng lên như lửa đốt. Sau đó nhặt giày cao gót bị trượt ra của , ngồi chồm hổm mặt đất.

   vào” dùng loại khẩu khí giống như chuyện với đứa trẻ ra lệnh cho .

   Nhân Nhân đối với đàn ông luôn luôn vênh mặt hất hàm sai khiến, đây là lần đầu tiên, có người đàn ông dùng loại giọng khí phách hất hàm ra lệnh với . Kỳ quái chính là cũng ghét, chỉ là có chút bối rối, biết điều chút làm theo. Lúc giày vì duy trì thăng bằng, tay ấn lên bả vai ; mà bày tay trái của vững vàng nắm mắt cá chân mảnh khảnh trắng nõn mềm mại của , tim của nhất thời đập “thình thịch”, nhìn tay phải của dịu dàng giày vào chân của . Cám ơn chúa! Nhân Nhân vui mừng vì mình luôn luôn tu bổ bảo dưỡng móng chân.

   Giữa lòng bàn tay màu nâu của , móng chân phấn hồng, chân trắng nõn sạch mềm mại, tuyệt mỹ khiến Cảnh Chi Giới khắc sâu ấn tượng, nghĩ, chưa từng thấy bàn chân nào mỹ lệ hơn bàn chân này! Chạm vào mắt cá chân của vô cùng thoải mái, da trắng nõn làm ánh mắt của trầm lại, khỏi đoán da thịt ở những chỗ khác người , khẳng định là cũng nhẵn mịn, mềm mại, trắng nõn như vậy… Cảnh Chi Giới hít sâu hơi, đè xuống mơ mộng bay xa kia.

   Lúc này đây Nhân Nhân cảm giác còn là nữ hoàng tình được nuông chiều nữa, bối rối cúi xuống ngắm động tác ôn nhã của Cảnh Chi Giới, khi giày cao gót được vào, cảm thấy ra là chính là người đợi chờ lâu, bạch mã vương tử trong mộng. Vô số đàn ông theo đuổi , trái tim lại luôn luôn trống rỗng. được nhiều đàn ông ái mộ vây quanh, buổi tối lại luôn lăn lộn khó ngủ, cảm giác hiu quạnh giống như con kiến gặm trái tim . Cho đến lúc này, trái tim mới chính thức rung động, tay nắm giữ ở mắt cá chân , mỗi cọng lông của cũng tựa như thét chói tai. Sau đó hiểu —— ra người mực tìm kiếm đợi chờ chính là người đàn ông này, nhà thiết kế phần mềm của Thập Phương, Cảnh Chi Giới.

   Ngày này, giờ phút này, lúc Cảnh Chi Giới giúp giày cao gót, trái tim Nhân Nhân bị bắt làm tù binh.

   ————

   Chú thích:

   Vô tiền tuyệt hậu [1]: Câu thành ngữ này có nghĩa là việc trước đây chưa từng có và sau này cũng có. Miêu tả về vật hiếm có, độc nhất vô nhị.

  4. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,280
   Được thích:
   7,821
   Chương 1.2

   Theo đuổi đàn ông có ba quy tắc.

   , vĩnh viễn làm cho ta cảm thấy rất dễ dàng nắm bắt.

   Hai, cho dù nắm bắt được, vĩnh viễn đừng làm cho ta cảm thấy dính lấy ta .

   Ba, cho dù muốn dính lấy ta , vĩnh viễn cũng nên giữ lại chút khoảng cách giả vờ thần bí.

   Ở bên trong bản chép tay Nhân Nhân vô cùng thận trọng vạch ra ba quy tắc lớn này, nỗ lực thi hành nhiều năm, cộng thêm thanh xuân mỹ lệ của , quả thực là tới người nắm giữ người, ngoại trừ GAY, chỉ cần bị phóng điện qua, người có thể chạy ra tìm đường sống. Cho nên lịch hẹn của Nhân Nhân luôn luôn xếp đầy sổ, bữa ăn tối của Nhân Nhân, vĩnh viễn thiếu người theo, mỗi ngày là ngày vui vẻ, điện thoại của Nhân Nhân, vĩnh viễn vang ngừng.

   Nhiều năm Úy Nhân Nhân hưởng thụ chúng sao vây quanh trăng, sớm bị ánh mắt chúng đàn ông quý trọng cảm mến làm hư, tại, tới Cảnh Chi Giới miễn dịch, có thể nào tiếp nhận!? , trong thế giới của Úy Nhân Nhân có hai chữ thất bại này.

   Úy Nhân Nhân vì Cảnh Chi Giới tuấn tú kia đến bạo phát mất ngủ. Nguyên nhân đột nhiên chân chính mất ngủ là —— sau khi Cảnh Chi Giới giúp giải vây, vì biểu đạt cảm tạ, lần đầu tiên chủ động mời người khác uống cà phê.

   cần!”

   A A ~~ ta vậy mà lại như thế!?

   Ầm! Úy đại mỹ nữ lần đầu tiên nếm mùi đau khổ khi bị từ chối, quả nhiên rất đau, đau đến chịu được, hơn nữa rất buồn. lập tức thầm thề, phóng điện chết Cảnh Chi Giới thề bỏ qua. mê chết ta, ba chữ – – Úy Nhân Nhân đảo ngược lại, lại viết ngược lại nữa.

   Nỗ lực hành động của Nhân Nhân kinh người, vận dụng các loại quan hệ, tới ba ngày, ngay lập tức tra ra ràng lai lịch của Cảnh Chi Giới , kết quả —— vừa mừng vừa sợ hãi.

   Kinh ngạc chính là, phần mềm thiết kế đoạt giải vô số, hai mươi ba tuổi lấy được giải thưởng tinh xã hội, lợi hại!

   Vui mừng chính là, đồng nghiệp Trần Dĩnh của mình học cùng đại học với , chính là học trưởng của ấy, hì hì hì! Muốn giết kẻ địch trước tiên nhất định phải hiểu quân địch, Trần Dĩnh à Trần Dĩnh, Nhân Nhân khẩn cấp muốn lời khách sáo ra khỏi miệng.

   Còn sợ hãi chính là, Trần Dĩnh là người phụ nữ máu lạnh cực kỳ, động chút là khinh thường mà hừ người khác, muốn lời khách sáo với ấy, mặc dù khó khăn so với lên trời , nhưng khẳng định gian khổ hơn so với trèo lên đỉnh Everest .

   Úy Nhân Nhân vất vả mới hẹn Trần Dĩnh quái gở lạnh lùng về nhà uống cà phê. Vì ứng phó người phụ nữ vừa ít vừa vô cùng tẻ ngắt này, Nhân Nhân tìm thêm Ôn Hà Phi tiểu thư cùng tiếp khách.

   Hương vị cà phê Pháp như làn gió thổi vào tràn ngập phòng khách, bàn ăn, Ôn Hà Phi nhiệt tình giúp mọi người pha cà phê.

   “Tổ trưởng, cậu muốn thêm mấy viên đường?” Hà Phi hỏi.

   “Cho tớ thêm thứ khác để thay thế đường, tớ sợ béo” Nhân Nhân .

   Hà Phi tiếng “Cũng được”, đưa cho ; nhưng ngay sau đó lại hỏi người toàn thân mặc đồ đen, vẻ mặt nhàm chán chính là hình thức của Trần Dĩnh. “Vậy cậu sao, mấy viên đường?”

   Trần Dĩnh liếc Hà Phi cái. “Tớ uống cà phê đen, như vậy mới thưởng thức được hương vị cà phê”

   Oa a ~~ cà phê là Nhân Nhân muốn Hà Phi pha, Hà Phi nhất thời trầm mặt xuống đưa cà phê tới. “Này!” Quản cậu chết sao! Vừa uống vừa cười trộm.

   Trần Dĩnh uống ngụm, từ từ đặt chén xuống, ưu nhã đưa khăn giấy lên lau miệng, sau đó, phun tiếng. “Phì” đến Hà Phi biến sắc mặt tại chỗ.

   “Cậu phì cái gì!?”

   Nhân Nhân tức che miệng Hà Phi, đè ngồi xuống xong, thấp giọng lặng lẽ bên tai Hà Phi: “Nhẫn nại, tổ trưởng có việc nhờ cậy ấy đó ~~”

   Hà Phi giận đến ra sức rót cà phê gì, Trần Dĩnh lười biếng với Nhân Nhân: “Cậu cũng ăn đường?”

   Nhân Nhân mỉm cười, đối với Trần Dĩnh ôn tồn. “Đúng vậy, tớ mua rất nhiều, cậu muốn tớ có thể đưa cho cậu!”

   “Đừng!” Trần Dĩnh phất tay chán ghét . “Cái loại đường hóa học này, uống nhiều chết sớm”

   A, ư, a!

   Lợi hại, ghế còn chưa ngồi ấm chỗ, Trần Dĩnh biến khí thành lạnh buốt.

   Vẻ mặtÚy Nhân Nhân co quắp, miễn cưỡng nhịn xuống, việc nhịn phá mưu lớn, vì Cảnh Chi Giới tuấn tiêu sái chạm được, nhẫn nhẫn nhẫn.

   “Trần Dĩnh… Nghe cậu biết Cảnh Chi Giới đó?” Nhân Nhân bắt đầu lời khách sáo.

   “Tớ là học muội của ấy” Trần Dĩnh đẩy xa cà phê, lấy kiểu khoan dung của nữ hoàng hạ lệnh. “Hà Phi, cho tớ nước. Cậu pha cà phê quá khó uống, tớ muốn súc miệng”

   Hà Phi lấy cà phê quay lấy nước, giận đến muốn mài dao phay, cầm kéo.

   Nhân Nhân lại hỏi: “ ta… Là người như thế nào? Bình thường có sở thích gì? Cá tính như thế nào? Thích kiểu phụ nữ như nào…” Nhân Nhân hỏi đống lớn, Trần Dĩnh bất động thanh sắc, chỉ dùng mắt phượng hẹp dài nghiêng mắt nhìn .

   “Úy Nhân Nhân”

   “Sao?”

   “Cậu muốn quyến rũ ấy?”

   “Đáng ghét” Nhân Nhân che miệng hì hì cười. “Tớ chỉ cảm thấy ta cũng tệ, rất có duyên, muốn biết chút thôi!”

   “Úy Nhân Nhân ~~” Trần Dĩnh hiếm khi lộ ra nụ cười, nhưng ngay cả cười lên cũng làm cho người ta cảm thấy lạnh buốt.

   “Sao?” Nhân Nhân rửa tai lắng nghe. “ mau” đúng bệnh bốc thuốc, mê hồn dược.

   Dáng tươi cười của Trần Dĩnh càng thâm sâu hơn, đầu ngón tay mảnh trắng thon dài gõ lên mặt bàn, giọng lười biếng.

   “Nhân Nhân à, cậu luôn luôn có rất nhiều người ái mộ, đúng ?”

   “Ha ha ha ha…” Nhân Nhân mặt mày hớn hở. “ là, Hà Phi, đừng cái này nữa, đợi lát nữa đả thương lòng tự ái của ấy”

   A a, Hà Phi quyết định tìm dao phay chém người.

   Trần Dĩnh còn : “Tớ khuyên cậu đừng đánh động chú ý của Cảnh Chi Giới”

   “Sao? Sợ ta thương tâm à?” Nhân Nhân cười đến rực rỡ hơn. Đúng là, chỉ sợ Cảnh Chi Giới khi mê thể tự thoát ra được, chết có chỗ chôn.

   “Ha ha” Trần Dĩnh lạnh lùng cười. “Tớ là sợ cậu bị thương”

   Đinh! Nhân Nhân sửng sốt. “Hả?” Thử thêm?

   “Nhân Nhân, người luôn luôn kiêu ngạo, bỗng nhiên bị lần thất bại như thế nào? Chậc chậc!” Trần Dĩnh đưa tay sờ sờ gương mặt xinh đẹp của Nhân Nhân, lòng bàn tay của lạnh đến khiến Nhân Nhân nhịn được run lên. “Nhân Nhân à, tớ như vậy cậu hiểu?”

   Nhân Nhân nhíu chân mày. “Ý của cậu là?”

   “Ý của tớ là…”

   “Ý của Trần Dĩnh là cậu đuổi kịp Cảnh Chi Giới!” Hà Phi quay lại phản công, bỗng nhiên thông tuệ bất ngờ lớn tiếng . “Cảnh Chi Giới kia quá ưu tú, cậu đuổi kịp ta nữa, Trần Dĩnh sợ cậu chịu đả kích quá lớn nổi điên hỏng mất, có đúng hay ?”

   A A! Úy Nhân Nhân lập tức đuổi Hà Phi ra khỏi tầm mắt, rống: “Lúc này khỏi phải thông minh như vậy, ngốc!” hổ là thiên binh số , chỗ nào có mìn chỗ đó giẫm sạch lên.

   Hì hì, Trần Dĩnh che miệng cười. “Hà Phi thỉnh thoảng còn rất thông minh”

   Úy Nhân Nhân gầm rống người kia tìm bóng người che chở. “Như vậy gọi thông minh mà phải gọi muốn tìm cái chết!” Ném chiếc thìa ngay giữa đầu Hà Phi.

   “Hừ!” Úy Nhân Nhân vỗ bàn đứng lên, hào khí nghìn lần . “Tớ tin, Cảnh Chi Giới là nhân vật phương nào?” vỗ ngực cái, lòng tin tràn đầy : “Nghĩ đến tớ – Úy Nhân Nhân tiểu học bị người ta theo đuổi được, trung học bị theo đuổi muốn xuất gia, đại học bị theo đuổi muốn tự sát, Cảnh Chi Giới này trừ phi là thần, GAY! Nếu , chỉ cần tớ – Úy Nhân Nhân muốn làm bạn của ta, ta tuyệt đối thể động lòng!”

   Trần Dĩnh ngượng ngùng : “Hiếm khi thấy cậu hăng hái tình như vậy với đàn ông, ừ ~~ tớ thấy ấy khẳng định thể động lòng với cậu. Nếu như cậu bị đả kích lớn, càng thể ấy theo đuổi cậu được nhé” Nguyên nhân hậu quả chạy khỏi cái đầu thông tuệ của Trần Dĩnh.

   Oa a ~~ sắc mặt Nhân Nhân trắng xanh, chột dạ mà cười hắc hắc. sĩ diện hừ tiếng. “ ta chẳng qua là còn có cơ hội biết con người chân chính của tớ mà thôi” Chờ sau khi lĩnh giáo mị lực vô địch của , khẳng định chết .

   Trần Dĩnh nhíu mi chậc chậc : “ nghe lời của tớ, chỉ có con đường chết. Cảnh Chi Giới nếu như cậu, tớ Trần Dĩnh chặt đầu xuống cho cậu đá!”

   A A ~~ Úy Nhân Nhân mãnh liệt lui bước. Dám ra lời tàn nhẫn!? Có thể thấy được Cảnh Chi Giới này phải là nhân vật đơn giản. Nhưng mà, là đại mỹ nữ Úy Nhân Nhân tiếng tăm lừng lẫy trong giới quảng cáo, có khó khăn như thế sao?

   Trần Dĩnh quan sát vẻ mặt tái nhợt của Nhân Nhân. “Như thế nào?” Biết sợ?

   “Hừ hừ!” Nhân Nhân nắm tay, ánh mắt đột nhiên phát sáng. “Việc này là kích thích lớn!” tiến tới gần Trần Dĩnh, hai tròng mắt như ngọn lửa thiêu đốt, giọng thể che hết hưng phấn. “Rất có tính khiêu chiến, cậu, cậu nhất định phải giúp tớ, tớ chưa từng gặp phải đối thủ lợi hại như thế, tớ muốn Cảnh Chi Giới, mau mau mau, giúp tớ giới thiệu, giúp tớ hẹn, giúp tớ!”

   Ầm!

   Trần Dĩnh sắc mặt co quắp, bỗng nhiên rất muốn té xỉu xuống. Úy Nhân Nhân quái thai này, lại , càng khó khăn ấy lại càng cao hứng, giả bộ cười!

   Trăm triệu nghĩ tới, cảnh cáo Nhân Nhân ngược lại kích thích lực chiến đấu của ấy ngẩng cao.

   “Cho nên… Cậu phải là thể đuổi kịp ấy sao?” Trần Dĩnh hỏi.

   Gương mặt Nhân Nhân từ trước đến giờ luôn tinh minh bỗng nhiên lộ ra loại vẻ mặt mộng ảo của thiếu nữ, ôm mặt nhớ lại tư thế oai hùng ngày hôm trước Cảnh Chi Giới hùng cứu mỹ nhân, ngọt ngào giải thích tình huống lúc đó.

   “… Cậu hiểu , tất cả mọi người khoanh tay đứng nhìn, ấy nhưng lại làm việc nghĩa chùn bước, chính nghĩa lẫm nhiên mà ra mặt ngăn tội ác lại, ấy giống như luyện qua Aikido, bàn tay to túm lấy tay gã đàn ông thối kia đau đến kêu oa oa, khách khách khách…” Nhân Nhân khẽ che miệng, nhắm mắt thở dài. “Bộ dạng kia quá đẹp trai, ấy nhất định là người đàn ông có tinh thần trọng nghĩa vô cùng”

   Nhân Nhân bên tình nguyện phỏng đoán. “ ấy cứu tớ tiểu thư xinh đẹp mê người như thế, tớ mời ấy uống cà phê nhưng ấy từ chối, chỉ là dịu dàng giúp tớ lau vết bẩn mặt, còn giúp tớ nhặt giày cao gót, thậm chí trước mặt mọi người ngồi xổm xuống giúp tớ giày vào” Nhân Nhân đến say mê.

   ấy chút cũng muốn chiếm tiện nghi của phụ nữ, có thể thấy được ấy nhất định là người đàn ông rất chuyên tình, ấy đối với người phụ nữ mà ấy nhất định dốc lòng che chở, ấy quả thực chính là niềm mơ ước của phụ nữ, cao lớn tuấn, thông minh, tỉnh táo. Dịu dàng lịch , khi tất yếu lại vô cùng can đảm, ấy căn bản là bạch mã vương tử tớ – Úy Nhân Nhân mực chờ. Kiểu đàn ông này phải đâu tìm được? Tớ nhất định phải nắm chặt!”

   Trần Dĩnh nghe xong Úy Nhân Nhân suy đoán và ảo tưởng về Cảnh Chi Giới thiếu chút nữa “khì khì” tiếng bật cười. Mắt phượng xinh đẹp ra tia giảo hoạt quang mang.

   “Vậy cậu muốn hỏi thăm cái gì từ tớ?” Trần Dĩnh hỏi. Quái lạ, trong ấn tượng Cảnh Chi Giới hạng người như vậy sao?

   Ánh mắt Nhân Nhân sáng ngời, ghé lại gần Trần Dĩnh. “Hắc hắc hắc ~~” lấy lòng cười.

   “Này!” Trần Dĩnh đẩy ra, chán ghét. “Đừng dựa vào tớ gần quá” ghét nhất bị dính vào, cả người thoải mái.

   Đối với thiện cảm và lạnh lùng của Trần Dĩnh, Nhân Nhân sớm có thói quen, lơ đễnh chống khuỷu tay lên mặt bàn, tay bé chống lên cằm nhọn mỹ lệ, chân dài đứng thẳng dưới mặt bàn, phủ lấy bờ mông vểnh tròn trịa, tuyệt lãng phí thời gian mà bắt đầu nâng chân lên vận động, cười khanh khách hỏi Trần Dĩnh.

   ấy thích ăn cái gì?” hết những thứ suy nghĩ trong đầu ra.

   Trần Dĩnh thử nghĩ xem. “Hình như có sở thích gì đặc biệt”

   “Vậy ấy hứng thú cái gì?” rất hợp ý.

   có trầm mê hứng thú gì đặc biệt”

   “Vậy bạn bè, thích kết giao với kiểu bạn bè như nào?” Xem người trước tiên xem bạn.

   có bạn bè đặc biệt thân cận”

   Sắc mặt Nhân Nhân biến hóa, cắn răng lại hỏi: “Được, vậy ấy thường gặp những kiểu phụ nữ nào?”

   ấy có kiểu bạn cố định” Trần Dĩnh cười híp mắt . “ thực tế khi học đại học có đám phụ nữ bị ấy mê hoặc đến xoay vòng vòng, nhưng ấy chưa từng thừa nhận ai là bạn

   “Được được được, vậy cậu tóm lại biết chút gì ? Thí dụ như ủng hộ đảng nào, thích mặc loại quần áo nào, xem loại phim nào, nghe loại nhạc nào, khinh bỉ những ca sĩ nào? Những minh tinh ấy ưa? Tóm lại chút dấu vết sao?” Trừ phi ăn lửa khói nhân gian, trừ phi căn bản muốn xuất gia làm hòa thượng.

   Trần Dĩnh tà tà ngắm , lười biếng : “Thành , tớ biết, thực tế, cho dù cậu hỏi người biết ấy, tớ tin đáp án cũng giống nhau” Trần Dĩnh mỉm cười, ánh mắt sắc bén hướng về Nhân Nhân. “Bây giờ cậu biết tớ tại sao khuyên cậu bỏ cuộc chưa, Cảnh Chi Giới căn bản là câu đố, đàn ông như vậy thưởng thức là được rồi, ấy khó nắm bắt, phảng phất đối với cái gì cũng nghiện, cũng trầm mê, tâm tư trầm trọng đến ai cũng biết, ấy có khuyết điểm của người phàm, ấy quả thực là thần, Nhân Nhân, cậu ở chung chỗ với thần chỉ biết mệt chết mình” Trần Dĩnh cười hì hì.

   Đáng giận, ăn khép nép xin xỏ Trần Dĩnh, sao mà chút thông tin cũng đào được?

   Nhân Nhân phát cáu. “Như cậu cũng như ” Nhân Nhân còn chưa từ bỏ ý định, please, cõi đời này còn có thần sao? mê mẩn với Cảnh Chi Giới thần bí hơn. quả thực rất thú vị! Nhân Nhân nghiêng người, nghiêm túc hỏi Trần Dĩnh: “Đại tiểu thư, xin cậu làm ơn thử nghĩ xem, chẳng lẽ có chuyện gì của ấy có thể cho mình biết ?”

   bội phục nghị lực của Nhân Nhân, vẻ mặt Nhân Nhân bây giờ kích động vô cùng, tựa như cố ý muốn tiêu diệt bài toán nan giải, tìm được đáp án, Trần Dĩnh biết buông tha.

   “Được rồi, tớ nhớ đến chuyện, xã đoàn bọn tớ từng làm qua lần hoạt động, muốn ra nước ngoài chơi tuần, nhưng Cảnh Chi Giới chịu , lý do của ấy, là cá”

   Nhân Nhân mở to mắt. “Cá?”

   “Đúng, cá. ấy giống như có nuôi cá. ấy xa được, vì cá”

   “Thế này là được rồi!” Nhân Nhân vỗ tay. “Cá đúng là đề tài tớ chuyện với ấy, Hà Phi!” Nhân Nhân quay đầu hướng đến Ôn Hà Phi ở đứng ở góc xem tạp chí, nhàm chán đến ngáp cái.

   “Ặc, sao?” Hà Phi mệt nhọc. “Tớ có thể trở về sao?”

   thể” Nhân Nhân nheo mắt lại cười hì hì . “Cậu phải mua cá với tớ”

   Hà Phi trố mắt “Cậu muốn nuôi cá?”

   Trần Dĩnh giội bát nước lạnh. “Cá rất dễ dàng chết, khó khăn nuôi”

   Hai tay Úy Nhân Nhân chống nạnh cười ha ha , lại là câu kia: “ có cái gì có thể làm khó tớ – Úy Nhân Nhân”

   Trần Dĩnh ngáp cái. “Xem ra mèo của tớ lại có cá ăn”

  5. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,280
   Được thích:
   7,821
   Chương 2.1

   Quán ăn nào đó ở khu Đông, các tinh thương nghiệp nhận được lời mời tham gia party của công ty khoa học kỹ thuật.

   Úy Nhân Nhân hỏi thăm được Cảnh Chi Giới ở trong danh sách khách mời, ha ha ha, vì thế bỏ ra hai ngày đọc sách hướng dẫn nuôi cá, cũng trang điểm lộng lẫy tham dự party, nắm chặt cơ hội săn nam này.

   Kế hoạch của như sau —— Trước tiên làm bạn bè với Cảnh Chi Giới , gia nhập vào cuộc sống của . Phóng điện với , nhưng mà nên dè dặt. Cố ý ám chỉ, dụ chú ý của . Dĩ nhiên, khi bị mê hoặc đến chịu nổi, mở miệng hỏi số điện thoại của , dĩ nhiên cho , cuối cùng là lưu lại số điện thoại của , mà ” quá tuần lễ gọi. Chiêu này gọi lấy lui làm tiến, lạt mềm buộc chặt. tính toán chỉ tâm với , tìm kiếm khẩu vị của , chờ ước hẹn vượt qua ba lần mới để cho nắm tay mỹ lệ bé của , vượt qua mười lần mới cho hôn , nếu như biểu tốt, mới có thể tiếp tục bước thứ ba, tư.

   Ha ha ha, nghĩ đến là đẹp. Tiệc rượu bắt đầu bao lâu, Úy Nhân Nhân xinh đẹp thành công hấp dẫn chú ý của đám đàn ông, bọn họ bắt đầu lôi kéo chú ý, cười với .

   Ngồi ở bên cạnh đám đàn ông, tập mãi thành thói quen mà hưởng thụ tư vị được ái mộ, cuối cùng Cảnh Chi Giới cũng tới. Vị trí của là khéo, ngay đối diện với Nhân Nhân.

   Hì hì, đương nhiên là dày công lập kế hoạch, an bài vị trí là bạn tốt làm quản đốc của .

   Nhân Nhân câu được câu chăng mà mỉm cười đáp lại đám người ái mộ theo đuổi, bên giấu diếm dấu vết mà lẳng lặng quan sát Cảnh Chi Giới.

   mặc bộ âu phục màu xám đậm, tóc mái hơi mất trật tự, nhưng sao, điều đó càng nổi bật lên cuồng dã chịu gò bó tràn đầy mị lực của nam giới. Ánh mắt của biếng nhác, lại gia nhập hàng ngũ ái mộ Nhân Nhân, cũng mở miệng chuyện phiếm, nhưng thỉnh thoảng có dùng loại ánh mắt sắc bén chuyên chú như con báo nhìn .

   Cuối cùng Nhân Nhân cũng dẫn đề tài tới cá, dụ vào đề tài.

   “Tôi nuôi bể cá, tôi rất thích cá…” thấy khóe môi khẽ nhếch, nhưng gì. Ớ, có phản ứng? phải là thích nuôi cá sao?

   “Úy tiểu thư thích cá à?” Nhưng gã đàn ông hói đầu bên cạnh lại có phản ứng. “Úy tiểu thư lãng mạn”

   “Cá dễ nuôi!” Gã đàn ông gầy như cây gậy trúc phía bên trái, gã đàn ông tựa như Cổ Long sặc chết chen vào . “Tôi nuôi qua, biết có vinh hạnh , xem chút cá Úy đại mỹ nhân nuôi hay !” Ông ta cười ha ha, nước miếng tung bay.

   Ông đợi kiếp sau ! Nhân Nhân lễ phép mỉm cười. “Ồ, lời hữu duyên!” Shit! Cảnh Chi Giới thế mà có phản ứng, phải là nuôi qua cá sao?

   Cảnh Chi Giới nâng cằm, lười biếng nhìn Nhân Nhân cái, trong tiếng chuyện của đám đàn ông, ánh mắt của bọn họ có trong thoáng chốc giao nhau, ánh mắt của sắc bén tự tin, giống như bất cứ trò hề nào cũng thể gạt được ánh mắt . Trong nội tâm khỏi căng thẳng, nhìn thấy nhếch khóe môi, ánh mắt của nhìn nguội lạnh, ngạo mạn… Cùng tàn nhẫn.

   Biểu tình ưu nhã tôn quý, thân hình to lớn khỏe mạnh tuấn mỹ, lẻ loi quyến rũ ngồi ở đó, chân dài miễn cưỡng đặt mặt đất, thờ ơ với chuyện của bọn họ, cũng có hứng thú. Bỗng nhiên, mỉm cười với , cười đến giống như hổ dữ tùy thời muốn nhào lên ăn hết con cừu . giống như thích , nhưng có bất kỳ hành động nào. Chẳng lẽ so với còn có thể “” hơn?

   Thời gian trôi qua, dạ tiệc sắp kết thúc, Nhân Nhân mỏi mệt ứng phó những với đám đàn ông nhiệt tình kia, bắt đầu nhịn được, chú ý tới Cảnh Chi Giới giơ tay lên nhìn đồng hồ. Ánh mắt Nhân Nhân trầm lại, lòng tin bị đả kích lớn, thể tin được, người đàn ông này làm như thấy . Nhân Nhân nóng nảy, bỏ ra thiện ý, cố ý cho Cảnh Chi Giới nghe.

   biết tại sao, cá của tôi ngày hôm qua chết hai con” Nhưng ra là năm con. đoán Cảnh Chi Giới cho chút đáp án, thí dụ như hỏi có phải làm sai chỗ nào hay ? Nếu muốn theo đuổi đây cũng là cơ hội tiếp cận rất tốt.

   “Có phải làm sai chỗ nào hay ?” chuyện chính là gã đàn ông đầu hói kia.

   phải là chất lượng nước có vấn đề chứ?” Tiên sinh Cây gậy trúc nhiệt tình tích cực. “Có muốn tôi giúp em xem chút hay ?”

   Ô ô… Trong lòng Nhân Nhân khóc điên cuồng, gương mặt mỹ lệ lộ ra nụ cười dối trá vô cùng miễn cưỡng. “Cám ơn… Cám ơn, tôi nghĩ tôi có thể giải quyết” Khóe mắt khẽ co quắp. Mọi người ngược lại phát biểu ý kiến, Cảnh Chi Giới chính là lên tiếng.

   Dạ tiệc kết thúc, Cảnh Chi Giới cũng quay đầu lại rời khỏi hội trường. được rất tiêu sái, tự nhiên biết lòng Nhân Nhân sôi máu.

   thể nào! Lần thứ hai, lại nếm được tư vị thất bại. Cảnh Chi Giới này quả thực là tảng đá, đối với đẳng cấp mỹ nữ như thế mà lại làm như thấy. sao vậy có thể có thất bại!? điều tra qua, độc thân hơn nữa căn bản có bạn , tính hướng [Cái này chỉ xu hướng giới tính] của bình thường, là gã đàn ông thông minh khỏe mạnh thành thục, sao lại cự tuyệt tiếp cận người phụ nữ tuyệt sắc ưu tú thông minh như vậy, hẳn là cũng muốn giống như những gã đàn ông khác mong chờ được ưu ái chứ ~~ Khóc… Đây rốt cuộc là sai sót ở chỗ nào?

   Tôi biến dạng sao? Trong lòng Nhân Nhân tràn đầy nghi hoặc, canh cánh nghi ngờ trong lòng, tìm được đáp án.

   Thảm phải là chỉ việc này, sau khi tan cuộc, trời mưa xuống, Nhân Nhân bắt đầu khởi động xe nhưng được

   Úy Nhân Nhân bất chấp mưa phùn mở hộp sau xe ra, đứng ở ven đường kiểm tra. Vai kẹp điện thoại, mưa bụi xối xuống làm ướt kiểu tóc thời thượng tỉ mỉ thiết kế , gọi cho xưởng sửa xe, đại khái là quá muộn, ai bắt máy. Nhân Nhân khom người cầm lấy động cơ máy để sang bên cạnh để sửa xe, định dùng thông minh tài trí của giải quyết vấn đề khó khăn.

   “Ừ… Đường này… Ừ tốt, tốt…” vừa đọc sách hướng dẫn vừa kiểm tra tình huống của xe, hai tay bất đắc dĩ bị làm cho vô cùng bẩn, chuyên chú kiểm tra nhất nhất từng chỗ, còn xem xét tình trạng bình nước, chuyên chú nghiêm túc đến nỗi biết có người tới phía sau mình, lại càng biết những hạt mưa đầu , được cái ô che lại.

   Hạ ô xuống, Cảnh Chi Giới buồn cười mà quan sát cảnh đẹp trước mắt.

   Úy Nhân Nhân bận bịu đọc sách sửa xe, mặc chiếc váy bó sát người màu hoa hồng, chân giày cao gót tím năm phân, cúi người như vậy có bao nhiêu mê người. Eo thon , bờ mông rất vểnh tròn trịa, làm bất kỳ gã đàn ông bình thường nào dừng hô hấp lại. vừa lẩm bẩm tự , vừa rất chuyên tâm đọc lấy những thứ sách để làm. Bộ dáng nghiên cứu nghiêm túc như vậy, là có chút buồn cười. Kiểu phụ nữ này hẳn là nên sớm đến ven đường đón xe xin giúp đỡ chứ?

   Ánh mắt Cảnh Chi Giới mỉm cười, phải cho rằng xem chút sách như vậy là có thể động thủ sửa được sao?

   Úy Nhân Nhân để ý ra đầu mối, lui bước hai tay vòng qua ngực, tay chống cằm trừng mắt nhìn xe suy tư.

   “Kỳ quái, cũng có vấn đề gì mà!” Xoay người, bắt gặp , sợ đến giương miệng trừng . “, lúc nào …” A A, hù chết người mất!

   Nụ cười trong mắt Cảnh Chi Giới càng sâu, khi che miệng, trong lúc vô tình để cho vết bẩn tay làm bẩn hai bên gò má. Gương mặt trắng nõn có nhiều dấu tay đen, khiến cho Úy Nhân Nhân mỹ lệ xem ra trông rất buồn cười. nhắc nhở , chẳng qua là nhếch lông mày lên, hứng thú dạt dào mà đánh giá . “Động cơ nổ hử?”

   Nhân Nhân nháy mắt mấy cái, trong nháy mắt khôi phục trấn định. Ưu nhã mà gẩy gẩy đầu tóc, tràn đầy mị lực mỉm cười : “Vâng, đúng vậy ~~” Mặc dù tình huống chật vật, nhưng mà, đây cũng là cơ hội rất tốt để làm quen với . “… Biết sửa xe ?” vẫn buông tha phóng điện chết , hồn nhiên biết dấu tay đen mặt mình có bao nhiêu buồn cười.

   Cảnh Chi Giới nhịn ý cười, đến gần xem qua tình trạng xe, chỉ hướng nơi nào đó. “Xe bị đứt hai dây cu-roa”

   Hai mắt liền lập tức quan sát tìm ra chỗ trục trặc, khiến cho địa vị của ở trong lòng Nhân Nhân trong nháy mắt tăng cao vô cùng.

   Cảnh Chi Giới nhìn . “Tôi có tin tức tốt cùng tin tức xấu, em muốn nghe cái gì trước?”

   Nhân Nhân mỉm cười, thần sắc trấn định. “Ưm, trước hết nghe tin tốt ” Ha ha ha, tôi điện chết ! Giọng ngọt ngào, nụ cười chân thành.

   đối với nhiệt tình của lại tác động đến nội tâm, chẳng qua là bàn chút việc mà : “Dây cu-roa đứt rời phải là vấn đề gì lớn, em từ từ khởi động, thử xuất phát, hẳn là còn có thể chống đỡ mấy cây số”

   Chỉ cần đưa tôi về nhà là được mà. Đáy lòng Nhân Nhân nghĩ như thế, lại càng xuất ra tất cả vốn liếng, cười đến càng thêm rực rỡ mê người. “Vậy tin tức xấu đâu?” Nhân Nhân rất tin vào nụ cười của mình, cộng thêm trang phục hoàn mỹ khêu gợi tối nay, đủ để hòa tan núi băng và Bắc Cực. cười đến tự tin ưu nhã, cười đến mỹ lệ động lòng người, cười đến như tắm gió xuân, cười đến vết bẩn đen mặt phảng phất cũng cười.

   Cảnh Chi Giới cũng cười, bởi vì nụ cười mỹ lệ của , mà là vì vết bẩn đen hai gò má của đại mỹ nhân quá buồn cười. Đen mảng lớn, lại hồn nhiên chưa phát ra, còn chuyện trò vui vẻ.

   Tay phải Cảnh Chi Giới xỏ vào trong túi quần. “Tin tức xấu là, miễn cưỡng khởi động hậu quả có thể đưa đến thùng nước nhiệt độ quá cao, xe nổ tung”

   “Buổi tối muộn như này biết còn hiệu sửa xe nào …” Nhân Nhân giả bộ ngu, dịu dàng hỏi. Mau đưa tôi trở về , ngu ngốc! đùa, có thể đưa bổn Úy đại mỹ nhân chính là phúc khí đời trước thắp hương tu luyện.

   Cảnh Chi Giới ngẩng đầu nhìn sắc trời, ra hiểu ra ý của . “ bằng…” mỉm cười suy tư.

   bằng? Hì hì, muốn đưa tôi , cuối cùng cũng phóng điện đến , há há! Nhân Nhân mừng thầm, đôi mắt đầy điện nhìn lấy .

   mỉm cười, quan sát ánh mắt sáng ngời của . “ bằng tôi giúp em bắt taxi”

   Oa, oa, ầm! Nhân Nhân bỗng nhiên bị trận suy yếu. “Vậy… Cũng tốt”

   Ô ô… Vậy cũng an lòng sao? Đàn ông thông thường, đối với mỹ nữ bất lực như , cũng chút suy nghĩ nào, nghĩa vô phản cố [1] hộ tống về đến nhà, nhưng lại muốn bắt taxi? nhưng lại bỏ được tuyệt sắc mỹ nữ như người về nhà?

   Nhân Nhân nhất thời bị đả kích quá lớn, vẻ mặt cứng đờ giây.

   Đáy mắt Cảnh Chi Giới lóe lên quang mang thú vị, kinh ngạc và thất vọng của quá ràng.

   tiếp theo hỏi: “Hay là muốn tôi đưa về? Nhưng mà…” cố ý kéo dài cuối , cười đến rất tà ác. “Tôi sợ em quá xinh đẹp, tôi nỡ để em về nhà”

   “Hả?”   ===========///// …. \\\\==========   Úy Nhân Nhân sai lầm rồi, sai đến thái quá.

   ra là Cảnh Chi Giới ôn nhu, lái xe rất dã man, chạy nhanh khiến giật mình chết. thậm chí hoài nghi khẩn cấp muốn đưa côđi.

   ra là Cảnh Chi Giới phải giống tưởng tưởng chính trực như vậy, xe, khóe môi vẫn mang theo nụ cười xấu xa, ánh mắt ngăm đen của thả ra chính là quang mang tà ác.

   Úy Nhân Nhân ngồi trong xe thể thao màu đen vút như tên bay, ôm chặt túi xách, mở to mắt, cảm giác mình bất lực giống như bé quàng khăn đỏ ngồi nhầm xe kẻ trộm, mà người ngồi bên như đại ác lang mặc âu phục đeo caravat.

   Trào phúng chính là, tim đập như sấm đánh, biết là cao hứng, là sợ, là hưng phấn, hay là khẩn trương?

   nghĩ lầm về Cảnh Chi Giới rồi, nhưng ngoại trừ khiếp sợ, lại cảm thấy thất vọng.

   nghe tiết tấu nhạc sàn mạnh mẽ, hai tay điều khiển vô lăng cường tráng có lực, tư thái nhấn ga trầm ổn tiêu sái, mái tóc đen vào khuôn phép của càng tôn thêm đường viền ngũ quan sâu sắc, ánh mắt phóng túng điên cuồng.

   bỗng nhiên kéo caravat ném ra ghế sau, thoáng chốc Nhân Nhân tim đập chậm nửa nhịp.

   vừa lên xe liền tán tỉnh cùng , Nhân Nhân vô lực chống đỡ.

   chuyện vô cùng trực tiếp. “Em quan sát tôi cả buổi tối” lộ ra nụ cười tà ác, đôi mắt đen láy phóng ra quang mang xấu xa. nghiêng mắt nhìn cái. “Em phóng điện với tôi, bé đáng giận” Dễ dàng liền nhìn thấu kỹ lưỡng.

   Oa oa ô ~~ Nhân Nhân co rúm vai, cố giữ vững trấn định, tay giữ chặt tay lái. “ nhảm, nhảm” vội vàng phủ nhận.

   liếc cái, tiếng thấp trầm mị hoặc vô cùng. “Con mắt của em rằng em thích tôi, nhưng cố ý đến gần đám đàn ông khác kích thích tôi” vạch trần trò hề của , giống như tay lão luyện tung hoành tình trường.

   Nhân Nhân chán nản, khuôn mặt nhắn phiếm hồng. “Bậy… bậy. Đôi mắt của em là bệnh thần kinh, có chứng vọng tưởng”

   mỉm cười, nhấn ga tăng tốc. “Em mặc mỹ lệ như thế, hại tôi rất động tâm”

   “Bệnh thần kinh, em vốn là luôn ăn mặc rất mỹ lệ”

   “Đôi mắt của em xinh đẹp, còn quyến rũ tôi…”

   bậy!” Nhân Nhân phản bác. “ biết nhìn, đôi mắt em xinh đẹp trời sinh, phải là vì muốn quyến rũ , tiên sinh tự đại cuồng à”

   ngửa đầu cười ha ha. “Tôi cảm giác em cả tối đợi tôi hôn em”

   Oa a… Nhân Nhân trừng , luôn luôn nhanh mồm nhanh miệng giờ phút này nhưng có lời nào phản kích.

   Nhìn chuyên chú đưa mắt nhìn tình hình giao thông phía trước, nhưng hôn… Mới vừa rồi hôn… kìm được mà quan sát đôi môi mỏng kiên nghị của , mặt nóng lên, nhưng lại chết tiệt chính là cảm thấy hưng phấn? Ác ma này! còn có thể làm bộ tán tỉnh , ô ô… Nhân Nhân, tỉnh táo , mày sao vậy có thể suy nghĩ loạn thế chứ?

   nhiều lời tán tỉnh như vậy, nhưng mà có vượt khuôn, bình an đem đưa về nhà.

   Xe phanh lại. ấn nút, cửa xe mở ra, nghiêng mặt, cười nhìn lại . “Tạm biệt, tiểu thư Úy Nhân Nhân khả ái”

   Cứ… Cứ như vậy? Tim Úy Nhân Nhân đập nhanh, sửng sờ ở ghế ngồi.

   Ám muội hồi lâu, hỏi số điện thoại của , cũng chủ động cho số điện thoại, hơn nữa quyết định ước hẹn, biểu giống như căn bản bọn họ lần sau còn có thể chạm mặt! Cảm giác mất mác to lớn như nước thủy triều trong nháy mắt bao phủ , chưa từng có trải qua cảm giác thất bại đến bị thương nặng.

   “Ờ” Lại thua rồi. Nhân Nhân chẳng biết tại sao rất muốn rơi lệ, cảm giác mình như học sinh thi uể oải nắm chắc làm tốt nhưng lại được. bước ra ngoài xe. “Cám ơn” Phía ngoài trời còn mưa, bên trong đường hầm tối đen vắng lặng, lại tính cho mượn ô. Nếu như cho mượn ô, như vậy có lý do gặp lại sau. Tên đàn ông bạc tình này!

   Nhân Nhân rời khỏi xe, khom người muốn đóng cửa lại, liếc nhìn kính chiếu hậu, hít hơi sâu, tư thế cứng đờ, chợt che mặt lại, oa oa ~~ Trời ạ! u mê rồi, sấm giữa trời quang!

   “Em… Mặt của em…” Má phải bẩn thành như vậy? Trời ạ! Chẳng lẽ từ lúc đó

   Hàn ý nhất thời lan đến sống lưng, đối với Úy Nhân Nhân luôn luôn thích đẹp lại rất trọng bề ngoài mà , đây quả thực giống như trước mặt mọi người phóng túng kinh khủng. Trong lòng nghi ngờ người đàn ông trước mặt, khuôn mặt xinh tươi của thế mà lại dính vết dầu mỡ đen? Oa a ~~ giật mình mà đứng ngây bên cạnh xe.

   Vẻ mặt khiếp sợ của chọc cười , ngửa đầu cười ha ha. Nghe thấy tiếng cười quay mặt lại, vừa thẹn vừa giận trừng . “ sớm phát rồi?” Đỏ mặt như lửa, che mặt lại vô cùng ảo não! Đáng giận, cố ý , làm cho có khuôn mặt đen nực cười như thế lâu rồi!

   Soạt, bàn tay to duỗi ra, ghim lấy cổ . Nhân Nhân trố mắt, cười tà mị với , tiếng thấp trầm khàn khàn. “Chúng ta hôn chứ, Nhân Nhân khả ái…” cái chớp mắt sức lực thô bạo, ôm vào bên trong xe.

   “Cái…” còn kịp hội ý, đôi môi nóng bỏng đặt lên đôi môi mềm mại của . Thân thể cứng đờ, đầu lưỡi cường ngạnh của nhập vào bên trong đôi môi ướt át của .

   Đêm tối, bỗng nhiên giống như bị ai đó phóng hỏa. Kế hoạch của Nhân Nhân bị tên đàn ông tà ác này lật đổ.

   tính toán hẹn mười lần trở lên mới cho hôn , kết quả đoạn đường xe lại đoạt nụ hôn đầu của , mà lại dại dột quên cự tuyệt. Đầu lưỡi của vừa dã man vừa thân mật xâm phạm đôi môi non nớt mềm mại của , giống như ngu ngốc khi nhiệt tình hôn xuống mà run rẩy, hai chân như nhũn ra, tựa như bị sét đánh trúng vừa kinh hãi vừa hưng phấn như vậy.

   Đây… Đây là chuyện gì? Nhân Nhân hoảng hốt, nhắm mắt lại, tứ chi tê dại, say mê trong hơi thở ấm áp của , mềm nhũn trong kỷ xảo hôn nồng nhiệt vô cùng phong phú của

   Chú thích:

   Nghĩa vô phản cố[1]: Làm việc nghĩa cho phép chùn bước.

   Chương 2.2

   Gió lạnh thổi qua cửa sổ, trong căn phòng mờ tối, có người đáng thương bị cơn ác mộng quấy nhiễu,trằn trọc lăn qua lăn lại giường , cúi đầu rên rỉ.

   Trong mộng vô số ánh mắt hâm mộ theo đuổi ——

   “Nhìn kìa! Đó chính là con tổng tài tập đoàn Song Tinh, Úy Nhân Nhân”

   “Nhìn xem! Xinh đẹp làm sao”

   Trong mộng Nhân Nhân run rẩy, giọng uy nghiêm ngừng thôi miên .

   “Nhân Nhân rất giỏi, con của Úy Sanh ta cái gì cũng xếp thứ nhất!”

   “Nhân Nhân, con là niềm kiêu ngạo của ba, Nhân Nhân… Lần này con lại xếp thứ nhất có đúng ?”

   Giọng bất lực. “Ba, tiếng con có thể…”

   “Nhân Nhân, đời có việc khó, chỉ cần con cố gắng có cái gì là làm được”

   “Ba…”

   “Ba ba rất vui mừng, con diễn thuyết lại xếp thứ nhất! giỏi, ba cũng biết con giỏi”

   Trong mộng Nhân Nhân lấy bảng điểm ra. “Ba, lần này điểm cuối kỳ của con…” Đợi chút, Nhân Nhân trừng mắt nhìn điểm số bài thi. “, tổng là ?” Trứng vịt rất to treo đầu, oa a ~~

   “A ~~” đột nhiên thức tỉnh, toàn thân mồ hôi lạnh. Sắc mặt Nhân Nhân tái nhợt, ôm ngực. “… Tổng là ?” bưng lấy đầu, thần kinh! bao lâu có điểm ? từ cái gì cũng đạt điểm cao nhất.

   vỗ cái lên giường, tức giận mắng: “Đáng chết! Chỉ tại Cảnh Chi Giới kia” Hại gặp cơn ác mộng.

   Hôn đến sắp hít thở thông, nhưng hẹn , hại nghĩ ra chỗ nào sai.

   rốt cuộc có ý gì? Chưa cảm thấy hứng thú với , hỏi ngày nào đó có rãnh rỗi ? chẳng qua là nhiệt tình mà hôn , đoạt hô hấp của , phóng đãng đoạt lấy môi , cũng hãm sâu vào mùi vị của , đáng chết chính là lời tràn đầy lồng ngực . Sau đó lộ ra nụ cười mê người mà khêu gợi với Úy Nhân Nhân bị hôn đến đầu cháng váng não trướng đến hoang mang lo sợ, hai gò má đỏ tươi hơi thở rối loạn, thứ đó vừa đẹp mắt lại tràn đầy nụ cười tự tin, trong nháy mắt giết chết vô số tế bào não .

   “Ngủ ngon, Nhân Nhân xinh đẹp” Kết quả chỉ câu này, chạy xe nhanh rời .

   đáng chết chính là giống như ngu ngốc, sững sờ đứng ven đường, đưa mắt nhìn rời xa.

   A oa ~~ Nhân Nhân che kín mặt. Ngốc ngốc ngốc, rất ngốc, biểu tối nay của giống như thiếu nữ ngây thơ biết gì, Cảnh Chi Giới khẳng định rất đắc ý, chỉ cần người hôn làm cho Nhân Nhân biến thành đứa ngốc.

   Đáng giận! Nhân Nhân quẳng gối, lại đá chăn.

   thể nào, ta thể nào thua!” cự tuyệt thất bại, quá nửa đêm Nhân Nhân xuống giường lấy trọn bộ mỹ phẩm dưỡng da SK2 ra, thoa mặt đến phát quang, vừa cắt sửa móng tay, vừa suy nghĩ ra đối sách.

   Sau này, sau này khi gặp lại Cảnh Chi Giới, tuyệt đối phải kéo trở lại!

   ======== >.< ==========

   “Tổ trưởng!?” Bộ phận thiết kế V.J, Ôn Hà Phi kinh ngạc vô cùng.

   “Tổ trưởng!?” Đồng nghiệp mọi người trừng to mắt nhìn Nhân Nhân tới. xảy ra chuyện gì?

   Trần Dĩnh lấy tài liệu mẫu cửa hàng, nheo mắt lại, dừng động tác lại. Ai da da ~~ Mặt trời mọc từ phía tây sao?

   Giữa tiêu điểm ánh mắt, Úy Nhân Nhân vào bộ phận thiết kế.

   Buổi chiều phải tham dự cuộc họp triển lãm kết quả của Thập Phương, hội nghị trọng yếu như thế, Nhân Nhân luôn luôn có trang phục sặc sỡ loá mắt, mị lực bức người, tuyệt đối là thân trang phục và đạo cụ sánh ngang minh tinh, trang điểm chê vào đâu được, tăng thêm tinh lực tràn đầy, nụ cười chân thành đầy mặt.

   Nhưng hôm nay lại thả tóc thẳng, còn khiêu gợi, có phấn mắt và son môi thời thượng đẹp mắt trong dĩ vãng. có bộ đồ khêu gợi bó sát người, có lộ ra chân thon dài kia làm cho đàn ông chảy nước miếng, có váy bó ngắn khiến cho mọi người dưỡng mắt phun máu mũi, dĩ nhiên cũng cứ để mộc mạc như thế ra vẻ thanh tú, thậm chí mặt có chút tái nhợt, mặc áo khoác ngoài cao quý ưu nhã. Màu sắc son môi môi rất nhạt, cảm giác còn có chút thiếu máu.

   Nhịp bước của hề dồn dập nữa, tư thế hề khôn khéo giỏi giang nữa, thậm chí là rất nhàng bay bổng, ngẩn ngơ ngồi vào vị trí. Mặc áo khoác ngoài màu Van Gogh bỗng nhiên biến thành sương khói mông lung tản ra trời xanh.

   lúc mọi người có ánh mắt kinh hãi hiểu, chậm rãi ngồi xuống, bộ dáng bất kì lúc nào cũng có thể té xỉu.

   “Tổ trưởng?” Hà Phi lập tức tới gần hỏi. “Cậu ngã bệnh rồi?” Lần đầu tiên thấy tiều tụy như vậy.

   Các đấng mày râu lập tức tranh đoạt giúp Nhân Nhân đưa trà nóng. Luôn luôn bị Nhân Nhân trấn giữ đến sít sao, giờ phút này bỗng nhiên tất cả đều tràn đầy khí khái nam tử, quay xung quanh lấy biểu quan tâm Nhân Nhân, hết sức che chở.

   “Có nặng lắm hả? Tổ trưởng?”

   “Ai da, em nhìn rất tiều tụy”

   và em gặp bác sĩ có được ?”

   “Tôi đưa em …”

   đám đàn ông gấp đến độ xoay vòng. Nữ hoàng Nhân Nhân cao cao tại thượng kia của bọn họ, lần này tái nhợt giống như tiểu công chúa đáng thương bất lực, mọi người đau lòng muốn chết.

   Hà Phi vỗ vỗ lưng tổ trưởng. “Tổ trưởng, hội nghị tuyên cáo buổi chiều của Thập Phương, tớ là được rồi, cậu nghỉ ngơi sớm chút”

   ~~” Nhân Nhân tóm lấy cổ tay Hà Phi, thấp giọng ho khan, nháy mắt mấy cái với . Ngu ngốc, muốn phóng điện Cảnh Chi Giới.

   Hà Phi hiểu, vì sao trong mắt có tia sáng giảo hoạt?

   Trần Dĩnh hừ tiếng, nhìn ra đầu mối. vòng tới khom người để sát vào bên tai Nhân Nhân : “Đại mỹ nhân, xuất ra tuyệt chiêu hả?” cười châm biếm. “Muốn giả trang đáng thương?”

   mặt Nhân Nhân lên vẻ kinh ngạc, đá Trần Dĩnh cái.

   sai, Nhân Nhân lật ngược kiểm điểm nguyên nhân thất bại, chỉ có khả năng —— Cảnh Chi Giới chán ghét nhìn ngắm phụ nữ cường thế, Nhân Nhân quyết định hôm nay giả trang đáng thương, giả bộ tiều tụy, dụ dỗ ra khí khái đại nam nhân của . Hôm nay muốn giống như bông cúc sinh bệnh, lừa đau lòng chết, để cho nhịn được hừng hực che chở , .

   Chiêu này tuyệt đối hữu hiệu. Nhìn bốn phía cái, đám đàn ông trong V.J lâm vào điên cuồng, vì Nhân Nhân tiều tụy đáng thương, tranh đua quan tâm lấy lòng.

   Ha ha ha, Cảnh Chi Giới chờ mà xem!

   ========== [[[ —-. —]]] ===========

   Vì bản dự án quảng cáo thiết kế của Thập Phương, Úy Nhân Nhân và Hà Phi được mời tham dự cuộc triển lãm kết quả sản phẩm của tập đoàn Thập Phương, qua dòng người của V.J, qua đám phóng viên kinh tế tài chính có thâm niên được mời tới.

   Cảnh Chi Giới là nhà thiết kế thuộc bộ phận phát triển phần mềm cộng đồng, vừa ra bữa tiệc, liền hấp dẫn ánh mắt mọi người. Các nữ phóng viên hiếm khi được nhìn thấy người đầu hói, phệ bụng, là nhân tài công nghệ cao đẹp trai muốn lấy mạng người, lập tức khẩn cấp đuổi theo đặt câu hỏi, thầm nghĩ muốn đưa số điện thoại cho .

   Nhân Nhân chen chúc vào đám phụ nữ kia, cũng đến trước mặt chủ động lấy lòng. kiềm chế kích động muốn tới tiếp cận , yên lặng đợi thời cơ thân trước mặt , sau đó lại đợi thừa cơ giả trang đáng thương. Ha ha… tính toán, hồi tâm chuyên chú vào hội tuyên cáo.

   mở bài ghi chép máy vi tính, hội nghị bắt đầu, tắt đèn, đoạn phim đươc chiếu ra. nghĩ tới màn hình bài ghi chép trong máy vi tính thế nhưng lại xuất loạn mã, cách nào đọc được tài liệu.

   “Đáng chết!” Nhân Nhân khẽ nguyền rủa tiếng, lo lắng gõ bàn phím.

   Chủ tịch bắt đầu đàm luận tin tức chi phí trọng yếu, cái này cần ngụy trang, sắc mặt của chân chính xám như tro. Gặp quỷ, trong máy vi tính có rất nhiều tài liệu trọng yếu.

   “Tổ trưởng, nó sao vậy? Hay là nhiễm virut!?” Hà Phi trừng mắt chớp chớp nhìn màn hình, vội hỏi.

   Nhân Nhân lập tức chỉ thị: “Hà Phi, cậu trước tiên cầm giấy bút ghi chép” Đáng chết! Nhân Nhân xử lý chương trình xuất máy vi tính, cố gắng giải quyết vấn đề khó khăn, luống cuống tay chân.

   màn hình ngừng xuất hàng chữ —— chương trình này sắp đóng cửa, oa a! Nhân Nhân tức giận đến nỗi muốn ném máy vi tính . Bỗng nhiên, đầu vang lên tiếng thấp trầm.

   “Dùng của tôi” Lúc đó, Cảnh Chi Giới nhìn thấy bộ dáng lo lắng của , cầm máy vi tính màu bạc cho Nhân Nhân mượn. Nhân Nhân ngẩng đầu, ánh sáng của đèn chiếu vào phía sau , nhìn thấy ánh mắt lấp lánh có thần.

   “Được” có thời gian cám ơn, Nhân Nhân nhận lấy máy vi tính từ Cảnh Chi Giới mở file tài liệu ra, lại gõ bàn phím cực kỳ nhanh ghi lại tin tức sản phẩm trọng yếu để phát biểu, Hà Phi giúp lấy tài liệu phác thảo trước.

   Cảnh Chi Giới lấy máy vi tính của Nhân Nhân, ngồi ở bên cạnh , đặt máy vi tính gối, nhanh chóng đưa chương trình vào máy vi tính.

   Hội nghị kết thúc, Nhân Nhân chỉ thị Hà Phi: “Hà Phi, điền trang đầu tiên thêm cho dòng cuối cùng, tớ chờ người muốn đặt câu hỏi, vấn đề là Thập Phương…”

   “Ờ” Hà Phi lập tức viết, nhất nhất ghi chép lại lời Nhân Nhân .

   Nhân Nhân dặn dò xong, tổng kết : “… Còn có tên sản phẩm, nhắc nhở tớ tìm hình ảnh hạng mục chi tiết”

   Nghe thấy cường thế mà chỉ huy, Cảnh Chi Giới khỏi mỉm cười, buông mắt nhìn chăm chú màn hình máy vi tính, trong nháy mắt, liền loại bỏ chương trình trục trặc.

   Kết quả Nhân Nhân thể giả trang đáng thương để Cảnh Chi Giới che chở, trái lại diễn xuất ra tiết mục khôn khéo giỏi giang cường hãn. Ô ô… có cách nào, công việc trọng yếu nhất.

   Sau khi hội nghị kết thúc, Nhân Nhân cùng Cảnh Chi Giới thảo luận hạng mục chi tiết về kế hoạch phát triển phần mềm của Thập Phương trong hai năm tới.

   Cảnh Chi Giới gõ bàn phím, thay đổi CD-ROM sửa máy vi tính, vừa trả lời vấn đề của . Chốc lát sau, trả máy vi tính lại cho , nó thành công mà khởi tử hồi sinh, hoạt động lại lần nữa.

   “Tốt rồi” Nụ cười của chói mắt mà tự phụ. “Trong máy vi tính của em nhiễm virut”

   Tốt rồi? Nhân Nhân có chút kinh ngạc, nhận lấy máy vi tính, cùng lắm là lúc? Trừng mắt nhìn tuấn nhan của Cảnh Chi Giới, hảo cảm về mạnh đến trái tim buồn bực đau đớn. Thần thái sửa máy vi tính dễ như trở bàn tay kia, giống như trong thiên hạ cũng có chuyện gì có thể làm khó , chói mắt mà tràn đầy mị lực, thế là khiến cho Úy Nhân Nhân luôn luôn độc lập lại thông minh, lần đầu tiên có ý nghĩ kích động muốn làm nũng với người kia, nghĩ nằm lên lồng ngực , nghĩ muốn liếm hầu kết xinh đẹp của , muốn giúp điều chỉnh caravat, muốn sờ sờ vòng eo săn chắc của

   Những thứ ngu xuẩn mơ màng này quả thực giống như phát xuân, hại Nhân Nhân ngây người vài giây cho đến khi Hà Phi gọi .

   “Tổ trưởng” Hà Phi kiểm tra tài liệu trong máy vi tính của Nhân Nhân. “Ghi chép về họa đồ của xí nghiệp Cao Hân thất lạc”

   Shit! Nhân Nhân cúi đầu tìm kiếm tài liệu, bất hạnh, Cảnh Chi Giới cho biết tin tức tàn khốc ——

   “Tất cả tài liệu đều nhiễm virut, thể mở ra”

   “Đáng chết!” Nhân Nhân cau mày, giọng vô cùng uể oải. “Trời ơi ~~ tôi thiết kế hai ngày đó!”

   Úy Nhân Nhân lộ ra vẻ mặt ảo não, bất lực mà gõ bàn phím. Cảnh Chi Giới bật cười trước bộ dáng lo lắng của , bàn tay dày thon dài của giúp ấn mấy bàn phím.

   “Em hồ đồ tìm như vậy cũng vô dụng, phải cứu trở về mấy tài liệu nếu hóa giải mấy chương trình”

   “Giúp em!” Nhân Nhân ngửa mặt lên, cần giả trang đáng thương, uể oải của là tự nhiên .

   Cảnh Chi Giới nhíu mày, nhìn nét mặt của giống như nhìn chiếc bánh ngọt ngào. ra tiếng khản thấp trầm, để ý Hà Phi ở đó, : “Đến nhà tôi chứ”

   “Hả?” Nhân Nhân sợ đến thiếu chút nữa ngã xuống ghế. Hà Phi trừng mắt nhìn Cảnh Chi Giới, giống như trừng tên bại hoại.

   Vẻ mặt kinh ngạc của hai làm nhịn được mỉm cười, giải thích: “Phần mềm diệt virut tôi để ở nhà, theo tôi về, tôi giúp em cứu tài liệu về”

   “Bây giờ?” là ban đêm. Lúc này đến nhà ? Có phải quá mạo hiểm hay ? ra cũng hiểu , mặc dù kỳ vọng tiếp cận , nhưng, đến nhà , việc này… Ha ha ha… Nhân Nhân giãy dụa trong lòng.

   “Tôi chỉ rảnh rỗi tối nay” thẳng. “Có tới hay tùy em” Khóe miệng mang theo nụ cười miễn cưỡng. Cặp mắt như bầu trời đêm kia dưới hàng lông mi đen dày đặc, như nam châm hấp dẫn ánh mắt .

   Hà Phi níu lấy cánh tay Nhân Nhân, kề tai với . “Tổ trưởng, ta thoạt nhìn rất tà ác đó, ta cười lên rất xấu xa, cậu thể …” nam quả nữ quen biết, cười giỡn cái gì chứ?

   Dĩ nhiên, cho dù có hảo cảm với Cảnh Chi Giới , cũng đem mình làm trò đùa; chỉ gặp mặt ba lần mặt nhào tới nhà , khỏi quá căng thẳng. ! Cho dù phong thái của tuấn mị, chói mắt xuất sắc cũng .

   Trong lòng Nhân Nhân giãy dụa, nhưng vẫn lý trí : “ bằng mang máy vi tính về nhà…” Lạt mềm buộc chặt là trọng yếu, ngàn lần được biểu được mình rất rẻ mạt.

   chuyện trực tiếp ràng, ánh mắt màu đen loáng ra hào quang đẹp mắt, cười đến giảo hoạt, giống như đôi hắc báo đói bụng. càn rỡ : “Có mỹ nữ ở đó, tôi sửa tương đối hăng say” Cố ý cười giỡn với .

   Hứ! Hà Phi hứ tiếng. biết xấu hổ, may mắn ra; Úy Nhân Nhân cũng bị ngôn ngữ gọn gàng dứt khoát của làm cho kinh hãi. Câu mỹ nữ kia mặc dù xuôi tai, nhưng tiếng khàn khàn của quá ám muội.

   “Cảnh tiên sinh…” Lúc này nữ phóng viên thân mật bám lên cánh tay . “Tòa soạn chúng tôi tối nay có lễ kỷ niệm, có muốn tới hay ?”

   Oa a ~~ nửa đường xuất Trình Giảo Kim. Nhân Nhân thốt ra: “Em và trở về!”

   Nữ phóng viên kinh ngạc, Hà Phi kinh hô, Cảnh Chi Giới mỉm cười cũng quay đầu thấp giọng với nữ phóng viên kia: “Xin lỗi, tối nay tôi muốn hẹn hò cùng người phụ nữ đẹp nhất V.J ” Lời ngon tiếng ngọt đến lưu loát tự nhiên.

   A oa a ~~ Hà Phi nhăn chân mày. Còn, đẹp nhất? là, biến thành người tàng hình sao, quá độc!

   vào hang hổ làm sao bắt được hổ con, sợ gì!? Nhân Nhân thu máy vi tính về. “Đúng” với nữ phóng viên biết tốt xấu kia, dám tranh đoạt đàn ông với , ném ra nụ cười thắng lợi. “ xấu hổ, Cảnh tiên sinh hẹn tôi”

   Hà Phi túm cánh tay Nhân Nhân. “Tổ trưởng, nên tùy tiện đến nhà đàn ông!” kề tai với Nhân Nhân. “Vạn nhất ta là tên biến thái sao?”

   “Ờ” Nhân Nhân rút đĩa ra, thấp giọng lặng lẽ . “Hà Phi, cậu trước tiên đem tài liệu mang về công ty cất kề sát lỗ tai Hà Phi. “Yên tâm, tổ trưởng có que điện” Dám làm loạn cho điện giật chết !

   ========== [[[ —-. —]]] ===========

   Mấy con cá cỡ bàn tay, bơi lội dưới ánh đèn trong bể cá. Bể cá trong suốt bằng thủy tinh, phản chiếu ra khuôn mặt mỹ lệ, biểu mặt có chút kinh ngạc.

   “Oa!” Nhân Nhân ngây ngẩn trước bể cá. “Con cá này em thấy!” đọc qua ở trong sách, con cá màu đỏ, còn có con cá vàng viền trắng, còn cá da báo… “Đây là…” suy tư nghiên cứu tên.

   “Cá thần tiên bảy màu” Cảnh Chi Giới , tay dài tự nhiên vượt qua vai , điều chỉnh hướng đèn bể cá. Phía sau là thân nhiệt của đàn ông, hại Nhân Nhân tim đập như sấm, bể cá phản chiếu ra dung nhan xinh đẹp rất nhanh mà phiếm hồng cả khuôn mặt. khom người, mặt của nhích tới gần bên má , Nhân Nhân hô hấp loạn rối tinh rối mù, chưa từng có người đàn ông nào khiến khẩn trương như thế!

   “Ực… Nghe cá bảy màu là loại cá khó nuôi nhất” tại sao dựa vào gần như vậy? Nhân Nhân căng thẳng cả người, cảm giác được hô hấp của phất qua lỗ tai , lông tơ cổ và lưng cũng chịu thua kém mà dựng đứng lên.

   Nghe được hô hấp rối loạn của , ràng cảm giác được khẩn trương. Cảnh Chi Giới mỉm cười, cảm giác đắc ý nhét đầy lồng ngực, thân thể mảnh mai của Nhân Nhân cùng bị bao vây trước bể cá. thích cảm giác như vậy, ám muội mê người, lọn tóc của vô tình hay cố ý ma sát vào cổ , mùi thơm người ám muội mê người.

   “Nhân Nhân, máy vi tính của em trước tiên chờ chút” . Đêm dài đằng đẵng, vội sửa.

   “Hả?” Nhân Nhân nghiêng đầu thấy kéo dưới ngăn kéo bể cá, lấyống tiêm ra.

   Oa a ~~ mở to mắt, tiêm… Ống tiêm!? Thân thể Nhân Nhân co rụt lại, ý nghĩ ám muội gì đó lập tức tan thành mây khói, lắc mình tới bên đối mặt , lập tức giữ vững khoảng cách xa bước.

   cầm ống tiêm làm gì?” phải là tên biến thái chứ? Nhân Nhân túm chặt túi xách, que điện đợi lệnh.

   Cảnh Chi Giới lấy ống tiêm ra, giống như chuẩn bị làm bác sĩ giải phẫu nghiêng mắt nhìn cái. “Em đoán ?” Nhìn có bộ dáng cảnh giác sợ hãi chân chính rất thú vị.

   “Em… Em nào biết” Nhân Nhân trừng mắt nhìn , tay bé nhập vào túi xách, nắm chặt que điện giật. Ông trời, ngàn vạn lần nên để cho gặp phải tên biến thái nhé.

   Cảnh Chi Giới nhún nhún vai, bắn bắn ống tiêm, ngón tay thon dài mở lọ thủy tinh bên cạnh bể cá.

   ngửi thấy loại mùi vị gay mũi của thuốc khử trùng, còn có hơi thở nguy hiểm nào đó.

   Nhân Nhân lại lùi bước. “Đó là cái gì?” khẩn trương đến sắp muốn té xỉu, giọng căng thẳng, sắc mặt tái nhợt, trợn to đôi mắt xinh đẹp, bắt đầu hối hận mình nên về nhà cùng .

   Cảnh Chi Giới lơ đễnh, chẳng hề để ý đối với sợ hãi của . bắt đầu dùng ống tiêm hút lấy chất lỏng trong suốt dưới đáy, lạnh lùng : “Đây là formalin, dùng để bảo tồn thi thể…”

   Oa a ~~ rầm! Nhân Nhân sắp té xỉu, thi… thi thể? Ha ha, còn muốn chết! Dưới đáy lòng Nhân Nhân sợ hãi, vọt đến phía sau lưng , chậm rãi chuyển hướng cửa chính. Ha ha ha, giống như trêu chọc tên ác ma khủng bố. Chạy mau ~~

   Phía sau lưng giống như có ánh mắt, giọng ngăn lại. “Máy vi tính còn chưa sửa xong, em đâu?” giơ cao ống kim, đánh giá các vạch.

   “Em…” Chân Nhân Nhân mềm nhũn, giọng suy yếu, tay đặt lên tay cầm cửa. “Cám ơn… Em… cứ sửa cho xong … Liên… Liên lạc sau!” Xoay người lập tức dùng sức vặn tay cầm cửa. Ta đem hết sức xoay, ta đem hết sức mở! Cửa lại vẫn lặng im động tĩnh. A oa ~~ dùng chân đá vào cánh cửa, cửa vẫn di chuyển. Nhân Nhân sắp hét lên, ta khóa trái sao? Mẹ ơi! Hốc mắt Nhân Nhân đỏ lên, gấp đến độ sắp khóc. Tôi còn muốn chết mà ~~ nghĩ đến ngày mai mạng có đầu đề, Con tập đoàn Song Tinh chết thảm trong tay biến thái, trời ạ… Nhân Nhân bắt đầu để ý đến hình tượng dùng sức xoay tay cầm cửa.

   “Đó là khóa mật mã, dùng sức mở như em cũng vô dụng” Giọng tràn đầy ý cười, tiếng thấp trầm biếng nhác kia rất giống ác ma. Giống như tiếng của ác ma đói bụng. quan sát ống tiêm, mặt lên nụ cười ranh mãnh. “Trong ấn tượng của tôi em phải là người rất dũng cảm sao?!” Nhớ lại lần đó đường độc thân khiêu chiến với gã đàn ông hung hãn bạo lực. Lúc này, lại biến người phụ nữ dũng cảm như thế làm cho sợ đến trái tim đại loạn, cảm thấy thú vị. Cảnh Chi Giới chậm rãi bơm formalin vào bể cá. “ mũi tiêm lại hù dọa em chạy mất sao, hử?”

   ta làm gì? Nhân Nhân nhìn formalin kia được bơm vào bể cá. “ giết cá!?” Nhân Nhân kinh hô, Cảnh Chi Giới này biến thái! Trước tiên giết cá sau đó giết sao? Ha ha ha, thích kích thích mạo hiểm, nhưng cũng cần phải bị kích thích đến loại tình trạng này thôi? Trời ạ ~~

   nghiêng người, cánh tay vững chắc cường tráng, trầm ổn bình tĩnh bơm toàn bộ formalin bên trong ống tiêm vào bể cá. rũ mắt đưa mắt nhìn cá thần tiên. “Tôi cứu bọn chúng” Ánh mắt nhìn cá rất ôn nhu. “Có con cá bị bệnh, formalin nguy hiểm nhất, nhưng rất hữu hiệu để sát khuẩn” Tiếng khàn khàn, ôn nhu mà giải thích.

   “200ppmm, chỉ cần tính toán chuẩn xác, bọn chúng có thể thoát ra khỏi cõi chết. Nồng độ PH của nước chất được thấp hơn 5. 5, khác biệt 1 – 2 CC thất bại, cho nên phải dùng ống tiêm để đo cho chuẩn” trầm tĩnh chậm rãi giải thích.

   Tinh! Tinh! Nhân Nhân ngây ngẩn trước cửa, đột nhiên cảm giác được mình giống như đứa ngốc. cứu cá? Oa oa ~~ nghĩ đến đâu chứ. thả lỏng, thở hơi dài, trán giờ đầy mồ hôi, giống như được rửa nước ấm áp.

   “Ờ… Ha ha…” lúng túng mà đỏ mặt nóng tai, “Em biết mà, em biết cứu cá mà ~~” Hai tay ôm ngực phản ứng nhanh chóng, lập tức giả bộ quan sát cánh cửa. “Đây là cửa cách à?” sờ sờ cánh cửa cứng rắn. “Em vẫn nghĩ, nó rất quý ㄏㄡ`…” Chết cũng thừa nhận mình mới vừa nghĩ đến cái gì.

   Cảnh Chi Giới nhếch khóe môi, tháo bộ lọc khí, vằn nước lưu động, ánh sáng lấp lánh vảy cá mỹ lệ. xoay người, hai tay chống ra phía sau, ánh mắt như con báo khóa khuôn mặt nhắn long lanh của . mỹ lệ mê người, làm cảm thấy có chút đơn lạnh lẽo, đêm nay muốn ở mình. Ánh mắt của rời khỏi , ánh mắt của khiến cho Nhân Nhân cảm giác mình giống như mình bị cởi hết quần áo ra.

   Khóe mắt vẫn mang theo nụ cười lười biếng. “Bây giờ… Em còn muốn sao?” Giọng hùng hậu thấp trầm.

   Ngay dưới ánh đèn giống như ma quỷ mê người, caravat màu bạc, mặc bộ âu phục PRADA màu đen tuấn mỹ như ma quỷ. Giọng biếng nhác của , làm tê dại lòng . Mới vừa rồi bơm mũi vào bể cá kia, phảng phất cũng giống như đánh vào trong lòng Nhân Nhân, cảm giác mình bị ánh mắt thâm thúy của , gương mặt nóng lên, thân thể nóng rang. Ô ô… thích loại cảm giác tim đập dồn dập này, mặc dù con ngươi màu đen tựa như nước xoáy kia hại chìm ngập trong nguy hiểm…

   Tầm mắt của giống như có ma lực, đính hai chân Nhân Nhân sàn.

   Nguy hiểm, sa ngã, chán chường, phóng đãng… Đủ loại tâm tình phức tạp, dồn sức trốn tránh đáy ánh mắt tuấn mị của .

   Biết nên, Nhân Nhân lại hoảng hốt tựa như ngửi thấy mùi thơm hoa túc, nào có biết nguy hiểm dụ dỗ rơi vào trong đó….

   Hết chương 2

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :