1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ngươi không vào địa ngục thì ai vào địa ngục - Tửu Tiểu Thất (62 chương + 1 PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Ngươi vào địa ngục ai vào địa ngục?

   [​IMG]

   Tác giả: Tửu Tiểu Thất

   Thể loại: phúc hắc nam, tiểu bạch nữ


   Độ dài: 62 chương + 1 PN

   Nguồn: http://zessian.wordpress.com/about/

   Giới Thiệu

   Tôi lớn như vậy, tổng cộng phạm vào hai việc làm cho mình hối tiếc sai lầm. Cái thứ nhất là điền sai nguyện vọng rồi thi vào trường cao đẳng Chí Nguyện, cái thứ hai, là đắc tội Chung Nguyên.

   Nếu dùng cái thành ngữ đến hình dung ảnh hưởng cái sai thứ nhất mang đến cho tôi, chính là, sống bằng chết.

   Nếu dùng thành ngữ để hình dung những chuyện Chung Nguyên làm đối với tôi, quả thực chính là, tội lỗi chồng chất.

   Nhưng mà người tà ác khiến người khác giận sôi, cố tình lại là tai họa trêu hoa ghẹo nguyệt nhân gian.

   ngày, tôi kỳ quái hỏi trào phúng chung nguyên:“Diêm vương phái ngươi tới gây họa giùm vài người à?”

   Chung nguyên mặt đổi sắc trả lời:“Vì thiếu vài cái tai họa, ta tính cho người tai họa cả đời.”

   Tôi: “Có ý tứ gì?”

   cười tủm tỉm nhìn tôi:“Ngươi vào địa ngục, ai vào địa ngục?”
   Last edited: 23/8/14
   tart_trungsnowbell thích bài này.

  2. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chap 1

   Tôi ôm bóng rổ, bi phẫn ngẩng đầu lên nhìn bảng rổ, nó rụt rè mà kiêu ngạo đứng ở nơi đó, ràng vẫn chịu nhúc nhích, khó đánh trúng chết được. Tôi vừa thảy tổng cộng mười trái, hết chín cái ra ngoài, cái may mắn đánh được trúng vành rổ, ai dè nó bắn ngược ra sau hạ cánh luôn vào đầu mình …

   Hay nha, coi bộ bóng rổ là công cụ tự ngược đãi rất tốt, mặc dù tôi là người bình thường, thích tự hành hạ bản thân, nhưng mà vì mấy trăm đồng tiền thưởng, hihi, phải nhịn thôi chứ sao.

   chung là hội bóng rổ trường học tổ chức cuộc thi ném bóng rổ, trong đó phần thi dành cho nữ, đứng nhất được thưởng 500 ngàn. Tôi là người rất tiền, mà lại còn rất thiếu tiền, như gốc cây sa mạc gáo thét đòi được tiền tươi tưới vào. Vì cái khoản tiền 500 ngàn này, bèn hí hửng báo danh.

   Nhưng mà lúc này, nhìn cái bảng rổ lạnh lùng cao quý kia, thiệt là mất ý chí mà.

   Đột nhiên, quả bóng từ xa bay tới, giống như hướng dẫn vậy nha, nhàng bay vào rổ! Rơi tọt xuống.

   Tôi khiếp sợ quay lại ngó, muốn nhìn thử coi thần tiên phương nào tính làm mình mất mặt đây, sau đó hai mắt sáng ngời, mặt đỏ tim đập, adrenalin tăng vọt …

   Tóm lại, những tượng sinh lý bình thường xuất lúc nhìn thấy trai đẹp tôi đều có hết.

   Người đó chính là Lục Tử Kiện.

   là ai? Chính là thành viên của đội bóng rổ học viện hóa học, cao lớn đẹp trai, nho nhã lễ độ, hơn nữa là cán bộ trường, năm trước còn được học bổng… Lục Tử Kiện sinh ra là để được mê.

   Cho nên, lúc này tôi phát ra chút hám trai cũng là bình thường.

   Sau đó nhìn thấy cái người phía sau Lục Tử Kiện, Chung Nguyên, liền hung hăng trừng mắt liếc cái.

   Tôi rất rất rất là hận Chung Nguyên, hận sâu luôn.

   Người đến đánh bóng rổ càng ngày càng đông, sân đủ dùng, vì thế mọi người cũng thoải mái, mặc kệ là quen hay chưa quen, hai ba người cùng xài chung sân là bình thường. giờ tôi còn hạnh phúc được dùng chung sân với Lục Tử Kiện, hừ, may là còn có Chung Nguyên.

   Nhìn chằm chằm bóng dáng Chung Nguyên, trong lòng tôi thầm khấn, cháy , cháy , cháy quách !!!

   Liền sau đó ôm lấy bóng, hung hăng ném về phía .

   Chung Nguyên ôm đầu, quay đầu nhíu mày liếc cái, tôi buông tay, cười “Xin lỗi nha, lỡ tay.”

   Tôi lại nhặt bóng lên, trong đầu ngừng lát lại bắt đầu niệm cháy cháy

   Hehe, hóa ra tôi cũng có nghề lắm nha, tuy rằng ném rổ vào, nhưng ném Chung Nguyên ném phát trúng liền, cho nên lâu sau, bộ đồ trắng của điểm hoa.

   Lục Tử Kiện nãy giờ vẫn chuyên tâm ném bóng mãi mới phát vấn đề, nhìn nhìn Chung Nguyên lát, kỳ quặc : “Chung Nguyên, mày phải bị bệnh sạch à, quần áo gì bẩn vậy?”

   Chung Nguyên trả lời, giương mắt nửa cười nửa liếc qua tôi cái.

   Lòng tôi trốn tránh ánh mắt , hướng Lục Tử Kiện cười tủm tỉm : “ Kiện, chào , em là sinh viên cùng trường, tên Mộc Đồng.”

   Lục Tử Kiện cười haha : “Chào em, là năm nhất à?”

   Tôi ra sức gật đầu như giã tỏi, hai mắt hào quang nhìn chằm chằm. Lục Tử Kiện bị nhìn tới ngại luôn, vừa cười cười, đột nhiên “Kiểu tóc của em hay à, có cá tính.”

   Tôi sờ sờ quả đầu cụt cỡn mới cắt vài ngày của mình, hix, thương tâm quá .

   Cụt lủn đâu phải tại tôi chứ.

   Ngày xửa ngày xưa … đại khái là khoảng hai tuần trước, khi đó tôi cũng có mái tóc dài thướt tha, nhưng ai mà ngờ, sau ván bài lặng lẽ thay đổi vận mệnh của chúng nó (là tóc ấy ạ!).

   Trước đó trận bóng rổ tranh tài nảy lửa được tiến hành, tôi tuy rằng có hứng thú với bóng rổ, nhưng mà với trai đẹp rất là hứng thú, nhất là lại đẹp như Lục Tử Kiện, cao lớn, ấm áp, ôn hòa, có chút ngại ngùng mà hiền hậu … Tóm lại là cái gì người ấy tôi cũng thích, bao gồm cả làn da. Tôi thích con trai da ngăm đen chút, như vậy mới có nam tính. Chứ con trai đàn ông nào cũng y chang tên Chung Nguyên trắng hếu kia, chắc là cả thế giới phải đau buồn a.

   Lại thi đấu bóng rổ lúc đó, học viện hóa do Lục Tử Kiện dẫn đầu thẳng tiến vào trận chung kết, mà tranh tài trong trận này chính là học viện quản lý của Chung Nguyên.

   Lúc đó toàn thể giáo phái mê trai đẹp chia làm hai phe, phe là học viện hóa, hướng về Lục Tử Kiện, phe là học viện quản lý, hướng về Chung Nguyên.

   Cái tên Chung Nguyên này khoái làm ra vẻ thần bí, ta xuất hôm khai mạc, thời điểm đấu loại cũng lên sân khấu, chỉ có xuất ở ¼ trận chung kết, trong hai phút cuối tập trung vào chiến cuộc mà thôi.

   Rất nhiều người khen Chung Nguyên vô cùng tài giỏi, cái gì mà như Micheal Jordan tái thế (gì chứ, cái người đó còn chưa có chết mà!!!) tôi thèm tin. Dù sao Lục Tử Kiện là nhất, Lục Tử Kiện chê vào đâu được, Lục Tử Kiện … tất thắng!

   Nhưng mà bên trong học viện hóa ngờ có hội ngầm, dĩ nhiên là Chung phái, hơn nữa trong đó ba thành viên nòng cốt là Lão đại, lão nhị và lão tứ phòng tôi (giời ơi, phòng có bốn người). Mấy ngày đó tôi và ba người bọn họ bởi vì chiến tranh Lục Chung mà tình cảm sút mẻ, cãi nhau túi bụi, cuối cùng tôi hiên ngang lẫm liệt chỉ vào mái tóc đẹp đẽ của mình, thề với bọn họ “Học viện quản lý mà thắng, ta0 thề cạo đầu!”

   Cuối cùng, thực phải cạo hết …

   Trận chung kết ngày đó trường thập phần hồi hộp, tôi chen trong đám người la “Lục Tử Kiện cố lên” la tới khan cả cổ họng. Khi trận đấu còn có hơn phút nữa, học viện hóa dẫn 5 điểm, tôi nắm chặt tay, chắc mẩm học viện quản lý thua rồi.

   Lúc đó bọn họ bèn đòi thay người, Chung Nguyên lên sân khấu diễn.

   Liền sau đó, Chung chết tiệt ném ba trái 3 điểm.

   Đúng vậy, là ba trái, ba điểm, chỉ trong phút cuối.

   Tôi rất là tin tưởng, Chung Nguyên lúc ấy lên đồng, quỷ nhập rồi …

   Nhưng mặc kệ lý do thế nào, thắng bại định, học viện quản lý thắng, Lục Tử Kiện tuyệt vời bị tên quỷ nhập hồn Chung Nguyên đánh bại.

   Vì thế hôm sau, tôi dưới ánh mắt hổ đói rình mồi của ba nàng kia, tới tiệm hớt tóc cầu cạo trọc. Lúc thợ cắt tóc nghe cầu của tôi, hai mắt trợn trắng.

   tình đại khái là như vậy, bởi vì Chung Nguyên mà thần tượng của tôi được quán quân. Bởi vì Chung Nguyên mà tôi thành đầu trọc.

   Thử coi, tôi có thể hận sao?

   Giờ phút này, tôi có chút ngượng sờ sờ đầu mình, sau đó lục tìm cái mũ lưỡi trai đội vào.

   Vốn dĩ da mặt tôi rất dày, sau khi cạo tóc nghênh ngang xuất khắp nơi, chút xấu hổ tự nhiên cũng có. Nhưng ra ba nương kia cũng còn là người tốt, cảm thấy mình cũng làm quá rồi, liền thương lượng mua cho tôi bộ tóc giả. Lúc ấy, tôi vung tay lên phóng khoáng với bọn họ: miễn lễ, mời tao ăn bữa cơm, lâu chưa được ăn lẩu …

   Tuy rằng mặt dày, nhưng mà Lục Tử Kiện dù sao cũng là thần tượng, trước mắt thần tượng đương nhiên muốn duy trì hình tượng đẹp đẽ, muốn trở nên là hiền dịu rụt rè. Cho nên tôi mới đội mũ, tốt nhất che quả đầu mình , rồi quay lại với Lục Tử Kiện: “Lục sư huynh, em cuối tuần tham gia thi ném bóng rổ, phụ đạo cho em

   Nào giờ tôi vẫn rất tự tin là với vẻ đẹp của tôi như này, nếu ngoái đầu lại mà cười, lại thêm mái tóc dài mượt mà óng ả như tơ nữa chắc chắn có thể trở thành ánh nắng rạng rỡ động lòng người, nhưng mà tại … Khụ khụ, quên , tôi cũng chưa có ý tưởng gì, vẫn là cứ bám lấy Lục Tử Kiện làm mấy cái lợi ích thực tế , nếu thực được ấy chỉ dạy cho, đến lúc thi ném rổ có thể quét trận, giựt tiền thưởng như lấy đồ trong túi.

   Lục Tử Kiện vỗ bóng rổ, cười ha ha gật đầu. sớm nghe Lục sư huynh tính tình hiền lành, quả nhiên danh bất hư truyền, vì thế hai mắt tôi lại sáng lên.

   Lúc này, bên tai lại nghe thanh lạnh lẽo: “Thực bội phục tự tin của ngươi.”

   Tôi quay đầu, phát Chung Nguyên nhìn, khóe miệng hơi nhếch lên, nhìn rất trêu ngươi, giống như xem truyện cười. Tôi bèn trừng mắt liếc cái, rồi xun xoe chạy quanh bên người Lục Tử Kiện.

   Khinh bỉ đồ da trắng! Khinh bỉ quỷ nhập hồn!   Tôi nhìn chán Tử Kiện đánh bóng, tiếp đất, trán thấm mồ hôi, nịnh bợ cười : “Lục sư huynh, em mời uống nước.”

   Lục Tử Kiện cười haha : “ xấu hổ vậy được đâu.”

   “Đừng ngại, hôm nay em muốn cám ơn mà.” Tôi vừa , vừa đến quán bán đồ uống cạnh sân đấu.

   Tôi mua ba chai Coca, trốn trong góc phòng ra sức lắc chai, lắc điên cuồng, sau đó mới tính tiền.

   Từ trong quán ra, tôi đem chai đưa cho Tử Kiện, ấy cười cảm ơn.

   Sau đó lại đưa chai Coca qua xử lý đặc biệt đưa cho Chung Nguyên, cười tủm tỉm : “Vừa rồi thiệt xin lỗi.”

   Chung Nguyên hướng tôi gật đầu, nhận lấy chai Coca.

   Tôi xoay người mở nước ra uống, mong chờ giây phút quay lại nhìn thấy Chung Nguyên tắm trong nước ngọt.

   Nhưng mà chờ nửa ngày thấy động tĩnh gì, chỉ thấy Lục Tử Kiện câu, : “Ê, Chung Nguyên sao mày còn uống , khát à?”

   Tôi kinh hãi, xoay qua nhìn mặt Chung Nguyên, phát ra chứ …

   Lúc này, Chung Nguyên nắm chai Coca, thản nhiên : “Tay của tao vừa rồi bị thương, mở được.”

   “Trời, mày sớm.” Lục Tử Kiện xong, nhiệt tình đưa chai của mình cho Chung Nguyên, sau đó giựt lấy chai của

   Tôi muốn cản lại, nhưng hỡi ôi, kịp rồi. Xì tiếng, Lục Tử Kiện từ đầu tới cổ toàn chất lỏng màu nâu, còn có rất nhiều bọt Coca dính quần áo …

   Tôi cuối đầu yên lặng rơi lệ, Carbon diocide quả nhiên là loại khí thể khinh thường >.<

   Lúc này Lục Tử Kiện vừa lau mặt vừa oán giận : “Chung Nguyên, mày già đầu còn chơi trò con nít à.”

   Tôi vụng trộm nhìn Chung Nguyên, nhìn ngược lại tôi chằm chằm, khóe miệng lộ ra nụ cười, trong ánh mắt tựa hồ có ánh sáng phát ra. Mới thấy ánh mắt của là tôi thấy cơn ớn lạnh dâng lên từ lòng bàn chân, làm như chuyện xấu gì mình làm cũng bị nhìn ra vậy.

   Ảo giác, nhất định là ảo giác. Tôi nghiêng mặt nhìn nữa, phụ họa theo Tử Kiện, chột dạ lớn tiếng : “Đúng vậy a, Chung sư huynh thiệt vô duyên, chơi kiểu này em thèm chơi từ hồi 10 tuổi rồi, ahahaha …”

   Chung Nguyên vẫn gì, như cũ cười như cười nhìn tôi.

   Bị nhìn tới sợ hãi, tôi run run lấy khăn tay ra lau cho Tử Kiện, vừa lau vừa giảo hoạt : “Lục sư huynh, đoán coi Chung sư huynh có thể hay vu oan giá họa vụ này cho em.”

   Lục Tử Kiện lắc đầu: “Em đừng vậy, Chung Nguyên vậy đâu.”

   Tôi dám nhìn Chung Nguyên, vừa cúi đầu lau nước Coca người Tử Kiện vừa áy náy nịnh nọt : “Lục sư huynh, em giúp giặt quần áo nhé!”

   Lục Tử Kiện lịch lắc đầu: “ cần”

   “Ngươi biết là thực ra ngươi cũng nên giúp ta giặt sao?” Lại là tiếng của Chung Nguyên.

   Tôi nhìn lướt qua áo hoa của , hướng Lục Tử Kiện cười hề hề : “Lục sư huynh nè, Chung sư huynh thực biết giỡn à.”

   Lục Tử Kiện bị nụ cười của tôi mê hoặc, nhanh chân đứng ra bảo vệ chính nghĩa: “Chung Nguyên, mày bình thường khi dễ tao còn chưa tính nha, nhưng mà đừng có ăn hiếp đàn em khóa dưới.”

   Tôi xoay qua thè lưỡi nhìn Chung Nguyên, coi bộ dáng tối tăm có nỗi khổ nên lời của , lòng tôi đột nhiên sung sướng quá chừng.

   Sau đó tôi nhớ lại, hình như trong lịch sử giao tranh của tôi và , lần này là lần duy nhất toàn thắng.
   tart_trung thích bài này.

  3. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chap 2

   Buổi tối quay lại phòng, tôi báo cáo tình hình chiến đấu hôm nay cho nhất nhị tứ, khi đắc ý tả tới đoạn đối xử với Chung Nguyên như thế nào, ba cái gối đồng loạt bay vèo vèo về phía mình …

   Thế giới này ngày càng kì cục mà, vì sao trong học viện hóa hội fan của Chung Nguyên lại nhiều hơn Lục Tử Kiện chứ?

   Phòng ngủ của bọn tôi có tất cả bốn người, trong đó hết ba người thẩm mỹ bình thường, bởi vì bọn họ mê Chung Nguyên, tuy rằng lí do giống nhau lắm.

   Lão đại thích Chung Nguyên bởi vì nó cảm thấy ta là tinh , năng lực học tập nhất định là số . Tôi khỏi lắc đầu, lí do này hư ảo. Hơn nữa nghe Chung Nguyên kia phải quỷ học, lão đại nhìn ở đâu ra năng lực của vậy?

   Tiểu Nhị (nó muốn bị gọi là Lão Nhị) thích Chung Nguyên, bởi vì nó cảm thấy toàn thân Chung Nguyên toát ra khí chất thụ được tự nhiên. tôi trước khi vào đại học có tiếp xúc tìm hiểu lĩnh vực đam mỹ, cho nên sau khi nghe tiểu Nhị giải thích thế nào là thụ được tự nhiên xong, tôi khỏi cười tới xốc hông, hóa ra là Chung Nguyên bị Lục Tử Kiện đè cho cái, hahahha, hay quá xá … Vì thế tiểu Nhị làm fan của Chung Nguyên tôi còn chấp nhận được.

   Tứ nương (đây là tên gọi thân mật mà chúng tôi gọi nó) thích Chung Nguyên, chỉ vì nó thích Lục Tử Kiện, nếu trong hai người phải chọn , nó đành chọn Chung Nguyên. Đối với lí do này, tôi muốn phê bình, khiển trách và khinh bỉ!

   Đương nhiên ba người này đồng ý chung điểm là Chung Nguyên so với Lục Tử Kiện đẹp zai hơn, cái này làm tôi càng thêm bi phẫn.

   Lục Tử Kiện cao 1m95, Chung chết tiệt có ? Lục Tử Kiện có cơ thể rắn chắc, Chung chết tiệt có sao? Lục Tử Kiện có làn da rám nắng như lúa mạch đen, Chung chết tiệt có sao?

   Chả có cái nào, bọn mày lại còn bảo Chung Nguyện đẹp hơn Tử Kiện, đẹp chỗ quái nào?

   Mỗi khi tôi tới đây, nhất nhị tứ đều đồng thanh trả lời: “Tại khẩu vị của mày khác thường có.”

   Tôi đương nhiên chịu làm kẻ yếu: “ đùa, khẩu vị tao là tốt nhất. Mày, Tứ nương, đứa nào cả ngày chỉ thích nuôi dưỡng loại da trắng baby, còn nữa, mày, Tiểu Nhị, mày là bách khoa toàn thư đam mỹ tiểu thuyết và GV, còn có, lão Đại, mày, mày …”

   Lão Đại chống cằm, mỉm cười cái mê người, tao nhã mà bình tĩnh hỏi: “Tao làm sao?”

   Tôi nửa ghen tị nửa phẫn hận : “Ngực của mày lớn nhất.”

   Lão Đại: “…”   Sẵn đây tôi xin giới thiệu qua phòng ngủ của tôi cái.

   Phòng 1111 của ký túc xá gồm có 4 xinh tươi phơi phới, bao gồm lão Đại, Tiểu Nhị, Tam đầu gỗ, Tứ nương, trong đó tôi là Tam đầu gỗ, danh hiệu này là ba tên kia áp đặt cho tôi, ra vẻ lo lắng cho tôi lắm lắm, cho nên tôi nhịn.

   Bốn người chúng tôi đều có sở thích riêng, Lão Đại thích học, Tiểu Nhị đam mỹ, tôi tiền, Tứ nương mê trẻ con. Trong bốn người, bình tĩnh nhất là lão Đại, đáng khinh nhất là Tiểu Nhị, bạo lực nhất là Tứ nương. tích vinh quang của các nàng có cơ hội nhắc tới. Về phần tôi , tôi chả có đặc điểm gì, có lười có tham, nhưng mà thiếu tiền. Nếu cứ nhất quyết gắn chữ nhất lên, khả năng tôi là người dở khóc dở cười nhất nha.

   Cái dở khóc dở cười của tôi ở chỗ, tôi lại vào học ở trường mà trước kia bao giờ mơ tưởng là vào được, vốn là người vô cùng sợ học hóa và cực kì ngu ngốc trong việc học hóa lại vô tình cắm rễ nấu cơm tại học viện hóa, chuyện này kể ra dài…

   Trường học cảu tôi là ngôi trường trung học trọng điểm bình thường của huyện, sở dĩ nó là trọng điểm vì nó là trường trung học duy nhất!!! Ở huyện là trọng điểm đấy, nhưng đem ra tỉnh chả ra cái đinh gì.

   Khi tôi học cấp 3, bảng sắp xếp thành tích cơ bản đều nằm ở bị trí 30 gì đó từ dưới đếm lên, với thành tích đó thi vào cao đẳng đại học, có trường tuyển là tôi mừng húm rồi, chắc phải cảm tạ tổ tông quá, cho nên thời điểm ghi nguyện vọng chỉ chủ yếu lo lắng chọn trường nào khả dĩ, có cân nhắc vài trường loại B, biết đâu tôi phát huy được khả năng tiềm . tới cái nguyện vọng ghi trường loại A, tôi căn bản ngó đến, tùy tiện điền vào trường X siêu cấp vô địch. Lúc ấy đại khái là nhàn cư vi bất thiện, cho nên chuyên ngành tôi đặc biệt chọn mấy cái ngành nghe thấy ghê người điền vào, thế là thành báo ứng …

   Hai ngày thi đại học tôi hình như bị trúng tà, tự nhiên cảm thấy đầu óc giải toán nhanh hơn nhiều, ngay cả môn hóa bình thường rất sợ, nhưng cũng còn dữ tợn lắm.

   Sau khi kiểm tra lại đáp án sau khi thi, tôi cầm bản đáp án, nơm nớp lo sợ hỏi chủ nhiệm lớp: “ Lý, bản đáp án này đúng vậy?”

   chủ nhiệm là người rất hiền lành, nheo nheo mắt, nhàng: “Mộc Đồng à, làm đúng còn 1 năm nữa, sang năm lại giúp con.”

   Tôi lẩn thẩn : “Nhưng mà con cảm thấy mấy cái con làm khác bản đáp án này lắm???”

   chủ nhiệm hiền lành vỗ đầu tôi, cười : “Đừng suy nghĩ nhiều, tranh thủ nghỉ hè chơi .”

   Tôi ngoan ngoãn gật đầu, còn cảm thấy mọi việc phát triển có chút mơ hồ.

   Trước ngày báo kết quả tôi thắc thỏm tới 10h rưỡi rốt cuộc đành ngủ, ngày hôm sau mới sáng sớm giáo gọi dậy, qua điện thoại thét chói tai: Mộc Đồng, con thi vào đại học điểm thiệt tốt bao nhiêu đó đó, xếp hạng toàn tỉnh bao nhiêu bao nhiêu đó đó, cơ bản là có thể trúng tuyển tuyến của thành phố B rồi, vân vân …

   Nghe đồn, Trường X lâu có thành tích tốt như vậy.

   Niềm vui kinh dị tới quá đột ngột, tôi còn chưa kịp thích ứng mọi việc cứ nối gót mà tới …

   Tôi bị học viện hóa thành phố B tuyển chọn …

   Hóa học, hóa học, hóa họccccc

   Ngày giấy thông báo gửi đến, hiệu trưởng và đám người tới cửa nhà tôi, khua chiêng gióng trống, còn trao cho vòng hoa đỏ thẫm bự chảng, đội vào đến ngốc.

   Tôi đội hoa đỏ trong tiếng trống vang lừng bị rinh trưng bày khắp ngõ, trong đầu chỉ có hai chữ hóa học, hóa học, hóa học …

   Tôi giống người điên vừa cười vừa khóc, thần vận mệnh ơi, ông xỏ mũi con dắt đâu!   lần chuyện tôi hỏi nhất nhị tứ vì sao chọn hóa học, ta nhớ dai nhất là câu trả lời của Tứ nương, nó : “Ba tao ngoài hóa chọn gì cũng được. Haha, tao liền chọn học hóa.” Niềm vui lớn nhất đời nó là phản kháng lại ba nó.

   Tôi lúc ấy ôm hi vọng hỏi: “Thực ra mày cũng ghét hóa học đúng ?”

   Nó nâng cằm trả lời thành : “Chưa tới mức ghét, chỉ là học dễ quá đâm chán thôi.”

   Vì thế mà tôi vừa tủi thân vừa bi phẫn.

   ***

   He, xả xong chuyện xưa rồi … tiếp vụ bóng rổ, từ khi được Lục Tử Kiện chỉ dạy, bản thân lại chăm chỉ luyện tập, sau vài ngày, tôi phát ra tỉ lệ ném trúng mục tiêu cải thiện, ngay cả lão Đại ánh mắt luôn nhìn cao cũng phải : “Đầu gỗ, động tác ném rổ của mày cũng được rồi nha, có thể dùng hù dọa người khác được.”

   Tuy rằng lời này chẳng ra cái gì, nhưng tôi biết nó xem như khen ngợi, bởi vậy cũng vui vẻ mời nó ăn cây kẹo que.

   Trong chờ mong của mọi người, cuộc thi ném bóng rổ cuối cùng mở màn. Tuyển thủ dự thi rất nhiều, lúc bắt đầu tôi tưởng có mấy nữ sinh tham dự, nghĩ hôm nay số lượng áp đảo trai à, trời ơi, nữ sinh thành phố B có nhiệt tình với bóng rổ dữ. Hay là, nào cũng thiếu tiền???

   Tôi có chút hồi hộp, chen trong đám nữ sinh này tranh thủ thời gian luyện tập thêm chút, cảm xúc nhất thời dịu chút, tôi vừa luyện vừa tranh thủ nghe hai bên cạnh tám chuyện.

   Nữ sinh A: Hi, mày cũng tham gia ném rổ à? Tao nhớ mày ngay cả ném cầu còn nổi mà?

   Nữ sinh B: Tao đến ngó đẹp trai, được ? Nghe lần này cả Chung Nguyên và Lục Tử Kiện đều là giám khảo.

   Tôi vừa nghe thấy tên Tử Kiện, lập tức vểnh tai lên, ôm bóng đứng bất động, luyện gì nữa, phải chú tâm nghe lén thôi, Lục Tử Kiện làm giám khảo sao? ấy khiêm tốn, mình cũng biết luôn a.

   Lúc này, nữ sinh A còn : Đúng vậy đó, tao còn nghe đồn Chung Nguyên là giám khảo bên nữ, kết quả làm tao hừng hực chạy tới đăng kí, hehe, có thể gần gũi thần tượng nhé.” Nữ sinh A càng càng kích động.

   Nữ sinh B ngắt lời, : “Mày nghe tin vịt rồi, Chung Nguyên đúng là định giúp hội trưởng hội bóng rổ làm giám kháo bên nữ, chứ làm gì có nhiều người đâm đầu vô như vậy, nhưng sau đó hiểu ta trúng tà gì, đổi với Lục Tử Kiện sang làm bên nam rồi.”

   Nữ sinh A tiếc nuối hỏi: “ à? Sao tao nghe .”

   Nữ sinh B đáp: “Bảo đảm 100%, mày phải nhớ là bạn trai tao là trưởng ban tổ chức của hội bóng rổ.

   Vì thế nữ sinh A đành : “Được rồi, kỳ thực thân cận với Lục Tử Kiện cũng tốt lắm à!”

   Nữ sinh B cũng cười : “Mày làm thí sinh, ta làm giám khảo, chúng mày làm thế nào thân với mật vậy?”

   Nữ sinh A quýnh chút, lập tức quay qua chọc nữ sinh B ầm ĩ lên.

   Tôi đứng nghe lén mà máu nóng dâng trào, tràn ngập nhiệt tình, Lục Tử Kiện ơi Lục Tử Kiện!

   Chung Nguyên ngươi rút cục cũng làm được chuyện mà ta khinh bỉ, haha, đổi rất tốt, rất tốt!

   Tôi bởi vì cái nguyên nhân “giám khảo bên nữ là Lục Tử Kiện” mà kích động, nhìn thấy cách đó xa Lục Tử Kiện cùng Chung Nguyên tới, bọn họ đứng ngay lối vào, chuyện với mấy người trong hội bóng rổ.

   Tôi cảm thấy phải phát huy chút tinh thần hăng hái, lập tức phi như điên, hiến cho Tử Kiện nụ cười rạng rỡ, còn đặc biệt dịu dàng vẫy tay với : “Chào , hôm nay nhờ chiếu cố nhiều nha.”

   Lục Tử Kiện ôn hòa cười với tôi: “Mộc Đồng, em cố lên nha.”

   Tôi ra sức gật đầu, biểu tình nịnh nọt hết mức.

   Lúc này Chung Nguyên đột nhiên rất hiểm liếc tôi cái: “Mộc Đồng, giám khảo chấm ngươi là ta đó.”

   Tôi nhìn khinh bỉ: “Ngươi phải giám khảo tổ nam sao?”

   Chung Nguyện gật gật đầu: “Đúng rồi, sao biết hay vậy?”

   Ta thản nhiên nhún vai, : “Giám khảo của ta là Lục sư huynh à, có quan hệ quái gì tới ngươi?”

   Chung Nguyên kỳ quặc nhìn ta từ xuống dưới, mãi lúc lâu mới đột nhiên : “Ngươi là con à?”

   Tôi cảm thấy thằng cha này hỏi vấn đề này có chút khùng điên, chuyện này còn như ban ngày sao, vì vậy tôi càng thêm khinh thường quét mắt liếc đáp: “ chuyện thừa.”

   Chung Nguyên lại nặng nề nhắc lại: “Ngươi là con à?”

   Tôi trừng : “Đúng vậy, đừng ngươi thấy à.”

   Chung Nguyên ánh mắt như có như đảo qua ngực của tôi, khinh bỉ cười: “Ta thực thấy.”

   Tôi bị ánh mắt cùng lời của khích cho, giận tới phát rồ, lý trí tan tành, đầu đuôi thét lên: “ thấy? Ta là size lớn nhất cúp A, ngươi thế quái nào thấy?”

   Lời vừa ra liền hối hận ngay, được rồi, tuy rằng tôi vẫn tự hào ngực của mình là lớn nhất cúp A, nhưng mà cùng thằng con trai thảo luận vấn đề này … Thiệt ra tôi là người rụt rè lắm nha >_<

   Quả nhiên, lời của tôi vừa bay ra, người chung quanh nhìn chằm chằm bằng ánh mắt cực kì quái dị, làm như tôi là người sao Hỏa mới đặt chân xuống Trái Đất.

   Tôi lúc đó cảm thấy tủi ghê, hận ghê, muốn tìm cái thùng mà chui vào cho rồi.

   Lúc này, tên họ Chung kia còn ngại khí chưa đủ xấu hổ, vờ sửng sốt chút, liền tủm tỉm: “Lớn nhất cúp A, nhưng ta vẫn thấy đâu à”

   Tôi: “…”

   Ông trời ơi, cho sét đánh chết con !!!!
   tart_trung thích bài này.

  4. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chap 3

   Bởi vì con mắt biết nhìn, có vấn đề về thị giác của Chung Nguyên làm cho tôi bị trở ngại tâm lý nghiêm trọng. ta biết xấu hổ, còn kiêu ngạo : “Lục Tử Kiện cũng nghĩ vậy đó!”

   Tôi tội nghiệp nhìn Tử Kiện, nghĩ vậy ha, là thần tượng của tôi mà, nhất định như vậy! [cái đó và thần tượng chả có quan hệ đại bác gì =.=]

   Lục Tử Kiện ngượng ngùng nhìn tôi, cười haha : “Cái kia … Em … Em có kiểu tóc đặc biệt a, hahaha.”

   Tôi khóc ra nước mắt, Lục sư huynh nhất định muốn làm người tốt sao? Ngay cả dối cũng nỡ …

   Lúc này tên Chung Nguyên còn đế thêm: “Kiểu tóc gì? có cọng nào mà đòi có hình dạng.”

   Tôi … nếu phải vì giữ vững phong độ trong mắt Tử Kiện, tôi đánh chết người!   Bởi vì bị tên họ Chung chê bai phen, vòng loại thi đấu buổi sáng tôi phát huy cực kì tốt, miễn cưỡng ngáp phải ruồi mà lội vào tới chung kết. Tôi giác ngộ nha, những nữ sinh tới thi đấu, hầu hết đều chưa sờ qua trái bóng rổ, chỉ có hai ba người thực lực thể khinh thường thôi.

   Trận chung kết buổi chiều, Nhất Nhị Tứ lương tâm mọc răng chạy tới cổ vũ cho tôi, làm cho tôi thực cảm động quá .

   Thời điểm chung kết bên nữ, bên nam nghỉ ngơi, khi đến phiên tôi, tôi trước tiên ôm bóng rổ ngoái đầu lại nhìn Tử Kiện mỉm cười như nắng, có vẻ ấy cũng cổ vũ mình, sau đó lại thấy Chung Nguyên kia chạy đến ngồi phịch cạnh Tử Kiện, tủm tà tủm tỉm cười với nhau, hừ, lại rễu cợt gì mình đây.

   Tôi trừng mắt liếc cái, xoay người tiêu sái ném rổ, trái bóng thiệt biết nghe lời, chạm vành rồi chui tọt qua luôn.

   Lúc này, Tứ nương bạo lực nhà tôi lại cười, còn nhàng mà chu chu miệng, sau đó hét: “Tam đầu gỗ, tốt a!”

   Thanh lớn , vừa đủ tôi nghe được, nhưng khổ quá, nó ngồi cách vị trí giám khảo có xíu, cho nên … chắc là Tử Kiện nghe thấy mất rồi.

   Bấn chết người a, Tứ nương mày tính làm rối loạn cõi lòng tao à…

   Tôi ổn định tâm tình hỗn loạn, tiếp tục đấu. Những cú kế tiếp cũng khá ổn, tôi tuy phát hết bản lĩnh vốn có nhưng mà cũng hề kém cỏi.

   Tôi cúi gằm đầu, dám nhìn Lục Tử Kiện, kiên trì lôi lôi kéo kéo Nhất Nhị Tứ chạy mua kem rồi ngồi cạnh sân thể dục chờ kết quả.

   Tôi vừa liếm chocolate kem vừa hám zai nhìn Lục Tử Kiện, ấy rất nghiêm túc nhìn biểu của từng tuyển thủ, nghiêm túc chấm điểm… nam tính, đẹp trai biết bao nhiêu!

   Lão Đại hươ hươ tay trước mặt tôi, hiểm hỏi: “Mày ngó cái gì?”

   Tôi đáp, Tứ nương liền giành : “ cái đầu gỗ nhìn cái đầu gỗ khác.”

   Ta bấn, giật ly kem trong tay nó, giận dữ : “tao cảnh cáo mày, lần sau được gọi tao là Tam đầu gỗ trước mặt Lục Tử Kiện, còn mày, mày nữa.”

   Tiểu Nhị ánh mắt thâm trầm nhìn Lục Tử Kiện… đứng cạnh Chung Nguyên, nó : “Tam đầu gỗ à, tỉnh mộng , Lục Tử Kiện là của Chung Nguyên, mày nhìn coi hai người âu yếm thân thiết, chả để ý tới mày đâu!”

   Tôi càng phẫn nộ, giật luôn ly kem trong tay Tiểu Nhị: “Tụi mày có tới cổ vũ tao ?” tôi , lại sực nhớ còn có lão Đại, cảnh giác nhìn chằm chằm nó, con này thường gì, nhưng hễ ra là tôi phản bác gì được.

   Lúc này Lão Đại cầm kem ly, phiêu đãng nhìn trời, thở dài hơi rồi lại cắm mắt vào ly kem trong tay, : “Tao ăn, tao gì cả”

   Nhị Tam Tứ … bấn tập thể.   Thời điểm thi đấu chấm dứt gần chạng vạng tối, việc xử lí điểm số cũng cầu kỹ thuật gì cao, cho nên đấu vừa dứt kết quả rất nhanh có, tiếp sau đó là Lễ trao giải, lễ này làm cũng đơn giản, tiến hành ngay tại sân thể dục luôn.

   Hạng nhất phải tôi, hạng nhì … cũng phải tôi …

   Chỉ được cái hạng ba, tiền thưởng được chút bẻo.

   Được rồi, hạng ba hạng ba, thực lực mình cũng được như nhị vị cao thủ kia, huống chi được 500 ta cũng được 100, hehe, làm người phải biết lấy đủ làm vui.

   Mấu chốt là, Lục Tử Kiện đích thân trao giải hạng ba >.<

   Lúc Tử Kiện trao cho tôi giấy chứng nhận cùng phong bì tiền, tôi thuận tay nắm lấy tay , xiết chặt hết mức …

   Ôi, nhịp thở dồn dập, tim đập như tên lửa, adrenalin phun trào …

   Sau khi lễ trao giải kết thúc, tôi chạy đến trước mặt Tử Kiện, hai mắt phát sáng tiếng cảm ơn .

   Lục Tử Kiện như trước vẫn cười haha, còn cái cục thịt thừa bên cạnh là Chung Nguyên lại nửa cười nửa : “Ngươi chỉ suông à, sao mời nó ăn cơm?”

   Tôi … Tôi có tiền mà …

   Được, mặc dù có tiền nhưng mặt mũi vẫn phải giữ cho đẹp, cho nên tôi nhìn Lục Tử Kiện, hắc hắc cười : “Lục sư huynh, em mời ăn cơm.”

   Tử Kiện lắc đầu, cười : “ dám biết xấu hổ đâu.”

   Tôi vừa định trả lời: “Lục sư huynh quá khách khí rồi” sau đó chào luôn, ai dè Chung chết tiệt lại nữa: “Tử Kiện mày vậy là nể mặt em khóa dưới rồi.”

   Tôi trừng mắt nhìn , lại cần ngươi nhiễu à!

   Lục Tử Kiện đành phúc hậu mà : “Kia … Vậy nhận, haha”

   Tôi: “…”

   Tôi muốn vạch trần nỗi đau của Tử Kiện: sao mà dễ bị Chung Nguyên xỏ mũi quá vậy!

   Nhưng mà giờ tôi làm vậy được, chỉ có thể cùng đau đớn mà hỏi : “Chúng ta ăn cái gì nhỉ?”

   Tử Kiện nhìn Chung Nguyên, có vẻ như muốn hỏi “Mày muốn ăn gì?”

   tôi nhìn ánh mắt này của , liền bắt đầu nghĩ lại “Đam mỹ luận” của Tiểu Nhị … đúng, đúng, đây phải vấn đề, vấn đề là, tôi mời Tử Kiện ăn cơm, dính dáng gì tới Chung Nguyên.

   Lúc này Chung Nguyên chả có miếng lịch nào : “ ăn chân gà, đừng tiêu tốn nhiều quá của em , hử?”

   Lục Tử Kiện lập tức gật đầu phụ họa.

   Tôi bị câu “đừng tiêu tốn của em ” mà thấy điên đầu, vậy là thằng cha này tính ăn cơm của tôi hả? Nhưng lại mượn danh Lục Tử Kiện giựt dây rối ><

   Lúc này Nhất Nhị Tứ chờ nổi nữa, liền về phía chúng tôi, tôi hướng bọn nó cười khổ: “Tao mời Lục sư huynh ăn cơm, tụi mày ?”

   Tiểu Nhị lắc đầu : “Cứ cảm ơn Lục tiểu công nhà mày , tụi tao .” Nó xong, Lão Đại và Tứ nương cũng lắc đầu .

   Tôi cảm động muốn ôm chầm tụi nó ghê, chỉ có tụi mày thương tao thôi … nếu ba con sói này cũng , chắc tôi phá sản là cái chắc.

   Tử Kiện đứng cạnh tôi nãy giờ, nghe cuộc trò chuyện, tò mò hỏi Tiểu Nhị: “Sao em gọi là Lục Tiểu Công?”

   Tứ nương khinh bỉ liếc cái, thay Tiểu Nhị trả lời: “Chẳng lẽ gọi là lão công?”

   đàn quạ đen bay qua, trong chốc lát xếp thành chữ “Bấn”, rồi lại xếp thành chữ “Bấn” …

   Nhìn bề ngoài Lục Tử Kiện hình như biết Tứ nương, nhưng Tứ này lại cực kỳ ngứa mắt khi thấy , chúng tôi đều nghi ngờ trong đó có nội tình, nhưng Tứ nương đánh chết khai, hỏi tới lúc nó điên lên liền bộp đầu cả Nhất Nhị Tam … ba cái đầu chỉ đành chịu bị nó bộp.

   có cách nào khác, chúng tôi đánh lại nó mà, trời, nó học qua Teakwondo với Tendo (??), người đánh ba là dư sức.   Thằng cha Chung Nguyên cái mồm thiệt khỏe, nhìn ăn chân gà cao hứng phấn chấn đến thế, nếu mắt có thể giết người, tôi nghĩ tôi giết cả ngàn lần.

   Tôi ngồi cạnh Tử Kiện, vừa ăn vừa chuyện, tôi phát ra tính tình ấy quá tốt, hơn nữa biết dối … Thời buổi này người như vậy như lá mùa thu a, vì thế tôi lại tiếp tục căng mắt nhìn

   Thông qua trò chuyện mới biết, ra Tử Kiện và Chung Nguyên cùng phòng ngủ, hèn chi hay thấy cùng nhau xuất . Tôi yên lặng toát mồ hôi, trong lòng niệm thầm, Tiểu Nhị a mày nghĩ sai rồi …

   Ký túc xá bên Tử Kiện là phòng ngủ pha trộn, người viện hóa là Tử Kiện, người viện quản lý là Chung Nguyên, còn hai người ở bên máy tính. Hai cái ông IT kia tôi có hứng thú, nhưng nghe Tử Kiện đều là siêu nhân. Tôi đối với hai chữ Siêu Nhân có phản ứng gì … Có gì đâu, xét về kiểu tóc, Mộc Đồng tôi cũng là nữ siêu nhân nha >_<

   Tôi thực hoài nghi cái mồm của Chung Nguyên có gắn chíp tính toán, lúc tính tiền, bà chủ vì thấy Tử Kiện và Chung Nguyên là khách quen, chùi bớt mất số lẻ, vừa chẵn 100.

   Tôi vô cùng xót xa khui cái bao thư còn nóng hôi hổi ra, lưu luyến rời đưa Trương gia gia cho bà chủ, cuối cùng là công dã tràng, tiền tự nhiên mất , tiền chỉ vào tay người khác thôi, trời ơi, sao tôi khổ thế này …   Gần đây tôi thiệt là nhức đầu mà, thực ra tuy tôi có vẻ thiếu thốn, nhưng mà tiền vẫn đủ xài, chẳng qua lần trước tui quậy banh trận, phá hỏng ít dụng cụ trong phòng thí nghiệm, cho nên tại rất nghèo a, rất thảm a.

   Vốn định phát huy hết mình trong thi đấu bóng rổ kiếm chút tiền, nhưng lại chỉ được hạng ba, thế mà … cứ nghĩ đến đây là tôi tức điên, chỉ cảm thấy tên Chung Nguyên này sống làm cho đất chật chội biết bao nhiêu, sống chỉ phá hoại.

   Hễ mà gặp , răng lợi của tôi cứ gọi là nhau tha thiết, biểu tình kèn kẹt …

  5. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chap 4.1

   Lại đụng trúng Chung Nguyên là ở căn tin trường.

   Hôm nay buổi trưa ngủ được, buổi chiều có lớp nên tôi đến thư viện xem sách lát rồi tới căn tin ăn cơm sớm. Vì nguyên nhân và quá trình ấy mà gặp phải bóng dáng ác ma ở căn tin.

   Chung Nguyên nhìn thấy tôi, bưng phần sườn xào chua ngọt và thịt xào măng, kiếm chỗ ngồi xuống, vừa lúc cách tôi xa. Tôi vừa thấy là nhớ tới mấy tờ Trương Mao gia gia đoản mệnh của mình, hừ, lại nhớ ngay tới bộ mặt đáng ghét của lúc gặm cái chân gà to chảng. Thừa dịp mua nước, tôi chuồn tới chỗ ngồi, chọn trong đám sườn xào của cục bự nhất bỏ vô phần của mình sau đó lại lỉnh trở về.

   Hết thảy đều xảy ra trong im lặng, haha, quả nhiên tôi có thiên phú trời cho làm trộm nha >.<

   Nhưng mà khi tôi vừa mới yên vị vào chỗ của mình, ngẩng đầu lên thấy Chung Nguyên kia bưng khay đồ ăn tới gần mình …

   ngồi xuống đối diện, nghiêng đầu như lục lọi gì ở trỏng, rồi cười tủm tỉm : “Tam … Đầu gỗ?”

   Tôi hung hăng cắm đũa vào miếng đậu hũ trắng trước mặt, tưởng tượng là cái đầu của Chung Nguyên.

   Lực chú ý của liền bị dời qua miếng đậu hũ trong phần ăn của ta, cúi đầu ngó ngó, nhướn lông mi : “Em đầu gỗ, giảm béo vất vả quá nhỉ?”

   Thèm vào, còn phải tại ông hả? Đợi chút … ĐẦU GỖ SƯ MUỘI?

   Lúc này Chung Nguyên có nhận thấy làn sóng phẫn nộ của tôi, khóe miệng cong lên, đem phần sườn xào chua ngọt đổ qua cho tôi, “Mời em ăn nè!”

   Tôi nuốt nuốt nước miếng, cố gắng che giấu ánh mắt, đem sườn đẩy trở về: “Người thanh … thanh liêm lấy của xin …”

   Ánh mắt Chung Nguyên như có như đảo qua miếng sườn đặc biệt, cười nham hiểm: “Phải ?”

   Tôi nhìn chằm chằm cục sường từ trời rơi xuống kia, lại bắt đầu hoang tưởng cảnh tia chớp lóe lên, đánh tôi chết lăn quay ra …

   Bấn chết người à, hóa ra làm trộm là phải bị báo ứng >_<

   Chung Nguyên tự nhiên tốt bụng đột xuất, tố giác tôi, chỉ : “Kỳ thực là đáp tạ chân gà lần trước của em thôi.”

   Tôi hễ nghĩ tới chân gà là vừa tức vừa tủi, chút khách khí kéo sườn qua, làm bộ lo lắng : “Vậy được, cho ngươi thể diện vậy.” Nhục, chính mình tự sỉ vả !!!

   Cùng ăn cơm, Chung Nguyên vừa ăn từ tốn vừa hỏi: “Đầu gỗ sư muội, hôm nay có rảnh buổi tối ?”

   Tôi cảnh giác nhìn : “Ngươi … Người biết làm chi?”

   Chung Nguyên nhếch miệng, cười tà mị: “Đừng là em nghĩ muốn hẹn hò với em chứ?”

   Tôi xấu hổ khụ tiếng, quay mặt .

   phải tôi tự tin, nhưng mà cái cách chuyện và ngữ khí của

   Chung Nguyên nhìn tôi an ủi: “Yên tâm, chưa đến mức đói bụng ăn quàng.”

   Tôi: “….”

   Bị người mình khinh bỉ sỉ nhục, giời ơi, cảm giác gì đây =.=

   Chung Nguyên: “ muốn nhờ em giúp chuyện.”

   Tôi cảm thấy kì lạ: “Giúp gì? Ngươi làm sao biết ta giúp?”

   Chung Nguyên mỉm cười: “ trả thù lao.”

   Tôi có chút động tâm, nhưng vẫn hồ nghi nhìn : “Như vậy … muốn làm cái gì?”

   Chung Nguyên: “Em chỉ cần đến quán cà phên đối diện cổng phía Tây trường học, tìm người ở bàn số 2, 10, 15 và 23, câu: Chung Nguyên hôm nay đến, ấy vĩnh viễn cũng đến.”

   Tôi hiểu : “Có ý nghĩa gì?”

   Chung Nguyên ra bộ thần bí đáp: “Đến lúc đó biết … em cứ kê giá nhé!”

   Tôi bị câu “Em cứ ra giá” khiến cho ý chí chiến đấu phừng phừng, trong lòng vụng trộm tính kế lấy tháng sinh hoạt phí của ta, liền cắn răng cẩn thận hỏi: “Ba trăm thế nào?” Nếu muốn, tôi còn có thể cho trả giá xuống ít.

   Chung Nguyên chả cần nghĩ, đáp ứng luôn.

   Tôi toát mồ hôi, thằng cha này lắm của à? Tôi vẫn yên tâm, thêm: “Vậy, giao tiền trước .”

   Chung Nguyên: “ mang nhiều tiền mặt vậy.”

   Hừ hừ, biết ngay là gian mà, tôi lắc đầu : “Nhất định phải trả trước.”

   Chung Nguyên khó xử lấy ví ra đếm đếm, cuối cùng : “Vầy , thẻ cơm của cho em miễn phí dùng tháng.” xong, hào phóng đưa thẻ cơm cho tôi.

   Tôi lắc đầu nhận: “Đừng mị dân, bên trong còn bao nhiêu?”

   Chung Nguyên chỉ máy kiểm tra thẻ cách đó xa : “Em thử .”

   Tôi hồ nghĩ cầm thẻ cơm của tới kiểm tra thử, sau đó lệ rơi thành hàng.

   Má ơi, tiền trong thẻ cơm của còn nhiều hơn tiền trong thẻ tín dụng của tôi nữa.

   Thế là cuộc mua bán thành công, tôi cất kĩ thẻ cơm, vẫn cảm thấy chuyện này có gì quái quái, liền hỏi: “Nhưng sao ngươi muốn ta làm giúp chuyện này?” Tôi nhấn mạnh chữ “Ta”, tôi cùng Chung Nguyên hình như đâu có giao tình chi, ân oán có à.

   Chung Nguyên cười tủm tỉm đáp: “Vừa lúc gặp em.”

   Tôi: “…”

   Tên này rất quỷ dị, làm người ta cảm thấy đoán được ý nghĩ của , nhưng mà tháng miễn phí, quẹt thẻ tới rã tay, tôi cũng chả thèm quan tâm, phải chỉ có 4 câu sao, đời này chuyện đơn giản nhất là hươu vượn.

   Nghĩ tới đây là tôi bình tâm lại.

   ***

   Quán cà phê đối diện cửa Tây rất đẹp, nhưng đồ đắt quá, tôi ít khi đến.

   vào trong nhìn đông nhìn tây lát, bàn số 2 quả nhiên có người, còn là nữ a, nàng quấy cà phê chán ngán, chốc chốc lại ngó di động.

   Tôi hùng dũng hiên ngang đến đó, với ta: “Chung Nguyên đến đâu, ấy vĩnh viễn đến.”

   nàng ngẩng đầu nhìn tôi, đầu tiên là kinh ngạc, sau đó phẫn nộ, còn kèm tia ủy khuất, nhẫn nhịn họi “ là gì của Chung Nguyên?”

   Tôi là kẻ thù của ta.

   Câu này chỉ trong lòng, tôi nghĩ vậy, dù sao tôi với Chung Nguyên đâu có gì, bốn câu đổi tháng quẹt thẻ, nhiều lời đều là thiệt mất lợi nhuận a. Cho nên tôi chẳng thèm nhìn ta nữa, tiếp tục tới bàn số 10, lặp lại câu lúc nãy.

   Tới lúc hoàn thành chỉ tiêu, tôi mới phát , bốn bàn này đều là con , hơn nữa chỉ người

   Chẳng lẽ, có nhẽ nào Chung Nguyên hẹn hò tập thể? Qúa cường đại , lần hẹn bốn?

   Nếu giả thiết này đúng, sai ta đến là để cự tuyệt đám người này?

   Tiếp tục theo trí tưởng tượng của mình, chà, cách khác Chung Nguyên là tên xấu xa giả làm người tốt, sai ta đóng vai kẻ ác lăng xăng giúp từ chối người ta?

   Hừ … Chung Nguyên, ngươi quá hỏng rồi >.<

   Tôi quay đầu nhìn mấy nương vẫn ngồi tại chỗ chưa nỡ kia, các nường ấy cũng cùng lúc nhìn tôi bằng ánh mắt u oán, hờn giận, y như thể người giựt giây tên khốn Chung Nguyên từ chối họ là tôi bằng?

   Hóa ra, tôi mới lướt qua vòng mà trong nháy mắt đắc tội 4 xinh đẹp như hoa, áp lực bự à nha.

   Tôi nghĩ muốn giải thích với bọn họ chút, vì thế đứng ở cửa quán, đối với 4 đóa hoa kia cao giọng : “ phải ý tôi à, là Chung Nguyên kêu tôi đó!” sau khi xong, dám nhìn lại bọn họ, chuồn luôn.   Tuy rằng bị Chung Nguyên giăng bẫy làm chuyện có lỗi với người khác, nhưng mà tôi hãy còn vui vẻ chán, dù sao tháng cơm từ sáng tới tối miễn phí, lực hấp dẫn quá lớn , mặt mũi thể diện đều là gió thổi mây bay.

   Trưa hôm sau, tôi cầm thẻ cơm của Chung Nguyên nóng lòng muốn thử, di động đột nhiên kêu, dãy số lạ.

   “Alo”

   Trong điện thoại vang lên tiếng khá quen: “Em đầu gỗ?”

   câu “Em đầu gỗ” lại khởi động giác quan cảnh giác của tôi: “Chung Nguyên? Ngươi muốn làm gì?”

   Chung Nguyên đáp: “ muốn ăn cơm.”

   Tôi cả giận : “Gì, muốn đổi ý hả?”

   Chung Nguyên: “ cho em dùng, đâu có cần, hoặc là ở căn tin chờ , hoặc đưa cơm tới ký túc xá của , em chọn ?”

   Tôi: “,,,”

   Thèm vào, tôi phải người dễ bắt nạt à!

   Nhưng cũng có cách nào, lúc đó Chung Nguyên thoải mái như vậy đưa thẻ cơm, ai mà ngờ còn có chiêu đằng sau? Hừ, trong lòng thực ra thầm nghĩ buộc ta chủ động trả lại thẻ cơm à? Qủy hẹp hòi!

   Còn lâu! Tôi nhất định ăn sạch tiền của !

   Nghĩ đến đây, tôi dũng cầm quyền, đáp: “Ta ở căn tin số 2, ngươi qua .”

   Chung Nguyên: “Vừa hay, cũng ở đó.”

   Thế là tôi đành rơi nước mắt ly biệt Nhất, Nhị, Tứ, rưng rưng về phía Chung Nguyên =.=

   Bữa trưa tôi y như thằng nhà giàu mới nổi, mua hai phần ăn, mua canh, dù sao cũng là tiền Chung Nguyên, bữa cơm trưa này tôi ăn vô cùng thỏa mãn, nếu Chung Nguyên có thêm chút biểu tiếc tiền mà ôm hận hoàn mỹ biết bao.

   Ăn cơm xong tôi lại cất kỹ thẻ của Chung Nguyên, sau đó ra lấy xe, tên họ Chung lại lết thết theo.

   Tôi quay đầu trừng : “ phải thẻ cơm của ngươi cho ta giữ à? Ta còn tin nhân phẩm của ngươi nha.”

   Chung Nguyên mặt biến sắc : “Uh, nhưng xe đạp của bị trộm rồi.”

   Tôi: “Rồi sao?”

   Chung Nguyên: “rồi hai chúng ta tiện đường.”

   Quên , nhịn, tôi hào phóng mở khóa xe, chào đón .

   Chung Nguyên nhanh chậm ra ghế sau, ngồi ịch xuống.

   Tôi nhìn ngồi ì ra, kinh ngạc hỏi: “Ê, đừng .. bắt ta chở ngươi nha?”

   Chung Nguyên gật đầu, tự nhiên: “Xe của người khác cưỡi quen.”

   Tôi điên đầu: “Ngươi thấy nam sinh để nữ sinh chở sao? Hơn nữa ta như vậy còn ngươi như khổng lồ.” Tôi nha, tuy rằng đối với con tôi cao 1m6 coi như trung bình nhưng so với Chung Nguyên thực bé mà >.<

   Chung Nguyên lại cười tủm tỉm: “ khổng lồ? Em phải may mắn lắm vì phải Lục Tử Kiện.”

   Tôi giận: Nếu là Lục Tử Kiện ta cam tâm tình nguyện, nhưng ngươi được.”

   Chung Nguyên đặt mông ngồi xe ta, da mặt dày : “Đừng lộn xộn, biết em là người mạnh mẽ rồi.”

   Thèm vào!

   Tôi sải bước, thử đạp hai cái, được, Chung Nguyên quá nặng, lại thử mấy cái, vẫn được, tôi chán nản nhìn : “Đại ca, ta chở, nhưng ngươi xuống trước .”

   Chung Nguyên đắc ý nhếch miệng cười, đứng lên.

   Tôi bắt lấy cơ hội, liều mạng nhấn pedan, đạp hì hục, mau mau mau, nhất định phải bỏ rơi xa!

   Đáng tiếc ta mới đạp mấy cái Chung Nguyên nhanh lẹ ngồi ở sau, cười kiêu ngạo : “Em đầu gỗ, ra vẻ làm gì, có bao giờ thành công đâu!”

   Tôi vừa gắng sức đạp, vừa rơi lệ trong lòng!!!

   Ta sợ ngươi còn được sao!!!

   được đoạn ngắn, cánh tay Chung Nguyên đột nhiên để gần tới người, tôi bị dọa, sợ hãi hỏi: “Ngươi … làm cái gì?”

   Chung Nguyên gì, cả người nghiêng về phía trước, cơ hồ dán lên sau lưng tôi. Tôi cảm nhận được nhiệt lượng từ tỏa ra, vừa định cái điện thoại di động xuất trước mặt, mà cái tay cầm di động ràng là của Chung Nguyên.

   Thanh của nén cười từ phía sau truyền đến, : “Em Đầu gỗ, nào, cười cái coi.”

   Tôi chưa kịp phản ứng, tiếng tách vang lên, Chung Nguyên chộp ảnh thành công.

   Chung Nguyên thu tay, sau đó tôi nghe tiếng cười khoái trá của từ sau truyền đến, vừa cười vừa : “Em Đầu gỗ, biểu tình của em thực phấn khích.”

   Tôi thẹn quá thành giận, lại làm gì được, chỉ đành đạp xe hì hụi trong tiếng cười của … Trời cao, tôi tại sao phải khổ như này???

   Chung Nguyên coi hình lại duỗi tay ra cho ta coi màn hình di động, khi tự nhìn thấy cái mẹt so với khóc còn khó coi hơn, tôi thực bùng nổ!

   Chung Nguyên, ta muốn đồng quy vu tận với ngươi luôn!

   Trong đầu vừa nảy ra ý tưởng oanh liệt, cho nên tôi nhắm mắt lại, hai tay thả ra, hai chân buông lỏng, xe đạp mất khống chế, tà tà ngã xuống.

   Tôi trực tiếp ngã vào bụi cỏ ven đường, cũng đau lắm, khi tôi trợn mắt lên nhìn coi tình trạng thảm hại của Chung Nguyên, lại thấy hoàn hảo đứng bên đường, có hảo ý gì cúi đầu nhìn mình.

   Tôi thể tin được: “Ngươi …”

   Chung Nguyên: “ đáng tiếc, phản ứng của nhanh nhẹn.”

   Tôi cắn chặt răng, phẫn hận : “Chung Nguyên, ngươi cố ý!”

   Chung Nguyên ngồi xổm xuống, nhìn ta cười tủm tỉm: “Phải”

   Tôi bi phẫn ôm đầu: “Ngươi trả thù ta.”

   Chung Nguyên đáp ràng: “Phải.”

   Tôi: “…”

   Thèm vào, làm chuyện ác còn thừa nhận vui vẻ? Quái thai, biến thái, vô liêm sỉ!

   Tôi yếu ớt : “Nhưng người trả thù rồi mà …” chính tại ngươi, tiền thưởng của ta còn đồng nào!

   Chung Nguyên nhếch miệng, gian trá cười: “ cảm thấy rất hay, lại muốn trả thù nữa.”

   Tôi nằm cỏ khóc ra nước mắt.

   Người qua người lại …

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :