1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Người đàn ông của tôi - Dung Quang (Full 82c Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 82 - Hoàn

   Edit: Ốc

   Lúc Cố Chi vào phòng học, tiếng xì xào bán tán rốt cuộc cũng yên tĩnh lại.

   mở sách trong tay, vừa ngẩng đầu vừa : “Bây giờ chúng ta gọi bạn đọc lần ——” mới được nửa, ánh mắt ngừng lại thân người mới ngồi ở bàn thứ tư trống rỗng.

   Thư Tình từ từ nở nụ cười tươi tắn như lúc trước từng là học sinh của , dùng ánh mắt sáng ngời an tĩnh nhìn , mỗi khi như vậy cảm thấy giống như toàn bộ ánh đèn thế giới đều tụ lại người mình, mà trong mắt cũng chỉ có .

   Cố Chi ngờ tới nghe giảng, trầm mặc lát, với giọng hề khác thường: “Mời bạn học ngồi chính giữa bàn thứ tư đọc bài khóa của chúng ta lần.”

   “Ha ha, chị thảm rồi!” bé ngồi hàng trước giọng cười , tốt bụng quay đầu đưa sách xuống cho Thư Tình nhưng tiếc nuối trong ánh mắt thể bỏ qua.

   Hiển nhiên thừa nhận có sách hay có sách có bất kỳ ảnh hưởng gì, bởi vì đàn chị này ràng vì sắc đẹp của thầy Cố mà đến, làm sao có thể đọc được bài khóa?

   Thư Tình nhận sách của bé, dùng khẩu hình câu cảm ơn, sau đó mỉm cười đứng dậy, dựa theo số trang của bài khóa bắt đầu đọc, khiến đám người chấn kinh.

   Phillip rentre Joelle dans l' ue.

   Phillip gặp Joelle trong sân trường.

   Phillip est tres tent de se voir.

   Phillip rất vui khi được gặp ấy.

   ....

   Những câu chữ vừa đơn giản vừa quen thuộc bật ra khỏi miệng trong đầu bỗng xuất ràng cảnh tượng năm đó —— khi đó còn trẻ ngồi ở hàng thứ nhất, ngẩng đầu nhìn lên lạnh lùng trong trẻo, chăm chú phân biệt từng phát ra, để ý từng hình dáng miệng khi phát .

   với : “ lưỡi thể phát quá nặng, nếu có vẻ dồn sức, mất tự nhiên.”

   chui đầu đánh chữ word, bộ dạng tùy ý mà ưu nhã, giơ tay nhấc chân lộ phong thái.

   luôn gọi người đọc bài khóa, ban đầu luôn nhằm vào , càng về sau càng cẩn thận tỉ mỉ sữa chữa lỗi phát của , cuối cùng nhân cơ hội đọc bài chưa tốt khuyên bảo .

   Mỗi từ đều là Cố Chi dạy cho , những từ đơn khó đọc hôm nay có thể lưu loát đọc được, thậm chí có thể cảm thấy cổ họng hơi căng lên.

   ràng qua rất nhiều năm nhưng hôm nay nhìn lại, tất cả lại giống như ngày hôm qua.

   dạy phải chăm chỉ với việc học của mình, có thiên phú đừng chỉ dựa vào hứng thú mà phụ ước nguyện ban đầu của mình. dùng trầm mặc lắng nghe và động viên khi buồn bực vì gia đình mâu thuẫn, cho biết chỉ cần dùng trái tim bình thản đối với cuộc sống tất cả rồi tốt đẹp hơn.

   Nếu như Phillip và Joelle trong sách giáo khoa cùng qua bốn năm đại học Cố Chi chính là Phillip và Joelle đặc biệt trở thành hồi ức tốt đẹp, dùng tư thái thong dong trầm tĩnh vào cuộc sống của , từ đó trở trở thành phong cảnh phai màu.

   Lúc đó, ánh mặt trời tháng ba vừa lúc, gió xuân thổi bông liễu bay theo.

   Cách nhau vài hàng ghế đầu, đọc xong toàn bộ bài khóa, ngẩng đầu lên yên lặng nhìn .

   Cố Chi đột nhiên cảm giác thời gian như dừng lại vào lúc đó, dù phải của mấy năm trước, Thư Tình cũng thành thục hơn khi đó rất nhiều, nhưng khi đứng ở cùng nơi, dùng ánh mắt ấm áp sáng ngời nhìn tất cả đều giống như trước.

   Điều giống là năm tháng đổi thay nhưng giống là dịu dàng và tình cảm trong đôi mắt nhau.

   giật mình vì chính mình nên lời, chỉ có thể nhìn chăm chú vào . Dường như muốn dung nhập vào trong đáy mắt, khắc thành bức tranh thiên nhiên sâu sắc, vĩnh viễn phai màu.

   Trong phòng học yên tĩnh bỗng nhiên vang lên tiếng vỗ tay, vì phát lưu loát theo tiêu chuẩn tiếng Pháp của Thư Tình, cũng vì biểu ung dung hào phóng của Thư Tình.

   Cố Chi mất rất nhiều công sức mới thu lại được tinh thần, mỉm cười : “Mời ngồi.”

   Thư Tình trả sách lại cho bé ngồi hàng trước đối phương trợn mắt há mồm.

   rất lâu ngồi trong phòng học nghe Cố Chi giảng bài, hôm nay lại trải qua cảnh tượng ngày xưa, lúc này mới cảm thấy vô cùng hoài niệm.

   Mãi cho tới khi chuông tan học vang lên, đều đắm chìm trong cảm giác tốt đẹp mà tiếc nuôi, Cố Chi đứng bục giảng ưu nhã trầm tĩnh, dịu dàng thông thái, chỉ khiến tiếng Pháp, càng ngừng đưa ngôn ngữ đẹp đẽ này truyền cho càng nhiều học sinh.

   Cố Chi dọn dẹp sách xong, tới bên cạnh bàn thứ tư, bên môi tràn ra nhàng vui vẻ: “Sao em lại tới đây?”

   Lúc mọi người hóa đá, Thư Tình đến trước mặt , nhàng kéo tay : “Tới nghe thầy Cố nhà em giảng bài, ôn lại thời gian cũ, được ?”

   Trong phòng học lặng ngắt như tờ rồi, yên tĩnh tới mức ngay cả cây châm rơi mặt đất cũng nghe thấy.

   Tất cả học sinh dọn dẹp sách vở và học sinh vui vẻ rời đều sợ ngây người, nhất là mấy chuyện cùng Thư Tình.

   Mà hai người tay trong tay ra khỏi phòng học trong khí quỷ dị này, ân ân ái ái, đung đung đưa đưa... lưu lại đất vài cái cằm ngạc nhiên.

   *

   tháng trước, trưởng khoa từng tìm Cố Chi qua lần, biểu lộ ý tứ của ban lãnh đạo, hy vọng thay thế vị trí phó khoa thay thế cho Trương phó khoa.

   Cố Chi uyển chuyển từ chối, bởi vì sau khi trở về từ Pháp, còn bài xích bàn giải phẫu, cũng bắt đầu lần nữa giấc mộng và nghiệp y học của .

   Viện trưởng rất tiếc nuối, nên suy kỹ chút, mấy năm nay cống hiến của với khoa ngoại ngữ là rất lớn, thành tích trong việc dạy tiếng Pháp cũng rất ràng, nếu như chuyên tâm con đường này có thể hướng tới vị trí cao hơn.

   Mà Cố Chi vẫn từ chối ý tốt của ông, cuối cùng vẫn quyết định cầm dao giải phẫu và vẫn đồng thời giữ chức vị thầy giáo ở đại học C, nhưng bởi vì thời gian có hạn nên chỉ nhận lớp tiếng Pháp song ngữ chứ nhận nhiệm vụ dạy lớp tiếng Pháp chuyên ngành.

   Lúc Cố Chi cất bước rời , trưởng khoa tò mò hỏi : “ muốn ở lại vì sao lại chọn lớp chuyên ngành, mà lại lựa chọn lớp song ngữ?”

   Theo ý ông, lớp song ngữ giống như chỉ tới lớp vì hứng thú, cho dù thế nào cũng sánh được với học sinh lớp tiếng Pháp chuyên ngành.

   Cố Chi từ từ nở nụ cười, đáy mắt lên dịu dàng nhàn nhạt, bởi vì ánh mắt như thế nên cả người cũng trở nên ôn hòa mềm mại, tràn đầy ấm áp của ngày xuân.

   Viện trưởng kinh ngạc nhìn qua , lại nghe thấy : “Bởi vì tôi vẫn luôn tin tưởng, chỉ có xuất phát từ hứng thú mới có thể có đôi mắt phát vẻ đẹp, như vậy lúc học ngôn ngữ này thời thời khắc khắc cảm thấy trong lòng vui vẻ thoải mái.”

   rằng, bởi vì tôi gặp ấy trong cơ hội như vậy.

   Bởi vậy, dù lần nữa cầm dao giải phẫu, tôi cũng thể buông bỏ ngôi trường này, lại càng nguyện rời khỏi bục giảng kia.

   *

   thế giới này có nhiều tình như vậy, tình đồng giới, tình hai giờ, tình tuổi già, vì sao chấp nhận được thầy trò nhau?

   Đối mặt với phần tình cảm như vậy, có lẽ có rất nhiều ngăn trở, đối mặt với rất nhiều ánh mắt tốt, thậm chí cả mâu thuẫn, chửi rủa, công kích, vũ nhục.

   Nhưng mà tất cả những điều đó quan trọng, quan trọng là người bạn có kiên định lựa chọn cùng bạn hay . Dù là trong trời đất đều là ánh mắt và lời bàn quán, dù trong quá trình nhau gặp phải rất nhiều khó khăn mà bạn thể tưởng tượng được, nhưng mà chỉ cần những người nhau có đầy đủ dũng khí những điều đó chỉ là hạt bụi có ý nghĩa trong vũ trụ mà thôi.

   Chỉ có những người nhau nắm chặt mười ngón tay mới biết được, trong ánh mắt của nhau rực rỡ như thế nào.

   Chỉ có biết , khi tất cả đều trở thành kết quả ngọt ngào những khó khăn và đau khổ nhất cuối cùng trở thành viên kim cương long lanh nhất trong đời bọn họ.

   Người bạn có thể là nam thần, nhưng đối với bạn mà , chỉ là người đàn ông của bạn mà thôi.
   miu901sanone2112 thích bài này.

  2. Oanh Mai

   Oanh Mai Active Member

   Bài viết:
   55
   Được thích:
   124
   Ơ sao mình ko thấy link ebook hả bạn?

  3. Lan Hương

   Lan Hương New Member

   Bài viết:
   11
   Được thích:
   1
   mình k thấy link ebook vậy bạn

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   @Lan Hương, mình up file ở phần văn án bạn nhé

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :