1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Người chồng tốt - Vân Ngao (Full+eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,806
   CHƯƠNG 57
   Editor: Cogau

   Mấy ngày xa cách, Lâm Sâm Sâm thường xuyên nghĩ tới thời gian vui vẻ và Đồng Húc Lãng có với nhau, ràng là chuyện trước đây lâu, chớp mắt cái lại cảm thấy như rất xa xôi. Hạnh phúc như ngọn núi gần ngay trước mắt, nhìn như chỉ xa bước, ra lại cách vực sâu vạn trượng. Mặc dù trong trí nhớ hơn phân nửa là ngọt ngào, nhưng có chút cay đắng lẫn trong đó cũng đủ để cho tình cảm thay đổi. Thỉnh thoảng nhớ lại tra hỏi của Đồng Húc Lãng đối với , chua xót bất đắc dĩ đó giống như trong ngực bị cắm cây kim vậy, thỉnh thoảng khẽ động chút, sắc nhọn cũng làm đau đớn.

   Khi băn khoăn, mâu thuẫn chồng chất qua , Lâm Sâm Sâm vẫn lựa chọn gác lại đoạn tình cảm này. Cuộc sống mình mặc dù có chút nhạt nhẽo, nhưng ít ra hớp chua hớp ngọt, hớp khổ lại miệng cay giày vò. trải qua rất nhiều việc, bây giờ cần nhất chính là cuộc sống sóng gió. thiếu hụt dũng khí cũng tốt, tình cảm mãnh liệt cũng được, cãi nhau ầm ĩ, hợp hợp-tan tan quá thích hợp với . Hiếm thấy chính là, Đồng Húc Lãng cũng rất phối hợp. Kể từ sau khi ở quán cơm lão Triệu ra, cũng thức thời tới phiền . Lâm Sâm Sâm chẳng muốn tìm hiểu vô lý giữa hành động và tính tình của này, chỉ mong cuộc sống như thế có thể kéo dài nữa.

   Vậy mà, bánh xe vận mệnh luôn quay ngược lại với hướng mà dự tính. Đúng lúc Lâm Sâm Sâm cho là có thể tiếp tục duy trì phần yên bình này, lại bị cú điện thoại của mẹ phá vỡ.

   "Sâm Sâm, Lưu Hạc đến chỗ con rồi đó, đoán là sáng mai tới nơi, con cùng thằng Lãng đón nhé."

   Bị tin tức này bủa vây làm đại não Lâm Sâm Sâm trì trệ, tiếng sét giữa trời quang cũng quá đáng. "Nó đến làm gì?" Theo bản năng hỏi.

   Mẹ Lâm buồn bực: "Nó muốn thi vào trường của thằng Lãng, tìm hiểu trước, phải trước rồi sao, cái con bé này, sao lại nhanh quên thế?"

   Lâm Sâm Sâm nhớ lại, đúng là có chuyện như vậy, lúc ấy còn tưởng cậu ta đùa. "Vậy cũng thể đến là đến đột ngột như vậy." Trong lời khỏi chứa mấy phần oán giận.

   " sớm muộn cũng giống nhau, dù sao cũng phải ." Phát bất mãn của , mẹ Lâm lại bổ sung: "Sâm Sâm, đó là em họ của con, có thể giúp được gì giúp. Cho nó đến để thằng Lãng xem chút, nếu như thích hợp sớm lựa chọn nguyện vọng khác."

   "Con biết rồi." Lâm Sâm Sâm cau mày cúp điện thoại, bây giờ quả thực là đau đầu nhức óc. Lời với Đồng Húc Lãng lúc trước dứt khoát, kiên định như vậy, bây giờ lại bảo chủ động tìm tới, bằng đập đầu chết . Lục Tuấn Huy quả nhiên hiểu , người xem tự ái quan trọng hơn so với bất cứ thứ gì. Nhưng nghĩ đến người cậu từ đều quý, coi như con , lại đành lòng làm trái kỳ vọng mong con thành đạt của ông. Vì sao ông trời lại cố tình muốn làm khó ở thời điểm nhạy cảm này chứ? Lâm Sâm Sâm cảm thấy hết đường xoay xở, tiến thoái lưỡng nan.

   Sáng sớm hôm sau, mình Lâm Sâm Sâm đến trạm xe buýt đón Lưu Hạc về nhà. nghi ngờ chút nào, trong lòng Lưu Hạc rất bất mãn vì người rể mình sùng bái, hâm mộ vẫn xuất . Từ buổi sáng đến xế chiều, đầu óc cậu chợt biến chuyển, sinh lòng nghi ngờ.

   "Chị, chị xem em xa xôi tới đây, còn cố ý chọn ngày nghỉ, dù bận rộn thế nào rể cũng nên bớt chút thời gian đến gặp gỡ em chứ." Vẻ mặt Lâm Sâm Sâm ràng là bối rối, cậu ta lớn mật suy đoán: "Có phải hai người cãi nhau ?"

   Lâm Sâm Sâm bất đắc dĩ bĩu môi: "Đúng vậy, em tới đúng lúc rồi. Muốn thi trường quân đội thi , tìm ta làm gì? Theo tính cách của ta cũng chưa chắc giúp em cửa sau đâu."

   Lưu Hạc vừa nghe thấy hăng hái: "Chị, chị em nghe chút, bình thường có phải rể đối xử với chị rất nghiêm khắc ?"

   Lâm Sâm Sâm nghiêng đầu suy tư, trước hết là nghĩ tới bộ dạng chơi xỏ lá của Đồng Húc Lãng, nhịn được bật cười hì hì. Thấy ánh mắt tò mò của Lưu Hạc, dáng vẻ tươi cười của vụt tắt, : "Cái này mỗi người mỗi khác, nhưng chị cho rằng ấy là người bá đạo như vậy mang thể diện cầu xin hộ đâu."

   "Có ? Em sùng bái nhất là người có khí phách, rể đúng là sĩ quan cao cấp." Lưu Hạc hưng phấn kêu ầm ĩ.

   Lâm Sâm Sâm liếc nhìn cậu: "Khoe khoang vớ vẩn cái gì, tại chuyện gì ấy cũng liên quan tới em."

   "Chị, chị mau giúp em tìm rể đến , em tò mò muốn chết rồi."

   "Tìm làm gì, nếu muốn vào trường quân đội tự mình cố gắng, dựa vào quan hệ còn gọi gì là bản lĩnh nữa." Lâm Sâm Sâm xong tự vào nhà tra tài liệu. tuyệt đối mất hết mặt mũi nếu nhờ vả Đồng Húc Lãng, định để Lưu Hạc ở đây chơi mấy ngày rồi về.

   Đương nhiên, Lưu Hạc ngoan ngoãn nghe lời, dáo dác liếc vào phòng sách rồi liền ra ban công gọi điện thoại. Còn cẩn thận đóng chặt cửa, cậu lấy điện thoại ra, gọi hỏi mẹ Lâm số điện thoại, rồi bắt đầu bấm số.

   "Dì khỏe chứ, xin hỏi Húc Lãng có ở nhà ạ?" Điện thoại kết nối, cậu có chút hồi hộp và mong đợi.

   Nghe điện thoại hiển nhiên là người làm, bao lâu, hồi tiếng bước chân vội vã truyền đến, ngay sau đó là giọng nam trầm thấp dễ nghe: "Alo, ai đấy ạ?"

   Tâm tình Lưu Hạc kích động đến nỗi nhảy cẫng lên, lắp bắp : " . . . . . . Xin chào, em. . . . . . em là em họ của chị Lâm Sâm Sâm ạ."

   "Ai cơ?" Đầu điện thoại bên kia, Đồng Húc Lãng cảm thấy có chút lờ mờ, hoài nghi có phải mình nghe nhầm hay , Lâm Sâm Sâm ở đâu xuất cậu em họ vậy.

   Lưu Hạc kìm nén giải thích lần, cũng ý định của mình. Cho đến khi cúp điện thoại, cậu vẫn cảm thấy dám tin. Đồng Húc Lãng lập tức tới ngay, sao lại có thể giải quyết dễ dàng như vậy sao. Cậu đoán sai, người rể này quả nhiên đối với cậu ‘ ai cả đường lối về’.

   Khi Đồng Húc Lãng như từ trời rơi xuống, đứng ở trước mặt Lâm Sâm Sâm, còn tưởng rằng mình hoa mắt. Nhưng từ ánh mắt dương dương tự đắc của Lưu Hạc, lập tức hiểu, ra là cậu ta sắp xếp. hung hăng cốc Lưu Hạc cái, quả là muốn tìm lỗ nẻ chui xuống.

   Lưu Hạc để ý đến phiền muộn của , mà tự ý chào đón Đồng Húc Lãng: " chính là rể sao, ngưỡng mộ lâu, còn đẹp trai hơn so với tưởng tượng của em. A, đúng, từ ‘đẹp trai’ còn chưa đủ để hình dung khí thế của đâu, phải bá đạo chết được." Ngay sau đó quay sang nháy mắt với Lâm Sâm Sâm: "Chị, chị cũng khỏi phải xấu hổ, mau tới chào rể ."

   Thiếu chút nữa Lâm Sâm Sâm còn bị cậu ta tức chết, đứng chôn chân tại chỗ. Đồng Húc Lãng lại e dè, cứ mặc cho tầm mắt nóng bỏng dừng lại mặt của . Lưu Hạc ở bên cạnh cười trộm, ánh mắt này của rể cũng quá trần trụi rồi.

   Điều chỉnh lại tinh thần, thể vứt bỏ chừng mực và lễ phép nên có được, Lâm Sâm Sâm nhìn Đồng Húc Lãng cái, chuyển dịch ánh mắt: “Ngồi , em rót cho ly nước.”

   rể, đừng nhìn nữa, nhìn sắp thủng lưng chị em rồi.” Lưu Hạc nhạo báng, lấy tay quơ quơ trước mặt Đồng Húc Lãng.

   Tinh thần Đồng Húc Lãng phục hồi lại, cười to, vỗ lên đầu cậu cái: “Cái tên tiểu tử này.”

   Lưu Hạc cười hì hì ngây ngô, ngay sau đó lại lên vẻ thất vọng: “ rể, sao mặc quân phục vậy.”

   “Muốn nhìn quân phục dễ thôi, đợi lát nữa dẫn em dạo trong viện của bọn , khắp nơi đều mặc quân phục.”

   Lâm Sâm Sâm dựa vào bồn rửa, vừa nấu nước vừa ổn định tâm tư. Chẳng biết tại sao, vừa rồi chỉ là hấp tấp chút lại rối loạn nhịp tim của , mặt bỗng chốc nóng bừng, nếu còn trốn nữa nhất định bị Lưu Hạc nhạo báng.

   Nhiệt độ tăng liên tục, nửa thẹn thùng nửa phiền muộn, dùng đôi tay vỗ khuôn mặt. Hai mắt nhắm lại, gương mặt hừng hực khí khái hùng lởn vởn trong đầu, trong tai còn nghe thấy tiếng cười sang sảng khí thế của . Người đàn ông này như có sức lôi cuốn kỳ lạ, mỗi lần đối mặt với , tâm tình lại thể kiểm soát được, Lâm Sâm Sâm bất đắc dĩ thở dài.

   Đối thoại vẫn tiếp tục ở phòng khách. “Em tên gì?”

   “Lưu Hạc, là ‘Hạc’ đứng giữa bầy gà đó.”

   “A, ‘Hạc’ đứng giữa bầy gà, hay. Muốn thi trường quân đội hả?”

   sai, chưa tới nhờ cậy, đến rồi.”

   xác định nguyện vọng chưa?”

   “Thi trường đại học của rể đó.”

   “Biết dự thi quân có những điều kiện gì vậy?”

   Lưu Hạc nặng nề gật đầu: “Điều kiện là: sức khỏe tốt, lý lịch chính trị ràng, tâm lý vững vàng, còn cần có học lực tốt nữa.”

   “Tên tiểu tử này công tác chuẩn bị cũng khá tốt đấy.” Đồng Húc Lãng cười mỉa, sau đó sắc mặt chợt thay đổi: “Chỉ có điều, biết và đạt được cầu là hai chuyện khác nhau, nếu như cậu vượt qua được khóa Huấn luyện Dự bị, cũng giúp được cậu đâu.”

   Lưu Hạc bị dao động, bởi dáng vẻ uy nghiêm của , buồn buồn : “Cho nên tới trước để xem giùm, nếu được em thi trường Bộ binh.”

   Đồng Húc Lãng đồng ý, nhìn cậu ta: “Đầu tiên là tâm lý coi , bỏ qua là có tư cách qua ải này rồi, kéo tinh thần lên!” Đột nhiên cao giọng khơi dậy ý chí của Lưu Hạc. Cậu ta nhanh chóng đứng ngay ngắn, nghiêm trang trước mặt Đồng Húc Lãng chào cái: “Xin Lãnh đạo chỉ bảo!”

   Đồng Húc Lãng nghiêm túc nhìn chăm chú cậu ta, : “Những cửa ải khác trở ngại lớn, về mặt kiểm tra sức khỏe và học lực em phải chú ý. mong em, dù trong bất cứ tình huống nào cũng đừng để ảnh hưởng đến thành tích học tập, tự giác rèn luyện thể lực, quan trọng khác nữa là bảo vệ thị lực cho tốt, cái khâu này rất quan trọng. Còn phải cố gắng vượt qua thử thách tâm lý nữa.”

   Lưu Hạc trong lòng có chút chắc, cau mày : “Em nghe , vòng sơ tuyển của thành phố năm ngoái gọi mấy ngàn người, chọn được có mười mấy người, cạnh tranh rất tàn khốc.”

   Đồng Húc Lãng coi thường, : “Xem triển vọng của cậu , cạnh tranh càng tàn khốc lại càng cần đón nhận chứ, điểm tự tin này cũng có còn thi cái gì nữa.”

   Lưu Hạc chợt tươi cười, trêu chọc : “ rể, ban đầu theo đuổi chị em có phải loại tâm tính này vậy?”

   Đồng Húc Lãng hừ tiếng: “Chuyện của người lớn trẻ con đừng can thiệp vào.” Phút chốc lại nghĩ tới cái gì đó, kéo cậu ta: “, đến phòng , cởi quần áo để kiểm tra xem người có vết sẹo, hình xăm nào .”

   Lưu Hạc sợ hết hồn: “Có sẹo cũng được á?” Thấy Đồng Húc Lãng gật đầu, con ngươi cậu đảo vòng, bộ mặt đột nhiên đề phòng: “ rể, phải là ‘loại đó’ chứ?”

   Đồng Húc Lãng nhìn cậu ta, lúc sau từ ánh mắt cậu ta, hiểu ra ý, lập tức hét lớn: “Cút! có hứng thú với đàn ông.”

   Lưu Hạc cười đến nỗi lạc giọng, vừa ôm bụng vừa trấn an: “Đừng tức giận, em đùa thôi.” Sau đó cao giọng: “Ai chẳng biết cảm thấy hứng thú với chị em, nếu phải vì chị em, giúp em.”

   Đồng Húc Lãng lườm cậu ta: “Hiểu là tốt rồi.”

   Lưu Hạc cẩn thận lại gần, nhìn về phía phòng bếp chép miệng: “ rể, em biểu thế nào?”

   ra là tiểu tử này cố ý cho Lâm Sâm Sâm nghe, biết thu phục lòng người mà. Đồng Húc Lãng cười sang sảng khen: “Đủ thông minh.”

   tiếng gọi ‘ rể’ này làm mở cờ trong bụng, biết phải nắm lấy thời cơ để biểu trước mặt Lâm Sâm Sâm. Trong lòng Đồng Húc Lãng sớm coi tiểu tử này như người của mình, cớ gì lại để ý giúp nó đạt tâm nguyện chứ? Cưng chiều nhìn Lưu Hạc cái, đồng thời trong lòng cảm thấy, người tuổi trẻ bây giờ rất mưu trí.

   Lâm Sâm Sâm nghe cuộc đối thoại từ phòng khách truyền đến có mấy phần yên lòng. Nước bếp sôi lên, tắt lửa, lại quên đồ lót tay, trực tiếp dùng tay nhấc ấm nước.

   “Ôi chao.” Tay bị nóng, lập tức phản xạ, rút về.

   Mấy giây sau, Đồng Húc Lãng liền chạy vào: “Làm sao vậy?” Thấy thổi ngón tay, vội vàng kéo tay đến vòi nước xả nước, cũng quở trách: “ bị bỏng lần còn rút kinh nghiệm.”

   đứng ở phía sau lưng vây quanh , hơi thở ấm nóng phả lên gáy , hai bàn tay to lớn cầm ngón tay bé của . Hô hấp Lâm Sâm Sâm nghẽn lại, nhịp tim như đánh trống dường như đánh vỡ màng nhĩ của mình.

   Xả nước lúc, hỏi: “Còn đau ?”

   lắc đầu, thở cũng dám thở mạnh. buông tay ra, đau lòng trách cứ: “Lần sau cẩn thận chút, lúc nấu nước sao lại đãng trí vậy?”

   Lưu Hạc tới, thấy tay Đồng Húc Lãng đặt lên hông Lâm Sâm Sâm, có dòng khí mập mờ quanh quẩn trong gian hẹp, cậu ta le lưỡi, thức thời lui ra ngoài.
   Last edited by a moderator: 18/5/16
   thư hồcô gái bạch dương thích bài này.

  2. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,806
   CHƯƠNG 58
   Editor: Cogau

   Đồng Húc Lãng tay ôm hông của Lâm Sâm Sâm, tay cầm ngón tay bị bỏng đỏ đưa vào trong miệng mút, ánh mắt hừng hực lưu luyến ở mặt . Mấy ngày nay, cắn răng cố kìm nén nỗi nhớ nhung, muốn để cho ít thời gian để hòa hoãn. Ngày đó, ở trong quán ăn lão Triệu, mang suy nghĩ trong lòng ra phân tích, tiếp theo nên để cho tự mình suy nghĩ kỹ. biết cần có thời gian, thể gấp gáp như trước nữa. Việc có thể làm chỉ là yên lặng chờ đợi. ngờ, ông trời vẫn còn ưu ái đối với , Lưu Hạc xuất mang đến hi vọng phá vỡ cục diện bế tắc này.

   Lâm Sâm Sâm bị nhìn phát thẹn, cúi đầu, rút ngón tay ra: " hết đau rồi."

   Đồng Húc Lãng vui vẻ toét miệng, kéo vào trong ngực, vẻ mặt hài hước nghiêng đầu nhìn nét mặt của . Lâm Sâm Sâm cố tự trấn an, lấy tay đẩy : " ra ngoài trước ."

   buông tay, ngược lại còn sáp lại, trêu chọc : "Sao mặt đỏ thế? Có muốn giúp em tay nhấc ấm xuống ?"

   Lâm Sâm Sâm bị người nhìn nên bối rối, sắc mặt từ đỏ hồng chuyển sang trắng, cố đẩy tay của ra, buồn bực : "Mắc mớ gì tới ."

   Đồng Húc Lãng tâm tình rất tốt, cười to: "Xấu hổ nữa hả?" Lại nhịn được tiến đến hôn lên môi của .

   Lần này Lâm Sâm Sâm càng để ý, lấy mu bàn tay lau mạnh lên miệng, tức giận xoay người chạy vào phòng ngủ, còn đóng mạnh cửa lại.

   Lưu Hạc kinh ngạc nhìn qua, Đồng Húc Lãng có vẻ bất lực, nhún vai. Lưu Hạc sáng tỏ cười tiếng, tốt bụng phá hư chuyện xấu rồi sao?

   Hai người đàn ông chênh lệch hơn chục tuổi, hứng thú giống nhau, gặp nhau như gặp lại tri kỷ. Đồng Húc Lãng đưa Lưu Hạc đến Trường quân tham quan vòng, lại lái xe dẫn cậu ta lượn lờ khắp nơi. Lưu Hạc nắm lấy cơ hội, thảo luận các đề tài quân cùng Đồng Húc Lãng, thỉnh thoảng cũng thể lòng tôn kính của mình. Hai ngày ở chung ngắn ngủi, đối với người rể này, cậu khâm phục sát đất, cũng giữ vững quyết tâm dự thi của mình. Đồng Húc Lãng tới ăn chung hai bữa cơm, nhưng Lâm Sâm Sâm vẫn thể vẻ lạnh nhạt như cũ. Trong lòng Lưu Hạc thầm lo lắng, rể oai phong hơn người như thế ai mà muốn chứ? Ở trước mặt Lâm Sâm Sâm, cậu ta tốt ít về Đồng Húc Lãng. Vậy mà, cho đến khi cậu trở về, Lâm Sâm Sâm cũng thể cùng Đồng Húc Lãng chỗ mà có khoảng cách. Lưu Hạc đành ôm tiếc nuối rời , trước khi lên xe, cậu rỉ tai với Đồng Húc Lãng tới tiễn: " rể, phải cố gắng lên, cả nhà chúng em đều ủng hộ !" Đồng Húc Lãng cảm thấy ấm lòng, vỗ mạnh bờ vai của cậu ta.

   Tối hôm đó, Lâm Sâm Sâm ngồi trước máy vi tính lên mạng, màn hình chợt thoáng ra email mới. nhanh chóng mở ra, ra là Đồng Húc Lãng gửi hình ảnh hài hước tới. hình ảnh là cái đầu với vẻ mặt tức cười của Đồng Húc Lãng, lúc cúi đầu thở dài, bên cạnh gửi tới chuỗi ký tự: "Đừng giận nữa mà, tha thứ cho ." Nhìn thấy hình ảnh khôi hài của , bật cười hì hì tiếng. Người này chính xác là mang hình của mình gửi tới trang web nhờ người chế tác. Tâm tình chợt buông lỏng, muốn giận cũng giận được. lâu, chưa truy cập vào email bí mật của hai người rồi. Khẽ thở dài, mở những email tình cảm sáng tạo viết ra, mở xem từng bức . biết, bức tường thành xây cao lên trong lòng từ từ sụp đổ.

   Xem lại tất cả email, theo thói quen, dọn dẹp những quảng cáo cho hết vào thùng rác. Khi email với tiêu đề là “Email gửi bạn trai tại của Lâm Sâm Sâm” đập vào mắt, nỗi khiếp sợ của quả lời nào diễn tả được. Từng chữ từng chữ trong nội dung email trút vào đầu, lòng run rẩy vì tức giận. Hèn hạ, vô liêm sĩ! cắn chặt môi, móng tay khắc sâu vào trong lòng bàn tay. Xem lại nhật ký email, đột nhiên cảm nhận được tâm tình Đồng Húc Lãng ngay lúc đó.

   Oán hận, đau lòng đồng thời ập tới. Ngu ngốc, ngu ngốc, tại sao ?! nhớ lại những gì quái dị của ta, hết sức khống chế xúc động phẫn nộ, kích bác ly gián như vậy, cho dù là ai cũng đều khó mà chịu đựng được, huống chi là người đàn ông kiêu ngạo này. chỉ cảm thấy hối tiếc, vì sao sau khi phát khác thường, kịp thời giải thích với , mà chỉ biết trốn tránh, thậm chí còn lạnh nhạt chịu giải thích. Mà trong lòng mâu thuẫn phức tạp như thế, có cách nào để ý tình cảm của chứ? Nhất định, nghĩ thương , hoặc ít nhất đủ. Đây là vì cái gì, người từ trước đến giờ đắc chí, thỏa mãn cũng sa vào đố kỵ, hiểu lầm, đấu tranh thoát ra được. Rốt cuộc tình ý sâu nặng bao nhiêu mới có thể khiến nhẫn nhịn chịu đựng tất cả nỗi nhục nhã, cũng như lạnh nhạt của người mà vẫn kiên trì buông đây, chẳng những bao dung quá khứ, mà còn để dẹp tự ái xuống cầu xin cơ hội tái hợp nữa chứ!

   Hiểu thấu tình làm cho Lâm Sâm Sâm nhất thời như tằm phá kén chui ra, thoát khỏi tâm tư rối ren bao ngày qua. Đau lòng làm cho cách nào bình tĩnh được, nếu làm chút gì cho đoạn tình cảm này, nghĩ điên mất. Luống cuống đứng dậy thay quần áo, tóc dài tùy tiện cột lại rồi chạy ra ngoài. suy nghĩ xem hành động lần này có mạo hiểm hay , lần đầu tiên trong đời Lâm Sâm Sâm điên cuồng, chạy như bay trong màn đêm, chỉ vì muốn sớm nhìn thấy người . sợ ánh mắt hiếu kỳ của người quen, sợ ánh mắt dò xét của người đường, chỉ sợ trễ bước bỏ lỡ mất .

   Vào cổng Đồng gia cũng kịp thở, Lâm Sâm Sâm ý thức được mình thất lễ. may là người lớn có trong nhà, ra ngoài bộ, nên nhìn thấy bộ dạng vội vàng này của .

   “Húc Lãng có ở nhà ạ?” Lâm Sâm Sâm hỏi giúp việc, tim muốn nhảy lên tận cổ rồi. Nếu gặp được, lại phải chờ tới ngày nghỉ khác, biết mình có thể đợi đến khi đó .

   “Có nhà đấy.” giúp việc thân thiết gật đầu. Lâm Sâm Sâm thở cái. Nhưng câu tiếp theo của giúp việc lại làm nụ cười của cứng đờ mặt. “Đường tiểu thư cũng ở đây, cháu lên .”

   Lâm Sâm Sâm tới chân cầu thang, bước chân có chút do dự, bước chân dừng ở bậc cầu thang đầu tiên. Cẩn thận lắng nghe, lầu thỉnh thoảng có tiếng cười truyền đến, hai người đó hình như trò chuyện cao hứng. nghĩ, rồi lại xoay người ra cửa.

   Ra cửa bao lâu, bắt đầu hối hận. Lâm Sâm Sâm ơi Lâm Sâm Sâm, vì sao mỗi khi đến lúc quan trọng mày lại trở thành con rùa đen rụt cổ vậy. Mày lòng như lửa đốt chạy tới, phải để chuyện thẳng thắng với ấy sao, mày sợ cái gì, sợ thấy cảnh mày thể chấp nhận được sao? Nhưng ràng trong lòng mày, ấy phải loại người đứng núi này trông núi nọ đó, muốn thay lòng sớm thay rồi, cần gì chờ tới bây giờ, người ta là bạn nối khố, đừng có suy nghĩ lung tung. Suy bụng ta ra bụng người, mày nghe thấy ấy trò chuyện cùng các khác cũng thoải mái, sao lại trách cứ ấy ghen tuông chứ? Lâm Sâm Sâm cứ suy nghĩ lung tung như vậy trở về nhà.

   Đồng Húc Lãng và Đường Diêu từ trong phòng ra, nghe giúp việc Lâm Sâm Sâm tới. Trong lòng lo âu, thầm việc lớn ổn rồi, ấy tới tiếng , chắc chắn là hiểu lầm rồi. Lần này, quan hệ của họ vốn lạnh nhạt cộng thêm ‘họa vô đơn chí’. và Đường Diêu chào hỏi xong liền vội vàng đuổi theo. Đường Diêu nhìn cảnh tượng bóng lưng vội vã, trong lòng vô cùng bùi ngùi, có thể làm cho để ý như vậy, thế gian này cũng chỉ có người là Lâm Sâm Sâm làm được. ‘Vỏ quýt dày có móng tay nhọn’, đây chính là chỗ kỳ diệu của duyên phận!
   Last edited by a moderator: 18/5/16
   thư hồcô gái bạch dương thích bài này.

  3. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,806
   CHƯƠNG 59
   Editor: Cogau

   hồi tiếng gõ cửa dồn dập vang lên, ly nước trong tay Lâm Sâm Sâm hơi sóng sánh, dự cảm khiến nhịp tim tăng tốc. hít sâu vài hơi, che giấu tâm tình khẩn trương từ từ tới mở cửa. Cửa mở ra, gương mặt cương nghị tuấn tú như mong đợi xuất trước mắt. Đối mặt với cái nhìn thiết tha chăm chú của , lần nữa khống chế được đỏ mặt.

   Đồng Húc Lãng vừa vào phòng, mở miệng hỏi ngay: "Em mới tìm sao?"

   Lâm Sâm Sâm gật đầu.

   lại hỏi: "Có chuyện gì à?"

   " có chuyện thể tìm sao?" Lâm Sâm Sâm hơi cáu.

   "Dĩ nhiên có thể." Đồng Húc Lãng sang sảng : "Sao câu rồi?"

   " phải là có khách quý sao?" Lâm Sâm Sâm xong mới giật mình, trong giọng của mình có vị chua.

   Đồng Húc Lãng đến gần , hỏi : "Mất hứng à?"

   Lâm Sâm Sâm nổi hứng giở trò, nghiêm mặt, giả vờ tức giận : "Có gì mà mất hứng, chuyện của chẳng quan hệ gì tới em."

   Đồng Húc Lãng sững sờ, trở mặt là trở mặt ngay, thay đổi so với thời tiết còn nhanh hơn. nóng nảy giải thích: "Em đừng hiểu lầm, Đường Diêu tìm để . . . . ."

   Lời còn chưa dứt bị Lâm Sâm Sâm kiên nhẫn, cắt ngang: " phải giải thích, giải thích thể chột dạ, trễ như vậy nam quả nữ ở trong phòng có thể có chuyện gì tốt đây?"

   Lời này khỏi làm Đồng Húc Lãng giật mình, Lâm Sâm Sâm biết phải trái như thế, là lần đầu thấy, làm cho ứng phó kịp. Đối mặt với sắc mặt tái xanh của Đồng Húc Lãng, Lâm Sâm Sâm lại nén cười đến mức nội thương.

   "Em cho là như vậy sao?" Giọng điệu của khó nén vẻ thất vọng.

   Lâm Sâm Sâm ngầm thừa nhận, cúi đầu, thầm nghĩ trong lòng, có phải lúc nên dừng lại rồi hay , đợi tới lúc nhìn thấu chẳng phải mạng khó bảo toàn sao?

   "Đối với , điểm tin tưởng này em cũng có sao." Trong mắt của toát ra bi ai làm đành lòng, rốt cuộc tháo mặt nạ xuống.

   "Chọc chơi thôi, em tin tưởng ." cười, đưa tay xoa mặt của .

   "Em cái gì?" Tốc độ mặt biến sắc làm nên lời.

   đến gần thêm bước, đôi tay ôm lấy mặt của , nghiêm túc : "Em em tin , căn bản là nghi ngờ gì cả."

   ngẩn người, sau đó kéo tay của xuống giận dữ hỏi: "Em đùa giỡn hả?"

   Lâm Sâm Sâm khẽ cười tiếng: "Bây giờ biết mùi vị bị người khác hiểu lầm rồi chứ?"

   Đồng Húc Lãng tức giận, nhìn chằm chằm mấy giây, chợt xoay người rời . Lâm Sâm Sâm hoảng sợ, vội đuổi theo kéo : "Tức giận gì vậy?"

   Đồng Húc Lãng đứng lại, lườm : "Lừa người vui lắm sao, có biết vừa rồi rất lo lắng ? Đến lượt thử lừa em chút."

   Lâm Sâm Sâm ôm lấy cánh tay của , bình tĩnh hỏi: "Vậy lúc nghi ngờ em, có nghĩ tới cảm nhận của em ?" Đồng Húc Lãng vẻ mặt cứng đờ, Lâm Sâm Sâm lại : "Nếu tin tưởng lẫn nhau có khả năng ở chung chỗ. Thẳng thắn cho em biết, có phải còn nghi ngờ quan hệ giữa em và Lục Tuấn Huy ?"

   Đồng Húc Lãng thở dài, giọng buồn bực : " nghi ngờ, chỉ giận là em để tâm tới thôi."

   Lâm Sâm Sâm tới bên cạnh , mặt đối mặt với : "Vậy hãy thành xem, có phải để ý đến quá khứ của em hay ?"

   Đồng Húc Lãng thản nhiên: "Phải rằng chút ngần ngại đó là giả, nhưng so với việc mất em, bất cứ chuyện gì đều quan trọng. có em cũng có thể có vui vẻ . . . . . ."

   Lời của lại bị Lâm Sâm Sâm cắt ngang lần nữa, nhưng mà lần này là dùng đôi môi dịu dàng thơm mềm của . ngây ngốc mấy giây, sau đó nhắm mắt lại hưởng thụ. Đáp lễ hay ban tặng , kỹ thuật hôn của tiến bộ ít, dĩ nhiên hiểu, liền đưa lưỡi ra liếm khẽ dụ dỗ. Hành động lấy hôn bịt miệng này ràng là lấy lòng Đồng Húc Lãng, cái miệng của vẫn ở trạng thái toe toét, cuối cùng lại khống chế được, bật cười.

   Lâm Sâm Sâm nhìn nét mặt của mà ảo não, khó lắm mới chịu chủ động, thế nhưng lại nể mặt, còn cười trận. nhìn bộ dáng đáng của , vừa mừng rỡ vừa thể trừng phạt, khẽ ôm , cười đến mức lồng ngực rung động. Lâm Sâm Sâm im lặng, thể làm gì khác hơn là kệ cho cười . lúc lâu, đợi bình tĩnh lại liền bắt đầu đổi khách làm chủ, đột nhiên ép vào trong ngực, dùng nụ hôn như phong ba bão táp vây quanh . Môi của , lưỡi của , hơi thở của lấp đầy trống rỗng nhiều ngày nay của . vòng tay qua lưng , nhiệt tình đáp lại.

   Khi hai người thở hổn hển tách ra, thỏa mãn muốn hét lên. Trán đụng lên trán , lưu luyến rời, : " phải về."

   "Đợi lát nữa ." cũng nỡ rời xa.

   cười mất tự nhiên: "Đợi càng lâu càng muốn ."

   "Vậy khỏi ."

   "Em mới gì?" Đồng Húc Lãng nhìn mừng rỡ.

   Vì lời của mình mới thốt ra, Lâm Sâm Sâm cảm thấy lúng túng, thế nhưng lại cho cơ hội đổi ý, ôm chặt đổi chủ đề: "Tối nay em tìm có chuyện gì?"

   Lâm Sâm Sâm chịu nghi kỵ khổ sở đủ rồi, nên nỗ lực ngừng, ra lời tâm huyết: "Chính là muốn cho biết, em quan tâm nhiều hơn so với tưởng tượng của ."

   Đầu tiên vì chủ động thẳng thắn, hết sức kinh ngạc, ngay sau đó đưa cặp mắt tinh tường nhìn hồi lâu, trong mắt khó che giấu vẻ mừng rỡ như điên. Sau đó, tiếp tục hôn, ngôn ngữ giữa hai người lần nữa bị chặn lại. Hiểu lầm cuối cùng cũng được giải tỏa, cảm giác cả người buông lỏng là tuyệt vời như thế. Lần này, hai người lấy hết toàn bộ sức lực ôm chặt đối phương, khăng khít, quý trọng trải nghiệm mất - được. Họ hôn nồng cháy, hôn vội vàng. Thân thể cũng phát sinh thay đổi theo tình cảm mãnh liệt. Tay của bắt đầu kìm hãm được, dạo khắp người , cũng ngầm cho phép vuốt ve. thử thăm dò, cởi hai nút áo của ra, môi từ từ dời xuống, da thịt trắng nõn lộ ra, con ngươi tối sầm lại, tham lam gặm cắn cổ cổ và vai xinh đẹp của . Lâm Sâm Sâm cố gắng ngửa ra sau, tư thế này làm hơi khó chịu. Trong nháy mắt, Đồng Húc Lãng liếc thấy nhíu lông mày lại, vì vậy bế lên về phía phòng ngủ, vừa vừa lưu luyến chạm khẽ lên mặt .

   Được đặt lên giường, Lâm Sâm Sâm cảm nhận được thương cưng chiều của . Khi cúi người xuống, nhớ lại email từng mang đến ‘tác dụng phụ’ đó, vì vậy lấy tay ngăn cản môi dán vào, tỏ thái độ kiên quyết: "Trong email sai nhưng đừng tin hoàn toàn."

   "Sao?" Đối với lời , Đồng Húc Lãng cảm thấy mơ màng.

   Lâm Sâm Sâm giận trách, đập cái lên vai : "Đồ ngốc, người khác cũng đều tin à!" Đồng Húc Lãng vẫn hiểu. kiên nhẫn giải thích: "Em và Thường Tân phải như nghĩ, bọn em vượt rào."

   Cuối cùng Đồng Húc Lãng cũng hiểu ý, vui mừng, hưng phấn đánh thẳng vào đại não. Lâm Lâm của kiêu ngạo như thế, sao lại tùy tiện ở chung với người khác nhỉ, nên biết sớm chứ! Trong lòng lo được lo mất khiến trở nên mù quáng, thế nhưng, hiểu lầm tổn thương như vậy, cảm thấy xấu hổ vì hành vi tồi tệ của mình.

   " xin lỗi, để em chịu oan ức rồi.” Lúc lời này, trong mắt là tiếc nuối vô hạn.

   Có những lời này của là đủ rồi, những chuyện vui trước đây cũng tan biến theo cái nhìn và nụ cười của hai người. “Đồ ngốc.” tay xoa mặt của , tình cảm dịu dàng làm trái tim phơi phới.

   Đồng Húc Lãng lật người ngồi dậy, giúp sửa lại quần áo. Nghĩ đến thuần khiết của , trong tình huống này, muốn tôn trọng . Thấy định rời , vô vội vàng núi chặt cánh tay buông. Quá nhiều lo lắng và hoang mang, thiếu chút nữa làm họ bỏ lỡ nhau, lo được lo mất, từng nếm trải rồi, phải sao? Lúc này đây, thương , chỉ nghĩ cần giữ lại chút gì, muốn tăng thêm tiếc nuối nữa.

   Dưới ánh đèn sáng ấm áp, nét mặt của hơi xấu hổ, vậy mà ý muốn giữ lại lại viết ràng ở mặt như thế, tâm trạng rung động. chần chừ nữa, hôn cuồng nhiệt hơn trước, cơn bão kích tình rất nhanh cuốn lấy họ. Hộ ôm hôn say sưa, đôi tay gấp gáp lôi kéo quần áo người đối phương, Lâm Sâm Sâm cực kì nhiệt tình làm Đồng Húc Lãng rất xúc động, gần như kềm chế được. Khi cơ thể rắn chắc của hợp với những đường cong mềm mại thân thể , hai người cũng khỏi xúc động, màn kết hợp ăn ý hoàn mỹ này.

   Lần này, có những vội vã và kích thích dữ dội như trước đây, chỉ có thận trọng cưng chiều mà thôi. Môi của nhàng thương lượn khắp khuôn mặt , nhắm mắt lại chuyên chú lẳng lặng cảm nhận. Môi lưỡi ẩm ướt trượt dọc đường, dừng ở đường cong nhu mỹ trước ngực khẽ liếm, mút, nếm. Đầu lưỡi trêu đùa làm khó nhịn cảm giác tê dại, đôi tay ôm lấy đầu của , ngón tay nhắn đan vào mái tóc ngắn của tạo ra kẽ hở.

   “Lãng.” Tiếng gọi ngọt ngào mềm mại cũng làm tăng thêm dục vọng của , bàn tay tiếp xúc nóng bỏng hơn. Nụ hôn dịu dàng tỉ mỉ, chừa nơi nào, bằng thái độ thành kính tôn sùng mỗi tấc da thịt của , môi và tay cùng khơi dậy ngọn lửa hừng hực trong cơ thể lên. Khi dịu dàng mà tuyệt hảo chừa nơi nào, dục vọng cũng lên tới đỉnh điểm, nhu cầu cấp bách tìm được nơi đột phá. lặng lẽ bí mật dò xét nơi tư mật của , đột nhiên lại xấu hổ ngăn lại. Khi giọng khàn khàn đầy truyền cảm của dỗ dành, mới ôm quyết tâm nếm thử, cuối cùng mặc xử lý.

   “Đừng sợ, thả lỏng .” giọng an ủi khi thích ứng.

   Nhịn chút là tốt rồi, phái nữ đều có thời khắc lột xác này, nếu dâng hiến cho người mình toàn tâm tin cậy, có gì mà tiếc nuối chứ? Lâm Sâm Sâm ngừng điều chỉnh hô hấp, cuối cùng cũng miễn cưỡng thích ứng hữu của .

   đau lòng mút sạch mồ hôi hột toát ra bởi vì đau đớn của , cắn tai của , chuyện trời dưới đất để thu hút chú ý của : “Lâm Lâm, em thấy gà trống đẻ trứng chưa?”

   “Gà trống làm sao có thể đẻ trứng?” bật cười.

   “Thế giới có đủ những cái lạ, cả ngày em giam mình ở nhà, dĩ nhiên là chưa từng thấy.”

   “Còn , phải là cả ngày ở trong doanh trại sao, có thể gặp được bao nhiêu chuyện đời vậy?

   Người câu ta câu, lời tiếp lời, hầu như quên những cảm giác đau đớn lần đầu nếm trải đó rồi. Cho đến khi xâm nhập làm cho thể nào sao lãng, ý thức của mới quay trở lại thế giới giác quan. Dường như có những khó chịu như vừa rồi nữa, cùng những va chạm ngừng tăng lên của , khoái cảm cũng theo đó mà đến, như làn sóng từng đợt từng đợt dâng cao, làm dần dần mê muội trong đó. bám chặt hai vai nở nang của , cùng trai3i nghiệm niềm vui thú, mặc số phận cho dòng đời định đoạt. Rất lâu sau đó, cuối cùng họ cũng cảm nhận được cao trào của khoái cảm.

   Kích tình dần dần lui về phía sau, Đồng Húc Lãng lật người nằm ngang ôm chặt vào trong ngực, lòng bàn tay xù xì nhàng vuốt ve tấm lưng mềm mại của . Lâm Sâm Sâm tìm được góc độ thoải mái, nằm lên khuỷu tay của . Hai người mặt thỏa mãn, nằm sát nhau chuyện phiếm.

   “Biết Đường Diêu tìm làm gì ?”

   “Thổ lộ với à?”

   “A, nhìn ra em cũng có lúc hài hước đấy.”

   “Ai biết bọn trốn trong phòng làm gì!”

   “Ôi, vẫn còn nhớ chuyện này đấy?” nghiêng đầu cọ mũi cái, cười công bố đáp án: “ ấy muốn kết hôn, nhưng lại giữ bí mật cho ấy, nên chỉ có thể lén ở trong phòng thôi.”

   Lâm Sâm Sâm đột nhiên ngẩng đầu, động tác làm Đồng Húc Lãng sợ hết hồn: “Kích động thế, yên tâm, chú rể phải là đâu.”

   Lâm Sâm Sâm sững sờ: “Nhanh vậy sao.”

   Đồng Húc Lãng cảm thán: “Đúng vậy, đối tượng của ấy em gặp rồi, cũng là bạn nối khố trong viện của đó. Người này động tác nhanh chóng, rất nhanh và gọn, giải quyết xong nha đầu bướng bỉnh, tám phần là lấy độc trị độc. Hai người còn tính toán giấu giếm cả nhà, cũng biết định làm gì nữa.”

   Lâm Sâm Sâm chợt trầm tĩnh lại, Đồng Húc Lãng buồn bực: “Sao vậy?”

   “Đường Diêu tốt như vậy, tại sao lại thích ấy?”

   Lần này đổi lại là Đồng Húc Lãng Im lặng, lúc sau, : “Những chuyện này rồi mà, phải thường nghe người ta ‘Hạnh phúc là đúng lúc gặp đúng người’ sao.”

   Lâm Sâm Sâm thẹn thùng: “ chua.”

   Đồng Húc Lãng đưa tay tắt đèn: “Đừng nhảm nữa, ngủ .”

   Lâm Sâm Sâm vùi mặt vào vai lần nữa. Đúng vậy, đúng lúc gặp đúng người, họ thiếu chút nữa bỏ qua nhau, may mà kiên trì chịu đựng buông tay. Đồng Húc Lãng cúi đầu khẽ hôn lên đỉnh đầu , tâm tình vui vẻ chìm vào mộng đẹp. Trước khi ngủ say, trong đầu chỉ nhớ chuyện, đó chính là sau khi trời sáng kéo đăng ký.


   HOÀN CHÍNH VĂN
   Last edited by a moderator: 18/5/16
   thư hồ thích bài này.

  4. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,806
   CHƯƠNG 60: NGOẠI TRUYỆN
   Editor: Cogau

   Đồng Húc Lãng và Lâm Sâm Sâm đều là con , vì vậy hai nhà Đồng - Lâm bàn bạc muốn tổ chức tiệc cưới náo nhiệt, dù sao cả đời chỉ có lần, cần phải long trọng chút. Họ lên kế hoạch: trước tiên, làm lễ và đãi tiệc ở Đồng gia trước, sau đó về quê nhà Lâm Sâm Sâm báo hỉ, làm tiệc báo hỉ lần nữa.

   Giới trẻ bây giờ thích thay đổi đa dạng, cố gắng làm cho đám cưới của mình mới mẻ độc đáo khác lạ, với mong muốn lưu lại kỷ niệm đẹp trọn đời khó quên. Đồng Húc Lãng cũng ngoại lệ, trước đó dự kiến, muốn dâng tặng cho dâu món quà lớn cực kỳ ngạc nhiên trong ngày cưới. Vì thế, xin lãnh đạo, về đơn vị nhờ người giúp, chạy qua chạy lại, vì chuẩn bị cho đám cưới long trọng, có ý nghĩa mà sút vài kg.

   Vậy mà, kế hoạch thay đổi khó lường, đúng lúc tất cả công việc của đám cưới đâu vào đấy, dâu lại xảy ra cố. (Mọi người đừng hiểu lầm, phải đào hôn, mà là dâu mang thai.) Rất nhiều dự tính vô cùng hoàn mỹ ban đầu, vì vậy mà bị đảo lộn trình tự.

   Chẳng hạn như việc đặt mua trang phục dâu. Phong cách dịu dàng thanh lịch như Lâm Sâm Sâm mà , mặc sườn xám là thích hợp nhất. Vì thế, Đồng Húc Lãng tự mình cùng chọn lựa đặt may bộ dùng cho tiệc cưới, chiêu đãi khách mặc sườn xám. Vải thêu tinh xảo, tỉ mỉ và kiểu dáng đơn giản làm cho thợ cắt may rất thích thú. Ngày mặc thử, mặc dù Lâm Sâm Sâm trang điểm, tóc chỉ tùy ý búi lên để xem thử, ngờ lại làm cho Đồng Húc Lãng hết sức ngạc nhiên, đứng tại chỗ ngây ngốc nhìn, dâu thấy thế cũng ngượng ngùng, những người ở đây khỏi cười mỉa. Đáng tiếc trước tiệc cưới, Lâm Sâm Sâm phát có thai hơn hai tháng, thích hợp mặc trang phục bó sát, thể làm gì khác hơn là đành phải từ bỏ những thứ mình thích. Ngay cả hai bà mẹ cũng đặc biệt vì chọn, ngàn chọn vạn chọn mới được chiếc, nhưng vì thắt lưng quá chặt nên bị loại bỏ, đổi kiểu dáng khác hơi rộng.

   Chẳng hạn như về mặt nghi lễ tiệc cưới. Đồng Húc Lãng dự định mượn máy bay trong đội chở dâu bay lượn bầu trời trong ngày cưới, hưởng thụ cuộc hành trình ‘như chim liền cánh’ hạnh phúc lãng mạn bên nhau. Kết quả, tính toán đến việc Lâm Sâm Sâm trong thai kỳ, say máy bay dễ dàng sinh ra khó chịu, cũng chỉ đành thôi vậy. Cuối cùng, dâu chú rể chỉ có thể đứng ở dưới mặt đất cùng lãnh đạo, người thân, bạn bè cùng nhau quan sát các đồng đội trong phi đội trình diễn. So với những tiệc cưới bình thường khác, cũng có vẻ cực kỳ khí thế rồi, thử nghĩ xem, có bao nhiêu người có thể điều động trực thăng tới để ủng hộ tiệc cưới chứ.

   Thế nhưng tình hình nảy sinh của dâu phải là hoàn toàn có ích lợi. Tân khách trong tiệc cưới hầu hết là các chàng trai trẻ trong đơn vị. Tuổi của họ ở giai đoạn nhiệt huyết sôi trào, thích quậy, khi biết tình trạng cơ thể của dâu, cũng dám ép buộc, thô lỗ. Dĩ nhiên, nghi lễ chú rể hôn dâu trước mặt mọi người dù thế nào cũng thể thiếu được. Trong tiếng reo hò của mọi người, chú rể thâm tình hôn dâu. Vốn là qua loa cái là qua , ai ngờ chú rể cảm xúc vô cùng kích động, lại ôm lấy dâu rời, thiếu chút nữa nụ hôn nồng nhiệt phát triển vượt giới hạn, may là dâu đủ lý trí, nhéo cái ngang hông, nhắc nhở biết chừng mực trước mặt người khác.

   người chú rể mặc quân phục, trước ngực đính đầy huy chương lấp lánh, kết hợp với khuôn mặt tuấn, có vẻ vô cùng rực rỡ.

   dâu dịu dàng, nhã nhặn lịch , người mặc váy trắng đứng bên cạnh như tiên nữ giáng trần.

   Cảnh đẹp, đầy ý nghĩa này đúng là ghen chết người, cảm động chết người.

   Cả quá trình hôn lễ, chú rể ôm tâm tình hưng phấn, kích động, liên tục cầm ly rượu mời khách, cử chỉ hào khí ngất trời.

   dâu cũng ngăn cản, chỉ yên lặng mặc nắm tay dẫn chào hỏi mọi người.

   Tiệc cưới kết thúc, mọi người cũng thức thời làm khó việc động phòng, để lại thời gian và gian cho cặp vợ chồng mới.

   Chú rể hài lòng ôm dâu vào ngực, xoa bóp hai chân cho bởi vì mệt mỏi do đứng quá lâu.

   dân ngoan ngoãn dựa vào ngực chú rể, trong mắt như có giọt lệ hạnh phúc.

   Khi kết hôn, Đồng Húc Lãng được phân cho căn hộ ở trong Học viện, theo quy định có thể đưa vợ tới ở cùng. Nhưng Lâm Sâm Sâm có thai, Thẩm Bích Tâm tất nhiên yên lòng việc hai người sống ở ngoài. Vì vậy, do Thẩm Bích Tâm và người giúp việc tự mình chăm sóc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.

   Vì bảo đảm tuyệt đối, Đồng Húc Lãng cũng đồng ý cách làm của mẹ.

   Lâm Sâm Sâm bỗng trở thành nhân vật gấu trúc cấp quốc bảo, là đối tượng trọng điểm được cả nhà chăm sóc.

   Tưởng rằng chỉ trưởng bối của Đồng gia đối với từng cử động của quá cẩn thận, ai ngờ ông xã quý của còn cường điệu hơn, ngay cả việc muốn lên lầu lấy chút đồ cũng bảo dừng lại, chạy tới tự bế lên, bồng xuống, làm ra hành động, điệu bộ làm dở khóc dở cười.

   Cứ như vậy, người già người trẻ ở Đồng gia đều mến và quan tâm Lâm Sâm Sâm bộ phần, trải qua giai đoạn mang thai an toàn.

   Hơn bảy tháng sau, thuận lợi sinh hạ quý tử, tên mụ là Hổ con, đương nhiên mang ý nghĩa mạnh mẽ như hổ.

   Đồng Húc Lãng mừng rỡ, cười ngậm miệng được, ôm con trai trêu ghẹo, tương lai nhất định phải để cậu bé theo nghiệp hải quân, như vậy ông cháu ba người là Lục quân - Hải quân - quân, tất cả đều có đủ.

   Sau khi Hổ con cai sữa, cha cậu liền tuyệt tình đem cậu vứt cho bà nội, đưa mẹ của cậu để đền bù thế giới hai người, chỉ có ngày Chủ nhật mới trở lại chăm sóc cậu thôi.

   Thời gian đó là thời kỳ trăng mật của hai người, ông bà nội ngoại hai bên thay phiên nhau giúp họ quan tâm chăm sóc đứa bé, mặc cho họ hưởng thụ tuổi xuân của mình.

   Lâm Sâm Sâm dọn vào tổ ấm trong Học viện, ban ngày hai người bận việc của mình, buổi tối dính vào nhau - em em.

   Mỗi buổi tối, Lâm Sâm Sâm đều tự mình xuống bếp làm món ăn Đồng Húc Lãng thích cho ăn.

   Có khi về nhà sớm, Đồng Húc Lãng ngay vào phòng bếp, từ phía sau ôm hông , nhìn trổ tài làm canh nóng cho mình, thỉnh thoảng lén hôn lên mặt .

   Đáng tiếc, người phụ nữ này lại cảm động chút nào, vì người khác làm trở ngại công việc của nên có hành động trả đũa, làm nhiều việc cùng lúc, tay nắm cục bột cán trước mặt lên bôi lên mặt , tay kia cầm củ hành tây thớt dí sát vào chóp mũi .

   Cứ em xoa tránh như vậy, hậu quả cuối cùng là ôm thành đoàn, hôn say sưa dứt, cũng để ý thức ăn nấu bếp có bị cháy hay .

   Khi đêm khuya yên tĩnh, vợ chồng son ân ái đương nhiên là dốc hết sức triền miên.

   Về sau, Hổ con dần dần lớn lên, nhớ tới đoạn thời gian khi còn bé bị ba quên mất này, vẫn ít nhiều có chút oán hận.

   Nhưng mẹ lại luôn dịu dàng cười, ba là người đàn ông tốt nhất đời, muốn cậu trở thành người đàn ông đội trời đạp đất giống như ba vậy.

   tại, chức vụ của ba ngày càng thăng tiến, thời gian cậu gặp ba cũng ngày càng ít , buồn bực là thể nào, vậy mà mỗi khi thấy vẻ mặt mẹ vui vẻ hòa nhã, cậu cũng bị lây cảm xúc yên lòng đó, tâm tư bình tĩnh lại.

   thanh rất truyền đến bên tai, cẩn thận lắng nghe, ra là mẹ lại ngân nga bài hát đó: “Dựa lưng vào nhau ngồi thảm trải sàn, cùng nghe tâm về ước nguyện của nhau, hi vọng em càng ngày càng dịu dàng, em hi vọng luôn để ở trong lòng.

   muốn tặng cho em giấc mơ lãng mạn, cảm ơn em dẫn tìm được Thiên đường, dù là dùng cả đời mới có thể hoàn thành, nhưng chỉ cần em nhớ quên.

   Em có thể nghĩ đến chuyện lãng mạn nhất, đó chính là cùng sống dần dần đến già, từng chút từng chút cười vui trong cuộc sống, để về sau ngồi xích đu từ từ trò chuyện, em có thể nghĩ đến chuyện lãng mạn nhất đó chính là cùng sống dần dần đến già, già tới nỗi chẳng đâu được nữa, mà vẫn coi em là báu vật trong tay…”


   HOÀN
   Last edited by a moderator: 18/5/16
   thư hồ thích bài này.

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :