1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Người chồng tốt - Vân Ngao (Full+eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 4 :
   Editor: Băng

   Trong tiệm sách đó, Lục Tuấn Huy tìm được toàn bộ tác phẩm của Lâm Sâm Sâm như ý nguyện. giá sách chỉ còn lại vài quyển ít ỏi, có thể thấy được trình độ sách của bán chạy như thế nào. lấy quyển phát giấy bên trong bị rách, hỏi mới biết chỉ còn tồn kho quyển, thầm nghĩ mua về đọc trước, lần sau tìm mua quyển tốt hơn để cất giữ. chậm mà xảy ra nhanh, vừa vặn có bàn tay lấy quyển giá, đảo mắt giá còn quyển nào. Lục Tuấn Huy nhìn chủ nhân của bàn tay đó, chỉ thấy người đàn ông mặc quân phục màu lam ôm chồng sách về quầy thu ngân. Lại chậm bước, thở dài, bưng bộ sách giống vậy nhưng thiếu quyển tính tiền.

   Đông Húc Lãng đeo bám dai dẳng Thẩm Bích Tâm mãi mới nghe được ít chuyện của Lâm Sâm Sâm. Nghe , học hệ pháp luật của trường đại học danh tiếng, sau khi tốt nghiệp bắt đầu làm công việc sáng tác. Nhưng bất ngờ là tác phẩm của đều là đề tài phá án, tiểu thuyết trinh thám. Nhưng bên trong cũng có uẩn khúc, đồn đại rằng ngày xưa khi học đại học có nghiên cứu về tâm lý tội phạm. trẻ tuổi, có thể ở trong giới văn học chiếm vị trí riêng, hơn nữa có được rất nhiều độc giả nam thích quả là dễ. Ít nhất ở trong lòng Đông Húc Lãng cảm thấy vô cùng bội phục. Vì vậy hôm nay được ngày nghỉ, chạy ngay đến tiệm sách mua sách của .

   Nghe đoạn đối thoại của chủ tiệm sách và người đàn ông trẻ tuổi đó, Đông Húc Lãng hề do dự lấy quyển sách cuối cùng đó. Cho rằng nó có chút bẩn nhưng vẫn có thể đọc được, so với được đọc tốt hơn nhiều. Tác phong quyết đoán nhiều năm qua của chưa lần nào gặp sai lầm, lần này cũng ngoại lệ. Đắc ý trộm nhìn vẻ mặt hối tiếc của người đàn ông kia, cảm thấy may mắn khi mình ra tay nhanh. Do dự mất rất nhiều cơ hội, hy vọng hành động của có thể làm cho người đàn ông kia thông mình hơn.

   Nhanh chóng mang túi sách về nhà, Đông Húc Lãng nhanh chóng lên phòng mình mở ra bắt đầu đọc. muốn biết này rốt cuộc tài hoa đến trình độ nào, có thể làm cho nhiều độc giả nam sùng bái như nữ thần.

   Đến giờ cơm chiều, Thẩm Bích Tâm nhíu mày nhìn quyển sách đặt bàn cơm, Đông Húc Lãng vừa ăn vừa đọc say sưa, bà dùng chiếc đũa gõ gõ lên mặt bàn, nhắc nhở : “Ôi ôi ôi, chuyên tâm ăn cơm, đọc cái gì mà mê mẩn như vậy hả?”

   Đông Húc Lãng chìm đắm trong từng trang chữ, hề nghe mẹ lẩm bẩm . Chỉ thấy biểu cảm của lúc nghiêm túc giống như suy tư vấn đề quan trọng nào đó, lúc lại thả lỏng gật đầu khen ngợi: “ ra là thế!”

   Thẩm Bích Tâm thể nhịn được, lấy tay đoạt lấy quyển sách tay : “Rốt cuộc là chuyện gì mà làm cho tâm trí mê mẩn như gặp quỷ như vậy?”

   Chuyện này quả thể xem thường, chỉ thấy bìa sách viết: “Ặc, mẹ còn nghĩ con ở trong phòng đọc cái gì mà xuống dưới ăn cơm, khó khăn lắm mới kêu xuống cầm quyển sách rời tay, ra bị bé con mê hoặc?”

   Đông Húc Lãng giật mình, ánh mắt lơ đãng vẫn còn nhớ lại tình tiết vừa rồi, đợi đến lúc phụ hồi tinh thần đột nhiên vỗ bàn khen ngợi: “Tài, quá tài tình.”

   “Hay nư vậy sao? Mẹ tin.” Thẩm Bích Tâm bỗng nhiên cảm thấy hứng thú, mở trang đầu tiên ra đọc,

   Mười giờ đêm, Thẩm Bích Tâm gõ cửa phòng bảo bối: “quyển này xem xong rồi, còn quyển nào nữa ?”

   Đông Húc Lãng nầm sấp giường đọc sách, chỉ chỉ bàn học: “tất cả ở kia, mẹ đừng lấy hết, để lại cho con hai quyển.”

   Thẩm Bích Tâm thuận tay cầm hai quyển, ngang giường gõ lên đầu : “tiểu tử thối, ngủ sớm , đừng thức trễ quá.”

   Đông Húc Lãng ngẩng đầu, đáp lại câu: “Mẹ tự mẹ .”

   Ba giờ sang, Đông Húc Lãng đọc sách lâu quá cảm thấy đói bụng, xuống nhà tìm đồ ăn phát trong thư phòng có ánh đèn. qua đầy cửa ra nhìn thử, phải ba già mà là mẹ già: “Mẹ già, còn chưa ngủ sao?”

   Thẩm Bích Tâm bị tiếng động làm cho giật mình, vuốt ngực quay đầu đánh : “tiểu tử thối, con muốn hù chết bà già này sao, đọc đến vụ án chặt xác, con lại bước vào mà gõ cửa?”

   Đông Húc Lãng cười ha ha: “mẹ mình trong thư phòng đọc tiểu thuyết đều tra phá án chẳng lẽ sợ sao?”

   Thẩm Bích Tâm trừng mắt: “mẹ sợ ở trong phòng ảnh hưởng đến ba con nghĩ ngơi.” Bà cầm quyển sách hỏi: “con tới đúng lúc, chỗ này mẹ hiểu, con giải thích cho mẹ chút .”

   Đông Húc Lãng kéo cái ghế bên cạnh bà ngồi xuống: “ chỗ nào hiểu?”

   “Con xem, chỗ này rang ta từ lỗ tròn nhìn thấy hung thủ sử dụng hung khí, nhưng vì sao người chết phải bị hung khí này giết chết?”

   “À, mẹ bỏ qua đoạn, con cho mẹ lật lại, mẹ xem chỗ này viết ta từ lỗ tròn nhìn thấy tình hình hung thủ phạm tội, thực tế tình huống là…”

   “Ồ, hóa ra là như vậy, mẹ đọc thiếu tờ nên hiểu, tình tiết này đủ làm người ta rung mình. Đứa này nghĩ ra được những thứ này mà lại làm công sn thực quá lãng phí.”

   Đông Húc Lãng nghe mẹ xong, nhịn được cười ha ha đứng lên, cười ngặt ngẽo ngừng, dường như muốn đau hai bên sườn.

   “Chẳng lẽ đúng sao? Mẹ thực bội phục con bé. Con xem tên sách đều là gì nhẫn kim cương, hoa hồng vàng, đôi giày múa màu hồng các lại. biết còn tưởng rằng đây là tiểu thuyết ngôn tình, ai biết lại giấu huyền cơ như vậy, phát họa nhân vật mập mờ, lôi cuốn người đọc, làm người muốn đọc…”

   đợi mẹ già xong, Đông Húc Lãng tự động đứng lên: “Muốn ngừng mà được có đúng ? Tên sách rất có ý nghĩa, đều là manh mối quan trọng trong các vụ án. này đơn giản, là từ khi con sinh ra đến bây giờ, con chưa từng bội phục nào, trước mắt chỉ có hai người, là nữ sĩ Thẩm Bích Tâm, hai là đó.”

   “Cút, tiểu Lâm người ta mới cần bội phục hiếm lạ của con.” Cứt ngựa mà đòi thị uy. Trong long Thẩm Bích Tâm cảm thấy rất dễ chịu.

   “Mẹ đừng khinh thường con, con hạ quyết tâm theo đuổi ấy.”

   Thẩm Bích Tâm bỗng nhiên nghêm túc đứng lên: “Mẹ bao nhiêu lần rồi, con bé đồng ý, con sao cứ phải lãng phí thời gian nhổ cái đinh kia chứ?”

   “Càng khó khăn, càng có sức khêu chiến, từ đến lớn mẹ thấy có gặp được chuyện gì làm khó được con ? Con nhất định mang ấy về nhà tôt lành cho mẹ xem.”

   Thẩm Bích Tâm gấp sách lại, liếc mắt nhìn : “Đóng lai giấc mộng thiên thu của con .”

   Chạng vạng ngày hôm sau bàn cơm, tinh thần hai mẹ con Đông Húc Lãng và Thẩm Bích Tâm tốt, ba Đông cảm thấy rất hiếu kỳ: “mẹ con hai người tối hôm qua làm gì mà ngủ đến giữa trưa hôm nay mới dậy hả?”

   Đông Húc Lãng cắn đũa đùa giỡn đáp: “Đọc sách con dâu của ba viết, ba có muốn đọc hay ?”

   Thẩm Bích Tâm hung hăng trừng mắt nhìn trách mắng: “ được ở trước mặt ba con bừa, bát tự còn chưa có được bậy.”

   Khi đùa giỡn, Đông Liệt Vũ cũng nghiêm mặt giáo huấn: “Ngồi thẳng lưng ăn cơm cho ba, nhìn xem giống cái gì, có ra người lính hả?”

   Đông Húc Lãng biết bây giờ chuyện này với bọn họ còn hơi sớm, nên thẳng lưng ăn cơm chuyện nữa. nhanh chóng ăn hai chén cơm rồi thay quân phục bước ra khỏi cửa, tới cửa giống như cũ cung kính : “Ba mẹ, con về học viện quân.”
   Last edited: 22/12/14
   thư hồ, sanone2112linhdiep17 thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 5 :
   Editor: Băng

   Lâm Sâm Sâm mới vừa đến cổng tiểu khu chợt nghe phía sau có tiếng đàn ông hô lớn: “Lâm Lâm, Lâm Lâm!” nhất thời bàng hoàng, còn cho là kêu người khác, đến khi người đàn ông kia gọi to: “Lâm Sâm Sâm!” mới giật mình cảm thấy tiếng kia hơi quen. Lâm Sâm Sâm vừa xoay người lại người đàn ông kia bước đến, hai người xém nữa chạm vào nhau.

   Đông Húc Lãng cười tươi chào : “Hi!” cười tươi đến nỗi mắt chỉ là đường thẳng nằm ngang. Hôm nay mặc áo sơmi màu lam với quần tây màu đen, cho dù có quân phục làm nổi bật nhưng vẫn có tư thế oai hùng bừng bừng phấn chấn, vô cùng khí thế.

   Cảm giác áp bách lại tới nữa, Lâm Sâm Sâm tự giác nheo mắt lại, vô cùng khách sáo : “Xin chào!”

   Đông Húc Lãng vòng vo, thẳng vào vấn đề: “Lâm Sâm Sâm, hôm nay tôi tới tìm là muốn kết giao bạn bè với . gạt , từ ngày tôi gặp mặt ở nhà tôi, tôi có thiện cảm với , hy vọng có thể cho tôi cơ hội để tôi được hiểu hơn về .”

   Lâm Sâm Sâm nghe vậy cảm thấy vô cùng kinh ngạc, còn chưa từng gặp người đàn ông nào trắng trợn như vậy. rất thích tính tình thẳng thắn của , nhưng vẫn ràng: “Vô cùng cảm tạ khen, tôi cũng thích ý tưởng kết giao bạn bè, nhưng tôi thích cuộc sống độc thân, nhất định tiến thêm đến mức thân thiết.”

   Mắt Đông Húc Lãng xoay chuyển, bỗng cười ngượng ngùng : “Tôi là bạn bè bình thường, nên hiểu sai.”

   Lâm Sâm Sâm nhíu mày lại, người này! giây trước mặt còn có biểu cảm nghiêm túc cầu kết bạn, giây tiếp theo thay đổi thành nét mặt lưu manh, quả thực biết phải đối phó thế nào, đồng ý : “Yên tâm, tôi vĩnh viễn xem là bạn bè bình thường làm thất vọng.”

   Lúc này đến phiên Đông Húc Lãng nhíu mày, chỉ là vui đùa chút, này lại tính toán với như vậy. phát huy tinh thần làm mặt dày của mình, cả vú lấp miệng em: “Kỳ thực bạn bè bình thường cũng chia ra rất nhiều loại, ví dụ như vợ chồng là loại. Có quyển sách vợ chồng thường là bạn bè bình thường, bạn bè rất tốt ngược lại thành vợ chồng.”

   Đây là cái logic gì? Từ trước đến nay Lâm Sâm Sâm luôn lạnh nhạt cũng bị nụ cười đứng đắn của lừa gạt: “Quyển sách này có phải là do viết hay ?”

   Đông Húc Lãng thuận thế khoe tài: “A, làm sao biết?” Câu chuyện đến hồi cao trào, giọt nước thức thời đột nhiên rơi mũi của , ngay sau đó giọt thứ hai, giọt thứ ba...... Ôi, xong rồi, tại sao lại đổ mưa cơ chứ. còn dự tính hẹn chơi, ông trời nể mặt. ràng làm thôi, làm làm đến cùng, nhanh chóng tiến dần từng bước.

   đợi mở miệng, Lâm Sâm Sâm thúc giục: “Mưa rồi, về , chạy nhanh lên, nếu trúng mưa đó.”

   Bọn họ tại sao lại bị ngăn cản như vậy? Đông Húc Lãng oán giận trong lòng. phải gần quan được ban lộc(*có nghĩa là gần người có thế lực nên được lợi trước) sao, tại sao lại bị đuổi như vậy chứ.

   “Đừng chần chừ nữa, trời mưa lớn lắm đó, tôi cũng phải về nhà rồi, hẹn gặp lại sau!” Lâm Sâm Sâm quay đầu bước .

   “Đợi chút.” Đông Húc Lãng nắm cánh tay của lại.“Tôi có việc tìm .”

   “Lần sau rồi .” Sao lại , Lâm Sâm Sâm sốt ruột thay .

   được, tôi khó khăn lắm mới rảnh, hôm nay nhất định phải . Tôi vào nhà , thuận tiện trú mưa luôn.” giống như hạ lệnh xuống, cho cự tuyệt.

   được.” Lâm Sâm Sâm hề nghĩ ngợi cự tuyệt. Đừng là người đàn ông xa lạ, người quen cũng thể vào nhà .

   Mưa bắt đầu rơi nặng hạt, Đông Húc Lãng kéo qua cổng tiểu khu trú tạm vào mái hiên, nét mặt vô cùng nghiêm túc : “Tôi lấy danh nghĩa là người lính cam đoan với , làm chuyện vô lễ với , tôi thực muốn chuyện với .”

   Lâm Sâm Sâm vẫn cự tuyệt như cũ, nhìn mưa càng lúc càng tô, thản nhiên : “Dù sao bây giờ cũng được, có việc gì ngay
   tại đây .”

   Đông Húc Lãng nhìn người đường trú mưa bên cạnh, dù sao cũng chuyện xằng bậy gì nên gật đầu : “Cũng tốt, chúng ta chuyện về tiểu thuyết của .”

   Lâm Sâm Sâm bật cười: “Chuyện quan trọng muốn là chuyện này?”

   sai.” Đông Húc Lãng gật đầu thừa nhận.

   đứng gần bọn họ nhất, bộ dáng ngây thơ hoạt bát vươn tay ra, cảm nhận bọt nước lạnh lẽo văng tung tóe trong lòng bàn tay, thấp giọng ngâm nga: “Em nhớ lại mùa hè năm đó, mưa to mang đến bên em, em thấy khuôn mặt dầm mưa ướt đẫm, còn có lá cây dính lại tóc. Khi đó chúng ta bị nhốt ở ven đường, thế giới chỉ là mái hiên nho , nếu mưa cứ rơi mãi đến ngày mai, chúng ta đứng bên nhau vĩnh viễn. Rain…falling in my heart, giọng của vẫn in sâu trong lòng em, thế giới thay đổi cũng thay đổi, em ở chân trời góc biển. Rain…falling in my heart, lời hứa của tuy rằng hề thực , là hạt mưa dừng lại ở ngày hôm qua, vĩnh viễn bao giờ tạnh.” (* đây là bài hát)

   Bài hát này Lâm Sâm Sâm cũng biết hát, đó là bài hát Rain của Phạm Hiểu Huyên. cũng từng , từng vui vẻ hát bài này, bây giờ cũng vẫn thích nghe bài hát này, nhưng cũng mất cái vẻ ngây thơ thuần khiết ngày xưa khi hát bài này. nhịn được thoáng nhìn bên kia, đó nhìn cười cười, lại bắt đầu hát bài hát khác để xua tan nhàm chán.

   Đông Húc Lãng dường như cũng đắm chìm trong tiếng hát của đó, quên mất lời của mình. Chờ phục hồi lại tinh thần, mới phát gian hẹp này càng ngày càng nhiều người bước vào. nhớ tới câu từ của bài hát kia: Khi đó chúng ta bị nhốt ở ven đường, thế giới chỉ là mái hiên nho , nếu mưa cứ rơi mãi đến ngày mai, chúng ta đứng bên nhau vĩnh viễn. Viết tốt, cùng người mình chen chúc tại chỗ trú mưa quả chuyện lãng mạn, vô cùng cảm thán trong lòng, cơ thể bất giác tiến đến gần Lâm Sâm Sâm hơn.

   Lâm Sâm Sâm đột nhiên cảm giác có hơi nóng đứt quãng phun lên tai trái của mình, đó là vị trí đứng của Đông Húc Lãng. quay đầu nhìn , lại phát đôi mắt sáng ngời của nhìn chằm chằm. Cái loại cảm giác nóng bỏng này làm cản được, chỉ chuyển tầm mắt sang chỗ khác, dám giằng co với nữa. nhàng lui về phía sau, kéo giãn khoảng cách với .

   rốt cục mở miệng: “Tôi liên tục mấy ngày nay mất ăn mất ngủ đọc tiểu thuyết của , muốn ngừng mà được giống như bị mê muội, giống như…..” dừng lát, giọng trầm thấp: “Giống như có cảm giác với .”

   Cơ thể Lâm Sâm Sâm cứng đờ, bỗng nhiên tim đập khác thường, nhưng vẻ mặt vẫn trấn định như trước, làm bộ hiểu hàm ý trong lời của : “ chỉ dùng vài ngày là đọc xong, tôi lại phải dùng 6 năm để viết ra nó.”

   Đông Húc Lãng nhận thấy kéo giãn khoảng cách nên tiến gần lại , còn cố ý hạ thấp đầu xuống khẽ bên tai : “ gạt , mỗi đêm tôi đều phải đọc tiểu thuyết của mới có thể ngủ được, giống như thuốc ngủ vậy, rất khó bỏ, có lẽ cả đời cũng khó bỏ.”

   ra những từ quá mức kích thích, hợp với vẻ ngoài chững chạc của , làm cho nghĩ rằng trêu đùa , lựa chọn quay mặt .

   Đông Húc Lãng nhìn chằm chằm sắc mặt trầm của , bỗng nhiên nhớ tới đối với người khác phái luôn phòng bị, thầm mắng trong lòng bản thân biểu quá mức lỗ mãng. hạ giọng xuống, giảng hòa: “Tôi, ừ, đừng để ý, ta có ý tứ gì khác, tôi chỉ khen tiểu thuyết của rất hay, thực , ngay cả mẹ tôi cũng bị tiểu thuyết của mê hoặc, nửa đêm ngủ được chạy đến thư phòng đọc, vừa đọc vừa sợ hãi, sợ hãi nhưng lại nhịn được lại tiếp tục đọc, tôi đến thư phòng xém nữa làm bà hoảng sợ. , giận chứ?”

   Lâm Sâm Sâm thở dài, quay mặt lại, nhìn : “ nếu muốn làm bạn bè với tôi, về sau đừng những từ như vậy nữa, tôi thích nghe.”

   “Mặc kệ tin hay tin, những lời tôi đều là .” Lúc những lời này biểu vô cùng chân thành.

   Lâm Sâm Sâm cũng cảm kích, nhìn xa xa lạnh nhạt : “Tôi lập trường của mình với dì Thẩm, cũng hy vọng có thể tôn trọng suy nghĩ của tôi. Tạnh mưa rồi, về .” xong, xoay người thẳng ra cửa hành lang, lướt qua tầm mắt của .

   Đông Húc Lãng lại nhớ tới câu từ của bài hát kia: Nếu mưa cứ rơi mãi đến ngày mai, chúng ta đứng bên nhau vĩnh viễn. Đáng tiếc mưa rơi mãi đến ngày mai, bọn họ cũng có tâm ý tương thông. Đường cách mạng gian nan, đồng chí cần cố gắng nhiều!
   Last edited: 24/12/14
   thư hồlinhdiep17 thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 6:

   LÂm Sâm được mời tham gia nghi thức khỏi động máu, ngay sau đó lại tham quan phòng quay phim tập 1. Kịch cải biên từ tiểu thuyết cùng tên “Thủy tinh Lam dưới ánh mặt trời ” của Lâm Sâm. Trách sao vừa nghe được tên phim, đa số những người lại tưởng rằng là phim thần tượng tuổi trẻ, mà thực tế đây là kịch phá án và bắt giam.

   Tình tiết quay chung quanh những vụ án giết người phức tạp. Chủ yếu nội dung lại cục điều tra phá án nhanh chóng của cục công an A trong vụ phá án và bắt giam vụ phanh thây lập được công lớn, nhưng tháng sau, ta lại nhận biết điểm mới khi nhìn thấy vòng Lam Thủy Tinh cổ Lâm Vi, sợi dây nhìn thấy người chết. Thủy tinh có hình dàng đặc biệt, hơn nữa trong bóng tối phát ra ánh sáng màu nâu, chổ sáng lại phát ra ánh sáng tối tăm, tại vì vậy đối với thủy tinh có ấn tượng rất sâu sắc. Trải qua suy nghĩ, cho rằng vụ án này có nhiều điểm nghi ngờ, vì thế đem hồ sơ vụ án đến trường tìm lại manh mối. Kết quả sau khi điều tra nằm ngoài dự đoán của mọi người, thân phận của người chết bị đoán sai, điều tra cho thấy, tên người chết phải là Liêu Vi, Lâm Vi mới chính là Liêu Vi. Như thế vụ án phanh thây là do ai gây ra? Điều này làm cho lãnh đạo cục công an an coi trọng, cũng thành tổ chuyên án điều tra lại lần nữa.

   tại dự cảm Liêu Vi sắp gặp phải nguy hiểm, vì thế tăng cường bảo vệ đối với , trực giác của cho rằng vụ án này và miếng thủy tinh Lam kia có mối quan hệ quan trọng, nhưng Liêu Vi lại cự tuyệt chịu giao thủy tinh Lam ra. Sau khi liên tiếp điều tra ra manh mối. Hóa ra thủy tinh LAm có khắc số chữ nho , cần phải để dưới ánh mặt trời mới có thể nhìn thấy . Hàng chữ này là địa chỉ mật mã hòm thư internet. Bây giờ bọn họ tìm trong hòm thư được lá thư, trong thư kể lại chuyện tình cảm của hai chị em song sinh Liêu Vi và chị Liêu Tường, từ đó, cuối cùng cũng tra ra hung thủ phía sau vụ án, cũng vù vậy kéo lấy ba vụ án nữ xác chết đầu ở trường vẫn chưa phá án được.

   Liêu Tường cùng bạn trai Lưu Băng quen biết trong tai nạn xe, Lúc đó Lưu Tường bị chiếc xe đụng ngã, người qua đường qua lại chỉ xem náo nhiệt, đúng lúc đó chỉ có Lưu Băng đứng ngăn lái xe lại đưa Liêu Tường vào bệnh viện. Lưu Tường vì Lưu Băng có nghĩa khí giúp đỡ nên bắt đầu nảy sinh tình cảm, hai người nhanh chóng phát triển vì ở gần nhau. Lưu Băng tánh tình nóng nảy, cố chấp, mà Liêu Tường lại để ý chút nào, chỉ có việc dể dàng tha thứ, thậm chí đối với ta còn tín nhiệm mù quáng. Về sau, Lưu Băng trong công việc bị người khác đạo văn dẫn đến chịu đả kích lớn làm cho bị tâm thần phân liệt , ta thể dể dàng tha thứ cho việc đời này có thứ gì giống với của , trong đó có cả Liêu Tường, Vì vậy liên quan đến lý do tiếc mà ra tay sát hại ba được cho rằng có diện mạo rất giống Liêu Tường, thủ đoạn tàn nhẫn mà xử lý cực kỳ sạch lưu loát, cứ thế đến nay chưa bị cảnh sát bắt được. Đáng tiếc lưới trời tuy thưa, giấy gói được lửa, lúc ta ra kế hoạch ám sát em của Liêu Tường, kế hoạch vô ý bị Liêu Tường Phát , cả kinh sợ hãi, càng muốn nản lòng thoái chí. biết bản thân mình ngăn cản được đồ sát của ta, nhưng cũng trình báo tội ác của được, vì thế muốn thay em mình tìm cái chết, sau đó để cho ông trời quyết định có trừng phạt hay , bởi vậy nên có thủy tinh LAm. Liêu Tường giả làm người khác tìm em mình đến nơi khác, tự mình ở trong nhà em . Vào lúc ban đêm, ước nguyện được đền bù chết dưới tay của tình nhân. Liêu Tường trẻ tuổi có cách nào bảo vệ em đành hy sinh bản thân mình, mà Lưu BĂng sau khi biết được bạn mình chết dưới tay mình tinh thần tan vỡ, tự sát mà chết.

   Lục Tuấn Huy đọc kịch bản xong liền sinh lòng hứng thú, hai lời liền nhận lời. Chỉ là tuyệt đối nghĩ tới tình tiết mê ly như vậy, kinh sợ làm cho người khác sợ hãi cứ thế từ tác phẩm Diệu Linh Nữ Tử. quả làm cho kinh ngạc, lại vô cùng bội phục.

   Kỳ , chỉ có kính nể đối với , đối với cũng như vậy. Lâm Sâm chú ý thấy, lúc Lục Tuấn Huy diễn hay nghĩ ngơi, đều ôm kịch bản để nghiên cứu, chưa từng thả lỏng. Có khi chỉ lặng lẽ ngồi chỗ ngâm nga lời kịch, có khi chính mình luyện tập động tác biểu tình nhân vật lát. Mỗi khi lên sân khấu, lời kịch cũng nhớ cực kỳ, luôn luôn nhâp vai diễn rất nhanh cũng có thể tập trung lực ý giống như quân nhân đào ngũ, lời kịch cũng nhớ cực kỳ, quay chụp trong quá trinh rất ít bởi vì bị NG. Nếu những diễn viên khác nhập vai chậm hoặc tinh thần tập trung, cũng kiên nhẫn dẫn đường bọn họ, giúp mọi người mau chóng nhập vào vai diễn.

   Có lẽ nhập vai quá sâu, mãi đến tối hôm đó ăn tiệc chúc mừng khởi động máy, Lục Tấn Huy vẫn đắm chìm vào nhân vật thoát khỏi được. Người ngoài gọi tên của , hề phản ứng, vì thế liền có người chọc ghẹo gọi là "Vu Đội", quả nhiên lập tức trả lời. Làm cho bàn mọi ngừoi vui vẻ cười ngã trái ngã phải, chỉ có LÂm Sâm người, yên lặng nhìn kỹ , bỗng nhiên cầm ly rượi, với Lục Tấn Huy: " Lục, tôi kính ly, cao hứng có thể mời diễn viên ưu tú như vậy diễn nhân vật dưới ngòi bút của tôi, hy vọng về sau có cơ hội hợp tác với ." xong uống sách rượi đỏ trong ly.
   thư hồsanone2112 thích bài này.

  4. hirari

   hirari Well-Known Member

   Bài viết:
   486
   Được thích:
   664
   ngôi hong truyện thôi =D

  5. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Chương 7

   Nóng ruột nóng gan với Lâm Sâm Sâm chỉ có mình Lục Tuấn Huy, dĩ nhiên còn có người chuyện thẳng thắn, quen hoành hành ngang ngược – Thượng tá Đồng Húc Lãng. hẹn Lâm Sâm nhiều lần, cũng bị lấy lý do bế quan sáng tác để từ chối. Thượng tá Đồng cảm thấy rất buồn bực, sĩ quan quân tuấn tiêu sái, tác phong nhanh nhẹn, muốn gia thế có gia thế, muốn nhân phẩm có nhân phẩm, muốn ngoại hình có ngoại hình, sao lại phải chịu lạnh nhạt này? Ngiờ đây khi mọi việc đều thuận lợi, trong cuộc đời thuận buồm xuôi gió đúng là ngoài ý muốn. Ngẫm lại quá khứ chút, chỉ có phụ nữ chủ động theo đuổi , nào có để hao tâm tốn sức như thế? Cố tình người nào đó biết suy xét. Vẫn có cơ hội đến gần , rốt cuộc ăn chay tin Phật thề lấy chồng là hay giả cũng thể nào nghiệm chứng. Lòng tự ái bị tổn thương Thượng tá Đồng còn chưa tin lấy chồng .

   "Mẹ già, giúp con chuyện." Từ sau ghế sa lon Đồng Húc Lãng hạ thấp người ôm lấy Thẩm Bích Tâm ngồi ở ghế sa lon đan áo len.

   Mặc dù Đồng Húc Lãng qua tuổi lập gia đình, nhưng vẫn thích làm nũng với mẹ. Tính tình Đông Liệt Vũ cương trực nghiêm nghị vả lại bận rộn việc quân, từ đến lớn con trai chỉ thân thiết với Thẩm Bích Tâm.

   "Ôi, tiểu tổ tông của tôi, còn có chuyện con giải quyết được?" Thẩm Bích Tâm dừng động tác , quay đầu lại cưng chìu nhìn .

   Đồng Húc Lãng cắn răng nghiến lợi : "Còn phải là người phụ nữ đáng ghét đó."

   Thẩm Bích Tâm hồ đồ: "Ai vậy?"

   Đồng Húc Lãng chần trừ lúc, buồn bực : "Lâm Sâm Sâm."

   Thẩm Bích Tâm ném tay của ra đứng lên: "Ôi trời ơi, con còn nhớ tới ấy? Mẹ con đứa này thế nào để tâm đến chết như vậy, chân trời chỗ nào cỏ thơm, nếu người ta muốn sao còn dây dưa đến cùng với người ta."

   Đồng Húc Lãng vẻ mặt tức giận : "Con chỉ muốn dây dưa với ấy."

   Thẩm Bích Tâm liếc cái: "Con có tật xấu. Thích con con cần, thích con ngược lại lại để ý."

   vòng qua ghế sa lon kéo cả Thẩm Bích Tâm cùng ngồi xuống nịnh nọt : "Mẹ già, mẹ hãy giúp con chút , phải mẹ cũng rất thích ấy sao? Lại nhà ấy vẫn thay chúng ta chăm sóc bà ngoại coi như là có ân với chúng ta nữa."

   Thẩm Bích Tâm cau mày: " sai, nhưng mẹ cũng thể làm người khác khó chịu. Mẹ thấy coi như xong rồi, cuối tuần sau mẹ hẹn con dì Vương tới cho con xem chút, kia mẹ gặp, dáng dấp thể so với Lâm Sâm Sâm, hình như dạy Trung văn ở đại học, cũng rất có tài."

   Vẻ mặt Đồng Húc Lãng quật cường : "Sao lại chưa cố gắng mà buông tay? đánh mà hàng phải là tác phong của con. Mẹ giúp tay thôi, đừng giới thiệu con nhà họ Đông họ hàng nhà họ Tây cho con." xong liền đứng lên tức giận sải bước lên lầu.

   ra Đồng Húc Lãng đoán chắc Thẩm Bích Tâm mềm lòng với , mới cố ý tức giận rời . Quả nhiên bao lâu sau, Thẩm Bích Tâm liền tới phòng ngủ của . cởi quân trang xuống ném lung tung xuống đất, cầm cái T shirt lên mặc vào người liền nhào lên giường, vùi đầu xuống dưới gối. sợ đối mặt với Thẩm Bích Tâm cẩn thận che giấu được ngụy trang.

   Dầu gì cũng là cục thịt rơi từ người bà xuống, sao Thẩm Bích Tâm biết chút thủ đoạn này của . Bà nhặt quân trang lên treo lên giá áo, lại đến bên giường ngồi xuống, vỗ mạnh xuống cái mông của , trách mắng: "Tiểu tử thối, đừng có giả bộ với mẹ, mau dậy . , bảo mẹ giúp con thế nào?"

   Đồng Húc Lãng cười trộm động tác nhanh nhẹn bắn lên, ôm Thẩm Bích Tâm nịnh hót: " là hiểu con ai bằng mẹ, đây mới là bà mẹ tốt của con." nghiêng đầu vui vẻ : " ra rất đơn giản, mẹ hẹn ấy tới nhà là được."

   Thẩm Bích Tâm đụng vào vai : "Tự con hẹn được?"

   Đồng Húc Lãng căng mặt ra: "Con hẹn mấy lần tất cả đều bị cự tuyệt, mẹ hẹn ấy tuyệt đối dám nể mặt của mẹ."

   Thẩm Bích Tâm lắc đầu : "Theo mẹ thấy, con đứa này tính kiêu ngạo, có mặt mũi của ngươi nào là dám nể, phải là có tình cảm với bà ngoại con mới thích qua lại với nhà chúng ta sao."

   "Mặc kệ ấy vì cái gì, chỉ cần chịu tới là được, hai tuần rồi con gặp ấy." Hai mắt Đồng Húc Lãng mong đợi .

   "Tiểu tử thối, nhìn con như thế, cuối cùng gặp khắc tinh rồi." Thẩm Bích Tâm lé mắt cười .

   Đồng Húc Lãng mạnh miệng : "Ai khắc ai còn biết đâu, con trai của mẹ xuất sắc thế này, cũng tin ấy chút động lòng."

   "Được, con liền tự đại, đến lúc con vấp phải trắc trở. trước, mẹ chỉ giúp lần này." Thẩm Bích Tâm cười gọi điện thoại.

   Lâm Sâm Sâm vẫn là cho Thẩm Bích Tâm mặt mũi. Thẩm Bích Tâm nhiệt tình hàn huyên với mấy câu, Đồng Húc Lãng liền làm bộ thu hoạch. Ba người khách sáo chuyện, Thẩm Bích Tâm nháy mắt Đồng Húc Lãng, với Lâm Sâm Sâm: "Sâm Sâm, có chuyện muốn làm phiền cháu. Từ ngữ văn của tiểu tử Húc Lãng này tốt, làm văn chỉ miễn cưỡng đạt tiêu chuẩn. Bây giờ làm huấn luyện viên, thỉnh thoảng phải nộp bài luận văn gì đó, nhưng tiểu tử này buồn chết rồi, cháu xem có thể hướng dẫn nó làm chút , cũng để sau này nó thành thạo chút."

   Đồng Húc Lãng lặng lẽ dựng ngón cái với Thẩm Bích Tâm. Lâm Sâm Sâm nhìn cái, cũng từ chối, sảng khoái lên tiếng: "Vậy cũng được, cháu xem luận văn của ấy."

   theo Đồng Húc Lãng vào phòng ngủ của , hai mắt Lâm Sâm Sâm chợt tỏa sáng. Chỉ thấy gần cửa sổ có tủ kính bày đủ loại mô hình máy bay chiến đấu. Lâm Sâm Sâm kìm được bước nhanh tới hộc tủ ngó vào trong. Đồng Húc Lãng ngờ thế nhưng lại cảm thấy hứng thú với những thứ đồ chơi của con trai, vì vậy mở cửa tủ ra, hăng hái bừng bừng giảng giải những mô hình này cho .

   chỉ vào cáu trong đó : "Đây là máy bay tiêm kích, loại hình chủ lực chiếm lấy quyền khống chế bầu trời, thông thường cơ động tốt ở độ cao thấp, được trang bị với tên lửa có điều khiển đối , thông qua chiến đấu ở tầm trung, bắn hạ máy bay chiến đấu của địch có ưu thế , hoặc là bảo vệ máy bay quân dụng bên mình." Sau đó lại chỉ cái khác: "Loại này là máy bay đánh chặn, loại hình máy bay tốc độ cao của phòng nước ta, tính cơ động bình thường bằng máy bay tiêm kích, trang bị tên lửa tầm xa và tên lửa chống phóng xạ, nhiệm vụ chủ yếu là chặn đánh máy bay trinh sát tốc độ cao của địch, máy bay ném bom chiến thuật tốc độ siêu , tên lửa xuyên lục địa, còn có thể sử dụng tên lửa chống phóng xạ tầm xa tấn công địch để báo động trước cho máy bay chỉ huy. Còn có loại là máy bay cường kích, chính là máy bay hỗ trợ tấn công mục tiêu mặt đất, trang bị phòng hộ xuất sắc nhất, tốc độ giống nhau, bay ở độ cao rất thấp, máy bay đầy vũ khí vì tấn công mặt đất như bom, đạn hỏa tiễn, chỉ có ít tên lửa để tự vệ đối ở khoảng cách gần. Lấy mục tiêu chính là tấn công mặt đất để trang bị, hỏa lực cường đại. Phương tây đề xướng máy bay đa chức năng, bình thường máy bay tiêm kích cũng chịu phần nhiệm vụ tấn công mặt đất của máy bay cường kích, trở thành máy bay chiến đấu. Mặt khác máy bay cường kích có tốc độ chậm, nên năng lực phòng bị kém, hơn nữa tên lửa mặt đất càng ngày càng lợi hại, rất khó an toàn hoàn thành nhiệm vụ, gần như bị loại bỏ, đối với nhiệm vụ tấn công mặt đất của máy bay cường kích để máy bay tiêm kích đa chức năng tầm xa có điều khiển ném bom chính xác và máy bay ném bom chiến thuật ném bom thay."(Phù! Toát mồ hôi)

   Lâm Sâm Sâm gật đầu cái: "Cám ơn giảng giải đặc sắc của , tôi cảm thấy tài nghệ ngữ văn của cũng thấp."

   Đồng Húc Lãng nhanh chậm giải thích: "Những khái niệm này ở trong sách đều có, mỗi học viên quân đều phải thuộc làu, hơn nữa còn phải kết hợp lý luận và thực tế với nhau."

   Lâm Sâm Sâm nghẹo đầu nhìn bàn sách: "Được, vậy để tôi nhìn luận văn "Phải kết hợp lý luận và thực tế " của chút."

   Đồng Húc Lãng hớn hở cười đáp: "Tuân lệnh!"

   Lúc cười chỗ khóe mắt luôn có đường vân mảnh nhàn nhạt, Lâm Sâm Sâm bất giác ngẩn người nhìn đường vân mảnh này.

   Đồng Húc Lãng nhận ra, chợt lại gần hỏi: "Sao thế?"

   " có gì." Vì che giấu luống cuống, Lâm Sâm Sâm vội vàng cầm xấp giấy viết bản thảo lên sang chuyện khác: "Tôi xem chút rồi ."

   liếc cái, cùng của giấy viết bản thảo viết: Bàn về lấy kém thắng ưu. Lại nhìn xuống chính văn, tất cả đều là danh từ quân , thứ làm cho người ta nhức đầu. lại tiện tay lật vài tờ phía sau, đổi thành bài viết: phải là chiến tranh hành động quân . Vẫn là thứ nhức đầu, lật tiếp: Nhanh chóng chế địch chi đạo. nhắm mắt đọc mấy đoạn, cuối cùng nộp vũ khí đầu hàng: "Xin lỗi, tôi mù chữ đối với quân , đọc hiểu văn chương viết, nên mời cao minh khác . Chỉ là theo tôi thấy, trình bày và phân tích rất đặc sắc, để hướng dẫn người khác cũng rất được."

   Đồng Húc Lãng buồn cười nhìn vẻ mặt đau khổ của , hả hê : " để em hướng dẫn mà."

   Lâm Sâm Sâm cau mày trừng : "Vậy để tôi lên làm gì?"

   Trong nháy mắt Đồng Húc Lãng thu hồi khuôn mặt tươi cười, mắt nhìn thẳng vào : "Bởi vì thích em, muốn đơn độc chung đụng với em."

   Lâm Sâm Sâm hít hơi sâu, mặt lạnh đáp: "Tôi rồi chỉ có thể làm bạn bè bình thường, xin nên vượt qua khoảng cách, tôi muốn xuống lầu."

   nhìn nữa, thẳng ra cửa, thế nhưng lại đột nhiên ba hai bước tới đóng sầm cửa lại, sau đó quay đầu lại nhìn chằm chằm: "Hôm nay nhất định phải ràng."

   Chương 8

   " muốn gì?" Ánh mắt Lâm Sâm Sâm đề phòng nhìn .

   lạnh nhạt làm có chút biết làm sao, giọng điệu cũng tự giác mềm xuống: "Sâm Sâm, cho cơ hội, chúng ta lui tới . sống đến hơn ba mươi tuổi còn chưa có bạn chính thức, có lẽ thể làm rất tốt, nhưng tâm."

   Lâm Sâm Sâm nghe lời của thái độ hòa hoãn: "Đội ơn tình sai trái của , rất xin lỗi tôi vẫn chuyện ràng làm cho hiểu lầm, tìm được thích hợp hơn, chúng ta vẫn làm bạn bè bình thường thôi."

   Đồng Húc Lãng nghe vậy như được cảnh tỉnh, để tư thái rất thấp, ngờ lại cự tuyệt lần nữa, đây chính là tâm địa sắt đá. Tim nhất thời lạnh nửa phần: "Tại sao chấp nhận?"

   Lâm Sâm Sâm bình tĩnh đáp: "Bởi vì tôi muốn sống cuộc sống độc thân."

   "Có phải em chịu cái gì kích thích ?" Chưa kịp suy nghĩ sâu xa, những lời này liền bật thốt lên, nhưng Đồng Húc Lãng cũng hối hận, muốn hỏi như thế từ lâu rồi.

   Lâm Sâm Sâm dở khóc dở cười: "Trí tưởng tượng của quá phong phú, tôi chỉ cảm thấy cuộc sống độc thân thoải mái đơn giản."

   "Em muốn trải qua cuộc sống chính là ăn chay tin Phật? A, quả nhiên đủ thanh tâm quả dục." Đồng Húc Lãng cười lạnh."Vậy em TMD* vì sao lại ăn mặc xinh đẹp tới trêu hoa ghẹo nguyệt?"
   *TMD: ta ma de = con mẹ nó

   Lâm Sâm Sâm nghe thoáng chốc kinh sợ dứt, sắc mặt lúc đỏ lúc trắng, thử bình ổn mình thở dốc kịch liệt, giọng khẽ run: "Xin chú ý hình tượng của , Thượng tá Đồng."

   "Chú ý đến hình ảnh có ích gì, em nhìn hơn hai mắt sao?" Đồng Húc Lãng khinh thường hừ lạnh." Nhớ lời em hôm nay, đừng để cho nhìn thấy em và bất kỳ người đàn ông nào ở chung chỗ, như vậy phỉ nhổ ánh mắt của mình hôm nay."

   Lâm Sâm Sâm cũng cảm thấy lạnh tâm, nhưng vẻ mặt khôi phục tự nhiên: "Xin hỏi tôi có thể chưa?"

   Đồng Húc Lãng dùng sức kéo cửa phòng ra, nhìn : " thong thả tiễn!"

   Lâm Sâm Sâm liền từ trước mặt qua, chậm trễ chút nào ra khỏi phòng. Ở cầu thang bắt gặp Thẩm Bích Tâm lên giục bọn họ ăn cơm, vẫn có thể giữ vững thái độ lễ độ khiêm nhường : "Dì Thẩm, xin lỗi, cháu có việc trước, lần sau tới thăm dì." Trong lòng nghĩ: còn có lần sau.

   "Ôi, đây là thế nào, Sâm Sâm, Sâm Sâm, đừng ." Thẩm Bích Tâm đuổi theo xuống lầu, lầu truyền tới "Ầm!" tiếng vang lớn làm bà sợ hết hồn. Bà than tiếng, tính bướng bỉnh của tiểu tử này lại phát tác.

   Cũng trách, từ Đồng Húc Lãng thông minh xuất chúng, mọi việc đều ở trong tay, bởi vì tài cán hơn người của nó, trưởng bối cũng cưng chiều nó, cùng thế hệ cũng thuận theo nó, phụ nữ chung quanh càng thêm thích nó, bao giờ chạm qua loại đinh này? Để cho nó gặp phải chút ngăn trở cũng tốt, quá trôi chảy chỉ biết kiêu ngạo hơn, cũng nên có người áp chế áp chế nhuệ khí của nó.

   Nhìn bộ dáng tiểu tử này muốn tiết kiệm cơm tối, Thẩm Bích Tâm nhìn thức ăn phong phú bàn ăn, quyết định gọi điện thoại hỏi lão già chút có muốn mang mấy thuộc hạ trở về ăn cơm .

   Lâm Sâm Sâm ngồi trước máy vi tính nửa ngày, cũng có tâm sáng tác. Rốt cuộc vẫn bị thằng cha tự cho là đúng đó ảnh hưởng đến tâm tình. Dám trêu hoa ghẹo nguyệt, là chuyện cười lớn, mọi người đều có lòng thích cái đẹp, chẳng lẽ ăn mặc đẹp mắt chút chính là vì trêu chọc đàn ông sao? Còn ăn chay tin Phật, dứt khoát thẳng là ni là được. chỉ thích ăn chay, thích xem chuyện xưa trong kinh Phật, thích nghe nhạc Phật giáo mà thôi, còn chưa đạt tới cảnh giới tín ngưỡng tôn giáo. Cũng biết là nghe được tin đồn ở đâu. Đừng trách người ta lời đồn đại luôn vặn vẹo đáng sợ, ràng là mèo nhà thị trưởng chết rồi, truyền liền thay đổi thành thị trưởng chết rồi. Ai, muốn, tiến độ sáng tác hạ thấp, mà quản bọn họ làm truyền khỉ gió gì làm gì, - Lâm Sâm Sâm là dạng gì có quan hệ gì với bọn họ? Về phần Đồng Húc Lãng, có lẽ cũng làm bạn bè được. Loại chúa này khó phục vụ, vẫn trèo cao nổi.

   Hai tháng sau, ngày, khi Lâm Sâm Sâm cũng sắp quên tồn tại của người đàn ông này, thế nhưng lại xuất ở trong tầm mắt của lần nữa. Ngày này Lâm Sâm Sâm đánh chữ đến múc phiền lòng ra ngoài dạo chút, ngờ oan gia ngõ hẹp, cư nhiên ở trong cửa hàng thấy Đồng Húc Lãng, hơn nữa còn gặp chỉ lần. Lần đầu tiên nhìn thấy , đứng trước quầy đồ trang sức bằng thạch , bên cạnh có xinh xắn lanh lợi, nổi bật lên cao lớn uy vũ của . Ngạc nhiên nhất là mặc quân phục dạo cửa hàng. Trong ấn tượng của Lâm Sâm Sâm, ngày nghỉ vẫn mặc đồ thường xuất trước mặt . thể phủ nhận, quân phục phù hợp tư thái cường tráng cao lớn của hơn, giống như sinh ra để mặc quân trang. Lần thứ hai là ở trước quầy mỹ phẩm chuyên doanh, người phụ nữ kia ngồi băng ghế để nhân viên quầy chuyên doanh thử trang điểm, Đồng Húc Lãng đứng bên cạnh nhìn. Lần thứ ba là ở khu thời trang nữ, bọn họ chọn quần áo. Cũng biết nhìn thấy hay là nhìn thấy làm như thấy, dù sao ở lần thứ nhất cũng chào hỏi . Rất kỳ diệu, lần đầu tiên trong lòng Lâm Sâm Sâm cảm thấy có chút mất mác vì người đàn ông.

   Gần tối, Lâm Sâm Sâm nhàn nhã tản bộ dọc theo bóng đèn đường màu vàng về nhà. Còn chưa đến cổng chung cư, liền nhìn đến người thâm thể cao lớn đứng ở phía xa, trong tay cầm đống đồ. Tim chợt gia tốc, dự cảm khiến bước nhanh. Đến gần vừa nhìn, đó phải là Đồng Húc Lãng là ai? kềm chế tâm tình vui sướng, bình thản tiến lên chào hỏi: "Này, lâu gặp!"

   Đồng Húc Lãng thấy cũng nhịn được vui mừng, sải bước vượt đến trước mặt , ánh mắt tham lam nhìn chăm chú vào . Hai tháng gặp, lại cơ hồ nhớ nhung . Lần trước sau khi tan rã trong vui, cũng muốn quên . Nhưng bóng dáng của chiếm cứ cả buồng tim của , muốn đuổi dễ vậy sao. Sau đó cũng dần dần nghĩ thông suốt, chuyện tình cảm vội vàng được, nếu có nút thắt trong lòng, vậy chỉ có thể tiếp tục cố gắng.

   Xế chiều hôm nay, Đồng Húc Lãng từ viện phòng ra ngoài, để ý tới về nhà liền chạy thẳng tới cửa hàng muốn mua ít đồ muốn Lâm Sâm Sâm vui, thuận tiện bồi tội chuyện lần trước. Ở bên trong lắc lư nửa ngày cũng mò ra nên mua thứ gì, đúng lúc này gặp được Đường Diêu hàng xóm trong đại viện quân khu. hai lời liền lôi Đường Diêu giúp nghĩ kế. Đồng Húc Lãng nhớ tới cổ tay Lâm Sâm Sâm toàn mang mấy xâu thạch trân châu, vì vậy cùng Đường Diêu chọn đồ trang sức bằng thạch . Rồi sau đó mỹ phẩm và quần áo tự nhiên cũng là Đường Diêu giúp tay chọn. Nhưng ngờ chính lúc bọn họ hết lòng chọn quà tặng, tình cảnh này bị Lâm Sâm Sâm thu hết vào mắt từ lâu. Lâm Sâm Sâm chút ngoại lệ coi Đường Diêu trở thành bạn mới kết giao.

   "Sâm Sâm, chuyện lần trước là đúng, những thứ đồ này em nhận lấy coi như bồi tội cho em." Đồng Húc Lãng nhét bao lớn bao trong tay vào trong lòng .

   Lâm Sâm Sâm nhìn đồ đầy trong lòng, cười khổ : "Coi như Đồng đại thiếu gia có tiền cũng tội gì khoe khoang như vậy. Bồi tội tôi nhận trong lòng, đồ cầm về." Vừa vừa đẩy toàn bộ đồ vào trong ngực .

   "Em đừng vờ ngớ ngẩn, những thứ đồ của phụ nữ đó lấy về cho ai dùng?" Đồng Húc Lãng lấy tay cản trở: "Đẩy nữa, đẩy nữa ôm em!"

   Lâm Sâm Sâm lập tức ngừng động tác, trừng mắt nhìn : " mua những thứ này cho tôi sợ bạn mất hứng?"

   Mặt Đồng Húc Lãng liền biến sắc: "Bạn ở đâu ra? Em đừng làm tổn thương có được ."

   Lâm Sâm Sâm cũng tranh cãi với , cầm chắc đồ trong tay: "Vậy tôi cũng khách khí."

   Đồng Húc Lãng sát ngôn quan sắc* : " tức giận chứ?"
   *Sát ngôn quan sắc: Nhìn mặt lựa lời

   Lâm Sâm Sâm nghiêng mắt nhìn : "Lần sau miệng chó mọc ra ngà voi nữa, đừng trách bản nương trở mặt."

   Đồng Húc Lãng dùng nắm đấm quyền , hoan hô: "Hù dọa nha!"

   Chương 9

   Lâm Sâm Sâm mở quà của Đồng Húc Lãng tặng ra, bộ đồ trang sức đeo tay thạch cao quý trang nhã Swarovski*, bộ mỹ phẩm và nước hoa Lancôme**, còn có cái váy màu đỏ. Lâm Sâm Sâm mỉa mai nghĩ, dường như còn thiếu đóa hoa đỏ thẫm tai, cho rằng tôi là con Tây Ban Nha sao?
   *Swarovski: nhãn hiệu trang sức pha lê nổi tiếng thế giới do Daniel Swarovski thành lập năm 1892.
   **Lancôme: Thành lập năm 1935 bởi Armand Petitjean tại Pháp, Lancôme Paris là thương hiệu sản phẩm trang điểm. Sở hữu bởi L'Oréal từ 1964, Lancôme là phần của nhánh các sản phẩm xa xỉ, cung cấp các sản phẩm dưỡng da, nước hoa và trang điểm với mức giá cao.

   Chuông điện thoại di động oanh tạc, Lâm Sâm Sâm để váy xuống nhận điện thoại. liếc mắt nhìn số, là Lục Tuấn Huy. Cơ hồ cứ vài ngày ta gọi điện thoại cho Lâm Sâm Sâm hàn huyên tình trạng gần đây của nhau chút. Cuộc sống của Lâm Sâm Sâm bình thản như nước lọc có gì có thể xét đoán, đa số chỉ lẳng lặng nghe Lục Tuấn Huy . nghĩ, có lẽ ta cần người nghe tốt để thổ lộ tiếng lòng, như vậy liền thỏa mãn nguyện vọng của ta, dù sao diễn viên là loại nghề nghiệp có áp lực trong lòng và cường độ lao động khá lớn.

   Chỉ là hình như gần đây tâm tình Lục Tuấn Huy tệ, ta rất ít đến phiền não trong công việc, mà là tán gẫu chút chuyện lý thú. Ví dụ như trong phim có rất nhiều pha kinh khủng và cảnh tượng trầm, nữ diễn viên chính Lê Tiểu Phỉ bởi vì nhập vai quá sâu toàn đắm chìm trong trong sợ hãi cách nào tự kềm chế, tâm tình vẫn lo lắng chịu nổi. Có lúc nhân viên làm việc ở sau lưng vỗ cái cũng dọa ta gần chết, đối với sư muội mến Lục Tuấn Huy thể làm gì khác hơn là thường khuyên bảo , Lê Tiểu Phỉ vì suy nghĩ lung tung trừ thời gian ngủ còn lại toàn ở bên cạnh tìm kiếm cảm giác an toàn.

   Lâm Sâm Sâm pha trò : "Xem ra sau khi diễn xong liền muốn thành đoạn kim ngọc lương duyên rồi."

   Lục Tuấn Huy bên đầu kia điện thoại nghe xong lập tức cứng đờ, vội giải thích: "Sâm Sâm, em đừng hiểu lầm, và Tiểu Phỉ chỉ là quan hệ sư huynh sư muội."

   Lâm Sâm Sâm mỉm cười : "Đừng khẩn trương, tôi chỉ chỉ đùa chút. ra ngoại hình hai người bọn rất xứng, kim đồng ngọc nữ rất dễ nhìn."

   Trong lòng Lục Tuấn Huy có chút thoải mái, vì vậy sang chuyện khác tán gẫu với về văn học. Lâm Sâm Sâm vốn tưởng rằng diễn viên xuất thân từ võ giáo như ham thích văn học, ngờ đọc ít, đánh giá ràng mạch lạc. phá vỡ rất nhiều ý niệm cũ của , thể là " đóa hoa tuyệt thế". Bọn họ trò chuyện với nhau rất vui, vì vậy nắm lấy cơ hội hẹn , vui vẻ đồng ý.

   Địa điểm gặp mặt là ghế dài của Wizard Of Oz***. Lâm Sâm Sâm đặc biệt đến sớm mấy phút nhưng Lục Tuấn Huy ngồi ở chỗ đó chờ rồi. như cũ đứng lên chào đón với khuôn mặt tươi cười, nụ cười kia mang tới ấm áp khiến thoải mái. thích người chân thành, càng hiểu , cảm tình liền tăng thêm mấy phần.
   ***Wizard Of Oz: là bộ phim Mỹ năm 1939 thuộc thể loại phim thần thoại và được chuyển thể từ tiểu thuyết thiếu nhi The Wonderful Wizard Of Oz của L.Frank Baum

   Biết trong mấy tháng này, bọn họ trở thành bạn bè rất hợp ý, căn bản có thể có gì giấu nhau. Nghĩ tới bộ phim đến giai đoạn cuối, Lâm Sâm Sâm phát Lục Tuấn Huy gầy ít, khuôn mặt cũng có chút lõm vào. Nhưng mà ánh mắt của trong trẻo, ngược lại dáng vẻ lại cực kỳ có tinh thần, giống số đàn ông gầy yếu chán nản. Thân hình Lục Tuấn Huy cao chừng có 180 cm, khác biệt lắm với Đồng Húc Lãng, nhưng người thứ hai bởi vì thể trạng vốn khỏe mạnh làm cho người ta có ấn tượng càng cao to hơn. Mắt của Lục Tuấn Huy là mắt mí, mặc dù to nhưng cũng rất có hồn, vả lại thường lấp lánh ánh sáng tinh khiết thành khẩn, giống mắt Đồng Húc Lãng đặc biệt lớn, luôn lộ ra sắc bén của người có khí thế bức người. Lâm Sâm Sâm thấy mình rất kỳ quái, gần đây toàn thích so sánh hai người này. Bất kể như thế nào, chung quy là Lục Tuấn Huy cho cảm giác thân thiết chút.

   Vẻ mặt Lâm Sâm Sâm dịu dàng nhắc nhở: "Hình như gầy chút, dù đuổi theo tiến độ thế nào cũng phải chú ý sức khỏe, đây chính là tiền vốn làm cách mạng, ngàn vạn lần đừng mệt mỏi đến sụp đổ."

   Lục Tuấn Huy sửng sốt lúc mới cười ngây ngô cám ơn. quan tâm , trong lòng cảm thấy vô cùng phấn chấn.

   " muốn làm phiền em chuyện." Vốn là Lục Tuấn Huy vẫn còn do dự có nên chuyện này , lúc này thấy thâm thiết hơn liền quyết định ra.

   dứt khoát: " ."

   "Chị ruột từ quê xa đến xem quay phim, muốn mua cho chị ấy với cả ba mẹ chút đồ mang về, nhưng phải là người gốc ở đây, biết ở đây có đặc sản gì."

   Lâm Sâm Sâm sảng khoái : "Chuyện này giao cho em, chuyên tâm quay phim đừng quan tâm."

   Lục Tuấn Huy vội : "Em hiểu lầm, muốn làm phiền em cùng , em là phụ nữ, sao có thể để em mình?"

   Lâm Sâm Sâm khoát khoát tay: "Đừng khách khí, việc rất , có muốn em dạo chung quanh với chị chút ?"

   Lục Tuấn Huy nghe vậy thụ sủng nhược kinh****, có ý đó, vốn là còn sợ Lâm Sâm Sâm cự tuyệt, ngờ lại hiểu ý người khác như thế, khỏi phỏng đoán Lâm Sâm Sâm cũng có cảm giác với .
   ****Thụ sủng nhược kinh: được quan tâm mà lo sợ

   Quả nhiên Lâm Sâm Sâm là làm, rút hai ngày vô ích cùng chị Lục vòng vo mấy cảnh nổi tiếng nhất chút cũng tự mình chọn rất nhiều đặc sản để cho chị ấy mang về nhà. Chị Lục vui vẻ ở trước mặt Lục Tuấn Huy khen ngừng, tất nhiên Lục Tuấn Huy cũng mừng rỡ như điên.

   Ngày chị Lục về quê, lưu luyến rời lôi kéo Lâm Sâm Sâm cảm thán: "Ôi, nhà chúng tôi vẫn lo lắng Huy Tử muốn lấy nữ minh tinh làm vợ, ngờ vận khí nó tệ, lại tìm được phụ nữ có tài có tri thức hiểu lễ nghĩa như em, là phúc mấy đời tu luyện nhé. lừa em, nhà chúng tôi nghèo đến nỗi vang leng keng, ban đầu ngay cả tiền để Huy Tử lên đại học cũng lo đuọc, cha mẹ cũng bất đắc dĩ đưa nó vào trường võ thuật. Ai biết Huy Tử cho bọn ta thua kém như vậy, tự mình thi đậu học viện điện ảnh. Em đừng thấy nghề nghiệp của nó là diễn viên, nhân phẩm của nó rất hiền lành thà, tiền kiếm được gửi về nhà cũng ít, bây giờ đâu tìm được thằng bé nào chất phác như vậy, em có đúng ?"

   Lâm Sâm Sâm mỉm cười cầm tay chị Lục : "Chị, em hiểu ý của chị, Tuấn Huy thực là người đàn ông tốt hiếm có, em cũng cảm thấy ấy là người đặc biệt chất phác đặc biệt chân thành, nhưng chị hiểu lầm quan hệ của bọn em rồi, bọn em chỉ là bạn bè bình thường. Diễn viên có thực lực như ấy rất khó có được, tương lai nhất định thăng tiến rất nhanh để cho mọi người cũng có cuộc sống tốt nhất, ấy cũng nhất định tìm được ưu tú có thể xứng đôi với ấy."

   Chị Lục nghe lời của Lâm Sâm Sâm lập tức liền bối rối, chị quay đầu nhìn về phía Lục Tuấn Huy, chỉ thấy sắc mặt rất kém, hai mắt đăm đăm nhìn chằm chằm Lâm Sâm Sâm, câu cũng nên lời.

   Sau khi chị Lục , Lục Tuấn Huy hỏi Lâm Sâm Sâm: "Có phải em có bạn trai ?"

   Lâm Sâm Sâm nhắc đến thời điểm quan hệ trong sạch của hai người bọn họ, liền có chút hoài nghi. thầm mắng mình chậm lụt, mặc dù thoạt nhìn Lâm Sâm Sâm vô cùng trẻ, có gì khác biệt với nữ sinh đại học, nhưng dù sao 27, 28 tuổi, lấy dung mạo và tài hoa của quyết khả năng danh hoa vô chủ. Lục Tuấn Huy vì mấy tháng qua tự mình đa tình mà than thở.

   Ai ngờ, Lâm Sâm Sâm lại đáp: " có, em cũng có ý định quen bạn trai."

   Lục Tuấn Huy chỉ cảm thấy trong đầu vang lên tiếng, cái gì, định quen bạn trai? còn có bao nhiêu chuyện có thể làm cho kinh ngạc, thể tưởng tượng nổi.

   Lục Tuấn Huy gian nan mở miệng: "Sao em lại có loại suy nghĩ này?"

   Lâm Sâm Sâm cười tiếng: " kỳ quái sao? Bây giờ phụ nữ có ý tưởng độc thân cũng ít." phất phất tay tạm biệt , bước chân nhõm rời .

   Chương 10

   Rất kỳ diệu, kể từ sau lần náo loạn vui, quan hệ của Đồng Húc Lãng và Lâm Sâm Sâm những bất hòa, ngược lại bước gần bước đến hướng bạn bè tri kỷ. ràng Đồng Húc Lãng cảm thấy Lâm Sâm Sâm hề lạnh nhạt phòng bị với nữa, mà là vừa vừa cười giống như bạn thân, tự nhiên cũng chung đụng rất nhiều. Nhưng cảm thấy vui mừng, ngược lại thầm lo lắng. Tựa như chính từng , bạn bè quá tốt làm vợ chồng được. Ai, Đồng Húc Lãng khỏi ngửa mặt lên trời thở dài, nghĩ đến hăng hái nhiều năm, chưa từng lo được lo mất như thế, ngàn vạn lần nên gặp được Lâm Sâm Sâm. Nghiệt duyên, nghiệt duyên mà!

   "Nghiệt duyên cái gì?" Thẩm Bích Tâm gõ lên đầu : "Trở lại liền than thở, đây là thế nào?"

   Đồng Húc Lãng phờ phạc rã rượi ngã ghế sofa, giống như nhị thế tổ.

   "Rốt cuộc thế nào, gần đây phải con và Lâm Sâm Sâm rất gần gũi?" Bây giờ Thẩm Bích Tâm quan tâm nhất chính là chuyện lớn cả đời của .

   "Khụ, mẹ biết đừng mò, gần cái gì mà gần. Căn bản ấy coi con như đàn ông." Đồng Húc Lãng mím môi, dương cương mặt lộ ra mấy phần trẻ con hợp tuổi.

   Thẩm Bích Tâm thấy thế thiếu chút nữa cười híp mắt, "Nó xem con là đàn ông chẳng lẽ còn coi con thành phụ nữ sao?"

   Đồng Húc Lãng cũng muốn tranh cãi."Ôi, con phiền lắm, mẹ cũng đừng làm cho con loạn thêm."

   Thẩm Bích Tâm khinh thường : "Lười phải quản con, dù sao trước sinh nhật ba mươi tư tuổi đuổi kịp Lâm Sâm Sâm tiếp tục xem mắt cho mẹ. xong chưa, thiên hạ này chỉ có nó là con , con để tâm đến chết như vậy là so tài với ai đây."

   Đồng Húc Lãng thuận theo : " phải tối hậu thư của mẹ là ba mươi lăm tuổi sao, tại sao lại trước?"

   Thẩm Bích Tâm liếc : "Có gì khác biệt, ba mươi tư tuổi con tìm, ba mươi lăm tuổi có thể kết hôn sinh con sao?"

   Đồng Húc Lãng đứng nghiêm quyết tâm bảo đảm : "Trước sinh nhật ba mươi lăm tuổi còn đuổi kịp ấy liền buông tha, chỉ cần phải Lâm Sâm Sâm những người khác còn phải là việc cỏn con, trong đại viện này tùy tiện tìm cũng có thể tùy thời bái đường."

   Thẩm Bích Tâm buồn cười nhìn : "Con biết là tốt rồi, trong đại viện ta nhiều tốt như vậy con chọn, đây phải tự tìm tội chịu sao."

   Sau bữa cơm tối, Lâm Sâm Sâm ngồi trong phòng khách nhà họ Đồng chuyện phiếm với Thẩm Bích Tâm. Đồng Liệt Vũ khó được rãnh rỗi ở nhà ăn cơm tối, ông ở trong phòng khách xem tin tức lúc liền vào thư phòng. Đồng Húc Lãng vừa nghĩ tình cảnh lúc bốn người ăn cơm mà vụng trộm vui mừng, đây chính là nhà bốn người người ăn cơm.

   "Tiểu tử ngốc này cười ngây ngô cái gì vậy?" Thẩm Bích Tâm đứng lên: "Các con tán gẫu, ta cắt trái cây."

   Đồng Húc Lãng lợi dụng cơ hội từ từ đến bên cạnh Lâm Sâm Sâm ngồi xuống: "Lâm Lâm, ra mật ngữ cho em, bảo đảm em đoán được."

   Lâm Sâm Sâm ý bảo nghe chút. cười nhìn : "Bốn thêm bốn thêm bốn lại thêm bốn, thành tên trái cây."

   Lâm Sâm Sâm chút ngạc nhiên nào đáp: "Cây lựu (16)."

   Đồng Húc Lãng gật đầu khen ngợi: "Hắc, có tài. Cái này đơn giản, phức tạp chút. Hai loại rau dưa nào có điện thoại di động?"

   Lâm Sâm Sâm nghiêng đầu nghĩ lát, sau đó lắc đầu.

   Đồng Húc Lãng đắc ý : " biết sao. Củ cải rau xanh có riêng Sony Ericsson (sở )."

   Lâm Sâm Sâm cũng cười: "Có chút ý nghĩa."

   Đồng Húc Lãng càng càng hăng, cái tay thành bò lên bả vai Lâm Sâm Sâm, Lâm Sâm Sâm chỉ lo giải đố cũng chú ý mờ ám của . Thẩm Bích Tâm bưng trái cây ra ngoài, thấy cảnh này lại lặng lẽ chuyển sang đến thư phòng.

   Đồng Húc Lãng cùng Lâm Sâm Sâm trò chuyện vui vẻ, điện thoại di động chợt vang lên, ảo não dời tay từ vai Lâm Sâm Sâm nhận điện thoại. Bởi vì Lâm Sâm Sâm ngồi rất gần có thể nghe được trong điện thoại là giọng nữ. vô ý thức quan sát vẻ mặt của , phát mày nhíu lại gay gắt, vẻ mặt kiên nhẫn. Lâm Sâm Sâm châm chọc nghĩ, đàn ông chính là như vậy, khi mới mẻ vừa qua bất kỳ phụ nữ nào đều là phiền toái và gánh nặng. thầm kêu may mắn mình chuyến tình bãi nước đục này.

   Đồng Húc Lãng tùy tiện qua loa đôi câu liền cúp điện thoại, quay đầu phát mặt Lâm Sâm Sâm còn vui vẻ mới vừa rồi nữa, vì vậy bất mãn oán giận : "Điện thoại mất hứng."

   Lâm Sâm Sâm chợt đứng lên muốn , Đồng Húc Lãng vội lôi kéo cánh tay : "Làm sao thế, bây giờ còn sớm, lúc nữa đưa em về. Hiếm khi em tới chuyến, mẹ già vui vẻ lắm."

   Lâm Sâm Sâm để lại dấu vết rút tay về, hỏi : " cần bồi bạn sao?"

   Đồng Húc Lãng chỉ cảm thấy vấn đề của giải thích được: " phải có bạn sao." Sau đó lại cười hì hì : "Chẳng qua nếu như em đồng ý làm bạn của vậy thể tốt hơn."

   Lâm Sâm Sâm có cách với : " đừng phủ nhận, tôi thấy."

   Cái này nghiêm trọng rồi, có hiểu lầm. Đồng Húc Lãng nghiêm túc : "Em từng thấy, thấy lúc nào?"

   Lâm Sâm Sâm thở dài, bất đắc dĩ nhìn : " đừng hỏi cái vấn đề vô dụng này, tôi thấy lúc nào quan trọng, mấu chốt là thái độ của làm cho tôi rất thất vọng. Nếu kết giao bạn phải đối tốt với ấy, cần gì phải ở trước mặt người khác che che giấu giấu dám thừa nhận."

   Đồng Húc Lãng nghe lời của cơ hồ muốn điên: " có chính là có, che che giấu giấu lúc nào?" Cũng biết Lâm Sâm Sâm nhìn thấy với nào trong đại viện lôi kéo cái cứ như vậy vu oan cho , trong lòng giận dễ sợ. lại có kiên nhẫn như thế, làm bạn bè bình thường với truóc, định từ từ cảm hóa , ngờ chẳng những nhận thức được dụng tâm của ngược lại vu cáo hãm hại .

   Thẩm Bích Tâm nghe thấy động tĩnh từ thư phòng chạy đến: "Làm sao vậy, mới vừa rồi phải còn rất tốt sao?"

   Lâm Sâm Sâm để ý Đồng Húc Lãng, tạm biệt Thẩm Bích Tâm liền xoay người rời . nghĩ thầm, là tự mình làm bậy thể sống được, lần trước từ nơi này ra ràng quyết tâm tới rồi, ông trời trừng phạt giữ lời đấy.

   Đồng Húc Lãng nhìn tiếng nào , càng thêm tức giận rống to với : "Đứng lại cho , cho ràng !"

   Lâm Sâm Sâm liều mạng ra ngoài. Đồng Húc Lãng đấm đấm mạnh lên ghế sa lon quay đầu chạy lên lầu.

   Thẩm Bích Tâm hô to lên lầu: "Ôi, con tiễn Sâm Sâm sao, trời tối an toàn." lầu chỉ truyền tới tiếng đóng cửa mạnh, Thẩm Bích Tâm vỗ ngực cái: "Hai tiểu oan gia này, làm cho người ta được sống yên ổn."

   Chưa được vài phút, Đồng Húc Lãng lại lao xuống lầu, đuổi theo bằng tốc độ nhanh nhất. Thẩm Bích Tâm lắc đầu thở dài : "Cái thằng miệng cứng lòng mềm."

   Vừa đúng lúc Đồng Liệt Vũ từ thư phòng ra, tò mò hỏi Thẩm Bích Tâm: "Tiểu tử này là phải lần đầu sao, thế nào, chíp bông?"

   Thẩm Bích Tâm bĩu môi trả lời: "Cái này phải hỏi con trai . Quay về bắt nó sửa đổi tính khí chút, toàn cố chấp như vậy là được, con người ta đều bị làm cho tức mà chạy."

   Đồng Liệt Vũ cười thán: "Cố chấp cố chấp, tiểu tử này vẫn rất có trách nhiệm, phải lo lắng an toàn của con người ta mà đuổi theo sao."

   Đồng Húc Lãng chạy như điên đường từ quân khu đại viện đuổi theo, nghĩ tới nha đầu này chạy nhanh như vậy, đường cũng thấy bóng dáng. Bằng tốc độ nhanh nhất chạy vội tới Lâm Sâm Sâm ở cổng chung cư, liếc mắt liền thấy vừa vừa cười với người đàn ông có bộ dáng tuấn tú, ngoại hình xuất chúng. Đồng Húc Lãng buồn bã dừng lại: hắc, giá thị trường của này khá tốt nha, lúc nào có nhiều đối thủ mạnh mẽ như vậy.
   thư hồ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :