1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Người chồng tốt - Vân Ngao (Full+eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,806
   CHƯƠNG 32

   Đồng Húc Lãng đón sinh nhật tuổi ba mươi tư của bằng cuộc sống tràn đầy tình và hạnh phúc. Vốn cũng định mừng sinh nhật, nhưng sinh nhật năm nay của đúng vào ngày nghỉ, trong đại viện có số người thường xuyên sinh sống ở nước ngoài đúng dịp này cũng trở về, nên rủ nhau tụ tập. Vì vậy, mọi người bàn bạc hôm sinh nhật Đồng Húc Lãng ra ngoài ăn cơm, chuyện. Đồng Húc Lãng là người phóng khoáng, suy nghĩ nhiều liền đồng ý, cũng muốn đưa Lâm Sâm Sâm để giới thiệu cho mọi người biết.

   Lâm Sâm Sâm tưởng rằng cùng Đồng Húc Lãng đón sinh nhật đơn giản chỉ có hai người, nhưng ngờ lại sớm có sắp xếp. Khi dẫn vào phòng khách sạn hạng sang, mới phát có gì đó đúng. vậy, trong lòng khó để hình dung tối nay, bởi vì theo thói quen sinh hoạt yên tĩnh, phải là người thích náo nhiệt, huống chi trong những người ngồi đây, quen biết ai cả.
   "Sao bây giờ mới đến, chờ cậu để mừng sinh nhật đấy." Thấy có người phụ nữ lạ cùng đến, hơn mười người ngồi đều lịch đứng lên chào đón hai người họ.

   "Có phải là trốn ở nhà thân mật rồi quên thời gian rồi , chúng tôi đói chết rồi đây.” người đàn ông mặc âu phục liếc xéo trêu trọc Đồng Húc Lãng, tất cả mọi người nghiêm túc cười lớn, Lâm Sâm Sâm đồng tình nhíu mày lại.

   "Cậu chết !" Đồng Húc Lãng xông tới đẩy mạnh cái ghế của cậu ta cái, làm cho cậu ta thiếu chút nữa ngã nhào: "Tiểu tử thúi, sao chuyện thô tục vậy, càng học càng lùi, kiềm chế chút cho tôi."

   Có mấy người tới ra sức ôm Đồng Húc Lãng, đều là những người nhiều năm gặp mặt. Lâm Sâm Sâm nhìn vòng, phát ở đây còn có ba , cả ba đều cảm thấy thoải mái, ánh mắt khó chịu quan sát . Trong đó, hình như có chút ấn tượng với người, nếu như nhớ lầm khi dạo phố cùng Đồng Húc Lãng nhìn thấy người này, lúc ấy còn lầm tưởng người đó là bạn của Đồng Húc Lãng.

   Lâm Sâm Sâm đứng tại chỗ được tự nhiên, hết sức kiềm chế ý định muốn chạy trốn của mình. Có người phát lúng túng, ra hiệu cho Đồng Húc Lãng chuyện cùng mọi người, bừng tỉnh hiểu ra vội vàng trở lại bên cạnh , giới thiệu với từng người.

   Có lẽ là sinh ra trong gia đình quyền quý kỳ vọng cũng cao, trong những người ngồi đây ai là có năng lực xuất chúng, đều là người học rộng tài cao. Những người đàn ông khách khí bắt tay chào hỏi với , những người phụ nữ cũng mỉm cười gật đầu, chỉ có cảm thấy nhìn quen mắt tên là Đường Diêu - rất có thâm ý vẫn nhìn chằm chằm vào , ý tứ trong ánh mắt , nhưng trực giác của Lâm Sâm Sâm mách bảo rằng đó phải là ý tốt. Mọi người cùng nhau thưởng thức đồ ăn và thoải mái ngồi chuyện phiếm.

   người đàn ông nhanh nhảu nhất thời quên mất tồn tại của Lâm Sâm Sâm, chợt chỉ vào Đường Diêu lớn tiếng hỏi: "Ah, sao hôm nay Diêu Diêu ngồi bên cạnh Lãng của em thế, phải khi còn em cứ theo cậu ấy như cái đuôi sao?”

   Mọi người cười to rầm rầm, Đường Diêu trợn mắt nhìn người đàn ông kia cái, sẵng giọng: " nhảm, em làm cái đuôi lúc nào, lần đó phải có cả mọi người, tất cả cùng chơi sao?"

   Người đàn ông kia vẫn đồng ý, tiếp tục trêu chọc: "Còn mạnh miệng, nhìn chút , mặt đỏ rồi. Từ đến lớn, cứ mở miệng cái là em đều kêu “ Lãng” ngọt sớt, trong mắt em còn có những chàng trai khác sao?"

   Mọi người tiếp tục cười, Đường Diêu đỏ mặt liếc Đồng Húc Lãng cái, ngờ chỉ cố rót thêm trà cho Lâm Sâm Sâm, hoàn toàn để ý. Chuyện này là chuyện ghép đôi trêu chọc bình thường, ai coi nó là , chỉ có có tâm tư vừa tịnh tế lại vừa tỉ mỉ hiểu lòng người mới đặc biệt để ý. Những lời này vào tai Đường Diêu là ngọt ngào, còn vào tai Lâm Sâm Sâm lại là chua xót. khỏi ngẩng đầu nhìn Đường Diêu cái, lại thấy đối phương cũng nhìn . Hàng mi của Lâm Sâm Sâm rủ xuống khi bắt gặp ánh nhìn chói mắt đó.
   đến chuyện lúc , mọi người đều hăng hái, bắt đầu nhớ lại những chuyện tuổi thơ nghịch ngợm lý thú. Trong khi mọi người trêu chọc đùa giỡn thức ăn từng món cũng được mang lên. Lâm Sâm Sâm chỉ cúi đầu ăn, câu cũng chen miệng vào được. Thỉnh thoảng bị người khác khách sáo hỏi chuyện, bên ngoài cười nhưng trong lòng cười mà chỉ trả lời đơn giản. Sinh ra, phải là người hay , cho nên rất khó trở thành tiêu điểm của mọi người, người khác cũng nhìn ra ít , liền trêu chọc nữa. Trong bữa tiệc, mấy luôn vô tình hoặc cố ý lấy chuyện của Đồng Húc Lãng cùng Đường Diêu ra , làm cho Lâm Sâm Sâm cảm thấy buồn chán.

   Đường Diêu vẫn bí mật quan sát nét mặt của Lâm Sâm Sâm, phát sắc mặt vô cùng khó coi, trong lòng khỏi có mấy phần đắc ý, nhưng mà thỉnh thoảng thoáng nhìn lại thấy Đồng Húc Lãng săn sóc Lâm Sâm Sâm mà lại là loại săn sóc hiếm thấy, trong lòng khỏi có chút chán nản. Tâm tình Đường Diêu cứ như vậy thay đổi rất nhanh, hỗn loạn thất thường, vì vậy nhịn được rót mấy ly rượu. Đợi mọi người ăn uống no đủ, đúng lúc này nhân viên phục vụ mang lên chiếc bánh kem lớn.

   Mọi người mới nhớ ra vừa rồi lúc gọi thức ăn ai gọi bánh kem, có người hỏi: "Ơ, bánh kem đẹp như vậy là ở đây tặng sao?"

   Nhân viên phục vụ lễ phép trả lời: " phải ạ, chiếc bánh kem này là hôm qua ấy đặt phòng dặn dò chúng tôi làm, các món ăn cũng là ấy tự mình chọn."

   Ánh mắt của mọi người đồng loạt nhìn về Đường Diêu, căn phòng này chính là đặt. Nếu là bình thường nhất định cảm thấy kỳ cục, vậy mà tối nay uống khá nhiều, lá gan cũng to lên mấy phần. thản nhiên nhìn lại mọi người: "Bánh kem đẹp chứ? biết Lãng có thích hay ?" xong ánh mắt đưa tình nhìn thẳng Đồng Húc Lãng. Mọi người phát việc khác lạ, nhất thời cũng có chút căng thẳng nên lời.

   Đồng Húc Lãng nhíu mày hiểu, lâu có gọi là “ Lãng” rồi, tối nay là thế nào? đợi có phản ứng tiếp theo, Đường Diêu lại mang hai ly rót đầy rượu đỏ tới: " Lãng, xem sinh nhật của , em tận tâm như thế, nên mời em ly có phải ?"

   Đồng Húc Lãng cẩn thận nhìn Lâm Sâm Sâm cái, cảm thấy rất buồn bực với hành động này của Đường Diêu. Vẻ mặt Lâm Sâm Sâm biểu gì, vẫn ngồi ở chỗ cũ, mắt chỉ nhìn chằm chằm ly trà của mình, nhưng đôi bàn tay níu chặt quần đùi vắt chéo ở dưới gầm bàn, có thể cảm thấy trong lòng bàn tay của mình toàn là mồ hôi.

   Đường Diêu lại bắt đầu tiến sát tới: "Lúc nào Lãng lại hẹp hòi như vậy rồi hả?"

   Vẻ mặt Đồng Húc Lãng nặng trịch, : "Diêu Diêu, em uống hơi nhiều rồi, đừng uống nữa."

   Đường Diêu đồng ý, lại nâng ly rượu đưa về phía trước, rượu trong ly sánh ra vừa lúc bắn vào áo ngực Đồng Húc Lãng. vội vàng để ly rượu xuống lấy tay lau cho . Đồng Húc Lãng cản tay của , : " việc gì, em về nghỉ ngơi sớm chút ."

   Đường Diêu nhìn , chợt cười lên, cứ cười như vậy, vừa cười nước mắt vừa chảy ra ngoài. Mấy khác thấy tình thế ổn vội vàng chạy tới khuyên : "Diêu Diêu, về thôi."

   Đường Diêu lại mượn cớ mời rượu nổi khùng, đột nhiên đẩy họ ra lớn tiếng: "Các người cũng muốn đuổi tôi , tôi ! Đồng, em gọi là “ Lãng” nhiều năm, từ chúng ta lớn lên bên nhau, em tốn nhiều tâm tư chọn bánh kem sinh nhật giúp , tối thiểu phải cùng em uống rượu giao bôi mới phải chứ."

   Đồng Húc Lãng nghe vậy mặt liền biến sắc, những người khác cũng cảm thấy sắp nảy sinh mâu thuẫn, vội vàng ngăn cản. người thanh niên kéo Đường Diêu ra mấy bước dụ dỗ : "Muốn uống rượu giao bôi uống với em, tối nay bên cạnh Lãng của em có người, tiện đâu."

   Đường Diêu đẩy người thanh niên ra, mặt đỏ tới mang tai : " tránh ra." Sau đó đưa tay chỉ Đồng Húc Lãng lớn tiếng : "Em muốn ta uống với em! Trừ ta ra, em muốn uống cùng ai hết!"

   Đồng Húc Lãng nhịn được hét lớn: "Hồ đồ! Rốt cuộc tối nay em có chuyện gì vậy?"

   Chàng thanh niên kéo Đồng Húc Lãng sang bên, giọng khuyên: "Nóng cái gì? Diêu Diêu người ta vì tốn bao nhiêu tâm tư, nhẫn tâm trách cứ ấy sao?"

   Đồng Húc Lãng buồn bực, cau mày : " ấy nên làm càn trước mặt bạn tôi.”

   : "Được rồi được rồi, mỗi người bớt câu, tiếp tục ồn ào đối với người nào cũng tốt. Diêu Diêu uống say, Húc Lãng đừng để trong lòng, trước hết đưa Lâm về , Diêu Diêu giao cho chúng em là được."

   Đồng Húc Lãng gật đầu cái: "Chăm sóc tốt cho Diêu Diêu." liền xoay người kéo tay Lâm Sâm Sâm: "Chúng ta trước."

   Lâm Sâm Sâm vẫn mất hồn, nhìn chằm chằm vào chiếc bánh kem. Đó đúng là cái bánh kem rất đẹp, phía điểm đầy sắc màu của trái cây tươi, ngoài rìa là vòng sốt kem dâu tây cùng sợi dừa nhuyễn làm thành đường viền hoa, vị trí trung tâm dùng chocolate để viết: “ Lãng, sinh nhật vui vẻ!”

   Đồng Húc Lãng nắm chặt tay Lâm Sâm Sâm định kéo , lại nhìn bánh kem hỏi: "Đây là ấy đặc biệt đặt cho , ăn chút rồi sao?"

   Đồng Húc Lãng vuốt tóc , hỏi: "Em muốn ăn sao?"

   Lâm Sâm Sâm lắc đầu cái: “Em .”

   Đồng Húc Lãng bĩu môi, : " thích ăn đồ ngọt, thôi."

   Đường Diêu vẫn trợn to hai mắt bình tĩnh nhìn chăm chú vào Đồng Húc Lãng, cho đến khi dắt tay Lâm Sâm Sâm cùng mọi người chào tạm biệt, từ từ ra khỏi tầm mắt của , trong nháy mắt mất hơi sức toàn thân ngã xuống đất, kìm chế được nước mắt ứa ra, dần dần tuôn trào, rốt cuộc chịu nổi trong lòng tràn đầy uất ức, gào khóc.

   Chuyện tình cảm người ngoài tiện nhúng tay vào, mọi người chỉ yên lặng cùng với . biết bao lâu, khóc đủ rồi từ dưới đất đứng dậy. Tức giận ở trong lòng, ra cũng được nuốt vào cũng xong, nhào tới trước bánh kem ai động tới đập nó đến nát bét. Oán giận mười mấy năm thương dại dột, cũng tiêu tan giống như chiếc bánh kem tối nay.
   Last edited: 6/5/16
   thư hồ thích bài này.

  2. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,806
   CHƯƠNG 33

   ra ngoài khách sạn, Lâm Sâm Sâm mới buông lỏng tay níu chặt thân váy ra. Tay còn lại muốn bị Đồng Húc Lãng cầm, cũng rút ra.

   Qua ồn ào của Đường Diêu vừa rồi, bây giờ Đồng Húc Lãng cũng bắt đầu chú ý tới cảm xúc của Lâm Sâm Sâm. nắm chặt tay giải thích: "Lâm Lâm, em đừng tức giận, Diêu Diêu uống nhiều quá, bình thường ấy như thế đâu."

   Vẻ mặt Lâm Sâm Sâm lạnh nhạt, hỏi: " có biết tại sao ấy lại uống nhiều như vậy ?"

   Đồng Húc Lãng cố ý lảng tránh, : " nào có biết tại sao, từ trước đến giờ ấy đều tỏ ra mình là đại tiểu thư, chỉ có quỷ mới hiểu được người nào chọc tới ấy."

   Tâm tư Lâm Sâm Sâm nhạy bén, sao lại nghe ra trong lời của có ý lảng tránh, dùng sức rút tay ra, giận dữ mắng: "Đồng Húc Lãng, đừng lảng tránh, nếu chọc tới ấy, ấy nhằm vào sao?"

   Đồng Húc Lãng chỉ cảm thấy trăm miệng cũng thể bào chữa được: " trêu chọc ấy, ấy từ trước đến giờ lớn lên cùng nhau, chỉ có tình cảm em, khác gì so với những người khác, xảy ra tình huống hôm nay cũng rất bực mình."

   " có lửa làm sao có khói, mọi người đều gán ghép bọn , thế nào đây?"

   Giọng của Lâm Sâm Sâm hờ hững khiến Đồng Húc Lãng cảm thấy ổn, vẻ mặt lo lắng : "Em tin tưởng chút , chẳng lẽ em nghe ra được bọn họ đùa sao? thừa nhận, trong đại viện quan hệ giữa gia đình và gia đình Đường Diêu là thân thuộc nhất, trong những người con chuyện cùng ấy nhiều nhất, nhưng chưa từng nghĩ tới cùng ấy phát triển quan hệ mức bình thường. Kể từ khi vào trường quân đội cũng rất ít gặp ấy, quan hệ sớm phai nhạt rồi." dám chuyện thời gian gần đây Thẩm Bích Tâm tác hợp bọn họ.

   Thấy thái độ vẫn hoài nghi, tức giận thêm: " đều là , em có tin hay tùy em."

   Người này, vài câu là tức giận! Trong lòng Lâm Sâm Sâm rất khó chịu, buông ra về phía trước. Đồng Húc Lãng đứng tại chỗ lâu liền đuổi theo, kéo mạnh vào trong ngực giận dữ : "Mềm muốn, lại muốn cứng đúng ? giải thích ràng cho em rồi, em còn muốn như thế nào nữa?"

   Lâm Sâm Sâm ra sức đấm : "Buông tay ra , em muốn về nhà, em có tâm trạng ở đây cùng điên khùng."

   Đồng Húc Lãng nhìn mọi người xung quanh, gì liền ôm : "Về nhà, xử lý em."

   Lâm Sâm Sâm chán ghét đẩy cánh tay của ra: "Nặng chết được."

   lại da mặt dày đưa cánh tay ôm lại, nhưng mà lần này ôm quá chặt: "Nha đầu bướng bỉnh, còn giận dỗi sao?"

   Sau khi nghe giải thích của xong, quả Lâm Sâm Sâm bớt giận rất nhiều, tự nhủ rằng những quá khứ này của đều có thể bao dung, mình cũng nên quá hẹp hòi, huống chi đối với Đường Diêu căn bản có cảm giác. bình tĩnh : " ra em gặp Đường Diêu rồi."

   Đồng Húc Lãng nghi ngờ: "Gặp lúc nào?"

   Lâm Sâm Sâm đáp: "Lần đó em thấy ấy dạo ở siêu thị."

   Đồng Húc Lãng kêu to: "Sao có thể?"

   Lâm Sâm Sâm nghiêng mặt nhìn cái: "Chính là lần tặng quà cho em đó, có ấn tượng sao?"

   Đồng Húc Lãng chớp mắt suy nghĩ, hồi lâu mới : "Nhớ rồi, ở siêu thị gặp ấy, nhờ ấy chọn quà tặng giúp ấy mà."

   Lâm Sâm Sâm vừa nghe, lại khỏi có chút đồng tình với Đường Diêu, trơ mắt nhìn người đàn ông mình quý mua quà tặng cho người phụ nữ khác, cảm giác đó sao đau lòng?

   Đồng Húc Lãng chợt dừng bước rồi nhìn chăm chú vào , hỏi: "Lần đó em có bạn chính là vì chuyện này phải ?"

   Lâm Sâm Sâm gật đầu, lúc ấy mực chắc chắn có bạn , vẫn còn mực cãi lại. Nhớ tới cảm thấy buồn cười, khóe miệng của tự chủ khẽ nhếch lên.

   Đồng Húc Lãng nghiến răng, : "Vu khống mà em còn dám cười hả?"

   Lâm Sâm Sâm định cười thêm nữa, nhưng Đồng Húc Lãng chợt tiến đến khẽ cắn môi dưới của cái. sợ hãi nhìn xung quanh chút, trách : " làm gì vậy, đường đấy."

   Đồng Húc Lãng đưa tay ôm lấy : " hiểu ý của em. , về nhà hôn."

   Lâm Sâm Sâm đánh lên vai : "Ít ghê tởm thôi."

   Tâm tình Đồng Húc Lãng tốt, vừa ôm vai , vừa huýt sáo: "Tính toán xem, chúng ta quen biết cũng được năm rồi, Mẹ già ra tối hậu thư, trước ba mươi lăm tuổi phải lấy vợ sinh con, chúng ta nên chuẩn bị chút rồi."

   Lâm Sâm Sâm nghe thấy "Lấy vợ sinh con" mặt liền trầm xuống. nhìn tâm chợt lạnh, có cách nào nhìn thẳng hôn nhân sao?

   "Hôm nay là sinh nhật của , em còn chưa tặng quà cho đấy."

   Lâm Sâm Sâm nhàn nhạt : "Em định làm cho bàn đồ ăn, là tự cần."

   Đồng Húc Lãng lại kéo dừng bước lại: " mặc kệ, thể thiếu được quà tặng."

   trách được, đề nghị ăn cơm xong ra ngoài dạo phố, ra là muốn quà tặng. Lâm Sâm Sâm nhìn cửa hàng hai bên đường phố chút, hỏi: " muốn quà gì?"

   Đồng Húc Lãng thản nhiên cười: "Thứ muốn ở trước mắt rồi."

   Lâm Sâm Sâm thể nghe ra hàm ý trong lời của , cái muốn chỉ đơn giản là lời hứa của , lòng lấy thân báo đáp, cam kết bên nhau trọn đời. Chỉ tiếc hôn nhân phải là trò đùa, thể qua loa quyết định được.

   Mà Lâm Sâm Sâm cũng có ý định qua loa với : "Trước mắt em tặng nổi."

   từng tận mắt chứng kiến cuộc hôn nhân biến chất làm hủy diệt phong nhã hào hoa, sao lại lấy đó mà làm gương? Coi như tự coi thường mạng sống của mình, nhưng đoán được là hôn nhân thất bại có thể hủy hoại tính cách con người ta. muốn trở thành “oán phụ chi lưu”, thà lựa chọn độc thân.

   Đồng Húc Lãng ít nhiều cũng có thể cảm nhận được chút phiền muộn trong lòng , hai tay ôm mặt của , thở dài : " cho em thời gian suy nghĩ, đừng để chờ đợi quá lâu, cũng còn trẻ nữa, hi vọng tương lai bạn học của con gọi là ông đâu."

   Lâm Sâm Sâm nghe vậy phì cười: "Biết mình già rồi còn đứng đắn."

   Đồng Húc Lãng lấy cái trán của mình cụng vào trán của , ánh mắt cố ý hung ác nhìn chằm chằm: " đứng đắn như thế nào, có tin ăn em đến còn xương hay ?"

   Lâm Sâm Sâm bướng bỉnh trừng mắt nhìn , cười càng vui vẻ hơn: "Sao lại tin, vừa nhìn biết là Quỷ dữ giết người chớp mắt."

   Đồng Húc Lãng mập mờ hướng về phía môi của thổi hơi: "Đừng trổ tài miệng lưỡi, cẩn thận cắn nát miệng của em bây giờ đó."

   Lâm Sâm Sâm lấy tay đỡ cái miệng của : "Mau tránh ra , toàn mùi rượu thôi!"

   Đồng Húc Lãng là nhân vật chính, khó tránh khỏi bị chuốc mấy ly. Vừa nghe , đúng là cảm thấy mùi rượu xộc lên, tay ôm , tay ấn huyệt Thái Dương : "Cũng mệt rồi, về nhà thôi."

   Lâm Sâm Sâm gật đầu cái, đưa tay ôm vòng qua hông của , cùng tới ven đường vẫy xe taxi. Lên xe, Lâm Sâm Sâm địa chỉ nhà , tài xế nghe là trụ sở quân đội quay đầu lại nhìn người mặc thường phục Đồng Húc Lãng. Đồng Húc Lãng lại thừa dịp này báo tài xế đổi địa chỉ nhà của Lâm Sâm Sâm.

   Lâm Sâm Sâm hiểu, nhìn : "Làm sao thế, phải là mệt sao?"

   Đồng Húc Lãng liếc mắt, nhìn ra ý đồ của tài xế đối với Lâm Sâm Sâm, liền : "Tối nay ngủ nhà em."

   Lâm Sâm Sâm níu lấy cánh tay của vừa muốn từ chối, lại nghe Đồng Húc Lãng ở bên tai giọng : "An toàn là hết."

   nhìn theo ánh mắt của , hướng người tài xế vẫn ngừng nhìn lén họ, lập tức hiểu ra ý tứ của . hổ là quân nhân, tính cảnh giác cao, cũng say ngã rồi còn có thể giữ vững tinh thần để ý đến an toàn của . kìm lòng được dựa vào lồng ngực rộng rãi của , ở trong lòng hưởng thụ cảm giác ấm áp, an toàn.

   Xuống xe, Lâm Sâm Sâm kéo Đồng Húc Lãng, : "Em cùng về nhà trước, mắt mở ra được nữa rồi kìa."

   Đồng Húc Lãng kiên trì muốn đưa Lâm Sâm Sâm về trước, cưỡng được , chỉ đành phải cùng nhau trở về nhà . Vừa vào cửa, Lâm Sâm Sâm định hỏi có thể tự mình về nhà , Đồng Húc Lãng ôm lấy từ sau lưng, cuồng nhiệt hôn lên gáy . Lâm Sâm Sâm trộm nghĩ, vậy mà an toàn là hết đâu rồi, quả vừa ăn cướp vừa la làng.

   "Lâm Lâm, lấy nhé." thở hổn hển ngậm vành tai của , lẩm bẩm.

   Lâm Sâm Sâm cảm thấy luồng điện lan tràn ở trong thân thể, chân mềm đến nỗi đứng vững. Người đàn ông say rượu đặc biệt có kích tình biết có phải hay ? phải là mượn rượu giả điên đấy chứ?

   dùng toàn bộ sức lực đẩy cánh tay sờ lên người ra, thanh cũng mang theo hơi thở dốc: "Lãng, đừng như vậy."

   Lúc này, Đồng Húc Lãng quan tâm được gì nhiều, kéo lại, đôi môi chạm vào cổ hôn tới tấp. Lâm Sâm Sâm bị ép ngước đầu, cái cổ mịn màng của bị râu ria làm cho rất khó chịu, rồi đánh lại vẻ thô bạo của . vỗ lên gương mặt của , vừa tiếp nhận nụ hôn cuồng dã cùng âu yếm của , vừa kêu lên: "Đồng Húc Lãng, em khó chịu!"

   Đồng Húc Lãng nghe được thanh ngẩng đầu lên nửa hí mắt nhìn , cười: "Đừng mơ mà trốn, em chính là quà sinh nhật của ."

   Cổ áo nửa mở, khẽ cau mày rậm, thân thể khôi ngô cường tráng cùng men say ngà ngà càng làm tôn lên vẻ dụ hoặc mê người, Lâm Sâm Sâm cũng tránh được bị mê đắm. Đồng Húc Lãng dùng sức bế lên, sau đó bước nhanh về phòng ngủ. ôm chặt ngã xuống giường, thừa dịp kêu lên trong nháy mắt nhanh chóng đưa đầu lưỡi thăm dò vào trong. chỉ cảm giác ngực bị ép tới sắp hít thở thông, trong miệng nếm mùi rượu nồng đậm từ miệng mang vào, làm cho cũng muốn say. Lưỡi hai người cứ như vậy quấn quýt cùng nhau khó chia lìa, dây dưa dứt. biết bao lâu sau, khi cảm giác mình sắp hít thở thông, môi lưỡi của mới dời , từ từ dời xuống.

   Lâm Sâm Sâm khôi phục năng lực suy nghĩ, bắt đầu giãy giụa muốn thoát khỏi ôm ấp của . Mặc dù nghi ngờ chút nào cảm tình của mình đối với , nhưng muốn tiến triển đến bước này cũng khỏi nảy sinh cảm xúc kháng cự. còn trẻ tuổi và bồng bột nữa, biết phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, thể tùy hứng phóng túng rồi lại hối hận. Nghĩ tới đây, càng thêm ra sức đẩy ra.

   Đồng Húc Lãng cảm giác say càng ngày càng đậm, cùng ồn ào như vậy càng cảm thấy choáng váng đầu mệt rã rời, cuối cùng lại bất ngờ ngoan ngoãn lật ra nằm xuống. Lâm Sâm Sâm nhanh chóng ngồi dậy kéo váy bị nằm lên, sau đó tiến sát nhìn : "Húc Lãng, ngủ thiếp rồi hả?"

   Miệng hơi lẩm bẩm, vội vàng đưa lỗ tai sát vào, quả nhiên nghe được câu làm ôm bụng cười. là: " chỉ đứng đắn đối với mình em thôi." Vì sao lại thế? Mặc dù cảm thấy kỳ lạ, nhưng Lâm Sâm Sâm lại thấy trong lòng ngọt ngào. khe khẽ hôn lên trán của cái, dịu dàng : "Ngủ ."
   Last edited: 6/5/16
   thư hồ thích bài này.

  3. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,806
   CHƯƠNG 34

   Hôm nay, Lâm Sâm Sâm trở về Nhà Xuất Bản để nộp bản thảo, tất cả công việc bàn giao xong, khi muốn rời người biên tập gọi lại: "Tiểu Lâm, có người tìm."

   Lâm Sâm Sâm quay đầu lại nhìn, chỉ thấy người đàn ông mặc tây trang thẳng thắn, rất có phong thái của người thành công, chăm chú nhìn . Cùng đối phương bốn mắt nhìn nhau, chợt thấy đầu óc ong ong tiếng, suy nghĩ lập tức bị dừng lại, nhất thời biết làm sao, chỉ có thể đứng bất động tại chỗ.

   Người đàn ông tự nhiên thanh thản tới, nhìn lên nhìn xuống đánh giá mấy lần, cười : "Sâm Sâm, mấy năm gặp, em càng ngày càng đẹp."

   Lâm Sâm Sâm hết sức kinh ngạc, dần dần cũng khôi phục lại. Trời sinh voi sinh cỏ. Thần thái tự nhiên đáp lại: "Thường sư huynh, lâu gặp."

   Dáng vẻ Thường Tân vẫn ung dung tự tại như trước đây, năm tháng đối với hết sức khoan dung, cũng để lại dấu vết mặt , ngược lại còn tăng thêm mấy phần chín chắn, hấp dẫn rất nam tính. Lâm Sâm Sâm nghiêng mặt liếc nhìn dáng vẻ tươi cười hăm hở của , từ người thấy vẻ đơn cũng như cảm giác uất ức.

   "Sâm Sâm, có thời gian cùng nhau trò chuyện chút ?" Ánh mắt Thường Tân tràn đầy mong đợi nhìn .

   Từng cử chỉ, từng phong cách này - nơi nơi đều làm cảm thấy nóng mặt, trống ngực đập dồn, dám nhìn thẳng. Hôm nay có thể gặp lại lần, rốt cuộc cũng thể làm thay đổi hay tác động chút nào tới tâm tình của . chút dao động nhìn , như nhìn người xa lạ chưa bao giờ quen biết vậy.

   Vẻ mặt như vậy ít nhiều cũng thương tổn lòng tự trọng của Thường Tân, vậy mà vẫn giữ tốt tác phong, tiếp tục mời: " mất nhiều thời gian của em đâu, nể tình em cùng nhau ôn chuyện chút ?"

   Lâm Sâm Sâm trả lời, thẳng ra ngoài. Thường Tân vẫn theo phía sau , thấy cách xa cửa chính Nhà Xuất Bản mà vẫn có ý dừng lại, nhanh tới trước kéo cánh tay của khẩn cầu: "Sâm Sâm, em chứ."

   "Thường Tân, lời nên sáu năm trước xong rồi, em với có gì để nữa." Lâm Sâm Sâm trả lời cách dứt khoát, trong mắt của thoáng tia chán nản trong chốc lát. Sáu năm trước bày tỏ ràng, từ đó về sau cắt đứt liên lạc, vì sao còn tự đến tìm phiền não đây?

   Thường Tân trầm mặc mấy giây, vẫn kiên trì với ý định ban đầu: " chuyện lần này có được ? Trong lòng vẫn mang áy náy đối với em, biết tình trạng của em nên khó có thể an tâm được."

   Lâm Sâm Sâm nhìn vẻ mệt mỏi xuất mặt ta, tính cách vẫn khăng khăng khước từ: "Cám ơn quan tâm, tại em quả rất hạnh phúc."

   Từ trước đến giờ, đáng tiếc Thường Tân tự kiêu cũng cho là như thế, lấy hiểu biết của đối với Lâm Sâm Sâm, nếu như có trải qua khổ nữa cũng biểu lộ ra, vẫn can đảm chứng tỏ những gì mình trải qua so với bất cứ ai đều tốt. Chính là như vậy, ngoài cứng trong mềm, tính tình làm cho người ta thương xót, để cho ban đầu kìm lòng được lún sâu vào, cứ thế như con thiêu thân lao đầu vào lửa, tình nguyện phản bội hôn nhân gia đình, tuân theo luân thường đạo lý muốn cùng với lên tình mãnh liệt.

   " ngờ chuyện biến thành như vậy, sớm biết như thế ban đầu cũng nên liên quan em, ít nhất còn có thể duy trì tình em, sai chuẩn mực rồi."

   Ánh mắt của Thường Tân khổ sở mà tự trách cuối cùng cũng làm Lâm Sâm Sâm đành lòng. giảm thái độ kiên quyết, thở dài : "Chuyện qua đừng nữa, em cũng có lỗi. Cuộc sống vẫn còn tiếp tục, chúng ta cũng nên rút kinh nghiệm về sau đừng phạm sai lầm như vậy nữa."

   Thường Tân thấp giọng hùa theo: "Em sai, cũng nghĩ thông suốt rồi, chỉ cần cuộc sống của em hạnh phúc thỏa mãn rồi."

   Lâm Sâm Sâm nhìn về phía Nhà Xuất Bản cách đó xa hỏi: "Làm sao biết chỗ này?"

   Thường Tân thẳng: "Trong lúc vô tình, thấy tiểu thuyết em viết, sau đó sai người nghe ngóng được nhà Nhà Xuất Bản này, họ cho biết hôm nay em đến nộp bản thảo."

   Lâm Sâm Sâm gật đầu, : "Cám ơn quan tâm em, tại em sống rất tốt, chuyện trước kia chúng ta hãy quên ."

   Thường Tân biết bản tính Lâm Sâm Sâm thiện lương rộng rãi, tuyệt ghi hận cho . Giờ phút này nghe giọng hòa hoãn của , tràn đầy hy vọng hợp lại với . Vậy mà hài lòng chỉ ở đáy lòng, ngoài mặt vẫn chân thành mà đáp lời: "Sâm Sâm, bất luận như thế nào, nể tình là đồng môn cũng như từng là cộng , mời em ăn bữa cơm chắc em vui lòng chứ?"

   Lâm Sâm Sâm muốn cùng có bất kỳ hiểu lầm nào nữa, vì vậy cau mày suy nghĩ lý do từ chối. Đúng lúc lúc này, điện thoại di động của vang lên. lâu nghe thấy tiếng của Lục Tuấn Huy, lần này nghe được lại có loại cảm giác thân thiết lâu. trực giác Lâm Sâm Sâm rất muốn mình gặp gỡ với Thường Tân, cho nên khi Lục Tuấn Huy hẹn gặp mặt , liền chút do dự đồng ý.

   Thường Tân thấy thế trong lòng trầm xuống, thử thăm dò hỏi: "Bạn trai hả?"

   Lâm Sâm Sâm cũng thừa nhận cũng phủ nhận, nghĩ thầm, để cho hiểu lầm là bạn trai gọi tới cũng chưa hẳn thể. vốn là có bạn trai, cũng coi là láo.

   Nhất thời mặt Thường Tân lên chút đau khổ khó nén. tràn ngập tò mò đối với bạn trai tại của Lâm Sâm Sâm, vì vậy mạnh dạn đề nghị: "Nếu , ấy cùng nhau ăn bữa cơm ?"

   Lâm Sâm Sâm liếc mắt, ta còn nghĩ được ra, còn muốn mời người mới của người cũ liên hoan lớn sao? Lời từ chối cần suy nghĩ nhiều buột miệng ra: " cần."

   "Vậy hay là chúng ta ." Thường Tân như đinh đóng cột .

   " xin lỗi, em hẹn bạn có chút việc rồi." Đây cũng là lời , trong điện thoại Lâm Sâm Sâm hẹn với Lục Tuấn Huy.

   "Hay là ăn cơm trước ? Ăn cơm xong tụi em lại , cứ quyết định như vậy nha."

   Trong mắt kiên quyết làm nhớ tới người đạt được mục đích bỏ qua. Thiếu chút nữa quên, người đàn ông này quả quyết ngang ngược so với Đồng Húc Lãng như nhau. Lâm Sâm Sâm bất đắc dĩ thở dài, thể làm gì khác hơn là chờ Lục Tuấn Huy tới đây rồi .

   Trước khi gọi điện thoại cho Lâm Sâm Sâm, Lục Tuấn Huy chuẩn bị sẵn tâm lý bị từ chối, cũng tính toán suy nghĩ ít lý do có sức thuyết phục. ngờ, chưa kịp suy nghĩ đồng ý, ngẩn ngơ hồi lâu mới hớn hở như bay tới địa điểm mà Lâm Sâm Sâm .

   đường, có chút bất an suy đoán nguyên nhân Lâm Sâm Sâm dễ dàng đồng ý như vậy. Kể từ khi cùng Đồng Húc Lãng xác lập quan hệ đương, sau này cùng mình gặp gỡ nữa, hiểu Đồng Húc Lãng là người bá đạo, cho nên Lâm Sâm Sâm giảm bớt những dịp gặp mặt cũng vì để tránh hiểu lầm. từng lần chùn bước, cho là sau này còn nửa cơ hội nữa, vậy mà hôm nay hẹn gặp thành công lại làm cho hi vọng của được nhen nhóm lại. Chẳng lẽ và Đồng Húc Lãng cãi nhau sao? Chỉ có khả năng này là lớn nhất.

   Trong thời gian ngắn nhất chạy tới Nhà Xuất Bản, vừa đến gần, Lục Tuấn Huy liền trông thấy Lâm Sâm Sâm cùng người đàn ông giày Tây đứng ở ven đường chuyện. quan sát nét mặt của Lâm Sâm Sâm lúc, chỉ thấy đôi mày thanh tú của nhíu lại, như có vẻ rất phiền muộn. Có lẽ là bị người khác quấy rầy rồi, ra là đây mới là nguyên nhân thực tìm tới . Mặc dù so với suy nghĩ của khác trời vực, nhưng tin tưởng làm cho lòng vẫn rất vui vẻ.

   sải bước tới gọi tên Lâm Sâm Sâm. Lâm Sâm Sâm vừa nhìn thấy , chân mày liền giãn ra, mặt mỉm cười chào đón: "Tuấn Huy, đến rồi."
   Last edited: 6/5/16
   thư hồ thích bài này.

  4. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,806
   CHƯƠNG 35
   Mới thời gian gặp, khí sắc tươi tắn lên ít, người cũng bé yếu ớt giống như trước. Có thể thấy, tình ảnh hưởng ít đối với con người ta. giống như đóa hoa được mưa tưới, nở rộ ra tràn đầy tươi đẹp, thú vị. So với , lại tiều tụy, chỉ có thể trạng gầy, sắc mặt cũng hết sức tốt. may, có thể lấy cớ là quay phim khổ cực. muốn tăng thêm gánh nặng trong lòng , muốn để cho nhìn ra nguyên nhân chân chính làm mình buồn bã.

   Thường Tân dù tự tin thế nào, nhìn thấy Lục Tuấn Huy ở đây, trong nháy mắt cũng hơi bị biến sắc. Mặt mũi khôi ngô, phong cách xuất chúng trẻ tuổi như vậy, càng làm nổi bật lên vẻ sành sỏi tang thương của , chỉ cần cái liếc mắt là có thể đem hạ thấp . ngờ Lâm Sâm Sâm và từng biết thay đổi lắm, lúc tuổi còn trẻ tìm người đàn ông chín chắn chững chạc tới mình, khi tuổi tăng lên ngược lại lại chọn người đẹp trai sáng lạng, thời thượng để chứng minh sức hấp dẫn của mình. Quan niệm “ấn tượng ban đầu giữ vai trò quan trọng”, nhưng cũng ngờ được Lục Tuấn Huy căn bản cũng phải là bạn trai của Lâm Sâm Sâm.

   "Sâm Sâm, giới thiệu chút sao?" Thường Tân chủ động mở lời.

   Lâm Sâm Sâm thấy sắc mặt Thường Tân ổn, thầm nghĩ ta nhất định là hiểu lầm, cũng có ý định giải thích, ngược lại hi vọng ta có thể quên tình cảm cũ. kín đáo xin lỗi, : " xin lỗi, Thường, bọn em còn có việc nên trước, về sau có cơ hội mời ăn cơm."

   Thường Tân là nhân vật nào chứ, đâu cho phép người vất vả mới tìm được ở ngay trước mặt trốn thoát, ta nhìn về phía Lục Tuấn Huy lưu loát tự giới thiệu mình: "Xin chào, tôi là Thường Tân, đây là danh thiếp của tôi. Nếu đều là bạn của Sâm Sâm, hôm nào bằng hôm nay, cùng nhau ăn bữa cơm , làm mất nhiều thời gian của hai người đâu." ta đánh cuộc, phái nam quá hẹp hòi mà nể mặt ta.

   Đáng tiếc lúc Lục Tuấn Huy nghe được Lâm Sâm Sâm gọi đối phương là “ Thường” nhận ra thân phận của ta, cần Lâm Sâm Sâm nháy mắt, cũng biết nên đối phó như thế nào.

   Hai tay Lục Tuấn Huy nhận lấy danh thiếp, lạnh nhạt nhưng lại có lịch , : "Thường tiên sinh, rất hân hạnh được biết , nhưng mà thực chúng tôi có chuyện rất quan trọng cần giải quyết gấp, hi vọng có thể thông cảm, ngày khác rảnh rỗi tôi mời lại Thường tiên sinh, xin lỗi trước bước." xong rất tự nhiên ôm vai Lâm Sâm Sâm quay đầu rời .

   Thường Tân bị phật ý, mặt mũi càng thêm bất khuất buông tha đuổi theo họ, ngăn lại đường : "Đợi chút, ăn cơm cũng được, Sâm Sâm, trước tiên cho số liên lạc."

   Lâm Sâm Sâm kiên nhẫn nhíu chặt hai hàng lông mày, Lục Tuấn Huy vỗ lên vai của , ý bảo chớ quấy rầy, sau đó với Thường Tân: " may, điện thoại di động của Sâm Sâm bị rớt, còn chưa kịp sửa, mấy ngày nay ấy tạm thời dùng điện thoại di động của tôi đưa, nếu , trước tiên lấy số liên lạc của tôi cho Thường tiên sinh, có chuyện gì tìm tôi cũng giống như ấy vậy."

   Thường Tân hai mắt nhìn Lục Tuấn Huy lúc lâu, xem ra đây cũng là nhân vật đụng được. ta tỏ vẻ hiểu: "Nếu như vậy thôi, có chuyện gì tôi đến Nhà Xuất Bản tìm Sâm Sâm."

   Nhìn bóng lưng hai người kia xa, tay Thường Tân bên người nắm thành nắm đấm. ta cười lạnh trong lòng: đồ mà ta lấy được, ai cũng đừng nghĩ lấy được.
   " ngại quá, lại làm phiền rồi, em mời ăn cơm." Lâm Sâm Sâm lòng đầy biết ơn nhìn Lục Tuấn Huy.

   Lục Tuấn Huy cười khổ: "Dọc đường em cám ơn rất nhiều lần, sao lại khách sáo như vậy?"

   Lâm Sâm Sâm băn khoăn hỏi: "Có làm lỡ những chuyện khác của vậy?"

   Lục Tuấn Huy vẻ mặt ung dung, : "Gần đây nhận bộ phim nào, là người rảnh rỗi."

   "Em . . . . . ." " . . . . . ." Hai người hẹn mà cùng mở miệng, sau đó lại nhìn nhau cười tiếng.

   Ánh mắt Lục Tuấn Huy ý bảo Lâm Sâm Sâm trước, cười : " ra cũng có gì, muốn hỏi chút sau này có kế hoạch gì , còn tiếp tục đóng phim nữa sao? Em cảm thấy rất có năng khiếu về phương diện chụp ảnh, có lẽ có thể phát triển đấy."

   Lục Tuấn Huy thẳng thắn bày tỏ: " ra cũng vậy, cảm thấy đóng phim phải chuyện lâu dài, tính cách như thích hợp phát triển ở Làng Giải Trí. Chỉ là mấy năm gần đây, đóng phim tạo thành thói quen rồi, nhất thời cũng nghĩ ra nên làm gì. Có lẽ thừa dịp rảnh rỗi, học ít biên tập hoặc đạo diễn , chờ vận may."

   Lâm Sâm Sâm gật đầu tán thưởng: "Chỉ cần được vui vẻ, làm gì đều tốt. Mới vừa rồi muốn hỏi em cái gì?"

   Lục Tuấn Huy chần chừ chút, hỏi: " ta rất bận hả? Vợ lính dễ làm, em suy nghĩ kỹ chưa?" Nếu phải hàng ngày Đồng Húc Lãng thường bận rộn để ý tới , sao cần phải làm phiền, nhờ chàng trai khác đến giúp đỡ đây? Hôm nay gặp mặt có thể thấy được Thường Tân tuyệt đối phải hạng người dễ dàng xua đuổi, lo lắng thay .

   Lâm Sâm Sâm thờ ơ, cười: " việc gì, em cũng có thói quen mình, cả ngày ở chung chỗ cũng chán, loại quan hệ đó ngược lại em chịu nổi. Vả lại, tại cũng nghĩ xa như vậy, chẳng qua là cùng với ấy cảm thấy vui vẻ."

   Lục Tuấn Huy hiểu gật đầu: "Chỉ cần em vui vẻ là được rồi, hi vọng em có thể coi như bạn bè, có thể tâm nỗi lòng, gặp chuyện vui hãy với , có khó khăn cứ việc tìm ."

   Lâm Sâm Sâm cảm động nhìn lại : "Cám ơn , Tuấn Huy."

   thầm phiền muộn: nợ ân tình đâu phải câu cám ơn là có thể trả xong? Tình cảm lại thể gượng ép người ta được, đúng là vẫn còn muốn phụ ý tốt của .

   Lục Tuấn Huy chợt nhớ tới chuyện quan trọng. “Dưới Ánh mặt trời màu lam” - kịch bản mới vừa công bố TV, là kịch bản nhận được nhiều giải thưởng tại lễ trao giải nhất, đạo diễn muốn gặp mặt Tổ diễn viên để cùng nhau ăn mừng, còn đặc biệt giao cho Lục Tuấn Huy phải mời được Lâm Sâm Sâm tới. Lâm Sâm Sâm xưa nay thích xã giao, ý từ chối rất ràng. Lục Tuấn Huy cũng miễn cưỡng , chỉ đến lúc đó liên lạc lại.

   Chủ Nhật, như thường ngày Lâm Sâm Sâm ở nhà chờ Đồng Húc Lãng tới. Mỗi lần có tiếng bước chân qua trước cửa, luôn luôn phản xạ có điều kiện chạy tới cạnh cửa lắng nghe động tĩnh, đáng tiếc tiếng bước chân tới rồi lại , đều phải là người đợi. lâu thấy bóng dáng, lại chạy vội tới phía cửa sổ nhìn chung quanh, cho đến khi mệt mỏi, mới vô cùng buồn chán nằm vùi ở ghế sa lon than thở.

   biết từ lúc nào bắt đầu thói quen có làm bạn ngày Chủ nhật? Chỉ cần bóng dáng mạnh mẽ rắn rỏi chưa xuất , phập phồng yên, chuyện gì cũng làm được. Tiếp tục như vậy thế nào được, cuộc sống của bị người đó ảnh hưởng nghiêm trọng. Đúng lúc buồn muốn chết, chuông điện thoại lại reo, nhìn số máy gọi tới, cực kỳ phấn khởi nhận máy.

   Vừa nghe, đối phương hỏi ngay: " làm gì vậy?"

   Lâm Sâm Sâm cười đáp: "Mới vừa nộp bản thảo có chuyện gì làm."

   Đồng Húc Lãng ở đầu kia cũng cười: "Thoải mái thế?"

   Lâm Sâm Sâm tò mò: "Sao đột nhiên lại gọi điện thoại tới?" ra muốn hỏi chính là vì sao tới nhà .

   Đồng Húc Lãng giọng điệu vô cùng kiêu ngạo hỏi: "Trước tiên thử xem có nghĩ tới ?"

   Lâm Sâm Sâm chửi : "Lại nữa rồi, hỏi đấy."

   "Ha ha." Thời gian gấp, Đồng Húc Lãng cũng quanh co lòng vòng: "Tới đây cuộc diễn tập tác chiến với quy mô lớn, nhiều ngày được gặp em, nếu em thấy buồn ghé nhà tâm với Mẹ già nhé."

   Lâm Sâm Sâm hiểu, : "Yên tâm , đừng tưởng rằng vắng em thể sống được."

   Đồng Húc Lãng vừa lòng đắc ý, : "Chỉ là em xa được thôi."

   Lâm Sâm Sâm hờn trách: "Thôi , có mặt mũi!"

   Đồng Húc Lãng nhanh chóng tiếp lời: "Trước tiên cứ như vậy , còn có việc cúp máy trước, nhớ nghĩ tới đấy."

   Cho đến khi đầu kia còn thanh nữa, vẫn nỡ nhấn tắt điện thoại, mặt còn nở nụ cười ngọt ngào.

   Lâm Sâm Sâm thể thừa nhận, bị lún sâu. Cái người tính khí nóng nảy, kiêu ngạo ấy chỉ xâm chiếm địa bàn của , mà hơn nữa còn hoàn toàn chiếm cứ cả tư tưởng của , luôn ở trong tâm . Bất kể làm việc gì, đều tự chủ được nhớ tới khuôn mặt với đôi mắt to mày rậm, bá đạo, hay trêu đùa bỡn cợt.

   Lúc nấu cơm nhớ tới tập tính thịt vui của , sức ăn có thể sánh ngang với con trâu cực lớn; lúc giặt quần áo nhớ tới ướt sau lưng thấm qua áo như như thể trạng khỏe đẹp; lúc đánh răng nhớ tới nụ hôn sâu điên cuồng, kỹ xảo thuần thục của , lại hoàn toàn quấy nhiễu làm mất hồn; lúc ngủ nhớ tới rộng rãi ấm áp, có thể yên tâm lệ thuộc vào bộ ngực bền chắc. hữu của cảm giác mãnh liệt như thế, làm thường trong giấc mơ cũng có thể bật cười. Tình cảm mãnh liệt mà tốt đẹp như vậy, có thể vĩnh viễn thuộc về sao? Sau khi trải qua tội ác trái với luân thường đạo lý sáu năm trước kia, Lâm Sâm Sâm tự mình cũng thể tin được còn có thể có loại may mắn này. biết đây có phải là số phận trêu đùa lần nữa hay , trước hết để cho trải nghiệm cảm giác hạnh phúc đến muốn khóc, rồi lại tàn nhẫn cướp tất cả, để cho cảm nhận chênh lệch giữa thiên đường và địa ngục? Như vậy kinh nghiệm lần là đủ rồi, muốn lại tiếp nhận lần thứ hai.

   nghi ngờ chút nào, Thường Tân xuất vốn cũng lạc quan chút nào, chỉ làm tăng thêm gánh nặng trong lòng Lâm Sâm Sâm. Cuộc sống chính là như vậy, sợ điều gì gặp điều đó. Từ khi gặp ở Nhà Xuất Bản tới nửa tháng, khi ở dưới lầu, Lâm Sâm Sâm lại gặp Thường Tân. Cái gọi là “ hồn bất tán” chính là loại người thế này. Nhưng lần này cũng giống lần trước, dù gì Lâm Sâm Sâm cũng chuẩn bị tâm lý, đối với xuất của lần nữa cảm thấy ngạc nhiên chút nào cả, nếu như dễ dàng buông tha, vậy phải là Thường Tân.

   Là họa tránh khỏi, Lâm Sâm Sâm chủ động về phía Thường Tân: "Sư huynh có chuyện gì sao?"

   "Sâm Sâm, sao gặp có vẻ mất hứng vậy?" Thường Tân vẻ mặt cố nở nụ cười. Sáu năm trước, nụ cười này làm Lâm Sâm Sâm tôn trọng; Nhưng hôm nay, nụ cười này lại làm cho cảm thấy có vẻ sợ hãi.

   Lâm Sâm Sâm nghĩ thầm, sao thẳng thấy như chuột thấy mèo ! Chỉ sợ hẳn đối với nhớ mãi quên, có lẽ là thua nổi, dù sao thiếu chút nữa làm cho Thân Bại Danh Liệt. Đối với luật sư, danh tiếng có phần tương đối quan trọng.

   Thường Tân nhíu mày thú vị quan sát : "Nét mặt của em thú vị, tới tìm em gây khó khăn cho em sao? Đừng lo lắng, có ác ý, chỉ muốn mời em ăn cơm thôi. Chờ em tới tìm có lẽ chờ tới kiếp sau, cho nên chủ động tìm Ban lãnh đạo Nhà Xuất Bản hỏi thăm địa chỉ của em, điều kiện ở đây cũng tệ nhỉ!" vừa vừa nhàn nhã nhìn chung quanh.

   khoe khoang ưu thế nghề nghiệp hay là ám chỉ thủ đoạn của cao siêu, căn bản trốn thoát lòng bàn tay của đây? Lâm Sâm Sâm nới lỏng tâm tư, giọng hết sức nhã nhặn, khuyên can: "Sư huynh, phải là em hoàn toàn có ý trốn tránh . Trong lòng em, cũng hiểu , việc sáu năm trước ảnh hưởng đối với chúng ta, tại để em coi như chưa từng xảy ra chuyện gì, ngồi chung chỗ chuyện phiếm ôn chuyện cũ với , em làm được. Thời gian đó, lúc đầu, em trắng đêm mất ngủ, phải nhờ vào thuốc ngủ mới có thể ngủ được. Sau nghe người ta chỉ, bắt đầu ăn chay niệm Phật, mới từ từ bớt suy nghĩ lung tung, điều chỉnh tốt tâm tình. Nếu chúng ta phạm sai lầm, cần phải sửa chữa, lấy thái độ tích cực đối mặt với cuộc sống lần nữa, mà phải trải qua cuộc sống hời hợt như cái xác hồn, càng thể coi như chưa từng xảy ra chuyện gì tiếp tục cùng nhau tham lam hưởng thụ, lương tâm của em cho phép em làm như vậy. Em biết những năm qua cũng dễ dàng với , bởi vì như vậy mới cần thay đổi quan niệm, cần chịu trách nhiệm đối với tình cảm và cuộc sống."

   Thường Tân càng nghe càng khó chịu, kiên nhẫn cắt ngang lời : "Em giáo huấn sao? Toàn những chuyện hoang đường, lộn xộn gì vậy. thừa nhận là quyến rũ em trước, giấu giếm thực kết hôn là đúng. Nhưng chúng ta chia tay sáu năm rồi, trừng phạt bao nhiêu đó còn chưa đủ sao? Đừng mê tín, tin tưởng nhân-quả, thiện-ác gì đó, chỉ biết người ta hàng ngày vẫn tranh thủ từng giây từng phút để cho mình tốt hơn. Đối với nghiệp là như thế, đối với tình cũng là như vậy. Chỉ cần chúng ta nhau, tất cả những chướng ngại khác đều vượt qua được."

   Thường Tân hận đời ở trước mặt làm Lâm Sâm Sâm cảm thấy xa lạ, trong trí nhớ của , đối mặt cuộc sống luôn tích cực chân thành, đối với công tác nghiêm túc phụ trách, đối với bạn bè trọng nghĩa khí, mặc dù cuối cùng phản bội gia đình, nhưng lòng tin tưởng từng trải qua vật lộn khổ sở. Con người lúc còn sống, ai có thể qua? Huống chi cõi đời tràn đầy cám dỗ vô tận. Chỉ là có người tự có thái độ nghiêm túc sửa chữa sai lầm, có vài người càng sa vào sai lầm hơn nữa, có người đắc đạo, có người thành ma. thay đổi của Thường Tân làm cho Lâm Sâm Sâm rất thất vọng, đây chính là lý do mỗi lần thấy chỉ sợ tránh kịp, trực giác của rất bài xích Thường Tân hôm nay.

   Nhiều lời cũng vô ích, chỉ lấy thái độ nghiêm chỉnh để tỏ lập trường: "Tóm lại chúng ta thể, em muốn như vậy thôi, lòng hi vọng có thể quên quá khứ bắt đầu lại lần nữa. Còn nữa, nếu như tái hôn, hãy tận tâm tận lực với đối phương. Bài học kinh nghiệm, lần là đủ rồi."

   Có thể nghĩ, Thường Tân nghe những lời này sắc mặt rất tệ, khí giữa hai người trong nháy mắt đóng băng. Thường Tân nguy hiểm nheo cặp mắt lại, Lâm Sâm Sâm cũng chịu yếu thế nhìn lại . Đúng lúc khí trầm lạnh, hàng xóm ngang qua chen lời: "Sâm Sâm, chuyện với bạn sao lại vào nhà ngồi?"

   Lâm Sâm Sâm đối mặt với hàng xóm nhiệt tình, miễn cưỡng cười : "Bạn cháu định rồi, cháu cùng với ."

   quay đầu về phía Thường Tân vội vã bỏ lại câu: "Hẹn gặp lại." Sau đó bước nhanh đuổi theo hàng xóm: " mua đồ ăn à, cháu giúp ."

   Thường Tân ngại vì có người khác, chỉ đành phải thôi. hất tay, tức giận đằng đằng rời .

   Mấy ngày sau, Lục Tuấn Huy gọi điện thoại tới với Lâm Sâm Sâm chuyện mọi người trong tổ diễn tụ tập ăn mừng, gần đây điều chỉnh tâm tình tốt của mình nên quyết định dự để thả lỏng tâm tình chút.

   Bởi vì Lâm Sâm Sâm thạo địa điểm, Lục Tuấn Huy liền lái xe tới đón . Khi Lục Tuấn Huy tự mình xuống xe ân cần mở cửa xe cho Lâm Sâm Sâm, trong nháy mắt, bọn họ để ý tới ở nơi kín đáo có bóng người sử dụng chức năng chụp hình điện thoại di động chộp được cảnh bọn họ mỉm cười.
   Last edited: 6/5/16
   thư hồ thích bài này.

  5. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,806
   CHƯƠNG 36

   Địa điểm gặp gỡ là khu giải trí - thư giãn ở vùng ngoại thành yên tĩnh. Tiệc rượu được bố trí xung quanh trong căn phòng thuê sang trọng, người tới dự chủ yếu đều là diễn viên và nhân viên của tổ diễn, Lâm Sâm Sâm từng tới xưởng phim, vì vậy đều từng gặp mặt lần với những người ngồi ở đây. Rời khỏi màn ảnh công chúng, minh tinh cũng chỉ là người bình thường, mọi người ngồi xuống là chuyện thời , tám chuyện nhà, chút về số mệnh để giải trí. Bầu khí rất là thoải mái, ít nhất Lâm Sâm Sâm cảm thấy họ so với những con em trong đại viện của Đồng Húc Lãng dễ ở chung hơn.

   Lúc khai tiệc có người đột nhiên hỏi: "Sao thấy Lê Tiểu Phỉ nhỉ? Dù sao cũng là nữ chính, sao lại tham dự."

   Có người đáp: "Tới rồi, ấy còn tới rất sớm mà, lúc nãy ấy ngồi chỗ trống này, nháy mắt chạy đâu rồi biết nữa."

   Đạo diễn nhìn về phía Lục Tuấn Huy nghiêng đầu chuyện với Lâm Sâm Sâm: "Tuấn Huy có thấy Tiểu Phỉ ? Nếu cậu gọi điện thoại cho ấy ."

   Lục Tuấn Huy gọi điện thoại, ngờ đối phương tắt máy. lúc sau, đạo diễn lên tiếng: "Khai tiệc trước , có lẽ Tiểu Phỉ có chuyện ra ngoài."

   Trong bữa tiệc, có người khen những câu chuyện Lâm Sâm Sâm viết rất đặc sắc, lập tức là đối tượng được mọi người chú ý đến, thể làm gì khác hơn, dở khóc dở cười ứng phó. Có người hỏi đến quan hệ giữa và Lục Tuấn Huy, bình tĩnh , chỉ là bạn bè bình thường. Mặc dù Lục Tuấn Huy biết Lâm Sâm Sâm đối với vô tình, nhưng lúc nghe thấy giọng bình thản giải thích quan hệ của họ, trong lòng tránh được bị đau nhói cái.

   Lại có người cố tình biết hay là trêu ghẹo: "Mọi người làm sao lại Tuấn Huy và tài nữ Lâm tiểu thư liên quan đến nhau chứ, để Tiểu Phỉ biết ghen đấy."

   Lục Tuấn Huy nghe thế sắc mặt trầm xuống, người bên cạnh vội vàng để ý, dùng khuỷu tay huých người nọ cái: "Chuyện này có thể mò sao?"

   Người nọ phục giọng: "Chỉ đùa chút thôi, lúc ở xưởng phim, quan hệ của họ rất thân mật đấy, tất cả mọi người quá ràng mà."

   Lâm Sâm Sâm thầm liếc Lục Tuấn Huy cái, chỉ thấy sắc mặt trầm tĩnh, giống như thèm để ý chút nào đến lời của người khác. Ngay sau đó, như suy nghĩ điều gì nhìn về phía chỗ Lê Tiểu Phỉ ngồi lúc nãy, nhưng bây giờ vẫn trống .

   Ăn xong, mọi người bắt đầu tiết mục giải trí. Trong phòng chung cái gì cần có đều có, có người mở bàn chơi mạt chược, có người vây quanh màn ảnh lớn hát karaoke, còn có người chơi ném súc sắc. Lâm Sâm Sâm cùng biên kịch ngồi ở bên trò chuyện, lơ đãng thoáng nhìn lại phát Lục Tuấn Huy ngồi trong góc hút thuốc, tản ra khói mù che khắp mặt của , vẻ mặt nhìn lắm.

   cùng biên kịch lên tiếng chào hỏi, sau đó về phía Lục Tuấn Huy: " nghĩ là cũng hút thuốc lá đấy."

   Lục Tuấn Huy thấy Lâm Sâm Sâm tới, vội vàng nhấn tắt điếu thuốc, dịch sang bên cạnh chừa chỗ để cho ngồi. " nghiện lắm, thỉnh thoảng hút điếu thôi."

   Lâm Sâm Sâm chần chừ chút, hỏi: "Tâm tình tốt sao?"

   Lục Tuấn Huy lắc đầu cái, ánh mắt chớp nhìn chăm chú vào . Lâm Sâm Sâm mở to mắt, hướng tới đề nghị: "Nếu buồn hát karaoke , hét to lên, xả ra là tốt thôi."

   Lục Tuấn Huy nghiêng đầu cười, nụ cười có vẻ dịu dàng mà xấu hổ. " ngờ em còn có thể đưa ra ý kiến này, vậy cung kính bằng tuân lệnh." Dứt lời, đứng lên thẳng tới sân khấu ca hát. Lâm Sâm Sâm mang bụng tò mò, vội vàng theo.

   Mấy diễn viên hát rất vui vẻ, thấy Lục Tuấn Huy tới vội vàng đưa micro qua.

   "Hiếm khi Tuấn Huy trổ tài, xin mọi người tràng vỗ tay cổ vũ."

   "Được!" Rất nhiều người chơi những trò chơi khác cũng tụ tập tới đây.

   Lục Tuấn Huy thấy nhiều đôi mắt đều chú ý đến , có chút ngượng ngùng : "Hát được hay lắm, mong mọi người bỏ qua."

   chọn bài hát cũ “Tình đặc biệt cho người đặc biệt”, nhạc chậm rãi vang lên, vì hồi hộp mà tay cầm micro của ngừng đổ mồ hôi, hít sâu hơi, hết sức ổn định nhịp tim mất khống chế, mắt nhìn chằm chằm màn ảnh cất giọng hát lên:

   " có hứa hẹn

   Lại bị em giữ càng chặt hơn

   có em

   Thế giới của trời mưa ngớt

   bỏ thời gian cả đời

   Muốn quên em

   Nhưng chỉ là nhớ! Rồi lại chút nhớ

   Trong lòng chỉ nghĩ đến em

   Tình đặc biệt, đặc biệt dành cho em

   đơn trốn tránh con mắt của em

   Tình đặc biệt, cho người đặc biệt

   Em để cho càng ngày càng tin mình

   còn nghe

   thanh của em

   nhàng vây quanh lòng

   còn thể

   Tiếp nhận chia lìa

   Coi như vĩnh viễn ở đây cùng nhau . . . . . ."

   Lâm Sâm Sâm đứng ở bên lẳng lặng nghe ra sức biểu diễn, thể tất cả tình cảm, trong lòng thể ra cảm nhận, cấp tốc cảm giác được mình có nghĩa vụ phải chuyện với , giúp có thể trút hết ưu phiền.

   Bình thường, mọi người bận tới nỗi đầu bù tóc rối, khó có thời gian thư giãn chút, nên tận dụng thời cơ chơi đến mệt đuối mới thôi. Tan cuộc Lâm Sâm Sâm giật mình gần đến nửa đêm, đây là lần đầu tiên ở bên ngoài trễ như vậy mới về nhà, nhưng trong lòng lại thoải mái, tràn đầy vui vẻ.

   Ban đêm, xe cộ thưa thớt, đường xá rất tốt, Lâm Sâm Sâm ngồi ghế lái phụ mạnh dạn tán gẫu cùng Lục Tuấn Huy lái xe: " ngờ mọi người có thể vui đùa náo nhiệt như vậy."

   Lục Tuấn Huy tràn đầy cảm xúc, : "Có lẽ ở nơi công cộng luôn phải thận trọng từ lời đến việc làm nên buồn bực, cần xả stress."

   Lâm Sâm Sâm nhìn hỏi: "Vậy còn , vẫn còn buồn sao?"

   Sắc mặt Lục Tuấn Huy lập tức cứng đờ, ép ra nụ cười, : " nghỉ phép thời gian dài, có cái gì mà buồn."

   Mặc dù được tự nhiên chỉ trong nháy mắt, Lâm Sâm Sâm cũng nhận ra. phải thời gian này trong công việc gặp khó khăn chứ? thử trấn an : " buồn là tốt rồi, nhất định đừng tự làm khổ mình, đối với năng lực của mình phải có lòng tin."

   Lục Tuấn Huy dở khóc dở cười, : "Thế nào cứ có cảm giác em đả thông tư tưởng cho vậy?"

   Lâm Sâm Sâm : "Có thể là em lo xa, nhưng em cảm thấy rất vui vẻ. Mặc dù giúp được gì, nhưng ra có lẽ tương đối dễ chịu."

   Lục Tuấn Huy tâm tình sa sút, nghĩ, trừ khi em rời khỏi Đồng Húc Lãng đến bên cạnh , nếu gì đều vô dụng. Trong lòng nghĩ là chuyện, ngoài miệng chuyện khác. "Em đừng lo, việc gì."

   Lâm Sâm Sâm nhìn gò má thon gầy và nụ cười tự giễu miệng , thận trọng hỏi: "Có phải bởi vì chuyện tình cảm ?"

   Mặc dù thời gian trước Lục Tuấn Huy từng bóng gió qua, nhưng Lâm Sâm Sâm cho đây chẳng qua là tình cảm nhất thời, nhưng ngờ tình cảm lại sâu nặng như vậy. Lục Tuấn Huy rất giỏi che giấu tâm , Lâm Sâm Sâm lại trốn tránh, vì vậy tạo thành cục diện “tiến thoái lưỡng nan” như hôm nay. Thời cơ thổ lộ bỏ qua, buông bỏ lại được. Lục Tuấn Huy thở dài, khiến Lâm Sâm Sâm cảm thấy hiểu.

   Khi liếc thấy vẻ mặt Lâm Sâm Sâm thờ ơ đối với chuyện tình cảm này nên thầm tức giận, chẳng lẽ cho là phiền vì Lê Tiểu Phỉ chăng? Nghĩ đến chuyện tình cảm suôn sẻ làm dùng sức đạp phanh xe, bánh xe và mặt đất ma sát phát ra tiếng kêu chói tai, Lâm Sâm Sâm đề phòng bị hất về phía trước cái nhưng vì có dây an toàn nên lại bị kéo trở lại thành ghế.

   Dáng vẻ đè ngực hoảng hồn khiến Lục Tuấn Huy lập tức ân hận muốn đánh cho mình cái, trong lúc bị kích thích nên làm cho người mình sợ, nếu như có gì sơ xuất, quyết thể tha thứ cho mình.

   Tháo dây an toàn ra, nhanh chóng nghiêng qua quan sát khắp người lượt: "Sâm Sâm, em sao chứ?"

   Lâm Sâm Sâm nhìn dáng vẻ lo lắng ít, vội vàng khoát tay: " việc gì. việc gì."

   Ở trong lòng cười khổ, đàn ông đúng là thích lấy xe trêu chọc người khác, Đồng Húc Lãng lúc tức giận đạp mạnh chân ga cho xe chạy nhanh, Lục Tuấn Huy lúc buồn bực có dấu hiệu nào lại phanh xe gấp, hai loại đều là hành động cực đoan kinh khủng. suy tính, về sau tình nguyện xe buýt chen chúc cũng cần ngồi xe của họ nữa để khỏi chịu nỗi sợ này.

   Lục Tuấn Huy đợi sắc mặt Lâm Sâm Sâm khôi phục như thường mới tiếp tục . Bởi vì hai người mới vừa có chút kích thích nên xấu hổ, dọc đường Lâm Sâm Sâm dám đùa giỡn nữa, Lục Tuấn Huy muốn mở miệng giải thích gì đó, cũng biết vì sao lại thế, cuối cùng vẫn trầm mặc .

   Lâm Sâm Sâm tự nhiên lại nghĩ tới Đồng Húc Lãng, nếu như hờn dỗi lời nào, nhất định kiên nhẫn được, sử dụng các loại thủ đoạn chọc cho mở miệng mới thôi. Tính toán ngày, có lẽ sáng ngày kia nghỉ phép rồi, nửa tháng gặp, đúng là chỉ nhớ nhung chút thôi đấy. Cũng nhanh quên bộ dạng ăn vạ bá đạo của rồi, ở cửa sổ xe, tay Lâm Sâm Sâm đỡ mặt, cười, cắn môi dưới.

   Xe từ từ dừng sát ở ngôi nhà trước chung cư, Lâm Sâm Sâm xuống xe mỉm cười, cảm ơn và tạm biệt với Lục Tuấn Huy, đợi xe xa, mới xoay người vào phía trong chung cư, vừa định bước lên cầu thang, bàn tay từ trong trung thò ra, nắm lấy tay .
   Last edited: 6/5/16
   thư hồ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :