1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Ngốc phi tiêu dao - Đường Mộng Nhược Ảnh(c5) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]

   Ngốc phi rất tiêu dao


   Tác giả: Đường Mộng Nhược Ảnh​

   hoàn​


   【 Nội dung giới thiệu vắn tắt 】

   Đại hôn đêm động phòng, màn chúc lay động, cõi lòng vui sướng, kích động bước vào, lại chỉ thấy giá y đỏ chót hỗn độn đơn mà thấy tân nương đâu.


   Nam nhân hoàn mỹ chê vào đâu được nháy mắt trầm, nàng thế nhưng tại đêm đại hôn của đào hôn?


   Cầm bàn thư để lại, nàng mà khoa trương tự thể, khóe môi hung hăng kéo rút.


   "Được rồi, khi như vậy, vậy ta chỉ có,,, ". Hai tròng mắt nguy hiểm nhéo lại, chỉ là phẫn nộ bên trong mà khó có thể che giấu sủng ái.


   Nàng, đến từ thế kỷ 21, luật sư xuất sắc, cái nhăn mày mà phong tình vạn chủng tản ra dễ dàng nắm trong tay hết thảy quyết đoán. , được người trong thiên hạ kính sợ như nhân vật thần thoại, nhất cử nhất động, tác phong nóng nảy nhưng vẫn mang theo hồn nhiên thiên thành khí phách.


   Phúc hắc gặp phúc hắc, là thế nào kinh thiên động địa, là thế nào khuynh tẫn triền miên.


   Hưu thư bản giới thiệu vắn tắt:


   Bất quá mới thành thân mói có mấy ngày, vậy mà vô tình đưa nàng phong hưu thư.


   "Vương gia, Vân Nhi rất ngươi." Nàng làm bộ đau xót cầu xin mà trong lòng vui như hoa nở


   khóe môi kéo ra ràng là trào phúng, trong con ngươi lại tràn đầy chán ghét, đem trong tay hưu thư ném tại mặt đất, xoay người rời .


   Chỉ là, tạm biệt nàng thời điểm, mới phát , nàng tuyệt thế vô song tao nhã thế nhưng là người vẫn đau khổ tìm, mà bên cạnh nàng nhiều hơn vị nam tử tuyệt sắc xuất chúng hoàn mỹ .


   Cực sủng ấm áp bản giới thiệu vắn tắt.


   "Phụ hoàng, mẫu hậu muốn đem tiền trong quốc khố chuyển hết.". tiểu nam hài tuấn giả ưu thương hết sức chuyên chú nhìn về phía tấu chương của nam tử.


   "Ừ" Nam tử chỉ là chút để ý đáp ứng tiếng, động đậy.


   "Phụ hoàng, mẫu hậu đem Thủy linh châu nghiền thành phấn, là có thể mỹ dung." Tiểu nam hài ngừng cố gắng . Thủy linh châu là thứ trong thiên hạ người người hy vọng xa vời, là quốc bảo vô giá.


   "Ân." Nam tử mày đều có mặt nhăn chút.


   "Phụ hoàng, vừa mới có cái mỹ nam tìm đến mẫu hậu, mẫu hậu có thể hay cho chúng ta đổi cái phụ hoàng nha." Tiểu nam hài hai tròng mắt vi tránh, khóe môi ngây thơ cũng là mang theo mấy phần tà khí cười.


   Tiểu nam hài lời còn chưa dứt, nam tử phê chữa tấu chương thân mình vội vàng chợt lóe, trong chớp mắt, liền thấy bóng người.


   "Như vậy là dối, ngươi đều mất trăm lần , mà phụ hoàng thế nhưng tin, haiz." tiểu nương phấn nộn đáng , than lắc đầu.


   "Muội muội, lần này ta sai nha, vừa mới cái nam nhân rất được đến tìm mẫu hậu nha." Tiểu nam hài thấp giọng biện giải, chỉ là mặt ý cười, càng đậm mấy phần.


   " , vậy còn mau xem chút." Tiểu nương nhãn tình sáng lên, hưng phấn mà , ngây thơ mặt lại lộ vẻ kiểu cười ác ma, hai cái tiểu thí hài rất nhanh theo ra.
   fujjko, honglakChris thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương1 : Lần đầu tiên đánh giá

   Dưới ánh trăng mông lung, nữ tử nằm nghiêng trong lan đình, hai tròng mắt khép hờ, thản nhiên ánh trăng, khí chất nàng tản ra như thác nước thượng nguồn, mặc dù xem dung nhan im lặng, song có loại làm cho ng]ời ta có cách gì kháng cự dụ hoặc.

   Cứ như vậy trong đêm đen tinh linh. . .

   "Chủ tử." bóng đen kiều nhắn mang đấy mưu lược, rất nhanh tránh lại đây, trong thanh mang theo mấy phần khẩn trương cùng lo lắng.

   "Ân?" Hai tròng mắt nàng vi tĩnh, ánh mắt thản nhiên trong bóng đêm, song vẫn còn có như trước có thể hiểu hết thảy xuyên thấu lực, làm cho người ta loại áp lực vô hình.

   Y Cầm - thân hắc y, mặt mang hơn mấy phần đau xót cùng tự trách, "Vốn tình rất thuận lợi , nhưng là ngay tại thời điểm chúng ta muốn rời khỏi, Tứ vương gia đột nhiên xuất , sư huynh bị thương, bị người của Tứ vương gia bắt."

   Sư huynh nếu phải vì cứu nàng, hội,,,,

   Nữ tử mày nhíu lại, cặp kia xinh đẹp trong con ngươi qua mấy phần lãnh ý, lập tức đứng lên, môi mọng khẽ nhúc nhích, giọng , "Mang ta ."

   Thanh cực , cũng cực vì bình thản, nghe ra nhiều lắm ưu tư, gương mặt tuyệt mỹ, cũng đồng dạng bình tĩnh nhìn ra nửa điểm ưu tư.

   "Chủ tử, ngày mai có thể phải là ngươi ngày đại hôn,,,,, " Y Cầm sửng sốt chút, có chút kinh ngạc hô, ngày mai chủ tử đại hôn, nếu như hôm nay xảy ra chuyện gì làm sao bây giờ? Huống chi, Tứ vương gia tại chỉ sợ còn tại đứa sao.

   " Ngày mai vậy phu quân ta phải ở đó sao? Ta coi như là phu xướng phụ tùy nha." Nữ tử cười lên tiếng, chỉ là vậy ràng trong ý cười, cũng khó nghe ra trong đó trào phúng.

   Câu kia” ngày mai- phu quân”, làm cho Y Cầm khỏi sửng sốt chút, như thế nào là phu quân ngày mai? Chủ tử gả cho, phải là đời phu quân sao?

   Y Cầm nhìn phía của nàng trong con ngươi, càng nhiều mấy phần mê hoặc. cái tháng trước, nàng cùng sư huynh bị chủ tử cứu, từ nay về sau quyết định tùy tùng.

   Nhưng là, sau đó lại phát , bọn chủ tử chỉ là nữ tử đơn thuần, mà lại là Đại tiểu thư tướng quân phủ—— Thượng Quan Vân Đoan.

   Trong bóng đêm, nghĩ lại, Thượng Quan Vân Đoan, người trong Lan quốc đều biết chỉ là ngốc nữ, bởi vì mê luyến Tứ vương gia, điên cuồng theo đuổi Tứ vương gia, do đó được mang ngoại hiệu là nữ tử ngu ngốc kiêm háo sắc.

   Chắc hẳn phải vậy, Tứ vương gia khẳng định có khả năng thích thượng Thượng Quan Vân Đoan như vậy, ngược lại đối Thượng Quan Vân Đoan chán ghét đến cực điểm, trốn chỉ e kịp.

   Chỉ là, nhiều tháng về trước, Hoàng Thượng hạ thánh chỉ, ban Thượng Quan Vân Đoan cùng Tứ vương gia tứ hôn, ngày mai chính là ngày đại hôn.

   Nghĩ đến Tứ vương gia mấy ngày trước nhìn đến Thượng Quan Vân Đoan thời điểm chán ghét, Y Cầm mày khỏi hơi hơi khởi nhăn.

   Nếu phải nàng tận mắt nhìn thấy, nàng thể tin được, chủ tử của nàng, chính là người mà người người cười nhạo ngu ngốc kiêm háo sắc nữ tử.

   Nàng càng ràng, chủ tử ràng thông minh như vậy, xuất sắc như vậy, vì sao phải giả ngu, làm cho người trong thiên hạ hiểu lầm, càng làm cho Tứ vương gia hiểu lầm.

   Đương nhiên, Y Cầm biết là, tháng trước, Thượng Quan Vân Đoan phải là nguyên lai Thượng Quan Vân Đoan .

   Trong Phủ Thừa Tướng, giờ phút này cũng là đèn đuốc sáng trưng, mảnh đống hỗn độn, tiếng kêu thảm thiết, khóc tiếng la, tiếng gầm gừ,,,,

   Chỉ vì, con trai độc nhất của Thừa tướng, bây giờ bị người đánh trộm, mặc dù có lấy tính mạng, nhưng cũng đủ để cho Thừa tướng đại nhân hỏng mất, lão niên, mà này là con trai độc nhất, bản thân còn cảm kích ông trời rũ lòng thương, làm cho bọn Lý gia sau này có hậu nhân kế thừa, bây giờ con trai độc nhất của bị người ta cắt đứt vận mệnh căn, làm cho Lý gia bọn chặt đứt đường hương khói.

   Thượng Quan Vân Đoan đứng ở ngoại phủ Thừa Tướng, nghe được Thừa tướng đại nhân rít gào, muốn mang hung thủ ngàn đao vạn nổi, mặt càng nhiều mấy phần lãnh ý.

   Nhưng nàng cũng có vội vã vào, bởi vì, nàng biết, nàng chính mình cần vào, Dạ Vô Ngân nhất định hội đem Lưu Tiêu mang ra.

   Quả nhiên, qua bao lâu, Dạ Vô Ngân ra, thủ hạ , áp trước , đúng là Lưu Tiêu.

   "Vương gia xin dừng bước." Rời khỏi phủ Thừa Tướng chút khoảng cách sau, Thượng Quan Vân Đoan ngăn ở Dạ Vô Ngân kiệu trước.

   "Ngươi là người phương nào? Dám ngăn đón cỗ kiệu của Vương gia." Vài thị vệ rất nhanh bảo hộ tại trước kiệu.

   "Ha ha,,, " Thượng Quan Vân Đoan cười lên tiếng, tiếng cười cực thanh thúy, cực dễ nghe, tại đây trong bóng đêm, tựa hồ vẫn còn có trước loại làm cho người ta trở nên thoải mái.

   "Có lẽ, ta là người Vương gia giờ phút này muốn gặp nhất,,, " nàng cười cực , tựa hồ mang theo mấy phần làm cho người ta hiểu lầm ái muội, nhưng là trong thanh , nếu có chút sở chỉ cố ý, cũng là làm cho người trong kiệu, mày nhíu lại.

   "Dạ Hồ." Môi mỏng hé mở, lời lạnh như băng truyền đến, làm cho đêm hạ này vốn oi bức lạnh mấy phần, so với đại điều hòa còn dùng được.

   "Xem ra, Vương gia đối ta đúng là tâm tâm niệm niệm rất sao." Vẫn chính là vậy thấp giọng truyện cười, như vui sướng, như dào dạt, hoặc là cũng gần quả nhiên.

   Mọi người kinh sợ, đều khó có thể tin nhìn về phía nàng, đều thể tin được, trước mặt này nữ tử vô hại cười như thế, chính là dạo này tháng truyền khắp kinh thành, làm cho ác bá sợ hãi, làm cho dân chúng khen ngợi sùng bái Dạ Hồ.

   Chỉ là, nàng- lời này nghe có vẻ, đúng là làm cho người ta mơ tưởng hão huyền.

   Dạ Vô Ngân xuống kiệu, trong bóng đêm thân hình rắn rỏi, vẫn mang theo đến khí phách cùng sinh cùng quyết đoán, hai tròng mắt hơi hơi đảo qua nàng, khóe môi vi câu, nửa nửa giả , "Uh, cũng là giá trị ."

   bên cạnh người thị vệ nghẹn họng nhìn trân trối, theo Vương gia lâu như vậy, lại biết, Vương gia thế nhưng cũng biết hài hước.

   Bất quá, thời điểm lại nhìn phía cách đó xa nữ tử, lại có chút xác định, Vương gia lời này trong, có mấy phần vui đùa? Này nữ tử, tuy rằng trạm tại trong bóng đêm, tuy rằng che mặt mỏng, nhưng là lại vẫn lan vẻ tuyệt mỹ làm cho người ta muốn đui mù, tựa hồ tinh linh trong bóng đêm, có loại làm cho người có cách gì kháng cự dụ hoặc.

   " khi như vậy, vậy Vương gia có hay thả người của ta." Thượng Quan Vân Đoan ý cười càng đậm, đôi con ngươi linh động, tràn đầy mỉm cười nhìn .

   "Ngươi này- mỹ nhân kế ngươi dùng rất thành ý." Dạ Vô Ngân khóe môi vi kéo, trong thanh lạnh như băng, tựa hồ hơn mấy phần trêu tức.

   "Vậy nếu như dùng ta đến đổi sao?" Thượng Quan Vân Đoan cười chưa biến, tựa hồ càng đậm mấy phần, phụ họa trước lời .

   "Chủ tử, thể." Lưu Tiêu cùng Y Cầm đồng thời kinh hô.

   Thượng Quan Vân Đoan ngón tay khẽ nhếch, ngừng bọn trong lời , sau đó thả cước bộ, bước bước hướng về trước mặt Dạ Vô Ngân đến.

   Mọi người đều sửng sốt, đều ràng, nàng rốt cuộc là có ý tứ gì? Có người nào là chủ tử? Vì chính mình thủ hạ, thế nhưng,,,

   "Như vậy! Đủ thành ý sao?" đến cách chỉ có khoảng cách ba thước, Thượng Quan Vân Đoan dừng lại, nhìn , cười khẽ như trước.

   "Bọn chỉ là nghe lệnh cùng ta, ta mới là người Vương gia chân chính muốn,,, " ràng mang cười trong thanh , vẫn liền mang theo mấy phần cố ý ái muội.

   Dạ Vô Ngân mi giác vi chọn, bàn tay khẽ nhếch, lãnh thanh phân phó , "Thả ."

   muốn nhìn nữ nhân này muốn chơi cái gì?

   Vậy vài cái thị vệ tự nhiên dám cãi lời mệnh lệnh của , buông lỏng ra Lưu Tiêu, Y Cầm tại Thượng Quan Vân Đoan ám chỉ mang theo Lưu Tiêu rời khỏi.

   "Kỳ , ta đối Vương gia ngưỡng mộ lâu." Nhìn đến bọn rời khỏi, Thượng Quan Vân Đoan thầm hơi thở dài nhõm, thời điểm lại nhìn phía Dạ Vô Ngân, trong con ngươi mỉm cười, hơn mấy phần làm cho người ta lòng say ái mộ, trong thanh , cũng nhiều mấy phần mềm .

   Khi chuyện, lại bước cước bộ, hướng tới gần .

   Dạ Vô Ngân giật mình, nhìn về phía của nàng con ngươi trầm xuống, hơn mấy phần ràng châm biếm, lại là cái nữ nhân háo sắc. Bởi vì Thượng Quan Vân Đoan, Dạ Vô Ngân chán ghét nhất nữ nhân háo sắc.

   Lạnh nhạt đồng thời chế giễu, liền xem của nàng mũi nhọn, khinh bỉ cùng nhận thức liền thả lỏng đáp ứng có đề phòng.

   Dạ Vô Ngân rất khôn khéo, khôn khéo làm cho người ta sợ hãi, nhưng là giờ phút này cũng là phạm vào cái trí mạng sai lầm, quá mức khinh thị nữ nhân.

   cái nữ nhân tại xem ra, có gì uy hiếp. Huống chi là cái đối phát háo sắc.

   Thượng Quan Vân Đoan cười thầm, bước cước bộ hướng , cũng có nửa điểm chậm chạp, thời điểm đến cách chỉ có khoảng cách nửa thước, giọng mang theo hơi thở như lan, "Vương gia,,, " thanh làm cho người có cách gì bắt giữ.

   Tay nàng chậm rãi nâng lên, tựa hồ muốn ôm ôm hướng , chỉ là, lại tựa hồ lại có chút do dự, tại trung hơi hơi huy chút, lại mới hạ xuống.

   Nàng cặp kia xinh đẹp con ngươi vẫn liền thẳng tắp nhìn , vẫn chính là tràn đầy cười,

   Nàng che mặt mỏng, Dạ Vô Ngân có thể nhìn đến , chỉ có đôi mắt nàng, chỉ là, đột nhiên phát giác, trong cặp con ngươi nàng mang theo mỉm cười, nhu tình tựa hồ chậm rãi hóa , chậm rãi tụ tập trước mấy phần khác thường đắc ý.

   "Ngươi? !" Dạ Vô Ngân cả kinh, lập tức ý thức được đến chính mình toàn thân vô lực, thời điểm nhìn phía trong con ngươi của nàng hàn quang mãnh bắn, "Ngươi dám hạ độc bản vương."

   "Vương gia!" Bên người thị vệ kinh hô, theo bản năng muốn hướng về phía trước bảo hộ Vương gia, lại phát , đồng dạng toàn thân vô lực.

   "Nhắc nhở Vương gia câu, thời điểm nữ nhân đối với ngươi thương nhung nhớ, cũng thấy muốn xa rời của ngươi ôm ấp, cẩn thận có độc." Thượng Quan Vân Đoan chút nào che dấu chính mình đắc ý, cười càng thêm tinh quang.

   "Dạ Hồ." Dạ Vô Ngân sắc mặt trầm, lạnh như băng trong thanh mang theo mấy phần nghiến răng nghiến lợi cùng hung ác ngoan tuyệt.

   "Nghe được Vương gia như vậy nghiến răng nghiến lợi kêu ta, làm cho ta rất vui vẻ, cũng cực có cảm giác thành tựu. Ha ha,,, " Thượng Quan Vân Đoan nhìn đến càng ngày càng đen mặt, nhịn được lớn cười lên tiếng. Sau đó hồn nhiên xoay người, thảnh thơi, thảnh thơi tại đây trong bóng đêm chậm rãi bước.

   "Tốt nhất đừng cho bản vương lần nữa gặp lại được ngươi." Dạ Vô Ngân lãnh mắt nguy hiểm nheo lại, lạnh như băng trong thanh là làm cho người ta kinh hãi phẫn hận, lúc này đây, là bị chọc giận, Dạ Vô Ngân thế nhưng lại bị cái nữ nhân nắm trong tay!

   Giờ phút này, trong con ngươi lạnh như băng, trào ra cỗ làm cho cũng từng ý thức được lửa giận.

   Thượng Quan Vân Đoan cước bộ lập tức hơi dừng, sắc mặt tựa hồ hơi hơi trầm chút, gặp lại, nàng và ?

   , nàng cũng muốn gặp lại , nhưng là có chút tình, nhưng nàng có thể quyết định , nàng cùng khẳng định là còn muốn gặp mặt , hơn nữa rất nhanh, rất nhanh gặp lại.

   Bởi vì, ngày mai hôn lễ,,,,,,
   Chris thích bài này.

  3. Chris

   Chris Well-Known Member

   Bài viết:
   716
   Được thích:
   438
   nữa , nữa nàng @wjuliet43 , truyện hay quá :031::031::031::031::031:

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 1( tiếp)

   Tại thế kỷ 21, Nàng là luật sư xuất sắc, cái tháng trước, lại mạc danh kỳ diệu xuyên qua đến này triều đại này, bởi vì, nguyên lai Thượng Quan Vân Đoan biết rốt cục chính mình có thể gả cho Dạ Vô Ngân, quá mức cao hứng, thế nhưng trong lúc kích động liền thăng thiên , cho nên, nàng liền xuyên qua thành Thượng Quan Vân Đoan tại, đúng là đủ buồn cười .

   Trong tháng này, nàng tận lực sắm vai Thượng Quan Vân Đoan trước, làm cho bất luận kẻ nào nhìn ra chút sơ hở, bao gồm vị phu quân ngày mai của nàng —— Dạ Vô Ngân.

   Nàng rất ràng rằng vì lý do gì mà tự dưng lại có hôn lễ này, lại càng ràng hơn, Dạ Vô Ngân có bao nhiêu sao chán ghét Thượng Quan Vân Đoan, cho nên, nàng biết hôn lễ ngày mai, dự kiến, hẳn là có rất nhiều điều 'Kinh hỉ' .

   Bởi vì, nàng biết, Dạ Vô Ngân phải loại người mặc cho người ta bài bố, quản chi người nọ lại là đương kim Hoàng Thượng.

   Đối với hôn lễ ngày mai, nàng quả là có chút mong đợi, khóe môi của Thượng Quan Vân Đoan chậm rãi giơ lên.   Chương 2: Hôn lễ


   Ngày thứ hai.

   Sáng sớm, Thượng Quan Vân Đoan liền bị nha đầu Nguyệt Nhi kéo lên, sau đó bắt đầu …. Haiz …với nàng mà gọi là bi thảm… Hai chữ thôi: “Tra tấn’’. thực tế gọi là hoá trang.

   Nguyệt Nhi có kỹ thuật trang điểm có thể là hạng nhất , nguyên bản Thượng Quan Vân Đoan vốn tuyệt thế kinh người, trải qua tay Nguyệt Nhi tinh tế trang điểm, quả nhiên là càng hoàn mỹ chê vào đâu được, nhưng Thượng Quan Vân Đoan lại càng có khuynh hướng về kiểu trang điểm đậm, trước kia hiểu, tại cũng là cố ý. Ừ, là nàng cố ý đấy.

   Nguyệt Nhi nhìn đến Thượng Quan Vân Đoan vừa muốn độc hại mặt mình, vội vàng ngăn nàng lại hô:
   "Tiểu thư, hôm nay là ngày đại hôn của người, người nghe nô tỳ lần , như vậy tiểu thư rất đẹp,,, " , mà đậm trang như vậy rất dọa người, Nguyệt Nhi tại trong lòng thầm bổ thượng câu, tiểu thư mặc dù có chút ngốc, nàng cũng thể để tiểu thư trước mặt bị người lung tung.

   Tiểu thư mỗi lần đều bảo mình vẽ thành bộ dáng vậy, nàng biết, đó là Nhị tiểu thư cùng Tam tiểu thư cố ý dạy , đại phu nhân chết sớm, nay trong phủ vài cái phu nhân cùng tiểu thư, đều là suy nghĩ biện pháp ăn hiếp tiểu thư.

   Chỉ là, nhìn đến Thượng Quan Vân Đoan vậy muốn vẽ cho dung mạo hoàn toàn thay đổi, nàng chỉ có thể vô lực thở dài.

   Ra tướng quân phủ, Thượng Quan Vân Đoan nhìn đến kiệu hoa xuất đúng giờ, sửng sốt chút, chỉ là, nhận ra trong đội ngũ đón dâu có vài người hiển nhiên là người trong hoàng cung, liền khó đoán ra là ai an bài .

   Thượng Quan Vân Đoan khóe môi khẽ câu lên, nàng mà, Dạ Vô Ngân khả năng như thế nào như vậy ngoan ngoãn tới đón dâu!

   đường người xem náo nhiệt rất nhiều, dù sao đêm nay tại Lan quốc Thượng Quan Vân Đoan cũng được coi là kẻ có danh tiếng, mặc dù có được tốt đẹp, huống chi, lại được gả cho Tứ vương gia. Đúng là trêu ngươi!

   Thời điểm, đội ngũ đón dâu vào Vương phủ, người người mắt đều choáng váng, chỉ thấy Vương phủ, đại môn đóng chặt, ngoài Vương phủ , cần là người, chính là con chim cũng có.

   Đây là tình huống gì?

   Thượng Quan Vân Đoan xuyên thấu qua mành kiệu nhìn ra tình hình bên ngoài, khóe môi ngừng giơ lên,mặc dù nằm trong dự kiến, nhưng vẫn có chút ngoài ý muốn, Dạ Vô Ngân thế nhưng trực tiếp đến đóng cửa đại môn, đón nàng vào, đó là chuyện trong dự kiến, nhưng là….

   Hôm nay là ngày đón dâu, đều là Hoàng Thượng ấn sắp xếp , trực tiếp đem người của hoàng cung quăng ở ngoài cửa, quả là cho Hoàng Thượng chuts mặt mũi.

   ngoan, tuyệt, bất quá, là hợp ý nàng.

   đúng phải là loại cuồng vọng,mà là siêu cuồng vọng. Nghĩ đến đêm qua cái bộ dáng kinh ngạc, khóe môi càng thêm tinh quang.

   "Làm sao bây giờ? tại làm sao bây giờ?" Mọi người nóng nảy, muốn , bọn hôm nay phụng Hoàng Thượng mệnh lệnh đến, tự nhiên có người dám ngăn đón bọn , nhưng là này, Vương phủ đại môn đóng chặt, cả cái bóng người đều có, Hoàng Thượng uy nghiêm cũng dọa ra, mà lại dám đóng chặt cửa nha.

   Mà ai đều có lá gan phá khai đại môn Vương phủ, trừ phi muốn sống chăng.

   "Có thể là muộn Vương gia ngủ, còn có thức sao, đợi lát nữa ." Thượng Quan Vân Đoan hơi ngượng ngùng, thanh cực kỳ ôn nhu, nhàng trong cỗ kiệu truyền ra. Chỉ là lời này nghe có vẻ, muốn nhiều ngốc còn có nhiều ngốc.

   Nàng tuy rằng rất muốn như vậy trực tiếp trở về, nhưng là diễn trò phải làm đủ , trước kia Thượng Quan Vân Đoan si mê hướng về Dạ Vô Ngân, nàng liền khinh địch như vậy trở về, là mất mặt.

   Mọi người nghe được lời của nàng, đều sửng sốt, lập tức đều là vẻ mặt đồng tình nhìn phía cỗ kiệu, kìa, Thượng Quan tiểu thư đúng là ngốc mà ,Vương gia người ta ràng nghĩ cưới nàng, nàng đúng là hội lừa mình dối người.
   Có người nào ở ngày đại hôn mà ngủ thẳng đến giữa trưa mà dậy sao? Huống chi cho dù Vương gia ngủ, chẳng lẽ cả Vương phủ mọi người cũng thế mà ngủ?

   Mọi người tuy rằng xấu sau lưng Thượng Quan Vân Đoan, nhưng vào giờ phút này cũng có biện pháp khác, chỉ có thể chờ .

   Giờ phút này trong thư phòng Vương phủ.

   "Vương gia, chúng ta lục soát khắp toàn thành, đều có Dạ Hồ tin tức." Đại Thắng trong thanh mang đầy cung kính trước cùng mấy phần lo lắng.

   "Tiếp tục tìm, dù phải đào ba thước đất, cũng đem nàng lôi lên cho Bản Vương?" Dạ Vô Ngân hai tròng mắt híp lại, trong thanh lạnh như băng, nghiến răng nghiến lợi hung ác.

   "Tứ ca, nay ngươi liền để kiệu hoa của tân Vương phi ngừng ở ngoài cửa sao, ngươi vội vã tìm Dạ Hồ để làm chi, người biết còn cho rằng, người ngươi cưới là Dạ Hồ đấy?" Dạ Vô Ưu vẻ mặt cười hỉ hả, nửa nửa giả , "Hơn nữa, nay, Dạ Hồ rốt cuộc là nam hay là nữ còn biết sao?"

   Hai tròng mắt sáng ngời, đột nhiên nghĩ đến cái gì, Dạ Vô Ưu hơi hơi tới gần Dạ Vô Ngân, vẻ mặt thần bí , "Tứ ca, nghe ngươi đêm qua bắt người của Dạ Hồ, người nọ như thế nào lại thấy , theo ta nghĩ hẳn là ai có thể đủ bản lĩnh nằm trong tay Tứ ca minh, vĩ đại mà có thể đào tẩu?"

   Hai tròng mắt cố ý chớp chớp, sâu trong con ngươi mang mấy phần tò mò, "Tứ ca, ngươi đêm qua, nhìn thấy Dạ Hồ?"

   Kỳ đối với Dạ Hồ cực có hảo cảm, trong tò mò thậm chí mang theo mấy phần sùng bái, tình Dạ Hồ làm, đều là vì dân chúng trừ hại, hơn nữa đó là người, mà triều đình đều có chút kiêng kị ,lấy việc đêm qua Lý Ngọc bị phế mà , biết có bao nhiêu con nhà đàng hoàng bị hủy ở tay , Dạ Hồ phế , là hết giận.

   Cho nên Phụ hoàng tuy rằng hạ lệnh Tứ ca tróc nã Dạ Hồ, nhưng Tứ ca vẫn có chân chính hành động.

   Mà giờ phút này Tứ ca như vậy nghiến răng nghiến lợi muốn tóm Dạ Hồ,, khẳng định là có nguyên nhân khác.

   " có việc gì, ngươi có thể lăn." Con ngươi Dạ Vô Ngân kia đủ để đem người ta đóng băng ba thước quét về phía Dạ Vô Ưu, thành công làm cho Dạ Vô Ưu ngậm miệng.

   Bất quá, tại muốn làm cho rời khỏi, tất nhiên là có khả năng , hôm nay nhưng là đến xem chuyện vui , tuy rằng Tứ ca chiêu này trực tiếp đem người ta quăng ở ngoài cửa,tuy rằng biện pháp quá mức hung ác, song làm cho lại có chuyên náo nhiệt để coi, nhưng, vụ ngốc tiểu thư còn chưa giải quyết, tự nhiên .

   "Tứ ca, ngươi chiêu này cũng quá tuyệt , hôm nay mặt trời lên thiên đỉnh, có thể đem người ta trực tiếp phơi nắng , vậy ngốc tử kia làm thế nào chịu được tội này nha, khẳng định được bao lâu, liền trở về." Dạ Vô Ưu rất thức thời dời đề tài.

   Dạ Vô Ngân mày nhíu lại, hai tròng mắt càng thêm mấy phần trầm.

   Thời gian qua , khắc, hai khắc, qua giờ bái đường canh giờ, Vương phủ đại môn vẫn đóng chặt, có nửa điểm động tĩnh.

   tại là mùa hè, lại chính ngọ (giữa trưa), mọi người đứng ở đây vì nắng hè mặt trời chói chang, đều nhanh muốn thành bánh tiêu nướng , Thượng Quan Vân Đoan tuy rằng ngồi ở trong kiệu, cần chịu đựng mặt trời độc phơi nắng, nhưng cỗ kiệu gian , hơn nữa có gió ra gió vào,khí trời oi bức, giờ phút này giống như cái lồng hấp, khis tức buồn bực, đầu óc có chút xỉu xỉu , tựa hồ là bị cảm nắng .

   Thượng Quan Vân Đoan trong lòng đem Dạ Vô Ngân mười tám đời tổ tông đều ân cần hỏi thăm lượt.

   Bất quá vì tự do, nàng vẫn cắn răng nhịn.

   Nửa giờ trôi qua, Vương phủ đại môn vẫn đóng chặt, Thượng Quan Vân Đoan mặt lộ ra hơi hơi ý cười, thời gian sai biệt lắm , hẳn là có thể dẹp đường hồi phủ .

   "Nguyệt Nhi, ta sắp chết vì nhiệt, chúng ta trở về , Vương gia khẳng định là ngủ, hoặc là uống rượu , chờ tỉnh tướng quân phủ tiếp ta." Thượng Quan Vân Đoan thanh theo trong cỗ kiệu truyền ra.

   Nàng nhìn xuyên thấu qua mành kiệu, nhìn phía góc tường Vương phủ có kẻ lén xem, khóe môi càng thêm mấy phần cười khẽ, có người muốn xem náo nhiệt, nàng tự nhiên muốn đem cái náo nhiệt này làm đủ .

   Lời của nàng, làm cho mọi người kinh ngạc, này trong đầu của tiểu thư ngu ngốc rốt cuộc chứa cái gì, thế nhưng còn có suy nghĩ Vương gia tiếp nàng? !

   Tại bên trong phủ Dạ Vô Ưu vụng trộm quan sát, khóe môi hung hăng rút vài cái, đúng là đủ ngu ngốc.

   Muốn làm cho Tứ ca tướng quân phủ tiếp ngươi, trừ phi mặt trời theo phía tây ra, , cho dù mặt trời theo phía tây ra , Tứ ca cũng có khả năng tướng quân phủ tiếp ngốc tử.
   Chris thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 3: Vào phủ


   "Hoàng Thượng giá lâm." Chỉ là, đúng vào lúc này, thanh đột nhiên truyền đến, Nguyệt Nhi sửng sốt chút, lập tức thở dài nhõm hơi, mặt cũng thêm mấy phần vui sướng, hoàng thượng tới, tiểu thư liền được cứu rồi.

   Mà Thượng Quan Vân Đoan khóe môi cười, đột nhiên cứng đờ, đôi mắt theo bản năng trợn lên, kinh ngạc trong mang theo mấy phần ảo não, Hoàng Thượng đến, tình chỉ sợ có biến.

   Thiên a, Hoàng Thượng này chẳng lẽ mỗi ngày có chuyện gì làm, chuyên quản gia người ta, Hoàng Thượng lần trước tứ hôn, đem Thượng Quan Vân Đoan nguyên lai hại chết , lần này, thế nhưng còn muốn như vậy tàn nhẫn hủy tự do của nàng. Đáng chết!

   " Nghịch tử, người tới, đem đại môn Vương phủ cho trẫm phá khai." Tiếng Hoàng Thượng rống giận dữ hoàn toàn dập nát Thượng Quan Vân Đoan hy vọng.

   Mà con ngươi Dạ Vô Ưu cũng là nháy mắt phát sáng, tản phát hưng phấn quang mang, ha ha, nhìn xem nhìn xem rốt cục cũng là náo nhiệt,trước hãy thông tri Tứ ca .

   Mệnh lệnh của Hoàng đế, ai dám cãi lời,trong ba chiêu, Vương phủ đại môn liền bị phá khai .

   "Vân Nhi, cùng trẫm vào." Hoàng Thượng nhìn liếc mắt cỗ kiệu cái, trầm giọng hô.

   Thượng Quan Vân Đoan gì nhìn trời nắng, nàng có thể sao? Nàng có thể vào sao? Có thể sao? Có thể sao?. A aa

   Tuy rằng trong lòng của nàng là nghìn cái, vạn cái muốn, nhưng là, nàng lại vẫn liền thể hạ kiệu.

   Bởi vì, nàng tại là Thượng Quan Vân Đoan, nàng muốn sắm tốt vai nhân vật Thượng Quan Vân Đoan. Bình tĩnh, bĩnh tĩnh, ta diễn xuất, làm theo đạo diễn hô… action….

   Triều đại này tân nương thế nhưng cần khăn hỉ, Thượng Quan Vân Đoan xuống kiệu, trong đám người, liền truyền đến tiếng cười trộm, này tân nương quá mức khủng bố .

   Thời điểm Hoàng Thượng nhìn phía Thượng Quan Vân Đoan, cũng hơi hơi nhíu mi.

   Thượng Quan Vân Đoan xem ra Hoàng Thượng đối với cái mặt của nàng bất mãn, trong lòng khỏi thầm nghi hoặc, nếu Hoàng Thượng lão nhân cũng chán ghét nàng, để làm chi còn muốn đem nàng chỉ hôn cấp Dạ Vô Ngân, nàng cũng ngây thơ cho rằng, Hoàng Thượng là bị Thượng Quan Vân Đoan chân tình sở đả động.

   Thượng Quan Vân Đoan giả làm cái kiểu gì cũng đều biết, chậm rãi theo sau Hoàng Thượng, tiến vào Vương phủ.

   "Dạ Vô Ngân, hôm nay phải là ngày đại hôn của ngươi, ngươi dám đem đại môn đóng chặt." Hoàng Thượng nhìn phía vẻ mặt lạnh như băng của Dạ Vô Ngân, Dạ Vô Ngân bình tĩnh nhìn ra ưu tư gì, con ngươi trong lửa giận ngừng bốc lên.

   là thiên tử, cao cao tại thượng, há có thể nhận thức người khác cãi lời mệnh lệnh của , quản chi người nọ là thân sinh nhi tử của .

   "Đây là Người tự định , bản vương cũng đáp ứng." Dạ Vô Ngân khóe mắt đều có nâng chút, ra trong lời , lại làm cho Hoàng Thượng chán nản.

   Dạ Vô Ngân quả nhiên đủ cuồng vọng, tại trước mặt Hoàng Thượng dám tự xưng bản vương, bất quá, nhưng cũng biểu lộ, phụ tử gian quan hệ thế nào hòa hợp.

   Hoàng Thượng trong ngực hơi hơi phập phồng, cực lực áp xuống tức giận trong lòng, thế này mới trầm giọng mệnh lệnh , "Người trẫm muốn mang vào được, ngươi tại liền cưới,,,, "

   "Muốn kết hôn, Người chính mình cưới." Dạ Vô Ngân thế này mới chậm rãi nâng lên con ngươi, đảo qua vẻ mặt đậm trang Thượng Quan Vân Đoan, sau đó chuyển hướng Hoàng Thượng, vẻ mặt trào phúng.

   Thượng Quan Vân Đoan cặp mắt kia tràn đầy mờ mịt, hơi trì độn con ngươi cực lực trợn lên, vẻ mặt sốt ruột hô, "Vương gia, như vậy được đâu, vai vế rối loạn sao, ta là thê tử của Ngài, sao có thể,,,, "

   Lời ngừng lập tức, mày nhăn căng, theo bản năng tóm lất khăn tay vò vò, tựa hồ rối rắm, tự hỏi, ta thế Hoàng đế hiểu chứ?

   "Ha ha ha, " Dạ Vô Ưu sửng sốt chút, lập tức cuồng tiếu, đồng thời cười lớn, đôi tay nhịn được vỗ cái bàn, "Ha ha ha, Thượng Quan Vân Đoan, ngươi có thể hay nữa ngốc chút, ha ha ha, cười chết ta ,,, "

   Thượng Quan Vân Đoan vẻ mặt biết ngốc ngốc, tựa hồ căn bản có ý thức được chính mình sai lầm rồi. Trong lòng, cũng là ngàn quay trăm hồi, nàng biết , hôm nay Hoàng Thượng đem nàng mang vào Vương phủ, nàng lại thể có thể trở về, nếu có cách gì lựa chọn tự do cho bản thân, như vậy, nàng liền chỉ có thể tận lực làm cho Dạ Vô Ngân càng thêm chán ghét nàng.

   "Cái này phải là ngươi vì bản vương tuyển Vương phi?" Dạ Vô Ngân khóe môi càng nhiều mấy phần lạnh nhạt chế giễu, thẳng tắp nhìn chằm chằm Hoàng Thượng, thèm liếc mắt đến Thượng Quan Vân Đoan cái, có thể thấy được đối Thượng Quan Vân Đoan chán ghét đến cực điểm.
   Kết quảHoàng Thượng, nhìn phía vẻ mặt ngốc ngốc củaThượng Quan Vân Đoan, trong phẫn nộ qua mấy phần ảo não.

   Dạ Vô Ngân đột nhiên đứng lên, nhìn trong thư phòng có người, trực tiếp hướng ra phía ngoài.

   "Ngươi đâu?" Hoàng Thượng sắc mặt càng thêm trầm, lại tức giận quát.

   "Phụng Hoàng Thượng mệnh lệnh, tróc nã Dạ Hồ." Lần này Dạ Vô Ngân nhưng ra dừng cước bộ, còn phá lệ cho Hoàng Thượng lời giải thích, chỉ là câu, đợi Hoàng Thượng trả lời, liền rất nhanh rời khỏi.

   Thượng Quan Vân Đoan cười thầm, bắt Dạ Hồ! Vậy chúc ngươi may mắn . Đột nhiên phát , nàng tại thân phận, với Dạ Hồ thân phận, nhưng ra là cái che dấu cực tốt, được rồi, rốt cục làm cho nàng phát thân phận này có chỗ tốt, thích hợp phát huy AQ tâm lý, tránh cho chính mình buồn bực.

   "Ngươi an bài chút." Hoàng Thượng chuyển hướng bên thị vệ, mệnh lệnh lãnh thanh, giờ phút này tại thời điểm đối mặt Dạ Vô Ngân tức giận, vẻ mặt lạnh như băng, vẻ mặt uy nghiêm, lời vừa ra, liền có cỗ làm cho người có cách gì kháng cự uy lực.

   Tuy rằng cũng đối với Thượng Quan Vân Đoan bất mãn, nhưng là dù sao kết hôn là ban tặng, hơn nữa,,,,

   "Muốn cần bản vương cho ngươi, phụ vương nếu như cưới ngươi, ngươi trực tiếp là cái gì Tứ ca?" Đợi cho Hoàng Thượng cũng theo rời khỏi sau, Dạ Vô Ưu vẻ mặt cười khẽ nhìn về phía nàng, tròng mắt cười, mang theo ràng trêu cợt.

   "Nhưng là,theo ta có cái gì quan hệ sao? Ta tại muốn là Vương gia Vương phi nha." Thượng Quan Vân Đoan mày càng nhăn, dùng loại cực vì biểu tình hiểu nhìn , khóe môi hơi hơi ném ném, hơi bất mãn , "Ngu ngốc "

   Sau đó tiếp tục chuyện , xoay người rời khỏi.

   Muốn trêu cợt nàng, hừ, nàng! Là dễ như vậy trêu cợt sao? Ai bắt ai còn biết đâu.

   Dạ Vô Ưu nháy mắt ngây người, mặt cười cũng lập tức cứng đờ, đôi con ngươi cực lực trợn lên kinh ngạc nhìn chằm chằm Thượng Quan Vân Đoan, thẳng đến bóng dáng của nàng hoàn toàn biến mất, mới hồi phục tinh thần lại.

   khóe môi hung hăng co rút vài cái, đột nhiên có loại gì hỏi ông trời cảm giác, ! Dạ Vô Ưu, thông minh tuyệt đỉnh, người gặp người thích, hoa gặp hoa nở DạVô Ưu thế nhưng bị cái ngốc tử mắng làm ngu ngốc? !

   Này còn có thiên lý sao?

   lớn như vậy còn cho tới bây giờ có người dám mắng qua , này ngốc nữ nhân, lá gan cũng quá lớn , hừ, dám mắng , nhưng là muốn trả đại giới, cho dù nàng là cái ngốc tử.

   Chỉ là, Dạ Vô Ưu thể ngờ rằng là, về sau, người trêu cợt kiếp sống ngốc tử, bởi vì nàng, thế nhưng làm hoàn toàn điên đảo .

   Thượng Quan Vân Đoan cực vì 'Còn ' xem qua trong hậu viện vương phủ, thị vệ giả như vô tình qua, nửa đẩy nửa theo, giả làm bộ quá tình nguyện lần đến chỗ lầu các viện cách phòng Dạ Vô Ngân xa nhất—— Thúy Cúc viện.

   Từ xuống dưới xem đến,thị vệ cũng cực vì chán ghét nàng, cố ý muốn cho nàng rời Dạ Vô Ngân xa chút.

   Lầu các viện mặc dù có chút hẻo lánh, nhưng hoàn cảnh cũng rất đẹp, hơn nữa cực kỳ u tĩnh. Trong viện tài đầy cúc hoa, chỉ là bây giờ còn là mùa hè, cúc hoa chưa nở.

   Ánh mắt đầu tiên, nàng liền thích thượng nơi này.

   đến , tắc an , nàng biết trong thời gian ngắn hạn, nàng là thể rời khỏi Vương phủ này , tuy rằng Dạ Vô Ngân muốn thấy nàng, cũng từng cùng nàng bái đường, nhưng là, đây là Hoàng Thượng ban cho kết hôn, hơn nữa là Hoàng Thượng tự mình đem nàng đưa vào, cho nên, cho dù có bái đường, nàng tại cũng là Vương phi chính quy .

   Bất quá, cũng may, Dạ Vô Ngân đối nàng chán ghét đến cực điểm, khẳng định quan tâm nàng, cho nên, nàng trừ bỏ ngoài danh hiệu Vương phi, cùng trước kia tại tướng quân phủ cũng có nhiều khác biệt.

   Lầu các viện hiển nhiên lâu có người ở qua, bài trí cực vì đơn giản, cũng có chút cổ xưa.

   có ai vì nàng tăng thêm cái gì, cũng có nha đầu qua tới hầu hạ, Dạ Vô Ngân tự nhiên càng thể gặp qua đến.

   Thượng Quan Vân Đoan tự nhiên so đo, nàng muốn liền là như vậy phần yên tĩnh, chỉ cần người khác đến trêu chọc nàng,,,,

   Nhưng là, lại có việc theo ý nguyện người, ngày thứ hai, nàng say trong hương vị ngủ ngọt ngào, liền nghe được bên ngoài truyền đến tiếng bước chân hỗn độn, còn kèm theo chút tiếng cười nhạo.

   "Các vị phu nhân, thỉnh trước tiên ở đại sảnh chờ chút, nô tỳ thông tri tiểu thư,,,, thông tri Vương phi." Nguyệt Nhi cẩn thận , nghĩ đến tiểu thư ngủ đến bây giờ còn có đứng lên, khỏi thầm sốt ruột.

   "Ha, Vương phi, nàng vẫn còn coi mình làm căn thông sao, còn Vương phi, liền nàng như vậy ngu ngốc, xứng làm này Vương phi sao? Nay này cái giá cũng là bày đủ lớn ." Nhị phu nhân nhếch lên chính mình ngón tay, chút nào che dấu trào phúng .

   "Chính là, nàng này phải chỉ là cái bao cỏ sao, vào Vương phủ, là làm cho Vương gia mất hết thể diện, cũng làm cho toàn bộ Vương phủ hổ thẹn." Tam phu nhân cũng chút nào yếu thế phụ họa .

   "Toàn bộ kinh thành, ai biết, Thượng Quan Vân Đoan ngu ngốc lại háo sắc, mặt mũi Dạ Lan quốc đều bị nàng làm cho mất hết ." Tứ phu nhân lại ác độc.

   "Ha ha ha,,,, " lập tức toàn bộ trong đại sảnh, truyền đến liên tiếp tiếng cười nhạo.

   "Các vị phu nhân, nay tiểu thư nhà ta là Vương phi, các ngươi như thế nào có thể,,,, ." Nghe được các nàng như vậy vũ nhục tiểu thư, Nguyệt Nhi nhịn được .

   "Ba." Đột ngột mà vang dội thanh vang lên, Nhị phu nhân bén nhọn tiếng mắng cũng càng thêm kiêu ngạo, "Ngươi cái nô tỳ cũng dám chống đối chủ tử, to gan, hôm nay ta liền thay vậy ngốc tử hảo hảo giáo huấn ngươi."

   Thượng Quan Vân Đoan bởi vì bị đánh thức, nguyên bản mặt có mấy phần tức giận, nghe được vậy vài cái nữ nhân trào phúng, nghe được vậy tiếng bạt tai thanh thúy vang lên, cùng với thanh Nguyệt Nhi nức nở, hai tròng mắt của nàng đột nhiên trầm xuống.

   Chẳng qua, mặt tức giận, cũng là chậm rãi biến mất, khóe môi ngược lại chậm rãi đạm khai mấy phần cười khẽ, nụ cười cực kỳ tinh quang, cực kỳ hoa mắt.

   Chỉ là, chỉ có người hiểu biết hết con người của nàng mới ràng, giờ phút này nàng là nguy hiểm cỡ nào.

   Xem ra là có người ngại nàng rất nhàm chán , chuyên môn cho nàng đưa việc vui đến đây, người ta như vậy có thành ý, nàng làm sao có thể làm cho người ta thất vọng.

   Nhục nhã nàng, còn đánh người của nàng, vậy, nợ này muốn cần hảo hảo tính. Vậy thế nào cho được? Nàng có thể nào thuộc loại người dễ ăn hiếp. Tương phản , nàng là kẻ có thù tất báo .

   Nàng khác bản trước kia dám khoe khoang, nhưng là, này công phu chỉnh người, cũng là sớm luyện đến lô hỏa thuần thanh bộ .

   Nàng ở đại là luật sư xuất sắc, nhưng lại còn có cái thân phận muốn người nào biết.

   Cho dù nàng trở thành luật sư nữa lợi hại, nhưng là có chút tình, lại bởi vì nhiều lắm nhân tố, có cách gì làm cho người thấy chân chính chân tướng, cho nên, nàng cần ít thủ đoạn đặc biệt.

   vào cổ đại này, phong kiến thống trị, loại thế lực ác lại càn rỡ, tựa như con Thừa tướng- Lý Ngọc, bình thường chuyên môn ức hiếp dân chúng, nhìn đến nữ tử có tư sắc, liền mạnh mẽ giữ lấy, biết có bao nhiêu nữ tử hủy ở trong tay , nhưng vì cha là Thừa tướng, mà bác là phi tử của đương kim Hoàng Thượng, cho nên, dân chúng cho dù cáo quan cũng vô dụng.

   Vì thế, Dạ Hồ xuất ,,,,

   Đối phó là thế lực ác, nàng chưa bao giờ có sợ qua, huống chi là chỉ vài cái nữ nhân tranh giành tình nhân.

   Xuống giường, tùy tay lấy qua chiếc quần áo mặc vào, lung tung đem tóc nhượng khởi, lại đem mặt mình tô lên hảo,đậm trang thành công che dấu của nàng xinh đẹp tuyệt mỹ.

   Chuẩn bị thỏa đáng, cước bộ bước, nàng chậm rãi hướng phía ngoài đến.
   Chris thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :