1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Ngự linh sư thiên tài - Tiêu Tương Túy Vũ (C52)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Ngự Linh Sư Thiên Tài

   Tác giả: Tiêu Tương Túy Vũ
   Thể loại: xuyên , dị giới
   Raw & Convert: ngocquynh520
   Editor: songtu_kh92
   Tình trạng edit: on-going~~~


   Giới thiệu

   Kiếp trước, nàng là “Quái vật” duy nhất còn sống sót trong cuộc thí nghiệm bí mật, nàng tàn nhẫn, tiếc liều cả tính mạng bản thân cũng phải báo thù vì mình và đồng bạn bị chết oan!

   Tỉnh lại ở dị thế, nàng trở thành người cha mẹ, huynh trưởng mất tích, chịu đựng mọi khinh bỉ khi dễ của thân thích, làm đại tiểu thư vô dụng.

   Tình cảnh càng khó khăn, ý chí chiến đấu của nàng càng dâng trào. Nàng thề đời này nhất định phải trôi qua muôn màu muôn vẻ, đứng ở ngọn núi cao nhất cười kiêu ngạo nhìn cuộc đời. Về phần đám ruồi bọ dám can đảm quấy phá thanh tĩnh của nàng, tất cả đều đưa đến địa ngục là tốt nhất.

   Thể chất yếu kém? sao, bảo vật bí trong bảo tàng của nàng đủ để nàng nhanh chóng thăng cấp thành đấu sĩ mạnh nhất.

   thể cảm ứng nguyên tố tự nhiên, cách nào trở thành Ma Pháp Sư? Nàng mới thèm, có vô hạn cường đại lực tinh thần làm hậu thuẫn, trở thành Ma Pháp Sư toàn hệ dễ như trở bàn tay.

   Muốn trở thành Ngự Linh Sư là mơ mộng viễn vông? Người lời này thấy nàng còn tuổi mà tu thành Ngự Linh Sư nhanh nhất trong lịch sử đều muốn đập đầu vào tường.

   Giám bảo sư? Luyện đan sư? Đoán khí sư? Nàng chỉ là tiện tay đùa nghịch mà thôi, tại sao lại bị nhóm người khóc kêu gọi là thần tượng?

   Đối thủ của nàng nàng là kẻ địch đáng sợ nhất, lòng dạ độc ác, khát máu vô tình. Bằng hữu của nàng nàng là đồng bạn đáng dựa vào nhất đời này, có thể vĩnh viễn yên tâm giao sau lưng cho nàng. Ca ca của nàng kiên trì nàng là muội muội xinh đẹp nhất, đáng nhất đời. Về phần nam nhân dám có ý với nàng, thực lực đủ sớm bị những người hâm mộ khác đánh thành thịt vụn, còn dư lại nghiến răng nghiến lợi: Phượng Vũ, ngoại trừ mọi thứ toàn năng ra trước tình cảm ngươi chỉ là tảng đá!

   Trừ bỏ thích đứng xem, nàng chỉ là người cuồng tu hành thích du lịch thám hiểm khắp nơi mà thôi. Ma sủng, linh sủng, Thượng Cổ linh khí. . . Tất cả bảo vật bí nơi tay, lại được vị tiền bối thần bí tùy thân tự mình chỉ điểm nàng tu hành, Phượng Vũ nếu trở thành Ngự linh sư vĩ đại nhất liền thề viết ngược tên lại!
   Last edited by a moderator: 18/7/16
   Dion, Phong Vũ YênNhiên Nhiên thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 1 - Phượng Vũ sống lại

   Editor: songtu_kh92
   Beta: ngocquynh520

   "Cuối cùng thí nghiệm cũng thành công! Mọi người mau nhìn số liệu, lực tinh thần của vật thí nghiệm Alpha vượt qua cực hạn trước kia gấp ba lần!"

   Nghe người áo trắng hưng phấn kêu to, tất cả mọi người trong phòng thí nghiệm ngừng công việc làm, rối rít chạy tới bên ngoài tấm kính, nhìn số liệu tăng lên máy đo sợ hãi than: "Trời ạ, lực tinh thần mạnh mẽ như vậy, quả thực phải người rồi!"

   "Ha ha ha, sau khi trải qua thí nghiệm cải tạo gien, nàng trở thành người có lực tinh thần rất mạnh! Dĩ nhiên người bình thường thể so rồi."

   "Lực tinh thần đáng sợ như vậy, nàng là quái vật cũng quá đáng."

   bị mọi người gọi là quái vật, nhắm hai mắt, lẳng lặng nằm giường trong phòng thí nghiệm. người nàng cắm đầy dây điện chằng chịt, đủ màu sắc khác nhau, kết nối với dụng cụ phát ra tiếng tít tít.

   Bàn tay của học giả áo trắng tiếp cận bảng điều khiển, vẻ mặt bởi vì hưng phấn quá độ mà khẽ vặn vẹo, lộ ra mấy phần dữ tợn: "Các người nhìn xem, dùng điện kích thích nàng..., phản ứng lớn hơn nữa."

   Trong nháy mắt khi ngón tay nhấn công tắc, dòng điện cao áp dọc theo dây điện ngừng bắn ra những tia chớp màu lam , ngay sau đó chút lưu tình đánh lên khớp xương của .

   Khớp xương của con người là trong những nơi tập trung nhiều tế bào thần kinh yếu ớt nhất, nếu người bình thường bị điện giật như vậy, khẳng định sớm chết rồi, nhưng chỉ khẽ mày cau lại, cũng có dấu hiệu tỉnh lại.

   Lúc này, số liệu bảng điều khiển lên đến độ cao khiến người ta kinh ngạc đến chết lặng.

   "Đây là thời khắc mang tính lịch sử! Nhất định phải mời các ngài sĩ quan vào xem chút!"

   Người áo trắng lớn tiếng phân phó, học sinh của ông ta lập tức chạy ra ngoài. bao lâu sau, mấy người đàn ông trung niên mặc trang phục quân nhân tới.

   Đây là phòng thí nghiệm bí mật của quân đội. Trải qua nhiều năm thí nghiệm bí mật, vật thí nghiệm Alpha còn sống sót duy nhất là bước đầu chuẩn bị cho đội quân khống chế lực tinh thần cường đại. Cấp nhịn được đến phòng thí nghiệm xem đến tột cùng là chuyện như thế nào.

   "Đây chính là Alpha? Nhìn qua khác gì bình thường." Thiếu tướng bụng béo phệ có chút thất vọng. Trước khi tới, ông vốn nghĩ rằng thấy quái vật ba đầu sáu tay nữa chứ.

   "Ha ha, có câu nhìn người thể nhìn vẻ bề ngoài. Đợi đến lúc tác chiến, người nào lại tin tưởng nhu ngược như vậy lại là vũ khí cuối cùng của phe ta."

   "Ông sai. Đúng rồi, lực tinh thần của nàng thương tổn đến chúng ta chứ?" Ông mới vừa thăng cấp quân hàm, lỡ bị thương ở đây, phải là quá lỗ sao!

   Người áo trắng vừa khoe khoang vừa an ủi : "Chư vị yên tâm, trong phòng thí nghiệm có trang bị trọng lực từ trường , nàng ta ở bên trong cảm nhận sức hút của trái đất lớn hơn bên ngoài gấp trăm lần cho nên cách nào đứng lên, chỉ có thể nằm như vậy. Mà lực tinh thần của nàng trải qua điều chỉnh, cũng bị khống chế trong phòng, tuyệt đối gây ra bất kì tổn thương nào đối với người bên ngoài. Mọi người có thể xem chút…"

   xong, ông ta điều chỉnh dòng điện đến trị số cao nhất.

   Vô số tia điện màu lam xinh đẹp lóe ra, giống như cái roi cực dài, chút lưu tình kích lên thân thể của .

   Lúc này, nhúc nhích nãy giờ, bỗng nhiên mở mắt.

   Đôi mắt nàng trong suốt nhưng lại tràn ngập hận ý. Tầm mắt nhìn về đám người ngoài phòng, cho dù là những quân nhân liều mạng cũng tránh khỏi bị ánh mắt này làm kinh sợ dám nhìn thẳng, theo bản năng dời ánh mắt.

   "Chư vị yên tâm, tuyệt đối có việc gì ngoài ý muốn, ta có thể dùng tánh mạng bảo đảm!"

   Người áo trắng khoe khoang lấy lòng nên chú ý tới trị số bảng điều khiển, sau khi lên đến cực hạn 9999, hơi dao động lại biến thành ký hiệu "∞".

   Cái ký hiệu này, đại biểu vô hạn. . . . . .

   Dòng điện màu lam qua thân thể lại thay đổi thành nhiều tia sáng chói mắt hơn, mắt thường của con người khó có thể thấy được, nổ tung với tốc độ kinh khủng, trong nháy mắt lấp đầy cả tòa nhà kính.

   Ầm …

   tiếng vang lớn, vô số mảnh vỡ văng ra, những thứ được khen là vật chất chịu đựng nhiệt độ mạnh nhất thế kỷ mới nổ tung, mạnh mẽ chấn động khí, hóa thành lưỡi dao sắc bén hung hăng đâm vào vật thể bốn phía, mặc kệ là vật còn sống hay chết!

   Trong nháy mắt, phòng thí nghiệm vừa rồi còn tiếng người huyên náo máu thịt văng tung tóe, thi thể khắp nơi, còn người sống. Cảnh tượng máu thịt mơ hồ, nhìn qua như địa ngục nhân gian.

   mạnh mẽ khống chế điện lực bộc phát, cũng vĩnh viễn nhắm hai mắt lại. Nhưng khi cái chết đến gần, khóe miệng lại lên nụ cười thản nhiên, xinh đẹp như đóa hoa trong biển máu.

   Trong thí nghiệm làm chết ba trăm bảy mươi chín đồng bạn, ta rốt cuộc trả lại cho các ngươi, cũng báo thù cho ta.

   -------

   "Nhị tiểu thư, nô tỳ nghĩ nên mau mau bẩm báo phu nhân, sau đó mời đại phu tới xem bệnh cho đại tiểu thư."

   Nhìn máu chảy ngừng đất, sắc mặt gầy trắng bệch như tờ giấy, đứa nha hoàn nơm nớp lo sợ .

   "Đừng nữa!" mặc quần áo tơ lụa tâm phiền ý loạn kiêu căng . Nàng chán ghét nhìn đất cái, lại lập tức bị máu tươi đầy đất dọa sợ quay đầu nơi khác.

   Nàng và được gọi là đại tiểu thư bị thương kia, thực tế là quan hệ đường tỷ muội. Vì thế, mặc dù là nhị tiểu thư, nàng cũng lớn hơn đại tiểu thư bị thương ba tuổi. thực tế, sáu năm trước cha mẹ của đại tiểu thư Phượng Vũ bị hại ngoài ý muốn, huynh trưởng tung tích, người của chánh phòng gần như còn, chi thứ như họ sao có tư cách trở thành Gia chủ Phượng gia.

   Mà sau khi đạt được thực quyền Phượng gia, gia chủ đối với việc lùng bắt hung thủ sát hại đại ca đại tẩu qua loa cho xong, cũng chẳng quan tâm đứa cháu trai mất tích , thậm chí còn bắt đầu ngược đãi huyết mạch duy nhất của chính phòng.

   Gia chủ như thế, bọn hạ nhân tự nhiên học theo, các tiểu thư thiếu gia càng nhân từ nương tay. Đối với việc đại tiểu thư Phượng Vũ bị trọng thương lần này thoát khỏi liên hệ với nhị tiểu thư.

   Nghĩ đến chuyện vừa mới xảy ra, nhị tiểu thư Phượng Khả Nhi giận dữ dậm chân cái, : "Đều là nàng biết điều! Ta muốn mượn nhìn ngọc châu của nàng xem, nàng cố tình cho! Nếu phải nàng cho ta xem, ta lỡ tay đẩy nàng xuống thềm đá sao?"

   "Dạ dạ dạ, tất cả đều là đại tiểu thư tốt." Nha hoàn kinh hồn bạt vía phụ họa: "Nhưng nàng bị thương nặng như vậy. . . . . . gọi đại phu tới sao ạ?"

   Nghĩ đến lời phụ thân dặn dò lúc trước "Ở nhà đối đãi Phượng Vũ thế nào cũng được, chỉ cần cẩn thận đừng làm cho người ngoài thấy, làm xấu hình tượng của chúng ta", ngay sau đó Phượng Khả Nhi quyết định: "Sợ cái gì? Dù sao chuyện mới vừa rồi ai nhìn thấy, để nàng ta ở chỗ này là được. Nếu lát nữa bị phát , là chính nàng trượt chân vấp ngã, quan hệ đến chúng ta."

   xong, nàng cảm thấy như vậy là tốt nhất, vừa thoát khỏi hiềm nghi, vừa giảm bớt phiền toái sau khi tìm đại phu. Quyết ý, nàng muốn ở lại lâu, cùng nha hoàn vội vã rời .

   Trước khi rời , Phượng Khả Nhi lơ đãng liếc về ngọc châu Phượng Vũ nắm chặt trong tay. Đó là ngọc châu bên người Phượng Vũ từ , óng ánh rực rỡ, hết sức xinh đẹp, nghe là bảo vật gia truyền của Phượng gia. Lấy cớ muốn nhìn, thực ra là nghĩ sau khi đến tay, nàng trả lại cho Phượng Vũ, nửa dụ dỗ nửa vậy mạnh mà đem viên ngọc châu này làm của riêng.

   Nhưng bây giờ, ngọc châu nhuốm máu, nàng là thiên kim Phượng gia, làm sao có thể uất ức bản thân lấy hạt châu mang điềm xấu chứ.

   Chán ghét liếc mắt nhìn ngọc châu nhuốm máu, Phượng Khả Nhi xoay người rời .

   Ngay khi nàng quay đầu , ngọc châu thấm đẫm máu tươi đột nhiên phát ra ánh sáng trắng nhu hòa, bao phủ tiểu chủ nhân gầy yếu lại…

   ………

   ____Thân thể nặng nề, đầu rất đau, ta phải chết sao, như thế nào lại có tri giác?

   Ý thức của A Nhĩ Pháp (Alpha) còn chưa ràng, lại cảm thấy lực lượng ôn hòa bao vây thân thể, cảm giác đau đớn dần dần biến mất, thân thể từ từ trở nên thoải mái hơn. Cùng lúc đó, chút trí nhớ lặng lẽ lên trong đầu nàng.

   ……Nàng là Phượng Vũ, thiên chi kiêu nữ của Phượng gia, mặc dù từ yếu ớt, cách nào trở thành Đấu Sĩ hoặc Ma Pháp Sư cường đại, chỉ có thể trở thành tu sĩ, Giám Bảo Sư cấp thấp nhất ở Tát Lan Tạp, nhưng nàng vẫn được cha mẹ cùng huynh trưởng hết mực sủng ái.

   Nhưng vào năm nàng năm tuổi, cơn ác mộng phủ xuống, đầu tiên là cha mẹ chịu khổ sát hại, tiếp theo là ca ca mất tích . Gia đình ấm áp mỹ mãn trong nháy mắt tan thành mây khói, duy chỉ có nàng may mắn còn sống sót, chẳng những phải thừa nhận nỗi khổ khi mất người thân, còn chịu khi dễ khinh bỉ hành hạ của họ hàng…

   Bên cạnh trí nhớ của còn có phương pháp sinh tồn của thế giới này.

   Chỗ này được gọi là thế giới Tát Lan Tạp, tổng cộng có bốn đại lục, chỗ ở tại của nàng là trấn Lam Phong của Đại lục Tây Phong. Pháp tắc tối cao của thế giới này là: Cường Giả Vi Tôn (Kẻ mạnh là vua). Muốn con đường cường giả chỉ có tu hành, nhưng người có tư chất thích hợp tu hành, thường thường có rất nhiều.

   Mà trong phần trăm thiên tài, thực lực phân từ thấp đến cao, năm lựa chọn theo thứ tự là Giám Bảo Sư, Đấu Sĩ, Luyện Đan Sư, Ma Pháp Sư, Ngự Linh Sư. Sau khi bọn có thiên phú đạt cấp Linh Sĩ cấp cao nhất, được căn cứ vào thiên phú cùng hứng thú của mình mà quyết định hướng phát triển tương lai.

   Phượng gia, bởi vì tổ tông từng xuất đồng thời ba gã Hầu tước Đấu Sĩ, hoàng giả Luyện Đan sư, hoàng giả Ma Pháp Sư, mới từ gia tộc , nháy mắt trở thành danh môn số đứng đầu trấn Lam Phong.

   Nhưng phong thủy luân chuyển (cuộc sống thay đổi), hôm nay, trong tộc chỉ có chừng ba gã Đấu Sĩ thượng giai, Luyện Đan sư trung cấp, thanh thế bằng thế hệ trước, hơn nữa sóng gió sáu năm trước khi Gia chủ đột ngột qua đời, càng làm nguyên khí tổn thương nặng nề. Các thế lực thầm mơ ước địa vị Phượng gia rục rịch ngóc đầu dậy.

   ____thế nhưng tới thế giới khác Địa Cầu, chẳng lẽ trận nổ lớn do Năng Lượng Ba Động, lại cường đại đến mức xé rách gian, linh hồn hóa thành làn sóng điện xuyên qua mà đến đây sao?

   A Nhĩ Pháp tìm lý do hợp lý giải thích cho tình huống tại của mình, theo bản năng cảm giác năng lực tinh thần, ngạc nhiên khi phát lực lượng tinh thần của nàng cường đại đến gần như vô hạn, thế mà có chịu tổn thương gì, hoàn hảo vô khuyết chuyển đến thân thể mới này.

   Thân thể mới, thế giới mới. Đối với A Nhĩ Pháp mà , đây là sinh mạng mới đầy quý báu. địa cầu, cả đời bị nhốt trong tấc vuông, chưa từng xem qua trời xanh mây trắng, nàng thề, tuyệt để cuộc sống mới này trôi qua vô ích. Kiếp trước chưa xem qua cảnh đẹp, chưa thưởng thức qua thức ăn ngon, chưa thể nghiệm qua tình thân, nàng thể nghiệm từng thứ ở thế giới này.

   Dĩ nhiên, nàng cũng quên báo thù thay Phượng Vũ bị trọng thương mà chết, xem như cám ơn thân thể này.

   "Những gì ngươi bỏ lỡ, ta giúp ngươi đoạt lại toàn bộ. Người thương tổn ngươi, ta đưa tất cả đến Địa ngục mà sám hối!"

   Mở mắt ra lần nữa, vẻ mềm yếu khiếp đảm thường ngày của biến mất, thay vào đó, trong bình thản mơ hồ lộ ra tự tin cùng cường thế.

   Máu đỏ tươi, làm người ta liên tưởng tới ngọn lửa hừng hực cháy.

   Phượng Hoàng Niết Bàn, Dục Hỏa Trọng Sinh.
   Phong Vũ Yên thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 2 - Mục tiêu: Ngự Linh Sư

   Dựa theo trí nhớ trở lại căn phòng lạnh lẽo đổ nát, Phượng Vũ (về sau gọi A Nhĩ Pháp là Phượng Vũ) lấy nước sạch rửa hết vết máu người, lại thay quần áo sạch mới ngồi xuống kiểm tra đồ vật xung quanh.

   danh nghĩa, chi thứ vẫn như cũ tôn kính xưng hô Phượng Vũ là đại tiểu thư, nhưng thực tế đối xử với nàng bằng cả đứa nha hòan. Phòng của nàng là nơi đổ nát đến mức người hầu trong nhà cũng muốn ở, nàng được phép cùng người Phượng gia ngồi cùng bàn ăn cơm, thậm chí những vật khi cha mẹ còn sống cho nàng cũng bị hai tiểu thư thiếu gia chi thứ lấy còn thứ gì.

   Tuy nhiên, bên cạnh Phượng Vũ vẫn còn hai vật. món trong đó, chính là ngọc châu cứu nàng mạng hôm nay.

   Đưa ngọc châu lên quan sát tỉ mỉ dưới ánh nến, nhìn ra bất kỳ điều gì đặc biệt, cho dù nhìn từ góc độ nào cũng chỉ là món trang sức điêu khắc tinh tế, giá trị xa xỉ mà thôi.

   Nhưng khi Phượng Vũ thử đưa luồng lực tinh thần dò xét bên trong, lập tức phát đầu mối.

   Bên trong hình như có vật gì đó đem lực tinh thần mà Phượng Vũ phóng thích ra bắn ngược trở về. Mặt ngoài ngọc châu, cũng vì sức lực va chạm này, lên tầng ánh sáng nhu hòa nhàn nhạt. Tia sáng này cực kỳ nhạt, so với ánh sang trắng rực rỡ nàng thấy trong ý thức thể so sánh được.

   Phượng Vũ suy tư chốc lát, chờ sau khi ánh sáng ngọc châu biến mất, lại đem máu còn đọng lại quần áo hôm nay xoa lên ngọc châu, nó lập tức phát ra ánh sáng lần nữa, hình thành từng tia ánh sáng ngưng tụ thành đoàn, bay vào trong cơ thể nàng, mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu. Nhưng tia sáng này vẫn vô cùng ảm đạm như cũ, giống như đèn pin chưa sạc đủ điện, miễn cưỡng phóng ra tia sáng lần cuối.

   Thấy thế, Phượng Vũ có thể đoán được tác dụng sơ lược của ngọc châu này: gặp máu tươi hoặc là cảm nhận được ngoại lực kích phát ra sức mạnh bảo vệ chủ nhân. Nhưng hôm nay vì cứu thân thể bị thương nặng, ngọc châu hao phí lực lượng quá lớn, cũng biết về sau có thể khôi phục lại hay .

   Đem ngọc châu cất vào, Phượng Vũ lấy bông tai xuống. Bông tai này chỉ như hạt đậu nành, phải vàng chẳng phải là bạc, biết chế tạo từ tài liệu gì, Đồ Đằng (biểu tượng) Phượng Hoàng giương cánh phía được điêu khắc rất sống động. Dựa theo trí nhớ, Phượng Vũ truyền tia lực tinh thần vào bên trong bông tai, ngay sau đó, trong đầu liền xuất rất nhiều thứ. Nàng tùy ý chọn dạng, hơi ngưng thần (tập trung tinh thần), sau khi nghe “bịch” tiếng, quyển sách rơi xuống trước mặt nàng.

   ra đây là gian trữ vật làm thành bông tai. gian trữ vật ở thế giới Tát Lan Tạp thường làm thành đồ trang sức tùy thân như các loại vòng tay, dây chuyền. Phượng gia muốn chế tạo gian trữ vật xinh xắn nổi bật cho Phượng Vũ, riêng phí thủ công cũng tốn kém bằng năm thu nhập của người trong trấn Lam Phong, hết sức đắt giá. Từ việc này có thể thấy được năm đó Phượng Vũ được phụ mẫu và huynh trưởng cưng chiều như thế nào.

   Những việc này, Phượng Vũ biết được thông qua trí nhớ, nàng cảm thán Phượng gia năm xưa tài lực hùng hậu, bản thân nàng chỉ là vật thí nghiệm, có người thân nên khỏi lặng lẽ hâm mộ. Tiếc nuối trong chốc lát, nàng liền đem những ý niệm này ném ra sau đầu, chuyên tâm xem sách.

   Quyển sách này là sách nhập môn Linh Sĩ cần phải xem, bên trong chẳng những giảng giải cặn kẽ việc tu hành của Linh Sĩ, phương pháp cùng bí quyết tăng lực lượng, còn giải thích bất dồng giữa các nghề nghiệp Đấu Sĩ, Ma Pháp Sư. Xem hết lượt, Phượng Vũ đối với tu hành chi đạo thấu hiểu sâu hơn.

   " ra giám bảo sư cần bất kỳ tu vi gì, khó trách Phượng Vũ thân thể yếu đuối chọn nó. Vì thể trở thành Đấu Sĩ hay Ma Pháp Sư, nàng chỉ có thể chọn nghề nghiệp như vậy. Thế cho nên khi gia tộc kịch biến, nàng hề có năng lực tự vệ."

   Vì thân thể khác xưa, Phượng Vũ chút do dự hủy bỏ nghề nghiệp giám bảo sư.
   "Đấu Sĩ, dựa vào tu luyện ngừng để đạt được sức mạnh cường đại. Tăng lên trung cấp lĩnh ngộ đấu kỹ. Đấu Sĩ phải có đấu kỹ mới có thể miễn cưỡng giữ được tánh mạng trước Ma Pháp Sư đồng cấp … chỉ là miễn cưỡng sao?"

   Phượng Vũ lại loại bỏ lựa chọn Đấu Sĩ. Nhưng đồng thời, nàng cũng quyết định lợi dụng kiến thức học được kiếp trước rèn luyện cải tạo thân thể này, dù sao bất luận lựa chọn nghề nghiệp gì, thân thể khỏe mạnh mới là mấu chốt.

   "Luyện Đan Sư, tinh thông luyện chế đan dược, giá trị con người của họ dựa việc nắm giữ toa thuốc trân quý hay , cùng phẩm cấp cao thấp. Bởi vì đan dược có tác dụng phụ trợ thăng cấp tu hành, nên họ được các đại gia tộc mời chào. Nhưng Luyện Đan Sư thường tập trung tu hành nên rất nhiều Luyện Đan Sư cao cấp thực lực chiến đấu thậm chí bằng Đấu Sĩ mãn cấp… cách nào tự vệ, còn có thể hy vọng xa vời cái gì?"

   Phượng Vũ phán đoán sai, bởi vì thiếu hụt năng lực tự vệ nên rất nhiều Luyện Đan Sư thực lực trác tuyệt, có khi miễn cưỡng trở thành hạ nhân của những người quyền thế, bị tước đoạt tự do cùng quyền lợi, việc làm duy nhất là phụng mệnh luyện đan cho đến khi sinh mạng kết thúc.

   Kiếp trước Phượng Vũ cũng trôi qua những ngày như thế, nàng biết khi lâm vào tuyệt cảnh, nếu còn thủ đoạn khác để thoát thân, tuyệt cho phép mình rơi vào tình cảnh như thế. Luyện Đan Sư, tự nhiên cũng PASS.

   "Ma Pháp Sư, điều khiển nguyên tố tự nhiên biến hoá để cho bản thân sử dụng, sức mạnh cường giả vĩ đại nhất thậm chí có thể mình hủy diệt khắp Đại lục. Tỷ như Ma Quân Lucifer nổi danh trong lịch sử, cường giả Ma Pháp Sư cùng Quang Minh Chi Tử tỷ thí, lúc ấy nam bắc dãy của Đông Lăng Đại lục bị phong bạo ma pháp cuốn lấy, đến nay vẫn như cũ có người dám bước chân vào."

   Trừ Ma Quân Lucifer, còn có tích khác về vị Ma Pháp Sư nổi danh, Phượng Vũ xem say mê, bất giác trong lòng khao khát hướng tới sức mạnh cường đại của Ma Pháp Sư .
   "Ma Pháp Sư ở những nghề nghiệp khác, nhất định là mạnh nhất, hay là ta lựa chọn nó… a, phía sau còn có?"

   Lướt qua mục Ma Pháp Sư, phía sau đột nhiên còn có điều mục: Ngự Linh Sư.

   "Ngự Linh Sư, thiên địa chi linh, huyễn hóa thành tinh, sinh ra linh thức, tức là Linh Thú. Ngự Linh Sư, tức là khống chế Linh thú Thiên Địa. Thực lực cực mạnh, có khả năng sáng tạo ra thế giới. So với những nghề nghiệp khác khó khăn hơn rất nhiều, thậm chí so với Ma Pháp Sư càng thêm khó khăn gấp trăm lần, từ trước tới nay tại Tát Lan Tạp, chỉ xuất qua hai Ngự Linh Sư, xuất thân từ Cung gia tại Nam đồ Đại lục, gã khác lai lịch , hành tung bất định."

   —— từ đến có, sáng tạo ra thế giới!

   Ánh mắt Phượng Vũ gắt gao chăm chú nhìn vào hàng chữ này, dứt ra được.

   cách khác, điều này đồng nghĩa với Sáng Thế rồi, đây chính là lực lượng Thần Minh mới có!

   Ma Pháp Sư hủy diệt, Ngự Linh Sư sáng lập. Ai ai cũng biết, sáng lập so với hủy diệt càng thêm khó khăn gấp trăm ngàn lần? !

   Phải làm liền làm tốt nhất! Nàng muốn lựa chọn Ngự Linh Sư! Nghề nghiệp này khó khăn thế nào? Nếu từng có người làm được, nàng cũng có thể!

   Từ trước đến giờ Phượng Vũ chỉ muốn bản thân làm điều tốt nhất, sau nét mặt bình thản là tha thiết hướng tới mục tiêu và ánh mắt kiên định.

   Dù cho con đường phía trước đầy gian nguy, nàng cũng cố gắng bước tới, trở thành kẻ mạnh nhất đứng đỉnh cao!

   Bình ổn cảm xúc, Phượng Vũ cất sách vừa xem xong vào trữ vật gian, sau đó trầm ngâm tra xét xem trong đó có còn bộ sách nào liên quan đến Ngự Linh Sư hay .

   Kết quả tra xét làm nàng thất vọng, ngoại trừ quyển tiểu thuyết lịch sử có nhắc đến Ngự Linh Sư, còn bất kì bộ sách nào về vấn đề này nữa.

   —— tại sao lại như vậy chứ?

   Phượng Vũ cam lòng, tiếp tục tìm kiếm, đột nhiên, vật hổ phách trong suốt xuất trong tầm mắt nàng.

   Trong tất cả các kiện vật, hổ phách tầm thường, có bất kỳ linh hoạt cùng chấn động nào, cách khác nó thu hút ánh nhìn của người khác. Nhưng Phượng Vũ chú ý tới nó bởi vì nó cực kỳ xinh đẹp. Những hơi mờ giống như giọt nước mưa bao lấy vật hình hổ phách, lẳng lặng bao quanh con bươm bướm xinh xắn, cánh mỏng như lụa, màu tím mộng ảo cùng màu lam đan vào nhau tạo thành hoa văn xinh đẹp, khiến cho người ta vừa nhìn liền nhịn được mê say trong lúc.

   Có lẽ là món trang sức đẹp mắt, vuốt ve tồi. Phượng Vũ nghĩ như thế, tiện tay lấy ra bỏ vào trong túi áo.

   Sau đó, nàng tiếp tục tìm kiếm tài liệu. Nhưng sau khi tìm tòi hai lần, kết quả vẫn như cũ làm nàng thất vọng. Chẳng những tìm được bộ sách liên quan đến Ngự Linh Sư, thậm chí cũng có bất kỳ tài liệu về Ma Pháp Sư.

   Trong gian trữ vật có tài liệu phương diện này là do năm đó phụ mẫu nàng sợ con buồn vì thể chất cách nào tu hành, nên đặc biệt loại chúng ra.

   Phượng Vũ xuyên qua mà đến dĩ nhiên ràng lắm nội tình những việc này. Thấy tìm được tư liệu chính mình cần, mặc dù có chút buồn bực nhưng cũng chú ý nhiều. Đây chỉ là khó khăn nho ban đầu, nếu ngay cả loại chuyện này cũng giải quyết được, nàng còn có tư cách gì hy vọng xa vời trở thành người mạnh nhất?

   Thổi tắt nến, Phượng Vũ giữ nguyên quần áo nằm giường, tính toán nghỉ ngơi tốt đêm, ngày mai nghĩ biện pháp sau.
   Phong Vũ Yên thích bài này.

  4. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 3: Học phí đắt đỏ

   Vào lúc Phượng Vũ mới vừa nhắm mắt lại, hai người Phượng Khả Nhi và đệ đệ, vẻ mặt tập trung ngồi ở trong phòng phụ thân, nghe dạy bảo.

   "Gần đây bên trong Mê Vụ Cốc, đám ma thú hành động khác thường, nghe ma thú cấp hai Vân Miêu thường ngày vẫn luôn ngoan ngoãn nhất cũng bắt đầu xao động, cào bị thương nhiều đứa trẻ ngang qua nó. Nơi đó mặc dù có chút vắng vẻ, dẫu sao vẫn là lãnh địa của nhà chúng ta, phụ thân mau chóng sắp xếp người qua đó điều tra chuyện gì xảy ra. Trước khi có kết quả, hai tỷ đệ các con tuyệt đối thể loạn, biết ?"

   " biết, phụ thân người dài dòng." Phượng Lôi ngáp, kiên nhẫn .

   Đối với tư chất thiên phú của nhi tử, mới mười tuổi tu luyện tới Lục Phẩm Đấu Sĩ, gia chủ đương nhiệm của Phượng gia Phượng Thế từ trước đến giờ đều hết sức cưng chiều, nghe được lời của nhi tử có lễ phép cũng để ý. Nhưng khi quay qua nhìn thấy vẻ mặt mất tập trung của Phượng Khả Nhi biểu cảm ngay lập tức trở nên nghiêm túc: "Khả Nhi, lời phụ thân con có nghe ?"

   "À? Cái gì. . . . . . Vâng, vâng, nghe thấy." Phượng Khả Nhi phục hồi tinh thần, hốt ha hốt hoảng đáp. Từ sau khi thoát khỏi nơi mà nàng đẩy ngã Phượng Vũ, tinh thần vẫn luôn có chút tập trung, sau lại vờ như tán gẫu, chuyện cùng đám thị vê. Sau khi nghe xong miêu tả của nàng, thị vệ nếu chảy ra nhiều máu như vậy, khẳng định người nọ chắc chắn là chết.

   —— Kẻ kia đại tiểu thư có chết cũng chẳng sao, chỉ sợ sau đó phụ thân tra ra lỗi do nàng, thừa dịp hủy bỏ tư cách đến Linh Chân học viện ở Tinh Vân thành đọc sách của nàng.

   Linh Chân học viện là học viện dạy tu hành Linh Sĩ số ở Tây Phong Đại lục, mời giảng sư của bất kể chức nghiệp nào, thấp nhất đều là tu vi trung cấp trở lên. Cũng bởi vì thế, học phí hàng năm của học viện học phí cao đến dọa người, lên tới vạn tinh thể trong suốt. (Chỗ này mình biết cái linh tinh chi cự là gì nên dịch tạm thế, bạn nào biết chỉ mình sửa nhé)

   tại tình trạng của Phượng gia sa sút chỉ bằng nửa lúc trước, đương nhiên Phượng Thế tiêu tiền vào người đại nữ nhi chỉ có tư chất bình thường. Lần này Linh Chân học viện chiêu sinh học viên mới, ông vốn chỉ muốn để cho mình nhi tử . Rút cuộc chống lại được nữ nhi tấn công bằng nước mắt, mới miễn cưỡng đồng ý để nàng cùng.

   —— sao cũng muốn giấu giếm chuyện Phượng Vũ bị thương có liên quan tới nàng! Mặc dù bình thường phụ thân cũng sỉ nhục Phượng Vũ, nhưng lần này nếu làm tốt bị cho thành chuyện lớn, khiến nàng thể tới Linh Chân học viện!

   Nghĩ tới đây, Phượng Khả Nhi vội vàng lộ ra khuôn mặt tươi cười, đối với Phượng Thế có chút nghi ngờ : "Phụ thân, con chỉ hơi mệt chút, nhất thời tập trung. Lời người vừa phân phó con đều nghe, được phép đến gần Mê Vụ Cốc, đúng ?"

   " sai." Phượng Thế nghi ngờ gì, dặn dò xong, phất tay cho các con lui ra, bản thân cũng trở về phòng nghỉ ngơi.

   Sáng sớm hôm sau, sắc trời chưa hoàn toàn sáng, Phượng Vũ hai mắt nhắm chặt, mặt hơi có đỏ ửng, nhìn như ngủ say, chợt vẻ mặt khẽ nhúc nhích, mắt cũng theo đó mở ra đường.

   —— có người đến gần. Có điều bước chân đối phương có thực, hô hấp nặng nề, giống dáng vẻ của người có tu vi, có lẽ là hạ nhân nào đó đến truyền lời hoặc tặng đồ.

   Giống như để chứng minh phán đoán của nàng là đúng, ngay sau đó, cửa phòng bị đẩy ra, nha hoàn vào, ràng chính là tiểu nha đầu ngày hôm qua nhìn thấy Phượng Khả Nhi trọng thương Phượng Vũ.

   Thấy Phượng Vũ nằm ở giường, nàng chần chờ chút, rón ra rón rén tiến lại đây. Nhìn Phượng Vũ vẫn còn ngủ say, hô hấp đều đặn, tảng đá lớn trong lòng khỏi hạ xuống: " may là mạng ngươi lớn, lần này nhị tiểu thư có thể yên tâm."

   Yên tâm? Phượng Vũ nhắm mắt giả vờ ngủ say khỏi thầm nhíu mày: xem lại trí nhớ vốn có, nàng cũng nhận ra Phượng Khả Nhi kia vô lễ ngang ngược kiêu ngạo, coi việc bắt nạt Đường tỷ làm niềm vui vì làm nàng bị thương mà trong lòng lo lắng. Cho nên nàng "Yên tâm", chỉ sợ là có nguyên nhân khác?

   Nếu là có nguyên nhân, vậy hôm nay thể để cho tiểu nha đầu này tùy ý rời .

   Nha hoàn đúng là nghe theo mệnh lệnh Phượng Khả Nhi, đến xem xét tình hình của Phượng Vũ. Thấy Đại tiểu thư này mạng lớn lại có thể tránh thoát kiếp, hài lòng trở về phục mệnh. Nào ngờ, còn chưa xoay người sang chỗ khác, người giường hề báo trước liền mở hai mắt ra, cười như cười nhìn nàng.

   "Chào buổi sáng Đại tiểu thư." Nếu là chủ tử sớm mất chỗ dựa, cũng cần phải thủ lễ rồi. Nàng qua quýt làm lễ ra mắt vừa muốn rời , lại nghe được giọng mềm mại: "Ta cho phép ngươi rời sao?"

   Giọng của bản thân trong trẻo dịu dàng, lại thêm mấy phần uy nghiêm, hoàn toàn có nửa phần sợ sệt như mọi ngày. Cẩn thận lắng nghe, còn mơ hồ lộ ra khí chất cao quý, lại như là người ở cao giống gia chủ Phượng Thế.

   —— sao hôm nay đại tiểu thư như biến thành người khác vậy?

   Mặc dù trong lòng có mấy phần cảnh giác, nhưng bộ dáng Phượng Vũ bị bắt nạt yếu đuối trước kia sớm khắc sâu trong lòng, mặc dù tiểu nha hoàn có chút kinh hoảng, nhưng cũng để biến hóa nho này trong lòng: "Nhị tiểu thư vẫn chờ ta phục thị nàng rửa mặt chải đầu, ta liền cáo lui trước."

   Trong khi chuyện, nàng lơ đãng cùng Phượng Vũ bốn mắt nhìn nhau, lập tức sửng sốt. Chỉ chốc lát sau, ánh mắt của nàng từ từ trở nên ngốc trệ.

   Hài lòng nhìn mặt nha hoàn chợt đờ ra ngây ngốc, Phượng Vũ hỏi "Ngươi là người bên cạnh Phượng Khả Nhi?"

   Sau khi trúng chiêu, dù thường ngày đối với Phượng Vũ thất thế, là nha hoàn kiêu ngạo vô lễ giống với chủ tử nàng dịu ngoan trả lời: "Vâng"

   "Vậy ngươi nhất định biết, nàng vì sao yên lòng thương thế của ta."

   "Dạ, nô tỳ biết. Là bởi vì nhị tiểu thư vất vả thỉnh cầu lão gia đồng ý, cho phép nàng nửa tháng sau với thiếu gia tới Linh Chân học viện đọc sách. Nhị tiểu thư lo lắng lão gia sau khi biết nàng tổn thương người, lấy chuyện này làm lí do, hủy bỏ tư cách nàng học của nàng, cho nên mới vội vã sai nô tỳ tới tra xét thương thế của người."

   "Linh Chân học viện à. . . . . ."

   Trong trí nhớ, đây là tòa tháp nơi nhóm người linh sĩ Tây Phong Đại lục tu luyện trước khi lựa chọn chức nghiệp, học viện tu luyện tốt nhất. Toàn bộ các thiếu niên và thiếu nữ có tư chất tu hành tại Tây Phong Đại lục, đều mơ ước có thể vào Linh Chân học viện. Bởi vì nơi đó chỉ có lão sư tốt nhất hướng dẫn học trò tu luyện, quan trọng hơn là bọn họ có ánh mắt cực kì tinh tường, có thể phán đoán chính xác tư chất và năng lực tiềm của mỗi người, từ đó giúp các đệ tử lựa chọn nghề nghiệp thích hợp nhất với y/nàng.

   Chỉ là, đối với Phượng Vũ quyết chí trở thành ngự linh sư mà , lực hấp dẫn Linh Chân học viện phải là lựa chọn chức nghiệp, mà là trợ giúp đối với giai đoạn người tu hành linh sĩ. Dù sao, giống như nàng có người hướng dẫn thực tế, nếu như có lão sư chỉ dạy, có thể rút ngắn con đường tu luyện nhiều.

   Sau khi hiểu nguyên nhân Phượng Khả Nhi làm ra cử chỉ khác thường, Phượng Vũ sử dụng thuật thôi miên, hạ mệnh lệnh cuối cùng với tiểu nha hoàn: "Quên những lời ta hỏi, trở lại bên cạnh chủ nhân của ngươi."

   Lúc trước ở phòng thí nghiệm lũ học giả biến thái kia buông tha bất kì điểm nào, tận lực khai thác mọi năng lực tiềm của nàng. Nàng chịu đủ tra tấn, đồng thời cũng học xong ít cái gọi là siêu năng lực. Thuật thôi miên chính là thứ đơn giản nhất trong đó.

   "Linh Chân học viện. . . . . . Học phí có vẻ rất đắt." Phượng Vũ suy nghĩ có nên bán mấy món đồ trong gian trữ vật để nộp học phí. Nhưng cuối cùng lại bỏ qua, bởi vì trong gian gì đó nàng hoàn toàn biết cách dùng. Nếu như mang trân châu lầm thành cá mục bán , vậy chẳng phải bị thua thiệt lớn.

   Nhưng bán đồ lấy tiền, gần mười tuổi, lại nên nơi nào kiếm khoản học phí đắt đỏ này đây?

   Gần như chút nghĩ ngợi, Phượng Vũ lập tức có đáp án.

   Săn thú.

   Ma thú bình thường cũng đáng tiền, đáng tiền chính là giống như nhân loại, phải có tu vi, thực lực nhất định phân chia thành phẩm cấp ma thú. Ma thú đặc biệt có Thú Hồn tinh hạch thậm chí da lông huyết nhục, đều là đồ tốt có thể bán với giá cao.

   Mà nhân loại tu sĩ cam chịu mạo hiểm, lúc chiến đấu với ma thú cũng áp dụng như vậy: bình thường đến, phẩm cấp cao nhất, đấu với phẩm cấp thấp nhất đoạt được ưu thế áp đảo. Nếu như là cùng cấp bậc tỷ thí, so thực lực, đổi lại chú trọng kinh nghiệm thực chiến. Nếu như thực lực thấp đối phương cấp , như vậy xin lỗi, trừ phi ngươi có linh khí cường hãn, nếu là chết thể nghi ngờ.

   Phượng Vũ rất ràng, lấy thể lực yếu đuối đến chỉ có thể làm giám bảo sư của nàng, thậm chí ngay cả Linh Sĩ cấp cũng đạt được. Nếu nàng tùy tiện dùng lời nghênh chiến ma thú, thể nghi ngờ là chủ động dâng lên miệng cho đối phương làm điểm tâm.

   Mặc dù tinh thần lực ở kiếp trước vẫn còn, nhưng biết, có tác dụng với ma thú hay .

   Phượng Vũ quyết định tới khu vực bên ngoài tìm hai con ma thú luyện tập, thử chỉ dùng Tinh Thần lực có thể khống chế đối phương hay . Dĩ nhiên, trước đó, nàng còn phải chuẩn bị chút đồ cần thiết, chuẩn bị khi gặp bất trắc.
   Chương 4: Khách quý thành Tinh Vân

   con đường trung tâm của Lam Phong Trấn, tiệm thuốc được trang trí khí thế, lão bản tác phong đứng đắn chỉ huy nhóm người dưới làm việc, bỗng người từ ngoài cửa vội vã chạy vào: "Lão bản! Có khách tới!"

   "Vội cái gì, nhìn bộ dạng của ngươi có tiền đồ! Tiệm thuốc Lâm Ký của chúng ta là lớn nhất thành, có ngày nào có khách đến?" Lão bản khiển trách.

   "Vị khách này giống vậy, ‘nàng’ là do thiếu chủ đưa tới."

   "Thiếu chủ tự mình đưa khách tới?" Nghe vậy, vẻ mặt cứng đờ: "Chẳng lẽ, là vị kia ở Tinh Vân thành . . . . . ."

   "Chắc là như vậy!"

   Vừa nghĩ tới thân phận tôn quý của vị khách kia, thần kinh lão bản liền căng thẳng. Đây chính là khách quý mà thiếu chủ vất vả mời tới! Nếu để xảy ra nửa điểm sai sót, sợ rằng sau này bản thân thể sống tiếp ở Lam Phong Trấn.

   Tinh thần lập tức tăng cao trăm hai mươi phần, chỉ huy nhóm người làm dùng tốc độ nhanh nhất dọn dẹp cửa tiệm, lại cố gắng kéo kéo dây đai buộc chặt y phục trước bụng xuống dưới, hi vọng nhìn trông phẳng phiu.

   Vừa mới làm xong tất cả, thiếu chủ và vị khách quý kia liền dừng trước cửa tiệm.

   Lão bản sớm chuẩn bị bụng lời may mắn, chuẩn bị tiến lên tiếp đón, vừa ngẩng đầu trong nháy mắt liền ngây ngẩn cả người.

   thiếu nữ mặc váy dài trắng, cổ đeo vòng trân châu bước xuống xe ngựa vào quán. Tóc dài đen nhánh thẳng tắp dọc theo khuôn mặt trắng nõn mềm mịn của nàng rũ xuống, làm nổi bật da thịt trắng tuyết và hai mắt đen láy linh động của nàng. Cái mũi thẳng tắp, môi mỏng nhạt chứa ý cười.

   Dáng người nàng thể bắt bẻ, nhưng cũng mảnh mai tinh tế, hai hàng lông mày có vài phần khí. Dung hòa với vẻ mặt lạnh như băng của nàng, càng có vẻ thần bí mà cao thể với tới.

   Vị khách quý kia, hẳn là thiếu nữ trẻ tuổi dung mạo xinh đẹp lạnh lùng này!

   chỉ có lão bản, nhóm người làm lần đầu thấy được diện mạo khách quý, trong khoảng thời gian ngắn đều nhìn chăm chú.

   "Khụ khụ, các ngươi xuống trước , khách do ta tiếp đãi." Trước khi đám người dưới bị phát vô lễ, Lâm gia Thiếu chủ Lâm Tần Kiệt để lại dấu vết cho bọn họ lui xuống.

   Lâm Tần Kiệt là vị thiếu niên mười sáu tuổi tướng mạo tuấn, đứng chung chỗ với thiếu nữ xinh đẹp kia, nhìn qua trông như đôi người ngọc. Mà dường như vì có thể ở gần mỹ nhân mà hết sức vui mừng, trong mắt lộ ra hưng phấn thể che giấu, giọng điệu nhàng có chút khoe khoang giới thiệu từng món dược liệu đắt giá được mang lên.

   " về Linh Đan, tất nhiên muội xa lạ gì, nhưng phương thuốc của tiệm ta được cải tạo, vốn là thuốc sau khi uống chỉ có thể khôi phục năm phần thể lực, đan dược của chúng ta có thể tăng hiệu quả lên tới sáu phần."

   "Quy Nguyên Đan, có thể nhanh chóng khép lại miệng vết thương, cũng được cải tạo, có thể rút ngắn thời gian vết thương khép lại tới tám phần."

   "Đây là hạ cấp tam phẩm Thú Hồn tinh hạch Tử Lôi Báo, đơn giản là có thể thúc giục sấm sét cỡ , có thể công kích kẻ địch, cũng có thể xua tan sương mù đối phương thả ra. Đối chiến với kẻ địch ma pháp hệ Thủy cực kì thích hợp."

   "Cái này càng khó có, là lông vũ Vân Dực Điểu trung cấp, dùng để luyện chế thuốc thể xem thường. Nếu dùng chúng để luyện chế binh khí, có thể khiến lực công kích ma thuật hệ Phong nâng cao ít nhất phần."

   "Cái này. . . . . ."

   "Cái đó. . . . . ."

   hăng say, lại bị cắt đứt.

   "Tần Kiệt, huynh cần giới thiệu ràng như thế, ta chỉ cần thứ có thể xua tan sương mù là đủ rồi." Ngữ khí thiếu nữ xinh đẹp cũng giống với vẻ mặt lạnh băng của nàng, giọng điệu ngờ vực hơi khàn khàn.

   Nghe vậy, Lâm Tần Kiệt cười hì hì nhún vai: "Ta chỉ là cảm thấy cơ hội khó có được ——"

   Khi chuyện, ánh mắt toan tính ở người thiếu nữ đảo vòng, lập tức khiến "Giai nhân" tức giận: "Câm mồm!"

   "Ta là muội hiếm khi đến đây thăm ta, muội lại nghĩ đâu vậy? —— sau năm mười tuổi, muội cũng chưa từng đến Lam Phong Trấn, phải sao? Chẳng lẽ ta sai?"

   "Ta thấy câu của huynh thế nào lại có ý khác?"

   "Ai nha, đó là ảo giác của muội, ảo giác."

   "Hừ! Từ miệng lưỡi huynh trơn tru, vẻ mặt cợt nhả, có đến nửa lời ."

   "Thế nào, chẳng lẽ mỗi người đều phải lạnh như băng giống muội mới tốt? Có điều lần này khiến người khác bất ngờ, ta cũng biết, ra muội còn có loại sở thích này ——"

   " muốn bị thương vì nhiều câm miệng. Huynh cho rằng ta nguyện ý như vậy sao?"

   Hai người tranh cãi ngoài cửa truyền tới giọng nữ: "Xin hỏi, nơi này là tiệm thuốc sao?"

   Giọng kia nhàng như vậy, nhưng lại lộ ra lạnh nhạt được, kết hợp với giọng trẻ con, là có chút hợp. Lâm Tần Kiệt cùng người thiếu nữ nhịn được quay đầu nhìn, chỉ thấy tiểu nương gầy , đứng ở cửa nhìn quanh.

   "Đúng, nhưng tại chúng ta tạm thời buôn bán."

   Người làm chỉ sợ quấy rầy khách quý, từ chối giọng Lâm Tần Kiệt từ phía sau truyền tới: "Có đạo lý nào khách tới cửa còn để rời ? Tiểu muội muội, mời vào, muốn cái gì chọn tùy ý."

   nương kia muốn chuyện, nghe được ba chữ "Tiểu muội muội" phía sau giống như bị nghẹn, dừng chút mới lên tiếng: "Đa tạ."

   Lâm Tần Kiệt nhận ra khác thường của nàng, quay đầu tiếp tục trêu đùa với bạn tốt. hồi lâu, sau khi nương kia mua xong dược liệu tính tiền rời , lại thấy bạn tốt vẫn nhìn chằm chằm bóng lưng của nàng như nghĩ tới điều gì.

   "Thế nào? Có chỗ nào đúng?"

   " có gì, chỉ là khó hiểu sao nàng lại mua mấy vị thuốc liên quan tới nhau." Chỉ là, trong đó Tê Phong Thảo và Hàn Lạc Tán nhìn như có quan hệ, chỉ là trong quyển sách nào đó lại có thể kết hợp cùng nhau, nhưng nàng nhớ .

   "Rất kỳ quái sao? Có lẽ đúng lúc thiếu hụt thôi." Mặc dù trong nhà chủ yếu kinh doanh đan dược, nhưng với các vị thuốc lại chỉ biết qua loa sơ sài, mục tiêu Lâm Tần Kiệt là quyết tâm trở thành Đấu Sĩ nên chút để ý .

   ". . . . . . Có lẽ vậy...!." Thiếu nữ thu hồi tầm mắt, lần nữa dời lực chú ý đến đồ vật trước mặt: "Lần này đúng dịp gặp phải Thủy ma thú trung cấp sinh con tại Mê Vụ Cốc, nếu muội trực tiếp từ trong nhà mang vật khắc chế linh khí Thủy ma thú tới đây, tại chỉ có thể dùng tạm chút đồ này."

   "Có muội thực lực mãn cấp, trong giai đoạn trung cấp ma pháp sư tương lai ở đây, ta cực kì yên tâm." Lâm Tần Kiệt làm động tác khoa trương, "Ta và muội liên thủ, nhất định có thể bắt Thủy ma thú mới xuất kia vào tay!"

   Mê Vụ Cốc là nơi cu trú của bầy ma thú ở Lam Phong Trấn. Nó thực xứng với tên gọi, trong chu vi mười mấy dặm quanh năm bao phủ sương mù nhàn nhạt, kéo dài tiêu tan. Thêm việc bóng cây trong cốc che lắp ánh mặt trời, người thường lâu trong đó, đầu óc khỏi choáng váng.

   Trước đó Phượng Vũ quyết định chỉ dạo quanh phía bên ngoài, thử nghiệm bản lĩnh, nhưng lại ngờ rằng bị lạc đường. Làm nàng để ý, là sương mù nồng đậm thể tan .

   Chỉ là đứng ở cửa cốc, bị làn sương mù dày đặc bao quanh, miễn cưỡng có thể nhìn thấy vật trong vòng mười bước. So với trong ấn tượng sương mù này càng nồng đậm, đến tột cùng là trí nhớ trước đây bị sai, hay do trong cốc xảy ra biến hóa?

   Nhưng mọi thứ được chuẩn bị rất tốt, cũng thể chỉ vì chút khác thường liền trở về tay . Nghĩ ngợi chốc lát, Phượng Vũ quyết định vẫn giữ nguyên kế hoạch hành động như cũ.

   Khi bóng dáng của nàng biến mất trong cốc trận gió lớn thổi qua, thổi tan làn sương mù dày đặc, đồng thời, lộ ra bố cáo mới vừa bị sương mù che khuất chặt chẽ.

   "Gần đây ma thú trong cốc liên tiếp dị động, mọi người dân được tùy ý vào cốc. Nhất là người thường và Linh Sĩ cấp thấp. Nếu như tự tiện xông vào, sống chết tự chịu."

   Phía bố cáo, là chữ Phượng rất lớn.

   Chương 5: Hổ phách Hồ Điệp

   Mê Vụ Cốc là nơi trú ngụ của ma thú, nên Lam Phong Trấn thường xuyên lui tới rất nhiều Linh Sĩ muốn thử chút bản lĩnh. Nhưng sau kiện bầy ma thú gây rối làm tổn thương người, nhóm người Linh Sĩ vì tránh đầu sóng ngọn gió, dần dần còn đến nữa.

   Dù sao, tu luyện tất nhiên quan trọng, nhưng giữ mạng mới là quan trọng nhất. Giữ được núi xanh, sợ có củi đốt.

   Nhưng kỳ quái là, sau khi người còn xuất nữa, bọn ma thú cũng dần dần ngừng quấy nhiễu, đổi thành náu tại hang động của chính mình, cảnh giác mà dè dặt, chú ý động tĩnh ở sâu trong Mê Vụ Cốc.

   thể trách những ma thú này bình thường liều lĩnh đột nhiên trở nên hèn nhát, đổi thành bầy ma thú bất kì, khi đứng đầu vạn thú có hành động khác thường, ma thú cấp thấp hơn cũng khó tránh khỏi lo lắng xao động.

   Ngay tại thời điểm linh sĩ và ma thú đối với Mê Vụ Cốc nhượng bộ lui binh, là lúc Phượng Vũ biết chuyện liều lĩnh tiến vào.

   Hiểu biết của nàng đối với nơi này, chỉ có thể dựa vào đoạn trí nhớ còn lưu lại mà biết ít. Trước kia khi ba mẹ còn sống, Phượng Vũ được cưng chiều thành tiểu công chúa, dĩ nhiên tới nơi này mạo hiểm. Sau khi gặp biến cố, còn người thân bảo vệ lại có khả năng tự vệ nàng lại càng dám đặt chân vào nguy hiểm. Cho nên, đối với Mê Vụ Cốc, hiểu biết của Phượng Vũ quả thực là nhiều.

   Do vậy, trong lúc hành động nàng cực kỳ cẩn thận, ở trong sương mù dày đặc giẫm xuống từng bước, đều phải dùng tinh thần siêu việt hơn xa người thường để nhận biết động tĩnh xung quanh.

   Nhưng sau nửa giờ vào Cốc, nghi vấn trong lòng càng ngày càng tăng: chẳng phải đồn đại nơi này có rất nhiều ma thú tụ tập sao? Tại sao dọc đường nàng tới đây, ngay cả cái đuôi của ma thú cũng nhìn thấy?

   Lại nghĩ đến sương mù ở đây dày đặc khác hẳn ngày thường, càng chạy càng sâu khiến nàng do dự dừng bước: trong cốc này, có lẽ xảy ra biến cố nào đó? Vậy mà, bản thân nàng lại hơn khắc đồng hồ, nếu còn thu hoạch được gì, quay về phủ thôi.

   Lúc này, đột nhiên phía trước truyền đến tiếng dã thú gào thét dặc biệt khổ sở, chợt xé rách yên tĩnh trong cốc.

   Cùng với tiếng gào thét, Phượng Vũ nhạy bén cảm nhận được, khí trong cốc có biến hóa , sương mù ngày càng dày đặc hơn, khí cũng ngày càng áp lực.

   Tuy rằng biết đây là thủy ma thú thống khổ, dẫn tới biến hóa của thủy nguyên tố xung quanh, gây nên tượng mạnh mẽ khác thường. Nhưng Phượng Vũ cũng có thể phán đoán được, biến đổi trong cốc với con ma thú đau đớn có quan hệ vô cùng lớn.

   —— Chẳng lẽ là có người giành trước bước, ở nơi này vây bắt ma thú lợi hại, cho nên liên tục xảy ra dị tượng?

   Nếu là người, trái lại Phượng Vũ sợ. Nàng thử qua ở tên tiểu nha hoàn kia, trong thế giới này, tinh thần lực của nàng đối với con người vẫn hữu hiệu như cũ.

   Phượng Vũ trầm ngâm chốc lát, quyết định lên xem tình.

   Ma thú khổ sở gào thét ngừng, trở thành chỉ đường tốt nhất cho Phượng Vũ. Nhưng nó rống tiếng dù nghe tưởng gần trong gang tấc, nhưng thực tế, cũng làm Phượng Vũ mất gần giờ đồng hồ.

   qua vô số bụi gai, giẫm lên vô số lá cây rơi rụng, Phượng Vũ rốt cuộc theo tiếng gào tới trước hồ nước.

   con ma thú đầu nhọn cổ dài, thân dài tới đuôi, dùng móng vuốt che cái bụng nhô lên cao cao, ở trong hồ nước lăn lộn khổ sở. Trong lúc vô ý ma thú phóng thích ra thủy nguyên tố bọc quanh nó, lại đánh gãy mảng lớn cây cối mọc quanh hồ. Mà chung quanh cũng có dấu vết vây bắt của con người.

   Nhìn mọi thứ trước mắt Phượng Vũ tùy tiện tiến lên, chỉ là cẩn thận hít thở chậm lại, dừng lại ở xa.

   Đùa sao, chỉ là vô ý thức phóng thích ra năng lượng mạnh mẽ như vậy, có thể thấy con ma thú này có năng lực cao nhất. Trước khi biết chính xác tinh thần lực của mình có tác dụng với nó hay , chỉ người ngu ngốc mới có thể hành động thiếu suy nghĩ.

   Giấu kĩ thân thể, Phượng Vũ nhắm hai mắt, dùng tinh thần lực tập trung toàn bộ ở người con ma thú trong hồ. Trong nháy mắt ý thức hai bên tiếp xúc với nhau, Phượng Vũ liền cảm nhận hồi cảm xúc nóng nảy hướng về phía mình, đồng thời còn nghe được tục liên tiếp: "TNND! Sớm biết sinh đứa bé đau như vậy, lão nương sinh!"

   . . . . . .

   đám quạ ầm ầm bay qua trong đầu, Phượng Vũ trán lên ba vạch đen.

   Ma thú và con người giống nhau đều phân chia thực lực, người mới tu luyện cảnh giới chia từ cấp đến cấp bảy, tu hết cấp bảy, là trọn vẹn hạ cấp. Tiếp đó chính là trung cấp, cao cấp, bá tước, hoàng giả, lệnh tôn.

   Trong sách giới thiệu tu luyện từng qua, sau khi tu vi ma thú đạt tới giai đoạn cao nhất của hạ cấp, có thể tiếng người. Biết biết vậy, nhưng tận mắt nhìn thấy con ma thú bề ngoài hung hãn giống như người phụ nữ mang thai sợ đau mà hối hận vẫn khiến Phượng Vũ cảm thấy chấn động hồi "Điều này khoa học" .

   "Đau chết! Đứa này hiền lành! Giày vò nhiều ngày như vậy chịu ra ngoài, chờ con ra ngoài nương nhất định đánh mông con!"

   "Tiểu tổ tông, con huyên náo làm nương khó chịu muốn chết rồi, chớ nghịch ngợm, mau mau ra!"

   "Đứa chết tiệt này cuối cùng có chịu ra hay ? ! Nếu còn nghe lời, chờ sinh ra ta liền ném con !"

   . . . . . .

   Phượng Vũ nghe được mồ hôi điên cuồng: vị ma thú đại tỉ này cũng quá dũng mãnh, đau bụng sinh vẫn nghĩ vẩn vơ nhiều như vậy.

   Lúc này, đột nhiên nàng cảm thấy dưới quần áo truyền đến trận cảm giác nóng rực. Cảm giác nóng nực khác thường này cũng phải là của thân thể lập tức khiến Phượng Vũ cảnh giác. Theo bản năng nàng đưa tay vào trong y phục, ấn xuống cái, phát trong túi vải có miếng cứng rắn nổi lên. Để vào tay, mới phát đó là hổ phách Hồ Điệp tối qua cố ý lấy ra.

   Khác với lạnh lẽo đêm qua, tại hổ phách Hồ Điệp chợt trở nên nóng bỏng, hơn nữa nhiệt độ còn ngừng tăng lên, thậm chí làm Liên Phượng Vũ thể cầm được. Vừa định để nó đất, lại thấy Hồ Điệp vốn ngủ yên trong hổ phách, cánh bướm màu lam bỗng nhúc nhích.

   Phượng Vũ cho rằng bản thân bị hoa mắt, nhưng tiếp đó, vòi bươm bướm dài cũng từ từ giãn ra, cánh bướm lay động độ cong cũng ngày càng lớn. Sau mấy cái vỗ cánh nhàng linh hoạt, Hồ Điệp vậy mà đâm thủng hổ phách, bay vun vút .

   Cùng lúc đó, thanh lạnh lùng vang lên bên tai Phượng Vũ: "Thủy ma thú trung cấp sinh con chính là thời điểm tốt nhất giết chết nó. Ngươi còn động thủ?"

   Nhìn màu sắc vô cùng xinh đẹp, đẹp có chút thực của Hồ Điệp, Phượng Vũ chắc chắn lắm hỏi: "Ngươi là chuyện với ta?"

   "Nơi này còn có người thứ hai sao?"

   "Ngươi là ai?"

   ". . . . . . Ngươi có thể gọi ta Luci."

   Luci? Cái tên này nghe có chút quen thuộc.

   đợi Phượng Vũ nhớ lại, Luci lại : "Mau giết nó, lấy Thú hồn tinh hạch* của nó cho ta."

   Thanh kia mang theo ý tứ ra lệnh ràng, giống như chủ nhân của nó trời sanh có thói quen ra lệnh, là người bề .

   Nếu như chỉ nghe thanh, khiến người nghĩ tới vị Quân vương đột nhiên tức giận ngay tức khắc lệnh cho thiên hạ máu chảy ngàn dặm, nhưng bây giờ. . . . . .

   Phượng Vũ nhìn tiểu Hồ Điệp trước mặt, chợt có chút buồn cười: "Ngươi là ra lệnh cho ta? Tiểu Hồ Điệp Luci?"

   ". . . . . ."

   Luci á khẩu trả lời được. Hai mắt Phượng Vũ chớp cũng chớp mà nhìn chằm chằm vào nó, bỏ qua dù chỉ chi tiết . Nàng chú ý thấy, theo thời gian trôi qua, màu sắc xinh đẹp hai cánh Luci, dần dần trở nên ảm đạm. Chỉ là, biến hóa này hết sức , nếu quan sát cẩn thận, khó mà nhìn ra được.

   Trầm mặc trong chốc lát, khẩu khí của Luci đổi thành hiền hoà hơn, nhưng lại lộ ra gượng gạo vô cùng: "Ta là giao dịch với ngươi. Ngươi cung cấp Thú hồn tinh hạch cho ta, ta cho ngươi biết chỗ của kho báu thượng cổ."

   " có bằng chứng, dựa vào cái gì bảo ta tin tưởng ngươi?"

   "Nực cười, ta đường đường là ——"

   nửa, Luci chợt dừng lại. Phượng Vũ nhịn được hỏi: "Ngươi đường đường là gì?"

   ". . . . . . có gì. Ngươi đúng, bây giờ ta còn là. . . . . Ngươi tin tưởng, cũng là chuyện thường tình. Được rồi, ta đổi vật khác giao dịch với ngươi."

   "Hả?" Phượng Vũ tỏ điều gì, nhưng khi nghe đến câu sau cùng, thân thể trong nháy mắt đóng băng.

   "Ta dùng bí tịch tu luyện Ngự Linh Sư trao đổi với ngươi, như thế nào?"

   * Mình dịch thấy để Thú hồn tinh hạch cũng được hay lắm nhưng tìm được từ thay thế, các bạn cứ hiểu là sức mạnh của con ma thú đó nha, hihi

   Phong Vũ Yên thích bài này.

  5. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999

   Chương 6: Con đường cường giả

   Bí tịch tu luyện Ngự Linh Sư!

   Trong nháy mắt nghe mấy chữ ngắn ngủn, trong lòng Phượng Vũ lần lượt trải qua kinh hỉ, mê hoặc, nghi ngờ đủ loại cảm xúc. Ngay sau đó cười lạnh : "Cái này ta lại càng tin."

   "Ngươi là cảm thấy Ngự Linh Sư tồn tại quá mức mơ hồ, tu luyện cũng quá mức khó khăn sao? sao, chỗ này ta còn có bí tịch tu luyện Ma Pháp Sư. Nếu như ngươi thích, dùng cái này để trao đổi cũng tồi." Giọng điệu Luci nhắc tới bí tịch, giống như về mua rau cải trắng.

   "Vẫn là câu kia, ta tin ngươi."

   Hồ Điệp vỗ vỗ cánh, chậm rãi bay vòng quanh Phượng Vũ: "Cơ sở việc mua bán là tự nguyện công bằng, và phải tin tưởng lẫn nhau. Xem ra, trước hết ta phải dùng thực lực lấy được lòng tin của ngươi."

   Phượng Vũ gì, nhưng ánh mắt nàng ràng tràn đầy hoài nghi. Dù là ai gặp qua, Hồ Điệp xinh đẹp mỏng manh như vậy, tuy rằng có linh hồn và giọng , nhưng thấy có được bao nhiêu sức mạnh.

   Đối mặt với Phượng Vũ, Hồ Điệp chợt dừng lại.

   Quanh thân nó tỏa ra từng đoàn sắc tím, lâu sau bỗng xuất hơn mười ngọn lửa, lấy nó làm tâm điểm vây xung quanh.

   Cánh bướm vừa đập, sắc tím bắn nhanh ra. Những chỗ nó bắn qua, thổi tan từng tầng sương mù. Mà cây cối hoa cỏ bị sắc tím bắn vào, ngay lập tức cháy thành tro.

   Đột nhiên, mặt đất lan đến mùi khét gay mũi. Phượng Vũ cúi đầu nhìn, trong cái hang dưới tàng cây, vì phát khác thường, mà thò đầu rắn ra dò xét nguyên nhân. ngờ bị sắc tím bắn trúng. Trong nháy mắt, con rắn lớn sặc sỡ dài đến mấy thước hóa thành tro bụi, đáng thương Ban Liễn Xà nhị phẩm, đến khớp xương lành lặn cũng còn, mơ hồ mà chết .

   Ngọn lửa tím bé xinh đẹp như vậy, uy lực lại mạnh mẽ như vậy!

   Lần này Phượng Vũ nhận thức được đầy đủ, cái gì gọi là"Đẹp" thể chỉ nhìn bề ngoài.

   Nhưng trong giọng của Luci, lại lộ ra chán nản khó : "Năm đó chiêu Tử Diễm Phần Thiên này đủ để ngăn chặn chiêu toàn lực của tên kia, nhưng bây giờ chỉ có thể đối phó chút vật chết."

   Giọng của sa sút tinh thần giống giả bộ, còn có biểu diễn thực lực, Phượng Vũ tin ba phần, chỉ còn chút nghi ngờ, nhịn được hỏi "Với thực lực của ngươi, sao tự mình lấy Thú hồn tinh hạch? Tại sao muốn giao dịch với ta?"

   "Lòng nghi ngờ của ngươi cũng quá nặng. Thôi được, nếu giao dịch cần tin tưởng lẫn nhau, vậy ta cho ngươi biết." Luci rất tình nguyện : " ra, hình dáng ban đầu của ta phải như vậy. Ta từng có quyền thế và năng lực, vượt xa cuồng vọng mà ngươi vẫn thường mơ tưởng. Nhưng trong lần quyết đấu ta để thua lão đối thủ dưới trướng mình, vì muốn làm nhục ta, liền tách thân thể và linh hồn ta làm hai, phong ấn linh hồn ta trong cơ thể của sinh vật yếu đuối nhất, cũng hạ cấm chế dày đặc, đề phòng ta có thể lần nữa tu luyện đạt năng lực cường đại, tìm báo thù."

   tới đây, Luci có mấy phần oán hận mấy phần đắc ý cười tiếng: " cho ta là ai ? Sau khi bị phong ấn ngoan ngoãn làm con ma sống sao? Ta tiêu phí ngàn năm thời gian, vất vả phá bỏ cấm chế, cũng làm cho thân thể có linh chất này có được tu vi tam phẩm. Nhưng do trời sinh cấu tạo có hạn chế , rất khó tiến thêm bước, chỉ có nhờ vào năng lực của người ngoài, lấy được Thú Hồn tinh hạch chứa đựng năng lượng của ma thú mới có thể giúp ta tu huyện. Nhưng cố tình ta lại bị thả vào trong gian trữ vật, nhiều năm thấy mặt trời. Đến hôm qua, vừa vặn cơ duyên xảo hợp, được ngươi lấy ra."

   Nghe đến đó, Phượng Vũ nhịn được : "Cũng may ngươi bị phong ấn trong thân thể con bướm, nếu là con nhện gì đó, ta chắc chắn lấy ra ."

   Luci hừ tiếng, tức giận : " như vậy, ta còn phải cảm ơn tên kia nữa."

   xong, Luci hỏi "Như thế nào, tiểu nha đầu, tại có thể tin tưởng ta rồi chứ?"

   Nhưng để ý mặt mũi bị ném kể hết chuyện đau lòng của mình ra, nếu nàng còn tin, cũng quá hợp tình hợp lý.

   nghĩ, Phượng Vũ lại hơi cự tuyệt: "Những thứ này đều do ngươi tự mình ra, có ai làm chứng cho ngươi chứ? Trừ phi ——"

   "Như thế nào?"

   Phượng Vũ vờ như nghe thấy thanh nghiến răng, giơ lên ngón tay lắc lắc: "Trừ phi ngươi dạy ta dùng chiêu đánh bại Thủy Ma thú, ta mới tin tưởng ngươi."

   "Hừ, chuyện này có khó gì!" Luci hừ lạnh tiếng, "Tiểu nha đầu, đặt ta ở tay ngươi."

   Phượng Vũ theo lời nâng trong lòng bàn tay. Trong khắc hai bên chạm nhau, Luci liền thất kinh.

   "Tiểu nha đầu, ta sớm cảm thấy năng lực cảm ứng của ngươi mạnh, nghĩ rằng lại mạnh như vậy!" Da chạm nhau, cảm nhận ràng Tinh Thần lực mạnh mẽ của Phượng Vũ, Luci giật mình .

   "Vậy sao." Phượng Vũ nhàn nhạt đáp lời, trong lòng nghĩ thầm, ra ở thế giới này Tinh Thần lực bị gọi là năng lực cảm ứng.

   "Chẳng lẽ có ai cho ngươi sao? !" Hơi giật mình, Luci khỏi có chút nghi ngờ: "Chẳng lẽ là thời đại thay đổi? Vào thời điểm của ta, trong gia tộc nếu người có tư chất giống như ngươi ra đời, các trưởng bối nhất định keo kiệt chút nào dùng tất cả tài nguyên có được tiêu xài người . Bởi chỉ cần qua mấy năm sau, đứa này tu luyện thành công nhận được hồi báo nhiều hơn mấy trăm ngàn lần với những gì bỏ ra. Nếu như đứa này ra đời trong gia đình bình thường, người muốn làm sư phụ nhất định cũng ùn ùn kéo tới, tranh đoạt danh hiệu “Lão sư mạnh nhất”."

   ngờ tới tư chất của mình được đánh giá cao như thế, Phượng Vũ có chút ngoài ý muốn, : "Nhà ta đúng là gia tộc tu luyện, nhưng khi còn gia đình gặp biến cố lớn, cha mẹ bị hại, huynh trưởng mất tích. Từ đó về sau có ai trông nom ta."

   Luci vỗ cánh, cái vòi dài duỗi thẳng lại lần nữa cong lên: "Khó trách, ra ngươi cũng là đứa bị gia tộc vứt bỏ. Hừ, những kẻ luôn nôn nóng, chỉ nghĩ đến việc đặt lợi ích gia tộc lên trước đều là lũ mưu cầu danh lợi, bọn chúng người có chỗ nương tựa mà bỏ ra cái gì. Nhưng, là vàng tỏa sáng, là người tài nhất định bị mai . Chỉ là ——"

   Luci dừng chút, giống như hạ quyết tâm, : "Giao dịch của ta và ngươi, phải đổi cái khác rồi."

   "Đổi?"

   " sai. Nếu như là người khác, ta tùy tiện dạy điểm gì đó rồi đuổi . Nhưng thấy ngươi sở hữu năng lực cảm ứng siêu cường, trời sinh chính là nhân tài Ngự Linh Sư! Ngươi nên bị mai ! Ngươi nên khai thác ra toàn bộ tiềm năng, tu luyện đến trình độ tiền nhân chưa bao giờ đạt tới!"

   Mặc dù bề ngoài chỉ là Hồ Điệp nhu nhược, Phượng Vũ lại cảm nhận được ràng Luci say mê nhìn chăm chú: "Ta vô cùng mong đợi, ngươi rốt cuộc có thể tới bước kia . Như thế nào, tiểu nha đầu, làm đệ tử của ta ! Để ta chỉ dẫn ngươi về phía con đường cường giả!"

   Đối mặt với Lucy cuồng nhiệt, Phượng Vũ vô cùng tỉnh táo: "Trước khi ngươi hi vọng trở thành sư phụ của ta, vẫn là nên hoàn thành giao dịch của chúng ta ."

   Nàng dĩ nhiên là "Có thể chiêu đánh bại Thủy Ma thú" .

   Luci hiểu ý cười : "Tốt! Đây xem như quà ra mắt ta tặng cho đệ tử tương lai là ngươi."

   Theo cánh bướm vỗ, đoàn ánh sáng tím chói mắt bay đến mi tâm Phượng Vũ, lập tức nhập vào cơ thể nàng, bao hàm đạo khẩu quyết bí thuật và tin tức bí quyết tương ứng.

   Nhanh chóng xem hết mọi thứ trong đầu, Phượng Vũ rũ mắt, lẳng lặng suy nghĩ mấy nội dung quan trọng. Ước chừng mười phút sau, nàng mở hai mắt ra, tròng mắt trong suốt có nửa điểm nghi hoặc.

   "Mấu chốt nắm giữ được rồi chứ?"

   Phượng Vũ nhàng gật đầu: "Đúng vậy."

   "Như vậy thử lần , xem xem ta có xứng làm sư phụ ngươi hay ." Tuy rằng vậy, nhưng trong giọng Luci lại tràn đầy kiêu ngạo nồng đậm. Nếu như có thân thể, vẻ mặt giờ phút này nhất định là Trương Dương đắc ý.

   Phượng Vũ cười đáp lại: "Mong rằng để cho ta thất vọng mới phải."

   Bên ngoài vài dặm, lối vào Mê Vụ Cốc.

   Đứng trước hơn mười người tùy tùng người thiếu niên đọc xong bố cáo, ha ha cười : "Kể từ sau khi Phượng gia đổi chủ, làm việc càng ngày càng chậm chạp. Nếu là trước kia, bọn họ nhất định có thể lập tức tìm ra nguyên nhân khiến đám ma thú Mê Vụ Cốc bạo động. Làm sao đến lượt chúng ta có thể tới nghịch nước với ma thú đây (đoạn này mình dịch thấy sao sao, nhưng tìm được từ gì thay thế)? Chỉ là tại, phải cảm tạ phản ứng chậm chạp của bọn họ đấy."

   Vẻ mặt thiếu nữ mặc váy đen bên cạnh có chút phức tạp: "Khoảng thời gian mười năm trước khi ta còn ở nơi này, có hai thu hoạch lớn, là quen được người bạn tốt như huynh, hai là kết giao được với người có thể làm đối thủ đời này của ta. nghĩ tới. . . . . ."

   "Muội là con trai trưởng mất tích của Phượng gia Gia chủ? Sau mấy năm muội nhà xảy ra chuyện, từ đó về sau có ai biết tung tích của . Tư chất của tuy tốt, nhưng nếu bị cuốn vào chuyện gì khiến thể chuyên tâm tu luyện, có thể vì vậy mà bỏ bê, đáng tiếc."

   Hai người chuyện đương nhiên là đại gia tộc đứng thứ hai Lam Phong thành, Lâm gia thiếu chủ Lâm Tần Kiệt, và bạn tốt của từ Tinh Vân thành tới làm khách.

   Lâm Tần Kiệt vì tò mò, phái người tra xét khác thường trong Mê Vụ Cốc là do chuyện gì gây ra, nghĩ tới nguyên nhân lại là Thủy Ma thú sinh con. Việc này làm cho vui vẻ đến phát rồ rồi.

   Có ai biết, Thủy Ma thú có khả năng sinh ra đời sau thực lực thấp nhất cũng là trung cấp trở lên, mà vào thời điểm họ sinh con, sức mạnh là yếu nhất, chính là cơ hội tốt để săn bắt. Khi biết được Phượng gia bởi vì hiệu suất phản ứng cao như trước, lại biết chuyện gì ở địa bàn nhà mình, trong lòng càng thêm hồi hộp.

   Lâm Tần Kiệt thảo luận qua với bạn tốt, lúc này liền quyết định lên trước săn bắn Thủy Ma thú.

   "Việc này nên chậm trễ, thôi."

   Theo mệnh lệnh của Lâm Tần Kiệt, nhóm tùy tùng trải qua huấn luyện nhanh chóng đứng ngay ngắn, vây quanh thiếu chủ nhà họ và bạn tốt của , tiến vào Mê Vụ Cốc.


   Chương 7: kích trúng đích

   Thủy Ma thú còn sức lực dư thừa chuyện, vẫn ở trong đầm nước lăn lộn khổ sở, cái đuôi dài quét tới bên bờ, quấn vỡ tất cả mọi thứ xung quanh.

   Phượng Vũ đến gần, đúng lúc cái đuôi thô dài của Thủy Ma thú rơi xuống, đánh vỡ khối nham thạch to lớn cách nàng vài mét thành những mảnh vụn.

   Giơ tay chặn lại những mảnh nham thạch bắn tung tóe, Phượng Vũ cúi người, làm theo phương pháp Luci dạy, hết sức chăm chú bắt giữ Phong nguyên tố trong khí.

   Lúc đầu có cảm giác gì. Nhưng qua mấy phút sau, Phượng Vũ dần dần cảm ứng được, khí có nhiều hơn chút gì đó khác với lúc trước. cỗ lực lượng kì dị, theo ý nguyện của nàng, tập trung hai chân càng lúc càng nhanh.

   Khi lực lượng thu thập tới trình độ nhất định Phượng Vũ canh chính xác cơ hội Thủy Ma thú vùi đầu vào trong nước, hai chân mượn lực đạp cái mặt đất, thân thể tựa như mũi tên rời cung, thẳng tắp bắn về phía Thủy Ma thú.

   —— Luci , tay dùng Tật Phong Thuật có thể làm người trong nháy mắt bộc phát ra tốc độ tuyệt vời, quả nhiên sai! Tốc độ của nó so với suy nghĩ của nàng còn nhanh hơn mấy phần!

   Phượng Vũ tự mình cảm nhận được hiệu quả của pháp thuật, xóa bỏ tia băn khoăn cuối cùng, nhàng linh hoạt lướt đến sau lưng Thủy ma thú, nhắm chuẩn cái bớt chàm tầm thường cổ Thủy Ma thú, trọng tâm hơi nghiêng, cả người hạ xuống phía . Ngay sau đó, hai tay lần nữa thu thập Phong nguyên tố, chút lưu tình đánh lên vết bớt chàm.

   Thực lực Phượng Vũ ngay cả cấp còn chưa đạt tới, tuy rằng Thủy Ma thú vì sinh con mà rơi vào cuồng loạn, nhưng với thực lực trung cấp, ngay từ lúc Phượng Vũ chuẩn bị phát động pháp thuật, nhạy bén phát được có người đến gần. Nhưng khi cảm ứng được người tới tu vi thấp kém khác biệt gì so với người bình thường, nàng liền để tâm nữa. Thầm nghĩ chờ cái nhân loại có mắt này đến gần, xé ngươi thành mảnh .

   Thủy Ma thú vạn vạn ngờ, thiếu nữ nhân loại này nhìn như nhu nhược, nhưng lại nhanh, chuẩn, hung ác đánh trúng điểm yếu chí mạng của chính mình. Nàng tức giận rống dài tiếng, muốn phát lực quăng thiếu nữ rơi xuống, thân thể lại yếu ớt bắn ra được.

   Cho dù là chiếc lá nhàng quét qua điểm yếu, Thủy Ma thú cũng thấy khó chịu nửa ngày. Huống chi đây là trút xuống kích toàn lực?

   Mang theo tràn đầy cam lòng và phẫn hận, Thủy Ma thú nặng nề ngã xuống. Thân thể to lớn khiến cho bọt nước văng khắp nơi, bắn tung tóe lên cả người làm Phượng Vũ ướt đẫm.

   "Ngã. . . . . ."

   Phượng Vũ nhìn Thủy Ma thú nằm trong nước nhúc nhích, ngẩn ngơ, lộ ra khuôn mặt tươi cười lớn với Luci vỗ cánh bay tới: "Kỹ xảo ngươi dạy quả nhiên hiệu nghiệm!"

   "Đây tính là gì, cũng chỉ là con Thủy Ma thú trung cấp nho mà thôi. Chờ ngươi bái ta làm sư phụ, tương lai cho dù muốn thu thậplinh khí trời đất ngưng tụ thành Linh Thú, cũng dễ như trở bàn tay." Luci giống như là chỉ sợ cái tiểu nha đầu Phượng Vũ khó dây dưa này vẫn như cũ chịu nhận thức làm sư phụ, khi chuyện quên ném ra mồi nhử.

   —— người này lúc mới gặp mặt vô cùng cao ngạo, tại thế nào thái độ thay đổi lớn 180 độ, giống như là đứa trẻ ngốc dùng kẹo que dụ dỗ thúc thúc ma quái?

   —— nhưng là, cây kẹo que này nàng lại vô cùng thích.

   Phượng Vũ có chút buồn cười nghĩ , vẫy vẫy Thủy Châu đầu, vừa muốn chuyện, lại nghe được dưới thân truyền đến tiếng kêu khóc đặc thù của con thú .

   Phượng Vũ cúi đầu xem xét, con thú toàn thân màu ngọc bích, cổ dài đuôi ngắn, thân thể tròn vo nho , cố chui ra từ dưới thân Thủy Ma thú. Hai mắt nó to bằng hạt đậu nghi hoặc chớp, miệng ngừng phát ra tiếng kêu . Bỗng nhiên, nó ngẩng đầu, thấy Phượng Vũ cúi thấp người quan sát nó, nhất thời vui mừng kêu to tiếng, tứ chi bé vội vàng thoát khỏi trói buộc cuối cùng của cơ thể mẹ, cố gắng vươn mình chạm vào Phượng Vũ.

   Chỉ là, khi nó muốn nhảy ra khỏi mặt nước lao vào trong lòng Phượng Vũ lại phát dù thế nào cũng làm được. ở trong bức tường nước vô hình, nó thể dùng lực, chỉ có thể liều mạng dùng móng vuốt ngắn ngủn với về phía Phượng Vũ, miệng đáng thương kêu, đôi mắt tràn đầy uất ức.

   muốn thấy bộ dạng làm nũng của con thú , Phượng Vũ liền đưa tay ra ôm lấy nó. Con thú lập tức vui mừng rúc vào trong ngực nàng, dùng đầu lưỡi liếm tay nàng lấy lòng.

   "Sư phụ, đây là chuyện gì xảy ra?"

   Luci được tiếng gọi sư phụ làm cho nở gan nở ruột, kiên nhẫn giải thích: "Ma thú vừa sinh ra có bản năng tra xét động tĩnh bốn phía, nhận định vật sống nhìn thấy đầu tiên làm nương. Có điều, thông thường ma thú trước khi sinh con đều cưỡng chế những sinh vật khác ở lân cận dời , cho nên hoàn toàn có chuyện nhận nhầm mẹ xảy ra. Việc xảy ra hôm nay, chỉ là ngoài ý muốn."

   "Coi con thành nương nó?" Phượng Vũ dở khóc dở cười, nhấc vật lên nhìn trước sau: "Mới vừa rồi Thủy Ma thú mắng chửi hung ác như vậy. Tình cảnh giằng co lâu như vậy, chính là vì viên thịt tròn này?"

   Nàng vốn cho rằng, có thể làm cho Thủy Ma thú hung bạo đau đến như vậy, thế nào thể tích cũng phải bằng nửa thân thể của nó. nghĩ đến, vật này chỉ to cỡ nắm tay, là kỳ quái.

   Luci nhìn vật vài lần, bất ngờ "Ah" tiếng, : "Vận số của ngươi tệ, đây là Thủy Ma thú biến dị."

   Phượng Vũ khó hiểu, hỏi "Biến dị?"

   "Thủy Ma thú thông thường, trời sinh có năng lực thao túng Thủy nguyên tố, nếu dùng cách của Linh Sĩ loài người, có thể bọn họ trời sinh để trở thành ‘ Ma Pháp Sư ’. Giống với loài người, Ma Pháp Sư pháp lực cao cường, nhưng nếu so kĩ năng đánh nhau với Đấu Sĩ cấp thấp hơn, khi Ma Pháp Sư trong tình thế nguy hiểm, thi triển được ma pháp thể đỡ được công kích của Đấu Sĩ ngang cấp. Đây cũng chính là nguyên nhân Thủy Ma thú trong tình huống đặc biệt lúc sinh con thực lực giảm mạnh, dễ dàng bị Linh Sĩ cấp thấp săn giết, bởi nó có dư thừa lực lượng để thi triển ma pháp."

   "Chỉ là, thông thường ma thú sinh con đều rất thuận lợi. Nguyên nhân chủ yếu làm Thủy Ma thú khó sinh, chỉ sợ là do đứa của nàng xảy ra biến dị. Ngươi nhìn xem, mới vừa rồi ngươi đánh trúng điểm yếu sinh mạng của nàng, là vết bớt chàm, đúng ? Ngươi lại nhìn con thú này chút."

   Phượng Vũ theo lời xem thân Thủy ma thú con, ngạc nhiên phát lưng nó trưn bóng, chỉ toàn màu xanh ngọc, hề có chút bớt chàm.

   "Có thế chứ." Luci giải thích, "Biến dị ma thú, đặc trưng của chủng tộc biến mất, thay vào đó là chút...khác biệt. Ngươi nhìn móng của nó chút, có phải màu đỏ ."

   Nắm lấy móng vuốt của con thú an phận trong tay, Phượng Vũ thấy , lòng bàn tay của nó là màu đỏ thẫm.

   "Đặc trưng này mang nghĩa là trời sinh nó có năng lực cảm ứng Thủy nguyên tố, ngược lại có được cứng cỏi và sức lực mạnh mẽ. Dùng Linh Sĩ loài người so sánh, nó tương đương với người Đấu Sĩ trời sinh."

   Phượng Vũ gật đầu cái, hiểu hỏi "Đấu Sĩ trời sinh rất khó sao?" Nếu sao lại vận khí nàng tốt?

   Cái vòi của Luci run lên, cười ha hả: "So với biến dị ma thú cao cấp hơn, nó dĩ nhiên tính là khó có, chỉ là vừa vặn thích hợp với ngươi—— mặc dù năng lực cảm ứng của ngươi cường đại, nhưng bây giờ có chút nhu nhược. Lấy máu của Đấu Sĩ Thủy Ma thú biến dị, vừa vặn có thể làm ngươi trở nên khỏe mạnh."

   "Máu?" Phượng Vũ sững sờ, "Muốn để ta uống máu của nó?"

   "Đó là chuyện người ngu ngốc mới có thể làm." Luci khinh thường , "Nếu ăn trực tiếp năng lực trong máu có thể hấp thụ đến phần mười. Phương pháp chính xác là dùng dược liệu phụ trợ, luyện thành đan dược ăn."

   " như vậy, cần lấy tính mạng của nó chứ?" Đối với viên thịt tròn chỉ biết làm nũng này, Phượng Vũ nhẫn tâm làm tổn thương nó.

   "Ừ, chỉ cần lúc chế thuốc lấy phần máu tươi là được. Chỉ là, nếu như ngươi muốn dùng máu của nó, sư phụ lại có biện pháp lấy Thú Hồn tinh hạch của mẫu thân nó rồi. Dù sao huyết thống trời sinh, con thú này nếu cảm ứng được người thân mất tính mạng, chừng kích phát ra cuồng bạo bẩm sinh của nó, đến lúc đó máu của nó với ngươi trái lại thành có hại."

   Do đồng cảm với việc “mang thai”, vốn Phượng Vũ có ý tổn thương Thủy Ma thú mới vừa làm mẹ này, bây giờ nghe Luci tự động buông tha Thú Hồn tinh hạch, tảng đá trong lòng liền buông xuống, lại có mấy phần áy náy: Luci nhận nàng làm đệ tử, chắc chắn cho nàng rất nhiều lợi ích. Nàng ngay ý nguyện nho của Luci cũng thể thực . Nghĩ như vậy, nàng khỏi : "Sư phụ, lát nữa trở về ta tìm cho ngườiThú Hồn tinh hạch."

   "Ha ha, đúng là cố tình làm khó ngươi." Luci đối với đồ đệ hiểu chuyện rất hài lòng.

   Hai người chuyện, Thủy Ma thú bị chế trụ cũng từ từ khôi phục ý thức. Ngay sau đó nó phát , mặc dù toàn thân vẫn có sức lực như trước, nhưng đau bụng sinh hành hạ nàng mấy ngày liên tiếp biến mất.

   —— đứa bé! Đứa bé của ta đâu?

   Nàng hốt hoảng tìm kiếm khắp nơi. Khi thấy con thú bị thiếu nữ loài người chế ngự mình lúc trước ôm ở trong tay cảm thấy hồi tuyệt vọng. Nàng phát ra tiếng gầm rú dài, giùng giằng muốn cướp lại đứa của mình.

   Tiếng rống dài truyền rất xa, tự nhiên kinh động nhóm người khác trong cốc. Cái vòi của Luci cuốn cái, cảnh giác : "Có người đến gần."

   Phong Vũ YênTôm Thỏ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :