1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ngự Phật - O Trích Thần (192c) HOÀN

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 59: Tiến vào Hồ Khâu   Hoa Liên cũng chẳng cảm thấy hành vi của nàng và Ân Mạc có gì khác thường, trừ việc vị này hay thích nhéo mặt nàng ra, có gì đáng để người ta phải chuyện bé xé ra to hết. Nhưng mà, rất hiển nhiên, hai người còn lại hề nghĩ như vậy.


   Dọc đường trở về Đại Hoang sơn, cho dù chỉ thỉnh thoảng liếc nhìn nàng cái thôi, ánh mắt của hai cha con nhà này vô cùng khác lạ. Khổng Mân còn bình thường, dù sao cũng phải giữ phong độ của cao nhân, Khổng Uyên căn bản chẳng quan tâm đến mấy thứ này, cứ cách mấy phút là vị huynh đệ này lại sáp lại gần Hoa Liên, vô cùng “thâm tình” nhìn nàng, “Tiểu Hoa Hoa, ngươi cho ta biết mà….”


   “Ngươi rốt cuộc muốn biết cái gì hả?!” Hoa Liên cuối cùng cũng nhịn được nữa, nếu như phải còn có cha Khổng Uyên ở đây, nàng nhất định đạp cho phát bay thẳng xuống khỏi pháp khí phi hành, cho đỡ ảnh hưởng đến cảnh vật xung quanh.


   “Quan hệ của ngươi với hòa thượng kia ấy, đúng rồi, là hòa thượng sao?”


   ”…” Hoa Liên trừng mắt nhìn , quay đầu gì.


   Đáng tiếc, chiêu im lặng này căn bản hề có tác dụng với thể loại như Khổng Uyên. Quả nhiên, Khổng Uyên ngừng cố gắng, “Tiểu Hoa Hoa à, chúng ta là bạn bè phải , ngươi thể đối xử tàn nhẫn với ta như thế được~” Khổng Uyên bày ra cái vẻ nếu như ngươi , ta lập tức nhảy xuống cho ngươi xem.


   “Chúng ta có quan hệ gì cả! Hơn nữa, là hòa thượng, ngươi hiểu chưa!”


   À, Khổng Uyên tỏ vẻ hiểu gật đầu, hiểu, đương nhiên là hiểu chứ. Ý tứ này chẳng phải có nghĩa là, bọn họ quả nhiên là có chút quan hệ như thế, hiềm nỗi đối phương lại là hòa thượng. Thân phận gì gì đó, đâu phải là vấn đề chứ! “Ta hiểu rồi… Ngươi yên tâm, ta ủng hộ ngươi.” Khổng Uyên mặt đầy nghiêm túc vỗ vỗ vai Hoa Liên.


   Hoa Liên khinh thường liếc cái, hiểu rồi sao?


   Lúc quay về, bọn họ qua U Hải, vẫn là ngồi pháp khí hình chiếc thuyền khoa trương kia của Khổng Uyên, có điều lần này do Khổng Mân tự mình khống chế, cho nên tốc độ nhanh hơn chỉ gấp mười lần.


   Hoa Liên phát , trong U Hải hề yên ả, suốt chặng đường thuyền, nàng nhìn thấy mặt biển nổi lên ít thi thể của đám thú trong biển, có nơi cả vùng rộng lớn đều là sắc đỏ của máu.


   “Tin Giao Hoàng bỏ mạng truyền về?” Tình hình thế này, rất hiển nhiên chỉ kéo dài mới hai ngày. Nàng còn tưởng sau khi Giao Hoàng chết rồi, ít nhất mấy tên thống lĩnh của đám quái Hải tộc này điều tra nguyên nhân cái chết của bà ta, xem ra là nàng suy nghĩ quá nhiều.


   “Ừ, cha ta báo tin này về trước, nếu xuất cảnh này. Trông kìa, màu sắc bên kia đẹp biết bao.” Khổng Uyên chỉ vào nơi xa, vùng biển bị nhuộm đỏ, ánh mặt trời rọi xuống những gợn sóng lăn tăn, phản chiếu lại thứ màu sắc dị khiến cho người ta kinh tâm.


   Hoa Liên gật đầu cái, biết Khổng Mân làm vậy để dời lực chú ý của những người nhắm vào nàng, tạm thời, thủ hạ cũ của Giao Hoàng đến gây phiền toái cho nàng. Về phần những người khác, trừ hai Hoàng còn lại ra, ai có tư cách để hỏi nàng bất cứ chuyện gì.


   Thời gian bọn họ trở về coi như sớm hơn dự định, cách ngày Hồ Uẩn và Hồ Hoàng thành thân còn bảy ngày nữa. Mặc dù Hoa Liên gặp Hồ Uẩn trước, nhưng nghe Khổng Mân , gần đây bên phía Hồ Khâu hoàn toàn bị phong tỏa, ngay cả người trong Hồ tộc cũng thể tự do ra vào.


   Chỉ có trước hôn lễ ngày, Hồ Khâu mới được mở ra.


   Khổng Uyên , đây là quy củ của Hồ Khâu, nhưng Hoa Liên vẫn cảm thấy bất an trong lòng.


   Trong Hồ Khâu, các Hồ tộc đều chuẩn bị cho hôn lễ của Hồ Hoàng. Dù sao đây cũng là lần đầu tiên Hồ Hoàng chính thức cưới vợ, mặc dù trước kia các Hồ tộc đều dâng mỹ nhân trong tộc lên, nhưng các nàng đều có bất cứ thân phận gì, nhiều nhất chỉ tính là thị thiếp mà thôi.


   Mọi người trong Hồ tộc đều hiểu, lần này Hồ Hoàng vô cùng nghiêm túc, bất kể trong lòng bọn họ có đồng ý Hồ Uẩn lên làm đương gia chủ mẫu của Hồ tộc hay , trước mắt cũng phải cam chịu.


   Nếu muốn chết cứ nhịn mà nén lời trong bụng xuống, thực nhịn được cứ trốn trong phòng chớ có ra ngoài.


   Mấy ngày trước, có vị trưởng lão bới móc thân phận của Hồ Uẩn, kết quả ngày hôm sau, vị trưởng lão kia và cả những tộc nhân có quan hệ máu mủ với ông ta đều chết sạch trong tay thích khách ngoại tộc.


   Hôm đó, Hồ Hoàng tự mình ra mặt đến viếng vị trưởng lão này, còn sai người mang hung thủ xử tử ngay trước mộ của ông ta. Nhưng người thông minh đều hiểu trong lòng, chuyện này căn bản là chủ ý của Hồ Hoàng, nhưng ai tìm ra chứng cớ. Cuối cùng, ngay cả Thất trưởng lão thích tranh cãi nhất cũng dám lên tiếng. Chỉ sợ người bị diệt tộc tiếp theo chính là mình.


   Chuyện này định là thể nào thay đổi, bây giờ thiệp mời của Hồ tộc gửi đến khắp nơi, các nhân vật có mặt mũi trong tộc e rằng đều xuất trong ngày tổ chức hôn lễ.


   Bất kể Hồ Uẩn từng có thân phận gì, nhưng từ nay về sau, nàng chỉ có thân phận, đó chính là thê tử của Hồ Hoàng, thê tử duy nhất.


   Sau khi Hoa Liên quay trở lại Đại Hoang sơn, vẫn ở lại Khổng Gia trại như trước. Bọn họ vừa mới về hôm trước, hôm sau Hồ Hoàng phái người mang thiệp mời đến, đặc biệt chuyển cho Hoa Liên.


   Đối với vị cha kế tương lai này, trong lòng Hoa Liên vẫn có chút xíu tò mò, biết rốt cuộc là hạng người gì. Người đưa thiệp mời đồng thời cũng đưa cho Hoa Liên bức họa.


   Bức họa kia rất đơn giản, giấy chỉ có con hồ ly bị được phác ra từ mực. Tranh này từ tay Hổ Uẩn mà ra, sau khi nhìn thấy hình vẽ bức họa, Hoa Liên hiểu ý tứ của mẫu thân.


   Xem ra, vị Hồ Hoàng kia hề biết mình phải là con ruột của Hồ Uẩn, nếu mẫu thân bảo nàng lấy hình dáng của Hồ tộc để tham dự.


   Khổng Uyên từng với nàng, mọi tộc khi xuất trong hôn lễ của Hồ Hoàng, được sử dụng bất kỳ phép biến hóa nào, việc này thể tôn trọng đối với Hồ Hoàng.


   Nếu mẫu thân như vậy, thuật biến hình của nàng phải để bất cứ kẻ nào nhận ra mới được.


   Chuyện Hồ Hoàng đặc biệt đưa thiệp mời, bởi vì có người cố ý tung tin, trong Đại Hoang sơn có rất nhiều người chú ý đến Hoa Liên.


   Mà những lời đồn về thân phận của Hoa Liên, cũng càng ngày càng mơ hồ. Hơn nữa giờ nàng lại ở Khổng Gia trại, còn được Khổng Tước Hoàng tự mình đưa về, thậm chí còn có giao tình tệ với Khổng Uyên, ít người đều cho là, ra Hoa Liên con ruột của Hồ Hoàng và Hồ Uẩn. Nếu Khổng Tước Hoàng chẳng đối tốt với nàng như vậy, mà Khổng Uyên cũng hao tổn tâm trí muốn lấy được trái tim của nàng như thế.


   thực tế, điểm cuối cùng, tuyệt đối là hiểu lầm. Tên khốn Khổng Uyên này ngày ngày đuổi theo nàng, căn bản là vắt hết óc muốn moi từ trong miệng nàng ra quan hệ giữa nàng và Ân Mạc, hiểu sao là tinh, lại còn là tinh rất nổi danh, tại sao lại có thể hóng hớt đến mức độ này cơ chứ!


   Nghe Khổng Uyên vô cùng được đám nữ ở Đại Hoang sơn hoan nghênh, thậm chí có ít nữ còn tự động hiến thân, biết mấy nàng mà thấy bộ dạng này của Khổng Uyên có còn hứng thú với như vậy nữa .


   Rốt cuộc, trong đủ loại suy đoán, lệnh cấm của Hồ tộc cuối cùng cũng được gỡ bỏ. Trước hôn lễ của Hồ Hoàng ngày, Hoa Liên và Khổng Uyên theo chân Khổng Tước Hoàng cùng xuất ở Hồ Khâu.


   Đoán chừng chắc đây là lần đầu tiên khi Khổng Tước Hoàng xuất chú ý của mọi người lại đặt người ông ta. Hoa Liên đứng bên cạnh Khổng Uyên, thản nhiên đón nhận những ánh mắt tò mò đến từ bốn phương tám hướng.


   Đủ những lời bàn tán truyền vào tai nàng, có người suy đoán về thân phận của nàng, có người hâm mộ nàng vận khí tốt, còn có kẻ mẫu thân nàng quyến rũ Hồ Hoàng. Mấy người này, chẳng lẽ họ cảm thấy thanh thầm” phản đối của bọn họ có hơi bị lớn sao? Hoa Liên nhịn được mà cảm thấy có chút choáng váng, nàng quả nhiên vẫn chưa thích ứng được với chỗ đông người.


   Nghênh đón Khổng Tước Hoàng chính là Thanh Y, ra bọn họ cũng tính là quen biết. Đối với người thiếu chút nữa giết mình, từ xưa đến nay Hoa Liên đều có ấn tượng rất sâu đậm.


   Sau khi Thanh Y nhìn thấy Hoa Liên, mặc dù nét mặt thay đổi nhưng con ngươi lại thu hẹp lại. về phía Khổng Tước Hoàng, cách bọn họ chừng hai thước dừng lại, cung kính cúi đầu: “Đại nhân, mời.”


   “Ừm.” Khổng Mân gật đầu cái, theo Thanh Y bước vào cung điện của Hồ Hoàng.


   Tuy hôm nay có rất nhiều tộc đến đất Hồ tộc, nhưng phải ai cũng có tư cách tiền vào cung điện của Hồ Hoàng, những quái bước vào đó đều là người đứng đầu tộc, hoặc là những nhân vật có tu vi kinh khủng.


   Những quái đó có kẻ là thù địch, có người lại là bạn tốt quan hệ cực thân thiết. Nhưng vô luận bọn họ có quan hệ thế nào, vào thời điểm này ở đây, tất cả ân oán đều phải gác qua bên.


   Kẻ thù trước đó giây còn đánh đến ngươi chết ta sống chiến trường, sau khắc lại chạy đến uống rượu cùng bàn, điểm này, Hoa Liên có chút khó hiểu.


   Lần này, tộc Tứ Hoàng chỉ còn lại có ba, mặc dù thiếu mất U Cơ, có điều vào thời điểm như thế này, chẳng ai lại nhắc đến bà ta. Sau khi Khổng Mân bước vào đại điện, lập tức có người nhiệt tình ra tiếp đón, Khổng Uyên giọng giới thiệu cho Hoa Liên mấy người có mặt ở đó.


   Người nào cũng là nhân vật chủ chốt của tộc. Có điều, trừ Bạch Hổ Hoàng ra, vài Đại còn lại nàng chưa từng nghe nhắc qua bao giờ. Tuy nhiên, trong số những Đại này, có người khiến cho Hoa Liên cảm thấy hết sức hứng thú. Thành chủ đời thứ nhất của thành Nam Khê sơn, Liệt Nam Khê.


   Tính theo tuổi tác, vị thành chủ đại nhân này tuyệt đối ít hơn năm ngàn tuổi. Trong cái đại điện này, chỗ ngồi của ông ta là vị trí đầu tiên bên trái. Rất hiển nhiên, ở đây, tư cách của ông ta chính là người cao tuổi nhất.


   biết có phải nàng nhìn nhầm rồi hay , Liệt Nam Khê lại cười với nàng. Thấy Hoa Liên trông cứ như gặp phải quỷ, Liệt Nam Khê cười híp mắt quay mặt , nhìn nàng nữa.


   Bởi vì ngày mai mới là hôn lễ, cho nên bây giờ chỗ này coi như là nơi tụ hội của mấy người bạn cũ. Ở đây riêng gì các thế hệ trước, còn có cả những hậu bối theo họ. cùng đám Hoàng Đế già đến mức sắp hết cả, mấy tiểu bối như bọn họ chán chết mới là lạ.


   Ví dụ như Khổng Uyên, giống như bị mọc rận người vậy, ngồi yên được phút nào, sờ chỗ này gãi chỗ kia. Khổng Mân nhận ra động tác của con trai, hung tợn trừng mắt nhìn Khổng Uyên cái, hiềm nỗi người nào đó chẳng hề để ý đến ông ta, cuối cùng ông ta cũng đành bất đắc dĩ mặc cho Khổng Uyên tiếp tục, thể đạp cho thằng nhóc này phát bắn ra ngoài được.


   Những người thuộc thế hệ trước này có ít người biết Khổng Uyên, dù sao cũng là hy vọng tương lai của tộc, tiểu bối có khả năng trở thành Hoàng nhất, bọn họ cũng chỉ nhắm mắt mở mắt, mà những người khác dám càn rỡ như Khổng Uyên, chỉ biết đứng thẳng đơ, chắc người cũng mướt mồ hôi.

  2. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 60: Cuối cùng cũng được mở mang tầm mắt   Thế hệ trước chuyện phiếm với nhau, đại khái cũng chỉ có hai hướng.


   về mình, hai là về hậu bối của mình. Khác với kế thừa thầy trò của tu sĩ nhân loại, tộc vô cùng coi trong huyết mạch của mình. Trừ phi có đời sau bọn họ mới chọn thu nhận đồ đệ, hơn nữa dù có nhận đồ đệ, phần lớn cũng truyền thụ hết những gì học được cả đời.


   Nếu như trong gia tộc xuất hậu bối vô cùng có tiềm lực, thế hệ trước cũng cảm thấy cực kỳ vui vẻ, hơn nữa dốc toàn lực bồi dưỡng, chuyện này đại khái có liên quan đến việc tộc sinh sản rất ít.


   Dù sao trong tộc cũng lưu hành chuyện thành thân. Thông thường đều là nhìn thuận mắt cái, hợp ở cạnh nhau hợp , cho nên, căn bản khả năng lưu lại đời sau là rất ít.


   Nhưng nghe mấy người này chuyện lát, Hoa Liên lại cảm thấy hình như nàng suy nghĩ quá đơn giản. Bọn họ nhìn qua khoe khoang về hậu bối của mình, kỳ thực là tìm nửa còn lại cho hậu bối của mình mới đúng.


   Chỉ trong chốc lát, ít lão tiền bối đề cử tiểu bối nhà mình với Bạch Hổ Hoàng. Vấn đề là, chuyện với Bạch Hổ Hoàng, mắt phải nhìn vào người ta mới đúng, tại sao cứ nhìn chằm chằm vào con nhà người ta là có ý gì!


   Hoa Liên kéo áo Khổng Uyên, truyền , “ phải Ngạo Nguyệt có vị hôn phu rồi sao?” Nàng nhớ, lần trước khi Khổng Uyên đưa nàng về từng với nàng, Ngạo Nguyệt và Bạch Y là hôn phu hôn thê.


   sớm phải, Bạch Y bây giờ còn là hộ vệ của Hồ Hoàng nữa.” Nếu như Bạch Y vẫn còn ở bên cạnh Hồ Hoàng, với tu vi và tiềm lực của , thực ra hoàn toàn có đủ tư cách để tranh đoạt vị trí này sau khi Hồ Hoàng thoái vị, nhưng giờ, vì mệnh lệnh đó của Hồ Hoàng, căn bản đáng giá xu.


   Bạch Hổ Hoàng dù có tiếc tài đến đâu cũng đồng ý với hôn này.


   May mà Bạch Y cũng biết tình cảnh của mình, gây ra chuyện gì quá đáng. Nhưng thể nghi ngờ, việc này vô cùng đả kích đến .


   Nghe tin tức như vậy, khóe miệng Hoa Liên xị xuống, chắc nàng lại có thêm kẻ thù chết thôi nữa rồi. Nếu như Bạch Y hận nàng, đến chính nàng cũng tin được.


   “Ta bảo này Ngạo Nghiệp, ngươi cũng phải câu chứ, bọn ta đều chờ đây, nếu mà được ta còn tìm cho cháu trai ta đứa cháu dâu khác xinh đẹp hơn chứ!” Đối với thái độ cự tuyệt cũng đồng ý của Bạch Hổ Hoàng, có người tỏ ra hết sức bất mãn.


   “Lão bò tót, ngươi cuống cái gì, thằng cháu đó của ngươi xấu y như ngươi, Ngạo Nghiệp làm sao chịu đem nương như hoa như ngọc nhà gả cho nhà các ngươi, ta thấy trong lòng con hổ này nhất định có tính toán cả rồi.”


   lão già gầy như cây gậy trúc ngồi bên cạnh Bạch Hổ Hoàng mở miệng cười nhạo Tê Ngưu Vương có bộ dạng hệt như cái lu đựng nước ngồi đối diện.


   “Mẹ nó chứ, ông đây xấu chỗ nào, hồi ông đây còn trẻ, bao nhiêu mỹ nữ đuổi theo muốn lấy ta, là do ông đây thèm để mắt đến bọn họ nhá!” Tê Ngưu Vương khó chịu vỗ cái lên bàn, vỗ xong hình như còn cảm thấy chưa hả giận, bốc đại thứ quả trong suốt to bằng nắm tay trẻ con đĩa, ném về phía lão gậy trúc kia.


   Lão gậy trúc kia giơ tay bắt lấy quả, đặt bên miệng cắn cái, sau đó lại nhón lấy cái chén rỗng bàn của Ngạo Nghiệp quăng trở lại.


   ”….” Trong chốc lát, cả đại sảnh tràn ngập đủ loại hoa quả chén đĩa bay loạn xạ, Hoa Liên si ngốc nhìn cảnh tượng này, nàng, cuối cùng cũng được mở mang tầm mắt.


   ra là, sau khi số tuổi lên đến trình độ nhất định, mọi người đều cải lão hoàn đồng cả. Trừ nàng ra, những người khác hình như hề có vẻ gì khác lạ, chắc là Khổng Uyên và đám tiểu bối kia cũng quen với cảnh này rồi.


   “Ngạo Nghiệp, hôm nay ngươi nhất định phải cho ta câu trả lời. Ngươi , cháu của ta xứng với con ngươi ở điểm nào hả!”


   Ngạo Nghiệp thở dài, sớm biết vậy ông ta đưa con đến. định nhấp ngụm trà để thấm giọng rồi , vươn tay mới phát ra chén trà của mình mất tăm, vừa ngẩng đầu lên lại phát ra, cái chén Tê Ngưu Vương đối diện uống sao lại giống của mình thế?


   “Ta thấy, con hổ già này chắc là nhắm trúng thằng nhóc nhà Hoa Khổng tước rồi, ta mà có con , đánh chết cũng phải ném lên giường của thằng nhóc Khổng tước kia, cho phụ trách.”


   … Đây là vị nào vậy? Đây chính là bậc tiền bối để cho chúng nhìn lên mà học tập, ngay cả kế hoạch vô sỉ như vậy mà cũng có thể ra. Hoa Liên hề nghi ngờ tính chân thực của câu này chút nào. Nếu vị kia thực mà có con , nhất định ông ta làm vậy.


   “Ừ, thằng nhóc Khổng tước ấy cũng tệ, nhưng mà đẹp trai bằng cháu ta.” Người lại là vị Tê Ngưu Vương kia.


   Hoa Liên ngẩng đầu lên nhìn vị cháu trai nghe là rất tuấn tú kia của ông ta. Sau đó lại lặng lẽ cúi đầu xuống, nàng thực nên tò mò như thế. Mắt thẩm mỹ của vị tiền bối kia, đại khái là có chút vấn đề.


   “Tiểu tử Khổng Uyên kia phải có chủ rồi sao, ngươi nhìn thấy Hoa Khổng tước đưa cả con dâu tương lai đến rồi à!” Rốt cục cũng có người kéo đề tài đến Hoa Liên, nàng vô cùng xác định, “con dâu tương lai” kia đích xác là mình.


   “Ta nghe nương này là con của nha đầu Hồ Uẩn kia hả?” Trong số những người này, có khá nhiều người biết đến Hồ Uẩn, dù sao, nàng cũng từng có tư cách đứng trong đại sảnh này, chỉ tiếc, sau khi chuyện đó xảy ra, nàng lại biến mất tăm mất tích.


   “Ngươi biết cái gì, con kia của Hồ Uẩn phải là con của Vân Khi, ta thấy chuyện này chắc chắn là thành!”


   Được rồi, nghe bọn họ thêm mấy câu nữa, biết nàng và Khổng Uyên phát triển đến thế nào đây.


   Thấy Khổng Uyên đứng bên cười trộm, Hoa Liên lật tay cái, chiếc ngâm châm xuất ngón tay, chút lưu tình đâm vào lòng bàn tay của Khổng Uyên.


   Chiếc châm kia là do Ân Mạc đưa cho nàng trước khi , với Hoa Liên, thứ này là pháp khí, có điều, đến giờ Hoa Liên vẫn chưa nhìn ra giá trị của vật này. Nhưng mà dùng nó để đâm người khác rất hữu dụng, cho dù là thể loại da dày như Khổng Uyên cũng đỡ nổi.


   Tự dưng bị ăn đau, Khổng Uyên đáng thương chớp chớp mắt, mím môi nhích sang bên, kiên quyết chịu đứng cạnh Hoa Liên nữa.


   Vào lúc đại điện huyên náo ầm ĩ, chủ nhân cuối cùng cũng xuất . Vân Khi thân bạch y, thần thái vẫn lười nhác thanh nhàn trước sau như , khóe miệng treo nụ cười. Vô luận nhìn từ góc độ nào, dường như cũng thấy ông ta cười.


   Trong nháy mắt nhìn thấy Vân Khi, ngay cả Hoa Liên cũng kìm được mà bị gương mặt của ông ta mê hoặc, may mà trong tay còn có ngân châm, nàng lật tay đâm mình cái, cuối cũng cũng cưỡng ép mình rời mắt khỏi gương mặt của ông ta.


   Gương mặt kia của Vân Khi tuy đẹp, nhưng tuyệt đối đến mức hút hồn người ta, chủ yếu là do ông ta thân là Hồ tộc, người trời sinh mang hơi thở mị như vậy.


   Sau khi tỉnh táo lại, nàng phát ra, nàng thuộc nhóm tỉnh lại sớm nhất, triệu chứng của đám Khổng Uyên và La Phong đều rất , chắc là vì cùng giới tính với Hồ Hoàng, còn Ngạo Nguyệt, nếu phải có Bạch Hổ Hoàng cản nàng ta lại, còn vỗ sau lưng nàng ta chưởng, sợ là bây giờ bổ nhào qua rồi, ngay cả móng vuốt cũng mọc ra.


   Biểu của các tiểu bối đều lọt hết vào mắt của lớp người trước, mặc dù có trưởng bối nhà mình ngăn chặn đến mức để lộ trò hề ra, nhưng kỳ thực cũng chẳng hơn kém mấy. Thực ra bọn họ đều có mấy phần ý muốn so bì, lúc này, nhìn cái là có thể nhận ra con cái nhà ai ưu tú hơn.


   Hoa Liên tỉnh lại trước tiên, khiến cho ánh nhìn của ít người với nàng nhiều thêm mấy phần tò mò.


   Sau khi Vân Khi xuất , cái nhìn đầu tiên cũng hướng về Hoa Liên, ông ta giống như từ đầu tới cuối vẫn chưa hề nhìn thấy nàng vậy, trước sau vẫn cười cười với những người bạn cũ.


   thể , Vân Khi kẻ khéo léo, cho dù là hai người vốn có thù oán, có thêm ông ta ở giữa, hai ba câu là có thể làm dịu được khí đầy mùi thuốc súng kia, có ông ta ở đây, khí bên trong đại điện này nhất thời lại khuấy động thêm tầng.


   Tuy , Hoa Liên vẫn cảm nhận được ánh mắt của Vân Khi, nhưng thực tế, ngay từ đầu Vân Khi đặt chú ý người Hoa Liên, chỉ có điều là ai nhận ra mà thôi.


   Hôm nay, Hoa Liên mặc thân áo mỏng màu lam, giữa trán có vết bớt màu xanh, đó là dấu hiệu của Thanh Hồ tộc. Còn cả làn hương nhàn nhạt người nàng kia nữa, cách xa mà vẫn truyền đến mũi của Vân Khi.


   Giống hệt như mùi hương người Hồ Uẩn, cho dù hai người có điểm nào giống nhau, cho dù người Hoa Liên có bất cứ hơi thở mị nào của Hồ tộc, cho dù hề muốn thừa nhận đáp án này chút nào, nhưng thể chấp nhận.


   Bởi vì Thanh Hồ tộc giờ, chỉ còn lại có mình Hồ Uẩn, giờ còn có thêm Hoa Liên.


   Nếu muốn thành hôn với nàng thể chấp nhận con của nàng, coi như đây là cái giá đắt phải trả cho quyết định của mình năm xưa !


   Thực ra đứng ở đây, nghe các vị tiền bối chuyện phiếm, Hoa Liên vẫn cảm thấy bổ ích ít. Ở đầy bọn họ đều chuyện rất thoải mái, rất nhiều bí mật của tộc dễ dàng bị phun ra trong lúc say.


   Đoàn chừng, mấy vị lão nhân đều có lòng bồi dưỡng đám người trẻ tuổi được mang đến đây hôm nay thành người thừa kế, nếu chẳng chút kiêng dè như vậy.


   ra trừ Hồ Hoàng ra, người Hoa Liên chú ý đến nhất chính là Liệt Nam Sơn. Người này, là thành chủ đời thứ nhất của thành Nam Khê sơn, tu vi thông thiên. Hoa Liên tò mò, vẻ ngoài của người này có mấy phần tương tự với Quân Hầu, biết ông ta có quan hệ gì với Quân Hầu hay ? Đại khái là vì liên quan đến Tiểu Chỉ, Hoa Liên cũng có thêm vài phần hiếu kỳ với Quân Hầu.


   Hoa Liên cũng biết, giờ, nội dung mà Liệt Nam Khê và Vân Khi chuyện chính là về nàng. Liệt Nam Khê vốn là tiền bối của Vân Khi, cho nên thái độ chuyện của Vân Khi với ông ta cũng vô cùng khách khí.


   “Vân Khi này, nhóc kia là Hoa Liên đúng ?”


   “Dạ.” Vân Khi cười cười.


   “Đứa này, tệ.”


   “A? Liệt lão gặp nàng?” Vân Khi có chút kinh ngạc, có thể khiến cho Liệt Nam Khê đánh giá như vậy, đúng là dễ.


   “Chưa gặp, nhưng nghe thằng nhóc Quân Hầu kia qua. Dạo trước nó có si mê tiểu nữ còn chưa trưởng thành, sau này ta mới biết, tiểu nữ kia còn có huyết mạch của Ma tộc, nàng lẳng lặng rời khỏi thành tiếng nào, vì chuyện này mà thằng nhóc kia đến chỗ ta giày vò thời gian. Mà quan hệ của tiểu nữ kia với Hoa Liên cũng tệ.” Dừng chút, Liệt Nam Khê tiếp tục , “Tiểu nha đầu này rất có đầu óc, ta phải chúc mừng ngươi trước.”

  3. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 61: Chính là ý này   “Đa tạ Liệt lão khen ngợi.” Vân Khi bấy giờ mới dời mắt qua nhìn Hoa Liên, có thể khiến cho Liệt Nam Khê đánh giá như vậy, xem ra đứa con này của Uẩn Nhi đúng là đơn giản.


   Hơn nữa, ở Đại Hoang sơn này, trong số đám người trẻ tuổi, tu vi cao nhất chính là Khổng Uyên, mà tu vi của tiểu nha đầu này lại gần bằng Khổng Uyên. Dù sao nàng cũng khác hẳn với Khổng Uyên, Khổng Uyên thế nào cũng là con của Hoàng, tu luyện đều theo điển tịch cao thâm nhất của tộc, còn có Khổng Tước Hoàng đứng bên chỉ điểm, mà nàng, từ trước đến giờ chỉ có mình, tốc độ tiến bộ này, thực có chút kinh người.


   Nghe mấy vị lão tiền bối này chuyện mất cả nửa ngày bọn họ mới được thả ra ngoài hít thở, sau khi ra lập tức cảm thấy thoải mái hơn ít. Trong đám người trẻ tuổi đồng lứa, có ít kẻ biết Khổng Uyên, cũng có vài người có quan hệ cực kỳ tốt với , dù sao cũng là trụ cột tương lai của tộc, chỉ có cùng đẳng cấp mới có thể làm bạn bè, điểm này cũng có gì đáng để kinh ngạc.


   Dù gì Khổng Uyên cũng vẫn còn nhớ mà kéo Hoa Liên theo, để nàng đứng mình chỗ, mấy người đứng đó phần lớn cũng cho là quan hệ của Hoa Liên và Khổng Uyên giống như lời đồn bên ngoài, cho nên, ánh mắt nhìn hai người đều mang theo vài phần ám muội.


   Dĩ nhiên, cũng có ít ánh mắt thù địch, xem ra giá thị trường của Khổng Uyên đích xác là tệ, Hoa Liên nhịn được nghĩ vậy. Thuận tiện quay đầu nhìn về phía luồng ánh mắt thù địch khiến nàng thể nào ngó lơ kia, quả nhiên ngoài dự đoán, là Ngạo Nguyệt.


   Lần trước Ngạo Nguyệt bị nàng dùng kiếm đâm xuyên qua tim, cũng bởi vì Hoa Liên mà giải trừ hôn ước với Bạch Y, tuy lúc ấy , thua tiếp tục dây dưa chuyện này nữa, nhưng trong lòng nàng ta vẫn sao thanh thản.


   Hai người hai mắt nhìn nhau, câu cũng tóe lửa ra bốn phía, xung quanh hễ ai có mắt nhìn, đều có thể nhận ra địch ý giữa hai người.


   Nam nữ ở đây ràng chia ra làm hai phe, nhìn ra được, Ngạo Nguyệt chính là nhân vật cấp thủ lĩnh của đám nữ kia. Thấy nàng ta về phía Hoa Liên, đám nữ kia mặt mày đều mang vẻ hả hê.


   Các nàng đều biết thủ đoạn của Ngạo Nguyêt, những người đứng ở đây, mấy kẻ dám đắc tội với Ngạo Nguyệt, dù sao vô luận là thực lực hay bối cảnh, bọn họ đều thể sánh được nàng ta.


   Ngạo Nguyệt tới đứng trước mặt Hoa Liên, “Ta nghe , ngươi là con của Vân thúc thúc?” mặt nàng ta lên nụ cười giễu cợt, cha nàng dù sao cũng là Bạch Hổ Hoàng, đối với chuyện của Hồ Hoàng cũng biết được nhiều hơn so với người khác, cho nên Ngạo Nguyệt mới biết, Hoa Liên căn bản chẳng có quan hệ máu mủ gì với Hồ Hoàng.


   Cho dù nàng có ở lại Hồ tộc, e rằng địa vị cũng cực kỳ khó xử.


   Biết Ngạo Nguyệt đến là để khiêu khích, đợi Hoa Liên mở miệng, Khổng Uyên đứng bên cạnh chen vào trước, “Ngạo Nguyệt, thương thế của ngươi ổn rồi hả?” Tin Ngạo Nguyệt bị thương ở Khổng Gia trại, chỉ có mấy người trong cuộc biết, ngay cả Khổng Uyên cũng chỉ là được nghe kể lại.


   Càng ở cạnh Hoa Liên, Khổng Uyên lại càng cảm thấy người này hợp khẩu vị của , liên quan đến tình nam nữ, chẳng qua là tính tình vô cùng hợp ý . Hoa Liên kênh kiệu phách lối như những nữ khác, bình thường chậm rãi ung dung, nhưng lúc giải quyết mọi việc lại dứt khoát nhanh gọn, chưa bao giờ kéo dài.


   Nếu như bọn họ đứng ở phe đối lập, Hoa Liên nhất định trở thành đối thủ cực kỳ khó dây.


   “Ổn chứ, ngươi muốn thử trước ?” Ngạo Nguyệt cũng nhận ra ý tứ trong lời của Khổng Uyên, gương mặt xinh xắn hếch lên, chút lúng túng.


   Lần trước khi tỷ thí với Hoa Liên, nàng vì vượt cấp sử dụng chiêu đó nên bị trọng thương, may nhờ có cha đút cho nàng viên đan dược Thiên cấp nên mới giúp nàng khá hơn. Đại khái vậy cũng là vì họa mà được phúc, khiến nàng đột phá lên tận Soái kỳ đầu, giờ, cảnh giới của nàng và Hoa Liên đều giống nhau, nàng tin bây giờ còn có thể bại bởi nàng ta.


   Khổng Uyên cười cười, “Cũng phải được, thua đừng có trách ta bắt nạt ngươi.” chuyện với nam nhân từ xưa đến nay biết thế nào là phong độ thân sĩ phải hết sức cẩn thận, Khổng Uyên chưa từng vì đối phương có thực lực thấp hơn mình hay vì người đó là nữ nhân mà lưu tình.


   “Ta bảo này, thằng nhóc Khổng gia kia, ngươi càng ngày càng giỏi đấy, sao tìm Hổ Khiếu mà khoa tay múa chân .” Ngạo Nguyệt còn chưa đáp lời, giọng của Bạch Hổ Hoàng Ngạo Nghiệp vọng ra từ bên trong, những tiền bối khi nãy còn chuyện phiếm trong đại điện cũng lục tục ra.


   Hiếm khi được tụ hội, hơn nữa lễ cưới ngày mai mới bắt đầu, bọn họ phải tìm chuyện gì để làm chứ. Xem đám tiểu bối đánh nhau cũng rất có lợi cho thể xác và tinh thần.


   Câu này của Ngạo Nghiệp khiến cho sắc mặt Khổng Uyên xanh lè, lúc trước khi mới đột phá đến Soái kỳ, cảm thấy mình có tí vô địch, bèn chạy đến địa bàn của Bạch Hổ tộc, khiêu chiến thị vệ bên người Bạch Hổ Hoàng, Hổ Khiếu.


   Khi đó Thiên bảng của tộc, Hổ Khiếu đứng thứ ba, lúc ấy, Khổng Uyên cảm thấy mình đúng là bị lừa đá vào đầu rồi. Hôm đó, sau khi bị Hổ Khiếu giày xéo cả buổi, bị đuổi về Khổng Gia trại, kế tiếp mấy năm sau, phàm là nơi nào Hổ Khiếu xuất , Khổng Uyên tuyệt đối bước vào.


   Cái con hổ biến thái kia chẳng phải thứ hay ho gì! Tu vi mình thấp hơn bao nhiêu mà lại dùng đến tám phần thực lực để đối phó mình.


   ”Đây là…” Vân Khi cùng với Liệt Nam Khê và Khổng Mân ra ngoài, thấy Ngạo Nguyệt và Hoa Liên giằng co trước điện, mặt mang theo vài phần ý cười.


   Chuyện xảy ra ở Khổng Gia trịa, vừa mới nghe Khổng Mân qua, xem ra tiểu nha đầu Ngạo Nguyệt kia vẫn chưa từ bỏ.


   “Ta bảo này Khổng tước, bảo thằng nhóc nhà ngươi mau tránh ra , bọn ta đâu phải đến đây xem nó.” Có người đứng bên bắt đầu ồn ào. Hai tiểu nha đầu có tu vi tương đương, sắp là người nhà của Hồ Hoàng, là người nhà của Bạch Hổ Hoàng, đánh nhau chắc vô cùng đặc sắc.


   Khổng Uyên bị đám lão nhân ghét bỏ đến triệt để, cuối cùng cũng bị cha kéo lại, mấy năm gần đây, cũng khiến ít người ghê tởm, chắc chẳng có mấy lão nhân muốn để tiểu bối nhà mình so tài với .


   “Tiểu Hoa Hoa, ngươi cẩn thận chút.” Khổng Uyên mặt đầy lo lắng. Người ngoài đều cho là lo Hoa Liên thua, thực tế, chỉ có hai người hiểu trong lòng, Khổng Uyên là sợ Hoa Liên kích động cái lại thu tay lại được.


   Lần trước Ngọc Tình bị nàng hủy thân thể bằng cách nào, đến giờ Khổng Uyên còn chưa hiểu ra được đây, chỉ biết thủ đoạn của Hoa Liên tuyệt đối đơn giản như tưởng tượng. Thực lực chân chính, cũng tuyệt đối kém bao nhiêu.


   Hoa Liên buồn cười nhìn Khổng Uyên cái, nàng có động thủ với Ngạo Nguyệt sao?


   Người cản trở bị dọn dẹp sạch , Ngạo Nguyệt khoanh hai tay trước ngực, cằm nhếch lên, “Đến , chúng ta so trận.”


   Hoa Liên nhìn nàng ta lúc lâu, khóe miệng nhếch lên nụ cười, “Ta có nghĩa vụ phải so với ngươi.”


   “Ngươi sợ?” Ngạo Nguyệt giễu cợt .


   “Cược mạng, ngươi có dám ?” Hoa Liên vẫn mỉm cười, chỉ bằng câu chặn lời Ngạo Nguyệt lại, “Ta sợ thu tay lại được mà giết ngươi, sau đó lại bị người ra lỡ tay giết mất hay chút nào, việc như thế, lần là đủ rồi.” Chuyện đến nước này, sợ rằng nàng có muốn rời khỏi Hồ tộc cũng khó. Nếu vậy, có vài lời, cho dù ra khỏi miệng cũng chẳng ai dám làm gì, nàng tin Bạch Hổ Hoàng lại đuổi giết nàng chỉ vì những lời này.


   “Ngươi có ý gì?!” Ngạo Nguyệt hoảng hốt, Hoa Liên ràng có ý khác. Sau khi Hoa Liên như vậy, Vân Khi cười như cười nhìn Bạch Hổ Hoàng cái, ánh mắt kia khiến cho Ngạo Nghiệp kìm được mà run lên.


   “Chính là ý này.” Lời vừa dứt, bóng người trước mặt Ngạo Nguyệt biến mất, Hoa Liên đứng sau lưng nàng ta, trường kiếm màu xanh nhạt trong tay gác lên cổ nàng ta.


   Mặc dù máu tươi mà Tạc Xỉ truyền cho nàng khiến tu vi của nàng cao lên, nhưng Hoa Liên lại lấy được thứ trân quý hơn.


   Tạc Xỉ thời Thái cổ dù sao cũng là mãnh thú đứng đầu trong thiên địa, có thể khiến Hậu Nghệ phải tự mình ra tay diệt trừ, đương nhiên thực lực cũng hề tầm thường. Trong huyết dịch của , mang theo truyền thừa của .


   Mà Hoa Liên thông qua liên hệ của huyết dịch, lấy được ba loại thuật truyền thừa của . Thuấn Ảnh là thuật duy nhất nàng có thể dùng giờ, hai thuật còn lại, muốn hiểu , đoán chừng ít nhất cũng phải sau trăm tuổi.


   Soái kỳ, Thuấn Ảnh chẳng qua là dựa vào khí bộc phát của bản thân, có thể tùy ý di chuyển trong vòng trăm thước, tốc độ cực nhanh, ngay cả vương e là cũng chẳng thể làm gì, huống chi là kẻ vừa mới lên đến Soái kỳ đầu như Ngạo Nguyệt.


   Toàn trường hoàn toàn tĩnh lặng, chỉ có Khổng Uyên sợ chết vừa huýt sáo vừa kêu gào: Tiểu Hoa Hoa, ngươi là tuyệt nhất


   vừa phất tay còn vừa hôn gió với Hoa Liên.


   Khổng Mân hít hơi sâu, cước đá bay Khổng Uyên ra ngoài.


   “Quả nhiên tệ.” Liệt Nam Khê gật đầu cái, trong mắt có tán thưởng chút nào che giấu.


   Vân Khi nhìn Hoa Liên, biểu lộ bất cử biểu cảm nào đặc biệt, nhưng trong lòng vẫn có mấy phần kinh sợ. Xem ra, hình như hơi xem thường con này của Uẩn Nhi rồi.


   Dù sao cũng là con của Bạch Hổ Hoàng bị thua, hơn nữa thua có chút mất mặt, ai dám tìm vận rủi vào lúc này, cũng dám đề cập đến chuyện khi nãy. Rất nhanh, đám tiểu bối lại bắt đầu giải quyết mâu thuẫn cá nhân, trong chốc lát, trước đại điện lại náo nhiệt mảnh.


   Hoa Liên vốn chẳng quen bọn họ, dứt khoát tìm Khổng Uyên bị đá bay.


   “Thanh Y, mời phu nhân.” Thấy Hoa Liên về phía cái hố to kia, Vân Khi thấp giọng .


   “Dạ.”


   Đứng bên cạnh cái hố to, nhìn “cây củ cải” xanh biếc bên trong, Hoa Liên nhịn được mà bật cười thành tiếng, tư thế này của Khổng Uyên tệ, đầu cắm xuống hố, hai cái chân đá loạn ở bên ngoài.


   Hoa Liên giơ tay biến ra dải lụa trắng quấn vào chân Khổng Uyên, dùng sức kéo, lôi từ trong hố ra.


   “Tiểu Hoa Hoa, chỉ có ngươi đối xử tốt với ta nhất.” Khổng Uyên đứng dậy, rũ đống bụi đất đầu xuống. Cha đúng là quá đáng, để mặt mũi lại cho gì cả, sao lại có thể đạp bay như thế được chứ. Cho dù có đạp, ít nhất cũng phải chờ chuẩn bị xong rồi hãy ra chân.


   “Hình tượng này của ngươi tệ.” Nhìn quả đầu rối bời như tổ chim này của Khổng đại thiếu, Hoa Liên mở miệng ca ngợi.


   ”…. Xong rồi, hình tượng hoàn mỹ của ta bị phá hủy.” Lục lọi trong ngực áo lúc lâu, Khổng Uyên lại móc ra hẳn món pháp bảo có dạng chiếc gương. Ôm gương nhìn quanh lúc lâu, vẫn tài nào tiếp nhận được hình tượng này, mặt như đưa đám vậy.


   Hoa Liên vỗ vỗ bờ vai của , hề ngại ngùng cho biết, trong mắt nàng, căn bản chẳng hề có cái gọi là hình tượng.

  4. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 62: Mẹ con gặp nhau   Chờ Khổng Uyên chỉnh trang lại xong, hai người mới chậm rãi trở lại, lúc này, có mấy người chú ý đến họ. Cho dù có nhìn, ánh mắt cũng vô cùng mờ mịt, giống như sợ bị túm được vậy.


   Phải là, đám quái cùng lứa với bọn họ căn bản ngờ tới, thực lực của Hoa Liên lại cao hơn Ngạo Nguyệt nhiều đến vậy, gần như có thể sánh ngang hàng với Khổng Uyên.


   Đối với biểu của bọn họ, Hoa Liên cũng chẳng cảm thấy có điều gì ổn, vẫn đứng bên cạnh Khổng Uyên nhìn cuộc đấu trong sân. Tuy trong số họ, đại đa số đều có tu vi vào khoảng Tướng kỳ sau, nhưng thể , dù sao cũng là do các đại gia tộc bồi dưỡng ra, thực lực còn mạnh hơn ít những Soái bình thường.


   Nhớ lúc trước khi nàng vẫn còn ở Tướng kỳ, thủ đoạn còn lợi hại được như vậy. Dĩ nhiên, loại tranh tài kiểu này cho phép dùng pháp bảo, có trời mới biết trong tay mấy người này rốt cuộc có bao nhiêu bảo bối. Nếu thực nổi lửa lên, biết khiến chỗ này chướng khí mù mịt đến thế nào.


   Nghe thế hệ trước đứng bên phê bình, Hoa Liên cũng cảm thấy bổ ích ít, quả nhiên, có trưởng bối chỉ điểm cho tu luyện, đích xác là hơn hẳn mình tự tìm tòi nhiều.


   May mà nàng lại cần pháp môn tu luyện gì đặc biệt, dù sao nàng cũng giống với những Tu bình thường khác, những điển tịch mà đám Tu kia tu luyện đối với nàng mà chẳng phải thứ gì tốt lắm.


   Thỉnh thoảng khi đụng phải Ân Mạc, nàng căn bản chẳng cần ra, hòa thượng kia cố ý hoặc vô tình chỉ điểm cho nàng, có điều cho đến giờ Hoa Liên vẫn thấy cảm tạ . Ai bảo hòa thượng kia lần nào mở miệng cũng vừa đấm vừa xoa, lúc nào cũng khiến nàng tức đến nghiến răng nghiến lợi, nhưng lại chẳng biết nên làm gì.


   Đúng vào lúc đằng trước đánh đến khí thế ngất trời, Hoa Liên đột nhiên ngửi thấy làn hương quen thuộc, chợt quay đầu, vừa hay thấy Hồ Uẩn cất bước về phía này.


   Sau khi nhìn thấy Hồ Uẩn, Hoa Liên mặt đầy vui mừng, mà Hồ Uẩn hiển nhiên cũng nhìn thấy nàng, bước chân ngừng lại, mỉm cười với Hoa Liên.


   “Mẹ~” Hoa Liên chẳng quan tâm nơi này có bao nhiêu người nhìn, chạy như bay về phía Hồ Uẩn, nhào thẳng vào lòng bà.


   “Lớn tướng thế này rồi còn làm nũng.” Hồ Uẩn ôm Hoa Liên, cười . Vừa vươn tay vuốt mái tóc tán loạn của nàng, “Dạo này vẫn khỏe chứ?”


   “Khỏe, mẹ, còn mẹ?”


   “Con cảm thấy có ai dám bắt nạt mẹ con hả?” Hồ Uẩn nhìn dáng vẻ lo lắng của Hoa Liên, nhịn được nhéo mặt nàng cái.


   “Cũng phải.” Dù tu vi của Hồ Uẩn cao, hơn nữa bình thường cũng thích kể chuyện cũ, nhưng thủ đoạn tuyệt chỉ lợi hại bình thường, bà có thể bất tri bất giác mà đẩy kẻ thù đến rìa cái chết. ra, tính tình của Hoa Liên cũng là bị ảnh hưởng từ bà ấy mà ra, chẳng qua là còn chưa ngoan tuyệt được như bà ấy mà thôi.


   Trước kia khi hai mẹ con còn ở Liên Hành sơn, biết có bao nhiêu quái chết cách khó hiểu dưới tay mẫu thân nàng, sợ rằng, trước khi chết bọn chúng cũng biết ai hại mình.


   Mặc dù Hoa Liên rất muốn biết, nguyên nhân gì khiến cho Hồ Uẩn đồng ý lấy Hồ Hoàng, có điều giờ có bao nhiêu người nhìn thế này, lời này vẫn để sau hãy tốt hơn.


   Hai người chuyện được lát, Hồ Uẩn lại kéo tay Hoa Liên về phía Vân Khi, “Vị này là Hồ Hoàng.” Câu giới thiệu này của Hồ Uẩn, thiếu chút nữa dọa ọi người xung quanh chạy mất.


   Cho dù nàng có bất mãn cũng cần phải giới thiệu chồng tương lai cho con như thế chứ.


   “Bái kiến Hồ Hoàng đại nhân.” Hoa Liên nghe lời, cúi đầu ngoan ngoãn gọi tiếng.


   Vân Khi mặt đổi sắc, giọng vẫn ôn hòa như cũ, “Chúng ta đều là người nhà, cần xa lạ như vậy, gọi ta tiếng Vân thúc là được rồi.”


   “Vân thúc.” Hoa Liên sửa lại , mẫu thân nàng là người thông minh, tuyệt đối cố ý chọc giận Hồ Hoàng. Bà ấy chỉ muốn để Vân Khi chính miệng cho Hoa Liên địa vị mà thôi, có lời của ông ta, đừng là Hồ tộc, chỉ sợ là cả tộc cũng có mấy kẻ dám tìm Hoa Liên gây chuyện.


   “Lâu lắm gặp mẹ ngươi rồi đúng , hai người cứ hàn huyên chút .”


   “Đa tạ Vân thúc.” Hồ Uẩn cứ vậy mà kéo Hoa Liên , những người khác cũng chẳng có gì bất mãn. Mọi người phần lớn đều hiểu trong lòng chuyện gì xảy ra, thực tế, bọn họ còn rất bội phục Vân Khi. Cưới vị phu nhân như vậy, thấy lo cho an nguy của bản thân sao, dù sao chuyện năm đó cũng ầm ĩ , khả năng Hồ Uẩn tha thứ cho là vô cùng ít ỏi.


   Đừng trách bọn họ nghĩ nhiều, chỉ cần là người biết chuyện đều hiểu, Hồ Uẩn lấy Vân Khi, tất có nguyên nhân gì khác.


   Nơi ở của Hồ Uẩn chỉ có nha hoàn phục vụ cho bà, sau khi nha hoàn kia thấy Hồ Uẩn và Hoa Liên quay về, hành lễ với hai người rồi lui xuống trước, để lại hai người.


   “Mấy ngày trước, ta nghe con đến thành Nam Khê sơn?” Hai mẹ con ngồi trong căn phòng , ngoài cửa sổ gió mát thổi từng cơn, hương hoa nhàn nhạt thoang thoảng bay vào.


   Tất cả những gì được bài trí ở đây, ngay cả cảnh sắc bên ngoài đều là những thứ Hồ Uẩn thích nhất, xem ra, vị Hồ Hoàng này tốn ít tâm tư. Ông ta, chắc cũng lòng thích mẫu thân đúng , nếu , lấy địa vị của ông ta, chẳng cần thiết phải lấy lòng người phụ nữ.


   Nghe Hồ Uẩn vậy, Hoa Liên mới thu hồi lực chú ý lại, giọng có chút thổn thức, “Dạ, đáng tiếc sau đó Tiểu Chỉ lại mất.”


   “Aiz, con bé kia, sớm muộn cũng phải . Ta nghe là Phong Biệt Tình của Huyết Ma điện đưa nàng ?” Ngày đó sau khi Phong Biệt Tình rời khỏi thành Nam Khê sơn, bị đuổi giết vạn dặm, vậy mà vẫn còn sống để chạy về, thể là kỳ tích.


   “Đúng vậy, mẹ biết xảy ra chuyện gì sao?” Nếu Hồ Uẩn là bạn tốt của mẫu thân Tiểu Chỉ, chắc cũng biết tại sao nàng lại có quan hệ đến Ma tộc mới phải.


   “Phụ thân của Tiểu Chỉ là người của Ma tộc, chính là Điện chủ đời trước của Huyết Ma điện. Con bé Tiểu Chỉ kia sinh ra yếu ớt, cũng là do hai loại huyết mạch trong cơ thể thể nào dung hợp. Sau đó, mẫu thân nàng dùng thọ mệnh của mình, cưỡng bách phong ấn huyết mạch của Ma tộc trong người nàng, đáng tiếc, nàng càng lớn, sức mạnh kia lại càng mạnh mẽ, bị đưa , cũng chỉ là chuyện sớm hay muộn.”


   Dù sao Điện chủ Huyết Ma điện cũng là tồn tại ngang hàng với Hoàng, con nối dõi của bọn họ, hai bên cha mẹ, bên nào mạnh, huyết mạch bên đó lại càng lợi hại.


   “Vậy, giờ nàng quay về, xảy ra chuyện gì chứ?” Đối với chuyện Tiểu Chỉ có huyết mạch của Ma tộc, nàng trái lại thấy có gì kinh ngạc. Nàng chỉ lo, Tiểu Chỉ ở Ma tộc có bị bọn họ làm gì .


   Hồ Uẩn cười cười lắc đầu, “Yên tâm, cha con bé còn chưa có chết, chỉ thoái vị thôi, ai dám làm gì nàng đâu. Hơn nữa… Tiểu Liên à, Ma tộc đáng sợ đến thế đâu, bọn họ thực ra cũng chẳng khác tộc là mấy, chỉ có phương pháp tu luyện có hơi khác biệt thôi.” Hồ Uẩn hề có ý thù địch với Ma tộc, định nghĩa về bọn họ cũng vô cùng lý trí.


   “Dạ~” Phong Biệt Tình kia rất là bình thường, còn những người khác, nàng xin giữ lại ý kiến.


   “Ta còn nghe , con dính dáng đến cả hòa thượng của Kim Luân tự, là hòa thượng đó hả?” Năm đó, khi Hoa Liên chạm phải Ân Mạc, nàng vẫn còn sống cùng Hồ Uẩn, Hồ Uẩn cũng từng nghe nàng qua chuyện liên quan đến Ân Mạc.


   “Dạ.” Dưới ánh mắt đầy hứng thú của mẫu thân, Hoa Liên có chút lúng túng gật đầu cái, ràng đồng ý với mẹ, sau này nhìn thấy hòa thượng kia tuyệt đối phải quay đầu bỏ chạy. Ban đầu, nàng đích thực là rất nghe lời, nhưng mà tu vi bằng người ta, chạy thoát nổi mà.


   Còn về phần sau này, được rồi, nàng thừa nhận, căn bản là tự chui đầu vào lưới. Dù sao, Ân Mạc chưa từng có ý định hại nàng, còn giúp nàng nhiều lần nữa.


   Nếu phải nhờ có Ân Mạc, e là nàng chết biết bao nhiêu lần. Mặc dù cũng mang ít phiền toái đến cho nàng.


   “Thân phận của , bây giờ con biết chưa?” Có dạo Hoa Liên mất tích hẳn thời gian, Hồ Uẩn dùng hết toàn lực mà vẫn tìm được nàng. Sau đó, Hoa Liên chật vật chạy về, bà mới biết, Hoa Liên suốt thời gian đó vẫn ở cạnh hòa thượng. Lúc ấy, Hoa Liên kể, hòa thượng kia muốn nàng tin Phật, còn khiến cho nàng đầu óc quay mòng mòng.


   Có điều, lúc đó tu vi của Hoa Liên cao, cũng nhìn ra được tu vi cụ thể của Ân Mạc, lúc kể lại cho Hồ Uẩn cũng rất mơ hồ. Mặc dù Hồ Uẩn cũng tò mò về hòa thượng này, nhưng biết là ai.


   à, cùng vai vế với Trụ trì Kim Luân tự, pháp danh là Niết Thiên, có điều người biết hình như cũng nhiều lắm.” Tên của Ân Mạc, hình như chẳng ai biết, Hoa Liên cũng hiểu tại sao mình lại muốn tên của ẫu thân.


   “Đích xác là chưa từng nghe qua bao giờ.” Hồ Uẩn hơi lắc đầu, sau đó cười khẽ đứng dậy, “Tiểu Liên, cả hai quen thân lắm hả?”


   “Ách… nào có, cũng chỉ mới gặp có vài lần mà thôi.” Nghe ra trêu chọc trong lời của mẫu thân, mặt Hoa Liên đỏ bừng.


   “Ô? Cái ta nghe được lại phải thế, có muốn với mẹ , hòa thượng kia rốt cuộc trông như thế nào hả, có xứng với con xinh đẹp của mẹ đây?”


   “Mẹ! là hòa thượng mà!” Hoa Liên đầu đầy vạch đen, nàng cũng đâu có nghĩ đến chuyện nhúng chàm tên hòa thượng.


   “Hòa thượng làm sao, nếu con thích, mẹ làm chủ, cùng lắm gạo nấu thành cơm, ta xem có dám phụ trách .”


   ”….” Được rồi, thực ra cách tư duy của tộc phần lớn là giống nhau, nàng nhớ, trước đó khắc vẫn còn nghe thấy vị cao nhân nào đó như vậy đại điện kia.


   “Con và , tuyệt đối có quan hệ gì cả, mẹ, mẹ đừng hỏi nữa.” Hoa Liên cuối cùng cũng chịu nổi truy hỏi của Hồ Uẩn, liên tục thất bại.


   “Được rồi, hỏi hỏi. Thực ra Khổng Uyên cũng tệ lắm, miễn cưỡng cũng xứng với con.” Được lát, Hồ Uẩn vẫn chưa từ bỏ ý định mà tiếp.


   ? A, đúng rồi…” Vừa nhắc đến Khổng Uyên, Hoa Liên đột nhiên nhớ đến chuyện, “Con có dạy cho chút phép thuật biến thân cấp thấp, có vấn đề gì chứ?”


   sao, để con biến thành bộ dạng thế này, thiệt thòi cho con rồi.” Trong ánh mắt của Hồ Uẩn có chút áy náy, dù sao cũng là chuyện giữa bà và Vân Khi, hôm nay lại cuốn cả Hoa Liên vào, bà thực có chút đành lòng.


   Nhưng nếu như ra Hoa Liên và bà có quan hệ máu mủ, e là Vân Khi bỏ qua cho Hoa Liên, cách suy nghĩ của nam nhân kia căn bản khác hẳn người bình thường, ai biết được sau khắc làm ra chuyện gì.


   Làm như vậy, ngoài vì giận , còn là để tận lực bảo vệ cho Hoa Liên. Bà chỉ là nữ tử yếu đuối, thứ duy nhất có thể dựa vào, chỉ có mê luyến của Vân Khi dành cho bà. Nhưng, ai biết được, thứ mê luyến này kéo dài trong bao lâu? Giữa bọn họ vẫn luôn có mối thù đội trời chung.

  5. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 63: Mang ngươi tới   Đêm nay, Hoa Liên ở tại chỗ của Hồ Uẩn, Vân Khi cũng đến quấy rầy. Hai mẹ con nàng mấy năm trời gặp, đương nhiên là có nhiều lời hết, nhưng vô luận Hoa Liên có hỏi thế nào, Hồ Uẩn cũng chịu cho nàng biết lý do bà lấy Vân Khi.


   Dù sao cũng là chuyện riêng của bọn họ, cuối cùng chuyện này cũng chẳng giải quyết được gì. Nhưng Hoa Liên vẫn cứ cảm thấy, Hồ Uẩn đồng ý lấy Vân Khi dường như có liên quan đến chính mình, tuy có căn cứ, nhưng suy nghĩ này cứ luôn , nàng ràng nắm bắt được điều gì đó, nhưng cuối cùng lại lấy được đáp án.


   Ngày hôm sau chính là lễ thành hôn, trời còn mờ tối, vài tỳ nữ đứng chờ ngoài cửa. Hoa Liên ngồi giường, nhìn Hồ Uẩn khoác áo cưới lên người, màu sắc đỏ tươi kia cũng khiến nàng cảm thấy vui mừng được bao nhiêu, cho dù chiếc áo kia mặc người Hồ Uẩn, rất đẹp.


   Hoa Liên vẫn cho là, Hồ Uẩn thích hợp với những bộ xiêm y nhạt màu, nhưng khoác bộ áo cưới này vào, bà lại càng đẹp đến kinh tâm động phách. Vân Khi biết xuất ở cửa từ lúc nào, lẳng lặng đứng đó nhìn, mặt điểm nụ cười .


   “Xong rồi chứ?” lúc lâu sau, Vân Khi mới mở miệng.


   Đám tỳ nữ mặc đồ cho Hồ Uẩn lập tức dừng tay, tất cả đều quỳ gối trước bà, cung kính trả lời, “Bẩm Hồ Hoàng, phu nhân trang điểm xong rồi.”


   “Uẩn nhi, chúng ta thôi.” Vân Khi vươn tay, nhìn về phía Hồ Uẩn đứng trước gương.


   hồi lâu, Hồ Uẩn mới xoay người bước về phía ông ta, vươn tay đặt lên lòng bàn tay Vân Khi. Trước khi rời khỏi tẩm cung, Hồ Uẩn quay đầu lại nhìn Hoa Liên, nở nụ cười với nàng.


   Nụ cười ấy, Hoa Liên chưa từng nhìn thấy bao giờ, ra là vui vẻ, hay là bi thương, nàng chỉ cảm thấy lòng mình chua xót.


   Hôn lễ của Hồ tộc vô cùng rườm rà, hành lễ lượt là mất đến cả nửa buổi sáng. Hoa Liên đứng trong đám đông, bình tĩnh nhìn lễ cưới tiến hành.


   Đột nhiên, sau lưng có người vỗ nàng cái, Hoa Liên xoay người, vừa khéo nhìn thấy Khổng Uyên cười với nàng, “Tiểu Hoa Hoa, ta tìm ngươi bao nhiêu lâu, sao ngươi lại đứng mình ở đây?”


   “Hôn lễ của tộc đều phiền phức như vậy sao?” Hoa Liên trả lời câu hỏi của Khổng Uyên, chuyển đề tài.


   “Sao có thể, hồi cha ta thành thân… ách…. còn chưa có ta.” Khổng Uyên gãi đầu.


   Trong lễ cưới, nghi thức trịnh trọng nhất chính là tiếp nhận Thiên tế, mỗi tộc đều có nghi thức khác nhau, Thiên tế là loại phương thức chúc phúc riêng của Hồ tộc. Phu thê đứng đài Tế Thiên cầu phúc, trời ban phúc lành, chúc phúc cho đôi tân nhân.


   Dĩ nhiên, trong lòng mọi người đều ràng, cái gọi là trời ban phúc lành này, ra đều có căn nguyên cả, mỗi phúc lành ban xuống đều là từ những lão nhân gia dật trong tộc. Cảnh tượng phải chỉ hoành tráng ở mức bình thường, đương nhiên có ít người cảm thấy hứng thú.


   Khổng Uyên và Hoa Liên đứng song song ở bên, ngẩng đầu nhìn đôi tân nhân đứng đài Tế Thiên. Lúc này, sắc trời từ từ tối dần, mây đen che khắp bầu trời, đột nhiên, luồng tia chớp màu hoàng kim đánh xuống, nhắm thẳng vào đài Tế Thiên, bao phủ lấy đôi tân nhân.


   Đám quái dưới đài xem mà cả kinh trong lòng, đúng lúc này, chín con rồng lớn màu vàng óng xông ra ngoài từ trong tia chớp, bay vọt lên trời, đúng vào lúc bọn chúng sắp lao ra khỏi tầng mây, mảng mây đen kia bỗng bị xé rách, con Cửu vĩ Hồ ly trắng như tuyết xuất giữa tầng mây.


   Chín con kim long quanh quẩn xung quanh Cửu vĩ hồ kia, sau đó vọt lên trời, chín luồng cột sáng buông xuống, vừa khéo bao xung quanh Tế Thiên đài.


   “Hừ… kẻ nào?” Con Cửu vĩ hồ khổng lồ trong trung kia vừa mở miệng, đột nhiên xoay ngoắt qua bên, trong mắt tràn ngập cảnh giác.


   Biến cố bất thình lình khiến ọi người đều ngơ ngẩn, biết vị Lão tổ tông của Hồ tộc này rốt cuộc bị làm sao, sau mấy giây, bầu trời đột nhiên truyền tiếng cười lạnh, “Hừ, ai à? Đến đòi mạng.” Thanh bầu trời kia đến từ nữ tử, nghe giọng, chắc cũng còn trẻ, hơn nữa, trong giọng của bà ta mang theo luồng sát khí.


   “Các hạ sợ táng mạng ở đây?!” bầu trời, vị tổ tông kia có vẻ vô cùng bất mãn với việc mình chủ trì lễ cưới mà bị người ta cắt ngang. Nhưng ông ta hề manh động, đối phương có thể dùng thần thức băng qua vạn dặm tới Hồ tộc, đủ thấy tu vi bà ta cao đến đâu.


   “Chỉ bằng ngươi còn chưa lấy nổi mạng của ta. Bớt nhảm , giao hung thủ giết đồ tôn của ta ra đây!”


   “Ở đây có hung thủ nào hết, e là ngươi tìm lầm chỗ rồi.”


   ”Ngay cả đồ tôn của ta là ai ngươi cũng hỏi, dám ta tìm lầm chỗ, ta thấy, ngươi chột dạ chứ gì?” Đối phương vẫn nhất quyết tha.


   “Hồ tộc ta ngẫm ra nước giếng phạm nước sông với Linh Lung cung, hôm nay Băng phu nhân tới, khỏi có chút sơ suất.” Lần này, người chuyện phải là lão nhân trung kia, thanh này vọng tới từ bốn phương tám hướng, căn bản ai tìm ra được chủ nhân của giọng này là ai.


   Chỉ có vài đại lớn tuổi sau khi nghe được giọng này, sắc mặt kịch biến.


   Đồn rằng tộc trưởng thứ chín của Hồ tộc đến nay vẫn còn ở lại nhân gian, giờ xem ra, tin đồn này là . Tuổi tác của vị kia, ít nhất cũng hơn vạn tuổi, tu vi, sợ là còn lợi hại hơn tiên nhân kia đến mấy phần.


   “Lạc Lâm Cửu, ngươi đừng có bóng gió, ta cho ngươi biết, hôm nay người ngươi muốn nộp nộp, muốn nộp cũng phải nộp.” Rất hiển nhiên, đối phương biết được thân phận của người , thậm chí câu gọi được tên ông ta, có điều, dù giọng bà ta vẫn cứng rắn như trước, lại có nhiều điểm do dự.


   “Băng phu nhân, ta rồi, hung thủ phải người trong Hồ tộc của ta, ngươi tìm nhầm chỗ rồi. Có điều nếu Băng phu nhân cố ý như vậy, ta cũng đành cố cho ngươi cơ hội để liệt tội ta vậy, ta nghe , lệnh đồ chính là thiên tài vạn năm mới gặp của Linh Lung cung, biết là hay giả?”


   “Ngươi dám!” Giọng của nữ nhân kia có mấy phần hoảng sợ.


   “Chẳng có gì mà dám hết, ta hy vọng Băng phu nhân có thể bình tĩnh suy nghĩ rồi hãy kết luận.”


   “Ta hỏi ngươi, Hoa Liên có phải người của Hồ tộc ngươi ?” Cuối cùng, đề tài cũng kéo đến Hoa Liên, ra , từ lúc người này vừa mới xuất , trong lòng Hoa Liên mơ hồ có chút dự cảm, ngờ tới lại có liên quan đến nàng.


   Xem ra, người này chắc đến từ Linh Lung cung, mục đích đến đây, cũng liên quan đến cái chết của Ngọc Tình.


   Nàng vốn nghĩ chuyện như vậy có thể lấp liếm được bao lâu, chẳng qua là ngờ tới người đến tìm lại có tu vi cao như vậy. Xem ra, nàng đúng là chọc phải phiền toái lớn rồi.


   “Phải thế nào?”


   “Chính nàng giết đồ tôn của ta.”


   “Băng phu nhân có chứng cớ hay ?” Giọng kia vẫn nhanh chậm như cũ.


   “Hừ, hôm đó đồ tôn của ta gặp nàng, kết quả trở lại, đây chẳng phải là chứng cứ sao?” Băng phu nhân có chút tức giận, bà ta chính là vì tìm được chứng cứ nên mới tức giận như vậy.


   Ngày đó, ngọn đèn đại diện cho số mệnh của Ngọc Tình đột nhiên tắt ngúm, bà ta lập tức tìm hiểu, nhưng tài nào tìm được tia hồn phách của Ngọc Tình.


   Cuối cùng, lại dễ dàng tìm được tàn hồn của nàng ở gần Đại Hoang sơn, nhưng làm cách nào cũng thể biết. Kết luận duy nhất chính là Ngọc Tình hồn phi phách tán.


   Sau đó, Thương Tình mới cho bà ta biết, nàng phái Ngọc Tình giết nữ tên Hoa Liên, theo điều tra, hôm đó Hoa Liên chung với Khổng Uyên, con trai của Khổng Tước Hoàng, tất cả chứng cớ, đều nhắm vào hai người bọn họ.


   “Băng Liên Y, có phải ngươi cảm thấy Hồ tộc ta dễ bắt nạt lắm sao!” Giọng kia cuối cùng cũng mang theo vài phần lãnh lệ, “Ngươi nghe cho đây, nếu như ngươi cứ tiếp tục nhập nhằng nữa, đừng trách ta tự mình ra tay, niệm tình ngươi tu hành dễ, cút ngay lập tức cho ta!”


   ”A!!! Lạc Lâm Cửu, ngươi đắc ý được lâu đâu!” Chắc là thần thức của đối phương bị tấn công, cho nên Băng phu nhân chỉ lưu lại những lời này, sau đó còn vang lên thanh nào nữa.


   Thế là, Hoa Liên lại nổi danh ở Đại Hoang sơn thêm lần nữa.


   Lễ cưới vẫn tiếp tục được tiến hành, Hoa Liên chịu nổi những ánh nhìn tò mò cùng với những lời bàn tán đến từ bốn phương tám hướng nữa, tìm chỗ có người trốn vào.


   Nàng nghĩ quá đơn giản, vốn tưởng là giết Ngọc Tình rồi có ai biết được, lại quên mất, cõi đời này, phải chuyện nào cũng cần chứng cớ, dù sao muốn giết nàng cũng rất đơn giản, tựa như bóp chết con kiến vậy.


   Hôn nay, nếu có người kia ngăn cản, e là nàng sớm bỏ mạng.


   Tu vi của đối phương tuyệt đối là Độ Kiếp kỳ cuối, ít nhất cũng là người tu hành vượt qua ba đạo Thiên kiếp. Lại chỉ vì nàng mà đến, đúng là để mắt đến nàng quá.


   Nghĩ đến đây, Hoa Liên nhịn được thở dài, thực lực ơi là thực lực, chờ nàng tu luyện đến Độ Kiếp kỳ cuối, e cũng là chuyện của ngàn năm sau rồi.


   “Tiểu nha đầu, ngươi mới bằng ấy tuổi mà bắt đầu thở dài, cẩn thận già sớm đấy.” Hoa Liên ngồi ở trong bụi hoa đột nhiên lại nghe thấy người ta sau lưng mình, tim giật thót, bị dọa cho sợ đến mức thiếu chút nữa nhảy lên.


   Nàng chợt quay đầu, lại thấy người ở phương nào. Mà giọng này, lại khiến cho nàng chấn động.


   “Sao hả, dám giết đồ tôn của Băng phu nhân mà lại bị giọng của lão già ta dọa cho hết hồn?” Thanh này mang vẻ nghiêm nghị như lúc trước mà lại có thêm mấy phần ý cười.


   “Vãn bối dám.” Hoa Liên vội vàng đứng dậy, mặt đầy cung kính.


   “Đừng đứng nữa, ngồi ngồi , chúng ta tâm .”


   Hoa Liên nghe lời ngồi xuống, vẫn dám thả lỏng, “Tiền bối muốn… tâm cái gì?”


   “Muốn… về thuật biến hình của ngươi trước , phép thuật kia là do nha đầu Hồ Uẩn dạy cho ngươi phải ?”


   Trái tim Hoa Liên lại nhảy lên cái, ông ta còn nhìn ra được mình sử dụng thuật biến hình?


   “Đừng căng thẳng, ta cho thằng ngốc Vân Khi kia biết đâu, ta chỉ có tí tò mò, sao thể nào nhìn thấu bản thể của ngươi, xem ra, xuất thân của tiểu nha đầu ngươi có chút thú vị đấy.” Lạc Lâm Cửu ý vị thâm trường .


   “Vãn bối…”


   “Đừng , đừng cho ta, ra mất hay, bản thể của ngươi là gì quan trọng, dù sao hôm nay ngươi cũng là thành viên của Hồ tộc chúng ta.”


   Lời của Lạc Lâm Cửu khiến cho Hoa Liên thở phào tiếng, may mà đối phương phải người thích dò hỏi đến cùng, nếu , nàng thực biết nên làm gì bây giờ.


   “Vãn bối phải cố ý lừa gạt, mong tiền bối thứ tội.”


   “Cũng phải chuyện gì to tát, ta đến chỉ là để hỏi ngươi tiếng, có hứng thú làm đồ đệ của ta .”


   “Dạ?” Hoa Liên bị câu này dọa cho trợn mắt há mồm, đây là tình huống gì vậy?


   “Lão già ta ở nhân gian này tìm người thừa kế vạn năm rồi, đúng là bà nó chứ, tức chết người, vạn năm chỉ nhìn trúng có ba mầm mống, là chính đạo, là ma đạo, dù là tộc nhưng lại là hàng có chủ, cũng may, ông trời bạc đãi ta, đúng vào lúc ta muốn lên trời lại mang ngươi tới.” xong, Lạc Lâm Cửu còn cười khà khà hai tiếng, hơi có chút đắc ý.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :