1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ngự Phật - O Trích Thần (192c) HOÀN

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 134: Ngài có đổi ?   Hoa Liên chợt tỉnh táo lại, tất cả trước mặt thay đổi, chỉ có Trấn Nguyên Đại Tiên là đứng dậy. Bên người nàng, Đấu Chiến Thắng Phật nhắm nghiền hai mắt, dường như ngộ ra điều gì, nhìn lại những người khác , dường như cũng như thế, tựa như chỉ có mình nàng là tỉnh lại trước.


   Đại khái là ngộ tính của nàng chưa đủ, thể đạt được cảnh giới của lĩnh ngộ chăng. Hoa Liên tự nhủ vậy, đến được đây có ai là phải là người có thiên tư ngang dọc Tam giới, mình chừng cũng chỉ là đáy chót.


   “Hoa Liên đạo hữu, có hứng thú hàn huyên với lão đạo chút ?” Vào lúc Hoa Liên ngẩn người, đột nhiên thấy Trấn Nguyên Đại Tiên cười cười tới.


   Tiếng “đạo hữu” này của ông ta khiến cho Hoa Liên run lên, “Đại Tiên muốn hàn huyên gì vậy?”


   “Chúng ta quay về rồi chuyện.” Trấn Nguyên Đại Tiên hỏi ý tứ của Hoa Liên, thẳng về.


   Hai người trước sau vào Ngũ Trang Quan, tất cả đều khôi phục lại bình thường, hỗn độn bên ngoài dường như căn bản tồn tại.


   “Khi lão đạo mới biết đến Thiên Địa, Vu tộc hưng thịnh, Thánh nhân phải nhân nhượng ba phần. Khi đó Bất Chu Sơn còn nguyên vẹn, ngày tế tổ lão đạo còn chưa thành Thánh, có tư cách tham gia, chỉ nghe hôm đó có mấy vạn dị tượng bỗng nhiên xuất , thực đáng tiếc.” Trấn Nguyên Đại Tiên mặt đầy cảm khái, lại tự , căn bản hề nhìn đến Hoa Liên khoanh chân ngồi đối diện ông ta.


   Hoa Liên cũng gì, bưng chén trà nhấp. cảm giác khoan khoái thông thấu dần dần lan khắp toàn thân, ngụm trà này, so với bàn đào năm ngàn năm kia cũng kém là bao.


   “Ta còn nghe , trước ngày hôm đó, trong Dưỡng Thiên Trì có hai đóa liên hoa, sau đó trong ao đột nhiên lại sinh ra ngọn lửa vô danh, dựng dục ra đóa Hồng Liên.” Khí thế người Trấn Nguyên Đại Tiên hề sinh ra biến hóa, chỉ có hai mắt là sáng lấp lánh nhìn chằm chằm Hoa Liên.


   Hoa Liên rũ mắt xuống, Trấn Nguyên Đại Tiên biết vừa rồi nhìn thấy gì mà lại biết được thân phận của nàng. Vậy cũng có gì, điều khiến cho Hoa Liên thấy kỳ quái là, tại sao ông ta nhận ra Nghiệt hỏa?


   cuốn Đại Hoang lục mà Ân Mạc đưa cho nàng có ghi chép về Nghiệt hỏa, theo lý, Trấn Nguyên Đại Tiên là Thánh nhân, nên biết mới đúng. Nhưng thực phải vậy, hôm đó khi nàng dùng Nghiệt hỏa đối phó với Đông Lâm, trong đám tiên nhân vậy mà lại chẳng có ai nhận ra Nghiệt hỏa, thế này khỏi quá mức kỳ quái. Tại sao chỉ có nàng và Ân Mạc biết?


   Còn nữa, ông ta vừa mới , Nghiệt hỏa và bản thân nàng đều là đột nhiên xuất sau lễ tế tổ, có liên quan gì đến kẻ cả người đầy ma khí kia ?


   “Lai lịch của đóa Hồng liên kia cực kỳ quái dị, thực là điềm xấu, từng có Đại Vu muốn phá hủy đóa sen này, cuối cùng lại bị ngọn lửa trong ao kia đốt sạch thần hồn. Sau đó, Vu tộc bị diệt hết, Bất Chu Sơn sụp đổ, có tiểu tử vì cứu người nên xông vào Bất Chu Sơn, lại lấy mất hai viên hạt sen của đóa Hồng Liên kia.” Trấn Nguyên Đại Tiên đến đây, rốt cuộc cũng ngừng lại, ông ta nâng chén trà lên, nhìn lá trà có màu tựa như phỉ thúy bên trong chén, khe khẽ thở dài, “Đây chính là nhân quả, nếu như ta mong đạo hữu buông tha cho đoạn nhân quả này, ngươi có thể đồng ý ?”


   Hoa Liên im lặng lúc lâu, rốt cục cũng ngẩng đầu mỉm cười với , “Thứ cho Hoa Liên ngu độn, lời Đại Tiên , ta hiểu.”


   “Nếu ta dùng hai quả Nhân sâm đổi lấy hai viên hạt sen kia, đạo hữu nghĩ thế nào?”


   Hoa Liên nhàng đặt chén trà trong tay xuống, “Nếu ta móc lấy tim của Đại Tiên, dùng quả bàn đào vạn năm mới chín để đổi lại, ngài có đổi ?”


   Trấn Nguyên Đại Tiên gì.


   Quả Nhân sâm đương nhiên đủ trân quý, thứ thần quả hấp thu khí hỗn độn mà sinh trưởng, thậm chí còn có thể dùng để hiến tế Thiên Địa. Nhưng lại thể đổi lấy hai viên hạt sen kia, bởi vì giá trị chênh lệch quá lớn.


   “Ta khuyên Đại Tiên nên ôm lấy bồn nước đục này, tu thành Thánh cũng dễ dàng.” Mất hai viên hạt sen kia, nàng thiếu chút nữa bỏ mạng. Đến giờ nàng vẫn hiểu tại sao mình vẫn sống sót được, muốn nàng buông tay, căn bản là thể.


   Nàng lòng thành tiên, chính là để tìm được kẻ kia. Nợ của nàng, nàng phải khiến cho đối phương hoàn trả lại gấp trăm lần.


   “Aiz… Năm đó cũng là vì cứu người, ai ngờ được…”


   “Đúng vậy, ngờ tới đóa sen kia lại chết, thực đáng tiếc phải .” Hoa Liên châm chọc.


   Sở dĩ nàng lại dám càn rỡ như vậy trước mặt Trấn Nguyên Đại Tiên, cũng là bởi vì đoạn Nhân quả này ông ta dám làm loạn, muốn tích được công đức, lại dám động thủ với nàng, thiên hạ nào có chuyện tốt như vậy.


   “Từ Thái cổ đến giờ, kiên trì sống sót, cho dù tư chất có kém hơn nữa cũng có thể làm Đại La Kim Tiên đúng , ngươi xem?”


   “Đúng là như vậy.” Trấn Nguyên Đại Tiên thể gật đầu, chỉ là tu vi và địa vị, còn có cuộc sống yên bình dưới vạn năm ở Tiên giới kia nữa.


   “Vậy Hoa Liên quấy rầy nữa.” Hoa Liên đứng dậy, ra khỏi nội thất. Thời gian trăm vạn năm, cho dù nàng thể thành Thánh cũng tuyệt đối rơi vào kết cục như thế này.


   Trấn Nguyên Đại Tiên nhìn bóng lưng nàng bỏ , mấy lần muốn mở miệng giữ lại, cuối cùng vẫn thờ dài, bỏ qua. Nhân Quả này dính dấp quá nhiều, nếu ông ta muốn làm loạn, sợ rằng thực giống như lời Hoa Liên . Nếu ông ta chỉ là tiên nhân, có lẽ còn có thể nhúng tay, nhưng thành Thánh rồi thể mó vào vụ của Tam giới.


   Sau khi Hoa Liên rời được lúc, cửa nội thất bị người ta kéo ra thô bạo, Đấu Chiến Thắng Phật thò đầu vào, phát ra bên trong chỉ có mình ông ta, cười hì hì xông vào.


   “Lão già, mặt ngươi đưa đám thế làm gì?”’


   “Sao Đại Thánh lại vui vẻ như vậy?”


   “Ha lão già, đừng có quanh co với ta, ngươi gì với Hoa Liên hả, sắc mặt nàng dễ nhìn tí nào.”


   “Đại Thánh cho rằng ta còn có thể gì với nàng kia chứ?”


   Đấu Chiến Thắng Phật giơ ngón tay đầy lông ra, lắc lắc trước mặt Trấn Nguyên Đại Tiên, “Lão già, ngươi đừng có mà bắt nạt Hoa Liên, nếu nhất định Sát Sinh Phật tìm ta gây phiền phức, ngươi biết tên Sát Sinh Phật đó lợi hại đến đâu ?”


   biết.” Cái tên này ông ta cũng lấy làm xa lạ, mấy vị bạn cũ của ông ta cũng thường nhắc đến Sát Sinh Phật. Ông ta cũng chỉ biết, vị Phật này trời sinh thích giết chọc, sau khi kết giới Tiên Ma mở ra lần trước lấy được ít công đức. Vô luận là Tiên giới hay Phật giới, đều là đối tượng dễ chọc. vị Phật có thể khiến cho Thánh nhân phải kiêng kỵ, ở Phật giới thực nhiều lắm.


   “Ta nghe Nhiên Đăng Cổ Phật , còn từng khiêu chiến cả Phật tổ, ngươi coi, tại sao Phật tổ chụp cho bàn tay nhốt vào trong núi năm trăm năm kia chứ?” Vị này hiển nhiên vẫn còn vô cùng bất bình với những gì mình gặp phải.


   Trấn Nguyên Đại Tiên nhíu mày, “Đại Thánh có biết vị Sát Sinh Phật kia thành Phật lúc nào ?”


   “Lúc phong Phật vị phải ngươi cũng ở đó sao, sao còn hỏi ta?”


   Cũng là bởi vì ông ta ở đó nên mới cảm thấy kỳ quái. Mỗi lần phong Phật vị ông ta đều được mời, nhưng chưa từng thấy vị Phật kia được phong bao giờ, xuất vào lúc nào, chuyện này thành câu hỏi lời giải.


   Hoa Liên quay lại viện của mình tiếp tục tu luyện, lần này cũng giấu diếm tu vi của mình nữa.


   Chờ đến khi nàng nhìn thấy Tử Vi Tiên Đế ở Ngũ Trang Quan, cười cười về phía Hoa Liên, “Xem ra ngươi có điều lĩnh ngộ.” cũng cảm thấy việc tu vi của Hoa Liên tăng lên có gì kỳ quái, có điều Hoa Liên tiến bộ cực nhanh, khiến cho cảm thấy có chút kinh ngạc,


   “Đa tạ Tiên Đế cho Hoa Liên cơ hội.”


   “Ngươi nên được vậy, thôi, chào từ biệt Trấn Nguyên Đại Tiên.”


   Trấn Nguyên Đại Tiên thấy hai người đồng thời xuất , chỉ khẽ mở mắt, “Tử Vi Tiên Đế, tiễn.”


   Cho đến khi hai người xa rồi, ông ta mới lẩm bẩm tự , “Đáng tiếc, đáng tiếc…”

  2. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 135: Giám thị   Thực lực của Hoa Liên dù sao cũng vượt qua tiên nhân bình thường rất nhiều, cộng thêm chuyện đóa sen vô căn kia giờ từ từ mọc rễ, dưới trợ giúp đưa đẩy của Tử Vi Tiên Đế, danh hiệu Bách Hoa Tiên tử nhanh chóng rơi lên đầu nàng.


   Từ tiên nhân bình thường biến thành tiên nhân được phong hào, khó khăn ít hơn nhiều so với tưởng tượng của nàng. Trong mắt những tiên nhân khác, nàng có chút quá may mắn, nhưng cũng chỉ có mình nàng hiểu, đến tột cùng mình phải trả giá bao nhiêu, bên cạnh có bao nhiêu vòng xoáy nguy hiểm chầu chực.


   Sau khi nhận được phong hào, Hoa Liên vẫn sống ở Bách Hoa Viên như trước, chỉ có điều bây giờ nàng có thêm chút quyền lợi. Tiên giới chỉ có riêng nơi đây là Bách Hoa Viên, mỗi Bách Hoa Viên đều có vị Hoa tiên, mà nàng nay chính là người đứng đầu đám Hoa tiên đó.


   Phong hào Bách Hoa Tiên tử này phải gần năm ngàn năm chưa có ai kế thừa, số Hoa tiên có hứng thú với phong hào này đương nhiên là ít, nàng đột nhiên lại nhảy ra giữa chừng, hiển nhiên khiến cho ít Hoa tiên bất mãn với nàng.


   Lần đầu tiên triệu tập Hoa tiên, trăm lẻ tám vị, chỉ có ba mươi bảy người đến.


   Tình hình này cũng nằm trong dự liệu của Hoa Liên, dù sao tư lịch của nàng cũng chưa đủ, đám Hoa tiên kia có ít người ở Tiên giới gần vạn năm, nghe theo lệnh của nàng mới là lạ.


   Nàng cũng muốn dựa vào đám Hoa tiên này làm gì, nếu các nàng muốn tới quên . Nàng đủ bận rộn rồi, việc gì phải quản người khác hết.


   Những Hoa tiên có mặt, phần lớn đều là những người có chỗ dựa ở Tiên giới, thực lực cũng quá mạnh mẽ. Muốn lấy được phong hào chỉ e mất rất nhiều thời gian. Cũng chẳng phải là vì các nàng cảm thấy Hoa Liên có tư cách để làm chỗ dựa ình, chỉ đơn thuần là nghe lệnh mà thôi.


   Sau khi chào hỏi quen biết với những Hoa tiên kia lượt, hàn huyên hơn nửa ngày, các nàng mới từng người cáo từ, Hoa Liên vẫn mặt mang nụ cười tiễn khách . Nàng còn chưa quay về, vừa hay đụng phải đường đánh thẳng về phía trước, sắc mặt được tốt cho lắm, cổ còn thấp thoáng vệt tím bầm, giống như dấu vết bị dây xích siết ra.


   “Ngươi làm sao mà lại khiến mình chật vật như thế này?”


   dường như muốn nhiều, lắc đầu, “Ta vào nghỉ ngơi chút.” Dừng lúc, lại , “Nếu có người đến, ngươi cứ mặc kệ, đứng xem là được.”


   Thái độ ngang nhiên thẳng thừng này của khiến cho Hoa Liên có chút dở khóc dở cười, nàng còn chưa kịp đáp lại, vào trong Bách Hoa Viên, thuận tiện chiếm luôn phòng của nàng, lại còn bày kết giới xung quanh nữa.


   Ngày đầu tiên Bách Hoa Tiên tử nàng đây nhậm chức, bên ngoài Bách Hoa viên bị tiên binh tiên tướng phái tới vây kín mít. Thanh Lam Tiên Đế mặc dù tự mình tới nhưng lại phái vị Tử Thần Tiên Quân tới.


   Nàng nhớ lần trước ở Lăng Tiêu Yến, theo Thanh Lam Tiên Đế, chắc hẳn là nhân vật tâm phúc. Vị Tiên Quân này cũng trực tiếp dẫn người xông vào, chỉ khoát tay, bảo thuộc hạ đứng bên, còn mình tới.


   “Bách Hoa Tiên tử, tại hạ phùng mệnh đưa đại nhân về, xin thông cảm.” là tâm phúc của Thanh Lam Tiên Đế, hiểu biết với Hoa Liên nhiều hơn so với tiên nhân khác ít. Mặc dù biết Thanh Lam Tiên Đế có ấn tượng gì tốt với nàng nhưng giờ mà gây phiền toái cho nàng ta, chính là vả vào mặt Tử Vi Tiên Đế và Chân Vũ Đại Đế, chuyện đó khó mà gánh vác nổi. Cho nên thái độ của phá lệ ôn hòa, thậm chí trong lời cũng mang theo mùi vị thương lượng.


   “Xin ngài cứ tự nhiên.” Cho dù , nàng cũng ngăn cản những người này. Nàng biết phân lượng của mình, còn chưa đến cảnh giới lấy địch trăm. Cho nên, vẫn nên ngoan ngoãn chút tốt hơn.


   Lấy được đồng ý của Hoa Liên, Tử Thần ra hiệu bằng mắt cho thuộc hạ, lập tức có người xông vào. Thấy vài tiên binh vòng qua chỗ ở của nàng vào trong vườn, nàng cũng chỉ nheo mắt, tỏ vẻ gì đặc biệt.


   “Tử Thần Tiên Quân, chẳng hay rốt cuộc phạm phải lỗi gì mà cần đao to búa lớn như vậy?” Hoa Liên đến giờ vẫn hiểu thân phận của , cứ cảm thấy nàng ta sống cũng tốt hơn mình là bao.


   Nhưng người này gọi là đại nhân, nhưng lại có lấy chút khách khí với nàng.


   phải chuyện gì lớn.” Tử Thần hàm hồ đáp.


   Hoa Liên cũng biết chừng mực, đối phương , nàng cũng chẳng hỏi nữa. Ngẩng đầu nhìn căn phòng của mình, bên ngoài có đống tiên binh vây quanh, cố gắng phá vỡ kết giới kia, có điều nhìn qua dường như chẳng có hiệu quả gì.


   Đám tiên binh kia thấy có cách nào, quay qua tìm Tử Thần. Tử Thần qua thử chút. Kết quả ngược đời, bọn họ đây là chuẩn bị đưa được về bỏ qua, bao vây hết cả trong ngoài Bách Hoa viên.


   Mới đầu còn có chút ý tứ bắt người, bây giờ ràng là cố ý.


   đợi Hoa Liên mở miệng, Tử Thần kia giải thích với nàng trước, đây là lệnh của Thanh Lam Tiên Đế, đưa được đại nhân về, bọn họ cũng cần phải về nữa. Cho nên bất đắc dĩ chỉ có thể giằng co như vậy.


   Hoa Liên trừ gật đầu ra còn biết gì đây, nhưng nàng thực có chút thảm hại, bản thân ngay cả chỗ nghỉ ngơi cũng bị chiếm mất.


   “Bách Hoa Tiên tử, nếu ngại, ta có thể an bài cho ngươi nơi, Bách Hoa Viên này ta thay tiên tử để ý, bảo đảm hủy cọng tiên thảo nào của ngươi.” Tử Thần thấy Hoa Liên cứ nhìn đăm đăm vào chỗ ở của mình mà ngẩn người, lập tức mở miệng bổ sung.


   cần, ta ở đây là được.” Hoa Liên cự tuyệt đề nghị của Tử Thần, tự mình sâu vào trong Bách Hoa Viên.


   Thấy bóng lưng nàng xa dần, trong mắt Tử Thần Tiên Quân thoáng qua tia sáng. “Vừa rồi các ngươi vào xem thấy những gì?”


   “Đại nhân, đóa sen rễ kia hình như sống lại .” gã tiên binh ghé vào lỗ tai giọng .


   “Các ngươi phải chú ý Hoa Liên, xem mỗi ngày nàng ta làm cái gì, quay về cho ta biết, chuyện cũng được bỏ sót.”


   “Dạ, đại nhân. Vậy bên phía đại nhân làm sao bây giờ?” Tiên binh kia khi nhắc tới cái tên này có chút khiếp đảm, khi chuyện này bị vạch trần, Thanh Lam Tiên Đế cũng gánh nổi.


   “Vây nàng ta ở đây, đừng để nàng ta ra ngoài.”


   Đối với viếng thăm của đám người Tử Thần, Hoa Liên ít nhiều cũng cảm nhận được có gì đó ổn, nàng thử liên lạc với Tử Vi Tiên Đế, nhưng đối phương có bất kỳ phản ứng nào, chắc là có ở Tiên giới.


   Cẩn thận suy nghĩ hồi lâu, cũng nghĩ ra nổi rốt cuộc vì Thanh Lam Tiên Đế kia muốn làm gì, nàng chỉ có thể chờ ở đây.


   Bách Hoa Viên bị người ta bao vây lần là đến hơn mười ngày liền, bên Chân Vũ Đại Đế có bất kỳ phản ứng nào, Tử Vi Tiên Đế cũng tới nữa, nàng thỉnh thoảng vẫn đến hồ nước, truyền chút linh khí, nhưng máu vào nữa.


   Dù sao tu vi của nàng và những tiên binh kia chênh lệch cũng ít, bọn họ giám thị nàng, Hoa Liên sớm biết. E là Thanh Lam Tiên Đế giờ cũng biết thực lực chân chính của nàng có thể sánh với Tiên Quân, nếu phái mấy tên ngu xuẩn này tới để giám thị nàng.


   Nửa tháng sau, Hoa Liên mới biết, Tử Vi Tiên Đế được mời đến chỗ của Quan Bồ Tát, trong thời gian ngắn về được. Chẳng trách đám người này dám đánh thẳng vào Bách Hoa Viên. Bề ngoài nàng là do Chân Vũ Đại Đế quản lý, nhưng thực tế, ai cũng biết là nàng làm việc cho Tử Vi Tiên Đế.


   Nhưng bọn họ rốt cuộc muốn biết điều gì từ bản thân mình, Hoa Liên còn chưa xác định lắm.


   Trong Thanh Lam Điện, Thanh Lam Tiên Đế nghe Tử Thần hồi báo lại hoạt động ngày của Hoa Liên, càng nghe sắc mặt càng trầm.


   “Nàng làm gì khác nữa?”


   hề.” Tử Thần Tiên Quân lắc đầu.


   “Nàng làm gì với đóa sen vô căn kia cả?”


   Tử Thần Tiên Quân lắc đầu, cuộc sống của Hoa Liên này so với hòa thượng còn khắc khổ hơn, khiến cho đám giám thị như bọn họ đều có chút đỡ nổi.

  3. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 136: Cản đường   Thanh Lam Tiên Đế trầm ngâm trong chốc lát, đưa cho Tử Thần chiếc bình nửa trong suốt, bên trong chứa chất lỏng màu tím, mở bình ra, hương thơm lạ lùng xộc vào mũi.


   “Biết phải làm gì rồi chứ?”


   “Dạ.” Tử Thần đón lấy chiếc bình, cung kính lui ra.


   “Muốn nàng sống lại? Tử Vi, ngươi cứ ở đó mà mơ .” Trong nháy mắt, sắc mặt của Thanh Lam Tiên Đế trở nên dữ tợn.


   Tháng thứ ba Bách Hoa Viên bị vây, Hoa Liên đột nhiên phát ra rễ của đóa sen vô căn trong hồ bắt đầu bị tróc ra, sức sống nhanh chóng bị xói mòn, giống như sắp khô héo đến nơi.


   Đóa sen này sinh trưởng trong Bách Hoa Viên trăm vạn năm vẫn chưa xảy ra vấn đề gì, cố tình đến khi Tử Vi Tiên Đế vắng, Thanh Lam Tiên Đế phái người tới lại xảy ra tình huống như vậy. Biết trong này có gì đó ổn nhưng nàng lại có chứng cớ.


   Nàng là Bách Hoa Tiên tử, khi đóa sen kia có vấn đề, nhất định nàng phải phụ trách. Nếu thực khô héo, với mức độ coi trọng của Tử Vi Tiên Đế với đóa sen kia, nàng có kết cục gì tốt đẹp.


   Quan trọng nhất là, đóa sen này thể chết.


   Hoa Liên đứng bên cạnh hồ, tay phải điểm lên giữa trán, sau đó vươn ngón tay búng ra phía hồ. giọt máu đỏ tươi rơi vào trong hồ, hề bị cấm chế ngăn cản, nhanh chóng dung nhập vào nước hồ.


   “Bách Hoa Tiên tử, ngươi làm gì vậy?” Tử Thần chẳng biết xuất đằng sau Hoa Liên từ lúc nào, nhàn nhạt hỏi.


   Hoa Liên xoay người, cười dài nhìn về phía , “Việc của Bách Hoa Viên này, Tử Thần Tiên quân cũng có hứng thú muốn biết sao?”


   “Bách Hoa Tiên tử suy nghĩ nhiều rồi, ta cũng chỉ tò mò thôi.”


   “Ta cũng rất tò mò, tại sao Tử Thần Tiên quân mới đến mà hoa chỗ ta lại bắt đầu khô héo được nhỉ?” Liếc Tử Thần cái, Hoa Liên cất bước rời .


   Chờ nàng rồi, Tử Thần nhìn chằm chằm đóa sen kia lúc lâu, thấy có gì thay đổi, kìm được nhíu mày cái.


   Sau ba ngày, đóa sen vô căn kia lại mọc rễ, thực khiến cho Tử Thần giật mình ít. báo cáo chuyện này cho Thanh Lam Tiên Đế, bao gồm cả chuyện Hoa Liên từng máu vào, đối với chuyện này Thanh Lam Tiên Đế cũng kinh ngạc lắm, chỉ phân phó dẫn người rút lui khỏi Bách Hoa Viên.


   Người của Thanh Lam Tiên Đế vừa , rốt cục cũng ra khỏi kết giới, trừ sắc mặt có hơi khó coi ra, những chỗ khác coi như bình thường.


   “Bọn họ làm gì sao?” đại khái là rất hiểu những kẻ kia, vừa ra ngoài câu đầu tiên hỏi như vậy.


   Hoa Liên cười cười, “Đóa sen kia đột nhiên khô héo, có điều sau đó ổn rồi.”


   nhìn chằm chằm nàng lúc lâu. “Ngươi phiền phức to rồi.” Nàng đương nhiên biết, đóa sen kia khôi phục lại có liên quan đến Hoa Liên. Hoa Liên lại hiểu những chuyện dính dấp ở đây, phải tất cả mọi người đều muốn đóa sen kia khôi phục lại như cũ.


   Dù nàng ít nhiều cũng biết được suy nghĩ của Hoa Liên, nhưng người khác .


   “Đúng là .” Lúc đó nàng cũng chẳng còn cách nào khác, đóa sen kia héo rũ quá nhanh chóng, nếu như nàng ra tay, căn bản chống đỡ nổi. Chuyện nàng làm, sợ rằng Tử Thần thấy hết, điều này thể cái gì đây?


   “Ta muốn đến núi Vĩnh Sinh, có hứng thú cùng ta chuyến ?” cúi đầu suy tư lúc, đột nhiên hỏi.


   Núi Vĩnh Sinh là nơi thế nào Hoa Liên cũng biết, nhưng đột nhiên lại nhắc đến vào thời điểm này, nhất định là có ý tứ của nàng ấy, Hoa Liên gật đầu đồng ý.


   Hoa Liên biết là, nàng vừa mới rời khỏi Bách Hoa Viên với , Thanh Lam Tiên Đế dẫn người đến chỗ nàng.


   “Các nàng đâu?”


   “Tướng lĩnh thủ vệ Thiên môn , hình như đại nhân đưa nàng ta đến núi Vĩnh Sinh.” Tử Thần cẩn trọng trả lời.


   Thanh Lam Tiên Đế hé mắt, “ tin tức của nàng ta cho Đông Lâm.”


   “Tiên Đế, như vậy… xảy ra vấn đề chứ?” Ai cũng biết tính khí của Đông Lâm Tiên quân hư hỏng cỡ nào, hơn nữa có thù phải báo, lần trước Hoa Liên đắc tội , lại chẳng bị trừng phạt gì, Đông Lâm vẫn nghẹn bụng tức trong lòng. dám động vào Hoa Liên ở Tiên giới, nhưng ra khỏi địa giới này, dễ dàng buông tay như vậy.


   Đông Lâm có lẽ cũng đáng sợ, đáng sợ chính là phía sau còn có mấy kẻ lợi hại hơn.


   “Cho dù có vấn đề có can hệ gì đến chúng ta.” Thanh Lam Tiên Đế hừ lạnh tiếng, phất tay áo bỏ .

   Núi Vĩnh Sinh cách Tiên giới cũng gần, cho dù cưỡi mây phi hành cũng phải mất hơn nửa ngày mới tới. Xem thần thái của , chuyện này hình như còn phiền phức hơn nàng tưởng nhiều. Hoa Liên vận dụng tốc độ nhanh nhất mà vẫn có chút theo kịp .


   Hai người trước sau bay về phía núi Vĩnh Sinh, cũng mất bao lâu, chân trời đột nhiên xuất luồng sáng bảy màu, luồng sáng kia trực tiếp dừng lại trước mặt hai người.


   Từ trong luồng sáng có bốn người bước ra, cầm đầu chính là Đông Lâm Tiên quân nếm ít thua thiệt trong tay Hoa Liên.


   đại nhân vội vàng như vậy, định đâu thế?” Lúc Đông Lâm cười rộ lên, vẫn khiến người ta cảm thấy rất ngại ngùng như trước, có điều khi nhìn về phía Hoa Liên, ngoan độc trong mắt phá hỏng toàn bộ hình tượng của .


   khẽ nghiêng người chắn trước người Hoa Liên, “Đông Lâm, ngươi đến đây làm gì?”


   “Ta nghĩ đại nhân nên biết là, ở Tiên giới này, kẻ nào động đến ta rồi lại vẫn bình yên vô cả.” Lời này của Đông Lâm cực kỳ phách lối, vậy mà lại hề phản bác, tựa hồ như về lý là phải như thế vậy.


   Sớm nghe Đông Lâm và Trấn Nguyên Đại Tiên có chút quan hệ, trước mắt xem ra hình như chỉ có thế.


   “Ngươi muốn thế nào?”


   “Để ả ta lại, hoặc là cả hai người các người cùng ở lại.”


   “Động đến nàng có lợi cho ngươi.” Ánh mắt của quét qua ba người phía sau Đông Lâm, ba người kia, xem vẻ bề ngoài bất quả cũng chỉ hơn hai mươi, thân phục sức cực kỳ hoa lệ, trong số đó có gã nam tử tóc đỏ, tay cầm viên hạt châu sáng bóng, bên trong dường như có con kim long chuyển động.


   “Có lợi hay , tự ta biết là được, ngươi yên tâm, bên phía Tử Vi có người đến chuyện, giao ả cho ta, ngươi có thể .” Đông Lâm nhịn được phất phất tay.


   “Đông Lâm, ngươi…”


   đại nhân, tốt nhất ngươi nên nhớ kỹ thân phận của mình, ta gọi ngươi tiếng đại nhân là nể mặt mấy vị kia, đừng có tưởng ngươi là gì đó . Bây giờ, cút cho ta!” Thái độ của Đông Lâm lại càng thêm phách lối, Hoa Liên vừa định tiến lên bị giữ chặt.


   “Đông Lâm, ngươi thiếu lễ phép với đại nhân.” Gã nam tử chơi đùa viên hạt châu kia cười cười mở miệng, sau đó ngước mắt, “ đại nhân, ngươi nên trước , ta bảo đảm, Đông Lâm làm gì quá đáng.”


   Sau khi nam tử kia mở miệng, tay của chợt run lên cái, giọng hơi khản đặc, “Thái tử nhất định phải làm vậy sao?” Vị Thái tử gia này mặc dù có quan hệ tệ với Đông Lâm nhưng tuyệt đối lỗ mãng giống như , làm vậy, nhất định còn có nguyên nhân khác.


   “Con của Thủy Đức chỉ còn dư lại tàn hồn, ở kiếp thứ hai luân hồi trở thành súc sinh, chuyện này ngươi có biết ?” ngẩng đầu nhìn về phía Hoa Liên.


   Hoa Liên mắt đối mắt với nam tử kia, lập tức hiểu ra người nhắc đến là ai. Bị nàng khiến cho chỉ còn dư lại tàn hồn, trừ Thương Tình ra có kẻ thứ hai, ngờ tới nhanh vậy mà có kẻ đến báo thù.


   “Biết.”


   “Được lắm, nha đầu kia, cũng có thể coi là được ta nhìn từ lúc bé cho đến khi lớn.”

  4. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 137: Núi Vĩnh Sinh   Có thể khiến cho phải biến sắc, xem ra lai lịch của người này . Hoa Liên lòng sinh cảnh giác, thầm dung nhập Lưỡng Nghi đồ vào lòng bàn tay.


   “Mặc dù nàng chưa tính là người của Long Cung ta, nhưng có thể coi là lớn lên ở Long Cung, cách làm của nương, có chút quá đáng.” Nam tử tóc đỏ rũ mắt xuống lãnh đạm .


   “Cho nên ngươi muốn ta trả giá thế nào đây?”


   “Ta nghe bản thể của ngươi là sen, để hai viên hạt sen lại, ta coi như ngươi đền tội diệt hồn phách của nàng ấy.”


   Hoa Liên nghe vậy, bèn cười , “Ta cho ngươi thêm đài sen nữa, thế nào?” Chỉ đền tội, lại để nàng . Cho dù nàng nghe lời, giao hạt sen của mình ra cũng chẳng có kết quả gì hay. Ai lời của tiên nhân đáng tin, vào lúc cần thiết, bọn họ còn vô sỉ hơn.


   “Như vậy quá tốt, ra rồi, nương đừng có hối hận đấy.” Nam tử tóc đỏ nghe ra châm chọc trong lời của nàng, ánh mắt lại càng thêm lạnh lẽo.


   Nếu ràng muốn để nàng , Hoa Liên cũng lười phải dây dưa với , Nghiệt hỏa yên lặng tiếng động bùng lên từ dưới chân nàng, lan tràn ra bốn phía. Đông Lâm thấy vậy, vội vàng lùi về phía sau, chắc là vẫn còn sợ hãi chuyện lần trước.


   “Thái tử, cẩn thận chút, lửa này rất quái dị.”


   Nam tử tóc đỏ vẫn nhúc nhích, cũng thừa nhận Hoa Liên có năng lực để gây tổn thương ình. thực tế, chưa thực chạm vào Nghiệt hỏa ai biết được ngọn lửa có nhiệt độ này lợi hại thế nào.


   “Long Vương Thái tử, đây phải là bờ Tứ hải .” vẫn kéo Hoa Liên, cho nàng động thủ.


   “Đây cũng phải là núi Vĩnh Sinh, đại nhân, ngươi nên ràng, cho dù có đưa nàng ta đến đó cũng vô dụng.” Nam tử tóc đỏ tung viên hạt châu trong tay lên xuống.


   “Có vô dụng hay liên quan đến ngươi, ta là người tiến cử nàng, trước khi tư cách của nàng chưa được núi Vĩnh Sinh xác nhận, ngươi mà động đến nàng, ta tuyệt đối bỏ qua.”


   “Ngươi đem vị trí đó cho nàng…” Mí mắt nam tử tóc đỏ giật cái, vì vị trí này, dưới Tiên giới đấu tranh ngừng, vậy mà nàng ta lại đem ột Hoa tiên bé.


   Vô luận có nhìn thế nào, người nàng ta cũng có huyết mạch của tiên thú hay linh thú, cho dù có ở đây, căn cứ vào quy củ của núi Vĩnh Sinh, Hoa Liên tuyệt đối thể lấy được chấp thuận. rốt cuộc có ý gì? có thể cần để ý đến , nhưng lại thể để ý đến núi Vĩnh Sinh.


   “Nếu như bốn vị có việc gì xin tránh ra, hoặc các ngươi cũng có thể cản ta, nếu làm chậm trễ chính , ta báo cáo chi tiết lên .”


   Nam tử tóc đỏ trầm ngâm trong chốc lát, lùi lại nửa bước, ánh mắt trầm nhìn hai người, “ đại nhân, ta ở dưới chân núi chờ các ngươi xuống.”


   Hiển nhiên, người nọ chính là kẻ đứng đầu trong bốn người kia, mặc dù Đông Lâm mặt đầy cam tâm nhưng vẫn nghe lời chừa ra lối .


   Hoa Liên thu hồi Nghiệt hỏa trước ra hiệu của , phải bất đắc dĩ nàng cũng muốn đấu đá ngươi chết ta sống với bọn họ. Dù sao nàng chỉ có mình, vô luận đánh kiểu gì cũng là mình thua thiệt.


   Có điều biết núi Vĩnh Sinh rốt cuộc là nơi như thế nào mà chỉ bằng câu đầu tiên của khiến cho người kia kiêng kị như vậy.


   Dù đối phương cam kết trước khi nàng rời khỏi núi Vĩnh Sinh tuyệt đối động thủ, Hoa Liên vẫn thu hồi Lưỡng Nghi đồ, gần như là thẳng đường đến núi Vĩnh Sinh trong bao vây của bốn kẻ kia.


   Núi Vĩnh Sinh là ngọn núi cao thấy đỉnh lơ lửng giữa trung, chỉ mới đến gần, nàng cảm thấy được vài luồng hơi thở cực kỳ cường đại, có cái giận dữ, có cái tràn ngập sát khí, cũng có cái lại hết sức bình thản.


   Vài luồng hơi thở kia gần như ngang ngửa với Trấn Nguyên Đại Tiên cách khác, ở đây, có ít nhất vài người có tu vi đạt đến tiêu chuẩn Thánh nhân.


   Bốn kẻ kia đến chân núi Vĩnh Sinh dừng bước, đứng từ xa nhìn bọn họ, chỉ có tiếp tục dẫn nàng lên.


   Sau khi đến đây, thần sắc của cực kỳ nghiêm túc, thậm chí còn mang theo vài phần thành kính. Sau khi lên núi, nàng ngạc nhiên phát ra, dưới chân mình căn bản có đá mà là mảng hỗn độn, xung quanh cũng có bất cứ cảnh sắc nào, tất cả đều là mảnh xám xịt.


   theo bao lâu, phía trước xuất hai hàng tượng thú, những pho tượng này đều có thần vận khác nhau, mới nhìn thậm chí còn khiến người ta tưởng là .


   “Đây là Thú Lâm, phàm là linh thú có được thừa nhận của núi Vĩnh Sinh đều có pho tượng ở đây.” Thấy bước chân của Hoa Liên chậm lại, giải thích cho nàng.


   “Ngươi cũng vậy?” Hoa Liên dừng lại trước pho tượng thú, con thú kia có gương mặt của người, thân ngựa, người có từng vệt vằn màu đỏ, có hai cánh, nhìn qua như lười nhác nằm ở đây.


   cũng dừng lại trước pho tượng thú kia, vuốt mũi nở nụ cười, “Dáng vẻ rất lâu trước kia rồi, thiếu chút nữa quên mất.”


   “Sinh ra là Thần thú, hẳn là chuyện rất hạnh phúc.” Đến nơi này, nàng đột nhiên lại nhớ tới Tạc Xỉ gặp ở nhân gian, nếu nó nghe lời Ân Mạc, tu luyện ở nhân gian, có phải ngày nào đó nó cũng có thể xuất ở nơi này?


   ”Là may mắn, cũng coi như là bất hạnh…” quay đầu nhìn về phía xa xăm, giọng có chút lạc lõng, “ định trước, người bọn họ vĩnh viễn đều có chuỗi gông xiềng.”


   “Nơi này… còn có cả Hung thú?” Nhìn mấy pho tượng trong trí nhớ, Hoa Liên kêu lên.


   “Dĩ nhiên, có điều là còn sót lại nhiều lắm, hơn nữa đa số huyết mạch thuần khiết. Rất kinh ngạc vì ở đây Thần thú và Hung thú có thể cùng tồn tại đúng ?” cười .


   Hoa Liên gật đầu, giống như Chính Ma từ xưa đến nay đội trời chung, Thần thú và Hung thú chắc cũng giống như vậy.


   “Chúng đều là thú, có thù hận gì với nhau… Cái gọi là thù hận, đều là áp đặt lên người chúng ta mà thôi, thú và người hề giống nhau.” Nàng nhìn Hoa Liên, dường như có gì đó hoài niệm, “ thôi, gặp bốn vị Đại nhân với ta.”


   Dọc theo đường , trừ Thú Lâm vừa nãy ra, Hoa Liên hề gặp được những thứ khác, trước mắt vẫn chỉ có mảng hỗn độn như trước. trước sau vẫn dẫn nàng lên, nhưng mãi mà vẫn thấy điểm cuối.


   Thấy trán ướt sũng mồ hôi, sắc mặt cũng càng thêm khó coi trong lòng Hoa Liên dường như hiểu ra mấy phần.


   , thôi .”


   “Yên tâm, nhất định có thể đến được.” quay đầu lại, vẫn tiếp tục tiến về phía trước. Vất vả lắm mới gặp được, nàng tuyệt đối thể cứ thế mà buông tha.


   “Tạc Xỉ còn nữa, ta chẳng qua chỉ được truyền thừa lại phần huyết mạch của mà thôi.” Ngay từ đầu, cố ý tiếp cận nàng, Hoa Liên cho là mình có chỗ nào đáng để chú ý.


   Cho đến khi nàng ấy đưa nàng đến đến đây, trong lòng nàng mới có chút thấu hiểu, cảm nhận được huyết mạch được truyền thừa của nàng đúng . Hoặc có lẽ, vào thời đó, nàng ấy quen biết Tạc Xỉ.


   cuối cùng cũng ngừng lại, nàng quay đầu. “Chậm quá rồi đúng ?” Nếu như ngay từ đầu, nàng chịu giúp , có lẽ trong Thú Lâm bức tượng của .


   Có điều lúc này, Vạn Thú điện trước sau vẫn xuất , có nghĩa là Hoa Liên thể được chấp nhận. thực biến mất cõi đời này, trong Tam giới, còn Tạc Xỉ nữa.


   “Có lẽ đối với , đó là kết cục tốt nhất.” biết và Tạc Xỉ rốt cuộc có quan hệ thế nào, nhưng ít nhất là chính Tạc Xỉ chủ động lựa chọn con đường kia.


   “Đại khái là ta quá cố chấp.” ngửa đầu nhìn lên , mặt mang theo tia khổ sở.


   “Chúng ta xuống núi .” Nếu nhất định thể đến được điểm cuối, bọn họ cũng chỉ có thể xuống. Mặc dù dưới kia, bốn kẻ đó còn chờ nàng tự chui đầu vào lưới.


   nhíu mày, “ bằng ta cõng ngươi , bọn họ đuổi kịp.” Dù gì nàng cũng có thêm đôi cánh, thoát khỏi mấy Tiên quân cũng khó, “Chỉ có điều, gã Long Vương Thái tử kia dễ đối phó. để mắt đến ngươi, nhất định có hành động.”


   “Địa vị của người đó cao hơn cả Đông Lâm?” Tứ hải Long Vương nàng cũng từng nghe qua, cũng biết vị Thái tử này là con nhà ai.


   “Cao hơn Đông Lâm, mặc dù được gọi là Thái tử, thực tế cũng phải con của Long Vương, tồn tại của còn xuất sớm hơn cả Tử hải Long Vương, ngay cả ta cũng biết rốt cuộc có lai lịch thế nào, nghe vị Đấu Chiến Thắng Phật ở Phật giới kia so tài với , hai người phân cao thấp.”


   Khóe mắt Hoa Liên co giật nghiêm trọng, vậy gã kia thực phải nhân vật bình thường rồi. May mà vừa rồi động thủ , nếu kết quả của mình tuyệt đối có gì hay ho.


   Tiên giới này quả nhiên thể dễ dàng đắc tội với người khác mà, tùy tiện bốc ra vị cũng có lai lịch to đùng.


   “Ngươi cõng ta thôi.” Trước mắt cứng đối cứng với vị Long Vương Thái tử kia hiển nhiên phải lựa chọn sáng suốt, vẫn là quay về trước rồi sau. Chỉ hy vọng mình có thể bình an trở về.


   “Thực ra nếu ngươi có thể tìm Sát Sinh Phật đến, vấn đề quá nghiêm trọng.”


   ra là trong mắt , Ân Mạc cũng vạn năng chán, lời của khiến cho Hoa Liên nhịn được mà lắc đầu.


   Thấy Hoa Liên lắc đầu, tiếp, “Thực ra, lai lịch của vị Sát Sinh Phật kia còn thần bí hơn vị Long Vương Thái tử này nhiều, ta nghe bốn vị Đại nhân , người có mùi của Thú Thần. Mấy năm ở Tiên giới, trừ ngươi ra, thực ta chưa từng thấy có quan hệ thân mật như vậy với người khác bao giờ.”


   “Thú Thần là gì?” Thần thú thôi, nhưng danh hiệu Thú Thần này cũng hơi bị khoa trương quá chăng.


   “Ta cũng biết, có lẽ ngươi có thể hỏi xem.” Có vài chuyện, nàng tuy là Thần thú nhưng đủ tư cách để biết. Bí mật của Tam giới quá nhiều, bọn họ rốt cuộc tại sao lại sinh ra, đó vẫn là bí .


   “Hỏi cũng vô ích.” Ân Mạc muốn , đừng ai mơ lấy được đáp án. Hơn nữa những thứ này, dính dấp càng ngày càng sâu, Hoa Liên mơ hồ cảm thấy, mình mà chen vào, nhất định lấy được đáp án khiến nàng thể nào chấp nhận được, thay vì đến lúc ấy tràn ngập rối rắm trong lòng, chẳng thà đừng biết gì hết ngay từ đầu.


   “Nếu nàng muốn biết, chúng ta có thể lén tâm chút.” Thanh kia từ xa vọng lại, cuối cùng lại vang lên ngay sát bên tai nàng.


   Hoa Liên vừa quay người lại, cảnh sắc xung quanh đột nhiên biến đổi, còn là mảnh hỗn độn nữa, trước mắt là núi đá thoai thoải, giữa núi rừng, các loài dị thú hoặc dạo bước, hoặc đánh thành từng cặp, gốc cây ngô đồng cao nhất kia thậm chí còn có con Phượng Hoàng tung cánh rực rỡ.


   Thác nước đổ xuống từ cao, đánh vào những mỏm đá trồi lên, bắn ra vô số bọt nước, bọt nước trong suốt xẹt qua trung, mỗi cái lại mang theo cầu vồng nho .


   Nơi đây mới thực là núi Vĩnh Sinh.


   Mà cuối con đường nàng , có tòa cung điện, nơi cửa cung điện để ngỏ, mơ hồ có thể thấy được bốn người. Có điều, lực chú ý của Hoa Liên hề đặt bốn người kia, mà là ở phía sau nàng.


   “Sao ngươi lại ở chỗ này?”


   “Nhớ nàng thôi.” Đối phương mỉm cười, cánh môi tuyệt đẹp phác ra độ cong dễ nhìn.

  5. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 138: Huyết mạch tách rời   ràng mới chia tay lâu, nhưng lần gặp lại này lại cảm thấy rất vui mừng. Mỗi lần xuất đều đúng lúc như vậy. Hoa Liên dần quen với xuất quỷ nhập thần của , đồng thời cũng quen với rung động mà ba chữ kia mang lại ình trong lúc lơ đãng.


   Quả nhiên, nhẫn nại của nàng đứng trước Ân Mạc, lúc nào cũng yếu ớt chịu nổi.


   đứng bên cạnh hai người có thể nghe ràng những lời Ân Mạc , hơi lúng túng quay đầu, làm bộ như nghe thấy gì. Nàng biết quan hệ của Sát Sinh Phật và Hoa Liên cạn, ngờ lại đến mức độ này.


   Quan hệ giữa hai người này, chỉ sợ thể dùng hai chữ quen thuộc để giải thích nữa.


   Có điều thời gian xuất của ít nhất cũng kịp thời, nếu khi hai người bọn họ xuống núi, bị Long Vương Thái tử đuổi theo, kết cục của Hoa Liên tuyệt đối được tốt.


   “Bốn vị đây là Trấn thú của Tam giới, biết bọn họ là ai chứ?” Ân Mạc dẫn Hoa Liên về phía bốn người đứng trước cung điện, bốn người kia đều mỉm cười, xem ra quan hệ với cũng tệ.


   “Bái kiến bốn vị Đại nhân.” Có thể được gọi là Trấn thú, trừ Tứ tượng ra tuyệt đối chẳng thể là ai khác. So với hình dạng con người, nàng lại càng mong được nhìn thấy bản thể của bọn họ hơn.


   “Hoa Liên nương khách khí rồi, mời vào.”


   Sau khi tiến vào Vạn Thú điện, Huyền Vũ có vẻ mặt hàm hậu mở miệng đầu tiên, “Nghe Sát Sinh Phật , Hoa Liên nương thừa kế huyết mạch của Tạc Xỉ, biết có thể cho chúng ta được thấy qua chút được ?”


   “Kỹ năng huyết mạch ta chỉ biết có Thuấn Ảnh.” Vừa dứt lời, nàng vốn đứng ở bên cạnh Ân Mạc loáng cái xuất giữa đại điện, chợt lóe lên, sau đó lại quay về chỗ cũ.


   Bốn người liếc mắt nhìn nhau, đồng loạt gật đầu.


   Thuấn Ảnh và Thuấn Di rất giống nhau, nhưng tu vi đạt tới trình độ nhất định có thể phát ra, sau khi thi triển Thuấn Ảnh thể nào dùng thần thức để bắt lấy quỹ đạo chuyển động. Nếu khoảng cách Thuấn Ảnh dài rất ít người có thể phát ra tung tích của nàng. Đây là trong số những kỹ năng của Tạc Xỉ, bọn họ đương nhiên là biết.


   “Lấy tu vi giờ của nương, hẳn có thể mở ra được kỹ năng huyết mạch thứ hai…” Huyền Vũ được nửa có chút do dự liếc nhìn Ân Mạc.


   Ân Mạc vẫn mỉm cười, ”Lúc trước tu vi của Hoa Liên quá thấp nên mới để cho kỹ năng huyết mạch của Tạc Xỉ được triển khai, giờ, huyết mạch kia đối với nàng có tác dụng gì.”


   Huyết mạch cũng phân ra cấp bậc cao thấp, huyết mạch cấp thấp thể dung nhập vào huyết mạch cấp cao, lại càng thể mở ra kỹ năng huyết mạch. Hoa Liên chưa hề nghĩ đến, nàng thể nào mở ra huyết mạch của Tạc Xỉ lại là vì nguyên nhân này.


   Nàng đến giờ vẫn cho là huyết mạch của mình trân quý đến đâu. Nhưng Ân Mạc vậy, ràng là có ý gì đó. Nam nhân này còn hiểu bản thân nàng hơn chính nàng, cảm giác này thực đúng là quái dị.


   ra là vậy.” Huyền Vũ có chút kinh ngạc liếc nhìn Hoa Liên, ngay cả cũng nhìn ra Hoa Liên rốt cuộc có gì khác lạ, nếu phải là Ân Mạc, với thứ huyết mạch của Hung thú mỏng manh trong cơ thể Hoa Liên, căn bản thể khiến cho bọn họ phải xuất . Vốn chỉ muốn ứng phó với Ân Mạc chút, giờ mới phát ra chuyện hình như đơn giản như những gì bọn họ tưởng.


   “Hoa Liên nương có thể cho chúng ta biết, huyết mạch Tạc Xỉ của nương là được thừa kế từ đâu ?” Thấy Huyền Vũ trầm mặc, Thanh Long đứng bên cạnh mở miệng.


   “Là Tạc Xỉ tự mình truyền thừa.”


   “Là như vậy ư.” Thần thái của Thanh Long thoáng biến đổi trong nháy mắt, rất nhiều truyền thừa chỉ cần giọt máu là đủ, nhưng Hoa Liên vừa là Tạc Xỉ tự mình truyền thừa, đương nhiên là truyền thừa tất cả huyết mạch.


   Mà đến giờ nàng cũng mới mở ra kỹ năng huyết mạch cấp thấp nhất, như vậy có thể thấy được, bản thân huyết mạch của Hoa Liên đáng sợ đến thế nào. Ngay cả máu của Hung thú cũng thể dung hợp.


   nương, tại hạ có cầu quá đáng, nếu huyết mạch của Tạc Xỉ vô dụng với nương, chẳng hay có thể để nó lại ở núi Vĩnh Sinh được , chờ người thừa kế huyết mạch xuất , chúng ta nguyện ý dùng cái giá ngang bằng để để trao đổi.” Thái độ của Thanh Long cực kỳ khách khí, đại khái là sợ chọc giận đến Ân Mạc.


   Điều kiện này cũng tính là quá đáng, thứ nhất, huyết mạch của Tạc Xỉ đối với Hoa Liên cơ bản chẳng khác nào gân gà, cũng thể gọi ra kỹ năng huyết mạch khác nữa. Thứ hai, sau khi tu vi được nâng cao, nàng phát ra thứ huyết mạch này có chút mâu thuẫn với huyết mạch của nàng. Nếu thực có thể tách ra, đối với nàng cũng có chỗ tốt, chứ chưa nhắc đến chuyện Thanh Long còn đề cập được trao đổi ngang bằng.


   Hoa Liên liếc nhìn Ân Mạc, phát cũng nhìn mình, có điều, nụ cười của hơi bị cao thâm khó lường quá, biết rốt cuộc là có ý gì.


   Nàng hơi do dự chút, cuối cùng vẫn gật đầu đồng ý với đề nghị của Thanh Long.


   Việc tách rời huyết mạch cũng đơn giản như nàng tưởng, đại khái là bởi vì Hoa Liên được nhận đầy đủ huyết mạch truyền thừa cho nên có khó khăn hơn.


   Hoa Liên ngồi ở ao Dục Hỏa trong hậu điện của Vạn Thú điện, Tứ Tượng chia ra ngồi bốn phía xung quanh nàng. Bốn người họ cẩn thận từng chút đẩy linh lực của bản thân vào trong cơ thể Hoa Liên, kích thích huyết mạch của Tạc Xỉ bên trong cơ thể nàng.


   Ân Mạc đứng bên cạnh ao, đầy hứng thú nhìn động tác của bốn người.


   Vốn chuyện này nên để làm, có điều người vẫn có chút khó khăn, nếu bốn người họ đồng ý tự mình động thủ, sao lại vui lòng thuận theo được chứ.


   Hoa Liên có thể cảm nhận được ràng, giống như có thứ gì đó tách rời khỏi cơ thể nàng, khiến nàng cảm thấy nhõm cả người. Cùng lúc đó, đỉnh đầu nàng dần dần ngưng tụ ra thân ảnh huyết sắc mông lung.


   Vào lúc huyết ảnh kia hoàn toàn tách biệt với Hoa Liên, núi Vĩnh Sinh đột nhiên xuất mảnh mây sét, giống như muốn bổ tung cả ngọn núi ra vậy.


   Nơi này đến cùng vẫn phải là Đại Hoang, thế gian này giờ tuyệt thể dễ dàng dung thứ cho tồn tại của Hung thú, mới vừa xuất thế bị trời phạt.


   Bốn người mặt đầy kích động phong ấn huyết ảnh kia lại, cuối cùng biến thành pho tượng đá giống Tạc Xỉ như đúc to bằng bàn tay. Có điều sấm sét bên ngoài vẫn ngớt, Bạch Hổ hừ lạnh tiếng, xòe bàn tay, buông pho tượng đá kia ra.


   Pho tượng tự mình bay ra ngoài, tiếng sấm bên ngoài lại càng to hơn, sau khi mấy tia sét đánh xuống lại yên bình trở lại. Hoa Liên theo Tứ Tượng ra ngoài, phát pho tượng vừa nãy lơ lửng giữa trung, núi Vĩnh Sinh vẫn bị bao phủ bởi tầng tầng lớp lớp mây kiếp, hoàn toàn có dấu hiệu tản .


   Tiến giới chính là như vậy, muốn tiếp nhận hủy diệt hoàn toàn. Mới đầu, nàng cũng như vậy, có điều là bên người nàng từ đầu đến cuối vẫn luôn có Ân Mạc, trời phạt cũng thực phạt được đến nàng.


   “Hừ, chỉ là Thiên kiếp mà cũng dám ngông cuồng ở núi Vĩnh Sinh của ta.” Bạch Hổ vốn chủ sát, tính khí chẳng tốt lành gì, chưa đợi đám lôi điện trời giáng xuống, trực tiếp nghênh đón, tung trảo về phía bầu trời.


   Hoa Liên trợn mắt há mồm mà nhìn mấy đám mây kiếp kia phiêu tán mất dạng, bầu trời trong nháy mắt khôi phục lại màu xanh thăm thẳm.


   “Còn có thể như vậy?”


   “Chỉ cần pho tượng kia rời khỏi núi Vĩnh Sinh tuyệt đối dẫn Thiên kiếp tới, khi ra khỏi, cũng khó mà .” Thiên kiếp e ngại Tứ Tượng nên mới rút , khi có bọn họ che chở, pho tượng kia sợ là bị đánh ột mẩu vụn cũng còn.


   “Hoa Liên nương, bằng ta đưa cho nương bộ thần khí, coi như cái giá để trao đổi lấy huyết mạch này, thế nào?” Thanh Long còn chưa quên việc này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :