1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ngự Phật - O Trích Thần (192c) HOÀN

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 10: Món hàng vô giá trị   Đến khi Hoa Liên tìm được Lục Nhi, nàng cả người sũng máu nằm chiếc cầu bắc qua ao sen, khuôn mặt vốn trắng nõn giờ có thêm vết đao, từ dưới cằm lên đến đuôi mắt, gương mặt xinh xắn cứ vậy mà bị hủy.


   Lúc này Lục Nhi cũng chẳng còn rảnh rang mà đau buồn cho gương mặt của mình, dù nàng vẫn mở mắt, nhưng hơi thở vô cùng yếu ớt, bộ dạng bất cứ lúc nào cũng có thể tắt thở.


   Hoa Liên thấy Lục Nhi như vậy, trong lòng bỗng dâng lên luồng cảm xúc bạo ngược, theo chấn động tâm tình đó, nội đan trong đan điền nàng đột nhiên bắt đầu điên cuồng mà hấp thu linh khí. Trong đó chỉ có linh khí, mà còn có cả huyết khí của Lục Nhi. Từng tia sáng mảnh màu đỏ như máu từ mũi miệng của Lục Nhi tràn ra dung nhập vào cơ thể Hoa Liên, tình trạng này khiến cho Hoa Liên cả kinh trong lòng, vội vàng bắt quyết áp chế lại nội đan.


   May thay huyết khi nàng hút được nhiều lắm, Lục Nhi bị nàng làm cho tắt thở. Chỉ có chút kỳ quái là, trong huyết khí kia lại lẫn chút tạp chất màu đen, những tạp chất này cứ quanh quẩn trong cơ thể Hoa Liên tan, cho dù luyện hóa thế nào cũng được.


   Có điều trước mắt vẫn chưa phải lúc chú ý đến điều này, mạng của Lục Nhi quan trọng hơn. Dù sao cũng chung sống với nhau hơn năm, huống chi khi còn ở Vương phủ, Lục Nhi chăm nom cho nàng rất tử tế, Hoa Liên sao có thể để nàng ấy cứ vậy mà bỏ mạng.


   Có điều nghĩ dễ, làm khó. Nàng thân toàn khí, nếu độ cho Lục Nhi cũng có thể chữa khỏi vết thương cho nàng ấy, nhưng Lục Nhi biết cách tu luyện, những khí kia sau này lưu lại trong cơ thể nàng ấy, Lục Nhi lại biết cách che giấu, nhất định thành khí ngất trời, vô cùng có khả năng bị người ta coi là quái mà bắt lại.


   Về phần đan dược, Hoa Liên cũng có thể coi như là tinh nghèo nhất, người có lấy viên đan dược.


   Trước mắt, việc duy nhất nàng có thể làm là tìm quản ở đây, hy vọng còn có thể cứu chữa được cho Lục Nhi. Điều làm cho Hoa Liên kinh ngạc chính là, bị nàng hút mất chút huyết khí, Lục Nhi chỉ rên rỉ mấy tiếng, nhìn qua lại khá hơn nhiều.


   Bây giờ phủ Quốc sư còn chưa sắp xếp chỗ ở cho hai người bọn họ, Hoa Liên chỉ có thể ôm Lục Nhi đến hỉ phòng của Tề Tông Nhi. Bên ngoài hỉ phòng biết từ bao giờ có thêm hai gã thủ vệ, thấy Hoa Liên tới, sắc mặt lập tức trầm chặn nàng lại, giống như căn bản nhìn thấy Lục Nhi sắp chết trong ngực nàng.


   “Ngươi được vào.”


   “Đây là nha hoàn bên người của Quận chúa, nếu như Quận chúa biết nha hoàn của nàng gặp chuyện may, các ngươi có gánh nổi lửa giận của Quận chúa ?” Hoa Liên vừa xong mấy lời này, hai gã thị vệ kia cũng có chút do dự, bọn họ chỉ là nghe lệnh làm việc, nhưng người ra lệnh cũng phải Quốc sư, nếu như Quốc sư đại nhân thực trách tội xuống, chỉ sợ bọn họ chẳng có kết cục gì hay ho.


   Hai người vừa định nhường đường cho Hoa Liên, thanh đột nhiên ngăn cản động tác của thị vệ, “Chậm .”


   Hoa Liên từ từ xoay người, nhìn thấy nữ nhân vừa mới tìm mọi cách gây phiền toái cho bọn họ ở bên ngoài phủ Quốc sư khi nãy mang theo đám nha hoàn từ từ thong thả bước tới đây, câu này là từ miệng nàng mà ra.


   Liếc thấy vệt máu từ cánh tay phải của Lục Nhi chảy xuống đất, “Đây là hỉ phòng, há có thể để ột nha hoàn nho bước vào. Huống chi hôm nay là đại hỉ của Quốc sư đại nhân, ngươi lại dám đưa người sắp chết vào hỉ phòng, có phải cố ý muốn cho Quốc sư đại nhân mất hứng phải ?!”


   Cái mũ này chụp cao tay, cáo mượn oai hùm chính là cái dạng này, “Người sắp chết, hừ, ta cũng muốn hỏi xem vừa nãy nàng vẫn còn yên lành, tại sao bây giờ lại thành như thế này đây?”


   “Ta sao mà biết được, ai biết có phải nàng xông vào nơi cấm địa nào trong phủ Quốc sư hay .” Nàng kia hừ tiếng.


   Hoa Liên gì, chỉ cười lạnh nhìn nàng ta. Thái độ cả hai coi như giương cung bạt kiếm, tính nhẫn nại của Hoa Liên ngày càng mỏng, bởi vì Lục Nhi trong lòng nàng vì mất máu nhiều quá nên lọt vào trạng thái hôn mê rồi. gương mặt nhắn trắng bệch phiếm chút xanh.


   Đúng lúc đó, cửa phòng vẫn đóng chặt bất chợt được mở ra từ bên trong, khiến cho ai ngờ tới là, lại có người đàn ông bước ra từ bên trong.


   Nhìn thấy nam nhân này, trái tim Hoa Liên nhảy thót lên, đây nào phải người, căn bản là ma mới đúng.


   “Quốc sư đại nhân!” Nhìn thấy nam tử trung niên kia, trừ Hoa Liên ra, tất cả mọi người đứng đó đều quỳ rạp xuống, nữ nhân áo trắng vừa nãy còn vênh váo phách lối cũng chỉ kém chút nữa là châu đầu xuống đất.


   Tên Ma này chính lão Quốc sư làm được kia? Trong mắt Hoa Liên giấu được vẻ kinh ngạc, mặc dù người biết mang theo pháp khí gì, có thể tỏa ra linh quang màu vàng, nhưng ma khí màu đen mơ hồ toát ra người cho dù thế nào cũng che giấu được.


   Tu vi của tên Ma này cao hơn chút so với Hoa Liên, phải đến kỳ sau của Ma Tướng. Sau khi bước ra khỏi hỉ phòng, căn bản thèm nhìn đến những người quỳ mặt đất, ánh mắt hướng thẳng về phía Hoa Liên.


   Hoa Liên chỉ cảm thấy khi sau đối diện với ánh mắt kia, bản thân giống như bị hút vào trong bể máu, trước mắt chỉ có những phần chân tay bị cắt thành thịt vụn bay loạn, những tiếng kêu thảm thiết ngừng vang lên bên tai. Đột nhiên, nghiệt hỏa trong hư thể bỗng bùng lên cái, Hoa Liên chợt tỉnh lại từ trong ảo cảnh, phát tên Ma Tu kia đầy hứng thú nhìn mình chằm chằm.


   Ảo cảnh vừa nãy chỉ diễn ra trong thoáng chốc, nhưng đủ để động thủ với mình, Hoa Liên hiểu, rốt cuộc có ý gì?


   “Ngươi là ai?” Ma Tu mở miệng, thanh khàn khàn.


   “Bồi cưới theo, nha đầu này cần chữa trị.” Đại khái chưa từng thấy có ai dám chuyện với Quốc sư đại nhân như vậy, nữ tử áo trắng quỳ mặt đất có chút hoảng sợ ngẩng đầu quét Hoa Liên cái, lại vội vàng cúi đầu.


   “Người đâu, gọi đại phu tới.” Gã Ma Tu cúi đầu nhìn Lục Nhi trong ngực Hoa Liên, sau đó lại dời mắt đến người Hoa Liên, trong mắt có vẻ hứng thú hề che giấu.


   Đại phu được mời là vị ngự y đứng đầu trong Hoàng cung, sau khi tỉnh dậy được nghe kể lại chuyện từ đầu đến cuối, Lục Nhi lập tức tôn sùng vị Quốc sư đại nhân kia, Hoa Liên ngồi ở đầu giường, cười , tùy ý phá bỏ đức tin của nương nhà người ta là tốt.


   Quốc sư kia rốt cuộc có chạm đến Tề Tông Nhi hay Hoa Liên cũng biết, bởi vì từ sau khi Tề Tông Nhi được gả đến phủ Quốc sư, Hoa Liên chưa từng gặp lại bé, mà gã Quốc sư Ma Tu kia hình như cũng cảm thấy lo lắng khi có thêm tinh ở trong nhà mình, kể từ lần đầu tiên gặp mặt, thời gian dài Hoa Liên cũng thấy xuất trong phủ.


   Điểm này cũng khiến cho Hoa Liên càng thêm tự tại, hơn nữa, vị Quốc sư đại nhân này hình như cũng muốn giam lỏng nàng, nàng vẫn được tự do ra khỏi phủ như trước, nhưng những người khác được.


   Trừ Quốc sư ra, người càng khiến cho Hoa Liên tò mò hơn là nam tử áo đen nàng thấy sau khi bước ra khỏi Ảo trận vào hôm thành thân của Tề Tông Nhi. Trong phủ, Hoa Liên lại gặp khá nhiều lần.


   Hình như lả quản ở đây, mười tám vị cơ thiếp của Quốc sư mỗi lần nhìn thấy đều sợ đến xanh cả mặt, mà người kia trừ việc có hơi lạnh lùng chút ra, Hoa Liên lại chẳng nhìn ra có chỗ nào đáng sợ.


   Quốc sư có mười tám vị cơ thiếp, , phải là mười chín, nữ tử áo trắng Hoa Liên gặp hôm đó cũng là trong số ấy, có điều sau ngày hôm đó, nàng ta hình như mất tích. Bởi vì Tề Tông Nhi là con của Túc Vương, cho nên hẳn là chính thê của Quốc sư.


   “Tiểu thư, quản gia đại nhân ời.” Hoa Liên đứng hành lang nước, nhìn chằm chằm màn nước chảy từ cao xuống mà ngẩn người. Trong phủ Quốc sư khắp nơi đều có dấu vết của pháp thuật, ví dụ như hành lang nước này, vậy mà lại được xây ở đáy ao, Hoa Liên cũng chẳng ngờ nổi, dưới đáy ao này lại có nơi rộng rãi như vậy.


   Dĩ nhiên, những nơi này, nếu như có chút nhãn lực, căn bản thể phát ra.


   Yên yên ổn ổn ở đây hơn tháng, Hoa Liên gần như dạo hết mọi ngõ ngách trong phủ Quốc sư, cũng ai với nàng có chỗ nào được tới.


   Thị vệ cung kính đứng cách Hoa Liên mười thước, thân khôi giáp màu bạc phản xạ lại ánh mặt trời qua làn nước phát ra những ánh sáng mềm mại, chói mắt, mà rất đẹp đẽ.


   “Quản gia?” Cái tên liệt mặt kia? Hoa Liên có chút ngạc nhiên, bọn họ chẳng giao tiếp bao giờ, ngay cả cũng chưa từng , đột nhiên lại tìm nàng làm gì? Có điều vẫn gật đầu cái, theo thị vệ ra khỏi hành lang nước.


   Thị vệ đưa Hoa Liên lên hành lang nước, vòng qua cầu chín khúc, qua vài khoảnh sân, bước tới vườn hoa. Trong hoa viên có người đàn ông đứng đó, áo đen tóc đen mặt đen. Hoa Liên vẫn luôn cảm thấy, tên quản gia này mặt mũi đẹp đẽ có thừa, nhưng hiển nhiên độ sáng đủ.


   Dưới chân nam nhân nằm lù lù nữ tử nửa thân trần, Hoa Liên nheo mắt nhìn lát, đột nhiên cảm thấy có chút quen mắt. hồi lâu, nàng mới nhìn từ gương mặt xước sẹo kia, đó lại chính là vị ái thiếp mất tích của Quốc sư đại nhân.


   “Quản gia đại nhân tìm ta có việc?” Trực giác cho Hoa Liên, phải chuyện gì xấu, có điều với nàng mà , cũng chẳng có gì đáng đề cập.


   “Giao cho ngươi.” xong vị quản gia đại nhân kia cất bước định bỏ , lại bị Hoa Liên nhanh chân kéo lại.


   “Quản gia đại nhân, phòng ta có thừa giường ngủ.” Nữ nhân này hành vi mặc dù đáng ghét, nhưng cũng chẳng liên quan gì đến nàng, đưa cho nàng người làm cái gì, định cho nàng ân tình sao? Ai thèm chứ!


   Quản gia lên tiếng, chỉ nhíu mày hung tợn nhìn bàn tay kéo lấy ống tay áo của Hoa Liên, giống như có loại dục vọng muốn chặt phăng cái tay nhắn kia xuống vậy.


   “Ta đây có hứng thú với nữ nhân, nếu ngài thích cứ giữ lấy .”


   Buông tay ra, Hoa Liên xoay người định bỏ , lại bị nàng kia níu chặt lấy bắp chân, “Van cầu , van cầu đưa ta với, van cầu .” Thanh kêu khóc truyền đến từ miệng kia, nghe vừa bi thương lại vừa bất lực, Hoa Liên nhấc chân đạp nữ nhân kia đến dưới chân quản gia, mặt thay đổi bỏ .


   Ngực bị đóng bảy cái đinh tinh xảo được chế từ bảo thạch, xuyên thẳng vào tim, đến giờ vẫn chưa chết, chỉ có thể là do người dùng thủ pháp hình nhân quá inh, nhưng loại đau đớn đến tê tâm liệt phế kia người thường cũng khó mà chịu được.


   vậy, nữ nhân này chắc còn bị uống Nhuyễn cốt tán, ngay cả sức lực để cắn lưỡi tự vẫn cũng có, đau đến mức ngay cả kêu cũng kêu ra nổi, đây mới là chân lý của trừng phạt, vị quản gia đại nhân này quả nhiên đáng để nàng dùng ánh mắt kính sợ mà ngước nhìn.


   Đưa mắt nhìn Hoa Liên bỏ , khóe miệng nam nhân vẫn trầm mặt đột nhiên nhếch lên, mặt xuất nụ cười vừa tuấn tú tà dị, lại vừa có chút vặn vẹo, làm cho tên thị vệ đứng bên cạnh sợ đến mức run bắn người, lập tức rũ đầu xuống.


   “Mang ả… ném vào xà quật.” Món hàng vô giá trị, có giữ lại cũng chẳng có nghĩa lý gì.

  2. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 11: Cửu Long thân   Sau chuyện ngày hôm đó, Hoa Liên phát ra, vị quản gia đại nhân kia hình như thường hay xuất trước mặt nàng, dĩ nhiên, có lẽ chẳng qua chỉ thuận đường, mà Hoa Liên lại trùng hợp lần nào cũng đứng đường của chưa biết chừng.


   có cảm thấy hứng thú với mình, Hoa Liên cũng cảm thấy có nhiều khả năng, bởi vì căn bản chẳng dùng lấy con mắt để liếc nàng. Vậy nên, Hoa Liên cảm thấy hết sức may mắn.


   Mặc dù thế này rất sỉ nhục người ta, nhưng hôm trước khi nhìn thấy thi thể của nữ nhân kia xong, Hoa Liên mới ngộ ra, tên này là kẻ biến thái triệt để.


   Đừng đến mấy tên thị vệ nôn đến tối trời tối đất kia, ngay cả Hoa Liên nhìn thi thể đó, mấy ngày liền cũng nuốt nổi cơm.


   Phủ Quốc sư vẫn bình thường, trừ việc thi thoảng có vài tên trộm mắt mù len lén chạy vào, sau đó lại huyết nhục mơ hồ bị khiêng ra.


   Dạo này Hoa Liên rất ít ra khỏi cửa, cũng phải vì nàng thích ra ngoài, chẳng qua là tình thế bên ngoài dường như có gì đó ổn. Trong kinh thành thường hay có đại đội quan binh tuần tra, nghe lão Hoàng đế kia sắp xong.


   Cho dù thiên hạ này có đổi chủ cũng liên quan đến Hoa Liên, nàng chỉ thích bị ai đó cản lại hỏi lung tung này nọ mà thôi. Muốn đến Linh Sơn tự, nhưng mỗi lần nhớ tới cái gã mặc áo xanh quỷ dị kia, đều kìm được mà bỏ qua ý nghĩ này.


   Nghĩ tới nghĩ lui, phủ Quốc sư vẫn là tốt nhất.


   Đêm nay trăng, bên ngoài cửa sổ chớp giật ầm ầm, nước mưa lạnh như băng kéo theo mưa đá đánh vào cửa sổ gỗ khắc hoa, phát ra những tiếng lách cách, tiếng gió lùa qua khe cửa vọng tới thanh khiến người ta rợn cả tóc gáy. Lúc này, mọi người đều chìm vào giấc ngủ sâu, Hoa Liên lại chợp mắt, chỉ nhìn chằm chằm ngọn lửa lớn chừng hạt đậu bàn mà ngẩn người, nhớ đến người mẹ bị bắt của mình.


   Hồ Uẩn là người duy nhất đối xử tốt với nàng cõi đời này, Hoa Liên biết, trừ bà ấy ra, mình còn có thể nhớ đến ai.


   “Cộc cộc cộc.” Ngoài cửa đột nhiên truyền đến tiếng gõ cửa, Hoa Liên dời mắt qua cánh cửa. Dừng chốc lát mới thu hồi tấm đệm hương bồ xanh biếc giường, bước xuống giường ra mở cửa.


   Ngoài cửa, Tề Tông Nhi lâu gặp thân chật vật đứng đó, như đứa trẻ bị bỏ rơi.


   Hoa Liên gì, tránh người cho nàng bước vào trong. Lấy từ trong ngăn kéo ra bộ quần áo sạch ném cho nàng, thuận tay rót cho nàng chén trà nóng, sau đó ngồi bên chiếc bàn bát giác, lẳng lặng nhìn nàng.


   Tề Tông Nhi nghe lời thay bộ quần áo sạch vào, hai tay bưng chén trà ngồi xuống, sắc mặt lại chẳng còn tí huyết sắc nào, “Hoa tỷ tỷ, phụ vương ta, phụ vương ta, ông ấy, ông ấy bị người ta ám sát rồi.” Mặc dù bị cha mình coi như vật phẩm dâng cho Quốc sư, nhưng nàng vẫn sao hận nổi người cha nhẫn tâm này, nghe được tin ấy, Tề Tông Nhi chỉ cảm thấy thế giới của mình sụp đổ.


   Khác với Tề Tông Nhi, Hoa Liên sau khi nghe tin tức đó, suy nghĩ đầu tiên nhảy ra trong đầu chính là, Túc Vương gia chết, vậy binh phù của ông ta rơi vào tay ai?


   Hơn nữa Hoàng Đế mắt thấy sắp xong, nàng luôn cảm thấy ở đây mưu nào đó.


   “Ngươi định thế nào?”


   “Cầu tỷ, đưa ta về gặp phụ thân lần cuối.” Tề Tông Nhi khẩn cầu, Quốc sư phủ chỉ có vào mà có ra, nhưng Hoa Liên lại có thể tùy ý ra vào, Tề Tông Nhi nghĩ ra được cách nào khác.


   Hoa Liên gật đầu đồng ý với cầu của Tề Tông Nhi, cầu này nằm trong phạm vi nàng có thể chấp nhận được. Tề Tông Nhi , buổi chiều nàng mới hay tin, vốn nàng định cầu xin Quốc sư cho nàng về nhà gặp phụ thân nhưng lại chẳng thấy bóng dáng ai cả, mà thị vệ ngoài cửa lại cho nàng .


   Mặc dù Hoa Liên rất muốn hỏi, tại sao khi đó nghĩ tới mình, cố tình đến giờ mới tìm đến đây, nhưng cuối cùng vẫn hỏi ra miệng.


   Cơn mưa bên ngoài chẳng biết ngừng lại từ bao giờ, ngay cả gió cũng có, mây đen tản , vầng trăng sáng giống như được gột rửa ló ra, tỏa ra ánh sáng màu bạc lấp lánh.


   Hoa Liên mang theo Tề Tông Nhi mượn bóng đêm mà rời khỏi phủ Quốc sư, chờ sau khi hai người ra khỏi phủ được khoảng nén nhang, bóng người màu đen cũng rời khỏi phủ Quốc sư.


   Bên trong Túc Vương phủ mảnh tiêu điều, bên ngoài phủ đám thị vệ trong cung bao vây, nhìn qua đúng là rất kỳ quái. Lấy võ công của Hoa Liên, đột nhập vào Túc vương phủ là chuyện rất dễ dàng, hai người làm kinh động bất cứ thị vệ nào trong phủ.


   Xung quanh Vương phủ chăng đầy vải trắng, linh đường được dựng ở giữa chính sảnh, Phúc tấn và hai vị Trắc Phúc tấn của Túc Vương gia, còn có bảy người con trai con của ông ta đều quỳ gối kêu khóc ngừng giữa linh đường. xuất của Tề Tông Nhi khiến cho bọn họ tạm thời im ắng, nhưng rất nhanh có người nhảy dựng lên.


   Tề Sấm mặt đầy dữ tợn vọt tới trước mặt Tề Tông Nhi, hung tợn siết lấy cái cổ mảnh khảnh của nàng, thét lớn, “Ngươi còn về đây làm gì, đều tại ngươi, đều là ngươi hại chết phụ vương!!!”


   “Buông — buông — ra—” Tề Tông Nhi ráng sức giữ lấy tay Tề Sấm, khuôn mặt nhắn vì thiếu dưỡng khí trở nên đỏ bừng.


   Đột nhiên, luồng gió lạnh úp tới từ phía sau lưng Tề Tông Nhi, đánh thẳng vào bụng của Tề Sấm. Tề Sấm bị trúng chưởng mạnh mẽ, lập tức hộc máu bay ngược ra ngoài, thân thể đập mạnh vào linh đường.


   “Tề Hàn, là ngươi ư!” Nhìn thấy đệ đệ của mình, Tề Sấm mặt đây kinh ngạc.


   Tề Hàn mặc nho bào, tay cầm chiết phiến, mặt điểm nụ cười nhạt, cất bước vào linh đường, cứ như người nằm trong quan tài kia căn bản phải phụ thân của vậy.


   “Kinh ngạc lắm hả, đại ca?” Tề Hàn quét mắt nhìn đám người quỳ trước linh đường, khóe miệng hơi nhếch lên.


   “Là ngươi, là ngươi trộm mất binh phù của Vương gia, nhất định là ngươi!” Phúc tấn cuối cùng nhịn được, chỉ vào Tề Hàn tức giận kêu lên.


   “Bà là thứ này? Đích xác là ta cầm.” Trong tay Tề Hàn bỗng có thêm miếng lệnh bài khắc đầu hổ, đây chính là binh phù dùng để điều động ba quân.


   “Ngươi hại chết Vương gia, đều là ngươi hại chết Vương gia!” Phúc tấn kêu khóc, định xông lên phía trước, lại bị Tề Hàn cước đá văng, nụ cười mặt vẫn còn, chỉ có ánh mắt là lạnh băng vô tình, nơi này có mẹ của , cho nên, cần tẫn hiếu.


   “Phụ vương… là bị Quốc sư giết chết, phải sao, liên quan gì đến ta chứ?” Tề Hàn liếc mắt nhìn muội muội bên cạnh, Tề Tông Nhi hơi cúi đầu, biểu cảm mặt ai có thể nhìn .


   Hoa Liên vốn nghe rất say sưa đột nhiên sắc mặt trở nên lạnh toát, hai lời hóa thành đạo hồng quang định chạy ra phía ngoài. Nề hà, nàng vừa mới vọt ra đến cửa, tấm lưới vàng bầu trời bỗng giáng xuống bao phủ lấy nàng.


   Lúc này Hoa Liên nghiêng đầu lại nhìn Tề Tông Nhi, nàng ta dùng vẻ mặt áy náy để nhìn nàng. Hoa Liên thở dài, rất muốn nâng rượu hỏi trời cao, tại sao kẻ bị hại bao giờ cũng là mình.


   Kẻ tung lưới vàng là nam tử nhìn qua chỉ khoảng hai mươi, nam tử này đứng phi kiếm màu bạc từ cao nhìn xuống, thét lớn, “ nghiệt, to gan, dám cấu kết với Ma Tu hạ thủ với Hoàng tộc!”


   Xem xem , chính đạo đúng là rất hay ho, ăn ốc mò mà cũng đường đường chính chính như vậy, thực là khiến cho người ta thể bái phục.


   “Chẳng lẽ ai với ngươi, lúc giết người, chớ nên nhảm sao?” Hoa Liên cười khẽ, thân thể bên trong lưới vàng bỗng nhiên trở nên trong suốt.


   Gã nam tử cưỡi phi kiếm kia cả kinh, phi kiếm dưới chân xoay cái, lao về phía trước, Hoa Liên lên đúng ở vị trí vừa mới đứng, yên lặng nhìn .


   Lòng người thay đổi, hơn nữa con người thủy chung vẫn luôn tin rằng, cùng dòng tộc ắt sinh khác lòng, Hoa Liên cũng tin như vậy, cho nên , nàng tin tưởng bất cứ kẻ nào.


   chứng minh, suy đoán của nàng là chính xác.


   Xem ra vị Nhị thiếu gia này cũng lợi hại lắm, có thể mời được cả tu sĩ đến để đối phó nàng.


   “Ngươi đừng đắc ý, ta bỏ qua cho ngươi.” Trong lòng biết mình phải đối thủ của Hoa Liên, nam tử kia vậy mà lại cưỡi phi kiếm, chạy thẳng.


   Nhìn đạo ngân quang kia, Hoa Liên chỉ biết câm nín. Ngay cả chạy trốn mà cũng đường đường chính chính như vậy, sau này nàng có nên quay đầu gia nhập chính phái nhỉ? Có thể quang minh chính đại mà vô sỉ.


   Người cản trở rồi, Hoa Liên đứng trong sân nhìn về phía hai huynh muội đứng trong linh đường. Hay , muội muội giúp ca ca quét sạch những kẻ cản trở sao. Có điều, nàng rốt cuộc ngáng trở bọn họ ở đâu chứ?


   “Có thể cho ta biết, tại sao phải đặc biệt đối phó với ta ?”


   “Võ công của ngươi cao thâm, nhưng người của ta lại tra được bất cứ tin tức gì về ngươi. Hơn nữa, ta còn nghe quan hệ của ngươi và Quốc sư tệ, có thể tùy ý ra vào phủ Quốc sư, chỉ những điểm này thôi cũng đủ để ta đối phó với ngươi rồi.” Tề Hàn giải thích cho Hoa Liên, mặt chẳng lên bất cứ cảm xúc sợ hãi nào.


   ra là vậy, gã tu sĩ kia là ngươi đặc biệt tìm đến để đối phó ta?”


   phải, vốn là để đối phó tên Quốc sư ngôn hoặc chúng* kia, ngờ ngươi cũng là tà vật.” Ánh mắt của Tề Hàn lạnh lẽo, giống như Hoa Liên thực gây ra tội ác gì thể dung thứ vậy.


   * Dùng lời tà môn ngoại đạo làm cho quần chúng mụ mị


   “Ha, ngươi trốn sao?” Hoa Liên hỏi vấn đề mình tò mò nhất lúc này.


   “Ngươi giết nổi ta.” Nụ cười đủ rét lạnh, tự tin đến mức khiến cho Hoa Liên cũng phải sửng sốt.


   “Vậy ta phải thử chút.” Hoa Liên giơ tay lên, đóa sen đỏ bay ra từ trong tay nàng, đánh về phía ngực của Tề Hàn. Kết quả đóa hoa kia còn chưa chạm đến , con kim long đột nhiên vọt ra từ trong ngực Tề Hàn, vòng quanh thân thể .


   Dần dần, kim quang kia ngày càng thịnh, thoáng chốc khiến cho đóa sen mà Hoa Liên biến ra vỡ vụn.


   Cửu Long thân? Hoa Liên cả kinh trong lòng, đây là Đế Vương thân, Tề Hàn sao có thể là Đế Vương thân? ràng là thời gian trước khi thấy , nàng vẫn nhận ra bất cứ điểm dị thường nào.


   Cửu Long thân tại sao lại xuất người Tề Hàn, Hoa Liên cũng muốn nghiên cứu làm gì, có điều nàng lại biết được chuyện, đó chính là, Tề Hàn muốn làm Hoàng Đế. Cho nên mới phải lấy binh phù của Túc Vương gia, lại còn tìm người đối phó với Quốc sư!


   Nếu như nàng đoán lầm, Cửu Long thân của cũng vì vậy mà được tạo ra.


   “Xem ra đúng là ta giết được ngươi .”


   “Trước mặt ta mà dám động sát cơ, tiểu , ngươi quả thực là chán sống.” rồi lại gọi già đến, Hoa Liên ngay cả đầu cũng chẳng thèm ngoảnh lại, bay thẳng đến túm lấy Tề Tông Nhi.


   “Ta còn trẻ, chưa muốn chết.” tay đặt cổ Tề Tông Nhi, Hoa Liên cười khổ đáp. Nàng đâu muốn giết người, tại sao lúc nào cũng ép nàng chứ


   “Thả Tông Nhi ra.’ Tề Hàn thấy muội muội rơi vào tay Hoa Liên, trong mắt thoáng qua tia hoảng sợ. Cõi đời này, Tề Tông Nhi là người duy nhất mà quan tâm, nghĩ Hoa Liên làm gì được mình, lại quên mất muội muội của mình.


   “Cái này được, ta rồi, ta còn chưa muốn chết.”


   “Hừ, tiểu , dám cả gan uy hiếp ta, muốn chết rồi!” Lão Hòa thượng chân trần kia cũng mặc kệ con tin trong tay Hoa Liên là ai, Phật châu trong tay rót đầy Phật chú biến thành chín quả cầu tròn to bằng bàn tay, vây Hoa Liên lại ở giữa.
   lovenovel thích bài này.

  3. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 12: Trở lại Linh Sơn Tự   Phật quang bao phủ lấy cả người Hoa Liên ở bên trong, nhưng tổn thương như dự đoán lại có, lúc hòa thượng chân trần kia phát Phật quang chẳng có ảnh hưởng gì với Hoa Liên, cũng sửng sốt hồi.


   Có điều gã hòa thượng kia phản ứng quá nhanh, chưa chừa cho Hoa Liên cơ hội chạy trốn dùng chín viên Phật châu liên tiếp đánh về phía nàng.


   Đùa hay sao, hòa thượng này tu vi đến kỳ Nguyên , nhìn bộ dạng kia ít nhất cũng phải sống được năm sáu trăm năm rồi, đấu với , chẳng phải là tự mình thành tâm tìm đau khổ hay sao.


   Mắt thấy Phật châu bao vây lấy mình ở giữa, Hoa Liên vung tay phải lên, chín đóa sen đỏ bay ra từ trong cơ thể, ai phát ra, giữa những đóa sen kia bừng lên ngọn lửa rất .


   Khoảnh khắc Phật châu đụng phải chín đóa hồng liên kia, đột nhiên phát ra tràng tiếng nổ mạnh mẽ, nhất thời kim quang bắn ra bốn phía, hòa thượng chân trần kia cũng khỏi nheo mắt lại, kéo đồ đệ mình và Tề Hàn lui về phía sau hơn trăm bước.


   Dùng chín đóa hồng liên mang theo Nghiệt hỏa chặn Phật châu của hòa thượng lại, Hoa Liên cũng dám lãng phí thời gian, túm lấy Tề Tông Nhi bay ra ngoài vương phủ.


   Hiềm nỗi, gã hòa thượng chân trần kia cũng chẳng ở , thấy Hoa Liên muốn chạy trốn, hai tay lại kết thành Phật ấn, bàn tay màu hoàng kim khổng lồ chụp về phía Hoa Liên.


   Nếu như bị đánh trúng, Hoa Liên tuyệt đối hề nghi ngờ gì mình tốt hơn bánh thịt được bao nhiêu. Có điều, phạm vi tấn công của hòa thượng ràng cũng bao gồm cả Tề Tông Nhi.


   được — đại sư, thể động thủ, muội muội ta vẫn còn trong tay nàng.” Hòa thượng vừa định hạ thủ, lại bị Tề Hàn túm chặt lấy.


   Hòa thượng dùng ánh mắt rét lạnh liếc Tề Hàn, hừ tiếng hạ tay xuống, trơ mắt nhìn Hoa Liên hóa thành hồng quang cuốn Tề Tông Nhi biến mất giữa bầu trời đêm.


   Sau khi Hoa Liên rời khỏi vương phủ, hòa thượng chân trần kia cũng chuẩn bị mang theo đồ đệ của mình và Tề Hàn bỏ . Nhưng chưa đợi động thân, bóng đen xuất trước mặt .


   Hòa thượng chân trần chỉ kịp lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, sau đó cái đầu mọc cổ hơn năm trăm năm cứ như vậy mà rơi xuống đất.


   “Ngươi dám hủy thân thể của ta, Pháp Luân tự chúng ta bỏ qua cho ngươi!!” Đầu của gã hòa thượng vừa rơi xuống xong, nguyên màu hoàng kim to chừng bàn tay bay vọt ra từ trong cơ thể , lấy tốc độ khiến người ta hoa mắt bay vụt , đồng thời bầu trời còn truyền đến tiếng gầm chói tai đầy phẫn hận của .


   Bóng đen nhoáng cái túm được Tề Hàn trong tay, mặt nở nụ cười lạnh như băng, “Nếu là Kim Luân Tự may ra ta còn sợ.” xong, xách theo Tề Hàn biến mất trong khoảng gian vặn vẹo.

   dễ gì trốn ra được, Hoa Liên quay về phủ Quốc sư nữa, bây giờ nơi đó e là cũng phải chỗ an toàn. Vừa nãy khi chạy Hoa Liên cũng cảm giác được, bên trong kinh thành có ít tu sĩ. Dù phần lớn đều là Kim Đan kỳ, nhưng hổ dữ cũng địch nổi cả đàn sói đói. Vị Quốc sư đại nhân kia là Ma Tu, Hoa Liên cũng cảm thấy ở bên cạnh bây giờ là hành động thông minh.


   Huống chi, Quốc sư phá lệ khai ân với nàng, chỉ sợ là cũng có ý đồ gì tốt, nàng cũng đâu muốn bị người khác lợi dụng làm vũ khí.


   Hoa Liên cũng bắt Tề Tông Nhi cả đường mà chạy ra khỏi kinh thành, giữa đường nàng thả người lại. Trong mắt nàng, Tề Tông Nhi cũng phạm sai lầm gì lớn, huống chi nàng cũng từng cứu Hoa Liên mạng, hôm nay, vừa đứng lúc thanh toán xong.


   Hơn nữa, Tề Hàn có Cửu Long thân, người mang Đế Vương thân này, cho dù là tiên thiên hay hậu thiên, khí vận Hoa Liên đều thể bằng được. thành Hoàng đế sao, nhưng nếu Tề Hàn mà bước chân vào Tu Chân giới, với ít người mà đúng là cơn ác mộng.


   Hoa Liên muốn giết Tề Tông Nhi, đắc tội với kẻ địch đáng sợ tiềm tàng.


   Ra khỏi phạm vi kinh thành, Hoa Liên lại lần nữa phát ra mình chẳng có chỗ nào để , hiểu tại sao, nàng lại vô ý thức bước đến Linh Sơn Tự.


   Lúc này cửa Linh Sơn tự đóng chặt, bên trong ngôi chùa hoàn toàn yên tĩnh, có lẽ vì đây là đất của Phật môn, cho nên trong đêm tối, ngôi chùa lớn như vậy lại khiến người ta cảm thấy sợ hãi, mà lại có thanh tịnh khiến cho người ta thấy an tâm.


   Hoa Liên đứng ngoài cổng chùa, ngửa đầu nhìn tấm bảng hiệu phía , trong đầu đột nhiên thoáng qua bóng người mặc áo trắng. Cái tên hòa thượng giả hành động quỷ dị, làm đủ mọi trò để bắt nàng tin Phật từng có ba lần duyên gặp mặt với nàng kia.


   biết, còn có cơ hội gặp lại nữa đây.


   “Tiểu thư đúng là thành tâm, nửa đêm đến đây, định bái Phật sao?” giọng lười nhác truyền đến từ phía sau, thân thể Hoa Liên cứng đờ, theo bản năng ngừng thở.


   hồi lâu, thấy đối phương có hành động gì, nàng mới từ từ quay đầu. Lại là cái gã xanh lòe xanh loẹt đó, trong bóng đêm mà Hoa Liên vẫn có thể nhìn màu sắc chiếc trường bào người .


   Có điều lần này, nàng lại phát ra chút khác biệt. Lúc trước nhìn thấy vào ban ngày, mắt của màu đen, mà giờ, là màu xanh.


   Mặc dù cảm nhận được hơi thở người , có điều rất hiển nhiên, cũng phải người. Có thể chạy đến phía sau mình mà bản thân hề hay biết, hiển nhiên tu vi của cao hơn mình ít.


   Dĩ nhiên, Hoa Liên quên nhìn viên châu màu hoàng kim chơi đùa tay, nếu như đoán sai, đó hẳn là kim đan của tu sĩ chính đạo.


   Hoa Liên đột nhiên ngộ ra điều, nàng nên đến nơi này.


   Nhìn thấu ý cảnh giác trong mắt Hoa Liên, nam tử nhịn được cười khẽ ra tiếng, “Đừng có căng thẳng như vậy mà, ngươi xem, ngươi chuyện phiếm với ta, ta giúp ngươi giải quyết phiền toái, vậy có phải hay ?” Dứt lời, viên kim đan kia bay ra, đánh về phía sau .


   tiếng nổ mạnh vang lên, nơi viên kim đan rơi xuống bỗng có thêm hai cỗ thi thể trọn vẹn. Đồng thời, lại có hai viên kim đan bỏ chạy về phía xa.


   Đáng tiếc hai viên kim đan kia còn chưa bay , bị luồng lục quang thu lại. Nam tử thuận tay xóa sạch nguyên thần của hai gã tu sĩ bám kim đan. Kim đan trong tay từ viên biến thành hai viên, loại mua bán cần vốn này, từ trước đến nay vẫn là chuyện những kẻ tà đạo thích làm nhất.


   Đúng là đủ ngoan độc, xuất thủ chút do dự, đây là nhân vật cực kỳ nguy hiểm!


   “Chẳng lẽ ngươi định cám ơn ta sao?” Thấy Hoa Liên nhìn mình ngẩn người, thân hình nam tử chớp lên, đột nhiên xuất trước mặt Hoa Liên, cười tít mắt hỏi nàng.


   “Cám ơn.” Biết nghe lời phải là loại mỹ đức.


   “Chúng ta thôi.” Nam tử tay kéo cánh tay Hoa Liên, nàng chỉ thoáng giãy người cái, cũng tránh ra.


   đâu?” Cảm giác hành vi chịu khống chế của bản thân thế này, thực khiến cho người ta bất lực. Bây giờ, Hoa Liên lại càng thấy thấm thía được tầm quan trọng của thực lực.


   bái Phật ấy mà.”


   Cứ thế, Hoa Liên bị gã xa lạ, , cũng tính là xa lạ. Hai người bọn họ dù gì cũng từng gặp nhau lần, hơn nữa nam nhân này còn tự xưng là ân nhân cứu mạng của nàng, đáng tiếc là người trong cuộc cho là vậy. Nàng bị nam nhân lôi đến đại điện, muốn tham khảo Phật lý với nàng.


   Vậy nên, Hoa Liên chỉ có thể tỏ ra thể nề hà.


   Nam nhân này tên là Khổng Uyên, năm nay hai mươi bảy tuổi, đến từ nơi tộc tập trung của Đại Hoang sơn, Khổng gia trại. Tạm thời, ở trong Linh Sơn tự tìm hiểu Phật pháp. mình là Khổng Tước tinh, ông cố cố cố cố cố tổ là Khổng Tuyên, con của Phượng Hoàng đại danh đỉnh đỉnh ở Đại Hoang.


   Những thứ này đều do tự ra, trao đổi tin tức bình đẳng, Khổng Uyên biết được tên của Hoa Liên, và giới tính…


   Sau khi trao đổi tin tức xong, mặt Khổng Uyên mang theo biểu cảm như bị kẻ khác lừa gạt, Hoa Liên coi như thấy.


   Trước mắt, Hoa Liên biết rốt cuộc Khổng Uyên muốn làm gì, chỉ đành yên lặng theo dõi biến cố. Thực ra , nếu Khổng Uyên thực muốn làm gì nàng, Hoa Liên cũng chẳng có mấy cơ hội để chạy trốn, dù sao đây cũng là địa bàn của người ta.


   Đến đâu hay đến đó, nếu được, Hoa Liên cứ ngồi thẳng trong đại điện tu luyện, ở đây còn có linh mạch, với nàng mà đúng là loại hấp dẫn.


   Khổng Uyên nhìn, Hoa Liên cũng tiện gọi hư thể ra, dù vậy, linh khí nàng hấp thu được cũng biết nhiều hơn thường ngày bao nhiêu lần.


   Khổng Uyên đứng cách Hoa Liên xa, khuỷu tay đặt lên đùi, hai tay chống mặt, liếc mắt nhìn pho tượng Phật đại điện, lại nhìn qua Hoa Liên.


   Đêm qua phân nửa, Hoa Liên vẫn đắm chìm trong linh khí hấp thu, cảm giác linh khí dung nhập vào trong cơ thể khiến cho toàn thân nàng đều thoải mái. Nội đan màu đỏ như lửa lẫn hai vệt đen trong đan điền có thêm hai cánh hoa màu đỏ, hư thể chính là do hai cánh hoa này biến thành.


   biết đến bao giờ mới có thể tạo thành đóa sen đầy đủ. Hoa Liên nhìn nội đan chậm chạp hấp thu linh khí bên trong đan điền mình, nghĩ vậy.


   cánh hoa màu đỏ mảnh mai có hai đốm Ngiệt hỏa nhảy lên, Hoa Liên thao túng Nghiệt hỏa vây quanh nội đan. hiểu tại sao, từ lần trước sau khi hấp thu huyết khí của Lục Nhi xong, nội đan của nàng lại có thêm hai vệt đen, mặc dù đến giờ vẫn có ảnh hưởng gì, nhưng Hoa Liên cảm thấy cứ để vậy mãi gây bất lợi cho bản thân, cho nên muốn dùng Nghiệt hỏa thanh lọc lại nội đan.


   Sau khi bị Nghiệt hỏa vây quanh, nội đan của Hoa Liên phát ra những tiếng lách tách, hai vệt đen nhanh chóng biến mất nội đan của nàng. Dù chỉ có mấy giây ngắn ngủi nhưng Hoa Liên lại cảm thấy như mấy trăm năm, loại đau đớn chạm được giới hạn ấy, thiếu chút nữa làm cho nàng đời.


   Lần sau, nàng tuyệt đối hấp thu bừa bãi những thứ linh tinh, uy lực của Nghiệt hỏa quả nhiên thể khinh thường.


   Vệt đen khiến cho nàng yên tâm được loại bỏ, Hoa Liên cũng thấy an lòng, muốn tách Nghiệt hỏa ra. Nhưng ngờ ngọn lửa kia giống như chạm phải vật gì đốt được, lại lớn hơn lúc trước lần.


   Kéo dài như vậy suốt nửa canh giờ, Hoa Liên mới thu Nghiệt hỏa vây quanh đan điền mình lại cánh hoa.


   “Tiểu Hoa Hoa, ngươi tu luyện cũng sàm sàm rồi đúng …” Đến gần sáng, Khổng Uyên cuối cùng cũng mở miệng chuyện.


   Hoa Liên mở mắt ra, hồng quang trong mắt thoáng lướt qua, con ngươi nhanh chóng khôi phục lại bình thường, đối với cái tên mà Khổng Uyên đặt cho nàng, Hoa Liên giữ vững thái độ cam chịu. Dù sao có phản bác, có vẻ Khổng Uyên cũng chẳng định sửa lại.


   “Sao vậy?”


   “Lúc nãy người ngươi vừa có oán khí lại vừa có Phật quang, ta sợ ngươi nhập Ma.” Trong lời của Khổng Uyên có thêm mấy phần tò mò, nhưng cũng có ý tìm hiểu.


   đúng là vô cùng hiếu kỳ với lai lịch của Hoa Liên, nhưng chuyện này cũng có nghĩa là nhất định phải biết được những thứ đó, đoán mò cũng là chuyện rất thú vị.


   Oán khí và Phật quang? Hoa Liên nhíu mày, vừa nãy nàng chỉ điều động Nghiệt hỏa thanh lọc lại nội đan mà thôi, chẳng lẽ có liên quan gì với biến hoa trong nội đan?
   lovenovel thích bài này.

  4. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 13: Đều là giả heo ăn cọp   Nếu như vậy mà , Phật quang kia vốn có trong nội đan của Hoa Liên, nghĩ đến đây Hoa Liên khỏi hồi tưởng đến người cứu mình mạng khi kết đan. Là tên hòa thượng giả đó sao?


   “Nghĩ gì vậy?” Khổng Uyên hứng trí bừng bừng hỏi.


   “Nghĩ xem ta có nên bắt đầu tin Phật từ bây giờ .” Hoa Liên nhìn cái, đáp.


   ”…” Khổng Uyên nghẹo đầu qua bên.


   Những náo động xảy ra trong kinh thành dường như ảnh hưởng đến Linh Sơn Tự, thực ra cũng phải, cho dù thiên hạ này do ai làm Hoàng Đế dân chúng chẳng phải vẫn sống những ngày tháng giống nhau sao.


   Trong Linh Sơn tự vẫn tràn ngập nhang khói, thời gian này Hoa Liên cũng cảm nhận được từng có tu sĩ đến đây dò xét, có điều những kẻ đó còn chưa lại gần ngôi chùa hiểu tại sao rút lui thẳng.


   Mà Hoa Liên và Khổng Uyên cũng ngày càng quen thuộc, phải là Khổng Uyên ngày càng quen thuộc với Hoa Liên mới đúng. Khổng Uyên vô cùng dễ tự mình quen thuộc, cho dù Hoa Liên có câu nào, cũng có thể tự luyên thuyên mình đến là vui vẻ, điểm này khiến cho Hoa Liên vô cùng bội phục.


   Tuy rằng những ngày tháng trong Linh Sơn tự rất yên bình, Hoa Liên ở trong chùa mà cũng có ai đặt câu hỏi. E là ngôi chùa này sớm thành địa bàn của Khổng Uyên rồi.


   Ban đêm, Hoa Liên ngồi trong đại điện tu luyện, Khổng Uyên đứng bên thở ngắn than dài. Hình thức chung đụng này Hoa Liên cũng dần dần thấy quen, điều duy nhất khiến nàng tò mò là, tại sao Khổng Uyên cứ đứng cả ngày lẫn đêm mà nhìn pho tượng Phật ngồi trong đại điện kia.


   “Tiểu Hoa Hoa, ngươi xem ta mà đập nát pho tượng Phật này thế nào, chưa biết chừng có thể ngộ ra được điều gì đó ~”


   Hoa Liên mở mắt ra, liếc Khổng Uyên cái, “Ngươi có thể thử xem.”


   “Lỡ như đập nát rồi mà ta vẫn chẳng ngộ ra được gì sao?”


   “Liên quan gì đến ta sao?” Hoa Liên tim phổi trả lời.


   ”…”


   Lúc hai người tán gẫu câu được câu chăng, đột nhiên tràng tiếng nổ mạnh ầm ầm vọng đến, thanh kia giống như đến từ đằng xa, nhưng linh khí dao động lại cực kỳ kịch liệt.


   Hai người nhìn nhau cái, đứng dậy bước ra ngoài đại điện, Hoa Liên nhìn lên bầu trời kinh thành phía xa, chỉ thấy từng luồng kim quang lóe lên, trong kim quang còn có khí đen nồng đậm.


   Chính đạo và Ma Tu đánh nhau? Hoa Liên nghiêng đầu nhìn Khổng Uyên, chẳng lẽ tộc đến tham gia náo nhiệt sao? kinh thành nho , đột nhiên lại tụ tập số lượng tu sĩ lớn như vậy, e rằng đây cũng chẳng phải là chuyện tình cờ.


   Khổng Uyên tựa bên khung cửa, con ngươi xanh biếc trong đêm tối càng thêm giống ma trơi, chớp chớp lóe lóe lúc sáng lúc tối, cũng biết suy nghĩ gì.


   Đám người kia đánh đến tận đây chứ, hiểu sao, Hoa Liên lại cảm thấy vô cùng có khả năng này. lý gì hai phái kia tranh đến ngươi chết ta sống mà tộc lại dính vào.


   Quả nhiên, để Hoa Liên phải đợi lâu, chiến trường vốn ở kinh thành bắt đầu dịch về hướng này, thấy tình hình như vậy, cặp mắt của Khổng Uyên hơi nheo lại.


   Tu sĩ đánh nhau dù sao cũng khác với người thường, chỉ mất mấy giây, chiến trường dời đến khoảng phía Linh Sơn tự, bên cạnh Khổng Uyên đột nhiên xuất mấy hòa thượng mặc tăng y, có điều mấy hòa thượng này chỉ giống ở cái đầu trọc, người lại tỏa ra mười phần khí chân chính.


   Sáu tinh cấp độ tướng kỳ cuối, cũng là lực lượng thể xem thường. đám đánh tới đánh lui bầu trời kia, thực lực cũng khoảng chừng như vậy, Hoa Liên nhìn hồi lâu cũng nhận ra bất cứ xuất nào của tu sĩ Nguyên kỳ.


   Đến khoảng Linh Sơn tự, hai phe tu sĩ vốn hỗn chiến đến ngươi chết ta sống kia đột nhiên ngừng lại, tất cả đều đáp xuống ngôi chùa, thế lực ba phương như nước với lửa cứ thế chạm mặt.


   Bên phía Ma Tu có thể nhìn thấy vị Quốc sư đại nhân kia cũng khiến Hoa Liên kinh ngạc lắm, trái lại tên quản gia mặt đen đứng đằng sau Quốc sư lại khiến cho Hoa Liên cả kinh trong lòng.


   Nàng vẫn cho là, nam nhân này chỉ là người bình thường, chỉ có hành động là giống người chút thôi. Nhưng trước mắt, tình hình này hiển nhiên đúng. Với tính tình của Ma Tu, bọn họ có thể mang kẻ bình thường chạy loạn khắp nơi sao.


   “Khổng huynh, ngờ ngươi lại ở đây.” Người công tử vận áo trắng phiêu dật, tay cầm quạt, linh lực dao động cây quạt cho Hoa Liên biết, vật này là pháp bảo, hơn nữa còn có thể là linh khí trung phẩm.


   Trong giới tu đạo, pháp bảo chia làm rất nhiều cấp bậc, bảo khí là thấp nhất, theo thứ tự còn có linh khí, pháp khí cùng với tiên khí lưu lạc trong nhân gian, về phần thần khí, đó là thứ trong truyền thuyết rồi.


   Hoa Liên cũng chỉ gặp qua hình thái ban đầu của những thần khí trong truyền thuyết kia vào thời kỳ Đại Hoang mà thôi. đến thần khí, có vài thứ được hình thành từ tiên thiên, cũng có ít được hậu thế lưu truyền ra ngoài, tương đối nổi danh đều là mấy thứ như lá cây, hồ lô gì đó Bất Chu sơn luyện chế thành.


   Lúc ấy nàng sao mà ngờ nổi, mấy cọng cỏ dại núi ấy sau trăm vạn năm lại đáng giá như vậy. Cùng núi ra, sao chênh lệch lại lớn đến thế chứ


   ~ người công tử áo trắng kia có bất cứ linh lực nào dao động, xem ra là cố ý muốn che giấu tu vi của bản thân.


   “Đây cũng đâu phải là địa bàn nhà ngươi, ta ở đâu còn phải bẩm báo với ngươi chắc. Ta là quang minh chính đại đến đây tìm hiểu Phật pháp.” Khổng Uyên bĩu môi cười lạnh, hoàn toàn biểu lộ ra vẻ mặt tốt lành gì với công tử áo trắng kia.


   “Tìm hiểu Phật pháp, hừ, tộc ngươi nghiệp chướng nặng nề, còn vọng tưởng mơ ước Phật đạo, đúng là nằm mơ!” Lần này người phải công tử áo trắng, mà là gã hòa thượng đứng bên cạnh .


   Tu vi của hòa thượng này đến Kim Đan kỳ cuối, cả người thịt mỡ thành tầng, nhìn qua bóng láng mỡ màng, khiến cho người ta cảm thấy phát ngấy từ trong lòng.


   “Ta thắc mắc Nam Lăng Thư ngươi làm sao dám chạy đến đây, hóa ra là lừa được đám ngu ngốc ở Pháp Luân tự đến làm pháo hôi.” Khổng Uyên cũng chẳng thèm liếc gã hòa thượng kia cái, mở miệng châm chọc.


   “Khổng huynh quá rồi, Nam Lăng thế gia nhà chúng ta với Pháp Luân tự là bạn tri giao, nếu như ngươi nghĩ vài câu như vậy có thể ly gián được giao tình giữa chúng ta ngươi lầm rồi.” Nam Lăng Thư phất chiếc quạt trong tay che kín nửa gương mặt, chỉ để lộ ra cặp mắt ôn hòa.


   “Được rồi, đừng có nhảm với ta nữa, các ngươi tới đây rốt cuộc muốn làm gì, nếu muốn đánh nhau ta đây xin theo.”


   “Là thế này, vừa nãy ta và Biệt Tình huynh thương lượng chút, cảm thấy chuyện này vẫn nên với Khổng huynh tiếng hay hơn.”


   “Ô, chuyện gì?” Khổng Uyên vẫn giữ dáng vẻ lười nhác khi nãy.


   “Mấy ngày trước con út của Túc Vương bị người ta bắt từ Túc Vương phủ, Khổng huynh nên biết, huynh trưởng của Tề Tông Nhi này có Cửu Long thân, là đệ tử Luân Hồi điện chúng ta nhắm trúng, mà muội muội vừa hay lại có Thái Uyên thân, rất có thể là sư muội tương lai của Biệt Tình huynh đây.”


   “Rồi sao?” Tầm mắt Khổng Uyên quét qua đám Ma Tu kia, dừng lại người nào đó lát mới quay trở lại người Nam Lăng Thư.


   “Nghe Tề Tông Nhi là do vị nương đứng bên cạnh ngươi mang , vị nương này chắc phải người của Khổng huynh đấy chứ!” Lúc Nam Lăng Thư , ánh mắt đột nhiên chuyển qua Hoa Liên. Chỉ thoáng, Hoa Liên cảm thấy cổ mình như bị người ta siết chặt, ngay cả hít thở cũng vô cùng khó khăn.


   “Hừ, Nam Lăng Thư, ngươi tưởng ta là người chết chắc!” Khổng Uyên vừa hừ tiếng, Hoa Liên lập tức cảm thấy luồng hơi thở khiến nàng khổ sở kia biến mất tăm, nàng hít sâu mấy hơi mới khôi phục lại bình thường.


   dám, bọn ta chỉ là muốn biết tung tích của Tề Tông Nhi mà thôi, chắc Khổng huynh cũng muốn đồng thời đối địch với Luân Hồi điện chúng ta và cả Huyết Ma cung nữa đúng .” Lời này của Nam Lăng Thư coi là uy hiếp, có điều với tình thế trước mắt, Khổng Uyên thực rơi vào thế hạ phong.


   Sắc mặt Khổng Uyên vẫn đổi, chỉ quay đầu nhìn qua Hoa Liên, “Ngươi sao?”


   “Ở kinh thành ta thả Tề Tông Nhi lại rồi.” Mặc dù những người kia có thể tin, có điều Hoa Liên vẫn thuật lại chi tiết tình hình lúc đó.


   bậy, chúng ta căn bản hề nhìn thấy bóng dáng Tề Tông Nhi đâu, nhất định là ngươi giấu Tề Tông Nhi .” Quả nhiên, Hoa Liên vừa dứt lời, gã hòa thượng bên cạnh Nam Lăng Thư lại mở miệng chỉ trích.


   “Ta giấu nàng làm cái gì, làm lương thực dự trữ chắc?” Hoa Liên liếc mắt khinh thường.


   “Phụt! Ha ha ha…” Khổng Uyên chẳng thèm khách khí cười tiếng, khiến ặt gã hòa thượng kia đen kịt, giơ Kim Cương chùy trong tay lên định động thủ.


   Nam Lăng Thư thầm mắng gã câu ngu xuẩn trong lòng, mặt đầy ý cười chặn lại, “Đạo Duyên đại sư chớ tức giận, chuyện này giả còn chưa xác định, có lẽ vị tiểu thư này thực cũng chưa biết chừng.” Dù Nam Lăng Thư vậy, nhưng rất ràng, đám người xung quanh ai tin.


   “Biệt Tình huynh nghĩ sao? Dù sao Tề Tông Nhi kia cũng là người Huyết Ma điện các ngươi nhắm trúng.” Nam Lăng Thư đưa mắt qua đám tu sĩ Ma đạo bên kia.


   “Hợp tác là ngươi , người cũng là ngươi đưa cho ta, ta quan tâm nàng hay dối, ta chỉ cần thấy Tề Tông Nhi.” Trong đám tu sĩ tỏa ra ma khí kia, người chuyện phải Quốc sư, mà là tên quản gia mặt đen vẫn đứng bên cạnh Quốc sư.


   Lại là tên giả heo ăn cọp! Hoa Liên trợn trừng mắt.


   thế, vậy xin Khổng huynh sắp xếp, ta muốn đưa vị nương này đến xem vị trí cụ thể mà hôm đó nàng thả Tề Tông Nhi xuống.” Lời này của Nam Lăng Thư nghe có vẻ rất tin tưởng Hoa Liên, nhưng thực tế, nếu như Hoa Liên thực với , e là mạng cứ thế mà tong.


   “Người còn thấy, đến xem nàng ta có thể chạy ra chắc! Nam Lăng Thư, ngươi sỉ nhục ta hay sỉ nhục bản thân đấy!” Hoa Liên còn nghe ra được, Khổng Uyên đương nhiên cũng thể hiểu.


   “Khổng huynh như vậy chẳng phải là làm khó ta sao!” Khóe miệng Nam Lăng Thư khẽ nhếch lên nụ cười, vẫn nhanh chậm , trong mắt bỗng lóe qua tia tinh quang.


   dám, ai dám gây khó dễ cho ngươi chứ, có điều, hình như ngươi thực lẫn lộn rồi, đây phải là Khê Sán Châu, phải địa bàn Luân Hồi điện của ngươi.”


   “Hừ, việc Luân Hồi điện chúng ta muốn làm, ngươi là tộc mà cũng dám ngăn cản!” Khổng Uyên vừa dứt lời, thanh đột nhiên chen vào, thanh kia chấn động đến mức Hoa Liên thấy trước mắt tối sầm, thiếu chút nữa ngất .


   Chỉ mới câu đầu tiên thôi mà uy lực nhường này, ít nhất cũng là kẻ bất tử luyện đến Xuất Khiếu kỳ. Khổng Uyên hiển nhiên ngờ tới lần này Luân Hồi điện ra ngoài lại mang theo kẻ cốt cán như vậy, lúc này sắc mặt của liền biến đổi.


   “Khổng Uyên, chỗ này cũng phải Đại Hoang sơn, để yên cho ngươi làm càn đâu!”


   Quả nhiên tu vi cao hơn cấp là có thể đè chết người, Khổng Uyên giữ dáng vẻ cà lơ phất phơ lúc nãy nữa, sắc mặt hiếm khi nghiêm túc, trong tay cũng có thêm quả cầu ánh sáng màu xanh biếc.

  5. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 14: Phong Biệt Tình   “Khổng huynh, tiểu này cũng chẳng phải là người của Khổng gia trại nhà các ngươi, hơn nữa, hơn nữa Thái Uyên thân với tộc cũng chẳng có gì hữu dụng, bằng giao nàng ra, thế nào?” Lợi thế nghiêng về phe mình, Nam Lăng Thư đương nhiên lãng phí, khóe miệng mỉm cười, mở miệng khuyên Khổng Uyên.


   “Nàng có phải người của Khổng gia hay ngươi cần quản, ngươi chỉ cần biết, giờ nàng đứng bên cạnh ta, bất cứ kẻ nào cũng được đưa nàng .” Giao người cho bọn , chẳng khác nào thừa nhận mình sợ Luân Hồi điện, Khổng Uyên từ trước đến nay bao giờ làm chuyện như vậy.


   “Phải , vậy lão phu đây cũng muốn lãnh giáo Ngũ sắc Thần quang thuật của Khổng gia rốt cuộc lợi hại đến đâu!” Khổng gia ở Đại Hoang sơn, hậu đại của Khổng Tuyên, gia truyền lại Ngũ sắc Thần quang thuật, tu luyện đủ ngũ sắc phi thăng thành tiên, nơi nào có ngũ sắc quét qua có gì là bị thổi bay.


   Lợi hại lợi hại, nhưng nổi danh khó luyện, Khổng Uyên giờ bất quá cũng chỉ mới luyện được Nhất sắc Thần quang mà thôi, cho dù như vậy, trong đám trẻ tuổi ở Tu Chân giới cũng được coi là cao thủ hàng đầu.


   Phía chân trời con rồng bạc vọt ra từ giữa trung, chút lưu tình lao về phía Khổng Uyên, Khổng Uyên nheo mắt, lục quang trong tay càng mãnh liệt, đánh về phía con rồng bạc kia.


   Con ngân long vừa đến gần luồng sáng xanh, trong nháy mắt cả cái đầu rồng bị cắn nuốt, có điều người ra tay dù sao cũng là tu sĩ Xuất Khiếu kỳ, thủ đoạn đương nhiên đơn giản như vậy. Lục quang chỉ cắn nuốt được nửa thân rồng bị cản lại. Đoạn đuôi rồng còn sót lại hóa thành chín con rồng , vây xung quanh luồng lục quang mà Khổng Uyên vừa bắn ra.


   Chín con rồng ngừng đánh thẳng vào luồng sáng xanh kia, mới đầu luồng sáng còn quấn lại thành , nhưng sau đó, theo từng đợt công kích ngày càng gia tăng, luồng sáng xanh kia dần dần tản ra.


   Hoa Liên nghiêng đầu nhìn qua Khổng Uyên, trán hằn lên gân xanh, gương mặt nhìn qua cũng có chút dữ tợn, từng hạt mồ hôi to chừng hạt đậu lăn xuống theo gò má. Lấy tu vi của soái kỳ giữa (bằng Nguyên kỳ giữa) để ngăn cản công kích từ Xuất Khiếu kỳ, đây cũng gọi là kinh thế hãi tục rồi, có điều cảnh giới chênh lệch vẫn còn đó, Khổng Uyên căn bản chịu đựng được lâu.


   Vào lúc luồng sáng xanh biếc kia gần như sắp biến mất toàn bộ, bầu trời đột nhiên xuất dải cầu vồng, có điều dải cầu vồng kia lại chỉ có bốn màu sắc.


   Chẳng qua là vừa nhìn thấy dải cầu vồng kia, chín con rồng vẫn vây xung quanh tấn công Khổng Uyên cứ thế mà giải tán.


   “Gan của Luân Hồi điện cũng lớn , ngay cả con trai ta mà cũng dám động vào, có phải mấy năm qua ta đây quá nhân từ .” Thanh lớn, lại có thể truyền tới tai từng người ràng. uy hiếp hay áp lực, chỉ thong dong bình thản.


   Tu sĩ Xuất Khiếu kỳ vừa mới xuất thủ kia lên tiếng nữa, coi như lão cũng là kẻ thông minh, biết chuyện ổn liền vội vàng chạy trước. Khổng Tước Hoàng Khổng Mân, đó là kẻ đứng đỉnh cao của Tu Chân giới, tu sĩ Xuất Khiếu kỳ như lão ta có tám cái mạng cũng dám chạy ra tranh chấp.


   Vừa rồi lão chẳng qua chỉ muốn cho Khổng Uyên biết khó mà lui, ai ngờ đánh trẻ lại dẫn cả già ra thế này.


   thị, đưa Thiếu gia về.” Khổng Mân vừa dứt lời, bên cạnh Khổng Uyên đột nhiên xuất tám đạo thân ảnh, tám thị kia hai lời, khiêng Khổng Uyên luôn.


   “Đừng mà, cha, cha ơi, cho con xuống


   ” cứ thế, Hoa Liên chỉ biết giương mắt nhìn Khổng Uyên bị người ta khiêng .


   Người duy nhất có thể che chở ình là Khổng Uyên cũng rồi, bây giờ mà còn chạy, sợ rằng chẳng còn cơ hội nữa. Hoa Liên cũng cảm thấy tu sĩ chính đạo nhân từ với kẻ đến từ tộc như nàng. Thời buổi này, quả nhiên dựa vào người khác chẳng bằng dựa vào chính bản thân mình.


   Có điều, ở đây đại đa số tu vi đều cao hơn nàng, còn có lão Xuất Khiếu kỳ biết co đầu rụt cổ ở chỗ nào. Định cứ thế mà chạy, khả năng thoát là lớn.


   May thay, nàng còn có hư thể. Tu sĩ Nguyên kỳ thể nhìn thấu hư thể, biết Xuất Khiếu kỳ có nhìn ra được . Nhưng trước mắt, Hoa Liên chẳng có thời gian để nghĩ nhiều, chỉ có thể làm hết sức mình liều phen.


   tiếng “Oành” vang lên, đạo hồng quang vọt về phía chân trời, quả nhiên, luồng hồng quang kia vừa khuất, năm tu sĩ Kim Đan kỳ đứng sau Nam Lăng Thư nhanh chóng đuổi theo.


   Tuy gần đây nàng học được cách dùng Nghiệt hỏa che giấu khí, nhưng chỉ cần người có tu vi cao thâm hơn nàng, dùng thần thức đảo qua là có thể phát được nơi nàng thân.


   Đại khái là cho rằng Hoa Liên thực chạy trốn, nên chẳng có ai dùng thần thức dò xét. Hoa Liên núp trong pho tượng Phật rỗng mà cũng thót hết cả tim.


   “Biệt Tình huynh, đợi sau khi bắt được con tiểu kia, ta khiến nàng khai tung tích của Tề Tông Nhi ra, đến lúc ấy ta tự mình mang người đến Huyết Ma điện, thế nào?”


   “Ngươi cảm thấy ta tin ngươi?” Ánh mắt của Phong Biệt Tình lạnh như băng, quét qua người Nam Lăng Thư, khiến cho cảm thấy như bị con rắn độc theo dõi vậy.


   “Vậy Biệt Tình huynh có tính toán gì chăng?” Nam Lăng Thư dù vẫn tươi cười, trong lòng đầy cảnh giác. ngoan của Phong Biệt Tình tận mắt thấy qua, mười năm trước, Phong Biệt Tình tu vi mới chỉ đến Ma Quân tầng dưới (bằng Trúc Cơ tầng dưới) tuổi gần mười tám thân mình xông vào Mộ Kiếm, năm năm sau trở thành Ma Tu duy nhất còn sống sót mà bước ra ngoài, tu vi đột phá đến Ma Soái tầng dưới (bằng Nguyên ), khiến cho cả Tu Chân giới khiếp sợ.


   Sau khi ra khỏi Mộ Kiếm, Hồ gia của Ma môn trước kia diệt trừ cả tộc bị diệt môn chỉ trong đêm, chờ đến khi người ta phát , dưới Hồ gia bị băm thành thịt nát, có lấy mống may mắn trốn được, tu sĩ Kim Đan Nguyên ai thoát được, ngay cả Thần tướng Huyết sát của Huyết Ma điện đứng sau lưng Hồ gia nghe tin này cũng chỉ biết coi như có chuyện gì xảy ra. Người này, căn bản thể đắc tội được, khi đắc tội , giống như trùng cổ chân bám lên ngươi, cho đến chết cũng rời.


   Cho nên Nam Lăng Thư mới dám đặt điều kiện với Khổng Uyên, thậm chí đắc tội , cũng dám đắc tội Phong Biệt Tình. Về phần thù oán giữa chính đạo và ma đạo, loại chuyện này, tạm thời còn chưa đến lượt để ý tới.


   “Hắc Hạc, với , mang người về cho ta. Nếu ta thấy được Tề Tông Nhi, tháng sau, ta đưa đầu Tề Hàn đến cho ngươi.” Phong Biệt Tình nhếch miệng lên, cả gương mặt đều vặn vẹo.


   “Dạ.” Vị quốc sư đại nhân kia cúi người với Phong Biệt Tình cái, về phía Nam Lăng Thư.


   Nam Lăng Thư thở dài, gật đầu cái, mang người .


   Đợi đến khi tất cả mọi người rồi, Phong Biệt Tình mình cất bước vào trong Phật điện. đứng trong đại điện, chắp tay sau lưng nhìn ngắm chừng nửa canh giờ, mà dây thần kinh của Hoa Liên núp bên trong pho tượng Phật cũng sắp đứt đến nơi…


   Tại sao còn chưa


   Cuối cùng, tiếng bước chân cũng vang lên lần nữa, lần này lại dừng thẳng trước pho tượng Phật. Phong Biệt Tình giơ tay lên gõ lên pho tượng Phật cái, giọng vẫn máy móc khó nghe như trước, “Ngươi còn định ở trong đấy bao lâu nữa?”


   ”..” Bị phát rồi, dây thần kinh trong đầu đứt phựt, Hoa Liên khóc ra nước mắt.


   “Ngươi muốn tự ra, hay để cho ta lôi ra?”


   đợi Hoa Liên lựa chọn, móng vuốt đen ngòm túm lấy cổ áo lôi nàng ra ngoài. Hoa Liên bị hơn mười bộ móng vuốt đen túm chặt lấy, cái vuốt còn ép nàng nâng cằm lên, cho phép nàng ngó lơ vị Quản gia mặt đen này. , bây giờ phải gọi là Phong Biệt Tình.


   Vẫn biết lai lịch thế nào, ai ngờ lại là lão Đại của đám Ma Tu kia.


   “Ngươi định làm gì…” Hoa Liên sao nghĩ ra nổi, vừa nãy hư thể của mình ngay cả tên Nam Lăng Thư kia cũng gạt được, sao vị này lại lừa được là thế nào?


   “Rửa sạch ngươi chưng lên ăn.” gương mặt cứng đơ của Phong Biệt Tình có bất cứ biểu cảm gì, Hoa Liên thực biết hay giả. Căn cứ vào hiểu biết của Hoa Liên với mấy ngày qua, có thể là… .


   Thế là, Hoa Liên cứ thế mà bị bắt cóc. Nàng rất muốn với Phong Biệt Tình, thực ra thịt mình ăn hề ngon, hiềm nỗi, Phong Biệt Tình lại chẳng muốn nghe nàng biện giải.


   Hoa Liên bị khiêng về phủ quốc sư, bị mấy tỳ nữ tắm rửa sạch trong hồ, sau đó lại bị quăng vào trong cái nồi hấp, cùng với đó còn có ít linh chi ngàn năm, nhân sâm ngàn năm và các loại dược liệu trân quý.


   Để ăn nàng, Phong Biệt Tình đúng là bỏ ra ít công sức.


   Sau khi bị ném vào nồi hấp, rồi lại bị cái nắp nặng nề úp chặt lại, tất cả tiếng của Hoa Liên cũng bị chôn theo.


   Phong Biệt Tình đáng chết, là hèn hạ vô sỉ ác độc biến thái! Vậy mà lại thực phong bế hết tu vi toàn thân của nàng rồi ném vào trong nồi hấp để chưng cất.


   “Tứ thiếu gia, người cứu nàng, nếu bị Luân Hồi điện biết…” Phong Biệt Tình đứng bên cạnh chiếc nồi được khắc trận pháp màu bạc, mặt thay đổi nhìn ngọn lửa đỏ thẫm bao vây cái nồi lại.


   Nghe thuộc hạ vậy, Phong Biệt Tình quét mắt qua cái, người nọ run rẩy tại chỗ trận, chân kìm được mà phát run. Sắc mặt trắng bệch cúi gằm đầu xuống, dám nhiều lời nữa.


   thôi.”


   “Dạ.”


   Hai người nhanh chóng trước sau bỏ , rất nhanh, phủ Quốc sư trống . Mà Hoa Liên vẫn bị ngâm trong nồi như trước, chờ đợi đến khi bị chưng chín.


   Hoa Liên bị nhốt trong nồi hấp, lúc đầu trừ nóng ra cũng chẳng cảm thấy gì, mặc dù nàng là , nhưng đến giờ vẫn chưa luyện thành thân kim cương bất hoại, bị lửa đốt cũng cảm thấy nóng. Chẳng qua là nàng bị nhốt, căn bản ngọ nguậy cũng chẳng được, chỉ biết ngoan ngoãn nằm ở bên trong.


   Có điều được thời gian, nàng dần dần cảm thấy hình như có chút là lạ, cũng biết Phong Biệt Tình bỏ bao nhiêu dược liệu vào trong, nàng chỉ cảm thấy khoang miệng khoang mũi đều ngập mùi thuốc, dược lực trong đống linh dược kia bị lửa luyện ra tất tần tật, điên cuồng mà xông vào trong cơ thể nàng.


   Sau khi dược lực ngấm vào trong cơ thể, vọt về phía đan điền rồi phân tán đến tứ chi bách hải, Hoa Liên nhất thời cảm thấy toàn thân thoải mái, thần thức vốn chỉ dò xét được trăm thước thậm chí khuếch tán đến hơn năm trăm thước.


   Mà trong nội đan lại mơ hồ xuất cánh hoa màu phấn trắng, theo dược lực tăng dần lên, cánh hoa kia cũng từ từ chuyển sắc thành màu hồng nhạt, cho đến khi biến thành sắc đỏ như máu.


   Cánh hoa xòe ra, tia nghiệt hỏa bùng lên từ đầu nhọn của cánh hoa, Hoa Liên đột nhiên mở mắt, cấm chế trong cơ thể nàng cứ vậy mà biến mất.


   Lại đám người đuổi theo Hoa Liên, đuổi được nửa Hoa Liên đột nhiên chẳng hiểu sao lại biến mất, kết quả người bắt được, chỉ đành ũ rũ cúi đầu bỏ về.


   Hoa Liên thể thừa nhận, hư thể thực quá hữu dụng, lại còn có thể thu hồi lại, đáng tiếc trước mắt hư thể trừ việc giúp nàng thoát khỏi tầm mắt của kẻ khác ra vẫn chưa có công dụng nào khác.


   Ba đốm nghiệt hỏa cánh hoa sen cháy lên bập bùng, dù cấm chế trong cơ thể Hoa Liên biến mất, nàng vẫn chưa thoát khỏi nồi hấp mà tiếp tục chịu đựng sức nóng truyền đến từ phía dưới.


   Bây giờ nàng có thể khẳng định, Phong Biệt Tình giúp nàng, dùng vô số những linh dược ngàn năm có dược tính ôn hòa giúp nàng tăng thêm tu vi, còn gây ra bất cứ thương tổn gì cho thân thể, tương lai cũng ảnh hưởng đến tu vi của nàng. Có điều Hoa Liên thực sao nghĩ ra được, Ma Tu như Phong Biệt Tình, tại sao đột nhiên lại trở nên lương thiện như vậy.


   ràng nàng mới gặp cái người tên Phong Biệt Tình này lần đầu tiên.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :