1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ngự Phật - O Trích Thần (192c) HOÀN

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 183: Chỉ là muốn hỏi chút   Có chút ngoài dự liệu của Hoa Liên, Tử Vi vậy mà lại bình an trở về, về phần hai người rốt cuộc những gì, lần nào hỏi Ân Mạc cũng chỉ cười tiếng mà lấp liếm qua, xem ra là định cho nàng biết.


   Cũng lâu sau, Hoa Liên đột nhiên nghe được tin Tử Vi Tiên Đế rời khỏi thành Bất Khuất về Tiên Giới, ngay sau đó là tin tự hủy kim thân công đức của mình.


   Điều này có nghĩa là mất tư cách thành Thánh, hơn nữa, còn có khả năng phục hồi lại kim thân.


   Trước kia sở dĩ Đạo Đức Thiên Tôn coi trọng là bởi vì có tiềm lực, giờ như vậy, có giữ được vị trí Tiên Đế hay khó mà tính được.


   “Chàng đe dọa thế nào hả?” Hoa Liên cảm thấy, thực ra đàn ông lúc chấp vặt lên mới thực là đáng sợ. Đến bản thân nàng giằng co lâu như vậy cũng chỉ mới khiến cho tâm lý Tử Vi suy sụp mà thôi, Ân Mạc vừa ra tay trực tiếp chặt đứt đường sống của .


   “Ta sao có thể làm chuyện như thế được.” Ân Mạc tay cầm quân cờ màu đen, ngẩng đầu nhìn về phía Hoa Liên, nét mặt có chút vô tội, trong lúc rảnh rỗi, hai người ngồi trong sân đánh cờ, kỳ nghệ của Hoa Liên cao lên ít, ván cờ vẫn trong trạng thái giằng co.


   ”..” Chuyện này trừ ra làm gì có ai làm nổi, thế mà còn cần phải hỏi hay sao.


   Vẻ mặt tin tưởng ràng kia của Hoa Liên khiến cho Ân Mạc hơi bị đả kích, đành phải mở miệng, “Hiểu biết của với Nhân quả có chút sai lầm, ta chỉ tốt bụng chỉnh sửa lại cho chút thôi, kể ra, làm thế cũng coi như chặt đứt nhân quả, biết tiến biết lùi, đúng là kẻ thông minh.”


   vậy Hoa Liên lại càng thêm mù mờ, sao lại liên quan đến cả nhân quả.


   “Thực ra … chúng ta bị dính nhân quả.” Vươn tay vuốt gương mặt có chút gầy guộc của Hoa Liên, mặc dù thân thể nàng thoạt nhìn cũng tệ lắm nhưng gầy ít, chuyện này khiến có chút lo lắng.


   “Chúng ta?” Sinh ra trong trần thế khó tránh khỏi dính phải nhân quả, có điều sau khi thành Thánh xong, nhân quả dính dấp ít hơn, nhưng tuyệt đối thể có.


   Trừ phi là người đó căn bản thuộc về thế giới này…


   vậy, thân thế của mình cũng coi như khá kỳ lạ, nếu là trước kia, có lẽ nàng cảm thấy hứng thú, nhưng giờ, còn hiếu kỳ nhiều như vậy nữa.


   “Chàng dùng Tử Tiêu uy hiếp ?”


   “Ô… Ta dùng thái độ rất thành khẩn để chuyện với , hề uy hiếp.”


   Hoa Liên gì, vậy đúng là uy hiếp người ta rồi. Vốn nàng giữ Tử Tiêu lại là muốn chừa đường sinh cơ lại để giữ vững cân bằng với Đạo Đức Thiên Tôn, có điều giờ chẳng cần nữa rồi. Ân Mạc còn mạnh hơn nhiều so với tưởng tượng của nàng, giờ nàng có thể thản nhiên đón nhận che chở của , đó vốn là chuyện thuộc bổn phận của .


   Có điều Tử Tiêu dù sao cũng là phần của Tử Vi, nếu Tử Tiêu còn, Tử Vi cũng thể sống mình được. Điều kiện này của Ân Mạc cũng đủ ác, biết tín niệm duy nhất của Tử Vi cuộc đời này là thành Thánh, thậm chí chạm đến ngưỡng cửa đó rồi, lại cưỡng ép hủy diệt kỳ vọng của , với , đó mới là tàn nhẫn nhất.


   Nhớ đến những gì từng làm với mình, lần này có thể coi như lấy oán báo oán.


   Sau khi buồn nghĩ đến những chuyện phiền lòng kia nữa, Hoa Liên rốt cuộc cũng nhận ra thay đổi thân thể mình. Nàng bắt đầu thường xuyên ngủ gật, thậm chí khoa trương đến mức ngay cả lúc chuyện cũng có thể ngủ quên mất, Ân Mạc cơ bản là cả ngày đều lượn lờ xung quanh nàng.


   Vốn định sớm quay trở lại Tiên Giới chút để giải quyết đống phiền phức kia, nhưng nguyên nhân vì thân thể nàng nên kéo dài đến hơn hai tháng mà vẫn chưa được, chỉ có thể ở lại thành Bất Khuất tu dưỡng.


   Đối với việc mang thai, nàng cũng đến mức mâu thuẫn, chỉ cảm thấy dường như phát triển hơi nhanh quá. Tính ra nàng mới thực xác định quan hệ với Ân Mạc chưa được bao lâu, giờ có con rồi, còn chưa chuẩn bị tâm lý nữa.


   So với lãnh đạm của Hoa Liên, bên phía Tiên Giới lại dấy lên phen sóng gió. Tử Vi bị tước chức vị Tiên Đế, vĩnh viễn lưu đày ở Thiên Sơn, thành gã sơn thần.


   Khiến cho người ta thấy kinh dị chính là, loạt những trừng phạt này là do vị bề cao hơn cả Đạo Đức Thiên Tôn truyền đạt xuống. Ai cũng biết Đạo Đức Thiên Tôn chỉ có người, người đó xưa nay chưa bao giờ nhúng tay vào chuyện ở Tiên Giới, hành vi lần này rốt cuộc có ý tứ thế nào ai hiểu nổi.


   Về phần người biết chuyện cũng chỉ cười khẩy trước việc lần này. Nếu phải có liên quan đến Hoa Liên, chẳng đáng phải chèn ép Tử Vi. Người nọ giờ chắc đoán được vài phần thân phận của , lão chẳng qua chỉ muốn bán ân tình ình, có điều cái gọi là ân tình này lại dễ bán như vậy sao.


   Sau khi tin Tử Vi Tiên Đế bị cách chức truyền đến, ánh mắt của các Tiên Đế còn lại ở thành Bất Khuất khi nhìn Hoa Liên cũng thay đổi, bình thường tuyệt đối xuất trước mặt Hoa Liên, dù sao bọn họ cũng từng có chút ân oán với Hoa Liên.


   Hoa Liên trái lại chẳng có tâm tư đâu mà xử lý mấy chuyện ân oán này, hơn nữa lúc trước nàng cũng chịu mấy oan ức, quan trọng nhất là cũng chẳng còn hơi sức đâu.


   Trước kia nàng chưa bao giờ nghĩ, mình lại có lúc yếu ớt như vậy, toàn thân có chỗ nào là thoải mái, thân thể khó chịu nên tính tình của nàng cũng tương đối nóng nảy, mà người thụ hại trực tiếp chỉ có thể là Ân Mạc.


   Ngủ mạch đến nửa đêm, Hoa Liên đột nhiên mở choàng mắt, bò dậy từ giường, sau đó khách khí nhảy qua ngồi lên hông người đàn ông say ngủ bên cạnh.


   “Này, dậy .” Cầm lấy lọn tóc của giật mạnh xuống, đau đớn da đầu khiến Ân Mạc thể mở cặp mắt vẫn mơ màng ra.


   “Sao?” Nhìn mỹ nhân ngồi người, Ân Mạc cố gắng nặn ra nụ cười, “Bảo bối, nàng lại khó chịu ở đâu, để ta xoa cho.”


   Hoa Liên chỉ ngồi yên lời nào, chẳng lẽ nàng lại với Ân Mạc là thấy ngủ được mà nàng cho nên tâm lý của nàng được cân bằng hay sao?


   “Hay chúng ta ra ngoài dạo nhé?” Nghiêng đầu nhìn qua bên ngoài, vẫn còn tối, nhưng cũng thành vấn đề.


   Hoa Liên lắc đầu.


   “Vậy nàng muốn ăn gì hả?” Mặc dù thành Tiên, nhưng nữ tiên có bầu tuyệt đối thể đối đãi bằng ánh mắt bình thường được, Ân Mạc giờ lúc nào cũng mang tâm lý chuẩn bị chiến đấu.


   Hoa Liên tiếp tục lắc đầu, được lúc mới dùng ngón tay chọc lên ngực , “Hát cho ta nghe .”


   Nếu là trước kia, có thể nhất quyết cự tuyệt, nhưng mà bây giờ, trời đất bao la phụ nữ có thai là lớn nhất, biểu bây giờ trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc nửa đời sau của .


   Giờ vô cùng muốn biết, năm đó khi mẹ mang thai mình, có phải cũng hành hạ ông cụ nhà mình như thế .


   Mặc dù là bất đắc dĩ, nhưng vẫn phải nghe, Ân Mạc mất bao nhiêu công sức mới dỗ dành được người nào đó tiếp tục chui vào trong ngực ngủ.


   Cho đến khi xác nhận Hoa Liên ngủ rất say, dễ tỉnh lại, Ân Mạc mới nhàng bò dậy từ giường. lấy chậu nước vào phòng, sau đó máu của mình vào trong, giọt máu rơi xuống nước xong hề tan ra, trái lại, nước xung quanh đó bắt đầu đông lại từ trong ra ngoài, cuối cùng biến thành mặt gương trơn nhẵn.


   “Sao đột nhiên lại nhớ ra mà tìm ta hả?” Hình ảnh trong gương mơ hồ , chỉ có thể loáng thoáng nhìn thấy là người đàn ông.


   “Người phụ nữ của con có thai rồi.”


   “A, hành động nhanh .” Giọng của người đàn ông đầu bên kia dường như mang theo vài phần cảm thán: “Con tìm ta chỉ để cho ta biết chuyện này?”


   phải.”


   “Vậy là?”


   “Con chỉ muốn hỏi chút, năm đó lúc mẹ mang thai con, nửa đêm có lôi cha dậy bắt cha hát cho nghe ?”

  2. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 184: Khổng Uyên mất tích   Giọng vô cùng buồn bã của con trai khiến cho người đàn ông đối diện dừng chút, mãi lâu sau ông ta mới thở dài, giọng có chút thất vọng, “Mẹ con chưa cho ta cơ hội.”


   ”…” Được rồi, thừa nhận đây là lỗi của mình. Năm đó lúc mẹ mang thai , ông cụ căn bản thể nào tới gần.


   “Con cứ nắm chắc cơ hội, biểu cho tốt vào.” Thế này có tính là đứng chuyện đau thắt lưng đây?


   ”…” Ân Mạc có chút nhức đầu day day huyệt Thái Dương, căn bản nên hỏi, ông già này cưng chiều mẹ mình đến vô giới hạn rồi.


   “Trừ việc khoe với ta con rốt cuộc cưới vợ, còn có chuyện gì cần nữa ?” Khóe miệng của người đàn ông đối diện nhếch lên.


   “Con cũng nên về nhà rồi, phái người đến đón con .”


   “Ừ… chúc mừng con được làm cha.” Trước khi bóng người mặt gương hoàn toàn biến mất, giọng của người đối diện truyền tới.


   “Chúc mừng cha được làm ông nội.” mặt gương xuất từng vết nứt , nhanh chóng hòa tan mất. Ân Mạc quay đầu lại liếc nhìn Hoa Liên vẫn say ngủ, nụ cười mặt càng sâu.


   Vào buổi trưa, Hoa Liên chợp mắt lúc sạp, Ân Mạc đột nhiên vào phòng, đánh thức nàng.


   “A? Sao vậy?” Nàng được Ân Mạc ôm vào trong ngực, mặt đầy mê man.


   “Khổng Uyên hình như xảy ra chuyện rồi, Phong Biệt Tình tìm nàng.” Kể ra, Phong Biệt Tình rất có dũng khí, dám tìm đến tận đây. Cũng may giờ ở Tiên Giới ai dám đắc tội , biết đến tìm Hoa Liên nên cũng làm gì Phong Biệt Tình.


   Vừa nhắc đến Khổng Uyên, Hoa Liên chợt giật mình cái, ngồi thẳng dậy túm lấy cánh tay Ân Mạc, “ xảy ra chuyện gì?”


   “Nghe ý tứ của Phong Biệt Tình là Khổng Uyên mất tích, có điều cảm thấy chuyện này hình như có liên quan đến Tiên Giới, cho nên mới đến tìm nàng.”


   “Vậy chúng ta mau qua đó.” xong, Hoa Liên trượt xuống khỏi bắp đùi Ân Mạc, chuẩn bị xuống đất.


   ”…Ừ.” Thấy Hoa Liên lo lắng cho Khổng Uyên như vậy, trong lòng Ân Mạc có chút khó chịu, mặc dù biết hai người chẳng qua chỉ là bạn bè, nhưng phát , trong nửa quãng đời trước của Hoa Liên, Khổng Uyên còn chiếm phần quan trọng hơn so với . Giờ hết sức hối hận, lúc trước khi còn ở nhân gian, nên ngày ngày ở bên Hoa Liên mới phải!


   Còn cả Phong Biệt Tình kia nữa, mỗi lần nhớ đến , trong đầu Ân Mạc chỉ có hai chữ, tình địch!


   “Sao vậy?” Dường như nhận ra người này có gì đó ổn, Hoa Liên quay đầu nhìn cái, thấy chân mày nhíu lại, vẻ mặt rất rối rắm.


   ”… sao.” Ân Mạc quay đầu , thế này có tính là chứng u uất tiền sản đây? Ai bảo Hoa Liên chẳng u uất chút nào, đành phải u uất thay nàng.


   Hoa Liên mím miệng cười khẽ, hơi quay đầu để cho Ân Mạc nhìn thấy. Lúc Ân Mạc hờn dỗi thực ra cũng rất đáng .


   Mặc dù thành Bất Khuất bây giờ coi như bị Ân Mạc mình độc chiếm, nhưng cũng chưa phách lối đến mức độ đưa người của Ma giới vào, hai người ra khỏi thành bao lâu nhìn thấy Phong Biệt Tình lạc lõng đứng đó.


   nhìn qua dường như tiều tụy thêm vài phần, chân mày chưa từng giãn ra.


   Bởi vì vốn muốn gặp Phong Biệt Tình cho lắm nên lúc hai người chuyện, Ân Mạc cũng qua, chỉ đứng từ xa nhìn. Cũng may Phong Biệt Tình có hành động gì đặc biệt, ánh mắt nhìn Hoa Liên cũng rất bình thường, điều này khiến cho tâm trạng của tốt lên đôi chút.


   “Khổng Uyên bị đưa đến Tiên Giới rồi.” Phong Biệt Tình vẫn lời ít ý nhiều trước sau như , vừa đến ngay cả chào hỏi cũng thẳng luôn vào vấn đề.


   Hoa Liên gật đầu cái, xem ra giao tình của và Khổng Uyên thực rất sâu đậm, đối với hai người bọn họ mà , đó cũng coi như là việc tốt, “Ai làm?”


   “Hẳn là Long Vương Thái tử của Tiên Giới các nàng.”


   ? Chuyện ở nhân gian trước kia cũng là do làm đúng …” Hoa Liên nhíu mày, gã Long Vương Thái tử này rốt cuộc muốn làm gì? Trước kia gã phái người hạ phàm định giết Khổng Uyên, kết quả lại hại đến Phượng Vũ, giờ lại bắt người , là để uy hiếp nàng?


   “Phải.”


   “Được rồi, ta quay lại chuyến, ngươi ở đây chờ tin ta.” Vốn Ân Mạc tính quay về để xử lý vài chuyện, nhưng vì nàng mang thai, mấy ngày trước thân thể tương đối yếu ớt cho nên vẫn kéo dài đến tận hôm nay. Giờ tinh thần nàng tốt hơn khoảng thời gian trước rất nhiều, hơn nữa, dù cho chỉ vì Khổng Uyên, nàng cũng phải quay về.


   cho cùng, Khổng Uyên đến nông nỗi này cũng có liên quan trực tiếp đến nàng. Dù cho bọn họ là bạn bè, cần phải so đo những chuyện này, nhưng như vậy có nghĩa là trong lòng nàng ràng món nợ đó.


   Cho dù Long Vương Thái tử đến, nàng cũng chủ động tìm gã, giờ hay rồi, gã lại chủ động dâng đến tận cửa.


   “Cùng .”


   ”…” Lời cự tuyệt đến bên miệng, vừa thấy vẻ mặt của lại thể nuốt xuống, … rất lo cho Khổng Uyên, còn lo hơn cả nàng.


   Ai cũng Ma Tu máu lạnh, thực ra chẳng qua là vì họ biết cách biểu đạt tình cảm mà thôi. Ma Tu nếu đến Tiên Giới nguy hiểm thế nào trong lòng ràng, Phong Biệt Tình cũng phải loại người có lý trí.


   Hoa Liên chỉ có thể thở dài, “Ngươi chờ chút, để ta hỏi xem có biện pháp nào dẫn ngươi cùng được .”


   “Cám ơn.”


   cần cám ơn với ta, chúng ta đều là bạn bè.”


   Phong Biệt Tình gật đầu cái, coi như đồng ý với lời nàng .


   Hoa Liên bước đến bên cạnh Ân Mạc, với chuyện Phong Biệt Tình muốn cùng đến Tiên Giới, hiếm khi Ân Mạc lại cự tuyệt, chỉ trầm ngâm trong chốc lát liền gật đầu đồng ý. Bản lĩnh của dĩ nhiên là inh hơn hai người, dọc đường che chở để Phong Biệt Tình bị những tiên nhân khác phát cũng khó.


   Bởi vì chuyện rất gấp gáp cho nên hai người quay lại thành Bất Khuất nữa, lâu sau người trong thành nhận được tin, nhất thời đủ loại suy đoán nối đuôi nhau mà đến.


   Mấy vị Tiên Đế vẫn chờ lệnh ở đây ai cũng im hơi lặng tiếng, dường như hoàn toàn buồn để ý đến chuyện này, thực tế trong lòng bọn họ đều thầm nhủ, Tiên Giới lần này e rằng khó mà yên ổn.

   “Thưa thầy, Ân Mạc kia đường quay về Tiên Giới.” Đạo Đức Thiên Tôn cung kính đứng giữa hư , đầu cúi thấp, hoàn toàn dám nhìn Đạo nhân ngồi xếp bằng cách đó xa.


   “Đạo Đức, ta biết trong lòng ngươi bất bình thay cho đệ tử của ngươi.”


   “Đệ tử chưa bao giờ dám nghĩ vậy.”


   “Tốt nhất là , nhân quả tuần hoàn, thiếu nợ phải trả.” Đạo nhân nhìn về khoảng hư trước mắt, biết là nhìn thấy gì, sắc mặt vô cùng khó coi.


   “Thầy dạy rất phải.” Cho dù trong lòng có phục, Đạo Đức Thiên Tôn cũng dám biểu ra, chỉ có thể thuận theo.


   “Ừ, ngươi lui xuống .”


   “Dạ.” Thấy thầy nhắc đến chuyện của Tử Vi nữa, tâm lý Đạo Đức Thiên Tôn thoáng bình ổn lại, ông ta căn bản ngờ tới chuyện lại phát triển theo hướng này, biết Ân Mạc kia rốt cuộc có lai lịch gì mà lại có thể khiến cho thầy cũng phải kiêng kỵ đến như vậy?


   Nên nhớ từ khi khai thiên đến giờ, địa vị của thầy từ trước tới giờ chưa kẻ nào có thể rung chuyển, chẳng lẽ Ân Mạc cũng đến từ Hỗn Độn giống thầy?


   “Thiên Doanh, để ta xem thù hận trong lòng ngươi rốt cuộc sâu đậm đến đâu, nếu …” Sau khi Đạo Đức Thiên Tôn rồi, Đạo nhân kia thu hồi ngọc điệp trong tay, thở dài tiếng.
   eloite thích bài này.

  3. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 185: Long hồn quấn thân   Long Vương Thái tử chờ đám Hoa Liên tìm tới tìm đến bọn họ trước, hai phe vừa hay gặp nhau tại Thiên Hà.


   ngờ các ngươi lại đến sớm như vậy, xem còn quan trọng hơn ta tưởng.” Long Vương Thái tử khẽ nghiêng người, vừa khéo để bọn họ nhìn thấy Khổng Uyên bị hai gã khác kiềm chế.


   Khổng Uyên dường như bị mất ý thức, toàn thân bị bao phủ trong tầng sương đen nồng đậm, mới nhìn giống như bị thương nặng.


   Thấy dáng vẻ của Khổng Uyên, Phong Biệt Tình ở phía sau hạ giọng , “ sao.”


   Nếu có thể sống được tiêu sái như vậy ở Ma Giới, bản lĩnh bảo vệ tính mạng của Khổng Uyên đương nhiên kém cỏi, dù bị Long Vương Thái tử bắt, nhưng trong khoảng thời gian đối phương cũng thể làm gì được .


   “Mặc Tích.” Long Vương Thái tử dường như cũng phải đến tìm Hoa Liên, từ lúc gã nhìn thấy Ân Mạc vẫn nhìn chòng chọc dời, sát ý trong mắt hề thu liễm chút nào.


   Nghe đến cái tên này, Hoa Liên có chút kinh ngạc, nàng nghiêng đầu nhìn về phía Ân Mạc, rất ràng, đối phương gọi .


   Gương mặt Ân Mạc lộ ra vài phần kinh ngạc, hơi nhíu mày, “Ngươi là ai?” Người biết được cái tên này của , trừ người nọ ra hẳn có ai khác nữa mới đúng.


   Long Vương Thái tử cũng chẳng hề giải thích, chỉ hung tợn nhìn trừng trừng Ân Mạc, tự mình tiếp, “Trước kia mẹ ngươi hại ta vứt bỏ mệnh cách, giờ ả tạo nghiệt để ngươi đến trả .”


   ”…” Ân Mạc hoàn toàn chẳng biết đầu đuôi thế nào mà lại mọc ra kẻ thù, làm cảm thấy có chút buồn cười.


   “Muốn mạng của ta, cũng phải cho ta lý do chứ.”


   “Tên ta là Thiên Doanh, có lẽ chắc ngươi chưa từng nghe qua cái tên này, nhưng…”


   đợi Thiên Doanh xong, khóe miệng Ân Mạc nhếch lên, cười như cười, “ ra là ngươi, theo vai vế, ngươi nên gọi ta tiếng cậu trẻ.”


   “Ngươi muốn chết rồi!” Thiên Doanh bị thái độ khinh khỉnh của Ân Mạc làm cho cả người tức đến phát run, sau lưng đột nhiên ngưng tụ ra con hắc long, há mồm đớp về phía Ân Mạc.


   Mặc dù Ân Mạc nhìn như thèm để ý nhưng động tác hề chậm chạp chút nào, giơ tay kéo Hoa Liên bên cạnh ra đằng sau, chắn trước con hắc long, hé miệng nhả ra luồng kim quang.


   Người ngoài nhìn vào chỉ thấy đó là luồng kim quang có tí uy hiếp nào, nhưng trong mắt Thiên Doanh khác. Trong luồng kim quang đó mang theo chữ trong Lục Tự Chân Ngôn, hơn nữa càng đến gần, lại càng cảm thấy hoa mắt choáng váng, giống như bị chùy nện vào đầu vậy, trong tai cũng ong ong.


   “Đây là… thứ gì?” Thiên Doanh hoảng hốt, Lão chưa từng với con trai của Tề Hoan còn có bản lĩnh này. Nên biết là giờ, ngay cả Lão cũng bỏ vào trong mắt, chiêu gục, điều này khiến sao chấp nhận nổi.


   Ân Mạc cười cười, luồng kim quang nhả ra tựa như dây thừng quấn quanh người con rồng đen, càng siết càng chặt, rất nhanh con hắc long tan thành khí đen, dần dần lại.


   “Nếu có chiêu gì khác tránh ra , ta còn có việc.” Ân Mạc xòe tay ra, kim quang kéo theo con hắc long bị thu lại kia an ổn đậu xuống lòng bàn tay .


   Nhìn con rồng ngừng giãy dụa trong lòng bàn tay, trong mắt Ân Mạc thoáng qua tia lạnh lẽo, đó phải là rồng sống, mà là long hồn bị cưỡng ép rút ra sau khi rồng chết ngưng luyện mà thành.


   Muốn ngưng luyện được loại long hồn này, tử trạng của con rồng kia nhất định vô cùng thê thảm. Long hồn người Thiên Doanh hề ít, vậy những long hồn này từ đâu mà đến có thể nghĩ ra được.


   “A a… Tính cách của ngươi quả nhiên cũng khiến người ta chán ghét giống hệt ả đàn bà đê tiện đó, có điều đáng tiếc, ngươi còn cơ hội nữa rồi.” Thiên Doanh trước đó mặt còn đầy vẻ dữ tợn đột nhiên lại bình tĩnh lại. Trái tim của Ân Mạc nhảy lên, vội vàng búng long hồn trong tay ra, ai ngờ long hồn kia hề báo trước nổ tung, từng sợi tơ màu đen vòng qua Ân Mạc quấn về phía Hoa Liên bên cạnh .


   “Đáng chết.” Ân Mạc khẽ nguyền rủa tiếng, muốn vươn tay ngăn cản, nhưng đám hắc tuyến kia giống như hoàn toàn nhận ra hữu của , cơ hồ trong nháy mắt bò đến cánh tay Hoa Liên.


   Mày liễu của Hoa Liên nhíu lại, Nghiệt hỏa bùng lên cánh tay, đám hắc tuyến kia vậy mà lại hề e ngại Nghiệt hỏa, trái lại sau khi gặp lửa lại càng trở nên thô lớn, nàng vội vàng thu Nghiệt hỏa, ngờ tới ngọn lửa lại khiến cho nhiều hắc tuyến bò lên hơn.


   “Hừ, bản lĩnh của nữ nhân này sở dĩ lại lợi hại được như vậy, chẳng qua cũng chỉ là do dựa hơi Nghiệt long thôi, ngươi tưởng ta biết hay sao.” Thấy sắc mặt của Ân Mạc khó coi, Thiên Doanh cười đến vô cùng đắc ý.


   Ngay từ đầu gã tính đối đầu trực tiếp với Ân Mạc, gã biết , người mà ngay cả Lão cũng phải kiêng dè, thực lực rất có thể mình, dù trong lòng gã có bất bình, nhưng cõi đời này nào có thứ gì công bằng, có điều Ân Mạc lại có nhược điểm ràng, đó chính là Hoa Liên.


   Ngọn lửa bá đạo người nữ nhân này mới đầu ngay cả gã cũng thể làm gì được, có điều phải đa tạ Lão nhắc nhở, gã mới biết, Tổ Long vốn gọi là Nghiệt Long. Hoa Liên tất nhiên nhiễm máu của Nghiệt Long trong lúc mới trưởng thành, hơn nữa lại nhờ có Thiên Hỏa giáng xuống Bất Chu Sơn nên nàng mới trở nên thần thông được như vậy.


   Muốn đối phó với nàng, có gì tốt hơn là dùng Tham Long hồn.


   Mục tiêu cuối cùng của mọi con rồng đều là trở thành Tổ Long, máu Tổ Long người Hoa Liên quá nhạt, chỉ có hồn của Tham Long được nuôi dưỡng đặc biệt mới có thể cảm nhận được, rất nhanh thôi, có nhiều Tham Long hồn tụ tập lại, hút sạch huyết dịch toàn thân nàng ta.


   “Ha ha, Mặc Tích, ngươi làm gì được nữa đây? Tham Long hồn chạm tới được, chỉ có thể dùng vật chứa đặc biệt mới có thể cất chứa được chúng, nữ nhân của ngươi nhanh chóng trở thành vật chứa mới.”


   Ân Mạc đứng bên cạnh Hoa Liên hoàn toàn có động tác gì, phải là muốn hành động, mà là căn bản thể động. Nếu ra tay, đám Tham Long hồn kia khi hấp thụ được sức mạnh của chưa biết chừng chui thẳng vào trong cơ thể Hoa Liên.


   Vào lúc hai người giằng co, Phong Biệt Tỉnh chẳng biết biến mất từ khi nào, lại thừa dịp Thiên Doanh chú ý cứu được Khổng Uyên.


   Thiên Doanh có cảm ứng, liếc nhìn hai người, cũng chẳng buồn để ý tới. Trong cái nhìn của , những kẻ đó đều chỉ là tôm tép, chỉ cần giải quyết được Ân Mạc, những tên khác tròn hay dẹt còn phải tùy nhào nặn hay sao.


   Bắt Khổng Uyên chẳng qua chỉ để Ân Mạc mắc câu mà thôi, nếu tới, Khổng Uyên cũng chẳng còn giá trị gì để lợi dụng nữa.


   “Khổng Uyên, tỉnh lại .” Phong Biệt Tình vỗ mạnh lên ngực Khổng Uyên, sau lưng Khổng Uyên vậy mà lại tràn ra tầng lục quang, thoạt nhìn giống như bị vỗ ra vậy.


   chưởng hạ xuống, Khổng Uyên giật mình cái mở hai mắt ra.


   “Tới nhanh vậy, Hoa Liên đâu?” Mặc dù từ khi bị bắt vẫn hôn mê bất tỉnh, nhưng chỉ có và Phong Biệt Tình biết, trạng thái này của chẳng qua chỉ là giả chết, thần trí vẫn ràng.


   Phong Biệt Tình chỉ về phía Hoa Liên, giờ phút này người nàng quấn đầy những Tham Long hồn mảnh như sợi tóc, hơn nữa còn càng ngày càng nhiều, thoạt nhìn hết sức kinh người.


   “Đó là thứ gì?” Khổng Uyên cả kinh, biết Long Vương Thái tử bắt là để đối phó với Ân Mạc, lại ngờ đến gã lại động thủ với Hoa Liên.


   “Tham Long hồn.”


   “Tham Long hồn ư?” Khổng Uyên có chút mờ mịt, chưa từng nghe qua thứ này, thực tế, vật cấm kỵ như thế này đến Ân Mạc cũng chưa từng gặp bao giờ.

  4. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 186: Thiên Bi hạ thế   Mắt thấy Ân Mạc thể làm gì được đám Tham Long hồn kia, Khổng Uyên cắn răng cái biến trở về bản thể. quanh quẩn trung kêu lên vang vọng, từng tiếng ngân nga.


   lông đuôi của lóe lên ánh sáng ngũ sắc, cho đến khi năm loại màu sắc tụ lại toàn bộ, năm luồng ánh sáng kia bay thẳng về phía Hoa Liên.


   Cho đến khi ánh sáng lướt qua, Tham Long hồn mặc dù rút hẳn nhưng cũng biến mất hơn phân nửa. Có điều thu đám Tham Long hồn kia xong, sắc mặt Khổng Uyên rất khó coi, những thứ này gây tổn thương rất lớn cho , cứ tiếp tục sợ là chịu nổi.


   Phong Biệt Tình nhận ra được Khổng Uyên có gì đó ổn, thân thể từ từ hư hóa, cuối cùng chỉ còn lại ngọn lửa màu đen hình người, Khổng Uyên lao tới Phong Biệt Tình, sau đó cứ thế biến mất.


   Nhìn thấy màn như vậy, khóe mắt Ân Mạc giật giật, lòng tràn ngập chấn động. Đây là… Lĩnh Vực?


   Với thực lực của hai người bọn họ, căn bản thể có được Lĩnh Vực, nhưng hai người họ lại liên thủ tạo ra Lĩnh Vực xuyên qua gian, tạm thời có thể đè ép Tham Long hồn lại, có điều khuyết điểm duy nhất là Phong Biệt Tình giờ thể nào khôi phục lại hình người.


   Thừa dịp Tham Long hồn người Hoa Liên giảm bớt lượng lớn, Ân Mạc cuối cùng cũng động thủ, khoanh chân ngồi giữa hư , hai tay bắt thành chữ thập, miệng niệm gì đó.


   Thiên Doanh nín thở chờ hồi, nhưng có bất kỳ tượng nào xảy ra, đúng vào lúc gã muốn mở miệng giễu cợt Ân Mạc, những sợi tơ vàng vẫn buộc lên mái tóc đen của Ân Mạc đột nhiện đứt đoạn, những sợi tơ vàng gần như nhìn thấy được lóe lên kim quang sáng lóa, trong kim quang chói mắt mơ hồ có thể thấy được bóng ma màu đen.


   “Đây là…”


   Thiên Doanh còn chưa dứt lời, kim quang chút báo trước tản , những sợi tơ vàng kia cũng biến mất theo. Cùng lúc đó, toàn bộ gầm trời tối sầm xuống, lôi điện rền vang khắp chân trời, phảng phất như có Thiên Kiếp hạ thế, trong những tia thiên lôi màu tím bạc, sáu tấm bia đá toàn thân đen tuyền chậm rãi hạ xuống.


   Sau khi bia đá đáp xuống, mọi vùng đất đều chấn động theo. riêng gì Tiên Giới, mà tất cả mọi người bên trong Lục Đạo đều cảm nhận được biến đổi thể so với bình thường này.


   trong những tấm bia đá kia vừa hay đáp xuống bên cạnh Hoa Liên, sau khi tấm bia đó đến gần, đám Tham Long hồn kia giống như bị mê hoặc, nối đuôi rời khỏi thân thể Hoa Liên bay vào trong tấm bia đá.


   Mà Hoa Liên vốn rất tỉnh táo, sau khi tấm bia đá kia đến gần lại phảng phất như có thứ gì đó thay nàng thao túng thân thể mình, tự chủ được mà bước về phía tấm bia kia.


   Đúng vào khoảnh khắc ngón tay Hoa Liên chạm lên tấm bia đá đó, Ân Mạc chợt mở mắt, vừa định ra tay ngăn cản, lại thấy tấm bia đá kia giống như bị thứ gì đẩy bật lại, dịch ra phía sau xa. Cách xa tấm bia rồi, Hoa Liên lập tức khôi phục thần trí, có chút mờ mịt nhìn quanh bốn phía, rồi lại nhìn về phía Ân Mạc.


   Kể từ giây phút tấm bia đá xuất bên cạnh, thân thể Thiên Doanh bị dính tại chỗ, thể động đậy thêm chút nào.


   Mà những dị biến trong Thiên Địa vẫn ngừng diễn ra, trông từng cột lôi điện kinh người kia dường như muốn xé rách cả mảng trời ra vậy, còn mặt đất bắt đầu xuất vết nứt.


   Hoa Liên đứng tại chỗ mặt đầy kinh hoàng, nơi đây là Tiên Giới, rốt cuộc là sức mạnh nào lại có thể biến Tiên Giới thành bộ dạng này, nơi đây giờ còn kinh khủng hơn so với Lôi ngục trong Địa Phủ.


   “Ngươi còn ra, chẳng lẽ còn chờ ta mời ngươi ra hay sao?” Thấy Hoa Liên bình an, Ân Mạc dời tầm mắt khỏi nàng, lại nhìn về nơi giữa hư .


   Sau những tràng tiếng nổ liên tiếp, nơi ánh mắt Ân Mạc chạm tới xuất hố đen trống rỗng, Đạo nhân sắc mặt có chút chật vật bước ra từ bên trong.


   “Ngươi mạnh hơn ta tưởng ít, khó mà tin được, ngươi lại có thể được như ngày hôm nay.” Mặc dù xuất có hơi chật vật nhưng Đạo nhân vẫn quên giữ vững thân phận của mình, sau khi đứng vững, lão ta nhanh chóng khôi phục lại vẻ lạnh nhạt, giọng điệu khi chuyện cũng mang theo ý tứ như chuyện với vãn bối.


   “Ta nên gọi ngươi là Hồng Quân hay là Lão đây?” Ân Mạc mặt thay đổi nhìn người trước mặt.


   Thực ra , chẳng nhớ nổi bộ dạng của người này, nhưng chuyện về lão vẫn ràng hai.


   Ân oán giữa bọn họ chỉ có những chuyện trước mắt, năm đó thiếu chút nữa bị người này mang , thiếu chút nữa trở thành con rối của lão, giống như những Thánh Nhân dưới quyền của lão bây giờ, chỉ biết nghe lệnh làm việc, nhìn cao cao tại thượng đấy, kỳ thực chẳng qua chỉ là nô bộc của lão.


   “Chẳng qua chỉ là cách gọi mà thôi, việc gì phải câu nệ.” Lão mỉm cười, từ khi lão xuất , rung chuyển vì Thiên Bi hạ thế dần dần bình ổn lại, gian đằng sau lão cũng từ từ khôi phục lại bình thường, nhận ra điều này, Ân Mạc cũng hề ngăn cản.


   “Chắc ngươi biết ta đến đây làm gì.” Mặc dù sớm đến đây, nhưng trước kia lúc tới, vì gian hạn chế nên thực tế, thực lực cũng chỉ bằng tiên nhân bình thường mà thôi. Dù đặt trong hoàn cảnh khi đó tệ rồi nhưng muốn tìm được Lão cũng dễ dàng.


   Dù sao trước kia khi Lão từ bên nhà chạy trốn qua đây, thực lực cũng cả Thần Tướng. Khi đó dù có trẻ tuổi nóng nảy , nhưng cũng chưa đến mức đầu óc hồ đồ.


   Trải qua những năm tháng ở đây, sau khi thấy hết mọi chuyện trong thế gian, cũng hiểu được mùi vị trong đó, rốt cuộc cũng hiểu được tại sao trước kia ông già lại phải đá ra khỏi nhà. chỉ để đền bù tiếc nuối của mẹ trước kia, mà còn để có thể trưởng thành nữa.


   Vị trí, hoàn cảnh của , cùng với thiên phú của bản thân định sẵn con đường trưởng thành của xuất bất cứ vật cản nào, nhưng đó chẳng qua chỉ là ếch ngồi đáy giếng mà thôi.


   “Nếu như ngươi muốn đất Phong Thiện, ta có thể giao cho ngươi.” Lão dường như rất dễ chuyện, lập tức tỏ thái độ.


   Ân Mạc cười như cười, cũng lộ ra vẻ gì, “Ngươi cảm thấy ngươi trở thành chúa tể của gian này rồi có thể chế phục được ta hay sao?”


   Vẻ mặt Lão vẫn thay đổi, hơi mỉm cười , “Ta hề tự đại, uy lực của Lục đạo Thiên Bi ta rất ràng.” Đất Phong Thiện thực ra chính là từ Lục đạo Thiên Bi diễn sinh ra, lúc đó, lão phong Thần thất bại, bị giam ở bên trong, biết có nên tính là vận khí tốt hay , vậy mà có thể sống sót được.


   Khi đó vốn định khống chế Tề Hoan thành con rối, ai ngờ lại thất bại trong gang tấc.


   Năm đó Tề Hoan mặc dù có thể thao túng được chữ chân ngôn trong Thiên Bi, nhưng chưa thể phát huy được sức mạnh chân chính của nó, ngờ tới con trai nàng ta lại có đủ năng lực để khống chế Lục đạo Thiên Bi.


   Nếu sớm biết có ngày hôm nay, năm đó lão có liều mạng cũng chừa Ân Mạc lại, nhưng giờ đâu còn thuốc hối hận để ăn.


   Ân Mạc cười cười, tay chợt phất lên, trong số sáu tấm Thiên Bi quay quay nửa vòng, đối diện với Lão. Trong Thiên Bi có thể nhìn thấy đất Phong Thiện bị phong ấn, bên trong là mảnh hoang vu, sớm còn cảnh tượng năm đó.


   “Đất Phong Thiện chẳng có nghĩa lý gì với ta, ngươi hẳn nên biết ta muốn cái gì.” Đất Phong Thiện này, chẳng qua chỉ là thứ do Thiên Bi diễn sinh ra, chỉ cần muốn, chỉ cần có thời gian là xuất nơi khác.


   “Nếu ta những kẻ đó sớm còn ở đây sao?” Lão giật mình trong lòng, vốn định lấp liếm qua, nhưng xem ra, e là khó mà được.


   Lão quá coi thường điểm đáng sợ của Thiên Bi, nhưng ai mà ngờ được, thứ nghịch thiên như vậy có ngày lại bị người ta thao túng.


   “Xem ra ngươi được sáng suốt cho lắm.” Ân Mạc lắc đầu, hơi có chút tiếc nuối , “Chắc ngươi thích chuyện với mẹ ta hơn, mấy năm nay tính nóng nảy của bà ấy cũng bớt ít rồi.”

  5. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 187: Kết thúc   Lời Ân Mạc khiến í mắt Lão giật mạnh cái, mặc dù năm đó lúc trốn , Tề Hoan còn chưa sánh bằng lão, nhưng lão tuyệt đối tự đại mà nghĩ rằng nàng ta vẫn yếu ớt như trước kia. Huống chi bên cạnh nàng ta còn có kẻ mà trước sau lão vẫn kiêng dè, đây cũng là lý do trước kia dù biết đối phương là người ưu tú nhất nhưng lão vẫn dám ra tay.


   Lão sa vào tình thế lưỡng nan, nếu lão thỏa hiệp, có nghĩa là lão thể trở thành kẻ nắm giữ nơi này, nếu như thỏa hiệp…


   Có lẽ lão có thể đánh cuộc, đánh cuộc mình có thể lẳng lặng xử lý Ân Mạc, đánh cuộc rằng đôi vợ chồng kia có bản lĩnh xuyên qua bức tường gian mà tới đây, tự mình đối phó với lão.


   nghĩ xem làm thế nào để giết ta?” Ân Mạc cười cười nhìn lão, vẻ mặt mang theo tia trêu chọc.


   ”…”


   ”Ngươi có thể thử xem, thắng thua năm năm, chưa biết chừng ngươi lại thắng được đấy.”


   Mí mắt Lão run lên cái, trầm mặc nửa ngày mới mở miệng: “Được rồi, ta giao bọn họ cho ngươi.”


   Lão cam lòng đưa miếng ngọc điệp cầm trong tay ra, miếng ngọc điệp kia mặc dù có vài vết nứt khó mà nhận ra nhưng bên lại tản ra những luồng khí hỗn độn tương đối nồng đậm, đó là luồng hơi thở thuộc về nơi này.


   Ân Mạc vươn tay đón lấy miếng ngọc điệp, vừa vào tay , miếng ngọc điệp vốn có chút cảm giác tồn tại nào đột nhiên trở nên nặng trịch, giống như có lực hút tay hút lấy toàn bộ sức mạnh người .


   Lão chắp tay đứng bên, nhìn những đường gân xanh hằn lên trán Ân Mạc, khóe miệng thoáng nhếch lên, thứ này phải ai cũng tiếp nhận được, thằng nhóc này quả nhiên vẫn còn non lắm.


   Ân Mạc giờ phút này giống như bị trấn áp dưới miếng ngọc điệp vậy, hoàn toàn nhúc nhích được chút nào, mà Lục đạo Thiên Bi vừa mới hạ xuống khi nãy cũng dần dần hư hóa, Thiên Doanh nhân cơ hội thoát ra khỏi đó.


   Mất khống chế của Thiên Bi, gã liếc nhìn xung quanh, nhận ra tình thế nghịch chuyển, hề rời mà bước đến bên cạnh Lão hỏi, “Ngươi sớm biết như vậy?”


   Lão vuốt vuốt chòm râu, “Ngươi thấy sao?”


   “Tại sao giết ?” Thiên Doanh hung tợn nhìn chằm chằm Ân Mạc, nếu phải là do Lão còn chưa mở miệng, chỉ e sớm nhịn được mà động thủ.


   thể giết .” Nếu như giết Ân Mạc, sợ là bị cha mẹ phát ngay lập tức, hơn nữa lão cho là Ân Mạc chết được.


   Nhưng nếu phong ấn lại, tình thế hoàn toàn khác. Đối với họ mà , thời gian chẳng qua chỉ là khái niệm, trăm vạn năm cũng chỉ như cái chớp mắt. Lão chỉ cần chút thời gian để chuẩn bị, tương lai, có giao thủ với đôi vợ chồng kia cũng chưa chắc thất bại.


   “Hừ, thể giết , vậy ta có thể giết ả đàn bà này được chứ?” Trong lòng Thiên Doanh rốt cuộc vẫn e ngại Lão, dám trái lời lão, nếu thể có ý đồ với Ân Mạc, gã nhắm vào Hoa Liên.


   “Tùy.”


   Nhận được cho phép của Lão, Thiên Doanh bất ngờ ra tay với Hoa Liên, bộ vuốt rồng đen kịt kia còn chưa chạm đến Hoa Liên đột nhiên khựng lại, giống như gặp phải lực cản cực kỳ mạnh mẽ, bị bắn ngược trở lại.


   Sắc mặt của Thiên Doanh đại biến, khó khăn tránh khỏi cú đánh dùng toàn lực của chính bản thân mình.


   “Xảy ra chuyện gì?”


   Ánh mắt của Lão bị tiếng kêu của Thiên Doanh thu hút, thấy Hoa Liên vẫn yên ổn chút tổn thương nào đứng tại chỗ, trong mắt lão lóe lên tia kinh ngạc, sau đó ánh mắt ngưng trọng, giống như nghĩ ra điều gì đó, dời tầm mắt đến bụng của nàng.


   “Xem ra thể lưu ngươi lại.”


   Đúng vào lúc Lão sắp ra tay với Hoa Liên, Ân Mạc vốn bị ngọc điệp Tạo Hóa dồn ép đến mức nửa quỳ mặt đất lại khó nhọc đứng dậy, đôi tròng mắt mang theo vòng kim quang đột nhiên biến thành màu đỏ, vạt áo trắng toạc ra thành từng mảnh, lộ ra Lục Tự Chân Ngôn mồn lưng, trong phút chốc, sáu chữ vàng giãy khỏi người Ân Mạc, vây xung quanh nhanh chóng chuyển động.


   Bởi vì Phật quang mà Lục Tự Chân Ngôn tỏa ra quá mức mạnh mẽ, ngay cả Lão cũng tài nào đến gần, chỉ có thể cảm nhận được luồng ma khí cường đại chưa bao giờ trải qua ùa ra từ bên trong.


   “Ngọc điệp Tạo Hóa này, ta tiếp nhận.” Hồi lâu, kim quang tự động tách ra, Lục Tự Chân Ngôn dừng lại bất động bên cạnh Ân Mạc, mà Ân Mạc tay cầm ngọc điệp Tạo Hóa rút thân Phật quang, hoàn toàn Ma hóa.


   “Ngươi…” Sắc mặt của Lão trở nên xanh mét, ngọc điệp Tạo Hóa mới vừa nãy còn chịu điều khiển của lão giờ hoàn toàn mất liên hệ. Vậy nghĩa là… lão mất quyền nắm giữ thế giới này! Điều này sao có thể?


   Thấy Thiên Doanh còn mang vẻ kinh hoàng nhìn chằm chằm Hoa Liên, Ân Mạc xoay xoay ngọc điệp Tạo Hóa, cười , “Nếu ta là ngươi, ta nảy sinh ý đồ với nàng.”


   Nhớ năm đó khi vẫn còn nằm trong bụng mẹ mình, ngay đến cả ông già nhà còn phải nhượng bộ lui binh, xem ra con trai chỉ có hơn chứ có kém.


   Đến Lục đạo Thiên Bi mà còn mạnh mẽ đẩy lùi được, huống chi chỉ là Thiên Doanh.


   Hoa Liên nghe ra ý tứ trong lời của Ân Mạc, nhàng vuốt ve cái bụng còn chưa nhìn , gương mặt dâng lên nụ cười.


   “Ngươi sao lại làm được?” Lão nhìn ngọc điệp Tạo Hóa tay Ân Mạc, giọng tràn đầy vẻ cam tâm. Tâm huyết bao nhiêu năm qua của lão đều đổ vào đó, ai ngờ được lại có thể dễ dàng bị Ân Mạc cướp như vậy.


   “Chỉ cần ta muốn tiếp nhận, nó đương nhiên là của ta.” Ân Mạc nhìn xuống lòng bàn tay, miếng ngọc điệp từ từ thay đổi hình dáng. Có lẽ thể gọi là ngọc điệp được nữa, bởi vì bên vậy mà lại mọc lên từng tòa lầu các, tuy rằng rất nhưng mơ hồ có thể nhìn thấy được bóng người cửa sổ lầu các.


   Thứ này thể tùy tiện tiếp nhận, sau khi nắm giữ trong tay mới đột nhiên hiểu ra, cũng biết là bị Lão chơi xỏ, hay là bị ông cụ nhà chơi xỏ nữa.


   Ông già kia chỉ e sớm biết, vì muốn trở về, thậm chí ngay cả điểm này cũng sắp đặt hoàn hảo, là… nhọc lòng tốn sức làm sao!


   Ngọc điệp Tạo Hóa là vật trấn giới, ai có thể được nó chấp nhận có nghĩa là người đó trở thành kẻ đứng đầu thế giới, để nắm giữ được ngọc điệp Tạo Hóa, Lão hao tổn biết bao nhiêu tâm lực, giờ lại dễ dàng bị kẻ khác cướp mất, làm sao có thể cứ thế cho qua.


   Đúng vào lúc mặt lão đầy vẻ dữ tợn, hoàn toàn màng đến hậu quả định ra tay với Ân Mạc, đằng sau lão chợt xuất thêm bóng người cao lớn. Người nọ chỉ vỗ lên vai lão cái, Lão tài nào động đậy nổi.


   “Con bớt phóng túng hơn trước kia nhiều đấy, quả nhiên là trưởng thành rồi.” Người đàn ông vừa xuất thân áo đen, tóc dài phiêu tán, gương mặt kia vô cùng giống với Ân Mạc, nhưng nụ cười lại mang theo vài phần tà nịnh.


   ”… Sao cha lại tới đây?!” Thấy người tới là ai, Ân Mạc gần như nghiến răng nghiến lợi. Trứng thúi, ông ấy căn bản sắp đặt hết cả rồi!


   “Đừng lo, phải ta tới tìm con, chẳng qua là ta đây sắp làm ông nội nên mới đặc biệt đến thăm con dâu chuyến thôi.” xong, người đàn ông quay người về phía Hoa Liên, đứng trước mặt nàng, mỉm cười nhìn vẻ mặt kinh ngạc của nàng.


   Hoa Liên sửng sốt chút, lập tức hành lễ, “Hoa Liên bái kiến phụ thân.”


   “Ngoan.” Người đàn ông xoa xoa đầu Hoa Liên, vô cùng hài lòng với con dâu này. Chỉ riêng chuyện có thể thuần phục được đứa con trai này của mình thôi cũng đủ để ông ta kính trọng vài phần rồi.


   Gặp con dâu xong, người đàn ông cuối cùng cũng dời lực chú ý lên Lão, ngón tay ông ta búng cái, Lão bấy giờ mới khôi phục lại bình thường, nhìn thấy người đàn ông chẳng chút thay đổi nào trước mặt, chút cảm giác may mắn trong lòng Lão biến mất hoàn toàn, ngay từ đầu lão sai rồi, chênh lệch đó thể nào bù đắp nổi.


   Lão kìm được mà ghen tỵ, Thiên Đạo vậy mà lại hậu đãi người này đến thế.


   “Mặc Dạ, lâu gặp.”


   “Đúng là rất lâu, chuyết kinh ngày nào cũng nghĩ đến ngươi.” Mặc Dạ chậm rì rì mở miệng.


   ”…” Sắc mặt của Lão trở nên khó coi hơn mấy phần, bị Tề Hoan ngày ngày nhớ tới cũng chẳng phải là chuyện khiến người ta vui vẻ.


   “Vật Trấn giới ta lấy , tương lai ta mang vật Trấn giới khác tới, hy vọng ngươi tiếp nhận.” Mặc Dạ mặt mỉm cười .


   ”… cần, lão phu nhanh chóng rời khỏi thế giới này, nếu lệnh công tử lấy được vật Trấn giới chỗ này đương nhiên thuộc về lệnh công tử.”


   Lão cũng nghĩ Mặc Dạ là khách sáo với lão , tên này từ xưa đến nay vẫn tiếu lý tàng đao, nếu có thể xuất đột ngột như vậy có nghĩa là chuyện vừa rồi đều thấy cả, giờ chỉ mong đừng có trở mặt là tốt lắm rồi.


   Mặc Dạ vuốt vuốt cằm, nụ cười mặt lại càng đậm hơn, “Chọn ngày bằng đúng ngày, nếu muốn , vậy thừa dịp bây giờ luôn .” Vừa dứt lời, dưới chân Lão đột nhiên xuất lỗ thủng trống rỗng, lão còn chưa kịp phản ứng lại bị vô số những cánh tay vươn ra từ trong hố đen kéo xuống.


   “Rơi vào trong tay ta ít ra vẫn tốt hơn là rơi vào tay Tiểu Hoan, ít nhất ta hành hạ ngươi.” Tiếng kêu thê lương trong hố đen từ từ biến mất, Mặc Dạ cười khẽ .


   Ân Mạc thở dài về phía Mặc Dạ, , bắt đầu đồng cảm với Lão rồi. Cái gọi là quân tử báo thù mười năm chưa muộn chính là đây, năm đó ông già chịu ít thua thiệt trong tay Lão, bao nhiêu năm như vậy sợ là trong lòng vẫn còn ghi hận lắm đây, nên nhớ, đàn ông mà trở nên nhen còn đáng sợ hơn cả đàn bà.


   “Vật này giao cho cha.” Ân Mạc giơ ngọc điệp trong tay ra.


   Mặc Dạ đón lấy, nụ cười mặt vô cùng rạng rỡ, “Mấy ngày nữa đưa Hoa Liên về gặp mẹ con lần .”


   “Biết rồi.” Ân Mạc hừ tiếng, vừa nãy khi tiếp nhận ngọc điệp Tạo Hóa, phong ấn người cũng đồng thời được gỡ bỏ, muốn về nhà cũng khó, giờ thực cam tâm bị sắp đặt như vậy, từ nay về sau, nơi này mới chính là nhà của , nhà của và Hoa Liên.


   “Con… Ô? Hai vị này là bạn của con?” Ánh mắt của Mặc Dạ đột nhiên quét qua Phong Biệt Tình đứng bên cạnh và Khổng Uyên sắc mặt tái nhợt tựa vào .


   “Phải.” Ân Mạc gật đầu.


   “Nếu hai vị ngại, hoan nghênh đến nhà ta làm khách.” Cho đến khi Mặc Dạ rồi, ánh mắt của mọi người vẫn khó mà thu hồi, ai để ý đến Thiên Doanh cũng đồng thời biến mất.


   Đứng cạnh Hoa Liên, Ân Mạc nắm lấy tay nàng, vậy mà vẫn thu hút được chú ý của nàng.


   “Tình à, đừng nhìn nữa, ông ấy lớn tuổi lắm rồi…”


   ”…”


   “Ta đẹp hơn ông ấy nhiều…”


   ”…”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :