1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ngự Phật - O Trích Thần (192c) HOÀN

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 20: Lần sau tới rồi   Đôi bàn tay trắng nõn thon dài hình dáng ưu mỹ kia nếu giờ phút này dính đầy vết máu những lời này ra, nhất định có sức thuyết phục. Hoa Liên nhìn trân trân đôi bàn tay của nam nhân trước mặt, nhịn được nghĩ vậy.


   “Ta chẳng qua chỉ ngang qua thôi…” Hoa Liên lùi lại phía sau hai bước, ngượng ngập cười cười, ôm chặt lấy đứa bé trong ngực bỏ chạy. Giống như đằng sau có sói đói đuổi theo vậy.


   Đáng tiếc, đợi nàng chạy , thân ảnh của nam nhân trong nháy mắt xuất trước mặt nàng, nụ cười vẫn y nguyên, “Thế này được, có câu giết người diệt khẩu, nếu ngươi nhìn thấy ta giết người rồi, ngươi cảm thấy ta có thể dễ dàng thả ngươi như vậy sao?” Nụ cười kia, như cây đón gió xuân, lại khiến cho Hoa Liên cảm thấy như trời đông giá rét sắp ập tới.


   “Là ngươi ngã Phật từ bi…” Hoa Liên vô cùng ấm ức, chính là đệ tử cửa Phật, mặc dù mình cũng tin lắm. Mà giờ, chút nghi ngờ này trong lòng nàng hoàn toàn mất sạch, làm gì có đệ tử cửa Phật nào lại dùng thủ pháp hung tàn như thế để giết người.


   Thực là rất hung tàn, quét mắt nhìn đống thịt vụn cách đó xa, lòng vẫn còn sợ hãi. Nàng vẫn cho tên này là nhân sĩ lương thiện. Cho dù phải nhân sĩ lương thiện, ít nhất cũng là nhân sĩ chính đạo.


   “Phật tổ tha thứ cho ta.” Nam nhân nhe răng cười tiếng, hàm răng trắng sáng khiến cho Hoa Liên trong nháy mắt liên tưởng đến quái đội lốt người, , chưa biết chừng quái đội lốt người còn an toàn hơn tên này nhiều.


   “Vừa nãy ta thấy gì cả.”


   Lông mày bên phải của nam tử nhướn lên, Hoa Liên để ý thấy, cũng định học theo , có điều, động tác này đối với nàng hình như có chút khó khăn, ngay lập tức khiến cho nửa gương mặt bên phải của nàng xơ cứng.


   Vào giờ phút này mà nàng còn có hứng thú để ý đến mấy thứ này, Hoa Liên khỏi có chút bội phục bản thân. Thực ra chính bản thân nàng cũng , tại sao nam nhân này ràng là mở miệng uy hiếp nàng, mà bản thân lại sinh ra nổi nửa phần cảm giác kinh sợ, cứ cảm thấy, làm hại mình.


   dối là đúng đâu.” Ngữ điệu của nam nhân rất chậm rãi, trong giọng còn mang theo chút ý cười.


   “Ai cần ngươi lo…” ràng phải hùng hổ lên chút, nhưng khi nhìn vào con ngươi đen nhánh của người kia, Hoa Liên lại nhịn được mím miệng lại, tên này thực đáng sợ.


   “Đứa bé này… ngươi lấy ở đâu ra?” Nhìn thấy đứa bé con run lẩy bẩy trong ngực Hoa Liên, nam tử nhướn nhướn mày, vẻ mặt mang theo vài phần tò mò.


   Xem ra nàng này đúng là cỗ máy chuyên chọc phải phiền phức.


   cho ngươi!” Hừ, số lần bị bắt nạt quá nhiều, Hoa Liên chuẩn bị vùng lên phản kháng. Công phu tay chân được, chỉ có thể dùng miệng.


   “Tùy ngươi.” Nam nhân mỉm cười, cũng hỏi tiếp nữa.


   Hai người mắt to trừng mắt cả nửa ngày trời mà hình như cũng chẳng có ý định bỏ , Hoa Liên cuối cùng cũng nhịn được hỏi câu, “Ngươi còn đứng đây làm gì?”


   “Chờ người đến nhận xác.”


   ”…” Lấy dũng khí nhìn qua đống thịt kia lần nữa, vội vàng quay đầu lại, “ đắc tội với ngươi thế nào vậy?” Vấn đề này, nàng chỉ đơn giản là tò mò.


   có đắc tội ta.” Nam nhân tiếp tục mỉm cười, đúng lúc này, Hoa Liên đột nhiên nhìn thấy có hai đạo ánh sáng bay thẳng về phía mình, là ! Còn là quái Nguyên kỳ.


   Hoa Liên do dự chút, liếc nhìn qua vị nào đó mang hình tượng quý công tử nho nhã vô hại bên cạnh, lại nhìn nhìn đứa bé dường như bị dọa cho sợ hãi trong ngực, quyết định vẫn nên ở lại chỗ này tốt hơn.


   Nàng chỉ cảm thấy với tình huống này, ở cạnh tên này có vẻ an toàn hơn chút.


   Hai đạo ánh sáng dày mảnh màu vàng đất rơi xuống, hai người xuất trước mắt Hoa Liên, trong số đó còn là người quen. Nhìn thấy Hoa Liên yên ổn đứng ở chỗ này, La Nguyên Khánh cũng cả kinh trong lòng.


   Nguyên Danh cũng chú ý đến Hoa Liên, trái lại vẫn nhìn chằm chằm vào nam nhân đứng bên cạnh nàng, tu vi của La Nguyên Khánh kém hơn chỉ bậc, đương nhiên cảm nhận được nam nhân này nguy hiểm đến thế nào. vài năm nay, Nguyên Danh chưa bao giờ cảm thấy khủng hoảng như vậy, cho dù là lúc đối mặt với sơn chủ La Vân của núi La Vân, cũng chịu áp lực lớn đến thế, mà khiến người ta thấy quái dị ở chỗ, người kia căn bản cũng có ý nhắm vào .


   Người này, rốt cuộc định làm gì?


   “Cậu, người con chính là nàng.” La Nguyên Khanh vẫn chưa chú ý đến vẻ mặt quái dị của Nguyên Danh đứng bên cạnh, tâm tư của sớm nhào tới thứ bảo bối trong tay Hoa Liên rồi.


   Nếu như lấy được vật kia, sau này, trong núi La Vân có kẻ nào dám bất kính với nữa, ít nhất, ngoài mặt, ai dám đắc tội với !


   “Vị công tử này…” Nguyên Danh vừa định chuyện, bị nam tử vươn tay chặn lại.


   Nam từ cười dài quay đầu qua bên, dùng ánh mắt ra hiệu cho Nguyên Danh, Nguyên Danh nhìn theo ánh mắt của , nhìn cái thấy đống thi thể còn chưa được xử lý xong kia.


   Nhất thời, sắc mặt tái nhợt đến cực điểm. Cũng phải là vì thủ đoạn tàn nhẫn của nam tử này, mà là, chiếc ghim áo màu bạc rơi bên cạnh thi thể kia biết.


   Trong núi La Vân, chỉ có khách khanh tu vi đạt đến Soái kỳ mới có được chiếc ghim áo hoa mai này, cách khác, người này giết vị khách khanh núi La Vân?!


   Nam tử ưu nhã bước tới nhặt chiếc ghim cài lên, sau đó từng bước từng bước về phía Nguyên Danh, Nguyên Danh chỉ có thể trơ mắt nhìn, căn bản nhúc nhích chút cũng được.


   Kể từ khi nam nhân này bắt đầu nhìn chằm chằm , Nguyên Danh phát ra thân thể mình từ từ lún xuống, hai chân ngập sâu trong bùn đất gần nửa thước.


   Nam tử bước tới trước mặt Nguyên Danh, thả chiếc ghim cài vào trong lòng bàn tay , bấy giờ mới mỉm cười mở miệng, “Ta tin Phật, thích sát sinh, hiểu chưa?”


   Nguyên Danh ngẩn ra nhìn nam tử hồi lâu, sau đó vội gật đầu, cũng nhắc gì đến chuyện tìm Hoa Liên lấy linh vật hành thổ nữa, kéo La Nguyên Khánh bỏ chạy như điên.


   Hai người kia rồi, Hoa Liên mới thở phào nhõm, mặc dù biết là do cố ý hay vô tình giúp tay, nàng cũng thực vô cùng cảm kích người này. Có điều, cảm kích cảm kích, sau này đừng gặp lại nữa tốt hơn.


   Nghĩ đến đây, Hoa Liên lùi về phía sau hai bước, xoay người.


   “Thí chủ, làm gì mà vội vậy?” Thanh từ phía sau truyền đến, bước chân của Hoa Liên càng nhanh. Đột nhiên trước mặt lại xuất mảng tường đất, nếu như phải nàng phản ứng kịp, chắc tông thẳng vào đó, hơn nữa tường kia lại còn có gai nhọn, thực xấu xa.


   Nghiêng đầu, trừng mắt nhìn tên kia cái, nụ cười của vẫn y như cũ, vẻ mặt hết sức vô tội.


   “Ngươi định làm gì?”


   “Thí chủ, tiểu tăng lại cứu thí chủ mạng rồi, ngươi nên tri ân báo đáp mới phải chứ!”


   “Lần sau ta báo đáp ngươi được chưa?” Hoa Liên ráng nặn ra nụ cười.


   “Thế cũng được.” Tên này đột nhiên trở nên dễ chuyện như vậy, khiến cho Hoa Liên có chút thích ứng. Chẳng qua là Hoa Liên cũng chẳng muốn nghĩ nhiều, ôm đứa bé vòng qua mảng tường đất về phía đường cái.


   Giờ xe có, xem ra nàng chỉ có thể vận dụng Thần Hành thuật. Có điều vừa nãy dùng Nghiệt hỏa khiến cho thân thể nàng hao tổn rất nhiều, mới chưa đầy trăm thước mà Hoa Liên có chút gượng nổi.


   Cũng may, trước mặt xa có ngôi miếu đổ nát. Được rồi, lúc gặp rủi ro, ta cũng đừng nên để ý đến vấn đề giáo phái, mượn chỗ của Phật tổ nghỉ ngơi chút, chắc người cũng đồng ý thôi.


   Trước khi bước vào trong miếu, Hoa Liên còn cười, sau khi bước vào, nàng khóc ra nước mắt.


   “Thí chủ, lần sau tới rồi.” Nhìn chằm chằm con ngươi sáng lóa như thủy tinh đen của người này, Hoa Liên chỉ muốn giơ hai ngón tay ra, sau đó dùng lực cắm vào, móc ột phát.

  2. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 21: Làm quái thể quá lương thiện   Cái gọi là tri ân báo đáp chính là, khi bản thân ngay cả mẩu thịt cũng được nếm, người ta nhanh chóng cầm thịt thỏ mình nướng lên ăn. Liếc nhìn chiếc bánh bao khô khốc trong tay, Hoa Liên hung tợn gặm cái.


   “Quỷ hẹp hòi.” Thừa dịp nam nhân chú ý, Hoa Liên giọng lầu bầu tiếng.


   “Tên ta là Ân Mạc, phải quỷ hẹp hòi.” Giọng nàng đến mức bản thân còn nghe , thế mà lại nghe được, bánh bao trong miệng Hoa Liên thiếu chút nữa nghẹn miếng tắc trong cổ họng.


   “Ta mặc xác ngươi tên gì.” Tên khốn này lại còn với nàng, ăn nhiều thịt tốt cho thân thể, sau đó biết từ đâu biến ra hai cái bánh bao nhét cho nàng.


   Hai cái bánh bao này biết để chung với cái gì, ăn vào còn có mùi gì đó rất kỳ quái. Cho nên chỉ cắn được hai miếng, Hoa Liên ăn nổi nữa.


   Mà đứa nhóc trong ngực nàng lại từ trong cánh tay của Hoa Liên vươn người ra trước, nắm lấy cổ tay nàng, giật mất cái bánh bao, dùng hai cái răng tí kia ra sức gặm tới gặm lui.


   Thằng nhóc này chắc đói bụng lắm rồi, nếu bụng đói ăn quàng như vậy.


   Có điều chắc nó cũng biết thứ này chẳng ngon lành gì, chỉ gặm hai ba miếng thả bánh bao lại vào tay Hoa Liên, sau đó ngoan ngoãn vùi trong ngực nàng, chờ đến khi Hoa Liên cúi đầu xuống nhìn, đứa nhóc này ngủ thiếp ngon lành.


   “Ngươi muốn Lâm Châu?” Ân Mạc khoanh chân ngồi dưới đất, tầng ánh sáng màu lam nhạt từ khoảng đất xung quanh tỏa ra, khiến cho chiếc áo trắng của dính lấy tia bụi đất.


   “Ngươi hỏi chuyện này làm gì?” Hoa Liên lúc nào cũng đề cao cảnh giác, nếu như tên này cũng , nàng nhất định chút do dự thay đổi lộ tuyến.


   “Yên tâm, tạm thời ta còn chưa có ý định qua đó, có điều, tốt nhất ngươi đừng có ôm thằng nhóc này Lâm Châu, giao nó cho ta, thế nào?”


   “Ngay cả đứa trẻ mà ngươi cũng buông tha?!” Đừng trách nàng lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử, bởi vì nàng căn bản cho rằng kẻ trước mặt này là quân tử. Giao cho ? Chuyện như vậy, nghĩ thôi cũng thấy đáng tin.


   ”… Ngươi yên tâm, nó chưa phù hợp với cầu của ta.” Tròng mắt đen láy của Ân Nhạc lên chút ý cười.


   “Lời của ngươi căn bản đáng tin.” Hoa Liên lầm bầm câu. Còn nhớ lần đầu tiên bị túm được, nam nhân này đưa cho nàng quyển kinh thư, khi đó Hoa Liên còn biết đời này có loại người có lòng dạ màu đen, tò mò mở ra xem hai trang. Sau đó, nàng bị đống kinh văn quỷ dị kia làm cho hấp hối thiếu chút nữa đứt hơi, tuy cuối cùng tên này vẫn ra tay cứu nàng, nhưng mà nàng cũng chẳng thấy cảm kích gì cả.


   “Nếu ngươi đồng ý, ta đành phải cùng ngươi thôi.” ra vẻ bất đắc dĩ .


   Gương mặt nhắn của Hoa Liên nhăn lại, đúng là ghét của nào trời trao của đấy, “Tại sao để ta đưa nó ?”


   nghe thấy Thực Vận Long bao giờ chưa?”


   “Là cái gì? loại rồng?” Đừng trách nàng ngu si dốt nát, danh từ này thực đúng là chưa nghe qua bao giờ. Dù sao khẳng định là phải đến từ viễn cổ, nếu nàng nhất định nghe qua.


   , là loại rồng đất, bọn chúng chỉ sống ở xung quanh Cửu Hư động ở Lâm Châu.” Rồng và rồng đất mặc dù đều có chữ rồng, nhưng hình tượng kém vạn tám ngàn dặm.


   “Thằng nhóc này là Thực Vận Long?” Nghĩ đến hình tượng như con giun kia, lại cúi đầu nhìn đứa bé mũm mĩm trong ngực, thực là rất khó để liên hệ hai thứ này với nhau.


   “Đúng vậy.” Ân Mạc điểm vào trung cái, người đứa bé bụ bẫm trong ngực nàng xuất hư ảnh hình rắn, đó là bản thể của nó.


   “Có liên quan gì đến ta sao?” Hoa Liên còn chưa ràng ý tứ của , có điều chỉ thấy đứa bé này sau khi bản thể xong, mùi hương nhàn nhạt chợt tỏa ra, ngửi vào cứ cảm thấy có chút khó chịu.


   “Cũng liên quan nhiều lắm, ngươi đưa thằng nhóc này đến Lâm Châu, cùng lắm là bị cha mẹ nó lấy làm thức ăn mà thôi.”


   Lấy làm thức ăn mà còn liên quan nhiều lắm?! Chắc vì người bị xơi phải là . Có điều, dù sao cũng là mình cứu đứa bé này, cha mẹ nó lấy ân báo oán như vậy chứ?! Hoa Liên có chút xác định nghĩ.


   Thực ra , nàng đúng là thực có chút bận lòng, thế giới của dù sao cũng khác với thế giới của con người, tình nhân phút trước còn thâm mật, phút sau có thể giết chết đối phương. Chuyện như vậy, phải nàng chưa từng thấy qua bao giờ.


   Có điều lời của thể tin hoàn toàn… Hoa Liên dùng loại ánh mắt vô cùng tin tưởng nhìn chằm chằm Ân Mạc, “Ngươi với ta mấy chuyện này để làm gì?”


   phải ta rồi sao, ta phát chí nguyện to lớn, muốn để ngươi lòng hướng Phật. Nếu như ngươi bị ăn mất ta cảm thấy rất phức tạp.”


   “Thế ta cảm thấy đời này của ngươi chẳng trông mong gì được nữa rồi.” Còn phát chí nguyện to lớn cơ đấy, Hoa Liên bĩu môi xem thường, ở Phật gia, nếu phát chí nguyện to lớn mà thành, hậu quả rất nghiêm trọng. Hơn nữa, phải ai cũng có tư cách phát chí nguyện to lớn, ngay cả Hòa thượng cũng chẳng phải, lừa ai gạt ai thế!


   Ân Mạc cũng chỉ cười cười, chẳng gì nữa, đột nhiên, đứa bé ngủ say trong ngực nàng đột nhiên mở choàng mắt, mà Hoa Liên cũng ngửi thấy thứ mùi ngọt ngấy hết sức nồng đậm.


   Thứ mùi này khiến cho thân thể nàng như nhũn ra, ngay cả ngón tay cũng ngọ nguậy nổi. Đúng vào lúc này, Ân Mạc vẫn khoanh chân ngồi cách nàng mấy thước đột nhiên đứng lên thẳng về phía nàng, cúi người túm đứa bé trong ngực nàng lên.


   Đứa bé kia dường như bị kinh sợ rất nhiều, òa tiếng khóc toáng lên, có điều cũng chẳng để ý tới.


   Tiếng khóc vừa mới cất lên, cánh cửa vốn chắc chắn của ngôi miếu đổ nát kia cuối cùng cũng bị người ta cước đá bật ra, người trung niên đầu trọc mặc thân ngân bào xông vào.


   Người nọ nhìn qua bộ dạng chính là gã hung thần ác sát, nhìn thấy đứa bé bị Ân Mạc xách lên, trong mắt có sát cơ hề che giấu mảy may, “Bỏ nó xuống.”


   Sau khi nhìn thấy nam nhân trung niên kia, đứa bé bị Ân Mạc xách trong tay lại ngừng nức nở, mặt đầy ấm ức, “Này.” Ân Mạc giơ tay ném đứa bé qua, nam tử kia cảnh giác nhìn , cũng tiến lên đón đứa bé mà biến ra bàn tay ảo, đỡ lấy đứa bé túm lại.


   Hoa Liên thầm lắc đầu, từ bao giờ tên Hòa thượng giả này lại dễ chuyện thế chứ, mưu mới là lạ.


   Có điều, người kia là người thân của đứa bé sao? Giờ tìm tới là có ý gì, hay là… thực ra gã sớm theo sau mình rồi.


   Sau khi ôm được đứa bé, nam tử đầu trọc kia kiểm tra lượt, thấy có tổn thương gì, cười hà hà tiếng, mặt nhanh chóng lộ ra hung khí, “Nếu các ngươi chăm sóc con trai ta tử tế như vậy, ta dĩ nhiên cũng thể bạc đãi các ngươi được, để ta ăn các ngươi, coi như báo ân vừa hay.”


   ”…” Quả nhiên, cõi đời này, quái lương thiện đâu có dễ làm, Hoa Liên thở dài tiếng, thầm tự nhủ, về sau bớt làm việc tốt .


   Nếu phải hôm nay gặp được Ân Mạc, e rằng mình thực bị ăn đến mẩu xương cũng chẳng còn. Cúi đầu nhìn chuỗi niệm châu màu hổ phách vừa xuất cổ tay, ngẫm xem đây là lần thứ mấy nợ ân tình của rồi.


   “Ăn ta cũng được, có điều, ta sợ con trai ngươi sống nổi qua đêm nay.” Ân Mạc giống như hề nhận thấy sát khí của gã đầu trọc đối diện vậy, vẫn cười đến ý xuân dạt dào.
   lovenovel thích bài này.

  3. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 22: Linh cốt   Vào lúc Ân Mạc chuyện, làn da của đứa bé trong ngực nam tử trung niên đột nhiên xuất những đốm màu đen, những đốm đen kia lấy tốc độ chậm rãi lan ra khắp toàn thân đứa trẻ, nhìn qua giống như là nấm mốc vậy.


   ”Ngươi làm gì?” Nam tử trung niên thấy biến hóa người đứa trẻ, sắc mặt đại biến, giận dữ hét lên.


   Thực Vận Long bọn hoàn toàn giống các loài Địa Long khác, nếu may mắn, cả đời chỉ có thể sinh được đứa con, hơn nữa cấp độ lớn, con cái cũng thể địa vị của gã trong chủng tộc, cho dù thế nào gã cũng thể để đứa bé gặp chuyện may.


   Thực ra trước đó hai ngày gã tìm được Hoa Liên, có điều khi đó gã cảm nhận được Hoa Liên có người bám theo cho nên vẫn chưa thân. Nhưng gã sao ngờ nổi, tinh như Hoa Liên lại quen biết tu sĩ loài người, mà người này lại còn nhận ra chủng tộc của bọn .


   Trong mắt tu sĩ loài người, Thực Vận Long là trong những vật tà ác nhất, cho dù là ai, chỉ cần gặp phải, nhất định tru diệt. Cho nên, dù Thực Vận Long tộc có cường đại đến thế nào cũng dám định cư ở nơi có tu sĩ loài người thường qua lại.


   “Chỉ cho nó ăn hai cái bánh bao thôi, cống phẩm nhà Phật.” Phật châu đỏ như máu trong tay Ân Mạc xoay tròn chuyển động, sau khi thấy sắc mặt của gã nam tử trung niên kia càng thêm khó coi, mới tiếp, “ gây tổn thương gì to tát cho thân thể, cùng lắm là hồn phi phách tán thôi.”


   Quả nhiên là gây tổn thương to tát với thân thể, Hoa Liên gật đầu cái, bánh bao? Cái bánh bao mình mới ăn lúc nãy?!!!!


   Ân Mạc vẫn tiếp tục , Hoa Liên chạy vội vào góc tường nôn ra, tên chết tiệt này, thậm chí còn hại luôn cả mình. Lúc chuyện, Ân Mạc bớt chút thời gian liếc nhìn Hoa Liên, thấy vẻ mặt chỉ mong chém mình cho thống khoái của nàng, độ cong nơi khóe miệng càng tăng lên ít.


   Vật kia chỉ có tác dụng với Thực Vận Long, có điều Ân Mạc cũng chẳng với Hoa Liên. Vẻ mặt nghiến răng nghiến lợi nhìn chằm chằm mình, giận mà dám của nàng, thực là quá thú vị.


   “Ngươi muốn thế nào?” Mặc dù biết Ân Mạc thực hay dối, có điều gã thực cảm thấy con trai mình bắt đầu mê man, dù gã có gọi thế nào cũng làm cho đứa bé tỉnh táo lại được.


   “Chúng ta thù oán, ta cũng muốn tạo sát nghiệt, sao nàng coi như cũng cứu đứa bé này mạng, ngươi cũng phải bày tỏ gì chứ?”


   “Ngươi muốn cái gì?” Từ xưa đến nay, chỉ có Thực Vận Long vơ vét của kẻ khác, hôm nay cuối cùng cũng có lúc phong thủy xoay vần. Trong mắt nam tử trung niên chợt lóe lên sát cơ.


   “Linh cốt.”


   thể được!” Thế có gì khác lấy mạng gã.


   “Thực ra tự ngươi động thủ, hay là ta động thủ cũng giống nhau. Khác biệt duy nhất là ta mà hạ thủ chắc hơi mạnh tay hơn chút.” Vừa vơ vét lại vừa uy hiếp, tên này là ai thế, Hoa Liên nôn ọe cả nửa ngày mà chẳng nôn được gì ra từ trong bụng, cuối cùng chỉ đành căm phẫn đứng trong góc chờ người mình cũng mốc meo.


   Nghe được đoạn đối thoại của người kia và Ân Mạc, nàng kìm được có chút đồng cảm với gã kia. Nàng lĩnh giáo qua hiểm hèn hạ vô sỉ của Ân Mạc rồi, có lần nào là bản thân chịu thiệt đâu cơ chứ.


   “Vậy cũng tốt.” Ân Mạc thở dài, “Sau khi ngươi chết, ta siêu độ cho ngươi.” Tiếng vừa dứt, người biết xuất sau lưng gã nam tử trung niên từ bao giờ, tay phải hóa thành trảo, chút do dự chụp xuống đầu nam nhân kia.


   Hoa Liên hề nghi ngờ, cú chụp này có thể khiến cho cái đầu kia thủng ra năm cái lỗ. May thay, lần này có xuất cảnh tượng máu tươi tanh tưởi gì, đoán chừng gã nam tử trung niên kia cũng ngờ Ân Mạc lại trực tiếp ra tay với gã, nhưng Hoa Liên nghi là vì thực lực của Ân Mạc quá mức bí hiểm, người kia căn bản phải là đối thủ của đúng hơn.


   Khi tay đặt đỉnh đầu gã nam tử kia, ánh mắt của gã dần dần trở nên ngây dại, từng đạo hoa văn gợn sóng màu vàng tản ra từ trong lòng bàn tay Ân Mạc.


   Thân thể Hoa Liên gần như mất tự chủ mà hút lấy những kim quang kia, những luồng kim quang đó sau khi bị hấp thu, hóa thành dòng nhiệt lưu ùa vào trong nội đan của nàng.


   Những kim quang này biết là lai lịch thế nào, cho dù dùng nghiệt hỏa cũng đốt hết, Hoa Liên chỉ có thể bị động hấp thụ, mặc dù nàng cũng thích cảm giác thế này.


   Chờ đến khi kim quang biến mất hoàn toàn, nàng đột nhiên phát ra, nội đan đỏ như máu của mình xuất vài đường hoa văn màu hoàng kim, may mà ba cánh sen xung quanh nội đan có biến hóa gì.


   Mặc dù màu đỏ có hơi dị, nhưng Hoa Liên vẫn chưa muốn mình biến thành kim quang lấp lánh, từ xưa đến nay, kết cục của Kim Liên đều là bị người ta đặt dưới mông cả.


   Ân Mạc dường như nhận ra biến hóa của Hoa Liên, có điều tầm mắt cũng dừng lại người nàng, khóe miệng chỉ nhếch lên vào lúc nàng để ý.


   Chờ Hoa Liên thu công xong mới phát hai cha con kia bị Ân Mạc đạp vào trong góc. Mặc dù nàng cảm thấy Ân Mạc dùng thủ đoạn bạo lực như vậy để đối đãi với đứa trẻ con có chút vô đạo đức, có điều nhớ khi nãy cha của nó còn có ý đồ gặm mình, nàng lại thấy làm người nên học tập Ân Mạc mới phải.


   phải muốn lấy linh cốt gì đó sao? Cũng đâu thấy đầu gã kia có lỗ thủng nào? Hoa Liên liếc nhìn cái đầu trơn bóng nhẵn nhụi kia của nam tử trung niên, trong lòng có chút nghi ngờ.


   “Này, cho ngươi chơi.” Tiện tay ném cho nàng hạt châu tròn trịa màu trắng nhũ, vừa chạm tay, viên châu kia lập tức tản ra từng luồng linh lực nhu hòa.


   Vật này tuy nàng nhận ra, nhưng cách dùng vẫn biết mang máng. Bởi vì cách tu luyện của và Người khác nhau, phần lớn thời gian Tu hấp thu linh khí đều giống như cướp đoạt, linh khí hỗn loạn dung nhập vào, mới đầu có vấn đề gì to tát, có điều lâu ngày vẫn xuất phiền phức, có vài quái ham giết chóc, số khác thần kinh thác loạn, chuyện này có chút quan hệ đến việc hấp thu linh khí.


   Dĩ nhiên, chủ yếu là vì công pháp của Tu vẫn chưa hoàn mỹ. Năm đó, sau trận chiến Đại Hoang, Đại thượng cổ chết gần hết, số sót lại phải bị thu mua cũng là bị giam cầm, công pháp lưu truyền lại đều là hàng cấp hai cấp ba, đến đời bọn họ thành cái dạng tàn tạ này rồi.


   Biện pháp giải quyết cũng có, ví dụ như loại hạt châu này, có thể hấp thu các loại linh lực khác nhau, sau đó chuyển hóa thành linh lực mà mình cần, thường xuyên mang theo còn có thể phòng ngừa tâm ma nhập thể, trong giới tu luyện, vật này đúng là bảo bối hàng đầu.


   Hoa Liên cũng chỉ mới thấy hạt châu này có lần khi theo Hồ Uẩn đến Lâm Châu, nhưng lúc ấy bằng hữu của mẫu thân cũng cho nàng biết đây là thứ gì. Nàng còn nhớ, khi đó trong Phường thị, vật này trị giá chừng trăm vạn linh châu.


   “Cho ta? Thôi .” Hoa Liên thừa nhận, bản thân cũng có chút thích nỡ buông tay, có điều, thôi . Tay run lên, ném đồ lại, thứ nào cầm được, thứ nào cầm được, nàng vẫn ràng.


   Nàng tự nhận bản thân có gì đáng giá để người này coi trọng, nhưng chẳng hiểu sao lại xuất trước mặt mình ít lần, còn cứu nàng vài bận. thể trách nàng suy nghĩ nhiều, thực là thời cơ xuất của người này quá mức đúng dịp.


   cần?” Ân Mạc nheo mắt, hàn quang bắn ra bốn phía, lập tức khiến cho Hoa Liên rùng mình cái.


   công hưởng lộc.”


   nhận à… Thế phiền nhỉ, nếu như ngươi nhận, ta đành phải với người khác, ngươi hợp mưu với ta, đoạt mất linh cốt đầu Thực Vận Long. Ngươi thấy thế nào?”


   ”…” Hoa Liên vươn tay giật lại hạt châu mình vừa ném ra, có những lúc, uy hiếp hữu dụng hơn khuyên bảo nhiều.

  4. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 23: Ân Mạc phiền phức đầy mình   Thấy Ân Mạc trưng cái vẻ “sớm biết vậy lúc trước còn thế làm gì” ra, Hoa Liên thấy ngứa cả răng. Ngôi miếu này thể ở tiếp được nữa, vì vừa nãy hấp thu những kim quang kia nên linh lực bị tiêu hao mất của nàng khi nãy dường như được bổ sung trở lại, cho dù bây giờ có suốt đêm cũng có vấn đề gì lớn, chỉ cần phải với là được.


   Đáng tiếc, Ân Mạc căn bản chẳng để ý đến nguyện vọng của Hoa Liên, mình đủng đỉnh đằng trước, thi thoảng còn dừng lại chờ Hoa Liên ở phía sau mưu đồ chạy trốn.


   “Ngươi rốt cuộc cho đứa bé kia ăn cái gì?” Biết chạy thoát, nàng cũng chẳng lãng phí thời gian nữa, bước nhanh lên trước hai bước, song song với Ân Mạc.


   Ánh trăng mông lung, bóng cây lay động mặt đất, gió mát phe phẩy, truyền đến tràng tiếng xào xạc. Nàng vẫn khá là thích ban đêm, đây là thời gian thích hợp cho tộc lại, nếu như bên cạnh có tên này, tâm trạng của nàng nhất định càng thêm thoải mái.


   “Bánh bao, phải ngươi cũng được hưởng rồi còn gì?”


   “Trong bánh bao bỏ cái gì?” chuyện với Ân Mạc đừng bao giờ vòng vèo, từ xưa tới nay biết vào trọng điểm, có điều, Hoa Liên rất nghi là cố ý.


   “À… Thực ra cũng chẳng có gì, tí cỏ Ngưng hồn, tí hoa Tuyệt Tình, thêm chút Tô Hồng thôi.” Đích thực là chẳng có gì, ba loại độc dược thường gặp trong Tu Chân giới trộn chung làm , từ Nguyên kỳ trở xuống hẳn phải chết thể nghi ngờ. May mà nàng ăn ít, nếu chết cũng thành tàn phế.


   đúng… Hoa Liên nhíu mày cái, theo lý thuyết, tu vi của mình hình như còn chưa đủ để ngăn cản xâm nhập của độc tố kia, huống chi nàng cũng cảm thấy trong đó có độc, thân thể chỉ hơi bị nhũn ra mà thôi.


   “Cái bánh bao ngươi ăn chỉ bỏ chút thuốc khiến cho ngươi tạm thời mất hết sức lực thôi.” Ân Mạc tốt bụng giải thích. Sức chống cự của Thực Vận Long với độc tố rất mạnh, bọn chúng lại rất thích ăn cỏ Ngưng hồn, loại độc này với bọn chúng mà lại là thuốc đại bổ, có điều khi ăn lẫn vào, vấn đề có chút nghiêm trọng, ví dụ như đứa bé kia vậy.


   “Nhỡ đâu ta ăn nhầm sao?”


   “Nếu thế là do ngươi xui xẻo.” câu trả lời đủ thiếu trách nhiệm, Hoa Liên cũng chẳng mong chờ lại đột nhiên có nhân tính, để giữ cho bản thân đến mức quá kích động, dứt khoát chuyện với nữa là hay nhất.


   “Sao vậy?” Hai người về phía trước chừng được khắc đồng hồ, Ân Mạc đột nhiên dừng lại, ngẩng đầu nhìn lên, nhìn khoảng khẽ cau mày.


   “Có vài người quen, lát nữa cứ coi như nhìn thấy gì cả là được.”


   Hoa Liên gật đầu cái tỏ vẻ hiểu, bây giờ phải là chuyện nàng có đồng ý hay , mà là chuyện nếu đồng ý, nhất định phải chết.


   Người đến đều là tu sĩ chính đạo, hơn nữa lại phải người mà là nhóm. Lại , trừ mấy kẻ trong chính đạo ra có ai nửa đêm nửa hôm lại đạp phi kiếm kim quang lấp loáng lượn tới lượn lui ở trời như thế, loại hành vi ngu xuẩn giống như cố tình làm mục tiêu cho người ta này, Tu và Ma Tu đều làm.


   Nếu như nàng mà có cung Xạ Nhật, nhất định bắn hết mấy gã đó xuống xâu thành kẹo hồ lô. Nhớ tới thần khí của Đại Hoang, Hoa Liên mím môi, đáng tiếc, những thứ kia giờ biến mất. Cho dù có, cũng phải thứ nàng có thể may mắn gặp được.


   Muốn dùng bản thể để hóa thành vũ khí, ít nhất cũng phải tu đến cảnh giới Vương mới được, thời gian đợi người, biết lúc ấy mình có còn thở được nữa đây.


   Theo trình độ xui xẻo của bản thân có thể thấy, khả năng sống đến lúc ấy thực quá mong manh.


   Mặc dù Hoa Liên hết sức thu bớt khí người mình, có điều với tu vi chênh lệch quá à , nhìn cái cũng có thể nhận ra nàng là người hay là .


   bất hạnh, lần này, trong đám người bay trời kia có kẻ có thực lực phải là kinh khủng. Hơn nữa, người bên hiển nhiên nhận ra tồn tại của Hoa Liên, có điều để đối phó với Hoa Liên, cũng chỉ tùy tiện vung chưởng đánh xuống.


   Trơ mắt nhìn luồng chưởng phong vô hình trong hư đánh về phía mình, biết rất chỉ cần bị đánh trúng thân thể nhất định nát thành thịt vụn, nhưng nàng căn bản nhúc nhích nổi, thực lực của hai người chênh lệch ít nhất là ba cấp trở lên, cách khác, tu sĩ bay lượn đầu còn muốn thuận tay xử lý nàng kia, ít nhất cũng là lão nào đó đến Hóa Thần kỳ.


   phải đồn rằng, mấy kẻ bao giờ chết già này toàn nằm trong ổ ăn uống chờ chết hay sao, sao nàng vừa mới ra khỏi cửa tùy tiện cũng có thể đụng được người là thế nào. Xui cái kiểu gì thế này, đúng là thể nào sống nổi! Hoa Liên thực khóc ra nước mắt, khí trong cơ thể nàng cũng bị chưởng này làm cho ngưng kết, cho dù muốn vận dụng hư thể chạy trốn cũng thể được.


   Hoa Liên căn bản cũng nghĩ đến bây giờ có ai có thể tới giúp nàng, kết quả, Ân Mạc cũng chỉ phất tay cái giúp nàng chặn lại luồng công kích vô hình kia.


   “Hử?” Nam tử đứng phi kiếm bay xa hơn trăm thước đột nhiên dừng lại, xoay người nhìn ra phía sau, phát Hoa Liên vẫn nguyên vẹn đứng tại chỗ, nhất thời sắc mặt trở nên vô cùng đặc sắc.


   Dĩ nhiên, kích động phải vì nhìn thấy Hoa Liên, mà là bởi vì nhìn thấy người đứng bên cạnh Hoa Liên.


   “Niết Thiên——” Hai chữ này tuyệt đối là phun ra từ trong kẽ răng, cũng biết và Ân Mạc có bao nhiêu thù hận, chưa đợi mở miệng, mặt của vặn vẹo trước rồi.


   lâu gặp, Âu Dương huynh.” Ân Mạc cười dài chào Ân Dương Thanh Phong cưỡi phi kiếm, ngữ điệu kia, dường như cả hai quen thân từ lâu.


   Đám đệ tử theo Âu Dương Thanh Phong đều dừng lại, có chút ngạc nhiên nhìn Ân Mạc. Sư tôn của bọn họ là người nổi danh lạnh lùng vô tình ở Luân Hồi điện, tu đạo được ngàn năm có thừa, trừ sư trưởng của bổn phái, chưa từng nghe thấy có quan hệ tốt với ai khác.


   “Sao ngươi lại ở đây?” Âu Dương Thanh Phong xanh mặt hung tợn .


   “Chỉ thuận đường thôi, Âu Dương huynh sao?” Ân Mạc mỉm cười, cặp mắt hoa đào hơi nhếch lên, nở nụ cười tràn ngập ý vị khuynh thành, đáng tiếc, sắc mặt của Âu Dương Thanh Phong lại càng ngày càng khó coi.


   Âu Dương Thanh Phong có kinh nghiệm, xuôi theo lời Ân Mạc mà nhìn về phía Hoa Liên đứng bên cạnh , “Thuận đường? Đồng hành cùng tiểu , sao thế, Linh Lung tiên tử cần ngươi nữa hả? Cho nên mới ra ngoài tìm hàng thay thế? Có điều ánh mắt của ngươi đúng là chẳng ra gì!” Giọng điệu này là mười phần giễu cợt, còn mang theo vị chua rất nồng.


   Liên quan gì đến nàng chứ! Khi xỉa xói người khác, có cần thiết phải xỉa xói luôn cả nàng hả? Hoa Liên nghe vậy nghiêng đầu liếc mắt nhìn Ân Mạc đứng bên cạnh, nghe Âu Dương Thanh Phong vậy, ngay cả mí mắt cũng chẳng nhúc nhích lấy cái.


   “Âu Dương huynh, người tu đạo phải thanh tâm quả dục, chậc chậc, với tâm tính này của ngươi, ta thấy cả đời này chắc ngươi cũng chỉ quanh quẩn mãi ở Hóa Thần tiền kỳ được thôi.” Câu này nhắm ngay vào điểm yếu của Âu Dương Thanh Phong, mặt lập tức đỏ gay, dây thần kinh trong đầu nháy mắt đứt phựt.


   từng bị trọng thương ở Tiên phủ, khiến cho việc tu hành của vĩnh viễn tài nào tiến thêm được bước nữa. Tên Niết Thiên này chẳng qua cũng chỉ là đồng lứa với con cháu , vậy mà hôm nay ngồi ngang hàng với , trong lòng thoải mái được mới là lạ.


   Hơn nữa, ái mộ Linh Lung tiên tử Thương Tình lâu, chuyện này cả giới Tu Chân đều biết, vậy mà cái tên Niết Thiên này lại công khai sóng đôi ra vào với Thương Tình, cũng biết dùng cách gì mà lại được ở trong Linh Lung cung, nơi chưa bao giờ có đàn ông tiến vào gần năm có thừa.


   Chuyện này khiến cho giới Tu Chân chao đảo phen, có điều cuối cùng cũng chẳng ai biết Niết Thiên làm gì trong Linh Lung cung, nhưng mà, từ sau khi Niết Thiên rời khỏi Linh Lung cung, Thương Tình lại công khai tỏ vẻ, đời này, phải Niết Thiên nàng quyết lấy chồng.

  5. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 24: Cuối cùng cũng   Những chuyện này cũng chưa đủ để khiến kẻ có hình tượng tốt đẹp như phải cộc cằn, việc thực khiến cho Âu Dương Thanh Phong nổi đóa là có lần, từng đến Kim Luân tự so tài với trưởng lão, nhất thời kịp thu tay, đánh cho vị trưởng lão kia trọng thương.


   Lúc ấy cũng chỉ là vì muốn tuyên cáo với mọi người, mặc dù tu vi thể tăng lên, nhưng thực lực vẫn phải kẻ bọn họ có thể địch nổi như trước, Kim Luân tự trưởng lão này cũng chỉ xui xẻo rơi vào tay mà thôi.


   Ai ngờ chân trước vị trưởng lão Kim Luân tự kia vừa được người mang , chân sau Ân Mạc đến tìm . Hai người dùng pháp khí, chỉ dùng nhục thân để cận chiến, từ trước đến nay Âu Dương Thanh Phong vẫn vô cùng có lòng tin với khả năng cận chiến của mình lại thiếu chút nữa bị Ân Mạc đánh nát cả người.


   Lần đó, nằm trong Luân Hồi điện gần ba năm có thừa.


   Khi ấy còn nhớ , lúc Ân Mạc tìm đến mặt còn đầy vẻ tươi cười, ngưỡng mộ đại danh từ lâu, xin Âu Dương sư huynh chỉ điểm hai cho. Giọng điệu khiêm nhường kính trọng biết bao nhiêu, nhưng đến khi thực động thủ, chỉ thiếu chút nữa đẩy Âu Dương Thanh Phong vào ngõ chết.


   Có điều chuyện này trừ hai bọn họ ra căn bản có kẻ khác đứng xem, cho nên ai biết người đánh cho thành bộ dạng đó là ai, mà Âu Dương Thanh Phong đương nhiên tuyên dương bốn phía chuyện mình bị đánh. Cho nên, mỗi lần thấy Ân Mạc đến Luân Hồi điện, được các trưởng lão tôn sùng là Thượng tân, trong lòng đều uất ức thành lời.


   Nhìn sắc mặt người kia chuyển từ trắng sang xanh rồi lại biến thành đen, Hoa Liên hiểu, đây nhất định cũng là kẻ biết được bộ mặt của Ân Mạc, xem ra là bị chọc tức ít, là đáng thương làm sao.


   Cũng may tâm cảnh của Âu Dương Thanh Phong coi như cũng đến nỗi tệ, chỉ thoáng nhớ lại quá khứ chút rồi nhanh chóng khôi phục lại bình thường. Giữa và Ân Mạc, tuy chưa đến mức ngươi chết ta sống, nhưng nếu có thể động chân động tay sau lưng , thi thoảng làm lần cũng tồi.


   “Niết Thiên, ngươi chưa quên nguyên nhân sư bá Kiến Tuệ của ngươi bị phong ấn đấy chứ?”


   Câu này của Âu Dương Thanh Phong khiến cho đuôi mắt của Ân Mạc hơi nhếch lên, Kiến Tuệ mặc dù là sư bá của , nhưng vẫn luôn đảm đương vai trò sư phụ, trước kia là vì giao tình với Chí tôn Ma đạo quá mức gần gũi cho nên mới bị ba mươi sáu vị Pháp Vương của Kim Luân tự liên thủ phong ấn, qua bảy năm, đến nay vẫn ở trong địa ngục Liệt Hỏa của Kim Luân tự chịu tất cả đau đớn.


   Trong Kim Luân tự, qua lại quá gần gũi với Tu và Ma Tu, kết quả đều hay ho. Có điều, Âu Dương Thanh Phong lại dùng chuyện này để hù dọa , trái lại có chút buồn cười.


   “Âu Dương huynh định thay Pháp vương của Kim Luân Tự chúng ta xử quyết ta chăng?” Ân Mạc cười như cười nhìn Âu Dương Thanh Phong, chuỗi Phật châu đỏ như máu vẫn xoay qua xoay lại, dưới ánh trăng, tản ra từng luồng hồng quang khiến cho người ta thót tim.


   “Ta chỉ nhắc nhở ngươi chút, hy vọng ngươi đừng có tự hiểu lầm.” Hoàn toàn là giọng điệu dạy dỗ đệ tử, sắc mặt của Ân Mạc hề thay đổi, chậm rãi mở miệng.


   “Vậy tốt, ta cũng cảm thấy, chuyện hủy thi diệt tích thực rất phiền toái. Nếu Âu Dương huynh nhắc nhở xong rồi, vậy chúng ta có thể được chưa?”


   “Xin cứ tự nhiên.” Cuối cùng, coi như bị Ân Mạc mở miệng uy hiếp, Âu Dương Thanh Phong cũng chỉ biết cắn răng, dám thực xuất thủ. chỉ là vì bận tâm đến Kim Luân tự phía sau Ân Mạc, mà cũng vì giờ cũng xác định mình có phải là đối thủ của Ân Mạc hay .


   Người này từ khi mới bắt đầu xuất ở Tu Chân giới là đệ tử nội môn của Kim Luân tự. Vốn, trong Kim Luân tự có đệ tử nào được để tóc tu hành, nhưng cố tình Ân Mạc lại là ngoại lệ. ngàn năm trăm năm, từ tu sĩ Trúc Cơ kỳ đường thăng cấp thẳng đến Hóa Thần kỳ, nghe tu vi giờ đến tận Hóa Thần kỳ giữa.


   Dõi mắt cả Tu Chân giới này, tuyệt đối tồn tại nào nghiệt hơn .


   Nếu như, bên cạnh Ân Mạc là đại có thực lực kém là bao, còn có thể mượn cớ để , có điều tu vi của Hoa Liên thực quá thấp, cũng ngượng phải mở miệng chọc phiền phức.


   Huống chi, đám hòa thượng già ở Kim Luân tự kia nổi danh bao che khuyết điểm, lần trước nếu phải vì chuyện của Kiến Tuệ ầm ĩ quá lớn, Nhị cung Tam điện đều phái đại diện đến Kim Luân Tự, e rằng đến giờ nay ông ta vẫn còn ung dung làm Thái Thượng trưởng lão của ông ta rồi.


   Sau khi Ân Mạc và Hoa Liên rồi, Âu Dương Thanh Phong cũng định , đột nhiên, có đệ tử gọi tiếng, “Thái sư thúc.”


   “Sao?” Âu Dương Thanh Phong quay đầu lại, quét qua đệ tử kia cái, phát gương mặt quen thuộc, “Ngươi tên là Nam Lăng Thư?”. Người này nhớ, là môn sinh đắc ý của của sư điệt , rất có khả năng trở thành thủ lĩnh đệ tử của Luân Hồi Điện, bản thân thế lực của Nam Lăng thế gia ở Tu Chân giới cũng tệ.


   “Dạ phải.” Được Âu Dương Thanh Phong nhớ tên, đây nghi ngờ gì là loại vinh dự, tư thế của Nam Lăng Thư lại càng thêm cung kính.


   “Có chuyện gì sao?”


   “Chính là nữ khi nãy từng bắt Tề Tông Nhi , hơn nữa, hình như nàng còn có quan hệ mật thiết với Khổng Uyên, con trai Khổng Tước Hoàng.”


   Nghe lời Nam Lăng Thư , Âu Dương Thanh Phong nhướn mày, chuyện này cũng , Luân Hồi điện bọn họ cũng chẳng quan tâm đến Tề Tông Nhi, có điều Tề Hàn kia cũng là nhân tài có thể bồi dưỡng, nếu tìm được Tề Tông Nhi để đổi Tề Hàn lại, e rằng bên phía Ma đạo kia chút lưu tình giết chết Tề Hàn.


   Vốn tưởng chẳng qua chỉ là nữ khiến cho Ân Mạc cảm thấy hơi hứng thú mà thôi, ngờ lai lịch nàng ta cũng có chút thú vị.


   “Bọn họ chắc muốn Lâm Châu, quay lại phái người theo dõi nàng, nhớ, nếu như chứng thực nàng ta và Tề Tông Nhi kia liên quan, tuyệt đối được ra tay với nàng ta.” Tạm thời chưa biết quan hệ giữa nàng và Ân Mạc là gì, nếu như xuất thủ đối phó nàng, ai biết Ân Mạc có phản ứng gì.


   Âu Dương Thanh Phong sao hiểu nổi, tại sao cùng là Phật Tu, sư huynh đệ của Ân Mạc đều từ bi đầy lòng, từ trước tới nay chưa hề sát sinh, còn lại giết người vô số, nhưng tu vi lại mạnh hơn rất nhiều. Đừng là Âu Dương Thanh Phong, cả Tu Chân giới này có nghĩ nát cả óc cũng hiểu nổi điểm này.

   Hòa thượng… Lần này Hoa Liên có muốn tin cũng được, Ân Mạc thế mà lại là hòa thượng . Mặc dù đầu có tóc, nhưng việc này cũng cản trở làm hòa thượng. Kim Luân Tự ư, nghiêng đầu liếc nhìn Ân Mạc, nàng đột nhiên có loại cảm giác nguy hiểm, hòa thượng này tuyệt đối là có ý tốt.


   “Sao ?” Biết nguyên nhân, Ân Mạc vẫn cố ý hỏi. Âu Dương Thanh Phong đột nhiên xuất , chắc khiến cho tiểu tinh này sợ hết hồn rồi.


   “Rốt cuộc ngươi định làm gì?” Dứt khoát thống khoái lần cho xong, dù sao nghểnh cổ cũng là đao, rụt cổ cũng là đao, hôm nay bất cứ giá nào nàng cũng phải biết ràng.


   “Cứu ngươi thoát khỏi bể khổ thôi.”


   “Ngươi gạt ta!” Từ lần đầu tiên hai người bọn họ gặp mặt, Ân Mạc quấn lấy nàng, nhưng từ trước tới nay nàng chưa từng gặp bao giờ, đây mới là chỗ kỳ quái.


   Cho dù có tò mò với mình, cũng đến mức như vậy.


   Hoa Liên cũng ngu, vừa nãy trong cái miếu đổ kia, ra tay đối phó Thực Vận Long, thậm chí cả linh cốt cũng cho nàng, cho dù chẳng thiếu gì, nhưng tuyệt đối cũng đến lượt nàng.


   “Chậc, ngươi vậy mà lại phát ra rồi.”


   Chính là cái giọng điệu này khiến cho Hoa Liên biết sao cho phải, mềm ăn, cứng nàng cũng dám cho Ân Mạc ăn, cho nên, khí thế vừa mới bùng lên lại lần nữa xẹp xuống.


   “Đừng có nhăn nhó cái mặt bánh bao kia của ngươi nữa, sắp đến Lâm Châu rồi.” Thời gian mới chỉ trong chớp mắt, đoạn đường phải mất mấy ngày đường cứ thế được hai người hết, nàng coi như được lĩnh giáo bản lĩnh của tu sĩ Hóa Thần kỳ rồi. Về phần chuyện nàng mặt bánh bao, nàng đại nhân đại lượng so đo với .


   Đứng ở ranh giới giữa Lâm Châu và Vũ Châu, Ân Mạc dừng bước, “ .”


   Nghe ý tứ của , hình như là định cùng mình. Hoa Liên cố nén kích động trong lòng, ngẩng đầu nhìn qua Ân Mạc, lên tiếng xác nhận lại lần nữa, “Ngươi Lâm Châu?”


   ra là ngươi nỡ để ta sao…. bằng theo ta …”


   “Nằm mơ!” Hoa Liên lại nhăn cái mặt bánh bao trắng mịn kia lại, xoay người thẳng.


   Ân Mạc dõi mắt nhìn Hoa Liên bỏ , miệng nhếch lên.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :