1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ngự Phật - O Trích Thần (192c) HOÀN

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 30: Có trò hay để xem   Ngậm bồ hòn làm ngọt, La Phong cũng tiện tiếp tục hỏi nữa. Dù sao Quân Hầu vẫn ngồi ở đây, nếu như quá đáng, chính là nể mặt Quân Hầu. Trong thành Nam Khê sơn, khiến cho Quân Hầu vui, chính là tự chuốc bực vào người.


   Đưa mắt nhìn La Phong bỏ , tâm trạng tốt đẹp của Hoa Liên cũng khôi phục được bảy tám phần. Quân Hầu dù sao cũng là thành chủ, gần đây là thời điểm bận rộn nhất, chỉ ngồi được trong chốc lát rồi cũng phải lưu luyến rời .


   Với tình cảm mà Quân Hầu dành cho Tiểu Chỉ, Hoa Liên cũng muốn gì thêm, nàng chỉ cảm thấy thực kinh ngạc, cõi đời này lại thực thứ tình cảm có thể khiến người toàn tâm toàn ý hướng về người khác. Rất kỳ diệu, nhưng lại có chút ngốc ngếch.


   Trải qua màn nhạc đệm nho này, Lưu Ly đường lại khôi phục lại vẻ yên bình, khách đến mua thuốc cũng nhiều lắm, Hoa Liên lại bị Tiểu Chỉ đuổi về.


   Vì những ngày tháng tốt đẹp sau này, nàng tiếp tục quay lại phấn đấu cùng đống phương thuốc kia.


   Trong quá trình luyện dược, Hoa Liên phát ra điểm kỳ lạ. Nếu dùng ngọn lửa có dung nhập thêm tia nghiệt hỏa để luyện đan, sau khi mở lò, đan dược cũng có chút biến hóa.


   Tạm thời mới chỉ phát ra dược hiệu dường như có tăng lên chút ít, nhưng số lượng đan luyện ra lại chỉ tăng có gấp bội. Phát này khiến cho Hoa Liên hơi kích động, cuối cùng cũng tìm ra cách khác để sử dụng nghiệt hỏa, dù sao cũng từng là loại lửa danh chấn Đại Hoang, ngay cả Thái dương Chân hỏa cũng thể bằng, nếu như có chút công dụng đặc thù mới thực là bi kịch.


   Xem trước mắt, có lẽ chưa có lời cho lắm, nhưng mà, nếu như ngày nào đó nàng luyện được đan dược Địa cấp, thậm chí là Thiên cấp, khi đó nếu có thể tăng được dược hiệu chẳng khác nào kì tích thần kì.


   Có điều, mỗi khi luyện xong lò đan dược, nghiệt hỏa trong cơ thể nàng lại bớt tia. Dù có khôi phục nhưng tốc độ rất chậm. Điều này hiển nhiên là có hơi mất nhiều hơn được.


   Vốn nàng còn định nhờ nghiệt hỏa để làm giàu kia, xem ra nguyện vọng đẹp đẽ này thực được rồi. Cho dù vậy, trong lòng Hoa Liên vẫn thấy rất vui vẻ.


   Tu vi của nàng sau khi đạt đến tướng hạ cấp xong sao đột phá được, ngày ngày luyện thuốc cũng có thể tu thân dưỡng tính. Vì mỗi luồng nghiệt hỏa đều cực kỳ trân quý nên Hoa Liên dám lãng phí tia, mấy ngày liền liên tục luyện đan, nàng càng ngày càng sử dụng nghiệt hỏa cách thành thạo.


   biết bản thân ở trong phòng luyện đan bao lâu, chỉ biết những thảo dược Tiểu Chỉ đưa xuống đều vơi gần hết, trái lại, những chiếc bình ngọc đựng đan dược lại được bày đày mặt đất.


   Sau khi lò Cố Nhan đơn trung phẩm Huyền cấp cuối cùng được luyện thành, đợi đến khi tia lửa cuối cùng trong lò tắt ngúm, nàng mới cẩn thận mở lò luyện đan ra, mùi hương thuốc nhàn nhạt truyền vào xoang mũi của Hoa Liên.


   Hoa Liên hơi thất vọng nhìn vào trong lò luyện đan, bên trong chỉ có mười viên Cố Nhan đơn màu hồng nhạt, nàng còn tưởng ít nhất cũng được hai mươi viên chứ! Thực ra đối với tay mơ như nàng mà , có thể trong vòng mười ngày luyện ra được đan dược trung phẩm Huyền cấp, hơn nữa với số lượng còn năm viên là đủ để kiêu ngạo mỉm cười với đám đan sư cùng lứa rồi. Đáng tiếc, Hoa Liên hề biết điều này.


   “Tiểu Liên, vẫn còn luyện đan à?” Cánh cửa đá của phòng luyện đan bị người ta nhàng đẩy ra từ bên ngoài, Tiểu Chỉ mặc bộ váy mỏng màu xanh biếc ló đầu vào, mái tóc đen nhánh của nàng tết thành hai bím tóc buông trước ngực, cặp mắt đen gương mặt phấn nộn tỏa ra ánh sáng động lòng người, nhìn qua thực thanh thuần khả ái.


   Nhìn lại bản thân mình, vì cả đoạn thời gian đều chết dí trong này, cả người gần như là chật vật. Nếu có mùi thuốc che dấu, chắc cũng có thể tỏa ra mùi hôi rồi.


   “Luyện xong rồi, mấy thứ này là hạ phẩm Huyền cấp, mấy bình này là trung phẩm Huyền cấp, tạm thời ta chỉ có thể làm được đến vậy thôi.” Nghe Tiểu Chỉ hồi mẫu thân nàng vẫn còn sống, Lưu Ly đường còn bán cả đan dược trung phẩm Địa cấp, biết đến bao giờ mình mới có khả năng ấy đây.


   Luyện chế đan dược chỉ cần có thủ pháp thành thạo và lực khống chế với ngọn lửa, còn phải có lực mạnh mẽ để phụ trợ mới được. Khi nổi lửa và luyện đan, lực nhất định phải khắc cũng ngừng, đan dược cấp bậc càng cao càng cần nhiều lực. Giờ Hoa Liên vận dụng nghiệt hỏa, mới miễn cưỡng luyện chế được đan dược trung phẩm Huyền cấp mà thôi.


   Kể ra luyện đan cũng vô cùng nguy hiểm, nếu như tu vi đủ, cưỡng ép luyện đan vượt cấp, may mắn bị hủy mất lò dược, bi kịch hơn bị đan dược hút khô. Đây cũng là lý do tại sao mỗi lần đan dược Thiên cấp được luyện chế, đan sư đều phải có trăm người. Nếu như người luyện, căn bản thể chống đỡ nổi.


   Những đan dược này đối với Tiểu Chỉ mà là quá tốt, nàng còn tưởng Hoa Liên ít nhất cũng phải học mấy tháng mới thành công, dù sao trước kia khi mẫu thân dạy nàng cũng từng , có sư phụ dạy bảo, muốn luyện chế ra lò đan dược khó khăn thế nào.


   Xem ra, cõi đời này quả nhiên có loại người, trời sinh là đan sư.


   Hoa Liên cũng mặc kệ Tiểu Chỉ vui vẻ thế nào, nàng ném đan dược cho Tiểu Chỉ xong, vội vàng lách qua cửa, chuẩn bị tắm rửa tử tế phen.


   Mặc dù có thể dùng pháp thuật để tịnh thân, nhưng nàng vẫn thích cảm giác cả người đầm mình trong nước kia hơn, cảm giác nước và thân thể tiếp xúc, vô cùng chân .


   Hoa Liên có lúc rất lo lắng, sợ tất cả những gì mình trải qua chỉ là giấc mộng, mà thực tế nàng vẫn còn là đóa Hồng liên ở trong ao Dưỡng Thiên kia. Nàng muốn phải nếm trải nỗi độc thiên địa chỉ có mình ta đó nữa.


   Đại Hoang huy hoàng thuộc về nàng, thứ nàng muốn, chỉ là cuộc sống chân thực mà thôi. Cho dù, con đường phía trước rất bấp bênh.


   Cuối cùng cũng chỉnh trang bản thân sạch xong, Tiểu Chỉ đến gõ cửa phòng của nàng, “Tiểu Liên, muốn ra ngoài dạo chút ?”


   đâu?” Hiếm khi Tiểu Chỉ lại muốn ở trong Lưu Ly đường, Hoa Liên mở cửa, nhìn Tiểu Chỉ đứng bên ngoài, trong lòng có chút kinh ngạc.


   “Quần hội hôm nay có trò hay để xem, khách chắc cũng ít, chúng ta cũng xem chút .”


   “Trò gì hay?” Có thể khiến cho Tiểu Chỉ cũng kìm được, Hoa Liên cũng có chút tò mò.


   “Khổng Uyên và La Phong.” Ánh mắt Tiểu Chỉ nheo lại, nhe răng cười tiếng, bên má phải còn có lúm đồng tiền mờ mờ.


   Khổng Uyên lại tới thành Nam Khê sơn? Hoa Liên có chút kinh ngạc, lại nghĩ lại, thấy cũng bình thường. Dù sao Quần hội cũng là kiện lớn, lại là kẻ chẳng bao giờ chịu ngồi yên, sao có thể đến xem náo nhiệt. Xem ra La Phong cuối cùng cũng được như ý, mà nàng, cuối cùng cũng bị người ta coi là tiền cược nữa rồi, ông trời đối xử với nàng tệ.


   Thực ra , nàng và Khổng Uyên thực chẳng có gì, có điều vừa mới nhắc đến Khổng Uyên, ánh mắt Tiểu Chỉ nhìn nàng lại có chút kỳ quái, Hoa Liên cũng thực bất đắc dĩ.


   Ở trong phòng luyện đan suốt mấy ngày trời, nàng sớm muốn ra ngoài dạo quanh chút. Chắc La Phong bây giờ cũng đến gây phiền toái ình nữa, thế xem chút , Hoa Liên cũng muốn biết, đám nhân tài kiệt xuất năm nay lợi hại thế nào.


   Hai người đóng cửa tiệm, di dọc theo con đường hướng về trung tâm của thành. Thành Nam Khê sơn nhìn qua lớn, nhưng bên trong lại có mảnh Càn Khôn riêng biệt, như tiệm mì nhìn qua rất kia, thực tế bên trong lại có khoảng trời đất khác. Nghe những thứ này đều là bút tích của vị thành chủ đầu tiên để lại.


   Có thể mở ra khoảnh trời đất riêng biệt, bình thường chỉ có Hoàng mới có thể làm được, từ đó có thể thấy, vị thành chủ đầu tiên của thành Nam Khê sơn này lợi hại thế nào.


   Quần hội được mở trong gian giới hạn, giữa thành có mảng tường, xuyên qua mảng tường đó là có thể tiến vào hội trường bên trong. Dĩ nhiên, hội trường này phải ai cũng vào được, khi hai người bọn họ tới, thấy có mấy nhóm quái bị cản lại.


   Chờ đến phiên hai người bọn họ, thị vệ canh giữa hai bên tường vậy mà lại cung kính nửa quỳ mặt đất, cho đến khi hai người qua mới đứng dậy.


   Người ta đương nhiên là phải quỳ mình, Hoa Liên liếc nhìn tấm lệnh bài đeo bên hông kia, là thứ Quân Hầu ném cho nàng hôm đó, quả nhiên rất hữu dụng. Nghe , có tấm lệnh bai fnayf, gần như có thể lại tự do khắp cả thành, tuyệt đối có thủ vệ nào dám ngăn cản.


   “Cút ngay.” Hai người vừa bước vào hội trường, chưa đứng vững bị nhóm người vội vã từ phía trước tới, thấy Hoa Liên cản trước mặt, hai lời thô lỗ đẩy nàng qua bên.

  2. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 31: Gặp lại Khổng Uyên   Kẻ ra tay đẩy người là nam tử to cao, mặc bộ đồ săn bằng gấm đen, vốn nên là tư hiên ngang, nhưng lại bị hai quầng thâm tím mắt làm cho hỏng bét.


   Hoa Liên nhìn cái, cũng so đo chuyện mình bị đẩy qua bên, mắt cứ nhìn chằm chằm vào người này dời.


   Nghẹn cười đến vô cùng cực khổ, lúc nàng còn nhịn ra tiếng, có người phì tiếng bật cười trước. Nụ cười này cần gấp gáp, tiếng cười vang lập tức như sóng trào truyền ra, gương mặt vốn đủ loại màu sắc của nam tử kia lại càng thêm đỏ bừng, chắc thời gian dài nữa cũng chẳng có mặt mũi nào để gặp người khác.


   Nam tử kia nghiêng đầu, ánh mắt lạnh như băng quét qua hai con hổ cười hăng nhất, hai mũi gai ánh sáng màu xanh bay vút qua ghim thẳng vào tim bọn họ. Hai hổ kia ngay cả cơ hội phản ứng cũng có, máu tươi chảy tại chỗ.


   Có máu tươi dạy dỗ, những quái còn lại đương nhiên cũng có mấy lá gan mà tiếp tục cười nhạo nam tử kia, lối vào nhất thời yên tĩnh tiếng động.


   “Đường Hà, đánh lại ca ca ta lại bắt nạt người khác, ngươi đúng là càng ngày càng triển vọng đấy.” giọng mang theo mùi vị giễu cợt ràng vọng ra từ trong đám người, Đường Hà nghe thấy giọng này, mặt đầy vẻ dữ tợn.


   “Tiện nhân, ngươi dám hại ta!” Đường Hà nhìn chằm chằm vào gương mặt của Hồ Nhiêu, hận thể nhào tới nuốt sống ả. Nếu như phải tại ả, mình sao có thể thua cách thê thảm như vậy.


   “Hại ngươi? Ta hại ngươi chỗ nào, là chính ngươi muốn cùng ta đêm, phải sao?” Hồ Nhiêu cười đến run rẩy cả người, bộ ngực nửa kín nửa hở phập phồng theo, nhìn mà khiến đám quái xung quanh rối rít nuốt nước miếng.


   “Châc chậc, ta thắc mắc sao Đường huynh thấy Hồ Khi chân mềm nhũn ra, té ra là được Nhiêu muội muội thương rồi! Sao ta lại có muội muội nào tốt như thế chớ?” Người chuyện lần này Hoa Liên cuối cùng cũng biết, Khổng Uyên! Theo lý, bây giờ phải chuẩn bị cho cuộc đấu mới đúng, sao lại xuất ở đây?


   “Nếu như Khổng thiếu gia ngại, Nhiêu nguyện ý làm muội muội của huynh mà~” Hồ Nhiêu vừa nhìn thấy Khổng Uyên quăng ngay Đường Hà , lắc lắc vòng eo như dương liễu thon thả về phía Khổng Uyên.


   Nhiêu muội muội, câu này lung tung được đâu, ta cũng muốn đắc tội với lệnh huynh.” Cặp mắt Khổng Uyên cười lên cong cong, lời ra lại mười phần cảnh cáo.


   Hồ Nhiêu có chút ảo não, mình quá mức đắc ý vênh váo! Khổng Uyên cũng đâu phải tên Đường Hà ngu xuẩn kia, muốn khống chế , dùng phương pháp này hiển nhiên thể ra trò trống gì.


   “Tiểu Liên, cái kiểu đó mà gãy thắt lưng à?” Tiểu Chỉ chọc chọc Hoa Liên, thực ra Hoa Liên cũng rất muốn biết điều này, hay là độ mềm mại của thân thể hồ vốn cao hơn những chủng tộc khác? Dù sao, nàng thể nào làm được loại động tác cầu cao độ này.


   Suỵt


   Hoa Liên ra hiệu cho Tiểu Chỉ im lặng, Khổng Uyên xuất , theo căn bản đều là những tinh mà các gia tộc phái tới.


   tộc cạnh tranh rất kịch liệt nhưng cũng phân phe phái, Khổng Uyên đương nhiên là nhân vật đứng ở tầng chót của tộc, mà những kẻ cùng , hẳn là người quen của , hoặc là muốn làm quen với . Con người có giang hồ, mà trong thế giới của quái, cũng có tổ chức.


   Dưới tình huống này, nàng hề muốn chạm mặt với Khổng Uyên. Hai người chẳng qua mới chỉ là qua đường gặp mặt mà đối thủ của tìm tới mình, nếu ở đây mà bị gọi lại, có trời mới biết sau này có phiền toái gì ập tới. Hoa Liên từ trước đến nay chưa bao giờ hoài nghi vận may của mình, thực tế, nàng hoài nghi mình căn bản chẳng có cái gọi là vận may.


   Đúng vào lúc Hoa Liên kéo Tiểu Chỉ chuẩn bị rút lui, Khổng Uyên đột nhiên dời tầm mắt qua phía nàng, có điều, cũng chỉ nhìn thấy bóng lưng mà thôi.


   “Tiểu Hoa Hoa


   bóng lưng cũng thể khiến ánh mắt của Khổng Uyên lẫn lộn, đồ trời đánh!


   Tiếng hô lả lướt này vừa vang lên, vô số ánh mắt trong phút chốc đục mấy nghìn cái lỗ người Hoa Liên. muốn cứ thế mà đào hố chui xuống cho rồi, tốt nhất là cắm đầu xuống dưới.


   Khổng Uyên ở bên kia gọi người, bên này có người chặn đường bọn họ lại, bất đắc dĩ, Hoa Liên chỉ có thể quay đầu lại, vô cùng tình nguyện về.


   lâu gặp…” Thực ra cũng lâu, cách cái lần Khổng Uyên bị cha khiêng bọn họ cũng mới chỉ tách ra có hơn tháng mà thôi.


   “Tiểu Hoa Hoa, ngươi đặc biệt đến xem ta so tài!!!!” Tên này lại còn dám dùng câu khẳng định, Hoa Liên lại xác định thêm lần nữa, con khổng tước bảnh chọe này căn bản biết da mặt mình dày thế nào.


   “Hiển nhiên là phải…” Hoa Liên cúi đầu, tóc mái dài che khuất nửa khuôn mặt, cái miệng nhắn lẩm bẩm, Khổng Uyên ràng nghe thấy nàng gì, lại cố tình giả điếc, mà Hoa Liên cũng chẳng trông chờ đột nhiên lương tâm trỗi dậy thả nàng .


   Tất cả mọi người đều cho rằng bọn họ rất quen thuộc, ai cũng có thể nghe thấy, Tiểu Hoa Hoa ràng chính là nhũ danh của nàng, như vậy hiển nhiên phải quan hệ bình thường. thực tế, Hoa Liên rất muốn cho bọn họ biết, đây chỉ là đam mê bất lương của Khổng thiếu mà thôi, thực liên quan đến nàng!


   Thế rồi, dưới những ánh nhìn chằm chằm của mọi người, Hoa Liên cứ thế mà bị Khổng Uyên túm .


   Tiểu Chỉ vào thời điểm quan trọng vốn nên vì bạn bè hứng hai đao lại hết sức có nghĩa khí bỏ chạy, thừa lúc Hoa Liên đối phó với Khổng Uyên….


   Nếu như nàng có thể lôi Quân Hầu ra sớm chút, nàng nhất định tha thứ cho hành động nghĩa khí này của nàng.


   Tuy gian giới hạn này là dùng để tổ chức Quần hội, nhưng ở đây chỉ bố trí có trường thi đấu, dù sao mấy vị thiếu gia tiểu thư này cũng phải ở đây tháng trời, cho nên trong gian giới hạn thậm chí còn chuẩn bị luôn cả chỗ ở của bọn họ.


   Với thân phận của Khổng Uyên, chỗ ở của đương nhiên là tốt nhất. Nhưng mà, tại sao trong phòng của lại có pho tượng Phật to đùng chiễm chệ thế kia, chiếm mất nửa gian phòng.


   “Ngươi mang cả tượng Phật ở Linh Sơn tự đến đây?” Hoa Liên kinh sợ hỏi.


   “Dĩ nhiên phải.” Khổng Uyên nhìn pho tượng Phật kia, khóe mắt trong trạng thái rút gân, “Cha ta đến mộ chôn quần áo và di vật của Thiên Luân hòa thượng trộm đấy.”


   hổ danh là Khổng Tước Hoàng! Trộm đồ cũng phải trộm trong mộ địa. Thiên Luân hòa thượng là bậc cao tăng của Kim Luân tự hơn vạn năm trước, vào lúc Chính – Ma đại chiến, khống chế được bảy đại Ma vương của Ma đạo, cứu được vô số tính mạng của tu sĩ, để tưởng niệm ngài, lúc ấy, chúng tu sĩ dựng ngôi mộ để chôn quần áo và di vật.


   Nghe chỗ đó phòng thủ còn nghiêm ngặt hơn cả Kim Luân Tự, có thể ra vào được chỗ đó, chỉ vậy thôi cũng đủ biết thực lực của Khổng Tước Hoàng kinh khủng thế nào.


   Hoa Liên vẫn hết sức tò mò, tại sao ông ta lúc nào cũng muốn Khổng Uyên ôm pho tượng Phật chạy khắp nơi vậy? Cảm thấy làm có tương lai nên định cho con trai đổi đường tu tập?


   “Tiểu Hoa Hoa, ngươi còn chưa cho ta biết, sao ngươi lại tới đây vậy? Ta còn tưởng ngươi đến Đại Hoang sơn tìm ta…”


   “Tại sao ta phải tìm ngươi?” Cho dù mình cũng có ý định Đại Hoang sơn, nhưng chưa từng nghĩ đến tìm Khổng Uyên.


   “Nếu người cầm lệnh bài của ta làm gì? Chẳng lẽ phải ngươi nhất kiến chung tình với ta sao?” Khổng Uyên bày ra cái vẻ ta rất đau lòng.


   Chung tình cái đầu ngươi ấy!


   Nàng phát ra mình và Khổng Uyên thực thể nào khơi thông.


   “Thiếu chủ, cháu của Thất trưởng lão Hồ tộc, Hồ Nhiêu cầu kiến.” Trong phòng chỉ nghe thấy thanh thấy người chuyện. Xem ra vẫn có vô số cao thủ nấp trong bóng tối bảo vệ Khổng Uyên, còn cách nào khác, Khổng Tước Hoàng chỉ có mỗi đứa con độc đinh, khi Khổng Uyên bị kẻ khác cố tình giết chết, ông ta có muốn khóc cũng kịp.


   “Mời khách nhân vào.” Khổng Uyên có chút tình nguyện mở miệng, xem ra, hình như chẳng thích thú gì Hồ Nhiêu. đến đây, Hồ tộc…. đám hồ đưa mẫu thân chẳng phải là Hồ tộc sao!

  3. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 32: Kẻ nào kẻ nấy đều vô sỉ   Vốn Hoa Liên muốn nhân cơ hội này mà chuồn êm, kết quả Khổng Uyên tiếp khách mà lại túm cả nàng theo. Hồ Nhiêu nhìn thấy Hoa Liên và Khổng Uyên cùng xuất , ràng sửng sốt chút, có điều lại nhanh chóng nở nụ cười.


   “Vị này chắc là Hoa Liên muội muội rồi, ánh mắt của Khổng thiếu quả nhiên khác hẳn người thường.”


   Nhiêu muội muội tìm ta, phải vì đánh ghen đấy chứ?” Khổng Uyên cười tít mắt nhìn Hồ Nhiêu.


   Nghe thấy châm chọc trong lời của Hồ Nhiêu, Hoa Liên vẫn ngồi yên bên uống trà của mình, kể ra Khổng gia đúng là chịu chơi, thứ quý giá như Ngưng Chân lộ mà lại dùng để pha trà, uống nhiều chút thực là xin lỗi danh dự bị tổn thương của mình.


   Thừa dịp Khổng Uyên và Hồ Nhiêu đấu trí đấu dũng, Hoa Liên hết sức khách khí uống sạch trà trong chén của Khổng Uyên, Ngưng Chân lộ được ngưng luyện, uống hai chén lực tăng gấp năm lần, đây đúng là bánh thịt từ trời rơi xuống mà.


   “Khổng thiếu lại đùa rồi, ta tìm huynh là có chuyện quan trọng, bằng… chúng ta chuyện riêng chút?” Hồ Nhiêu tay vuốt cằm, ngón tay lướt qua khóe miệng, mị nhãn như tơ, hề vì có mặt của Hoa Liên mà thu liễm mị công của mình chút nào.


   Khổng Uyên mắt chớp lấy cái nhìn chằm chằm cái miệng xinh xắn của Hồ Nhiêu, cho đến khi thấy nàng ta lè lưỡi liếm đầu ngón tay trắng nõn kia mới mở miệng, “ Nhiêu muội muội, ngươi rửa tay chưa vậy?”


   Hồ Nhiêu nháy mắt hóa đá, Hoa Liên thiếu chút nữa phun nước miếng lên đầy mặt Khổng Uyên. Tên Khổng Uyên này, đúng là hiểu phong tình gì cả. Rất cường đại!


   “Hay là, các ngươi chuyện , ta ra ngoài tản bộ lát…” Người ta ràng muốn mình làm kỳ đà cản mũi, Hoa Liên vô cùng thức thời.


   “Tiểu Hoa Hoa, ngoan ngoãn ngồi đây , chỗ ta còn bình nữa đấy~” Lợi dụ! Lợi dụ trắng trợn mà! Hoa Liên vốn đứng dậy, lại lập tức ngoan ngoãn ngồi ghế, chờ bình Ngưng Chân lộ khác.


   “Cò gì cứ ở đây , có người ngoài.” Khổng Uyên vẫn giữ cái vẻ cà lơ phất phơ như trước, hoàn toàn nhìn thấy gương mặt đen sì kia của Hồ Nhiêu. Lại , đúng là mỹ nhân xinh đẹp, đến tức giận mà trông cũng đáng như vậy.


   Hồ Nhiêu nhếch khóe mắt lên, mặt lạnh đứng dậy, “Nếu Khổng thiếu bận rộn nhiều việc, Nhiêu cũng quấy rầy nữa, cáo từ.”


   Nhìn bóng lưng bỏ của Hồ Nhiêu, cùng với nét mặt đắc ý kia của Khổng Uyên, Hoa Liên vô cùng xác định, con khổng tước này lợi dụng nàng để đuổi người. Được rồi, ít nhất người ta cũng trả thù lao. Hoa Liên cực kỳ khách khí uống cạn bình trà mà người làm bưng lên.


   “Đây phải Ngưng Chân lộ!” Dám dùng hàng giả để gạt nàng, thực quá đáng.


   Khổng Uyên nhún nhún vai, “Ta cũng đâu có là Ngưng Chân lộ~”


   Nàng cũng biết vật này phải là sương sớm, cho dù là Khổng Uyên cũng thể có nhiều như vậy được, chẳng qua là biết Khổng Uyên cho nàng lợi lộc, rốt cuộc là có ý đồ gì.


   Nàng thể thừa nhận mình và quen thân đến mức độ như vậy, hơn nữa Khổng Uyên xem ra cũng hề đơn giản như vẻ ngoài.


   “Lại , Tiểu Hoa Hoa, ngươi tò mò xem Hồ Nhiêu muốn gì với ta sao?” Khổng Uyên ghé mặt vào Hoa Liên, dáng vẻ vô cùng gian trá.


   “Hoàn toàn có hứng thú.” Bọn họ lục đục gây gổ với nhau thế nào nàng cũng chẳng xen vào được, nàng cũng chỉ là hoa bé mà thôi.


   “Ôi…. vô tình, ta là vì ngươi nên mới cự tuyệt nàng ta đấy.”


   Câu này của Khổng Uyên lại lần nữa thu hút chú ý của Hoa Liên, vì nàng?


   “Mấy ngày trước, tộc trưởng Hồ tộc có nhờ ta tìm nữ tên là Hoa Liên, mọi người đều muốn biết nữ kia là ai.” Người mà Hồ Hoàng, trong Tứ Hoàng muốn tìm, chuyện này với tộc mà , thể là .


   Tìm nàng? Hoa Liên cả kinh trong lòng, cảnh tượng lần trước nàng bị gã Thanh Y kia thiếu chút nữa roi đánh chết còn rành rành trước mắt, phải là nàng có lấy nửa phần hảo cảm với Hồ tộc, cũng chính là bọn họ cưỡng ép mẫu thân .


   Cho dù trong lòng cũng biết, tộc trưởng hồ tộc kia để cho Khổng Uyên tìm mình, khẳng định là phải muốn mạng của nàng, nhưng trong lòng nàng vẫn cứ đề phòng.


   “Ngươi muốn bắt ta về?”


   Khổng Uyên vặn eo cái, đứng dậy bước ra ngoài, “Quần hội còn chưa kết thúc, phải sao, mặc dù Đại Hoang sơn tệ, có điều, tạm thời ta còn chưa muốn về nhà.”


   Lời của Khổng Uyên khiến cho Hoa Liên thoáng an tâm, mặc dù biết tại sao lại giúp mình.

   Hoa Liên cảm thấy, nàng vui vẻ quá sớm, nàng cứ cho Khổng Uyên cũng là loại người đơn thuần lương thiện, chứng minh, nàng lầm.


   “Thiếu gia nhà ông đúng là rất được hoan nghênh!” Phái nữ ở tộc vốn cởi mở hơn loài người, đối với đối tượng mình thích lại càng to gan. Khổng Uyên , để báo đáp ân tình cảm kích của , trong thời gian so tài, toàn bộ quá trình Hoa Liên phải bảo vệ !


   Trò bảo vệ đáng chết này khiến nàng thiếu chút nữa bị đám nữ kia nuốt sống, may mà có lão quản gia vẫn theo hầu hạ bên cạnh Khổng Uyên giúp nàng chặn lại ít áp lực.


   “Thiếu gia vẫn luôn rất được hoan nghênh.” Quản gia bày ra vẻ ta rất vinh dự vì thiếu gia, Hoa Liên thiếu chút nữa đụng vào tường, nàng thực nên thổ lộ với lão quản gia này.


   thực tế, Hoa Liên rất lo lắng, mình bị Khổng Uyên lợi dụng triệt để như vậy, sau đó có bị kẻ nào mê luyến Khổng Uyên giết chết hay ? Căn cứ vào bản tính của quái mà , việc này vô cùng có khả năng.


   Liếc nhìn quản gia đứng bên, thôi đừng với ông ta hơn, đoán chừng có ra, lão quản gia này có khi lại trực tiếp phun ra câu, ta nhặt xác cho ngươi.


   Đại khái là cuộc đấu này, hai bên đều là những kẻ đứng ở tầng cao nhất trong tộc, Khổng Uyên và La Phong, cho nên hầu như tất cả những người dự thi đều có mặt.


   Vì Hoa Liên cũng theo chân Khổng Uyên tới, cho nên La Phong đương nhiên cũng nhìn thấy nàng, “Ánh mắt của ngươi càng ngày càng kém.” La Phong cười mỉa mai.


   “Phong độ của ngươi cũng chỉ bằng ánh mắt của ta thôi.” tới lui, tại sao bị tổn thương vẫn là nàng chứ!


   “Hừ.” La Phong nghiêng đầu, quay về đoàn người của La Vân sơn, Khổng Uyên đưa Hoa Liên ngồi vào chỗ dành riêng cho . Nhờ có Khổng Uyên ban tặng, nàng có thể ngồi ở chỗ ngồi riêng của để xem La Phong bị đùa chết thế nào. Đây là nguyên văn lời của Khổng Uyên, bây giờ Hoa Liên chẳng buồn phát biểu gì với con Khổng tước tự luyến lại lòe loẹt kia nữa.


   Sau khi Khổng Uyên và La Phong tiến vào nơi so tài, cả trường đấu phút chốc im lặng như tờ, chỉ có Hoa Liên là chẳng có hứng thú gì với cuộc chiến đỉnh cao này.


   Nếu như La Phong mà có cùng cấp bậc với Khổng Uyên chắc nàng còn cảm thấy hứng thú, nhưng bây giờ, nàng có thể đánh cược xem trong vòng bao nhiêu chiêu La Phong bại bởi Khổng Uyên.


   Chuyện lấy yếu thắng mạnh đó, trong tộc đúng là có từng tồn tại, đáng tiếc, La Phong phải là kẻ nghịch thiên kia.


   Khi hai bên đánh nhau, quản gia vẫn đứng bên đột nhiên cúi đầu ghé vào tai Hoa Liên , “Hoa tiểu thư, Hồ Nhiêu muốn gặp .”


   “Ta có thể gặp được ?” Hoa Liên cầu xin nhìn quản gia, đừng thấy ông ta chẳng qua chỉ là lão già cợt nhả, thực tế, tu vi của ông già này e rằng trong trường đấu này chẳng có mấy kẻ địch nổi.


   Quản gia mỉm cười, “Tốt nhất là nên.”


   Ông già này nhất định có thù oán với nàng! Hoa Liên buồn bực trừng mắt nhìn quản gia cái, đứng dậy từ chiếc ghế mềm mại thoải mái. Sau đó, cái vị trí tốt ấy bị ông già kia chiếm mất, khổng tước kẻ nào kẻ nấy đều vô sỉ!

  4. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 33: Già tới hỏi tội   Nơi Hồ Nhiêu hẹn gặp nàng lại là Kỳ Cư các trong thành, nơi này Hoa Liên mới chỉ nghe thấy Tiểu Chỉ nhắc tới lần, sau đó mỗi lần nàng ra khỏi cửa đều cố ý vòng qua chỗ này.


   Bởi vì chủ nhân của nơi này là Thực Vận Long, đây chẳng phải là tin tốt lành gì. tay nàng còn giữ viên linh cốt đây, mặc dù mẩu xương kia chẳng phải do nàng lấy, nhưng tang vật nằm tay mình, dù cho khả năng bị phát rất , nhưng nàng vẫn chột dạ.


   “Tiểu thư nhà ta chờ ngươi ở bên trong.” Hôm nay, Kỳ Cư các hiếm hoi lại đóng cửa, cho đến khi mấy người Hoa Liên đến mới có người mở cửa ra từ bên trong.


   Thấy hai thị vệ mà quản gia phái tới cũng muốn theo vào, nha hoàn ra mở cửa bèn nghiêng người chặn trước mặt bọn họ, “Xin lỗi, thỉnh hai vị ở bên ngoài chờ cho.”


   Hoa Liên chưa bước vào cửa lớn mà tim đập thon thót, ngay từ đầu Hồ Nhiêu ôm địch ý với nàng, đây cũng khó tránh khỏi, nàng ta có ý với Khổng Uyên, mà mình, nghi ngờ gì là con kỳ đà cản mũi.


   Tuy nàng nghĩ là Hồ Nhiêu ngu xuẩn đến mức giết mình ngay ở đây, nhưng chỉ để mình nàng vào, hiển nhiên cũng chẳng có chuyện gì tốt.


   Kết quả hai thị vệ kia nghe nha hoàn đó vậy, hai lời giơ vũ khí kề lên cổ nàng ta, “Tránh ra, hoặc là chết.” hề có đường sống để thương lượng.


   hổ là thị vệ của nhà Khổng Tước Hoàng. Hoa Liên thừa nhận, mình thấy thực sảng khoái. Ông già kia coi như còn có nhân tính, để mình nàng lao đầu vào chỗ chết.


   “Hai vị huynh đệ xin đừng tức giận, có chuyện gì từ từ , có chuyện gì từ từ .” Người xuất lần này là nam tử trung niên mặt đầy tươi cười, vừa nhìn thấy tình hình trước cửa vội vàng bước tới.


   “Nha hoàn nhà ta hiểu chuyện, hai vị bớt giận, bớt giận.”


   Hai thị vệ kia cũng phải biết tình lý, lạnh lùng trừng mắt nhìn nha hoàn kia cái, hạ vũ khí xuống, sau đó lại biến trở lại thành đầu gỗ đứng phía sau Hoa Liên.


   “Hoa tiểu thư, để chê cười rồi. Hồ tiểu thư chờ trong nội thất.” đến nội thất, chính là tầng cao nhất ở Kỳ Cư các này. Trong thành Nam Khê sơn này có rất nhiều cửa tiệm có nhiều tầng, càng lên , địa vị tài lực của người mua lại càng cao.


   Xem ra, quan hệ của Hồ Nhiêu và Kỳ Cư các tệ, hay là, nơi này thực ra là sản nghiệp của Hồ tộc? Ý tưởng này lóe qua trong đầu Hoa Liên, sau đó nhanh chóng bị quẳng ra sau gáy, mấy chuyện này chẳng liên quan gì đến nàng cả.


   Tầng cao nhất bài trí xa hoa như tưởng tượng, chỉ có vài cái ghế, ba cái bàn. mỗi bàn đều đặt chiếc hộp, Hoa Liên vừa mới bước tới có thể cảm nhận được làn sóng lực mãnh liệt tản ra từ trong hộp.


   Thấy Hoa Liên, Hồ Nhiêu cười cười tiến lên tiếp đón, “Muội muội tới rồi, ta còn tưởng là Khổng thiếu nỡ thả người kia.” Thấy Hồ Nhiêu hết sức tự lấy làm thân kéo tay mình, Hoa Liên cũng từ chối. Giơ tay đánh người cười, huống chi nàng vẫn còn ở địa bàn của người ta.


   “Hồ tiểu thư tìm ta có việc gì chăng?” Trong lòng mọi người đều , Khổng Uyên giờ đánh đến ngươi chết ta sống với La Phong ở trường đấu, sao có thể biết chuyện này, Hồ Nhiêu chẳng phải cũng vì biết vậy nên phái người mời nàng đến đây sao.


   “Thực ra phải là ta muốn tìm muội muội, mà là vị tiền bối của ta muốn hỏi muội muội chuyện.”


   Hoa Liên nhíu mày cái, mùi hương kỳ dị đột nhiên xộc vào trong mũi, kèm theo đó là cảm giác bị đè nén vô cùng khó chịu, khiến nàng sao thở nổi. Giống y như cái hôm gặp phải gã Thực Vận Long kia trong ngôi miếu đổ nát đó.


   Có điều lần này, hiển nhiên càng lợi hại hơn.


   Kỳ quái là, trừ nàng ra, có ai cảm nhận thấy loại cảm giác quái dị này, hai thị vệ phía sau nàng vẫn đứng nghiêm như cũ.


   “Tiền bối, ngài xem muội muội đây là làm sao vậy?” Thấy sắc mặt trắng bệch của Hoa Liên, trong mắt Hồ Nhiêu lóe lên tia tinh quang, vẻ mặt lo lắng nhìn về phía cảnh cửa bên phải.


   Cánh cửa kia được mở ra từ bên trong, lão già hai mắt quấn vải đen chống quải trượng bước ra, nhìn cái đầu có lấy sợi tóc kia của lão ta. Hoa Liên lập tức nghĩ đến gã Thực Vận Long biết bị Ân Mạc xử trí ra sao kia.


   “Hừ, ngươi chính là Hoa Liên, hôm đó chính ngươi nhặt được cháu ta?” Lão già kia căn bản hề trả lời câu hỏi của Hồ Nhiêu mà thẳng vào vấn đề.


   “Vị tiến bối này có ý gì, Hoa Liên có chút hiểu.”


   hiểu? Tiểu nha đầu, ngươi tốt nhất đừng có chơi trò lòng vòng với ta! Lúc cháu trai ta được mang về, trúng phải kỳ độc, con trai ta là bị người ta bức lấy linh cốt, ngươi dám ngươi biết gì cả!” uy bức trong thanh của lão tăng lên, nghe vào tai giống như tiếng sấm, khiến cho trái tim chấn động mà cuồng loạn. Ngay cả tay chân cũng tự chủ mà run rẩy theo.


   “Tiền bối cảm thấy, chuyện này là ta làm?” Hoa Liên có chút buồn cười, đêm hôm đó, trừ người bạn cũ của Ân Mạc mang theo mấy tu sĩ có gặp bọn họ ra, căn bản có kẻ nào tiếp cận bọn họ.


   Lão già này cho dù có lợi hại hơn chăng nữa, chỉ e cũng thể nào quen biết đám tu sĩ chính đạo kia được. Ngay cả chứng cớ cũng có mà tới tìm nàng gây phiền phức, là cảm thấy nàng dễ bắt nạt? Hay là, còn có tình khác?


   Dùng khóe mắt liếc qua Hồ Nhiêu đứng bên cạnh, thấy nàng ta vẫn mặt đầy ý cười, xuân sắc nhộn nhạo như trước, Hoa Liên thu hồi ánh mắt của mình.


   “Cho dù phải ngươi, cũng là có kẻ giúp ngươi!”


   vậy là tiền bối chắc chắn việc này có liên quan đến ta?” Hoa Liên cười lạnh, “Nếu như ngươi muốn biết chân tướng, ngại hỏi Khổng Uyên, có lẽ biết đấy.”


   “Ngươi mang Khổng Uyên ra dọa dẫm ta, hừ, tiểu nha đầu, ngươi còn non lắm, Khổng Uyên là cái gì!” Lão già kia hừ lạnh tiếng, tỏ vẻ hoàn toàn bỏ Khổng Uyên vào mắt.


   Có điều, ai mà biết được, lão ta có giả bộ hay .


   đúng là phiền toái quá…. Xem ra tên tuổi của Khổng Uyên cũng vang dội cho lắm, thất sách rồi. Lão già này e là dễ thả nàng như vậy. Hoa Liên thở dài trong lòng, thuận tiện nguyền rủa Khổng Uyên lần, nếu như phải lợi dụng mình kích thích Hồ Nhiêu, làm sao lại sinh ra lắm chuyện linh tinh như vậy.


   “Tiền bối, ngài đừng nóng giận, chuyện xảy ra trong nhà ngài bọn ta cũng thương tâm như vậy, nhưng chuyện này có lẽ thực liên quan đến Hoa Liên muội muội sao.” Bây giờ Hồ Nhiêu bỏ thêm mấy câu này, cơ bản hoàn toàn nổi lên tác dụng đổ dầu vào lửa.


   “Hôm đó cháu ta là bị nàng nhặt được ở Lâm Châu, chờ đến lức ta gặp lại cháu trai, nó mất nửa cái mạng, sao có thể liên quan đến nàng!” xong, lão già bước từng bước về phía Hoa Liên, sàn nhà dưới chân bị lão giẫm lên ra từng vệt dấu chân sâu.


   Nhìn ra được, lão tức giận đến ngất trời, lão đứng trước mặt Hoa Liên, trong giọng chất chứa sát ý nồng đậm, “, rốt cuộc là kẻ nào làm, nếu , lão hủ hôm nay giết ngươi ngay tại đẩy, an ủi linh hồn con ta trời!”


   “Vừa nãy, phải ta rồi sao.” Nếu Khổng Uyên lợi dụng nàng, vậy sao nàng thể lợi dụng lại chứ, tài nguyên hữu dụng như vậy, nên lãng phí.


   “Hoa Liên muội muội, năng phải thận trọng chứ, Khổng thiếu sao có thể làm chuyện như vậy.” Trong giọng của Hồ Nhiêu mang theo cảnh cáo.


   Hoa Liên liếc nàng ta cái, “Tại sao lại làm chứ, là ngươi quen thân với hơn, hay là ta quen thân với hơn?” Nàng thực coi chuyện quen biết Khổng Uyên là vinh dự, nhưng mà trước mắt, nhẫn thôi.


   Bị lời của Hoa Liên chặn lại, Hồ Nhiêu hé miệng nữa. Dù sao hôm nay cũng chỉ lợi dụng lão già này để đối phó Hoa Liên, cho dù nàng ta có gặp chuyện may, cũng chẳng liên quan đến mình.


   Cùng lắm là, nàng kịp thời ra tay ngăn cản mà thôi.


   Nếu như phải lão già kia cầm cuồn bí kỹ thất truyền mấy ngàn năm của Hồ tộc làm điều kiện trao đổi, tạm thời nàng cũng chẳng động đến Hoa Liên.


   Có điều, chuyện xảy ra dường như có chút ngoài dự đoán của nàng. Ông chủ của Kỳ Cư các chỉ muốn hỏi người ra tay là ai, kết quả Hoa Liên lại là Khổng Uyên. Nếu thực là Khổng Uyên, chắc là phiền to.


   trường đấu, La Phong cả người đầy máu bị khiêng xuống, Khổng Uyên thu hồi tầng sáng màu xanh lục người mình, chút tổn thương đứng giữa trường đấu, quét qua tất cả những người khán đài.


   Mấy vị giám khảo được mời từ các đại gia tộc tới gần như đồng thời than thở trong lòng, trong vòng năm trăm năm tới, e là trong thế hệ trẻ tuổi của tộc, ai có thể vượt qua .


   Mà lão quản gia ngồi bắt chéo chân vuốt dúm râu tí tẹo của mình ở chỗ ngồi của riêng của Khổng Uyên đột nhiên lại nở nụ cười khổ, “Xem ra tiểu nương này vô cùng bất mãn với thiếu gia! Aiz…”

  5. uyenphuong

   uyenphuong Active Member

   Bài viết:
   641
   Được thích:
   62
   Chương 34: Tiểu nhị miễn phí   Thiếu chút nữa ra ngoài nổi, mãi cho đến khi rời khỏi Kỳ Cư Các, Hoa Liên vẫn còn kinh hồn táng đảm. Nàng quyết định, bắt đầu từ hôm nay, nàng phải theo đuôi ông già của Khổng gia kia.


   Nếu như phải ông già ấy xuất đúng lúc vào thời khắc mấu chốt, chưởng đánh bay ông chủ của Kỳ Cư các , giờ này, nhất định nàng mắc kẹt ở bên trong.


   Nàng còn nhớ, lúc ông chủ Kỳ Cư các nhìn thấy lão quản gia kia hoảng sợ đến mức nào. Mà khiến nàng cảm thấy kinh khủng hơn là, lúc ấy xuất căn bản phải là bản thể, mà chỉ là phân thân mà thôi.


   Thực lực chênh lệch quả nhiên vô địch, dĩ nhiên, Hoa Liên chỉ thấy có mỗi vậy, nàng phát ra phân thân của lão quản gia rất giống với hư thể của nàng, chỉ có điều hư thể của nàng cơ bản có lấy tia sức chiến đấu thôi.


   Nếu như có thể biết được ông ta tu luyện thế nào, biến ra được hai hư thể có tu vi giống hệt bản thân ra, căn bản nàng có thể đạt được đột phá dưới Soái kỳ.


   Vòng vòng lớn bị chịu kinh sợ vô cùng, cuối cùng vẫn bị giải về. Sao lúc nào nàng cũng xui xẻo như vậy chứ? Khi Hoa Liên quay lại, vừa đúng lúc nhìn thấy Khổng Uyên hai chân bắt chéo, ngồi chỗ dành riêng cho , quả nhiên như nàng đoán, bình yên vô .


   Theo bản năng nhìn lướt qua chỗ ngồi của La Phong, đó bóng người. phải bị giết chết rồi chứ? Hoa Liên liếc Khổng Uyên cái, cảm thấy hết sức có khả năng.


   “Tiểu Hoa Hoa, ngươi lại xem ta đấu, ta đau lòng quá


   ” Giọng buồn nôn của Khổng thiếu vừa vang lên, xung quanh hoàn toàn yên tĩnh. Lão quản gia đứng bên cạnh mặt rất bình tĩnh.


   Hoa Liên cũng rất bình tĩnh, , thực ra phải là nàng cứng đờ. Chậm nửa ngày, cuối cùng mới từ trong trạng thái gần chết khôi phục lại, “Có xem hay ngươi cũng vẫn thắng thôi, phí thời gian.”


   Đúng là câu Khổng Uyên thích nghe nhất, quả nhiên, cái đuôi của con khổng tước này lập tức vểnh lên, “Đương nhiên rồi, nhìn xem ta là ai!”


   Có lợi hại đến đâu cũng chỉ là khổng tước, có vênh váo thế nào cũng biến thành phượng hoàng được. Mím môi, oán thầm tiếng, ngày nào cũng phải sống bên cạnh tinh tự luyến như vậy, áp lực ghê gớm.


   Chuyện Hồ Nhiêu hẹn nàng ra ngoài, cứ vậy mà bị bỏ qua, tất cả lại khôi phục lại như chưa từng xảy ra chuyện gì. Có điều, đối với Hồ Nhiêu kia, Hoa Liên luôn cảm thấy trong lòng có khúc mắc.


   Đáng tiếc, dạo này Hồ Nhiêu căn bản xuất trước mặt nàng, cho dù xuất thế nào chứ, tìm nàng ta đánh trận? thực tế, cho dù có đánh thắng, bản thân chưa chắc toàn thân trở lại. Chuyện báo thù này, trăm tám mươi năm sau cũng muộn.


   Sau trận chiến cùng với La Phong, Khổng Uyên ra sàn đấu nữa, trực tiếp cam chịu làm nô dịch. thực tế, cách ngôi quán quân của Quần hội ít nhất vẫn còn năm trận nữa, nhưng mà sau đó đối thủ của đều bỏ cuộc hết, thế nên cứ thế mà thắng.


   Hoa Liên rất khinh bỉ hành vi này của , Khổng Uyên lại hết sức tự hào về chuyện này, Tiểu Chỉ chỉ cảm thấy nhức đầu.


   Tại sao Khổng Uyên lại đến Lưu Ly đường của nàng làm tiểu nhị? Nàng có bứt hết tóc đầu ra cũng nghĩ ra nổi.


   Kể từ khi Khổng Uyên tới Lưu Ly đường, việc buôn bán ở đây náo nhiệt ít so với thường ngày, tuyệt đối phải là do mọi người mộ danh mà đến, mà là người ta chẳng qua chỉ mới ngang qua Lưu Ly đường, cẩn thận liếc mắt nhìn vào trong cái bị Khổng đại thiếu túm vào. Lúc ra ngoài, trong tay tự nhiên ôm đống đan dược.


   Mặc dù Hoa Liên rất có lòng tin với đan dược mà mình luyện ra, nhưng có nghĩ đến mới sớm chiều được người ta tiếp nhận. ngờ cái loại mua cường bán ép của Khổng uyên lại kéo được đám khách cho Lưu Ly đường, đây là chuyện gì vậy!


   Bất tri bất giác, Hoa Liên ở trong thành hai tháng. Trong hai tháng này, Quần hội cuối cùng cũng kết thúc, thành Nam Khê sơn lại khôi phục lại vẻ yên bình. Trừ việc Lưu Ly đường có thêm con khổng tước tự luyến ra, có chỗ nào đặc biệt.


   Hoa Liên vẫn hiểu tại sao Khổng Uyên muốn ở lại, có điều cũng phải lại, suy nghĩ của Khổng Uyên, người bình thường căn bản thể nào hiểu được, nàng mà hiểu được đó mới là chuyện xấu.


   Chẳng qua là gần đây, số lần Quân Hầu tới đây ít , trước kia hai ba ngày tới lần, có điều lần này, hơn nửa tháng qua rồi mà vẫn lộ diện.


   Mặc dù Tiểu Chỉ thoạt nhìn vẫn khác gì bình thường, nhưng thi thoảng nàng ấy vẫn nhìn chằm chằm cửa tiệm mà ngẩn ra, nếu đột nhiên nhìn thấy người khách nào có thân hình cao lớn ánh mắt cũng mang theo vài phần mừng rỡ, đến khi nhìn vẻ ngoài của bọn họ, nét mặt có chút đơn.


   Những thứ này Hoa Liên đều thấy trong mắt, nhưng thể nào gì.


   Hôm đó, Lưu Ly đường có vị khách quý ghé thăm.


   Đích xác là rất quý, thành chủ phu nhân.


   Hoa Liên từng thấy vị thành chủ phu nhân này lần, lúc ấy có cảm giác gì, lần này nhìn gần, lại cảm thấy nữ nhân này mặc dù vẻ mặt ôn hòa, nhưng ánh mắt lại vô cùng lãnh đạo.


   Thành chủ phu nhân, đương nhiên phải vì Hoa Liên mà tới. Khi Tiểu Chỉ nhìn thấy Cung Lăng, tay bỗng run rẩy, bình Ngưng Vật đơn vừa mới lấy từ trong quầy thuốc phía sau ra thiếu chút nữa rớt mặt đất.


   Cung Lăng trước khi đến nghe con trai của Khổng Tước Hoàng ở trong Lưu Ly đường, mặc dù có thêm tình có chút phiền phức, nhưng cơ hội này mất rồi trở lại nữa.


   Mà nàng ta, hề muốn người nam nhân kia lúc ôm mình, lại tự giác mà gọi tên người khác. Cho dù , nhưng nàng vẫn có tôn nghiêm.


   “Phu nhân muốn mua đan dược gì sao?” Hoa Liên đứng bên cạnh Tiểu Chỉ, nhìn thấy ràng thân thể nàng khẽ run, ràng cho là mình sai, nhưng bây giờ vẫn tự giác mà chột dạ.


   Hoa Liên vỗ vỗ Tiểu Chỉ, tiếp đón Cung Lăng.


   mặt Cung Lăng lên nụ cười ôn hòa, “Ta muốn tìm Chỉ nương hàn huyên chút, biết Chỉ nương có tiện ?”


   Nàng ngờ Cung Lăng lại thẳng ra như vậy, Hoa Liên liếc nhìn Tiểu Chỉ, Tiểu Chỉ dùng sức cắn môi dưới, ánh mắt vẫn nhìn đăm đăm xuống mặt đất, cuối cùng lại gật đầu đồng ý.


   Nhìn Tiểu Chỉ đưa Cung Lăng ra hậu viện, Hoa Liên vẫn có chút lo lắng.


   “Nàng ta là phu nhân của Quân Hầu?” Khổng Uyên chống tay tựa bên quầy, ánh mắt vẫn liếc về phía nhà sau.


   “Đúng vậy.”


   “Nữ nhân này… là người điên.” Khổng Uyên dường như nhớ ra chuyện gì đó, nét mặt trở nên có chút quái dị.


   Vị thành chủ phu nhân này, xem ra đúng thực là nhân vật nguy hiểm. Nàng ta đột nhiên tới đây, chỉ có thể liên quan đến Quân Hầu mà thôi, biết là có chuyện gì, mà nàng ta định đối phó với Tiểu Chỉ thế nào đây.


   Đúng vào lúc Hoa Liên đứng trong quầy suy nghĩ vẩn vơ, lại có khách bước vào. Lấy tinh thần nghênh đón, mới vừa ngẩng đầu, sau khi nhìn thấy gương mặt kia, Hoa Liên hoàn toàn tiến vào trạng thái ngây dại.


   Vì, vì, vì sao lại xuất ở đây?


   riêng gì Hoa Liên, ngay cả Khổng Uyên cũng thiếu chút nữa bắn lên, “Phong Biệt Tình!!!”


   Từ biệt mấy tháng, nụ cười của Phong Biệt Tình trước sau vẫn vặn vẹo như vậy, khiến cho người ta táng đảm kinh hồn.


   “Ngươi tới đây làm gì?” thuộc tộc mà đầu óc còn bình thường xuất trong thành Nam Khê sơn, rất hiển nhiên, Phong Biệt Tình chính là kẻ bình thường đó.


   phải tới tìm ngươi.” Ngay cả ánh mắt dư thừa cũng tặng cho Khổng Uyên, “Ở đây có ai tên là Tiểu Chỉ ?”


   Câu này của Phong Biệt Tình khiến cho cả hai người đồng thời kinh ngạc, lại là đến tìm Tiểu Chỉ!!!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :