1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nghịch Ngợm Cổ Phi – Phiên ngoại

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG][​IMG]

   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 5/11/15

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 329: Là thương hại hay là 7

   Edit : Tiểu Đông Tà

   Beta : Elina Huynh


   Cổ Nhược, thể ! Ngươi thể thay ta chết, thể thay ta chịu Thất Tinh Lôi Kiếp.

   Là tự mình ta muốn hóa mới dẫn đến Thiên kiếp này, cùng ngươi chút cũng quan hệ, là mình ta làm bậy, tại sao có thể để cho ngươi thay ta gánh ?

   Cổ Nhược, Cổ Nhược, ngươi thể có chuyện gì. . . . . .

   "Oanh!" Lại đạo hồng quang đánh xuống.

   Cổ Nhược lay động cái, nhưng cũng buông tay ngược lại càng đem Hoa Tích Nguyệt ôm chặt hơn, chôn sâu vào trong lòng của .

   Thất Tinh Lôi Kiếp, tổng cộng có bảy đạo. Mỗi đạo đều có thể hủy diệt hết thảy vật. Mặt đất bên dưới hồng sắc quang trụ nơi họ đứng cơ hồ cũng nứt ra thành từng mảng.

   Nơi sấm qua oanh liệt vô cùng, quanh cột sáng thanh khúc khích ngừng vang lên bên tai, biết có phải chính là do nhiệt độ quá cao, trong chốc liền đem tất cả vật xung quanh đấy đốt cháy như nung trong cái lò rèn.

   đạo lại đạo ánh sáng đỏ ngầu liên tiếp đánh xuống.

   Hoa Tích Nguyệt chớp chớp đôi mắt đau thương, thân thể nàng mặc dù cảm giác được đau đớn nhưng trái tim nàng lại cơ hồ như muốn vỡ tan. Hàm răng cắn chặt môi, máu tươi chảy dài, nàng lại như cũ vẫn bị điểm huyệt đạo, chỉ có thể trơ mắt nhìn từng đạo hồng quang toàn bộ bổ vào lưng Cổ Nhược. . . . . .

   Mọi người nhao nháo ở vòng ngoài, ai cũng xông lên nhưng cũng thể vào được, trơ mắt nhìn Cổ Nhược ở nơi này bị luồng sóng nghiêm trọng liên tiếp đánh tới, từ từ khẽ nhắm mắt lại.

   Long Phù Nguyệt khóc đến thở ra hơi, Phượng Thiên Vũ cũng lệ rơi đầy mặt. Hoa Kiều Long sắc mặt trắng bệch, nhiều lần liều mạng hướng hồng sắc quang trụ đánh thẳng tới cho đến khi bể đầu chảy máu vẫn chịu dừng lại. . . . . .

   Bảy lần qua, hồng sắc quang trụ rốt cục từ từ biến mất vô tung vô ảnh.

   Tận bầu trời kia dường như phảng phất truyền đến thanh bài ca phúng điếu, vang vọng phía chân trời, rốt cục Tịch Diệt cũng hoàn thành.

   Mây đen dần dần tản , những vì sao sáng chẳng biết từ đâu xuất , quần tinh sáng chói, giống như chưa phát sinh qua chuyện gì. Thế giới trong nháy mắt an tĩnh, Hoa Tích Nguyệt thân thể lạnh run thủy chung dám mở mắt ra, mà tâm của nàng cũng dần dần nguội lạnh, cánh tay của rốt cục vô lực rũ xuống. . . . . .

   Hoa Tích Nguyệt người buông lỏng, huyệt đạo bị Cổ Nhược điểm rốt cục được giải khai. Nhưng nàng động cũng dám động, giương hai tay, cứng ngắc đứng yên.

   Chương 330 : Là thương hại hay là 8

   Edit: Tiểu Đông Tà

   Beta : Elina Huynh
   Ánh mắt thẳng tắp nhìn khuôn mặt tuấn mỹ của Cổ Nhược có chút huyết sắc nào, mắt nhắm chặt, còn hô hấp. Phía sau lưng của xuất mảng máu đỏ tươi, nhiễm đỏ cả tuyết trắng dưới chân, đập thẳng vào mắt Hoa Tích Nguyệt.

   Nàng khuôn mặt trắng bệch, ánh mắt trống rỗng, chuyển tay ôm chặt Cổ Nhược, sống chết gì cũng chịu buông ra. Thân thể run rẩy giống như con thuyền độc lửng lờ trong mưa gió, mặt dán chặt bên mặt Cổ Nhược lại cảm giác được tia ấm áp nào, chỉ có mảnh tuyệt vọng lạnh như băng, lạnh như băng. . . . . .

   Những người bên cạnh đều hết sức đau lòng, cố nén nước mắt.

   Từng đạo ánh sáng trắng ôn nhuận đem thân thể Cổ Nhược bao phủ toàn thân, Cổ Nhược lại cũng nhúc nhích, thân thể Hoa Tích Nguyệt từng quen thuộc nay lạnh như băng. Vậy mà, làn da lạnh như băng ấy ban đầu vô cùng mềm mại khiến cho nàng vạn phần mê luyến nhưng bây giờ lại chỉ còn là cổ thân thể tĩnh mịch cứng ngắc. . . . . .

   Hoa Tích Nguyệt chỉ mới biết đến ấm áp trong vòng ôm của lần, là thời điểm nhào vào, ôm nàng rồi nàng!

   —— nhưng cũng là lần cuối cùng!

   Hôm nay, trong ngực nàng thân thể của lạnh cứng, đôi mắt trong trẻo lạnh lùng  bao giờ mở ra nữa. có hô hấp, có nhịp tim, linh hồn của biết tản  phương nào . . . . . .

   Long Phù Nguyệt điên cuồng lại sử dụng {hồi xuân thuật}, nhưng {hồi xuân thuật} đối với người sống hữu dụng, Cổ Nhược sớm hồn phi phách tán, thế nào lại có tác dụng cho được?

   Phượng Thiên Vũ cũng lệ rơi đầy mặt, gần như điên cuồng ôm thê tử vào trong ngực: "Phù Nguyệt, dừng tay, dừng tay, vô dụng, vô dụng rồi. . . . . ."

   Long Phù Nguyệt linh lực toàn thân cơ hồ đều tiêu hao hết sạch, nhưng lại vẫn thấy Cổ Nhược có chút động tĩnh nào, nàng ‘oa’ lên tiếng khóc nấc lên: "Đại sư huynh! Đại sư huynh!"

   Phượng Thiên Vũ thần sắc lộ vẻ sầu thảm, nhắm mắt lại. trách được đại sư huynh cho đến lúc đó vẫn chịu ra kết quả của thiên kiếp lần này, ra kết quả chính là dùng chính mạng để đổi mạng Hoa Tích Nguyệt. . . . . .

   Hoa Tích Nguyệt ánh mắt giống như có thần sắc, ôm Cổ Nhược chặt, người khẽ co rút run rẩy, ôm chặt thân thể lạnh như băng, nàng rất muốn lớn giọng gầm thét, rất muốn khóc, muốn lớn tiếng gọi .


  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 331: Là thương hại hay là 9

   Edit: Tiểu Đông tà

   Beta : Elina Huynh


   Nhưng Hoa Tích Nguyệt toàn thân vô lực, trừ việc để cho lệ đau xót ngừng tuôn rơi nàng cái gì cũng làm.

   Chuyện cũ như mồn trước mắt.

   Cổ Nhược, làm sao chàng có thể như vậy?

   Ta hiểu lầm chàng, làm phiền chàng, hoài nghi chàng, tín nhiệm chàng, lại gả cho người khác, ta sớm phụ chàng, xứng với chàng, chàng tại sao còn phải thay ta chịu hình phạt đó? Chàng tại sao lại ngu ngốc như thế ?

   Cổ Nhược, chàng có biết ta vẫn luôn luôn trụ tại nơi này, hết thảy đều là bởi vì chàng?

   Ta ngoài mặt thủ hộ thi thể Dạ Tang, ra ta là muốn rời xa chàng . . . . . .

   Cổ Nhược, ta chàng, vẫn luôn , năm năm nay tình ấy chưa từng giảm dù chỉ là nửa phần. Ta giận chính mình, hận mình có tiền đồ, cho nên mới đối với chàng lãnh ngôn lãnh ngữ, ta hành hạ chàng, ra cũng chính là hành hạ bản thân ta . . . . . .

   Cổ Nhược, xin lỗi, xin lỗi, ta là xấu, hư hỏng như vậy ta đây thế nào lại đáng giá cho chàng vì ta mà hi sinh tính mạng của mình . . .

   Thiên hạ này, nếu có chàng, hết thảy còn có ý nghĩa gì?

   Đau lòng đến cơ hồ muốn ngất xỉu, thiên băng địa liệt bất quá cũng chỉ như thế. Trong mắt nàng mảnh mờ mịt, ôm Cổ Nhược chặt, giống như người chết đuối cố giữ cọng rơm cuối cùng, chết cũng chịu buông ra.

   Chưa ai thấy Hoa Tích Nguyệt biểu tình vặn vẹo đáng sợ như vậy, đột nhiên ngửa đầu bộc phát hồi kinh thiên Trường Khiếu, thê lương đến độ những quầng mây cao chịu nổi rách toạc cả ra, bi ai đến chí cực, người người nghe được lòng đều như muốn vỡ tan.

   "Cổ Nhược, xin lỗi, đời này có chàng, ta sống thế nào đây? Ta phải cùng chàng, hãy để cho ta cùng chàng, vô luận tới chỗ nào, chúng ta cũng bao giờ xa nhau nữa . . . ."

   Hoa Tích Nguyệt ôm chặt, mấy huyệt đạo trọng yếu người theo thứ tự bạo phá, máu tươi văng khắp nơi . . . . . .

   "Tỷ tỷ, đừng!"

   "Tích Nguyệt, đừng!"

   Long Phù Nguyệt, Hoa Kiều Long cơ hồ như sắp phát điên, liều lĩnh muốn xông lên ngăn cản nhưng đều bị kết giới dày cộm quanh người Hoa Tích Nguyệt ngăn lại bên ngoài, chỉ có thể trơ mắt nhìn nàng tự đoạn tâm mạch.

   "Tỷ tỷ!" Hoa Kiều Long khóc rống lên, tỷ tỷ ràng tránh được Thiên Kiếp nhưng vẫn như cũ lựa chọn cái chết, để lại mình sống cõi đời này, phải làm sao đây?

   Chương 332 : Là thương hại hay là 10

   Edit: Tiểu Đông Tà

   Beta : Elina Huynh
   Hoa Tích Nguyệt ôm Cổ Nhược, pháp lực người cũng bắt đầu tiêu giải phân tán ra ngoài, theo Cổ Nhược cùng nhau Tịch Diệt. Môi nàng bất giác lộ ra tia mỉm cười, cúi đầu, hôn lên đôi môi lạnh như băng của Cổ Nhược, lẩm bẩm: "Cổ Nhược, chúng ta bao giờ xa nhau . . . . . ."

   bầu trời chợt có đạo quang xanh sáng mơ hồ truyền đến.

   Thân thể Hoa Tích Nguyệt bỗng nhiên tỏa ra vòng ánh sáng, sau lưng ra vòng hào quang nhàn nhạt, giống như Phật quang sau lưng Quan . . . . . .

   Hoa Kiều Long khóc rống, thấy cảnh tượng như thế, khỏi ngẩn ngơ.

   Thành tiên! Tỷ tỷ cư nhiên vào lúc này thành tiên!

   Chẳng lẽ Thất Tinh Đoạt chính là tiên kiếp của tỷ tỷ? Trải qua được hóa thành tiên?

   Vòng Phật quang kia tầng tầng xoay tròn, lưu quang trải dài ra khắp muôn nơi. Thời gian như trong nháy mắt dừng lại làm cho tất cả mọi người sợ đến ngây người.

   Sau đó Hoa Tích Nguyệt nhìn thấy hết thảy tất cả khí huyết tản của mình giống như nghịch lưu di chuyển, vô số ánh sáng nhạt lơ lửng lần nữa tụ về cơ thể mình. Tâm mạch đứt lìa lần nữa lưu động, tất cả vết thương người đều biến mất thấy gì nữa. . . . . .

   Hoa Kiều Long nhào tới: "Tỷ tỷ, ngươi thành tiên, ngươi thành tiên! Thất Tinh Đoạt mới vừa rồi ra là tiên kiếp của ngươi."

   Hoa Tích Nguyệt mặt ngơ ngác, cúi đầu nhìn Cổ Nhược trong ngực vẫn như cũ lạnh như băng, trái tim hơi có chút cười khổ.

   Nàng thành tiên như thế nào?

   Cổ Nhược chết, nàng đối với thế giới này sớm có cái gì lưu luyến nữa, thành tiên cũng tốt, thành quỷ cũng được.

   Đối với nàng mà , có gì khác biệt.

   Nếu thành tiên, nàng cũng có biện pháp tự tuyệt!

   Chậm rãi giơ bàn tay lên, ánh sáng phấn hồng từ trong tay nàng thành hình. Nàng nhắm mắt lại, đem đạo ánh sáng kia hướng thẳng vào tim mà đánh xuống. . . . . .

   Chỉ cần đạo ánh sáng này tiến vào ngực nàng, trái tim của nàng chia năm xẻ bảy! Chính là thần tiên cũng thể cứu!

   "Ai!" Trong bầu trời đêm chợt truyền đến tiếng du trường thở dài.

   Hoa Tích Nguyệt chỉ cảm thấy cánh tay cứng đờ, ánh sáng trong tay thành hình đột nhiên biến mất thấy. Nàng mỉm cười, ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy bầu trời đêm xuất Bạch y nhân.


  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 333: Đại kết cục

   Edit: Tiểu Đông Tà

   Beta : Elina Huynh
   "Cổ Nhược!" Tất cả mọi người hốt hoảng kêu lên, nhìn lại trong ngực Hoa Tích Nguyệt chút, Cổ Nhược vẫn như cũ ở tại trong lòng nàng . . . . . .

   Chuyện gì xảy ra thế này?

   Thế nào lại xuất đến hai Cổ Nhược?

   Đến hai đứa bé cũng trở nên thất thần.

   Xem xem chút bên này lại nhìn nhìn chút bên đó, nhất thời hoang mang là chuyện gì xảy ra.

   Bạch y nhân này lơ lửng trong trung, mặc thân áo bào trắng, bay bay rủ xuống, mặt mày trong trẻo lạnh lùng, tuấn mỹ vô cùng, quanh thân như có vầng sáng nhàn nhạt.

   Long Phù Nguyệt trong lòng chìm xuống, chợt thấp giọng hô lên: " phải là Cổ Nhược, là Dạ Ly! Hiên Viên Dạ Ly!"

   Người nọ chính là Hiên Viên Dạ Ly.

   khẽ cười cười tiếng, hướng Long Phù Nguyệt gật đầu cái. đôi mắt trong trẻo lạnh lùng nhìn về phía Hoa Tích Nguyệt, thở dài tiếng: " nghĩ tới tiên kiếp của ngươi lại là tình kiếp, đời sau của ta xuất bất quá chính là giúp ngươi độ kiếp a. . . . . ."

   Tình kiếp?

   Hoa Tích Nguyệt đôi mắt thẳng tắp, nhìn Hiên Viên Dạ Ly chút, lại nhìn Cổ Nhược trong ngực chút, đột nhiên sinh ra loại rung động muốn cười to: "Ngươi tiên kiếp của ta là tình kiếp, Cổ Nhược, Cổ Nhược . . . . . . ?"

   Hiên Viên Dạ Ly trong mắt có ánh sáng chợt lóe: "Ta lúc mới gặp ngươi liền có cảm giác này, Cổ Nhược cùng ngươi nếu cứ cố chấp ở bên nhau nhất định phải chết thể nghi ngờ. Cho nên ta mới muốn tách hai ngươi nhưng lại nghĩ tới . . . . . . Ai, tạo hóa trêu ngươi, hôm nay ta cũng còn lời nào để ."

   Long Phù Nguyệt mở to mắt: "Dạ Ly, ngươi sớm biết đại sư huynh cùng Tích Nguyệt ở chung chỗ chết? Vậy đại sư huynh, đại sư huynh có biết hay ?"

   Hiên Viên Dạ Ly nhàn nhạt : " có  tất cả trí nhớ của ta, tất nhiên cũng biết ta dự đoán ra kết quả này, lại nghĩ rằng ngu ngốc như thế, lại còn dám tới bước đường này . . . . . ."

   Hoa Tích Nguyệt sắc mặt trắng bệch, cúi đầu nhìn Cổ Nhược trong ngực chút: " ra. . . . . . ra sớm biết, là lỗi của ta, tất cả đều là lỗi của ta. . . . . ."

   Nàng ánh mắt ngơ ngác, trong lòng đau xoắn khôn nguôi, lại thể nào khóc nổi.

   Hiên Viên Dạ Ly gật đầu cái, nhàn nhạt : "Chúc mừng nương rốt cục độ kiếp thành tiên, tốt lắm, ta đây đời sau cũng coi như hoàn thành sứ mạng, hôm nay ngươi liền đem thi thể trả lại cho ta thôi."

    

   Chương 334: Đại kết cục 2

   Edit: Tiểu Đông Tà

   Beta : Elina Huynh


   Hoa Tích Nguyệt cổ họng cảm thấy chát, lảo đảo ngã xuống.

   Hiên Viên Dạ Ly vung tay lên, thân thể Cổ Nhược liền bay lên, vào trong đoàn bạch quang, trôi nổi phía sau .

   "Tốt lắm, sứ mạng của ta hoàn tất, cáo từ!"

   Hiên Viên Dạ Ly liếc Hoa Tích Nguyệt cái, xoay người định rời .

   "Chậm !" Hoa Tích Nguyệt chợt ngẩng đầu kêu tiếng.

   " nương còn có gì muốn ?" Hiên Viên Dạ Ly khẽ nhíu nhíu mày, nhìn nàng.

   Hoa Tích Nguyệt lộ vẻ sầu thảm cười tiếng: "Ta đây cả tình kiếp còn chưa có độ hết mà chết, ta còn thành tiên làm cái gì? Thượng cùng bích lạc hạ hoàng tuyền (Cùng lên thiên đường, cùng xuống địa ngục), vô luận như thế nào, ta đều muốn cùng ở bên nhau, ta cầu xin hãy ngươi đem tro cốt của ta kề cận làm bạn cùng !"

   câu vừa xong vô số khí lưu quanh thân nàng liền xoay tròn. Những khí lưu này mơ hồ phiếm hồng, môi nàng mỉm cười, hai tay kết ấn, ngọn lửa màu đỏ như đóa hoa từ trong tay nàng bùng lên . . . . . .

   Hoa Kiều Long mặt liền xanh mét, kêu to: "Hồng Liên Nghiệp Hỏa! Tỷ tỷ, đừng!"

   biết Thiêu tẫn lục giới (thiêu cả 6 giới) Hồng Liên Nghiệp Hỏa khi dấy lên, tỷ tỷ liền hoàn toàn tan thành mây khói! Tỷ tỷ liều chết dùng chiêu như vậy để tự thiêu, xem ra còn muốn sống nữa rồi!

   tựa như điên chạy đến nhưng bất đắc dĩ lại bị kết giới quanh thân Hoa Tích Nguyệt đánh bay ra, căn bản xông vào được liền đau lòng khóc thét lên.

   Hiên Viên Dạ Ly trong mắt có ánh sáng chợt lóe, tay liền đặt trước ngực kết ấn, bình bạch ngọc trống rỗng xuất , trong bình có cành liễu Thanh lòa xòa. Tay vừa bắn ra liền thấy dãy thủy tuyến từ trong bình tuôn xuống, vẩy vào ngọn lửa trong tay Hoa Tích Nguyệt.

    Các nàng đừng quên click vào quảng cáo ủng hộ web nha!!!!!
   yennhi94 thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 335 : Đại kết cục 3

   Edit: Tiểu Đông Tà

   Beta : Elina Huynh


   "Phốc!" tiếng ngọn lửa liền bị dập tắt, Hoa Tích Nguyệt bị hơi nước lạnh như băng dội vào, rùng mình cái.

   Nàng ngẩng đầu kinh ngạc nhìn Hiên Viên Dạ Ly: "Tại sao muốn ngăn cản ta? Chẳng lẽ ngươi . . . . . . ngươi cảm thấy tro cốt của ta xứng ở bên cạnh chàng sao?"

   Hiên Viên Dạ Ly nhìn nàng, đáy mắt lại có tia vui mừng xẹt qua, nhàn nhạt : " Ngươi có thể nặng tình với như thế, xem ra đời sau của ta chết cũng uổng. Bất quá, ta muốn cho ngươi biết, nếu ngươi tìm cái chết còn có ba phần có thể thấy được duyên phận của , còn nếu quả chết chẳng bao giờ có thể gặp . . . . . ."

   Hoa Tích Nguyệt chấn động, đôi mắt mảnh tĩnh mịch bỗng nhiên có hi vọng, quang mang lóe lên, run giọng : "Ngươi. . . . Ngươi cái gì? Ngươi, ngươi có biện pháp cứu sống ?"

   Hiên Viên Dạ Ly gật đầu, cũng lắc đầu, lại nhàn nhạt : "Thất Tinh Lôi Kiếp đánh là hồn phách ngươi, hôm nay vì thay ngươi chịu hồn phi phách tán, vốn là cứu được. Nhưng dầu gì cũng là luồng hồn phách chuyển thế của ta, ta lại có thể đem sợi hồn phách của lần nữa tề tựu, nhưng hồn phách cần phải từ từ vá, có thể vá đầy đủ hay ta cũng nắm chắc được. . . . . ."

   Hoa Tích Nguyệt ngẩn ngơ, giống như trong đêm tối thấy được tia sáng lẻ loi, mặc dù hy vọng này vô cùng bé nhưng có còn hơn . Nàng phịch tiếng ngã quỵ xuống: "Cầu xin tế sư cứu chàng . . . . . ."

   Hiên Viên Dạ Ly mâu quang như biển: "Ta cũng chỉ có chừng ba phần nắm chắc, hơn nữa vá hồn phách cần thời gian dài, mấy năm, cũng có thể mấy trăm năm. . . . . . Hơn nữa . . . . . " tới chỗ này, chợt dừng lại.

   Hoa Tích Nguyệt ngẩn ngơ: "Hơn nữa cái gì?"

   Hiên Viên Dạ Ly ngưng mắt nhìn nàng, từ từ khạc ra mấy chữ: "Hơn nữa thi thể những năm này tuyệt đối thể có chuyện, dùng máu tươi của Hồ Tộc các ngươi mỗi ngày ly để nuôi dưởng . . . . . ."

   Hoa Tích Nguyệt chút do dự, dập đầu như bằm tỏi: "Được, dùng máu của ta dung dưỡng , Thanh Khâu chúng ta có Tuyết Ngọc hồ là Thánh Địa tu dưỡng, ta đưa tới nơi đó . . . . . . chỉ cần có thể trở lại, ta làm cái gì cũng quan trọng, bao nhiêu năm ta cũng đợi."

   Chương 336: Đại kết cục 4

   Edit: Tiểu Đông tà

   Beta : Elina Huynh
   Hiên Viên Dạ Ly nhắm mắt lại thở dài cái: "Còn có việc nữa, ta nhất định phải cho ngươi biết."

   Hoa Tích Nguyệt ngước mắt nhìn : "Cái gì?"

   Hiên Viên Dạ Ly trong mắt thoáng qua tia thương hại, thở dài tiếng: "Ta cũng chỉ có chừng ba phần nắm chắc có thể đem cứu sống, mà coi như có thể cứu sống, cũng có thể quên ngươi . . . . . ."

   Hoa Tích Nguyệt như bị đánh gậy, nụ cười tái nhợt: "Chàng. . . . . . Chàng quên ta?"

   Hiên Viên Dạ Ly chậm rãi gật đầu cái: "Đúng thế, bởi vì hồn phách mới vá ngưng tụ, chừng mất hết thảy trí nhớ, nhớ tất cả mọi người, bao gồm cả ngươi. Ngươi xác định còn muốn cứu ?"

   Hoa Tích Nguyệt buồn bã cười tiếng, chút nào do dự: "Tất nhiên muốn, chàng quên ta hay nhớ ta cũng quan trọng, cùng lắm ta lần nữa lại theo đuổi chàng! Lần này, vô luận như thế nào ta cũng buông tay nữa!"

   Hiên Viên Dạ Ly khuôn mặt tuấn mỹ cuối cùng lộ ra tia vui mừng cười: "Ngươi có thể nghĩ như vậy, ta cũng an tâm, cũng uổng ta phá huỷ toàn thân tu hành giúp ngươi."

   Long Phù Nguyệt khóc đến hai mắt sưng đỏ, nghe câu cuối cùng của Hiên Viên Dạ Ly, sợ hết hồn: "Bị phá huỷ toàn thân tu hành? Dạ Ly, ngươi . . . . . ."

   Hiên Viên Dạ Ly cười nhạt: "Ta nợ đời sau quá nhiều, cũng đến lúc nên bồi thường lại."

   Hai tay kết ấn, bạch y tung bay, quanh thân càng thêm vô số ly tuyến trong suốt chuyển động như bay, tóc đen như gấm rủ xuống tung bay tán loạn, khí lưu, tóc dài, quang mang chậm rãi buộc chặt, đạm bạch Quang Đoàn từ từ lên, Quang Đoàn kia cực kỳ yếu ớt, tựa hồ tùy thời cũng có thể biến mất.

   Hoa Tích Nguyệt lại từ cái Quang Đoàn này đánh hơi được tia hơi thở quen thuộc, đạm bạch Quang Đoàn kia khẽ nhấp nhô, giống như ngọn lửa , trong nháy mắt đem trái tim Hoa Tích Nguyệt chiếu sáng.

   Nàng run rẩy đưa tay ra: "Cổ Nhược!" Nước mắt cũng nhịn được nữa, rào rào rớt xuống.

   Hiên Viên Dạ Ly nhân ảnh từ từ mờ ảo: "Hảo hảo quý trọng cơ hội lần này . thể sống lại, ta cũng như thế . . . . . "

   Rồi thân ảnh hóa thành đạo ngân quang, lôi cuốn đoàn bạch quang nhàn nhạt kia bay vào bên trong thanh của Oa huyết sáo, thanh bạch quang của Oa huyết sáo chợt lóe lên, lại khôi phục thành nguyên trạng.

   Hoa Tích Nguyệt đem Oa huyết giấu kỹ, ôm lấy Cổ Nhược, hướng Long Phù Nguyệt cùng Phượng Thiên Vũ gật đầu cái: "Nhị vị, bảo trọng, liền như vậy từ biệt."

   Lại nhìn Hoa Kiều Long: "Đậu Đậu, chúng ta về nhà thôi."

   Các nàng đừng quên click vào quảng cáo ủng hộ web nha!!!!!
   Minhnguyen18 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :