1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nghiêm! Bên Trái Quay! - Nhất Ngột (Full Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 73

   chứng minh, Lận đoàn trưởng là người có mưu, có thủ đoạn, có năng lực lãnh đạo tốt. Khi biết trong lòng đồng chí Tống Mộ Thanh bất mãn,có ý đồ trừng trị tránh , chính diện giao phong. Đầu tiên là tạo khí tương đối dễ chịu, để cho cảm thấy trong lòng coi trọng . Rồi lại chọn chiến thuật vòng vèo, cùng là phụ nữ với nhau có thể dễ dàng công phá phòng tuyến tâm lý hơn, nhờ vợ của Lưu Liên Trường đánh du kích cùng .

   Mấy lần trước Tống Mộ Thanh đến đều là ở ký túc xá của Lận Khiêm, ra cũng chỉ là căn phòng làm việc bỏ trống lâu, bên trong có cái giường ván gỗ, cái bàn, cái ghế. Lận Khiêm phải là người ý tứ, mặc dù có phòng ở nơi ở của gia đình quân nhân nhưng bình thường để làm việc cho thuận tiện đều ở nơi này.

   Nhưng Tống Mộ Thanh vừa đến tình huống giống nữa rồi. Hoàn cảnh tệ hơn nữa cũng có thể giống như giường ở nhà, nhắm mắt là ngủ luôn. Nhưng Tống Mộ Thanh da mịn thịt mềm làm sao có thể chịu được? Lần đánh bất ngờ lúc hơn nửa đêm lần trước của Tống Mộ Thanh, nằm hai ba giờ ở ván giường cứng rắn cả người đau đớn khó chịu rồi. Lần này hai người tuần thấy, Lận đoàn trường vừa mới được ăn ngon đâu có nguyện ý trở về với ăn chay, nhất định là giống như cỏ khô gặp lửa, giày vò hồi là thể tránh khỏi.

   Vốn dĩ Tống Mộ Thanh muốn “thu thập” Lận Khiêm, nhưng lại bị vợ Lưu Liên Trường “lấy tình để cảm động lấy lý lẽ để ”, ở phía đông câu cuộc sống bộ đội có nhiều kham khổ, đoàn trưởng là đại lão gia có phụ nữ chăm sóc có nhiều đáng hương. Che miệng ánh mắt mập mờ nhìn , lại phía tây kéo câu “Nghe lão Lưu , thời gian gần đây đoàn trưởng giống như biến thành người khác vậy, có chuyện gì lại nhìn chằm chằm chỗ, còn cười đến rất khiếp người.”

   Khiến trong lòng Tống Mộ Thanh thương Lận Khiêm đồng thời còn tự động tự giác coi hành động khác thường của Lận Khiêm có liên quan đến . Vừa dọn dẹp phòng, vừa nấu cơm, làm cho chính mình sáng ngời nhất bởi vì ra cũng rất giỏi về năng lực trị gia, tiềm chất vợ hiền mẹ đảm, cũng đắm chìm trong hanh phúc của chờ đợi chồng về.

   Lúc Lận Khiêm trở lại nhìn rực rỡ hẳn lên, phòng sáng rực, thiếu chút nữa cho là mình vào nhầm cửa. Lui về phía sau quay đầu nhìn lại, cửa đối diện đúng là nhà rể Trương Chính ủy, sững sờ chút, nhìn thấy Tống Mộ Thanh lộ nửa người từ trong phòng bếp ra, lúc này mới lấy lại bình tĩnh vào.

   Tống Mộ Thanh quên mong muốn ban đầu là “thu thập” , lại có cảm giác tương đối hưởng thụ việc chuẩn bị thỏa đáng cho cuộc sống sinh hoạt bên ngoài của .

   nhún nhún cái mũi, ghét bỏ cả người hôi thối, hất cằm hướng phòng tắm, vì vậy Lận Khiêm hết sức tự giác tắm. Trong trong ngoài ngoài đều được quét lần, vô cùng quen thuộc đối với phòng này rồi, đến chỗ Lận Khiêm để quần tứ giác ở chỗ nào cũng rất ràng. Lục lọi chiếc áo ngủ mới tinh biết mặc qua chưa, để ở trước cửa phòng tắm. Lại trở về phòng bếp, làm việc làm vốn dĩ hết sức khinh thường.

   Khi thức ăn chuẩn bị xong, đúng lúc Lận Khiêm ra ngoài, cầm khăn lông lau tóc. Tống Mộ Thanh lập tức buông gì đó trong tay ra, ấn ngồi xuống ghế sô pha, nhận lấy khăn lông lau đầu cho . Mong muốn của là muốn biểu dịu dàng thành thục chút, nhưng mà chưa từng làm chuyện này bao giờ, lúc xuống tay cũng biết nặng . Khiến đầu chứa vô số mưu kế sách lược tương đối có giá trị biến thành củ cải trắng hết.

   Tóc Lận Khiêm ngắn gần như sát da đầu, lúc vừa rồi tự lau mấy cái cũng khô gần hết. tại cũng ngăn động tác của Tống Mộ Thanh, mặc cho giống như có thù oán với đầu vậy, ngược lại còn có dáng vẻ vô cùng hưởng thụ. Bọn họ ngồi đứng, đầu Lận Khiêm vừa đúng đối diện với ngực của Tống Mộ Thanh. Theo động tác tay , cả thân thể cũng lắc lắc theo biên độ , trước ngực chú ý chút liền cọ vào .

   khi tới gần, mùi vị nhàn nhạt đặc biệt người liền bay vào trong mũi . Hay cái tay vòng qua eo , ngón tay đến gần mông xoa nhè, chop mũi cố ý cọ xát người .

   “Sao tóc lại cắt nhiều như vậy, dứt khoát cạo sạch là được. Em chưa từng thấy qua lúc để tóc dài.” Tống Mộ Thanh ném khăn lông, đứng ở trước người , lòng bàn tay dán da đầu .

   Lận Khiêm buồn cười cười hai tiếng, hơi thở phả vào ngực . Vì muốn đẹp tới gặp , trang phục của gần giống với trang phục mùa hè, cách tầng vải mỏng, khí nóng gần như có gì ngăn trở. Cảm thấy ngực ngứa ngứa, co rụt lại lui về phía sau, lại bị cưỡng chế lôi trở lại, ngồi lên đùi .

   “Tóc dài là lúc khi còn bé rồi. Hai chúng ta mới nhận thức bao lâu? Đúng là em chưa từng thấy.”

   Hai đầu ngón tay Tống Mộ Thanh dùng quá sức, giật vài cọng tóc từ đầu ra. Lận Khiêm ngờ tới chiêu này của , bất ngờ phòng ngự bị đau kêu lên tiếng.

   “Em muốn đích thân tay mình biến thành đầu trọc hả? Đến mấy đồng tiền cắt tóc cũng muốn tiết kiệm, ngờ em lại keo kiệt như vậy.”

   Tống Mộ Thanh nắm lấy mấy cọng tóc khiêu khích quơ quơ trước mặt , người cũng đưa qua đưa lại đùi .

   “Em với biết nhau chưa lâu, nhưng cũng gần nửa năm rồi phải sao? Suy nghĩ nghĩ chút cũng là nhanh hơn giờ hai giờ, nghĩ tới Triệu Nghị nhớ nhung Trần Mặc Mặc hơn mười năm mới bắt đầu ăn chút, nếu từ hôm nay chúng ta tạm ngừng , chậm rãi tìm hiểu. Chờ đến khi quen thuộc đến mức có bao nhiêu cọng tóc đầu mới tiến tới bước nữa, cũng kéo dài tình bảy tám năm gì đó. nghĩ như thế nào?”

   Vừa nghe giọng điệu này Lận Khiêm lập tức phát vô tâm mà đụng phải sợi dây trong lòng rồi. Có lòng muốn vai câu hay dụ dỗ, nhưng nhất thời quen việc biết mở miệng làm sao, lúc này lại nghe lời trong lòng cũng thoải mái.

   Bảy tám năm? Vậy còn phải là đợi đến con trai Triệu Nghị bưng mâm lấy xì dầu được rồi sao?

   Huống chi bắt nhốt Tống Mộ Thanh lại, hoặc là đặt ở bên cạnh trông, yên lòng với những người tà tâm chết tùy thời chuẩn bị thời cơ nhảy vào kia. Cho nên, chuyện như vậy phải làm đến khi nắm chắc, thể bị dở dang!

   Trong lòng Tống Mộ Thanh vẫn còn tức giận, khóe mắt nhìn nét mặt Lận Khiêm. thấy mặt có thay đổi gì, hoàn hảo vẫn là vẻ mặt quan tâm hơn thua, thế nhưng tay bắt đầu chơi xấu chui vào trong quần áo vân vê xoa bóp. nhéo cái lại bị dùng lực quay lại đối diện với . Vừa muốn “giận dữ mắng mỏ” là muốn tạo ** phản đúng , mặt của lại phóng đại ngay trước mắt.

   Trong chuyện đảm bảo lãnh thổ đầy đủ, xác minh quyền sở hữu Lận Khiêm có thái độ cứng rắn từ trước trước đến nay chưa từng có, tàn nhẫn cũng để ý cảm nhận của . Môi bị đau, tay lại bị buộc chặt vai , nức nở hai tiếp liền bị vỗ hai cái vào mông.

   “Đàng hoàng chút.” mơ hồ mà , vừa xong lập tức giống như thổ phỉ vắt người lên vai, vác về phòng ngủ ném lên giường.
   Chương 74

   Tống Mộ Thanh vừa muốn nâng người lên lập tức bị Lận Khiêm đè ép trở lại, hai cánh tay bị dễ dàng cố định đỉnh đầu, động tác này càng để lộ ra ngực kịch liệt phập phồng do hô hấp dồn dập. Bởi vì hai người dán quá gần, hít thở chút liền đụng phải cái đó của . Tống Mộ Thanh quẫn bách hai bên tai đều đỏ lên, ngực cảm thấy ấm ức. Mặc dù hai người thân mật khăng khít, nhưng cái thời điểm xảy ra chuyện lúng túng như vậy, chỉ sợ nghĩ lầm, cho là cố ý dẫn dụ .

   kìm nén đến cả mặt đỏ bừng, dáng vẻ nhúc nhích núp dưới người , như gặp địch mạnh. Cảm thấy tầm mắt lửa nóng của dán người hận thể đốt , nhớ tới hai lần trước hăng say lăn qua lăn lại, lập tức trong lòng nổi lên chút sợ hãi, nhìn ánh mắt như vậy của khỏi cảm thấy tội nghiệp.

   Thua thiệt Tống Mộ Thanh bình thường khôn như con khỉ, lúc này lại quên mất, vô luận đàn ông tâm địa sắt đá như thế nào sâu trong nội tâm đều thương tiếc kẻ yếu, nhất là xinh đẹp yếu đuối. Đây có lẽ chính là thói hư tật xấu của đàn ông.

   Nhắc đến lúc trước Lận Khiêm còn có thể giữ được lời của mình, khi mắt mang theo nước nhìn cái ba phần lý trí còn dư lại cũng còn dù chỉ chút rồi.

   Tay của vào từ trong vạt áo, nắn bóp cách áo lót, thỉnh thoảng chút để ý dùng ngón tay cái vuốt ve mảng ngực có áo lót bao quanh. Lấp kín trằn trọc triền miên môi , đột nhiên lại khẽ cắn môi dưới đầy đặn, bị đau kinh hô thành tiếng, liếm liếm có mùi vị ngai ngái. Thế nhưng lại thừa cuốn lấy đầu lưỡi vào trong miệng, mút lưỡi làm dau , sức lực này dường như là muốn nuốt vào trong bụng vậy.

   Tống Mộ Thanh bất mãn đá cước, Lận Khiêm như mong muốn buông môi ra. vừa mới thở được hơi, lại thấy ngẩng đầu khẽ nhếch miệng cười tiếng, lại liên tục chiến đấu ở chiến trường hai bên vú lộ nửa_nơi mà chống đỡ được công kích của . Cái tay khác tham tiến vào dưới váy , gạt tầng mỏng manh kia , lại lên vừa vê vừa bóp. Xoa bóp khiến hừ hừ trong cổ họng, đôi mắt trở lên quyến rũ, lại sợ hiệu quả cách của phòng này tốt, cắn chặt môi dám kêu thành tiếng. Nếu để cho người khác nghe được chút động tĩnh, đừng đến Lận Khiêm bị cười, chính cũng ngượng khi gặp người.

   Nhưng càng chịu đừng Lận Khiêm lại càng trêu chọc . Ý xấu cùng lúc, cố ý thả sức lực, chống nửa người lên gần như treo ở người , ngón tay thủy chung dọc theo đường miên chứ tiến vào chủ đề. bị trêu chọc đến khi động tình, cả người cũng mềm nhũn thành vũng nước xuân, eo nhắn khẽ động. Nhận thấy vẫn cử động, nghi ngờ mở mắt, lại đụng phải ánh mắt hài hước nhưng chứa đầy tình dục che giấu.

   Trong mắt đen láy của thấy như thế tâm thần bắt đầu nhộn nhạo, cắn cắn môi, ưm tiếng. Thấy trong mắt càng ngày càng chìm, biến sắc dao động ở người , tầm mắt càng ngày càng nóng rực, biết là cố ý đùa , giận trách trừng mắt liếc cái. Cùng lúc, để ý tới tiếp tục dày vò có nhiều hung ác như thế nào nữa, chủ động nâng đôi chân trắng noãn lên vòng quanh hông .

   Nhưng phàm là như vậy đều phải trả giải lớn. lấy được vui thích hủy diệt thiên địa trong chốc lát, kết quả là nằm phịch xuống giường híp mắt lại, đến đầu ngón tay cũng lười phải động.

   Lận Khiêm ôm từ phía sau, tay để ở dưới đầu , tay khác dính bụng , động tác nhàng vuốt ve, thỉnh thoảng hôn cái lên cái lưng trơn bóng của Tống Mộ Thanh.

   Tống Mộ Thanh bị nhiệt độ nơi lòng bàn tay an ủi vô cùng thoải mái, hưởng thụ rên hừ tiếng. Thường sau cơn mây mưa giọng mang theo chút lười biếng hấp dẫn, Lận Khiêm cảm thấy cổ họng căng thẳng, hầu kết kịch liệt lên xuống, tiểu đồng chí Lận vừa hành quân lặng lẽ lại nghiêm túc đứng lên. hít sâu mấy hơi, nhưng nghe tiếng Tống Mộ Thanh hít thở đều đều, lại biết làm sao thở dài tiếng. Thận trọng rút tay từ cổ ra, đứng dậy vào phòng tắm.

   Dòng nước lạnh lẽo xả xuống, từng dòng theo bắp thịt chảy xuống, nhiệt độ cả người giống như trong biển lửa cũng dần dần giảm . Tùy tiện lấy khăn tắm vây quanh hông, tới bên giường. Tống Mộ Thanh có dấu hiệu tỉnh lại, lật người lại tiếp tục ngủ.

   Lúc ngủ thiếp có khí thế của người hay gây bước cũng nhường của khi tỉnh táo. Hơn nữa khuôn mặt dài của vốn trắng noãn, đường cong ngũ quan coi như là nhu hòa, lúc này ngủ say sưa, nhìn qua có vài phần điềm tĩnh dịu dàng giống như trước. Lận Khiêm nhìn , nhất thời quên mất động tác, đứng lẳng lặng ở nơi đó.

   Cho đến khi ở bên ngoài đột nhiên chiếu tới tia sáng, mới giật mình tỉnh lại. Giống như tự giễu cười tiếng, vòng qua ra ngoài phòng ngủ.

   Luôn luôn lơ đễnh với “tình ” trong miệng người khác, nhưng ngờ chính lại có ngày hôm nay.

   Thành quả lần đầu xuống bếp của Tống Mộ Thanh bị gạt sang bên, tới bàn bên cạnh thử chút nhiệt độ đồ ăn mâm. Hai người bọn họ lăn qua lăn lại cũng đến giờ, nếu phải là mềm giọng cầu xin tha thứ, còn biết ồn ào đến khi nào nữa, lúc này thức ăn bàn cũng sớm lạnh ngắt. bên mấy đĩa thức ăn bàn đến phòng bếp.

   Tống Mộ Thanh cả người đau nhức, như cảm thấy bị cái gì trói buộc lại, tự nhiên giãy giãy. thoát được, lại có ý thức lầm bầm đôi câu. Cảm thấy có đồ chạm phải miệng mình, theo bản năng nghiêng đầu tránh ra.

   “Mở miệng, ăn cái gì .”

   Bên tai có giọng mơ hồ. ngủ bị gây ồn, cau mày, hết sức nhịn được xoay cái. Mở miệng hừ hừ, đột nhiên có thứ gì đó tiến vào trong miệng , lúc đầu còn đối nghịch, ý muốn dùng đầu lưỡi đẩy ra ngoài, nhưng khi đầu lưỡi nếm được vị mặn lập tức vô ý thức nhai nuốt. Hình như mùi vị tệ lắm. mở mí mắt, nhưng mở mắt ra. Vật kia tiến tới bên miệng hề bài xích nữa, còn chủ động mở miệng.

   Lận Khiêm nhìn động tác của lúc rồi buồn cười. cầm cái muỗng đưa tới bên cạnh , khéo léo mở miệng. Nếu động tác của có chậm chút, mở miệng còn chưa đưa đến vui nhíu lông mày, giống như đứa bé chờ cho ăn vậy.

   vẫn chưa tới hai mươi ba tuổi, bề ngoài thành thục như thế nào nữa, cách xử khôn khéo lõi đời như thế nào nữa, cuối cùng cũng chỉ là bị buộc bất đắc dĩ. Có cha mẹ như thế kia, bị buộc phải kiên cường, ra trong nội tâm vẫn chỉ là đứa bé.

   Đứa bé. Vì cái từ này đột nhiên thái độ của liền thay đổi, rất khó chịu. Khoảng cách về tuổi giữa bọn họ vẫn luôn bị bỏ qua, nhưng tại đột nhiên lại vô cùng ràng.

   Diệp Hoài Nam khi nghe thấy tìm được bé vừa mới tốt nghiệp còn cười , là tram già gặm cỏ non, tương lại cưới vợ về giống như dẫn theo con vậy. Lúc ấy chỉ cười cười trong lòng, chỉ với cách ăn mặc như vậy, nào có giống bé?

   Dịch chăn cho , Lận Khiêm cầm chén để lại vào bếp. Lúc qua phòng khách, vô tình liếc đến tập tài liệu để ở ghế sa lông.

   là cố ý đến thăm , sao lại cầm theo mấy thứ này, chẳng lẽ là đưa cho nhìn hay sao? nghĩ như vậy, tới cầm lên.

   Đọc sơ qua, chân mày càng nhíu chặt lại. Quay đầu lại liếc nhìn về phía phòng ngủ, yên lặng khép tài liệu lại để vào vị trí cũ.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 75

   Thời gian xum vầy ngắn ngủi qua , Tống Mộ Thanh bắt đầu bận rộn. phải là bị trợ lý Nhậm mang đống tài liệu đến cho , buộc học tập làm như thế nào để trở thành người quản lý và đưa ra quyết sách ưu tú, chính là bị thư ký thúc giục gặp mặt với tổng giám đốc công ty gặp mặt, rồi lại đến gặp tiểu minh tinh quan hệ với tổng giám đốc công ty lớn.

   rảnh rỗi giống Tống Mộ Thanh còn có cha Tống Bình. Kể từ sau khi ông ta được bác sĩ phụ trách chứng thực sau khi ông ta tỉnh lại tư duy ràng, đầu óc có bị di chứng gì, mỗi ngày đều ngừng có các loại tài liệu từ công ty đưa đến bệnh viện cho ông ta xem qua.

   Vốn dĩ ông ta còn lo lắng Tống Mộ Thanh mượn cơ hội này cho ông ta tàu bay giấy, nhưng tại thấy mọi chuyện đều muốn ông ta làm chủ nên yên lòng. Nghĩ lại, mặc dù có mấy phần khôn vặt, nhưng cũng chỉ là con nhóc đầu hai mươi cái gì cũng hiểu thôi. Muốn thấu hiểu đạo làm ăn trong giới, còn non lắm.

   Con người chính là như vậy, khi cho rằng có khả năng kia, yên tâm buông phòng bị, thấy chuyện gì cũng cảm thấy là bình thường.

   Những ngày này, lúc đầu trợ lý Nhậm mang tài liệu tới ông con chưa yên tâm, cẩn thận xem, chỉ sợ sơ sẩy chút là xảy ra sai lầm. Thân thể lại trong thời kỳ dưỡng bệnh, muốn mọi chuyện tự thân tự lực cũng có nhiều tinh lực như vậy, thường thường dựa vào ngồi lát cảm thấy mệt mỏi. Mà hơn mười ngày nay, trong công việc thấy Tống Mộ Thanh làm việc sơ sẩy, ông ta liền dần dần thả tay, nếu phải là tài liệu quá quan trọng khi mệt mỏi khoát khoát tay với trợ lý Nhậm.

   “Những chuyện nhặt này, để cho nó làm chủ là được.”

   Ánh mắt trợ lý Nhậm lóe lên cái. Lật tới trang giấy cần ký tên đưa tới trước mặt ông ta: “Mặc dù chuyện lớn, nhưng mà để cho ông nhìn qua lần chúng tôi cũng yên tâm hơn chút. Huống chi mặc kệ việc lớn hay , vẫn là muốn ông ký tên mới được.”

   Tống Bình nghe lời này trong lòng vô cùng sảng khoái, mặt lộ ra nụ cười mấy phần hả hê. Nhận lấy bút của Tô Thanh, vung tay lên.

   Đợi cho đến khi ông ta viết xong nét cuối cùng, thu tay, trợ lý Nhậm lập tức khép tài liệu lại, tay xuôi ở bên người. Đứng ở bên giường bệnh giống như cung kính : “Nếu ông có chuyện gì khác muốn giao phó, vậy tôi về công ty trước.”

   Tống Bình há miệng muốn gì đó, nhưng nghĩ lại, sắc mặt hơi biến, chậm rãi gật đầu cái.

   Thấy trợ lý Nhậm vừa rời , ông ta lập tức lộ vẻ mặt ấm ức. Tô Thanh lập tức tiến lên, lo lắng hỏi: “Ngồi lâu, có phải ông cần nằm lát đúng ? Ông vừa mới khỏe lên chút, thể hao tổn tâm trí, như vậy bác sĩ lát nữa tới kiểm tra lại cằn nhằn phen cho xem. Vậy ông có muốn ăn chút gì , ngày hôm qua Thanh Thanh mang cháo tới ông cảm thấy thế nào?”

   Vừa nhắc đến Tống Mộ Thanh mang cháo tới lập tức đầy bụng tức. Chỉ cần Tống Mộ Thanh có chuyện gì quan trọng làn mỗi lúc tám giờ tối, đúng hạn đến bệnh viện. Mấy ngày trước mặc dù có sắc mặt tốt giống như trước đây, nhưng cũng là chủ động đáp lời với ông. Có lúc tinh thần ông khá hơn chút, hỏi chuyện công ty, cũng là tâm tình tốt lời ít mà ý nhiều đôi câu, tâm tình tốt coi như cái gì cũng nghe được.Nhưng tối ngày hôm qua đột nhiên mang theo đồ ăn khuya, còn tưởng rằng những ngày qua trải qua vài chuyện, thái độ đối với ông cũng thay đổi tốt hơn, nhưng ai biết đó lại là cố ý chọc giận ông.

   Biết tại ông phải đặc chú ý tới ăn uống, lại còn cùng Tô Thanh ăn thịt cá trước mặt ông.

   tại Tô Thanh nhắc tới, ông càng cảm thấy hai mẹ con bọn họ liên hiệp lại cố ý chọc giận ông. Hừ tiếng, nhịn được đẩy tay kéo chăn của Tô Thanh ra.

   “Tôi ngủ lát.”

   Tô Thanh ngượng ngùng thu tay lại, còn duy trì tư thế khom người, khom người cứng ngắc. Thấy Tống Bình nhắm nghiền hai mắt, nếu phải cổ ông ta còn băng ca cố định khẳng định quay đầu, lười phải nhìn bà. Hồi lâu, bà thở dài cái, nhưng khó chịu trong lòng lại hề giảm bớt chút nào.

   Trong lúc vô tình liếc thấy ngoài cửa có đỉnh đầu đen bóng ngó dáu dác. Cặp mắt quyến rũ nhìn bà tràn đầy khinh thường và khiêu khích.

   Ánh mắt như vậy xa lạ gì. Kể từ khi Tống Bình tỉnh lại, ta chỉ ngày ngày lắc lư ngoài cửa, rồi lại canh chừng Tống Mộ Thanh lánh .

   Tô Thanh tính tình nhu hòa có chút mềm yếu, nhưng cũng phải chuyện gì cũng vô điều kiện thối lui. Nếu chỉ là suy tính riêng của bà, bà chỉ muốn ly hôn với Tống Bình, đừng nháo đến trước mặt mẹ bà khiến lão nhân gia người đau lòng là dược, quản khỉ gió việc ông ta dính chuyện gì ở bên ngoài, tóm lại là muốn về nhà. Nhưng bà còn con , cũng thể khiến đồ vốn dĩ của mình lại tiện nghi cho người khác.

   Nghĩ đến Tống Mộ Thanh, giống như bà được ăn định tâm hoàn. Dáng vẻ làm bộ như chú ý đến động tĩnh bên ngoài, tới ghế đối diện với cửa, đoan trang ngồi xuống. Nhưng bà có thói quen làm bộ làm tịch, ánh mắt mơ hồ kia tiết lộ lo lắng trong lòng bà.

   Người bên ngoài càng từ bỏ ý định, thấy Tô Thanh chẳng những rời còn ngồi nghiêm chỉnh, ánh mắt càng thêm phẫn hận. Vừa nhìn thấy Tống Bình ở giường khẽ giật giật, suy tính thoáng lướt qua lập tức cố ý ho khan hai tiếng.

   Tô Thanh sốt ruột, nhưng lại thể làm gì. Nếu bà đuổi ta , nhất định gây ra động tĩnh lớn hơn, đến lúc đó chẳng những kinh động tới Tống Bình, chỉ sợ người nọ còn có thể xằng bậy thêm thắt ít chuyện. Vốn dĩ chỉ cần bà hạ quyết tâm canh giữ ở chỗ này, phút cũng rời, nhất định người nọ thức thời rời . Nhưng ai biết đến cũng có người có, có người có …. Da mặt dày.

   ngồi lo lắng, suy nghĩ bất định Tống Bình lại nghe thấy động tĩnh . Cẩn thận vểnh tai lên nghe, cúi đầu lặng lẽ suy nghĩ.

   “Tôi có chút đói bụng, bà xuống tầng dưới mua cho tôi cái gì đó để ăn.” Ông ta phân phó cho Tô Thanh.

   Mới vừa đến ăn mắt giống như phóng hỏa, sau năm phút đồng hồ lại đói bụng đến luống cuống.

   Mấy chục năm vợ chồng, Tô Thanh sao biết tại ông ta muốn làm gì. Thường ngày bà đều vô cùng dịu ngoan, ông ta muốn bà hướng đông bà tuyệt tây. Cứ như vậy cái gì cũng nghe theo ông ta, ông ta còn đặt bà ở trong lòng, tâm tâm niệm niệm đều là người đàn bà khác. Thà rằng nuôi đứa con của người khác cũng đau lòng con mình.

   Oán khí trong lòng dâng lên, cố tình làm theo ông ta .

   “Chốc nữa Thanh Thanh lại đến, tôi gọi điện để cho nó mang tới.” Bà làm bộ muốn gọi cho Tống Mộ Thanh.

   “Lúc này mới là lúc nào, đợi nó tới làm lúc nào rồi? Gần đây công ty nhiều chuyện, còn biết nó có rảnh rỗi hay .” Tống Bình thô giọng rống lên, bộ dạng kia giống như giùng giằng muốn ngồi từ giường đứng lên vậy.

   Tô Thanh há miệng, trong lòng gấp đến độ được, nhưng tìm ra cách phản bác lời của ông ta được. Liếc thấy người nọ ngoài cửa hả hê cười với bà, trong lòng khó chịu, lại hối hận muốn chết. Bà đây chính là tự bê đá đập vào chân mình. Ban đầu mềm lòng trách nhiệm gì cũng ôm vào người, có nhân cơ hội đuổi người đàn bà kia , lại còn ngốc đến độ an bài ở cùng bệnh viện.

   “Còn mau !” Tống Bình lại rống lên.

   Hộ lý biết lười nhắc ở nơi nào, lúc này chỉ có mình bà, Tô Thanh cảm thấy biện pháp gì cũng có. Uất ức lại càng can tâm ra ngoài. Mở cửa đối diện với trẻ bên ngoài, bà chỉ có thể coi như thấy.

   Nhắm mắt làm ngơ. Bà xuống tầng dưới, nghĩ thầm, ông muốn ăn tôi liền mua cho ông ăn, đến lúc đó cũng đừng mấy câu ngại này ngại nọ ăn được.

   Mang theo oán khí, Tô Thanh mua bát cháo trắng cho Tống Bình, ngồi ở vườn hoa tầng dưới của bệnh viện. Từ từ lắng xuống, mới phát ra qua nhiều năm như vậy đây lại chính là lần đầu tiên bà đối nghịch với ông ta. Nhất thời biết là vui mừng hay khó chịu, có điềm báo trước lại cảm thấy giải thích được, nước mắt lại rơi xuống.

   Bên kia Tam Tử vừa mới vui vẻ xuống xe, vào trong bệnh viện.

   Từ khi biết chuyện Tống Mộ Thanh và Lận Khiêm cả người cậu ỉu xìu, giống như con cóc chân nhảy như thế nào cũng đứng lên được, mẹ cậu thấy dạng nửa sống nửa chết này của cậu đau lòng, nhưng biết phái làm sao. Nghĩ tới trước kia chỉ có con cả và bé nhà họ Tống kia có thể trị cậu, nhưng con cả nhà bọn họ lại bận rộn gặp người, chỉ có thể ở bên tia cậu: “Trong nhà này vắng ngắt, lâu nhìn thấy Thanh Thanh rồi, con chừng nào bảo nó và Mặc Mặc tới ăn cơm vậy.”

   Đây phải là mở chai ai biết trong chai có gì, rắc thêm muối lên vết thương của cậu hay sao? Nhưng cố tình cậu lại thể : “Người ta lạ gì con trai của mẹ!”, chỉ có thể nhốt mình tỏng nhà ai cũng thấy. Cho nên bây giờ cậu mới biết cha của Tống Mộ Thanh gặp tai nạn xe cộ, vội vàng tới lấy lòng.

   Tuy đức hạnh của cha Tống Mộ Thanh cậu vừa mắt, nhưng dầu gì cũng là cha . có thể chào đón, nhưng chắc ông ấy muốn gặp. Giống như Tống Mộ Thanh có thể ghét bỏ Tam Tử, thấy cậu đâu đâu cũng là khuyết điểm, nhưng vừa nghe thấy người liên quan đến là cậu giống người vội vậy.

   Tối thiểu mặt mũi này cậu cũng phải để cho đủ, cho cha chút mặt mũi, đây phải là nể mặt hay sao.

   Vừa mới qua vườn hoa trong bệnh viện, mắt thoáng nhìn thấy người quen. Mẹ Tống Mộ Thanh cũng hơn bốn mươi rồi, nhưng ngồi khóc chỗ lại rất đau đớn đáng thương. Suy nghĩ chút bộ dáng Tống Mộ Thanh hung hãn đứng lên có thể chống đỡ nửa đàn ông, đúng là hoài nghi có phải được mẹ nhặt ở đâu nữa.

   Cậu nâng chân muốn về phía bên kia, mới vừa bước mấy bước lại dừng lại. Cậu là bề dưới, cứ lỗ mãng chạy tới chẳng phải là làm cho bà lúng túng hay sao? Lấy coi trọng của Tống Mộ Thanh với mẹ , nếu biết cậu lỗ mãng khiến mẹ cảm thấy lúng túng, vậy còn phải là lấy dao găm khoét mắt cậu hay sao?
   Cậu lắc đầu như bị sốt, lập tức quay đầu như chạy trốn về phía khác.

   Cần phải biết rằng ở trước cửa phòng bệnh nhìn thấy cảnh này, cậu tình nguyện Tống Mộ Thanh dùng toàn bộ sức khoét hai mắt cậu.

   Khi Tống Mộ Thanh hết bận là lúc mười giờ tối. Mẹ gọi điện thoại từ sớm biết cần đến bệnh viện, có hộ lý ở đây, để cho về nhà nghỉ ngơi cho thất tốt. Tâm tình tệ, lại cần đến bệnh viện nhìn Tống Bình, thấy ai cũng giống như tốt tám trăm năm vậy. Ngay cả cách nhau qua điện thoại, Lận Khiêm cũng nghe được giọng nhàng, tâm tình tệ.

   “Xem ra tâm tình em hôm nay tệ, là nhặt được tiền hay là trúng xổ số vậy?” trêu ghẹo .

   “Vận số đời em đều dùng người hết rồi, nào còn có dư để trúng xổ số nữa?” Tâm tình khá nên khi lời ngon tiếng ngọt cũng giống như là thuận miệng: “Nhưng là, có chuyện vui hơn cả trúng số.” bán cái nút, thần thần bí bí .

   Trong lòng lận khiêm vui mừng, nhưng đảo mắt lại suy nghĩ: “Chuyện vui hơn cả trúng số.” trong lòng “lộp độp” tiếng.

   Lần Tống Mộ Thanh đến doanh trại đó hai người dùng biện pháp gì. Chẳng lẽ là có?

   Vừa vặn trớ trêu thay, lúc này điện thoại Tống Mộ Thanh lại hết pin. Đinh tiếng kết thúc cuộc chuyện, cũng cắt đứt vấn đề Lận Khiêm muốn hỏi.

   Trong lòng có chuyện nên ngay cả ngủ cũng an ổn được. Lận Khiêm trằn trọc trở mình, cứ suy nghĩ rốt cuộc có hay có. Muốn gọi điện thoại hỏi cho , nhưng lại sợ quá nửa đêm nhất định đánh thức . Nghĩ tới nghĩ lui, cứ như vậy mà trợn tròn mắt đến trời sáng.

   cũng thể nghĩ đến, lần cách xa này mới có mấy ngày.

   chỉ riêng bản thân Tống Mộ Thanh, ngay cả thư trẻ cũng cảm thấy, Diệp Hoài Nam Diệp đại luật sư luôn luôn vực dậy được tinh thần, trạng thái bị vây trong mộng du ở mỗi buổi sáng, nhìn với ánh mắt lấp lánh có hồn, rất có vấn đề!

   ra hiệu cho bé trợ lý, tiếng động hỏi thăm bé có phải có chỗ nào đúng hay , nếu vì sao ta lại dùng loại ánh mắt nghi ngờ hiểu lại bừng tỉnh hiểu ra, cuối cùng lại dùng ánh mắt hết sức gian nan quan sát mười mấy lần.

   Ánh mắt thư ký trẻ vô cùng nghi hoặc quét tới quét lui Diệp Hoài Nam. phải Diệp luật sư là cậu của chồng của lão đại của hay sao? Sao lại cảm giác ánh mắt của Diệp luật sư rơi vào bụng của lão đại, có chút kiêng dè, giống như là nhìn thứ gì đó của nhà mình là chuyện đương nhiên. Trong đầu đột nhiên có suy nghĩ: “Chẳng lẽ Diệp luật sư muốn đào góc tường nhà cháu mình?” lập tức nhảy tới trước bước, hiên ngang lẫm liệt chắn trước mặt Tống Mộ Thanh.

   Tại sao Diệp luật sư lại có thể có suy nghĩ này? Tại sao ta lại có thể có ý tứ với lão đại chứ? Đây phải là… gì kia hay sao?

   Tầm mắt Diệp Hoài Nam bị ngăn trở, vui nhíu nhíu mày, hiểu tại sao trước kia thư ký trẻ vừa nhìn thấy lập tức đỏ mặt đột nhiên lại nhìn chằm chằm, giống như đoạt người đàn ông của vậy.

   ta khẽ nghiêng đầu, ý bảo tránh ra, nhưng giống như nhìn thấy vậy. lười phải so đo với nhóc này, định nghiêng đầu vòng qua nhìn Tống Mộ Thanh.

   “Tôi xem lại cẩn thận lần, hiệp nghị và ký tên đều có vấn đề.”

   Tống Mộ Thanh cũng nghiêng đầu, cách thư ký trả lời ta: “Bên này tôi cũng chuẩn bị tốt rồi, nếu như vậy, có thể tiến hành bước kế tiếp rồi.”

   thư ký mờ mịt nhìn nhìn , lại nhìn nhìn ta.

   Lông mày Diệp Hoài Nam chuyển động, như có chút do dự, rồi lại vuốt vuốt trán: “ ra chuyện kế hoạch này hoàn toàn có thể cho tôi biết.”

   Mặc dù nhận ủy thác với Lận Khiêm, khi cậu ta có ở đây coi chừng Tống Mộ Thanh, đừng để cho vì tức giận nhất thời mà làm hại chính . Nhưng cũng chỉ là luật sư riêng của , lại còn là tạm thời. hoàn toàn có lý do và lấy cớ, để cho dính đến bên trong việc đấu tranh nội bộ của bọn họ. Trong nhà phải là nên đóng cửa bảo nhau hay sao, chuyện như vậy bị người nhà bạn trai biết ít nhiều gì cũng có chút ám muội, vì chuyện như vậy làm tổn thương tình cảm của hai người cũng phải là thể nào.

   hiểu, đến tột cùng Tống Mộ Thanh chắc chắn Lận Khiêm vì những chuyện này mà sinh hiềm khích với , hay căn bản là coi trọng cái nhìn của nhà bọn họ đối với .

   Nếu như vế trước cần lo lắng ông già trong nhà phản đối, nhưng nếu như vế sau…

   nhếch khóe mắt liếc nhìn Tống Mộ Thanh, vừa chống lại ánh mắt vừa cười thâm ý.

   “Tôi thích đoán tới đoán lui.” .

   Nghe những lời này, Diệp Hoài Nam thể dùng loại ánh mắt mới mẻ nhìn kỹ người trước mặt…. Tầm mắt tràn đầy tìm tòi nghiên cứu của lại bị thư ký trẻ ngăn cản, hoàn toàn có phong độ tức giận lườm cái, cho đến khi dưới ý của Tống Mộ Thanh “lưu luyến rời” rời khỏi, mới lần nữa nâng mắt nhìn kỹ Tống Mộ Thanh.

   Đến tột cùng thằng nhóc Lận Khiêm kia tìm được này ở đâu vậy?

   Lúc đầu khi mới nghe Trương Thiến Thiến chỉ sợ người biết nhưng cũng sợ người biết : “ cháu tìm chị dâu cho cháu, hơn ấy chừng sáu tuổi, bộ dáng nhìn xa xa giống như bé vậy. Nhưng mà là xinh đẹp.” Khi đó cho rằng nhất định Tống Mộ Thanh là bé thấy người lạ đều muốn xấu hổ, nhưng vừa nghe thấy Lận Khiêm đại khái tại sao tìm giúp tay, lại hoàn toàn thay đổi ấn tượng với Tống Mộ Thanh. Vì mẹ ruột, chút nương tay đứng dậy thu dọn cha ruột, người này chỉ sợ ai thấy cũng sợ, sau đó lại lo lắng vấn đề cuộc sống “hạnh phúc” cháu trai mình đến tột cùng là người nào ở người nào ở dưới.

   Nhưng vừa vặn câu của Tống Mộ Thanh, lại để cho có nhận thức mới đối với “ bé” này.

   là người thông minh.

   Biết nếu như thực đến chuyện kết hôn với nhà họ Trương và nhà họ Lận, chuyện lừa gạt này gạt được mà còn chắc chắn là bị người chọc cho ra. Thay vì cho người ta đoán tới đoán lui rồi bị khoa trương lên hay là hiểu lầm, còn bằng để cho người nhà họ Trương vào, biết ràng.
   Chương 76

   Gần đây các tòa soạn của thành phố C được náo nhiệt phen. Đầu tiên là biết người nào khiến người xuất sắc của giới thương nghiệp, nay là đại đương gia Triệu thị, người đàn ông hoàng kim độc thân trong lòng ngàn vạn thiếu nữ chưa cưới lại thông báo tháng sau cử hành hôn lễ. Tin tức này làm cho người dân thành phố C sôi trào thời gian, sau đó lại có “người biết chuyện” tiết lộ, vị hôn thê của Triệu Nghị có gia thế bối cảnh tương xứng với . Vì vậy rất nhiều người bắt đầu suy đoán đây phải là chuyện kết thân buôn bán, lấy hôn nhân giúp hai nhà tăng cao hợp tác hay sao. Nhưng rất nhanh kiện hôn nhân buôn bán này bị kiểu khác đẩy lùi. Tổng giám đốc Triệu lưỡng tình tương duyệt với vị hôn thê thanh mai trúc mã, hai người quyết định tới hôn nhân chính là chuyện đương nhiên.

   Tay Trần Mặc Mặc chống nạnh, đứng ở ghế sa lông nhà Tống Mộ Thanh, tay run run chỉ, chỉ vào tờ tạp chí bát quát mở rộng: “Triệu Nghị, cái tiên tiểu nhân vô sỉ!”

   Tống Mộ Thanh cầm tạp chí lên lật sang trang sau. mặt báo chính là hình hai người chiếm phần hai trang báo, ràng là lúc Trần Mặc Mặc “thẹn thùng” rúc vào trong ngực Triệu Nghị. mở to hai mắt, ý “Cái hình này muốn giải thích như thế nào?”

   Trần Mặc Mặc nghẹn họng trân trối nhìn, thiếu chút nữa hơi trong cổ họng lên tới miệng. Vừa vỗ vỗ ngực bằng phẳng vừa thở hổn hển. Trong miệng mắng: “Tiểu nhân! Khốn kiếp! Tên lừa gạt!” Mặc dù thái độ là bực tức, nhưng lại thấy lập tức cầm điện thoại di động lên chửi mắng Triệu Nghị phen. Dĩ nhiên bẩm sinh sợ hãi Triệu Nghị, có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến có dũng khí làm ra loại hành động thể nghi ngờ là tự tìm phiền toái cho mình. Nhưng sau loạt bài báo lại lập tức giải thích, điều làm cho Tống Mộ Thanh cảm thấy nhất định trong chuyện này xảy ra rất nhiều chuyện biết.

   Nghĩ tới đây, liền khẽ cười cái. Khép tạp chí lại, nhét vào phía sau gối ôm.

   “Hình như có chuyện gì xảy ra? Nếu như mà mình nhìn lầm, căn nhà kia chính là căn nhà của Triệu Nghị bên kia thành tây.

   Căn nhà kia của Triệu Nghị cực ít người biết, như thế nào lại trùng hợp bị đám chó săn chụp được? Trừ phi tất cả đều được ta an bài tốt, mục đích chính là ép Trần Mặc Mặc có đường lui. Nhưng nếu như là như vậy vì sao cả bài báo lại chữ tới chuyện Trần Mặc Mặc mang thai? Đây mới chính là sát chiêu cuối cùng, lấy tính tình Triệu Nghị thể nào cần.

   chuyển tầm mắt lên bụng Trần Mặc Mặc.

   Con mắt Trần Mặc Mặc chuyển loạn. Chấm dứt chiến tranh lặng lẽ ngồi xuống, lại vọt đứng lên, quá năm giây lại hoảng loạn ngồi trở lại.

   “Động tác chút, tron bụng cậu còn có khối thịt đấy.” Tống Mộ Thanh nghiêng đầu, tay chống lên tay vịn.

   Quả nhiên Trần Mặc Mặc lập tức cẩn thận hơn, ngay cả quay đầu nhìn cũng chậm lại. có chút chịu nổi, có đầu óc như vậy làm sao biết bị Triệu Nghị tính toán chứ?

   “Về sau mình lên làm cái gì đây?” Mắt to tròn nhìn chằm chằm, làm bộ đáng thương hỏi.

   Tống Mộ Thanh chút nghĩ ngợi trả lời: “Cậu muốn có thể nắm Triệu Nghị trong tay, cậu nghĩ gì làm. Cậu muốn bị ta nắm trong tay… Đó chính là ta muốn làm cậu như thế nào làm như thế ấy.”

   Trần Mặc Mặc nghe hiểu nhăn đầu lông mày. Tống Mộ Thanh chưa giải thích cho , lại lấy tạp chí vừa mới bị nhét vào sau gối, mạnh mẽ tùy tiện lật lật, sau cùng dừng lại trang. yên lòng nhìn.

   Đại khái đến công ty có tổng giám đốc họ Tống trước đây lâu ngoài ý muốn gặp tai nạn xe cộ, tính mạng bị đe ọa, người vợ kết tóc cực nhọc ngày đêm ở bên cạnh chăm sóc ông ta. Hai vợ chồng tình thâm, cùng chung sức gây dựng nghiệp, nâng đỡ lẫn nhau, hai mươi mấy năm qua tình cảm vẫn như hồi mới cưới, là được xưng tụng là đôi vợ chồng điển hình trong giới thương nghiệp. Trong thời gian tổng giám đốc Tống phục hồi có vài lần bên bờ sống chết, sợ rằng ngày kia mình nhắm mắt lại để lại người vợ có nơi nương tự, liền đem công ty và tất cả tài sản riêng để lại cho người vợ, để bảo vệ cuộc sống vô ưu vô lo nửa đời sau của bà.

   “Mình này, về sau mình trở thành chị dâu Tam Tử… Nên làm gì đây?” Trần Mặc Mặc ngập ngừng : “Mình cảm thấy kỳ quái.”

   Tống Mộ Thanh vẻ mặt chấn động, thu hồi tầm mắt từ quyển tạp chí, lại nhét nó ra sau gối ôm.

   Ngay cả bản thân cũng biết làm sao để đối mặt với Tam Tử, làm sao có thể dạy Trần Mặc Mặc nên làm như thế nào. Nhưng Trần Mặc Mặc hỏi như thế,cũng lên trong đáy lòng đón nhận Triệu Nghị? Nếu làm sao lại suy tính về sau làm như thế nào lúng túng đối mặt với Tam Tử?

   Lận Khiêm muốn giữ khoảng cách với Tam Tử. Mặc dù muốn chấm dứt tình cảm vài chục năm này, nhưng hình như đây là biện pháp duy nhất.

   Bên mỗi người cũng chỉ có từng ấy vị trí, có người đến, tất nhiên có người rời . kéo Lận Khiêm vào trong cuộc sống của mình, cho là ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, lại biết rằng và Tam Tử thủy hỏa bất dung, mặc dù đều là do phía Tam Tử khiêu khích, chỉ là binh đến tướng chặn.

   “Thuận theo tự nhiên là được rồi.” Tự nhiên Triệu Nghị xử lý tốt chuyện này.

   Trần Mặc Mặc nhìn , dừng lát rồi gật đầu cái.

   Tống Mộ Thanh nhìn bụng , đột nhiên chuyển đến ngồi xuống bên cạnh . Do dự vươn tay, đặt lên bụng Trần Mặc Mặc.

   Cảm giác gì cũng có.

   “Mấy tháng?” hỏi.

   ta , có hơn hai tháng.”

   “Cậu có cảm giác gì sao? Ví dụ như là cảm thấy buồn nôn, muốn ăn rất nhiều thứ, khẩu vị trở nên rất kỳ quái, dễ dàng nổi giận, trong bụng có gì đó đá cậu.” thực tế cũng biết hơn hai tháng có phản ứng như thế nào.

   Trần Mặc Mặc nháy nháy mắt, đầu tiên là bộ dáng vô cùng cố gắng suy tư. Cuối cùng dùng sức lắc đầu.

   Tống Mộ Thanh như có điều suy nghĩ nhìn lên nhìn xuống đánh giá lần, : “Có thời gian tự mình bệnh viện kiểm tra lại lần .”

   Ánh mắt của khiến Trần Mặc Mặc run rẩy, cho là khối thịt trong bụng mình có vấn đề, lập tức khẩn trương nắm lấy tay Tống Mộ Thanh: “Có phải mình có chuyện gì đúng ?” tay khác đặt ở bụng mình, vẻ mặt vô cùng lo lắng.

   có gì, chỉ là nghe thường phụ nữ có thai cách thời gian lại kiểm tra lần.” cười cười nhìn bạn mình.

   Lập tức mặt Trần Mặc Mặc xuất mảng đỏ ửng ngượng ngùng, hừ tiếng, giả bộ tức giận hất tay của ra. lát sau, mới nhớ tới mặc dù Tống Mộ Thanh trêu ghẹo mình nhưng thành phần lo lắng là chiếm đa số. Viif vậy rất rộng rãi cho biết.

   “Triệu Nghị ở bệnh viện mùi khó ngửi, an bài bác sĩ kiểm tra ở nhà.”

   Tiếng của mềm mại nhàng, cúi đầu, hoàn toàn nhìn thấy khi nghe lời của Tống Mộ Thanh liền có vẻ mặt “Quả nhiên là thế.”

   Sau khi tiễn Trần Mặc Mặc Tống Mộ Thanh đến bệnh viện.

   Đại khái Tống Bình chưa thấy bài báo kia, hoặc là gặp được chuyện gì hài lòng. Từ xưa đến nay khi Tống Mộ Thanh đến ông ta chưa từng cho sắc mặt tốt, lại dùng vẻ mặt vui mừng hỏi thăm tình hình công ty. hễ hỏi đáp, nhưng nhiều lời hỏi thăm lại nhiều câu.

   thích nữa, cũng là con của mình. Thấy thái độ lạnh nhạt, cuối cùng Tống Bình có chút thất vọng. Cũng lâu lắm lập tức lộ ra vẻ mặt mệt mỏi, ánh mắt khỏi nhìn về phía cửa ra vào.

   Vẻ mặt Tống Mộ Thanh hề thay đổi, lúc rời khỏi liền hỏi Tô Thanh gần đây ở bệnh viện có chuyện gì xảy ra , bà lại ấp úng, ánh mắt tránh né.

   Tống Mộ Thanh biến sắc, đại khái đoán được những chuyện gì. Lại biết có hỏi nữa cũng hỏi được chuyện gì, qua loa đôi câu dặn bà chú ý nghỉ ngơi đến phòng bệnh tầng dưới.

   tới cửa phòng, gặp ý tá dọn dẹp đồ dùng vỏ chăn bỏ vào túi ra ngoài.

   đến thăm bệnh sao?” Y tá nhìn , chê chặn đường , vội vàng : “Bệnh nhân giường bệnh này xuất viện, làm phiền tránh ra.”

   Tống Mộ Thanh nghe vậy dừng chút, nhường qua bên. Từ trong khe cửa nhìn thấy, tất cả đều được dọn dẹp thỏa đáng, dấu vết như chưa có ai từng ở qua.

   có người ở, lập tức nhớ đến Tống Bình. Trừ ông ta ra còn ai che chở ba mẹ con nhà này vào đây nữa? Nghĩ đến hôm nay ông ta tốt bụng khác thường, ánh mắt mong đợi nhìn cửa, chẳng lẽ chờ hồi của người ông ta phái làm việc.

   Tay nắm chặt thành quả đấm, lúc lâu mới buông ra.

   Đưa như thế nào? Dù thế nào nữa tại ông ta thành hai bàn tay trắng, ngay cả bản thân mình cũng khó có thể bảo vệ lấy cái gì để nuôi sống mẹ con ba người này. vẫn nên nhắm mắt làm ngơ thôi.

   Lại lên tầng , trong phòng bệnh có người đến thăm. Là lão bạn xấu thương trường của ông ta.

   đứng ở ngoài cửa, mơ hồ nghe được giọng bên trong.

   “Tôi bội phục… Chị dâu có phúc… Hổ phụ sinh khuyển nữ, cháu và Triệu thị… Về sau…”

   Sau khi người nọ ra ngoài gặp mặt Tống Mộ Thanh, bộ dáng đầu trâu mặt ngựa, thái độ cười như cười. Cái ánh mắt nghiên cứu tìm tòi, xen lẫn châm chọc khiến Tống Mộ Thanh rất thoải mái. khinh thường liếc ông ta cái, nhếch miệng nên trắng trợn cười giễu cợt, khiến người nọ sững sờ, ngay sau đó tức giận lườm cái lập tức rời .

   Cũng lâu lắm, thình lình xảy ra tiếng vỡ vụn chói tai trong phòng bệnh yên tĩnh, theo sau đó chính là tiếng thét chói tai cua Tô Thanh và tiếng rống tức giận tột cùng của Tống Bình.

   “Cái đứa con bất hiếu… Tôi… Tôi… Đều là do bà nuôi con tốt…”

   “Nhất định là người nọ lung tung, sao Thanh Thanh làm chuyện này được…” Tô Thanh vội vàng hấp tấp .

   “Nó có chuyện gì làm được? Đều là do bà nuôi con tốt, nó chỉ ước gì tôi thân bại danh liệt, chết coi như xong rồi! Tôi nuôi nó hai mươi năm, nó lại quay đầu lại đối phó với tôi! , bà tìm nó cho tôi ngay…”

   “Ông muốn làm gì?” Tô Thanh hét ầm lên: “Tôi cho phép ông tổn thương nó! Tôi cho phép!”

   Tống Mộ Thanh lạnh nhạt đứng ở cửa lập tức biến sắc, khóe miệng giật giật. Còn chưa đợi có phản ứng gì, y tá ở đầu kia nghe thấy động tĩnh vội vã chạy tới, thậm chí nhìn thấy đúng lúc đứng ở trước cửa phòng.

   Tiếng Tống Bình rống giận trong giây phút bác sĩ và y tá xuất lập tức biến mất.

   nghe thấy ông ta che giấu : “ có việc gì, chỉ là đột nhiên vết thương đau. Các người tới đúng lúc, giúp tôi kiểm tra chút, có phải nhiễm trùng rồi hay .”

   nhớ ông ta tức giận muốn bẻ phổi, lại chỉ có thể cố nén, còn làm ra vẻ vừa nhìn cảm thấy buồn cười. mắt nhìn vào bên trong, thấy vẻ mặt Tô Thanh chợt bừng tỉnh đứng ở bên giường, nhớ tới vừa rồi giọng bà kiên định lạ thường, nhất thời cảm thấy ấm áp. Nếu như dưới tình huống cái gì cũng thuận theo Tống Bình của bà, như vậy làm tất cả như vậy có ý nghĩa gì đây?

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 77

   Sau đó vẫn làm như bình thường, cứ theo lẽ thường lúc mười giờ tối chờ điện thoại của Lận Khiêm, giống như báo cáo công việc với lãnh đạo báo cáo những chuyện làm trong cả ngày hôm đó. Chỉ là hề đến bệnh viện nữa,nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n nếu phải mỗi ngày Tô Thanh gọi cuộc điện thoại thúc giục về nhà sớm nghỉ ngơi căn bản có chuyện mượn cơ hội Tống Bình gặp tai nạn nằm bệnh viện đoạt quyền.

   tùy ý xoa xoa tóc vẫn còn ướt, nằm ngang giường câu có câu chuyện với Lận Khiêm.

   “Ngày mai em muốn đến nhà bà ngoại em chuyến.”

   tiếng, sau lát mới : “Thân thể bà có khỏe ?”

   mơ hồ nghe được tiếng của tiếng động của xe, ngước đầu nhìn cửa sổ chút. Khoảng cách mười tầng lầu, sao trước kia lại chú ý đến còn có thể nghe được tiếng động của xe dưới dường lớn vậy?

   “Thân thể của bà luôn mạnh khỏe.” do dự lát mới tiếp: “Em là vì chuyện của mẹ em. Bà muốn ký tên ở cuộc họp chuyển tặng. Bà ngoài việc nghe lời ông ta ra chỉ có nghe lời bà ngoại. Cho nên, em muốn bà ngoại khuyên nhủ bà.”

   Lận Khiêm hiểu “ông ta” là ai.

   Lúc đầu chỉ biết là Tống Mộ Thanh và cha có quan hệ tốt lắm, cho dù và cha mình cũng như vậy, nhưng cũng là giao tiếp thông dẫn đến hiểu nhau, cuối cùng là nhìn thấy liền ngứa mắt rồi ai cũng để ý đến ai nữa mà thôi. ngờ tình huống nghiêm trọng hơn nhiều so với nghĩ. muốn khuyên nhủ : “Dù sao cũng là cha em, cần thiết phải tuyệt tình như vậy sao.” Nhưng lời đến khóe miệng lại thể ra được.

   Nếu là người bình thường gặp phải chuyện cha mình ở bên ngoài như vậy, mặc dù trong lòng có oán khí, nhưng cuối cùng cũng bởi vì thân phận làm con mà giày vò cha mẹ mình, phản nghịch chút eooif tự giày vò mình mà thôi. Nhưng Tống Mộ Thanh bị buộc thành kiên cường quen, vẫn tự cho rằng bản thân mình phải bảo vệ mẹ. thể để cho bà chịu chút uất ức. Hơn nữa chuyện Tô Thanh nhảy lầu kích thích , rồi sau đó biết được chuyện Tống Bình gặp tình nhân ngay sau đó cùng xảy ra tai nạn, khiến phần tàn nhẫn đối với Tống Bình trong lòng Tống Mộ Thanh biến thành tám phần.

   Lúc này thời gian im lặng dài hơn. Tống Mộ Thanh chỉ cảm thấy trống ngực đập thình thịch. ràng tự cho rằng cách làm của mình là đúng, từng kiên định cho rằng cách nhìn của Lận Khiêm ảnh hưởng đến kế hoạch của , nhưng mỗi lần cho biết bước kế tiếp của kế hoạch của là gì, vẫn bất an chờ đợi phản ứng của .

   “Lận Khiêm.” vội càng gọi tên tiếng.

   có việc gì, vừa rồi chuyển xe.”

   Tống Mộ Thanh “à” lên tiếng, hóa ra tiếng xe vừa rồi là từ điện thoại truyền tới.

   “Sao muộn như vậy còn chưa về nhà trong viện? Buổi tối ăn cơm chưa? Em nhớ là bên kia có gì cả, ngày mai em gọi điện cho chị Lưu mua hộ chút đồ để trong tủ lạnh.” Tống Mộ Thanh cứ thao thao bất tuyệt , đem sư lo lắng vừa rồi quên đến chín tầng mây: “Ga giường sạch để ở ô thứ ba bên trái dưới tủ treo quần áo, tại thời tiết lạnh nhớ phải thêm cái chăn giường.”

   Nghe được Lận Khiêm khẽ cười tiếng ở đầu bên kia, quẫn bách dừng lại. Xấu hổ : “Khuya lắm rồi, em muốn ngủ!”

   Giọng Lận Khiêm trở nên nhàng, chưa vô số nụ cười: “Ngày mai cùng em gặp bà ngoại.”

   Trong lúc vô tình đổi xưng hô.

   Tống Mộ Thanh lập tức trở nên cảnh giác: “ tại ở đâu?”

   “Mới ra khỏi doanh trại, đường.”

   khắc chế được kêu khẽ tiếng, vọt dậy từ giường, cười đến thấy răng thấy mắt. Vừa nhanh vừa vội hỏi: “ muốn về nhà sao?nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n Là trở về nhà cha mẹ hay là về nhà ông ngoại , hay là về nhà ở ngoại ô?”

   “Trở về nhà ở ngoại ô.”

   Vậy em lập tức tới đó. Tống Mộ Thanh gần như bật thốt lên. Nhưng tỏ ý, có lẽ chỉ cảm thấy bên kia gần hơn nên có thể nghỉ sớm hơn chút thôi, cần tự mình đa tình. Nghĩ tới đây, ấm ức ngừng lại.

   “Ngày mai lại nghỉ phép?” ngồi xếp bằng ở giường, ngón tay vân vê quấn tròn lọn tóc.

   Lận Khiêm lại trả lời. Tống Mộ Thanh lại loáng thoáng nghe được tiếng xe ngừng lại. Khi cảm thấy kỳ quái, lại nghe thấy hỏi: “Chuyện lần trước em vui hơn cả so với trúng xổ số là gì vậy?”

   Trong lúc này lại ngờ còn nhớ tới chuyện nặng này, sửng sốt lát, lại hỏi: “ phải là biết?”

   cảm thấy giải thích được khi nghe hỏi. Nào biết Lận Khiêm vì chuyện này mà trong lòng đau khổ đến mấy ngày rồi.

   dùng thái độ cứng rắn cho trong nhà biết muốn kết hôn, phải là Tống Mộ Thanh được. Ông ngoại sau khi tức giận bình tĩnh hỏi lại : “Có phải là làm ra mạng người rồi đúng ?”

   Ông ngoại biết cách mới này đều là công lao của Trương Thiến Thiến. bé cả ngày đều tận tình càu nhàu ở bên cạnh ông ngoại: “ tại ông mà bướng bỉnh, cẩn thận đến lức đó ấy im lặng xảy ra án mạng, để cho cháu gọi ông ngoại.”

   Lận Khiêm giống như đột nhiên tìm được tri , vốn dĩ có căn cứ suy đoán lại nghe ông ngoại hỏi càng thêm tin chắc vài phần.

   Thấy tại Tống Mộ Thanh còn chưa hiểu tầng sâu ý nghĩa của , khỏi thầm gấp gáp, trong giọng vẫn trấn định tự nhiên như dòng nước xao động. quyết định đổi phương thức câu hỏi trực tiếp.

   “Mộ Thanh, ngày kia của em là tới lúc nào?”

   Tống Mộ Thanh tưởng rằng mình nghe lầm. Lận Khiêm có hình tượng ánh sáng to lớn như vậy, làm sao lại hỏi cái vấn đề này được? Nhưng dựng lỗ tai lên, cẩn thận kiểm tra lời vừa nghe được phen, xác định là nghe được như vậy, lại càng thêm nghi ngờ, sau đó lại dâng lên thẹn thùng.

   tuần trước.” giọng .

   tuần trước? Vậy thể nào có được.

   Lận Khiêm thở ra hơi, thể là thất vọng hay là may mắn.

   tới đón em.” khởi động xe, quả quyết .

   Tống Mộ Thanh cúp điện thoại xong lập tức nhảy dựng từ giường lên, vừa kéo tủ ra tìm quần áo vừa cầm phấn đánh lên mặt. Đột nhiên dựng cổ áo lên hít hà. Ít nhất giờ nữa Lận Khiêm mới có thể đến, lập tức vọt vào trong phòng tắm, đổ sữa tắm thơm ngọt ngào để tắm.

   Tiểu biệt thắng tân hôn, nồng tình mật ý giải quyết vấn đề khốn nhiễu nhiều ngày. Lận Khiêm tâm tình vô cùng thoải mái, cảm thấy toàn thân cũng thông suốt rồi. Nếu phải cố kỵ vẫn còn ở xe, xe vẫn còn ở đường lớn, bị người bắt gặp cũng phải là chuyện tốt, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n hận được lập tức giày vò đến chết.

   Dọc theo đường mặc dù yên yên ổn ổn làm lái xe, nhưng khóe mắt lại chưa bao giờ rời khỏi người . vất vả mới khắc chế được ham muốn lập tức đỗ xe ven đường bàn bạc ý tưởng vừa rồi, lại cố tình giống như nhận thấy cả người nóng như vừa mới ra khỏi lò, dùng sức ôm tay của , dựa lên người , lại còn thỉnh thoảng ngẩng đầu dùng đôi mắt đắm đuối đưa tình nhìn , lúc chuyện dùng đôi môi ươn ướt, hơi thở phun lên cánh tay giống như kiến bò vậy. Ngứa làm trái tim run lên cái.
   Chương 78

   Xe vừa vào trong tiểu khu liền dừng lại, Lận Khiêm lập tức cởi dây an toàn ra, biết bản thân mình có bao nhiêu lửa, nhào vào người Tống Mộ Thanh.

   tay giữ chặt đầu để cho có cơ hội nhúc nhích, hôn môi như hổ đói ăn mồi, giống như hung hăng muốn nuốt toàn bộ người vào trong bụng vậy. Tống Mộ Thanh căn bản cũng thấy động tác của , trước mắt đột nhiên tối lại, còn chưa phản ứng kịp bị siết chặt lấy, giữ lấy, dính vào người , nửa của hai người dính kín, môi bị hai mảnh lửa nóng ấp ám bao trọn.

   vừa giãy giụa vừa đẩy ra, nhưng chút sức lực này của còn chưa đủ để gãi ngứa cho Lận Khiêm. cử động, thậm chí tay khác còn hung hăng bấm cái lên mông . Tống Mộ Thanh lập tức biến thành mèo xù lông, tại còn ở ngoài, bị người khác phạt ra xấu hổ chết mất.

   Lận Khiêm cảm giác được động tác giãy giụa của mạnh hơn, dứt khoát mở dây an toàn của ra, hai tay chống ghế ngồi tách ra chút, nhìn bộ dáng giương nah múa vuốt đáng của .

   Tống Mộ Thanh thấy chống người đứng dậy, còn tưởng rằng cuối cùng cũng quyết định tạm tha cho lần. thở hổn hển, để cho thời gian rời khỏi người đột nhiên Lận Khiêm cử động, lấy khí thế sét đánh kịp bịt tai chiếm lĩnh đôi môi đỏ mọng mơ ước lâu. Thừa dịp cửa thành còn mở, công thành đoạt đất, chút kiêng kỵ càn quét ở trong miệng , câu mút lưỡi của , nước miếng cùng với tiếng vội vàng nuốt xuống khiến phen đỏ tới mang tai.

   lo lắng hoàn cảnh trả lời , tránh cho nhóm lửa diện rộng khiến có biện pháp dọn dẹp.

   tại là nửa đêm, có bao nhiêu người vào, chung quanh đen như mực, chỉ có chút ánh đèn cách khoảng trăm mét xa xa. Nhưng khó bảo đảm có xe đột nhiên qua.

   Cảm thấy tập trung, Lận Khiêm bất mãn khẽ cắn môi dưới của . Tống Mộ Thanh theo bản năng ưm tiếng. rất hài lòng phản ứng của , giống như thưởng hôn trán hai cái, rồi xuống đến cằm, xương quai xanh, lửa nóng của nụ hôn vẫn tiếp tục lan đến cổ áo len. Hai tay lôi cổ áo xuống, viền áo lót vây quanh đồi tuyết trắng lập tức lộ ra dâng lên ngọn lửa trong mắt .

   Bình thường Lận Khiêm rất vui lòng theo ý , chỉ khi nào gặp chuyện như thế này chính là người đàn ông cố chấp, khi phát giác có chút phản kháng lập tức chậm trễ phút nào bóp chết ngay trong trứng nước. biết lúc này phản kháng chỉ khiến càng nổi thêm hưng phấn, huống chi bị ánh mắt đầy khát vọng tràn đầy lửa nóng của nhìn chằm chằm, cả người cũng mềm nhũn rồi.

   khí trong gian hẹp càng ngày càng mập mờ. Tống Mộ Thanh giống như bị đầu độc, chủ động giơ tay lên vòng cổ Lận Khiêm, tỉ mỉ gặm cằm .

   Đây chính là khích lệ lớn lao đối với Lận Khiêm. Lúc này lập tức quên thời gian địa điểm, động tác vội vàng đẩy chiếc váy đến đầu gối của lên, cảm thấy có chút khó khăn, tay vòng ra sau kéo khóa xuống, nhát kéo tuột xuống đến đầu gối.

   Phía dưới lạnh lẽo khiến lý trí của Tống Mộ Thanh trở về được hai phần, thở hổn hển đè tay Lận Khiêm lại: “Trước… vào.” Nhưng tại trong đầu Lận Khiêm đều là tiếng van gong ong, nào nghe được cái gì. Tay chân luống cuống cởi cúc quần ra, tách đôi chân tuyết trắn của , chống đỡ ở nơi ướt át đó, phát ra tiếng thở thỏa mãn.

   trán thấm ra mồ hôi lớn chừng hạt đậu, nổi gân xanh, nhẫn nại lập tức vọt vào. Nhưng ngồi ghế cuộn phía dưới lại biết kìm nén, còn biết sống chết giãy giụa. Mỗi khi da thịt trắng mịn cọ sát vào dục vọng, lý trí liền cách xa phần. Ngón tay thô dài giống như bị cái gì dẫn dắt, tự chủ thăm dò hoa tâm, tỉ mỉ xay nghiền. Cảm thấy chất lỏng trơn ướt chảy ra, hạ người xuống, dục vọng như sắt thép tiến vào phần.

   Tống Mộ Thanh cắn chặt môi, mắt nửa mở, cả khuôn mặt cũng giấu được vẻ mê người lan rộng. Bị hai đầu ngón tay bóp quai hàm cái, phun ra tiếng rên rỉ đứt quãng.

   “Ừ… Lận Khiêm, vào trước…”

   cúi đầu trằn trọc triền miên môi , nghe màn rung động như vậy, lập tức tiến mạnh vào trong , hận mỗi lần thể đụng vào nơi sâu nhất của Tống Mộ Thanh.

   vào.” Lồng ngực rung rung mấy cái, hài hước .

   Tống Mộ Thanh vừa thẹn thùng vừa than: “Trước để cho em vào nhà , mà… … A!!!”

   Cũng may xe của đủ nặng, nếu người tinh mắt vừa nhìn cũng biết cảnh tượng bên trong này như thế nào.

   Sau đó, Lận Khiêm ôm Tống Mộ Thanh trong ngực, chỉnh lại trang phục cho , thấy mắt môi sưng đỏ nhìn chằm chằm , ngay lập tức trong lòng được lấp đầy. Nghĩ đến bộ dáng vừa rồi khi chịu đựng kêu thành tiếng, bụng dưới lại căng thẳng. Tống Mộ Thanh cảm thấy vật kia lại chọc lên người , khỏi có chút co rúm lại.

   Lận Khiêm bật cười. có hai ngày, đủ để ăn thấu cả trong lẫn ngoài, vội làm ở nơi này.

   “Được rồi, đừng nóng giận, coi như là đúng, em muốn trừng phạt như thế nào đều được. Chạy việt dã mười km, hay là huấn luyện sức nặng?” ăn uống no đủ, trong lòng mềm nhũn liền dịu dàng dỗ .

   Tống Mộ Thanh tức giận lườm : “Cái gì mà coi như là đúng? Vốn dĩ chính là đúng! Còn nữa, cho rằng làm huấn luyện gì? cho rằng em biết những thứ đó đối với cũng chỉ như là đĩa thức ăn? Nghĩ cứ như vậy mà lừa dối vượt qua kiểm tra, có cửa đâu.” nghĩ tới lại tức, đấm mấy quyền lên bả vai . “ nhìn xem xe của chói mắt như thế này, nếu như có người bắt gặp còn mặt mũi gì nữa?”

   chỉ là có mặt mũi, chỉ sợ bị người có lòng đến vấn đề tác phong của . bao lâu trước lần trao quân hàm cho quan quân có tên , như vậy mới khiến cho người cả ngày theo dõi bắt lỗi buông lỏng chút. Nếu mà làm ra chuyện này nữa, quân nhân cũng là người bình thường, có cuộc sống riêng. Nhưng lớn chính là hành động phép tắc,tác phong chuẩn, bôi nhọ quân nhân.

   Lận Khiêm đứng thẳng người lên mặc cho hả giận, mắt cũng thèm nháy: “Dạ, lãnh đạo phê bình rất đúng. Là lỗi của tôi, về sau nhất định sửa chữa!”

   đừng cho là đôi câu lấy lòng là có việc gì rồi nhé.” Giọng của Tống Mộ Thanh mềm xuống.

   cúi đầu chủ động nhận lỗi giống như học sinh tiểu học, sao có thể cứ níu chặt để cho xuống đài được chứ?nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n Đàn ông trưởng thành co được giãn được, cũng phải biết tiến biết lui.

   ôm vào phòng. Tống Mộ Thanh giùng giằng muốn xuống đất, ban đầu chịu, sau lại xoay người đặt xuống. Nhưng Tống Mộ Thanh vừa đặt chân xuống đất, mất chân đỡ là thiếu chút nữa ngã xụi lơ xuống đất.

   “Hay là ôm em lên.” Lận Khiêm bật cười. Bị trừng, lập tức thu lại nụ cười. Nhưng nhìn lên ngực của , Tống Mộ Thanh vẫn cảm thấy nơi đó có chấn động nhè .

   trợn mắt nhìn vài lần mà còn biết thu lại, cùi chỏ vung lên, thẹn quá thành giận chọc vào bụng .

   Quấn ở trong chăn, hai người dựa đầu vào nhau chuyện.

   “Có phải lần trở về doanh trại này Tây Tạng đúng ?” Tống Mộ Thanh nằm bên tai , giọng buồn bực hỏi.

   Lận Khiêm “Ừ” tiếng, ngón tay lần người . Trắng trợn lưng, giống như chơi trò chơi miêu tả từng đoạn từng đoạn hình dáng xương cột sống vậy.

   “Có thể bị nguy hiểm hay ? Em nghe người ta chỗ bên ấy rất loạn.” chống người ngẩng đầu lên, mắt nhìn xuống mắt của .

   biết.” Ôm bả vai của , đặt lên ngực của mình, rất bình tĩnh : “Nhưng rốt cuộc cũng là kém so vơi ở đây, điều kiện gian khổ chút.Nhưng cũng phải là trở lại, ít hai tháng, lâu tám mươi ngày. , hai tháng! Hai tháng sau trở lại.”

   nghe tiếng tim đập của , thịch thịch thịch, trầm ổn có lực, còn hơn cả khi vui vẻ vừa rồi.

   có chút khó khăn gật đầu cái. Nghĩ đến việc dù có thể cảm thấy cử động, nhưng có thể hiểu ý của . Vì vậy thêm: “Ừ, em chờ trở lại.”

   Giọng của rất trịnh trọng, giống như cam kết phải đợi chút, mà là đợi cả đời, giống như liệt nữ trinh tiết thời cổ đại vĩnh viễn ngừng chờ đợi vậy.

   Lận Khiêm cười thành tiếng, sờ sờ tóc của .

   “Dì bên ấy như thế nào rồi? Dì ngày ngày sống ở bệnh viện như vậy thân thể chịu nổi. Em đừng chỉ lo công việc, nếu muốn đến bệnh viện cứ gọi điện cho dì, để cho dì chú ý thân thể. Còn em nữa, chính mình cũng phải cẩn thân.” ân cần giao phó: “Sau khi , em trở về nhà ở.”

   Tống Mộ Thanh sững sờ, hiểu ý là gì.

   mình em ở đây, yên lòng.”

   khỏi thở phào nhõm: “Em cũng phải là đứa bé, huống chi ở chung cư có an ninh, còn có cái gì để yên lòng chứ.” Trêu ghẹo : “Nếu yên lòng em bán căn phòng nha.”

   Lận Khiêm cũng tức giận, ôm giống như nghe được chuyện cười vậy, cười vang lên.

   “Nghèo với cũng nghèo với em.” Vươn tay lên nhéo nhéo mũi .

   Tống Mộ Thanh cảm thấy rất 囧, rất được tự nhiên, rất kích động, lại rất kinh ngạc. Trợn mắt thể tưởng tượng nổi nhìn thu tay lại, đặt lên vai vô.

   Nhưng, kinh ngạc cũng có cái tốt. Vốn dĩ ở trong đó gò bó khó chịu, người ngoài ở trước mặt cũng giống như nhau, có lượn lờ trước mặt cũng quan tâm , nhưng khi xác định thành “người của mình” lại khác.

   Lận Khiêm này, phân biệt người ngoài và người của mình rất ràng. Mặc dù làm quen với người xa lạ là chuyện khó tránh khỏi, nhưng vô cùng tỉnh táo tạo nên bức tường vô hình trước mặt minh. Ngay cả Triệu Nghị vừa là đối thủ vừa là bạn của , cũng lộ ra sắc mặt thiếu nợ vậy. nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n Nhưng đối đãi với người nhà mình lại khác. Dáng vẻ lạnh lẽo của , có thuộc hạ nào sợ hãi, thấy trầm mặt lại lập tức hận thể vắt chân lên cổ mà chạy, mà khi sắc mặt tốt Trương Thiến Thiến còn dám giống như khỉ con giắt người làm nũng. chỉ khiển trách , còn cam tâm tình nguyện để mình làm thân cây.

   Trong quá trình ngàn khổ vạn khổ tiến hành “chiến lược vây quét Lân đoàn trưởng”, đối xử với như là đối xử với kẻ địch vậy, chút lưu tình, dầu muối cũng ưa. Khi tiến vào vòng bảo hộ của , thái độ đối xử hoàn toàn khác với trước đó.

   thu vẻ mặt lại, rồi mới thuận miệng tiếp: “Ai vậy? Nếu công ty qua được cửa này, em lập tức nghèo đến mức có cơm mà ăn.”

   “Đưa cho em tấm thẻ kia, em giữ à?” Lận Khiêm hỏi.

   “Giữ cái gì?” sửng sốt lát, mới nhớ tới lúc Lận Khiêm giúp mua đồ dùng gia đình đưa cho cái thẻ, nhưng sau đó cái gì trong phòng cũng được chị họ mua sắm đủ, cái thẻ kia vẫn đặt ở chỗ cũ, hề động qua. cũng gần quên mất có chuyện này.

   Vẻ mặt nghi ngờ của Tống Mộ Thanh khiến Lận Khiêm rất hài lòng. thế mà lại quên mất, vậy càng đừng nhắc tới việc đưa tiền.

   chau mày lập tức bừng tỉnh đại ngộ : “Em nhớ ra rồi. Vẫn để ở chỗ em chưa từng động qua, em tìm giúp chút là được.”

   xong liền muốn đứng dậy, bị Lận Khiêm kéo trở về. “Bộp” tiếng đụng vào người khiến nửa người đều đau.

   “Cho em cứ dùng, còn có thể lấy về?”

   Tống Mộ Thanh ở trong lòng, cái gì cũng ai biết là cho em, em còn nghĩ chỉ là tạm thời bảo quản thôi đấy.

   Mặc dù tình đến tiền bạc, nhưng từ rất lâu vấn đề trần tục này có thể lên rất nhiều chuyện. Trong lòng vui mừng, nhưng chút cảm xúc này cũng đến mức làm che mờ lý trí của . Danh bất chính, cầm tiền của người khác tiêu xài rốt cuộc trong lòng cũng yên.

   đừng quên, tại hai ta cũng có gì chứng minh, vật ngoài thân dễ dàng gây ra tranh cãi này vẫn nên là phân ràng hơn.” xong lại cảm thấy lời này dung, vội vàng bổ sung câu: “Em có ý thúc giục cầu hôn. Ý của em là nếu vì tiền làm tổn thương tình cảm chính là vì mà mất lớn rồi. Hơn nữa, ai biết được sau này còn có chuyện gì xảy ra?”

   xong, vô rút tay từ ngang hông Lận Khiêm lại, xoay người. Đưa lưng về phía , ánh mắt loạn chuyển.

   Qua hồi lâu, sau lưng cũng có động tĩnh gì, như vậy so với việc tức giận càng khiến cảm thấy lo lắng hơn. Lại vểnh tai nghe lát, hô hấp của càng ngày càng trầm ổn, hình như là ngủ thiếp .

   Trong lòng lập tức thấy khó chịu. nhưng lời quá đáng như vậy rồi, chút cũng có phản ứng, lại còn ngủ được? Tức giận xoay người, quả nhiên là trong thấy yên tĩnh nhắm mắt, ngực khẽ phập phồng. Càng cảm thấy giống như là uống ngụm thuốc bắc, muốn uống nhanh để nuốt viên đường, kết quả lại bị sặc, càng thấy khó chịu hơn.

   khó chịu đứng lên cũng muốn cho người bên cạnh dễ chịu hơn mình. Vừa đẩy vừa kéo lỗ tai , muốn làm tỉnh lại. Nhưng lại nghĩ tới việc sau khi tỉnh thi phải làm sao, tay lại thu lại, ngượng ngùng dò xét cẩn thận người .

   Chăn che kín phần cơ bụng, lồng ngực rộng lớn, bả vai dày rộng, nhô ra hầu kết, môi mỏng, cái mũi tuấn. Sau đó lại đột nhiên chống lại ánh mắt tỉnh táo của .

   Trong ánh mắt tĩnh mịch của đột nhiên có chút cảm xúc hiểu, mơ hồ, giống như làn khói nặng nề núp trong dòng nước.

   Tống Mộ Thanh bị nhìn có chút khiếp sợ, nhưng trong lòng lại bởi vì bộ dáng này của mà trở lên mềm mại khác thường. Tránh khỏi tầm mắt, tận lực thả động tác dịch sang bên cạnh chút. biết có phải giường quá mềm mại hay , khiến khẽ động cũng góc độ nghiêng của rất lớn, làm cho lập tức ngã lên người .

   Lận Khiêm động, bởi vì ngã xuống, bị đụng phải che cằm, lập tức nước mắt ròng ròng.

   thể làm gì thở dài tiếng, nắm cằm của nhàng xoa. Giọng điệu cũng hết sức kiên quyết.

   “Trở về doanh trại lập tức làm báo cáo kết hôn! Em chuẩn bị tài liệu , chờ khi trở về từ Tây Tạng lập tức công chứng.”

   Thấy há mồm muốn gì, lập tức hung hăng trợn mắt: “Mặc kệ em có muốn hay , cũng đều phải kết hôn. Đây là mệnh lệnh!”

   miết miết miệng, lẩm bẩm: “Em chỉ muốn là có quá nhanh hay , chứ kết hôn.”

   “Xì xầm cái gì vậy? lớn chút.” cau mày, mặt lạnh.

   “Báo cáo đoàn trưởng, tôi ‘thổ phỉ thổ phỉ thổ phỉ’.” hắng giọng rống, bộ dáng “ khuất phục vũ lực”.

   Thấy vẻ mặt cứng lại, cái miệng nhắn quật cường mím lại, trong đôi mắt còn mang theo oán khí, nhìn thẳng chằm chằm chỗ cũng nhìn cái. lập tức kiềm chế được, hì hì tiếng, vui vẻ bật cười.

   Trong lòng Tống Mộ Thanh khẽ run run, khuôn mặt tức giận xấu hổ đến dọa người. Nghe hì hì tiếng, quay đầu nhìn thấy vẻ mặt cười hả hê của lập tức hiểu được, tự mình làm tự phải chịu. Có lẽ là chưa hết xấu hổ, tại cũng còn tức giận, chỉ vào mũi mắng: “Tiểu nhân!”

   Lận Khiêm bắt được ngón tay của , cười đến đê tiện : “Binh bất yếm trá.”

   khinh bỉ liếc cái: “ đại lão gia đấu với yếu đuối như em, thắng cũng cần dùng võ.”

   “Vậy lần nữa, để cho em thắng.” dắt ngón tay , đặt lên môi mình, nhàng gõ, trong giọng hoàn toàn là mập mờ.

   Sao Tống Mộ Thanh có thể nhìn ra, ánh mắt híp lại, hoàn toàn thành đường cong, sắc đen trong mắt càng đậm, ánh mắt kia đều mang theo lưỡi câu.

   Nếu là trước kia, nào nghĩ được bề ngoài nghiêm chỉnh nghiêm túc bên trong lại có phương diện này.

   “Lận Khiêm.” gọi .

   “Ừ?”

   nâng giọng, giống như cọng lông vũ khẽ đảo qua trong tim Tống Mộ Thanh, lập tức “lộp bộp” tiếng, trong lòng giống như có đồ vật gì rơi xuống vậy.

   nuốt nước miếng cái, gian nan mở miệng: “Em phát vẻ ngoài lạnh lùng như băng hấp dẫn em trước kia của đều là giả vờ.”

   tại hấp dẫn em sao?” khẽ nâng khóe mắt lên nhìn .

   “……”

   Tống Mộ Thanh dùng sức rút ngón tay trong tay ra. nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n Trong lúc Lận Khiêm bất mãn lại ngoài ý muốn rơi xuống hầu kết , chậm rãi đến gần, dùng đôi môi khẽ chạm lên động mạch cổ, gần sát đến lỗ tai .

   Giọng điệu êm ái chậm chạm, mị hoặc mà : “ tại… ở đây câu, dẫn em.”

   Trong đầu Lận Khiêm “bùm” tiếng, giống như pháo hoa nổ tung dạng.

   Hai tay chống nạnh của Tống Mộ Thanh bị bắt lấy, hoàn toàn dán sát người của . cảm thấy ngượng ngùng khi nơi chống đỡ chính là vùng nóng bỏng kia, lại cảm thấy ngón tay của giống như có ma pháp, từ sống lưng đến eo , đường quạt gió đường thổi lửa, chọc cho nhịn được nhàng run rẩy. Cuối cùng tiếp tục xuống, xâm nhập, bắt đầu như , dùng ngón tay… câu, dẫn .

   “Lận Khiêm… Lận Khiêm…” khẽ giãy giụa người , giọng run rẩy gọi tên của .

   “Ừ, biết .”

   mới biết.

   dùng sức liếm môi, trong cổ họng phát ra thanh nức nở. lật người cái, đè xuống dưới. Hai thân thể có chút khoảng cách, Tống Mộ Thanh càng thêm bất mãn, bắt đầu giằng co.

   “Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn…” ngậm môi của , mơ hồ dụ dỗ.

   ……

   Tống Mộ Thanh bắt lấy vai đẩy , Lận Khiêm cho là thoải mái, buông ra, lập tức thở hổn hển : “Em… em muốn ở phía .”

   Như , vừa dùng lực, lập tức thay đổi thành ngồi người . Vị trí như vậy khiến Tống Mộ Thanh cảm thấy toàn thân được che giấu, e lệ. lâu cử động, lúc bắt đầu nảy sinh ý nghĩ thoái lui lại bị dùng lực, nhịn được thanh rên rỉ bật lên từ trong miệng. Giận trách trừng mắt liếc cái, Lận Khiêm lại cảm thấy cái liếc này tiêu hồn. Hồn, mất. Xương, nhịn được thúc giục nâng .

   “Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn…” Tống Mộ Thanh ngồi bụng , trong mắt thoáng qua tia giảo hoạt.

   “Tống Mộ Thanh!” Lận Khiêm cắn răng nghiến lợi, đây chính là trả thù vừa rồi “binh bất yếm trá”? Hận được lập tức đè xuống phía dưới, nhưng cố tình lại bỏ được cảnh tượng ở trước mắt.

   “Ngoan… Nghe lời.” cười hả hê, chậm rãi hoạt động.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 79

   Tống Mộ Thanh dẫn Lận Khiêm gặp bà ngoại , bà ngoại vô cùng cao hứng. Kể từ sau khi ông ngoại qua đời, lão nhân gia người mình ở trong viện nhà mình dưỡng lão, mặc dù có người cẩn thận chăm sóc, nhưng tinh thần và thân thể cũng bằng lúc trước. Nằm ghế xích đu trong sân, thấy có người tới híp mắt hỏi: “Có phải Thanh Thanh tới ?”

   Tống Mộ Thanh biết “Thanh Thanh” trong miệng bà đến tột cùng là hay là Tô Thanh. Chỉ là đến gần, lão nhân gia thấy người tới biểu tình mừng rỡ trong mắt đột nhiên biến thành vài phần mất mác. Tống Mộ Thanh đứng ở trước người bà, giả vờ tức giận : “Nếu bà vui khi nhìn thấy cháu, vậy cháu là được.”

   Lúc này bà mới vui lại, lôi kéo tay Tống Mộ Thanh, trọng giọng còn coi như là đứa trẻ mà dụ dỗ. Nếp nhăn mặt càng khắc sâu thêm khi bà khẽ cười, người trông thấy càng cảm thấy chua xót khó chịu.

   Thấy người đàn ông xa lạ mặc quân phục đứng thẳng ở sau lưng Tống Mộ Thanh, tay bà run rẩy vịn Tống Mộ Thanh đứng lên, đeo kính lão cổ lên, lôi kéo tay Lận Khiêm, ngừng quan sát, cười ha hả, trong miệng : “Dáng dấp thằng bé này tốt, xứng với cháu ngoại bảo bối của bà.”

   Trong lúc này tính cách Lận Khiêm giống như biến đổi, toàn những lời có cánh, dụ cụ bà miệng cũng khép được, trong đôi mắt đều là nụ cười gì ngăn được. qua bao lâu coi giống như cháu trai ruột, đến cháu ngoại chính thức là Tống Mộ Thanh cũng phải đứng bên.

   Ăn cơm trưa xong cụ bà bắt đầu đuổi người. Tống Mộ Thanh chịu, muốn bên bà lát, đột nhiên cụ bà lại sưng mặt lên dạy dỗ .

   “Còn coi cháu là người hiểu biết, ra vẫn là đứa tính trẻ con, biết nặng . Cháu muốn gặp bà lúc nào tới mà chẳng được? Công việc của Lận Khiêm có thể bị chậm trễ hay sao?”

   Tống Mộ Thanh còn muốn , cụ bà cũng do dự khoát tay đuổi : “ mau mau, cháu ở đây rất ồn ào, bà còn muốn mình yên tĩnh chút.”

   Lận Khiêm cũng có việc gì, dù thế nào hai ngày nữa mới trở về doanh trại, còn thời gian để bồi bà. Nhưng ý bà quyết, gì cũng dược, giống như là ghét bỏ Tống Mộ Thanh ở đây gây ồn ào khiến bà phiền lòng vậy. có cách nào, Tống Mộ Thanh chỉ đành dặn dò lại bảo mẫu chăm sóc bà ngoại cho tốt. Lúc lại cảm thấy có gì yên tâm, liên tục xác định thuốc cần dùng đều có trong phòng.

   “Nếu bà cứ dọn đến nhà cháu ở thôi. Chúng cháu cũng chăm sóc bà được.” Lời này của rất nhiều lần, cũng biết bà ngoài đồng ý, nhưng vẫn chưa từ bỏ ý định.

   Cụ bà khinh thường miết miết miệng trước mặt bọn họ, hừ tiếng.

   “Vậy bà chú ý thân thể nhé, có chuyện gì gọi cho cháu.” Lận Khiêm , sau đó bảo bảo mẫu ghi lại số điện thoại của .

   Mặc dù như vậy, nhưng ở doanh trại bận rộn như vậy cũng phải là rời là lập tức được, sao có thể hễ gọi là tới. Nhưng cụ bà lại hết sức hài lòng với cách làm của , cười đến mắt cũng híp lại, ngay cả đến bảo mẫu cũng cười khanh khách nhìn Tống Mộ Thanh.

   Ra đến cửa, Tống Mộ Thanh quay đầu lại liếc mắt nhìn, đột nhiên trong đầu lên hình ảnh khi còn bé. Khi Tống Bình và Tô Thanh ầm ĩ với nhau liền đưa tới nơi này, buổi tối Tô Thanh ôm tới, cũng vào trong nhà, đặt bậc thang của viện, sửa lại quần áo chút, dặn dò đôi câu phải nghe lời ông bà ngoại, hai hôm nữa đến đón , sau đó gõ cửa rồi xoay người trở về chăm sóc Tống Bình.

   Trong hơi gió lạnh đêm đông, mấy con thiêu thân đảo quanh đèn đường, thùng rác đầu hẻm bên cạnh kêu “cạch” tiếng, mèo hoàn lật thùng rác kiếm đồ ăn, bị làm sợ đến co rụt lại. Thân hình nho , ngồi gọn ở bậc thang đá xanh, nhìn bóng dáng của Tô Thanh dưới ánh đèn, quay đầu lại nhìn cánh cửa sắt màu xanh ở sau lưng. Cũng lâu lắm trong phòng liền truyền đến tiếng ông ngoại khỏe mạnh mười phần: “Mau xem có phải bảo bối của nhà chúng ta tới hay .” Ngay sau đó chính là bước chân dồn dập, tiếng cọt kẹt khó nghe của cửa sắt, rồi gương mặt tươi cười của bà ngoại xuất đỉnh đầu : “Bảo bảo nhà chúng ta tới.” Lại bất mãn : “ biết làm mẹ như thế nào nữa, trở về nhà cũng vào trong, trời lạnh như vậy còn đặt đứa đất.”

   Chop mũi đau xót, gương mặt bị ngón tay mang theo vết chai của Lận Khiêm vuốt qua.

   “Đừng khóc. Có rảnh rỗi chúng ta tới thăm bà ngoại.” .

   Tống Mộ Thanh cúi đầu gật cái, sau đó bị dắt về phía trước. chưa được mấy bước, đột nhiên bất động/ Tống Mộ Thanh cũng đứng lại theo, hiểu chân tướng nhìn . Nhìn theo ánh mắt đùa cợt của , quay đầu.

   ra em sớm có dự mưu trước, khi đó muốn lừa gạt tới gặp bà ngoại.” nhìn chằm chằm cánh cửa bên cạnh, cánh cửa bụi bặm ghi chữ “Diện”, như có chút hiểu ra .

   Tống Mộ Thanh dở khóc dở cười. Nhà này trong ngõ sâu, đối diện chính là cửa hàng ngày đó nhận lầm chị họ Lận Khiêm là tình địch thiếu chút nữa bêu xấu, lừa gạt tới đây. Mặc dù cửa hàng này cách nhà bà ngoại vài bước, lúc ấy cũng có mấy phần thiện cảm với , muốn mượn cơ hội rút ngắn khoảng cách với . Dù sao cũng là người chưa biết được bao lâu, thuần túy cũng chỉ là muốn cho nếm thử chút đồ ăn ngon, có dù chỉ chút phần tâm tư kia.

   tại mới biết à, em còn tưởng rằng lúc vừa mới tới phát ra.” liếc cái.

   “Vừa rồi chú ý.” Trong mắt thoáng qua chút mất tự nhiên.

   Tống Mộ Thanh hừ tiếng, hiển nhiên là tin lời . là lính trinh sát, địa phương từng đến lần là ở trong lòng có thể vẽ ra bản đồ chính xác, huống chi ngõ hẻm này cũng dài, vị trí tiệm mì nhà này lại dễ thấy, làm sao có thể chú ý tới.

   Thấy tin, lộ ra vẻ mặt tự nhận là đáng thương nhất từ khi biết , đuôi mắt cụp xuống, thể làm gì : “ cũng có lúc khẩn trương.”

   Tống Mộ Thanh tin lời mình nghe được. lại khẩn trương? Bởi vì gặp người thân của , sợ được công nhận hay sao?

   “Vẻ mặt này của em là ý gì?” nắm cằm khép lại cái miệng há to của , hài lòng .

   lắc lắc đầu tránh thoát tay , thận trọng hỏi: “Tại sao phải khẩn trương?” chính là như vậy, càn rỡ ngang ngược ở trước mặt người khác, chỉ khi nào đụng phải , mới có thể cẩn trọng khi chứng thực có mấy phần ở trong lòng .

   “Người nào đó thông minh, nhất định là biết vì sao.” quay đầu về phía trước, nắm chặt tay ở trong lòng bàn tay. Bàn tay nho mịn màn, cái cảm giác mềm mại xương đó khiến kìm nổi rạo rực trong lòng. Nhìn bóng dáng trùng điệp của hai người mặt đất, đột nhiên sinh ra cảm giác cứ như vậy dắt mãi trong con hẻm này.

   **

   Buổi tối Tống Mộ Thanh nấu cơm, biết thích cái gì, khi hỏi : “ kén ăn, chọn món sở trường của em mà làm.” người mặc tạp dề, giơ giơ cái xẻng trong tay, liếc cái, đặc biệt chân thành hỏi: “ thích cà chua xào trứng gà hơn hay là trứng gà xào cà chua?”

   Lận Khiêm vuốt vuốt đầu , cười cởi tạp dề người xuống. Tống Mộ Thanh cho là muốn ra tay, vì vậy coi là chuyện đương nhiên đưa cái xẻng cho , ai ngờ bị cởi ra nhét xuống thảm, ngón tay bắt đầu động vào cài áo của .

   thích ăn nhất là món Tiểu Thanh.” nâng đầu gối dùng sức cái, cả người liền bị ôm ngang.

   được được, trước khi cũng phải ăn bữa cơm ngon .” Vì thế còn len lén chuẩn bị rất nhiều nến “…Hơn nữa, thực đơn cũng có món này.”

   “Có hay là do quyết định.” giãy giụa lợi hại, lại càng muốn đè xuống ghế sa lon chuẩn bị giết ngay tại chỗ. Nhưng trong thời khắc mấu chốt, lúc Tống Mộ Thanh bị hôn đến phân đông tây nam bắc, chuẩn bị đầu hàng, điện thoại di động của lại liều mạng vang lên. Người gọi điện thoại giống như biết làm chuyện xấu, hạ quyết tâm phải cắt đứt .

   Tống Mộ Thanh đẩy bờ vai cái, hổn hển : “ chừng có chuyện quan trọng tìm …”

   Lận Khiêm thở dài hơi dài ơi là dài, chưa thỏa mãn dục vọng hung hăng ôm cái mới đứng dậy tìm được điện thoại dưới ghế sa lon, nhận máy.

   Chỉ trong thời gian mấy câu, Tống Mộ Thanh nhìn sắc mặt của nhịn được trở nên nghiêm túc thâm trầm, càng ngày càng khó coi. Vươn cái tay bé kéo chéo áo của , Lận Khiêm quay đầu nhìn cái, nắm chặt tay trong tay.

   biết. Bên này tôi còn có việc, được.” nhíu chặt chân mày, môi mím lại thành đường.

   biết bên kia gì, đột nhiên Lận Khiêm ngồi thẳng dậy, tiếng: “Vâng!”

   Tống Mộ Thanh bị đột nhiên cao giọng làm sợ hết hồn, tay run cái, bị nắm chặt. Nghe những lời vừa rồi của , mặc dù giọng nghiêm túc nhưng cũng lộ ra hai phần tùy ý, nhưng câu cuối lại đột nhiên trịnh trọng giống như phục tùng vô điều kiện mệnh lệnh của cấp vậy.

   “Nếu có chuyện trở về thôi.” ngồi dậy tựa vào bên cạnh , thử thăm dò .

   Lận Khiêm xoay người, tầm mắt chuyển từ gương mặt lo lắng của xuống xương quai xanh và nửa bờ vai bị lộ ra, tiếc hận than tiếng. bên giúp sửa sang quần áo xong bên : “Ông ngoại bên nhà gọi tới, bảo về nhà chuyến.”

   Liên tưởng đến câu “Vâng” vừa rồi kia, nghĩ đến ông ngoại hoặc cậu lấy thân phận thủ trưởng gọi đến cho . Nếu ra lệnh chỉ có phục tùng, chuyện này có dư thương lượng.

   “Em hiểu. Bọn họ vừa là trưởng bối vừa là lãnh đạo của . sắp phải Tây Tạng, chừng có chuyện muốn dặn dò .” trừng mắt liếc cái, đỡ lấy ngón tay chậm chạp dao động người của , bản thân cài nút áo bộ ngực của mình.

   Lận Khiêm nghĩ đến lúc chưa bộ đội, khi ông ngoại và cậu cũng dùng giọng ra lệnh cầu và cậu làm thế này thế nọ, còn có thể trợn mắt lời lẽ hùng hồn : “Cháu phải là lính của ông (cậu)” Gần như trong lúc , ông ngoại của lập tức : “Đừng tưởng rằng cháu phải là lính của ông…”

   gật đầu cái, lưu luyến ôm lại hung hăng hôn lúc, mới : “ về trễ, em ngủ trước , cần chờ .”

   Tống Mộ Thanh hôn đáp lại, thờ ơ : “Em mới chờ , nhanh .”

   Kết quả chờ cả buổi tối Lận Khiêm cũng trở lại. Khi nhận được điện thoại của , đường lớn.”
   Chương 80

   Lận Khiêm cầm điện thoại di động, quay đầu nhìn những giọt sương dần biến mất cửa sổ, nhìn ra ngoài. màu trắng xóa, tầm mắt bị sương mù dày đặc ngăn trở, làm thế nào cũng nhìn thấy dưới đường lớn là con sông chạy dài hay là vách đá vạn trượng. Đây là cảnh tượng hùng vĩ, từ sống ở nơi thành phố hiếm khi thấy tuyết, chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng như vậy. Nhưng tại có tâm tình để thưởng thức, lo nghĩ và lo lắng đè nặng lên trong lòng , khiến cho hô hấp của cũng trở nên nặng nề khác thường.

   lớp băng dày đọng lại đường, những vụn băng bị văng ra bởi những lượt xe qua lại. Mấy chiếc xe quân dụng uy vũ chậm rãi đường, giống như người đàn ông mạnh mẽ bị mù, ràng có thân bản lĩnh, nhưng bởi vì hiểu hoàn cảnh xung quanh nên có chút gian để thi triển, mỗi bước phải thận trọng thử thăm dò.

   Người lái xe này chính là người quân nhân lão luyện, có hơn mười năm kinh nghiệm, từng khoa trương nhắm mắt cũng có thể bình yên vô lái xe đến Tây Tạng. Nhưng tại ta cau mày, dưới nhiệt độ này, ngoài cửa là gió lạnh thấu xương, nhiệt độ trong xe cũng khiến cho người ta run lập cập, nhưng trán ta lại toát ra những giọt mồ hôi lạnh. Đôi tay tiếp tục nắm chặt tay lái, giây cũng dám thư giãn, mắt gắt gao nhìn chằm chằm về phía trước, dùng sức đến mức con ngươi cũng sắp rớt ra ngoài.

   Từ khi lên cao nguyên liền gặp phải thời tiết mưa tuyết lớn sương mù dày đặc, tuyết rơi chút dày lên đến mắt cá chân, có lúc mưa lớn ngay cả người ở trước mắt cũng nhìn thấy mặt, lớp băng càng ngày càng dày thêm đến hơn nửa thước. Tất cả người lại hằng năm ở con đường này đều chưa từng gặp phái thời tiết ác liệt như thế.

   Vì chạy an oan, bọn họ trì hoãn rất nhiều ngày ở đường, mắt thấy nhưng vật dụng cứu người cần thiết thể chuyển đến đúng hạn, bên kia liên tục thúc giục, trong lòng mọi người đều vô cùng lo lắng, hận mọc cánh ra được để bay mang những món đồ này đến nơi. Ai cũng dám đánh cược tính mạng của cả đoàn xe, cũng đùa giỡn đến mấy xe chở vật liệu, mọi người đều chỉ có thể gấp trong lòng mà thôi.

   Lận Khiêm gấp đến độ ruột cũng thắt chặt vào. Thời tiết càng ngày càng xấu , như vậy sợ rằng chỉ có thể bị vây ở đường, tiến cũng được lùi cũng xong. Cuối cùng người lái xe chủ động xin giết giặc mở đường trước mặt, lấy mạng bảo đảm vì mục đích an toàn cho cả đoàn xe, chỉ kém dùng mệnh lệnh quân đội nữa thôi.

   Đột nhiên xe bị trượt, phần đuôi khống chế được hướng, cả sườn xe cũng bắt đầu trượt theo. Mặc cho người lái xe nắm chặt tay lái như thế nào cũng vô dụng.

   Lận Khiêm giống như nghe được loáng thoáng trong xe truyền tới tiếng kêu to nóng vội: “ được, xe trước mặt bị trượt rồi… Bên phải là vách núi.”

   Chiếc xe này ở đằng trước, nếu mà cứ trượt như vậy chỉ bọn họ mất mạng dưới vách đá, ngay cả đoàn xe cũng có thể gặp nạn theo. Lúc này người lái xe hoang mang lo sợ, tay nắm vô lăng nổi gân xanh, lòng bàn chân đạp hết sức vào thắng xe, cả người cũng nằm tay lái. Mặc dù Lận Khiêm có dũng có mưu, nhưng khi gặp thời tiết ác liệt trăm năm mới có này có được cách nào, chỉ có thể trơ mắt mà nhìn.

   Đột nhiên lực lớn đụng vào, Lận Khiêm và người lái xe, kể cả nhân viên cần vụ tạm thời cũng đều dưới tác dụng của quán tính rơi về phía ngược lại. Cả người người lái xe cũng dính cửa xe, bên hông Lận Khiêm đụng phải tay lái, chính là vị trí vết thương cũ, ngây lập tức đau đến đổ mồ hôi hột.

   “Đoàn trưởng.” Nhận viên cần vụ để ý đến mình, lập tức nằm sấp tới, thấy xanh cả mặt lo lắng rống lên tiếng.

   có việc gì.” khoát tay, tay khác nắm hông, khom người. Lại hỏi lái xe: “Tình huống như thế nào?”

   Người lái xe lau cửa sổ cái, ghé đầu nhìn ra ngoài, lập tức đổi sắc mặt: “Đoàn, đoàn trưởng… Chúng ta đụng phải ụ đá, buồng sau xe, nửa treo ở giữa trung…”

   Lận Khiêm nghe vậy sắc mặt càng thêm khó coi. Xe tải quân dụng nặng mười mấy tấn, đụng phải ụ đá ven đường chính là bọn họ gặp nạn lớn. Có thể thấy với lực va đập vừa rồi, ụ đá này chịu được bao lâu, lật xe cũng là chuyện sớm muộn.

   “Nhanh chóng xuống xe!” xong cũng cầm lên cái tay cầm mở xe ra, lập tức gió lạnh đến tận xương đập vào mặt.

   vội vã lên xe sau tị nạn mà vòng qua đầu xe nhìn ven đường tra xét tình huống. Ngăn xe có ba ụ đá, bị đuôi xe đụng bay ra ngoài, chỉ còn lại đoạn cọc xi măng ngắn ngủn, hai ụ đá còn lại đều có vết nứt.

   Nhân viên cần vụ chính là cháu trai của lính cần vụ trước kia của ông ngoại Lận Khiêm, theo chăm sóc , nhưng rốt cuộc là chăm sóc hay là giám thị chỉ có và ông cụ hai người biết. Lúc này thấy Lận Khiêm liều mạng đến gần vách núi, lập tức bị hù dọa mấy nửa cái mạng, giọng cũng thay đổi, the thé rống lên: “Đoàn trưởng, cẩn thận…”

   Lời còn chưa hết bị ánh mắt sắc bén của Lận Khiêm cắt đứt.

   “Bảo người ở xe sau xuống xe, chuyển vật liệu xe sang xe sau . Nhanh lên!” vừa mở miệng lập tức gió lạnh ập đầy miệng, sặc đến khuôn mặt đỏ bừng, trong gió còn kèm theo nhưng vụn băng.

   , phía sau lại có người lảo đảo chạy tới: “Đoàn trưởng, xong. Bình xăng sau xe phát nổ.”

   Khi đầu xe trượt sau xe cũng trượt theo, vì vậy chiếc xe thứ hai cũng bắt đầu trượt, cũng đụng phải bên núi. Trong lúc cảm thấy may mắn, lại phát bình xăng được bọc đầy sợi bông trong quá trình trượt bị băng nhọn xé rách, bình xăng cũng bị quét nứt đoạn dài. Xăng nhanh chóng chảy đầy đất kết thành băng.

   là họa vô đơn chí. Lận Khiêm chửi thề trong miệng tiếng, nhân viên cần vụ và binh sĩ chạy tới báo tin giống như bị tưới gió lạnh, rung mình cái, sửng sốt đứng ở đó chờ chỉ thị.

   “Còn đứng ngây đó làm gì? Khuân đồ!” tức thiếu chút nữa lấy mũ đập lên đầu họ. xong cũng để ý ngang hông, nắm dây thừng bò lên mui xe. Cả sườn xe đột nhiên rung lên cái, Lận Khiêm đứng ở mui xe giống như bị gió lớn quét lảo đảo cái. Mọi người dưới đất căng thẳng trong lòng, theo bản năng đưa tay ra bắt.

   May mắn động tác Lận Khiêm linh hoạt, hai ụ còn lại cũng đứt rời lập tức. Lận Khiêm cắn răng dùng dao quân dụng bên mình phá vỡ mui xe, gạt tuyết trần xe , “xoẹt xoẹt” tiếng, sau đó dùng sức kéo ra bọc vật liệu ném xuống phía dưới xe.

   Thấy thủ trưởng mình ra trận, có người bắt đầu bò lên xe, nhiều người lên ngược lại tăng thêm sức nặng của sườn xe, hết nhanh hơn. Vì vậy chỉ ba người ở mui xe ném, còn lại vội vã ném đồ lên xe phía sau.

   Người lái xe đứng ở ben đường đột nhiên quát to lên: “Mau xuống đây, xe sắp lật rồi.”

   ta vừa dứt lời, Lận Khiêm liền cảm thấy sườn xe bắt đầu nghiêng ra bên ngoài, dưới lòng bàn chân yên, cũng xem cao bao nhiêu mét, dưới đất là băng cứng rắn, tung người cái cùng nhảy xuống theo hai người kia.

   Chỉ nghe đùng đùng mấy tiếng vang, xe tải quân dụng giống như con vật khổng lồ lăn xuống vách núi, tiếng vang ầm ầm chấn động mặt đất, người cũng run lên hai cái. Mọi người còn chưa lấy lại tinh thần, thân núi bên kia đường cũng có tiếng động vang lên, người tinh mắt phát tầng tầng tuyết, trùng trùng điệp điệp lao xuống.

   “Mau tránh ra…”

   “Cẩn thận, đoàn trưởng…”

   Căn bản Lận Khiêm nghe ai gọi , phân phương hướng, chỉ bằng trực giác khi huấn luyện dã ngoại luyện thành ngay tại chỗ lộn mấy vòng về phía bên cạnh. Đột nhiên sau lưng cảm thấy luồng lực mạnh, bị tông về phía trước đến mấy mét.

   Tất cả chỉ xảy ra trong hơn mười giây, tất cả mọi người giống như bị định trú, cho đến khi gió từ cao nguyên thổi đến làm cho người ta hít thở thông, tất cả tiếng vang đều biến mất, lúc này mới phục hồi tinh thần lại, đống tuyết qua đường lớn như ong vỡ tổ kia để lại phía dưới chút màu ô liu.

   **

   Tống Mộ Thanh đột nhiên thức tỉnh, ngồi dậy mà mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

   nhớ là mình gặp ác mộng gì, nhưng loại cảm giác biết là mộng lại thể tỉnh lại, ở trong mộng rơi thẳng xuống, thậm chí biết rơi vào nơi nào, cảm giác giống như là có bàn tay, gắt gao bóp cổ , khiến cho thở nổi.

   lau trán cái. Cầm điện thoại di động lên liếc mắt nhìn, có cuộc gọi nào gọi tới. Vừa mới đặt xuống, liền truyền đến tiếng gõ cửa.

   bé thư ký dò đầu vào, cười duyên : “Lão đại, có lính tìm chị.” xong còn mập mờ mở lớn hai mắt.

   Tống Mộ Thanh lập tức đứng lên, nghĩ đến giấc mộng vừa rồi, trực giác nhất định Lận Khiêm xảy ra chuyện. Vội vàng hấp tấp nhanh mấy bước đến cửa, chỉ thấy người đứng ở cửa có chút quen mắt. Nhận ra là nhân viên cần vụ tiểu Trần của cậu Lận Khiêm, lúc này mới thở phào nhõm.

   Ông ngoại Lận Khiêm ước gì có chút quan hệ với Lận Khiêm, nếu như xảy ra chuyện, thông báo với cũng chỉ là những người quen trong doanh trại của .

   “Có chuyện gì sao?” Tống Mộ Thanh đưa ra sắc mặt hòa hoãn. Bất kể như thế nào, tiểu Trần giúp Diệp Hoài Nam trả tiền cho ta.

   Tiểu Trần đứng thẳng người, giọng cứng rắn : “Thủ trưởng muốn gặp .’

   “Là Sư trưởng Trương hay là ông cụ Trương?” Tống Mộ Thanh buộc tóc lên, hỏi.

   Tiểu Trần dừng chút, ánh mắt nhìn Tống Mộ Thanh có chút biến hóa. Dường như là bất mãn với xưng hô “ông cụ Trương” của : “Là lão thủ trưởng.”

   vô thức nhíu nhíu mày, ngẩng đầu lên giãn ra: “Làm phiền ra ngoài chờ tôi chút.” Liếc nhìn bé thư ký, ý bảo : “Đây là khách quý, nhất định phải cẩn thận tiếp đãi.”

   Nhưng có lẽ bé thư ký làm việc chưa lâu với , khỏi có chút ăn ý, bản lãnh nhìn mặt mà chuyện cũng chỉ học được ba phần của Tống Mộ Thanh. Vừa nghe “ lính” này chuyện với lão đại mình với giọng tốt, liền tự chủ trương cho là Tống Mộ Thanh “cẩn thận tiếp đãi” là có thâm ý khác.

   Vì vậy, sau khi Tống Mộ Thanh thay bộ quần áo trong phòng nghỉ tạm thời ra ngoài, nhìn thấy nét mặt kinh ngạc của tiểu Trần. Sắc mắt thối, sống lưng cứng còng ngồi ở bên. Mà bé thư ký lại vẻ mặt cảnh xuân rực rỡ, nhìn thấy lập tức tranh công cười lên.

   “Chúng ta thôi.”

   Tiểu Trần lập tức đứng lên, giống như chạy trốn tới cửa thang máy trước.

   Tống Mộ Thanh ngồi ở trong xe, càng ngày càng rời xa công ty. Sau nưa giờ chạy xe, xe quẹo vào con đường núi ít xe lại. Lại qua khoảng mười phút, đến cổng chính có quân nhân bảo vệ hai bên, sau đó dừng lại trước căn biệt thự ba tầng.

   sớm có người đàn ông trung niên chờ ở ngoài cửa. Thấy xe ngừng lại lập tức tới mở cửa xe thay Tống Mộ Thanh.

   Tống Mộ Thanh biết thân phận của người này, thái độ kính cẩn gật đầu với ông ta cái. Người đàn ông trung niên lại cười với tiếng, vẻ mặt ôn hòa : “Chú là Lý Chấn Hoa, là cần vụ của lão thủ trưởng. Nhất định cháu đừng ngại, có thể gọi chú tiếng chú Lý giống như Lận Khiêm.”

   Thấy khi nhắc đến Lận Khiêm trong mắt ông sáng hơn chút, Tống Mộ Thanh khỏi có thêm mấy phần thiện cảm đối với người đàn ông trung niên hết sức có khí chất quân nhân này, theo lời gọi tiếng: “Chú Lý.”

   “Lão thủ trưởng chờ ở bên trong, chú dẫn cháu vào.” Ông ở phía trước, vừa còn vừa chỉ vào chậu Quân Tử Lan : “Đây là khi đại thọ 60 của lão thủ trưởng Lận Khiêm cầm về, là giống hiếm thấy. Mỗi ngày lão thủ trưởng đều tự mình chăm sóc.”

   Tống Mộ Thanh có chút kinh ngạc, Lận Khiêm còn có thể tặng vật như vậy? Nhưng ngay sau đó suy ngẫm thâm ý trong lời của Lý Chấn Hoa, cười nhạt tiếng.

   “Cháu có nghiên cứu gì về hoa cỏ, chẳng qua cảm thấy quả chậu Quân Tử Lan này có chút giống bình thường.” bỏ qua đề cập đến hiếu thuận của Lận Khiêm, lại càng đến thích của ông cụ đối với , giống như là chỉ theo lời của ông ta cẩn thận quan sát chậu hoa này vậy.

   Lý Chấn Hoa dừng lại, gì thêm, trực tiếp dẫn vào phòng.

   Tống Mộ Thanh phải là khẩn trương. nắm chặt túi xách, lòng bàn tay thấm ra tầng mồ hôi dày. Chống lại ánh mắt như đao kiếm của ông cụ Trương, may mà đường tới ngừng xây dựng tâm lý cho mình, nhưng cũng khỏi co rụt lại. Ánh mắt rơi vào bàn đá xanh mặt đất, ổn định lại, lần nữa ngẩng đầu lên chống lại ánh mắt tìm tòi của ông.

   mặt nhìn như kiêu ngạo tự ti thối lui nhìn thẳng vào mắt ông cụ Trương, nhưng ánh mắt cũng lặng lẽ quan sát trang trí trong nhà. Mặc dù bên ngoài căn nhà ba tầng này là thiết kế theo kiểu phương tây, nhưng trong đại sảnh và nội thất bên trong lại bày biện theo lối phương đông. bộ đồ dùng gia đình bằng lim vô cùng hấp dẫn mắt người thể địa vị của chủ nhà. Kệ giả cổ phân chia đại sảnh thành hai phần, phía bày đồ sứ cổ mặc dù xinh đẹp và tinh xảo nhưng cũng nhất định là đồ .

   Tống Mộ Thanh nghe được tiếng hừ, lập tức thu lại tinh thần, hết sức chăm chú ứng đối với ông cụ có thể là thân kinh bách chiến duyệt vô số người ở trước mặt này.

   “Nghe …” Ông dừng gậy chống trong tay chút, chậm rãi mở miệng: “Là chủ động ở cùng chỗ với cháu ngoại tôi.”

   Tống Mộ Thanh nhịn được giật lông mày. Lời này rất khó trả lời, ông cụ tra cho ràng rồi. láo, đúng, có nghi ngờ là có mưu đồ khác. Thậm chí nếu như “Vâng”, tiếp đó ông cụ những gì rồi.

   thoáng chút trầm ngâm, rồi mở miệng: “Là cháu chủ động đưa ý, nhưng Lận Khiêm cũng thận trọng suy tính rồi sau đó mới đồng ý.”

   cố ý nhấn mạnh hai chữ “thận trọng”, chính là muốn nhắc nhở ông cụ, nếu có nghĩ tới, trải qua thời gian dài suy tính “thận trọng” như vậy, Lận Khiêm cũng phải là biết. Huống chi, theo Diệp Hoài Nam lén lút tiết lộ, ông cụ Trương thâm hết sức hài lòng với đứa cháu ngoại này, thường xuyên tán dương có chủ kiến, suy tính vấn đề chu toàn.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 81

   Lý Chấn Hoa khỏi ngẩng đầu lên, biến sắc quan sát bé này chút. Dù sao cũng là những gia đình bé ở bên ngoài kia, diện mạo và phong cách cũng so được những đối tượng xem mắt mà lão thủ trưởng xem xét cho Khiêm Tử. Nhưng người này lại cho người khác cảm giác khác biệt, hơn nữa can đảm và suy nghĩ cũng tệ. Theo ý ông mà , đứa bé như vậy vừa vặn xứng với Khiêm Tử. Nhưng đây cũng chỉ là cái nhìn của ông mà thôi.

   Mấy năm nay lão thủ trưởng có chút điên rồ với chuyện lớn cả đời của Khiêm Tử, trong lòng luôn có cảm giác ai sánh bằng cháu trai ngoại của mình, cần phải tìm tốt nhất thế giới cho nó. Nhưng chọn tới chọn lui phải ghét bỏ bộ dáng người ta cũng là tính tình được, hoặc cảm thấy chức vị cha người ta cao, thanh danh mẹ tốt. tóm lại, cảm thấy ai cũng xứng với Khiêm Tử. Nhưng đột nhiên lại xuất bé họ Tống này, muốn gia thế có gia thế, có chút gì để cho người ta hài lòng, vì vậy lão thủ trưởng nóng vội. Tuy những người trước cũng vừa mắt của ông, nhưng cũng coi là tạm được, thế nào cũng tốt hơn bé này.

   Ông cụ cảm giác mình coi thường bé này, câu đầu tiên bị ngộp. Nghe phòng bên cạnh truyền đến tiếng cười thanh thúy, khóe miệng giật giật khinh thường khẽ hừ tiếng, liếc mắt thấy Lý Chấn Hoa còn lộ ra vẻ mặt mấy phần tán thưởng đối với Tống Mộ Thanh, càng thêm bất mãn ho khan tiếng.

   Đều già trẻ trẻ già, lão nhân gia người giống y đứa bé, phải dụ dỗ ông. Lý Chấn Hoa lập tức thu lại vẻ mặt, cúi đầu, vẻ mặt hết sức nghiêm túc đứng ở bên cạnh ông cụ. Nghiễm nhiên bộ nhân viên bảo vệ tiêu chuẩn, hề liếc mắt nhìn Tống Mộ Thanh cái.

   Ông cụ nâng ly trà lên, chậm rãi uống hớp. biết làm sao, đột nhiên cảm thấy trà này có chút vừa ý, đắng chát vô cùng. Nhíu nhíu mày, đặt mạnh cái để ở bên. Chén trà bị đặt mạnh xuống, rơi cộp cái lên mặt bàn, nước trong ly cũng tràn ra chút.

   “Chuyện của và Lận Khiêm, tôi đồng ý.” Ông cụ thẳng vào vấn đề, giương mắt liếc nhìn Tống Mộ Thanh, lại tiếp: “Trước đến đến gần cháu trai ngoại của tôi có mục đích gì, chỉ nhìn thủ đoạn đối phó với cha ruột của mình, nhà họ Trương chúng tôi cho phép nàng dâu như vậy rồi.” Lận Khiêm lớn lên ở nhà họ Trương, căn bản ông cụ hề nhớ rằng Lận Khiêm họ Lận, chuyện cưới vợ cho cháu, đó cũng là nhà vợ của nhà họ Lận.

   Tống Mộ Thanh ngờ ông cụ lại là người trước, người sau phải theo. sững sờ, ông cụ lại mở miệng.

   “Khiêm Tử là tay tôi nuôi lớn, tính của nó như thế nào tôi hơn ai hết. Nhìn hợp tình người, nhưng ra là là trong nóng ngoài lạnh, phải là săn sóc chu đáo với người bên cạnh. khi nó nhận định rất khó buông được, người như vậy hoàn toàn dễ dàng bị người ta đùa giỡn về mặt tình cảm. Lão già tôi dãi nắng dầm mưa mấy chục năm, hạng người gì mà chưa từng thấy qua. nhóc như cũng đừng phủ nhận, tôi liếc mắt thấy là người lòng dạ độc ác. Ngay cả cha ruột của mình cũng đối phó dồn vào chỗ chết, về sau Khiêm Tử làm chuyện gì có lỗi với , khẳng định kết quả của nó cũng dễ chịu.”

   “Đứa con thứ hai của tôi sớm, chỉ để lại Khiêm Tử để cho tôi thương nhớ. Tôi già, thể cả đời ở phía sau bảo vệ nó, cho nên thừa dịp lúc tôi chưa chết, những người mà khiến sau này nó ngã con đường đời, tôi đều diệt trừ sạch .” mặt lộ lên tàn nhẫn: “Tôi cũng dối gạt , vốn dĩ hôm nay nó mới phải Tây Tạng làm nhiệm vụ, tôi an bài cho nó tạm thời nhận nhiệm vụ chuyển nguyên vật liệu trước thời gian. Chuyến này của nó tối thiểu cũng phải nửa năm mới trở về, thừa dịp trong khoảng thời gian này hai người các cắt đứt thôi.”

   xong, ông cụ theo thói quen bưng ly trà lên, đưa lên khóe miệng rồi lại như nghĩ cái gì, ngượng ngùng đặt lại. Lý Chấn Hoa biết hôm nay tâm tình ông cụ tốt, thấy thế mới hỏi trước: “Có muốn đổi ly trà khác cho ngài ? Hôm qua Lão Tứ tặng hộp Đại Hồng Bào.”

   Ông cụ khoát tay, tầm mắt dừng lại người Tống Mộ Thanh. Sau khi vào cửa ông bảo ngồi xuống thể thái độ của mình, thậm chí là bộ dạng vô lễ. Nhưng thủy chung cũng kiêu ngạo tự ti đứng trong đại sảnh, lưng thẳng ưỡn cao, có xuất chút khom cúi. Bình tĩnh tỉnh táo, điểm này giống với Khiêm Tử. hạ mí mắt, dường như là suy nghĩ gì đó. Nhếch miệng lên, giống như là cười.

   cười cái gì?” Ông cụ có chút tức giận.

   Tống Mộ Thanh sảng khoái ngẩng đầu lên, nhìn thẳng ông cụ. Trước đó còn có chút thẩm thỏm lo sợ, nhưng tại cảm thấy có gì phải sợ nữa rồi. Ông cụ cũng là vì Lận Khiêm, mặc dù mục đích của bọn họ khác nhau, nhưng điểm xuất phát đều giống nhau cả.

   “Chuyện trong nhà phải là nên đóng cửa bảo nhau sao, chuyện của cha cháu cháu cách nào giải thích được, nhưng mà cũng chỉ là chuyện Diệp(Diệp Hoài Nam) biết ràng, nếu ông có nghi vấn có thể hỏi ấy. Cháu phủ nhận thủ đoạn của cháu hơi ti tiện, cũng phủ nhận, giống như ông , cháu là người lòng dạ độc ác. Nhưng nếu cha cháu làm ra cái loại chuyện đó, sau này Lận Khiêm làm chuyện có lỗi với chúa, sao cháu phải đối phó với bọn họ?” nhìn ông cụ Trương, khẽ nghiêng đầu cười tiếng, giống như chỉ là truyện cười.

   “Nếu như ông khẳng định sau này Lận Khiêm bị đùa giỡn trong tay chúa, nếu như ấy kiên trì cùng với cháu, nhất định kết quả sau này cũng tốt hơn. Chẳng lẽ trong lòng ông luôn cho rằng ấy là người bội tình bạc nghĩa, làm ra loại chuyện biết xấu hổ kia hay sao?”

   …”

   “Ông làm nhiều chuyện như vậy cũng chỉ là cảm thấy, đối với Lận Khiêm cháu là gánh nặng. có gia thế bối cảnh, bản thân cũng có năng lực gì, chỉ có bất kỳ trợ giúp gì đối với tiền đồ, mà cũng có thể làm liên lụy tới ấy. cho cùng, ông buộc cháu rời khỏi ấy cũng chỉ là vì tốt cho ấy…”

   biết là tốt rồi. Chỉ cần bảo đảm sau này liên lạc với , có thể tùy ý đưa ra cầu. Tiền cũng được, quan hệ cũng được, đây đều là những thứ tại cần.” Ông cụ .

   Tống Mộ Thanh phủ nhận, hai thứ ông cụ này tại đối với công ty mà chính là bùa cứu mạng, nhưng so với Lận Khiêm, công ty có coi là gì chứ?

   “Ông rất đúng, nhưng mà ông quên chuyện, tiền tài và quan hệ mà ông , Lận Khiêm cũng có thể cho cháu.”

   Mẹ Lận Khiêm để lại phần di sản cho thừa kế, căn nhà vùng ngoại ô kia chính là dùng phần di sản đó để mua. Tuy tại địa vị của ở doanh trại còn kém xa ông cụ Trương và Sư trưởng Trương, nhưng nhiều năm như vậy, cũng có đám người quen, tích lũy các mối quan hệ của mình.

   “Tất nhiên, cháu và ấy ở cùng nhau cũng phải là vì hai thứ này.” nhìn qua Lý Chấn Hoa qua bên nghe điện thoại, tầm mắt lại trở lại người ông cụ Trương, bình thản nhìn ông, tuyệt đỏ mặt mà : “Cháu ấy. Cho nên mục đích của cháu và ông đều giống nhau, muốn cho ấy hạnh phúc, để cho cuộc sống sau này của ấy trải qua tốt hơn. Mặc dù phương thức của cháu khác với của ông, có lẽ còn mâu thuẫn lẫn nhau. Ông hi vọng ấy thuận buồm xuôi gió trong nghiệp, nếu như có người cha vợ quyền cao chức trọng, như vậy sau này ông trăm tuổi tiền đồ của ấy vẫn được đảm bảo. Mà cháu cảm thấy Lận Khiêm nghĩ giống ông.” ngừng chút: “ ấy là người tâm cao khí ngạo, từng bước từng bước tới vị trí tại, đều dựa vào máu và mồ hôi của mình liều mạng mới có được. Đến quan hệ với ông ấy cũng dùng, làm sao có thể muốn dựa vào người khác? Cháu tin tưởng năng lực của ấy, mấy chục năm sau, có lẽ vì cuộc sống hòa bình, ấy có thành tựu như ông bây giờ, nhưng nhất định làm ông thất vọng.”

   “Cháu cũng tin tưởng, những người mà ông chọn cho ấy nhất định ấy vừa mắt. Bởi vì ngoại trừ cháu ra, người nào có thể cho ấy nửa đời sau hạnh phúc!” ngẩng đầu, tự tin cười .

   Sắc mặt ông cụ Trương biến đổi, còn chưa kịp gì, chỉ thấy có bóng người hấp tấp lao ra từ phòng bên cạnh.

   “Chị dâu, chị quá là xinh đẹp xuất sắc rồi, em sung bái chị quá. Em ghi đoạn hội thoại này rồi, đợi lát nữa gửi cho em, chắc chắn ấy mà nghe được cảm động muốn chết.” Trương Thiến Thiến vây quanh Tống Mộ Thanh, huơ tay múa chân vẫy cái điện thoại trong tay .

   theo sau Trương Thiến Thiến chính là mợ của Lận Khiêm, chính là vị phu nhân đoan trang cao quý từng gặp ở trong doanh trại lần trước. Bà nhìn Trương Thiến Thiến nghịch ngợm, trong mắt đều là cưng chiều thể làm gì, đối diện với ánh mắt của Tống Mộ Thanh, hòa thiện mỉm cười với .

   Nghĩ đến chắc tiếng cười thanh túy vừa rồi chính là do Trương Thiến Thiến phát ra rồi.

   Tống Mộ Thanh gật đầu với mợ của Lận Khiêm cái, muốn chuyện thấy Lý Chấn Hoa cúi người gì đó vào bên tay ông cụ Trương. Lập tức ông cụ sắc mặt đại biến, thậm chí hoảng sợ lập tức đứng lên.

   “Người yên tâm… Mặc dù xe… có việc gì. thông báo… Lão đại…”

   Cả trong phòng chỉ có Trương Thiến Thiến nhận thấy được khí khác thường, còn vậy quanh Tống Mộ Thanh vui mừng gì đó/ Tống Mộ Thanh chỉ nghe thấy trong đoạn đứt quãng của Lý Chấn Hoa có lời an ủi, cả trái tim cũng nhảy lên.

   Nhất định Lận Khiêm xảy ra chuyện, nhất định là như vậy.

   Tống Mộ Thanh nhìn sang mợ của Lận Khiêm, bà cũng lộ vẻ mặt lo lắng, như vậy càng thêm xác định suy nghĩ trong lòng . muốn hỏi, lại bị ánh mắt của ông cụ Trương cắt đứt.

   “Chấn Hoa, đưa ấy về.” Ông cụ nhìn chằm chằm Tống Mộ Thanh, phân phó Lý Chấn Hoa.

   Lý Chấn Hoa tự mình lái xe, Tống Mộ Thanh lo lắng ngồi ở ghế sau. Mỗi lần muốn mở miệng hỏi có phải Lận Khiêm xảy ra chuyện gì , nhưng lại sợ câu trả lời của ông xác nhận phỏng đoán trong lòng mình.

   Lý Chấn Hoa quan sát vài lần qua kính chiếu hậu, trong lòng thầm gật đầu.

   Người như Khiêm Tử, quá nhu nhược căn bản là giữ chặt nổi nó. Lấy bé cả ngày chỉ biết khóc lóc kêu than ở bên người, nếu là ông cảm thấy phiền vô cùng, chưa đến việc Khiêm Tử là người có kiên nhẫn mà thương hương tiếc ngọc. Phụ nữ quá mạnh mẽ… Cả ngày sống trong doanh trại múa đao múa kiếm còn chưa đủ, lại còn đặt trong nhà người quá ba câu liền động thủ? Ai chịu nổi. bé này, chỉ lấy việc bé lần đầu chặn lại lời của lão thủ trưởng, cũng nhìn ra được là người có dũng có mưu. Mặc dù chiếm thượng phong, nhưng cũng gây , chỉ lấy tình để cảm động lý lẽ. Ai cũng phải là tâm địa sắt đá, nhất là người tất cả chỉ vì cháu ngoại.

   “Cháu tò mò chú gì với lão thủ trưởng sao?” Ông hỏi.

   Trong lòng Tống Mộ Thanh “lộp độp” tiếng. “Vâng… Lận Khiêm?”

   Lý Chấn Hoa gật đầu cái: “Ở Tây Tạng gặp phải trận bão tuyết lớn trăm năm có , xe bị hỏng, bị thương , cũng có gì đáng ngại.”

   Dù ông như vậy, Tống Mộ Thanh vẫn yên lòng. Người như Lý Chấn Hoa, cũng theo ông ngoại Lận Khiêm chịu mưa gió mấy chục năm, trải qua mua bom đạn lạc, chính là bị thương, chỉ cần phải là bị thương chỗ yếu, đối với ông mà đều là tổn thương đáng . Ai biết ông : “Bị thương ”… “ đáng ngại” đến tột cùng là nghiêm trọng hay nghiêm trọng.

   tin được lời ông, sau khi xuống xe trực tiếp gọi cho Diệp Hoài Nam. ta và Lận Khiêm hai cậu cháu quan hệ rất tốt, bên kia xảy ra chuyện nhất định ta nhận được tin tức. Cho đến khi Diệp Hoài Nam liên tục xác định Lận Khiêm có viejc gì, chỉ là vết thương cũ bên hông tái phát, lúc này mới thoáng an tâm.

   Mà bên nhà họ Trương, cũng là ầm ĩ lật trời.

   Lý Chấn Hoa vừa trở về đến nhà họ Trương, còn chưa tới cửa nghe đến ông lão nổi giận mười phần rống giận: “Thùng cơm! Đồ vô dụng. Nếu nó xảy ra chuyện gì, tôi xem sau khi chết lấy cái mặt gì xuống đấy gặp em !”

   Sư trưởng Trương ở bên ngoài uy phong lẫm liệt lại vẻ mặt đầy xấu hổ đứng trước mặt ông cụ, dám phản bác đối với câu vô lý của ông cụ. Lại ngừng dịu dàng an ủi: “Cha, xin người bớt giận. Con liên lạc với bên kia, phái quân y tốt nhất tới. Lận Khiêm tỉnh lại rồi…”

   Ông cụ thuận tại cầm ly trà lên hất lên mặt đứa con trai, ở trước mặt người khác, ông cụ bận tậm tại ông cũng là người có thân phận.

   Sư trưởng Trương bị ly trà đổ xuống cũng tránh né, lau lá trà mặt, thấy ông cụ cũng hết giận chút, lúc này mới ra, đụng phải Lý Chấn Hoa cũng lúng túng.

   “Làm phiền chú Lý khuyên cha lời, thân thể ông tốt nên tức giận. Khiêm Tử sao, có tin tức gì cháu lập tức thông báo cho chú.”

   Lý Chấn Hoa theo ông cụ Trương mấy chục năm, ông cụ có ân cứu mạng với ông. Bỏ qua cơ hội thăng chức, ở bên cạnh vợ con mà chỉ muốn ở bên cạnh chăm sóc ông cụ. Người nhà họ Trương đều coi ông là trưởng bối, rất tôn kính với ông.

   Lý Chấn Hoa dường như quá quen thuộc với cảnh này, mặt hề có vẻ ngạc nhiên, trấn định tự nhiên gật đầu cái: “Chú khuyên lão thủ trương. Cháu .”

   Ông vào phòng, chỉ thấy ông cụ vẻ mặt lo lắng tới lui ở trong phòng.

   về.” Ông cụ nhìn Lý Chấn Hoa, giống như suy nghĩ cái gì. Lâu sau mới : “Theo ý , bé kia thế nào?”

   Lý Chấn Hoa cười tiếng: “Tôi cảm thấy rất tốt, chẳng qua ánh mắt của tôi bằng với ngài được.”

   Ông cụ Trương nhìn chằm chằm ông, hừ tiếng. tới ghế gỗ nệm êm ngồi xuống: “Khiêm tử ở đó, xem có nên bảo người đón nó trở về?”

   Lý Chấn Hoa biết là ông cụ đành lòng: “Nếu ngài yên tâm, vậy tôi chuyến. Nhưng… Chỉ sợ tốt đối với tương lai của cậu ấy.”

   Ông cụ trầm ngâm chút, gật đầu cái: “Thôi, là tôi suy nghĩ chu đáo. Để cho nó học hỏi kinh nghiệm cũng tốt. cho thằng cả, để cho nó sai người chăm sóc.”

   Lý Chấn Hoa nghĩ thầm, chỉ sợ “học hỏi kinh nghiệm” là giả, muốn tách bé kia với Lận Khiêm ra mới là . Ngoài miệng lại : “Từ trước đến giờ cậu cả vẫn luôn thương Khiêm Tử, ngài cậu ấy cũng sai người chăm sóc.”

   Chương 82

   Tống Mộ Thanh gọi rất nhiều cuộc điện thoại cho Lận Khiêm, nhưng mỗi lần kết quả đều khiến cho thất vọng.

   suy nghĩ rất nhiều lý do cho , ví dụ như tại có điều kiện nghe điện thoại, bên kia tín hiệu tốt. Vừa biết giờ có việc gì, nhưng vẫn yên tâm, trong tay ngừng lặp lại động tác cường điệu, cho đến khi điện thoại di động hết pin tự động tắt nguồn.

   Hình ảnh bị thương nằm viện lần trước lại lên trong đầu . Mặc kệ như thế nào, điều kiện thuốc thang bên kia vẫn bằng bên này, chỗ ở đơn sơ lại ở nơi băng tuyết ngập trời. Lần trước bị thương còn có ở bên cạnh chăm sóc, mặc dù lần này có lính cần vụ theo , nhưng cuối cùng cũng là đàn ông, sao có thể chăm sóc cẩn thận bằng . Huống chi tính tình kỳ quặc, chỉ sợ rất nhiều chuyện riêng thà rằng cắn răng chịu đựng cũng làm phiền người khác.

   ném điện thoại di động đứng lên, cắn đầu ngón tay đứng nguyên tại chỗ đảo quanh.

   Lại nhớ tới khi hỏi Diệp Hoài Nam tình hình thương tích của Lận Khiêm ta liền bắt đầu ấp úng lảng sang chuyện khác, càng nghĩ càng nghi ngờ, cảm thấy khẳng định ta có chuyện lừa gạt . Càng suy đoán càng cảm thấy chắc chắn tình huống của Lận Khiêm như ta . Có lẽ hôn mê. chưa qua bên Tây Tạng bao giờ, chừng lại xuất phản ứng cao nguyên mất. Đường lạnh lẽo lại cứng như vậy, có lẽ khi nhảy xuống từ trần xe tay chân bị thương. Bằng , ông cụ Trương trải qua nhiều sóng to gió lớn như vậy khi nghe tin tức sao có thể có phản ứng lớn như vậy?

   Đúng, nhất định là như vậy! Nhất định Lận Khiêm bị thương, gạt cho biết . Nhất định lại như vậy!

   suy nghĩ được thêm gì nữa, đột nhiên vọt tới trước bàn vơ lấy những thứ linh tinh như điện thoại, chìa khóa xe... để vào trong túi xách. Muốn lái xe về nhà lấy mấy bộ quần áo, nhưng ai biết đường gặp phải kẹt xe. Nửa giờ sau mới về đến nhà, lục lung mọi thứ lên nhét mất bộ vào túi, điện thoại phòng khách lại vang lên. dứt khoát giật dây điện thoại, thu thập gần ổn, đổi pin điện thoại lại nghe thấy loạt tiếng gõ cửa vội vàng như đòi mạng truyền đến từ bên ngoài.

   Tống Mộ Thanh sốt ruột nóng giận, tức giận kéo cửa ra. Chỉ thấy trợ lý của Triệu Nghị nếu như là cùng, còn bằng là áp tải Tam Tử vẻ mặt buồn khổ sở hãi đứng ở trước cửa.

   "Tốt nhất là các người có chuyện gấp gáp tìm tôi. Tôi lập tức phải , các người chỉ có ba phút." lạnh lùng . Tay chống cạnh cửa, cho bọn họ tiến lên ý tứ có thời gian tiếp.

   Trợ lý của Triệu Nghị vừa muốn mở miệng bị Tam Tử thập phần có mắt cắt đứt: " tại cậu muốn ra ngoài? đâu? Khi nào trở về?"

   Khi tâm trạng Tống Mộ Thanh tốt cho người nào sắc mặt tốt, huống chi là tại cả trái tim đều bị lo lắng cho Lận Khiêm chiếm hết.

   " chuyện!" liếc Tam tử, trực tiếp lướt qua cậu ta, nhìn về phía trợ lý Triệu Nghị ở bên cạnh.

   Trợ lý Triệu Nghị liếc ngang Tống Mộ Thanh rồi lại liếc Tam Tử an phận, thấy ánh mắt tránh né của cậu ta, trong lòng thở dài. Cùng mẹ chui ra, sao tổng giám đốc Triệu lại có người em trai kém ta nhiều đến vậy chứ?

   "Là như vậy." ta bắt đầu câu chuyện, lại xác định liếc Tam Tử, ở trong ánh mắt kiên nhẫn của Tống Mộ Thanh mới lúng túng mở miệng: "Cả nhà người phụ nữ ở tầng mười sáu của bệnh viện thành phố, bị Nhị thiếu gia bắt ." xong cũng cẩn thận quan sát phản ứng của Tống Mộ Thanh.

   Thấy đầu tiên là nghi hoặc, đoán chừng là kịp phản ứng ta gì. Tiếp theo lại nhíu nhíu mày. ta nghĩ, chuyện này cũng khó trách, dù sao cũng là chuyện nhà của , Nhị thiếu gia nhà họ Triệu muốn vì niềm vui của giai nhân lo quá nhiều chuyện. Cuối cùng mặt là nước chảy mây trôi, dường như lời vừa rồi của ta có bất kỳ ảnh hưởng gì đối với vậy.

   "Sau khi tổng giám đốc Triệu biết chuyện này vô cùng... có chút tức giận. Vì vậy bắt tôi mang Nhị thiếu gia đến xin lỗi ." ta cảm thấy tổng giám đốc Triệu đâu chỉ là "có chút" tức giận, sau khi biết chuyện này ánh mắt nhìn Nhị thiếu gia khiến cho tại ta nhớ tới cũng sởn hết tóc gáy.

   "Chỉ là chuyện này?" Tống Mộ Thanh nhíu nhíu mày. Tay nắm tay cầm cửa xiết chặt, đẩy cửa ra ngoài chút. Nhận được cái gật đầu đáp lại của trợ lý Triệu Nghị lập tức "bùm" cái đóng sập cửa lại.

   Hai người ngoài cửa sững sờ, đồng thời thiếu chút nữa bị nện vào chóp mũi. Khi cửa lần nữa được mở ra Tống Mộ Thanh thân muốn ra ngoài, thản nhiên liếc nhìn hai người, cái gì cũng , xuyên qua hai người bọn họ. Tam Tử phục hồi tinh thần lại, lập tức theo.

   Tống Mộ Thanh đến sân bay, nhân viên công tác lại cho do nguyên nhân thời tiết, chuyến bay đến Lhasa ngừng bay.

   " có chuyến đến nơi khác của Tây Tạng sao?" nằm sấp ở quầy, vội vàng hỏi.

   " có."

   "Lúc này cậu Tây Tạng làm gì vậy?" Tam Tử giữ chặt , vẻ mặt bình tĩnh hỏi.

   Tống Mộ Thanh quay lại kinh ngạc khi trông thấy cậu ta. Vì vậy Tam Tử mất hứng, mất công cậu theo đường như vậy giờ mói phát giác hữu của cậu? Cậu sao lại bị Tống Mộ Thanh bỏ qua như vậy chứ, mặt đen lại giống như đáy nồi. Lại nhớ tới tin tức mấy ngày trước còn khiến cho cậu cao hứng hồi:" Họ Lận đến Tây Tạng, tối thiểu cũng nửa năm nữa mới về.", sắc mặt lại càng thêm khó coi.

   "Cậu muốn tìm ta?" Cậu ta siết chặt cánh tay : "Có phải cậu muốn tìm ta hay ?"

   Tống Mộ Thanh nhanh chóng suy nghĩ những biện pháp khác, căn bản có lòng dạ nào ứng phó với cậu ta. Tay bị cậu ta cầm lấy nhưng chân ở dưới cũng hề dừng lại.

   "Tống Mộ Thanh, mình hỏi sao cậu trả lời. Cậu vứt xuống nhiều chuyện như vậy, thậm chí còn bà ngoại còn mẹ cậu, ngay cả ta ở chỗ nào Tây Tạng cũng biết mà tìm ta? Cậu điên rồi sao?" Đột nhiên cậu ta dùng sức, thiếu chút nữa kéo lảo đảo.

   " mượn cậu xen vào!" hét lên với cậu ta. Hất tay cậu ta ra, kéo túi rơi xuống lên vai.

   Tam Tử bị hét sững sờ, chậm rãi buông tay ra, tự giễu cười cười, như lầu bầu : " cần mình xen vào? Còn tưởng rằng mặc dù mình ở trong lòng cậu quan trọng bằng họ Lận kia, dầu gì cũng có chút trọng lượng, mình con mẹ biết cậu gần hai mươi năm, tại cậu mới chuyện của cậu cần mình xen vào."

   "Sớm cậu chỗ nào vậy? Mình cho cậu biết Tống Mộ Thanh, chuyện này phải là chuyện chỉ riêng mình cậu tính toán, hôm nay mình phải xem xem, rốt cuộc mình bằng họ "Bốp!!" Đột nhiên giọng của cậu ta cao lên, hướng về phía mọi người nhìn bọn họ. Hung hăng ném mạnh chìa khóa xe trong tay xuống đất, hung ác trước sau như , trán nổi gân xanh.

   Tống Mộ Thanh bị bộ dạng ác độc của cậu ta dọa cho sững sờ. Ngực kịch liệt phập phồng, hít sâu mấy hơn mới thoáng làm cho mình bình tĩnh hơn, nhắm mắt lại, mở ra, chậm rãi mở miệng : " xin lỗi, trong đầu mình loạn, vừa rồi cái gì ngay cả chính mình cũng lắm."

   Tam Tử trợn tròn mắt trừng , nghe xong lời này càng giống như muốn ăn tươi nuốt sống thêm.

   Mọi người đều , người trong lúc vô thức ra đều là những lời từ đáy lòng. Nhưng cậu có thể trách sao? Bất kể là cậu hay là Trần Mặc Mặc, cho tới bây giờ đều coi như nữ chiến sĩ sắt thép vậy, xảy ra bất cứ chuyện gì cũng cảm thấy có ở phía trước chống đỡ. Chính cũng có thói quen chăm sóc bọn họn, hình như chưa từng có lúc nào bọn họ tìm được cơ hội chăm sóc . Có lẽ là như vậy, trong tiềm thức mới cảm thấy cậu quản được chuyện của .

   Tam Tử trách , chỉ đổ tại chính cậu. tại mới nghĩ tới cảm giác mình thực con mẹ nó phải là đàn ông.

   Cậu từ đến lớn, trong nhà đầu có ông bà cha mẹ quan tâm thương như tâm can, câu lặng lời cũng chưa từng nghe qua. Muốn sống phóng túng có Triệu Nghị cung cấp, muốn đánh nhau với người, xông ở phía trước.

   Cậu thoáng cái hết giận, vô lực nhặt chìa khóa lên đến trước mặt Tống Mộ Thanh, lấy túi xách từ người đặt lên vai mình.

   " thôi! Máy bay có mình tự mình lái xe đưa cậu qua đó."

   Đến Khang Định, nhiệt độ hạ xuống, lạnh đến mức khiến cho Tống Mộ Thanh liên tiếp hắt xì. thực chứng minh Tống Mộ Thanh sốt ruột nóng vội chút chuẩn bị đuổi đến Tây Tạng là sáng suốt cỡ nào. Cũng may máy bay bay, bằng xuất phản ứng Cao nguyên cũng có biện pháp nào. Tam Tử lấy thuốc chống phản ứng Cao nguyên, áo khoác ngoài, quần áo đột kích, thậm chí bản đồ Tây Tạng và bản đồ du lịch Tây Tạng toàn bộ đồ đạc từ cốp sau xe ra. Sau đó nhìn Tống Mộ Thanh, lên mặt : "Cậu gặp tình lang, nhưng lão đại mình cũng muốn xa xem chuyến, dù sao cũng phải cho mình tìm chút chuyện vui chứ."

   xe, điện thoại của Tống Mộ Thanh liều mạng vang lên, vừa ấn phím nghe bên kia lập tức truyền đến tiếng rít gào của trợ lý Nhậm.

   "Bà của tôi ơi, đâu rồi vậy? đám đông chờ họp đây này."

   "Tôi đường Tây Tạng. Chuyện của công tiểu yểu giao cho xử lý tôi rất yên tâm." rất bình tĩnh , đồng thời đưa điện thoại ra xa chút.

   "Cái gì?" Quả nhiên, bên kia bắt đầu tiếng kêu la: " có biết mẹ vừa mới đồng ý ký tên, kế hoạch hợp tác với Triệu thị tiến hành đến giai đoạn mấu chốt, tại ở công ty đống chuyện lớn chờ đến quyết định. lại đưa đống chuyện đấy cột cho tôi, muốn chơi chết tôi phải ?"

   Tống Mộ Thanh chưa từng gặp qua trợ lý Nhậm hoàn toàn biến mất phong độ như vậy, chỉ nghe tiếng liền có thể cảm giác được ta ở bên kia căm tức cỡ nào. nghĩ, nếu phải ta cố kỵ cầm tiền lương trong tay, đoán chừng lập tức đuổi tới, kéo cũng phải kéo trở về.

   "Tôi tin tưởng năng lực của tuyệt đối ngừng ở chỗ trợ lý cho tôi, có thể xử lý tốt cục diện rối rắm tôi để lại." đợi ta mở miệng, quả quyết : "Được rồi, vậy cứ như thế nhé. Có chuyện gì chờ tôi trở lại rồi tiếp." Sau đó lập tức cúp điện thoại, rút pin ra.

   Tam Tử móc móc lỗ tai, nhìn cũng nhìn hỏi: "Lận Khiêm còn quan trong hơn nửa đời sau của dì?"

   Người ngoài có thể sx cảm thấy Tống Bình nuôi người con tàn nhẫn, đứa hung ác, kẻ vong ân bội nghĩa, cần tốn bao nhiêu sức đoạt lấy nghiệp kinh doanh mấy chục năm. Nưng Tam Tử là người cùng lớn lên, sao có thể biết vì sao lại làm như vậy?

   "Thuyền hỏng còn có ba cân đinh. Coi như mình có năng lực làm cho công ty khởi tử hồi sinh, qua thời gian ngắn nữa qua tay người khác, nhưng số tiền kia cũng đủ để mẹ mình dưỡng lão rồi." tựa lưng vào ghế ngồi, nắm chặt quần áo người, ánh mắt lại nhìn cảnh sắc phía ngoài cửa sổ.

   Tam Tử tự xưng là người có kỹ thuật lái xe rất cao, cho dù binh sĩ chuyên lái xethẳng tuyến đường từ Tứ Xuyên qua Tây Tạng cũng nhất định có thể thắng cậu ta. Nhưng gặp cảnh xe bị gián đoạn cao nguyên cách 4500 m so với mặt biển như thế này, cậu cũng vô kế khả thi.

   Điện thoại có tín hiệu, kêu trời trời biết kêu đất đất chẳng hay, hai người ở trong băng tuyết ngập trời tốn mất mấy giờ. Nghe được tiếng động cơ giống như nghe được tiếng trời vậy. Vừa vặn gặp được mấy xe quân vận chuyển vật tư Tây Tạng. Tống Mộ Thanh vừa nhìn thấy thân màu ô-liu giống như gặp người thân, vô cùng kích động, đợi xe ổn định chờ được mở cửa sổ xe.

   Vừa nghe xe của bọn họ đường bị gián đoạn, muốn Tây Tạng tìm người, hơn nữa cũng là quân nhân, kiểm tra nhìn giấy chứng nhận phen mới để bọn họ lên xe cùng.

   Tống Mộ Thanh vừa lên xe lập tức bắt đầu nhảm, vô tình mà cố ý hỏi bọn họ đến chỗ nào của Tây Tạng, có biết đội người vận chuyển vật tư lần trước đường xảy ra chuyện gì .

   Tam Tử vừa nghe thầm kêu tốt, hóa ra gióng trống khua chiêng muốn tìm người, cũng chưa biết họ Lân kia ở chỗ nào đâu.

   Chương 83

   Tống Mộ Thanh uyển chuyển nhắc tới Lận Khiêm, lái xe vốn dĩ nghỉ ngơi đằng sau đột nhiên như xác chết vùng dậy, đôi mắt thâm quầng nhìn chằm chằm, ánh mắt phát ra ánh sáng xanh nguy hiểm. Tống Mộ Thanh và Tam Tử đều bị ta làm cho hoảng sợ, nghĩ ta lớn lên như thế nào vậy, lại nghe ta bắt đầu hưng trí bừng bừng kể chuyện.

   " với chuyện này. Tôi chạy dưới trăm lần con đường này, cũng chưa từng gặp được thời tiết khắc nghiệt như lần này. Nhưng lại đến vị Lận đoàn trưởng kia cũng là gan dạ sáng suốt, xe treo ở giữa bờ vực như vậy mà còn nhảy lên mui xe lấy đồ xuống."

   Người lái xe vốn dĩ chăm chú nhìn về phía trước cũng nhịn được chen vào câu: "Nửa cái xe treo ở đường lớn bánh xe treo ở ụ đá ven đường, là nguy hiểm. Chậc chậc, tôi nhớ ngày đó gió lớn đứng đất bằng cũng vững, nếu là tôi, đừng là bò lên mui xe, tranh thủ thời gian tìm chỗ tránh gió mới là chuyện chính."

   Người phía sau đập vào ót của ta: "Với á, sớm sợ tới mức tè ra quần rồi." Lúc này mới nhớ ra xe còn có người khác, ta xoa xoa đầu cười cười xin lỗi với Tống Mộ Thanh. Quay đầu lại lại bày ra vẻ khinh thường: "Tôi muốn là, kỹ thuật lái của tên tài xế kia tốt. Nếu đổi là tôi, nhất định có chuyện."

   Tống Mộ Thanh ngồi ở bên nghe bọn họ chuyện, trái tim liều mạng nhảy bình bịch ngừng. Nhìn bông tuyết kính chắn gió, như trông thấy cảnh Lận Khiêm bò lên mui xe, mà xe kia lúc nào cũng có thể bay , trái tim cũng sắp nhảy lên tới cổ họng. Tam Tử thấy tình trạng của đúng, mắt nhìn đăm đăm, môi ngừng run rẩy, hung hăng nhéo cái tay , lúc này mới phục hồi tinh thần lại.

   Cách tầng quần áo dày cộp mà chỗ tay bị cậu ta nhéo của Tống Mộ Thanh lại vô cùng đau nhức. Nếu phải tại trong lòng đều là lo lắng cho Lận Khiêm, khẳng định cảm thấy Tam Tử đây chính là vì sinh hận, nhân cơ hội trả đũa.

   "Cậu cũng đừng là mình sợ. Chưa tìm được người đừng có ngã xuống trước, đến lúc đó họ Lận kia lột sống mình chắc? Đừng nghe bọn họ mà như tận mắt nhìn thấy, đây đều là tin vỉa hè. phải có tin ta có chuyện gì rồi hay sao?" Tam Tử dán bên tai , khẽ .

   sững sờ khẽ gật đầu. Cảm thấy đầu óc choáng váng, mở khe cửa sổ ra. gió rét thấu xương lọt vào, còn kèm theo bông tuyết bay vào mặt, tóc . Lạnh buốt, lập tức hòa tan. Trong nháy mắt nhiệt độ trong xe giảm .

   "Nhanh đóng cửa lại." Người ở đằng sau thoáng vươn người đóng cửa xe lại: " , cao hơn bốn nghìn thước so với mặt nước biển rồi, cửa sổ phải muốn mà mở, muốn lái mà lái được đâu."
   "À, hai người Tây Tạng tìm ai?" xong ánh mắt quét qua người Tống Mộ Thanh mấy lần: "Vừa rồi đến Lận đoàn trưởng, chẳng lẽ... tìm ấy?"

   Tống Mộ Thanh khẽ gật đầu.

   ta vỗ đùi lập tức lộ ra gương mặt bát quái: " là gì của ấy?"

   Tống Mộ Thanh mở to miệng, còn chưa phát ra tiếng Tam Tử : "Đại lão gia thử nghĩ xem, phải là lão bà là con mới có thể quan tâm đến sống chết của ta? Lận Khiêm bao nhiêu tuổi mà có con tuổi này hay sao?" xong lại liếc Tống Mộ Thanh, dương quái khí hừ tiếng.

   "Vậy là thế nào với Lận đoàn trưởng?" Người nọ lại hỏi. Nhìn nhìn Tam Tử, lại quét qua Tống Mộ Thanh.

   nam quả nữ, làm cho người ta sinh ra liên tưởng là chuyện đương nhiên.

   Tam Tử trừng mắt, tức giận: "Tôi là cậu của ta!"

   Tống Mộ Thanh có thể hiểu được. Bạn Tam Tử tuy rằng muốn đích thân đưa , nhưng đường giống như thời kì tiền mãn kinh vậy, tâm tình mỗi lúc lại khác. giây trước còn ân cần dặn dò thoải mái đừng có nghẹn, giây sau lại hờ hững với , thỉnh thoảng lại hừ lạnh tiếng kèm theo ánh mắt ủy khuất. để ý tới cậu ta.

   Hai người kia nghe xong lời này kích động như thấy vợ mình vậy, đồng thanh : " dễ dàng a dễ dàng."
   Người lái xe : "Chắc nghe tin Lận đoàn trưởng bị thương mới đuổi theo sang bên kia đúng ? Yên tâm , nghe rất kinh tâm động phách nhưng kỳ cũng có gì. Huống chi lái xe đều là người có kinh nghiệm dày dặn, đoàn xe có nhiều người như vậy, có chuyện gì."

   Tống Mộ Thanh cười cười, chuyện. biết , tuyến đường từ Tứ Xuyên qua Tây Tạng được gọi là tuyến đường xinh đẹp nhất cũng là nguy hiểm nhất. Từ khi được khai thông đến nay, cố con đường này đếm hết. Ở trong mắt người khác, so với trường vô cùng thê thảm của những cố kia, Lận Khiêm mất mạng đúng là tính là gì. Nhưng đặt ở người , dù Lận Khiêm bị thương ngón tay cũng đủ khiến đau lòng thời gian rồi, chứ đừng là nghe chuyện tình làm người ta sợ hết hồn hết vía kia.

   Hai ngày trước Trần Mặc Mặc phát chuyện "bị mang thai", cùng với oán khí hai mươi năm bùng nổ, rốt cục quyết định nông nô nổi dậy ca xướng hồi, tặng cho Triệu Nghị cái tát, dọn dẹp chút đồ bỏ chạy đến nhà Tống Mộ Thanh. Tống Mộ Thanh bị quấy rối vài ngày cũng ngủ ngon giấc, quầng thâm quanh mắt từng vòng từng vòng tăng thêm.

   Ngày càng gần Tây Tạng, lại lo lắng như trước nữa. Vừa vặn chiếc xe nhờ đến chỗ Lận Khiêm. ngủ dậy, vừa mở mắt là có thể nhìn thấy . Nghĩ như vậy, nhắm mắt lại bao lâu liền ngủ mất.

   Tam Tử ở bên cạnh vừa chuyện linh tinh với mọi người, vừa chú ý đến Tống Mộ Thanh. Thấy đầu gật gật, cười khổ cái. nhàng nắm cả vai , để cho nằm đùi cậu, có thể ngủ thoải mái hơn chút.

   " em hai người tình cảm tốt." Người kia nhìn động tác của cậu ta tùy ý câu.

   "Chúng tôi phải em." Tam Tử như bị giẫm phải cái đuôi mèo khiến cho người kia bị hoảng sợ. Nhìn Tống Mộ Thanh trong giấc mơ còn chau mày lại, cậu nhàng xoa mi tâm , có chút biết làm sao : "Tôi và ấy là chị em."

   **

   Sau khi Lận Khiêm tỉnh lại việc đầu tiên chính là tìm điện thoại. Nhưng nghiêng người nằm giường sờ tất cả túi quần áo đều tìm được.

   Động tác của động chạm đến vết thương ở lưng, khiến đau hít hơi nằm lại giường. Nhìn chằm chàm vào đỉnh lều bạt nghĩ lúc mới nhớ lại, hình như lúc xảy ra chuyện ném điện thoại ở trong xe, chắc lúc này tan xương nát thịt rồi.

   Cũng biết Tống Mộ Thanh gọi điện được cho có sốt ruột hay .

   rống to tiếng, kéo theo nhân viên cần vụ lập tức chạy tới, thấy tỉnh lập tức nước mắt vòng quanh, còn kích động hơn so với nhìn thấy lão đại quân khu.

   "Đoàn trưởng. .. ..."

   Lận Khiêm ghét bỏ cau lông mày lại. người đàn ông có chuyện chút rơi nước mắt? muốn quen người như vậy.

   "Lau nước mắt cho tôi, tôi còn chưa có chết đâu!" kiên nhẫn muốn ngồi dậy: "Chuyện này sư trưởng Trương biết?"

   Nhân viên cần vụ bên co rúm lại lau nước mắt bên gật đầu: " biết. Sư trưởng sai người tìm quân y, nhưng bị chặn lại ở đường lớn. Cuối cùng có biện pháp, cho nên phải tìm bác sĩ bản địa Tây Tạng."

   Lận Khiêm đâu quan tâm những lời này của cậu ta, cũng có kiên nhẫn nghe. Mở to miệng, nhưng lại biết mở miệng như thế nào. Đơn giản tự mình giãy giụa muốn đứng lên. Nhưng ông của cậu cần vụ này là cần vụ trước kia của ông ngoại Lận Khiêm, hạ tử lệnh cho cậu, cần mạng của mình cũng phải chiếu cố Lận đoàn trưởng cho tốt.

   Cho nên lúc này cậu ta vi phạm mệnh lệnh của Lận Khiêm, để cho với tình trạng giờ mà xuống giường lại. Bác sĩ kia , tốt nhất là nằm giường tĩnh dưỡng.

   Đừng thấy Lận Khiêm trầm xuống giống như Diêm La Vương, nhưng căn bản lúc này cậu bé cần vụ cũng chẳng quan tâm mà sợ . Quấn chặt lấy, ngay cả uy hiếp muốn cáo trạng hết cho chị dậu, cứng ngắc cho Lận Khiêm xuống đất nửa bước.

   Lúc đầu Lận Khiêm nghe cậu ta muốn cho Tống Mộ Thanh còn quắc mắt trừng mi, đừng tưởng rằng như vậy sợ. Nhưng nghĩ lại cũng buông tha chống cự. cho Tống Mộ Thanh biết, chừng lại lăn qua lăn lại như thế nào nữa. da dày thịt béo, lăn qua lăn lại cũng sao, nhưng khó chịu. Vừa nghĩ đến bộ dạng khóc đến mũi đỏ lên mềm lòng rối tinh rối mù lên rồi.

   Cứ như vậy nằm giường ba bốn ngày, cảm thấy xương cốt toàn thân giống như rỉ sét vậy, mỗi chỗ cơ thể đều mỏi nhừ. Cái này còn chưa phải quan trọng nhất. Quan trọng nhất là ngay cả chuyện rửa mặt vệ sinh cũng đều phải giải quyết giường, còn có thằng đàn ông hầu hạ . Điều này làm sao có thể chịu nổi? Khi kiên trì, rửa mặt là do nhân viên cần vụ vặt khăn lông đưa sát đến mặt. Về phần vệ sinh... có nhịn chết cũng để cho người khác hầu hạ.

   Khi Tống Mộ Thanh đến chính là lúc lông mi của Lận Khiêm sắp vặn thành . Thấy , thoáng kinh ngạc ngồi dậy, nhìn chằm chằm vào , vẻ thể tin.

   vẫn nhúc nhích đứng ở trước cửa, rèm lều được vén lên, phía sau là bông tuyết trắng xóa. Ánh sáng trong lều ảm đảm khiến cho nhìn khuôn mặt của . Mái tóc quăn hơi mất trật tự bị tuyết tan làm cho ướt nhẹp, áo khoác dày bọc ngoài suýt nữa chèn kín dáng vẻ mỏng manh của .

   Gió thổi vào, Tống Mộ Thanh rùng mình cái. Buông rèm, chặn gió lạnh đồng thời chặn lại những ánh mắt tò mò bát quái ở bên ngoài.

   "Nhìn cái gì vậy, mới vài ngày nhận ra?" hung hăng trừng mắt liếc cái. Nhưng trong giọng che giấu được run rẩy và nghẹn ngào.

   "Mộ Thanh?" xác định hỏi. Làm sao có thể chứ? Làm sao có thể ở trong này? "Em..."

   còn chưa hết, muốn vén chăn lên, đột nhiên Tống Mộ Thanh lại chạy tới, bị lực ôm làm cho ngửa ra sau chút. dừng sức ôm chặt cổ , khuôn mặt chôn ở cổ.

   Thẳng đến lúc ngửi được hương vị quen thuộc làm lòng người yên tâm của Lận Khiêm mới xác định, đây đúng là , ở trong lòng .

   chậm rãi giơ tay lên ôm . Mất chèo chống, hai người liền ngã xuống giường. Lận Khiêm khó chịu hừ tiếng, còn chưa kịp ôm cho , lập tức giãy ra khỏi cánh tay .

   "Làm sao vậy? Có phải em ôm làm động đến miệng vết thương của ?" vội vàng hỏi. Lông mi dài còn vương nước mắt, trong suốt, giống như giọt thủy tinh.

   vươn tay lên, dùng ngón tay cẩn thận lau giọt nước mắt chưa kịp rơi xuống kia. Giống như nghe được vấn đề lo lắng, giữ chặt cánh tay tìm miệng vết thương của , dán ở mặt mình. Tay vô ý thức cọ xát trong lòng .

   "Mộ Thanh?" thào .

   "Ừ." Tống Mộ Thanh nhìn ánh mắt của ôn nhu có thể chảy ra nước.

   "Sao em lại đến đây?"

   nhắc tới còn tốt, vừa nhắc đến Tống Mộ Thanh liền nổi trận lôi đình. Rút tay về, lập tức đứng lên.

   "Em tới xem chết chưa!" cắn răng nghiến lợi . Bộ dáng kia như hận thể cắn miếng thịt người xuống được.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.