1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nghiêm! Bên Trái Quay! - Nhất Ngột (Full Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 29

   Trần Mặc Mặc láo và lạc đường là chuyện thường thấy. từng người họ rất đẹp trai, da trắng như tuyết, mặt lớn chừng bàn tay, vóc người cao to, ánh mắt lấp lánh có hồn, dung mạo giống như Ngô Ngạn Tổ*. Nhưng và Tam Tử về sau gặp họ của Trần Mặc Mặc nhất trí cho rằng là tôn đại thánh. còn mẹ là người Pháp, nhưng dáng được di truyền từ cha nên có mắt xanh.

   *Ngô Ngạn Tổ- mỹ nam điển trai nhất Trung Quốc
   Ngô Ngạn Tổ (tên tiếng : Daniel Wu) là diễn viên điện ảnh, đạo diễn, kiêm nhà sản xuất phim người Mỹ gốc Hoa của điện ảnh Hồng Kông. Khởi nghiệp từ năm 1998, tính đến nay đóng hơn 40 phim. Ngô từng được mệnh danh là "Lưu Đức Hoa trẻ," nổi tiếng là diễn viên hàng đầu của nền công nghiệp điện ảnh Hoa ngữ với khả năng diễn xuất đa dạng và đặc biệt.

   Đối với lời dối của Trần Mặc Mặc Tống Mộ Thanh coi nhưng nghe trò vui, nhưng Tam Tử lại phản ứng kịch liệt hơn. Mỗi khi Trần Mặc Mặc mắt sáng lên, điềm báo rằng sắp láo Tam Tử luôn dùng ánh mắt hận thể xẻo thịt từ người xuống mang kho tàu, hung hăng trừng mắt nhìn Mặc Mặc. Sau đó Trần Mặc Mặc liền trầm mặc ngậm kín miệng.

   Khi Tam Tử vẫn thò lò nước mũi, cậu ta thích tiểu muội muội thanh thuần, điềm đạm đáng phiên bản thứ nhất. Nhưng phương thức cậu ta biểu đạt ái mộ hết sức bất đồng với người khác, khiến cho người ta khó có thể tiếp nhận. Nhìn thấy bé cậu ta thích liền đem nước mũi cọ cọ lên người đo. Trần Mặc Mặc đối với việc Tam Tử cọ nước mũi lên người hết sức tức giận, chạy tới với Tống Mộ Thanh, Tam Tử khi dễ nương nhà người ta khóc. Vì vậy Tống Mộ Thanh ghét nhất là việc lấy mạnh hiếp yếu, níu lấy cổ áo của Tam Tử đánh cậu ta trận.

   Sau khi lên cấp ba, Tam Tử còn nước mũi nữa, cũng thích tiểu muội muội nữa. Luôn theo nữ sinh có vóc dáng lồi lõm lấy lòng, luôn dán lấy người ta, hễ chỉ đến đâu đều . Trần Mặc Mặc lại ghen, hô to gọi chạy tới cho Tống Mộ Thanh, Tam Tử si mê người chị lớn tuổi. Vì muốn vĩnh viễn được ở cùng với ta nên chuẩn bị bỏ nhà trốn , mang bỏ trốn kết quả bị bạn trai của chị ta đánh cho trận. Tống Mộ Thanh cảm thấy chuyện này hết sức trọng đại, hết sức thành báo cho Triệu Nghị. Sau đó Tam Tử bị Triệu Nghị bắt về nhà họ Liễu, hai tuần lễ liền liên lạc được với người bên ngoài.

   Xét thấytrải qua thời gian dài vấn đề Trần Mặc Mặc láo, Tống Mộ Thanh cảm thấy lời của Trần Mặc Mặc thể tin, ít nhất là phóng đại lên nhiều lần.

   Khi thấy Lận Khiêm, mặc dù cười như Trần Mặc Mặc miêu tả, nhưng xác thực là hai dạng với Tống Mộ Thanh thường thấy. lạnh, ấm.

   ngồi ở bên sân, mắt biết chăm chú về nơi nào, hoặc là có nhìn, hai tay đặt đầu gối, mười ngón tay bắt chéo. Bên cạnh thiếu nữ nửa ngồi, bé ôm cánh tay của dùng sức lay, khiến cho Lận Khiêm dao động như con lât đật, giống như làm nũng với .

   Tống Mộ Thanh nhìn thấy Lận Khiêm thu lại nụ cười, đột nhiên quay đầu , nghiêm mặt như là giáo huấn .

   Trong khu vực quản lý nhiều người, cơ hồ tất cả vùng đất đều bị chiếm. Tống Mộ Thanh biết cái gì, nhưng nét mặt uy nghiêm của lại mang nhiều cưng chiều. Vì vậy kết luận quan hệ của họ hẳn phải giống như Trần Mặc Mặc .

   Giống như là nhận thấy được ánh mắt nhìn chăm chú, Lận Khiêm quay đầu lại. Vừa nhìn thấy Tống Mộ Thanh đổi thân quần áo thể thao liền cau mày.

   nhất định lại nghĩ rằng, người phụ nữ này mua được người nào, đánh như thế nào cũng dừng sao? Tống Mộ Thanh nhướng mày cười. Vô tình gặp được hay cố ý an bài cũng sao cả, dù sao cũng là gặp được .

   Nghĩ đến còn chưa cho câu trả lời xác đáng, khóe miệng Tống Mộ Thanh nâng lên khiêu khích đến chỗ .

   Trần Mặc Mặc vừa thay xong quần áo nhìn thấy hướng Tống Mộ Thanh , lại nhìn vẻ mặt của và Lận Khiêm, chỉ sợ lát Lận Khiêm thà chết theo, Tống Mộ Thanh tức giận ép mua buộc bán, giằng co xong liền đánh nhau. Mặc dù biết Tống Mộ Thanh biến thân thành tiểu quái, mất mấy phút quật ngã được ba nam sinh. Nhưng người cao ngựa lớn lại xuất thân nhà binh như Lận Khiêm muốn quật ngã đơn giản như bóp chết con kiến? Huống chi, lần đó Tống Mộ Thanh mặc dù cùng Tam Tử giải quyết ba tên khốn kiếp kia chính co cũng giúp cánh tay.

   Nhìn tiểu nương bên cạnh Lận Khiêm như chim nép vào người, hai đối , đây phải là khi dễ người ta hay sao? lập tức liền nhảy lên, vừa muốn xông tới liền bị người lôi kéo cổ ó. Triệu Nghị lạnh lùng ở sau lưng : “Có kịch vui để xem, an phận ở bên chút.”

   “Bọn họ khi dễ người, nhanh buông tay!”

   “Em nghĩ muốn hỗ trợ? Thôi , chỉ bằng thông minh của em, chỉ là ,thêm phiền cho Mộ Thanh.”

   Trần Mặc Mặc đứng im mềm nhũn tay chân, đầu liền gục xuống.

   Tống Mộ Thanh đứng trước mặt Lận Khiêm, thẳng: “Chuyện ngày hôm qua còn chưa cho tôi lời ràng.”

   “Chị là ai?”

   Lận Khiêm còn chưa mở lời, tiểu nương bên cạnh vọt đứng lên, tràn đầy địch ý nhìn chằm chằm Tống Mộ Thanh.

   là ai?” Tống Mộ Thanh trả lời mà hỏi lại. bé trong lòng nghĩ cái gì liền lộ hết ở mặt. Đại khái đoán được và Lận Khiêm có quan hệ gì, Tống Mộ Thanh thay đổi nét mặt, khẽ mỉm cười.

   “Chị cần biết tôi là ai. Chị biết tôi? cho chị biết, tôi có chị dâu rồi, chị đừng có ý tưởng cua trai tôi!” bé hả hê giương cằm.

   Tống Mộ Thanh cười, lộ ra lúm má đồng tiền bên má phải. Sắc mặt Lận Khiêm lạnh lẽo.

   “Trương Thiến Thiến!” khẽ hô tiếng.

   Nghe được tiếng của , Trương Thiến Thiến quệt mồm bất mãn lầu bầu câu, trợn mắt nhìn Tống Mộ Thanh để cho tiến gần Lận Khiêm.

   “Làm sao lại ở đây?” Lận Khiêm giống như lúc này mới phát ra có đứng trước mặt mình, ngẩng đầu lên nhìn , nhịn được hỏi.

   có thể tới, tôi làm sao lại thể? Hơn nữa đâu cũng phải doanh trại phải người nào cũng có thể vào của các . Tôi ở đây kỳ quái, ngược lại Lận đoàn trưởng bận rộn đến ký túc xá luôn thấy bóng người, thế nào lại rảnh rỗi tới nơi này? nhìn nơi này nhiều người như vậy, doanh trại lại rộng thoáng, lão nhân gia ở đó lại ngây ngô chạy tới đây làm gì?” Tay phải cầm vợt bóng bàn, vừa chuyện vừa đánh giỡn mấy phát. Dáng vẻ chút để ý.

   Trong lời của toàn mang theo ý châm biếm. Lận Khiêm ngốc làm sao nghe hiểu. Vốn là cảm giác mình để ý, nhưng vừa như thế, ngược lại nên đến chỗ này để đụng phải .

   “Tôi chỉ câu tới mười câu.”

   “”Thôi! Tôi cũng uổng nữa, tôi hỏi tiếp câu ngày hôm qua, chưa cho câu trả lời quan trọng!” đem vợt chống xuống đất, nhìn thẳng vào .

   Lận Khiêm tránh né, nhưng Tống Mộ Thanh nhìn được từ trong ánh mắt tột cùng có ý gì. Chỉ cảm thấy ánh mắt dần dần như dây leo, quấn , lôi xuống sâu hơn. Từ trong mắt nhìn thấy bóng hình mình, thân trang phục chỉnh tề, nhưng thái độ có chút… Ngu!

   “Tôi……”

   “Còn chưa cho tôi biết chị là ai? Tìm tôi làm gì?”

   Trương Thiến Thiến đột nhiên chặn ngang, cắt đứt lời của Lận Khiêm.

   Trong nháy mắt Tống Mộ Thanh nổi giận, bé này thế nào lại giống “đau bụng” có mắt vậy? Giờ phút này Lận Khiêm cũng có suy nghĩ giống .

   “Trương Thiến Thiến, em đứng yên bên cho !”

   “Em !” bé cứng cổ cùng tranh luận với Lận Khiêm. Cố chấp hỏi Tống Mộ Thanh: “Chị là ai?”

   “Tôi là Tống Mộ Thanh.” hít sâu hơi, sau đó tận lực từng chữ.

   Trương Thiến Thiến gãi gãi đầu, cảm thấy cái tên này có chút quen quen, sau đó hai mắt tỏa sáng nhào tới .

   “Chị dâu……Làm sao chị sớm chị là chị dâu của em? Hiểu lầm hiểu lầm, em là em họ của chị nha……” bé kích động ôm Tống Mộ Thanh rồi nhảy,chỉ kém ở mặt liếm mấy cái.

   Tống Mộ Thanh toàn thân cứng ngắc, hiểu là như thế nào, nhìn Lận Khiêm muốn hỏi: “Đầu óc em họ dùng được?” Bị trừng cái, lộ ra vẻ tức giận, sờ sờ mũi.

   Lận Khiêm đem Trương Thiến Thiến mứng như điên kéo từ người Tống Mộ Thanh xuống, đặt lên ghế bên cạnh: “Lộn xộn nữa ném em ra ngoài.”

   Trương Thiến Thiến bất động, trơ mắt nhìn Tống Mộ Thanh: “Chị dâu……”

   Tống Mộ Thanh thấy sắc mặt Lận Khiêm tức giận, cười khan hai tiếng: “Ha ha, chị ngại em gọi như vậy, chỉ là nên hỏi an hem chút.”

   khéo léo chuyển đề tài. Trương Thiến Thiến nghe lời này liền bị Tống Mộ Thanh gạt, cho rằng vợ chồng son bọn họ gây gổ. bé tự nhận giải quyết thay Lận Khiêm, vì vậy nhảy lên bên tai của Tống Mộ Thanh “ giọng” : “Em với chị nha, an hem là phải dụ dỗ, làm nũng với ấy. Chị làm nũng với ấy cái gì ấy cũng nghe theo chị.”

   Làm nũng?

   Trong trí nhớ của Tống Mộ Thanh cho tới bây giờ cũng có hình ảnh như vậy. nhìn qua Trương Thiến Thiến rồi nhìn Lận Khiêm, mặt của trầm như sắp có bão tuyết. Vừa nghĩ tới mình giống Trương Thiến Thiến kéo tay , bĩu môi rầm rì uốn éo giống như bánh quai chèo. đầu liền nổi lên từng trận da gà.

   “An hem thích mềm thích cứng……” Trương Thiến Thiến sợ liếc nhìn vẻ mặt trầm của Lận Khiêm, cuối cùng ở bên tai câu.

   Lận Khiêm lại lườm cái, nhìn Tống Mộ Thanh vẻ mặt có gì.

   “Ở đây khó . Tôi gọi điện thoại cho ràng.” .

   biết tuyệt đối có nhanh như vậy liền thay đổi ý. còn bận tâm thể diện của , hai lần đều cự tuyệt trước mặt người khác.

   Tống Mộ Thanh suy nghĩ chút, giống như mình dây dưa như vậy cũng tốt. Nhưng từ đứa lì lợm, đụng vỡ đầu chảy máu quay đầu lại. Cũng giống như vậy, câu trả lời dứt khoát, cam tâm tình nguyện bỏ lại.

   gật đầu cái. Lận Khiêm liền mang theo Trương Thiến Thiến bĩu môi rời . Trương Thiến Thiến tình nguyện, kéo mạnh tay Lận Khiêm, vừa vừa oán: “ dễ gì có hai ngày nghỉ, đồng ý phải bồi em chơi ngày… đồng ý bồi em giảm cân, gạt người! Còn có chị dâu của em, để cho em cùng chuyện với chị ấy……”

   Tống Mộ Thanh quay đầu lại, đổi vợt sang tay trái, nhặt quả cầu rơi ở đất lên, vung tay đánh quả cầu thành vòng cung.

   ‘Lận Khiêm, đứng lại cho lão tử.” thanh phẫn nộ ở trước cửa vang lên.

   đưa tới nhiều ánh mắt nhưng bởi vì có nhiều người tên Lận Khiêm, mà thanh này vô cùng quen thuộc, Tống Mộ Thanh nhìn sang.

   Tam Tử khập khiễng khí thế hung hăng tới chỗ Lận Khiêm.
   Chương 30

   Lận Khiêm có chút giải thích được, cũng tạo thù kết án với ai, càng nhận ra người ở trước mắt này, vì sao cậu ta cứ nhìn chằm chằm mình đến mức con ngươi sắp rớt ra? Còn có bộ dáng như là bị người khác đoạt vợ như vậy?

   Tam Tử động tác nhanh, khi cậu ta tới trước mặt Lận Khiêm trong đầu Lận Khiêm đem chuyện xảy ra gần đây điểm lại lần. Nhìn đùi cậu ta cò bó thạch cao, hình như là nhớ ra cái gì đó. Sau đó nhíu chân mày, quay đầu liếc Tống Mộ Thanh cái.

   ở sau lưng , cũng biết vịt trí nhưng khi vừa quay đầu liền phát vẻ mặt kinh hãi của .

   Trong giây phút Tống Mộ Thanh xoay người nhìn thấy Tam Tử thầm kêu “ tốt”. Bộ dạng phách lối kia chính là trắng trợn muốn gây phiền toái cho Lận Khiêm. Nhưng Lận Khiêm đối mặt với tình huống này cũng cần cố sức, mặc kệ là là đấu trí hay đấu sức, Tam Tử cũng đấu lại được . Cứ như vậy tùy tiện gọi người ta lại, phải là tự xách đá đập chân mình hay sao?

   Tống Mộ Thanh lau mồ hôi, quay đầu nhìn Triệu Nghị đứng bên xem trò vui. Em trai của mình bêu xấu, người làm như thế nào còn đứng yên? Mặc dù Tam Tử luôn làm mất mặt , nhưng tóm lại vẫn là họ Triệu. Người khác vẫn luôn coi cậu ta là em trai của Triệu Nghị, như vậy mất mặt?

   Mắt nhìn thấy Tam Tử đến trước mặt Lận Khiêm, biết có phải lòng cậu ta gấp hay là chân đứng vững, lảo đảo cái thiếu chút nữa ngã chỏng vó trước mặt Lận Khiêm. may đồng chí đoàn trưởng đại lượng kéo cậu ta lại.

   “Cậu có chuyện gì sao?” Đuôi lông mày nâng lên, giọng nhàn nhạt. Ánh mắt quét qua Tam Tử, đảo qua vẻ mặt hơi nhếch nhác của cậu ta, cũng biết cố ý hay là vô ý, khóe miệng khẽ nâng.

   Tam Tử nghe Trần Mặc Mặc Lận Khiêm ở chỗ này, liền nghĩ xong phần mình cần làm. Đầu tiên cậu ta đứng ở trước cửa, rất khí thế hét tiếng, sau đó xông lên níu lấy cổ áo của tiểu tử Lận Khiêm, vung lên quả đấm đấm lệch sống mũi của ta.

   Trần Mặc Mặc là đứa dối quân tình, chỉ Lận Khiêm ở chỗ này, cho cậu biết trai của cậu ở bên cạnh xem diễn. Vừa liếc mắt thấy Triệu Nghị, khí thế kia liền giảm xuống nửa. Sau khi được đỡ dậy quả đấm kia vung cũng được mà vung cũng được, lúng túng ở giữa trung. Liếc nhìn Tống Mộ Thanh, thấy nhíu nhíu lông mày, khí thế kia liền giảm tiếp nửa. Nhất thời trong đầu nhớ lại giọng điệu dưới, lại nhìn thấy dáng vẻ Lận Khiêm cười nhạo cậu, lập tức xông ra.

   Dám cười ta? Để gia gia cho ngươi biết lợi hại!

   có việc gì, chính là muốn đánh !” Tam Tử xong liền nâng lên quả đấm.

   Vẫn biết xảy ra chuyện gì Trương Thiến Thiến nhìn thấy nắm đấm tới, theo bản năng kinh hô. Nhưng thanh giống như là bị cái gì cản lại.

   Tống Mộ Thanh giật mình, chỉ thấy tay phải Lận Khiêm duỗi ra rất nhanh, sau đó lại rảnh rỗi đút vào trong túi. Mà Tam Tử bắt đầu vặn vẹo, như heo bị cắt tiết gào lên. Mặc dù cũng chưa nghe thấy tiếng heo vị cắt tiết nhưng chắc tiếng gào cũng thảm liệt như vậy.

   “A, ô……. Gia gia ngươi, đau, đau quá,……. Ô…….”

   Tam Tử co lại như con tôm, kẹp cánh tay, đứng được ngồi cũng xong. Trong miệng vừa kêu “Đau chết mất” vừa len lén nhìn mấy người.

   Tống Mộ Thanh chửi rủa: “Đáng đời, trí tuệ phát triển.” rồi chạy tới. Trần Mặc Mặc vây quanh Tam Tử tới lui: “Cậu trách? Cậu trách cậu ấy?”

   Ngoài miệng Tam Tử nghe nhưng đầu óc vòng vo nhiều chỗ rồi. Điều này có thể hay sao? ra mất mặt!Vốn định cho ta mất mặt kết quả nhận tất cả lên đầu.

   “Sức lực lớn, người đàn ông bình thường đều chịu được, đến nỗi đau như cậu .” Lận Khiêm nhịn được .

   . Bị tập kích, theo bản năng đưa tay ra đón, nhưng bởi vì Trương Thiến Thiến ở bên cạnh, sợ ảnh hưởng đến con bé nên chỉ dùng năm phần sức. tay Tam Tử sưng lên có, nhưng có khả năng bị đến mức như vậy. Hơn nữa ngay cả Trương Thiến Thiến cũng nhìn ra được, len lén bên tai : “ họ, người nọ giả bộ. Kỹ thuật diễn rất tệ.”

   Tống Mộ Thanh và Triệu Nghị hiểu Tam Tử hơn ai hết, liếc mắt cái biết ngay là cậu ta diễn. Tống Mộ Thanh nghĩ đằng làm nẻo, vẫn ôm cánh tay của cậu ta nhìn xem như thế nào.

   Câu kia của Lận Khiêm vào tai Tam Tử có chút vũ nhục cho cậu nhiều khó chịu nhưng cậu chính là chịu nổi Tống Mộ Thanh và trai cậu dùng ánh mắt tha thứ đứa bé gây nhìn cậu. Cậu hừ hừ hai tiếng, vuốt vuốt cánh tay, đứng lên phục nhìn chằm chằm Lận Khiêm.

   Người kia tay làm bằng sắt, dĩ nhiên đau, nhưng tay của gia gia làm bằng thịt.

   “Lận Khiêm, xem ra còn có chút bản lãnh.” Cậu tự nhiên ho khan hai tiếng.

   “Tôi có bản lãnh hay phải do cậu . có chuyện gì chúng ta . Phiền toái nhường chút.” Lận Khiêm .

   Tam Tử vốn khuất phục, lại nhìn trước mặt nhiều người như vậy để mình trong mắt, lập tức phát hỏa như chú mèo . Mới vừa di chuyển được bước, miệng hơi mở liền bị Triệu Nghị rống.

   “Còn quậy chưa đủ? Xem em thành dạng gì rồi?”

   Giọng của Triệu Nghị nghiêm nghị nhưng vẫn khiến Tam Tử sợ co rụt lại phía sau, đụng phải Trần Mặc Mặc đứng ở sau. Triệu NGhị bước lên trước mặt Lận Khiêm, mặt mang theo nụ cười nhạt.

   “Lận đại đoàn trưởng lúc nào rảnh rỗi như vậy?”

   Lận Khiêm hừ tiếng, nâng cằm nhìn Tam Tử: “Cậu ta chính là em trai “ nên thân” ?”

   Hai người chuyện giống như là người mới gặp. Tống Mộ Thanh cả kinh, nhưng cho tới bây giờ vẫn biết Triệu Nghị và Lận Khiêm có quen biết. Chỉ là suy nghĩ chút cũng có gì hợp lý. Bọn họ đều là loại người trẻ tuổi tài cao trong cùng thành phố, biết nhau thậm chí thâm giao cũng phải là thể nào.

   , làm sao biết ?” Tam Tử hết sức tò mò, bỏ quên luôn “em trai nên thân” trong miệng bọn họ chính là cậu.

   Triệu Nghị trả lời ngược lại trừng mắt liếc cậu cái. Quay đầu với Lận Khiêm: “Nhanh như vậy phải ? Hai ta rất khó mới gặp được, tranh tài chút?” xong liền vất vợt bóng bàn về phía Lận Khiêm,

   Lận Khiêm tiện tay đỡ lấy, vợt bóng bàn trong tay vòng hai vòng: “Mình thế nhưng chưa nghe qua cậu biết cái này.”

   , phải chỉ biết chơi bóng chuyền?” Tam Tử cam lòng đặt câu hỏi.

   “Ít ngày trước luyện qua, cái này tồi.” giơ giơ vợt bóng bàn, ánh mắt hữu ý vô ý nhìn thoáng Trần Mặc Mặc, thấy co lại ở sau lưng Tống Mộ Thanh liền cười. Sau đó nhấc lông mày với Lận Khiêm: “Thế nào, dám?”

   Lận Khiêm cảm thấy vẻ mặt khiêu khích của hết sức quen thuộc, giống như Tống Mộ Thanh nhiều lần lộ ra vẻ mặt ấy với .

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 31

   Người bên trong quán Vũ Cầu nhiều đến mức có chỗ trống, Triệu Nghị dùng mỹ nam kế khiến hai nữ sinh nhường nửa chỗ cho bọn họ. Hai nữ sinh kia đành lòng buông tha cho cơ hội ngắm trai đẹp nên họ chỉ có nửa chỗ chơi.

   Trần Mặc Mặc nhìn chằm chằm Triệu Nghị, mắt nhìn khinh thường, hừ hừ hai tiếng: “Ngụy quân tử! Tiểu nhân! Hèn hạ!”

   “Cậu khi nào to gan như vậy? Dám mắng ?” Tống Mộ Thanh nghi ngờ nhìn Trần Mặc Mặc. Trước kia đừng là mắng Triệu Nghị, chỉ đứng trước mặt lớn tiếng câu cũng sợ đến run cầm cập, thấy như gà con nhìn chuột vàng* vậy.(???)

   *Trong bản convert là hoàng thử.

   chính là ngụy quân tử!” Trần Mặc Mặc vừa giận dữ , vừa núp Triệu Nghị, chỉ sợ nghe thấy được.

   “Chuyện này mọi người đều biết, đừng ra ngoài.”

   Nếu về giả bộ, Tống Mộ Thanh được coi là cao thủ Triệu Nghị chính là tổ sư gia. Người này ở trước mặt người khác nhất là phái nữ luôn là bộ dạng khiêm tốn, giống đối với em trai ruột của mình chiêu gì cũng tung ra được.

   Nhưng Tống Mộ Thanh cũng rất bội phục , có nguyên nhân nào khác, người ta là có khả năng!

   Lận Khiêm và Triệu Nghị tại chỗ thử tay chút, nhìn tư thế hai người liền biết có tài.

   Trương Thiến Thiến ghé vào tai Tống Mộ Thanh thầm, đại khái là khen họ có nhiều tài năng.

   Tống Mộ Thanh đảo quanh người . Động tác vung chụp kia đẹp mắt, giống như lúc ông ngoại viết bút lông, khác hẳn với lúc viết bằng bút bình thường. Có lẽ do thường huấn luyện nên thể lực rất tốt, lực đánh bóng rất lớn, lần nghe thấy tiếng bóng chạm vợt quả bong kia rất nhanh bay . Mặc dù thể lực Triệu Nghị bằng Lận Khiêm, cũng thường chơi bóng, nhưng kỹ cảo cũng tệ. Cho nên hai người ngươi tới ta lui cũng ai rơi vào thế hạ phong, cũng ai chiếm được tiện nghi.

   Chỉ thấy Lận Khiêm đánh cầu cao, Triệu Nghị khinh xảo lấy tay đỡ, đánh theo đường vòng cung. biết hai người bọn họ cái gì, sau đó Triệu Nghị vẫy tay gọi .

   Tống Mộ Thanh hiểu, mờ mịt nhìn bọn họ. Lận Khiêm chỉ nhìn cái, liền trở lại vị trí cũ, dáng vẻ quan tâm.

   “Cùng đánh trận, rất lâu rồi đánh với em rồi.” Triệu Nghị .

   Tống Mộ Thanh lúc này mới hiểu ra, Nhưng ba người, còn nửa sân, đánh như thế nào?

   “Mặc Mặc chơi được ?”

   Tống Mộ Thanh sáng tỏ. rất muốn biết tại sao Triệu Nghị phi thường nhiệt tình như vậy, vừa vào quán cà phê liền chặn bọn họ, lại còn chuẩn bị đầy đủ mọi đồ đạc thậm chí còn gọi Tam Tử đến. tột cùng là muốn cái gì? Chỉ là, kỹ thuật dẫn bóng của Trần Mặc Mặc làm gì, nhưng đầu óc của ấy……

   Nhìn sang Lận Khiêm chút để ý cần vợt bóng bàn, sau đó quay đầu lại hỏi Trần Mặc Mặc.

   Ban đầu Trần Mặc Mặc có chút sợ, nhưng bị ánh mắt “Em dám!” của Triệu Nghị kích, chút phản nghịch trong lòng như lửa lan đồng cỏ, khiến muốn ăn thua với Triệu Nghị. Kinh nghiệm “Cùng đấu với Triệu Nghị, tự tìm đường chết” cháy sạch còn mống. Nâng bộ ngực , thở sâu hơi, cổ cứng lên.

   “Đánh đánh, ai sợ ai!”

   Vừa liền nhặt vợt bóng ở bên cạnh, nhảy lên sân.

   Tống Mộ Thanh nhìn bóng lưng hí ha hí hửng của thở dài. Đây cũng phải là giúp nha, là đầu óc Trần Mặc Mặc đần mà thôi. chiêu này của Triệu Nghị dùng nhiều năm như vậy vẫn đổi, nhưng ấy vẫn luôn trúng chiêu.

   Trần Mặc Mặc trong nháy mắt như tràn đầy năng lượng, nhìn Triệu Nghị như kẻ ddihcj, ngẩng đầu đến bên cạnh Lận Khiêm.

   Triệu Nghị sờ sờ mũi, cho Lận Khiêm ánh mắt “bản thân mình tự cầu phúc.” Tống Mộ Thanh nhún nhún vai, cần phải ở cùng bên với Trần Mặc Mặc, như thế nào cũng được.

   Cái gọi là “ sợ đối thủ giống như thần, chỉ sợ bằng hữu giống như lợn”, Trần Mặc Mặc chính là bằng chứng thuyết phục nhất cho câu này.

   Bốn người đánh nửa sân, quy tắc xong liền đánh. có chạy khởi động, tất cả đều trực tiếp đánh. Tốc độ nhanh, đứng tại chỗ uốn éo vài cái là có thể đánh cầu. Trước kia Tống Mộ Thanh thường đánh tennis cùng Triệu Nghị, mặc dù lâu hợp tác nhưng khi phối hợp cũng coi như là ăn ý. phát cầu ở phía trước rồi cúi người, ảnh hưởng đến Triệu Nghị ở phía sau, chỉ nghe thấy tiếng thở phì phò đỉnh đầu.

   Trần Mặc Mặc hết sức thể mình phải là dám, cho nên rất tích cực cứu cầu. Nhưng thuộc loại người có thể đem thái cực hai bốn giờ thành tập thể dục theo đài, còn chưa đánh vào cầu liền va vào người Lận Khiêm. lần hai lần, Lận Khiêm xem có thế tốt, nhưng tám chín lần ánh mắt thể hoài nghi nhìn .

   Cuối cùng cũng hiểu vì sao Tống Mộ Thanh hả hê nhìn mình, ra là có chuyện như vậy. nén hơi đối với Trần Mặc Mặc lần nữa đụng vào người mình, còn hung hăng đạp cho mình cước, gầm : “Ngồi yên chỗ, đừng cử động!”

   Trần Mặc Mặc bị sát khí của hù dọa, sau đó ngoan ngoãn chạy đến trước vạch trắng ngồi chỗ. Vì vậy tình cảnh biến thành hai đánh môt, nhưng Lận Khiêm hề lộ ra vẻ cật lực.

   Tống Mộ Thanh nhìn trán tầng mồ hôi mỏng, quay đầu với Triệu Nghị: “Thay đổi vị trí.”

   có ý đó.” Triệu Nghị , sau đó trao đổi với Tống Mộ Thanh. Vóc dáng quá cao, nếu ảnh hưởng tới Tống Mộ Thanh định ngồi xuống đất, trừng mắt to mắt với Trần Mặc Mặc.

   Vì vậy trận đấu biến thành Tống Mộ Thanh đấu với lận đoàn trưởng.

   Vừa nhìn trận đấu này, Trương Thiến Thiến liền biij kích động. chốc hô to tên Lận Khiêm, chốc lại hô Tống Mộ Thanh cố lên, đứng ở ghế băng gọi tới gọi lui. Tam Tử ngồi ở bên cạnh nhìn phụ tá vạn năng cho Triệu Nghị đưa nước uống cho từng ngụm từng ngụm uống.

   Tống Mộ Thanh chống lại ánh mắt của Lận Khiêm, giật giật tay trái cầm vợt, cong khóe miện lên cười rực rỡ với . Thấy Lận Khiêm ngây người lúc, nhanh chóng ra tay.

   Lận Khiêm phản ứng rất nhanh, sức lực trở tay hơn trước. Tống Mộ Thanh dần dần bị buộc tới ranh giới cuối cùng, cầu đánh rơi trước lưới, cố tình mười quả tình năm quả rơi đỉnh đầu Trần Mặc Mặc. Khiến cho Lận Khiêm ràng có năng lục phản kích nhưng lại sợ Trần Mặc Mặc bị thương.

   Mặc dù ghi điểm nhưng cũng có lợi thế cầm hòa. Từ khi Trần Mặc Mặc vừa vào sân, tính theo số bóng người thua là Lận Khiêm.

   Mấy vòng kế tiếp, tóc Tống Mộ Thanh bị mồ hôi làm cho ướt nhẹp, ngực và lưng áo cũng ướt đẫm mồ hôi, dần dần ứng phó bằng hết sức lực. Nhưng Lận Khiêm vẫn còn dáng vẻ thoải mái kia. Thể lực nam nữ vốn cách biệt, huống chi Lận Khiêm thường huấn luyện giống người sắt. Nhưng trong lòng nghĩ phải thắng được , ánh mắt có chút ác độc nhìn chằm chằm vào bóng. Thấy vậy Trần Mặc Mặc run sợ, chỉ sợ quả cầu màu trắng kia rơi vào đầu mình.

   Ánh mắt Lận Khiêm nhìn Tống Mộ Thanh đánh cầu có chút biến hóa, tay cũng khỏi buông lỏng. Tống Mộ Thanh nhìn thấy cơ hội, chuẩn bị đánh vào góc chết. Cánh tay vung lên, nhảy lấy đà, nhưng đột nhiên mắt cá chân nháy cái, cả cơ thể nghiêng té nhào xuống đất.

   sao chứ?” Triệu Nghị ở gần nhất, lập tức tới dìu .

   “Ai…. Chân đau rồi!” Chân phải Tống Mộ Thanh hơi nhích liền hít vào hơi lạnh.

   Trần Mặc Mặc cấp tốc hầm hừ kêu đưa bệnh viện, Trương Thiến Thiến lôi chặt áo của Lận Khiêm. Lận Khiêm cau mày, ánh mắt sâu lường được, Tam Tử khập khiễng chạy tới, theo sau Triệu Nghị hô to gọi phụ tá phải cẩn thận. Mà khóe miệng Triệu Nghị giơ lên nụ cười đùa giỡn dễ nhận ra nhìn .

   “Cũng nghiêm trọng, trước đỡ mình qua bên kia ngồi xuống .” Tống Mộ Thanh vươn tay khoác lên vai Trần Mặc Mặc. Vừa nhúc nhích liền đau tưởng, dám cử động nữa.

   Triệu Nghị hoàn toàn buông tay lui về phía sau mọi người như có điều gì suy nghĩ. Trần Mặc Mặc đỡ cẩn thận, chỉ sợ té, di chuyển bước cũng chậm. Đột nhiên từ bên cạnh vươn ra cánh tay, kéo lấy tay của Tống Mộ Thanh.

   “Lận Khiêm, đem móng vuốt lấy ra cho tôi.” Tam Tử rống to.

   Lận Khiêm để ý đến cậu ta, trực tiếp đặt tay Tống Mộ Thanh lên vai, sau đó cúi người, tay khác vòng qua chân , rất dễ dàng ôm lên, sải bước đến ghế băng.

   “Lận Khiêm, tôi buông ấy ra! có nghe thấy ?” Tam Tử khoa chân múa tay ở sau bóng lưng của rống to, thiếu chút nữa nhảy lên. có ai để ý đến cậu ta, chỉ có phụ tá của Triệu Nghị lo lắng nhìn cậu, hai tay mở ra. Trong lòng thầm kêu khổ: “Tổ tông này sao yên tĩnh chút chứ?”

   Tống Mộ Thanh được đặt lên ghế trong lúc đầu óc còn mơ hồ, thái độ cũng có chút kỳ quái. Cho đến kji Lận Khiêm đứng ở trước mặt cởi giày của , nắm chặt mắt cá chân bị đau của , mới từ trong cơn đau hồi phục lại tinh thần.

   làm gì vậy?” đau đến nhíu mặt, chỉ có thể hít khí.

   nghiêm trọng, tổn thương đến xương. Tốt nhất là nên đến bệnh viện kiểm tra.” nhìn mắt cá chân sưng của , ấn,sau đó .

   cần……”

   “Sao lại cần, cậu bây giờ cũng thể nha. phế cánh tay phải, cậu còn muốn chân phải cũng bị phế hay sao?” Trần Mặc Mặc ngăt lời , rống lên, Trước mặt Tống Mộ Thanh chưa từng có khí thế như vậy.

   Lận Khiêm sững sờ, nhìn về tay phải của Tống Mộ Thanh. Bây giờ mới chú ý tới, bình thường cầm cái gì cũng bằng tay phải nhưng khi vung vợt lại là tay trái. Chắc là trước kia từng bị thương, nên thể vận động mạnh.

   có nghiêm trọng như cậu .” Thấy Tam Tử rũ đầu, Tống Mộ Thanh với Trần Mặc Mặc.

   “Đừng cãi, bệnh viện.” Triệu Nghị giải quyết dứt khoát: “Khiêm tử, cậu rảnh rỗi phiền cậu. Trong công ty có chút việc.”

   Tống Mộ Thanh kinh ngạc nhìn Triệu Nghị, nghiên cứu tìm tòi ánh mắt của , hiểu làm như vậy là có ý gì. Nhưng vừa nhìn vào ánh mắt kia, trong lòng liền hốt hoảng, cảm giác nhìn thấu lòng như thuộc bảng cửu chương vậy.

   Nghe lời này, Lận Khiêm nhìn về phía Triệu Nghị mà ngược lại nhìn Tống Mộ Thanh cái, lên tiếng. Tam Tử lại náo loạn lên, bị Triệu Nghị trừng lộ vẻ tức giận lập tức ngậm miệng.

   Qua lúc lâu, Tống Mộ Thanh tâm thần bất định, thái độ cũng biến thành lúng túng. Khi muốn bật lên câu “ cần” liền nghe thấy : “Được.”


   Chương 32

   Tống Mộ Thanh trở thành đồng đạo của Tam Tử, bị Trần Mặc Mặc vô tình nhạo báng.

   “Cậu trước kia cậu nhảy tường lộn nhào, đánh nhau cũng có việc gì, lúc này lại bị thuyền lật trong mương. là ông trời có mắt nha! Cái này gọi là lưới trời tuy thưa mà khó lọt….”

   “Đừng tưởng rằng cậu ở trước mặt mình mình liền hết cách với cậu, cậu mà lung tung nữa hãy xem mình dùng cách gì để thu thập cậu!” nâng chân lên, tùy ý lật nhanh tài liệu chủ quản giao cho . Ánh mắt nhìn thấy bàn sát vách lỗ tai dựng thẳng đứng, chủ quản đứng xa mấy mét liếc nhìn chân của , bộ muốn lại thôi.

   Khi Tống Mộ Thanh bị thương, thư ký của Tống Bình dẫn theo mấy người đến nhà thăm , mà sau khi thương thế của tốt lên chủ quản mới biết, có lẽ vì vậy mà sợ đắc tội với . Từ khi bước vào phòng đến giờ cảm thấy quanh thân mình tràn đầy ánh mắt sợ hãi, nghiên cứu tìm tòi và lo lắng.

   “Cậu tạm thời làm mình sợ.”

   Tống Mộ Thanh nghiêng người về phía của sổ, đưa lưng về phía mấy người khác.

   “A, tại mình đến bắt cậu có chút khó khăn, chỉ là Triệu Nghị ở rất gần nhà cậu……” giọng.

   Vừa nghe đến cái tên đó, Trần Mặc Mặc giống như mèo lông mao toàn thân bị dựng lên, thanh cũng biến thành run run: “Cậu nghĩ làm gì?”

   làm gì, chỉ là có chút chuyện muốn hỏi . Nhưng là, nếu thuận tiện lộ ra chuyện gì đó, ví dụ như sâu trong nội tâm của cậu đối với như thế nào. Cậu đoán ngay lập tức vọt tới nhà thu thập cậu hay là chờ từ từ tính sổ với cậu đây?”

   thong thả ung dung cầm bình nước biết người nào mang tới tưới hoa hướng dương. Tiếng xào xạc nho trong điện thoại di động cùng với tiếng nước chảy phối hợp rất tuyệt. Tâm tình rất tốt, tốt đến mức thậm chí có thể tỉ mỉ lau sạch bụi từng phiến lá.

   nghe thấy trong điện thoại truyền ra hừ tiếng, tâm tình lại càng vui vẻ.

   , cậu và Triệu Nghị có chuyện gì? Đừng nghĩ gạt mình!”

   “Chuyện gì cũng có. Mình coi là kẻ địch, kiếp trước có huyết hải thâm thù, thể có chuyện gì được!” Trần Mặc Mặc lên tiếng phủ nhận.

   Tống Mộ Thanh đặt bình nước ở bên,dời về phía có ánh sáng mặt trời, đồng thời cũng chặn lại phần ánh sáng chiếu bàn của .

   “Trần Mặc Mặc, bảy tuổi mình liền biết cậu, khi mười bảy tuổi ánh mắt cậu nhìn nam sinh có ý hay mình nhìn thoáng qua là biết. Mình hề gạt cậu chuyện gì, so với việc nhà mình tối nay ăn gì còn hơn Cậu muốn cho mình biết cũng được, về sau nếu có bị Triệu Nghị ăn đến mảnh xương cuối cùng cũng còn cũng đừng đến tìm mình mà khóc!”

   Trần Mặc Mặc giống như do dự, qua lúc lâu vẫn thấy động tĩnh.

   “Mình còn có chuyện phải làm, vậy cứ như vậy .” xong nhưng điện thoại vẫn đặt bên tai có lấy xuống.

   “Mọi chuyện, đợi chút…… Mình !”

   Chuyện là như vầy. Trần Mặc Mặc vào buổi tối ăn uống no đủ, dắt con chó nhà mình dạo. Vừa ra bên ngoài con chó mập liền coi mình là ngựa hoang chạy . đường chạy như điên, cơ hồ chạy vòng khắp các chung cư con chó kia rốt cuộc dừng lại trước cây cổ thụ, sau đó hết sức đạo đức nâng lên chân. Trần Mặc Mặc vừa khi dễ nó vừa suy đoán nó vòng vòng lâu như vậy có lẽ là tìm được cây cột điện nào.

   lúc suy nghĩ như vậy, trong lúc vô tình nhìn thấy Triệu Nghị, trước mắt còn có điềm đạm đáng .

   lập tức nhớ lại chính mình trong mười mấy năm qua bị Triệu Nghị ức hiếp lay lắt thở như thế nào. Thấy kia đầu rủ xuống càng ngày càng thấp, hai tay kéo lấy tay như cầu khẩn. Mà Triệu Nghị vẫn nghiêm mặt. Trần Mặc Mặc chống nạnh nhảy vọt cái ra ngoài, bị dây xích của chó lôi lại vấp cái, câu đầu môi cũng theo đó mà vấp. Lời bật thốt lên được đổi thành: “ nương, buông con cầm thú kia ra!”

   Vì vậy Trần Mặc Mặc lần nữa lại đắc tội Triệu Nghị, hai chữ kia như là cho Triệu Nghị cái bạt tai, lại còn ở trước mặt người khác. Nhưng đau đến nhe răng trợn mắt lại là ở người Trần Mặc Mặc. nhớ lúc ấy Triệu Nghị trầm nhìn ,lập tức khiến rung mình cái, mấy buổi tối sau vẫn còn gặp ác mộng. nằm mơ thấy Triệu Nghị biến thành đầu thú, nhe răng cái dùng m óng vuốt đè mình. Bộ dạng kia giống như muốn đem xé ra thành từng mảnh.

   “Thanh Thanh……Cậu chính tên khốn kiếp! Trước mặt mình kiểu trước mặt người khác lại là kiểu.”

   Tống Mộ Thanh gật đầu cái. Điều nay hết sức đồng ý. từng có may mắn chính mắt thấy được Triệu Nghị ở trước mặt cha mẹ vuốt đầu Trần Mặc Mặc, thân thiết gọi tiếng “em ”, lôi kéo tay mũm mĩm của Trần Mặc Mặc mang chơi trong sân. Sau lưng cha mẹ , hai tay Triệu Nghị giống như chơi cao su chà xát mặt mập mạp của Trần Mặc Mặc, giựt giây trèo thang lên cây bắt tổ chim. Sau khi ném tổ chim xuống liền hài lòng nhận lấy rồi mang cái thang , thản nhiên mất.

   Trần Mặc Mặc thao thao bất tuyệt quở trách Triệu Nghị, nhưng Tống Mộ Thanh bắt đầu nóng lòng, thỉnh thoảng nhìn điện thoại di động chút xem có tin nhắn hoặc là có phải cắm sạc hay .

   “Đúng rồi, có phải hay ngày đó Lận Khiêm đưa cậu trở về?”

   Tống Mộ Thanh cả kinh, phải là bởi vì Trần Mặc Mặc đột nhiên cất cao giọng , mà là nhắc đến cái tên đó. Trần Mặc Mặc bắn liên hồi, liên tiếp xuất những vấn đề để hỏi, giống như là chuẩn bị tốt lắm. Tống Mộ Thanh bắt đầu còn ứng phó tự nhiên, nhưng càng về sau càng ấp úng, mặt cũng bắt đầu ửng đỏ.

   “Có điện thoại gọi tới, sau với cậu nha.” lập tức cúp điện thoại, đặt di động lên bàn.

   Đồng nghiệp bị phản ứng của hấp dẫn, lúng túng cười cười: “ có việc gì, tôi…… toilet.” Sau đó tay chân loạn ra ngoài.

   Vốn bị tổn thương đến gân cốt, bị buộc ở nhà nhiều ngày, chân của Tống Mộ Thanh có gì đáng ngại. Chỉ cần dùng sức cảm thấy đau.

   “Bác sĩ nghiêm trọng. Về nhà dùng thuốc bôi rồi băng lại, qua 24 giờ chườm nóng.”

   nhớ như in thiếu chữ lời Lận Khiêm , còn có vẻ mặt nghiêm túc giống như nghiên cứu phương án tác chiến quân .

   Ngày đó đưa Trương Thiến Thiến về trước, sau đó đưa về nàh. Cả quãng đường họ lời. Mắt thấy càng gần về đến nhà, cảm thấy ngày hôm nay nên cứ như vậy mà kết thúc, còn có chuyện nên xảy ra. Đột nhiên nhớ tới cầu cho câu trả lời ràng. vì bận tâm đến mặt mũi mới cự tuyệt trước mặt người khác, nhưng bây giờ chỉ có hai người bọn họ, nên ra rồi.

   khẽ thở dài hơi, nghĩ đến kết quả sắp có, cả người ngược lại cảm thấy thoải mái hơn.

   Xe ngừng lại dưới lầu nhà , vội vã mở cửa xe mà nghiêng đầu nhìn thẳng Lận Khiêm chờ mở miệng. Ánh mắt thản nhiên mà trực tiếp.

   nên suy nghĩ đề nghị kia với tôi chút, nếu như tại đổi ý, sửa đổi ý kiến, tôi đồng ý!”
   trạch nữ thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 33 (Bổ sung )

   Đổi ý? Chuyện này khiến cho bỏ sức lực lớn như vậy, vừa giả bộ hiền lương thục đức để lấy hảo cảm của những người bên cạnh , vừa bước từng bước ép sát để cho đặt ở trong lòng, vô luận là ấn tượng tốt hay xấu. tại biết có phải rúc vào sừng sâu rồi quay lại hoặc được đả thông kinh mạch, đồng ý còn kịp làm sao có thể đổi ý.

   May là đây là chuyện ván đóng thuyền. Nhưng Tống Mộ Thanh đối với chuyện đột nhiên mình trở thành bạn của Lận Khiêm, cảm thấy chuyện này quá chân . vẫn luôn đặt toàn bộ tâm tư vào chuyện làm thế nào để để ý đến , có kế hoạch cho sau đó. Đối với thân phận mới đột nhiên rơi vào người mình, thích ứng được. Từ người vốn cũng coi là xa lạ, lại cùng có tầng quan hệ thân mật với mình, điều này khiến cho trong lòng có mùi vị tả nổi. Giống như là há to miệng cắn viên kẹo đường, nhưng trong miệng lại trống , chỉ có mùi vị ngọt ngào truyền xuống.

   Trong nội tâm của Tống Mộ Thanh, kinh nghiệm làm bạn hết sức thiếu thốn. Mặc dù phương diện này có kinh nghiệm, nhưng cũng được tiếp thu, giáo dục của truyền hình và con người thực tế, cũng biết nam nữ nhau giống như mật ngọt vậy. Mặc dù thân phận của Lận Khiêm và tình hình thực tế cho phép bọn họ cả ngày ở chung chỗ, quan hệ đương vừa mới được xác lập cũng thể có tiến triển nhanh như vậy, nhưng hai ba ngày cần có cú điện thoại. Nhưng chỉ hai ba ngày, kể từ khi Lận Khiêm câu kia, cũng sắp mười ngày, đừng là điện thoại, ngay cả tin nhắn cũng có.

   Đều trong tình người nào động tâm trước là chết trước, Tống Mộ Thanh tự biết là mất hết tiên cơ, chân bước vào quan tài. Mấu chốt ở đây là nếu quấn chặt lấy về sau bị ăn sạch sành sanh! Cho nên chịu đựng! Nhịn được tất cả khổ cực, vị gì cũng ăn, trằn trọc trở mình, đêm an giấc, tâm can tỳ phổi thận cũng trở nên ngứa ngáy.

   Nhưng biết là đúng dịp hay ông trời cố ý làm khó mà những ngày qua trừ 10086 mỗi ngày gởi tin hỏi thăm cú điện thoại cũng có. Rốt cuộc có chuông điện thoại gọi tới, vừa cầm lên nhìn thấy người ngoài dự đoán.

   Triệu Nghị ở trong điện thoại lời trước sau như luôn ngắn gọn, giọng quyết định cho phản bác.

   “Buổi trưa có hẹn cùng nhau ăn bữa cơm. đến đón em!”

   Tống Mộ Thanh câu còn chưa điện thoại liền bị cắt đứt. Bị quyết định như vậy, suy đoán Triệu Nghị có suy nghĩ gì ngoài ý muốn, đột nhiên đổi ý hăng hái, hướng vào phòng rửa tay sử sang lại tóc. Nhìn đồng hồ chút rồi chuẩn bị ra ngoài ăn cơm.

   Thưởng thức của Triệu Nghị tệ, đối với việc ăn uống càng bắt bẻ. chọn nơi cách chỗ làm của Tống Mộ Thanh nửa giờ lái xe, là nhà hàng lịch tao nhã. Trái với tao nhã lịch tao nhã, thực đơn lại lộn. Nhìn chuỗi dài ký tự lượn sóng trước mặt Tống Mộ Thanh liền cau mày. Cái gì mà mời cơm chứ, ràng là muốn bêu xấu .

   tràng lưu loát kèm theo hả hê ở trong miệng Triệu Nghị phun ra, Tống Mộ Thanh trong lúc giật mình cảm thấy từ trong miệng đều phát ra châu ngọc.

   cần gì?” Người phục vụ lễ phép khom lưng hỏi.

   Tống Mộ Thanh để lại dấu vết trợn mắt cái nhìn Triệu Nghị, khép thực đơn lại, : “Giống như ấy.”

   cố ý làm cho mất thể diện, chút thục nữ vê khăn ăn lên vo lại. Nhưng Triệu Nghị đối với hành vi của có ý kiến.

   “Căn nhà ở thành tây mua rồi, người đứng tên là mẹ của em.” : “Nhưng mà như thế nào cũng hiểu lấy tính tình của em lại mua căn nhà ở thành tây cho mẹ con hai người.”

   Tống Mộ Thanh sững sờ, chỉ vì chuyện này vốn tìm Tam Tử giúp tay nhưng bây giờ Triệu Nghị lại đến. Cũng bởi vì gầnđây đặt chuyện này ở trong lòng, nếu phải nhắc tới, nhớ nổi chuyện phòng ốc.

   “Vậy hôm nay em mời!” nghiêng đầu, “Nhưng hôm nay em mang tiền, nếu bằng chi trước?”

   Đối với vấn đề của đáp, Triệu Nghị cười thấu hiểu: “ là người mọn như vậy sao? Dựa vào việc em gọi tiếng này nhiều năm, cũng thể mời được em.”

   “Dạ, ngài hào phóng lắm! Chỉ là lão nhân gia trong lúc cấp bách tìm giờ rảnh, phải chỉ là cho em biết chuyện này, mời em ăn bữa ăn đơn giản thôi chứ? Em có vinh hạnh như vậy.”

   “Hả? Em đấy, em có vinh hạnh này người nào có thể?” mỉm cười, chút để ý.

   “Người nào vinh hạnh em biết, chỉ là người nọ hình như chính mình còn biết.” Tống Mộ Thanh hả hê . Lật thuyền trong mương cũng phải là , mà mọi việc thuận lợi lại thua bởi kẻ ngu trong tay Triệu tiên sinh.

   Bị cười như vậy Triệu Nghị cũng giận, chỉ là thể làm gì thở dài, sau đó giống như có chuyện gì xảy ra, lo lắng nhấp môi rượu.

   “Cùng Lận Khiêm chung sống cảm thấy như thế nào?” hỏi.

   Tống Mộ Thanh nhìn trong mắt của con hồ ky này chứa tnh quang, giận nghĩ, mới vừa rồi còn hào phóng, nam nhân có thù tất báo!

   “Tốt vô cùng.” nhíu mày. lời nào, khi cau mày tốt vô cùng, rất đẹp mắt!

   biết cậu ấy ba năm, chưa từng có nghe qua người nào cậu ấy là người dễ chung sống.”

   Trong lòng Tống Mộ Thanh , với người tình bất định, tôi đều có thể bình an vô chung đụng hơn mười năm, Lận Khiêm chỉ có bề ngoài lạnh lùng chút, đây phải giống như là mang trẻ em ở nhà trẻ thôi sao.

   “”Em cùng cậu ấy duyên phận, có lẽ cùng cậu ấy hữu duyên đây?”

   “Nghe bọn họ gần đây diễn tập, chắc là có thời gian gọi điện cho em?”

   Lúc này Tống Mộ Thanh muốn đem mặt dối trá của kéo xuống, vứt đất hung hăng đạp lên hai cái. căn bản cái gì cũng biết, chọc chơi chút đây!

   “Đàn ông các phải là lấy nghiệp làm trọng hay sao? Em rất ủng hộ.” cắn răng .

   “Xem ra em để ý đến cậu ấy.” Triệu Nghị để ly xuống, hai tay bắt chéo, cả người dựa vào ghế, ánh mắt nhìn cũng mang theo tìm tòi nghiên cứu.

   “Khách quan mà , Lận Khiêm so với Tam Tử ưu tú hơn, nhưng là của nó, muốn hỏi câu. Em biết nó cũng được nhiều năm, cũng được tính là thanh mai trúc mã, tại sao lại thích nó?”

   Cùng ngồi với Triệu Nghị ở chỗ, đề tài thảo luận có thể lớn như xu hướng cổ phiếu, tình hình quốc tế, cũng có thể như liên quan gì đến “Sáng nay bạn ăn gì”. Nhưng cho tới bây giờ Tống Mộ Thanh cũng ngờ tới có ngày cùng với Triệu Nghị thảo luận chuyện tình cảm,, mà đối tượng lại là em trai ruột của Triệu tiên sinh. rất sợ hãi.

   chỉ thuận tiện hỏi.” Triệu Nghị .

   cũng nhận ra chỉ đơn giản là tò mò. Suy nghĩ chút liền bất cứ giá nào, dù thế nào nữa cũng thể làm gì .

   “Có chuyện em cũng rất tò mò.” để hai tay lên bàn, dò xét nhìn Triệu Nghị.

   Triệu Nghị mím môi lại thành đường, gật đầu cái, ý bảo tiếp.

   “Từ khi vừa mới bắt đầu em liền có cảm giác, hy vọng Tam Tử ở chung chỗ, tại sao? Nếu như em đồng ý với cậu ấy, vậy cũng dễ dàng diệt trừ được tình địch nha. Như vậy mua bán có lời, làm sao làm?”

   Triệu Nghị tự phụ cười cười.

   “Em quá thông minh, Tam Tử thể đấu lại được với em, cùng với em nhất định người thua thiệt là nó. trai của nó, nếu biết chuyện này đối với nó tốt, có lý do gì muốn nó như vậy. Về phần cuộc mua bán này, đích xác là có lời, chỉ là nếu muốn lấy tiền lời nhiều nhất, cũng phải chỉ có biện pháp.” nhướng mày: “Huống chi muốn biết Lận đoàn trưởng khi thương có dạng gì.”

   “Gian thương!” Tống Mộ Thanh từ trong kẽ răng nhả ra hai chữ này.

   Triệu Nghị ưu nhã cầm ly rượu lên, hướng giơ giơ, vui vẻ tiếp nhận đánh giá của .

   “Còn có mấy câu nhảm, hi vọng em nghe lọt.” .

   Trước kia khi Tống Mộ Thanh nghe những câu này, cũng là thời điểm Triệu Nghị giáo huấn Tam Tử. tại nghe được lời này, trong lòng cả kinh, ngay cả giọng của cũng dám tính toán, tự chủ liền nghiêm túc.

   “Mộ Thanh, em từ rất thông minh, trong nhà em cũng là người có lá gan lớn nhất, cực kỳ có chủ kiến. nhắc đếnchắc đến em cũng biết, làm sao để mình tốt nhất. Nhưng mọi thứ cũng nên tính toán quá mức.”

   “Vâng, thưa .” Tống Mộ Thanh ngoan ngoãn gật đầu.

   “Lần sau đừng lấy thân thể của mình để giỡn.”

   kinh ngạc ngẩng đầu, bắt gặp ánh mắt ân cần của .

   “Em diễn xiếc gì còn biết nữa? Biết bản tính của em xấu đầu óc lại tốt, người biết luôn cho là như vậy.”
   Chương 34

   Hai ngày nay Tống Mộ Thanh làm cái gì cũng yên lòng, ngay cả chuyện xử lý căn hộ ở thành tây biết như thế nào lại vòng về chuyện liên quan đến Lận Khiêm.

   Triệu Nghị đều nhìn ra ngoài, biết có nhìn ra hay . Nếu như nhìn ra, như vậy có thể bởi vì , quen biết lâu như vậy chuyện liên lạc hay có quan hệ? Coi như diễn tập bận rộn như thế nào, cho phép liên lạc cho bên ngoài, nhưng nếu mà có tâm, thông báo trước với là có thể làm được?

   nhiều lầm cầm điện thoại lên muốn gọi cho , số điện thoại cũng lên, nhưng cuối cùng vẫn nhịn được. Nhìn thấy điện thoại di động, trong lòng liền ngứa ngáy, quyết định nhắm mắt làm ngơ, ném nó qua bên.

   Điện thoại di động xoay mấy vòng mặt bàn, khiến bé ngồi đối diện tò mò nhìn sang. bé hỏi thăm nhìn Tống Mộ Thanh cái, Tống Mộ Thanh áy náy cười cười. vừa mới thu hồi khóe miệng, thấy thư ký của tổng giám đốc đứng trước cửa.

   Tống Mộ Thanh thu lại ánh mắt, tất cả tâm tình cũng biết mất dấu vết. Thản nhiên đứng lên, tới trước mặt ta.

   “Tổng giám đốc cho gọi .” ta kiêu ngạo tự ti .

   Tống Mộ Thanh đáp từ, bởi vì quan hệ của Tống Bình, Tống Mộ Thanh đối với vẻ ngoài thanh cao của ta, dù như thế nào cũng tốt nổi. Bởi vì cảm thấy ta cao ngạo tự phụ cũng tốt mà tự cao tự đại cũng chẳng hề gì. Tống Mộ Thanh trực tiếp đẩy ta vào thang máy.

   Từ khi bắt đầu làm, mỗi tuần lần Tống Bình gặp “chỉ bảo’ theo lệ. Những lời của ông cũng giống như những lời phân phó với thuộc hạ mười mấy năm qua chưa từng thay đổi. Nghe nhiều năm như vậy, Tống Mộ Thanh có thể lại sót chữ. Đơngiản là lời đạo lý khách sáo.

   Tống Bình cũng thân thiết với Tống Mộ Thanh, trong ấn tượng của ông luôn đối với với vẻ ôn hòa, thỉnh thoảng cũng chưng ra vẻ người cha nghiêm khắc. Nhưng Tống Mộ Thanh cũng hề để ở trong ta, nhất là mấy năm này gan lớn hơn và cũng bướng hơn. nhịn được nghe ông biểu diễn quan tâm, phản ứng với ông chính là chút khách khí chống đối, thường thường khiến Tống Bình tức giận đến đỏ hết cả mang tai mới thôi.

   Của phòng làm việc khép hờ, Tống Mộ Thanh nhìn thấy Tống Bình đặt hộp vuông bỏ vào ngăn kéo. cười lạnh tiếng sau đó đẩy cửa vào.

   Ông tại đại khái còn biết ít người nhà còn ở nơi này.

   biết Triệu Nghị dùng phương pháp gì khiến người đàn bà kia mang theo con trai con tiếng nào rời . Là uy hiếp hay lợi dụ, đều lo lắng. Triệu Nghị làm việc rất yên tâm, tóm lại là kết quả hi vọng.

   đến thành tây chuyến, phòng hai trăm thước vuông, bên trong có thể mang gì toàn bộ cũng đều được mang . Đồ đạc bị phá hỏng ngổn ngang. Có vẩy hơn nửa bình nước hoa giá trị xa xỉ cũng thể che đậy được mùi ghê tởm của căn phòng. đứng hồi ở cửa, sau đó mới gọi người tới tổng vệ sinh, đến giường cũng bị vứt bỏ.

   Thấy Tiểu Nam, đột nhiên cảm thấy ông rất buồn cười.

   “Gọi con lên chính là muốn hỏi chút……”

   “ Căn hộ cha mua ở thành tây con cho người dọn dẹp rồi, chuyển sang tên của mẹ là chủ hộ.” Tống Mộ Thanh cắt đứt lời của ông, đóng cửa lại. Chuyện trong nhà nên đóng cửa bảo nhau.

   “Con cái gì?” Tống Bình cảm thấy mình nghe lầm, kinh ngạc mở to mắt, hoài nghi nhìn Tống Mộ Thanh. Khi còn trẻ tướng mạo của ông có mấy phần thư sinh, nhưng bây giờ hoàn toàn là phúc hậu. Hai bên mũi đường nhăn sâu, cằm cũng có mấy đường.

   có kiên nhẫn vòng vo với ông, thẳng: “Lần trước con , nhưng bà ta nghe. Con thể làm gì khác hơn là cho người mời bọn họ , nhưng mà hình như bọn họ rất cam tâm tình nguyện. Nếu người ta muốn ở đó, cha cũng đừng uổng phí công tìm bọn họ mang về. Hơn nữa, cha là người làm ăn, dùng tiền của mình để nuôi con người khác đừng nên tiếp tục làm.”

   thể sinh con trai là nỗi khổ riêng của Tống Bình. Chuyện bên ngoài có người khác cũng là bình thường, mỗi bạn nhậu của ông bên ngoài cũng đều có “tri kỷ”. Ông đối với mẹ của con mình cũng cung cấp đủ ăn đủ uống, họ có thể sống tốt như bây giờ còn phải là do ông vất vả làm được. Ông cực khổ nhiều năm như vậy, có Thư Tâm được hay sao? Duy chỉ “thay người khác nuôi con” là cái gai của ông. Bình thường ông cũng cố ý bỏ qua, nhưng bây giờ Tống Mộ Thanh lại chỉ cầm kim đâm vào cái gai này mà còn sát nắm muối vào vết thương.

   Mặt ông đỏ lên, đến cổ cũng đỏ, biết là tức giận hay xấu hổ.

   “Con,…con…… Cha nuôi con chính là để con đối nghịch với cha hay sao?” Ông run run chỉ vào người Tống Mộ Thanh.

   như so ngồi xuống ghế trước mặt ông, ngẩng đầu, đối với vẻ đè nén tức giận hề sợ hãi…

   “Con nguyện ý đối nghịch với chả? Ai mà chẳng muốn an ổn sống qua ngày, người muốn cái nhà này sống an ổn là cha. Những năm qua cha làm gì cha tưởng chúng ta biêt? Trước kia mẹ chỉ coi cha gặp dịp chơi, phương diện làm ăn xã giao, nhưng cha trở về nhà đều được đứng hàng đầu, cuộc sống gia đinhg tạm ổn trôi qua, có da có thịt. Chẳng lẽ hai mẹ con chúng ta còn ngồi yên để chờ người ta đuổi ra ngoài hay sao?” Ánh mắt của trong thoáng chốc trở nên sắc bén.

   Tống Bình vô lực rũ xuống. Tống Mộ Thanh giọng hài hòa hơn: “Hơn hai mươi năm trước những thứ ân ân oán oán kia quan hệ với con,cũng có quan hệ với mẹ con. Cha, cha nên suy nghĩ chút, trải qua thời gian lâu như vậy, người đàn bà kia nếu là ……” Hai chữ kia đột nhiên có chút khó , dừng chút, “Nếu bà ta cha như trong lời , như thế nào lại gả trước gả sau những hai lần?”

   “Con biết cái gì.” Tống Bình như vậy nhưng hiển nhiên là bị thuyết phục, giọng còn cường ngạnh như trước nữa.

   Tống Mộ Thanh lên tiếng, chỉ giễu cợt cười. Cười đến khi Tống Bình chột dạ, vội vàng tránh tầm mắt của , hai tay đặt lên mép bàn, lại cảm thấy được tự nhiên, rút về đặt đùi, lúc này mới cảm thấy tốt hơn chút.

   Tống Bình thương trường lăn lộn mấy chục năm, mặc dù có thành tích cao, đứng đỉnh, công ty khổ tâm sáng lập cũng xiêu đổ sau những lần có gió bão, nhưng giao thiệp lâu dài với nhiều loại người ngược lại khiến ông có bản lĩnh nhìn mặt đoán lòng người. Tống Mộ Thanh thông minh như thế nào cũng thể bằng ông, cho nên, nghĩ tới chưa chắc ông nghĩ tới. Chỉ là tình cảm bao nhiêu năm thời thiếu niên, ông thương tiếc người đàn bà kia. Hơn nữa với tình trạng của ông bây giờ, ở trong mắt phụ nữ cũng được coi như là phát đạt, trong ông cũng có chứa chút hư vinh. Đàn ông mà, nhất là người như Tống Bình, luôn thích có phụ nữ sung bái ông.

   có chuyện gì con ra ngoài, bộ tài vụ rất bận rộn.” xong liền đứng dậy rời , cũng quản Tống Bình ở sau lưng có vẻ mặt gì.

   Chuyện này có thể hay cứ như vậy chấm dứt, còn phải xem vào suy nghĩ của Tống Bình. Nếu như ông vẫn biết xấu hổ, ngày đêm nhìn chằm chằm canh chừng cũng chỉ có thể đề phòng ông đón người về được thôi. Chỉ hi vọng ông còn có chút tự giác của người làm cha, làm chồng.

   tựa vào tường thang máy, trọng lượng thân thể cũng như tâm của rơi vào trung, mơ hồ, phiêu phiêu. Nhưng ngực chặn lại cái cảm giác kia, kìm nén khiến chóp mũi của ê ẩm.

   Chuyện vốn tới phiên giải quyết, còn khiến người ngoài giúp tay. Ai bảo người mẹ mềm yếu, luôn nhẫn nhịn!

   Mới vừa trở lại phòng làm việc, bé ngồi đối diện thần thần bí bí tiến tới trước mặt , mập mờ nháy mắt : “Điện thoại của chị!”

   Tống Mộ Thanh trừng mắt nhìn . Cơn giận trong lòng còn chưa tiêu hết, bé bị dọa sợ lập tức rụt cổ lại núp ở phía sau máy tính.

   “Chị dâu , chị mau khuyên bảo đoàn trưởng……”

   thấp thỏm tới cầu thang mới dám nhận điện thoại, nghe được Đỗ Tử Đằng ở bên kia ầm ĩ. Giọng điệu vẫn kìm nén thoáng chốc được phát ra.

   “Chuyện gì vậy, mình làm gì còn ràng, lại còn muốn tôi khuyên?” vừa nghe xong liền rống, thoải mái ít. ra trong lòng rất tức, tai sao câu cũng liền biến mất, lúc có chuyện lại nhớ tới . Nhưng nhớ tới giọng gấp gáp của Đỗ Tử Đằng, hít sâu hai cái lại hỏi: “ ấy như thế nào?”

   Đỗ Tử Đằng bị rống còn sững sờ, giống như cắn vào đầu lưỡi, chuyện cũng ấp a ấp úng, cả ngày cũng hiểu đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra. Chỉ biết Lận Khiêm ở bệnh viện, náo muốn xuất viện nhưng bác sĩ cho.

   Thấy tính khí có hai của Lận Khiêm, chuyện quyết định chỉ bởi vì hai câu mà khiến đổi ý. Cho nên khi chạy tới bệnh viện chính là nhìn thấy cảnh tượng như vậy.

   Đỗ Tử Đằng nhíu mặt chậm rì rì thu dọn đồ đạc, Lận Khiêm đứng quay lưng về phía cửa, tay phải bị bó bột đặt trước ngực, tay trái bắt chéo ngang hông, khoác người bộ quân trang bẩn thỉu còn dính bùn đất. Tống Mộ Thanh chưa từng gặp qua bộ dạng chật vật như thế này của .

   “Mè nheo cái gì, làm lính lâu như vậy mà cái chăn cũng gấp được? Có muốn hay tôi dạy cậu?” Lận Khiêm rống với Đỗ Tử Đằng.

   chỉ là người đứng ở bên cạnh hết sức khuyên can, ngay cả Tống Mộ Thanh đứng ở trước cửa cũng bị rống sợ hết hồn. Mới hơn mười ngày gặp thôi, sao tính khí người này lại trở nên nóng nảy như vậy.
   trạch nữ thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 35

   “Đoàn trưởng, chính ủy có lệnh, bể cho xuất viện.” Đỗ Tử Đằng níu lấy góc chăn, giọng buồn buồn.

   “Cậu thúi lắm! ta cùng lão tử cùng cấp bậc, còn trông nom tôi?”

   Tống Mộ Thanh nhíu nhí mày. Vừa liền bùng nổ, phải chỉ vì xuất viện thôi sao, thế nào trở thành như vậy. nhìn thấy cả thân thể Lận Khiêm lệch về bên trái, bác sĩ bên cạnh nhất thời trở nên hồi hộp, khỏi hoài nghi có phải hay eo của lại bị thương.

   “Tôi còn chưa bị phế, cần đỡ!” gắt lên với vị bác sĩ vươn tay ra muốn đỡ .

   Tống Mộ Thanh giả vờ ho khan hai tiếng, ba người trong phòng bệnh đồng thời quay sang.

   Đỗ Tử Đằng mừng rỡ nhìn , muốn gì Tống Mộ Thanh liền liếc mắt ra hiệu với cậu ta, để cho cậu ta đỡ Lận Khiêm. Lúc này Lận Khiêm đẩy người ra, chỉ là thái độ rất quái dị, lúc trắng lúc xanh, ánh mắt đụng phải lập tức tránh né. Đoán chừng biết Đỗ Tử Đằng mật báo cho , cho nên mới may mắn nhìn thấy nét mặt nhiều màu lúc này của .

   Điều này khiến cho Tống Mộ Thanh thở phào nhõm, ít nhất là việc vội vã muốn ra viện phải là tránh né .

   Cuối cùng hừ tiếng nghiêng người tới giường bệnh, thô bạo giũ cái chăn được gấp thành khối đậu hủ, nằm đó. tại Tống Mộ Thanh coi đây là tính khí trẻ con của , biện pháp hữu hiệu bây giờ chính là lãnh với . Như vậy chỉ đối phó được với mà còn có thể báo thù.

   “Bác sĩ! Xin hỏi tại ấy như thế nào?” Tống Mộ Thanh hỏi.

   Vị bác sĩ trẻ tuổi đẩy cái kính sống mũi cái, lời ít mà ý nhiều: “ người ấy có rất nhiều vết thương, tay phải gãy xuong nghiêm trọng, vết thương cũ ở ngang hông tái phát. Rất phiền toái!”

   Tống Mộ Thanh sững sờ, nghĩ tới bác sĩ có lẽ bị thối khí của Lận Khiêm đắc tội, thấy thái độ của tốt, liền vớ lấy bóp như quả hồng mềm. Nhìn ta khoảng 24-25, cái tuổi này được vào bệnh viện quân đội, phải có bản lĩnh khiến cấp thưởng thức, chính là trong nhà có cửa. Mặc kệ là như thế nào, Tống Mộ Thanh thể đắc tội với ta.

   “Phiền toái bác sĩ tốn nhiều tâm.” nở nụ cười nhạt.

   “Phải làm.”

   Đỗ Tử Đằng thấy bác sĩ xa cách kia trong lòng sớm nổi giận, hướng về bóng lưng ta hung hăng trợn mắt. Còn can tâm học bộ dạng vừa rồi của Lận Khiêm hừ tiếng, xoay người lấy ra đồ đạc vừa mới thu thập. Tống Mộ Thanh và Tam Tử ở các bữa tiệc gặp qua ít loại người mắt ở trán như vậy, lười cùng người so đo, bọn họ có quyền có thế có tài tự có người dạy dỗ họ.

   “Bị thương khi nào?” ngồi xuống bên cạnh giường, cũng nhìn về phía Lận Khiêm.

   Đỗ Tử Đằng còn tưởng chuyện với Lận Khiêm, quayluwng về phía bọn họ lỗ tai dựng thẳng tắp. Sau lát nghe thấy thanh, quay đầu lại nhìn thấy Tống Mộ Thanh nhìn cậu ta, thế mới biết ra là hỏi mình. Cậu ta nhìn Lận Khiêm, thấy có biểu cảm gì, trong lòng khỏi đánh trống.

   “Ba, ba ngày trước.”

   Tống Mộ Thanh hít hơi. nhiều ngày như vậy, nếu phải tại nháo phải ra khỏi bệnh viện, sợ rằng còn gạt .

   “LÀm sao lại bị thương?” hỏi.

   “Diễn tập.” Cậu ta liếc mắt nhìn Lận Khiêm, thấy còn nhắm hai mắt, đành nhắm mắt trả lời……

   “Gạt tôi? Đoàn trưởng các như vậy có khả năng, phải là diễn tập, cũng phải là chân ướt chân ráo, có thể tổn thương được ấy?”

   Tống Mộ Thanh trầm mặt, khóe mắt nâng lên. Đỗ Tử Đằng trong nháy mắt có loại cảm giác đoàn trưởng bị thương đều là trách nhiệm của cậu ta. Mí mắt của Lận Khiêm khẽ động, Tống Mộ Thanh bỏ qua động tác này của .

   là bị thương khi diễn tập.” Đỗ Tử Đằng bất đắc dĩ .

   “Thế bị thương như thế nào?” Tống Mộ Thanh hỏi tới.

   Nhìn Lận Khiêm lắc đầu, cậu ta cũng biết đoàn trưởng bị thương như thế nào. Lần diễn tập này cậu có phiên gác, nên cậu ta ở lại canh giữ doanh trại.

   “Đỗ Tử Đằng.”

   “Có!”

   “Cậu ra ngoài trước !”Lận Khiêm mở mắt, nhàng .

   “Vâng!” Đỗ Tử Đằng lập tức liền chạy ra ngoài. Cậu ta có cảm giác chị dâu nhìn cậu ta như là có tính toán cái gì đó,đoàn trưởng lạnh lùng nhìn cậu, giống như sói!

   Tống Mộ Thanh quan sát Lận Khiêm. Cũng biết Đỗ Tử Đằng đáng tin thế nào lại chăm sóc , diễn tập bọn họ làm kia…… Địa phương gian khổ đến chim cũng táo bón, làm sao có nơi để tắm. Nhưng lúc này ba ngày rồi, người còn có mùi hôi khiến cho thể ngửi thấy. Đều đầu cua chính là tiêu chuẩn duy nhất kiểm nghiệm con người đẹp trai hay , nhưng đầu cua này so với trước kia dài hơn chút. Tống Mộ Thanh cảm thấy như vậy thuận mát rồi, giống như cỏ dại hướng thẳng lên, khiến cho thấy như từng cây gây kích động cho .

   bao lâu rồi chưa tắm?” Khóe miệng mỉm cười hỏi.

   Lận Khiêm trừng mắt nhìn , cảm thấy đây là mở binh sao biết trong bình có gì. Khi ở trong đám người toàn bộ ý trí của đầu đặt lên diễn tập, hơn nữa những đại gia hỏa kia cũng vậy, cũng thấy có vị gì. Nhưng khi bị đưa vào bệnh viện, ngủ giấc ngon tỉnh lại cảm thấy cả người khó chịu. vất vả vết thương cánh tay và người sau ba ngày mới tốt lên chút ít, muốn về nhà tắm thoải mái trận. Nhưng ai biết Đỗ Tử Đằng cố chấp ngăn để .

   Tống Mộ Thanh bật cười tiếng. Nụ cười này đem lúng túng của hai người hơn mười ngày gặp, gặp mặt cũng chưa thích ứng được thân phận mới, tất cả trôi theo nụ cười này.

   “Đừng cười, nghĩ biện pháp đuổi tiểu tử kia , có cậu ta ở chỗ này đừng nghĩ đến chuyện rời khỏi phòng này này bước.”

   nghe thấy bác sĩ gì sao? còn muốn , em nghĩ muốn gặp mặt sung nữa! Đàng hoàng chút !”
   Chương 36

   nghiêm trọng như vậy!” Lận Khiêm giơ cánh tay bị y tá buộc nơ con bướm, ý bảo : “Chỉ là gãy xương mà thôi, cần thiết phải nằm viện, trở về bộ đội nghỉ ngơi hai ngày là tốt thôi.”

   Tống Mộ Thanh đồng ý cau mày, người này lại còn so mình với thép còn cứng hơn, coi gãy xương như là bị vết thương .

   “Doanh trại chính là bệnh viện, trở về đó tốt hơn? tại là nhân sĩ tàn tật, có thể làm gì, vết thương ngang hông tái phát mà còn muốn ra trận chỉ huy tác chiến? Ở đây có bác sỹ, y tá hầu hạ , lãnh đạo của còn cử thêm người sai vặt, như vậy còn được? Hơn nữa, về đó em còn phải phí tâm tư tới chăm sóc , phải là thêm phiền toái hay sao?” chút khách khí .

   đại nam nhân bị thương chỉ sợ người khác thấy vô dụng. Tâm tư Lận Khiêm mặc dù nhạy cảm như vậy nhưng mấy ngày qua rửa mặt uống nước cũng tự mình làm, khiến Đỗ Tử Đằng nhúng tay. có thói quen này, hai là cảm thấy phải là xương chiết, cứ như vậy thành người vô dụng để người khác hầu hạ? Nhưng lời của Tống Mộ Thanh khiến thể phản bác được, nghĩ kỹ chút đúng là như vậy. Nhưng muốn cả người bẩn thỉu ở bệnh viện? Cả người đều khó chịu, thậm chí ngủ cũng ngon.

   được câu mà em đến mười câu.” oán giận .

   Cái giọng kia làm cho người ta cảm thấy ấm ức, đứa bé cố tình mạnh miệng chịu thừa nhận. Tống Mộ Thanh nhịn cười, nghiêng đầu bên lúc lâu mới lấy được giọng bình tĩnh.(Thế mới biết Lận Khiêm ngây thơ như vậy )

   “Nếu cứ an phận ở bệnh viện nghỉ ngơi, em có thể nhảm nhiều như vậy sao?” trừng mắt nhìn .

   bắt bẻ, nhưng khiến Lận Khiêm thiếu chút nữa mất hồn. Cái nhìn kia giống như giận mà giận, giống như vui như oán, như quay đầu lại liền nhìn thấy nước mùa thu trong suốt, lấp lánh như muôn vàn ánh sao, muôn vàn phong tình vạn chủng, kiều mị mê người. Nhìn kỹ lại lần, cảm thấy giống trước đây, hình như thiếu chút gì đó.

   Tống Mộ Thanh thấy nhìn , ánh mắt đen tối , biết nghĩ gì. chỉ cảm thấy sau lưng mình như có kiến bò, được tự nhiên đứng lên, tới cửa sổ cách xa . Lận Khiêm thu hạ mắt, nhìn chằm chằm cái chăn phai màu, trong bụng cũng có chút được tự nhiên.

   “Người trong nhà chắc vẫn chưa biết.” Tay sờ lên thanh sắt cửa sổ, lúc sau mới chuyển được đề tài.

   cho bọn họ biết. Nhưng đại khái cũng lừa được bao lâu.” như có điều suy nghĩ.

   Khi Lận Khiêm diễn tập bị thương, khi bị cường ngạnh nhét lên xe đến bệnh viện rể cũng ở đó, còn ngừng dặn dò người bệnh viện “Xem như người tù mà xử lý.” Đừng là chuyện trong nhà, trừ chuyện quân cơ mật quân có chuyện gì rể ra ngoài. đúng là thể nhờ vả được.

   “Nha.” Tống Mộ Thanh đáp, biết gì tiếp theo. vô ý thức từ bên cửa sổ đến bên giường, lại ngồi xuống chỗ cũ. Ngồi xuống khoảng cách gần hơn chút, làm cái gì đều có thể nghe thấy được động tĩnh.

   “Thời gian diễn tập báo trước, cho nên kịp với em tiếng.” Lận Khiêm nhìn chằm chằm tường đối diện, nhàn .

   có chuyện gì, em được nghe được từ Triệu Nghị. Lần tới vô duyên vô cớ mất tích là được.” Trong lòng có chút ngọt ngào, giống như được ăn mật ngọt. Mặc dù tại giả thích có chút muộn, nhưng dẫu gì cũng cho câu trả lời thỏa đáng, lý do báo.

   “Em cùng ta rất quen.”

   Tống Mộ Thanh bị giọng đầy nghi vấn của khiến cho biết trả lời như thế nào.

   ấy là trai của Tam Tử, em quen biết với Tam Tử từ .”

   “Tam Tử, cái người “Khuê mật” kia? Người như ăn thuốc nổ lần trước?” Lận Khiêm nhíu mày hỏi.

   chỉ có chú ý đến người nhà của mình, hề để ý tới diện mạo của ai khác. tại mới nhớ tới khi gặp Tống Mộ Thanh ở bệnh viện có thấy qua người này.

   “Cậu ta có ý tứ với em.”( GHEN )

   Tống Mộ Thanh vừa muốn đáp, lại như vậy, bị nghẹn thiếu chút nữa cắn đầu lưỡi. Giương mắt nhìn .

   Lận Khiêm tăng hắng cái, nhớ tới chuyện ngày đó: “Cậu ta nhìn ôm em giống như là bị đoạt lão bà vậy. Người nào mà nhìn ra?” xong mở to mắt nhìn bóng đêm dày đặc ở bên ngoài.

   Tống Mộ Thanh nghe lời này, càng thưởng thức lại càng thấy thích hợp. Quay đầu nhìn , cười hì hì. Đỗ Tử Đằng ở ngoài cửa mở to mắt qua khe cửa nhìn vào bên trong, lập tức che miệng cười như Tống Mộ Thanh.

   “Lận đoàn trưởng, giọng điệu này giống trước kia nha.”

   “Giọng trước kia của như thế nào?” Lận Khiêm tò mò quay đầu lại, thiếu chút nữa va vào Tống Mộ Thanh.

   Tống Mộ Thanh lui về phía sau: “ trước kai hung hăng như với lính của mình, bộ dạng chuyện như ước gì em biến mất nhanh, tiết kiệm ánh mắt của .”

   ngồi đối diện với , vừa vừa nhìn , thậm chí xen thêm chút uất ức. Lận Khiêm căng thẳng trong lòng, theo bản bản năng muốn giải thích, nhưng lại ăn vụng về biết vì sao lại như vậy.

   Thấy Đỗ Tử Đằng gần như nằm cửa, trừng mắt liếc cậu ta cái, chờ cậu ta thức thời đóng cửa lại mới hắng giọng mở miệng chuyện.

   phải là vì thân phận giống nhau hay sao.”

   Danh ngôn trong bộ đội chính là đối đãi với bạn phải giống như gió thổi ấm áp. Đối đãi với phụ nữ phải bạn phải giống như ngày đông giá rét, lãnh vô tình. Làm hợp cách viên, Lận đoàn trưởng thi hành hết sức nghiêm chỉnh theo danh ngôn này. Trước kia lạnh nhạt với , đó bởi vì liên quan gì với mà còn quấn lấy . Nhưng bây giờ giống nhau, làm sao có thể lãnh?
   Xu trầntrạch nữ thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 37

   Thân phận? Tống Mộ Thanh chỉ muốn có thân phận, muốn ! Nếu tương lai , vậy hienj tại cần cái thân phận này làm gì? Chẳng ai có thể dự liệu được trước chuyện gì, nhất là chuyện tình cảm cần có số nhân tố nhất định.

   chỉ cảm thấy mình may mắn, để cho động lòng với người đàn ông tên Lận Khiêm này. So với những người đàn ông khác còn có ý thức trách nhiệm hơn, nhưng cũng cố chấp và lạnh hơn. Người bình thường thể đến gần được, đến người bên cạnh cũng thường xuyên dây dưa, quấn lấy , thể khiến động lòng. khi để động lòng, cũng dễ dàng thay lòng.

   Tống Mộ Thanh sớm chuẩn bị tinh thần đánh lâu dài, muốn ăn thua đủ với . Đến bây giờ, “kế hoạch vây quét Lận đoàn trưởng” của coi như thành công được bước đầu. Nhưng còn có chuyện .

   “Ai.” đẩy Lận Khiêm cái: “Em sao có cảm giác em xui xẻo hồ đồ mới được là bạn của phải? phải đối xử tốt với em, đột nhiên phát ra người em điểm nào cũng tốt đấy nha!”

   vừa vừa hí hửng. Đầu óc chóng mặt, dưới lòng bàn chân cũng nhàng. Đối với kiểu chuyện như giao phó với thuộc hạ của Lận Khiêm phải đặc biệt mặt dày. Nhưng Lận Khiêm đối với bộ dạng của cũng ngạc nhiên chút nào. Tống Mộ Thanh mặt dày như thế nào đều được lĩnh giáo rồi, chút ít như thế này có đáng gì.

   “Hối hận? Đêm đó chờ em gật đầu đáp ứng mới rời . tại em muốn nghĩ lại cũng được.”

   “Em là sợ ăn vạ.” sợ mà .

   “Vừa mới đầu ai là người có ý chí kiên định đây! Em mất tâm tư lớn mới lấy lòng được , khiến cho để ý, thiếu chút nữa mặt mo cũng vất sạch. nhìn ra được, gặp em lần liền đuổi lần. Đến bây giờ em vẫn cảm thấy ngồi ở đây chuyện với em như là nằm mơ vậy.”

   Tống Mộ Thanh có bản lãnh, đó là có thể đem lời giống như lời dối. Giọng tia oán hận, ngữ điệu buông lỏng nghe như đùa giỡn với bạn bè.

   “Vậy xem ra em hận đây, nằm mơ cũng muốn bị thương thành như vậy.” Lận Khiêm nâng nâng cánh tay, giọng vui đùa.

   “Đáng đời! biết bao nhiêu tiểu nương nhưng được đáp lại, vì mà sinh hận, cắm kim ở sau lưng hình nhân nguyền rủa , chẳng quan hệ với em.” cố chấp nhìn chằm chằm , : “Vấn đề trước vẫn chưa trả lời, đừng có lảng sang chuyện khác.”

   Lận Khiêm nhìn sâu vào đôi mắt của , chuyển sang tay phải Tống Mộ Thanh rồi lại chuyển đến mặt .

   “Giống như em vậy, đột nhiên cảm thấy em cũng tệ lắm.”

   “Nơi nào tệ?” Tống Mộ Thanh hỏi tới.

   “Nơi nào cũng tệ.” phớt tỉnh trả lời.

   Tống Mộ Thanh cũng ngu đến nỗi để liệt kê hết ra. Trả lời hàm hồ, chừng chính bản thân cũng thích ở điểm nào, hoặc là đến bây giờ vẫn chưa thích . Như vậy cần gì phải làm để bản thân mình thoải mái chứ, coi như ngày nào đó tự động có suy nghĩ này. tại có sữ bắt đầu rất tốt, mà tương lai còn dài, có thể coi trọng hai điểm của ?

   tự an ủi mình như vậy. Tâm tình thể khống chế trầm xuống.

   Những năm này Lận Khiêm cũng phải sống . Mấy người kia trong doanh trại người nào mà lăn lộn? có thể ở trong đó nắm bắt hết các quan hệ, khiến bên khen, bên dưới dùng người của , cũng phải chỉ dựa hết vào bản lãnh vùi đầu vào gian khổ của mình.

   Mặc dù ngoài miệng lại Tống Mộ Thanh, nhưng chỗ khác hề kém , có thể chỉ hơn chứ kém. Cho nên khi nhìn thấy động tác cúi đầu của , liền đại khái có thể hiểu được chuyện gì xảy ra. Đây cũng là lần đầu tiên giả thích nhiều như vậy với người, có chút thích ứng được.

   “Tống Mộ Thanh.”

   Đợi ngẩng đầu lên nhìn , Lận Khiêm nhàng : “Đó phải là lời qua loa. thử chung đụng với em cũng phải là thuận miệng mà . năm nay cũng hai mươi tám, sớm qua tuổi nông nổi, cũng tiêu tốn quá nhiều tâm tư để những lời thương, phong hoa tuyết nguyệt. Cho nên, so với tình nhanh thay đổi kia, hi vọng chính là có cuộc hôn nhân chắc chắn. Nhà cũng an bài xem mắt, nhưng cái chuyện này đem ra bàn như chuyện làm ăn như vậy, làm được. Nhất là lãnh giáo được tiêu chuẩn kén chống của mấy thời nay.” mỉm cười lắc đầu cái.

   Tống Mộ Thanh cũng rất ghét việc xem mắt, hơn nữa cũng giống , cũng hà khắc với chuẩn kén vợ kén chồng mà người bình thường thể hiểu nổi. Muốn tìm được người đàn ông tốt ai cũng có, có thể hiểu được, nhưng lại đồng nhất cầu cao mà suy nghĩ chút về điều kiện thực tế của mình, đem ***** người thành tìm thẻ tín dụng, mỹ nam, nô lệ của vợ, đó chính là suy nghĩ ngây thơ và có chút ngu dại.

   “Làm sao biết em có những cầu kia?” hỏi.

   “Nếu như em có những cầu kia nên quấn lấy Triệu Nghị, hoặc là em trai của cậu ấy, mà phải là . Hơn nữa người có tình có nghĩa, lý trí, thành thục như em cầu vô lý như vậy.”

   Lận Khiêm đứng lên, tới bên cửa sổ, đưa lưng về phía .

   vì như vậy?” Tống Mộ Thanh hỏi. Trong lòng có mùi vị chát chát của trái cây quen.

   Theo bản năng Lận Khiêm lấy bao thuốc lá ở túi áo quần trang ra, bao thuốc có chút nhăn. rút ra điếu, nhưng tìm được bật lửa, chỉ kẹp điếu thuốc ở hai ngón tay, đặt lên mũi hít hà.

   tại thể hút thuốc lá.” đưa lưng về phía , mặc dù nghe thấy thanh bật bật lửa, nhưng Tống Mộ Thanh vẫn nhịn được nhắc nhở .

   quay người lại, sau đó để điếu thuốc vào trong bao. Nhìn chút, lại xoay qua chỗ khác.

   chỉ vì như vậy.”

   Tiếng có chút mơ hồ, Tống Mộ Thanh cho là mình nghe lầm.

   Trong bộ đội có nữ binh, cũng thiếu người xinh đẹp,có tình có nghĩa có ý với . Nhưng Lận Khiêm nghĩ đến Tống Mộ Thanh, cảm giác bất đồng với người khác.

   đùa giỡn với tình cảm, nếu như có ý với em, chắc chắn đồng ý.” Ánh mắt sáng quắc nhìn , chờ đợi phản ưng của .

   Tống Mộ Thanh cảm thấy đầu bổ đôi, đầu óc ong ong, trố mắt nhìn Lận Khiêm. nghĩ tới như vậy. Tuy “có ý tứ” và thích có chênh lệch, với “” lại càng thêm khác, nhưng tại sao lại cảm thấy thỏa mãn như vậy?

   Trong phòng trầm mặc, hồi lâu cũng nghe thấy động tĩnh cho nên Đỗ Tử Đằng len lén đẩy cửa ra liếc mắt nhìn, sau đó nghi ngờ vuốt đầu.

   Chị dâu và đoàn trưởng làm sao giống như là bị định trú vậy, có chút động tĩnh nào, cứ như vậy?

   Qua lúc lâu, Tống Mộ Thanh lấy lại tinh thần, nhưng biết nên cái gì. Nhìn thấy bóng đêm bên ngoài, đột nhiên cầm túi xách giống như trốn ra ngoài, chút nữa vướng vào chân giường mà ngã. Khi tới cửa đột nhiên dừng chân, hết sức rối rắm quay đầu lại hỏi: “ trong này còn thiếu thứ gì? Em…… ngày mai mang tới.”

   “Tốt. Em nhìn mà làm thôi.”
   Chương 38

   Tin tức thời tiết trời có mưa. Rốt cuộc cầm cự tới gần trưa, Tống Mộ Thanh nhìn bầu tời u ở ngoài cửa sổ, lấy cây dù lúc sáng ra cửa bị mẹ mạnh mẽ nhét vào trong túi xách, đưa cho đồng nghiệp muốn ra ngoài ăn cơm mà mang dù.

   “Cho chúng ta mượn vậy em làm sao?” Chị Lý lớn tuổi chút áy náy .

   “Em mang hơn cái.” Tống Mộ Thanh vừa vừa thu dọn đồ đạc: “Đúng rồi chị Lý, làm phiền chị với lão Tiền tiếng, em có chuyện.”

   Lão tiền là lão đại của bộ tài vụ, vốn phải là họ Tiền, bởi vì cả ngày tính toán tiền dư như thế nào, tiết kiệm tiền như thế nào, kiếm tiền như thế nào, cho nên mọi người mới gọi như vậy.

   Chị Lý liếc mắt nhìn hộp giữ nhiệt tay . Mặc dù trong lòng kín đáo phê bình coi trọng công việc này nhưng mặt vẫn biểu lộ râ. Huống chi, lấy thân phận của , dù ngày ngày ngồi ở đây nấu cháo điện thoại, tự động biến mất mười ngày nửa tháng, ai dám thẳng mặt? Ngay cả những người dựa vào quan hệ bám váy đàn bà tiến vào, cũng coi như nửa lãnh đạo, con lão bản vênh chút đâu phải chuyện hiếm có?

   “Em yên tâm, nhất định chị với .” Chị Lý đáp.

   Tống Mộ Thanh cũng mặc kệ trong lòng ta nghĩ như thế nào, lấy đủ đồ rồi như cơn gió đẩy cửa ra ngoài. tới bách hóa gần công ty, mua hai cái áo sơ mi, rồi đến siêu thị dưới lầu, lấy hóa đơn buổi sáng, nhìn lại những thứ được viết đó, gồm chút đồ ăn, dao cạo râu, nước cạo râu, khăn lông, bình hoa lớn, cái kéo và hộp quần lót đàn ông. Có chút ngờ, nhưng tạm thời cảm thấy có lẽ cần dùng, hoặc là nhìn đồ tốt vô cùng. Giống như lò vi ba giảm giá, hay là gối đầu được giới thiệu khiến người ta rất nhanh vào giấc ngủ.

   Lận Khiêm cho là Tống Mộ Thanh hiểu “nhìn mà làm” của biểu đạt tùy tiện, nhưng khi nhìn thấy bao lớn bao đứng trước cửa phòng liền phát ra hiển nhiên giữa bọn họ còn thiếu ăn ý và ánh mắt khai thông.

   “Chị dâu , nhiều đồ như vậy, chị dọn nhà ạ?” Đỗ Tử Đằng từ dưới lầu giúp mang đồ lên vuốt đầu dưa hỏi.

   “Cậu có gặp qua người nào chuyển nhà đến bệnh viện ?” Đầu cùng ngẩng . Vừa lấy đồ từ trong túi ra, vừa nó dùng để làm gì, nhân tiện trả lời câu hỏi của Lận Khiêm hoặc Đỗ Tử Đằng.

   “Dao cạo râu! Nhìn xem râu ria cằm kìa, chưa tới hai ngày cũng có thể dài hơn tóc rồi.”

   “Khăn lông, khăn lông bệnh viện phát tốt.” Sau đó đem khăn lông vung: “Đỗ Tử Đằng, cậu mang cái này giặt , mới mua mà dùng ngay tốt cho da.”

   “Còn có quần áo, thân quần áo diễn tập vẫn chưa thay. Em biết mặc cỡ bao nhiêu, thử xem có thích hợp hay .”

   Khi định mua quần áo cho liền nghĩ tới áo sơ mi. Thứ nhất, bình thường thấy hay mặc thẳng quân trang, biết kiểu quần áo khác có thích hay . Thứ hai, lén lút cho rằng sơ mi vừa đơn giản vừa có khí chất rất hợp với . cầm quần áo so sánh người Lận Khiêm, vui mừng kéo kéo vạt áo, giật cổ áo.

   Lận Khiêm bắt được đôi tay ngừng của , kể cả áo cũng đẩy ra, sau đó chống người ngồi dậy.

   Lúc này Tống Mộ Thanh mới phát ra, từ bấy đến giờ, chỉ là tự say mê cuồng nhiệt lầm bầm lầu bầu, thậm chí vẻ mặt kinh ngạc cũng có. cầm quần áo thu lại, đưa lưng về phía ngồi ở mép giường.

   “Em có ý gì khác. Nếu cảm thấy tiền của em làm tổn thương lòng tự ái của đại nam nhân như vậy sau này trả lại cho em, 50% lợi tức!” tức giận vò quần áo thành cục.

   Thấy khẽ quệt mồm, khóe mắt nghiêng nghiêng thèm liếc cái, Lận Khiêm biết động tác của mình đả thương người rồi.

   Trừ mẹ ruột đa mất và mẹ tại, cho tới bây giờ có người phụ nữ nào quan tâm ăn, mặc, ở, của . Mặc dù thể phủ nhận cái đẩy tay vừa rồi của có liên quan đến tự ái đàn ồng, nhưng còn có chút khác biệt.

   cũng có ý tứ gì khác, chỉ là quen.” đem áo sơ mi cứu ra từ trong tay : “ tại đồng ý nên cám ơn, còn cái gì đương nhiên tiếp nhận?”

   Tống Mộ Thanh lập tức đoạt lấy quần áo, lấy ra món khác khoa chân múa tay với , cố ý nghiêm mặt, đem gối đầu hướng sau lưng che tầm mắt của lại: “ chính là cái gì cũng , em giờ phải thu tiền! Nhớ là 50% lợi tức!”

   “Lãi suất cao cũng bằng lợi tức này.” Lận Khiêm cười . Tựa vào gối đầu, mặc cho giày vò. Khóe mắt nhìn thấy gối hoa, ràng là để cho nữ hài tử gối đầu, khỏi sững sờ chút, khóe miệng giật giật.

   Tống Mộ Thanh thời thời khắc khắc chú ý cử động của , vẻ mặt tự nhiên của cũng thoát được mắt . Khóe miệng giương lên, nhịn được cười: “ đừng ghét bỏ nó, nó có tác dụng lớn đấy.”

   Vừa vặn tiệm bán hoa tặng, Đỗ Tử Đằng giặt khăn lông xong, thấy người ôm bó hoa lớn lén lút, muốn đuổi người liền bị Tống Mộ Thanh ngăn lại. đem cắm hoa vào bình hoa đặt ở tủ đầu giường, tâm tình rất tốt loay hoay hồi sau đó chỉ huy Đỗ Tử Đằng nấu chút nước nóng.

   “Nấu nước nóng làm gì?” Đỗ Tử Đằng hỏi

   Tống Mộ Thanh liếc mắt nhìn cậu ta cái. Mặc dù bình thường cảm thấy tiểu tử này có tâm nhãn đáng , nhưng lần này chăm sóc người cậu ta làm cũng được, thiện cảm của Tống Mộ Thanh thẳng tắp giảm xuống.

   “Có thể làm gì? Cho đoàn trưởng các người tổng vệ sinh!”

   Đỗ Tử Đằng bị nhìn chột dạ, như làn khói chạy ra ngoài.

   Tống Mộ Thanh tính toán rất tốt, nhưng gần đến giờ phải làm chuyện này liền rụt về phía sau. Nhìn chậu nước đặt ở trước mặt, lại nhìn Lận Khiêm nửa nằm, cầm khăn lông do dự nửa ngày, ấp úng thể dồn khí xuống đan điền thẳng thừng với Lận Khiêm: “Cởi quần áo.” Ngược lại bị ánh mắt minh thẳng của làm cho chột dạ, giống như có ý đồ dính sát lên người chấm mút vậy. Mà Lận Khiêm cứ như vậy nhìn , cười như cười, giống như so tài, câu .

   Đỗ Tử Đằng cảm giác mình còn ở đây chính là thức thời, muốn ra ngoài liền bị Tống Mộ Thanh gọi lại.

   “Cậu tới!”

   “À?” Đỗ Tử Đằng sững sờ, theo bản năng nhìn Lận Khiêm. Bị ah nhàn nhạt đảo qua, còn chưa hiểu gì trong tay liền thấy khăn lông. Nhìn chị dâu vụng vè bắt đầu thu dọn những đồ khác, gương mặt cậu ta nhíu lại như khổ qua: “Đoàn trưởng……Này?”

   “Cho tôi.” Lận Khiêm lấy khăn lông, cằm hất hướng cửa, ý bảo Đỗ Tử Đằng ra ngoài.

   hồi huyên náo, Tống Mộ Thanh nghe được bất tri bất giác lỗ tai đều đỏ. Lại qua hồi lâu nghe thấy tiếng động nữa, mới thử dò xét tính nghiêng nghiêng đầu nhìn. Thấy Lận Khiêm thay áo sơ mi mình mua, cài cúc áo cuối cùng, lúc này mới quay lại.

   “Em giúp cạo râu.” tằng hắng cái, giọng .

   Lận Khiêm chuyển người ngồi xuống sô pha cạnh cửa sổ, mặc cho Tống Mộ Thanh bôi cả mặt bọt trắng. khom người thận trọng cầm mặt của , vẻ mặt hết sức nghiêm túc, lông mi dài chớp chớp, khiến trong lòng gợn lên trận gió , ngưa ngứa. mặc áo màu trắng cổ tròn, áo có vòng Lace . chuyển dịch mắt, ngờ nhìn thấy mảng bên trong trắng non mềm cùng với áo lót màu đen, lập tức được tự nhiên mở to mắt.

   “Thủ pháp rất quen luyện.” che giấu .

   Tống Mộ Thanh nhing thẳng cái, động tác tay cũng dừng lại: “Tối hôm qua bắt con chó nhả em luyện tay.”

   là người có thù tất trả… Vừa mới lúng túng chuyện kia, giờ chiếm chút tiện nghi trong miệng coi như hòa.

   “Chó của nhà em khó thực .” Lận Khiêm dở khóc dở cười.

   “Ai bảo nó vận khí tốt. Lận đoàn trưởng bị thương đúng lúc, như vậy mới cho em_bạn mới nhậm chức cơ hội biểu hiền thê lương mẫu, tại sao em lại thể nắm lấy thời cơ biểu tốt chút? Như vậy cũng đỡ uất ức nó.” Vừa nhắc đến Lận Khiêm bị thương, giọng của Tống Mộ Thanh liền thay đổi.
   trạch nữ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.