1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nghiêm! Bên Trái Quay! - Nhất Ngột (Full Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 39

   Vừa mới bắt đầu Tống Mộ Thanh vội vàng chú ý thương thế của , còn có tò mò làm sao đột nhiên đồng ý , còn chưa kịp ngẫm nghĩ thế nào lại bị thương.

   Tuy diễn tập phải đánh giặc , thế nhưng là đánh đấm , nhìn thấy kẻ địch ai cũng xuống tay lưu tình. Chân ướt chân ráo có chút vết thương lớn là bình thường. bình thường chính là biết tại sao lại bị thương thế này. Lận Khiêm hình như cũng muốn , khi nhắc tới mắt của liền trực tiếp nhắm lại, nhắm mắt làm ngơ.

   càng muốn , Tống Mộ Thanh càng tò mò. Chẳng lẽ lại mất mặt như vậy? Có thể Lận Khiêm cảm thấy chuyện này mất mặt lắm,sau đó lại càng muốn biết, lại sợ quan hệ hai người bọn họ chưa tới mức kia, hỏi nhiều cảm thấy phiền, cái có được bù cái mất mất.

   vừa chuyển chủ ý trong đầu, vừa giúp lau khô mặt. muốn tự hỏi thăm. Khi diễn tập nhiều người như vậy, cũng tin có thể lừa gạt được! Lại chú ý, cẩn thận tay đỡ ghế sô pha bị trượt, theo bản năng bắt được cái gì đó, nhìn xuống là cánh tay bị thương của Lận Khiêm.

   “Ưm……” Lận Khiêm hít hơi, nhíu chặt mày lại.

   xin lỗi, có đau ? Em cố ý, có muốn hay gọi bác sĩ tới xem chút?” vội vàng bỏ khăn lông xống, hai tay luống cuống giơ, muốn cầm tay xem chút, lại thể cử động. Chỉ sợ bời vì cử động thiếu thận trọng vừa rồi của mình khiến cho bị thương nặng hơn.

   : có việc gì, cần gọi bác sĩ.” Lận Khiêm khoát khoát tay, ngăn , sau đó thuận miệng hỏi: “Em nghĩ đâu vậy, nghĩ đến nhập thần thế?”

   Tống Mộ Thanh tỉnh táo lại, ngồi xổm trước mặt ,cẩn thận nâng tay của . Cũng biết y tá băng bó cho vừa mới tốt nghiệp, phương pháp băng bó là tự sáng tạo, cánh tay của Lận Khiêm bị ba tầng băng bó bao bọc cực kỳ chặt chẽ, như những chiến sĩ đánh giáp lá cà trước kia. Tống Mộ Thanh quan sát nửa ngày, chỉ có thể trách mắt mình thể nhìn thấu, chỉ nhìn thấy bên trong tầng tầng băng gạc kia là thịt và xương.

   Nghe hỏi như vậy, ngẩng đầu lên liếc cái.

   có cái gì. Em chỉ nghĩ phải diễn tập phải sao, như vậy nên đứng làm chỉ huy chứ, làm sao lại giống như cùng người ta cạn chiến, lại còn bị đánh tơi bời trận như thế này. Có thể người kia bản lĩnh, rất có khả năng nha. Cs thể đánh thành như vậy phải là cao thủ như thế nào? Lận đoàn trưởng, có thể cho bạn mới nhậm chức của lời giải thích cụ thể ?” ngồi xổm trước mặt , chỉ cao bằng ngực Lận Khiêm, vẻ mặt sáng rỡ, nháy mắt, dáng vẻ rất tò mò.

   Lận Khiêm tháy bộ dáng này của thế nhưng lại cảm thấy hết sức đáng , giống như đôi mắt quân khuyển trong quân doanh bọn họ, thiếu chút nữa đưa tay sờ sờ đầu của , may kịp thời thu tay lại. ( thể tưởng tượng được Khiêm lại coi chị Thanh giống quân khuyển. So sánh đúng chất quân nhân )

   Nhớ tới chuyện vừa tức người vừa mất thể diện kia, Lận Khiêm tự nhiên hạ mí mắt, tránh đí ánh mắt của . Tống Mộ Thanh hiểu, mím chặt môi, hỏi tới nữa. Lời của là tỏ lập trường của mình, là quan tâm .

   ”Em buổi chiều phải làm?” cầm điện thoại lên liếc nhìn: “Lúc này cũng sắp hết giờ nghỉ.”

   “Em chính là bình hoa, làm rồi tan việc đối cới em như nhau cả. Ngồi trong phòng làm việc rất nhàm chán.” Còn bằng ở chỗ này với , hai ta bồi dưỡng tình cảm chút. Những lời này dám ra. Lận Khiêm cũng phải là người có thể phóng khoáng về mặt tình cảm, ai biết nếu to gan bộc bạch như vậy khiến tiếp thụ nổi.

   Lận Khiêm biết cha Tống Mộ Thanh là lão bản, đối với việc trắng trợn cầm tiền lương mà làm việc có chút hiểu.

   “Em làm ở ty của cha em.” đến Tống Bình, Tống Mộ Thanh khỏi nhớ tới những chuyện sột ruột kia, biểu lộ có chút ghét bỏ.

   “Có phải em vui? vui đừng .” Lận Khiêm
   Nghe lời này, nhiều mập mờ nha! Tống Mộ Thanh thiếu chút nữa cho rằng tiếp “ còn nuôi nổi em sao”, trái tim đập thình thịch, nhảy lên như cắn thuốc lắc. Nhớ tới ngày đó, những lời này là kịch bản được bao nhiêu nam chính trong tiểu thuyết ngôn tình chuẩn bị, nhưng Lận Khiêm cứ như vậy ngừng lại. Mặc dù có chút cảm giác mất mát, nhưng Tống Mộ Thanh còn được nhận lại câu ấm áp.

   “Em vui vì nhiều chuyện. Cả đời người còn rất nhiều chuyện bất đắc dĩ, còn nhiều băn khoăn, sao có thể tùy sở thích của mình.” thanh của hạ thấp xuống. Lúc chuyện lồng mi rù xuống, tầm mắt rơi vào cánh tay đặt đầu gối của . Giống như nhìn khớp xương lộ tay , nhưng trong mắt lại hội tụ tầng sương mù.

   chống tay vịn muốn đứng lên, ngồi chổm hổm lâu lên chân có chút tê, bắp chân run lên người nghiêng cái, hoàn hảo là Lận Khiêm đỡ được.

   Tống Mộ Thanh tới bên, mang tới túi đồ chọn chọn lựa lựa bên trong, lấy ra rồi lại trả về.

   “Tống Mộ Thanh.” Lận Khiêm dựa ghế sô pha, nhìn bóng lưng đột nhiên lên tiếng.

   “Làm gì.” đưa lưng về phía trả lời.

   “Em phải là mua kéo sao? Đưa cho để cắt tóc.” bên vừa vừa hết sức khổ não nắm tóc ngắn của mình. Dáng vẻ có chút tức cười.

   Tống Mộ Thanh bật cười thành tiếng. sớm nhìn tóc kia vừa mắt, chờ tới khi xuất viện có thể mang ra hiệu cắt tóc, để cho người ta dùng xén xén gọn rồi. để đầu cua thế nào cũng rất hợp, càng nhìn càng có mùi vị nam nhân.

   “Em cũng bắt con chó nhà em luyện qua cắt tóc, nếu như cắt hỏng làm như thế nào?” lấy kéo ra, mặc dù hỏi như vậy nhưng thái độ nhao nhao hưng phấn. Mặc kệ là cắt tóc hay cạo râu, mặt của đầu của đều phải dưới bàn tay rồi, muốn như thế nào phải như thế.

   cũng phải là phụ nữ, cắt hư sửa lại là được!” Lận Khiêm vung tay lên, động tác hơi lớn lớn động phải vét thương ngang hông khiến nhe răng há miệng.

   “Đau chứ? Đáng đời! Để cho lộn xộn!” giận giữ xong, cầm hai gối đầu nhét vào sau lưng để cho dựa vào.

   Trong lòng Tống Mộ Thanh quay vòng, cũng tìm được thứ gì đó để tránh cho tóc rơi vào người . muốn gọi Đỗ Tử Đằng tìm, Lận Khiêm chỉ vào cái giường khác trong phòng, rất có khí thế lãnh đạo lên tiếng.

   “Dùng ga giường này.”

   “Đây chính là đó nha, nếu có người tới hỏi em chủ ý là của .” Tống Mộ Thanh dò xét cái, xong cũng đem ga giường xốc lên, vây quanh người : “Lận lão gia, ngài ngồi yên để cho tỳ nữ cắt tóc cho ngài.”

   Lận Khiêm bị chọc vui, toét miệng nở nụ cười. Hàm răng trắng thiếu chút nữa làm chói mù mắt Tống Mộ Thanh rồi.

   lớn như vậy cho tới bây giờ chưa từng để tóc dài như thế này.”

   Tống Mộ Thanh cầm kéo, tay đặt đỉnh đầu , biết bắt đầu từ đâu.

   “Lúc sao, phải trước kai lưu cho bé trai để đầu dưa hấu, còn có ghim bím tóc hay sao?”

   “Khi đó cha bận, có thời gian quan tâm , nhét vào tay thợ cắt tóc cạo đầu thành đầu trọc.” hình như nhớ tới cái gì đó, cười khẽ tiếng.

   Nghe như vậy, Tống Mộ Thanh an tâm, lập tức nắm nắm tóc đỉnh đầu , đường kéo xuống.

   Theo tiếng ‘xoẹt xoẹt xoẹt’ của kéo, cùng với tóc vụn rơi xuống, bọn họ câu được câu trò chuyện, chuyện càng ngày càng xa. Cuối cùng đề tài chuyển từ bác sĩ ngạo mạn ngày hôm qua biến thành quân Tống Mộ Thanh chữ cũng biết, trong lúc vắt hết óc cũng thể tiếp lời, nhìn thất tóc cũng thể ngắn hơn, rốt cuộc nửa may mắn nửa hài lòng dừng lại động tác cắt tóc máy móc.

   Coo cầm đầu của , tự mình thưởng thức phen, cảm thấy mặc dù đạt được như thợ cắt tóc, nhưng cũng tệ lắm. Dù sao thấy cảm thấy thuận mắt hơn vừa rồi nhiều.

   “Tốt lắm.” đón lấy ga giường cổ Lận Khiêm, tới bên cạnh , rất là hả hê quan sát phen. Ừm, nhìn như vậy có tinh thần hơn nhiều.

   “Em cho biến thành hình dáng gì?” Mặc dù Lận Khiêm quan tâm đầu trọc hay đầu bình, nhưng thấy bộ dạng hả hê của khỏi có chút tò mò.

   chờ chút, đợi lát nữa nha.” Tống Mộ Thanh lau tóc mặt , cầm điện thoại di động hướng về phía Lận Khiêm.

   “Tống Mộ Thanh, em cầm điện thoại hướng về rồi sao?” Lận Khiêm vừa nhìn camera lóe lên cái liền đưa tay chắn trước mặt mình.

   Lận Khiêm uốn éo trước ống kính, cảm thấy thế nào cũng thích hợp, toàn thân đều thoải mái. Cuộc đời hơn hai mươi năm của trừ lúc chưa rành đời cùng với việc bất đắc dĩ ra, chưa từng chụp hình.

   “Lần đầu em cắt tóc cho người ta, cũng để cho em chụp hình để làm kỷ niệm chứ?” Vừa còn bình tĩnh lấy tay Lận Khiêm xuống: “Ai, đừng dùng tay cản trở,đẹp trai hơn mà!”

   vừa lui về Lận Khiêm lại lấy tay che ở mặt. đè tay của đùi, lui về, Lận Khiêm lấy tay khác che kín mặt. Hai người cò kè như vậy, Đỗ Tử Đằng hé cửa nhìn che miệng cười trộm, nghĩ thầm hai người này ngây thơ ?

   Lận Khiêm cảm thấy chưa bao giờ trải qua chuyện này, ngay cả lúc chưa hề có cấp bậc gì hay cấp bậc thấp nhất cũng đều khi dễ người khác đến mức ói ra, khi nào đến phiến người khác cưỡi đầu mình? Có thể nhìn nét mặt Tống Mộ Thanh “ làm khó dễ được em”, cảm giác vô lực xông tới, có loại cảm giác bị khuyển khi dễ. Nếu đổi thành người khác, chẳng cần động thủ, ngay cả Trương Thiến Thiến da mặt dày kia cũng chỉ cần lạnh lùng liếc nhìn cái, bé liền tự giác thối lui. Nhưng Tống Mộ Thanh giống, đừng lạnh lùng liếc , coi như trừng con ngươi cũng rớt ra, đường quét nhảy dựng lên như chân biểu diễn ngoài đường phố, cũng có thể lập tức bò dậy bắt lấy tay áo .

   tại coi như hiểu chút tính cách của rồi. chính là loại người gặp mạnh đối mạnh, cái gì cũng thông suốt, trong đầu lại có chút ít mưu kế. Đối với thể mạnh bạo, nếu có thể liều chết mà đánh, cuối cùng cho dù có thua cũng tuyệt đối làm cho người ta chiếm được chỗ tốt.

   Lận Khiêm làm sao mà có thể hiểu đạo lý địch tiến ta lùi, bất đắc dĩ thutay, với : “Liền. Nhanh lên chút.”

   Tống Mộ Thanh ngẩn người, cho rằng còn phải cùng “chiến’ lát nữa, ngờ lại dễ dàng thỏa hiệp như vậy. Trong lòng oán hận, phải sớm có giác ngộ, sớm theo em, em đâu phải tốn nhiều suy nghĩ như vậy. Thấy Lận Khiêm ngoan ngoãn ngồi ở ghế sa lông, bộ dáng nghiêm chỉnh, lại muốn cười phá lên.

   đừng nghiêm túc như vậy nha, Lận đoàn trưởng, cười cái…..” xong liền nắm thịt mặt Lận Khiêm, giống như cố gắng kéo ra nụ cười.

   “Em đừng hếch mũi lên mặt!” Trong thanh của Lận Khiêm xen lẫn tia đè nén tức giận.

   Tống Mộ Thanh chút nào cho là sợ, cợt nhã. cũng biết thể nào bắt .

   còn sớm, trở về thôi.” Lận Khiêm hoà hoãn giọng . xong cảm thấy lời này như hạ lệnh trục khác, tiếp: “Ngày mai tới nữa.”

   Tống Mộ Thanh vừa nghe câu trước mặt liền trầm xuống, nhưng nghe câu sau lập tức chuyển đổi. Đột nhiên truyền đến thanh lộp độp lộp độp, ghé đầu nhìn cửa sổ bên ngoài, sau đó lộ ra nụ cười.

   “Trời mưa, em mang ô. Xem , ông trời cũng muốn em ở lại.”
   Chương 40

   Lận Khiêm quyết định cho Đỗ Tử Đằng tự mình trở lại doanh trại, tiểu tử này ở trong bệnh viện cũng làm được gì, còn thường xuyên dán lên cửa, mấu chốt là cậu ta ở đây gây cản trở.

   Trong bộ đội năm xin nghỉ nhiều hay ít cũng có quy định, ngày lễ ngày tết cũng khó về. Cho nên quân nhân thương mới coi trọng đánh nhanh thắng nhanh. Nguyên nhân bị thương mặc dù ra chính cũng cảm thấy mất thể diện, nhưng coi như là trong họa có phúc, có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi. Nếu nhận định Tống Mộ Thanh, vậy phải nắm chặt thời gian bồi dưỡng tình cảm với . Lưu lại cái bóng đèn lớn như vậy tính toán được chuyện gì?

   “Đoàn trưởng, chính ủy có lệnh, muốn em ở lại chăm sóc .” Đỗ Tử Đằng đĩnh đạc đứng, quật cường ngẩng đầu.

   tại tôi ra lệnh cậu trở về doanh trại.” Lận Khiêm tuy là nhân sĩ tàn tật nhưng khí thế vẫn còn nguyên. Liếc cậu ta cái khiến cậu ta lui về sau bước.

   “Chính… Chính ủy qua, đoàn trưởng có gì sơ xuất để em yên. Em nhất định phải ở lại chăm sóc .”

   “Chỉ nhìn dáng vẻ cái gì cũng biết của cậu, còn chăm sóc tôi? Nếu phải chi dâu của cậu…” Ánh mắt của chợt lóe, lập tức đổi lời: “Nếu phải là Tống Mộ Thanh, tôi nghĩ ngược lại là tôi chăm sóc cậu mới đúng.”

   Đỗ Tử Đằng uất ức, phải cậu cái gì cũng biết, là do mấy chuyện kia cái gì ngài cũng kiên trì tự mình giải quyết, còn để cho cậu làm cái gì?

   Cậu ta quệt mồm, trong miệng thầm nhớ . Lận Khiêm thầm nghĩ, tỏ vẻ bộ thông minh, thực là tên cố chấp.

   “Để cho cậu trở về là có nhiệm vụ giao cho cậu.” Lận Khiêm tằng hắng cái, nghĩ ra chủ ý để đuổi câu ta .

   “Nhiệm vụ gì ạ? Đoàn trưởng, em đảm bảo hoàn thành tốt, cứ yên tâm giao cho em.” Vừa nghe thấy có nhiệm vụ hai mắt của Đỗ Tử Đằng liền phát sáng.

   “Gào to cái gì?” Lận Khiêm có chút bất mãn liếc cậu ta cái, sau đó nghiêm mặt : “Nhiệm vụ lần này mặc dù cực kỳ quan trọng nhưng nhất định phải hoàn thành tốt, được có nửa điểm sai lầm.”

   “Dạ!”

   Tống Mộ Thanh vừa tới bệnh viện quân đội cảm thấy hôm nay khí nơi này có gì đúng, cũng dạng yên tĩnh như bình thường thêm chút nghiêm trang. Mỗi lần qua y tá nào đó, vừa thấy liền đoan trang đứng lên, khẽ mỉm cười với . Nụ cười ấy rất quỷ dị, phức tạp, xen lẫn các loại ước ao ghen tị, muốn lại thôi, ở bệnh viện những biểu kỳ quái như vậy rất quỷ dị. Sống lưng Tống Mộ Thanh lạnh cứng, cũng kịp lễ phép hay lễ phép, cơ hồ là nhón chân chạy chậm nhanh qua.

   tới của phòng bệnh, nhìn thấy hai vệ binh đứng ở cạnh cửa, Tống Mộ Thanh liền đại khải hiểu được vì sao ánh mắt những y tá kia phức tạp như vậy rồi. Bên trong chắc là lãnh đạo của Lận Khiêm tới thăm .

   Lận Khiêm bị đưa tới bệnh viện này chỉ như quan quân bình thường. Bính thường trừ bác sĩ tới kiểm tra theo lệ phòng bệnh vẫn lạnh tanh như lãnh cung. Nhưng đột nhiên lại có nhiều đại boss tới như vậy, lập tức có người hiểu được, người được đưa tới ra lại có lai lịch lớn như vậy. Bây giờ hối hận thừa dịp những ngày qua tạo mối quan hệ với Lận Khiêm hoặc Tống Mộ Thanh, hối hận thừa cơ đục khoét nền tảng người có cơ lớn như vậy.

   Tống Mộ Thanh vừa vào hai bước liền bị binh sĩ đứng ở trước cửa ngăn lại.

   là ai? Làm gì?”

   Giọng kia giống như kiểm tra vật phẩm nguy hiểm chờ nổ, cũng giống như người nguy hiểm có ý đồ xông vào trong.

   Tống Mộ Thanh buồn bực cúi đầu nhìn bản thân. Toàn thân cao thấp của chỉ có đôi giày cao gót 6 cm có chút nguy hiểm. Vậy hay là hai ngày trước đôi giày giống như cái búa, bị Lận Khiêm dùng ánh mắt ghét bỏ, cũng tốt bụng đề nghị đổi?

   nhân cơ hội nhìn vào bên trong, trời, tất cả đều là quân trưởng, sao gạch cầu vai như vậy, nhìn thấy liền cảm thấy hoa mắt.

   Vệ binh đưa tay ngăn trước mặt , ngăn trở tầm mắt, quá thân thiện nhìn Tống Mộ Thanh. Tống Mộ Thanh cũng tức giận, còn cười với cái, xoay người thẳng tới ghế hành lang ngồi xuống.

   Đây cũng phải là thời cơ tốt nhất lộ mặt trước mọi người, đừng đám nam nhân bên trong có chính phải , chỉ suy nghĩ chút để cho phải treo nụ cười dối trá, ứng phó đám lãnh đạo chỉ cần dậm chân cái cũng gây ra động đất, cảm thấy đau đầu.

   Mặc dù giả bộ là ngoan ngoãn rất tốt, nhưng có bí quyết, câm miệng chỉ cần cười khúc khích là được. Đối với lãnh đạo thể chỉ cười, mà còn phải . Nhưng từ trước đến nay thích lờ nịnh nọt với người khác, dù là lời tán dương chân thành, hoặc là như lo lắng của Trần Mặc Mặc và Tam Tử, lời từ trong miệng ra phải cái gì cũng nghe lọt tai.

   Ngộ nhỡ sơ ý chút ra cái gì, đó phải là chuốc họa cho Lận Khiêm và cả cho hay sao? Cho nên việc tiếp chuyện lãnh đạo này để cho mình Lận đoàn trưởng hưởng thụ là được rồi.

   Cũng lâu lắm nhóm người liền ra, Tống Mộ Thanh muốn có người chú ý tới, đem mình như người tới xem náo nhiệt tò mò nhìn. Chờ đến khi bọn họ rời khỏi, mới tiến vào phòng bệnhliền thấy Lận Khiêm vẻ mặt mệt mỏi tựa vào cạnh giường .

   vừa muốn hả hê, chỉ nghe thấy thanh mang mười phần trung khí vang dội.

   “Ơ, em dâu tới.”

   thanh này khiến Tống Mộ Thanh phòng bị và Lận Khiêm chuẩn bị nhắm mắt dưỡng thần cùng nhay nhìn sang người nọ. Ghế sô pha bị dời vào trong góc, rể Lận Khiêm bình chân như vại cầm tách trà vùi mình trong đó.

   “Sáng sớm em dâu tới, là thăm Nghiêm tử? Còn mang thức ăn tới, vừa lúc vội vàng chạy từ doanh trại tới đây còn chưa ăn điểm tâm.” sờ bụng cái, xong liền đứng dậy nhận lấy hộp giữ nhiệt trong tay Tống Mộ Thanh.

   Tống Mộ Thanh chuyển người, muốn ngăn cản lại thấy ổn, nhìn về phía Lận Khiêm. lắc đầu với cái, ý bảo cần để ý tới ấy.

   “Em dâu đừng đứng mãi như vậy, ngồi nha!” Chính chiếm cứ sa lông chỉ chỉ mép giường.

   Miệng cứ liên tục ‘em dâu’, cũng biết có phải là cố ý hay . Xưng hô này khiến Tống Mộ Thanh cảm thấy nổi da gà, từ xưa tới nay chưa từng có ai gọi như vậy, vừa nghĩ từ ‘em dâu’ này có quan hệ tới Lận Khiêm, mặt mặc dù là bình tĩnh nhưng vành tai giấu dưới tóc đỏ ửng mảng.

   “Đỗ Tử Đằng đâu ròi?” Tống Mộ Thanh hỏi Lận Khiêm, thường ngày lúc này người nhảy ra giành lấy hộp giữ nhiệt nên là cậu ta mới phải

   “Có nhiệm vụ giao cho cậu ấy, trở về doanh trại rồi.” Lận Khiêm như thường, lại quay đầu nhìn ghế sô pha, áo khoác quân trang rộng mở, tự tại ăn đồ ăn của người khác như là của mình, nhịn được : “Ăn xong rồi nhanh lên.”

   rể như nghe thấy để ý , qua lúc lâu mới để hộp giữ nhiệt xuống, sảng khoái lau miệng, cới áo khoác ra vung lên bả vai.

   ở chỗ này quấy rầy hai người nữa, tránh cho có kết quả vừa ‘đau bụng’ lại còn ‘đau bao tử’ nữa.”

   Thấy rể Lận Khiêm ra khỏi cửa, Tống Mộ Thanh nghĩ đến cái gì, đột nhiên hào hứng bừng bừng quay đầu với Lận Khiêm: “Bị ấy lấy mất chắc cũng chưa ăn điểm tâm, em xuống lầu mua.”

   Hai mắt Tống Mộ Thanh tỏa sáng, hưng phấn giống như phát được vùng đất mới khắp nơi đều là trai đẹp, cúi xuống nhặt là được. Lận Khiêm vừa nhìn thấy ánh mắt này liền biết là đúng, muốn cần, ngăn ra ngoài cũng muộn rồi. Tống Mộ Thanh là gió chính là mưa, vừa nghĩ tới có thể thám thính từ chỗ rể Lận Khiêm nguyên nhân mất mặt kia, liền chờ đợi mà xông ra ngoài, ngay cả ví tiền cũng cầm.

   Khi đuổi kịp rể Lận Khiêm muốn lái xe rời , Tống Mộ Thanh nóng lòng, vất vả lắm mới nắm được cơ hội làm sao có thể để nó chạy dễ dàng như vậy được. Xe khởi động, rể Lận Khiêm cầm điện thoại nghe điện.

   “Từ chính ủy……” Tống Mộ Thanh gọi tiếng, bước nahnh tới. thừa nhận có lúc da mặt rất dày, nhưng hai chữ ‘ rể’ kia chạy vòng miệng nhưng thức thể gọi ra được.

   rể Lận Khiêm liếc nhìn người tới, với người đầu bên kia điện thoại: “ thèm nghe cậu nữa, ấy xuống rồi.” Sau đó lại đảm bảo : “Yên tâm , cái gì nên hay nên còn biết nữa? để mất mặt cậu!”

   Vừa đặt điện thoại xuống, thấy Tống Mộ Thanh liền cười đối phó, nụ cười rất gian trá.

   “Em dâu tìm có việc?” xuống xe, đứng trước mặt Tống Mộ Thanh, “Chắc là vì chuyện của Khiêm tử rồi.”

   Tống Mộ Thanh sững sờ, ngay sau đó liền hiểu, hai người bọn họ nếu có Lận Khiêm chút quan hệ cũng có, phải vì chuyện của Lận Khiêm còn có thể đặc biệt chạy từ lầu 15 xuống để chuyện phiếm?

   thản nhiên cười tiếng, xấu hổ chút nào. thẳng vào vấn đề: “Khi diễn tập Từ chính ủy chắc cũng ở đó, nhất định biết làm sao Lận Khiêm bị thương.”

   biết, mặc dù diễn tập lớn, cũng là chuyện của quân khu nhưng Lận Khiêm là loại người luôn xông lên đầu tiên, người ở sau biết ràng lắm, sau đó cũng chỉ nghe người khác lại. Em chắc cũng biết Khiêm tử bướng bỉnh như thế nào rồi đấy, đầu như con lừa vậy. Xương gãy cũng chịu đựng cho người khác biết, nếu phải bị lính cần vụ bắt gặp cậu ta tự băng lại cánh tay, hơn nữa vết thương cũ eo cũng tái phát, thể đứng thẳng người lên được, còn biết gạt người khác đến lúc nào!” Vẻ mắt vừa thương tiếc vừa bội phục.

   Chính ủy là làm gì nha, phải là am hiểu công tác giáo dục tư tưởng còn làm gì. muốn có gì sơ hở.

   Tống Mộ Thanh nghe xong liền cả kinh, người đúng thẩ là ngoan cố, biết coi mạng mình là gì nữa. Suy nghĩ chút bộ dạng bị thương, tự mình cầm hai cái nẹp cố định cánh tay mình sau đó chịu đựng eo bị thương ra trận trong đầu choáng váng vừa kính nể vừa hả hê. người đàn ông cương gnhij như vậy là của !

   “Vậy đến tột cùng ấy làm sao mà bị thương chứ?” hỏi.

   rể Lận Khiêm trố mắt trong chốc lát. nương này còn chưa có bị nhiễu rồi, còn nhớ mục đích của mình?

   Tống Mộ Thanh cũng tin ‘ ràng lắm’ chút nào, lấy lời này để lừa gạt . cần đến quan hệ của với Lận Khiêm, chỉ cần sĩ quan cao cấp bị thương trong khi diễn tập còn có thể dấu diếm nhiều như vậy, cả doanh trại cũng thể điều tra, chuyện gì xảy ra? Người này ràng là biết rất ràng, nhưng phụng chỉ người khác cho biết.

   rể.” Tống Mộ Thanh đổi xưng hô, mới vừa ra khỏi miệng liền nổi da gà. Thấy rể Lận Khiêm sững sờ, lập tức : “Khiêm tử ở bệnh viện nhiều ngày như vậy, thương thế cũng tốt hơn rất nhiều, nhưng chuyện có đúng là bị thương lúc diễn tập hay nhưng chữ cũng đề cập tới. Bình thương nhìn như có gì nhưng em biết, trong lòng ấy thoải mái.”

   rể Lận Khiêm liếc mắt nhìn cái, gật đầu.

   Lần diễn tập này trong quân khu chia ra thành hai sư đoàn, chỉ huy của đối phương chính là đối thủ nhiều năm của Lận Khiêm. Hai người biết nhau khi còn ở trong trường quân đội, mọi mặt đều ngang nhau, kể cả phần cứng hay phần mềm cũng đều cùng dưới, đường đấu lên. Hai người này cũng được coi là chính nhân quân tử, luôn xì mũi coi thường những thứ gọi là bí mật người thể biết, vì vậy liền coi những trận đấu trong diễn tập của bội đội làm đấu trường tranh tài.

   Lận Khiêm dấu diếm lâu như vậy là vì cái gì? Cònkhông phải là muốn bởi vì bị thương liền bị mạnh mẽ kéo từ chiến trường vào bệnh viện. Cuối cùng thắng bại chưa định, tín hiệu diễn tập kết thúc chưa vang lên, làm sao có thể nhận thua?

   Đàn ông ít nhiều cũng có chút sĩ diện hão, bị đối thủ đánh cho thành như vậy, làm sao có thể cho bạn biết được?

   Tống Mộ Thanh liếc mắt nhìn vẻ mặt của , hình như có chút mềm lòng.

   “Bác sĩ cũng ấy phải an tâm điều dưỡng thân thể, được luôn suy nghĩ đến những chuyện vui. Em muốn khuyên ấy chút nhưng lại sợ phải điều nên , ngược lại càng khiến ấy khó chịu.” đến bệnh bất trị của Lận Khiêm , lại camt thấy buồn cười, sợ bị phát , lập tức cúi thấp đầu xuống, che ánh mắt giảo hoạt.

   Hai câu này, rể Lận Khiêm cảm thấy Tống Mộ Thanh hiểu chuyện, khổi khỏi buông lỏng phòng bị, đem lời cảnh báo của Lận Khiêm “ ấy tinh lắm, đừng mắc bẫy của ấy” ném ra sau ót.

   “Em đừng quá lo lắng, nên làm như thế nào làm như thế đấy. Khiêm tử rất coi trọng mặt mũi, cảm thấy thua ở tay đối thủ rất mất thể diện. Em cho nó biết, nó thắng người ta nhiều năm như vậy, lần này thua cũng thua thiệt!” nhíu mày . Đột nhiên chứng kiến ánh mắt chợt lóe của Lận Khiêm, ý thức được ổn, để lộ tin tức: “Em dâu, mấy ngày nay làm phiền em chăm sóc Khiêm tử rồi. Bộ đội còn có việc, trước.”

   rể thong thả.”

   Tống Mộ Thanh trở về phòng bệnh, nhưng bóng người cũng thấy. chỉ có người, đồ đạc cũng hề thấy.

   “Người trong phòng bệnh này đâu rồi?” Tống Mộ Thanh cả kinh, chẳng lẽ sợ cười, cuốn chăn nệm cuốn gói chạy trốn rồi? ngăn y tá .

   Y tá lập tức thay đổi mặt, nhiệt tình giải thích với : “Lận đoàn trưởng được đổi lên phòng bệnh lầu . Tôi dẫn .”
   trạch nữ thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 41

   Tống Mộ Thanh chỉ cầu ngoài miệng sảng khoái, nếu ở trước mặt người khác ra suy nghĩ của mình gọi là Tống Mộ Thanh rồi. Cho nên, vừa vào phòng bệnh lầu liền thấy được cấp bậc được tăng lên như thế nào, có cảm thán đặc quyền sa đọa cái gì cả, đôi mắt chỉ hề hề đảo quanh người Lận Khiêm.

   Tống Mộ Thanh vừa vào cửa Lận Khiêm liền bảo đóng cửa lại. Tống Mộ Thanh chống lại ánh mắt ước ao ghen tị cùng u oán, quấn quýt, say mê của y tá sau lừng, khẽ mỉm cười, đóng mạnh cửa lại.

   Sau hai ngày Lận đoàn trưởng còn người nào hỏi thăm, vào lúc này trở thành miếng mồi ngon ở trong bệnh viện. Trong khi chờ thang máy lên lầu lát, Tống Mộ Thanh tiếp nhận ít ánh mắt ước ao, ghen tỵ.

   Mấy ngày trước đó thể người hỏi thăm, trong bệnh viện đột nhiên có số người tìm kiếm quan quân tuấn, cũng ít trẻ hỏi thăm. Nhưng Lận đoàn trưởng vừa mới bị đối thủ lâu năm đánh bại lần, tâm tình làm sao có thể tốt được? Tự nhiên thấy người sắc mặt liền kém , bày vẻ mặt diêm vương, có người nào có gan lớn dám trực tiếp quyến rũ, vì vậy đành đường vòng, hỏi thăm tin tức từ chỗ Đỗ Tử Đằng.

   Lận Khiêm đưa ra tử lệnh cho Đỗ Tử Đằng, cho phép nửa chữ. Vì vậy miệng Đỗ Tử Đằng vô cùng chặt, cho dù là ai cũng đừng mong hỏi tin tức gì của Lận Khiêm từ miệng cậu ta.

   Trong bệnh viện quân đội, quan hệ rất phức tạp, người nào lăn lộn mà chẳng là tinh ? Cấp bậc như Lận Khiêm cũng thiếu cho nên chỉ cần hai ngày nữa lửa cháy của đám người như lang như hổ kia dễ dàng bị Lận đoàn trưởng mặt lạnh dập tắt. Nhưng hôm nay đám người kia tới lại đem lửa kia bùng lên.

   Tống Mộ Thanh mặc dù hiểu những người này coi trọng cái gì của Lận Khiêm, cũng biết nếu Lận Khiêm dễ quyến rũ sớm đắc thủ. Nhưng trong lòng cũng thoải mái. chỉ là ít dấm mà thôi, cũng bởi vì Lận Khiêm ưu tú như vậy, những người này làm sao lại phát giác được tiền đồ thăng cấp của ? cảm thấy đáng tiếc.

   Lận Khiêm thấy sau khi vào thần thái rất phấn khởi, ánh mắt chuyển quanh, cũng biết là có chủ ý tốt. Nhưng đảo mắt, sắc mặt liền thay đổi. cũng sai xuống, khi đóng cửa còn thấy tình nguyện a, thế nào lại giống như có người thiếu vậy?

   phải là mua điểm tâm sao? còn đói đấy.” Lận Khiêm .

   biết xuống để làm những gì, nhưng chuyện này thể , ràng người mất mặt chính là . Có chuyện cần phải thẳng thắn để được khoan hồng.

   rể vừa khỏi tầm mắt của liền gọi điện thoại báo cáo cho , còn than thở: “ sống hơn nửa đời người, có loại người nào chưa thấy qua đâu, nghĩ tới hôm nay lại thua tay nha đầu. Theo thấy, hai người nhất định là ngang nhau.Nếu cậu muốn cho ấy phụcdưới tay, rất khó khăn!” Tống Mộ Thanh là người như thế nào biết, mưu ma chước quỷ, cách chỉnh người của ấy cũng trải nghiệm qua. Muốn cho ấy phục có nhiều khó khăn như thế nào biết, cũng muốn biết ấy như thế nào với , nhưng thích làm chuyện khó khăn. Nghe được nhắc nhở của Tống Mộ Thanh phục hồi tinh thần. Vốn chuẩn bị muốn cười nhạo , kết quả tâm tư của bị ánh mắt vô tình của dễ dàng mang mất.

   “Cũng sắp trưa, người bán điểm tâm sớm về nhà ôm con rồi.” có được ‘chân tướng’ liền nhanh chóng trở lại, nào có nhớ mua điểm tâm. Nghĩ tới để cho bệnh nhân như bị đói, phải là chuyện bạn hiền lương thục đức nên làm, vì vậy kéo tay áo theo thói quen lật tủ bên giường.

   Thấy bên trong rỗng tuếch, thấy lò vi ba giấu lỹ, lúc này mới ý thức được Lận Khiêm đổi phòng bệnh.

   “Ở chỗ đó.” Lận Khiêm chỉ cái bàn hợp với gian phòng bệnhđược đặt gần cửa sổ, bên còn có số đồ làm bếp đơn giản.

   Tống Mộ Thanh nghẹn họng nhìn trân trối lò vi ba, muỗng, xẻng, hai bộ bát đĩa, còn có mì vằn thắn được đăt trắng trợn đó.

   “Đồng chí đoàn trưởng, phải thị uy với y tá trưởng sao? Lá gan cũng quá lớn rồi, sợ người ta mang cả người lẫn giường ném ra cửa bệnh viện?”

   “Viện trưởng của bọn họ đích thân đón về.”

   Lận Khiêm sao cả cười. Nghĩ đến vừa rồi còn chưa kịp ngăn cản, hai binh lính phụng mệnh thủ trưởng nhất định phải đưa an toàn lên phòng bệnh lầu liền lấy đồ trong tủ ra, động tác vô cùng lưu loát tự nhiên mang đồ , mặt y tá trưởng hết xanh rồi lại trắng, trắng rồi lại xanh.

   Tống Mộ Thanh chu mỏ, thầm than tiếng đặc quyền a đặc quyền, động tác thành thục chuẩn bị nấu mì. Nghiễm nhiên đem góc phòng bệnh trở thành phòng bếp nhà mình.

   Tống Mộ Thanh lén đem nồi cùng xẻng đến ngay trong buổi tối đầu tiên, tự mình làm mì vằn thắn cho Lận Khiêm, men theo mùi thơm y tá trưởng đột nhiên phá cửa vào bắt được. Y tá trưởng vô cùng đau đớn giáo dục cho hai người trận, chủ yếu là giáo dục Tống Mộ Thanh, cũng cặn kẽ giải thích hai người bọn họ nấu ăn ở trong phòng bệnh vừa an toàn vừa khỏe mạnh. Tống Mộ Thanh gật đầu phải, nghiêm túc bày tỏ hối lỗi. Nhưng để chút đầu lưỡi, vẫn như cũ dạy mãi sửa. Cũng giật dây Lận đoàn trưởng luôn tuân theo nguyên tắc, tuân thủ pháp luật canh chừng cho . Mà Lận đoàn trưởng cũng rất thích thông đồng với làm bậy, dù sao thức ăn bệnh viện rất tệ.

   Y tá trưởng chuyên cần kiểm tra, thừa dịp và Lận Khiêm chú ý liền xông vào bắt tại trận. Tống Mộ Thanh chỉ phải canh chừng nghiêm ngặt, còn phải thường xuyên chuyển trận địa,đánh du kích với y tá trưởng.

   Nhưng phòng bệnh lớn như vậy, nơi có thể giấu đồ rất ít, cho nên khó tìm ra được. Tìm ra đó là điều thể, cũng chỉ là y tá trưởng dám vì chuyện này mà đắc tội với Lận Khiêm. thể dùng thủ đoạn cưỡng chế, vậy dùng chính sách dụ dỗ.

   Tống Mộ Thanh bị giáo dục nhiều lần, màng tai của Lận Khiêm cũng nghe ít câu : “Lận đoàn trưởng, ta có cầu quá đáng.” Tống Mộ Thanh thường cùng y tá trưởng phải trái chuyện nhà phen, chuyển sang người thứ ba. Mà Lận Khiêm xử lý hết sức quả quyết với “ cầu quá đáng”.

   “Tôi thích ăn đồ mình ự nấu.”

   Tống Mộ Thanh thể thừ nhận, lời như vậy dám . có cái loại lãnh khí cường đại làm cho người khác thể phản bác đó, hai là có quyền cha thế cha, cha nuôi cũng có.

   “Lận đoàn trưởng, uất ức , cơm tối em cho ăn thịt cá.”

   Tống Mộ Thanh mang bát canh lớn đặt cái bàn trong phòng, sau đó mặc thêm quần áo cho Lận Khiêm, đỡ xuống giường. Động tác và bộ dáng kia, quả giống như nàng dâu phục vụ đại lão gia.

   Trong lòng Lận Khiêm mềm nhũn, nắm lấy bàn tay mềm của , chỉ bằng nửa tay , trắng nõn trơn mềm, nắm ở trong tay như có xương. cúi đầu, tóc trượt về phía trước, lọn tóc quét lên mu bàn tay , ngưa ngứa, chỉ thoáng tim đập mạnh, đau đớn ngang hông cũng quên hết.

   Tống Mộ Thanh nhận thấy khác thường của , cầm cái chén ngồi đối diện với Lận Khiêm. Hơi nóng bốc lên giữa hai người bọn họ, mặt của cũng phơn phớt hồng.

   Lận Khiêm thu ánh mắt lại, gắp lên ít mì mở miệng thổi. Tống Mộ Thanh rất thích nghe thanh này, nhớ đến ăn đồ ăn nấu, ăn mạch bát canh thấy đáy, trong lòng liền thỏa mãn.

   “Buổi tối muốn ăn cái gì? Buổi chiều em về làm. Bác sĩ tại thể ăn dầu mỡ, phải ăn chút.” Tống Mộ Thanh vừa hỏi vừa nghĩ tới tài nấu nướng của chỉ đủ để nấu mì cùng ít món ăn gia đình, muốn cho xử lý đồ ăn chính là chà đạp đồ, phải về nhà để cho mẹ giúp tay.

   “Những ngày qua cám ơn em, em phải ngày nào cũng đều chạy hai nơi phiền toái như vậy……”

   có ý gì?” Tống Mộ Thanh để đũa xuống.

   Lận Khiêm sững sờ, còn chưa hết.

   “Trước hết em nghe hết .”

   cầm đôi đũa nhanh chậm nhét vào trong tay Tống Mộ Thanh, ăn thêm ít mì, có ý muốn cho nôn nóng.

   Mắt thấy chén mì trong tay thấy đáy, nhưng lời chưa xong kia cũng chưa được phun ra.

   nha!” Tống Mộ Thanh thúc giục, nóng nảy cướp lấy chén, đoạt lấy đũa của .

   Lận Khiêm duỗi bàn tay, dễ dàng đoạt lại chén đũa, ăn xong mì, uống cạn sạch canh, để dũa xuống, lúc này mới chậm rãi : “Ý của là, em phải mỗi ngày phải chạy mua thức ăn, về nhà nấy rồi lại mang tới đây. Gọi đồ ăn ngoài là được, cần phải phiền phức như vậy.”

   “Đồ ăn bên ngoài làm sao có thể uên tâm được. Hơn nữa, phải là thích ăn đồ mình nấu hay sao?” Tống Mộ Thanh lấy lời dùng để ứng phó với y tá trưởng chặn lại: “Tới tới lui lui cũng là ngồi xe, có gì phiền toái đâu. băn khoăn chỉ cần đưa tiền xe cho em là được.” xong đưa tay mở ra trước mặt .
   Chương 42

   Lận Khiêm biết, nếu lúc này dám đưa tiền ra, nhất định trở mặt. Hơn nữa, nếu muốn đưa, lúc này cũng thể đưa ra. Trong thời gian diễn tập cho phép mang những thứ cần thiết, ví tiền, điện thoại di động của vẫn còn để ở trong ký túc xá.

   “Thiếu , sau này đưa cho em.” đẩy tay Tống Mộ Thanh về: “Em nhất đinh phải yên tâm, lời này như là giấy nợ.”

   Nghe giọng điệu này của , nghiêm túc như vừa rồi, biết giỡn. Tống Mộ Thanh cũng khôi phục giọng từng gây tức chết người kia lại.

   “Giấy nợ cũng có. nhất định phải trả tiền, nếu em lên náo doanh trại của , để cho những người lính kia biết, coi là chuyện cười!” nguýt . Thấy chén canh trước mặt cạn thấy đáy của , nhớ tới lượng ăn vô cùng lớn kia, lại muộn mới ăn điểm tâm, sợ rằng chén này cũng chỉ đủ nhét kẽ răng cho . Muốn cho ăn no, cũng nhớ tới cái bát mình ăn được nửa, liền đẩy trước mặt : “Chắc ăn chưa no,ừ.”

   Cầm chén đẩy trước mặt , bị Lận Khiêm liếc mắt nhìn, lúc này Tống Mộ Thanh mới kịp phản ứng, giọng điệu này giống như đuổi người vậy. may là Lận Khiêm so đo với , giống như là chưa no bụng, cầm đôi đũa lên liền chuyên tâm ăn. Động tác của rất nhanh, nhưng thôiz lỗ, ngược lại khiến cho người ta cảm thấy hào phòng. chén nước lèo bị ăn như sơn hào hải vị, thấy ăn ngon, Tống Mộ Thanh khỏi nuốt nước miếng cái.

   sai biệt lắm qua phút, Lận Khiêm giải quyết xong nửa bát kia. Tống Mộ Thanh lại nhịn được thầm : “Lại có người giành với , ăn nhanh như vậy bù trừ lẫn nhau hóa tốt.”

   “Thói quen, có chuyện gì.” coi là quan trọng mà .

   “Các làm lính có phải hay đều như vậy, ăn cơm cũng như nạn dân mười ngày nửa tháng chưa từng thấy cơm tẻ? Dù coi trọng hiệu suất thế nào cũng thể coi trọng thân thể.” Tống Mộ Thanh oán trách.

   Những ngày qua luôn ngày ăn hai bữa với , qua quan sát hiểu được thói quen ăn cơm của chút. Trừ phi là chuyện rất quan trọng, ở bàn ăn câu. Ngay cả khi gợi chuyện, hoặc là hỏi chuyện gì, cũng chỉ đơn giản “Ừ” tiếng, liếc nhìn cái, tiếp đó là vùi đầu ăn cơm. Tống Mộ Thanh vì chuyện này mà sinh khí mấy lần, tại sao lại để ý đến ! Cơm tẻ kia có đẹp mắt , sao mà cứ nhìn chằm chằm nó? từng với Lận Khiêm như vậy, lại , thói quen, đổi được.

   “Làm lính phải hưởng thụ! Bình thường tất cả hành động, cho dù là ăn cơm cũng phải chuẩn bị cho thời chiến. Đánh trận mà còn có thể từ từ ăn cơm xong rồi mới ? Chờ khi ăn xong rồi kẻ địch cũng nã đạn pháo lên đầu rồi!”

   Từng chữ từng chữ trong lời của Lận Khiêm vang vang có lực, năng có khí phách, thanh cũng tự chủ lớn lên. Tống Mộ Thanh cũng bị giọng đánh nhau của hù dọa rồi, cứng cổ bám lấy eo, ngơ ngác ngồi.

   sớm phát thể thuyết phục Lận Khiêm, càng thể ở nơi này chuyện thương lượng hay chỉ trích . là người bao che cho con, bộ đội như con trai , vợ cũng được.

   Nhưng lại cái gì? Cũng chỉ là câu đùa, còn phải vì thân thể của mà suy nghĩ. Nghĩ nghĩ lại, lại cảm thấy uất ức. Từ khi biết đến bây giờ, lúc khôn muốn gặp , bây giờ bọn họ cũng là bạn bè trai chính đáng hợp tình hợp lý rồi, còn tưởng là “mười năm vợ trở thành bà”. nhận những công sức ngày qua, nhưng đến bây giờ đừng có lời ngon tiếng ngọt, ngay cả câu dịu dàng cũng có.

   ngồi bất động, cũng chuyện, mắt chỉ nhìn chằm chằm mặt bàn kia.

   Lận Khiêm biết chính mình lớn tiếng với , cứ như vậy nhún nhường nhận lỗi với được, cũng là có thói quen. Cho nên biết điều thu thập cái bàn, nhìn về phía nồi chén ở bồn kia nhưng biết dọn dẹp như thế nào.

   Thường ngày những chuyện này đều là do Tống Mộ Thanh làm, cũng hề cho chạm vào những thứ đồ này. phải cảm thấy đàn ông trời sinh nên cách xa phòng ếp, phụ nữ trời sinh chính là làm việc nhà, chỉ là bộ cũng phải chống nạnh, nhìn rất đau lòng.

   Lận Khiêm cầm chén đũa để xuống trong nồi, đậy nắp lên. Mỗi ngày có người tới báo cáo mà thủ trưởng sai đến cho , lại bị đuổi thành lính cần vụ dọn dẹp. Quay đầu nhìn Tống Mộ Thanh còn ngồi yên như cũ, nghĩ thầm nha đầu này bướng bỉnh. Hôm nay nếu gì, chuyện này đến khi nào mới kết thúc được.

   Bỏ quân trang phủ vai xuống, định mặc vào. Bên trong là sơ mi màu gì được giặt sạch bóng. Tống Mộ Thanh mua đôi dép hơi chút, nửa gót của bị lộ ra ngoài, cùng phối hợp với quần áo sơ mi của lính được là thẳng, nhìn có chút tức cười.

   Bên hông cảm giác đau đớn mờ mờ ảo ảo, tay giữ, chuẩn bị từ từ dời dến bên cạnh Tống Mộ Thanh, nhưng vừa mới bước chân, nghĩ biện pháp gây chú ý tốt hơn, thay đổi phương hướng, tới giường bệnh.

   “Tống Mộ Thanh, thắt lưng đau. Đến xoa xoa cho .” nằm sấp giường, hơn phân nửa gương mặt bị chôm trong gối nằm, thanh ông ông.

   Tống Mộ Thanh vừa nghe trong lòng liền càng thêm khó chịu. biểu ràng như vậy rồi, mặt đều lộ ra “Em rất tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng, lời dễ nghe liền tha thứ cho . Nét mặt như vậy còn kém ràng ra mà thôi. Nhưng người này tốt rồi, chút phát mình phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Đừng nhìn Lận đoàn trưởng trước kia lạnh lẽo, đối với chút thương tiếc. Nhưng cùng bắt đầu với , nhất là trong thời gian bị thương nằm viện này, Tống Mộ Thanh phát người này sai sử nhưng có chút mơ hồ.

   đến chuyện “xoa xoa” này, kể từkhi nghe lời bác sĩ xoa bóp có thể giúp khôi phục vết thương eo , sau đó đề cửa tiểu thí ngưu đao, Lận Khiêm liền thường xuyên sai bảo “xoa xoa”.

   Chờ tốt lên, xem em thu thập như thế nào! giận giữ nghĩ, nhưng đôi chân kia nhất định nghe sai bảo bước tới bên giường bệnh.

   “Cởi áo khoác.” tức giận .

   Lận Khiêm ngoan ngoãn cởi áo khoác rồi nằm xuống. đưa lưng về phía Tống Mộ Thanh, cho nên nhìn thấy bộ dáng cắn răng nghiến lợi của . Chỉ là lâu lắm liền mở miệng hít vào ngụm khí lạnh.

   “Sức lực đúng.” Chờ cảm giác đau giảm dân, lên ý kiến.

   “Hai ngày trước cũng sức lực này, phải rất hưởng thụ sao?” xong Tống Mộ Thanh liền dùng sức hạ xuống, nghe thấy thanh hút khí của mới buông tay. Thấy nửa ngày cũng bình thường lại khỏi ảo não. lúc nào để ý như vậy, lúc này phải là lúc so đo với nhiều như vậy. Động tác tay tự nhiên cũng êm ái hơn nhiều.

   Thủ nghệ này là do Tống Mộ Thanh học của bà ngoại, Ông ngoại saukhi lớn tuổi thường thường mỏi lưng đau chân, lão thái thái đau lòng bạn già, tự mình tìm đống sách học thủ pháp mát xa huyệt vị, vừa thấy bạn già đau liền vân vê xoa bóp, tuổi càng cao thủ nghệ càng tinh. Sau khi lão thái thía nằm giường dậy nổi, Tống Mộ Thanh liền thay thế việc của bà. Có sư phụ chỉ điểm, cộng thêm quen tay hay việc, thủ nghệ ngày hôm nay cảu Tống Mộ Thanh mặc dù kém so với thợ đấm bóp chuyên nghiệp, nhưng so với đồ đệ thợ đấp bms tốt hơn nhiều.

   “Lời của luôn như vậy, em đừng để trong lòng.” Lận Khiêm thình lình xuất ra câu: “ hiểu những lời kia của em là vì , nhưng trong bộ đội có quy củ của bộ đội.”

   Tống Mộ Thanh dừng tay lại, lát sau mới phản ứng được. Khóe miệng khẽ câu, thanh có chút mềm : “ biết là tốt rồi. Lòng em rộng lớn, đại nhân đại lượng, so đo với !”

   “Phải, em là quân tử, là lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử.” Lận Khiêm dễ chịu hùa theo .

   “Nhưng em chưa bao giờ có cảm giác em là quân tử.” chủ mỏ. chưa từng có cảm giác mình là người thiện lương, lại càng cảm thấy mình có thể đứng bên cạnh hai chữ quân tử này. Thời điểm nào đó, vì có số việc, có thể từ thủ đoạn: “Chỉ là có phải là tiểu nhân hay em cũng biết.”

   Khi nhưng lời này liền cúi xuống gần tai , thanh cực thấp, trong lúc mơ hồ có chút tư vị mị hoặc ngay chính bản thân cũng phát giác. Nhưng loại cảm giác này giống như sợi tóc cực kỳ , chui vào tai Lận Khiêm gãi gãi, làm nhột trái tim của khiến người run lên cái.

   Mà khi Tống Mộ Thanh chưa nâng người lên, cửa bị khóa trái bị “phanh” tiếng bật ra.

   Tống Mộ Thanh kinh ngạc nhìn hai người trước cửa. Tam Tử sắc mặt lúc xanh lúc trắng, cùng với vẻ mặt xem kịch vui của Triệu Nghị. Lận Khiêm nghe thấy tiếng vang liền quay đầu, nhìn về phía cửa nhàn nhạt lên tiếng chào hỏi huynh đệ có tâm tình và sắc mặt khác nhau kia, sau đó ý bảo Tống Mộ Thanh dìu xuống.

   Động tác Tống Mộ Thanh cầm áo khoác khoác lên lưng Lận Khiêm, trong mắt Tâm Tử rất chói mắt. Cậu ta gắt gao chăm chú đứng nhìn hau người vô cùng than mật kia, trong mắt hận được có thể phun ra lửa, muốn đem Lận Khiêm đốt thành mây khói.

   Cậu ta đầu óc mơ hồ bị trai kéo đến thăm bệnh, dọc theo đường hỏi nhiều lần cũng hỏi ra là ai bị bệnh, phải khiến Triệu Tam đại thiếu gia cậu đại giá. May mà cam nguyện, hiểu , cậu cũng có lá gan vâng lời trai. Cho đến khi tới cửa phòng bệnh, cậu vừa mới mởmột chút, từ trong khe cửa nhìn thấy gò má quen thuộc đến thể quen thuộc hơn, lúc này mới phản ứng được cậu lại bị trai bố trí. Nhưng kịp hỏi trai có ý gì, thấy màn khiến cậu nổi trận lôi đình. Tống Mộ Thanh chỉ có cho thấy màn trông như thế nào, nhưng khắng định người đàn ông xoa bóp phảilà cha , hai người bọn họ……còn hôn nhau!

   Lão tử giết !

   Tam Tử lập tức muốn xông vào kéo lấy người đàn ông kia đánh cho trận tơi bời. Vừa nghĩ như vậy liền bị trai cậu xách cổ ao.

   “Em đánh được cậu ta?”

   Cậu ta? Nghĩ cũng biết người đàn ông kia là ai. Tống Mộ Thanh hơn hai mươi năm qua chỉ để ý đến Lận Khiêm, trừ ta còn có thể là ai!

   Lận Khiêm dời ánh mắt đến Triệu Nghị vô cùng tự tại ngồi sô pha, hếch mày: “Đến khám bệnh?”

   “Tới thăm cậu.” Triệu Nghị qua liền vẫy vẫy tayvowis em trai đứng trước cửa: “Có tiền đồ chút! Chúng ta đến thăm bệnh, phải tới đánh nhau. Đem giỏ trái cây thăm Lận đoàn trưởng đưa cho Mộ Thanh.”

   Tống Mộ Thanh khẳng định, người này tâm can phổi thận đều đen tối, đến em trai ruột của mình cũng cố ý tính kế.

   nhìn Tam Tử, thản nhiên tới nhận lấy đồ trong tay cậu ta. Giỏ trái cây này ràng được mua ở quầy trái cây trước cổng bệnh viện. ghét bỏ với Triệu Nghị: “Công ty lỗ vốn hay là sắp phá sản, mang tới thứ mà học trò nghèo cũng mua được? Nếu phá sản cũng đừng ngại mà ra, chúng ta có tiền bỏ tiền có lực xuất lực, nhất định tiếp tế .”

   Tống Mộ Thanh đánh bạo . Có Lận Khiêm ở đây, có gan lớn.
   Xu trầntrạch nữ thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 43

   Mặt ngoài của Triệu Nghị cho đến bây giờ vẫn luôn là độ lượng, làm cho người ta lầm tưởng người khiêm tốn. Cũng biết rằng, luôn mượn tay người khác để chỉnh người. báo thù cũng dạng đếm xỉa đến, giả trang “ta là người tốt.”

   Cho nên khi cười tiếng,lộ ra hàm răng trắng đều, trong nháy mắt Tống Mộ Thanh lạnh cả sống lưng. Có thể tức lên coi ai là gì, nếu dám chỉnh , tức khắc có biện pháp dẫm lên chân .

   Lận Khiêm và Triệu Nghị, hai nghiệt khí thế cường đại cùng ngồi chỗ, cảnh kia giống như hai lãnh đạo gặp nhau vậy. Mặc dù mặt luôn mỉm cười, đầu lưỡi bày tỏ giao hảo giữa hai nước, nhưng Tống Mộ Thanh thấy ràng điều, ánh mắt của hai người như nhìn kẻ địch, đều là đao kiếm va chạm ra lửa.

   biết giữa bọn họ là tình bạn vặn vẹo gì nữa. ràng nhìn như huynh đệ, nhưng mơ hồ cảm thấy hai người này vừa chạm mặt liền hận cho đối phương hai đao.

   Trong phòng có ba người đàn ông, Triệu Nghị áo mũ chỉnh tề, cầm thú mang hình người. Tam Tử chân đôi dép, hai mắt sưng vù, trong mắt đều là tia máu, ràng cho thấy tối qua đâu tiêu khiển, sáng nay trực tiếp bị đào ra từ trong chăn. mặt Lận Khiêm mang dáng vẻ có bệnh, nhưng cả người hào khí giảm. Trong lòng Tống Mộ Thanh cảm thấy, bất luận là từ ngoại hình đến phong cách, Lận Khiêm đều là tốt nhất, mặc dù nửa gót chân của cũng bị lộ ra ngoài.

   ấy chuyện luôn là như vậy.” Lận Khiêm nhàn nhạt mở miệng. Cũng Tống Mộ Thanh như vậy có đúng hay , cũng thay bày tỏ áy náy, giống như chỉ trần thuật . Nhưng mơ hồ có cảm giác tình cũng muốn như vậy. Xem ra công ty người kia xác thực chính là sắp phá sản.

   Tống Mộ Thanh cười thầm, chiêu này của Lận Khiêm hiểm.

   Khủng hoảng tài chính cũng khiến Triệu Nghị phá sản, vài ba lời hời hợt này dĩ nhiên chỉ là đả kích bất lực của . làm bộ sao, muốn mở miệng Tam Tử đoạt trước.

   “Chúng tôi hiểu Thanh Thanh hơn nhiều! Tôi cùng ấy mặc cái quần cộc mà lớn lên, tắm cũng tắm trong bồn, ấy chuyện như thé nào cũng cần đến lượt giải thích.” Tam Tử xong liền hả hê ngửa đầu, giống như tìm được cách để đánh bại Lận Khiêm.

   hành động như vậy có chút trẻ con, nhưng nhất thời lại khiến Lận Khiêm trả lời được.

   Triệu Nghị như vào rạp hát, ôm tay vừa lòng dựa vào ghế sô pha chờ kịch hay bắt đầu diễn. Lận Khiêm chuyển ánh mắt lên mặt Tống Mộ Thanh, thấy mặt vui, nhưng có lúng túng, cũng biết tiểu tử này hươu vượn. Nhưng lại muốn dùng thái độ gì đối với cậu ta, nếu như tính khí của trước kia, níu lấy cổ áo cậu ta ném ra ngoài là được…… Nhưng cậu ta với Tống Mộ Thanh…ừ, khuê mật, nếu ném tiểu tử kia ném ra ngoài, náo với ?

   Cứ nghĩ như vậy, Lận Khiêm liền coi Tam Tử là gì. Nhưng Tống Mộ Thanh thể coi là gì, liên quan đến vấn đề trong sạch của .

   “Tối hôm qua cậu uống nhiều nên sáng nay còn chưa bình thường rở lại à, có muốn hay mình mua cho cậu bát canh giải rượu?” liếc nhìn Tam Tử cái, thấy cậu ta còn dù chết cũng nhận sai, tiếp: “Mình biết cậu khi cậu bảy tuổi, khi đó tam thiếu gia mặc quần cộc có nhiều khả năng lớn mà còn sợ tè ra quần trong. Còn nữa, mình phải nhắc nhở cậu chút, khi còn bé người tắm cùng bồn tắm với cậu là Trần Mặc Mặc, người mặc cùng cái quần cộc cũng là cậu ấy.”

   xong, Tống Mộ Thanh ý vị sâu xa nhìn Triệu Nghị. Muốn xem cuộc vui ta cũng để cho ngươi dễ chịu trong lòng.

   Tam Tử hừ tiếng, giữ yên lặng ngồi ở nơi xa Lận Khiêm nhất, mắt quét sàn nhà lượt, sau đó ánh mắt nhìn Lận Khiêm như nhìn kẻ địch, nhưng khi chuyển sang người Tống Mộ Thanh liền thay đổi giống như vợ bị uất ức vô cùng.

   “Xem ra cậu ở đây cũng rất dễ chịu.” Triệu Nghị giống như lãnh đạo thị sát, nhìn vòng quanh phòng bệnh.

   có kim quý như Triệu đại thiếu gia, mình là người thô tục, nơi hoang dã cũng có thể trôi qua vô cùng tự tại.” Lận Khiêm .

   Lời này của khoa trương chút nào. Khi tham gia đặc huấn dã ngoại ở trường quân đội, ăn gió nằm sương, ăn thịt sống nhai rễ cây cũng là chuyện thường, làm sao có vận khí tốt mà có thời gian có nơi nghỉ như thế này. Đụng phải nhiệm vụ cấp bách chỉ có hoàn cảnh điều kiện cực kỳ ác liệt, chút thời gian nghỉ ngơi cũng có.

   nhõm , Tống Mộ Thanh nghe thấy liền cau chặt mày lại.

   “Lão bản đại nhất quân khu cũng tới hỏi thăm cậu, cậu còn chưa đủ kim quý hay sao?”

   Lận Khiêm ở trong bệnh viện, ngay cả người nhà của cũng chưa nhận được tin tức. Vừa mới bắt đầu Lận Khiêm và Tống Mộ Thanh đều cảm thấy kỳ quái, Triệu Nghị nghe tin này từ đâu, hóa ra là từ nơi này. Nhưng tốc độ này cũng mau , chân trước đám lãnh đạo kia vừa chưa được hai giờ, chân sau liền bước tới.

   “Mũi chó của cậu là linh, ít dấu vét cũng ngửi được.” Lận Khiêm lạnh lùng .

   Mấy lão đại quân khu tự mình đến bệnh viện, phải thị sát cũng là khám bệnh, đối với giới ngoại nhất định sử dụng biện pháp giữ bí mật, như vậy mà Triệu Nghị vẫn nhận được tin tức.Mặc dù biết có ý xấu, nhưng chuyện như vậy liền như hạt cát, nặng chỉ đôi lời, kéo hai ba người là có thể giải quyết.

   “Mình có hứng thú thăm dò cơ mật quân của các cậu, cũng có ý tưởng mờ ám nào. Cũng chỉ là người bạn của mình làm ở bệnh viện này, vừa lúc nhìn thấy. Bằng hữu của mình chắc bạn cũng biết, chính là nhị công tử mới về nước của nhà họ Khương.”

   Lận Khiêm nhíu mày lại. Nhị công tử của nhà họ Khương, biết người này, gọi là Khương Diễm hay là gì đó. Cuộc sống này đều có chuyện gì đặc biệt thích, trong lúc rảnh rỗi liền mời năm ba người bạn tốt trêu hoa ghẹo nguyệt. Nhưng có người, ai cũng để vào mắt, ai cũng dám trêu, chiêu gì đê tiện nhất cũng dám làm. Nhưng có mánh khóe, thủ đoạn cũng rệt, thậm chí còn lên giọng tuyên cáo, là Khương Diễm làm. Thiếu gia công tử chơi bời lêu lổng cũng có thể làm bác sĩ?

   “Cậu giao hữu rộng đó.” Lận Khiêm liếc nhìn cái.

   “Quả nhiên gần mực đen. Khiêm tử, cậu ở cùng Tống Mộ Thanh lâu rồi, lời cũng khó nghe như ấy vậy.” Triệu Nghị lắc đầu cái, dáng vẻ rất đáng tiếc.

   “Điều này ở mỗi người mỗi khác.” Tống Mộ Thanh ở bên cạnh Lận Khiêm nhíu mày: “Trần Mặc Mặc biết bao lâu, tại sao thấy ấy thông minh linh hoạt lên chút?”

   Lời này của ràng Trần Mặc Mặc đần bất trị, nhưng thực tế ý tứ cũng là Triệu Nghị được. Trần Mặc Mặc ở bên cạnh nhiều năm như vậy, đến bây giờ cũng bắt ấy lại được, còn để cho ấy càng ngày càng sợ .

   “Nhưng ấy chỉ bết mình .” Triệu Nghị nhìn Tam Tử chột dạ ở bên cạnh cái, hừ lạnh tiếng.

   Tam Tử mặc dù như vậy nhưng người cũng đần, huống chi cậu ta là người thấy nhiều nhất tình cảnh trai cậu chung đụng với Trần Mặc Mặc. Đối với tâm tư của trai cậu, mặc dù đoán ra nhưng cũng bảy tám phần. Nhớ tới Trần Mặc Mặc khi còn bé , sau khi lớn lên muốn gả cho cậu, lời kia còn ở ngay trước mặt trai, trán cậu ta liền đổ mồ hôi lạnh.

   Bảy tám phần tâm trí của cậu đều đặt ở người Lận Khiêm và Tống Mộ Thanh, chỉ hận thể xông tới khiến bọn họ ngồi xa chút, dựa vào gần như vậy làm gì chứ. nghe bọn họ cái gì, chỉ đột nhiên thấy tầm mắt của trai phóng đến người cậu, khiến cho cậu ta cảm nhận sâu sắc tư vị nằm cũng trúng đạn.

   “Ngược lại hai người các ngươi tiếng động ở chung chỗ.” Triệu Nghị xong nhìn Tống Mộ Thanh cái: “Động tác mau.”

   ấy còn gì sao? Chỉ kém going trống khua chiêng cho mọi người biết rồi.” Tam Tử nhếch miệng, bị Tống Mộ Thanh liếc mắt nhìn, rên lên tiếng, buồng bực nghiêng đầu qua bên.

   “Xem ra tin tức của cậu cũng phải là linh thông như vậy.” Lận Khiêm ngồi lâu đau thắt lừng, muốn tựa vào phía sau. Tống Mộ Thanh liền lấy cái gối đặt vào sau lưng .

   cười cười với . Tống Mộ Thanh giọng ở bên tai hỏi: “Chịu được hay sao? Có muốn lên giường nằm ?” Lận Khiêm lắc đầu, chỉ có chút xíu ấy, còn nhịn được.

   Phòng lớn, Triệu Nghị và Tam Tử cũng cách xa, nghe ràng nhưng cũng có thể đoán được đại khái. Triệu Nghị cười trừ, Tam Tử tối mặt, cậu có cảm giác mình ngồi chịu tội.

   “Trước kia cũng thấy Mộ Thanh hiền tuệ như vậy.” Triệu Nghị .

   Tống Mộ Thanh rất muốn , trước kia cũng thấy nhảm nhiều như hôm nay mà. Triệu Nghị khi đối mặt với người bình thường đều là tiếc chữ như vàng, nhưng hôm nay lại chuyện như moi ruột moi gan như vậy. cảm thấy cố ý.

   “Hừ! Sao có thể đối với người nào cũng hiền tuệ được? vất vả mới bắt được, vậy còn phải biểu kính nhi chi viễn hay sao?” Tam Tử chua chát , xong còn cố ý nhìn Lận Khiêm cái.

   Nhưng Lận Khiêm như nghe thấy lời này. Tống Mộ Thanh theo đuổi như thế nào, ràng hơn hết. thể có mắt, cũng phải là người biết phân biệt tốt xấu. nhìn ra được tại Tống Mộ Thanh chăm sóc như vậy là xuất phát từ chân tâm. Về phần lời của Tam Tử, đơn thuần chỉ là khích bác quan hệ quân dân!

   “Hôm nay cậu đặc biệt tới đây để phá hay sao?” Tống Mộ Thanh thu lại tầm mắt, bỗng chốc bắn xuyên qua Tam Tử.

   Tam Tử lầm bầm câu gì, muốn há môm nhưng ra. Liếc mắt nhìn bộ dáng tự đắc của trai, còn có Lận Khiêm kia, mặt cậu thay đối, nhưng trong lòng cậu khẳng định ta hả hê trong lòng.

   Cậu nặng nề hừ tiếng, đứng lên . tới của lại nghĩ tới cái gì liền dừng lại.

   “Lận Khiêm!” Tam Tử quay lại, nhìn Lận Khiêm như nhìn kẻ thù.

   Lận Khiêm nhíu mày, miệng động cũng động, chờ câu sau của cậu ta. Nhưng Tam Tử “Ngươi! Ngươi…Ngươi…” nửa ngày cũng ra câu, lại hừ tiếng, đóng sầm cửa ra.

   Tam Tử rời lát cũng thấy tiếng động gì ở trong phòng.

   Lận Khiêm khom người cái, muốn cầm cốc ở bàn lên, nhưng vừa nhúc nhích liền phát muốn khom cũng được. Đành ý bảo Tống Mộ Thanh đưa cho .

   “Có người như cậu, đời này cậu ta may mắn.” Lận Khiêm uống hớp nước, lại đem cái cốc đưa cho Tống Mộ Thanh,chế giễu Triệu Nghị .

   Khóe miệng Triệu Nghị khẽ nhếch, xuất nụ cười nhạt. Thoáng nhìn qua Tống Mộ Thanh, sau đó với Lận Khiêm: “Đụng phải ấy, cậu đời này cũng tịnh tâm.”

   , sau này còn nhiều thứ cần quan tâm, tức giận nhiều hơn.” Tống Mộ Thanh nhìn qua hai người đàn ông trong phòng, nhàn nhạt . Sau đó đưa cốc trà Lận Khiêm đưa tới trước mặt của Triệu Nghị: “Uống chút trà trừ hỏa .”

   Chương 44

   Triệu Nghị như sinh trưởng sa lông, chút ý tứ muốn cũng có, tận tình ngội nhảm. Lận Khiêm cũng biết lễ phép khách khí gì nữa dương quái khí ừ a hai tiếng, mắt liền liếc Tống Mộ Thanh.

   Tống Mộ Thanh ở bệnh viện nhiều ngày như vậy rồi, sao có thể có chút ăn ý cơ chứ, biết ý đau thắt lưng rồi, đỡ đến giường nằm . Lập tức vội vàng đứng lên vươn tay đỡ Lận Khiêm, đặt tay của vòng qua vai mình, tay giữa, tay vòng qua hông của . loạt những động tác tự nhiên lưu loát như hầu hạ Lận Khiêm rất nhiều năm. Triệu Nghị thấy như vậy cau mày, trong lòng phát ra thanh ghen tỵ.

   “Mình nha Lận Khiêm, cậu ở bệnh viện hưởng thụ.”

   Tống Mộ Thanh đựng thẳng gối đầu lên, đặt đầu giường cho Lận Khiêm dựa vào. Nhưng Lận Khiêm lập tức đặt gối đầu lại, nằm xuống, kéo chăn mỏng lên đến dưới cổ, dáng vẻ tôi mệt. Tay Tống Mộ Thanh cứng đờ, biết khóc hay nên cười sững sờ tại chỗ.

   “Chính cậu vào ở thử biết?” Lận Khiêm nhàn nhạt liếc nhìn cái, lại giương cằm nhìn về phía giỏ trái cây mang đến: “Đa tạ, lúc nào nằm viện nhớ thông báo tiếng, chúng tôi có quà lớn hơn chút tặng cho cậu.”

   Tống Mộ Thanh phù tiếng bật cười. Hai người này đấu nhau, khó mà thấy được. giống như lão hồ ly tiếu lý tàng đao, người khác giống như quan quân huyết tính lạnh băng, giống như ở trong vườn trẻ vậy.

   cách chăn đẩy Lận Khiêm nằm xuống, để cho chú ý khi chuyện chút, đuôi mắt lại đảo qua Triệu Nghị, thấy giống như nghe thấy lời của Lận Khiêm, lúc này mới yên tâm lại. Người này thù dai lắm, chỉ chuyện , sau mười tám năm đều nhớ ràng, tìm cơ hội trả thù lại, làm cho người bị chỉnh còn hiểu vì sao.

   Tuy bàn về mưu trí, Lận Khiêm kém Triệu Nghị, nhưng làm việc quang minh chính đại, ưa hành vi tiểu nhân, cũng tình nguyện dùng. Nhưng Triệu Nghị chính là tiểu nhân hơn kém! Lận Khiêm đấu với , tới chiếm được tiện nghi, còn có thể bị thua thiệt.

   “Công ty có việc ư?” Tống Mộ Thanh giống như vô tình hỏi/ Lời này ý tứ nhắc nhở có thể . Với đầu óc của người bình thường, làm sao có thể nhìn màu sắc thời thế tại chứ? nhìn thấy nơi này cần thêm người hay sao?

   Thái độ của Triệu Nghị thoáng chốc trở nên hứng thú, quệt quệt miệng, dựa vào lưng ghế sô pha, nhìn Tống Mộ Thanh lắc đầu: “Mộ Thanh, chịu đựng của em càng ngày càng kém. còn tưởng rằng em còn có thể nhẫn nại thêm lát nữa chứ.”

   “Tính nhẫn nại của em vẫn luôn tốt, cũng phải là biết.”

   “Vậy phải xem là người nào, chuyện gì.” Triệu Nghị tự tin, hếch mày, cười tiếng: “Đối với người em quan tâm em luôn nóng vội, điều này đánh mất rất nhiều vui thú. Nhìn con mồi từng bước từng bướcđi vào bẫy, sắp sửa sa lưới, là việc hết sức hưởng thụ.”

   Trong lòng Tống Mộ Thanh thầm mắng biến thái, mặt lại là dáng vẻ khiêm tốn thụ giáo.

   từ coi Triệu Nghị là tấm gương, hoặc là mục tiêu. tại người có rất nhiều thứ phải là di truyền từ Tô Thanh và Tống Bình, đa số là học được của Triệu Nghị.

   Lúc chuyện giọng ngạo mạn, thủ đoạn tàn nhẫn quả quyết, cư xử với kẻ địch luôn để ý, coi trời bằng vung. Mặc dù học được mười phần mười nhưng cũng được năm phần. cũng trải qua chuyện vừa giơ tay vừa nhấc chân, nhưng cũng bắt chước được ánh mắt, sau đó dần dần thành thục đem những thứ học được của biến thành của mình, thành loại khí chất đặc biệt. Ở người , có sẵn mặt tàn nhẫn cương dũng, cũng có mặt nhu tình như thủy, cũng dễ dàng có thực được.

   “Còn nhảm nhiều như vậy!” Lận Khiêm nhịn được, chân mày nhíu lại thành hàng, còn thiếu mở miệng đuổi người.

   “Biết chặn mắt cậu, lập tức ngay!” Triệu Nghị sửa lại ống tay áo chút, tới cửa lại quay đầu lại.

   Lận Khiêm vừa mới nằm xuống, vừa thấy trở lại liền kiên nhẫn chống người ngồi dậy, nhìn chằm chằm. Triệu Nghị cho ánh mắt bình tĩnh chớ nóng nảy, với Tống Mộ Thanh: “Gần đây Triệu thị có dự án lớn, chuẩn bị chọn mấy công ty để hợp tác. Em có ý kiến gì?”

   Chuyện của Triệu thị, lúc nào tới phiên có ý kiến. HUống chi, Tống Mộ Thanh nghĩ ra được điểm quan trọng, làm sao Triệu Nghị nghĩ được cơ chứ?

   thu mắt lại, bao lâu nâng lên: “Tống Bình tìm ?”

   Nghe hai chữ “Tống Bình” trong miệng , Lận Khiêm và Triệu Nghị đều căng thẳng, nhưng cũng che giấu rất tốt.

   Tống Mộ Thanh có rất nhiều bất mãn với Tống Bình, nhưng ở trước mặt người khác cũng cho ông ta chút mặt mũi. Giống như bây giờ gọi thẳng tên ông có thể cho thấy việc làm của ông ta khiến nhịn được.

   “Mặc dù trong mấy công ty thực lực của ‘Thanh Vân’ phải là mạnh nhất, nhưng có thể đạt tới cầu của Triệu thị.” Triệu Nghị .

   cần, trực tiếp loại ‘Thanh Vân’!” Tống Mộ Thanh nhẫn tâm , khi nhắc tới hai từ kia hơi cau mày lại chút.

   Tống Bình năm đó cùng vợ con sống trong cảnh khốn cùng, sớm bị thực tế và ăn chơi đàng điếm mài chút cũn còn. Chỉ sợ là khi Tống Mộ Thanh và Tam Tử thành bạn, lúc được tài xế nhà họ Triệu chở về Tống Bình thấy, liền bắt đầu tính toán lợi dụng tầng quan hệ này.

   Ttn cũng gặp qua ít người dùng quan hệ, chỉ cần tổn hại đến lợi ích công ty, cũng mắt nhắm mắt mở. Huống chi, thế nào Tống Bình cũng là cha Tống Mộ Thanh, quen ông ta nhưng cũng phải xem mặt mũi của Tống Mộ Thanh mà cho ba phần mặt mỏng. Mà mấy chuyện của nhà họ Tống, cũng xử lý ít, cho nên biết rất ràng. Lấy tính tình của Tống Mộ Thanh, phản ứng của như vậy hề ngoài ý muốn của .

   Nhưng có thể hiểu, Lận Khiêm biết chút nào nhất định phải hiểu.

   “Vậy theo lời em mà làm.” hả hê nhing Lận Khiêm cái, với Tống Mộ Thanh: “ trước.”

   Nghĩ tới việc làm của Tống Bình, giọng điệu của Tống Mộ Thanh chính là kiều nuốt trôi, mặt mày cau có, đứng trước của hít sâu nhiều lần mới trở lại bình thường. Nghĩ đến Lận Khiêm ở đằng sau, miễn cưỡng nở nụ cười mới quay lại nhìn .\

   Tống Mộ Thanh vừa quay đầu lại nhìn thấy vẻ mặt của Lận Khiêm nghiêm túc nhìn mình, chút thoải mái. Đôi mắt kia giống như đèn pha quét lên người .

   “Nét mặt của là sao vậy?”

   có gì.” Lận Khiêm lập tức nghiêng đầu, liếc nhìn Tống Mộ Thanh: “Nên phòng trị liệu rồi.”

   Tống Mộ Thanh bình tĩnh nhìn cái, sau đó im lặng lên tiếng qua chuẩn bị đỡ dậy. Nhưng vừa mới vươn tay, Lận Khiêm dễ dàng tránh ngồi dậy. Thấy mặc quần áo có chút khó khăn, muốn qua hỗ trợ, vừa muốn đụng vào liền lẩn tránh.

   phải đau thắt lưng sao? Sao động tác lúc này lại lưu loát vậy? phải là giả bộ ở trước mặt Triệu Nghị đấy chứ, vì muốn đuổi ấy ?” Tống Mộ Thanh bước bước tới gần .

   có việc gì.” Ánh mắt của Lận Khiêm xẹt qua đỉnh đầu .

   đau?” tiến tới trước mặt , trợn to hai mắt hỏi.

   đau.” quay mặt .

   “Còn nửa giờ nữa, tại bác sĩ cũng chưa tới, bằng rót ly nước để uống trước? Uống nhiều nước có lợi cho cơ thể.” cợt nhã, bộ dáng dịu ngoan.

   uống.” Mặt như phủ băng, hơn nữa càng ngày càng có khuynh hướng lạnh .

   “Vậy ngồi xuống . Mặc dù em rất nguyện ý ngẩng nhìn , nhưng chiều cao chúng ta chênh lệch, đứng chuyện cổ em đau.”

   “Ngồi lâu đau thắt lưng.”

   “Đau em xoa xoa cho ?”

   cần.”

   Tống Mộ Thanh híp mắt lại, ánh mắt kia giống như mắt mèo trong đêm tối, xanh biếc.

   “Hắc,… Lận đoàn trưởng, điều này cũng cần, vậy giờ sao? muốn cãi lời tổ chức? Thu thập !”
   Xu trầntrạch nữ thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 45

   Lận Khiêm vừa nghe thấy ngữ điệu giống côn đồ của Tống Mộ Thanh liền cau mày, trợn mắt nhìn .

   “Trừng cái gì mà trừng, lãnh đạo của phát biểu ở bục cao cũng có thái độ này hả? quá đáng! Tổ chức giáo dục như thế nào vậy, những điều lệnh được học khi mới vào bộ đội đâu rồi?” Tống Mộ Thanh hếch mũi lên mặt, càng càng dũng cảm, đảo mắt liền đem những chuyện buồn bực vừa rồi vứt qua bên. Đặt tay ra sau lưng, làm bộ tới lui quở trách : “Em cho biết, đồng chí Lận, để lãnh đạo ở trong mắt như vậy là hết sức được.”

   Lận Khiêm chẳng những tức giận, ngược lại sắc mặt chuyển tốt hơn. Lời của cứng rắn, nhưng giọng và ngữ điệu kia lại rất mềm dẻo nhàng, giống như bảo mẫu của khi còn bé, cũng là người mẹ tại len lén cho ăn bánh ngọt, ngọt đến khảm sâu trong lòng người.

   “Mặc dù tại là đoàn trưởng, năng lực đó mọi người đều ràng. Nhưng về phương diện thái độ, còn phải chú ý……”

   “Tống Mộ Thanh.” Lận Khiêm vốn có bộ dạng suy nghĩ xa xôi, đột nhiên xoay người lại cắt đứt lời thao thao bất tuyệt của .

   “Làm gì vậy?” tay còn chỉ vào người , nghe gọi mình, ngượng ngùng rút tay về.

   “Tới đây.” Lận Khiêm ngồi vào ghế sa lon, để bên cạnh trống hơn nửa.

   Tống Mộ Thanh hoài nghi nhìn , lại nhìn vị trí trống bên cạnh kia, do dự lát, cuối cùng cũng kháng cự được hấp dẫn ràng kia, từng bước tới.

   Rốt cục hôm nay Lận đoàn trưởng cũng biết chủ động, câu có nội hàm như vậy, vốn nên là chuyện kích động lòng người, nhưng trong nội tâm Tống Mộ Thanh hết sức bình tĩnh, cảm giác quỷ dị, khắp nơi đều có mùi vị mưu.

   Trong nháy mắt khi chân tiếp xúc với ống quần Lận Khiêm, cảm xúc mơ hồ đó khiến cho đột ngột chuyển sang bên cạnh.

   Lận Khiêm quay đầu với vẻ kinh ngạc hiếm thấy quan sát kỹ lưỡng Tống Mộ Thanh.

   Da mặt Tống Mộ Thanh dày nhiều năm, vốn tưởng rốt cuộc luyện thành tường vách sắt công phu lì lợm, nhưng khi bị nhìn như vậy, thoáng chốc cảm giác mình phản ứng quá độ, lúng túng hận thể tìm vải đen che cặp mắt như nước xoáy kia.

   “Tống Mộ Thanh.” Lận Khiêm nhìn lát, quay đầu đối diện với vách tường gọi tên .

   Trong lòng Tống Mộ Thanh lẩm bẩm. Chẳng lẽ hôm nay người này trúng tà, gọi họ tên của làm gì? tiếng, đoan đoan chánh chánh ngồi, khóe mắt dùng sức nhìn sang bên trái, gương mặt cũng lệch bên.

   “Hai ta như vậy bao lâu?” Lận Khiêm hỏi.

   Mắt Tống Mộ Thanh đảo hai vòng, lúc này chỉ mò ra có ý gì, ngay cả cái gì cũng hiểu . Phải tại hành động của khác thường vượt xa suy nghĩ của , nếu là ăn dấm của Triệu Nghị, tuyệt đối tin.mặc dù trong đầu có lóe lên ý nghĩ này trong khoảnh khắc, nhưng nhanh chóng loại bỏ ngay.

   “Như vậy là ý gì?” hỏi. Lận Khiêm là lần bị rắn cắn, Tống Mộ Thanh là tiểu hài nhi biết giả vờ. biết còn hỏi cũng phải là lần lần hai, Lận Khiêm bị mắc bẫy lần liền cẩn thận vì lại dùng chiêu cũ. Trợn mắt trừng cái, Tống Mộ Thanh buồn bực hồi.

   “Đừng trừng em. Đồng chí đoàn trưởng “như vậy” là ý gì em thực đoán ra.”

   Lận Khiêm thấy vẻ mặt giống như giả bộ, liền lúng túng ho tiếng: “Ý của là chúng ta thương bao lâu rồi?”

   Tống Mộ Thanh có cảm giác “xem , quả nhiên là như vậy”, rất thất bại. thương, nhưng giữa bọn họ chút ngọt ngào kích tình của thương cũng có. Đến bây giừ, Lận Khiêm còn chưa từng nắm tay của nha.

   thừa nhận trong nội tâm mình hết sức khát vọng nắm tay, để ý Lận Khiêm nhảy qua những bước tuần tự mà thẳng vào vấn đề.

   “Tính cả nửa tháng em chút tin tức về , đến hôm nay, tổng cộng là hai mươi hai ngày.”

   Cũng sắp tháng, chút tiến triển cũng có. Ngẫm lại bình thường Lận Khiêm ở trong doanh trại căn bản dễ dàng ra ngoài, năm tổng cộng cũng chỉ có mấy ngày nghỉ, nhất thời sinh ra loại cảm giác nước non xa thẳm, hoàn toàn nắm bắt được cảm giác của Lận đoàn trưởng.

   “Vậy chúng ta biết nhau mới được hai tháng.” Lận Khiêm tỏ vẻ gì .

   “Vâng.”

   “Em hiểu được sao?” Đột nhiên Lận Khiêm hỏi như vậy.

   Tống Mộ Thanh bị gậy này của làm cho rơi vào trong mộng. Trong đầu khỏi ta nhiều đoạn phim tình cảm kinh điển. Nếu như lúc này trả lời: “Đương nhiên em hiểu ”, như vậy ngay sau đó dùng sức lắc đầu giọng đau lòng tiếc nuối: “ ra em chưa từng chân chính hiểu ,” nhưng lại có bộ dạng khốn kiếp “ Tm chết cũng cho em cơ hội hiểu .” Nếu như : “Em phát ra em chưa từng chân chính hiểu ”, như vậy cũng dùng sức lắc đầu giọng đau lòng tiếc nuối: “Nếu là như vậy, vậy chúng ta chia tay .” Nhưng mặt lại là trải qua đấu tranh ngừng cố gắng, vẻ mặt rốt cuộc thoát được bể khổ, đại nạn chết tất có hậu phúc.

   Khi nghĩ đến đoạn sau, toàn thân Tống Mộ Thanh chấn động, lập tức bật thốt lên: “Em đương nhiên hiểu ,” sau đó cặn kẽ liệt kê ra chuỗi dài về Lận Khiêm. Vĩ dụ như họ tên, giới tính, số tuổi, quên quán, đơn vị làm việc, chức vụ, cấp bậc… khi định tự thuật lại những ngày tháng kia như bài kiểm tra cùng với khôi phục thương thế của , Lận Khiêm kịp thời, làm dừng lại, hướng dẫn từng bước mà .

   “Em xem, chuyện của em như trong lòng bàn tay, nhưng lại hề biết nhiều về em.”

   Tống Mộ Thanh nhìn , thái độ khẩn trương luống cuống, tin, nhưng cuối cùng vẫn hiểu được. Miệng từ đường thẳng, biến thành hình chữ O, cuối cùng cố định hình dấu ngã.

   “Ha ha……Xem ra phải làm chính ủy, nhất định có nhiều đất dụng võ. vòng lớn như vậy, chính là muốn em , muốn hiểu em?” hả hê lại gần Lận Khiêm, nếu lúc nà để cho nhìn hình mình trong gương nhất định nhịn được kiêu ngạo, ngước đầu nhìn : “Vậy em cho !”

   “Đây chính là phương pháp hữu hiệu nhất giúp tiến triển tình cảm của chúng ta.” Lận đoàn trưởng phát huy sở trường, lựa chọn tất cả thủ đoạn để cho kẻ địch đầu hàng.

   “Như vậy tổn hại quyền lợi ích hợp pháp của em.” Tống Mộ Thanh cự tuyệt lợi dụ.

   bậy! Luật nào đây hợp pháp?”

   có ý đồ đường tắt, bỏ qua trình tự theo đuổi bình thường chính là tước đoạt quyền lợi của em. Chỉ là, xét thấy nghề nghiệp của đặc biệt, những trình tự nào có thể miễn liền miễn, nhưng qua trình hiểu lẫn nhau để tiến triển tình cảm phải tự mình hoàn thành.”

   Thấy Lận Khiêm còn muốn gì, Tống Mộ Thanh liếc nhìn thời gian, sau đó cố làm kinh ngạc : “Ai nha, đến giờ làm vật lý trị liệu rồi.”


   Chương 46

   Lận Khiêm ở bệnh viện sống được, cánh tay vẫn còn đeo ở cổ nhưng vẫn nháo phải ra viện. Tống Mộ Thanh gì cũng được, còn kém trực tiếp đứng ngăn ở trước cửa hoặc là xé ga giường đem trói lại. Trong chuyện này Lận Khiêm hết sức kiên trì, khiến cho Tống Mộ Thanh thấy được cái gì gọi là tính khí con lừa.

   phải là chặt tay, còn phải là đồ bỏ, cần gì cần phải ngây ngô ở trong viện cả ngày!”

   Lận Khiêm ngồi ở giường, đưa lưng về phía Tống Mộ Thanh. rống nhưng giọng tràn ngập bất mãn.

   ai phế. Ai phế em xử người đó!” Tống Mộ Thanh ngồi ở sau lưng của , dụ dỗ như dụ dỗ tiểu hài nhi: “ phải là tổ quốc và nhân dân đều cần tới sao. Người hết vết thương cũ lại mới, làm sao còn có thể phục vụ quần chúng nữa? Chờ khi vết thương lành rồi, vác sĩ đồng ý xuất viện, ai dám ngăn nữa. Người ta còn thiếu giường bệnh đó nha!”

   “Đừng tâng bốc . muốn xuất viện! Ngay lập tức!”

   Tống Mộ Thanh ở sau lưng , chỉ nhìn thấy cằm căng thẳng, cổ nhéo cái, dộ dáng mười phần bướng bỉnh.

   Người này làm sao dầu muối đều được? đeo bám dai dẳng hơn nửa ngày, chiêu gì cũng làm rồi, nhưng chút phản ứng cũng có. Tống Mộ Thanh tức giận. làm như vậy là vì cái gì? Còn phải là vì , sợ vì quân đội thương thân thân thể mình, phải nằm viện thường xuyên. Thương gân động cốt trăm ngày, thời gian tiếp nhận điều trị còn chưa tới tháng, có thể khôi phục được bao nhiêu? Hơn nữa thỉnh thoảng vết thương cũ ở eo tái phát, nếu tại chữa cho khỏi, đó phải là ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống gia đình sau này hay sao?

   “Em hiểu diễn tập chính thức kết thúc, muốn ở bệnh viện, muốn trở về doanh trại thao luyện những binh lính có tiền đồ kia. Nhưng tình huống của bây giờ, đừng là huấn luyện, ăn cơm, tắm rửa vẫn còn là vấn đề.” Tống Mộ Thanh tiến tới gần , nắn vai lấy lòng: “ rể phải hay sao, lãnh đạo để cho dưỡng thương tốt, chờ khi nào khỏi mới trở về mà.”

   vừa vừa diễn trò, ánh mắt Lận Khiêm liền buồn bã. Nguyên bổn nắm chắc được phần thắng cuối cùng, nhưng buổi tối ngày diễn tập kết thúc nhận được điện thoại trong doanh trại, bọn họ thua. Lúc đó mắng ngay: “Toàn đứa có tiền đồ.” Thua? Lận Khiêm thể tin được, nhưng đây chính là . Nếu thắng, có lẽ có thể an tâm sống ở bệnh viện dược thương, cùng Tống Mộ Thanh bồi dưỡng tình cảm. Nhưng thua, liền sống được rồi.

   hiểu em là vì tốt cho . Nhưng mà nhất định phải trở về doanh trại. Cánh tay phế cũng có thể tham gia huấn luyện.”

   Tống Mộ Thanh tức giận ném y phục được gấp gọn trong tay lên lưng Lận Khiêm, ngồi vào ghế sô pha, cách xa xa, nhìn chằm chằm.

   thể quý trọng chinsht hân thể mình chút hay sao?”

   là quân nhân!” Lận Khiêm trả lời vang dội.

   bị chọc tức giận chân. Nào có ai vì mình là quân nhân mà quý trọng thân thể ? Cảm giác mình thể khai thông được , chẳng lẽ giống như là nhân gia , ba năm khác nhau? và Lận Khiêm chênh lệch những sáu tuổi!

   cái người này là logic chó má gì chứ!”

   “Con , nên thô tục!” Lông mày của Lận Khiêm tạo thành chữ ‘sông’ (江), nhìn chằm chằm Tống Mộ Thanh, vẻ mặt đồng ý, nhưng giọng hề gợn sóng.

   Tống Mộ Thanh vốn trong lòng cảm thấy khong chịu, lúc này càng cảm thấy bị coi như hòn đá. muốn đám vỡ cái khuôn mặt bình tĩnh quá ba nét kia . Tay nắm được cái gì đó liền ném về phía Lận Khiêm.

   Lận Khiêm nhanh tay lẹ mắt, vừa thấy ánh sáng chợt lóe, phản xạ có điều kiện đưa tay ra, tóm được vật thể xác định bay tới. Vừa nhìn liền thấy kinh hãi.

   Tống Mộ Thanh căn bản cũng thấy mình vừa nắm được cái gì, vừa thấy được con dao trái cây được Lận Khiêm kẹp ở giữa hai đầu ngón tay mồ hôi liền chảy ròng ròng, trái tim lộp bộp lộp bộp nhảy. Mắt mở lớn, hồi lâu cũng ra được chữ. Nếu bản lĩnh kém chút, hoặc căn bản có tính toán tránh né, chẳng phải cây đao kia cắm ngay giwuax khuôn mặt ‘như hoa như ngọc’ của hay sao?

   “Cái người này mềm được tính dùng mạnh bức hiếp ?” Lận Khiêm cầm lấy dao gọt trái cây sáng loáng, giống như tìm tỳ vết, chằm chằm nhìn. Sau đó nhướng đuôi mày với Tống Mộ Thanh: “ khuất phục.”

   Áy náy vừa xuất của bị câu của đánh tan sạch. Vọt đứng lên, hai mắt trừng trừng, lông mày dựng đứng, bộ dáng mười phần cọp mẹ. Ở trong mắt Lận Khiêm, cảm giác được đây mới là Tống Mộ Thanh chân , dáng vẻ yếu ớt yểu điệu trước mặt đàn ông có, thậm chí bộ dáng hung hãn này xem ra cũng hết sức….. khụ khụ, đáng .

   Trogn khi nh dần dần quên ước nguyện ban đầu của mình, đắm chìm vào cảnh đẹp trước mắt, Tống Mộ Thanh dồn khí đan điền, trung khí mười phần, chữ từ trong miệng nhảy ra đủ để cho người khác đổi sắc.

   “Phi!”

   cho thô tục, cố tình phải . Tại sao muốn gì đều phải theo.

   “Em cho biết Lận Khiêm, nơi đó tới đó mà chơi , quản phế tay hay gãy chân. nãi nãi em hầu hạ nữa!”

   Toàn bộ khí thế được triển khai, khí phách lộ hết ra ngoài. xong cũng thu thập đồ của mình, sau đó đặc biệt tự nhiên đặc biệt cao ngạo, đặc biệt khiêu khích đánh trúng tóc Lận Khiêm. Cửa ‘rầm’ tiếng, Lận Khiêm bị tiếng kia chấn động cả người ngửa về sau, ngẩn người lúc mới lấy lại tinh thần.

   Trong ký ức của , trừ lúc vừa mới vào bộ đội thủ trưởng giáo huấn, còn chưa có người nào lớn tiếng rống với anhnhư vậy. Từ khi biết Tống Mộ Thanh, phần lớn thời gian đều dùng giọng trêu chọc khiến người ta thoải mái. Có lẽ gần đây thái độ của quá tốt với , khiến cho lầm tưởng Tống Mộ Thanh chuyện luôn mềm mại . Cho nên khi nghe nổi giận, thích ứng được. Giống như ăn cháo trắng rau dưa lâu, chợt dừng lại ăn uống thịnh soạn dẫn tới đau dạ dày vậy.

   thích ứng được dẫn tới rất nhiều biến chứng. Như, muốn ăn, mất ngủ, giấc ngủ chất lượng, mau quên. Mà những biến chứng kia khi được bác sĩ cho phép xuất viện, trở lại doanh trại vẫn khỏi được, ngược lại càng có khuynh hướng nghiêm trọng. Thỉnh thoảng còn kiểm tra điện thoại có cuộc gọi hay tin nhắn nào chưa nhận hay .

   “Ai ai ai…….Khiêm tử, cậu làm sao vậy, sao lại mất hồn nữa vậy.” rể Lận Khiêm gõ cái lên bàn, nghi hoặc nhìn : “Nhìn sắc mặt này của cậu giống như là vừa mới được nghỉ ngơi motjt thời gian nha Thế nào, em dâu chăm sóc tốt cho cậu?”

   có, vừa mới đến chỗ nào rồi?” Lận Khiêm ngửa về phía sau, trốn tránh ánh mắt như X quang của , mệt mỏi day day huyệt thái dương.

   rể Lận Khiêm quét vòng người , muốn hỏi cái gì, nghĩ đến tầm quan trọng chuyện mình vừa nên đè nghi vấn trong đầu xuống.

   “Lần trao quân hàm này, cậu có ý kiến gì ?”

   có cái gì.” Lận Khiêm nhàn nhạt : “Điều này liên quan đến em.”

   “Ông ngoại cậu có lời muốn chuyển đến cậu, đối với chuyện này cậu nên để ý chút, cậu đừng có bộ dáng sao cả như vậy nữa.” rể Lận Khiêm bị thái độ này kích thích, có chút bất mãn .

   ‘Làm sao cần em để ý, chuyện như vậy cũng rơi đến đầu em.” Lận Khiêm giống như nhìn thấu tất cả, sáng tỏ cười tiếng.

   Nghe Lận Khiêm như vậy, rể đầu tiên là hiểu, muốn hỏi Lận Khiêm, thấy vẻ mặt “ tin chờ nhìn” của , cúi đầu suy nghĩ trong chốc lát, sau đó liền tán đồng gật đầu. Lận Khiêm có năng lực là ràng, nhưng thăng quá nhanh. Cha và ông ngoại lại cầm quyền, bao nhiêu người ở sau lưng đỏ mắt lời chua chát, lòng nghi ngờ Lận Khiêm dựa vào quan hệ mới lên đến vị trí bây giờ.

   Lận Khiêm quan tâm người khác như thế nào, chỉ cần biết mình dựa vào bản lĩnh là được. Nhưng cha của biết nghĩ gì nữa, ông quan tâm nhất là danh tiếng, làm cái gì cũng tính toán có thể bị người lên án hay .

   “ Nhưng việc này liên quan đến tiền đồ của cậu, cha cậu đè xuống? Ai, đáng tiếc. Lần này nếu mà có cậu, vậy co như hai mươi tám tuổi lên được chức đại tá, cả nước cũng có nhiều.” thở dài .

   “Có cái gì mà đáng tiếc.” hai chân duỗi thẳng, rất thoải mái dựa vào ghế. Nhưng đột nhiên nghĩ đến cái gì, lại thoải mái, xoay người bên nọ sang bên kia, giống như đứng ngồi yên.

   “Hỏi chút chuyện.” dọ dự mở miệng: “Khi và chị họ cãi nhau, bình thường giải quyết như thế nào?”

   “Cãi nhau với em dâu?” Từ chính ủy nhiều chuyện hỏi.

   “Chắc là vậy.” Lận Khiêm nghiêm túc suy nghĩ hồi.

   biết gây gổ là như thế nào. Nhìn người ta gây gổ cũng là hai người tranh cãi đến đỏ mặt tới mang tai, thậm chí dùng quyền giải quyết. Những suy nghĩ chút và Tống Mộ Thanh, từ đầu đến cuối chỉ có mình . Cho nên, đâu coi như chưa tính là gây gổ, thể xác định. Chỉ là thời gian dài như vậy cũng có điện thoại hay nhắn tin, khiến cho cảm thấy bọn họ cãi nhau, mặc dù trường hợp khác chút. Nên là hai người bọn họ ở trong giai đoạn chiến tranh lạnh.

   “Haiz, còn dễ làm! Phụ nữ a, em dụ dỗ ấy chẳng phải là được sao? Từ chính ủy hết sức già dặn .

   Dụ dỗ? Dụ dỗ như thế nào, Lận Khiêm nghi ngờ. Phương châm tác chiến, đường lối bộ chỉ huy rất . Nhưng dụ dỗ người, hơn nữa còn là phụ nữ tức giận chỉ là người mới.

   Trong những ý kiến của tham mưu Từ chính ủy đề nghị, hủy bỏ 59 điều, sử dụng điều cuối cùng, cũng là đề nghị hợp thực tế nhất: Gởi tin nhắn!

   biết mấy lời của Tống Mộ Thanh ngày hôm đó chỉ là lời lẫy, qua thời gian dài như vậy, tại nên hết giận rồi. Đến nay vẫn chưa liên lạc với , tức là bây giờ vẫn nổi nóng. gọi điện thoại cho phải mình tới để cho mắng hay sao?

   Cứ như vậy, Lận Khiêm ngửa mặt nằm ở ván giường cứng rắn, nhìn chằm chằm điện thoại chừng 20’, cũng biết nên nhắn cái gì. Nội tâm chần chừ hồi lâu, rốt cuộc nghĩ xong câu , chần chừ nhập vào, sau đó do dự nhấn gửi .

   Vì vậy, 11h55’36’’, Tống Mộ Thanh nhận được tin nhắn đầu tiên của Lận đoàn trưởng. Lúc ấy coi bản thân như bánh nướng áp chảo, lật tới lật lui mấy chục cái, cảm thấy điện thoại rung liền lập tức sờ soạng phía dưới gói. Vừa nhìn thấy bốn chữ ‘Đồng chí đoàn trưởng’, kích động, thái độ vô cùng mừng rỡ.

   Ha ha! Cùng đấu? còn thể ngoan ngoãn đầu hàng?

   Nhưng khi đọc xong cộng thêm cả dấu chấm câu tổng cộng hơn mười ký tự, nhất thời có vẻ mặt dở khóc dở cười.

   Lận đoàn trưởng sau khi yên lặng 1 tuần, lấy câu “ăn cơm chưa?” ngắn gọn lần nữa xuất ở trong thế giới mất cân đối của Tống Mộ Thanh.

   Mà 11h59’59’’, Tống Mộ Thanh trả lời lời thăm hỏi thân thiết của Lận đoàn trưởng, toàn bộ nội dung là: Phi!
   trạch nữ thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 47

   Sau khi Lận đoàn trưởng thân thiết thăm hỏi, Tống Mộ Thanh biến mất tuần lễ. Lận đoàn trưởng rất là bình tĩnh, chút tưởng tượng về cũng có.

   Thậm chí cảm thấy câu “Ăn cơm chưa” đem chuyện náo kia bỏ qua, trả lời từ “Phi” ‘xấu hổ mang giận’ có nghĩa coi như là hòa hảo rồi.

   Đối với quân nhân sống thời gian dài trong doanh trại mà , tuần lễ liên lạc với bên ngoài đó là chuyện rất bình thường. Nhưng nửa tháng qua mà Tống Mộ Thanh vẫn gọi cú điện thoại cho , trong lòng bắt đầu cảm thấy xuống dốc.

   Coi như về phương diện này Lận đoàn trưởng có kinh nghiệm, nhưng chưa ăn thịt heo cũng thấy heo chạy đúng ? Kết lại phải tại hai người nên tình nồng ý mật mới đúng chứ? Vậy mà qua gần nửa tháng chút liên lạc cũng có, đây phải là có vấn đề xảy ra?

   Nghĩ như vậy Lận đoàn trưởng liền luống cuống. Chẳng lẽ chọc giận ? Cho tới nay, giữa bọn họ đều là Tống Mộ Thanh chủ động, khi buông tha quyền chủ động, quan hệ giữa hai người cũng biến thành mỏng manh xác định, giống như là cửa sổ giấy, đâm cái là rách.

   Lúc này vừa mới bắt đầu, cứ như vậy liền giải tán sao? Dĩ nhiên thể! vất vả buông mặt mũi do dự nửa ngày chủ động gọi qua, tổng đài nhắc nhở có người nào nghe máy, gọi lại liền thông báo khu vực phủ sóng. Gọi lại, tắt máy!

   Liên lạc được với Tống Mộ Thanh, ở doanh trại nhiều ngày cũng cảm thấy như vậy. Trong lòng như lửa đốt, thế nhưng quanh thân khí lạnh từng chút từng chút tỏa ra ngoài.

   Phạt cả đám tiểu binh đứng quân tư giờ sân huấn luyện, khiến cho cả đám cóng đến trái tim run lên cái, nghĩ thầm. lúc này chỉ sợ thực là xong đời.

   Đỗ Tử Đằng đoán được chút nội tình, giờ trôi qua liền kéo hai chân run lập cập trốn vào trong nhà cầu, gửi tin nhắn cho Tống Mộ Thanh.

   “Chị dâu , cứu mạng…..” Tống Mộ Thanh thấy tin nhắn này khi mở máy sau khi tắt máy 22h22’. Lúc này liền cong khóe miệng.

   “Tình huống thế nào, mau báo.” Đỗ Tử Đằng ước chừng núp ở góc nào đó, giọng cũng có chút có tật giật mình.

   Tống Mộ Thanh có thể suy ra được cậu ta tay bịt lấy lỗ tai tay khác che miệng lại, ghé đầu sát điện thoại .

   Trong khi nghe cậu ta miêu tả cặn kẽ tính khí tự dưng cổ quái của Lận đoàn trưởng, cùng với tố cáo động chút là phạt bọn họ, Tống Mộ Thanh lần nữa xác minh phương án tác chiến.

   Địch động, ta động! “Chị dâu , chị cần phải làm chủ cho chúng em….” Ngữ điệu của cậu ta thê thảm buồn bã, dư còn văng cẳng bên tai.

   Trần Mặc Mặc tựa vào bả vai Tống Mộ Thanh nghe lén toàn thân nổi lên tầng lại tầng da gà, yên lặng ngồi trở về, vẫn còn sợ run cả người.

   Tống Mộ Thanh cầm điện thoại tay run hạ xuống, rất nhanh điều chỉnh lại ngữ điệu cho tốt.

   “Đỗ Tử Đằng, phải tôi muốn cứu cậu, thực thể ra sức. Đoàn trưởng các cậu luyện binh của ấy, tôi là người ngoài làm sao quản được đây? Huống chi chính là do các cậu tìm, ai cho khi diễn tập các cậu khiến cho ấy mất mặt?” vừa mát vừa lanh tay lẹ mắt ngăn Trần Mặc Mặc vươn tay vào túi xách chuẩn bị sờ ví tiền của mình.

   Đỗ Tử Đằng nhếch khóe miệng cười đùa, bộ ngu ngốc: “Chị dâu , làm sao chị có thể là người ngoài đây? Chị chính là người trong bộ của chúng ta. Người nào biết đoàn trưởng của chúng ra bướng bỉnh đầu như con lừa, nhưng mà ấy nghe lời chị.” Khi ở bệnh viện cậu tự mình chứng kiến, thấy sai chút nào. Khi chị dâu chưa tới, đoàn trưởng thấy ai cũng như pháo đạn, động chút là nổ. Có mặt chị dâu, ấy liền biến thành pháo xịt a.


   Chương 48

   Đỗ Tử Đằng dùng mọi cách năn nỉ, Tống Mộ Thanh từ chối chuyện này có quan hệ gì với , hơn nữa nàng nàng cũng quản.

   “Chị dâu, chị cần cầu cạnh đoàn trưởng, chị chỉ cần tới xem chút là được.”

   “Hôm nay tôi rảnh.”

   “Vậy ngày mai, chị dâu, như vậy là tốt lắm rồi!” Đỗ Tử Đằng khó có được thông minh lần, cảm giác mình cũng coi như là làm được chuyện tốt. muốn báo cho mọi người tin tốt này, đẩy cửa, mặt lập tức sầm xuống, phản xạ có điều kiện đứng nghiêm.

   “Liên trưởng…..”

   “Giao ra đây.” Lưu liên trưởng vòng quanh cậu ta hai vòng, nghiêm túc đứng ở trước mặt cậu, vươn tay.

   Đỗ Tử Đằng nhìn bốn phía có ai, bịt miệng túi nở nụ cười.

   “Liên trưởng, em hiểu hành động vừa rồi của em tuân theo kỷ luật của doanh trại. Em mạo hiểm như vậy cũng vì dân vì nước, cứu vớt đoàn người ở trong nước sôi lửa bỏng, có thể hay ……xử lý ?” Cậu ta xin xỏ.

   “Tiểu tư ngươi miệng lưỡi trơn tru.” Lưu liên trưởng làm bộ muốn gõ cậu, nhưng lại ngừng được tò mò hỏi: “Cái gì mà vì dân vì nước? ràng!”

   Đỗ Tử Đằng giống như ăn trộm, lại nhìn xung quanh chút, lúc này mới tới gần thần thần bí bí : “Liên trưởng, nhìn đoàn trưởng lúc này có giống bị bệnh tương tư ?”

   thế nào?” Lưu liên trưởng cũng thận trọng liếc nhìn cửa.

   Chuyện nhiều chuyện về đoàn trưởng, vẫn phải tiến hành trong bóng tối, càng ít người biết càng tốt.

   Đỗ Tử Đằng cười hắc hắc hai tiếng: “Ai cũng những ngày qua đoàn trưởng tình bất định là bởi vì khi diến tập chúng ta thua Lam quân. Nhưng nhìn nha, hai ngày khi ấy mới từ bệnh viện trở về mặc dù vui vẻ với chúng ta nhưng cũng có dọa người như bây giờ!”

   “Ý của cậu là……”

   “Nếu em , đó là nội tiết đều.”

   Khóe miệng Lưu liên trưởng khẽ giật giật.

   “Đoàn trưởng ở bệnh viện với chị dâu thời gian dài như vậy, tình cảm nhất định là tăng mạnh. Nhưng sau khi về doanh trại lần này hai người chưa từng gặp lại, nhiều lý do lắm a……. Suy nghĩ lại thấy, trong lòng rất khó chịu! Trong lòng ấy khó chịu cũng là tức giận, tức giận lại rơi lên đầu chúng ta?” Từ cảm giác phân tích ràng, xong vẫn quên hả hê nhìn Lưu liên trưởng.

   “Tôi tiểu tử cậu nội tâm vặn vẹo rồi. Đoàn trưởng là người công tư bất phân sao?” Quá là rồi….trong lòng Đỗ Tử Đằng dùng sức gật đầu.

   Lưu iên trưởng vỗ cái vào ót của cậu ta, trưng mắt nhìn Đỗ Tử Đằng. hai bước lại nghĩ tới cái gì, trở lại nhanh tay lấy điện thoại tay Đỗ Tử Đằng.

   “Tịch thu!” Đỗ Tử Đằng căng thẳng theo sau, mắt nhìn chằm chằm vào điện thoại.

   Tránh đội lục soát nhiều ngày như vậy cũng thoát được, ngờ ngày hôm nay tự chui đầu vào lưới. Đây chính là tương lai của cậu ta nha! có nó, nửa đêm có người làm sao có thể liên lạc với em xinh đẹp chứ?

   “Liên trưởng, thà giết lầm 1000 cũng bỏ qua nha. Liên trưởng. giải quyết xong vấn đề liền rút củi dưới đáy nồi a! Nếu thực giống như em sao? Em rất nhiều với chị dâu , ngày mai chị ấy tới doanh trại.”

   “Ừ.” Lưu liên trưởng chắp tay sau lưng về phía tước, điện thoại di động trong tay lung lay lung lay. Thấy thế Đỗ Tử Đằng kinh hồn bạt vía, chỉ sợ sơ ý chút làm rơi.

   “Lưu liên trường, điện thoại……” “Ngày mai lại .”

   Tống Mộ Thanh cúp điện thoại, ngay sau đó ánh mắt nhìn Trần Mặc Mặc vô cùng hòa ái dễ gần.

   Trần Mặc Mặc ngượng ngùng rút tay về, lưu luyến và làm bộ đáng thương nhìn qua lại giữa Tống Mộ Thanh và ví tiền.

   “Nhìn mình cũng có, trước trả tiền nợ rồi .” Tống Mộ Thanh vừa nhìn thấy ánh mắt Trần Mặc Mặc liền biết ấy có chủ ý gì, cử động mà .

   “Hai ta là ai a? Đâu có thể đồng nhất việc nợ nần trước chứ!” Trần Mặc Mặc nịnh hót va phát vào bả vai .

   “Huynh đệ ruột thịt còn phải tính toán ràng đấy. Huống chi hai ta cũng có tốt như vậy. phải cậu sớm xuyên thấu bề ngoài phù hoa dối trá của mình, xuyên thấu mình lạnh lùng vô tình nghiên ép dân lao động, bản chất đại gia rồi sao?”

   Tống Mộ Thanh cố ý chậm lại, giúp Trần Mặc Mặc cực kỳ muốn nhớ lại, hơn nửa tháng trước vì Tam Tử dõng dạc khinh thường gầm thét như vậy trong điện thoại với Tống Mộ Thanh.
   trạch nữ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.