1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Ngoại Thích Chi Nữ- Ngũ Diệp Đàm

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   Chương 122
   Cảnh Huyên quay đầu nhìn Cẩm Hòa, cứ như vậy nhìn vào mắt nàng, đôi mắt đen nhánh, sâu thấy đáy, mang theo chút ý vị nguy hiểm .

   mặt Cẩm Hòa hiểu sao cũng có chút nóng, nhịp tim cũng biết vì sao có chút loạn, nàng mất tự nhiên nhắm mắt lại mở ra, lầm bầm: "Ngươi, ngươi làm cái gì nhìn ta như vậy, a Huyên, lần này ta trở về thấy ngươi có chút lạ lùng, có phải hay ta mới trở về, ngươi liền chê ta phiền a, vậy sau này ta liền tìm đến ngươi." Hôm đó tại bãi săn luôn trầm như có ai đắc tội , chút cũng có cao hứng khi cửu biệt trùng phùng, chỉ có thằng ngốc A Dực kia mới nhìn ra.

   " đến tìm ta, là vì tìm Quách Viễn Trưng sao?" Cảnh Huyên thấp giọng . Nhưng lời vừa ra khỏi miệng lại hối hận, sao có thể với nàng loại lời này. Quả nhiên Cẩm Hòa lập tức quay đầu lại nhìn , được tự nhiên lúc trước quét sạch sành sanh, sau đó nhìn chằm chằm sau đó liền bật cười, : "A Huyên, ngươi là ghen a?"

   khóe môi hơi nhếch lên , trong đôi mắt to mang theo chút ý cười nghịch ngợm, xinh đẹp đến làm cho người bừng tỉnh. giữa ngực Cảnh Huyên bỗng dưng phun lên loại tư vị khó tả, nhịn được đưa tay cầm tay của nàng, : "Cẩm nhi, chẳng lẽ ngươi là cố ý muốn để ta ghen sao?"

   " hươu vượn." Cẩm Hòa khẽ , nàng vừa vừa muốn rút về tay, lại bị nắm càng chặt hơn. Khi còn bé thường kéo lấy tay của nàng, nhưng cho tới bây giờ nàng cũng thấy có vấn đề gì, nhưng giờ phút này lòng bàn tay của vừa chai vừa nóng, bởi vì lâu dài luyện kiếm nên lớp chai dày, cấn cho nàng tay đau nhức đau, còn mực dọc theo cánh tay mà xuống dưới, để cho người ta được tự tại. Nàng lại giãy dụa rút tay ra, giận trách, "A Huyên, ngươi mau buông tay, ngươi hươu vượn, tại sao ta phải để ngươi ghen? Ta sớm ràng với Viễn Trưng, phải thích ta, ta cũng gả cho ."

   Viễn Trưng thích, kỳ phải nàng. Chỉ bất quá đám bọn cùng nhau lớn lên, nhất thời bị mờ mắt mà thôi, dù sao lòng thích cái đẹp, mọi người đều có, tựa như mẫu hậu nàng , bộ dáng này của nàng, kiểu gì cũng dễ dàng để cho người ta mờ mắt, nhưng cũng phải tất cả đều thực tình thích nàng, cũng phải tất cả đều thích hợp với nàng. từ Viễn Trưng liền ước mơ chinh chiến sa trường, tại vì phụ thân chết, tổ phụ bi thống, áp lực truyền thừa gia tộc bức bách nên mới đáp ứng ở lại kinh thành, kỳ có khả năng cả đời nguyện ý ở lại kinh thành, sớm muộn có ngày về với chiến trường thuộc về . Mà người thích, hẳn là giống tổ mẫu và mẫu thân , hi sinh vì , toàn tâm toàn ý, oán hối vì nghiệp của nỗ lực, ủng hộ sùng bái . Nàng phải người như vậy. Cảnh Huyên buông tay nàng, ánh mắt lại nhìn nàng chằm chằm, đương nhiên tin tưởng nàng, nhưng nàng lại hiểu nam nhân, cũng hiểu Quách Viễn Trưng, đương nhiên, nàng cũng cần thiết tìm hiểu.

   : "Ân. Vừa mới ta đích xác là nghĩ chuyện thế tử phi của ta, nhưng lại có bất cứ quan hệ nào với Lễ bộ và tôn thất phủ."

   Cẩm Hòa nghiêng đầu nhìn , : "Cái kia có quan hệ với ai? Ngươi là muốn trực tiếp tấu xin phụ hoàng ta tứ hôn sao? Có phải ta làm phiền đến ngươi..." Giống như là đùa, nhưng thanh mềm mềm lại mang theo chút bất mãn hờn dỗi, nghe được làm lòng người ngứa chút, chỉ hận được làm chuyện có thể thư giãn tâm tình xao động.

   "Cẩm nhi, " thanh của Cảnh Huyên có chút khàn khàn, dùng biết có bao nhiêu định lực mới khắc chế chính mình trực tiếp ôm lấy ôm nàng, hôn hôn nàng, dùng tay động, hít vào hơi, có đáp nàng, mà là trầm giọng , "Cẩm nhi, gần nhất Tây Cương có chút yên ổn, ta muốn xin chỉ thị của bệ hạ, xem có thể sớm về Tây Phiền hay ."

   Cẩm Hòa khẽ giật mình, mặt ngốc trệ, biết ủy khuất ở đâu xông ra, nàng bỗng nhiên đứng dậy, : "Ta về cung trước."

   Thế nhưng là nàng còn chưa được bước nào, tay lại bị Cảnh Huyên kéo lại. "Cẩm nhi, " Cảnh Huyên , "Ngươi vẫn luôn biết, ngoại trừ ngươi ta cần người khác làm thế tử phi của ta."

   Cẩm Hòa lại là sững sờ, lập tức lại cả giận : "Ta biết, ngươi lại với ta! bây giờ ngươi đều muốn , còn với ta cái này làm cái gì? Chẳng lẽ ngươi còn muốn tại cầu phụ hoàng ta tứ hôn, mang ta hồi Tây Phiền sao? hiểu thấu!"

   "Vậy ta tại cho nàng, " Cảnh Huyên nhìn nàng phát cáu, giống con mèo xù lông, khuôn mặt tức giận đến đỏ bừng, rốt cục cũng nhịn được nữa kéo nàng, , "Cẩm nhi, ta tại cho nàng, ta muốn nàng làm thế tử phi của ta. Thế nhưng là ta biết, phụ hoàng nàng tứ hôn nàng cho ta, tại , nếu như ta ở kinh thành đợi thêm hai năm, tương lai cũng nhất định . Cho nên ta nhất định phải hồi Tây Phiền, chờ ta khống chế thế cục ở Tây Phiền, lại cầu hôn với phụ hoàng nàng, tại ta chỉ cầu cho ta cơ hội, đợi thêm hai năm."

   "Thế nhưng là ta có thể cầu phụ hoàng nàng cho ta cái cơ hội, ta nhưng lại biết, trong lòng nàng, có nguyện ý hay ." trong lòng Cẩm Hòa rất loạn. Đột nhiên như vậy, nàng làm sao biết chính mình có nguyện ý hay ? Nguyên bản nàng cho là mình nghe được , muốn nàng làm thế tử phi của trong nội tâm nàng là nên cao hứng. Hơn nửa năm qua nàng tại bắc địa, nơi đó ngoại trừ mấy người những người khác biết thân phận công chúa của nàng, rất nhiều người theo đuổi nàng, người ở đó cũng cố kị nhiều như kinh thành, phương thức theo đuổi lớn mật lại trực tiếp, thế nhưng là mỗi khi người khác thổ lộ với nàng, theo đuổi nàng, nàng kiểu gì cũng nhớ tới Cảnh Huyên, nàng nghĩ, biết có thể những lời đó với nàng, làm những chuyện như thế cho nàng hay . Thế nhưng là những năm này mặc dù đối nàng tốt, nhưng cũng luôn luôn đem tâm tình của mình giấu rất sâu, Nhưng suy nghĩ cẩn thận, có đôi khi nhìn tính tình rất cứng, nhưng thực tế đối với nàng lại là y thuận tuyệt đối, cái này rất mâu thuẫn đâu.

   Cho nên lần này trở về, nàng cố tình đến tìm , xem có sốt ruột hay . Nhưng là bây giờ tốt rồi, thăm dò quá mức, trực tiếp với nàng, muốn nàng làm thế tử phi của , còn muốn thỉnh phụ hoàng nàng tứ hôn, còn muốn trực tiếp hồi Tây Phiền, khả năng cũng trở lại nữa.

   , trước kia nàng muốn gả đến Tây Phiền. phải nàng sợ những cái người khác - công chúa quận chúa đến Tây Phiền vương phủ có mấy người có kết cục tốt, sao nàng lại sợ cái này, nàng chỉ là chưa từng nghĩ tới muốn rời khỏi phụ hoàng và mẫu hậu còn có hoàng huynh, về sau cũng thể gặp bọn họ. Lại , trước kia nàng cùng Cảnh Huyên phải loại quan hệ này a. Nhưng nàng cũng muốn từ nay về sau còn được gặp lại Cảnh Huyên.

   "Ta muốn, ta..." trong lòng Cẩm Hòa ủy khuất, liền nghĩ phát cáu, thế nhưng là nàng ngẩng đầu nhìn thấy nghe nàng câu này bỗng nhiên mất thần thái, giống như là lập tức lâm vào hắc ám, run sợ rung động, đem câu kế tiếp nuốt xuống, trong mắt nhịn được có chút nước mắt nổi lên.

   Nàng , "Ta muốn ngươi hồi Tây Phiền. Nào có người nào như ngươi, chúng ta bao lâu có ở cùng nhau, trước đó ngươi muốn để ta làm thế tử phi của ngươi, câu tiếp theo liền ngươi muốn rời khỏi kinh thành hồi Tây Phiền, khả năng cũng quay lại nữa, ta, ta nhưng cũng có thích ngươi đến mức có thể chịu đựng người tây Phiền mà ta hiểu thấu." Lời luôn luôn đặc biệt đả thương người.

   muốn về Tây Phiền, muốn đem mọi chuyện cần thiết đều giải quyết, để cho phụ hoàng nàng biết có năng lực bảo vệ nàng để nàng bị thương tổn mới có được cơ hội cưới nàng. Thế nhưng là nàng còn , tính tình đều chưa định ra, bởi vì lấy những năm này dùng trăm phương ngàn kế, mới để trong lòng nàng có chút cái bóng của , thế nhưng nếu , nàng có thể quên hay ? Nàng được hoàng đế, hoàng hậu còn có thái tử nâng ở trong lòng bàn tay, tình cảm với bọn thâm hậu, tình cảm của nàng đối với đủ để nàng nguyện ý bỏ kinh thành, rời thân nhân, đến Tây Phiền sao? Nơi đó đều là sa mạc bão cát, người ở đó tràn ngập ác ý với nàng, nghĩ tới những thứ này, đều cảm giác đến đau lòng. Thế nhưng là hết lần này tới lần khác nguyện ý buông nàng ra, chưa từng ích kỷ với nàng, chỉ ngoại trừ điểm này.

   Dù là có chút xíu khả năng, cũng muốn từ bỏ. trông thấy nước mắt nàng rớt xuống, vẫn là để nàng khóc, thế nhưng là dù sao cũng tốt hơn so với việc nàng thờ ơ với . đưa tay giúp nàng lau nước mắt, nhìn gương mặt nàng vì tay dùng lực mà đỏ lên, có chút đau lòng, tựa như là xứng với nàng, nàng xứng với thứ tốt nhất đời này, nhưng như thế thế nào, buông tay.

   : "Ta biết, ta trở lại, nàng chờ ta chút, nếu là có ngày muốn chờ, nàng gặp những người khác, bọn đợi nàng, so với ta đợi nàng còn tốt hơn, nàng cùng với bọn họ, còn vui hơn với ta, vậy nàng liền gả ." để nàng gả người khác, Cẩm Hòa nghe càng tức giận, thế nhưng là nàng vừa định mắng "Ta muốn gả cho ai ,ngươi quản được sao", liền nghe được tiếp, "Thế nhưng là Cẩm nhi, tốt nhất nàng nên chọn người lợi hại chút, nếu chờ ta trở lại, ta liền giết , sau đó lại để nàng gả cho ta."

   Cẩm Hòa ngẩn ngơ, lập tức cả giận : "Ngươi bị bệnh tâm thần sao?"

   cười, nhưng trong ánh mắt lại điểm ý cười, Cẩm Hòa cảm thấy mao mao, lại chút vui vẻ, nguyên lai thích mình như vậy. từ là người bị bệnh thần kinh, mà lại được làm được, thế nhưng là hết lần này tới lần khác mình cũng biết tham luyến cái gì, luôn luôn muốn tìm , cầu cái này, cầu cái kia. đối nàng được ? là tốt, muốn gì cứ lấy. Thế nhưng là, bên người nàng ai đối tốt với nàng.

   Tức giận qua nàng cảm thấy có chút thương tâm, cảm xúc sa sút xuống dưới, lẩm bẩm : "A Huyên, ta có nghĩ qua nhiều như vậy, thế nhưng là nửa năm này ta tại bắc địa liền thường thường nghĩ tới ngươi, tại ta vừa trở về ngươi muốn , ta cảm thấy khổ sở. A Huyên, ngươi đừng tưởng rằng ta quên ngươi, ta khả năng quên ngươi." Nàng tựa ở trong ngực của , tại ngực rất rộng rãi, ấm áp, thế nhưng là nàng cũng cảm giác được căng cứng, cảm xúc kiềm chế, trong nội tâm nàng đột nhiên cảm thấy có ít đau lòng, từ là như thế này, trầm mặc ít , tất cả mọi chuyện đều là chính mình yên lặng thừa nhận,lúc nàng cần , xuất , nàng muốn cái gì dù là nàng , đều giúp nàng làm được tìm được, thế nhưng là chính lại giống như là sinh hoạt trong bóng đêm, có rất ít thời điểm vui vẻ.

   Nàng kỳ cũng phải kẻ xấu, nhiều khi, nàng bắt làm cái này , làm cái kia, bất quá là bởi vì nàng muốn để vui vẻ chút. Nàng từ biết,sau khi thỏa mãn cầu của nàng, thấy được nàng vui vẻ, mới vui vẻ chút.

   Trong nội tâm nàng chua xót, rốt cục thấp giọng : "Tốt a, có rất ít người có thể đánh được ngươi , vậy ta liền tạm thời chờ đợi xem . Bất quá, " Nàng nhìn thấy mặt đột nhiên tách ra, tâm tình tốt chút, nhếch miệng, hừ , "Bất quá ta nghe thế tử Tây Phiền vương các ngươi trở lại Tây Phiền cưới trắc phi, trước khi ta gả cho ngươi, ngươi cũng thể cưới trắc phi. nếu ngươi cưới trắc phi, ta liền triệt triệt để để đem ngươi quên sạch."
   Kimanh1257, cỏ28, Tôm Thỏ3 others thích bài này.

  2. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   Chương 123
   Cảnh Huyên cúi đầu nhìn nàng, thấp giọng cười : "Nàng biết, ta lấy người khác."

   là người rất nội liễm đầy tham trọng, nhưng lúc này lại cười đến có chút ngốc, ánh mắt có chút trầm mê, nhìn mắt nàng đều là vui vẻ, Cẩm Hòa cảm giác được chưa bao giờ cao hứng, trong ánh mắt mạnh mẽ kiềm chế che giấu tình cảm, mặt có chút nóng, nhưng càng nhiều hơn là vui vẻ và ngọt ngào. Bất quá nàng phải nương bình thường, cũng có thường thẹn thùng, mà là khẽ hừ tiếng, : "Ta làm sao biết, ngươi lại chưa qua. Ta ngược lại vừa về liền nghe , đại công tử phủ Khang quận vương tới tìm ngươi, muốn đem thanh sông huyện chủ gả cho ngươi a, lần này trong danh sách thế tử phi của ngươi cũng có tên nàng, lúc ta có ở đây, có phải ngươi lại quyến rũ nàng hay a?"

   muội muội của Khang quận vương- Ôn Tuệ quận chúa từng gả cho đích tôn nhị công tử Minh gia- Minh Thiệu Án, lão Khang vương còn từng liên hợp với Minh Bá Lượng tính toán hoàng đế và hoàng hậu, cho nên Khang vương phủ được hoàng đế chào đón, về sau lúc thừa kế tước vị trực tiếp đem tước vị thân vương của Khang vương phủ hạ xuống tước vị quận vương, mấy năm nay Khang quận vương phủ dâng sổ gấp thỉnh phong trưởng tử của Khang quận vương làm thế tử cũng hầu như là bị đánh trở về, tại tích cực muốn đem nữ nhi gả Tây Phiền vương phủ như vậy, sợ cũng là vì muốn mượn chuyện công để định chuyện thế tử.

   Cảnh Huyên cúi đầu nhìn nàng, nhìn da thịt non mềm của có chút nhiễm hồng, còn có có thể nhìn lông tơ, trong lòng thực có chút kềm chế được, đưa tay nhàng gẩy gẩy má của nàng, thấp giọng : "Nàng ta làm sao quyến rũ nàng? phải nàng cũng biết, ngoại trừ nàng, từ trước đến giờ ta chưa bao giờ để ý người khác."

   tay rất nóng, tâm Cẩm Hòa cũng bịch bịch nhảy dựng lên, nàng đưa tay đánh tay , hừ : "Ân, dù sao cho phép ngươi quyến rũ những người khác, trở về Tây Phiền cũng cho phép."

   Cảnh Huyên nhìn nàng hơi ngước cái cằm, dáng vẻ vừa kiêu ngạo vừa ngang ngược, thế nhưng là lại thích đến mức dừng được. cũng biết, vì sao lại có chút nào sức chống cự với nàng, vì sao ràng sinh hoạt tại trong u, nhưng chỉ cần thấy được nàng, lại giống như toàn bộ thế giới đều tươi sống sáng rỡ, đại khái đây chính là số mệnh .

   ***

   Hai ngày sau, Cảnh Huyên liền lên dâng hai sổ gấp, cái là cầu hôn Cẩm Hòa công chúa, cái là Tây Cương bất ổn, Tây Vực ngo ngoe muốn động, sợ là có chiến , cho nên dâng tấu xin sớm hồi Tây Phiền, lĩnh quân tác chiến, bảo hộ Tây Cương . Diên Minh đế đè sổ gấp xuống có vẻ gì vội vàng,sau khi hạ triều liền mang hai sổ gấp này tìm Minh Lạc

   Trường Hoa cung.

   Lúc Triệu Thành đến Trường Hoa cung, Minh Lạc thêu y phục, là y phục của Cẩm Hòa. ngày bình thường nàng cũng có bao nhiêu nhàn rỗi, nhưng có chút nhàn hạ, kiểu gì cũng thêu chút gì đó lên y phục của Cẩm Hòa, chỉ là đóa hoa ống tay áo, chiếc lá cổ, sau khi quen thuộc, Cẩm Hòa càng quấn lấy nàng, y phục nàng thêu qua mặc, đứa bé kia tùy tiện, nhưng lại cực dính người.

   Triệu Thành yên lặng nhìn Minh Lạc lúc lâu, mới : "A Lạc, chuyện Cảnh Huyên cầu hôn Cẩm nhi, nàng biết rồi sao?"

   Minh Lạc dừng kim thêu trong tay, ngẩng đầu nhìn chằm chằm lúc lâu, khẽ thở dài, : "Ân, hôm qua Cẩm nhi cũng cho thiếp biết."

   mặc dù nhìn như nàng quản Cẩm Hòa nhiều, nhưng Cẩm Hòa có thay đổi gì nàng đều nhất thanh nhị sở. Mà lại từ trước đến nay mẹ con các nàng thân mật, Minh Lạc có mẫu thân che chở lớn lên, nên liền dựa theo bộ dáng mẫu thân trong đầu để dạy dỗ Cẩm hòa, khi Cẩm hòa muốn làm gì, chỉ cần Cẩm hòa làm hợp lý, nàng liền ủng hộ nàng, dù là nàng làm đúng, nàng cũng ngăn cản nàng, chỉ cho nàng nên làm thế nào, dùng cách đó bảo hộ nàng, cho nên Cẩm Hòa có chuyện gì cũng giấu diếm nàng. Huống chi Cẩm Hòa nhìn như ngang ngược, thực tế rất thông minh, nàng biết chuyện của nàng và Cảnh Huyên ủng hộ của nàng, nàng là rất khó làm được cam kết đối với Cảnh Huyên.

   "Nàng nghĩ thế nào?" Triệu Thành . Lại là Cẩm nhi cho a Lạc, đó chính là . . . mặt Triệu Thành có chút hắc. Minh Lạc nhìn thấy sắc mặt của , đứng dậy đến bên cạnh , bên giúp cởi áo ngoài, bên liền ôn nhu chậm rãi : "Bệ hạ, chàng nên hiểu lầm Cẩm nhi, nàng còn , chưa có tâm tư kết hôn."

   Triệu Thành cười lạnh, : " là tiểu tử kia đơn phương mong muốn?"

   Theo biết, Cảnh Huyên cũng phải người ngu xuẩn như vậy.

   Minh Lạc cười cười, có chút trấn an nhìn Triệu Thành chút, : "Cẩm nhi với thiếp, Cảnh Huyên từ dối xử với nàng rất tốt, cũng giống như người khác. Nàng cũng biết mình rốt cuộc có bao nhiêu thích , nàng chẳng qua là cảm thấy, nếu như bỏ qua , nàng đại khái còn gặp được người đối xử với nàng như vậy. Nàng , nàng muốn tìm người đối xử với nàng giống như phụ hoàng nàng đối đãi mẫu hậu nàng , nàng biết Cảnh Huyên có phải người đó hay , nhưng đối với nàng mà cũng là đặc biệt, cho nên nàng nguyện ý cho chút thời gian, cũng là cho mình chút thời gian."

   tìm người đối xử với nàng giống như phụ hoàng nàng đối đãi mẫu hậu nàng. Sau khi Triệu Thành nghe được câu này, tâm tình đè nén lại quỷ dị lui xuống, trầm mặc.

   Minh Lạc cảm giác được tâm tình của biến hóa, cởi áo ngoài của đưa cho cung nữ bên cạnh, lúc này mới kéo tay cùng nhau đến giường ngồi xuống, mới tiếp tục : "Bệ hạ, đứa bé Cảnh Huyên kia, là chúng ta nhìn lớn lên, tâm tư của với Cẩm Hòa, cùng với cố gắng của , chúng ta đều biết. tâm tư kín đáo, hữu dũng hữu mưu, tình huống Tây Phiền, từ khi còn bé cũng bắt đầu trù tính dự định. dối gạt bệ hạ , từ khi bọn còn bé thiếp phát thái độ của đối với Cẩm Hòa hơi khác thường liền mực suy tính , trước kia thiếp cũng có chút bận tâm việc tâm tư quá sâu, biết đến cùng là xem trọng quyền thế hay Cẩm Hòa hơn, nhưng nghĩ đến trước kia thiếp đối với chàng ngờ vực vô căn cứ , liền lại cảm thấy nên mang theo thành kiến để nhìn ."

   " tại thỉnh cầu chúng ta cho cơ hội, kỳ phải cũng là cho chúng ta cơ hội nhìn kỹ ? Bệ hạ, Cẩm nhi còn , để bọn tách ra hai năm, Cẩm nhi có thể còn gặp được nhiều người tốt, mà Cảnh Huyên ở Tây Phiền , nghĩ đến áp lực nhận được , bây giờ chúng ta cần gì phải lo xa, nhất định phải can thiệp vào quan hệ của bọn đâu? Còn bằng xem cảm tình bọn có thể trải qua được khảo nghiệm này hay , cũng nhìn xem Cảnh Huyên có năng lực chưởng khống thế cục Tây Phiền hay , đến lúc đó lại quyết định phải tốt hơn sao?"

   "Nếu như, " Triệu Thành nhìn xem Minh Lạc, , "A Lạc, nàng bỏ được Cẩm nhi để nàng lấy chồng ở Tây Phiền xa xôi sao?"

   Minh Lạc đón ánh mắt của , cười khổ, lắc đầu, : "Bệ hạ, đương nhiên thiếp bỏ được, nhưng có thể làm gì? Cẩm nhi là nữ nhi của chúng ta, chúng ta muốn che chở nàng cả đời, nhưng kỳ , cả đời nàng nên là chúng ta thủ hộ, chắc chắn ngày chúng ta rời khỏi nàng. Chúng ta càng nên bởi vì chúng ta bỏ được, liền ích kỷ cầu nàng bồi tiếp chúng ta cả đời."

   "Bệ hạ, có thể mực bồi tiếp bệ hạ chính là thiếp, mực bồi tiếp thiếp cũng là bệ hạ, Cẩm nhi nàng có cuộc sống của nàng, chúng ta nên là bồi tiếp nàng cả cuộc đời. Thiếp cũng hi vọng, Cẩm Hòa có thể gặp được người, nàng, hộ nàng, bồi tiếp nàng cả đời, thể bởi vì tư tâm của chúng ta, mà chậm trễ cuộc đời của nàng. Cho nên, bệ hạ, nếu như Cảnh Huyên là người kia, thiếp nghĩ chúng ta hẳn là trợ giúp nàng, mà phải trói buộc nàng."

   Triệu Thành muốn , sao nàng lại biết được, người kia phải Quách Viễn Trưng, phải bất kỳ đệ tử huân quý kinh thành nào, mà là thế tử Tây Phiền vương phủ? Thế nhưng là, Minh Lạc cũng nhất định là , cứ để thuận theo tự nhiên.

   ***

   Hai năm sau.

   Cảnh Huyên rất đúng giờ, hai năm trước Diên Minh đế chuẩn sổ gấp của cho hồi Tây Phiền sớm, lại bác bỏ sổ gấp cầu hôn Cẩm Hòa công chúa, lúc ấy là "Công chúa tuổi còn quá , lúc này trẫm có dự định nghị thân, nếu ngươi có tâm, hai năm sau lại đến cầu hôn ",

   cho nên kỳ hạn hai năm thoáng qua cái, sổ gấp cầu thân của Tây Phiền vương phủ lại đưa đến kinh thành. Chỉ là lúc này trong thời gian chiến tranh, Cảnh Huyên lãnh binh tác chiến, chưa thể tự mình đến kinh thành, là sau khi chiến kết thúc chắc chắn tự mình tới kinh thành cầu hôn công chúa. Chỉ là Cảnh Huyên vạn vạn nghĩ tới, chưa kinh thành, gặp Cẩm hòa ở trong quân. Cẩm Hòa lấy thân phận cháu Bùi phu nhân là theo chân viện quân Đại Ngụy phái tới do chỉ huy sứ đô tư đô Tây Ninh- Bùi Trọng Nghĩa cầm quân cùng đến Tây Phiền. Mặc dù từ trước đến nay Cẩm Hòa đều ra bài theo lẽ thường như vậy, nhưng Cảnh Huyên nhìn thấy nàng trong trướng, vẫn là có chút dám tin vào mắt của mình. Mà Cẩm Hòa nhìn thấy Cảnh Huyên, nhìn thấy ràng cao hứng khi nhìn thấy mình, nhưng ngoại trừ lúc đầu trong nháy mắt che giấu được mà lộ ra bên ngoài , đằng sau lại là ràng khắc chế cảm xúc, nặng nề biết suy nghĩ cái gì.

   Cẩm Hòa rất có điểm để vào mắt, nàng ho chút, hừ : "Ân, ta nhìn thấy sổ gấp cầu thân của ngươi, ta cảm thấy giống như ta đều quên ngươi sai biệt lắm, chỉ là cự tuyệt việc hôn này giống như có chút vi phạm lời lúc trước, nhưng mà tiếp nhận lại có chút thấu đáo, cho nên liền đến xem, xem người và hoàn cảnh nơi này ta có thích , nếu như cũng được miễn cưỡng suy tính chuyện hôn chút." "Quên ngươi sai biệt lắm." Cảnh Huyên đến gần nàng, , "Cẩm nhi, nửa năm trước chúng ta mới gặp qua, nàng lại quên mất sai biệt lắm? Vẫn là nhắc nhở ta, muốn ta khơi dậy trí nhớ của nàng sao?"

   Hai năm này dù trở về Tây Phiền, thế nhưng chưa từng mặc kệ nàng, phàm là có chút xíu thời gian, liền xem nàng. Khơi dậy trí nhớ của nàng. . . Cẩm Hòa nghĩ đến lần gặp mặt trước làm những gì, mặt có chút nóng lên, nhưng vẫn giọng : "Ta chính là có trí nhớ tốt, ngươi xuất ta liền quên, ngươi. . ." sau từ "Ngươi" là gì biết , bởi vì câu kế tiếp bị Cảnh Huyên nuốt xuống, hai người triền miên hồi lâu sau, sắc mặt nàng ửng đỏ giãy dụa lấy đẩy ra, chính nàng đều quên câu kế tiếp là cái gì. Đây chính là trong quân đội, tên hỗn đản này. Nàng làm sao lại cảm thấy có bao nhiêu khắc chế đâu? Bất quá lời cũng phải lại, trước kia ở kinh thành cũng phải như bây giờ, cũng biết là bản tính như thế, hay là trở lại Tây Phiền mới bị ảnh hưởng, mặc dù. . . Mặc dù kỳ nàng cũng ghét. trong mê mẩn trừng trừng, nàng nghe được thấp giọng bên tai nàng hỏi: " tại nhớ ra chưa? Vẫn là, " cười , "Cẩm nhi, ngươi là cố ý?"

   Cẩm Hòa nhìn mắt , lúc này trong mắt nhìn nàng là thương chút che giấu, loại ánh mắt này nàng thể quen thuộc hơn, nàng thấy trong mắt phụ hoàng khi phụ hoàng nhìn mẫu hậu, khi đó nàng liền cảm giác đặc biệt hạnh phúc, nàng nghĩ, nàng cũng nhất định phải tìm người nhìn nàng như vậy. Nàng cười tủm tỉm "Ân" tiếng, để người hỏi lâm vào mất hồn .
   Kimanh1257, cỏ28, Alice Huynh2 others thích bài này.

  3. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   Chương 124
   mười sáu tháng năm, năm Khánh An thứ bảy, tửu lâu lớn nhất kinh thành -Lăng Yên các.

   sinh ý của Lăng Yên các rất tốt, chỉ bởi vì Lăng Yên các có đồ ăn ngon, phong vị đặc biệt, tửu lâu bố trí thanh nhã thoải mái dễ chịu, còn có nguyên nhân là cửa sổ tầng cao nhất Lăng Yên, có thể đem toàn bộ cảnh tượng náo nhiệt của phố đông thu vào đáy mắt. Phố đông là con đường phồn hoa náo nhiệt nhất kinh thành, mỗi ngày đều có biết bao nhiêu quan to hiển quý, các tiểu thư, phu nhân ra ra vào vào con đường này, ở chỗ này ngươi luôn có thể nhìn thấy phong cảnh ngươi muốn gặp, nhìn thấy người ngươi muốn gặp, để cho người ta mơ màng.

   Minh Lạc cùng đường tỷ Minh Tú, và đường muội Minh Viện dùng thiện, lại đột nhiên nghe được thanh huyên náo phía dưới ,nàng quay đầu ra cửa sổ nhìn, liền thấy các đạt quan quý nhân quen thuộc tới tới , dân chúng phố đông vậy mà đều đứng về hai bên, hướng về phía đôi nhân mã kích động reo hò.

   Minh Viện hướng về tiểu nhị lúc trước phục thị, lúc này cũng chạy tới bên cửa sổ hướng xuống dưới : "Tiểu nhị, là người nào cưỡi ngựa vậy, lại làm nhiều người vây xem reo hò như vậy ?"

   mặt tiểu nhị khó nén vẻ hưng phấn, : "Kia là Túc vương điện hạ a. Những ngày qua trong kinh náo động, chắc hẳn nương mực ở trong nhà ra ngoài, cho nên biết tình hình bên ngoài. Hơn nửa tháng trước Túc vương điện hạ giải vây cho kinh thành, có thể được tính là ân nhân cứu mạng của chúng ta, cho nên mấy ngày nay phàm là Túc vương điện hạ xuất hành, đều dẫn tới bách tính theo reo hò, người nào nghĩ muốn thấy tận mắt thấy Chiến Thần Điện hạ của chúng ta. Nghe , khi điện hạ ở biên cương cũng tất chiến tất thắng. . ."

   biết tiểu nhị nhẫn nhịn bao lâu, lời này vừa ra liền dứt, còn càng càng hưng phấn, hai mắt tỏa ánh sáng, vẻ sung kính Túc vương lộ mặt. trong thanh lải nhải của , Minh Lạc mực nhìn người phía dưới, từ xa mà đến gần, lại từ gần đến xa, chẳng biết tại sao, lúc người kia đạp ngựa đến dưới lầu, trông thấy khôi giáp của lóe ánh sáng dưới ánh mặt trời, còn có trường kiếm bên hông, nhịp tim nàng vậy mà nhanh mấy nhịp.

   tiểu nhị kia : "Nghe Túc vương điện hạ nhiều năm chinh chiến sa trường, lòng chống cự ngoại địch, đến nay đều chưa cưới vợ, ngay cả cái cơ thiếp đều có, nay, trong kinh biết bao nhiêu huân quý thế gia muốn đem nữ nhi nhà mình đến Túc vương phủ đâu, biết, nương nhà ai có thể có phúc khí như vậy."

   đại nha hoàn của Minh Tú ho tiếng, lúc này tiểu nhị kia mới ý thức được mình vừa gì, bận bịu ngượng ngùng cáo lỗi tiếng, thầm nghĩ, nhìn quần áo cách ăn mặc phô trương của mấy vị này nương tất phải nương nhà bình thường. Minh Tú cười : " có gì đáng ngại, tiểu nhị ngươi pha cho chúng ta bình trà."

   tiểu nhị bận bịu đồng ý trơn tru rời . lúc này Minh Tú mới cười nhìn về phía Minh Lạc, : " biết nương nhà ai có phúc khí như vậy đâu."

   trong nháy mắt mặt Minh Lạc liền đỏ lên. người Minh gia đều biết, thái hậu nương nương có ý gả Minh Lạc cho Túc vương . Minh gia trước kia định gả Minh Lạc cho thế tử Tây Phiền vương, nay việc này đột nhiên liền yên tĩnh trở lại, cần cũng biết ý là gì.

   ***

   Mùng mười tháng sáu, kỵ xạ trận hoàng gia.

   Minh Lạc nhìn sắc mặt đạm mạc của Túc vương, cười : " tiễn thuật của Túc vương điện hạ, thần nữ sao có thể tin, bệ hạ, người sai người lấy đốt hương , thần nữ nguyện làm thử lần."

   Từ Tây Ninh đến kinh thành, nữ tử ái mộ Triệu Thành rất nhiều, gia tộc muốn đem nữ nhi gả cho cũng rất nhiều, sớm biết dự định của Minh thái hậu cùng Minh gia, nguyên bản cũng có để ở trong lòng, muốn gả nữ nhi Minh gia cho , dù là nữ nhi của Minh Trọng Hằng, bọn cũng tránh khỏi nghĩ nhiều. Thế nhưng là giờ phút này Triệu Thành nhìn nữ hài tử mỉm cười trước mặt, mặt nho , ánh mắt lại sáng ngời, giống như là cực quang trong sa mạc, khắc này, đột nhiên cảm thấy, kỳ cưới nàng cũng có gì, dù sao nàng là nữ nhi của Minh Trọng Hằng. ***

   Năm Khánh An thứ tám, ngày hai mươi mốt tháng chín, hai người đại hôn. Cuối tháng chín, Triệu Thành rời kinh đến bắc địa, mười ngày sau, biểu muội của Triệu Thành -Lăng Chiêu hồi kinh đến vương phủ tìm nơi nương tựa, Minh Lạc dàn xếp tại khách vườn. Bởi vì Lăng Chiêu là huyết mạch duy nhất của mẫu cữu ruột thịt Triệu Thành để lại, Minh Lạc mười phân chiếu cố các nàng."Ngẫu nhiên" từ chỗ Lâm ma ma biết được ngày hôm đó là sinh nhật Lăng Chiêu, Minh Lạc liền tự mình từ đồ trang sức của mình chọn lấy bộ đồ trang sức trân châu dự định làm lễ vật sinh nhật đưa cho nàng. Nàng mang theo lễ vật khách vườn, chỉ là chưa đến viện tử của Lăng Chiêu , ở trong vườn nhìn thấy Lăng Chiêu cùng Lâm ma ma, dường như Lâm ma ma bồi Lăng Chiêu ngắt lấy hoa tươi. từ trước đến nay vị Lăng nương vẫn lịch tao nhã như vậy. Minh Lạc định gọi các nàng, nhưng nghe được các nàng chuyện lại dừng lại bước chân.

   "Ma ma, vương phi nương nương là cháu thái hậu nương nương, Minh gia quyền cao chức trọng, biểu ca cưới nàng, ma ma , có phải là ta nên sớm chút rời cho thỏa đáng hay , bằng đợi biểu ca trở về, chẳng phải là làm khó xử?" thanh Lăng Chiêu hoàn toàn yếu đuối như trước đây, làm người thương tiếc, mang theo chút bất đắc dĩ cùng đau đớn.

   "Đứa ngốc, nương là vương phi mà tiên hoàng hậu nương nương quyết định cho vương gia, cho dù vương gia hoàn toàn vì bất đắc dĩ mới cưới Minh vương phi, nhưng nương cùng vương gia thanh mai trúc mã lớn lên, tình ý vương gia đối với nương chẳng lẽ nương biết? Minh vương phi mặc dù có thái hậu nương nương làm chỗ dựa, nhưng tính tình nàng nương cũng thấy, nương phải tin tưởng vương gia, chờ trở về, chắc chắn đem tình an bài thỏa đáng."

   Minh Lạc biết mình trở về thế nào. Từ ngày hôm đó về sau, Minh Lạc mới phát giác được đám người trong phủ đối đãi với mình bên ngoài cung kính phía sau xa lánh cùng lãnh đạm, mà đối xử với Lăng Chiêu, mới là kính trọng cùng thân thiết. chỉ có là nô bộc cũ trong vương phủ, thậm chí Lăng thái phi còn mấy lần triệu Lăng Chiêu vào cung , Thăng Bình đại trưởng công chúa càng là tự mình đến thăm Lăng Chiêu hai lần, đối với Minh Lạc là công chúa kiêm trưởng bối ngạo mạn đãi, đối Lăng Chiêu lại là phá lệ thương coi trọng.

   Những người kia đều là thân nhân của Triệu Thành. tuy Minh Lạc cha mẫu, nhưng từ đến lớn cũng nhận qua ủy khuất như vậy, nàng cùng Triệu Thành vừa tân hôn, Triệu Thành liền bắc địa, nô bộc trong phủ đều là nô bộc mà Lăng hoàng hậu và Thành Võ đế tỉ mỉ chọn cho Triệu Thành, nhất là Lâm ma ma, khi Triệu Thành vừa ra đời chính là bà ta chiếu cố, cho dù trong lòng nàng vừa lòng cũng thể làm cái gì, cho nên về sau, đa số thời gian nàng đều hoặc là bồi tiếp thái hậu ở tại trong cung, hoặc là về nhà ngoại ở lại Minh gia.

   ***

   Cuối năm Triệu Thành hồi kinh, nghênh đón chính là tin tức vương phi của từ khi bắc địa vẫn ở tại trong cung hoặc Minh gia . Triệu Thành nghĩ, dù sao nàng còn , mình và nàng vừa đại hôn bắc địa, nàng cảm thấy ủy khuất cũng là bình thường.

   Chỉ là ngày hôm đó phái người đón nàng trở về, cảm giác được nàng đối với mình lãnh đạm cùng bài xích, thẹn thùng cùng ái mộ giống như lúc mới kết hôn hay lần đầu gặp mặt , mới nhíu nhíu mày. cấm dục nhiều năm, nhưng những ngày qua lúc đêm khuya vắng người tại bắc địa, lại khó có tâm cảnh ngày xưa, tư vị của nàng làm hồn khiên mộng nhiễu, giờ phút này hồi kinh, nghĩ nàng đối với mình lãnh đạm cùng xa cách là do những ngày qua ly biệt tạo thành, cho nên đêm nay liền có lòng đền bù, cuối cùng lại hơi khống chế được, chỉ là muốn dừng lại, lại từ trong ánh mắt của nàng thấy được nàng đối với mình sợ hãi cùng chán ghét.

   ánh mắt kia tựa như kim tinh mịn đâm vào trong lòng của , lúc đầu chưa phát giác, về sau lại làm cho ngày đêm đều tinh tế dày đặc đau nhức. phát chính mình lưu ý nàng càng ngày càng nhiều, đến cuối cùng, gần như mê luyến, nhưng nàng ngày càng bài xích , chỉ khi gặp Minh thái hậu , mới che đậy chán ghét lấy lệ với phen, thế nhưng là giống như nha phiến, tuy đẹp lại độc, dù là da thịt thân mật, lại chưa từng có cảm giác nàng thuộc về . Lúc thấy muốn gặp, gặp rồi lại làm cho chính mình cũng chán ghét mà vứt bỏ.

   nghĩ tới, ngày mình nữ nhân mà như thế, là buồn cười. Nàng càng ngày càng sung sướng, cũng càng ngày càng muốn gặp nàng, nhưng cũng muốn buông nàng , dù là nàng , sinh hoạt trong vương phủ đối với nàng mà tựa như loại tra tấn.

   ***

   mười hai tháng tám năm Khánh An thứ mười , Càn Nguyên cung.

   đại điện ngồi chính là Minh thái hậu, trong ngực bà ta là tiểu hoàng đế Khánh An đế té xỉu, mà đứng là Túc vương Triệu Thành, phía dưới binh sĩ còn áp giải hai người, chính là hữu đô đốc phủ đô đốc bắc quân Dương Vinh Duệ và chỉ huy sứ đô tư đô Yến Bắc Bàng Văn Hữu. bàn bên cạnh Minh thái hậu còn có xấp lời khai, chính là tiên đế vì mưu sát Túc vương, cấu kết Tây Vực và Bắc Cốt, để ý sống chết mấy vạn tướng sĩ, muốn mượn tay Tây Vực và Bắc Cốt vây khốn đại quân Tây Ninh, giết chết Túc vương, còn có Minh Trọng Hằng kháng chỉ cứu viện quân Tây Ninh, khiến cho mưu đồ của tiên đế thất bại, dẫn tới tiên đế tức giận, kết quả bị tiên đế hạ chỉ bí mật xử quyết, Minh Bá Lượng tự mình động thủ, lập lại chiêu cũ, để quân Bắc Cốt vây khốn Miên sơn, toàn quân bị diệt. sắc mặt Minh thái hậu trắng bệch, tay bà ta ôm tiểu hoàng đế đều phát run, nhưng vẫn là ngẩng đầu lạnh lùng với Triệu Thành: "Muốn gán tội cho người khác, sợ gì có lý do. Triệu Thành, tại mệnh của ai gia và hoàng đế đều trong tay ngươi, còn phải ngươi cái gì chính là cái đó, vô luận ngươi muốn chửi bới tiên đế thế nào, chuyện ngươi thí quân giết chất đoạt vị đều là xóa được, bị sử sách ghi lại vĩnh viễn, để người hậu thế thóa mạ."

   thần sắc Túc vương lạnh lùng, nhạt : "Chửi bới? đây là sỉ nhục của hoàng tộc Đại Ngụy, nếu phải , bản vương lấy việc bôi đen hoàng tộc để đạt tới mục đích của mình. Về phần thí quân đoạt vị, Khánh An đế chết bệnh, hoàng trưởng tử cũng phải là huyết mạch hoàng gia, thể kế thừa đế vị, bản vương kế thừa đế vị cũng cần thí quân đoạt vị. Xách bọn họ tới, cho ngươi những việc này, bất quá là bản vương nể tình Minh tướng quân năm đó có ân tương trợ, còn có ơn dưỡng dục của ngươi đối với vương phi bản vương, muốn đuổi tận giết tuyệt."

   chuyện liền phất tay, lệnh người áp giải Dương Vinh Duệ và Bàng Văn Hữu , mới tiếp tục , "Thái hậu, ngươi nếu muốn bản vương đem Dương Vinh Duệ và Bàng Văn Hữu giao cho Đại Lý tự, muốn những lời khai này đưa tôn thất phủ, đem Triệu Ất cấu kết Bắc Cốt, tội nhân của Đại Ngụy ghi vào sử sách hoàng thất, nên biết phải làm thế nào." Minh thái hậu tức giận đến toàn thân run rẩy, bà ta nhìn Túc vương, trách mắng: " muốn đuổi tận giết tuyệt? Ngươi tâm ngoan thủ lạt như vậy, muốn giết Huyên nhi của ta, sợ là ngay cả Lâm Tộ cũng buông tha, còn muốn ai gia cùng ngươi diễn kịch sao? Tiên đế là hoàng đế Đại Ngụy, hoàng huynh của ngươi, ta cũng tin ngươi có thể để ý mặt mũi cùng uy nghiêm hoàng thất, làm ra chuyện để người trong thiên hạ phỉ nhổ ly tâm với hoàng tộc Triệu thị."

   "Ta giết Triệu Huyên, cũng động đến Triệu Lâm Tộ. Để chết bệnh chẳng qua là để ngoại nhân nhìn mà thôi, ta có thể sắc phong Triệu Lâm Tộ là vương, sau đó để Triệu Huyên bồi Triệu Lâm Tộ cùng đất phong." Triệu Thành bình thản .

   Minh thái hậu sững sờ, nghi ngờ nhìn , sau đó cười lạnh : "Cho nên, ngươi là muốn Huyên nhi ra chiếu thư truyền vị sao? Tốt, nếu như ngươi có thể theo lời thả Huyên nhi cùng Lâm Tộ, ai gia có thể cho ngươi chiếu thư truyền vị của Huyên nhi, thế nhưng là ai gia phải tin ngươi thế nào?"

   ", " Triệu Thành , "Ngọc tỉ tay ta, chiếu thư truyền vị của Triệu Huyên ta muốn có nội dung gì liền có nội dung đó. Ta muốn chính là, ngươi đem những hành động mấy năm nay ngươi làm với a Lạc đều cho nàng, bao quát cả việc hài tử của ta và nàng, ngươi là như thế nào lợi dụng cảm tình cùng tín nhiệm của nàng đối với ngươi hại hài tử của ta cùng nàng." đến câu kia, trong giọng chán ghét cùng sát khí cơ hồ thể che hết. Minh thái hậu lại là sửng sốt, đột nhiên cười ha ha hai tiếng, mặc dù cười cười nhưng mắt lại là ra nước mắt tới.

   Bà ta : "Hài tử? vậy mà ngươi lại tưởng rằng ta hại con của các ngươi? sai, ai gia hoàn toàn chính xác từng muốn a Lạc mang thai hài tử của ngươi, bởi vì nàng vốn là ái mộ ngươi, lại có hài tử của ngươi, tất nhiên liền lại chịu nghe ai gia , mẫu thân của ta lại thiên vị nàng, nếu nàng có hài tử, bọn rất khó có thể đứng về phía nàng hay . Thế nhưng là từ sau lần đó ta mượn tay nàng hại ngươi, phải ngươi đổi toàn bộ người bên cạnh nàng, giam lỏng nàng sao? Ta lại như thế nào hại nàng?"

   sắc mặt Triệu Thành khó coi, nhẫn , lạnh lùng : " cần thăm dò kiên nhẫn của ta."

   Minh thái hậu hừ lạnh, : "A, làm sao, nguyên lai ngươi đối với nàng vẫn là có mấy phần chân tình sao?sợ là đứa ngốc kia còn biết, nàng giống phụ thân nàng vì ngươi, nàng ngày ngày lấy nước mắt rửa mặt ,mà chết. Ngươi để cho vị hôn thê mà mẫu hậu ngươi quyết định ở trong phủ, cùng đám nô tài hành hạ nàng, để nàng có hài tử, từ đây lại thể sinh dục, cho tới tình trạng như bây giờ , lại còn nghĩ bao che cho vị hôn thê cùng nô bộc của ngươi, muốn đem tất cả tội danh đổ lên người ta, đổ lên Minh gia , ngươi cho rằng như thế nàng khăng khăng mực theo ngươi?" "Ta cho ngươi biết, thể nào. Bi thương tại tâm chết, mặc dù đứa bé kia ngốc, tâm tư lương thiện, lại phải người có nguyên tắc, mặc kệ ngươi thoát tội thế nào, nàng cũng giống đồ đần chịu làm thành viên trong hậu cung của ngươi. Lại , những lão bộc lão nô trung thành tuyệt đối của ngươi, hoàng hậu tương lai của ngươi có thể chứa chấp nàng sao? tại ngươi chưa đăng cơ, nàng bị tra tấn thành bộ dáng tại, sợ là ngươi ngồi lên cái hoàng vị kia có mấy ngày, có người muốn mệnh của nàng ." "Là lỗi của ta, lúc trước ta nên để đứa bé kia gả cho ngươi, xem như đến Tây Phiền, cũng tốt hơn luân lạc tới tình trạng tại này. . . ."

   "Ngậm miệng." Triệu Thành lại thể nhịn được nữa, tâm từng đợt quặn đau, ánh mắt nhìn Minh thái hậu chán ghét đến cực điểm, nhưng cũng bởi vì lời của bà ta mà kinh sợ dị thường. nghĩ, nếu như phải ngươi cùng Minh gia, a Lạc cùng ly tâm đến tận đây, đối với từ ái mộ thành chán ghét thống hận, gặp cũng chịu gặp lại , còn có con của bọn . . . Xương tay của đều kém chút bóp nát. Thế nhưng là muốn cùng Minh thái hậu tốn miệng lưỡi. Thanh như băng , "Những thứ này nhọc ngươi hao tâm tổn trí, nàng là hoàng hậu của ta, ngươi nhớ kỹ, mấy ngày nữa ta dẫn nàng vào cung, ngươi chỉ cần làm theo cầu của ta là đủ."

   Chỉ là lại nghĩ tới cũng có cơ hội mang nàng vào cung.

   ***

   lúc Triệu Thành trở lại vương phủ liền cảm thấy bầu khí trong vương phủ đúng. đưa ánh mắt đến tổng quản vương phủ Lâm Phúc, Lâm Phúc mồ hôi lạnh chảy xuống, cắn răng, quỳ xuống bẩm: "Vương gia, lão nô đáng chết, lão nô hộ vệ nương nương bất thành, vương phi nương nương, nàng hoăng."

   từ khi Triệu Thành ở trong cung nghe được những lời kia của Minh thái hậu,tâm thần có chút yên, lúc này được nghe Lâm Phúc câu đó, trong nháy mắt vậy mà biết là có ý gì, kinh ngạc nhìn nhìn lâu mới phản ứng được, sau đó đá cái bay ra ngoài thẳng đến hậu viện mà .

   "Vương gia." Lâm ma ma ở trước cửa viện mà Minh Lạc bị giam cầm nghênh , bước chân có chút nào dừng lại, trực tiếp vào phòng, đập vào mắt chính là nàng ngã trong vũng máu, máu nhuốm đầy cái váy màu xanh của nàng, bàn bên cạnh còn có ly rượu.

   Triệu Thành gần như chết lặng tiến lên ôm lấy nàng, khó mà khắc chế run rẩy thăm dò hơi thở cùng mạch đập của nàng, sớm dừng đoạn thời gian. sờ tóc của nàng, hai mắt nhắm nghiền, tiêm mi khóa chặt, giống như hết sức thống khổ, nhưng môi đỏ tươi, màu da sạch bạch, diễm lệ như khi còn sống, nhìn thấy mà giật mình. Trước ngực của nàng cắm cây chủy thủ, máu đất chính là do vết đao, nhưng những vết thương kia cũng vào chỗ yếu hại. Thị nữ quỳ gối bên run lẩy bẩy, : "Vương gia, vương gia nô tỳ đáng chết, nô tỳ ra ngoài chuẩn bị đồ ăn sáng cho nương nương, vừa về đến vừa về đến nhìn thấy nương nương, nương nương như thế, nô tỳ biết, cái gì cũng biết."

   theo Triệu Thành vào phòng, Lâm ma ma thở dài hơi, bà ta : "Vương gia, lão nô tra hỏi qua, hẳn là vương phi nương nương chính mình uống rượu độc tự sát, độc trong rượu là ngàn đỏ mà chỉ trong cung mới có, rượu và chén rượu cùng chủy thủ đều là vương phi nương nương mang theo từ nhà mẹ đẻ. Ngàn đỏ chi độc, đốt cháy lục phủ ngũ tạng, trước khi chết làm người đau đến muốn sống, nhưng lại làm nữ tử sau khi chết cũng có thể diễm lệ như ban đầu, nghĩ đến nương nương quý mỹ mạo, mới dùng loại độc này, thế nhưng lại chịu nổi thống khổ của loại độc , nên đâm chính mình."

   "Vương gia, việc này đều là lão nô sơ sẩy, lão nô khảo vấn người trong phủ, biết được hôm qua có tiểu nha hoàn tự mình nghị luận trong sân vương gia nhốt người Minh gia vào ngục, thái hậu nương nương và bệ hạ đều bệnh nặng sợ là sống được, trong khoảng thời gian này vốn là tinh thần nương nương hoảng hốt, thân thể cực kém, lại cùng thái hậu nương nương tình như mẫu nữ, cùng bệ hạ là thanh mai trúc mã, tình cảm thâm hậu, nghĩ đến hẳn là nương nương nghe những lời này, mới sinh tử ý."

  4. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   Chương 125
   Triệu Thành quay đầu nhìn về phía Lâm ma ma, trong đầu lại vang lên những lời kia của Minh thái hậu tại Càn Nguyên cung. " Ngươi để cho vị hôn thê mà mẫu hậu ngươi quyết định ở trong phủ, cùng đám nô tài hành hạ nàng, để nàng có hài tử, từ đây lại thể sinh dục , cho tới tình trạng như bây giờ , lại còn nghĩ bao che cho vị hôn thê cùng nô bộc của ngươi." "những lão bộc lão nô trung thành tuyệt đối của ngươi, hoàng hậu tương lai của ngươi có thể chứa chấp nàng sao? tại ngươi chưa đăng cơ, nàng bị tra tấn thành bộ dáng tại, sợ là ngươi ngồi lên cái hoàng vị kia có mấy ngày, có người muốn mệnh của nàng." rất ít hồi nội viện,chuyện trong nội viện vương phủ từ trước đến nay đều là giao cho Lâm ma ma quản lý, bà ta là người mà mẫu hậu cho từ khi sinh ra, đối với trung thành của bà ta cho tới bây giờ đều chưa từng hoài nghi. Nhưng kỳ cực kì lạ lẫm với thói quen của bà ta, giống như bởi vì Lâm ma ma vẫn luôn tồn tại ở nơi đó cho nên sinh ra cái điểm mù. Bởi vì trước khi cưới Minh Lạc cơ hồ chưa từng bước vào nội viện, sau khi cưới Minh Lạc, quan hệ của cùng Minh Lạc thân, cũng tương tự rất ít bước vào nội viện. Nhiều năm như vậy, lời với Lâm ma ma có thể đếm đầu ngón tay. Người trong nội viện đơn giản, chưa từng nghĩ tới vương phi của bị nô bộc khi dễ. Trước kia bên người nàng còn có Thanh Diệp mà an bài, còn có người nàng mang từ Minh gia tới, cho đến khi Thanh Diệp bị nàng đuổi , người Minh gia bị điều , nàng bị giam lỏng trong viện tử này, hai tiểu nha hoàn phục thị tuy là người mới, nhưng trông coi bên ngoài viện cũng là người khác phái tới . Cho nên cho tới bây giờ nghĩ tới người nội viện có thể làm gì nàng, cho là nàng bởi vì Minh thái hậu cùng Minh gia mà chán ghét , chán ghét vương phủ mà thôi. đều nghĩ, đợi mang được chứng cứ xác thực tới, ngày nàng minh bạch Minh thái hậu và Minh gia mới là lừa gạt nàng, là người mà nàng phải thống hận và chán ghét.

   Nhưng bây giờ nàng chết rồi. cứ như vậy nhìn Lâm ma ma hồi lâu, ánh mắt giống như là muốn xuyên thủng bà ta, bà ta ở vương phủ nhiều năm như vậy, cho tới bây giờ chưa từng nhìn bà ta như vậy. ánh mắt của như vậy chắc phát ra điều gì, lẽ thẳng khí hùng, bà ta cảm giác quá tốt.

   dời ánh mắt, thanh như băng : "Diệp Ảnh, đem tất cả mọi người ở nội viện giam lại, tra từng người cho ta, mấy năm này, từ sau khi vương phi nhập phủ gặp người nào, làm chuyện gì, hết thảy đều tra cho ta , việc cũng được để lọt."

   "Thuộc hạ lĩnh mệnh." Diệp Ảnh lặng yên tiếng động tiến lên, đáp ứng, ánh mắt lại chuyển hướng bên ngoài, lập tức liền có bốn tên thị vệ tiến đến phân biệt áp thị nữ và Lâm ma ma. lúc này Lâm ma ma mới kinh hãi. Bà ta tự nhận địa vị của mình đặc thù, với vương gia, là nửa cái mẫu thân, cũng là cao hơn nhũ mẫu, nhiều năm như vậy, thuộc thần vương phủ cũng tốt, thuộc cấp của vương gia cũng tốt, đều là kính trọng bà ta. Minh thị tính là gì? Nàng ta đến vương phủ mấy năm, ngoại trừ thời điểm bọn kết hôn, vương gia ngay cả cửa phòng của nàng đều rất ít vào, trước kia khả năng vương gia còn muốn cố kỵ Minh gia cùng thái hậu, tại người Minh gia vào ngục, hoàng đế sắp chết bệnh, vương gia sắp đăng đại bảo, vị trí vương phi kia nàng ta lên nhường ra, nên chỗ nào liền chỗ đó. Nhưng bây giờ vương gia là có ý gì? Vì Minh thị chết muốn tra toàn bộ nội viện, ngay cả bà ta cũng muốn giam giữ và tra khảo? bà ta bị thị vệ áp giải, tỉnh lại từ trong hoảng thần, lớn tiếng : "Vương gia, vương gia ngài làm cái gì vậy? lão nô làm sai chỗ nào sao? Vương gia, lão nô được tiên hoàng hậu nương nương nhắc nhở, đối với ngài trung thành tuyệt đối, nhiều năm qua nửa điểm dám lười biếng, vương gia từng chịu khổ lão nô chỉ hận thể lấy thân chịu thay ngài, bây giờ vương gia rốt cục khổ tận cam lai, nhưng vì sao muốn giam lão nô? Ngài cho lão nô, phàm là lão nô nơi nào làm đúng, lão nô đều sửa lại, chỉ cần là có thể làm vì vương gia, lão nô cái gì đều nguyện ý làm a. Vương gia, chẳng lẽ ngài lại muốn bởi vì vương phi tự sát, trách tội lão nô sao? trong nội tâm Vương phi chỉ có Minh gia cùng thái hậu. . ." bà ta im bặt, là bị thị vệ đánh ngất

   "Mang xuống." sắc mặt Triệu Thành chưa bao giờ trầm như thế, , "tất cả người trong nội viện, bao quát khách viện, bất kể là ai, toàn bộ giam giữ tra khảo, người cũng để lại." Khách viện là ai, tự nhiên chỉ là Lăng Chiêu.

   Triệu Thành xong quét mắt nhìn mọi người vòng, cuối cùng dừng lại người Lâm Phúc. lúc này Lâm Phúc sớm nằm sấp mặt đất mồ hôi lạnh lâm ly, chỉ cảm thấy ánh mắt người mình quả thực là như có gai ở sau lưng. cùng Lâm ma ma giống nhau, là đại tổng quản vương phủ, cũng là tâm phúc chân chính của Triệu Thành, từ kinh thành theo đến Tây Ninh, lại từ Tây Ninh theo đến kinh thành, tự nhiên cũng biết vương gia dù đối vương phi lãnh đạm, nhưng là bởi vì quá mức để ý cho nên mới cách nào đối mặt. những chuyện ở nội viện, tuy biết nhiều, nhưng lại phải hoàn toàn biết mánh khóe đó, chỉ là tranh thủ tình cảm trong nội trạch, nguyên bản cảm thấy nên nhúng tay, huống chi thời gian chính là liều thuốc tê liệt lớn nhất, mấy năm qua đều là chậm chậm mài, mài đến người cũng tập mãi thành thói quen, nhưng mà ai biết, vương phi lại cứ thế mà chết . Nếu như ở trong đó có vấn đề gì, liền là tội chết.

   ***

   Rất nhiều chuyện nhìn như được làm thiên y vô phùng, hợp tình hợp lý, nhưng kỳ nếu muốn tra cũng khó. Nhất là Lâm ma ma ỷ vào thân phận mình đặc thù, chỉ cho là Minh vương phi chết chết rồi, thậm chí còn nghĩ là nếu châm ngòi trước mặt vương gia mấy lần nữa, có khả năng vương gia giống như ngày xưa "Căm thù đến tận xương tuỷ" với vương phi, đối Minh gia và Minh thái hậu càng thống hận hơn. Bà ta căn bản nghĩ đến vương gia vậy mà lại dùng Ám Bộ thủ pháp "Tra" bà ta, và nhóm thị nữ trong nội viện, dùng cực hình mà thường nhân khó có thể tưởng tượng, để tra chuyện năm xưa. Những người trong nội viện bất quá đều là người bình thường, bị ném tới hình lao Ám Bộ, mới hơi dùng hình, liền liền giống như ống trúc, cái gì cũng khai.

   nhiều năm như vậy những thị nữ này thầm thứ gì cố ý để vương phi " cẩn thận" nghe được đều ra vô số. Triệu Thành nhìn thấy xấp văn kiện Diệp Ảnh đưa lên gân xanh nổi lên, tay đều run. Những người kia, ngay dưới mí mắt , dùng những phương thức cho tới bây giờ đều có để ở trong mắt, ngày ngày làm cho vương phi cùng ly tâm, ngày ngày đem vương phi của tra tấn đến chết, thậm chí dùng đến mật đạo năm đó phụ hoàng xây lúc lập phủ để giúp chạy trốn, lấy danh nghĩa của , "Ban được chết" cho vương phi của . Đến cùng là ai cho các nàng lá gan đó, ai cho các nàng quyền lực đó?

   ***

   "Vương gia, lúc trước vì sao người muốn cưới thiếp? ràng là người có lòng nghi ngờ, nhưng vì sao nhất định phải cưới thiếp vào vương phủ? Vì đối phó Minh gia, hay là thái hậu? Thế nhưng căn bản người cũng cần, người nắm chắc quân quyền, bách tính ủng hộ, có thiếp, lấy được vị trí kia đối với người mà là dễ như trở bàn tay, nhưng vì sao người nhất định phải cưới thiếp, hủy hết thảy của thiếp, để cho thiếp sống bằng chết đâu?"

   Mấy ngày nay, quá khứ chung đụng của bọn từng li từng tí, những lời nàng với mực vang lên trong đầu , làm đau đến muốn sống. Lúc đó nghe được nàng như vậy, chỉ là phi thường phẫn nộ, phẫn nộ nàng gả cho là hủy hết thảy của nàng, để nàng sống bằng chết. phải chính nàng cười nguyện ý gả cho sao? Sau khi nàng để nàng, lại đối với chán ghét thống hận,làm hãm sâu trong đó, thả cũng xong, thả cũng phải. Khi đó lại có chú ý nàng, tại mới phát vấn đề. Nghĩ đến đây, chỉ cảm thấy tâm tượng rơi vào trong núi băng, đóng băng, sau đó lại bị bóp nát, răng rắc răng rắc nứt đau.

   "Vương gia, Nhan trưởng sử cầu kiến." Ninh thập tam bẩm báo .

   "để vào ." Lại tới cái, chết lặng nghĩ. "Vương gia, " Nhan trưởng sử vừa vào thư phòng liền quỳ xuống, trầm thống , "Vương gia, bây giờ là thời kì quan trọng, xin vương gia lấy đại cục làm trọng a."

   Triệu Thành nhìn . Nhan trưởng sử tiếp, "Vương gia, nay đám đại thần đều triều đình chờ ngài, các tướng sĩ theo ngài nhiều năm bao nhiêu lần đứng dậy trong vũng máu đều chờ ngài. Nếu như ngài tiếp tục làm việc hoang đường như vậy, những cố gắng trong quá khứ của chúng ta, vương gia ngài mười mấy năm qua gian khổ liền bỏ a. Vương gia, tại triều đình loạn thành bầy, nếu như ngài ra mặt , sợ là chúng thần thất vọng với vương gia ngài, hoài nghi ngài có thể chấp chính hay a." đến đây, quả thực là nước mắt tuôn đầy mặt.

   Từ khi Minh vương phi hoăng hơn nửa tháng, Triệu Thành liền mực lưu tại Túc vương phủ, cũng thiết trí linh đường cho Minh vương phi, để cho người ta phúng viếng, hoặc là an bài bất luận cái gì an táng, chỉ sai người hoả tốc làm băng quan, đem thi thể Minh vương phi đóng băng lại, cứ như vậy ngày đêm cùng nhau. Quả thực chưa từng nghe thấy, để cho người ta rùng mình. Mà trong cung và triều đình , sau khi đoạt cung liền ném lại đống cục diện rối rắm, thèm quan tâm. Cứ như vậy, hoàng đế còn "Bệnh nặng", Minh thái hậu còn tiếp tục làm mưa làm gió trong cung, trái lại Túc vương phủ,giống như nhà ngục.

   Triệu Thành nghe cười lạnh, triều đình này làm sao loạn? Cấm vệ quân và binh quyền kinh thành đều trong tay , nội các và năm thượng thư đều tại, sao có thể loạn? Vị "Lão thần" này tới bất quá là có mục đích khác mà thôi. mặt lạnh nhìn chằm chằm Nhan trưởng sử , Nhan trưởng sử hiển nhiên bị lời của mình cảm động, có chút nào phát giác lãnh ý của Triệu Thành, chỉ trầm mê trong tâm tình của mình , tiếp tục : "Vương gia, tâm vương phi nương nương vẫn luôn ở Minh gia và thái hậu, nàng thể tiếp nhận vương gia và cục diện bây giờ mà tự sát, kỳ là cục diện tốt nhất, mọi chuyện cần thiết đều trở về quỹ tích lúc đầu, cái này vốn là kết cục chú định, vương gia ngài tuyệt đối nên đến cuối cùng còn trúng cái bẫy của Minh thái hậu a."

   Triệu Thành nhẫn nại mới cước đá ngã lăn. Nguyên lai đây chính là thần tử thuộc hạ của , đều ngóng trông vương phi của chết, nàng chết mới là cục diện tốt nhất. Nhưng xét đến cùng, căn nguyên là ở người , là phóng túng bọn , bức tử nàng.

   : "A, tất cả mọi chuyện đều trở về quỹ tích lúc đầu. Nhan khanh, ngươi , tại bản vương nên làm như thế nào, mới có thể làm ngươi hài lòng, làm chúng đại thần hài lòng?" Nhan trưởng sử nghiêm nét mặt : "Lão thần thắng sợ hãi. Nhưng còn xin vương gia vì thiên hạ mà tính, điệu thấp an bài lấy lễ của thứ dân để vương phi nhập thổ vi an, lúc này ngài vào cung chủ chính, thừa kế đại thống, sớm ngày lập hậu chọn phi, sinh hoàng tự, ổn định tâm của thần dân."

   Triệu Thành cười : "Lập hậu chọn phi, Nhan khanh, các ngươi xưa nay cân nhắc lâu dài, có phải tuyển định nhân tuyển cho hậu phi của bản vương rồi hay ? bằng cùng bản vương chút, là nữ nhi của vị đại thần nào,hay là ngươi cảm thấy, nên lập Lăng gia nương mà tiên hoàng hậu nương nương quyết định?"

  5. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   Chương 126
   Lăng gia nương. Mặc dù Triệu Thành giam giữ và cấm đoán toàn bộ người trong nội viện, ngoại viện và thị vệ biết tình huống cũng lắm lời, tình hình vương phủ quỷ dị, Nhan trưởng sử làm trưởng sử vương phủ cũng có thể đoán ra chút đầu mối. Lăng nương và Lâm ma ma thân phận đặc thù, vương gia vậy mà đưa các nàng cũng nhốt lại, vậy rất có thể cái chết của vương phi có liên quan đến các nàng. Coi như liên quan, nhìn tình trạng tại của vương gia, hiển nhiên là giận chó đánh mèo hoặc là chán ghét mà vứt bỏ Lăng nương.

   Nhan trưởng sử : "Vương gia, lão thần sợ hãi, lập hậu chính là đại quốc gia, nên tuyển chọn theo quốc pháp cùng tổ chế, lão thần dám quá giới hạn bừa. Nhưng vương phi hoăng, lão nô dù biết nội tình, cũng tin tưởng vương gia nhất định có thể tra ra manh mối. nếu việc này có liên quan với Lăng nương, sợ là Lăng nương thích hợp với hậu vị."

   "Chỉ là vương gia,chuyện của Minh vương phi, mặc dù lão nô biết lời của mình có khả năng làm vương gia tức giận, nhưng vẫn là thể . Minh vương phi hoăng, lúc này thực nên gióng trống khua chiêng truy đến cùng kỳ nguyên nhân cái chết, lão nô dù biết Lăng nương và Lâm ma ma liên lụy bao nhiêu, nhưng hai người người là vị hôn thê mà tiên hoàng hậu nương nương quyết định cho vương gia, huyết mạch duy nhất của mẫu tộc vương gia, người là thụ tiên hoàng hậu nương nương nhắc nhở, chiếu cố vương gia lớn lên lão bộc trung tâm, còn xin vương gia khoan dung, trước tạm đem việc này đè xuống, nếu sợ là làm lòng người vang dội, làm cựu thần lão thần thời Thành Võ đế và tiên hoàng hậu nương nương thất vọng đau khổ, làm danh dự vương gia bị hao tổn ."

   Triệu Thành : "Ý ngươi là, các nàng mượn danh nghĩa bản vương, độc chết vương phi của bản vương, nhưng bản vương còn phải nhớ kỹ các nàng là 'Trung bộc' ‘huyết mạch còn lại' tha cho các nàng, nếu lại liền làm những cựu thần, lão thần như các ngươi thất vọng đau khổ? Bản vương biết, lúc nào mệnh những 'Trung bộc' ‘ huyết mạch còn lại' lại quý giá hơn mệnh của thê tử nhi nữ bản vương." " trước kia Bản vương còn biết,sao các nàng lại có lá gan đó, tại ngược lại là biết, ra là những 'Lão thần' như các ngươi cho a." Triệu Thành xong đạp cước về phía Nhan trưởng sử, là người tập võ, cước này có khống chế sức mạnh, trực tiếp đem Nhan trưởng sử bị đá ngã nhào xuống đất, phun ra ngụm máu.

   Sau đó quay đầu với Diệp Ảnh đứng bên, "Vào cung. phải những người này vẫn muốn để bản vương vào cung sao? Bản vương đích là nên vào cung, bút trướng này bản vương còn phải bút bút thanh toán." Triệu Thành xong cũng quay người rời , Nhan trưởng sử nằm rạp mặt đất nhìn bóng lưng lạnh lùng của , trong đầu đột nhiên nhớ tới sau khi vương gia xuất thế lâu bên ngoài mơ hồ truyền ra lời đồn đại, "Thiên sát tinh, khắc phụ khắc mẫu, người gần đều phải chết", vốn cho rằng đó lời đồn đại mà tiên đế ở sau lưng ra tay, tại trong lòng lại hiểu sao lại sinh ra cỗ hàn ý.

   ***

   Hoàng cung, bắc vườn ,bắc tương cung.

   Lăng thái phi nhìn về phía Triệu Thành đứng trang nghiêm tại tiền đường, vốn là muốn "Vương gia, ngài sao lại tới đây?", nhưng cuối cùng ra lại là, "Vương gia, ngài rốt cuộc đến." Thanh khàn khàn, hiển thị già nua. Mới ngắn ngủi mười mấy ngày, người luôn luôn bảo dưỡng tốt như bà ta giống như già mười mấy tuổi.

   Sau khi độc chết Minh vương phi, Lăng thái phi mực chú ý đến động tĩnh của Túc vương phủ, thế nhưng là đợi ba ngày, Túc vương đóng cửa ra, tin Minh vương phi chết cũng có truyền tới, Túc vương phủ yên lặng giống như chết. Trong lòng bà ta bất an, liền mệnh mẫu thân Lăng Chiêu -Lăng đại phu nhân tới cửa thăm viếng Lăng Chiêu, kết quả là trực tiếp bị ngăn ở ngoài cửa, ngay cả đại môn vương phủ đều thể bước vào. Khi đó bà ta liền biết tình sợ là xong.Nhưng lúc này, bà ta cũng dám có bất kỳ hành động thiếu suy nghĩ nào, đồng thời trong lòng cũng bức bách chính mình ,người động thủ cũng hận nàng thấu xương, bởi vì thế, vốn là nhấc lên bà ta, nhấc lên Lăng gia. Các nàng đánh cược là Triệu Thành hoặc đối Minh vương phi cảm tình đạm mạc, hoặc tin tưởng nàng là tự sát bỏ mình, tra sâu chuyện này . Nếu tra, Lăng thái phi cũng dám cam đoan Lâm ma ma và Lăng Chiêu khai ra bà ta.

   mười mấy ngày, bà ta chính là sống trong hoảng sợ, lo sợ cùng may mắn, lúc này dây cung sớm kéo căng tới cực điểm, nhìn thấy Triệu Thành, cũng biết là giải thoát, vẫn là tuyệt vọng. Bất quá đến cùng vẫn là ôm lấy tia may mắn cuối cùng, bà ta : "Vương gia, hôm nay ngài tới, là vì chuyện của a Chiêu ?"

   Triệu Thành : "Ngươi quan tâm bản vương có chuyện gì?" vừa dứt lời, Ninh thập tam liền tới phía trước, lúc Lăng thái phi nghĩ có phải tới bắt mình hay , thấy chỉ là vươn tay ra, tay còn có bình sứ, sau đó trong ánh mắt sợ hãi của Lăng thái phi, cầm bình sứ đem chất lỏng biết là gì bên trong đổ xuống đệm da bên cạnh Lăng thái phi, bất quá là trong nháy mắt rơi xuống, cái kia đệm da liền phát ra thanh "Tư tư", còn có cỗ hôi thối, sau đó rất nhanh, đệm da liền bị ăn mòn, chất lỏng chảy xuống chiếc ghế, liền chiếc ghế cũng thể may mắn thoát khỏi.

   mặt Triệu Thành chút thay đổi : "Đem mọi chuyện hết ra, nếu độc này chảy tới người của ngươi, để cho ngươi chết, chỉ làm ngươi ngày qua ngày nhận lấy nỗi thống khổ thịt thối thực cốt. Nếu như ngươi tin, có thể để ngươi thử trước chút."

   Lăng thái phi nhìn chằm chằm chất lỏng còn xoay tròn, da đệm bị xuyên thấu chỉ cảm thấy máu toàn thân đông lại, sắc mặt như là lụa trắng, chút huyết sắc, toàn thân đều run lên. răng Bà ta run lẩy bẩy, miễn cưỡng mới tìm được thanh : " phải ta, phải ta, ta, ta chỉ là bị buộc, vương gia!"

   Hai ngày sau, bắc tương cung, trong điện. " tin Minh thị chết vẫn luôn có truyền tới, lục đệ đóng cửa ra, Lăng đại phu nhân tới cửa thăm viếng a Chiêu cũng bị ăn bế môn canh, chính là ta đưa thiếp mời nghĩ gặp lục đệ lần đều bị cự tuyệt. Dì, lúc này ngươi gọi ta vào cung, cũng phải thời điểm tốt." Thăng Bình đại trưởng công chúa nhìn Lăng thái phi cười , miệng bà ta phải thời điểm tốt, nhưng mặt cũng có nửa điểm lo sợ. sắc mặt Lăng thái phi tốt, bà ta : "Đại trưởng công chúa, phải bên người Túc vương có người của công chúa sao? Việc này đến cùng là xảy ra chuyện gì, công chúa có thể nghe được tin tức gì ? tin Minh vương phi chết mực có truyền ra, trong lòng ta quả thực bất an, hôm đó ta đích xác là tận mắt nhìn nàng uống ngàn đỏ, ngã xuống đất mà chết." Thăng Bình đại trưởng công chúa dò xét nghiên bàn cười như cười nhìn Lăng thái phi, nhìn hồi lâu mới chậm rãi : "Chết là khẳng định chết rồi, tin tức ta thu được, trong đêm ngày đó lục đệ của ta liền sai người chế băng quan, đem thi thể Minh thị bỏ vào, sau đó vài ngày lại triệu đại trưởng lão Miêu tộc của Nam Cương vào phủ mấy ngày chưa ra." " bí pháp của Miêu tộc Nam Cương rất nhiều, nhưng ngươi biết bí pháp làm người nghe kinh sợ nhất là cái gì ? Là dùng máu trong tim người sống huyết tế luyện người chết, thuật để người chết phục sinh. lục đệ của ta che đậy tin Minh thị chết, khó phải suy nghĩ dùng tà ác chi thuật này phục sinh Minh thị, chỉ là loại tà thuật nghịch thiên này, chắc chắn bị trời phạt, mang đến cho Đại Ngụy ta điều xấu, làm bách tính gặp nạn."

   mặt Lăng thái phi kinh hãi, : "Phục sinh? Thiên hạ lại có chi thuật như thế?" bà ta cũng mặc kệ cái gì tà ác tà ác, gặp nạn gặp nạn, bà ta chỉ biết là nếu là Minh thị phục sinh, bà ta, còn có Lăng gia liền phải gặp nạn. Thăng Bình đại trưởng công chúa , Lăng thái phi vội la lên, "Đại trưởng công chúa, hôm đó tuy là ta cầm rượu độc giả truyền là ý của Túc vương buộc nàng uống hết, thế nhưng là ngươi đừng quên, mọi chuyện đều là ngươi tay an bài, nếu như nàng phục sinh, ngươi cũng chạy thoát được tội, , ngươi mới là chủ mưu." Thăng Bình đại trưởng công chúa cười lạnh, : "Túc vương thế nhưng là đệ đệ ruột thịt của bản cung, bản cung có động cơ gì muốn giết vương phi của , vì Lăng Chiêu sao? Hừ, bất quá là nữ nhân, mặc kệ là nữ nhân nào làm vương phi, bản cung đều là đại trưởng công chúa, Lăng Chiêu còn chưa xứng để bản cung mạo hiểm như thế." Bà ta nhìn biểu dám tin của Lăng thái phi, khẽ cười tiếng, , "đúng, năm đó cứu Lăng Chiêu bản cung cũng là có giúp đỡ, đó là bởi vì Lăng Chiêu là huyết mạch mẫu cữu, mẫu hậu bản cung khi còn sống từng căn dặn bản cung chiếu cố nàng, cho nên bản cung dùng khả năng mình có giúp nàng chút, phải là thể bình thường hơn được sao?"

   "Cho nên, ngươi sớm chuẩn bị hai tay, thành, về sau a Chiêu liền là cái đinh ngươi xếp vào Túc vương phủ, thành, a Chiêu, ta, Lăng gia liền là hình nhân thế mạng tốt nhất." sắc mặt Lăng thái phi trắng bệch, cắn răng hận , "Đại trưởng công chúa, ngươi là lòng dạ độc ác. Khó trách liền chính thân đệ đệ của ngươi, ngươi cũng hao hết tâm cơ tính toán . Bất quá ta , ngươi là công chúa tôn quý nhất Đại Ngụy chúng ta, ngươi trăm phương ngàn kế như vậy, là vì cái gì? Ngươi căn bản cũng khả năng đạt được nhiều hơn nữa, tựa như ngươi , mặc kệ tương lai ai là hoàng hậu, đối với ngươi căn bản cũng có nửa điểm ảnh hưởng."

   Thăng Bình đại trưởng công chúa đến trước mặt bà ta, nhìn bộ dáng Lăng thái phi tuyệt vọng bi phẫn, chẳng biết tại sao trong lòng liền sinh ra cỗ đắc ý, nguyên bản có ý định , vậy mà liền muốn ra, giống như có người chia sẻ mới có thể biểu đạt đắc ý của mình. Bà ta thấp giọng : " sai, ngồi lên hoàng vị, mặc kệ tương lai ai là hoàng hậu, đối với bản cung đều căn bản là có nửa điểm ảnh hưởng, khi còn bé thân cận với bản cung, cũng đặc biệt tôn kính ngưỡng mộ bản cung, ngồi lên hoàng vị, bản cung cũng chỉ có tiếng có quyền, giống công chúa bài trí. Thế nhưng nếu ngồi lên hoàng vị kia, mà là thằng ngốc Triệu Huyên kia ở hoàng vị, ta có thể được càng nhiều, ngươi cũng biết, tại tiểu tử kia, cực kì mê luyến Nhu nhi nhà chúng ta, Nhu nhi nhà chúng ta, có cốt nhục hoàng gia."

   lúc này Lăng thái phi là kinh hãi, bà ta nhìn nàng, giống như là nhìn người điên, lại có chút thống hận cùng thương xót, bà ta : "Cho nên ngươi làm hết thảy, phải là vì giết Minh vương phi, mục đích cuối cùng của ngươi ra là vì giết Túc vương, đệ đệ ruột thịt của ngươi? Thế nhưng là ta , ngươi làm thế có gì tốt, Minh vương phi chết hay , thiên hạ này đều là của Túc vương, hài tử trong bụng nữ nhi ngươi, chỉ có thể là hài tử vừa ra đời có phụ thân."

   "Phi, " Thăng Bình đại trưởng công chúa cười lạnh, trong hai mắt lộ ra chút điên cuồng, hiển nhiên trạng thái cực kỳ đúng, nhưng chính bà ta cũng chưa tự ý thức được, bà ta , " tin tức Minh thị chết sớm truyền ra ngoài, coi là giấu diếm được? Dùng máu trong tim người sống huyết tế luyện phục sinh người chết, tà thuật bực này, chỉ cần truyền , lại thêm chút lời đồn, chính là tà ma mà Đại Ngụy người người e ngại kiêng kỵ, còn thế nào leo lên hoàng vị kia? Mà lại nếu là dùng chính máu trong tim của huyết tế , vốn là cũng sống lâu . Ngươi cho rằng chuyện đại trưởng lão Miêu tộc Nam Cương có thể phục sinh người chết làm thế nào truyền đến tai ?"

   " có dòng dõi, ngươi cảm thấy hoàng vị, là truyền cho nhi tử mà nữ nhi Minh gia xuất ra, hay là truyền cho nhi tử của Nhu nhi nhà ta xuất ra?" Mỗi bước đều tính toán tường tận, ai chết ai sống, tại ai ngồi hoàng vị đều tính tốt, tương lai cũng là nhi tử của nữ nhi của bà ta xuất ra . Chỉ tiếc tính được tường tận cũng vô dụng, thế cũng phải là đều ở trong lòng bàn tay của ngươi, ngươi muốn làm sao liền như thế nào.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :