1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Ngoại Thích Chi Nữ- Ngũ Diệp Đàm

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   Chương 127
   Lăng thái phi lại để Thăng Bình đại trưởng công chúa tùy tiện đắc ý, ánh mắt của bà ta xuyên qua nàng, nhìn về phía phía sau của nàng, quỳ xuống đất : "Vương gia, lão thân tội đáng chết vạn lần, nên bởi vì chuyện năm đó, trong lòng sợ hãi hổ thẹn, bởi vì sợ sau khi vương gia thượng vị đánh trả Lăng gia nhị phòng, cho nên mới bị đại trưởng công chúa lừa bịp, nghĩ là chỉ cần Lăng Chiêu được sủng ái, vương gia liền tha thứ cho chuyện hổ thẹn mà năm đó Lăng gia nhị phòng làm với đại phòng , kết quả lại bị người dụ nhập vực sâu, làm ra sai lầm lớn. Lão thân cầu vương gia khoan thứ, chỉ cầu được chết dứt khoát."

   Thăng Bình đại trưởng công chúa nhìn ánh mắt Lăng thái phi trong lúc nhất thời có chút ngốc trệ, bà ta chậm rãi xoay đầu lại, liền thấy được Triệu Thành lạnh như băng, tia nhân khí nào đứng sừng sững ở phía sau, trong nháy mắt đầu não chấn động, thanh tỉnh chút, sau đó liền hoảng sợ nghĩ đến, vừa mới, vừa mới bà ta thứ gì? Vì cái gì bà ta những lời kia? Bà ta kinh sợ giật mình bỗng nhiên quay đầu nhìn về phía Lăng thái phi, điên cuồng : "Ngươi, ngươi làm gì bản cung?"

   " phải bà ta làm gì ngươi, mà là bản vương làm gì ngươi." Triệu Thành đưa tay, bưng ly trà bàn, đổ vào trong lư hương, trà tận hương diệt.

   , " như thế, làm sao bản vương biết, hoàng tỷ vậy mà ngóng trông bản vương chết như thế đâu? Bản vương vốn cho là ngươi chỉ là vì tư lợi, trong mắt nhìn chằm chằm cũng là tôn vinh phú quý của ngươi, nhưng chưa từng nghĩ, vì tôn vinh phú quý, ngươi có thể làm được loại chuyện này."

   bên trong hương tăng thêm thúc hồn hương, trong trà bà ta uống tăng thêm hoa rụng, lúc này mới thể khắc chế cảm xúc, được hướng dẫn, liền đem oán hận đắc ý bên trong ra. Thăng Bình đại trưởng công chúa tê liệt ngã xuống mặt đất, hai mắt tinh hồng, sắc mặt chậm rãi thất bại. bà ta biết, giờ này khắc này, vô luận bà ta cái gì, cũng có khả năng thoát tội.

   Nếu như Minh thị chết có khả năng được bỏ qua, nhưng Minh thị chết rồi, đệ đệ của bà ta lại có thể vì Minh thị mà làm ra chuyện điên cuồng như vậy, sao có thể buông tha mình?

   Bà ta : "Ngươi thiết lập ván cục hại ta? Ngươi vậy mà thiết lập ván cục hại ta, vì sao lúc trước phụ hoàng giết ngươi? Ngươi chính là thiên sát tinh, khắc chết mẫu hậu, hại chết phụ hoàng, bức tử hoàng huynh, còn có nữ nhân ngươi mến, hết thảy mọi người bên cạnh ngươi, đều là bởi vì ngươi mà chết, vì cái gì ngươi liền chịu chết?" "Ngươi có hay nghĩ tới, nếu như phải ngươi, thân thể mẫu hậu kém , cuối cùng dược thạch y mà chết, nếu như phải ngươi vương phi của ngươi có thể là Minh gia nương được tập ngàn vạn sủng ái, cháu mà thái hậu nương nương thương nhất, gả cho ai, thể vinh sủng cả đời? Ngươi nàng, vì nàng thiết lập ván cục giết ta, thế nhưng là khi nàng còn sống ngươi làm cái gì với nàng, nàng phải ta hại chết, là ngươi, ràng liền là chính ngươi hại chết nàng. tất cả mọi người bên cạnh ngươi bởi vì ngươi mà chết yên lành!"

   "Vậy thế nào?" thanh kiếm đâm vào lồng ngực của bà ta, rút ra, máu phun ra ngoài. , "Vậy thế nào, liên quan gì đến ngươi? Ngươi yên tâm, thủ pháp của bản vương rất tốt, ngươi chết ngay lập tức, mà là chậm rãi đổ máu, giọt giọt chảy xuống, thẳng đến khi chảy hết giọt máu cuối cùng mà chết. Ngươi hẳn là cảm thấy vinh hạnh, đây là lần thứ nhất bản vương giết nữ nhân, mặc dù bản vương cảm thấy giết ngươi, vẫn là ô uế kiếm của bản vương." lạnh như băng cười , " coi như bản vương hại chết tất cả mọi người bên cạnh bản vương, cũng có quan hệ gì tới ngươi? Ngươi cho rằng ngươi là ai, hoàng tỷ của bản vương sao? Ngươi phải là cảm thấy cam tâm, cảm thấy ngươi mới là người tôn quý nhất Đại Ngụy, đích trưởng công chúa độc nhất vô nhị sao?" "Như vậy bản vương cho ngươi biết, ngươi đừng làm mộng đẹp của ngươi, ngươi vốn cũng phải là mẫu hậu bản vương xuất sinh, ngươi bất quá là nữ nhi của cái tiện nô. hoàng tỷ của bản vương, vừa sinh ra chết non, phụ hoàng sợ mẫu hậu chịu nổi đả kích này, mới lừa tất cả mọi người, ôm ngươi cho mẫu hậu nuôi dưỡng."

   Thăng Bình đại trưởng công chúa đầu tiên là trừng mắt bà ta ngây người, lập tức trợn tròn hét lớn: "Ngươi dối, ngươi dối!"

   "Ngươi còn chưa xứng để cho bản vương dối, " Triệu Thành , "Nguyên bản bản vương đều chẳng muốn để ý ngươi, cũng truy cứu những chuyện cũ năm xưa. Thế nhưng là ngươi nên dây vào bản vương, phụ hoàng bản vương có thể cho ngươi hết thảy, bản vương liền có thể tước đoạt hết thảy của ngươi, hoàng thất gia phả sửa, ngươi từ chỗ nào đến trả về chỗ đó, chỉ có như thế, danh hiệu đại trưởng công chúa của ngươi, tất cả mọi thứ ngươi có là bởi vì cái thân phận đại trưởng công chúa này, đều bị tước đoạt, chỉ có ngươi, còn có nữ nhi, tử tôn của ngươi vĩnh viễn đều là thứ dân, cơ hội tham gia khoa khảo để thay đổi số phận đều có. hài tử trong bụng nữ nhi của ngươi, cũng có bất kỳ thân phận gì, bởi vì bệ hạ, bệnh qua đời."

   "Ngươi thể, ta là đích trưởng công chúa, ta là đích trưởng công chúa tôn quý nhất Đại Ngụy, thân phận của ta là phụ hoàng cùng mẫu hậu cho ta, ngươi có tư cách tước đoạt, ngươi tính là cái gì, người mẫu hậu nhất là ta, là ta, ngươi bất quá là nàng muốn, ngươi là tai tinh, vừa xuất thế đáng chết. Ta mới là đích trưởng công chúa độc nhất vô nhị." Bà ta gào thét, thanh lại càng ngày càng yếu ớt, cho đến ngã nhào xuống đất, lại có thể phát lời.

   đầu tháng chín năm Khánh An thứ mười.

   nữ nhi của Thăng Bình đại trưởng công chúa - Ôn Nhã quận chúa trong bụng có hoàng tự, Thăng Bình đại trưởng công chúa muốn đưa Ôn Nhã vào cung làm phi, bị Minh thái hậu răn dạy, hợp tổ chế, càng thể lung tung lẫn lộn huyết mạch hoàng thất, phủ nhận hài tử trong bụng Ôn Nhã quận chúa là nhi tử của bệ hạ, Thăng Bình đại trưởng công chúa lòng mang oán hận, cùng Lăng thái phi muốn độc hại Minh thái hậu tại Càn Nguyên cung, bị bắt tại trận, chứng cứ đầy đủ, lấy tội mưu phản bị bắt vào đại lao, Khánh An đế bị chấn kinh bệnh tình tăng thêm. Màn đêm buông xuống, phủ đại trưởng công chúa và Lăng gia đều bị tội mưu phản nhốt vào tử lao, gia quyến phủ đại trưởng công chúa lưu vong, Lăng gia chém đầu cả nhà.

   Mười hai tháng chín, Khánh An đế bệnh tình nguy kịch, lúc lâm chung để lại di chiếu, vì nước thể ngày có vua, hoàng tử Triệu Lâm Tộ mới tuổi , sợ là chịu nổi trách nhiệm của quốc quân, liền truyền vị cho hoàng thúc Túc vương Triệu Thành, sau khi di chiếu truyền xuống đến đêm liền băng hà tại Càn Nguyên cung. Cuối tháng chín, chúng thần dâng tấu nhiều lần Túc vương Triệu Thành đăng cơ làm đế, năm tới đổi niên hiệu Diên Minh, sử xưng Diên Minh đế, đồng niên truy phong Túc vương phi Minh thị là Tuệ Ý Nhân hoàng hậu, tại vị mười năm, cũng nạp hậu cung.

   Năm Diên Minh thứ nhất, Diên Minh đế sắc phong nhi tử của Khánh An đế - Triệu Lâm Tộ là Đông Mân vương, lúc năm tuổi , lệnh Liễu Nguyên đại sư của chùa hoàng gia bồi Đông mân Vương liền phiên.

   ***

   Triệu Thành dọc theo cầu thang địa cung từng bước xuống dưới, càng hướng xuống, càng lãnh, cho đến lòng đất, như vào hầm băng, , thực tế, cái này vốn là Băng Cung xây dựng trong núi tuyết. chính giữa Băng cung là băng quan, Triệu Thành đạp cầu thang hướng lên, thẳng đến trước băng quan cúi người quỳ xuống, nhìn nữ tử nằm trong quan tài băng. Nữ tử dung nhan xinh đẹp nhu diễm, phảng phất giống như chỉ ngủ thiếp , chỉ cần nhàng gọi tiếng liền có thể mở mắt tỉnh lại. Triệu Thành cứ như vậy nhìn nữ tử trong quan tài hồi lâu, sau đó vô ý thức đưa tay chạm chạm hai má của nàng, lạnh buốt thấu xương, nhưng vậy mà vẫn là mềm mềm, mềm nhẵn như ban đầu, chỉ là ý lạnh kia mực lạnh đến trong lòng, chạm đến bên , tâm đều là run. Khi nàng còn sống, mực cũng có cảm thấy nàng nhiều như vậy, đương nhiên là để ý, bởi vì cho tới bây giờ cũng chưa từng có những nữ nhân khác, nhưng lại còn đến mức đến tận xương nhập tủy, có nàng được , loại lời này nếu là trước kia, nghe thấy đều cảm thấy buồn cười. Nhưng sau khi nàng chết, hết lần này tới lần khác thống khổ như là sâu tận xương tủy, từng tầng từng tầng, đau đến cùng cực đại khái liền là chết lặng, phảng phất làm mọi chuyện đều là băng lãnh,giống như thanh kiếm có tình cảm của . biết đây rốt cuộc là bởi vì áy náy, hay là bởi vì cái gì khác, tỷ như . "Vương gia, đời này sao lại có thuật phục sinh? Nếu là có thể sống lại, người đời trước chết hoặc là dù lưu lại nhục thân của người chết, chế thành cái xác hồn mà thôi. Bất quá, Nam Cương chúng ta hoàn toàn chính xác có loại tế luyện, nghe là có thể chuyển đời sau, chính là lấy máu của vương gia dưỡng hồn nương nương, lại lấy hồn nương nương tế thân vương gia, như thế, vương gia đời sau dù là chưa bao giờ thấy qua nương nương, liền cũng vẫn nhớ kỹ dung tiếu mạo của nương nương, thể quên , như thế liền sinh tử giao xoa."

   "Nhưng phương pháp này, làm gãy tuổi thọ là , có tác dụng hay lại biết, bởi vì cũng chưa từng gặp qua, ai cũng biết là kia là giả, vì chưa từng có người còn sống nào cam tâm dùng tính mạng của mình tế luyện cái ký thác."

   với tại sống như sống trong đêm tối vô tận, sống hay chết đều quan trọng, mang tế luyện thế nào? quay người rời , vị đại trưởng lão Nam Cương đồng ý giúp tế luyện, sai người phong tỏa Băng Cung, thẳng đến lúc trước khi lâm chung, sinh thời còn bước vào Băng Cung bước.

   năm Diên Minh thứ mười, vị đại trưởng lão kia báo cho ngày thọ tận, lại lần nữa mở ra Băng Cung, tiến vào băng phòng, nhưng mà bước lên bậc thang, từng bước đến băng quan, lại ngạc nhiên phát bên trong quan tài băng ngoại trừ lễ phục và mũ phượng đỏ chót, bên trong bóng người.

   nhớ đại trưởng lão trước khi rời với : "Ngươi nếu muốn xem, trước lúc lâm chung hãy xem nàng chút , nhưng khi đó cũng cần nghĩ hợp táng cùng nàng ở đó, sau khi tế luyện, thần hồn của nàng liền chuyển thế, sớm còn ở đó nữa, bằng ngươi liền táng tại hoàng lăng, chờ nàng ."

   ***

   năm Diên Minh thứ mười bốn. Diên Minh đế đem đế vị truyền cho hoàng trưởng tử kiêm thái tử Triệu Hữu Diễm mới mười sáu tuổi, rời khỏi triều đình mang theo Minh hoàng hậu nhàn vân dã hạc, vân du tứ hải. sau khi thoái vị ,nơi đầu tiên mang nàng phải nơi khác mà chính là núi tuyết ở tây Ninh, đến băng cung trong núi tuyết. Minh Lạc bồi tiến vào Băng Cung, trong lúc kinh ngạc chưa tới kịp hỏi là người phương nào chế tạo Băng Cung ở đây, liền thấy chính giữ băng cung có băng quan. lôi kéo tay của nàng bước lên bậc thang, giống như vô số lần kiếp trước, chỉ bất quá khi đó tâm của trống vắng lạnh lẽo như băng cung này, mà lần này bên cạnh cũng có người làm bạn. Hai người thẳng đến trước băng quan, Minh Lạc nhìn mũ phượng cùng triều phục hoàng hậu màu đỏ trong quan tài, nhưng có bóng người, hơi kinh ngạc : "Cái này, là mộ quần áo của vị hoàng hậu nào của Đại Ngụy chúng ta?" chế thức của mũ phượng cùng triều phục mỗi triều hoàng hậu cũng khác nhau, Minh Lạc liếc mắt liền nhìn ra đây là quan phục hoàng hậu của Đại Ngụy. Triệu Thành nhìn chằm chằm mũ phượng cùng triều phục hồi lâu, mới quay đầu nhìn nàng cái, cầm tay của nàng, cười : "Bất quá chỉ là bộ y phục thôi." Mà nàng, bên cạnh .

   -Hoàn-

  2. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   cuối cùng J lấp xong hố, J tự cảm thấy mình bò với tốc độ ốc sên nên giờ mới edit xong. cảm ơn các nàng luôn theo dõi và ủng hộ J.
   @cỏ28 @Tôm Thỏ @Alice Huynh @bellchuong ... cảm ơn các nàng luôn like cho J<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3, để J biết vẫn có người thích truyện J edit. đó là nguồn động lực giúp J k bỏ dở giữa chừng. lần nào vào cũng xem chương này các bạn có like k á. hồi hộp ghê luôn. lần nữa cảm ơn các nàng nhiều nhiều<3<3<3<3<3<3<3
   Alice Huynh, Dung hýtTôm Thỏ thích bài này.

  3. meomy1

   meomy1 New Member

   Bài viết:
   10
   Được thích:
   10
   Cám ơn b edit truyện. Chúc mừng b lấp hố xong ❤️❤️
   Julie Phạm thích bài này.

  4. Tôm Thỏ

   Tôm Thỏ Well-Known Member

   Bài viết:
   582
   Được thích:
   529
   Cám ơn bạn nhiều
   Julie Phạm thích bài này.

  5. Dung hýt

   Dung hýt New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   1
   Cảm ơn bạn dịch truyện hay mượt nà cuốn hút . Mình đọc 1 mạch đến 5h sáng huhuu. Truyện quá hay luônnn
   Julie Phạm thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :