1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ngu nữ bắt chồng - Nguyên Viện [H] (10c Full ) Đã có eBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   NGU NỮ BẮT CHỒNG
   [​IMG]

   Tác giả: Nguyên Viện

   Thể loại: Cổ đại, H, HE

   Độ dài: 10 chương + kết thúc

   Editor: tiểu an nhi

   Convert: ngocquynh520

   Rating : 21+​


   Giới thiệu:

   Oa! Nàng chịu đâu! Nàng lấy chồng!

   Trong ấn tượng của nàng, chẳng những diện mạo của nam nhân kia lạnh lùng mà ngay cả tính cách của cũng thế.

   Nàng sợ nhất là lạnh sao có thể gả cho tòa băng sơn lớn như vậy đây?

   Cho nên nàng nhân cơ hội đêm khuya thanh vắng mà bỏ trốn để đào hôn ──

   Nhưng vận khí của nàng quả thực quá kém

   Đúng lúc nhảy qua tường lại bị vị hôn phu bắt quả tang ──

   Á, ràng chính là tòa băng sơn

   Vậy tại sao nàng lại có cảm giác "thiêu đốt" như thế này?

   Ha ha, dù sao cũng khó có được thời điểm nàng cảm thấy hứng thú với nam sắc

   Trêu đùa vị hôn phu của mình chút chắc phạm pháp đâu!

   Hơn nữa vốn dĩ nàng cũng nên dùng thử trước lần

   Tránh cho tới đêm động phòng hoa chúc mới phát ra hai người " hợp nhau" . . .Mở đầu


   "Bộp" tiếng vang lên, khiến Hướng Tiểu Dương giật mình tỉnh dậy, suýt chút nữa từ cây ngã xuống.

   Hả? Xảy ra chuyện gì thế?

   Nàng mơ mơ màng màng, nhất thời vẫn chưa tỉnh táo lại được.

   "Ngu ngốc! Ngay cả chiêu thức đơn giản như vậy mà cũng học được! Sao ngươi có thể là con trai của Hạ Hầu Vũ ta chứ? Sau này sao có thể kế thừa Lãnh Thiên bảo? Ngươi luyện tốt cho ta! luyện xong cho phép dùng bữa!"

   nam tử trung niên giận dữ rống lên với thiếu niên trước mặt rồi phẩy tay áo bỏ . Bị đánh chưởng nhưng vẻ mặt thiếu niên lại hề có chút cảm xúc. Khuôn mặt tuấn tú sưng lên, khóe miệng chảy ra chút máu, nhưng ngay cả lông mày cũng nhíu lấy cái.

   đau, nhưng Hướng Tiểu Dương ngồi ở cây lại thấy đau thay !

   Vị thúc thúc kia nàng biết, người thiếu niên này nàng cũng biết. Vài ngày trước bọn họ có đến Hướng gia làm khách, vị thúc thúc thoạt nhìn rất có uy nghiêm đó là bạn tương giao mấy chục năm của phụ thân. Mặc dù rất lâu gặp nhưng hai người vẫn còn giữ liên lạc với nhau.

   Nghe phụ thân lúc nàng cùng các tỷ muội còn ở trong bụng mẹ, người lớn hai nhà từng đùa, nếu mẫu thân sinh hạ nữ nhi kết thân làm thông gia.

   Ai mà biết, mẫu thân chỉ sinh hạ được nữ nhi, mà còn sinh lúc tới tận bốn người. Việc này khiến phụ thân rất đau đầu biết phải làm sao, thể gả cả bốn nữ nhi cho người được.

   Lần này cha con Hạ Hầu Vũ đến thăm, chính là muốn lựa chọn nàng dâu từ trong bốn tỷ muội nhà nàng.

   nghĩ tới Hạ Hầu thúc thúc vẫn luôn đối xử hết sức hòa nhã với các nàng lại nghiêm khắc đối với con trai mình như vậy, khiến Hướng Tiểu Dương cũng líu lưỡi được nên lời.

   Còn Hạ Hầu Diễm bị đánh như thế nhưng vẻ mặt lại lạnh tanh, dường như điều đó vốn là thói quen. cũng đáng thương .

   Nhưng Hướng Tiểu Dương chỉ im lặng nhìn, lên tiếng cũng dám có hành động gì.

   Mặc dù nàng quen Hạ Hầu Diễm nhưng nàng nghĩ có lẽ thiếu niên nào muốn bị người khác nhìn thấy mình ở trong hoàn cảnh này đâu? Tuy nàng còn tuổi nhưng vẫn biết tự ái của Hạ Hầu Diễm rất cao. Do đó, nàng vẫn nên giả chết có hành động gì tốt hơn.

   Hít thở nhàng, Hướng Tiểu Dương cẩn thận từng li từng tí trốn kỹ, chỉ sợ bị phát .

   Nhưng phải duy trì tư thế được nhúc nhích này rất khó chịu! Nàng chịu nổi nữa, buông chân xuống cho đỡ mỏi, ngờ chiếc giày chân lại đột nhiên rơi xuống. . . . . .

   Á! Đừng mà ——

   Nàng khẽ kêu gào trong lòng, cố gắng muốn túm lấy chiếc giày, nhưng kịp rồi, “bịch” tiếng đáp xuống đất. Giày rơi xuống rồi. . . . . .

   Trừng mắt nhìn chiếc giày rơi mặt đất, Hướng Tiểu Dương vô cùng đau khổ, theo bản năng nhìn sang thiếu niên đứng gần vị trí chiếc giày rơi xuống —— rất vừa vặn gặp phải đôi mắt đen thâm trầm lạnh lùng của người kia ngước lên.

   Nàng cười khan vài tiếng, con ngươi như ngọc đen đảo qua đảo lại.

   "Ha ha. . . . . . Mắt ta đột nhiên bị quáng chút nên cái gì cũng nhìn thấy."

   Hạ Hầu Diễm nheo mắt lại, đôi môi mím chặt, ánh mắt nhìn nàng có chút oán trách.

   Thấy như vậy, Hướng Tiểu Dương thực cảm thấy mình rất vô tội, ràng nàng đến đây ngủ ở cây trước mà. Nếu có thể được lựa chọn nàng cũng muốn nhìn thấy cảnh vừa rồi đâu!

   "Này! Ngươi nhất định phải dùng loại ánh mắt đó nhìn ta sao?" Dù sao cũng bị phát , mà nàng cũng có làm gì đâu. Hướng Tiểu Dương ngồi ở cây nhàn nhã đung đưa chân nhìn Hạ Hầu Diễm đứng phía dưới.

   "Ngươi thấy hết rồi." Giọng của nhàn nhạt, mang theo hơi thở lạnh như băng.

   "Ừ! Thấy rồi."

   Nàng nghiêng đầu nhìn hồi lâu, đưa ngón tay lên chỉ vào má của mình. "Bị sưng lên như vậy, đau sao?"

   " phải chuyện của ngươi!" Lấy tay quệt vệt máu khóe miệng, vẻ mặt Hạ Hầu Diễm lạnh lùng, dường như cảm thấy đau chút nào vậy.

   Đúng là dán phải cái mông lạnh* mà, Hướng Tiểu Dương cũng để ý, nhún nhún vai, "Ngươi yên tâm, chuyện vừa rồi ta cho ai biết đâu."

   (*: nằm trong câu “mặt nóng dán phải mông lạnh” - Cả câu mô tả người nhiệt tình chuyện nhưng lại nhận được hờ hững, lạnh nhạt từ người kia)

   Hạ Hầu Diễm gì, chỉ nhìn nàng cái.

   Thấy lên tiếng, Hướng Tiểu Dương nghĩ tin mình, liền dứt khoát nhảy từ cây xuống, nhặt giày lên xỏ vào, hùng hùng hổ hổ tới trước mặt , ngẩng cao đầu.

   "Có cần ta phải thề ?" Tuy rằng nàng cũng tin vào mấy lời thề thốt lắm nhưng nếu muốn nàng có thể thề cho xem.

   Hạ Hầu Diễm lạnh lùng cười tiếng, dáng vẻ thâm trầm hoàn toàn phù hợp với độ tuổi giờ của ." hay đối với ta cũng quan trọng. Nếu ngươi muốn cứ ra !"

   xong cũng thèm để ý đến nàng, xoay người rời .

   "Này! Đợi ...!"

   Hướng Tiểu Dương gọi Hạ Hầu Diễm lại, tới trước mặt , lấy bình dược từ trong túi ra ."Đây! Cái này cho ngươi, xoa vào có thể tiêu sưng đấy."

   Nhìn bình dược tay nàng, Hạ Hầu Diễm sửng sốt, nghĩ tới nàng làm như vậy. Lúc này mới thực nhìn tiểu nương này vào trong mắt.

   Diện mạo của nàng rất thanh tú, lông mi dài sinh động, đôi mắt đen nhánh như ngọc, toát ra vẻ thông minh thản nhiên. Mà lúc này, đôi mắt đen xinh đẹp kia nhìn chăm chú vào ——

   sợ sợ, cứ nhìn thẳng vào .

   Thấy nhúc nhích, Hướng Tiểu Dương quệt quệt khóe miệng, trực tiếp cầm lấy tay nhét bình dược vào."Đây là dược của lão Tam nhà ta làm, hiệu quả rất tốt đấy."

   Hạ Hầu Diễm cúi đầu nhìn bình dược trong tay, tay còn vương lại ấm áp khi nàng chạm vào khiến giật mình."Ngươi tên là gì?"

   Bốn nữ nhi của Hướng gia nhìn giống nhau y như đúc, người ngoài rất khó phân biệt. cũng chẳng có hứng thú muốn biết, nhưng giờ lại có chút hứng thú rồi.

   "Hướng Tiểu Dương." Tuy hiểu Hạ Hầu Diễm hỏi làm cái gì nhưng nàng vẫn ngoan ngoãn trả lời, cũng chỉ là cái tên thôi mà!

   "Vậy sao?" Hạ Hầu Diễm thản nhiên nhìn nàng cái, con ngươi đen sẫm lại, sau đó thêm gì nữa tránh qua nàng rời .

   Thấy cứ như vậy, Hướng Tiểu Dương bĩu bĩu môi. " là, ngay cả câu cám ơn cũng thèm , đúng là lễ phép!"

   Nàng có chút cảm thông với nương gả cho sau này. . . . . . Hướng Tiểu Dương nhịn được lắc lắc đầu chép miệng.

   Nhưng ai ngờ, mấy ngày sau, nàng dâu mà Hạ Hầu gia lựa chọn phải ai khác mà chính là nàng —— Hướng Tiểu Dương!CHƯƠNG 1.1:


   Lãnh Thiên bảo nằm ở Phương bắc, giang hồ ai là biết. Thế lực của Lãnh Thiên bảo lớn tới mức ở Phương bắc có người nào dám động vào.

   Nghe Lãnh Thiên bảo huấn luyện đội ngũ cực kỳ tinh nhuệ canh giữ biên cương phía bắc, kẻ địch bên ngoài cách nào vượt qua được. Ngay cả triều đình cũng phải dựa vào sức mạnh quân đội của Lãnh Thiên bảo; cho nên mặc dù thế lực của Lãnh Thiên bảo càng ngày càng bành trướng nhưng đương kim hoàng thượng cũng thể làm gì khác hơn là ngày đêm hy vọng Lãnh Thiên bảo có mưu đồ tạo phản.

   Mà sau khi Lãnh Thiên bảo được giao cho Hạ Hầu Diễm tiếp quản, những có sa sút mà ngược lại còn dùng số thủ đoạn lớn mật hơn, càng ngày càng mở rộng quy mô làm rớt tròng mắt của người trong thiên hạ.

   Vốn dĩ đối với thiếu niên mới có hai mươi tuổi tiếp nhận sản nghiệp của Lãnh Thiên bảo, có đống người đứng bên ngoài chờ xem kịch vui. Nhưng ai biết Hạ Hầu Diễm vừa tiếp nhận vị trí lãnh đạo nhanh chóng khai thác các thị trường mới, chỉ buôn bán đất liền, mà còn mở rộng thương nghiệp ra cả đường biển. Táo bạo dứt khoát thay đổi toàn bộ đội ngũ quản cũ, tự tìm nhân tài mới làm việc cống hiến cho .

   Chỉ qua vài năm ngắn ngủi, dưới lãnh đạo của Hạ Hầu Diễm, Lãnh Thiên bảo chỉ trở thành giang hồ đệ nhất bảo mà còn là bá chủ thương nghiệp ở Phương bắc.

   Năng lực của Hạ Hầu Diễm ai còn dám nghi ngờ. Hơn nữa còn có đám người chầu chực muốn dâng nữ nhi của mình lên, nếu có thể may mắn lọt vào mắt của Hạ Hầu Diễm họ có thể thuận lợi hợp tác làm ăn với Lãnh Thiên bảo rồi.

   Chỉ là đáng tiếc, ai trong số bọn họ thành công cả. Nhưng dù vậy vẫn có người nào chịu bỏ cuộc. Chỉ cần Hạ Hầu Diễm còn chưa thành thân bọn họ vẫn còn hi vọng.

   Nhưng ai ngờ, Hạ Hầu Diễm lại tuyên bố mấy ngày nữa thành thân với vị hôn thê của . Điều này khiến cho chút hi vọng mong manh cuối cùng của bọn họ vỡ tan tành.

   Vị hôn thê?

   Hạ Hầu Diễm có vị hôn thê từ khi nào? Sao bọn họ chưa từng nghe qua? Mà nghe còn là Nhị tiểu thư của tiêu cục Chấn Thiên nữa!

   Bọn họ đương nhiên từng nghe qua danh tiếng của tiêu cục Chấn Thiên cùng bốn vị tiểu thư của Hướng gia ở thành Cảnh Dương, đặc biệt là thanh danh của Hướng nhị tiểu thư. Ở thành Cảnh Dương ai là biết, nhị tiểu thư chạy tới sòng bạc ba ngày hai đêm thắng được đống tiền; trời sinh nàng lười biếng nhưng lại tiền như mạng.

   Nhưng tuyệt nhiên ai dám tìm nàng gây phiền toái, tuy nàng thường dùng đến nắm đấm để giải quyết vấn đề, nhưng thân võ công kia cũng đủ khiến cho mọi người e ngại mà dám chọc vào.

   Cái này. . . . . . Ánh mắt của Hạ Hầu Diễm có phải là có vấn đề rồi ? Bao nhiêu nữ tử dịu dàng hiền lương để lựa chọn như vậy, hiểu sao lại muốn thành thân với vị hôn thê quái lạ này. . . . . .

   Trong khí náo nhiệt bàn luận của mọi người, hôn này ở Phương bắc lại càng thêm náo động Hạ Hầu Diễm vẫn rất thản nhiên.

   Cho dù ba ngày sau đến thành Cảnh Dương đón tân nương, nhưng tại vẫn ngồi trong thư phòng nhàn nhã đọc quyển sách tay.

   Lãnh Thiên bảo vẫn vô cùng yên tĩnh, người làm bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ nhưng lại tiếng động nào, cũng ai dám lớn tiếng ồn ào.

   Kỳ thực người làm của Lãnh Thiên bảo cũng rất thắc mắc, bọn họ làm trong bảo nhiều năm như vậy, chưa từng nghe thấy bảo chủ có vị hôn thê. hiểu sao bây giờ lại xuất ra vị hôn thê này khiến bọn họ kinh ngạc thôi.

   Nhưng mặc dù kinh ngạc, bọn họ cũng dám lén lút đàm luận. Trong bảo có quy định, được lén lút đàm luận chuyện của chủ tử, nếu bị trục xuất ra khỏi bảo .

   Vì vậy mà cho dù có tò mò đến thế nào chăng nữa bọn họ cũng chỉ có thể nghe theo lời dặn dò của bảo chủ mà chuẩn bị đầy đủ toàn bộ, chờ ba ngày sau bảo chủ phu nhân vào cửa mà thôi.

   Người duy nhất biết được nguồn gốc của hôn này chỉ có lão quản của Lãnh Thiên bảo. Ông hầu hạ Hạ Hầu Diễm hai chục năm, đối với những chuyện của chủ tử ông biết rất ; đương nhiên cũng bao gồm cả hôn giữa với Hướng nhị tiểu thư nữa.

   Chẳng qua, những lời đồn đại về Hướng nhị tiểu thư ông cũng xa lạ, tránh khỏi có chút suy tư. Chủ tử thực muốn thành thân với nương như vậy sao?

   "Bảo chủ, ngài thực muốn thành thân với Hướng Tiểu Dương?"

   Trần tổng quản có chút do dự nhìn chủ tử, nghe được mấy lời đồn đại vài hôm nay, quả thực ông hiểu nương kia xứng với chủ tử ở điểm nào?

   "Có vấn đề gì ?"

   Hạ Hầu Diễm dời ánh mắt ra khỏi quyển sách nhìn về phía Trần tổng quản. Đối với quản trông nom mình lớn lên, thái độ luôn luôn lạnh lùng của cũng nhu hòa hơn chút.

   Diện mạo của thuộc loại tuấn mỹ, đường nét quá lãnh ngạnh (lạnh lùng + ngang ngạnh), ngũ quan giống như đao khắc, toát ra vẻ kiên quyết lạnh lùng. Đôi mắt đen thâm trầm, lợi hại; khiến người khác dám nhìn thẳng vào quá lâu. Toàn thân phảng phất ra hơi thở lạnh lẽo càng thêm dọa người; mà mặc dù lạnh lùng nhưng lại như mãnh hổ, làm người ta sợ hãi.

   Tuy như vậy nhưng lại tuyệt đối thiếu nữ nhân, thậm chí còn có rất nhiều nương bị diện mạo đó của mê hoặc, đám thiên kim danh môn đều muốn gả cho làm vợ.

   Ngẫm lại, nếu có thể chinh phục được nam nhân như nhất định có cảm giác rất thành tựu. Huống chi vị trí "bảo chủ phu nhân của Lãnh Thiên bảo" lại càng thêm dụ hoặc.

   Đối với suy nghĩ của những nữ nhân kia, đương nhiên Hạ Hầu Diễm biết rất , nhưng từ chối cho ý kiến. Dù sao đối với , nữ nhân chỉ có công dụng để giải quyết dục vọng mà thôi, có vài lần nên cũng ảnh hưởng lớn gì.

   muốn kết hôn với Hướng Tiểu Dương là bởi vì đến tuổi lập gia đình rồi, Lãnh Thiên bảo cũng nên có nữ chủ nhân. Mà vừa vặn lại có vị hôn thê, đây là hôn ước mà phụ thân khi còn sống ấn định, thể hủy bỏ. Mà cũng chẳng sao, muốn cưới cưới.

   Đương nhiên, đối với những lời đồn đại oanh oanh liệt liệt kia của Hướng Tiểu Dương, cũng được nghe rất nhiều. Vậy xem ra, nhất định là Trần tổng quản tới tìm vì việc này rồi.

   "Những chuyện về Hướng Tiểu Dương. . . . . . Chắc bảo chủ cũng nghe qua rồi phải ?" bài bạc lại còn tiền, tính tình lười biếng, ông nghĩ nương này xứng đáng với vị trí bảo chủ phu nhân.

   " nghe qua rồi." Vẻ mặt Hạ Hầu Diễm bình tĩnh thay đổi.

   "Vậy. . . . . . ngài vẫn muốn thành thân với nàng sao?" Trần tổng quản trưng ra bộ mặt hoàn toàn tán đồng.

   Hạ Hầu Diễm khẽ nhếch khóe miệng, "Đây là hôn ước do phụ thân định đoạt, ta có lý do gì để hủy bỏ. Chưa kể những lời đồn đại kia cũng thể tin tưởng hoàn toàn được."

   Lời này nghe là có đạo lý! Vốn dĩ Trần tổng quản cũng nghĩ như vậy nên tự mình phái người nghe ngóng; nhưng tin tức mang về lại càng kinh người hơn, khiến ông hết sức bất an.

   Thấy bộ dạng chủ tử vô cùng kiên định, dường như có ý định hủy bỏ hôn này, ông cũng chỉ có thể lắp bắp khép miệng lại, thêm lời nào nữa.

   "Lão nô biết, xin cáo lui trước." Trần tổng quản kính cẩn khom người xuống, mang theo tâm trạng lo lắng rời .

   Sau Trần tổng quan rời khỏi, ánh mắt của Hạ Hầu Diễm lại quay về quyển sách ở bàn, nhưng tâm tư bay đến tận phương trời nào rồi. . . . . .

   Tuy những lời đồn đại kia thể tin, nhưng thực tin tưởng, nàng nhất định có thể làm được những chuyện đó.

   còn nhớ tình cảnh gặp nàng năm ấy, kỳ quái, sợ lạnh lùng của mà ngược lại còn đưa cho bình dược.

   Còn có, sau khi biết mình trở thành vị hôn thê của nàng cực kỳ nóng nảy chạy tới chất vấn nữa —

   "Này! Sao ngươi lại chọn ta làm vị hôn thê của ngươi?" Hướng Tiểu Dương gần mười tuổi vô cùng khó chịu trừng mắt nhìn thiếu niên ở trước mặt.

   Phụ thân ở trong đại sảnh vừa mới tuyên bố xong, Hướng Tiểu Dương nàng có vị hôn phu. Hơn nữa có kháng nghị gì cũng có hiệu quả, khiến nàng chỉ có thể trợn mắt há mồm. Tức giận mà thể xả nên nàng thể làm gì khác hơn là đến tìm tên đầu sỏ gây chuyện này.

   Hạ Hầu Diễm nhàn nhạt liếc nàng cái, chỉ câu."Ta chỉ có ấn tượng đối với ngươi."

   Hay cách khác, chính là chuyện ngày hôm đó khiến nhớ đến nàng.

   "Rồi sao?" Hướng Tiểu Dương mở to mắt.

   Hạ Hầu Diễm lên tiếng nhưng vẻ mặt của lên tất cả.

   Hướng Tiểu Dương đứng tại chỗ mà ú ớ. Cho xin ! Chẳng qua là chỉ trùng hợp nàng ở nơi này ngủ trưa mà thôi, lại may nhìn thấy màn kia, nàng cũng muốn nhìn thấy mà!

   Nào ngờ, lại vì chuyện đó mà nàng trở thành vị hôn thê của !

   Nàng cần đâu!

   "Ta muốn gả cho ngươi!" Nàng chu miệng lên, khuôn mặt tràn ngập bất mãn.

   Nhìn dáng vẻ bất mãn của nàng, Hạ Hầu Diễm khẽ nhíu mày."Có gì khác nhau sao? Sau khi nữ nhân trưởng thành phải lập gia đình, ngươi gả cho ta cũng gả cho người khác thôi."

   nghĩ gả cho lựa chọn tồi. Thiếu phu nhân của Lãnh Thiên bảo, vị trí này có ít nương muốn đâu.

   Hướng Tiểu Dương hai tay chống nạnh, ngẩng đầu cao lên nhìn , vẻ mặt hết sức khinh thường. "Ngươi lớn hơn ta sáu tuổi, quá già rồi. Ta có hứng thú với mấy lão nam nhân, còn có. . . . . ."

   Dừng chút, nàng liếc từ xuống dưới lượt rồi . "Ta muốn gả cho tảng băng." Quá lạnh! Nàng sợ bị lạnh chết mất thôi.

   Nghe lời nàng , Hạ Hầu Diễm cảm thấy rất thú vị, lấy chuôi kiếm nâng lên ngang khuôn mặt nhắn của nàng, khóe miệng khẽ nhếch. " đáng tiếc, hôn định, ngươi nhất định phải gả cho ta. Ai bảo ngươi khiến cho ta có ấn tượng với ngươi chứ?"

   "Xuống địa ngục ! Sớm biết thế này ta bao giờ cho ngươi bình dược." Gạt chuôi kiếm ra, Hướng Tiểu Dương cực kỳ hối hận. Lúc đó mình tốt bụng như vậy để làm cái gì, sao ngu thế biết, hỏi đâu nhất thiết phải khai tên của mình ra chứ!

   "Bé à, ngươi đợi cùng ta thành thân !" Liếc nàng cái, con ngươi đen của lướt qua chút ý cười, xong xoay người rời . Đúng là kỳ quái!

   "Đừng có mơ! Ta cho ngươi biết, có chết ta cũng gả cho ngươi!" Hướng Tiểu Dương tức tối giậm chân, nhìn bóng lưng rời của mà rống to.

   Sau đó, quay về Lãnh Thiên bảo, cũng gặp lại nàng nữa. Mà biết vì sao, lần chuyện đó của hai người lại nhớ rất ràng.

   nương kỳ lạ như vậy, tin rằng những lời đồn đại kia, nàng phải là làm được.

   cũng cảm thấy khá tò mò, khi nàng nghe được tin muốn thành thân với nàng nàng có phản ứng gì đây?

   Khẽ nhếch khóe miệng, thậm chí Hạ Hầu Diễm còn có chút mong đợi.

   Hướng Tiểu Dương có phản ứng như thế nào nhỉ?
   Last edited by a moderator: 4/10/14
   tart_trung, suna2304, mal2 others thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   CHƯƠNG 1.2:


   Nhưng mà ngoài dự đoán, Hướng Tiểu Dương lại hết sức bình tĩnh, bình tĩnh tới mức khiến phụ thân của nàng - Hướng Bá Thiên cảm thấy rất kinh khủng.

   Ông còn nghĩ nữ nhi chắc chắn làm ầm lên phản đối hay ít ra cũng phải gì đó uy hiếp ông; nhưng mà có. Nàng chỉ nhàn nhạt câu "Con biết rồi", sau đó về phòng.

   Ối giời, thiên hạ thái bình rồi! khiến lòng người khiếp đảm.

   Tính tình nữ nhi này của ông, ông cũng hiểu được bảy, tám phần. Bề ngoài ra vẻ để ý, nhưng trong bụng lại thầm tính kế, cẩn thận rơi vào bẫy của nàng mất.

   đời này chỉ có bạc trắng mới có thể khiến nàng động tâm, sáng mắt lên thôi; đối với những thứ còn lại, nàng chút cũng thèm để ý.

   Tuy rằng như vậy nhưng ông lại nhớ khi nàng mười tuổi, lúc ông tuyên bố nàng là vị hôn thê của Hạ Hầu Diễm, nàng có phản kháng.

   Hướng Bá Thiên hoàn toàn để ngoài tai những lời kháng nghị của nàng, lần đầu tiên tận dụng quyền lợi của người cha. Phản đối vô hiệu, ông đó chính là thánh chỉ.

   Kết quả là suốt tháng ông bị đau bụng, khiến ông từ nam tử hán uy vũ gầy nhanh chóng chỉ còn lại da bọc xương. Tới tận đến khi ông sắp quy tiên bệnh tình mới chuyển biến tốt hơn chút.

   Đương nhiên ông biết đây là kiệt tác của ai nhưng cũng có biện pháp nào cả.

   Trong tháng đó, Hướng Tiểu Dương hoàn toàn để ông vào trong mắt, cứ như đối với nàng ông thực chết vậy, coi ông như tồn tại. Hướng Bá Thiên ông nữ nhi như mạng, sao có thể chịu nổi đối xử như vậy chứ? Vậy nên, ông thể làm gì khác hơn là ngoan ngoãn chịu đựng đòn trả thù của nữ nhi.

   Cũng may là nữ nhi còn có lương tâm, trước khi ông sắp gặp mặt tổ tông dừng tay bỏ qua báo thù nữa.

   Cho nên lần này nữ nhi bình tĩnh như vậy lại khiến ông cảm thấy sợ hãi. Quá thản nhiên rồi! Thản nhiên đến mức khiến người ta cảm thấy kinh khủng. Ông tin tưởng nữ nhi tuyệt đối ngoan ngoãn nghe lời ông.

   Sợ nàng đào hôn, ông còn gia tăng canh chừng, chỉ lo nàng bỏ trốn. Tân nương thấy hôn lễ phải làm thế nào đây? Hôn này nhất định phải thành công, tuyệt đối thể thất bại được!

   Aiz! Nhìn xem, nhìn xem, phụ thân như ông đúng là mệnh khổ mà! Hướng Bá Thiên khỏi cảm thấy ai oán. Đối với ai oán của phụ thân, Hướng Tiểu Dương hoàn toàn làm như thấy.

   Đúng vậy, bên ngoài nàng rất bình tĩnh nhưng trong bụng sớm suy tính được đống kế hoạch rồi.

   Muốn nàng ngoan ngoãn gả cho Hạ Hầu Diễm sao? Nghĩ cũng đừng có nghĩ!

   Đối với thiếu niên giống như tảng băng đó, nàng có ấn tượng cực kỳ sâu sắc.

   Mười hai năm qua, nàng nghĩ tảng băng đó tan ra được chút nào mà có khi còn trở thành núi băng lớn rồi cũng nên. Mà kết quả nghe ngóng mấy ngày nay cho thấy nàng đoán sai! quả nhiên là tòa băng sơn vạn năm mà.

   Ngại quá, nhưng nàng rất sợ lạnh, cho nên có hứng thú với với băng sơn đâu. Nàng quyết định muốn chạy trốn khỏi hôn này.

   Đương nhiên, đối với phòng bị của phụ thân, nàng nhìn thấy nhưng vẻ mặt vẫn hề biến sắc. Dù sao nàng còn có thời gian, vội!

   Giờ phút này, nàng ở trong phòng ghi chép sổ làm ăn. Từ nàng rất nhạy cảm đối với tiền bạc, ánh mắt chuẩn vô cùng, tuyệt đối có chuyện để mình bị lừa gạt. Cho nên tất cả sổ sách làm ăn trong nhà đều được đưa cho nàng tiếp quản, mà tiền bạc cũng là do nàng quản nốt.

   Thỉnh thoảng có những khi nhàm chán, Hướng Tiểu Dương thường đến sòng bạc làm vài ván. Nàng rất thích đánh bạc nhưng đắm chìm vào trong đó. Nàng chỉ thấy thích cảm giác vui vẻ khi đánh bạc mà thôi. Khi cảm thấy thắng đủ, nàng liền rời khỏi đó ngay, lưu luyến chút nào.

   Đương nhiên! Thắng quá nhiều khiến chủ sòng bài nhìn vừa mắt, từng lén lút tìm tới nàng gây phiền toái, nhưng đều bị nàng đánh cho chạy trối chết, nàng còn quay lại đó chơi thắng thêm vài ván nữa mới về. Sau vài lần như vậy thấy có ai dám chọc vào nàng nữa.

   Nhất định phải trốn! Hướng nhị tiểu thư nàng là người dễ bị bắt nạt lắm à? Hạ Hầu Diễm muốn thành thân với nàng á? Cả đời cũng đừng có mơ!

   Hướng Tiểu Dương mím môi, ngón tay linh hoạt gảy bàn tính, tiếng động từ những hạt châu của bàn tính va vào nhau là thanh duy nhất có ở trong phòng.

   Thấy lợi nhuận tính được càng ngày càng cao, hai mắt của Hướng Tiểu Dương cũng càng lúc càng sáng, tâm tình cũng theo đó mà phơi phới như được tắm gió xuân.

   Bạc trắng bóng bẩy là tình lớn nhất của nàng, cho nên cái gì nàng cũng có, chỉ có quỹ đen là nhiều nhất!

   Mà muốn đào hôn tất nhiên phải cần đến tiền rồi. Ngày nào tính toán sổ sách nàng cũng bớt lại ít, tích trữ làm của riêng.

   Cái gì? Tham ô ấy hả?

   Đó là gì thế? Nàng hiểu! Dù sao tiền do nàng kiếm được cũng là tiền của nàng, nàng như thế nào nó là như thế ấy.

   "Nhị tỷ, nụ cười của tỷ xấu xa." Hướng Tiểu Tứ đẩy cửa phòng ra, liếc mắt thấy nhị tỷ của mình nhe răng ra cười vô cùng gian ác .

   cần nghĩ cũng biết, với vẻ mặt giờ của nhị tỷ nhất định là tỷ ấy mưu đen tối gì rồi!

   Hướng Tiểu Dương đưa mắt nhìn về phía tam muội, cũng là khuôn mặt thanh tú giống y hệt nàng, chỉ có trang phục là khác nhau. Trang phục của nàng là màu lục còn Hướng Tiểu Tứ lại là thân áo trắng phiêu dật. Khí chất của hai người hoàn toàn bất đồng.

   Bộ dạng nàng lười nhác, khóe môi luôn nhếch lên cười , đôi mắt đen linh động thỉnh thoảng lóe ra tia tà ác, giảo hoạt như hồ ly, khiến người khác thể đề phòng.

   Mà nếu nàng giảo hoạt như hồ ly tam muội nhà nàng lại dùng vẻ thanh thuần vô hại để lừa người ta, kỳ thực trong bụng cũng gian xảo kém gì nàng.

   "Tìm tỷ làm gì?" Hướng Tiểu Dương chống cằm, nàng tin tam muội có việc gì mà lại tới đây.

   Hướng Tiểu Tứ tới trước mặt nàng, ưu nhã ngồi xuống, mắt đẹp liếc sổ sách bàn cái, ánh mắt chợt lóe.

   "Tỷ thực định gả cho Hạ Hầu Diễm?" Hướng Tiểu Tứ mở miệng hỏi nhưng ánh mắt vẫn rời khỏi quyển sổ kia. Số liệu đó quá hoàn mỹ, hoàn mỹ đến mức có chút khả nghi.

   Hướng Tiểu Dương đóng quyển sổ lại, để tam muội tiếp tục nhìn lén nữa, dùng ánh mắt tà khí lướt qua nàng cái. "Tiểu Tứ, có số việc dù có thấy cũng coi như thấy, hiểu chứ?"

   Hướng Tiểu Tứ chớp mắt mấy cái, cười ngọt ngào. "Đương nhiên Tiểu Tứ hiểu mà. Nhị tỷ muốn hành động vào lúc nào?"

   Đối với tỷ tỷ của mình, nàng tất nhiên quan tâm tìm hiểu những vấn đề này.

   "Tối mai." Hiểu được hàm ý của Hướng Tiểu Tứ, Hướng Tiểu Dương cũng giấu giếm.

   "Phụ thân phái người phòng thủ rất chặt chẽ nha." Mà đặc biệt là mấy ngày nay lại càng thêm nghiêm ngặt. Xem ra đối với nữ nhi của mình, phụ thân hiểu rất ràng.

   "Tiểu Tứ, lúc này là lúc muội phải ra tay giúp tỷ rồi." Nở nụ cười quái dị, nàng khách khí chút nào đưa tay về phía Hướng Tiểu Tứ.

   người tam muội có đống lớn toàn những loại dược cổ quái, tùy tiện lấy ra bình cũng có thể làm “giấy thông hành” được rồi.

   Hướng Tiểu Tứ nhìn bàn tay Hướng Tiểu Dương cái. "Muội giúp được gì cho tỷ đây?"

   Nếu phụ thân biết được nàng giúp nhị tỷ đào hôn nhất định tìm đến nàng để quấy rầy. Nàng cần phúc lợi đó đâu nha!

   Hướng Tiểu Dương cười hết sức gian tà, "Tiểu Tứ, tỷ biết rất bí mật kia của muội! Chẳng lẽ muội muốn tỷ với mọi người à?"

   Ha ha! Nàng biết tam muội nhà nàng từ thích người nào nha, nhưng tam muội lại ra, bên ngoài cũng giấu giếm rất tốt. ai biết chuyện này cả, nếu phải nàng tinh mắt cũng phát ra đâu.

   Sắc mặt Hướng Tiểu Tứ biến đổi, "Tỷ. . . . . ."

   Hướng Tiểu Tứ cắn môi trừng mắt nhìn tỷ tỷ của mình. Nàng nghĩ mình che giấu rất khá, ngờ lại bị nhị tỷ hồ ly này phát được.

   "Thế nào? Có cho hay ?" Ngón tay chỉ chỉ, ánh mắt Hướng Tiểu Dương đầy mong chờ.

   Hướng Tiểu Tứ nheo mắt lại, thâm trầm nở nụ cười. "Nhị tỷ, tỷ nhất định đừng để bản thân lọt vào trong tay muội!" Tiểu nhân báo thù, mọi lúc mọi nơi!

   "Yên tâm, có ngày đó đâu." Hướng Tiểu Dương cũng cười theo. Cười đến tự tin, hết sức đắc ý.

   "Hừ!" Hừ tiếng, Hướng Tiểu Tứ lấy ra bình dược màu lục từ trong vạt áo.

   "Mê hồn tán, màu mùi, cần đối phương phải hít vào, chỉ cần thấm qua làn da cũng có thể phát huy tác dụng."

   "Đa tạ!" Nhận lấy bình dược, tà khí khuôn mặt nhắn càng tăng lên. Mọi chuyện chuẩn bị xong xuôi chỉ chờ nàng hành động mà thôi!

   Gừ gừ! Hạ Hầu Diễm, các người đón được tân nương, cho các người mất hết thể diện !

   Đêm khuya thanh vắng, chính là thời điểm thuận lợi để đào hôn ——

   Hướng Tiểu Dương xách lấy bọc quần áo, nhanh chóng phi thân lên nóc nhà, lấy ra bình dược màu lục mà tam muội đưa cho, xác định chuẩn xác hướng gió rồi mở nắp bình.

   Ước chừng qua được khắc (15 phút), nàng cảm thấy thời gian cũng đủ, mới đóng bình dược lại, im lặng chờ đợi. lúc sau, xác định còn hơi thở từ giám thị bốn phía, mới hài lòng nhếch miệng cười .

   Phụ thân, người phòng bị nghiêm ngặt như vậy, vẫn ngăn được con đấy!

   Đắc ý cười vài tiếng, Hướng Tiểu Dương buộc chặt bọc quần áo ở lưng, đẩy mũi chân, tiếng động mà hạ xuống bức tường ở phía trước.

   Quay đầu lại nhìn khung cảnh yên tĩnh trong nhà cái, nàng thầm. "Hừm! Chờ hủy bỏ hôn ước với Hạ Hầu gia xong con tự quay về, còn từ bây giờ cho tới lúc đó. . . . . ."

   Nàng liếc mắt nhìn bọc quần áo ở phía sau, trong đó tất cả đều là ngân phiếu, cũng đủ để nàng sống dư dả nửa đời người rồi.

   Nếu phụ thân vẫn kiên trì hủy bỏ hôn ước, muốn thử thách sức chịu đựng của nàng cả đời này nàng cũng quay về nữa đâu!

   Quyết định xong, Hướng Tiểu Dương khẽ điểm mũi chân lần nữa, muốn nhảy ra khỏi bức tường, lại đột nhiên cảm thấy đạo kiếm khí vọt đến từ phía sau.

   Nhanh chóng xoay người, Hướng Tiểu Dương né được công kích nhưng lại chậm bước.

   Bọc quần áo ở sau lưng bị chém nhát, đống ngân phiếu từ trong đó lập tức bay ra.

   "Á! Ngân phiếu của ta!" Hét lên tiếng, nàng vội vàng thi triển khinh công, trước khi ngân phiếu bay tán loạn vội vã thu lại đầy đủ.

   May quá, tiền mất. Nàng bất mãn trừng mắt nhìn về hướng phát ra kiếm khí kia.

   "Ai?"

   Dám đánh lén ngân phiếu của nàng, muốn chết chắc!

   bóng người từ trong đêm tối chậm rãi bước ra, lúc này ánh trăng bầu trời cũng ló mặt ra khỏi mây đen, chiếu sáng nơi hai người đứng.

   Ngũ quan như đao khắc mà lạnh lùng, khí thế cuồng vọng lạnh lẽo từ người toát ra khiến cho người khác thể lờ được.

   Lúc này, đôi mắt đen sâu thấy đáy kia nhìn chằm chằm nàng chớp mắt, giống như con mãnh hổ hung ác.

   Mà nàng, chính là con mồi của !CHƯƠNG 2.1:


   "Ngươi là. . . . . ."

   Hướng Tiểu Dương nhìn khuôn mặt có chút quen thuộc trước mắt, nhất thời cảm thấy khó thở. Đặc biệt là đôi mắt đen sâu lường được kia, dường như muốn hút nàng vào trong đó, khiến trái tim của nàng nhịn được mà gia tăng nhịp đập.

   Cái cảm giác này là khủng khiếp, Hướng Tiểu Dương cảm thấy vô cùng xa lạ. Nhưng nàng lại có cách nào né tránh được cái nhìn chăm chú của , giống như nàng nguyện ý vĩnh viễn chìm đắm trong đôi mắt đó.

   Ông trời ơi! Đây là cảm giác quái quỷ gì vậy?

   "Nàng muốn đào hôn à?" Hạ Hầu Diễm khẽ nhíu mày.

   sớm đoán ra được nàng ngoan ngoãn bước lên kiệu hoa. Nếu phải tối nay trong lòng có chút sốt ruột, rất muốn nhìn thấy phản ứng của nàng mà tới đây e rằng ngày mai thành thân mà có tân nương rồi!

   Hướng Tiểu Dương miễn cưỡng khiến bản thân tỉnh táo trở lại, muốn tim của mình đập nhanh như vậy nữa. Nhưng dường như hoàn toàn có tác dụng, mà ngược lại khi nghe được giọng của lại càng khiến trái tim của nàng đập mạnh mẽ hơn.

   Giọng của nam nhân có chút lạnh lùng, cũng dịu dàng, giữa ban đêm lại mang theo vẻ thâm trầm. Nhưng truyền vào trong tai nàng lại giống như loại rượu nguyên chất, có mùi vị làm say lòng người khiến nàng cảm thấy miệng đắng lưỡi khô.

   Mà nam nhân kia cũng thể coi là tuấn mỹ, diện mạo quá cứng rắn, vẻ mặt cũng quá lạnh lẽo, ánh mắt của nhìn nàng quá lợi hại, giống như tòa băng sơn, nhìn qua cũng biết là có ý tốt gì.

   Từ khi sinh ra đến giờ nàng chỉ biết có nam nhân như vậy mà thôi, đó chính là thiếu niên lạnh lùng nàng gặp khi mười tuổi. Mà theo dự đoán của nàng, khối băng đó có khi biến thành núi băng rồi, tan ra đâu.

   Mà nàng sợ lạnh nên nàng thực muốn gả cho .

   Theo lý mà , đáng lẽ bây giờ nàng phải thấy lạnh mới đúng. Nhưng nàng lại hoàn toàn thấy lạnh, mà ngược lại còn cảm thấy rất nóng, toàn thân đều nóng. là muốn nhào qua đó, miếng xơi tái !

   Cái gì thế này? Người háo sắc của nhà nàng phải là lão Tứ chứ nhỉ? Nàng bị lây từ lão Tứ rồi à?

   Cái cảm giác đó. . . . . . ổn nha!

   "Sao gì? Đầu lưỡi bị mèo ăn mất rồi sao?"

   Thấy nàng chỉ ngây ngốc nhìn , Hạ Hầu Diễm nhíu mày, "Ta nhớ trước kia nàng nhiều lắm mà, sao bây giờ lại yên lặng như vậy?"

   Bởi vì. . . . . . nàng bị dọa nha! Dọa tới mức. . . . . . biết phải mở miệng cái gì, lại càng biết phải phản ứng thế nào cho phải. Vì sao mới qua mười hai năm mà cảm giác của nàng lại thay đổi như vậy?

   Lúc trước có chết cũng chịu gả cho , bây giờ. . . . . . hình như nàng còn bài xích nữa rồi.

   Sao lại như thế chứ? Nàng mà cũng có thể bị đánh bại bởi nam sắc á? những thế còn bại dưới sắc đẹp của nam nhân lạnh lùng như băng sơn này. Nhìn bộ dạng kia của , có lẽ rất khó để hòa tan đây, nhất định tốn ít công sức đâu.

   Có nhất thiết phải như vậy ? Nàng rất lười, nàng muốn vất vả thế đâu!

   Nhưng . . . . . . khi nhìn : càng lúc tâm của nàng rung động càng mãnh liệt, mãnh liệt đến mức khiến nàng có cách nào để kháng cự. Lần đầu tiên Hướng Tiểu Dương phát ra có người còn mê hoặc hơn cả bạc trắng sáng bóng, có thể làm cho nàng động tâm.

   "Xong rồi, nhất định là mình bị trúng tà rồi. . . . . ." Hướng Tiểu Dương vỗ vỗ vào trán thào, thấy tình hình ổn chút nào cả.

   "Cái gì?" Loáng thoáng nghe thấy nàng gì đó nhưng ràng lắm, Hạ Hầu Diễm cảm thấy so với bé trong trí nhớ của , nàng giờ còn kỳ quái hơn nhiều.

   Nhưng diện mạo của nàng lại thay đổi nhiều lắm, vẫn mang dáng vẻ thanh tú đó, đôi mắt vẫn như ngọc đen sáng ngời, giống như ngôi sao bầu trời lấp lánh xinh đẹp.

   Bởi vậy mà chỉ cần liếc qua cái nhận ra nàng ngay lập tức.

   "Ngươi có việc gì chạy đến nhà ta là sao?" Ngẩng đầu lên, Hướng Tiểu Dương hiểu sao lại cảm thấy cam tâm nhìn về phía Hạ Hầu Diễm. Chết , vừa nhìn , trái tim lại đập nhanh rồi.

   Oa. . . . . . Nàng xong rồi.

   "Nhìn nàng." trả lời đơn giản, tròng mắt đen vẫn chăm chú quan sát nàng, bỗng phát ra mặt của nàng hình như đỏ hơn chút.

   "Hay , mười hai năm nhìn thấy mặt của ngươi. Sao tự dưng bây giờ lại muốn tới nhìn ta?"

   Hít sâu, hít sâu! Hướng Tiểu Dương ở trong lòng thầm khích lệ bản thân, muốn giảm bớt nhiệt độ ở mặt.

   "Nàng nhận ra ta." Giọng điệu quen thuộc của nàng khiến Hạ Hầu Diễm khẽ nhếch khóe miệng, như giờ mới đúng là Hướng Tiểu Dương trong trí nhớ của .

   Nghe được giọng của có chút vui vẻ, Hướng Tiểu Dương nhíu mày, thấy khóe môi khẽ cong lên. Nụ cười nhàn nhạt kia khiến nội tâm nàng nảy lên cái mạnh. "Ngươi thấy vui vì ta nhận ra ngươi sao?" Nàng cũng cười theo .

   Được rồi! Việc đến nước này, nàng chấp nhận!

   rung động kia giúp nàng đưa ra quyết định. Nàng muốn đánh tan băng lạnh người , khiến nàng!

   Chủ ý quyết, lòng của nàng cũng dần dần bình ổn trở lại. Hướng Tiểu Dương giương mắt tà mị nhìn cái, thi triển khinh công, nhàng rơi xuống đứng trước người .

   ngờ nàng đến gần mình, Hạ Hầu Diễm ngẩn ra, còn chưa kịp lùi xuống thấy nàng bước tới áp sát. Thân hình nhắn tiếp xúc với gần, hương thơm nhàn nhạt phảng phất qua chóp mũi.

   Đó là mùi thơm khiến muốn ghét cũng thể ghét nổi, người luôn luôn thích tiếp xúc quá gần với người khác như lần đầu tiên cảm thấy bài xích, hề muốn bước chân lùi lại đằng sau.

   "Vậy ngươi cảm thấy vui vẻ khi nhìn thấy ta trưởng thành như thế này chứ?" Hướng Tiểu Dương nhìn , ánh mắt trong suốt, khóe môi mang theo chút trêu chọc.

   "Nàng. . . . . ." Bây giờ nàng trêu đùa sao?

   "Hửm? Đầu lưỡi bị mèo ăn mất rồi à?" Hướng Tiểu Dương đem câu hỏi vừa rồi trả lại cho , ngón tay nhàng vờn quanh lồng ngực rắn chắc, phấn lưỡi khéo léo liếm làn môi.

   Dựa sát vào người , ngửi thấy hơi thở toát ra khiến lòng của nàng càng thêm hỗn loạn, muốn. . . . . . miếng xơi tái !

   Hạ Hầu Diễm cầm tay của nàng, khỏi nhíu mày."Nàng trêu đùa ta?" Thái độ của nàng làm rất bất ngờ.

   Hướng Tiểu Dương chớp mắt mấy cái, cười ngọt ngào. "Trêu đùa vị hôn phu của mình chút cũng phạm pháp chứ?" Nếu có thể, nàng nhào vào xử ngay tại chỗ rồi.

   được, nàng sợ dọa chạy mất. Cứ phải từ từ, từng miếng từng miếng mới được, như vậy càng ngon hơn.

   " phải nàng định đào hôn sao?" liếc bọc quần áo sau lưng nàng cái.

   "Có à?" Nàng nghiêng đầu, trưng ra khuôn mặt ngây thơ rất vô tội.

   Mà đúng là thế , nhưng nàng thừa nhận đâu. Hơn nữa bây giờ nàng tuyệt đối muốn đào hôn, chỉ muốn gả cho thôi.

   Thấy nàng giả vờ vô tội, Hạ Hầu Diễm lại cảm thấy thực thú vị. "Nếu hơn nửa đêm rồi, nàng khiến tất cả thị vệ bị hôn mê, còn mang theo bọc quần áo định đâu?"

   Mắt đẹp khẽ chuyển, đôi môi cong lên vui vẻ, kiễng chân chút, Hướng Tiểu Dương vòng hai tay quanh cổ của , nhàng : "Ý định của ta là muốn vào trong tâm của ngươi nha!"

   xong, phấn lưỡi vươn ra liếm môi của , nếm thử tư vị mới mẻ này.

   "Nàng!" Hành động lớn mật của Hướng Tiểu Dương khiến vô cùng kinh ngạc, đôi mắt đen trừng lớn nhìn nàng.

   "Ừm. . . . . . mùi vị của ngươi tệ, ta rất thích." Liếm liếm môi, Hướng Tiểu Dương hài lòng gật đầu. Ít nhất môi của băng sơn cũng rất ấm áp, lại còn mềm mại nữa, nàng rất thích.

   Hạ Hầu Diễm mở to mắt, lần đầu tiên trong đời cảm thấy biết nên khóc hay nên cười.

   Nàng ở trước mắt giống như tên háo sắc, mà giống như con nhà lành bị trêu chọc, loại cảm giác này đúng là dở khóc dở cười.

   Quả nhiên nàng vẫn như vậy, giống y như khi còn , hề sợ lạnh lùng của chút nào. Có lẽ cũng chính vì vậy mà mới có ấn tượng với nàng sâu đậm đến thế.

   "Hướng Tiểu Dương, ta bắt đầu mong chờ cuộc sống sau khi nàng trở thành thê tử của ta rồi." nghĩ thầm, thành thân với nàng, những ngày sau nhất định cực kỳ thú vị đây.

   "Ta cũng rất mong đợi." Ha ha! Ngày mai nàng có thể quang minh chính đại ăn nha.

   "Cho nên. . . . . ." Hạ Hầu Diễm cúi đầu xuống nhìn nàng, "Ngày mai ta có thể đón tân nương được rồi phải ?"

   "Đương nhiên là có thể, ta chờ ngươi." Môi mỏng dụ người gần ngay trước mắt, hấp dẫn ánh mắt của nàng, đợi kịp có bất cứ phản ứng gì, Hướng Tiểu Dương lại dùng sức chặn môi lần nữa.

   Lại trêu đùa rồi!

   Sáng sớm hôm sau, tiếng gầm thét đến long trời lở đất vang vọng ở trong tiêu cục Chấn Thiên.

   "Hướng Tiểu Dương ——"

   Hướng Bá Thiên gấp gáp hùng hổ chạy tới tiểu viện của nhị nữ nhi, khuôn mặt già nua vì phẫn nộ mà đỏ phừng phừng.

   Mới sáng sớm tinh mơ ông thấy tất cả thủ vệ đều té xỉu nằm mặt đất, ông đứng sững sờ trong khung cảnh hiu hắt đó hồi.

   Dùng đầu ngón chân cũng biết kẻ gây ra chuyện này là ai!

   Thôi xong rồi! Hôm nay người ta tới đón dâu, nếu mà thấy tân nương . . . . . .

   Hướng Bá Thiên dám nghĩ tiếp, nhấc chân lên đạp bay cửa phòng của nữ nhi, "Hướng. . . . . ." Lời vừa định thốt ra khỏi miệng nhất thời bị mắc nghẹn trong cổ họng.

   Người mà ông cứ nghĩ là đào hôn giờ phút này an tĩnh ngồi trước gương đồng, vuốt vuốt mái tóc dài. Y phục của tân nương được xếp gọn gàng ở giường, mũ phượng trân châu cũng yên ổn nằm mặt bàn.

   "Có chuyện gì sao? Phụ thân." Hướng Tiểu Dương từ từ quay đầu lại, nhíu mày nhìn Hướng Bá Thiên.

   "À. . . . . . Con. . . . . ." ngờ nữ nhi ở phòng trong, Hướng Bá Thiên đứng tại chỗ lắp ba lắp bắp nên lời, vẻ mặt mờ mịt. "Phụ thân đến vì. . . . . ."

   "Vì nghĩ rằng con đào hôn?" Hướng Tiểu Dương khẽ nhếch khóe môi, biết phụ thân nghĩ cái gì.

   "Ha ha ha. . . . . ." Hướng Bá Thiên gãi đầu cười khan mấy tiếng, "Ai bảo thủ vệ bên ngoài đều bị bất tỉnh, cho nên phụ thân mới . . . . . ."

   Mà cũng lạ nha! Nếu nữ nhi đào hôn sao thủ vệ bên ngoài lại bất tỉnh hết vậy?

   Mặc dù Hướng Bá Thiên cảm thấy rất kỳ quái, nhưng chỉ cần nữ nhi đào hôn là tốt rồi. " có gì, có gì. Con chuẩn bị cho tốt , hai canh giờ nữa người ta đưa kiệu hoa đến đón đấy."

   Cười hề hề xong, Hướng Bá Thiên hết sức cao hứng rời khỏi phòng.

   Aiz, cuối cùng nhị nữ nhi cũng gả được ra ngoài rồi, xúc động quá!CHƯƠNG 2.2:


   Thấy phụ thân vui vẻ rời , Hướng Tiểu Dương khẽ bĩu môi, buồn để ý, quay đầu lại nhìn khuôn mặt của mình trong gương. Ngón tay tự chủ lướt làn môi.

   đó dường như còn lưu lại độ ấm của .

   Đêm qua, khi nàng trêu chọc lần nữa, cứ nghĩ rằng vẫn ngoan ngoãn để mặc nàng trêu đùa. Ai ngờ lại từ bị động chuyển thành chủ động, ngay khi nàng chạm vào môi của , lại vươn đầu lưỡi ra, uyển chuyển liếm lại môi của nàng.

   Môi lưỡi quấn quýt thiêu đốt quấy phá tất cả các giác quan. Dường như còn muốn lấy hết ngọt ngào trong cái miệng nhắn của nàng, khiến nàng còn ý thức mà mềm nhũn dựa vào trong lòng , bật ra tiếng rên xấu hổ.

   Cho đến khi nàng thở nổi nữa, mới lưu luyến rời . Mà ngay cả hơi thở của cũng còn bình ổn như trước, nàng dựa vào lồng ngực vững vàng kia, cảm nhận được trái tim đập điên cuồng của , khỏi nở nụ cười thỏa mãn.

   Biết hơi thở của Hạ Hầu Diễm cũng bởi vì nàng mà rối loạn, khiến nàng cảm thấy vui vẻ.

   Nụ hôn của nóng bỏng lại mê người, ngờ tòa băng sơn như khi hôn lại nhiệt tình như vậy, giống như ngọn lửa mạnh mẽ muốn thiêu đốt tất cả của nàng.

   "Nàng. . . . . . suy tính điều gì?" Hơi thở hỗn loạn, Hạ Hầu Diễm nhìn nữ nhân trong lòng cười gian tà như con mèo ăn vụng, khỏi nhíu mày.

   hiểu sao lại có cảm giác mình là con mồi trong mắt nàng, mà nàng chỉ chờ cơ hội để rình bắt được thôi.

   "Ta ấy à. . . . . ." Liếm lấy cánh môi sưng đỏ, phấn lưỡi màu hồng lặng lẽ mê hoặc , đôi mắt ranh mãnh khẽ đảo, thong thả đưa môi đến gần tai , nhàng phả khí vào vành tai nhạy cảm:

   "Ta muốn khiến tòa băng sơn là ngươi vì ta mà hòa tan, muốn ngươi ta, vì ta mà động tâm."

   Lời vừa ra, đợi đối phương kịp có phản ứng, nàng khẽ đẩy ra, xoay người nhảy lên tường.

   "Phu quân quý, ta chờ ngươi đến đón ta."

   Hướng Tiểu Dương cười , tặng nụ hôn gió rồi nhanh chóng rời . Bộ dạng sững sờ của Hạ Hầu Diễm, nàng vẫn nhìn thấy rất ràng.

   Có lẽ nào, đây là lần đầu tiên có người tỏ tình với sao? Chắc phải đâu!

   Đường đường là bảo chủ của Lãnh Thiên bảo, có bao nhiêu thiên kim tiểu thư muốn gả cho chứ? Đáng tiếc những nữ nhân kia cũng chỉ có thể nhìn từ xa mà thôi, bởi vì là người của Hướng Tiểu Dương nàng nha! Ha ha ha.

   "Ai bảo ngươi khiến ta đối với ngươi nhất kiến chung tình chứ. . . . . ." Cong môi, nàng cười đến quỷ dị.

   "Nhị tỷ, nhìn tỷ cười kinh khủng." Hướng Tiểu Tứ vừa vào cửa thấy Hướng Tiểu Dương cười như con hồ ly xảo quyệt, dường như tính kế ai đó vậy.

   "Ai cần muội lo!" Nhìn tam muội, Hướng Tiểu Dương nhàn nhạt liếc nàng cái.

   Hướng Tiểu Tứ vào trong phòng, ánh mắt kỳ quái nhìn nàng. " phải hôm qua tỷ đào hôn rồi sao?" Sao bây giờ vẫn còn ở đây, hơn nữa lại còn trang điểm chuẩn bị y phục?

   " trốn nữa !" Chải đầu xong, Hướng Tiểu Dương mở hộp phấn ở mặt bàn ra.

   "Sao lại thế?" Mới đêm ngắn ngủi mà thay đổi suy nghĩ rồi?

   Chu môi cái, Hướng Tiểu Dương nhìn tam muội phản chiếu qua gương đồng mà . "Tối hôm qua tỷ gặp Hạ Hầu Diễm."

   "Sau đó?" Hướng Tiểu Tứ nhíu mày.

   "Tỷ muốn !" Hướng Tiểu Dương cười đến ngọt ngào, cười theo kiểu nhất định phải như thế.

   "Nhị tỷ, tỷ thực động tâm?" Hướng Tiểu Tứ hoài nghi hỏi lại.

   "Đúng thế! Tỷ động tâm đối với ." Hướng Tiểu Dương cũng phủ nhận.

   " phải tỷ rất ghét băng sơn sao?" Hướng Tiểu Tứ hoàn toàn hiểu. Mới qua đêm mà nhị tỷ đột nhiên động lòng, biết nên cảm thông hay chúc mừng Hạ Hầu Diễm đây?

   "Nhưng tỷ rất thích nhiệt tình của băng sơn nha!" Hướng Tiểu Dương liếm liếm môi, nghĩ đến nụ hôn của Hạ Hầu Diễm như lửa nóng triền miên, giống như muốn đem cả linh hồn của nàng thiêu đốt. Chậc, chậc…

   "Nhưng dễ dàng phá được băng sơn đâu." Hướng Tiểu Tứ từng thấy Hạ Hầu Diễm, chinh phục nam nhân như vậy quá khó khăn.

   "Tỷ biết." Hướng Tiểu Dương nhàng cười.

   Cho nên nàng làm từ từ, dần dần vây hãm , từng miếng từng miếng ăn trái tim của , đem nắm chặt trong lòng bàn tay!

   Ta muốn khiến tòa băng sơn là ngươi vì ta mà hòa tan, muốn ngươi ta, vì ta mà động tâm. . . . . .

   Lời tuyên thệ đầy tự tin đêm qua vẫn còn văng vẳng ở bên tai làm Hạ Hầu Diễm cách nào gạt được.

   Lần đầu tiên có người tỏ tình với như vậy khiến biết phải phản ứng như thế nào. Từ trước tới nay, cho dù có tình ý đối với , những nương khác đều xấu hổ e sợ, rất ít người dám đến gần kẻ lạnh lùng như .

   Nhưng nàng lại như thế! Hành động lớn mật cùng tự tin, luôn nhìn thẳng vào mắt , chút né tránh. Mà ngọt ngào của nàng, mềm mại của cái miệng nhắn đó làm thể bình ổn suy nghĩ.

   Nữ nhân kỳ quái này thực khiến hứng thú; tựa như lúc , nàng làm cảm thấy rất ấn tượng, bởi vậy nên mới chọn nàng làm vị hôn thê của . Mà đêm nay, là đêm động phòng hoa chúc của bọn họ.

   Đêm khuya, cố ý vào viện chậm, nhìn ánh sáng từ trong phòng hắt qua khe cửa, mày kiếm nhàng nhếch lên.

   biết vì cái gì mà khiến có chút dám đối mặt với nàng.

   Đôi mắt trong suốt sáng ngời kia giống như muốn hút lấy linh hồn của , khiến trái tim co chặt lại, mà lời tuyên ngôn của nàng làm vẫn chưa hết sửng sốt.

   Nàng muốn nàng? Nhưng, là gì?

   Hạ Hầu Diễm hiểu, từ phụ thân nuôi dạy vô cùng nghiêm khắc. làm tốt là đó điều đương nhiên, còn làm tốt bị trách phạt trận, vậy nên mới làm cho tính tình của trở nên lạnh lùng.

   quen với lạnh lùng rồi, còn , hoàn toàn biết, cũng chưa từng tiếp xúc bao giờ, cho nên đối với tuyên ngôn của nàng, chỉ cảm thấy sửng sốt cùng nghi hoặc.

   Nhưng cặp mắt kia lại quá mức kiên định, quá mức tự tin khiến thể lờ . Hạ Hầu Diễm có cảm giác, dường như chỉ cần chú ý chút bị nàng ăn hết vậy. loại cảm giác . . . . . . kỳ dị.

   Chính vì điều này nên mới có chút do dự dám đối mặt với nàng.

   Nhưng lại cảm thấy mình như vậy hình như có hơi buồn cười. Nàng chỉ là nữ nhân mà thôi, có gì đáng sợ chứ? tin mình lại sợ nàng. Cho nên, vẫn vào.

   Theo bản năng mím chặt môi, đúng lúc Hạ Hầu Diễm muốn mở cửa tiến vào trong phòng giọng mềm mại thanh thúy từ nóc nhà truyền xuống.

   "Ngươi thấy mình quá chậm à?"

   ngẩn ra, ngẩng đầu lên, thấy người vốn dĩ là tân nương đáng lẽ phải ngồi chờ ở trong phòng giờ phút này lại vắt vẻo ở nóc nhà. Áo hỷ đỏ vẫn mặc người, tóc đen thả xuống tùy ý, bàn tay nhắn cầm bình rượu.

   Xem ra nàng uống ít rồi, ánh mắt lấp lánh sáng như sao, hai má ửng hồng, cái miệng nhắn cũng hồng hồng, cùng với toàn thân mặc hỷ phục tạo thành bức tranh tiên tử ngọt ngào mạnh mẽ xoáy sâu vào trong lòng .

   "Hì hì! Rượu giao bôi của chúng ta bị ta uống gần hết rồi." Hướng Tiểu Dương cười khanh khách. Dưới đêm trăng, tiếng cười lanh lảnh giống như tiếng chuông vang vọng dễ nghe.

   "Nàng. . . . . ." Hạ Hầu Diễm kinh ngạc nhìn Hướng Tiểu Dương, ánh trăng nhàn nhạt phủ người nàng, làn da trắng mịn như ngọc, bởi vì men say mà ra màu hồng nhạt, thực kiều diễm động lòng người.

   Chu cái miệng , Hướng Tiểu Dương nũng nịu, "Ngươi quá chậm đó! Ta muốn ở trong phòng chờ ngươi nên mới chạy lên đây. Từ xa ta nhìn thấy ngươi rồi!" xong, nàng lại tiếp tục cười.

   Hạ Hầu Diễm chợt phát , nàng cười đẹp.

   Lần nào gặp nàng cũng thấy nàng cười, mà nhận ra cũng cảm thấy rất vui vẻ khi nàng cười.

   "Sao ngươi gì?" Thấy chỉ nhìn nàng mà câu nào, Hướng Tiểu Dương khẽ nghiêng đầu, nghi hoặc nhìn .

   "Nàng say rồi." Nhìn cặp mắt như được phủ lớp sương mờ kia, còn có mấy bình rượu bên cạnh nàng nữa, xem ra uống say lắm rồi.

   " có đâu! Ta rất tỉnh táo đấy." Nàng lắc lắc đầu, vung vẩy bình rượu ở tay. "Ta còn để dành cho ngươi bình rượu đây này!"

   xong, Hướng Tiểu Dương ngẩng đầu đưa bình rượu lên miệng uống ngụm, sau đó đứng dậy nhảy xuống chỗ .

   ngờ nàng đột nhiên nhảy xuống, Hạ Hầu Diễm sửng sốt, theo bản năng đưa tay ra đỡ lấy nàng, còn tay của nàng quàng qua ôm lấy cổ .

   Quên mất chuyện nàng có võ công, nghĩ ngợi nhiều liền lên tiếng trách cứ. "Như vậy rất nguy hiểm, nàng nên. . . . . ."

   Lời còn chưa xong, Hướng Tiểu Dương chặn lại miệng của , từ từ đem rượu ở trong miệng mình chuyển qua cho .

   Hạ Hầu Diễm nếm được vị rượu cay nồng, còn có hương vị ngọt ngào trong cái miệng nhắn kia nữa.

   Rời khỏi môi , Hướng Tiểu Dương liếm liếm lưỡi. "Hì! Uống ngon ?" Hơi thở phả ra toàn là mùi rượu thơm nồng.

   Nụ cười xinh đẹp ngọt ngào gần ngay trước mắt, còn có hương thơm người nàng ngừng quyến rũ Hạ Hầu Diễm, khiến cho ánh mắt của thoáng chốc trở nên thâm trầm.

   "Nàng say rồi." Tay vỗ vào hai má phấn hồng nóng bỏng của nàng.

   Chớp mắt mấy cái, Hướng Tiểu Dương cười cười."Ta . . . . . ."

   để nàng xong, Hạ Hầu Diễm bá đạo chiếm lấy môi của nàng, ôm nàng vào trong phòng.

   Tối nay là đêm động phòng hoa chúc của bọn họ, ngọt ngào của nàng làm sớm mất lý trí, quên do dự khi nãy. Lúc này chỉ muốn tận hưởng hương vị ngọt ngào của nàng mà thôi.

   Hướng Tiểu Dương hạ khóe mắt, che tia ranh mãnh thoáng lóe lên, nhiệt tình hưởng ứng nụ hôn của .

   Nàng tuyệt đối để do dự, để có cơ hội trốn thoát. Mà tối nay, cuộc săn của nàng chính thức bắt đầu.CHƯƠNG 3:


   "Ưm. . . . . ."

   Dưới nụ hôn cuồng nhiệt của Hạ Hầu Diễm, hơi thở của Hướng Tiểu Dương bắt đầu rối loạn, đầu lưỡi khéo léo nhiệt tình đáp lại .

   Nụ hôn của hoàn toàn trái ngược với vẻ ngoài lạnh như băng, nóng bỏng thiêu đốt, dường như muốn hút hết khí của nàng, lưu lại chút gì.

   Hạ Hầu Diễm đặt Hướng Tiểu Dương lên mặt bàn, để nàng ngồi đối diện với . Đầu lưỡi ướt át vẫn ngừng mút lấy chiếc lưỡi thơm tho nhắn, nếm vị rượu còn lưu lại trong miệng nàng, hương thơm nhàn nhạt khiến say mê.

   ". . . . . ." Bị hôn đến thở nổi, Hướng Tiểu Dương nhịn được đẩy ra, kéo theo sợi chỉ bạc ái muội nối liền môi của hai người.

   Nàng vươn phấn lưỡi ra liếm sợi chỉ bạc đó, còn chầm chậm liếm ngang cánh môi, môi vẫn còn lưu lại hương vị của . Hành động này vô cùng hấp dẫn, khiến đôi mắt vốn đen thẫm của Hạ Hầu Diễm càng trở nên thâm trầm.

   "Trong miệng ngươi có hương thơm của rượu." Đôi tay trắng trẻo mảnh khảnh vòng qua cổ , khuôn mặt nhắn sát lại gần, ánh mắt mờ sương dao động. "Ta rất thích. . . . . ."

   Hướng Tiểu Dương vừa thầm, vừa đưa đầu lưỡi nhàng vẽ lại viền môi của ..

   Nhìn môi mỏng khêu gợi vương lại hơi thở của mình, nàng hài lòng nở nụ cười. Đúng lúc muốn rời khỏi lại chiếm lấy đầu lưỡi mềm mại, điên cuồng bất chấp tất cả mà ngậm mút, lưỡi quấn lưỡi tạo thành hình ảnh dâm đãng.

   "Nàng nên hấp dẫn ta. . . . . ." Ngậm môi dưới non mềm, giọng Hạ Hầu Diễm thâm trầm thô ráp, lửa dục từ hạ thân bốc lên dữ dội. Bắt đầu từ khoảnh khắc nhìn thấy nàng ở nóc nhà kia, ngọn lửa đó chưa từng lụi xuống mà ngược lại càng lúc càng bùng cháy mãnh liệt.

   muốn nàng! Ý niệm này thúc đẩy , càng làm cho nụ hôn của cuồng nhiệt hơn. Ra sức quấy phá miệng , chiếm đoạt hơi thở mùi đàn hương cùng nước miếng thơm ngon của nàng; quấn mút lấy phấn lưỡi dụ người, bỏ qua bất kỳ ngọt ngào nào.

   Mà tay của cũng qua lớp y phục xoa bóp miên nhũ no đủ, vừa nhào nặn vừa trêu chọc. Thỉnh thoảng còn dùng hai ngón tay ma sát đỉnh , làm cho nàng khẽ khàng thở gấp.

   Khi mơn trớn, bụng đầy mưu kế của nàng cũng mềm nhũn hóa thành nước. Rốt cuộc còn tâm trí nào để suy nghĩ, chỉ có thể tùy trêu đùa.

   Thân thể kiều mềm mại tự chủ được áp sát vào người , bộ ngực dưới nắn bóp của trở nên cương tức; mang theo từng đợt tê dại. Nụ hoa cứng rắn đứng thẳng, qua lớp y phục vẫn có thể nhìn thấy ràng.

   "Ta cảm thấy kỳ lạ. . . . . ." Hướng Tiểu Dương thở gấp, nước miếng trong suốt do bị hôn kịch liệt mà kịp nuốt xuống từ khóe miệng chảy ra, cánh môi mềm mại dưới hấp mút của mà sưng đỏ nhiễm thêm tầng thủy quang.

   " thích sao?" Hạ Hầu Diễm vươn lưỡi liếm hết nước miếng ở khóe miệng nàng, tròng mắt đen thưởng thức dáng vẻ quyến rũ của nàng. thích khuôn mặt đỏ hồng kiều này, còn có ánh mắt nàng vì mà toát ra dục vọng nữa.

   " phải. . . . . ." Hướng Tiểu Dương lắc đầu, nhịn được cắn môi dưới nó: " thấy ghét, chỉ là. . . . . ."

   Chỉ là quen tiếp xúc với lửa nóng như vậy, làm cả người nàng đều mềm nhũn, chỉ cảm thấy nóng, nóng.

   "Chỉ là cái gì?" Bàn tay thích thú vuốt ve miên nhũ đàn hồi, qua lớp quần áo, dùng ngón tay nắn nụ hoa nhô ra.

   "A!" Nụ hoa nhạy cảm mỗi lần bị tiếp xúc đều sinh ra cảm giác run rẩy lan ra khắp toàn thân. Tay nhịn được bắt lại tay của . Hướng Tiểu Dương vẻ mặt mờ mịt ngước mắt nhìn Hạ Hầu Diễm.

   "Ngoan, đừng sợ." Phản ứng ngây thơ của nàng khiến môi mỏng khẽ nhếch lên cười . cúi đầu xuống hôn nàng, dịu dàng dụ dỗ để nàng từ từ thả lỏng.

   Mà bàn tay thô ráp cũng an phận, cởi ra hỉ phục người nàng, làn da tuyết trắng cùng với chiếc yếm màu hồng đào đập vào mắt, trắng nõn mịn màng như ngọc dụ người.

   Mà hai khối đẫy đà kia lại như như ở dưới lớp áo yếm, nụ hoa cứng rắn chỉ còn lớp vải mỏng che chắn lại càng ra ràng, hấp dẫn ánh mắt của .

   Làn môi nóng bỏng ướt át rời khỏi cái miệng thơm mùi đàn hương, mút lấy cằm , đầu lưỡi dần dần liếm xuống làn da trơn nhẵn.

   "Ừm. . . . . ." Tay nắm chặt lấy mép bàn, thuận theo hành động liếm mút của mà nâng cao cằm lên, ưỡn cong người để gần với môi lưỡi của hơn, khẩn cầu chơi đùa.

   Đôi môi chạm tới cần cổ tuyết trắng, khẽ liếm lấy nơi lõm xuống ở giữa hai xương quai xanh của nàng, đầu lưỡi nhàng đè xuống vài cái, chọc nàng bật ra tiếng than .

   "A. . . . . ." Tiếng rên rỉ ngượng ngùng tự chủ bật ra khỏi miệng, Hướng Tiểu Dương cảm thấy có chút ngứa ngáy khó chịu khi trêu đùa làn da của nàng.

   nóng cũng khó chịu, nhịn được mà muốn nhiều hơn nữa . . . . . .

   "Diễm. . . . . ." Nàng kịp suy nghĩ mà khát cầu nhìn , ánh mắt mờ nước ra nồng đậm tình dục, tựa như cầu xin.

   "Đừng gấp, ta cho nàng." Nhiệt tình của nàng khiến khẽ cười, vẻ mặt lạnh như băng sớm biến mất, hóa thành từng ngọn lửa dục cháy bỏng.

   Bàn tay cách lớp áo yếm mỏng nắm chặt lấy khối mềm mại, dùng sức vuốt ve, ngón tay giật mạnh lớp vải ma sát lấy nụ hoa.

   Mà lưỡi của cũng bỏ qua tấc da thịt nào, để lại từng dấu vết ướt át dâm đãng, làn da tuyết trắng lưu lại những ấn ký thuộc về . Sau đó, môi mỏng tới trước lớp vải màu hồng đào, khẽ khàng hôn xuống từng chút từng chút .

   "A!" ràng là cách lớp quần áo, nhưng nàng lại cảm nhận được nhiệt độ môi rất chân thực, dường như môi trực tiếp xuyên qua chướng ngại mà chạm thẳng vào làn da của nàng khiến nàng thoáng run .

   Qua lớp áo mỏng, Hạ Hầu Diễm há miệng ngậm lấy, dùng sức mà mút nụ hoa cứng rắn. Bàn tay cũng bỏ qua khối đẫy đà còn lại, theo động tác bú mút của môi lưỡi mà dùng sức đưa lên đẩy xuống vuốt ve, suồng sã nắn bóp ra đủ các hình dạng.

   "Ừm a. . . . . ." Hướng Tiểu Dương ngửa đầu lên thở gấp, trong miệng bật ra tiếng rên rỉ kiều.

   Dưới đùa bỡn của , bộ ngực có cảm giác hơi đau đớn, mà dưới bụng cũng truyền tới luồng nóng bỏng, chất lỏng ướt át từ trong thân thể chảy ra.

   Hướng Tiểu Dương mới nếm thử mùi vị tình dục nên biết đó là cái gì, nhưng vẫn cảm thấy xấu hổ.

   "Diễm!" Khẽ lẩm bẩm tên của , nàng nhịn được khép chặt hai đùi lại, muốn khiến cho chất lỏng mắc cỡ kia ngừng chảy.

   Động tác của nàng thu hút chú ý của , khóe môi cong lên thoáng ra tà nịnh.

   "Mới có vậy ướt rồi sao?" Giọng tà tứ, hoàn toàn khác với dáng vẻ lạnh lùng của trong ấn tượng của nàng. Ngay cả ánh mắt cũng khác hẳn rồi, hề lạnh lẽo nữa, mà thay vào đó là ngọn lửa cháy bỏng nóng rực.

   Hạ Hầu Diễm như vậy khiến tim của nàng đập nhanh hơn, “thình thịch, thình thịch”, nàng động tâm là vì .

   "Diễm. . . . . ." Cái miệng nhắn thốt ra tên của . Dưới cái nhìn thâm trầm của , chất dịch mắc cỡ kia dường như lại chảy ra nhiều hơn.

   Thanh mềm mại khiến nội tâm Hạ Hầu Diễm như tan chảy. phát ra bản thân rất thích nghe nàng gọi tên như vậy, thích ánh mắt của nàng khi nhìn , chăm chú mà triền miên, giống như là điều duy nhất nàng quan tâm giờ.

   "Ta ở đây." Hạ Hầu Diễm lên tiếng trả lời, bàn tay vòng ra phía sau kéo nút thắt dây áo của nàng, hai khối no đủ mềm mại còn quần áo che giấu, ràng ngay trước mắt .

   "A!" Nàng khẽ hô tiếng, theo bản năng muốn đưa tay lên che lại nhưng bị nhanh chóng ngăn cản.

   "Đừng che. . . . . ." Bắt được tay của nàng, tròng mắt đen thâm thúy nóng bỏng say mê nhìn hai con thỏ trắng mềm trước mặt chớp mắt.

   Miên nhũ trắng như tuyết mới được vuốt ve mà lên màu hồng nhạt, nụ hoa đỉnh giống như quả mọng ngon miệng, thuần thục mà kiều diễm. Theo run rẩy của nàng mà khẽ rung động, vẽ ra những đường cong dụ người.

   Yết hầu tự chủ được di chuyển lên xuống, Hạ Hầu Diễm cúi đầu, còn quần áo ngăn cản, há miệng ngậm lấy nụ hoa. Đầu lưỡi liếm mút, nhàng xoay vòng khiêu khích.

   Nụ hoa màu hồng nhiễm tầng nước trong suốt, ẩm ướt sáng bóng. Hạ Hầu Diễm hài lòng nở nụ cười, tiếp tục liếm chút, sau đó mới há to miệng ra ngậm chặt.

   Đôi môi kết hợp với đầu lưỡi dùng sức mút lấy nụ hoa hấp dẫn, thỉnh thoảng rời khỏi, liếm hết phần thịt trơn nhẵn mềm mại xung quanh, cả miên nhũ mềm mại sót chỗ nào, suồng sã liếm mút tạo ra cả tiếng vang ngượng ngùng.

   Mà khối no đủ còn lại cũng bỏ sót, cũng dùng phương thức đó liếm mút miên nhũ trắng như tuyết biến thành màu phớt hồng. Bàn tay cùng môi lưỡi chơi đùa nơi đẫy đà trơn nhẵn, dùng tay nắm lấy bên, vuốt ve nắn bóp thịt non, nhận lại được thanh rên rỉ của nàng.

   "Ừm a. . . . . . Diễm. . . . . ." Hướng Tiểu Dương nắm chặt lấy khăn trải bàn, tơ lụa sớm bị nàng làm nhàu nhíu vào chỗ. Hướng Tiểu Dương tự chủ được ưỡn ngực cao hơn để thêm dễ dàng đùa bỡn.

   Bộ dạng phóng đãng của nàng càng thêm quyến rũ Hạ Hầu Diễm, môi ướt từ từ di chuyển xuống phía dưới, liếm mút cái bụng bằng phẳng, trêu đùa rốn đáng . . . . . .

   Cuối cùng, Hạ Hầu Diễm đẩy chân của nàng ra, đưa mặt lại gần đối diện với chiếc quần lót mỏng màu trắng của nàng.

   "Đừng!" Hướng Tiểu Dương kinh hô, theo bản năng muốn khép hai đùi lại.

   Nhưng để cho nàng có cơ hội làm vậy mà ngược lại còn đem chân nàng mở ra lớn hơn, ánh mắt nóng bỏng nhìn thẳng vào cảnh đẹp ngọt ngào trước mắt.

   Chỉ thấy vải dệt sớm ướt đẫm, còn có thể loáng thoáng nhìn thấy cả cảnh xuân mê người bên trong.

   "Đừng nhìn. . . . . ." nhìn chăm chú khiến nàng thực thẹn thùng. ràng bề ngoài lạnh như băng, vậy mà sao có thể làm ra những hành động nóng bỏng như thế này chứ?

   Nhưng điều khiến Hướng Tiểu Dương cảm thấy xấu hổ hơn chính là, càng như thế lại càng hấp dẫn nàng. Chính vì nhìn thấy ngọn lửa dưới khối băng kia, nàng mới động tâm với .

   "Ta những nhìn mà còn muốn nếm thử chút. . . . . ." Nàng ngượng ngùng khiến Hạ Hầu Diễm thêm ham muốn. Chóp mũi đến gần nơi ướt át, ngửi được hương thơm nhàn nhạt hấp dẫn. kìm lòng được vươn lưỡi nếm chất dịch ngọt ngào kia. . . . . .

   "A!"

   Hướng Tiểu Dương ngờ Hạ Hầu Diễm có hành động táo bạo như vậy, khỏi kinh hãi hô lên tiếng.

   "Đừng như vậy. . . . . . xấu hổ. . . . . ." Nàng đưa tay muốn đẩy ra, mặt nóng đỏ như lửa, ngay cả tầm mắt cũng dám nhìn thẳng vào .

   Nhưng Hạ Hầu Diễm hề để ý tới ngăn cản của nàng, tiếp tục vươn lưỡi ra liếm lấy vải dệt ướt át. Đầu lưỡi đâm vào hoa huyệt mẫn cảm, cho dù cách lớp vải vóc cũng khiến nàng run lên trận.

   Cảm giác kỳ dị kia khiến Hướng Tiểu Dương mềm nhũn cả người, đôi tay ngăn cản cũng theo đó mà dần trở nên vô lực.

   Mà đầu lưỡi của vẫn chưa chịu bỏ qua cho nàng, liên tục liếm mút, làm vải vóc bên ngoài miệng huyệt càng thêm ướt át. Hương thơm tình dục lan tỏa ra xung quanh, dịch lỏng tiết ra càng nhiều hơn.

   " ngọt!" Hạ Hầu Diễm động môi tán thưởng, nhìn hoa huyệt mềm mại dính sát vào lớp vải ướt nhẹp, cảnh tượng tuyệt mỹ quá đỗi thu hút.

   nhịn được duỗi ngón tay ra, qua lớp vải mỏng ma sát cánh hoa phấn nộn.

   "A. . . . . . Đừng. . . . . ." Hành động của khiến Hướng Tiểu Dương cảm thấy ngứa ngáy, chịu nổi hơi run lên, hoa huyệt lại cuộn ra thêm nhiều chất lỏng. Hình ảnh trước mắt lại càng thêm mê người khiến Hạ Hầu Diễm có cảm giác miệng đắng lưỡi khô.

   Ngón tay ma sát càng nhanh hơn, trêu đùa cánh hoa , nắn vuốt đè ép, đầu ngón tay cùng vải đâm sâu vào huyệt .

   "A!" Thân thể Hướng Tiểu Dương cứng lại, hoa huyệt non mềm chịu nổi xâm phạm của , cảm thấy hơi đau chút, "Đừng mà. . . . . ."

   Nàng than như khóc tố cáo , thanh lại càng đốt lên lửa dục trong lòng . Bàn tay thô lỗ cởi tiết khố ra, khiến hoa huyệt dụ người phơi bày hoàn toàn ở trước mặt.

   Nhìn từng sợi lông màu đen áp sát lấy hoa huyệt mềm mại, lớp nước trong suốt ánh lên, càng làm múi thịt hồng nộn phía dưới thêm kiều diễm.

   Hạ Hầu Diễm vươn tay ra thăm dò, khẽ vuốt lớp lông mượt mà kia, đầu ngón tay chạm phải chất dịch ẩm ướt. Ngón tay vạch ra, chất lỏng theo đó mà kéo nhau chảy ra.

   " xinh đẹp. . . . . ." Dịch mật tuôn trào toát ra hương thơm nhàn nhạt. Hạ Hầu Diễm gạt lớp lông tơ sang hai bên, lấy tay trêu đùa múi thịt hồng nộn.

   "Ưm. . . . . . Đừng như vậy. . . . . ." Nơi tư mật bị đùa giỡn, ngay cả nàng cũng chưa từng chạm vào nó như vậy, nhưng tay lại ngang nhiên đụng vào khiến nàng quá đỗi thẹn thùng.

   Cảm giác xấu hổ làm cho nàng muốn kháng cự, nhưng đúng lúc này Hạ Hầu Diễm lại khẽ kéo múi thịt, chọc nàng kiều rên rỉ."A. . . . . ."

   Theo động tác chọc ghẹo của , từ cánh hoa truyền tới trận ngứa ngáy tê dại, kích thích chất lỏng từ bên trong hoa huyệt trào ra.

   "Đừng kháng cự, chỉ cần hưởng thụ là được rồi." Hạ Hầu Diễm giọng dụ dỗ, ngón tay vân vê bên ngoài cánh hoa, khiến nó sưng lên đỏ thẫm.

   Dịch lỏng theo ngón tay tràn ra, làm cả bàn tay ướt đẫm, giữa hai chân nàng là mảnh lầy lội, càng thuận lợi cho Hạ Hầu Diễm đưa ngón tay vào thăm dò.

   Vừa mới đưa vào được chừng đốt ngón tay, thịt non chặt khít mút lấy tay chặt chẽ.

   "A!" Nơi tư mật lần đầu tiên bị xâm nhập theo bản năng đẩy ngón tay của ra, cảm giác có chút đau khiến nàng khẽ nhíu mày.

   "Thả lỏng nào." Hạ Hầu Diễm dụ dỗ, thanh khàn khàn mang theo tia nhu tình. Bàn tay còn lại di chuyển lên , nắm lấy bên no đủ, vuốt ve an ủi.

   "Ừm. . . . . ." Dưới dịu dàng của , Hướng Tiểu Dương từ từ thả lỏng cơ thể, cảm nhận ngón tay ở bên ngoài hoa huyệt nhàng ma sát thành thịt.

   Cảm giác tê dại khiến nàng rên rỉ. đùa bỡn lúc lúc nặng thực khó chịu làm nàng tự chủ được mà bật ra tiếng ngâm kháng nghị.

   "Diễm. . . . . ." Hướng Tiểu Dương khát cầu, hai đùi tự chủ được mở ra lớn hơn, tay cầm tay của , cùng tay vuốt ve miên nhũ, mang đến khoái lạc cho bản thân.

   Thuận theo hoa dịch trơn trượt, ngón tay thon dài từ từ tiến vào cấm địa dụ người.

   "A!" tiến vào truyền tới tia đau đớn, kích thích nàng mạnh mẽ. Hoa huyệt ngừng co rút, mút chặt lấy ngón tay của Hạ Hầu Diễm.

   "Ừm!" Hoa huyệt chặt trất khiến hạ thân đau đớn, rất muốn vùi sâu vào trong thân thể nàng, hưởng thụ khoái cảm mê người.

   Nhưng vẫn chưa được, nàng vẫn chưa thể dung nạp hết của . Trước mắt, Hạ Hầu Diễm chỉ có thể nhẫn nhịn, dùng tay để khơi lên ham muốn tình dục của nàng.

   Đầu tiên là từ từ di động, đầu ngón tay tìm đến hoa hạch bên trong, nhàng ma sát, sau đó dần dần thong thả kéo ra đẩy vào.

   "A. . . . . ." rút ra đưa vào cực chậm, chậm rãi giày vò nàng. Cảm giác ngứa ngáy những giảm bớt mà còn tăng thêm khiến nàng cảm thấy càng khao khát khó chịu.

   "Diễm. . . . . . khó chịu. . . . . ." Hướng Tiểu Dương khóc , rên rỉ van xin, cơ thể vặn vẹo, muốn tăng nhanh động tác hơn nữa. Lửa dục nóng bỏng khát cầu thô lỗ mạnh mẽ dập tắt.

   "Vật nhiệt tình. . . . . ." Hạ Hầu Diễm nhịn được cười, gia tăng tốc độ ngón tay rút ra đưa vào. những vậy, còn tăng thêm ngón tay nữa, lưu tình mở lớn hoa huyệt hẹp.

   "A!" Cảm giác đau đớn truyền tới, nhưng theo động tác có quy luật của , đau đớn dần dần mất , thay vào đó là khoái cảm còn kích thích hơn trước.

   Hai ngón tay tiến vào sâu hơn, cùng nhau chơi đùa hoa hạch nhạy cảm; lôi kéo, đẩy ra càng nhiều hoa dịch, còn tạo ra tiếng nước hưng phấn.

   Nhưng vẫn chưa đủ, Hạ Hầu Diễm nhét hai ngón tay sâu vào trong, đến tận khi chạm vào tầng màng mỏng mới rút trở về, sau đó lại dùng sức hơn tiến vào.

   Mỗi lần tiến vào đều cố ý chạm tới tầng màng mỏng kia mới rút ra khiến Hướng Tiểu Dương có hơi đau đớn. chút máu theo ngón tay của từ từ chảy ra.

   "A! Diễm. . . . . ." Hoa huyệt dường như chịu nổi cuồng loạn của , sắc hồng lan tràn ra toàn bộ thân thể kiều. Theo động tác kéo ra đưa vào càn rỡ mà hoa huyệt bắt đầu co chặt, trào ra hoa dịch dâm lãng.

   Biết nàng sắp đạt tới cao triều lần đầu tiên, Hạ Hầu Diễm cắn răng cái, động tác tăng tốc nhanh hơn. Bàn tay nắm miên nhũ cũng thêm dùng sức xoa bóp.

   "Ừm a. . . . . ." Hướng Tiểu Dương ngửa đầu ra phía sau, tiếng rên rỉ kiều mị ngừng bật ra từ cái miệng nhắn. Hoa huyệt chật hẹp truyền tới từng trận khoái cảm chấn động, làm nàng chịu nổi nữa, kêu to tiếng.

   luồng hoa dịch từ bên trong thân thể mạnh mẽ trào ra, thuận theo ngón tay rút ra mà chảy ra khỏi miệng huyệt, khiến tấm khăn trải bàn ở dưới người nàng ướt đẫm mảnh.

   Hướng Tiểu Dương vô lực đặt đầu ở vai , cơ thể vẫn còn dư lại kích thích mà hơi run lên. Gương mặt xinh đẹp ửng đỏ, bộ ngực đẫy đà do dồn dập thở dốc mà ngừng phập phồng, tạo ra hình ảnh mỹ lệ mê hoặc.

   Theo hoa dịch chảy ra, hương thơm dâm lãng cũng càng thêm nồng đậm, lan tỏa khắp căn phòng. . . . . .

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   CHƯƠNG 4:


   Hướng Tiểu Dương thấy kết thúc khẽ thở gấp, thân thể kiều phiếm hồng vì kích tình chưa tan mà run rẩy.

   Lần đầu tiên niếm thử cảm giác này khiến nàng cảm thấy vô cùng xa lạ, nhưng cũng thấy chán ghét, thậm chí còn rất thích tiếp xúc của .

   "Còn chưa xong đâu!" Dường như đoán được suy nghĩ của nàng, Hạ Hầu Diễm khẽ nhướn mày, vòng tay ôm lấy nàng vào phòng trong.

   "A!" Hướng Tiểu Dương theo bản năng ôm chặt lấy cổ . giờ, so với nàng mảnh vải che thân y phục người vẫn hết sức chỉnh tề, phát này càng khiến khuôn mặt nhắn thêm ửng hồng.

   "Nàng nghĩ gì vậy?" Cắn môi dưới, Hướng Tiểu Dương ngượng ngùng ngước mặt lên, đôi mắt long lanh nhìn đầy say mê.

   Gỡ xuống bề ngoài lạnh lùng, giống như ngọn lửa nóng bỏng, hề lạnh như băng nữa, ngược lại còn nhiệt tình đến kinh người.

   Điều đó làm cho Hướng Tiểu Dương cảm thấy cực kỳ vui vẻ, bởi vì như vậy chứng tỏ nàng có sức quyến rũ khiến vì nàng mà nhiệt tình.

   "Ta muốn nàng." Hạ Hầu Diễm thanh ám ách , đặt Hướng Tiểu Dương lên giường, cúi đầu hôn cánh môi sưng đỏ. Đầu lưỡi suồng sã tứ phía cướp lấy hơi thở mùi đàn hương cùng hương vị ngọt ngào trong miệng nàng.

   Cho đến khi nếm hết vị ngọt trong từng ngóc ngách của miệng , mới rời khỏi cánh môi dụ người kia, xuống khẽ liếm lấy cổ ngọc tuyết trắng.

   Lưu lại từng dấu vết mút mát ẩm ướt, đầu lưỡi tiếp tục di chuyển đến bầu ngực trơn nhẵn, ngậm nụ hồng đào, dùng sức hút lấy kéo ra. Sau đó lại xuống chút nữa liếm bụng cùng rốn của nàng. . . . . .

   Môi ướt trêu đùa, liếm mút, qua khóm lông tơ đen mượt, da đùi non mềm, chầm chậm cởi giày trắng ra, ngậm lấy từng ngón chân ngọc.

   "Ưm. . . . . . . . . . ." liếm mút khiến cả người nàng run rẩy ngừng, vừa vùng vẫy vừa thở gấp, tiếng rên rỉ ngọt ngào mười phần dụ người.

   Răng nanh cắn mài vào từng đầu ngón chân, trêu chọc thần kinh nhạy cảm của nàng.

   ". . . . . ." Cuộn chặt ngón chân, Hướng Tiểu Dương vặn vẹo cơ thể, hoa huyệt ẩm ướt lại tiếp tục tràn ra xuân triều. Điều này khiến nàng xấu hổ thôi, chỉ có thể đưa tay che ngang ngực, tay còn lại che hoa huyệt, muốn để nhìn thấy chất dịch mắc cỡ kia.

   "Đừng che." Hạ Hầu Diễm kéo hai bàn tay của nàng ra, dưới ánh sáng le lói của ngọn nến, ung dung thưởng thức cảnh đẹp phía dưới dụ người.

   Thân thể kiều trần trụi có lồi có lõm, đường cong xinh đẹp lung linh như thủy tinh, gương mặt mềm mại phiếm hồng khiến người ta nhịn được muốn cắn ngụm.

   Môi thơm bị răng trắng cắn chặt, đôi mắt ngập nước thẹn thùng nhìn , bộ ngực trắng như tuyết nhiễm màu hồng nhạt, nụ hoa tươi mềm giờ phút này dựng thẳng lên.

   Mà hình ảnh hấp dẫn ánh mắt của nhất chính là giải đất mị ở dưới bụng kia, đám lông tơ đen nổi bật sớm bị dịch mật làm cho ướt đẫm, lóng lánh mị hoặc.

   Hạ Hầu Diễm vẫn chưa quên khoái cảm chặt chẽ khi đưa ngón tay mình vào trong đó, nghĩ đến cảm giác chặt trất kia, hạ thân lại đau đớn, nhịn được bật ra tiếng than .

   Cũng còn cách nào kháng cự nữa, thân thể nõn nà của nàng khiến lửa dục của thêm thiêu đốt. Hạ Hầu Diễm ép người xuống mơn trớn đôi gò bồng đảo tuyết trắng, mút lấy nhũ thịt trơn nhẵn, hôn liếm dần dần xuống phía dưới.

   Cho đến khi tới hoa huyệt mê người dừng lại, nụ hoa như như thấm đầy nước, múi thịt đỏ tươi run rẩy khi mở khi đóng, tựa như đôi môi hồng đào dụ hoặc.

   tách hai chân thon dài sang hai bên, cúi đầu khẽ liếm cánh hoa , môi lưỡi suồng sã mút mát tứ phía, phát ra tiếng vang phóng đãng.

   ". . . . . ."

   Tiếng động mắc cỡ truyền đến tai Hướng Tiểu Dương, khiến nàng cảm thấy vô cùng thẹn thùng, mà thuận theo động tác của hoa dịch lại tràn ra nhiều hơn, làm môi lưỡi cùng cằm của cũng ướt đẫm nước.

   "Thơm quá, rất ngọt. . . . . ." Ánh mắt nóng bỏng thâm trầm nhìn thịt non bên trong ngừng cuốn động, đẩy ra càng nhiều chất lỏng ngọt ngào.

   Hương thơm hấp dẫn khiến cổ họng khô khốc, Hạ Hầu Diễm nhịn được há miệng dùng sức bú mút, phát ra tiếng vang dâm lãng mà mắc cỡ.

   "A. . . . . ." Hướng Tiểu Dương nhắm chặt mắt lại, xấu hổ dám nhìn nữa.

   Nhưng nhìn thấy gì các giác quan khác lại càng nhạy cảm hơn, thần kinh mẫn cảm bị trêu chọc, nàng tự chủ được vặn vẹo cơ thể hùa theo khoái cảm.

   "Diễm. . . . . ." Hướng Tiểu Dương rên rỉ, kháng cự cũng phải đầu hàng bản năng của thân thể, thỏa mãn hưởng thụ liếm mút của .

   Nàng rên rỉ làm càng khát khao, nhịn được dùng răng nanh cắn hoa hạch.

   "A!" Hoa hạch non nớt chịu nổi run , từng trận khoái cảm liên tiếp ập đến, nàng nâng cao mông lên, đem hoa huyệt tới gần môi lưỡi của hơn.

   nhiệt tình này càng khiến ra sức bú cắn, liếm lấy múi thịt ẩm ướt. Hứng thú nhìn dòng chất lỏng giống như suối chảy ra từ huyệt mềm.

   Toàn thân rung động, run rẩy ngừng, Hướng Tiểu Dương nâng chân ngọc đem cái mông ưỡn lên cao hơn, để liếm ăn triệt để hoa dịch ngọt ngào.

   Bất chợt, đầu lưỡi mềm ở trước miệng huyệt, ấn vào thăm dò, mà ngón tay cũng theo đầu lưỡi cùng tiến vào.

   "A!" ngờ Hạ Hầu Diễm đột nhiên đẩy vào, Hướng Tiểu Dương rên , cơ thể chưa kịp căng lên, ngón tay cùng đầu lưỡi của nhanh chóng đùa bỡn thịt non mềm mại bên trong.

   Đầu lưỡi tìm được nhị hoa, cùng ngón tay vân vê, nhị hoa dần trở nên cứng ngắc sưng đỏ, sau đó mới bắt đầu sâu vào trong hoa kính rút ra đâm vào.

   "Ừm . . . . . ." Hướng Tiểu Dương nắm chặt bàn tay, Hạ Hầu Diễm kéo ra đưa vào làm nàng xuân tình nhộn nhạo, lắc lắc đầu, tóc đen sớm ướt đẫm mồ hôi.

   Hoa dịch thuận theo động tác rút ra của mà tràn ra theo, xuống đệm chăn phía dưới. Mồ hôi trán rơi xuống từng giọt người nàng, cùng mồ hôi cơ thể nàng hòa tan vào nhau.

   Hạ Hầu Diễm đột ngột đưa thêm ngón tay nữa, quan tâm hoa huyệt hẹp, hai ngón tay cùng đầu lưỡi đảo qua đưa lại mạnh mẽ trong huyệt mềm.

   "A! Đau. . . . . ."

   Hoa huyệt mềm mại chịu nổi cuồng dã của , tuy động tác mãnh liệt hơn nhưng trong cảm giác đau đớn đó lại mang tới chấn động khoái cảm, thịt non bắt đầu co rút chặt chẽ.

   "Ưm. . . . . . A. . . . . ." Hướng Tiểu Dương lắc đầu, chịu nổi khoái cảm này, lúc gần như sắp ngất Hạ Hầu Diễm đột nhiên rút khỏi hoa huyệt.

   Chất lỏng trong suốt còn gì ngăn cản ào ào chảy ra, mang đến cảm giác hư trống rỗng, khiến nàng thực khó chịu, tự giác muốn nhiều hơn nữa.

   "Diễm. . . . . ." Hướng Tiểu Dương mờ mịt nhìn Hạ Hầu Diễm.

   "Ta ở đây!"

   Hạ Hầu Diễm nhanh chóng cởi quần áo người, lần nữa nằm đè lên nàng, lộ ra vật nam tính thô dài đỏ thẫm sớm sưng to, đỉnh còn tràn ra ít dịch trắng.

   dùng lực mở rộng bắp đùi của nàng, đỡ lấy nhiệt thiết cứng rắn, hướng chính xác huyệt mềm ướt đẫm mạnh mẽ đâm thẳng vào ——

   "A ——" đau!

   Đau đớn đột ngột đánh tan tất cả khoái cảm, Hướng Tiểu Dương nhịn được hét lên, đưa tay đẩy mạnh lồng ngực Hạ Hầu Diễm, muốn rời khỏi." muốn! Đau quá. . . . . ."

   Khuôn mặt nhắn vì đau đớn mà tái nhợt, dáng vẻ yếu đuối của nàng nhéo chặt tim . phòng bị lạnh lùng trong lòng Hạ Hầu Diễm vì nàng mà sinh ra tia mềm mại, nhịn xuống ham muốn luật động, khẽ mút lấy môi của nàng, muốn nàng tự cắn đau môi mình.

   "Hưm. . . . . . Nhịn chút, lát thôi, đau nữa đâu." dịu dàng dụ dỗ, liếm môi mềm, mút lưỡi phấn nộn, muốn nàng từ từ thả lỏng cơ thể.

   dịu dàng của khiến Hướng Tiểu Dương dần dần buông lỏng hạ thân, mắt đẹp yên lặng nhìn .

   Nhu tình trong ánh mắt kia khiến tâm nàng thoáng mềm mại, đau đớn dường như biến mất.

   ra băng sơn khi dịu dàng cũng làm người ta mê say như vậy; mà nàng lại say trong ôn nhu của .

   "Diễm, ta rất thích ngươi." Ôm chặt lấy cổ , Hướng Tiểu Dương khẽ lẩm bẩm, cánh môi nâng lên nụ cười ngọt ngào, ra lúm đồng tiền đáng .

   Lời tỏ tình của nàng khiến thân thể Hạ Hầu Diễm thoáng cứng đờ, lúc này mới phát ra nhu tình của bản thân, gương mặt tuấn thoáng có chút luống cuống, biết phải trả lời thế nào.

   Nhưng Hướng Tiểu Dương đâu để cho Hạ Hầu Diễm có thời gian suy nghĩ, bắp đùi tuyết trắng kẹp chặt bờ eo của , cố ý nặng chuyển động lên xuống.

   "A!" ma sát di động kích thích , lửa dục bùng cháy, chỉ có thể dựa vào bản năng đu đưa bờ eo, thể nào khắc chế.

   Hạ Hầu Diễm thong thả rút ra, lại dùng sức đâm vào, đỉnh nhiệt thiết mạnh mẽ tiến sâu chạm vào hoa tâm, hưởng thụ khoái cảm ấm áp bị bao bọc chặt chẽ.

   "Ưm!" tiến vào vừa sâu lại vừa mãnh liệt, huyệt chưa thể thừa nhận toàn bộ, truyền tới trận đau đớn, nhưng trong cảm giác đau đớn đó lại mang theo xúc cảm kỳ dị, làm Hướng Tiểu Dương phân biệt được đó là khoái cảm hay khó chịu.

   Hạ Hầu Diễm để cho nàng có thời gian thích ứng, dưới thúc đẩy của dục vọng cuồng mãnh, kiềm chế nổi nữa, cũng có cách nào dịu dàng, chỉ có thể giống như mãnh thú, đòi hỏi ấm áp từ nàng.

   Lợi dụng hoa dịch bôi trơn, dùng lực kéo ra đưa vào nhiệt thiết, mỗi lần đâm vào lại truyền đến tiếng thân thể va chạm cùng tiếng ái dịch hưng phấn, tạo thành tổ hợp thanh phóng đãng lại mê người.

   "Ưm . . . . ."

   rút ra đưa vào vừa mạnh mẽ lại trực tiếp, dường như muốn làm hỏng hoa huyệt của nàng, chút cũng lưu tình. Mà đau đớn từ lâu được khoái cảm thay thế, Hướng Tiểu Dương thuận theo động tác của mà trầm luân vào mê loạn, bật ra rên rỉ dứt.

   Thân thể kiều mềm mại theo dao động có quy luật mà lắc lư, hai luồng no đủ cũng đưa đẩy theo. Nụ hoa ngon lành hấp dẫn ánh mắt, nhịn được cúi đầu xuống, há miệng ngậm quả hồng mềm.

   "A!" Hướng Tiểu Dương cong người ưỡn lên, đem nụ hoa đến gần vào miệng .

   Bên môi lưỡi liếm mút, phía dưới nhịp nhàng đâm vào ngơi nghỉ, dùng sức quấy phá huyệt mềm.

   Mà Hướng Tiểu Dương cũng nhiệt tình phối hợp với động tác của , hoa dịch tràn ra như suối , ngừng cuộn khỏi hoa huyệt, chảy từng giọt từng giọt xuống đệm giường.

   Hạ Hầu Diễm bất ngờ rút nhanh nhiệt thiết ra, trong tiếng lẩm bẩm kháng nghị của nàng, nhanh chóng lật thân thể Hướng Tiểu Dương quay lại, để nàng giạng chân ở dưới người mình. lần nữa đem cứng rắn to dài đẫm nước nhằm chính xác vào nhục huyệt, chế trụ hông của nàng, đè mạnh xuống dưới cái, toàn bộ lửa nóng thô lớn tiến vào trong cơ thể nàng.

   Tư thế này giúp đâm vào nơi sâu nhất, mở rộng vách tường thịt mềm, để lại khe hở nào.

   "A!" Hướng Tiểu Dương ngẩng cao đầu hưởng thụ khoái cảm sung sướng, tay tiến đến lồng ngực nóng bỏng đẫm mồ hôi của Hạ Hầu Diễm, cần phải hướng dẫn mà tự mình di động thân thể phối hợp với động tác của .

   "Đúng, đúng như thế, phóng đãng hơn chút nữa. . . . . ." Hành động dâm đãng của nàng khiến say mê, nhịn được ưỡn thẳng lưng, nắm chặt hông đè xuống dưới, dùng sức đâm cái mạnh.

   "Á!" Hướng Tiểu Dương thét lên, khoái cảm làm toàn thân căng cứng, mật huyệt co chặt trận. ". . . . . . sâu quá. . . . . ."

   Cả thân thể tuyết trắng đỏ hồng, xuân triều bị khuấy động mà thấm ướt bộ vị nơi hai người kết hợp, cũng làm bụng dưới của ướt đẫm nước.

   Hai khối đầy đặn theo cơ để dao động lên xuống mà tạo ra từng đợt sóng sữa mê người dụ hoặc ánh mắt . Hạ Hầu Diễm nhịn được đưa tay ra bóp chặt, mặc sức xoa nắn nhào nặn, làm bầu ngực săn lại. Ngón tay đùa bỡn đỉnh hoa, vân vê nụ hồng tròn mẫn cảm.

   "A ừm. . . . . ." Hướng Tiểu Dương cảm nhận được trận khoái cảm co rút nữa ập đến, động tác càng ngày càng nhanh, nhịn được co rút huyệt nộn, hút chặt chẽ nhiệt thiết của ."Diễm. . . . . . Ta chịu nổi nữa . . . . ."

   Hướng Tiểu Dương tự chủ được kêu to tên của , từng giọt mồ hôi trượt dọc theo thân thể, môi đào mấp máy, rên rỉ ngừng. Mái tóc đen mượt theo động tác đong đưa của nàng mà phân tán khắp nơi.

   Nhiệt thiết hưởng thụ khoái cảm bóp chặt với tần suất nhanh chóng từ dũng đạo truyền đến, trong tiếng rên rỉ của nàng, dùng lực đâm thẳng lên , đỉnh chạm mạnh vào hoa tâm, cùng nàng nghênh hợp khuấy động.

   Mãi đến khi Hướng Tiểu Dương bật ra tiếng hét thỏa mãn, thân thể kiều run rẩy từng đợt, chất lỏng từ hoa huyệt vọt mạnh ra, nàng cũng còn sức di động nữa, mềm mại dựa vào trong người , dồn dập thở gấp.

   Hơi thở của Hướng Tiểu Dương hỗn loạn, sớm vô lực, nhưng nhiệt thiết của ở trong thân thể nàng vẫn còn cứng rắn.

   Hạ Hầu Diễm vẫn chưa phát tiết, hoa huyệt ẩm ướt bao bọc chặt chẽ làm hỏa dục khó nhịn. Lật người lại, đem nàng đè xuống dưới thân, hai bàn tay nâng lên tuyết đồn trơn nhẵn, rút ra chút lại chậm rãi đút vào.

   "Ưm. . . . . ." Hướng Tiểu Dương vốn hư nhuyễn vô lực, nhưng dưới trêu chọc của Hạ Hầu Diễm lại tự chủ được đong đưa cơ thể phối hợp cùng .

   Bàn tay dùng sức nắn chặt, chế trụ mông tròn trắng mịn, Hạ Hầu Diễm dùng sức kéo ra đưa vào, khuấy đảo huyệt mềm.

   "Nàng chặt. . . . . ." , mồ hôi từng giọt nối đuôi nhau xuống, làm làn da của hai người càng thêm nóng bỏng, lửa dục thêm tràn đầy.

   "A!" Hoa huyệt ẩm ướt bị mài trái mài phải, mạnh mẽ ma sát, chấn động mãnh liệt khiến vách tường co lại nhanh hơn, mút lấy thêm chặt khít.

   Hướng Tiểu Dương vặn vẹo thân thể kiều, miệng khẽ mở, ngừng phát ra tiếng rên rỉ mất hồn.

   "Diễm. . . . . ." Nàng ôm chặt lấy Hạ Hầu Diễm, bắp đùi tuyết trắng vòng qua hông của , ngẩng cao đầu, mắt đẹp khẽ chuyển, ở bên tai nhàng : "Ngươi làm cho người ta cảm thấy thoải mái nha. . . . . ."

   Nàng trêu đùa chọc càng thêm dũng mãnh, phái nam to dài ngừng ở trong khe huyệt thăm dò đâm rút, công kích tận sâu vào nhị hoa bên trong, sinh ra khoái cảm mãnh liệt.

   "Nàng nên khiêu khích ta." Hạ Hầu Diễm thô thanh gầm , mở miệng dùng sức hôn nàng, bàn tay đem bắp đùi tuyết trắng vắt lên vai.

   Tư thế này làm tiến vào sâu hơn, đồng thời cũng có thể thấy được ràng cảnh tượng hoa huyệt mềm mại phun ra nuốt vào phái nam cứng rắn của .

   Nhìn hình ảnh cánh hoa hồng nộn thuận theo động tác kéo ra đưa vào của mà lúc mở lúc đóng lại càng thêm kích thích.

   Nhiệt thiết trướng to hơn, nhét đầy vào hoa huyệt, mà rút ra đâm vào càng thêm cuồng dã, tạo ra thanh “bành bạch” khi hai thân thể va chạm vào nhau.

   "A. . . . . . Diễm. . . . . ."

   nghĩ mình trêu đùa lại kích thích như vậy, trong lòng Hướng Tiểu Dương thầm đắc ý. Nhưng cũng chả hả hê được bao lâu, cuồng mãnh của làm nàng đạt cao triều nhiều lần liên tiếp, Hướng Tiểu Dương còn sức để chống đỡ nữa.

   Nàng lắc mạnh đầu, nhịn được cầu xin tha thứ, quá nhiều khoái lạc khiến nàng có chút sợ hãi. "Dừng lại mà. . . . . ."

   Nhưng Hạ Hầu Diễm bỏ ngoài tai tất cả, thân thể tráng kiện dùng sức đè xuống, bắp đùi của nàng cũng bị ép chặt, lửa nóng to dài đâm vào sâu rồi rút ra, đảo ra càng nhiều dịch mật.

   "Vẫn chưa đủ!" thầm, lửa dục cuồng liệt thiêu đốt toàn bộ lý trí, chỉ muốn cướp lấy ngọt ngào bên dưới, muốn nàng vì mà khoái lạc điên đảo.

   Có gan trêu đùa, phải phụ trách dập tắt lửa dục của !

   ". . . . . . A. . . . . ." càng tiến vào càng sâu, nhiệt thiết cố ý công kích vào khối nhạy cảm ở nơi sâu nhất kia, Hướng Tiểu Dương nức nở nghẹn ngào.

   Hoa huyệt mới nếm thử tình dục sớm chịu nổi chấn động càng lúc càng sâu, càng lúc càng mạnh này. Mãi tới lúc hai mắt hoa lên, thể thừa nhận nổi khoái cảm ập đến nữa Hướng Tiểu Dương mới kêu lên tiếng ngất .

   Mà Hạ Hầu Diễm hưởng thụ chấn động của nàng, cũng gầm , toàn thân căng cứng, bàn tay nắm chặt lấy hông của nàng đẩy cơ thể ấn mạnh vào.

   Hoa huyệt mềm mại mút chặt lấy , ngừng đè đẩy phái nam sưng to, truyền tới từng trận vui sướng liên tiếp.

   Hưởng thụ thỏa mãn, Hạ Hầu Diễm gia tăng tốc độ xung đâm, để nhiệt thiết ngừng kéo ra đưa vào, lấy ra càng nhiều hoa dịch.

   Mà nữ nhân bất tỉnh dưới thân , tuy rằng hôn mê nhưng cái miệng nhắn vẫn phát ra tiếng ngâm nga như mèo , eo thon theo bản năng vặn vẹo hưởng ứng.

   Chấn động mãnh liệt làm Hướng Tiểu Dương từ từ mở mắt ra tỉnh lại.

   "Diễm. . . . . ." Nàng khẽ hừ tiếng, mông tròn chuyển động, huyệt mềm cũng co chặt theo, đem nhiệt thiết to lớn bên trong thân thể mút lấy chặt chẽ.

   "A!" Hạ Hầu Diễm gầm tiếng, rút ra đâm vào càng dùng sức hơn.

   "Ừm a. . . . . ." Hướng Tiểu Dương ngẩng đầu, si mê nhìn khuôn mặt vì hoạt động kịch kiệt mà đỏ bừng của , miệng nhắn gọi tên ngừng, "Diễm. . . . . . Diễm. . . . . ."

   Khoái cảm theo luật động lại lần nữa như luồng sóng lớn đổ ập vào nàng, huyệt mềm co rút nhanh hơn, hoa dịch cũng ngừng tuôn ra. Nhiệt thiết di động, quấy phá tạo ra thành vừa dâm lãng vừa xấu hổ.

   "A!" Đột nhiên, Hạ Hầu Diễm ngửa đầu lên phát ra tiếng gầm .

   Động mạnh eo, dùng sức kéo ra đút vào thêm vài chục cái rồi mới thả lỏng thân thể, để toàn bộ dịch trắng nóng bỏng phun tận sâu vào trong hoa hồ, cùng hoa dịch trong suốt dung hợp lẫn nhau.

   Giống như cơ thể áp sát chặt chẽ của hai người, để lại khe hở nào.
   binh an, mal, Oanh Vũ 835 others thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,805
   CHƯƠNG 5:


   Sáng sớm, Hạ Hầu Diễm chậm rãi mở mắt ra, nhìn đến nữ tử ngủ trong lòng mình.

   Nàng ngủ rất ngon, hai má phiếm hồng, cánh môi sưng đỏ, khóe mắt vẫn vương lại vết nước, thân thể tuyết trắng kiều đâu đâu cũng có vết đỏ ứ đọng của lưu lại.

   Đêm qua, đoái hoài đến cầu xin của nàng, hết lần này đến lần khác cuồng mãnh chiếm hữu.

   Ham muốn tình dục khiến thể khắc chế chính mình, chỉ có thể dựa vào bản năng, cắn nuốt sạch tươi ngọt thuộc về nàng, hơn nữa, vẫn còn cảm thấy chưa đủ.

   Cảm giác mất khống chế như vậy khiến Hạ Hầu Diễm thấy kỳ lạ.

   Từ trước đến nay động tới nữ nhân luôn tỉnh táo, chỉ đơn thuần là phát tiết dục vọng, chưa khi nào để mất lý trí, cũng chưa từng đắm chìm vào trong đó; hiển nhiên cũng lúc nào có nhu cầu vô độ như lần này, giống như dã thú biết đủ là gì.

   giờ đối mặt với Hướng Tiểu Dương, cảm giác của với nàng giống trước kia nữa. mê luyến thân thể của nàng, tiếng rên rỉ mất hồn, còn có ánh mắt đầy nhu tình, cái nào cũng khiến mất khống chế, có cách nào kiểm soát được bản thân.

   Cảm giác đó Hạ Hầu Diễm mới trải nghiệm lần đầu tiên, làm cảm thấy khó tin cùng bối rối.

   Nhìn nàng, ngón tay vuốt hai má mềm mại, con ngươi đen luôn lạnh lùng lần đầu xuất tia mê hoặc, còn giữ được bình tĩnh vốn có trước kia.

   Nữ tử kỳ quái này luôn mang đến cho cảm giác khó hiểu, thấy bản thân còn là chính mình nữa.

   Nàng của mười hai năm trước cùng mười hai năm sau vẫn có gì thay đổi, thậm chí “công lực” lại càng ngày càng thâm hậu khiến có cách nào kháng cự.

   "Dương nhi. . . . . ." Tại thời điểm kích tình đêm qua, thốt ra tiếng gọi thân mật này.

   Khi ấy, Hướng Tiểu Dương nghe được tiếng gọi khẽ của nở nụ cười ngọt ngào. Vị ngọt đó tiến sâu vào trong lòng khiến nhớ mãi quên.

   Tâm băng mặt lạnh cũng bởi vì nàng, thầm vỡ nứt mà thay đổi, nhưng vẫn chưa nhận ra điều đó, chỉ lặng lẽ mở mắt nhìn nàng, tròng mắt đen toát ra nhu tình mà ngay cả cũng ý thức được.

   Dường như cảm nhận được ánh mắt chăm chú của Hạ Hầu Diễm, Hướng Tiểu Dương nâng mí mắt, chậm rãi mở ra, lập tức nhìn thấy nhu tình trong mắt .

   Thấy nàng tỉnh dậy, Hạ Hầu Diễm sửng sốt, ngượng ngùng dời ánh mắt , dịu dàng trong đó nhanh chóng biến mất, thay bằng vẻ tĩnh lặng.

   Đáng chết! làm sao thế này? Càng nhìn nàng lại càng cảm thấy mê đắm. . . . . .

   Hướng Tiểu Dương nhàng chớp mắt, tuy Hạ Hầu Diễm che giấu rất tốt nhưng kịp rồi, nàng thấy ánh mắt khi nãy của nha.

   Cong khóe môi, Hướng Tiểu Dương ung dung nở nụ cười.

   "Phu quân, chào buổi sáng!" Khẽ nhỏm người dậy, tóc dài buông xuống, rơi vai ngọc cùng ngực của , "Tối hôm qua chàng “no” chứ, có hài lòng ?"

   Lời lớn mật chút cố kỵ của Hướng Tiểu Dương khiến Hạ Hầu Diễm trợn mắt, mà dáng vẻ kiều mị kia lại làm thốt được nên lời, chiếc mặt nạ lạnh lùng lại bị tháo xuống lần nữa.

   Thấy vẻ mặt kinh ngạc của , Hướng Tiểu Dương nhịn được bật cười ra tiếng.

   "Mới có thế ngây người ra rồi sao?" Nàng vuốt mặt của , miệng cong lên đắc ý. "Nhiệt tình đêm qua của chàng thực khiến ta mở rộng tầm mắt đó, chàng biết ? Thân thể của ta đến bây giờ vẫn còn cảm thấy rất đau! Tất cả đều là lỗi của chàng, chàng phải chịu trách nhiệm nha!"

   Hướng Tiểu Dương yểu điệu trách cứ, ánh mắt yếu đuối khẽ liếc , cố tình trêu chọc khiêu khích.

   "Hướng Tiểu Dương!" Hạ Hầu Diễm trợn mắt càng to, lời nàng như nhắc nhở về kích tình đêm qua, còn cả biểu cuồng dã của nữa. Càng nhớ tới lại càng cảm thấy hạ thân cháy lên ngọn lửa nóng bỏng.

   Nữ nhân lớn mật, hề có dáng vẻ của tân nương e lệ xấu hổ chút nào, mà ngược lại trông rất giống khách tìm hoan, mà giống như tiểu hoa nương bị người ta khi dễ.

   "Ta nhớ tối qua chàng gọi ta là Dương nhi mà, ta thích nghe chàng gọi ta như thế." đếm xỉa đến ánh mắt trừng lớn của , Hướng Tiểu Dương vẫn tiếp tục hứng chí đùa cợt.

   Ha ha, sáng sớm muốn dùng cái bản mặt như băng khối kia nhìn nàng? Đừng có mơ!

   Trước hành động trêu chọc của Hướng Tiểu Dương, Hạ Hầu Diễm biết phải ứng phó như thế nào. Bày ra bộ dạng lạnh lùng dùng được, mà lúc này cơ thể hai người lại trần trụi áp sát vào nhau, khiến cảm thấy nóng, rất nóng. Có muốn lạnh cũng lạnh nổi, chỉ có thể bất đắc dĩ trừng mắt nhìn nàng.

   "Hướng Tiểu Dương, nàng đừng náo loạn!" Hai má phiếm hồng, lần đầu tiên Hạ Hầu Diễm cảm nhận được tư vị bị nữ nhân “ăn” sạch , lại thể phản kháng, cứ như thế rơi vào tình huống ngượng ngùng tại.

   "Người ta có náo loạn gì đâu!" Hướng Tiểu Dương hết sức vô tội, trêu chọc vui vẻ tới nghiện luôn rồi."Phu quân thân ái, chàng đỏ mặt đấy à?"

   Là nàng nhìn nhầm sao? cũng có lúc đỏ mặt cơ đấy! Oa! Đáng quá !

   Hướng Tiểu Dương chớp chớp mắt mắt mấy cái, hứng thú thưởng thức bộ dạng “e thẹn” của phu quân .

   Hạ Hầu Diễm nghe mà thấy tức giận, nhưng lại biết làm sao với nàng. Đường đường là đại nam nhân, vậy mà lại bị tiểu nữ nhân trêu chọc, là. . . . . .

   Cuối cùng chịu nổi nữa, Hạ Hầu Diễm có ý nghĩ muốn chạy trối chết, đẩy nàng ra, nhanh chóng bước xuống rời khỏi giường.

   muốn bản thân phải tỉnh táo, nếu bị nàng trêu đùa mãi mất thôi.

   Thấy muốn chạy trốn, Hướng Tiểu Dương khẽ nhướn lông mày, "Phu quân, đường đường đại nam nhân lại muốn bỏ chạy như vậy, hay đâu!" Đáng ghét, nàng còn chưa chơi đủ mà!

   Hạ Hầu Diễm sững lại, buồn bực quay đầu nhìn nàng.

   "Ta bỏ chạy." lớn tiếng giải thích, phải vì sợ nàng mới trốn đâu nha .

   " ?" Hướng Tiểu Dương nằm chăn tơ, ung dung nhìn từ xuống dưới lượt, chớp chớp mắt, "Ta thấy bộ dạng này của chàng so với bộ dạng lạnh như băng kia mê người hơn nhiều."

   A! quả thực phát ra, dáng vẻ băng sơn kia hình như còn?

   Hạ Hầu Diễm ngẩn ra, lúc này mới nhận ra thái độ của mình còn giống bình thường nữa, những khi đối mặt với nàng, toàn bộ lý trí cùng tỉnh táo của đều chạy đâu mất.

   Khẽ nguyền rủa tiếng, nhanh chóng rời khỏi phòng mà vẫn còn nghe thấy ràng tiếng cười thanh thúy từ phía sau truyền đến.

   Đáng chết!

   Nữ nhân đáng chết! có chút hối hận khi thành thân với nàng rồi !

   Ồ? Có vẻ như nàng chọc Hạ Hầu Diễm tức điên lên nha!

   Liên tục mấy ngày sau, Hạ Hầu Diễm thấy Hướng Tiểu Dương cũng đều trưng ra vẻ mặt lạnh lùng, hoàn toàn để ý đến nàng.

   Dù nàng có ra sức trêu chọc như thế nào, cũng chút biểu cảm, chỉ thỉnh thoảng trán nổi lên gân xanh giần giật.

   Điều này hay lắm, vừa mới thành thân mà tân nương là nàng bị đẩy vào lãnh cung, nàng muốn bị đối xử như vậy đâu á.

   Mục đích của Hướng Tiểu Dương là muốn thích nàng, nhưng dường như nàng thích trước rồi!

   chỉ đơn thuần là nhất kiến chung tình, mà càng tiếp xúc với , dao động trong nội tâm nàng lại càng mạnh mẽ, từng chút từng chút xâm chiếm toàn bộ trái tim.

   Cảm xúc kia chỉ có những khi đối mặt với mới có.

   là kỳ lạ! Lúc khi nàng thấy cũng đâu có cảm giác gì, chỉ cảm thấy thiếu niên mặt lạnh như băng kia chẳng cho người khác được vui vẻ. Mười hai năm trôi qua, vẫn khiến người khác vui vẻ, nhưng lại khiến Hướng Tiểu Dương nàng động tâm, rất muốn hòa tan lạnh lùng của .

   Nàng có lòng tin, nhất định có thể khiến thương nàng!

   Hơn nữa, nhìn gương mặt của núi băng vạn năm vì nàng mà thay đổi, quả thực cảm thấy rất có thành tựu.

   Ha ha! Trêu chọc thực rất vui!

   Khóe miệng khẽ nhếch, Hướng Tiểu Dương thong thả về phía phòng sách, dự định tìm được Hạ Hầu Diễm hò hét phen, để còn tức giận nữa.

   Nhưng mới được nửa đường, bỗng thấy nam nhân nàng muốn tìm giờ phút này ngồi ở bên trong thạch đình, mà lại ngồi cạnh nương. Hai người còn thân mật chuyện trò vui vẻ với nhau.

   Hướng Tiểu Dương ngừng bước, nheo mắt lại nhìn. Nữ tử kia nàng xa lạ gì, mấy ngày nay nàng điều tra ràng qua mấy người làm của Lãnh Thiên bảo.

   Nữ tử kia là Trần Vân Nương, là nữ nhi của Trần tổng quản, cùng Hạ Hầu Diễm lớn lên từ , cũng ở đây phụ giúp công việc cho Trần tổng quản luôn. Hơn nửa sổ sách của Lãnh Thiên bảo đều do nàng ta tính toán, sau đó đưa tới cho Hạ Hầu Diễm xem xét; vậy nên nàng ta thường xuyên theo bên cạnh Hạ Hầu Diễm.

   Nhưng điều này cũng phải trọng điểm, trọng điểm là ánh mắt của Trần Vân Nương khi nhìn Hạ Hầu Diễm kia.

   Hướng Tiểu Dương phải người mù, tình cảm say đắm ràng như vậy, chẳng lẽ nàng nhận thấy sao?

   Hơn nữa, chỉ cần Trần Vân Nương ở bên cạnh Hạ Hầu Diễm ánh mắt đó còn toát ra chút khoe mẽ. Đúng là coi bảo chủ phu nhân là nàng ra cái gì.

   Dù sao việc Hạ Hầu Diễm mấy ngày nay đối xử lạnh lùng với nàng, người làm trong Lãnh Thiên bảo ai ai cũng thấy.

   Nàng vốn chẳng để tâm tới suy nghĩ của người ngoài; nhưng nếu có nữ nhân muốn vọng tưởng đến nam nhân của nàng, vậy hoàn toàn khác rồi!

   Lười để ý, có nghĩa là Hướng Tiểu Dương nàng hẹp hòi, thủ đoạn. Trần Vân Nương muốn đấu với nàng sao, cả đời cũng thắng được đâu!

   Khẽ nâng cánh môi, Hướng Tiểu Dương khoan thai về phía thạch đình, xuất của nàng ngay lập tức thu hút chú ý của hai người bên trong.

   Hạ Hầu Diễm ngẩng đầu, nhìn thấy Hướng Tiểu Dương, tròng mắt đen thoáng lóe lên tia phức tạp, nhưng rất nhanh khôi phục lại tĩnh lặng, tuy vậy ánh mắt của chưa từng rời khỏi bóng dáng của nàng.

   Hướng Tiểu Dương vừa xuất , ánh mắt của dán chặt vào nàng, nhưng gương mặt tuấn vẫn chỉ có lạnh lùng, biểu chút cảm xúc nào.

   Tên băng sơn ngàn năm này!

   Hướng Tiểu Dương bĩu môi, nhạy cảm bắt được ánh mắt khẽ dao động của Hạ Hầu Diễm khi vừa thấy nàng. Nhưng khối băng này chính là thích tỏ vẻ hờ hững như vậy, tí ti tình cảm cũng biểu lộ ra.

   "Phu quân, ta nghĩ chàng ở trong phòng sách, muốn tìm chàng đây." Trong lòng Hướng Tiểu Dương ra sức nguyền rủa, nhưng khuôn mặt nhắn lại cười đến hiền hòa, dịu dàng ngồi xuống đùi Hạ Hầu Diễm.

   Ban ngày ban mặt lại làm ra hành động hợp lễ nghi này, Hạ Hầu Diễm nhíu mày, muốn đẩy Hướng Tiểu Dương ra.

   "Chàng dám đẩy ra, buổi tối đừng hòng chạm vào ta!" Hướng Tiểu Dương cười ngọt ngào, ngay trước khi Hạ Hầu Diễm định ra tay cắn răng giọng bên tai .

   Hừ! Ở bên ngoài, lạnh lùng đối với nàng, nhưng ở giường lại vô cùng nhiệt tình, biểu cuồng dã, quả thực là nam nhân mạnh mẽ tiêu chuẩn!

   Nghe nàng uy hiếp mà lông mày nhíu chặt hơn, đôi tay muốn đẩy ra bất giác dừng lại, mơ hồ cảm thấy nàng tức giận.

   Tức giận cái gì? Vì đối xử lạnh nhạt với nàng sao?

   Thực ra Hạ Hầu Diễm muốn lạnh nhạt đối với nàng, tuy rằng buổi sáng hôm đó nàng trêu chọc khiến rất tức giận, nhưng quay đầu nhìn thấy nụ cười của nàng toàn bộ buồn bực cũng tiêu tan.

   Chỉ là có thói quen lạnh nhạt, những khi ở bên ngoài, quen thể cảm xúc của mình, nên chỉ có thể lạnh lùng đối xử với nàng. Nhưng vừa về tới phòng, cũng đâu thể duy trì được lý trí tỉnh táo nữa, lần nào cũng tan rã dưới nụ cười ngọt ngào kia.

   Nữ tử kỳ quái này từng miếng từng miếng ăn mất trái tim của , nhưng lại có cách nào kháng cự.

   Hướng Tiểu Dương cũng chẳng để ý đến Hạ Hầu Diễm miên man suy nghĩ. Bây giờ nàng thị uy, lấy đâu ra thời gian chú ý xem thất thần cái gì.

   Nàng yên ổn ngồi ở trong lòng Hạ Hầu Diễm, nâng mắt nhìn về phía Trần Vân Nương, thấy vẻ mặt cứng ngắc của đối phương cực kỳ đắc ý, cười đến hả lòng hả dạ.

   "Hai người bàn chuyện công việc phải ? Tại sao lần nào Trần nương ở đây, chàng cũng bàn về công việc vậy?" Câu này ám chỉ giao tình của hai người cũng chỉ có thể về những chuyện liên quan đến công việc mà thôi.

   Hiểu được ý tứ của Hướng Tiểu Dương, Trần Vân Nương trừng mắt, kiêu ngạo nở nụ cười. "Công việc trong bảo rất bận rộn, có thể giúp đỡ cho Bảo chủ là vinh hạnh của Vân Nương."

   Hừ! Ít nhất nàng cũng có thể giúp đỡ được Bảo chủ, chỉ cần trở thành nữ nhân của Bảo chủ nhất định địa vị của nàng cũng kém hơn so với nữ nhân trước mắt này.

   Chớp mắt mấy cái, Hướng Tiểu Dương cười cực kỳ vui vẻ. "Đúng thế, công việc của phu quân có Trần nương giúp đỡ. Còn thân thể của , trái tim của , đương nhiên phải để phu nhân là ta chăm sóc rồi, Trần nương thấy có đúng ?"

   xong, Hướng Tiểu Dương quay đầu lại nhìn Hạ Hầu Diễm, hai má ửng hồng, thẹn thùng nhìn thỏ thẻ. "Phu quân, tối hôm qua người ta phục vụ chàng có hài lòng ? Nhưng mà chàng thô lỗ như vậy, làm cho người ta đau quá. . . . . ."

   "Hướng Tiểu Dương!" ngờ nàng những lời này, Hạ Hầu Diễm ngượng chín mặt trừng mắt nhìn nàng. Nữ nhân này! thể đứng đắn chút hay sao?

   "Phu quân, chàng xấu hổ hả?" Hướng Tiểu Dương cười khanh khách, kiều dựa vào . "Ngoan, đừng xấu hổ, năng lực của chàng làm ta rất hài lòng!"

   Ha ha! Thấy vẻ mặt căm phẫn của Trần Vân Nương lại càng khiến Hướng Tiểu Dương hài lòng hơn.

   Muốn đấu cùng chính thất phu nhân nàng sao? Hừ! Tự tìm chết!

   "Hướng Tiểu Dương, nàng biết điều chút!" Có người ngoài ở đây, Hạ Hầu Diễm chỉ có thể cắn răng gầm , ngại ngùng vẫy tay muốn Trần Vân Nương trước.

   Trần Vân Nương ghen ghét trừng mắt lườm Hướng Tiểu Dương, nhưng dù có cam lòng đến thế nào cũng vẫn phải hậm hực cầm theo sổ sách mặt bàn, căm phẫn rời .

   Trần Vân Nương vừa rời khỏi, Hạ Hầu Diễm lập tức quát khẽ người trong lòng. "Hướng Tiểu Dương, ta rồi, ở bên ngoài đừng những lời lớn mật như vậy, giống nữ tử có gia giáo chút nào!" nương đứng đắn tuyệt đối những lời kia.

   Hướng Tiểu Dương bày ra khuôn mặt vô tội. "Ta vốn phải là nương nha! Chàng quên rồi sao? Ta là nữ nhân của chàng rồi!"

   So về tài múa mép khua môi, thể thắng được nàng, chỉ có thể trợn mắt. "Hướng Tiểu Dương, ta cùng nàng chuyện nghiêm túc đấy!"

   Thấy vẻ mặt nghiêm nghị của , hình như thực tức giận, Hướng Tiểu Dương mới miễn cưỡng thu lại cợt nhả. "Đáng ghét, ở trong phòng ta náo loạn thế nào chàng cũng giận, tại sao vừa ra khỏi phòng lại khó tính như thế chứ?"

   "Tất nhiên là khác!" Ở trong phòng, có thể để nàng nháo thế nào cũng được, nhưng ra khỏi phòng, với người được dạy dỗ nghiêm khắc từ như thể hành xử tự do giống nàng được.

   "Nhưng chàng vẫn cùng Trần Vân Nương kia thân mật như vậy!" Hướng Tiểu Dương chu mỏ đầy bất mãn.

   "Thân mật?" Hạ Hầu Diễm nhíu mày."Ta chỉ bàn công việc với nàng ta thôi."

   "Bàn công việc có nhất thiết phải dựa gần vào nhau như thế ?" Trần Vân Nương kia gần như áp sát cả cơ thể vào rồi.

   Nàng làm Hạ Hầu Diễm ngẩn ra, nhìn mặt phụng phịu vui, lúc này mới nhận ra nàng vui là vì Trần Vân Nương chứ phải vì .

   Nhưng vì cái gì? Trần Vân Nương chọc nàng bao giờ?

   Hướng Tiểu Dương giọng . "Ta thích nàng ta dựa vào chàng gần như vậy, cho dù có bàn công việc cũng được. Cũng chỉ là tính toán sổ sách mà thôi, ta cũng làm được. Chàng giao cho ta làm nha!"

   "Rồi tiền lãi để nàng bòn rút dần dần ấy hả?" Đối với tình dành cho tiền của nàng, nghe qua ít đâu.

   "Á. . . . . ." Bị nhìn thấu rồi, Hướng Tiểu Dương cười khan mấy tiếng, nóng giận rống to: "Mặc kệ, chàng nhớ phải tránh xa Trần Vân Nương ra chút!"

   "Nàng. . . . . ." Hạ Hầu Diễm nheo mắt nhìn nàng lát, sau đó mới phun ra câu, "Nàng ghen à?"

   Vị chua nồng nặc kia quá ràng! Nghĩ đến chuyện nàng ghen, khóe miệng Hạ Hầu Diễm tự chủ được khẽ cong lên.

   Hướng Tiểu Dương cũng phủ nhận, "Đúng thế! Ta ghen."

   Nàng xoay người trực tiếp giạng chân ra ngồi đùi , tay ôm vòng qua cổ. "Ai bảo ta thích chàng, thích đến mức muốn độc chiếm chàng làm của riêng." Vừa vừa đưa ra phấn lưỡi, khẽ liếm lên cánh môi của .

   "Diễm, ta thích chàng, rất thích chàng. . . . . ." Lời tỏ tình dịu dàng, mấy ngày nay, lúc nào nàng cho biết.

   Dưới khiêu khích của Hướng Tiểu Dương, Hạ Hầu Diễm cũng mặc kệ việc hai người vẫn ở bên ngoài mà há miệng hung hăng mút chặt lấy phấn lưỡi hư hỏng kia.

   thô lỗ hôn mạnh, đầu lưỡi thăm dò cướp hơi thở thơm mùi đàn hương cùng ngọt ngào trong miệng nàng. Trượt lên trượt xuống hàm răng trắng bóng, mãi đến khi hai người thở gấp vì thiếu dưỡng khí mới luyến tiếc buông ra.

   "Đáng chết!" Hạ Hầu Diễm nặng nề thở mạnh, nhịn được khẽ nguyền rủa. lại bị mất khống chế! những thế lần này còn ở bên ngoài nữa chứ.

   nữ này, lúc nào cũng có thể dễ dàng khiến mất tỉnh táo.

   Hơi thở của Hướng Tiểu Dương cũng hỗn loạn, con ngươi ngập nước nhìn Hạ Hầu Diễm, nhu thuận hỏi , "Diễm, còn chàng sao? Có thích ta ?"

   Hạ Hầu Diễm thoáng ngẩn người, ánh mắt chăm chú kia làm thấy bối rối, bất giác muốn né tránh.

   Thích? Đó là cảm giác gì? hiểu, cho nên cũng thể trả lời nàng.

   Thấy né tránh, Hướng Tiểu Dương vui chu miệng lên, tay ôm chặt mặt , để trốn tránh nữa. "Thích hay thích, khó trả lời đến thế sao?"

   Nàng ràng có thể cảm nhận được quan tâm của dành cho nàng, nhưng vì cái gì mà cứ đến lúc nàng hỏi, lại luôn trốn tránh? Băng ngàn năm đáng ghét!

   "Ta. . . . . ." Hành động cương quyết của nàng làm Hạ Hầu Diễm còn biện pháp thoái thác, nhưng dù vậy cũng chẳng thể cho nàng đáp án chắc chắn được. Tình gì đó, trải qua bao giờ đâu!

   Thấy ánh mắt lộ ra do dự, trong lòng Hướng Tiểu Dương cảm thấy rất mất mát. Cũng chẳng sao, thời gian còn dài, nàng nhất định khiến nàng!

   "Hạ Hầu Diễm, ta nhất định để chính miệng chàng ta!" Hướng Tiểu Dương nhìn tuyên thệ lần nữa.

   Nàng tin tòa băng sơn này vì nàng mà hòa tan!

   Đánh cược tình , nàng quyết định đổ vào cửa của rồi !

   Cược nàng!

   Lời tuyên cáo cùng ánh mắt tự tin sáng người, xinh đẹp diễm lệ khiến Hạ Hầu Diễm dời nổi mắt.

   Nữ nhân kỳ lạ, cũng kiên trì đến kỳ lạ, nàng là thê tử của rồi, thích hay thích có gì quan trọng sao?

   Nhưng tim của , lại vì lời tuyên bố của nàng mà lặng lẽ dao động lần nữa. . . . . .
   Last edited: 1/10/14
   suna2304windlove_9693 thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,805
   CHƯƠNG 6:


   Muốn hòa tan băng sơn cần phải làm từ từ, tuyệt đối được nóng lòng.

   Nhưng nếu gặp phải chướng ngại, như băng sơn kiên quyết lạnh lùng khi ở bên ngoài, hay như có nữ nhân nhìn băng sơn mà chảy nước miếng —— điển hình ràng nhất, đó là người ngăn cản trước mặt nàng đây, Trần Vân Nương.

   Hướng Tiểu Dương nhíu mày, ngoài cười nhưng trong cười khẽ nhếch khóe miệng. " biết Trần nương đột nhiên tới tìm ta là có chuyện gì?" Nếu có gì quan trọng nàng còn muốn tìm phu quân nhà nàng để bồi dưỡng tình cảm nha, có thời gian để ý tới người ngoài đâu!

   Kể từ lần thị uy kia, Hướng Tiểu Dương ngày nào cũng quấn lấy Hạ Hầu Diễm, mặc có bày ra vẻ mặt thúi hoắc nào nàng vẫn trêu chọc như cũ; mà có tức điên lên nữa nàng càng vui vẻ, dù sao cũng đỡ hơn dáng vẻ lạnh băng đáng ghét kia!

   Vừa ra khỏi phòng lập tức đối xử lạnh nhạt với nàng, còn gì để ghét hơn nữa!

   Mà dù cho phát hỏa tới mức độ nào, chỉ cần ở giường nàng nũng nịu mấy câu lại ngoan ngoãn ngay.

   Hơn nữa, nàng lén phát ra, đối với hành động quấn chặt buông của nàng, cũng thực chán ghét! Bởi vì thường nhân lúc nàng chú ý mà khẽ cười.

   Hừ! Nam nhân này! Vui vẻ cũng biết đường ra, chỉ giỏi trưng ra vẻ mặt chút biểu cảm nào.

   Nhưng bộ dạng khó xử của lại làm nàng cảm thấy rất đáng , nhịn được cũng vui vẻ theo.

   "Ngươi vốn xứng với Bảo chủ!" Trần Vân Nương trừng mắt nhìn Hướng Tiểu Dương lạnh lùng , khuôn mặt hề che giấu ghen tỵ đối với nàng.

   Trần Vân Nương thích Bảo chủ rất lâu rồi, từ khi còn thích !

   Dựa vào phụ thân là tổng quản trong Bảo, nàng có cơ hội đến gần Bảo chủ; đồng thời lợi dụng quan hệ của phụ thân, Bảo chủ mới trọng dụng nàng.

   Trần Vân Nương là nữ nhân duy nhất có thể đến gần Hạ Hầu Diễm như vậy. Dù chạm qua nữ nhân khác, nhưng Trần Vân Nương biết đó đơn thuần chỉ là phát tiết dục vọng, nàng khác với những nữ nhân có tác dụng làm ấm giường kia. Trần Vân Nương tin tưởng ở trong lòng Bảo chủ nàng có vị trí rất đặc biệt.

   Dù sao, cũng để nàng luôn ở bên cạnh, đúng sao? Trần Vân Nương có tự tin, chỉ cần nàng vẫn kiên trì ở bên , Bảo chủ nhất định nàng! Nhưng ai ngờ giữa đường lại nhảy ra Hướng Tiểu Dương, còn trở thành Bảo chủ phu nhân nữa.

   Nàng thực phục, nữ nhân như Hướng Tiểu Dương làm sao có thể phục được chứ.

   Đối với những lời đồn đại về Hướng Tiểu Dương nàng được nghe qua rất nhiều lần, nữ nhân thích cờ bạc lại lười biếng. Hơn nữa từ khi sống trong Bảo lại luôn làm ra những hành động lớn mật, hề có tác phong của nữ nhân đứng đắn nên có, cả ngày lẫn đêm chỉ quấn lấy Bảo chủ.

   Nữ nhân này so với nàng kém hơn hẳn, hoàn toàn xứng với Hạ Hầu Diễm!

   Trần Vân Nương làm Hướng Tiểu Dương khẽ nhướn lông mày, cái giọng điệu chắc chắn kia lại càng khiến nàng cảm thấy buồn cười."Nếu ta xứng với Hạ Hầu Diễm ai mới xứng? Ngươi sao?" Khoanh tay trước ngực, nàng khách khí hỏi lại.

   Người ta cũng đến tận cửa gây rồi, sao nàng có thể đáp lễ đây?

   "So với ngươi, ta xứng với Bảo chủ hơn." Trần Vân Nương ngẩng cao đầu kiêu ngạo nhìn Hướng Tiểu Dương, năng lực tốt hơn, dung mạo cũng đâu có thua kém chút nào.

   "Đáng tiếc, thê tử của Hạ Hầu Diễm là ta chứ phải ngươi." Hướng Tiểu Dương thản nhiên trả lời.

   Nghe câu này Trần Vân Nương càng thêm phẫn hận. "Vậy sao? Bảo chủ vốn thích ngươi, dù ngươi có quấn lấy như thế nào cũng thích ngươi!"

   "Hửm? Nhưng ít ra ta cũng có thể quang minh chính đại quấn lấy nha!" Hướng Tiểu Dương cười đến tà mị, hề vì Trần Vân Nương khích bác mà giận dữ. "Mà ngươi, Trần nương, giờ ngươi dùng thân phận gì để những lời này với ta? Đừng quên, ngươi căn bản chẳng là ai cả!"

   Vẻ mặt Trần Vân Nương cứng đờ.

   Hướng Tiểu Dương vẫn duy trì nụ cười, nhưng ánh mắt lạnh vài phần. "Trần nương, nếu muốn làm ầm ĩ xin mời xác nhận lại thân phận của mình. giờ Bảo chủ phu nhân là ta, bất cứ lúc nào ta cũng có thể trục xuất ngươi ra khỏi Lãnh Thiên bảo!"

   "Ngươi có tư cách!" Trần Vân Nương rống giận.

   "Thế sao?" Hướng Tiểu Dương cười ngọt ngào hơn. "Trần tổng quản, ông cảm thấy ta có tư cách này ?"

   Trần Vân Nương lập tức quay đầu lại, nhìn thấy Trần tổng quản đứng ở phía sau từ khi nào.

   "Phụ thân?!" Vừa nhìn thấy phụ thân, sắc mặt Trần Vân Nương nhất thời trắng bệch.

   "Vân Nương! Đứa này sao có thể vô lễ với phu nhân như vậy?" Trần tổng quản giận dữ mắng lớn. Tuy sớm biết tình cảm của nữ nhi dành cho Bảo chủ nhưng ông ngờ được nữ nhi lại lớn mật đến làm ầm ĩ với phu nhân.

   "Con. . . . . ." Trần Vân Nương căm giận trừng mắt nhìn lại Hướng Tiểu Dương.

   "Sao con vẫn chịu thừa nhận thân phận của mình? Bảo chủ hề có ý gì với con, con có vọng tưởng nữa cũng thể nào. . . . . ." Trần tổng quản tận tình khuyên bảo, ông cho rằng sau khi Bảo chủ thành thân, nữ nhi bỏ cuộc, nghĩ đến. . . . . .

   Trần Vân Nương hung ác trợn mắt hét lên với Hướng Tiểu Dương. "! Con tuyệt đối buông tay! Hướng Tiểu Dương, ngươi đừng đắc ý vội, dù ngươi có làm gì chăng nữa, Bảo chủ cũng ngươi đâu!" Rống xong, nàng ta xoay người chạy vụt .

   "Vân Nương!" Trần tổng quản bất đắc dĩ gọi tiếng, xoay người áy náy nhìn Hướng Tiểu Dương. "Phu nhân, mong ngài bỏ qua cho hành động vô lễ của tiểu nữ. Ta thay mặt nữ nhi xin lỗi ngài." Vừa ông vừa quỳ xuống.

   "Trần tổng quản, đừng như vậy." Hướng Tiểu Dương vội vã ngăn lại, "Ta để bụng chuyện này đâu, ông cũng cần cảm thấy có lỗi."

   "Dạ, cám ơn phu nhân." Trần tổng quản hết sức cảm kích, nhưng lại khổ sở nghĩ tới nữ nhi bướng bỉnh.

   Tuy cá tính của phu nhân mới vào cửa có hơi kỳ quái nhưng người nào sáng suốt cũng đều nhận ra, Bảo chủ dần dần thay đổi.

   Mặc dù vẫn là biểu cảm lạnh lùng đó, nhưng chỉ cần phu nhân vừa xuất , mặt Bảo chủ bất giác lên tia nhu tình.

   "Phải rồi, Trần tổng quản đột nhiên tới đây là có chuyện gì sao?" để Trần tổng quản nghĩ ngợi quá nhiều, Hướng Tiểu Dương nhanh chóng chuyển đề tài.

   "À, có nam nhân trẻ tuổi họ Lưu đợi ở bên ngoài, ta muốn gặp phu nhân. . . . . ." Nhớ tới mục đích của mình tới đây, Trần tổng quản vội vàng .

   Họ Lưu? Hướng Tiểu Dương sửng sốt chút, dự cảm tốt chợt dâng lên.

   "Đừng cản ta! Ta muốn gặp phu nhân nhà các ngươi! Hướng Tiểu Dương!" nam tử đoái hoài đến ngăn cản của thủ vệ ngoài cổng, lớn tiếng kêu gào.

   Từ xa, chưa nhìn thấy mặt nam tử kia, chỉ nghe tiếng la hét của Hướng Tiểu Dương cũng biết là ai rồi.

   "Lưu đại ca." Trừng mắt nhìn nam nhân ngoài cổng, Hướng Tiểu Dương cảm thấy đau đầu.

   "Tiểu Dương!" Vừa nhìn thấy nàng, Lưu Thiên Phong lập tức nở nụ cười, "Cuối cùng ta cũng gặp được muội rồi. Ta vừa mới trở về nghe thấy chuyện muội thành thân. Ta. . . . . ."

   "Đợi chút...!" Hướng Tiểu Dương đưa tay ra ngăn cản , trước tiên kêu thủ vệ rời khỏi, sau đó mới bất đắc dĩ nhìn Lưu Thiên Phong.

   làm trong Tiêu cục nhà nàng, hai người cũng coi như cùng nhau lớn lên. biết vì cái gì, bốn tỷ muội nhà nàng giống nhau như đúc, lại cứ kiên quyết thích nàng.

   Đáng tiếc, nàng đối với có cảm giác kia, cũng cự tuyệt rất nhiều lần, nhưng vẫn nghe vào tai, cố chấp dây dưa với nàng.

   Mà bây giờ nàng lập gia đình, còn quấn đến tận đây, quá lắm rồi!

   "Tiểu Dương, sao muội có thể nhân lúc ta đưa hàng mà thành thân chứ?" Lưu Thiên Phong bất mãn chất vấn. vừa về tới Tiêu cục Chấn Thiên nghe thấy chuyện nàng lập gia đình, vừa vội lại vừa bực, suy nghĩ nhiều chạy ngay đến Lãnh Thiên bảo.

   "Ta muốn thành thân còn phải hỏi ý kiến của huynh sao?" Hướng Tiểu Dương khinh thường liếc cái, ghét cái giọng điệu này, cứ như nàng là vật sở hữu của vậy.

   "Tiểu Dương, muội biết ta thích muội." Lưu Thiên Phong bước lên trước, kích động muốn cầm lấy tay của nàng.

   Hướng Tiểu Dương vội vã lui về phía sau, để tới gần, " chuyện chuyện , đừng có động tay động chân. Ta là người có gia đình, hơn nữa, cũng với huynh rất nhiều lần rồi, ta thích huynh!"

   Từ đến lớn, nàng câu này biết bao nhiêu lần, nhưng Lưu Thiên Phong lại giống như con trâu, thế hay nữa cũng vào tai.

   "! Sao muội có thể thích ta?" Lưu Thiên Phong tin, "Muội quên trước kia muội gả cho ta sao?"

   "Có à?" Hướng Tiểu Dương trừng mắt nhìn Lưu Thiên Phong, hoàn toàn có ấn tượng. Nàng hỏng đầu đâu mà muốn gả cho ?

   "Có! ràng trước kia muội , nếu phải gả cho Hạ Hầu Diễm thà muội gả cho ta còn hơn!" nhớ rất kỹ đấy! Lúc nàng như thế, nhớ kỹ từng chữ vào trong lòng.

   "Hả?" Hướng Tiểu Dương sửng sốt, hình như cũng có chút ấn tượng.

   Đó là khi nàng mới biết chuyện mình trở thành vị hôn thê của Hạ Hầu Diễm, rất tức giận nên mới thuận miệng mắng mỏ câu, nghĩ Lưu Thiên Phong lại nhớ đến tận bây giờ.

   "Cho xin ! Những lời đó mà huynh cũng tin được sao?" Khi đó nàng mới có mười tuổi!

   "Ta tin! Dĩ nhiên là ta tin!" Lưu Thiên Phong thâm tình nhìn nàng, "Tất cả những lời muội ta đều tin, hơn nữa còn nhớ rất ràng. Nhất định là muội tự nguyện gả cho Hạ Hầu Diễm, đúng hay ? Cảm xúc của muội ta hiểu, ta đến đây là để đón muội. Tiểu Dương, cùng ta rời khỏi đây !"

   tình cảm như vậy, thâm tình đến thế, thực khiến lòng người rung động, nhưng ánh mắt của Hướng Tiểu Dương nhìn như thể là kẻ đầu óc bình thường.

   Bóp bóp thái dương, Hướng Tiểu Dương cảm thấy đầu là đau, "Lưu đại ca, ta tự nguyện gả cho Hạ Hầu Diễm, vậy nên thể nào theo huynh được. Xin huynh dập tắt hy vọng rồi về !"

   "! Ta tin!" Lưu Thiên Phong rống to, chút cũng tin, " ràng muội muội muốn gả cho Hạ Hầu Diễm, muội gả cho ta mà!"

   "Đúng thế! Đúng là ta , nhưng mà. . . . . ." Lời của đứa trẻ mười tuổi có giá trị gì sao?

   Lưu Thiên Phong để Hướng Tiểu Dương xong, chỉ thấy nàng thừa nhận sáng mắt hưng phấn."Tiểu Dương, ta biết muội có thích ta mà. nào! Chúng ta cùng nhau rời khỏi đây!"

   Thôi! thể nào chịu nổi nữa, Hướng Tiểu Dương thực tức giận.

   "Được! Huynh muốn gì cũng được, tóm lại. . . . . ."

   "Lời sao?" Hạ Hầu Diễm đột nhiên xuất , lạnh lẽo nhìn Hướng Tiểu Dương.

   "Diễm? !" nghĩ Hạ Hầu Diễm bất ngờ tới đây, Hướng Tiểu Dương thoáng sửng sốt, lại thấy Trần Vân Nương theo bên cạnh cười đắc ý nàng chợt hiểu ra. Trần Vân Nương đáng chết!

   "Ngươi chính là Hạ Hầu Diễm?" Vừa nhìn thấy Hạ Hầu Diễm, Lưu Thiên Phong phẫn nộ trợn mắt. "Tốt nhất ngươi nên đem tiểu Dương trả lại cho ta, nàng là của ta!"

   Hạ Hầu Diễm quắc mắt nhìn Lưu Thiên Phong, cảm thấy cỗ lửa giận từ trong lòng dâng lên.

   những thế khi nãy còn nghe thấy và Hướng Tiểu Dương chuyện, ngoài trừ lửa giận còn có thêm cảm giác vừa đau vừa xót muốn tràn ra khỏi cổ. Cố nuốt xuống cảm xúc này, chỉ cảm thấy càng lúc càng chua, càng lúc càng thoải mái.

   "Nàng từng thà gả cho , cũng chịu gả cho ta?" Hạ Hầu Diễm nhìn Hướng Tiểu Dương, tức tối chất vấn.

   thể nào chấp nhận được việc nàng muốn gả cho nam nhân khác! Mà vừa nghĩ tới chuyện nàng thuộc về nam nhân khác, trận ghen tỵ nồng đậm cũng muốn vọt ra, kết hợp với vị chua ở trong miệng khiến cho cực kỳ thoải mái.

   Hướng Tiểu Dương khóe mắt giật giật, vốn dĩ căng thẳng vì thấy Hạ Hầu Diễm tức giận, nhưng dần dần lại nở ra nụ cười giảo hoạt. Nàng cố gắng áp chế lại nụ cười này, bình tĩnh mở to mắt hết sức vô tội nhìn .

   "Hình như đúng là ta thế." Nàng gật đầu thừa nhận.

   Hành động này quả thực đả kích đến Hạ Hầu Diễm, nghĩ nàng phủ nhận. phải nàng luôn miệng rằng thích sao? Sao giờ lại giải thích điều gì với ?

   "Tiểu Dương!" Thấy nàng thừa nhận, Lưu Thiên Phong bày ra vẻ mặt vô cùng cảm động."Ta biết ngay mà, ta biết ngay muội cũng thích ta mà!"

   "Nàng thích ?" Thân thể Hạ Hầu Diễm cứng ngắc, yên lặng nhìn Hướng Tiểu Dương, trái tim bất an.

   Vẫn nghĩ rằng nàng chỉ thuộc về mình , nhưng bây giờ lại xuất ra nam nhân khác, nội tâm vốn bình thản lý trí của lần đầu tiên dao động yên, chỉ sợ nàng rời khỏi .

   Nỗi sợ hãi mơ hồ dâng lên làm Hạ Hầu Diễm kinh ngạc. từ khi nào, lại quan tâm đến nàng như vậy? Quan tâm nên sợ mất nàng. . . . . .

   Nhìn Hướng Tiểu Dương chằm chằm, Hạ Hầu Diễm bị chính cảm giác của mình dọa cho sợ hãi, có cách nào nhìn nàng thêm nữa, theo bản năng xoay người rời .

   Thấy rời khỏi, Hướng Tiểu Dương nhíu mày, vội vã đuổi theo. Giỡn à! Khó có khi phu quân nhà nàng vì nàng mà ghen! thừa thắng xông lên sao có thể đạt được mục đích?

   "Tiểu Dương, muội đâu?" Thấy nàng chạy , Lưu Thiên Phong nhanh chóng bắt lại tay nàng.

   "Buông ra!" chướng mắt!

   Hướng Tiểu Dương muốn đẩy tay Lưu Thiên Phong ra nhưng kiên quyết giữ chặt lấy.

   "Tiểu Dương, ta muốn muội theo ta!" Lưu Thiên Phong bá đạo , mơ hồ cảm thấy Hướng Tiểu Dương dường như quan tâm đến tên Hạ Hầu Diễm kia, lửa ghen trong lòng bất giác bùng lên dữ dội.

   thể được! thích nàng lâu, nàng là của !

   "Buông tay!" Hướng Tiểu Dương gầm lên, vừa giằng tay ra vừa nhấc chân đá Lưu Thiên Phong.

   Nhưng thân thủ của Lưu Thiên Phong cũng kém hơn Hướng Tiểu Dương là mấy, hai bên so chiêu hồi, Hướng Tiểu Dương lại quên mất Trần Vân Nương vẫn đứng ở phía sau. Đến khi nàng phát ra kịp rồi.

   Trần Vân Nương nhanh chóng tới sau lưng Hướng Tiểu Dương, điểm vào huyệt đạo của nàng.

   "Đáng chết! Trần Vân Nương ngươi lại đánh lén ta, quá hèn hạ!" Hướng Tiểu Dương trừng mắt giận dữ nhìn Trần Vân Nương, tức đến mức muốn cắn chết nàng ta.

   "Ngươi ngoan ngoãn cũng với nam nhân của ngươi rời khỏi đây ! Bên cạnh Bảo chủ có ta rồi." Trần Vân Nương cười vô cùng đắc ý.

   "Ngươi đừng có mơ!" Hướng Tiểu Dương rống to, nghĩ tới lần này mình lại sơ suất như vậy!

   "Tiểu Dương, chúng ta lập tức rời khỏi đây, ta nhất định cho muội hạnh phúc." Lưu Thiên Phong ôm Hướng Tiểu Dương, vui vẻ cười .

   "Đáng chết! Ai muốn ngươi cho hạnh phúc? Mau thả ta ra!" Hướng Tiểu Dương hét lớn, nhưng căn bản là Lưu Thiên Phong cái gì cũng nghe vào, ôm nàng nhanh chóng rời khỏi Lãnh Thiên bảo.

   Nhìn bọn họ rời , Trần Vân Nương cười đến lạnh lẽo.

   "Hướng Tiểu Dương, Bảo chủ là của ta, ai cũng thể giành được!"

   Hạ Hầu Diễm sau khi rời vẫn còn thấy sửng sốt với cảm xúc của bản thân, cả mặt cứng ngắc, tâm trạng như nằm trong hồ lô, làm thế nào cũng thoát ra được.

   Bắt đầu từ lúc nào, địa vị của Hướng Tiểu Dương trong lòng lại lớn đến vậy?

   Lớn tới mức khiến lo sợ mất nàng; lớn tới mức nghe nàng muốn gả cho người khác cảm giác tức tối thể khống chế lập tức nổi lên. suýt chút nữa giữ được tỉnh táo, chỉ muốn giết chết tên nam nhân kia!

   Lần đầu tiên có tâm trạng này, Hạ Hầu Diễm rất rối rắm.

   hiểu bản thân mình như thế nào nữa, vốn luôn nghiêm túc ký trí, chưa từng cảm thấy bối rối bao giờ; nhưng khi nàng vừa xuất , nhất cử nhất động của nàng đều thu hút chú ý của . Nàng đùa giỡn làm lòng phập phồng yên, mất tỉnh táo, chỉ có thể tức giận.

   Nhưng lại có cách nào chán ghét nàng, ngược lại còn cực kỳ vui vẻ khi nàng quấn lấy , vui vẻ khi nàng nàng thích .

   Ở trước mặt nàng, thể duy trì được vẻ lạnh lùng nữa, mặt khác ở trong lòng lại xuất thêm rất nhiều cảm xúc kỳ dị.

   Chàng thích ta ?

   Đột nhiên câu hỏi của Hướng Tiểu Dương vang lên trong đầu , trong thoáng, dường như hiểu ra.

   Tâm trạng kỳ quái kia, cùng tức tối khi nghe thấy nàng muốn gả cho đều là vì để ý, vì thích, vì , cho nên mới để ý, mới tức giận.

   tức giận là bởi vì ghen, ghen tỵ nàng từng gả cho nam nhân khác!

   ! Tuyệt đối được! Nàng là thê tử của , nàng là của ! để nàng gả cho nam nhân khác, cũng muốn nàng thích ai ngoài !

   Tất cả là do nàng làm nàng!

   Có lẽ, ngay từ khi còn là thiếu niên, thích nàng rồi. Nếu cũng chọn nàng làm vị hôn thê của . Hoặc cũng có thể, ở lúc nàng tuyên bố muốn làm nàng, mê đắm, để ý tới nàng rồi.

   Mặc kệ như thế nào, bây giờ như nàng tuyên bố. nàng!

   Nhưng còn nàng? Nàng thực thích nam nhân kia sao?

   Nàng cùng rời khỏi đây sao? để nàng được!

   Vừa nghĩ tới chuyện Hướng Tiểu Dương rời , Hạ Hầu Diễm bất giác căng thẳng, vội vàng quay lại chạy ra ngoài cổng.
   Last edited: 1/10/14
   suna2304windlove_9693 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :