1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

NHÀ TRỌ CỰC PHẨM [Hot 18+] - Giang Sơn Đa Tiêu (đã hoàn trong VIP)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   Chương 84: Tựa như cảnh trong mơ

   Chờ đến khi Nguyễn Lân tẩy trang xong xuống đến lầu , Tông Kiên Định cùng Mục Duy xuống lầu, Mục Duy có gì khác, nhưng ánh mắt Tông Kiên Định nhìn lại giống như có ý tứ hàm xúc khác.

   Tông Kiên Định từ đáy lòng cảm thấy là ── chơi rất tốt a! Cùng Mục Duy hàn huyên ngày, Mục Duy cư nhiên hào phóng thừa nhận mình gặp hạn, hơn nữa chút cũng đem uy hiếp của những người khác xem vào trong mắt, nhưng sau tiếng khi cùng Mục Duy chuyện, thể thừa nhận, nếu như muốn bắt lấy lòng của nữ nhân, Mục Duy xác thực so với những người khác ưu thế rất cao! Thắng lợi cân bằng tựa hồ muốn nghiên về phía Mục Duy.

   Cái tên Mục Duy kia cư nhiên đem tất cả chỉ dẫn thuốc Nguyễn Lân mua toàn bộ dịch thành tiếng Trung, viết thành ghi chú dán ở bên ngoài mỗi hộp thuốc. . .

   Cực khổ học nhiều ngôn ngữ như vậy chỉ dùng để tán ?

   Nguyễn chủ quặng mỏ này! Tên này cố gắng làm như vậy lại để người khác hưởng lợi có biết ? Khụ khụ. . . Tông Kiên Định - giống như có chút vui sướng khi cảm giác có người sắp gặp họa?

   Khi bữa tối, Quý Tiết cùng Tần Chi Tu vừa vặn về đến qua giờ cơm, Thân Đồ Mặc nghe cùng với xinh đẹp có hẹn, buổi tối nhất định trở về. Khi lời này, Quý Tiết còn liếc Nguyễn Lân cái, làm cho Nguyễn Lân biết tình huống sắc mặt vui.

   Tông Kiên Định ăn xong cơm chiều liền lấy cái bao thư màu đỏ nặng trịch là giá mướn cả ngày chạy lấy người, Hà Nhạc Nhạc tắm rửa xong nhìn những hộp thuốc dán đầy giấy ghi chú chỉ dẫn, trong lòng ngũ vị tạp trần.

   có chút , Mục Duy là muốn dụ hoặc trả thù hay là . . . đặt vào trong trái tim. Nhưng bất kể là loại nào, điều duy nhất làm chính là ── chờ ngày 15 tháng 10 đến, cùng đống nam nhân trong nhà trọ này hẹn gặp lại’.

   Cửa phòng vừa mở ra, thân ảnh cao lớn của Nguyễn Lân liền xuất ở trước mặt Hà Nhạc Nhạc. Hà Nhạc Nhạc ngẩng đầu nhìn , muốn vòng qua lại bị nắm cánh tay.

   “Em còn muốn giận đến bao giờ?”

   Giận? Nghe được Nguyễn Lân vừa hỏi như thế, Hà Nhạc Nhạc trong lòng lại vì điều này mà bừng tỉnh. Là vì cùng chị em Vinh gia ở chung chỗ rất thoải mái sao? cư nhiên quên trước mặt bọn đàn ông này, đến tư cách tức giận cũng có. , hẳn là nên nghĩ ở góc độ khác, bọn đàn ông này đối với căn bản hề có ý nghĩa, bất kể bọn họ làm cái gì đối với , đều đáng để tức giận .

   vốn nên trông cậy vào tôn trọng của bọn họ dành cho .

   Đóng mở mắt, Hà Nhạc Nhạc khôi phục lại cảm xúc ban ngày bị Nguyễn Lân kích thích, “Thực xin lỗi, Nguyễn tiên sinh, nếu như có việc gì, tôi muốn lên chăm sóc Mục tiên sinh.”

   Trái tim trong lồng ngực bỗng nhiên đập nhanh, trái tim run rẩy như đau đớn, Nguyễn Lân nhìn chằm chằm trước mắt, chỉ cảm thấy vừa mới trong nháy mắt tại đây, trong mắt này giống như đột nhiên biến thành người xa lạ!

   coi như người xa lạ? làm sao dám? là nam nhân của , người nam nhân ở trong thân thể của ra vào vô số lần!

   Đúng rồi, buổi sáng còn phải nam nhân của , mà chính là chủ trọ của !

   Lửa giận tên tự nhiên bùng lên, sức lực trong tay ngừng tăng thêm. Cái gì “Trấn an trấn an”, đều mẹ nó gặp quỷ hết , nên dạy dỗ này cho tốt! Muốn cho nhớ kỹ ràng là cái gì của !

   Nhìn thần sắc biến hóa của , cánh tay bị nắm được càng ngày càng đau, Hà Nhạc Nhạc khỏi sắc mặt trắng bệch, vừa mới từ chỗ sáng thoáng nhìn thấy bóng người, vội vàng cầu cứu nhưng nhìn thấy lại là ── Quý Tiết?

   Mười giờ tối, ngồi sô pha trong phòng khách của Quý Tiết, cầm ly nước nóng Quý Tiết đưa cho thổi thổi. Quý Tiết ngồi ở sô pha đối diện tay đặt lên chỗ tựa lưng sô pha hút thuốc, người mặc cái T shirt đơn giản, nhớ ban ngày giống như phải mặc cái áo này, xem ra tắm qua, thay đổi quần áo, hình như là muốn ra ngoài?

   “Ngại quá, quấy rầy .” - Hà Nhạc Nhạc thức thời ôm cái ly đứng lên, “Cảm ơn , tôi nên rồi.”

   nghĩ tới Quý Tiết giúp , bởi vì bộ dáng nhìn qua vẫn rất chán ghét . Vừa mới nãy ở dưới lầu, Quý Tiết Tần Chi Tu có việc muốn nhờ hỗ trợ, Nguyễn Lân mới buông tay.

   “Tổ phim trường còn chờ cậu khởi công, nếu có thời gian, bằng nghĩ làm sao khắc phục vấn đề tại của cậu ?”

   Sau khi Quý Tiết những lời này, Nguyễn Lân rất phân vân nhìn cái, rồi mới buông lỏng cánh tay, vừa xong bị Quý Tiết mang vào thang máy, nhưng hai người cũng lầu hai của Tần Chi Tu mà là tới lầu 4, rất ràng, Quý Tiết chỉ là vì giúp giải vây mới đến Tần Chi Tu.

   Nghe thấy Hà Nhạc Nhạc muốn lên lầu, Quý Tiết dụi tắt đầu mẩu thuốc lá trong tay, có chút ngả ngớn nhìn nhìn , gì, lại lấy di động ra, giai điệu động lòng người liền nhàng phân tán ra. Đoạn nhạc này, Hà Nhạc Nhạc phát đoạn nhạc di động vừa phát ra chính là khúc hát hôm kia ở trong phòng thu của Tần Chi Tu hát thử!

   Nghe được tiếng hát an ủi lòng người, Quý Tiết lẳng lặng nhìn Hà Nhạc Nhạc, chỉ là đôi mắt phong lưu kềm chế được của , giờ phút này càng ngày càng sâu thẳm u ám.

   Nhìn thấy ánh mắt của Quý Tiết, Hà Nhạc Nhạc cảm thấy bản thân có điểm giống như nằm mơ, bởi vì loại ánh mắt này thấy ở chỗ Nguyễn Lân và Thân Đồ Mặc rất nhiều lần rồi, đêm đó trong ánh mắt Mục Duy cũng chính là loại ánh mắt này!

   Cắn nuốt, chiếm hữu, phá hủy, dục vọng!

   kịp nghĩ nghĩ lại là người nam nhân luôn luôn chán ghét vì sao đối với lộ ra ánh mắt như vậy, Hà Nhạc Nhạc chỉ biết là bản thân nên chạy nhanh!

   “Ngủ ngon Quý tiên sinh!” - Hà Nhạc Nhạc cầm cái ly ngay lập tức chạy về phía thang máy, bấm xuống tầng dưới nhưng thang máy lại thủy chung có phản ứng, mới đột nhiên nhớ ra ── Quý Tiết còn chưa có trao quyền cho ! Vẫn chưa có!

  2. Dung Nguyễn 1995

   Dung Nguyễn 1995 Active Member

   Bài viết:
   236
   Được thích:
   223
   Quý tiên sinh k nhịn được nữa rồi à :yoyo68:
   Yenhi thích bài này.

  3. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   Chương 85: Thương tiếc mồi nhử

   muốn bắt buộc nữ nhân, cũng muốn lây dính cái gọi là “Thuần khiết”, chưa bao giờ cố ý dùng tài phú của bản thân, quyền thế cùng bề ngoài dụ dỗ nữ nhân.

   , cũng thiếu nữ nhân.

   Nữ nhân đối với , giống như điếu thuốc trong tay , nhìn thấy thuốc rời tay, mà thực tế căn bản có nghiện thuốc lá. Bất kể là đối với nữ nhân hay là thuốc lá, đều thuần túy hưởng thụ thoải mái nó mang đến mà thôi, nên bỏ qua tuyệt có chút lưu luyến, càng. . . có khát vọng cùng chờ mong.

   Nhưng mà này. . .

   Quý Tiết để di động xuống, đến chỗ Hà Nhạc Nhạc đứng bất động trước cửa thang máy. Mỗi lần nghĩ về cái này, tựa như trở về thời thiếu niên lúc vừa mới nếm thử ái tình, dưới thân thời thời khắc khắc đều kêu gào muốn phát tiết, tưởng tượng đến hình ảnh này bị làm tới điên cuồng.

   Từ phía sau vòng đến thắt lưng của , bàn tay vén áo ngủ của lên vỗ về thắt lưng mềm nhẵn cùng vùng bụng phẳng lì, cúi đầu ngửi mùi hương mái tóc ẩm ướt của , đôi môi như chuồn chuồn xẹt qua cần cổ thon dài hôn mút.

   Chỗ cần cổ ngứa ngứa thể bỏ qua, Hà Nhạc Nhạc thản nhiên , “ phải. . . Vẫn rất chán ghét tôi sao?”

   “. . . Đúng.” - Hơi thở phun ở da thịt mẫn cảm của , cũng giải thích được thái độ lúc trước của đối với . chạm vào “Thuần khiết”, nhưng cũng cực kỳ chán ghét háo sắc, ai cũng có thể làm chồng cho dù có là mỹ nữ cũng lọt nổi vào mắt xanh của , huống chi còn xa xa lắm mới đạt được danh hiệu mỹ nữ cực phẩm.

   Nhưng như vậy, lại thành công dụ hoặc , làm cho đối với thân thể của sinh ra khát vọng, sau nhiều lần đối với khiêu khích làm cho bộc phát khát vọng chinh phục, sau khi biết. . . chân tướng lại lâm vào mâu thuẫn giãy dụa!

   Hiểu lầm là “Nha đầu thông phòng” có thể để cho danh chính ngôn thuận đem dâm mỹ khác thường đặt ở dưới thân, nhưng lý trí lại cho , ra là đơn thuần có tâm cơ, thậm chí có chút ngu ngơ nhưng ngẫu nhiên lại là nghịch ngợm, nên bởi vì hiểu lầm của bọn họ mà bị bọn họ liên tiếp ── làm làm!

   A. . . Quá buồn cười rồi, chỉ cần đề cập đến này, cũng chỉ có thể nghĩ đến những từ ngữ thô tục dâm uế, giống như chỉ có như vậy mới có thể phát tiết tất cả dục vọng đè nén lâu của !

   Tưởng tượng đến nam nhân khác từng thẳng lưng cắm vào hoa huyệt trắng mịn màu mỡ của , tưởng tượng đến hai vú trước ngực của ở dưới hai tay của nam nhân bị xoa nắn thành hình dạng đáng thương như thế nào, liên tưởng đến giọng hát tuyệt vời kia của bị nam nhân làm đến nổi kêu ra tiếng rên rỉ dâm đãng thế, thân thể ── gần như hỏng mất!

   này, lần đầu tiên làm cho ý thức ràng được ── chính là tên biến thái, hoàn toàn biến thái! Cái gì lý trí, cái gì đạo đức, chỉ có khi dục vọng của vẫn còn ngủ yên mới nhận thức được, nếu mà làm cho dục vọng của thức tỉnh, điều duy nhất muốn làm chính là ── xấu xa chơi !

   Dục vọng căng trướng đau đớn, Quý Tiết để mông chậm rãi lên xuống vài cái, để cho cảm giác được nhiệt độ cùng độ cứng của nó, để cho tưởng tượng kế tiếp nó như thế nào xấu xa chống đỡ ở hoa huyệt kiều mỵ của .

   “Em thơm.” Khẽ hôn cái gáy trắng mịn như ngọc của , cánh mũi tràn đầy mùi thơm lạ lùng. phải mùi thơm do bên ngoài như mùi hương của nước hoa mà là giống như từ trong thân thể của toát ra còn thản nhiên mang theo hương thơm ướt át tự nhiên, thấm đẫm tim của người khác.

   “Sữa tắm hoa lan, giá rất hợp túi tiền, già trẻ đều dùng, các siêu thị lớn có bán.”

   “. . .” A. . . Quý Tiết bật cười. Loại thời điểm này còn có thể làm cho thoải mái cười, có phải hay nên đánh vài cái lên cái mông của khen ngợi?

   Bàn tay từ trong áo ngủ của rút ra, lấy cái ly trong tay ném tới bồn hoa cạnh cửa thang máy, Quý Tiết linh hoạt đem Hà Nhạc Nhạc ôm lấy, về phía phòng ngủ.

   Làn da tinh tế, đường cong linh lung, sợi tóc rối, đôi mắt trong suốt như nước né tránh tầm mắt của , nhũ hoa mềm mại được che bởi hai tay khoanh ở trước ngực lộ hết nửa, vòng eo nhắn vòng tay nắm chặt, hai chân khép , che chở mật huyệt giữa hai chân.

   Quý Tiết đột nhiên nhớ tới lần trước đánh bài bị nhục nhã. . . Sớm biết rằng giường đáng nghe lời như thế, cần gì phải cùng tức giận, cho dù mỗi ngày đều thua, thua nhiều lần cũng có vấn đề gì.

   Tươi cười gợi lên chút mị hoặc kiềm chế được, Quý Tiết cởi T shirt người, thân thể trần trụi gợi cảm ngồi vào bên giường, tay để tại giường, tay kia vỗ về toàn bộ thân thể trước mắt.

   Ngón tay như ngọc như cây bút vẽ ấm áp miêu tả hình dáng thân thể của , như có như lướt qua cái trán của , tóc mai, vành tai, cằm, theo cổ tới đầu vai, ngón tay có vết chai dày ở đầu vai bóng loáng mượt mà của nhàng vẽ vòng vài cái, chọc cho da thịt của khỏi lên trận mẫn cảm.

   Quý Tiết nhìn Hà Nhạc Nhạc thủy chung dám mở mắt, tâm tình sung sướng cười cười, bàn tay cầm đầu vai , bàn tay chậm rãi đốt lửa làn da có chút lạnh của , rồi mới theo da thịt cánh tay khẽ vuốt xuống.

   cũng trực tiếp bắt buông cánh tay ra, chính là vuốt ve qua lại cánh tay che ngực của , hồi lâu thấy vẫn là nằm bất động, mới cười khẽ dùng đầu ngón tay gãi gãi khuỷu tay , làm cho ngứa đến run lên.

   Hà Nhạc Nhạc cuối cùng bất đắc dĩ mở mắt ra nhìn đôi mắt của , tươi cười như mèo đùa chuột làm trong lòng có chút xấu hổ buồn bực. Dù sao cũng đều là bị làm, mặc kệ như vậy ngược lại bị trêu chọc càng mất mặt. . .

   Thấy nhu thuận mở ra hai cánh tay, lộ ra hai vú tròn kiều mị, Quý Tiết ôn nhu khen ngợi “Ngoan.” Lại làm cho Hà Nhạc Nhạc hận bản thân có hai móng vuốt, phá hủy bản mặt đẹp trai được tiện nghi còn khoe mẽ của !

   Hai vú như trái đào, mê hoặc người hái, biểu cảm vừa xấu hổ vừa lóe ra mê muội của làm đôi mắt của ánh lên tinh quang hưng trí dạt dào. Quý Tiết nhìn đến say mê, thân thể xoay tròn liền từ giường ngồi chồm hỗm dưới bắp đùi của .

  4. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,482
   giờ chỉ còn Tần Tu Chi thôi
   mà Nhạc Nhạc lúc trước từng cắt cổ tay tự tử, vậy phải có sẹo mới đúng chớ nhỉ
   Đóa Quỳnh Trắng, YenhiMèo Tuki thích bài này.

  5. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   @AChu biết do mình đọc lướt hay sao mà cũng thấy tác giả nhắc tới vết sẹo nữa
   :yoyo40::yoyo40: Sắp tới sinh nhật editor và cũng để cảm ơn mọi người ủng hộ, tuần này editor khuyến mãi 10 chương nhé <3<3

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :