1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

NHÀ TRỌ CỰC PHẨM [Hot 18+] - Giang Sơn Đa Tiêu (đã hoàn trong VIP)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,482
   chúc mừng sinh nhật editor :-*:-*:-*:-*:-*^_^^_^^_^>:O>:O
   được đãi 10 chương luôn
   tuyệt quá (y)(y)(y)(y)(y)(y)(y)
   Yenhi thích bài này.

  2. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   Do ăn mừng Việt Nam vào bán kết Asiad nên tối nay khuyến mãi 5 chương luôn , còn 10 chương kia chờ t4 29-8 Việt Nam- Hàn Quốc nhé :3
   Thiệt là mấy chương này sắc quá, nên mình edit hết cả máu nên beta lại cho nó ok nhất, mọi người thông cảm T.T =D

   Chương 86: Lời lẽ bên dưới

   Đôi mắt của nhìn vài lần vào giữa hai chân chảy ra ái dịch phóng đãng như suối của , ngón tay còn ngả ngớn trêu chọc chút vào sợi lông tơ mềm mại ở nơi đó, nhưng cũng đụng vào da thịt tí nào.

   Hà Nhạc Nhạc có chút khổ sở ma sát hai chân.

   Quý Tiết cười khẽ, hai tay đỉnh nhọn của bầu ngực nở nang vuốt ve , hai ngón trỏ còn ngừng đùa bỡn nhũ hoa nhọn như quả hồng, động tác nhàng chậm chạp giống như là thưởng thức, ngược lại giống như mát xa bình thường đối với .

   Hà Nhạc Nhạc cắn cắn môi, nhìn đỉnh nhọn dưới ngón tay vuốt ve của mà dần dần cứng rắn, thậm chí còn tiết ra giọt nước trong suốt!

   Quý Tiết cầm lấy hai vú của , cúi đầu ngụm ngậm hai trái đào no đủ buộc chặt nặng nề mà mút vào.

   “Ừ…” đầu vú mẫn cảm bị cái lưỡi ướt át linh hoạt của qua lại liếm láp ma sát, có gánh nặng gì chỉ thuần túy sảng khoái từ hai cái đỉnh nhọn đồng thời lan khắp toàn thân.

   Quý Tiết ăn hồi lâu, cho đến khi thân thể Hà Nhạc Nhạc bắt đầu nổi dậy ít dục niệm, mới buông tha hai cái nhũ hoa bị hút càng thêm đỏ thẫm dựng đứng phản xạ ánh sáng của quả đào ngọt.

   Hai tay tiếp tục vuốt ve hai vú mềm mại, Quý Tiết cúi người hôn kiều môi đỏ mọng của Hà Nhạc Nhạc, hôn đến khi muốn ngất do thiếu khí, hai tay dùng ngón trỏ chốc lát lại dùng sức véo nhũ nhọn cứng rắn kia, kích thích nâng mạnh thắt lưng, lại bị hai chân ngồi lên mà thể động đậy, chỉ có thể run run thừa nhận hai vú bị “Bắt nạt” mang đến khoái cảm mãnh liệt.

   Nam nhân ác liệt liên tục véo thả vài lần liên tiếp, áp chế giãy dụa khó nhịn của , nuốt vào tiếng hừm kiều mỵ, cho đến khi cảm giác được thân mình có chút run run mới buông lỏng tay.

   “Rất mẫn cảm a…” - Quý Tiết cực kỳ vừa lòng khen.

   Hà Nhạc Nhạc dồn dập thở phì phò, vừa mới kích thích thư sướng còn ở trong thân thể của , dục niệm ở hạ thể càng dày đặc, thậm chí có chút hy vọng tại liền tiến vào , hung hăng làm

   Trời…

   Tựa như nhìn thấu tiếng lòng của , Quý Tiết hề đụng vào nhũ phong mẫn cảm đến mức tận cùng của , hai tay rất là kiên nhẫn dùng kỹ xảo ở người hoạt động, khi phát làm sao khiến cho run rẩy, liền như đạt được sở thích, ngón tay ở chỗ mẫn cảm của đánh vòng chung quanh, ngẫu nhiên chạm vào điểm mẫn cảm, làm tăng mạnh độ hưng phấn thân thể .

   Rất, rất khổ sở… giống như trái tim bị kiềm ở giữa trung, hai tay của đến chỗ nào cũng ngừng mang đến tê ngứa, lại khơi dậy càng nhiều cảm giác chưa thỏa mãn, ràng vui thích chồng chất, lại giống như cách chỗ giải thoát càng ngày càng xa!

   “Quý…”

   “Ừ?”

   Hai tay gắt gao bắt lấy ra giường, mở miệng được.

   “Muốn?” Quý Tiết coi như người am hiểu thiện ý giọng hỏi, dáng điệu kia, thanh kia nhu tình mật ý như vậy, tựa như nỉ non giữa người vành tai và tóc mai chạm vào nhau, làm cho Hà Nhạc Nhạc khỏi dỡ xuống phòng bị.

   “… ừ.” Đỏ mặt thừa nhận dục vọng của bản thân, trong lòng yên biết nam nhân này có thể hay nhân cơ hội nhục nhã .

   “Để tôi xem trước coi ẩm ướt chưa, tôi cũng biết thương a.” Bất ngờ chính là Quý Tiết đột nhiên mềm mại săn sóc, làm cho Hà Nhạc Nhạc khỏi xấu hổ vì bản thân lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử.

   Bàn tay với nhiệt độ ấm nóng của Quý Tiết cuối cùng cũng tới u cốc vô hạn hư của , bàn tay ở bụng hướng đến mật huyệt giữa hai chân.

   hơi hơi cử động chân, làm cho tay của có thể hoàn toàn bao trùm chỗ hoa huyệt nho kia ── nóng quá…

   Hơi than thở tiếng, lòng bàn tay tràn ngập nhiệt lượng của gắt gao khoan khoái vuốt ve nơi riêng tư thẹn thùng mẫn cảm nhất của , thoải mái, có loại cảm giác thương tiếc, an ủi sung sướng.

   “Sờ được… để tôi xem xem.” - đợi Hà Nhạc Nhạc có phản ứng, Quý Tiết nâng mông lên, nắm đầu gối của vặn hai chân sang hai bên, hai bàn tay cũng thuận thế nâng đùi lên mở ra lớn, nháy mắt khiến cho giương chân rộng ra, ở trước mắt lộ ra hầu hết bộ phận sinh dục.

   “A… , đừng, đừng nhìn!” Hà Nhạc Nhạc phản xạ tính chìa tay che hạ thể. Rất, rất xấu hổ… , thể trực tiếp làm sao?

   , đừng!” Mắt thấy Quý Tiết cư nhiên cúi xuống nơi bí của , Hà Nhạc Nhạc sợ tới mức lui mông lại, nhưng mà tay chân lập tức bị ngăn chặn lại, “A ── ”

   Điên, điên rồi…

   Càng sợ hãi, càng kháng cự, cảm giác lại càng phát ra ràng ── đầu lưỡi ẩm ướt mềm dẻo của mang theo cảm giác thể kháng cự liếm đến chỗ khe hở hẹp của

   “A…”

   Hơn mười phút sau, lưỡi dài ở ngay miệng huyệt như đóa hoa nở mà chọc thẳng vào, giống như là khi nam nhân tới tới lui lui chen vào huyệt thịt. Mật dịch ngừng tràn ra làm cho chọc vào càng thêm thuận lợi, thanh dâm mỹ của cái lưỡi mút vào dâm dịch càng ngày càng lớn, càng ngày càng kích động, nghe thấy trong tai quả thực làm cho cả người đều nóng lên.

   Sau hồi lâu chọc làm, Quý Tiết mới lùi đầu lưỡi về, nặng nề mà mút ngụm mật dịch, ngậm đỉnh nhụy hoa ở giữa khe hở hẹp!

   “A a ── ! Đừng, à …” Đầu óc trống rỗng! hạch yếu ớt mẫn cảm bị ngậm ở trong miệng, ngâm mình ở trong mật dịch ẩm ướt nóng bỏng, đầu lưỡi của còn ác ý mà ngừng tại hai bên sườn của viên hạch mãnh liệt ma sát, cuối cùng gần như tàn nhẫn hút mạnh đỉnh đế mềm mại.

   Cường hãn cao trào như Thái Sơn áp xuống trực tiếp làm cong chút ý chí còn sót lại của , đế khéo léo giống như gặp điện giật, điên cuồng khuây khỏa đủ để đem toàn bộ kinh mạch của huyệt thịt kích thích thành bột mịn ── địa ngục cực lạc!

   “Chưa làm như vậy bao giờ?” Quý Tiết giống như có chút kỳ quái hỏi, “Bọn họ… Bao gồm nam nhân ngày xưa của đều chưa cho bắn ra tới rồi sao?”

   trong lúc thất thần run rẩy cách nào trả lời, tiểu huyệt dưới thân co rút lại chảy ra mật dịch, nam nhân có chút kiêu ngạo cười cười, “Bé con đáng thương, tôi đến giúp .”
   Last edited: 27/8/18

  3. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   Chương 87: Lần đầu tiên cao triều :xitmau::xitmau:

   “Sweetheart… rất ngọt nha.” Quý Tiết cười khẽ ở bên tai với Hà Nhạc Nhạc.

   Đối mặt với hoảng hốt của , cũng rèn sắt khi còn nóng, bởi vì nữ nhân vừa mới cao trào thân thể mẫn cảm cùng tồn tại với chết lặng, nếu như tiếp theo kích thích, tuy rằng có thể kéo dài cao trào của nữ nhân, nhưng qua lúc cao triều. Vì thế tại phải làm, chính là chờ, chờ từ trong cao trào bình phục, thân thể trở về lúc hưng phấn như trước…

   Quý Tiết nằm nghiêng ở bên cạnh Hà Nhạc Nhạc, tay gối đầu, tay dịu dàng vỗ về thân thể trắng nõn dưới ánh sáng, bên hàm chứa ý cười nhìn mê say khuôn mặt nhắn của .

   hồi lâu, mắt Hà Nhạc Nhạc mới dần dần thanh tỉnh, sau khi thanh tỉnh mắt liền nhìn thấy Quý Tiết mạng bộ dáng con mèo đắc ý cười trộm ──

   , cư nhiên…

   Áh! Khuôn mặt nhắn của Hà Nhạc Nhạc nhất thời hồng thấu mảnh, bên tai cũng hồng như hỏa thiêu, đôi mắt vì tình dục mà ướt át lại dao động ngừng, dám dừng ở mặt chút nào.

   A… Xem ra này đúng là chưa từng được nam nhân an ủi?

   Khẽ hôn khóe miệng của , Quý Tiết phủ thân thể của , kiên nhẫn mà tràn ngập thương tiếc âu yếm hôn môi cùng mỗi tấc da thịt. luôn luôn thích chạm vào nữ nhân người còn lưu lại dấu vết của nam nhân khác, nhưng hôm nay, rất khó chịu nhưng lại có chút hưng phấn khó hiểu! Nghĩ nghĩ cũng đem kiệt tác của bản thân trải rộng thân thể này, thân thể liền nhịn được run run sung sướng!

   Cơ bản là còn chưa bị cắm vào cao trào kiềm chế được, kinh nghiệm xa lạ này làm cho Hà Nhạc Nhạc rất là xấu hổ, đặc biệt… ràng vừa cao trào, thân thể tại lại cảm thấy trống rỗng, đáng sợ, muốn, rất muốn…

   Quý Tiết giống như có thuật đọc tâm, bàn tay đúng lúc trượt đến giữa hai chân cực độ khát vọng của , Hà Nhạc Nhạc theo phản xạ tính kẹp chặt hai chân, đồng thời cũng kẹp lấy ngón tay thon dài như ngọc của muốn an ủi hoa huyệt kiều mị của .

   “Ngoan, mở chân ra chút, kẹp nhanh như thế, tay của tôi sao cắm vào được?” ở bên tai dụ hoặc .

   Nghe vậy, Hà Nhạc Nhạc chần chừ lát, cuối cùng vẫn là ở chịu được dục vọng mà hơi hơi mở chân ra.

   “Ừ… Đừng…”

   Giờ phút này hoa hạch vẫn rất mẫn cảm, nhàng chạm vào kích thích cái mông của co rút nhanh, ngón chân cong lại.

   Quý Tiết rất biết nghe lời, hề đụng vào hoa hạch, bàn tay hạ thủ bao vây cả hoa huyệt nhàng vuốt ve, ngón trỏ cùng ngón giữa dựa vào mật dịch dính ở miệng huyệt mà nhàng trêu chọc miệng huyệt, ngón tay xoa vòng vòng xung quanh hoa hạch, kỹ xảo rất tốt.

   “Ừ a…” Hà Nhạc Nhạc giọng rên rỉ. Tính cho đến nay cũng bị ba nam nhân làm qua, nhưng Mục Duy lần đó chỉ muốn hả giận, Nguyễn Lân cùng Thân Đồ Mặc… Bọn họ cơ bản chỉ cần vừa ẩm ướt trực tiếp bắt đầu làm, chưa bao giờ từng… lo lắng như thế.

   Đúng vậy, lo lắng. Dục vọng thân thể mãnh liệt mà mênh mông, cho dù biết đây là phản ứng sinh lý bình thường của nữ nhân, nhưng vẫn khống chế được cảm thấy thẹn, áp chế thân thể tịch mịch ── thực tế, bây giờ còn chưa có chủ động cầu hoan, là kết quả cố gắng lớn nhất rồi.

   “Ách…”

   cuối cùng cũng cắm vào, tuy rằng chỉ là ngón tay dài, nhưng thân thể lại kích động gắt gao quấn quanh nó, ngừng tiết ra dâm dịch cổ vũ nó xoay tròn rút cắm.

   Nó làm càn ở trong thân thể chuyển động, giống như tò mò cấu tạo thân thể của chỗ nào cũng chọc chọc gãi gãi ──

   “A ──” chỗ thịt huyệt gợi cảm mềm mại đột nhiên bị ngón tay chạm đến, kích thích thân thể run lên chút, vội vàng chìa tay bắt lấy bàn tay đùa giỡn của .

   “Đừng… thể được, đừng, đừng đùa nữa…” Khẩn cầu nhìn , khuôn mặt nhắn của tràn đầy vẻ khêu gợi ửng hồng cùng với bộ dáng khó nhịn.

   “Được, ” nam nhân rất ràng đồng ý, “Chỉ cần nghe lời, để tôi chơi lần nữa liền thực đút cho .”

   “Tôi…” Nghe lời, còn chưa đủ nghe lời sao?

   Nhìn khuôn mặt nhắn uất ức của , Quý Tiết cười cười cắn vào nhũ hoa nhọn nhọn đáng của hút mạnh. giường là rất đáng , tâm tư nghĩ gì vừa nhìn liền hiểu ngay, làm cho càng ngày càng muốn “ thương” như thế nào.

   tay lại bỏ thêm ngón vào, hai ngón tay đùa giỡn càng đa dạng hơn, khi khi nặng, lúc nhanh lúc chậm, luân phiên rút cắm, mở khép, đỉnh huyệt gấp khúc phát run.

   “A a…” Lại, lại chọc đến rồi! “Đừng, quá, quá nhanh…”

   “… có biết Thân Đồ tại làm cái gì ?”

   “Ừ?” , vì cái gì lại nhắc đến Thân Đồ Mặc? Chịu đựng mãnh liệt khoái cảm ở hạ thể, Hà Nhạc Nhạc cố gắng tập trung tinh thần, “, phải, , Thân Đồ tiên sinh, có, có hẹn sao?”

   “Đúng” tại điểm G trong cơ thể của dần dần cứng rắn cẩn thận xoa xoa, nghe được tiếng thét chói tai từ yết hầu bật ra, Quý Tiết chậm rãi phân tán lực chú ý của , “Thân Đồ cực kì chán ghét cùng nữ nhân xã giao, nhất là đối với nữ nhân có ý đồ với , nhưng đêm nay, lại cùng nữ nhân nằm mơ cũng muốn lên giường ăn cơm chung. đoán là vì cái gì?”

   “Tôi, tôi biết…” Theo tiết tấu rút cắm chơi đùa của ngón tay , mông chịu nổi kích thích giãy dụa, muốn chạy trốn cũng trốn thoát, cũng… luyến tiếc chạy trốn.

   “Bởi vì Nguyễn Lân.”

   “Ừ?” Hà Nhạc Nhạc cả kinh, lại vào lúc kinh ngạc đồng thời xâm nhập ba ngón tay, “A a ──” rất, nhiều quá, tiểu huyệt của sắp bị căng đến hỏng rồi! Nhưng may mắn, chỉ dùng ba ngón tay rút cắm hơn mười cái liền rời khỏi ngón, áp lực chút, trong dũng đạo bị cắm càng thêm vui thích.

   “A… Nguyễn Lân lúc chụp ảnh lên giường diễn tập vậy mà lại với nữ nhân kia ── ‘Đối với ấy, hoàn toàn có nửa điểm tình dục’ .”

   “… A! , đừng… A a!”

   Ngay tại lúc cố gắng tiêu hóa lời của , ngón tay của cư nhiên chui vào cúc huyệt của , đồng thời hai ngón tay còn lại trong hoa huyệt của bắt đầu điên cuồng chọc đánh, ngón tay luôn luôn tại bên ngoài hoa huyệt mát xa cũng áp hoa hạch nặng nề mà nghiền nát, cùng hai ngón tay trong hoa huyệt hợp lại dùng lực véo vào vách tường non mềm bên trong hang động của ──

   “A a ── a a…” năng lực hỏi lại, chỉ có thể ở trong khoái cảm cuồng loạn thét chói tai, sợ run, giãy dụa! Khoái cảm cực hạn lan rộng ──

   Động tác ra vào tay Quý Tiết ngừng nhanh hơn, đôi môi lại liếm liếm nhũ nhọn mẫn cảm của . Cố gắng phân tán chú ý của để kéo dài cao trào, làm cho thân thể hưng phấn chồng chất lại tăng thêm, cho đến khi vượt xa mức độ thể xác và tinh thần của có thể chịu đựng ── rất xuất sắc, cố gắng nhịn lâu, cố gắng làm cho thần trí theo thân thể, cũng chính bởi vì vậy, cuối cùng bị áp bức đến mức tận cùng cao trào ở trong thân thể của khi bùng nổ ──

   “A a a ──” tôi, tôi ── đừng, tôi ──

   “Ngoan, nghe lời, đừng nhẫn nại. Ngoan ngoãn bắn ra , nếu , tôi làm lại lần nữa!”

   , ── ”

   Đầu ngón tay ở cúc huyệt lại đâm sâu vào chút, ngón tay trong hoa huyệt trực tiếp để tại hoa hạch hưng phấn kịch liệt run lẩy bẩy, bên ngoài tiểu huyệt ngón tay có vết chai thô ráp lại vô tình xoay tròn ma sát lấy hạch, đầu nhũ hoa đứng thẳng bị nhẫn tâm dùng răng nanh khẽ cắn, dùng đầu lưỡi vuốt ve.

   Lại thêm lần… nhất định chết!

   “A a a a ── ”

   Chất lỏng đầy đủ ấm áp điên cuồng mà từ trong miệng huyệt bắn nhanh mà ra, hình ảnh cực độ dâm đãng dưới thân làm cho cảm thấy thẹn chịu nổi, tư vị mất hồn làm nước mắt của cũng mất khống chế. Đáng giận, vậy mà vẫn thuận theo buông tha, cực lạc tra tấn tiếp tục từ trong tay cùng môi hạ xuống.

   “A a a…” đến cầu xin tha thứ cũng có cách nào, chỉ có thể buộc chặt toàn thân, gắt gao túm lấy ra giường, thắt lưng cong lại tuyệt vọng mà run rẩy, ngừng mà phun ra dâm dịch.

   Trong thời gian ngắn ngủn, ước chừng bị quăng lên tận trời đến ba lần, cho đến khi tiếng khóc của bắt đầu muốn lạc giọng, mới rút ngón tay làm nhục hoa huyệt ra, nâng chân lên áp lên bộ ngực, làm cho mật huyệt đầm đìa dâm dịch đối diện với , rồi mới cởi bỏ thắt lưng, lấy ra cự vật trướng căng, mạnh mẽ cắm vào tiểu huyệt co rút của .
   Winter, 阮美何, Hailey150120 others thích bài này.

  4. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   :046::046: Việt Nam vô địch
   Chương 88: Sói và bé quàng khăn đỏ


   Thét lớn tiếng, Quý Tiết cũng vội mà co rúm, chính là gắt gao cắm vào lại rút ra, cho đến khi vào tận sâu bên trong hoa huyệt của , cảm nhận cao trào trong tiểu huyệt gắt gao xoắn lửa nóng của , hưởng thụ khoái cảm đau đớn.

   Thắt lưng dán chặt bụng bằng phẳng của , che phủ toàn bộ vị trí xấu hổ, xương mu ma sát với hạch mẫn cảm đến cực hạn.

   “Ừ a… Tôi, tôi được… Đừng, đừng…”

   Nhìn dưới thân mị hoặc mê người thở gấp, cự vật chôn ở trong cơ thể bị dâm dịch phun ra kích thích cả người tê rần ──

   “Vừa mới cho ăn vào, động còn có động qua, tại kêu ngừng, tôi làm sao đây? Ừ?” Đùa giỡn mảnh mai chịu nổi, Quý Tiết chỉ cảm thấy thể xác và tinh thần chưa bao giờ sung sướng như thế. nghĩ tới này là báu vật đáng có thể làm cho người ta vui vẻ, là lãng phí ít thời gian, nhưng sao, sau này… có rất nhiều thời gian.

   “Tôi…” Hà Nhạc Nhạc cử động cũng dám, hạ thể bị đè ép khe hở, dị vật to lớn trong cơ thể chống đỡ làm cho nghĩ tim đập chút cũng gợi lên phản ứng. “Cũng thể được… Xuống, lần sau lại…”

   “Lần sau?” Quý Tiết gợi lên khóe môi khẽ cười tiếng, chậm rãi rút ra côn thịt, cúi mắt xem xét thịt huyệt bị làm đến đỏ bừng.

   Theo côn thịt vừa rút ra, thắt lưng cùng bụng Hà Nhạc Nhạc bị cảm giác ma sát ràng mãnh liệt kích thích run rẩy liên tục, nhưng trong lòng cuối cùng cũng thở dài nhõm hơi ──

   “A a ── ”

   Ngay tại lúc thả lỏng, Quý Tiết đột nhiên dùng sức tiến vào, chẳng những đem dâm dịch ở bên ngoài hoa huyệt thô bạo đẩy vào, mà còn nặng nề đánh lên hạch cùng với chỗ sâu trong hoa tâm.

   “Lần sau” Quý Tiết cúi người hôn môi , mút lấy đầu lưỡi trơn trượt của , hạ thân bắt đầu từ chầm chậm tới kích thích gấp gáp, hơn mười giây sau đó, tốc độ của cũng làm cho hỏng mất.

   Lửa nóng lớn lần lượt va chạm vào tiểu huyệt ẩm ướt của , ở trong tiểu huyệt chặt trất của ngừng biến hóa góc độ khắp nơi rút cắm mãnh liệt, vừa nhanh vừa mạnh như vô số cự mãng đồng thời tiến công vào thịt huyệt, trong hoa huyệt mỗi điểm bị nó cắm xuống đều run rẩy cực độ.

   Xì xì, xì xì… Thanh côn thịt quấy phá dâm dịch cùng với tiếng rên rỉ kiều mị của làm cho mỗi lần rút ra cắm vào đều hưng phấn thư sướng muốn tiếp tục nhanh mạnh hơn nữa, mỗi lần đến lúc muốn bùng nổ liền cố ý thả chậm tốc độ hoặc là đổi tư thế khác lần nữa cắm vào…

   Thể lực cạn kiệt, thần trí dừng lại trong quá trình Quý Tiết ngừng rút cắm tiểu huyệt, cảm giác thỏa mãn tại dưới thân mãnh liệt lan khắp toàn thân, dưới thân mảnh ẩm ướt, thân thể chịu khống chế run rẩy lợi hại, mỗi lần run rẩy, cảm giác an ủi bức người theo hai mông như tia chớp đánh qua toàn thân .

   “Ừ…” Đôi môi đỏ mọng thở dốc bỗng nhiên bị người hôn, đưa vào ngụm chất lỏng trong veo. Làm cho khoang miệng khát liền dâng lên khát vọng càng nhiều, Hà Nhạc Nhạc chủ động ngậm vào đôi môi của Quý Tiết, cái lưỡi đinh hương tham lam thâm nhập vào trong miệng muốn lấy được nhiều chất lỏng hơn nữa.

   Quý Tiết hưởng thụ chủ động khó có được của Hà Nhạc Nhạc, hết sức nhu tình mật ý ôm lấy vòng eo bóng loáng của hôn sâu hơn, côn thịt vừa mới phát tiết bao lâu rất nhanh lại sung huyết cương cứng, để ở bắp đùi của

   “A…” chiếm được chất lỏng nhiều hơn, Hà Nhạc Nhạc dừng lại hôn sâu, uất ức mở hai mắt sương mù mênh mông.

   Quý Tiết cưng chiều sủng nịch nhìn cười cười, đứng dậy uống thêm miếng nước tiếp tục đưa vào môi . Tuy đối với bạn giường luôn luôn dịu dàng, nhưng có thể để cho làm đến nước này, là người thứ nhất.

   Uống vào vài ngụm nước, Hà Nhạc Nhạc cuối cùng hoàn toàn tỉnh táo lại, nhưng nhìn thấy cự vật ngẩng cao đầu đứng thẳng của nam nhân trước mặt, liền hận thể lại ngất ! , mới, mới phát tiết lần mà?

   “Còn muốn sao?” Quý Tiết cầm cốc nước ngồi ở bên giường, ánh mắt lưu luyến ở thân thể trần trụi mê hoặc.

   “…” là hỏi nước hay là… Hà Nhạc Nhạc lắc đầu, hai tay bủn rủn cố gắng nâng nửa người , ngồi dậy.

   uống?” Quý Tiết giống như có chút thất vọng nhìn nhìn cốc nước trong tay, nhưng giây tiếp theo, ý cười thuần túy như “gãi đúng chỗ ngứa” liền lên môi cùng đuôi lông mày, “Vậy… Đến ăn tôi !”

   “A ── , a…”

   quàng khăn đỏ bé đáng thương lại bị sói xám to lớn đánh gục ăn luôn, sói xám to lớn lại như đúng rồi bé quàng khăn đỏ bé “ăn luôn” , rốt cuộc là oan ức thiên cổ vẫn là do ác nhân cáo trạng trước.

   Phân tán ở dưới đất, quần áo trong ngoài của nam nữ tuổi trẻ, hỗn độn chịu nổi, ra giường ẩm ướt nhăn nhúm khắp nơi, trần trụi quấn lấy, thanh thân thể luật động ngừng nghỉ.

   vô lực quỳ vào giường, nếu phải bụng bị bàn tay của nam nhân nâng lên, sớm xụi lơ mềm nhũn xương.

   Côn thịt vừa to vừa trướng vẫn ở trong hoa huyệt của biết mệt mỏi sáp nhập, khi nặng vào chậm ra, khi chọc cắm mãnh liệt, bàn tay to của nâng thân thể của còn ngừng kích thích hoa hạch bên ngoài, làm cho kêu khóc ngừng, ghê tởm hơn là, tay kia của ở bên ngoài cúc huyệt của đảo xung quanh, thỉnh thoảng nhàng chọc vào cúc huyệt nhắm chặt, biết có chủ ý dâm loạn gì.

   Quý Tiết cúi đầu nhìn côn thịt đỏ hồng nổi gân xanh của bản thân lần lượt ra vào trong hoa huyệt mê người của , mật huyệt chỗ ra vào dâm thuỷ chảy giàn giụa, theo động tác luật động của chảy đầm đìa, hình ảnh dâm đãng vô cùng. Ngón tay mò xuống cúc huyệt kiều đáng run rẩy co rút cũng thể trốn tránh phải thừa nhận đùa giỡn của , vừa đáng thương vừa đáng làm cho phát điên! ra đối với cúc huyệt cũng hứng thú gì, nhưng tại… thầm nghĩ triệt để hoàn toàn khi dễ thân thể mỗi chỗ mỗi tấc! Chỉ tiếc trước kia nghĩ tới ở nhà trọ chạm vào nữ nhân này, có dịch bôi trơn cũng biết có thể hay làm bị thương, đành phải chờ “Lần sau”.

   Chỗ xương cụt lại truyền đến khoái cảm trí mạng, nếu thấy chịu dậy nữa, muốn cứ như vậy bắn ra.

   “Sweetheart, lại đến, lại phun lần.” Cúi xuống thân mình, thắt lưng kề sát mông , Quý Tiết ở bên tai Hà Nhạc Nhạc vừa dỗ vừa làm .

   , đừng…”

   “Ngoan, nghe lời.” Bên hông gia tăng tốc độ mạnh mẽ đâm đến bên trong, Quý Tiết thẳng hướng chỗ viên đậu đỏ đâm mạnh.

   “A a a a a ── ”

   “Ách…” Bị cao trào mãnh liệt phun ra đỉnh, bị hoa huyệt dâm đãng dịu dàng nuốt trọn, tư vị tuyệt mỹ kinh tâm động phách đánh sâu vào cơ thể , Quý Tiết ở bên tai Hà Nhạc Nhạc khàn giọng gầm tiếng, cuồng loạn phát tiết ra.

   Sau lúc lâu, Quý Tiết mới thỏa mãn than thở tiếng từ lưng Hà Nhạc Nhạc đứng lên, lấy bao cao su xuống vứt bỏ.

   Hà Nhạc Nhạc cảm thấy may mắn là mình vậy mà còn chưa chết ở giường cố sức đứng lên, đến tủ đầu giường nâng cánh tay cầm lấy cốc nước.

   Quý Tiết trở lại thấy thế, thích ý cười tiêu sái, cầm lấy cốc nước hơi uống cạn, rồi mới đặt miệng ở môi hồng mềm mại đút cho chút…

   Uống xong ngụm, Hà Nhạc Nhạc còn chưa hết thèm liếm liếm môi, nhìn thấy vậy Quý Tiết thú tính bừng bừng phấn chấn, hảo hảo mà hôn nửa ngày cho đến thở nổi liều mạng giãy dụa mới tình nguyện buông lỏng môi ra.

   Nghe thở gấp, Quý Tiết nhịn được tán thưởng : “Tần tiểu tử nhất định biết, ‘tiếng ca’ ở giường của so với ‘tiếng ca’ ở trong phòng ghi đẹp hơn trăm ngàn lần.”

   Bốp!

   Khuôn mặt phong lưu tuấn tú của Quý Tiết hàm chứa ý cười bị tát cái nghiêng sang bên.

  5. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   Chương 89: chỗ nào sạch

   Nhân lúc Quý Tiết còn bất ngờ vì cái bạt tay bất thình lình của , Hà Nhạc Nhạc cắn răng xuống giường, thân thể run run lại thong dong mặc áo ngủ.

   “Mời mở cửa giúp tôi.” Ngữ khí rất lạnh lẽo.

   “… Đối với người nào, từ nào thích nghe?” Quý Tiết quay đầu nhìn về phía Hà Nhạc Nhạc, ánh mắt hung ác nham hiểm.

   “…”

   Quý Tiết đứng lên đến trước mặt Hà Nhạc Nhạc, nắm lấy cằm ép ngẩng đầu lên, “ ‘Tần tiểu tử’? thích ? Vì thế muốn ở giường nam nhân khác nghe được tên của ? Hay là ‘tiếng ca giường’? thích cách tao nhã này? Thích nghe người khác tiếng kêu ở giường của là lãng kêu, rên rỉ, dâm gọi? ‘Phòng ghi ’? từng ở trong phòng ghi phát sinh chuyện gì sao? xảy ra cái gì rồi? Cưỡng gian hay là cưỡng dâm? thể nào là vì tôi ‘đẹp’ chứ?”

   Quý Tiết trong giọng tràn ngập ác ý ngả ngớn, “Nhưng mà… rất đẹp.”

   Chìa tay trực tiếp mò vào đồ ngủ của , ở chỗ khe hở còn ướt át mềm mại của gãi , ánh mắt lạnh lẽo thấy bất động, tức giận đem hai ngón tay thâm nhập vào mật huyệt, mạnh mẽ hướng về phía trước, lần nữa làm chảy ra dâm dịch đến ẩm ướt ra giường.

   “Dâm đãng kêu cả đêm, tại mới nhớ tới nên giả vờ trinh phụ liệt nữ, biết là chậm rồi sao?”

   Trong lòng tức giận cự vật chút thương tiếc nào xâm nhập tiểu huyệt mềm mại, bằng tất cả các biện pháp có thể thỏa mãn mình cự vật tại hoa huyệt ngừng mấp máy trái đâm phải đụng, kịch liệt thô bạo ma sát tầng tầng thịt huyệt bên trong.

   Hà Nhạc Nhạc mở to hai mắt có tiêu cự, cắn chặt khớp hàm, nổi lên chút cười khổ ── đáng buồn, cho dù là bị ép hoan ái, nhưng… chỉ cần có chút kích thích, chỉ cần đủ ướt át, chỉ cần ma sát… có khoái cảm.

   Nhìn thấy Hà Nhạc Nhạc có phản ứng gì, Quý Tiết tức giận đến đầy đầu, kéo thân thể của lại thô bạo cắm vào, tay tùy ý nặn nhéo hoa hạch nho kia, tay còn lại lấy dâm thủy bắn tung tóe dính miệng huyệt ra để ở cúc huyệt của , hai ngón tay theo đó xâm nhập vào, phối hợp với động tác rút cắm của ở trong cúc huyệt của dâm đãng chọc cắm.

   Điên cuồng kích thích như vậy đủ để cho dưới thân cả người run run như rơi vào cực lạc, nhưng mà ── bất kể làm động tác như thế nào, trong tai của cũng có nghe thấy thanh rên rỉ tê dại kiều đến tận xương kia!

   Càng nghe được càng khát vọng, hoãn lại tức giận, Quý Tiết hết sức thủ đoạn trêu ghẹo thân thể Hà Nhạc Nhạc, bức phải hát lên giai điệu hoan ái động lòng người…

   Thất bại ôm lấy thân thể của , làm cho ngồi ở thắt lưng của bản thân, côn thịt xâm nhập sâu trong cơ thể , luật động biên độ đến mạnh đong đưa thắt lưng cố gắng kiềm chế cao trào sắp đến.

   Trải qua hơn nửa tiếng xúc động, Quý Tiết dần dần bình tĩnh lại. Cái tát vừa mới nãy là lần đầu tiên bị người ta tát cho cái, là lúc tâm tình tức giận ── nhưng mà, cá tính này nhẫn như thế nào, vốn hiểu , làm cho tức giận động thủ, tất nhiên là vừa nãy chọc đến chỗ đau của hoặc chạm đến cấm kỵ của .

   Ý thức được điểm ấy, Quý Tiết khỏi dâng lên mấy phần áy náy, động tác cũng mềm rất nhiều.

   Nhìn khuôn mặt nhắn quật cường của , Quý Tiết trong lòng có chút khó chịu, “Cho dù tôi lỡ lời, cũng nên… được rồi, tôi xin lỗi.”

   Thân thể thể nhịn được nữa, rất muốn bùng nổ, nhưng lúc nãy nổi nóng nghĩ đến mang bao, tại là thời điểm cao trào, muốn rút ra, nên cố gắng hỏi, “Bây giờ là kỳ an toàn hay là nguy hiểm?”

   Nửa ngày thấy Hà Nhạc Nhạc trả lời, Quý Tiết nhìn kỹ mặt , lúc này mới phát đúng, nâng tay sờ khớp hàm của ──

   Màu máu đỏ tươi nhất thời trào ra từ đôi môi của !

   ──” muốn phát ra thanh vậy mà lại cắn nát đầu lưỡi?

   Đáng chết!

   Bất chấp tên lên dây, Quý Tiết nhanh rút ra dục vọng, đứng dậy lấy hòm thuốc. Đợi cho lấy được hòm thuốc mang đến, đợi chuyện, Hà Nhạc Nhạc lại lạnh như băng mở miệng trước.

   “Làm xong rồi sao? Làm xong… Xin mở cửa giúp tôi.”

   Quý Tiết chán nản, cảm giác vô lực lớn giống như đem kiêu ngạo của đánh tan! Ở bên ngoài ai dám vô lễ với Quý đại thiếu vì sao ở trước mặt lại thành cái gì cũng đúng rồi? Hơi để ý liền chọc tới , hơi chú ý khiến cho bản thân nghẹn khuất lại nôn nóng, hơi cẩn thận khiến cho đau lòng muốn chết!

   này là ông trời phái tới tra tấn sao?

   “… rốt cuộc muốn cậy mạnh cái gì chứ?” rốt cuộc làm sao lại chọc đến chứ?

   “…”

   thắng! lợi hại! thành công làm cho muốn bóp chết ! Quý Tiết xanh mặt xoay người ra khỏi phòng ngủ mở cửa thang máy.

   Yên lặng mặc xong quần áo, lặng yên vào thang máy, lặng yên đến lầu dưới đất mở cửa phòng của bản thân ra.

   Tách!

   Cửa phòng vừa đóng lại, nhìn mảnh bóng tối trước mắt, Hà Nhạc Nhạc dựa vào cửa chậm rãi ngồi xuống ở đất.

   cậy mạnh cái gì chứ? có thể cậy mạnh cái gì… Thân thể này, chút sạch cũng còn.

   Cạch! Ánh sáng lên, theo hai mắt đẫm lệ mông lung, Hà Nhạc Nhạc ngẩng đầu nhìn thân ảnh Nguyễn Lân tới phía .

   ! ! ! ! “Hà Nhạc Nhạc! Hà Nhạc Nhạc mở cửa! Miệng vết thương xử lý nhiễm trùng!” Ngoài cửa truyền đến tiếng Quý Tiết đập cửa. “ ra tôi tự vào đó?”

   Nguyễn Lân chìa tay đem Hà Nhạc Nhạc đất kéo vào trong lòng, tay vặn cửa mở ra.

   Quý Tiết đập cửa bên ngoài vừa nhìn thấy Nguyễn Lân ở bên trong, khỏi sửng sốt.

   “… Cậu làm cái gì đối với ấy?” Nguyễn Lân trầm giọng hỏi, uy thế bẩm sinh đánh úp về phía dáng người cao ngất của Quý Tiết.

   Nguyễn Lân điệu bộ khởi binh vấn tội làm Quý Tiết nhướng mày, chân mày phong lưu tuấn hơi hơi nhíu, “Làm chuyện cậu từng làm, sao vậy? Chuyện cậu làm, tôi thể làm sao?”

   Lời của tác giả: Khụ khụ ~~ giang sơn dễ đổi ….~~ Quý Tiết dễ dàng mới được làm như vậy~~

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :