1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

NHÀ TRỌ CỰC PHẨM [Hot 18+] - Giang Sơn Đa Tiêu (đã hoàn trong VIP)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Kimanh1257

   Kimanh1257 Well-Known Member

   Bài viết:
   184
   Được thích:
   395
   Trời ơi hóng chết mất hay

  2. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   Chương 116: Cưu chiếm thước sào

   Lần thứ hai, lần thứ hai!

   Kêu tôi đưa nữ nhân đến cho ! Khi nào Quý Tiết giống như tú bà vậy? Sao trước kia phát Thân Đồ cầm thú như thế chứ?

   Quý Tiết bên lái xe, bên oán thầm bạn bè. Đợi cho đến bãi đỗ xe dưới đất của công ty, mới phát bản thân rất buồn bực ──tại sao lại nghe lời Thân Đồ đem người đưa đến a!

   còn chưa có chạm vào! nhịn suốt tuần! Mẹ nó!

   Bất mãn trừng mắt nhìn Hà Nhạc Nhạc, trừng đến mức Hà Nhạc Nhạc vô tội cúi đầu nhìn ngón tay. Nhìn thấy dáng vẻ vô tội im lặng của , trái tim Quý Tiết đập náo loạn cũng chậm rãi bình tĩnh lại. Ôm lấy người Hà Nhạc Nhạc, hôn cắn đôi môi kiều diễm của phen, mới mở cửa xe, dẫn lên lầu.

   Thân Đồ họp.

   Quý Tiết ngồi ở ghế làm việc của Thân Đồ, nhàm chán xoay vòng vòng, sau lúc lâu, như có điều suy nghĩ nhìn về phía Hà Nhạc Nhạc.

   “Vì sao lại… Từ chối Nguyễn Lân?” Quý Tiết khó hiểu hỏi. Tuy rằng Nguyễn chủ quặng mỏ tính tình táo bạo, nhưng đối với nữ nhân luôn luôn hào phóng, gia thế bề ngoài thanh danh nghiệp, mọi thứ đều tốt, nghĩ ra vì sao lại từ chối Nguyễn Lân.

   “Vì sao… tôi phải đồng ý?” cũng muốn cùng Quý Tiết dây dưa những vấn đề này, nhưng làm sao luôn muốn hỏi vậy.

   “… Những gì nữ nhân muốn, hầu như Nguyễn Lân đều có thể cho, vì sao ── ”

   “Quý tiên sinh” Hà Nhạc Nhạc cắt ngang lời của Quý Tiết, “… Đỗ Vi tiểu thư phải cũng đồng ý Tần tiên sinh sao? có hỏi qua vì sao chưa?”

   ta giống vậy! Cái kia là lòng tham đủ, ──” Quý Tiết bỗng nhiên giật mình, “Mục tiêu của là Thân Đồ?”

   Hà Nhạc Nhạc muốn nhìn Quý Tiết, sức tưởng tượng của sao lại phong phú như vậy chứ?

   Nhưng lúc này Quý Tiết lại nghĩ rốt cuộc bản thân cũng tìm được chân tướng rồi ── rồi, sao lại vì có khả năng bồi thường hợp đồng mười vạn mà im lặng thừa nhận mấy nam nhân đùa bỡn, bình thường sao lại có khả năng đối mặt với thổ lộ của Nguyễn Lân mà vẫn cảm động, còn có thể làm cho Mục Duy người duyệt qua vô số mê luyến thân thể của !

   ra… tâm tư của so với Đỗ Vi còn sâu hơn mấy lần!

   Phát này, làm cho cực kì khó chịu.

   “Thân Đồ thích nữ nhân như đâu, cần phí tâm nữa.” tia tức giận nổi lên trong đôi mắt phong lưu của Quý Tiết.

   “…” Liếc mắt nhìn Quý Tiết, Hà Nhạc Nhạc nhắm mắt lại tạm thời im lặng. Giữa trưa có nghỉ ngơi, tại có chút mệt mỏi.

   Quý Tiết thấy Hà Nhạc Nhạc hoàn toàn nhìn mình, cơn lửa giận chậm rãi từ giữa hai chân tăng lên.

   “Lại đây.” Quý Tiết lạnh lùng .

   Hà Nhạc Nhạc mở mắt ra, trái tim bình tĩnh gợn sóng. Đứng lên đến trước bàn làm việc, giống như con rối gỗ nghe lời.

   Quý Tiết hơi hơi đẩy bàn, kéo sô pha với bàn ra khoảng cách. Vỗ vỗ mặt bàn sạch , “Tự cởi quần áo, ngồi lên .”

   Nhìn thấy Hà Nhạc Nhạc do dự lát liền ngoan ngoãn cởi quần áo, trần trụi ngồi vào trước mặt , chút khoái cảm khác thường chảy qua thể xác và tinh thần của .

   muốn chơi đùa như thế .

   tình nhân dịu dàng, đối với bạn giường cho tới bây giờ chính là dùng lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ, mệnh lệnh thô bạo đơn giản như thế… đây là lần đầu tiên.

   “Mở chân ra.”

   “Chân để ở bàn, chân mở ra!”

   Hô hấp dần dần dồn dập, Quý Tiết chớp mắt nhìn động tác giãy dụa thẹn thùng nhưng vẫn nghe lời của . Đây là hình ảnh có lực dụ hoặc nhất từng thấy qua.

   Chân đạp cái, để cho ghế dựa trượt đến bên cạnh bàn, liền ── đón nhận hoa viên trắng mịn bị bắt phải bại lộ của . Cho dù là giương chân ngồi ở bàn lớn thành hình chữ M, mị thịt ở hoa viên vẫn dính sát vào nhau như cũ, bảo vệ miệng hoa thần bí.

   Nâng tay phủ khắp cây cối mềm mại thưa thớt hoa viên, ngón giữa dọc theo khe hở hẹp nặng nề mà ấn xuống phía dưới ── thịt cánh hoa đóng mở càng nhanh hơn.

   Dưới thân Quý Tiết nóng lên, giống như bị hai cánh hoa kẹp chặt, hai ngón tay nhàng đẩy ra thịt viên mềm màu mỡ, lộ ra hạch hoa hồng nhạt xinh. Quý Tiết mê muội nhìn trong chốc lát, cúi người xuống, đôi môi hướng về phía hai đầu ngón tay ──

   Hà Nhạc Nhạc giựt mình lùi về sau.

   Quý Tiết chậm rãi giương mắt nhìn cái, cái liếc mắt kia có hương vị tà mị nên lời, còn mang theo chút dụ hoặc chút cảnh cáo.

   Hà Nhạc Nhạc nhận lệnh nhắm mắt lại, đưa mông trở về vị trí cũ, cũng như đem dưới thân… đưa đến bên cạnh cái miệng của .

   Khi đầu lưỡi ấm áp mềm dẻo lại ẩm ướt trượt liếm hoa hạch mẫn cảm cả người như bị điện giật run rẩy, trong nháy mắt căng thẳng.

   Đầu lưỡi của nhanh chậm vòng quanh hoa huyệt phác hoạ, thường dùng sức mút vào chút phát ra thanh nhấm nháp mỹ thực thích ý. Khoái cảm ngọt ngào làm cho toàn bộ thân thể của cũng mềm xuống, nhiệt lượng từ bụng truyền khắp toàn thân, giống như ngâm mình trong nước ấm.

   Giống như thiếu cái gì đó… Quý Tiết hoảng hốt, lập tức nâng tay chạm vào miệng Hà Nhạc Nhạc.

   Trái tim co rút đau đớn, này! chỉ nhất thời lỡ miệng, vẫn phải quật cường như thế sao? Đầu lưỡi chỉ dùng để cho răng nanh cắn sao?

   còn cắn nữa, tôi liền làm ngay cửa ban công!” Quý Tiết khắc chế được tính tình nảy sinh ác độc! Người thứ nhất buộc khi làm tình cũng phát hoả là , người thứ hai vẫn là !

   Hà Nhạc Nhạc nhìn xuống đôi mắt tức giận thịnh nộ của , khuôn mặt nhắn có chút nào khuất phục.

   “…” Quý Tiết buông tay ra, trong con ngươi tức giận giảm nhìn chằm chằm Hà Nhạc Nhạc. Động tác phóng đãng kiềm chế được cởi bỏ hai cái nút áo trước ngực, làm cho lồng ngực khêu gợi hở ra, tiếp tục, cởi thắt lưng, lấy ra hung khí thẳng đứng hiên ngang để ở trước miệng huyệt.

   muốn kêu ra tiếng phải ?” Quý Tiết khẩy bên khóe miệng, cúi đầu hôn lên cái miệng nhắn quật cường của , cánh tay mạnh mẽ ôm lấy vòng eo, đem ôm đến bàn, nửa mông đặt bàn, rồi mới ── hung hăng đâm vào!

  3. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   Chương 117: Ghen tị là như thế sao :xitmau:

   Chính xác là cho có cơ hội lên tiếng.

   điên cuồng lấy môi cho miệng lại, liếm hôn, cắn nuốt, như rồng cuốn, như cường đạo xâm nhập, đoạt lấy đầu lưỡi, nước bọt, khí… tất cả của .

   Nếu phải tiểu huyệt mảnh mai dưới thân vẫn còn bị côn thịt cứng cỏi dày đặc của rút cắm, ngừng mãnh liệt kích thích thần kinh của , có lẽ sớm ngất vì thiếu khí.

   Nhiều lúc thiếu chút nữa ngất liền mãnh liệt xâm nhập, thô bạo va chạm trong chỗ mẫn cảm nhất, làm cho giống như con cá sắp chết phải thẳng lưng cứng ngắc giãy dụa, lâu lâu còn phun ra vài tiếng gào thét.

   Ngón chân cũng chịu nổi gắt gao quắp lại, hai chân luôn phải duy trì tư thế mở ra, chậm rãi kẹp chặt thắt lưng tráng kiện của . Mỗi lần va chạm như đóng cọc đều tiến tới hoa tâm, làm cho người ta cảm nhận hình dạng thô to của .

   Chịu nổi ở trong lòng điên cuồng run rẩy, thân thể sung sướng tột độ, nhưng cách nào giải thoát được, chỉ có thể chồng chất lại chồng chất, sung sướng đến đau đớn!

   Cảm nhận được càng ngày càng run rẩy kịch liệt, mật huyệt càng ngày càng co rút lại, Quý Tiết tay tìm đến chỗ hai người kết hợp, bấm hoa hạch tròn tròn trướng lớn của nặng nề mà nghiền nát.

   “A ──” ! Từ hoa hạch truyền đến mật ngọt nồng đậm, hoa huyệt cũng chướng bụng đến cực hạn, ma sát thống khổ khó nhịn được khoái ý xâm lược!

   Mật dịch bị khi dễ ngừng chảy ra, lại nương theo mật dịch từ xuống dưới trái trái phải phải mà nặng nề xâm nhập sâu.

   A… được, , muốn tới…

   Tiểu huyệt co rút quá mức ràng, Quý Tiết buông môi ra, đầu lưỡi mị hoặc liếm qua khắp môi, ngón giữa vốn đùa bỡn hoa hạch của lại khẽ trượt xuống cùng với hung khí của cùng nhau xâm nhập vào tiểu huyệt chặt trất của ──

   , đừng!” Hà Nhạc Nhạc cuối cùng cũng cầu xin ra tiếng.

   tay ở đầu nhũ hoa tròn tròn mềm mại của nhàng xoa nắn đùa giỡn, nắm lấy đầu đỉnh nhọn hơi dùng sức xoay tròn khẽ nhéo, chọc cho ưỡn ngực cau mày, mắt thấy chuẩn bị cắn đầu lưỡi. Con ngươi Quý Tiết lạnh dần, ngón giữa vẫn dừng lại ở bên ngoài hoa huyệt trong nháy mắt đâm vào.

   “A a a ── ”

   Tốc độ dưới thân giảm, ngón tay Quý Tiết thẳng thừng xâm nhập vào điểm hưng phấn của , để ở chỗ tròn tròn cứng rắn mà gãi ──

   , à ── ”

   Xuân triều phun mạnh.

   Quý Tiết mạnh mẽ rút ngón tay kích thích tiểu huyệt ra, vừa lòng nhìn mà cao trào. Thấy cao trào của vừa giảm lại nhanh chóng xâm nhập, cắm đến kịch liệt run rẩy xong lại đứng lên thưởng thức cảnh đẹp dưới thân, sau vài lần, cho đến khi cầu xin tha thứ, mới hoàn toàn phóng túng dục vọng, ở trong thân thể của rút cắm tận đỉnh cho tới nghiền!

   Khi Thân Đồ Mặc đẩy cửa vào, vừa lúc Quý Tiết thở gấp bắn ra tinh hoa.

   Thân Đồ Mặc nâng cổ tay nhìn nhìn thời gian, đến bên cạnh hai người gọi người mang cơm đến. Ánh mắt lạnh lẽo liếc nhìn chỗ ngồi như đầm nước của , con ngươi lạnh như băng lướt qua thắt lưng của Quý Tiết.

   Quý Tiết xấu hổ lại da mặt dày nhếch nhếch khóe miệng cười cười, lập tức ôm lấy Hà Nhạc Nhạc xụi lơ bàn làm việc, “Mượn phòng nghỉ của cậu chút.”

   Tuy rằng lần này đánh mất phong phạm tình nhân dịu dàng, nhưng ít ra cuối cùng vẫn dịu dàng.

   Dễ dàng chế trụ Hà Nhạc Nhạc phản kháng, Quý Tiết cẩn thận tẩy trừ thân thể cho ── thực tế, mặc dù đối với bạn giường dịu dàng, nhưng còn chưa có che chở nữ nhân nào như thế này! Xem như… là bồi thường cho vừa nãy .

   Ở trước gương ngay bồn rửa tay giúp Hà Nhạc Nhạc sấy tóc, xoa xoa mái tóc dài của , Quý Tiết tâm tình khá tốt. Nếu vẫn ngoan ngoãn như thế tốt rồi… Mỗi ngày làm việc xong về nhà ôm làm vài lần, rồi giúp sấy tóc, ôm thân thể mềm mại của ngủ, nhất định rất thoải mái.

   “… Buông tha cho Thân Đồ, theo tôi được ?” Suy nghĩ Quý Tiết nóng lên, thốt ra câu.

   Hà Nhạc Nhạc nghiêng đầu nhìn , nên lời.

   Chơi rất vui sao? Đây là trái tim hiếu thắng của nam nhân? Thấy người khác thất bại bản thân cũng muốn thử, để chứng minh bản thân mạnh hơn người khác?

   Lắc đầu, nhân tính đáng buồn.

   Thấy Hà Nhạc Nhạc lắc đầu, bên tai Quý Tiết hơi hơi đỏ chút, nhìn chằm chằm Hà Nhạc Nhạc, giọng vui, “Đừng tôi có nhắc nhở ── có chủ ý với Thân Đồ, nhất định cái gì cũng chiếm được!”

   Phải ? Ý trong lời , có phải nếu bọn họ nghĩ mục tiêu của là Thân Đồ Mặc, cái gì cũng cần nữa?

   Nếu như là Thân Đồ Mặc đúng với lời , dùng để làm lý do từ chối bọn họ rất có sức thuyết phục phải ?

   Vậy được rồi.

   “Tôi cần, chỉ cần có thể ở bên người nghỉ ngơi mấy tháng, là đủ rồi.”

   “…” Quý Tiết cắn răng. Quay đầu ra khỏi phòng tắm, mặc xong quần áo ra ngoài. Bên ngoài văn phòng được rửa sạch , Thân Đồ Mặc vẫn ngồi ở sô pha lật xem văn kiện.

   Nhìn bạn bè từ gần ba mươi năm, trong lòng Quý Tiết bây giờ có tảng đá đè nặng làm biết làm sao.

   “… Có chuyện gì sao?” Thân Đồ Mặc hơi hơi ngẩng đầu lẳng lặng nhìn .

   Bên người Thân Đồ Mặc luôn có bầu khí yên tĩnh, từ như thế, bất kể là bạn bè cùng lứa tuổi hay người lớn, mọi người luôn tự nhiên mà kính sợ Thân Đồ Mặc nhưng lại rất tin tưởng . Thân Đồ phải là có sai lầm, nhưng mà… sai lầm Thân Đồ phạm phải luôn làm cho người ta cảm thấy đó là lẽ thường như vậy, toàn bộ Mâu Tư có bất cứ ai khi đối mặt với Thân Đồ có loại cảm giác muốn ‘chỉ trích’ .

   Cha già từng , Thân Đồ là hoàng giả trời sinh. Bạn của là hoàng giả trời sinh ── chưa bao giờ ghen tị, bởi vì trời sinh là tiêu dao vương. Sung sướng hưởng thụ cuộc sống, hưởng thụ nữ nhân, hưởng thụ công việc, rất nhiều lúc thấy so sánh với Thân Đồ còn thành công hơn! Bởi vì mỗi ngày đều hưởng thụ cuộc sống, mà phải giống với Thân Đồ trừ công việc cũng là công việc.

   Nhưng mà, bây giờ… những chua xót, nghẹn khuất cam lòng nên lời trong lòng ── là ghen tị hay sao?

  4. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   Chương 118: Mặc! Mặc!

   Quý Tiết cái gì cũng .

   Thân Đồ Mặc nhìn cánh cửa bị Quý Tiết mở ra nhưng đóng lại, ngồi yên lát, cuối cùng bỏ văn kiện qua bên, lấy mắt kính xuống.

   Khi hai tròng mắt mở ra, chút dã tính thầm ra.

   Thân Đồ Mặc đến đóng cửa lại, rồi mới về phía phòng nghỉ. Vừa vừa cởi caravat xuống cầm trong tay, thuận tiện cởi cúc áo ở cổ tay.

   Vừa mở cửa phòng nghỉ ra, liền thấy Hà Nhạc Nhạc toàn thân trần trụi đứng ở trước cửa, có chút xấu hổ nhìn .

   Quần áo của đều để ở bên ngoài…

   Ánh mắt Thân Đồ Mặc bình tĩnh đảo qua thân thể của từ xuống dưới sót chỗ nào.

   Hà Nhạc Nhạc rũ mắt xuống, chấp nhận việc bản thân trần trụi… Thậm chí thân thể còn mang theo dấu vết của nam nhân khác loã lồ đứng trước mặt . lát sau, thấy nâng tay cởi nút thắt của quần áo màu đen, liền ngoan ngoãn đến giúp cởi áo.

   Tay bé đặt làn da ở trước ngực , Hà Nhạc Nhạc nhàng nâng mắt, vừa vặn tiếp xúc với con ngươi cao ngạo của liền nhanh chóng cúi xuống, chần chừ lát liền cởi bỏ tây trang quần dài của .

   Nhìn quần dài vừa cởi xuống thấy cự thú thức tỉnh, Hà Nhạc Nhạc cắn cắn môi, quỳ xuống, kéo quần lót của xuống, có chút sợ hãi nhìn cự thú thô to.

   gì với Quý Tiết?” Thân Đồ Mặc đột nhiên mở miệng hỏi.

   “…” dám dối nam nhân này, vì thế… lựa chọn . Cầm cự thú cứng rắn dần dần trướng lớn của nhàng vuốt ve, chỉ cầu có thể thỏa mãn sớm chút.

   “Nhanh chút.”

   Hà Nhạc Nhạc nghe lời nắm chặt chút nữa, mà cự thú trong tay cũng càng thêm kiên cường tráng kiện. Hà Nhạc Nhạc dưới thân đau xót, mỗi lần bị dục vọng của nam nhân xỏ xuyên qua, thống khổ của thân thể cùng với cảm giác khuây khoả đều tra tấn muốn chết được sống xong. To dài đáng sợ như thế, còn có đỉnh đầu cực đại, vậy mà lại xâm nhập đòi hỏi thịt huyệt hẹp của để đạt được khoái cảm! …

   Khẽ mở cánh môi, cố gắng ngậm hết cự thú thô dài, còn phải chú ý để răng nanh đụng tới nó, dùng đầu lưỡi liếm mút lỗ cự thú, dùng cánh môi chậm rãi lấy lòng cự thú. Nước bọt theo động tác dâm đãng phun ra nuốt vào của mà tràn ra khóe môi, nam nhân nhìn thấy được đốt cháy chút bình tĩnh của .

   Đỡ lấy đầu , sau khi ở ngay cái miệng ẩm ướt nhắn rút cắm sâu vài cái, Thân Đồ Mặc nhấc thân thể Hà Nhạc Nhạc lên quay vòng trăm tám mươi độ, để cho coi cúi xuống đưa lưng về phía dựa vào mép giường.

   cần nam nhân phải đánh mông để nhắc nhở, Hà Nhạc Nhạc tự giác tách hai chân ra, kiễng mũi chân nhếch mông lên, để cho mật huyệt ở độ cao thích hợp.

   So sánh với bọn họ, thân thể của quá nhắn, muốn phối hợp với độ cao của bọn họ cũng dễ dàng, mỗi lần dùng các loại tư thế đứng, cẳng chân và bụng của đều rất mỏi, nhưng khoái cảm cũng tăng lên gấp bội, càng đứng vững, các nam nhân càng hung ác, cuối cùng hai chân của mỏi đến vô lực, thân thể bị cắm đến run rẩy.

   Tuy rằng Hà Nhạc Nhạc chuẩn bị xong tư thế, nhưng Thân Đồ Mặc chưa thẳng lưng mà vào, chìa tay chọc vào bên ngoài mật huyệt, hai ngón tay tiến vào bên trong hoa huyệt chạm phải vách tường ấm áp chặt chẽ chậm rãi mà rút cắm.

   Ngón tay của nam nhân rất dài, tuỳ tiện cắm vào cũng có thể đến chỗ sâu bên trong hoa huyệt, cũng may… vừa nãy Quý Tiết cũng tắm rửa cho rất sạch ...

   Từ ướt át đến tiếng nước chậc chậc, ngón tay ra vào ngày càng dễ dàng hơn, mật dịch tiết ra chảy dọc theo hai đùi trượt xuống, làm cho Hà Nhạc Nhạc nắm lấy ra giường ngại ngùng vô cùng. Ngay cả khi biết những cái này đều là phản ứng sinh lý bình thường thôi, nhưng mà… rất hoài nghi… có phải rất dâm đãng hay .

   Thân thể càng ngày càng hư , tốc độ ngón tay cùng với độ mạnh yếu bây giờ thể thoả mãn thói quen bị bọn họ điên cuồng mạnh mẽ rút cắm của , yên lặng quay đầu liếc nhìn cái, Hà Nhạc Nhạc biết hôm nay lại muốn chơi cái gì ──

   “A ── ”

   Cúc huyệt đột nhiên bị kích thích kịch liệt co rút lại, hung hăng hút lấy ngón tay của dù cho ngón tay dính đầy mật dịch của , cũng thể cử động thêm chút nào.

   “Quý Tiết vừa nãy chạm qua nơi này sao?” Giọng điệu Thân Đồ Mặc cũng có thay đổi gì nhiều.

   Hà Nhạc Nhạc run run hai chân, khẽ lắc đầu.

   Thân Đồ Mặc nhìn xuống ngón tay được tiểu huyệt liều mạng cắn chặt, đáy mắt đen láy. có chơi đùa nơi này của nữ nhân, bởi vì cần thiết. Nhưng hôm nay…

   Áp lực gấp gáp làm cho ngón tay cũng thể nhúc nhích, rất nghi ngờ có vào được hay .

   “Có người chạm qua rồi sao?”

   Hà Nhạc Nhạc bối rối gật gật đầu, biết muốn làm mặt sau, liền hít sâu mấy hơi, chậm rãi thả lỏng cái mông, chủ động đón ý hùa với ngón tay của , nhanh làm cho bản thân quen thuộc.

   Ngón tay rút cắm vài phút, Thân Đồ mới rút ngón tay ra, vạch mở cánh hoa ở mông , đem mãnh thú dưới thân chờ đợi lâu hướng về phía cúc hoa hẹp của .

   Nếp uốn tinh xảo hoàn toàn bị tách ra, quy đầu cực đại khó khăn xâm nhập vào cúc huyệt nhắn của , Hà Nhạc Nhạc cắn răng liều mạng thả lỏng, nhưng vẫn nhịn được khẩn trương run rẩy như trước.

   Thân Đồ Mặc động tác rất chậm rãi, nhưng có dừng lại lúc nào, mãi cho đến lúc cự long của hoàn toàn xâm nhập vào giữa mông của , mới nhắm mắt hưởng thụ trong chốc lát, nhưng biên độ rút cắm vẫn nhàng chậm chạp như cũ.

   “Ừ…” loại cảm giác chướng bụng bị cự vật xấu xa chống đỡ rất kinh khủng khác thường…

   Sau khi cắm đến trăm cái, Thân Đồ Mặc ôm thân thể Hà Nhạc Nhạc ngồi xuống giường, hai tay nắm lấy thân thể của khống chế để cự long của bắt đầu rút cắm nhanh hơn.

   “A ── ách a…”

   Hai chân cuối cùng cũng được giải phóng, Hà Nhạc Nhạc dựa lưng vào trong ngực Thân Đồ Mặc, cái miệng nhắn theo dưới thân phun ra nuốt vào hút chặt từng chút . So với cúc huyệt bị làm, hoa huyệt bị đùa bỡn chắc chắn đỡ hơn nhiều, nhưng mà… mỗi lần Nguyễn Lân chơi tiểu huyệt phía trước lần sau lâu hơn lần đầu, so sánh ra, cắm ở cúc huyệt phía sau thời gian ngắn hơn chút. Vì thế … nếu như có thể làm cho bọn họ thỏa mãn sớm chút, ngại bị bọn họ cắm ở nơi đó.

   Hơn nữa… sau khi thành thói quen cũng còn khó chịu như vậy nữa.

   Khoảng nửa giờ sau, hô hấp Thân Đồ Mặc ràng trở nên ồ ồ hơn, động tác cũng dần dần nhanh hơn, Hà Nhạc Nhạc cố gắng sức lực nhấc mông phối hợp với tiết tấu của . Ngay tại lúc Hà Nhạc Nhạc nghĩ nhanh lên, Thân Đồ Mặc lại đột nhiên ngừng lại. Chuyển thân thể của qua, đặt giường, nâng thẳng hai chân lên để cái mông treo lên cao, rồi tiếp tục… bắt đầu thong thả rút cắm vài lần.

   Liên tục vài lần… giống như cố ý áp chế bắn ra để biến hóa tư thế đùa bỡn cúc huyệt của , làm so với bình thường còn lâu hơn nhiều!

   “Xin … Ra, xuất ra … Tôi, ừ…”

   Nam nhân ngoảnh mặt làm ngơ.

   “Mặc…” Chỉ có lúc chịu nổi mới có thể... gọi như thế. “Tôi chịu, được…”

   Nam nhân yên lặng rút cắm trong chốc lát nữa, mới cúi xuống hôn lên môi , thắt lưng như mong muốn rốt cuộc cũng tăng nhanh tốc độ!

   “A a ── ”

   Hai lần… đều bắn ở mặt sau, nằm ở giường mấy tiếng mới có sức lực xuống giường. Thân Đồ Mặc dẫn nơi rất yên tĩnh ăn bữa tối, đáng tiếc là cơm Tay nên chỉ ăn chút salad để ứng phó mà thôi. Ăn xong bữa tối, nghĩ Thân Đồ Mặc đưa trở về trường quay nhưng chỉ dẫn đến tiệm bán quần áo.

   sớm qua thời gian buôn bán, trong cửa tiệm to như vậy chỉ còn có quản lý và cửa hàng trưởng, nghĩ cũng biết đây là tác phong cuộc sống của giai cấp tư sản hủ bại ── bắt người ta phải mở tiệm buôn bán vào ban đêm.

   biết phản kháng cũng làm gì được Thân Đồ Mặc; hai là muốn làm trễ nãi thời gian nghỉ ngơi của người ta. Thế là lấy tốc độ nhanh nhất chọn bộ quần áo, trong ánh mắt kinh ngạc của hai người quản lý và cửa hàng trưởng nhanh chóng rời khỏi cửa hàng.

   Buổi tối, ngủ ở phòng nghỉ của Thân Đồ Mặc, mà lại…. ngủ ở bên cạnh .

   Ngày hôm sau, Thân Đồ Mặc bảo Lâm Kỳ đưa trở lại trường quay.

  5. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   Chương 119: Thanh mai trúc mã

   Trường quay cách trung tâm thành phố khá xa, Hà Nhạc Nhạc ở xe ngủ gật, chờ khi trở lại khách sạn gần mười giờ. xem qua kịch bản hôm nay sắp xếp, mấy ngày nay đều là bốn diễn viên chính quay, Tần Chi Tu bởi vì là khách mời nên cảnh diễn cũng nhiều, lần trước quay phần, mấy phần còn lại mấy ngày nay tập trung hoàn thành, vì thế mấy ngày này chỉ quan trọng còn rất gấp rút nữa.

   “Cảm ơn đưa tôi trở về.” Hà Nhạc Nhạc cảm ơn với Lâm Kỳ rồi về khách sạn lấy đồ, mới bộ đến trường quay.

   Nhìn các nhân viên trường quay lại làm việc, Hà Nhạc Nhạc hít sâu hơi vào ── ngoài dự kiến của , vậy mà có việc gì cả! Tuy rằng cũng có vài người cố ý vô tình liếc nhìn vài cái, nhưng có ai nhìn chằm chằm e dè gì! vốn lo lắng hành động đưa ngày hôm qua của Quý Tiết đem đến vài ánh mắt tò mò nghiên cứu của người khác, bây giờ nghĩ lại, lo lắng nhiều rồi. Ở trong làng giải trí, các loại bát quái nhiều chuyện này mọi người sớm chán ngấy rồi, trừ khi xuất chuyện gì rất kinh ngạc, nếu cũng có bao nhiêu người chú ý đến.

   là… tốt quá.

   Trong lòng buông lỏng, mới bắt đầu tìm kiếm thân ảnh của Nguyễn Lân. Bây giờ là thời gian nghỉ ngơi, nhân viên công tác bình thường đều điều chỉnh đạo cụ và ánh sáng hoặc năm ba người thảo luận trò chuyện, mà diễn viên… diễn viên đâu rồi? Nguyễn Lân có ở trong phòng nghỉ a!

   Tìm vòng cũng thấy được Nguyễn Lân, Hà Nhạc Nhạc nghĩ nghĩ, tới phòng nghỉ của Tần Chi Tu trước.

   “Tần tiên sinh! Là tôi, Hà Nhạc Nhạc.” Hà Nhạc Nhạc gõ gõ cửa.

   Hơn nửa ngày, cửa mới mở ra. chút ánh sáng màu vàng xuất ở trước mắt Hà Nhạc Nhạc, Hà Nhạc Nhạc ngẩng đầu nhìn thấy Quý Tiết ra mở cửa, rất nhanh, đem đầu cúi thấp.

   Quý Tiết luôn luôn có phong thái, có khi làm cho người ta phân biệt được rốt cuộc là người đại diện hay là nghệ sĩ, giống như loại quần áo màu sắc sáng ngời này, đơn giản phải ai mặc cũng thích hợp, nếu để ý chút giống như lưu manh trong hoạt hình Nhật Bản, nhưng Quý Tiết… lại rất rất thích hợp.

   “Xin hỏi, Nguyễn Lân có ở bên trong ?”

   “…” Quý Tiết cao nhìn xuống đánh giá Hà Nhạc Nhạc, cũng là áo bỏ vào quần, nhưng bây giờ dáng vẻ của ràng có khuynh hướng cảm xúc hơn, đặc biệt là chiếc quần vừa vặn với mông của , làm cho đường cong cân xứng ở chân được bao vây lại rất duyên dáng.

   có.” Quý Tiết lạnh lùng đáp.

   “… Cám ơn.” Hà Nhạc Nhạc cúi đầu lời cảm tạ.

   “Hà tiểu thư, phiền toái vào đây chút.” Trong phòng đột nhiên truyền đến tiếng của Tần Chi Tu.

   Hà Nhạc Nhạc nhìn sang Quý Tiết, Quý Tiết liếc mắt nhìn cái rồi lui mở cửa ra cho vào phòng.

   Tần Chi Tu trong phòng nghỉ vẫn mặc trang phục diễn, vai diễn của cũng là ca sĩ nên mặc bộ đồ biểu diễn có đính đinh tán và đá, chỉ thấy dựa vào bên cạnh bàn trang điểm, hai tay để hờ ở mặt bàn, hai chân thon dài vắt qua nhau, hơn nữa người có đồ trang sức trang nhã càng làm tôn thêm khuôn mặt hoàn mỹ tinh xảo của , nếu nhân vật chính phải Nguyễn Lân, chỉ sợ rất dễ dàng bị khách mời này đoạn tất cả nổi bật.

   “Hà tiểu thư, có thể đến phòng nghỉ của Đỗ Vi chút để xem tình hình của ấy như thế nào ?” Tần Chi Tu giọng nhờ vả.

   “Tần Chi Tu!” Quý Tiết nhíu mày, “Đừng quên cậu đồng ý với tôi cái gì! Tôi có thể giúp cậu sắp xếp nhân vật, nhưng cho phép cậu ở trường quay lén tiếp xúc với Đỗ Vi! Vừa nãy cậu vi phạm điều này!”

   “Tôi biết.” Tần Chi Tu nhìn Hà Nhạc Nhạc, trong ánh mắt lên lo lắng. “Vì thế tôi mới nhờ Hà tiểu thư giúp đỡ.”

   Khoảng mười phút sau, Hà Nhạc Nhạc xuất ở trong phòng nghỉ của Đỗ Vi. Thẳng thắn mà , làm trợ lý của Nguyễn Lân, nên tìm Nguyễn Lân trước, nhưng khi nhìn thấy đôi mắt của Tần Chi Tu, trừ gật đầu ‘Được’ biết gì khác. Cặp mắt kia của giống như thôi miên ý chí của người bình thường, làm cho người ta rất khó được chữ ‘’ với . Từ điểm đó, Tần Chi Tu có thể cò kè mặc cả bàn điều kiện với Quý Tiết rất lợi hại rồi.

   “Tiểu Sửa kêu tới sao?” Đỗ Vi bên mặt trái chườm túi nước đá vừa , “ vừa mới là trợ lý của Nguyễn Lân, sao lại giúp Tiểu Sửa đến hỏi thăm tôi?”

   Hà Nhạc Nhạc nhất thời biết trả lời sao hết. Trừ số người, bên ngoài cũng biết Nguyễn Lân, Tần Chi Tu, Thân Đồ Mặc, Quý Tiết và Mục Duy ở cùng nhà trọ, nhưng nghĩ Tần Chi Tu cũng cho Đỗ Vi biết.

   “Hơi Hơi!” mỹ nữ trung niên tóc ngắn kêu Đỗ Vi tiếng, bà ta là người đại diện của Đỗ Vi cũng đồng thời là dì của ấy - tên là Đỗ Hồng, tối hôm qua bà vô tình nghe được Quý Tiết thích trợ lý của Nguyễn Lân, vậy có thể vì quan hệ này nên Tần Chi Tu mới nhờ Hà Nhạc Nhạc giúp đỡ. “Hà tiểu thư, có biết Hơi Hơi của chúng tôi và Tần Chi Tu…”

   Thấy Đỗ Hồng giống như muốn thử gì đó, Hà Nhạc Nhạc khẽ gật đầu, “Tôi cũng biết nhiều lắm, có gì cần chú ý cứ thẳng.”

   Đỗ Hồng vừa nghe Hà Nhạc Nhạc như thế cũng nhàng thở ra: “ ra cũng có gì, Hơi Hơi của chúng tôi cùng với Tiểu Sửa là thanh mai trúc mã, nhưng có tình nam nữ gì, mà Tiểu Sửa là ca sĩ thần tượng nhân khí rất thịnh, Hơi Hơi là người mới vừa debut cũng lâu, nếu có chuyện gì xấu truyền ra, đối với hai người bọn họ cũng tốt, vì thế tránh hoài nghi vẫn tốt nhất.”

   Hà Nhạc Nhạc gật gật đầu tỏ vẻ hiểu được.

   Đỗ Hồng thở dài hơi. Coi như bà nhìn Hơi Hơi và Tần Chi Tu lớn lên, Tần Chi Tu tên là Tần Chỉ Tu, trai của bà với cha của Tần Chỉ Tu là bạn tốt, đến nhà ở cũng mua gần nhau để làm hàng xóm. Cha mẹ của Tần Chỉ Tu đều là người phụ trách hạng mục nghiên cứu khoa học trọng điểm cấp quốc gia, nhiều năm ở nhà, trong nhà liền thuê bảo mẫu chăm sóc cho Tần Chỉ Tu, cho nên trai và chị dâu của bà thường xuyên kêu Tiểu Sửa về nhà cùng chơi với Đỗ Vi, mãi cho đến trung học, hai đứa đều cùng lớn lên chỗ, rất nhiều người đều nghĩ trai bà có nam nữ.

   Đáng tiếc khi Tiểu Sửa học cấp ba, tin dữ truyền đến, cha mẹ Tiểu Sửa ở nước ngoài khảo sát xảy ra việc ngoài ý muốn, có thân nhân nên Tiểu Sửa bị nhân viên phụ trách trợ cấp chính phủ đem , mà công ty trai của bà khi đó suy sụp, toàn bộ mọi người đều suy sút, vì cuộc sống nên chị dâu của bà làm bà chủ gia đình vài thập niên cũng phải làm việc lần nữa. Mà cháu Đỗ Vi từ tiểu công chúa sống an nhàn sung sướng trong đem liền biến thành học sinh nghèo khó phải vay mượn để học… May mà lâu sau đó, trai bà Đông Sơn tái khởi nhưng bởi vì mất hùng tâm tráng chí khi xưa nên việc làm ăn của công ty cũng bằng trước kia.

   Tuy rằng trở về cuộc sống tiểu công chúa lần nữa, nhưng bà biết trong lòng Hơi Hơi có uất nghẹn, bởi vì công ty nhà họ Đỗ đóng cửa phải do buôn bán tốt mà là do ── nhà họ Đỗ bọn họ có đại thụ (gốc to) để dựa vào.

   Vì thế sau khi Hơi Hơi tốt nghiệp đại học lâu, để ý đến trai và chị dâu mãnh liệt phản đối dứt khoát quyết định muốn vào giới giải trí, bà vĩnh viễn còn nhớ lời ngày đó của Hơi Hơi khi đến tìm bà ── “Dì à, con muốn nổi tiếng, muốn làm cho những ngưỡi cười nhạo châm chọc con chỉ có thể hâm mộ ghen tị! Tiếp đó… con gả vào gia đình quyền thế, chỉ thực có hào môn mới bị người khác đạp đổ! Dì ơi, giúp con!”

   “Hơi Hơi, vậy… Tiểu Sửa sao? Con có biết Tiểu Sửa vẫn ── ”

   “Con biết thích con! Nhưng cho con được tất cả những gì con muốn! Con muốn giống như cha con bị người ta đạp đổ mà có lực đánh trả, muốn đạp cũng phải là con đạp người khác!”

   dễ hơn làm? vào giới giải trí hai năm, bị đạp cũng đâu có ít? Tuy rằng điều kiện của bản thân Hơi Hơi rất khá, khi diễn cũng có linh khí, cũng biết ngon ngọt, nhưng trong vòng luẩn quẩn này…

   Giống như vừa nãy, lúc diễn cảnh tát, tuy là để hình ảnh có cảm giác chân nên đánh , nhưng nữ chính Tiêu Toa ràng cố ý NG (no good) nhiều lần, dựa vào cảnh diễn tát tay này mà bắt nạt Hơi Hơi, người nào khi quay phim mà xảy ra… Nếu phải Tiểu Sửa bắt được tay của Tiêu Toa, đề nghị đạo diễn tạm thời nghỉ ngơi, Hơi Hơi biết còn bị đánh mấy lần nữa! Cho dù như vậy, bọn họ có năng lực gì sao? Họ cũng thể đắc tội người khác.

   “Tôi sao, còn nữa, kêu sau này ít lo chuyện của tôi .” Đỗ Vi kiên nhẫn .

   Từ phòng nghỉ Đỗ Vi ra, Hà Nhạc Nhạc có chút yên lòng, về phòng nghỉ của Tần Chi Tu, mà theo bản năng chạy tới cửa phòng nghỉ của Nguyễn Lân, mở khóa cửa.

   Hà Nhạc Nhạc đôi mắt khẽ nâng, cùng với đôi mắt đen như mực hàm chứa uy thế khiếp người đánh đầu phủ đầu ──

   Lời của tác giả: Đồng chí Tiểu Sửa thông minh là do di truyền a… còn thân nhân ~~ cho nên mới ở lại nhà trọ...

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :