1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

NHÀ TRỌ CỰC PHẨM [Hot 18+] - Giang Sơn Đa Tiêu (đã hoàn trong VIP)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 129: cút

   phải. . . Hà Hoan dán?

   Sắc mặt Nhiếp Tiểu Thiến thay đổi.

   ra là ai dán, thêm năm mươi ngàn.” Mục Duy mỉm cười .

   “Cái này. . .” có chút do dự.

   Mục Duy vung tay lên, lập tức có nam nhân mặc tây trang đen lạnh lùng đẩy cái xe đến trước mặt , kéo ra màn che, lộ ra đầy tiền mặt xe, là năm mươi ngàn trước mặt đó.

   nuốt nuốt nước miếng, phát bản thân muốn nhưng hoàn toàn thể khống chế giọng .

   “Tôi biết! Là Tấm Hồng! Tôi tận mắt nhìn thấy! Tấm Hồng cùng với Viên Lệ nhặt được thư tình của Tiểu Thiến, cố ý dán bảng thông báo!” váy hồng cao giọng .

   Nam nhân lãnh khốc ngược lại đem năm mươi ngàn cho váy hồng vừa .

   Hành động của nam nhân lãnh khốc này hoàn toàn làm cho cả phòng điên cuồng ── nhưng cũng làm cho Nhiếp Tiểu Thiến oán giận la lớn!

   “Vì sao ai cho tôi biết!”

   Hai có chút áy náy nhìn Nhiếp Tiểu Thiến liếc mắt cái, chạy nhanh tìm thứ gì đó bỏ tiền mặt vào, giống như phía sau có sài lang hổ báo đuổi theo vậy.

   “Tôi! Tôi có lời muốn !” nam sinh đứng lên.

   “Vương Mạnh!” Trần Thần hoảng sợ quát bảo ngưng lại.

   em, thực xin lỗi, ra tôi vẫn cảm thấy rất có lỗi với Hà Hoan, vì thế… Tiểu Thiến, ra lúc trước phải Hà Hoan câu dẫn Trần Thần, là Trần Thần. . . lấy thư tình của cậu uy hiếp Hà Hoan, muốn chiếm tiện nghi của ấy.”

   Mặt Trần Thần còn chút máu, mà so với sắc mặt càng trắng hơn là Nhiếp Tiểu Thiến mặc áo cưới trắng thuần khiết.

   “Cho dù thể giải thích, bị nhục nhã trước mặt mọi người, bị lừa gạt đến đây để phê phán, cho đến cuối cùng Hà Hoan vẫn muốn bảo vệ tình của , hôn lễ của , thậm chí… thừa nhận lỗi lầm bản thân chưa bao giờ phạm phải, bị bắt buộc phải xin lỗi . Như vậy, cũng làm thất vọng thiện ý lúc trước của đối với ấy?” Mục Duy lạnh lùng mở miệng.

   “Tôi. . .” Nhiếp Tiểu Thiến hoang mang lo sợ, oán hận của bản thân là từ đâu mà ra.

   “Tiểu Thiến. . . Em nghe giải thích, lúc ấy chỉ nhất thời hồ đồ, ấy, ấy vốn dĩ danh tiếng cũng tốt, vì thế, vì thế …”

   “Vì thế liền gạt em?” Nhiếp Tiểu Thiến ngóng nhìn bạn trai năm năm của bản thân, bây giờ là chồng sắp cưới, đau khổ hối hận thất vọng làm nước mắt đong đầy tuôn rơi.

   “Tiểu Thiến! Những việc đó đều trôi qua! Chúng ta sắp kết hôn! Chúng ta đều đem chuyện này quên được ? Vì nữ nhân như Hà Hoan phá huỷ năm năm tình cảm của chúng ta, đáng mà!” Cầm lấy hai tay Nhiếp Tiểu Thiến, Trần Thần cố gắng khuyên bảo.

   “Năm năm tình cảm . . Đúng vậy, chúng ta bên nhau năm năm, tôi từng như vậy, cho tôi biết, rốt cuộc tôi nam nhân thế nào vậy!” Nhiếp Tiểu Thiến như bị tâm thần quát to, “ sao có thể làm như vậy! ở trước mặt tôi ấy câu dẫn như thế nào! Bảo tôi đừng tin tưởng ấy! sao có thể ở ngay trước mặt ấy tiếp tục gạt tôi, còn ép ấy xin lỗi tôi! Trần Thần! cho tôi biết! là cái loại nam nhân gì vậy!”

   . . .” Trần Thần bị hỏi đến mức á khẩu trả lời được.

   “Đợi chút. . .” người đàn ông trung niên do dự đứng lên, “ Hà Hoan này có phải từng bị trường học đuổi học hay ?”

   “Tiếp tục.” Mục Duy tiếp lời.

   “Nếu đúng là như vậy, lời đồn ấy liên quan đến côn đồ ở bên ngoài chắc cũng là giả rồi… ra tôi là hàng xóm của hiệu trưởng già trường đó, từng nghe đồn rằng ấy xúi giục côn đồ đánh hiệu trưởng đó, nhưng hiệu trưởng già đó từng bất đắc dĩ cho tôi biết, có lỗi với Hà Hoan, biết ra ấy là tốt, nhưng có người gây áp lực cho nên có biện pháp nào khác… nhưng ai gây áp lực cho , .”

   “A! Vậy đúng là Hà Hoan kia rồi! Bởi vậy tôi sao lại nghe quen như thế! Vài năm trước, thường xuyên nghe thấy trong khu vực tôi ở có người đồn đãi Hà Hoan thế này thế kia, tôi thích nghe nên cũng chú ý, nhưng có chút kỳ lạ, chính là người người đàn bà trung niên phải ở trong khu của chúng tôi, nhưng lại thường xuyên tới đây nhiều chuyện! Rất nhiều chuyện đều là do người đàn bà kia ra! Nhưng nếu như có người gây áp lực trong lời của hiệu trưởng già, vậy người đàn bà trung niên kia chừng… cũng có người sắp xếp?”

   “Tôi cần tiền, tôi chỉ muốn mượn cơ hội này để lời công đạo mà thôi. Lúc trước tôi nghe được lời đồn đãi kia, tôi ở bệnh viện phụ sản làm việc hơn hai mươi mấy năm, hỏi qua tất cả bác sĩ phụ sản lớn , vài năm đó tuyệt đối có học sinh tiểu học mang thai! Lấy loại chuyện như thế này để chửi bới , có đạo đức tám đời mà! Lúc này ra cũng coi như thuận miệng lòng .”

   “Liên quan đến… thầy giáo thể dục tiểu học kia, là con rể của hàng xóm ngay tại khu của chúng tôi, nhưng rất nhiều năm trước chuyển rồi, bởi vì… thầy giáo thể dục kia có bệnh ấu dâm, bị trưởng khu phát nên bị đánh trận, bọn họ sợ ồn ào lớn hơn nữa nên chuyển . Vì thế. . . Hà tiểu thư lúc trước hẳn là bị. . .”

   Chuyện to chuyện toàn bộ bị vạch trần, lời đồn đãi nhiều năm ở thành phố khi sáng tỏ, mọi người lại phát tất cả đều biết hoặc nhiều hoặc ít chân tướng, nhưng ai cũng chịu giải thích, chấp nhận lời đồn vớ vẩn này truyền truyền lại năm này qua năm khác, còn bị thêm mắm thêm muối vô số lần.

   Rất ràng, có người cố ý muốn xấu bôi nhọ Hà Hoan, mà bọn họ… toàn bộ sắm vai trò đạo cụ để người sau lưng ra tay!

   Kẹo . Nhìn tiền mặt trước mắt, bọn họ thành đúng ? Nếu bản thân bị lời đồn đãi hãm hại như vậy, nếu như bản thân bị người người xấu có giống dáng vẻ kia của Hà Hoan

   Bọn họ có thể giống như kia hay , dáng vẻ kiên định, thần sắc thong dong, kiên cường đối mặt với tất cả bắt nạt nhục nhã? ràng có bộ dạng kiêu ngạo như núi nhưng lại chịu đựng nhẫn nhịn uất ức…

   , bọn họ thể nào làm được, nghĩ cũng dám nghĩ.

   Trong phòng tiệc có người lục đục đứng lên rời , rất nhiều người ra chân tướng cũng có lấy tiền mặt .

   “Súc sinh!” Trần cha bi phẫn chửi Trần Thần tiếng, về phía cửa ra.

   “Ông xã!” Trần mẹ thở dài, cũng theo.

   “Ba! Ba! Tiểu Thiến! Ba, mẹ. . .” Trần Thần khẩn cầu nhìn Nhiếp cha Nhiếp mẹ.

   dám, chúng tôi cũng dám có con rể phạm tội cưỡng gian.”

   “Con. . . Tiểu Thiến, cho dù từng phạm sai lầm, nhưng đối với em là lòng, ,
   ── ”

   “Cút.” Niếp Tiểu Thiến giọng .

   “Tiểu Thiến!”

   ra… tôi muốn chia tay với từ sớm, nhưng vẫn nghẹn hơi, nghẹn hơi!” xong với Trần Thần, Nhiếp Tiểu Thiến bước đến trước người Hà Nhạc Nhạc, cúi đầu nhìn , “Đều là tại làm hại! làm cho tôi lãng phí năm năm thanh xuân để ở bên nam nhân cặn bã!”

   Hà Nhạc Nhạc cúi đầu, cầm lấy tay Mục Duy, nước mắt rơi nhưng vẫn dám nhìn Nhiếp Tiểu Thiến. kiên trì cho Tiểu Thiến biết là đúng hay sai?

   “Tôi từng nghĩ, Nhiếp Tiểu Thiến tôi làm sao có khả năng nhìn lầm người! Tôi từng lời đồn đãi này thể tin! có biết hay , ra người mãi ở trong lòng tôi ── là !” Nhiếp Tiểu Thiến bên cạnh vừa khóc vừa cười .

   “. . . Cái gì?” Hà Nhạc Nhạc nơm nớp lo sợ ngẩng đầu, , điều mà lỗ tai vừa nghe là sao?

   Lời của tác giả: Tiểu Thiến là người lưỡng tính… Khụ khụ ~ được rồi, thực ra là tôi có suy nghĩ rất ác…

  2. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 130: Nhất định trúng mục tiêu

   dãy ghế dài xa hoa của xe chạy nhanh chậm quốc lộ, Mục Duy nhìn bên cạnh ngủ say, trong lòng yên tĩnh.

   … ngốc đến mức làm đau lòng, thông minh làm tôn kính.

   đồng ý với phương pháp xử lý của , nhưng giải thích được những lựa chọn của .

   Ngày hôm qua, khi chân tướng được công bố, mặt cũng có chút biểu cảm ngạc nhiên nào ── biết, vậy mà biết là bị người khác hãm hại. Dù vậy, vẫn lựa chọn im lặng chịu đựng tất cả. Yếu đuối sao? Đối mặt với lời đồn đãi có thể dễ dàng sai khiến mọi người, giải thích chỉ là lãng phí nước bọt.

   “Em… chẳng lẽ hận sao?”

   “. . . Nếu đầu rơi xuống phân chim, tức giận sao?”

   “Nhưng người hãm hại em phải là con chim vô tình, mà là có người cố ý.”

   Nghe thấy câu này của , lại nhợt nhạt nở nụ cười, cười đến rạng rỡ, thản nhiên tùy ý. “Nếu biết là ta cố ý, tôi cần gì phải nghe theo sắp xếp của ta. ta cố ý xây dựng cho tôi hoàn cảnh khuất nhục như vậy, chính là muốn nhìn thấy tôi đau khổ, tôi hận, xem tôi phải khổ sở nghĩ xem lý do gì khiến ta hãm hại tôi ── vì sao tôi phải theo con đường mà ta quy hoạch sẵn chứ?”

   “. . .” thể gì khác.

   ra cũng từng hận, nhưng cái loại cảm giác này…” vẫn tươi cười, giống như chuyện vui vẻ, “Rất đáng sợ.”

   Nhìn thấy tươi cười, trái tim của như bị xé rách, nhàng ôm vào lòng, dám tưởng tượng trải qua giãy dụa như thế nào mới có thể đổi lấy thong dong bình tĩnh như lúc này.

   “Tôi từng thử thu thập chứng cứ… cho đến khi phát uy lực của hai chữ ‘nghe ’ này. Người xưa có câu “Chuyện tốt ra khỏi cửa, chuyện xấu truyền ngàn dặm”, vì thỏa mãn cảm giác ưu việt của bản thân, mọi người đối với tin đồn hứng thú nhiều hơn rất nhiều so với việc tìm hiểu đó có phải hay . Có vài thứ, tôi lấy ra làm bằng chứng, cuối cùng đổi lấy nhiều ác ý hơn mà thôi… Sau đó, Internet phát triển, Linh Vũ khuyên tôi nên vạch trần chân tướng đó. A… ”

   “. . . internet chưa bao giờ có chân tướng thực .” hiểu được ý của .

   gật gật đầu, “Mỗi người đều có cùng lập trường. Truyền thông chú ý điểm hấp dẫn, chỉ biết liều mạng phóng đại để thu hút ánh mắt của người dân… ra cũng có rất nhiều người tốt, nhưng mà, , tôi cũng cần người an ủi, hai, dưới tình huống có chứng cứ xác thực ai cũng giúp tôi được. Hôm nay nếu dùng tiền để bắt họ mở miệng, có bao nhiêu người đơn thuần đứng lên vì tôi?”

   Đúng vậy, đây là nhân tính trắng trợn. giống như rất ràng, nhân tính con người là ác nhất.

   thay đổi được hoàn cảnh của bản thân, tôi chỉ có thể cố gắng thay đổi tâm trạng của bản thân. May mắn, đến nổi khó như tưởng tượng.”

   “Em. . . Làm rất tốt.” Đối mặt với vực sâu đau khổ như thế lại tạo ra bông hoa tươi mát, đối mặt với nhìn như bình thường lại toả ra hương thơm dụ hồn này, … cam tâm tình nguyện chui đầu vào lưới.

   “Cảm ơn. . . Cảm ơn tất cả những gì làm vì tôi.”

   “. . . Vinh hạnh của .”

   muốn thương , bảo vệ , giống như là muốn liều mạnh bảo vệ chút tình cảm của bản thân! phải cần , mà là …. cần .

   Ở bên cạnh , làm cho bản thân cảm thấy… còn chưa hoàn toàn dơ bẩn, cùng với loại người ti tiện vô sỉ này khác nhau! Bây giờ thậm chí cảm thấy, rời khỏi cái gia tộc dơ bẩn kia, cái gọi là thế giới quý tộc đáng ghê tởm kia là vì đến đây để gặp ! Chỉ có sạch như mới có thể cứu vớt bản thân dơ bẩn của , … có lẽ, ông trời muốn mà phải dơ bẩn!

   muốn ── đem toàn bộ thế giới cho !

   Trong gian yên tĩnh đột nhiên vang lên tiếng điện thoại.

   “Albert.” Mục Duy giọng .

   “. . . Tôi là người Trung Quốc, ở đất nước này, hãy gọi tên tiếng Trung của tôi.”

   “Đỗ Thác, cậu những nhảm cũng khá nhiều đó. Tôi rất ngạc nhiên với cá tính của cậu như vậy làm sao mà vẫn ngồi ổn được vị trí bang chủ Hồng Long vậy.”

   có cách nào, bởi vì cha già chết kia của tôi chỉ có mỗi mình tôi. Được rồi, với cậu tiếng, chuyện cậu muốn tôi sắp xếp tốt rồi, xương của đám tiểu nhân kia cũng muốn mềm rồi.”

   “Cảm ơn! Ngại quá, chuyện như thế mà phải kêu cậu ra tay.”

   sao cả, chuyện thôi. Kế tiếp sao?”

   có chuyện gì nữa, như vậy được rồi.”

   “Được, để tôi chờ xem cao thủ như cậu lại đùa giỡn gì nữa đây.”

   Tắt điện thoại, thấy Hà Nhạc Nhạc chậm rãi trợn mắt, Mục Duy ôm thân thể của , hôn hôn cái trán.

   “Đánh thức em sao?”

   Hà Nhạc Nhạc lắc đầu, đáng xoa dụi mắt, khuôn mặt nhắn có chút mê mang làm cho giống như .

   Trái tim Mục Duy đập nhanh hôn liên tiếp lên môi . như vậy làm cho cảm giác bản thân giống như dụ dỗ vị thành niên.

   Vừa tỉnh bị ăn hai miếng đậu hủ, Hà Nhạc Nhạc nhìn chăm chú Mục Duy, nửa ngày mới phản ứng lại ── nhớ đến những việc ngày hôm qua làm vì , bọn họ tại đường trở về nhà trọ.

   Chợt nhìn thấy khuôn mặt mang nét phương Đông, nhìn kỹ vẫn có vào dấu vết khắc sâu của người Tây phương… cảm ơn tất cả những gì ngày hôm qua làm vì . muốn hỏi là vì sao, cũng tính suy nghĩ nhiều. chỉ biết là, bắt đầu từ ngày hôm qua, muốn cái gì, chỉ cần có, đều hết sức cho tất cả…

   Ngày hôm qua muốn thân thể của ?

   Ánh mắt nhìn đôi mắt của lướt đến chiếc mũi cao thẳng cuối cùng dừng lại ở đôi môi gợi cảm no đủ, nhàng hôn lên môi của .

   chủ động khiến toàn bộ thân thể của hưng phấn, chút đụng chạm nho cũng có thể làm máu nóng của sục sôi giống như muốn trào ra khỏi thân thể, pháo hoa kỳ diệu ở trong đầu nổ mạnh ──

   “Ha ha. . . Ha ha ha ha. . .” Vô cùng khoái trá ôm lấy nghi hoặc, , thực tìm được nữ thần linh cảm rồi.

   Nhưng lát sau liền đen mặt lại. . .”Còn chưa hết sao?”

   “Còn có. . . chút. Ngày mai chắc là hết.” Hà Nhạc Nhạc giọng đáp. phải... Mặc kệ vấn đề này sao?

   “. . . Thân Đồ tiểu tử!” Mục Duy xem thường. Khó trách Thân Đồ hào phóng thả Nhạc Nhạc tuần như thế, ra tính toán kỳ kinh nguyệt của Nhạc Nhạc chuẩn cả rồi! Hừ… đây là Thân Đồ ma vương thèm để nữ nhân vào trong mắt?”

   “Nhạc Nhạc, em cảm thấy Thân Đồ như thế nào?”

   “Ừ?” Có ý gì?

   “. . . có việc gì.”

   Ý niệm tà ác lên men ở trong đầu, biết đáy lòng có ma quỷ thức tỉnh… muốn cả thế giới điên cuồng cùng , vì mà điên cuồng!

   Màn hình di động lại sáng lên.

   Quý Tiết điện thoại đến.

   “Đến đâu rồi?”

   “. . .” Mục Duy nhìn nhìn ngoài cửa sổ, “Quốc lộ ×××.”

   “Tiện đường, quay đầu túm Tần tiểu tử trở về .”

   Lời của tác giả: Thẳng thắn mà ~~ nếu tôi là Nhạc Nhạc ~~ khẳng định lựa chọn cá chết lưới rách ~~~~ bởi vì tôi làm được ~ hận, oán ~~

  3. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 131: An ủi lúc sắp chia tay

   Tiêu Toa chơi trò mất tích, bôi đen đoàn phim, dẫn tới đám phóng viên giải trí và paparazzi vây quanh trường quay 《 đời kiếp 》, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đoàn phim, Thân Đồ Mặc ra lệnh tiếng, cả đoàn phim đình công để ổn định…

   Lệnh đình công vừa ra, Tần Chi Tu bỏ chạy, Quý Tiết cũng mặc kệ , dù sao xe của Tần Chi Tu có thiết bị định vị, trước khi làm việc lại tự nhiên bắt Tần tiểu tử trở về. Đúng lúc này vài người mới trong tay cũng trong thời kỳ quan trọng, có cách nào thoát ra, nên kêu Mục Duy tiện đường giúp tới chỗ túm tên kia lại.

   Mục Duy nhìn lên bản đồ vệ tinh, kêu lái xe thay đổi phương hướng, nhưng hình như Tần tiểu tử biết có người theo , đường chạy nhanh vẫn duy trì khoảng cách với bọn họ.

   Mục Duy gọi điện thoại cho Tần Chi Tu, đúng như dự đoán gọi được. Tần tiểu tử lúc rối loạn chặn số điện thoại mọi người trừ nữ nhân tên Đỗ Vi.

   Nghĩ nghĩ, hỏi đọc sách bên cạnh, “Tần tiểu tử có số điện thoại của em ?”

   “Hình như là… có.”

   Mục Duy mượn di động của Hà Nhạc Nhạc tiếp tục gọi, vẫn như trước gọi được, chỉ có thể tiếp tục phía sau Tần Chi Tu, chờ lúc dừng lại.

   Màn hình di động lại sáng lên, vừa thấy tên màn hình, trong đôi mắt của Mục Duy lên phiền chán, lúc sau mới nhận điện thoại.

   Mơ hồ cảm thấy tâm trạng người bên cạnh thay đổi, Hà Nhạc Nhạc đọc sách ngẩng đầu lên nhìn về phía Mục Duy, chỉ thấy thần sắc Mục Duy như vướng sương mù và áp lực.

   Vừa nghe điện thoại, ngón tay Mục Duy nhàng vuốt lên lông mày hơi hơi nhíu lại của .

   “Tôi biết, tôi trở về.”

   Hà Nhạc Nhạc nhìn Mục Duy, cũng hỏi chuyện gì làm vui, “Em… có thể làm cái gì ?”

   Mục Duy hơi hơi ngẩn ra, trong lòng phiền chán bị ôn nhu của xua tan hầu như còn.

   dịu dàng… Nhìn như bình thường, nhưng ra ── dị thường khác xa người khác. kết giao qua rất nhiều nữ nhân khác nhau, trong đó đủ thể loại am hiểu lòng người dịu dàng săn sóc, nhưng dưới tình huống như vậy, có ai hỏi thân thiết hỏi phản ứng của mà luôn hỏi ──

   Xảy ra chuyện gì rồi?

   Phản ứng như vậy cũng là bình thường thôi, nhưng mà ── rất nhiều lúc mọi người cũng muốn đem chuyện phiền lòng ra, nhất là khi chuyện còn chưa ràng, hỏi câu này ngược lại càng làm cho người thấy phiền chán hơn.

   ── nhu thuận làm cho lòng người ta say mê.

   Tinh tế nhìn chân mày mềm mại của , càng xem càng say mê hơn nữa.

   “Nhạc Nhạc…”

   “Ừ?”

   “I Love U.”

   Nhìn hai mắt chứa đầy mị lực của , biết là tiếp tục chơi trò ‘ người ’ hay là

   Rũ mắt xuống, Hà Nhạc Nhạc mềm tựa vào trong lòng , ôm lấy thân thể . biết “Bạn ” nên có dáng vẻ gì, chỉ có thể… Thuận theo tự nhiên.

   Mục Duy cúi đầu hôn lên gáy , ngón tay thon dài từ bên hông tiến vào trong quần áo , hơi thở đem nội y của cởi bỏ, để cho thuận lợi hôn lên đầu vai trắng mịn của , đè thân thể lại, tiếp tục hôn lên cánh tay mềm mại và khuỷu tay mẫn cảm của .

   Khuỷu tay ngứa ngứa làm Hà Nhạc Nhạc kìm lòng được rút tay về, có chút e lệ né tránh tầm mắt của .

   Ngóng nhìn thân thể của kiều dưới thân, Mục Duy từ lúc chào đời tới nay lần đầu tiên cảm thấy tình ái tuyệt vời như thế…

   Đem bàn tay bé mềm mại xương của đặt lên chỗ cố gắng nhẫn nại vuốt mạnh, gãi đúng chỗ ngứa khó nhịn đối với đúng là trải nghiệm cực kì mới mẻ ── nhưng tình hy vọng có lần sau.

   Cắn cắn môi, Hà Nhạc Nhạc rút bàn tay bé từ trong lòng bàn tay của ra, có chút khẩn trương cởi quần của , kéo quần lót xuống, nắm lấy côn thịt kiêu ngạo của !

   Trong đầu khỏi nhớ lại việc thảm khống trải qua tháng trước, tay bé theo bản năng rụt lại chút.

   “Nhìn .” Mục Duy gọi.

   Khuôn mặt nam nhân trước mắt có mang theo mị lực, trong mắt chứa đầy tình cảm chân thành tha thiết, thản nhiên, cùng với con người tàn nhẫn tà ác ngày ấy khác nhau hoàn toàn.

   “Hãy quên ngày đó . Tin tưởng , đó là chuyện làm hối hận… cả đời.”

   Hà Nhạc Nhạc lắc đầu. Tuy rằng lúc trước đúng là chán ghét , nhưng cũng bởi vì chuyện ngày đó mà oán hận .

   lần nữa cầm lấy lửa nóng của , chậm rãi vuốt ve, Hà Nhạc Nhạc cẩn thận nhìn vẻ mặt của , thấy giống như có cảm giác quá lớn, liền nương theo vai để ngồi thẳng lên, ngồi chồm hỗm tại ngay giữa hai chân .

   Có chút sợ hãi nhìn côn thịt trước mắt, Hà Nhạc Nhạc chậm rãi vươn đầu lưỡi liếm liếm nó.

   Động tác ngượng ngùng lại dâm đãng của làm côn thịt của tráng kiện đứng thẳng hơn nữa, cố gắng nhẫn nhịn khoái cảm mang đến, Mục Duy gắt gao nhìn chằm chằm khuôn mặt nhắn đỏ bừng của .

   Nghe tiếng hít thở chập chùng của , cũng bắt đầu chậm rãi nếm thử từ từ. Đầu tiên là vươn đầu lưỡi ẩm ướt liếm từ đầu đến cuối thân gậy thịt, lúc cầm chặt lúc thả lỏng, đồng thời nhàng mà ngậm chặt hôn lấy hai cái túi ngọc hai bên. Nghe thấy tiếng thở dốc phát ra, an ủi hai túi thịt mềm mại kia nhiều hơn, cố gắng mở cái miệng nhắn ra ngậm vào côn thịt của .

   Cự long mượt mà to lớn chống đỡ tràn đầy cái miệng nhắn của , như biết nhịn vất vả, liền cố gắng ngậm nuốt liếm mút, hai tay phối hợp với cái miệng nhắn tận tâm trấn an côn thịt sung sướng.

   ấm áp, thoải mái… Mục Duy phát ra tiếng thở gấp, hơi hơi nghiêng đầu, chìa tay đỡ phía sau gáy nhưng cũng dùng lực chỉ đơn thuần hưởng thụ an ủi của .

   Trộm ngắm phản ứng của Mục Duy, hô hắp sâu nặng, biểu cảm chìm đắm nhưng lại làm cho dâng lên chút cảm giác thành tựu, tự nhiên mừng thầm làm trong lòng cảm thấy thẹn, cúi đầu đẩy nhanh động tác.

   “Ách…”

   biết qua bao lâu, cho đến khi hai tay và cái miệng nhắn mỏi vô cùng, Mục Duy mới nhịn được đỡ sau đầu , tự bản thân nhanh chóng ra vào mấy chục cái sau đó phun trào, tránh kịp, vẻ mặt chật vật, mà lại vừa cười sung sướng vừa giúp lau mặt, làm cho rất hối hận xử lý nhu cầu cho

   Sau đó, Mục Duy có việc gấp phải về nước, liền đưa cho cái ipad, chỉ vào điểm đỏ ở bản đồ màn hình giao việc cho :

   “Đây là Tần Chi Tu, tìm được , đem mang về nhà trọ, Quý Tiết chờ. Nhưng, cụ thể làm như thế nào… Tùy em vui vẻ.”

   “…”

   Lời của tác giả: Liên quan đến việc vì sao Mục Duy Nhạc Nhạc ~~~ ra cùng với chương 130 giống nhau --- mọi người phát ra là tôi vẫn thể nào kể lại hoàn cảnh của Mục Duy sao? sớm bị vặn vẹo ~ chính là mới nhìn giống người bình thường mà thôi… Khụ khụ… Hơn nữa Mục Duy là dựa vào ánh mắt để ăn cơm ~ mọi người suy nghĩ chút hình ảnh…

  4. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 132: Giống như ảo mộng

   Rất nhiều cảnh đẹp chỉ có thể nhìn từ xa, giống như sườn đê xanh mát tươi tốt, khi đến gần phát nó rất thưa thớt, lại có thêm tầng đất nâu phủ mặt. Có những cảnh đẹp, nhìn từ xa được nhóm nghệ thuật gia tô điểm như kiệt tác, mà càng tới gần càng làm cho người ta hoài nghi vào ánh mắt của mình, hoài nghi bản thân có phải mơ hay , hoặc là vào thế giới tốt đẹp khác.

   Chỉ là quần áo bình thường, tùy ý nằm, chỉ có mình lại làm cho kết cấu xung quanh trở nên hoàn mỹ như bức họa, chính là…

   Hà Nhạc Nhạc chậm rãi đến gần, cách Tần Chi Tu năm bước dừng lại, ngồi xuống.

   chạy xe đuổi theo mấy tiếng liền mới tìm thấy xe máy của Tần Chi Tu ở phía trước quán mì sợi, hỏi rất nhiều người cũng ai biết chủ của chiếc xe đâu. Ở quán mì sợi đến trưa, cũng gặp được bóng dáng của Tần Chi Tu, đành phải dựa theo cảm giác dạo xung quanh, cuối cùng xa xa liền thấy ca sĩ thần tượng nằm bờ.

   Mục Duy đây là thói quen của Tần Chi Tu.

   Lúc có công việc, Tần Chi Tu lúc làm ổ cả ngày trong nhà trọ, khi cưỡi chiếc xe máy sấm sét của , muốn tìm cũng thấy người đâu. Sau vài lần mất tích, Quý Tiết sợ, gắn định vị vệ tinh xe máy của Tần Chi Tu. Nhóm ngôi sao luôn sống trong tầm mắt của công chúng, mỗi cử động hay tiếng đều bị vô số người nhìn chằm chằm, vì thế khi nghỉ ngơi thường tìm đến những nơi có quá nhiều người biết đến bản thân để trải qua cuộc sống thoải mái của người bình thường, cũng rất dễ thông cảm. Hà Nhạc Nhạc vốn cũng tưởng rằng Tần Chi Tu cũng vậy, nhưng… nhìn nam nhân nhắm hai mắt hưởng thụ ánh nắng mặt trời trước mặt mình, cảm thấy thả lỏng chút nào.

   Tần Chi Tu chậm rãi mở mắt ra, nheo nheo mắt nhìn về phía Hà Nhạc Nhạc, “Hơi Hơi…”

   “…”

   Hà Nhạc Nhạc quay đầu nhìn về phía đồng ruộng xa xa. người thích mình, đối với ai cũng rất buồn. Cho dù là nam nhân may mắn như Tần Chi Tu, cũng gặp được tra tấn đơn phương giống vậy, vì thế ông trời cũng rất công bằng. Tuy rằng nghe có vẻ giống như vui sướng khi người gặp họa. Khụ khụ…

   Sau khi thấy là Hà Nhạc Nhạc, Tần Chi Tu cũng có gì ngạc nhiên, ngồi dậy, từ ba lô lấy ra hai lon bia, quăng lon cho .

   Nhìn lon bia trong tay, Hà Nhạc Nhạc đứng lên đến bên cạnh Tần Chi Tu, mở nắp ra đưa về phía Tần Chi Tu, nhàng cụng lon bia với chút, sảng khoái ngửa đầu ngụm uống cạn, rồi mới giương tay đem lon bia ném ra xa, cười tươi nhìn lon bia vẽ ra đường vòng cung dài!

   Đời người như ý muốn, mọi người ai cũng có điều như ý, ai cũng cần đáng thương ai, an ủi ai, cũng cần giảng đạo chỉ trích ai cả.

   Ách… Hà Nhạc Nhạc nhìn lon bia xa xa, đột nhiên lại chạy đến nhặt trở về, có chút xấu hổ liếc liếc Tần Chi Tu.

   “… Khụ!” Tần Chi Tu sửng sốt chút, lập tức cười tươi.

   biết vì sao ném lại nhặt trở về ── bởi vì con nít ngoan quăng rác bừa bãi! Ha ha ha ha… này với Hơi Hơi… giống nhau.

   trèo cây được ?” Tần Chi Tu đột nhiên hỏi.

   “… Trước đây có.” Bởi vì phải tự mình lấy cặp sách bị người ta quăng lên cây.

   Tần Chi Tu tươi cười sáng lạn, “Thích ăn quả khế ?”

   Mấy phút sau, Hà Nhạc Nhạc nhìn cây khế cao lớn dị thường trước mắt, há hốc mồm. muốn leo lên tận ngọn để hái hai quả khế hả?

   Nhìn về phía Tần Chi Tu để xác nhận, Tần Chi Tu cười gật gật đầu. Nhìn tiểu ác ma như hoa mỹ nam tươi cười sáng lạn, mặt Hà Nhạc Nhạc nhăn lại khổ sở, ngẩng đầu nhìn cây khế to lớn kia ── có gì đâu! Ai sợ ai!

   Hai quả khế ngọt lành, thanh khiết, mở ra ngày nghỉ thực của Hà Nhạc Nhạc.

   Tần Chi Tu và ăn ké tiệc của người ta, buổi tối chạy trộm đồ ăn, ban đêm ngủ túi ngủ dã ngoại, kiếm được tiền ăn cơm còn chạy đến phòng trò chơi, chơi trò chơi lấy xu sau đó bán lại cho con nít để đổi tiền ăn cơm!

   theo lăn lộn ba ngày, bọn họ đồng tiền cũng tốn! Hơn nữa mỗi khi nhớ đến việc phải kêu Tần Chi Tu trở về, đột nhiên tìm chuyện cắt đứt lời của , làm … ngốc đến mức quên luôn!

   … Có lẽ cũng chính bản thân muốn quên , nếu cũng cố ý thèm nhìn di động. Trừ bỏ vài năm học đại học với Linh Vũ, chưa bao giờ chơi đùa điên cuồng như thế, sau khi vứt bỏ được gánh nặng của lời đồn, lần đầu tiên đời có thể vô ưu vô lo sợ hãi cười to trước mặt người khác! Cho dù chứng bệnh sợ hãi vẫn còn tồn tại, nhưng trong lòng của lại vô cùng sung sướng!

   Ba ngày sau, Quý Tiết tự mình đến túm hai người bọn họ trở về.

   “Hai người các cậu ngứa da phải ? Quý Tiết xanh mặt nghiến răng nghiến lợi .

   lần nữa trở lại nhà trọ, nhìn những thứ quen thuộc, Hà Nhạc Nhạc có cảm giác như cách đời. Có chút biết là cuộc sống ngoài nhà trọ mới là cảnh trong mơ của hay là tại ở trong mơ. Nhưng ──

   “Cảm ơn , Tần tiên sinh, ba ngày này tôi rất vui vẻ.” Ban đêm khi đưa cà phê cho Tần Chi Tu và Quý Tiết, Hà Nhạc Nhạc mỉm cười .

   “… Tôi cũng vậy.” Hơi Hơi vĩnh viễn cũng cùng làm những chuyện như vậy…

   Nhìn cảnh hai người nhìn nhau cười, Quý Tiết cúi đầu uống ngụm cà phê.

   “Nhưng tôi có chút vấn đề muốn hỏi, ràng chỗ nào cũng có poster của , vì sao ai nhận ra vậy?” Hà Nhạc Nhạc hỏi. Tuy rằng bọn họ đa số thời gian đến chỗ đông người, nhưng thỉnh thoảng vẫn xuất trước mặt người khác, có thể ba ngày khá ít nhưng ai nhận ra Tần Chi Tu, rất kỳ quái a.

   “Bởi vì khuôn mặt của tôi rất phổ biến mà!”

   Hà Nhạc Nhạc đầu đầy hắc tuyến.

   “Bởi vì mọi người chú ý chính là Tần Chi Tu có bề ngoài ngăn nắp tiếng hát tuyệt vời, mà phải là người lớn lên như côn đồ tên Tần Chi Tu.” Quý Tiết để cà phê xuống , “ ngủ sớm chút, sáng mai về phòng chụp, chụp xong bắt đầu làm album, thời gian kế tiếp cậu cũng được nghỉ ngơi nhiều nữa đâu.”

   “Ừ.”

   xong rồi, Quý Tiết đứng lên đến trước người Hà Nhạc Nhạc, cúi người ở bên gáy ngửi ngửi, “… Lên lầu.”

  5. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 133: Dần dần thu thập

   Chờ… Chờ… Đợi cho bản thân giả ngủ cũng biến thành ngủ , nam nhân bên cạnh mới ngưng động tay động chân, ôm lấy dần dần vào giấc ngủ. Hà Nhạc Nhạc đợi hơn mười phút nữa, mới di chuyển từ từ đến bên giường, rón ra rón rén xuống giường. dám dừng lại ở phòng ngủ, ôm quần áo ra ngoài.

   Cùng Tần Chi Tu điên cuồng chạy vài ngày, sách báo cũng có cơ hội xem, nhiệm vụ công việc mỗi tối thứ hai được gửi đến, hai ngày nay phải nhanh chóng đuổi theo mới được.

   Lúc nãy Quý Tiết kêu lên lầu, kết quả vừa vào thang máy hoá thành quỷ phong lưu, ép vào góc thang máy. Khi thô bạo khi dịu dàng, làm cho theo được tiết tấu của , chỉ có thể vào lúc tuỳ ý rút cắm mà nức nở cao trào liên tục, cuối cùng chỉ có thể giả bộ mệt ngủ mà tránh né cầu vô độ của .

   Tắm vòi sen, uống nước, cố gắng hoạt động thân thể bủn rủn làm cho tinh thần của bản thân tăng lên, Hà Nhạc Nhạc mới ngồi vào bàn tròn bên cạnh ban công, đối mặt với màn đêm yên tĩnh, mở laptop ra, đeo tai nghe, nhìn vào di động đọc lại nội dung công việc.

   Đây là bộ truyện xưa kể về tình , nghe thấy đoạn chuyện xưa từ giọng êm tai của chính mình ra, trong tai là thanh vừa quen thuộc vừa xa lạ giống như cái đuôi mèo gãi vào tim, trong lòng toát ra cảm giác kì lạ lại sung sướng, làm cho nhớ đến cảm giác thỏa mãn vui sướng khi hát cho L nghe.

   hơi đọc xong, tinh thần Hà Nhạc Nhạc vẫn phấn khởi như cũ, cảm giác của cổ họng cũng càng ngày càng tốt, nhưng thời gian laptop lại nhắc nhở , nếu nghỉ ngơi, có thể ra ngoài làm bữa sáng luôn rồi. Nhưng bây giờ muốn ngủ…

   Suy nghĩ chút, Hà Nhạc Nhạc mở ra tài liệu biên tập bài hát, đem đôi chân tê cứng ở dưới bàn gác lên ghế, nhàng cầm điện thoại hát lên bài hát L thích.

   Hát xong, chuẩn bị lên NG gửi cho L, đột nhiên truyền đến tiếng vỗ tay lớn!

   Theo phản xạ ngẩng đầu nhìn về phía người đứng ngay cửa sổ sát đất ở ban công, trái tim Hà Nhạc Nhạc thiếu chút nữa ngừng đập, cũng may nhanh chóng thấy ngay cửa là Quý đại thiếu - công tử phong lưu chứ phải ‘vật’ ràng.

   ──” vào lúc nào vậy?

   Quý Tiết đến gần, hai tay để lên tay ghế, cúi đầu hôn lên môi .

   Giọng hát đẹp quá, vẻ mặt sung sướng tập trung của … còn đẹp hơn, càng làm cho vĩnh viễn muốn giữ lấy.

   dễ dàng ôm lấy Hà Nhạc Nhạc ghế đem vào giường. Tối hôm qua vừa phát , trừng mắt nhìn trần nhà nửa ngày, vẫn cảm thấy giống như trong lòng đánh mất gì đó, khó chịu xuống lầu vào phòng tìm .

   đem tai nghe, phát tiến vào. ra hé răng là muốn nhìn xem rốt cuộc làm gì mà dám can đảm giả bộ ngủ để tin rồi chuồn , vậy mà vừa nghe xong, lại ủ rũ đứng ở cửa mấy tiếng liền.

   Thế giới này chưa bao giờ thiếu người tài hoa, ở có Tần tiểu tử nghịch thiên, ở dưới có các học viên nổi bật của nhiều trường đại học, nhưng phải ai có tài hoa cũng có thể được mọi người tán thành, công thành danh toại, nhất là trong giới giải trí hỗn loạn chỉ có lợi ích này. Ví dụ như là ca sĩ, bỏ qua bên những nhân tố khác, có đáng giá được công ty tốn tâm tư ủng hộ hay , phải nhìn vào những điều kiện xem sắc của hay như thế nào, vực rộng ra sao, kỹ xảo thành thục bao nhiêu, mà là lúc ca hát có thể cảm động lòng người hay !

   Chỉ dựa vào điểm đó, tuyệt đối ký hợp đồng với ! Nhưng mà… lúc trước ký hợp đồng với , là vì tính cách của hoàn toàn thích hợp, nhưng bây giờ, tiếng hát của chứa sức cuốn hút bù lại hoàn toàn những điểm thiếu sót ! Dưới dẫn dắt và bảo vệ của , thậm chí hoàn toàn tin tưởng có thể làm trở thành Tần Chi Tu thứ hai!

   Hôn nóng bỏng dưới thân ── vẫn ký hợp đồng với ! Bởi vì, muốn giấu ! muốn vùi lấp bảo thạch chưa mài dũa này chỉ để mình biết, những tốt đẹp trân quý của , ánh sáng, tươi cười, tất cả toàn bộ! muốn này vẫn như bây giờ, tỏa ra mùi thơm thản nhiên tươi mát của hoa dại, chỉ có mới biết mùi thơm ngát ấy nồng đậm như thế nào, say lòng người như thế nào!

   Bị hôn sâu mạnh mẽ giống như lấy hết tất cả khí, Hà Nhạc Nhạc khó chịu tránh khỏi môi của , cái miệng thở hào hển.

   dám giả bộ ngủ?” Giọng điệu tính sổ.

   “Tôi…” vội…

   Quý Tiết chuyển chủ đề, “Vừa nãy làm gì vậy?”

   Thấy tính sổ nữa, Hà Nhạc Nhạc nhàng thở ra, “Là công việc khác, bởi vì cuối ngày phải giao, tôi sợ đủ thời gian, vì thế nên… thực xin lỗi.”

   rất thiếu tiền sao? Loại công việc này ở trong nước cũng nhiều, vất vả nhưng cũng được bao nhiêu tiền.”

   “…” Hà Nhạc Nhạc biết nên giải thích như thế nào, bởi vì số tiền này với cùng quan điểm. Công việc làm thêm này tiền lương nhiều lắm, nhưng thuận lợi tháng cũng kiếm được vài ngàn, hơn nữa lại tự do, đối với loại công việc này rất khó tìm được. Hơn nữa… cũng rất thích công việc này, nếu như có thể, hy vọng có thể làm lâu hơn.

   “Đừng làm nữa. Tôi tìm cho công việc làm thêm khác thoải mái hơn được ?” Quý Tiết vừa , bàn tay trắng nõn xinh đẹp cũng vỗ lên kiều mông của Hà Nhạc Nhạc cởi bỏ nội y bên trong và đồ ngủ.

   Khuôn mặt nhắn của Hà Nhạc Nhạc đỏ hồng, có chút tức giận trừng mắt nhìn .

   “Đừng hiểu lầm… Tôi chỉ muốn hát cho mình tôi nghe, lần ngàn nhân dân tệ, được ? Miệng hỏi, tay lại quen thuộc tiến vào trong hoa huyệt xoay tròn vặn vẹo, hoa châu nho ở bên ngoài mật huyệt là đối tượng thân thiết quan trọng của .

   Cau mày chịu đựng sung sướng dưới thân, Hà Nhạc Nhạc lắc đầu. Tâm tư trong sáng, muốn tự chui đầu vào rọ.

   “…” chán ghét nhìn lắc đầu! Vì sao này luôn lắc đầu với , liên tiếp từ chối ? thể so với… Thân Đồ sao?

   “Ngại giá tiền thấp hả?” Động tác trong tay tăng lên, hề có quy luật ra vào trong hoa huyệt ướt át của . “Vậy năm ngàn, năm triệu?”

   Cảm giác dưới thân quá mức dã man, Hà Nhạc Nhạc nhịn nổi bắt lấy cánh tay của , nhìn cầu xin, đôi mắt chứa đầy nước. “, phải…”

   “… Vậy vì sao lại đồng ý?” Câu hỏi vừa ra Quý Tiết hối hận. Còn có thể vì sao nữa? Đương nhiên là do thích Thân Đồ mà phải ! Lên giường với cũng là vì muốn tiếp tục ở lại nhà trọ, tiếp tục có cơ hội nhìn thấy Thân Đồ, lên giường với Thân Đồ!

   “Bởi vì… Tôi thích ── a…” Bởi vì rất thích công việc làm thêm này.

   Nuốt mất nửa câu sau của , Quý Tiết nhịn áp lực đè nén trong lòng nữa, rút ngón tay ướt đẫm ra thẳng lưng cắm vào hoa huyệt mất hồn của !

   thèm nghe thích Thân Đồ! thèm nghe lời thích nam nhân khác! Người thích phải là !

   muốn ── !

   Rút ra ít lại cắm vào sâu, mê say giữ lấy dưới thân, ở người mà rong ruổi, chà đạp đôi môi kiều diễm của , hai vú dâm mị, hung hăng thương tiểu huyệt mê người, làm cho phải điên cuồng vặn vẹo, co rút, cầu xin tha thứ!

   Thân Đồ, tôi chưa bao giờ muốn phải thắng cậu chuyện gì cả, nhưng lần này, tôi nhất định phải thắng!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :