1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

NHÀ TRỌ CỰC PHẨM [Hot 18+] - Giang Sơn Đa Tiêu (đã hoàn trong VIP)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 137: Lúc mới quen Linh Vũ

   Rất may mắn chống đỡ được.

   Sau khi nghe Tiểu Nhã mọi chuyện trong điện thoại, kiên trì đến khi thi xong vào đại học gục ngã. Ba ngày sốt cao hết, làm ba mẹ sợ hãi, sau đó đến khi có thành tích, điểm của vượt xa tất cả bạn học khoảng lớn, nhưng vì thoát khỏi ác mộng, xin thầy giáo ở trường cho người khác biết trường đại học mà thi vào. Vì bảo vệ , ba mẹ còn thừa dịp ngày nghỉ đổi tên cho , tất cả đều là vì có thể để ở đại học bắt đầu lại lần nữa!

   Mới vào trường học, tuy rằng chuẩn bị tâm lý rất tốt rồi, nhưng vẫn sợ hãi, bởi vì mang theo hy vọng a! Mọi người thường hy vọng làm cho người ta kiên cường, nhưng ra rất nhiều lúc hy vọng càng làm cho người ta yếu ớt hơn. Nửa tháng hơn trôi qua, có lời đồn đãi gì cả, lòng của , thoáng thả lỏng.

   Ngày đó là lần đầu tiên trễ, thư viện còn chỗ, tìm phòng học lầu hẻo lánh để tự học, đó là chỗ gần học viện Luật cũ, bởi vì phòng học có quạt, vì thế sinh viên nhiều lắm.

   biết qua bao lâu, vốn dĩ phòng học im lặng lần lượt truyền đến tiếng hô kinh ngạc của mấy sinh viên, có chút kỳ lạ ngẩng đầu lên, bởi vì bình thường tự học mọi người đều cố gắng giữ im lặng để tránh tiếng chuông quấy rầy đến người khác. Vừa ngẩng đầu, nhìn thấy nam nhân trẻ tuổi trời nắng nóng lại mặc áo khoác.

   Nam nhân sau khi nhìn thấy , cười cười quỷ dị, từ bên kia phòng học về phía .

   lúc ấy rất sợ hãi, sợ hãi nam nhân kêu là Hà Hoan, ra những lời đồn đại dơ bẩn──

   Bá! Hai tay nam nhân mở áo khoác ra, lộ ra thân thể trần trụi ghê tởm của .

   Lúc này há hốc mồm, dở khóc dở cười, gì trừng mắt nhìn nam nhân đó cái. Hại hồi hộp lo sợ hết nửa ngày, mấy sinh viên lúc nãy là do bị dọa như thế này sao? Vì sao ai lên tiếng?

   Hà Nhạc Nhạc nghĩ nghĩ, cũng gì, nam nhân thấy phản ứng, xoay người đến phía sau Hà Nhạc Nhạc đeo tai nghe điện thoại.

   lấy tai nghe điện thoại xuống, có chút tò mò nhìn nam nhân.

   như vậy, lấy ra làm người ta buồn cười muốn chết.” giơ di động nhắm ngay chỗ lộ ra của nam nhân mở miệng .

   Nam nhân kinh hoảng quay đầu, nhân cơ hội này chụp được mặt của .

   Bình tĩnh lấy điện thoại di động lại, hướng về kia , “ giữa trưa rồi, chúng ta về ký túc xá .”

   kia vẫn chưa phản ứng, liền ôm lấy sách vở bàn của , đến bên bàn cầm lấy đồ của kia sau đó lôi kéo về phía cửa ra.

   Trong phòng học còn lại vài cũng phát tình trạng bất thường của nam nhân này, đứng dậy chạy , nam nhân ấy vừa sợ vừa vội liền chạy về phía Hà Nhạc Nhạc, biết là muốn tấn công họ hay là muốn tông cửa chạy ra, dù sao vừa thấy chạy lại phía mình cũng nghĩ nhiều lắm liền ── xoay người đá ra cước…

   bị lôi chính là Linh Vũ, sau đó Linh Vũ cho biết cú đá lúc ấy của quả thực quá mức đẹp! Chính là đá đoạn tử tuyệt tôn!

   chỉ có thể là do tay cầm sách tay còn lại lôi ấy , chỉ có chân mới rảnh thôi?

   Sau đó nam nhân biến thái kia bị vài sinh viên nữ ra ngoài trước tìm bảo vệ bắt lại, nghe đó cũng là sinh viên, bình thường sao, nhưng khi phát bệnh mặc áo khoác, tìm nơi hẻo lánh có sinh viên nữ tự học cởi đồ dọa người. Hai lần trước cũng bắt được người, bởi vì việc xảy ra bất ngờ, các sinh viên nữ đều bị dọa ngây người, chỉ lo chạy chờ tới khi nhớ đến chạy mất, đa số mọi người cũng biết trông như thế nào.

   Sau khi việc ổn thỏa, buông tay Linh Vũ ra muốn chỗ khác, Linh Vũ lại mời ăn cơm với nhau. có thói quen mình, cũng dám kết bạn, vì thế nên từ chối, Linh Vũ lại ngày đó là sinh nhật của , bạn bè đều ra ngoài dạo phố, là sinh viên mới nên có bạn, chỉ muốn tìm người ăn bánh kem sinh nhật cùng với mà thôi.

   Dáng vẻ đơn đáng thương của Linh Vũ làm thể từ chối, chỉ là vừa xong Linh Vũ liền cười tươi như hoa ── như vậy tại sao lại có bạn chứ!

   Cho dù biết bị lừa, vẫn cam tâm tình nguyện cùng ăn cơm với ấy, mua bánh kem, cắm nến, sau bảy năm đây là lần đầu tiên hát mừng sinh nhật với người khác phải người nhà, tiếp theo đó… Linh Vũ liền dính lấy .

   chưa từng gặp qua nào giống như Linh Vũ. Linh Vũ thích , muốn làm bạn với , chỉ cần có lớp Linh Vũ theo , nhìn xem làm những gì. nghĩ chỉ cần để ý tới Linh Vũ, ấy mất mặt tự nhiên giận dỗi nhưng… hơn nửa tháng, Linh Vũ vẫn vui vẻ như cũ.

   Làm sao lại muốn làm bạn với Linh Vũ chứ? ấy hoạt bát, cá tính lương thiện, tươi cười trong sáng… nhưng mà dám. Nếu như nhất định mất , tình nguyện chưa bao giờ có được.

   Tháng 10, mua vé về nhà, nghĩ rằng tuần sau khi trở về chắc Linh Vũ tiếp tục quấn quít làm bạn với nữa đâu, vậy mà ở xe lửa lại gặp Linh Vũ. Linh Vũ là người ở tỉnh S, ra muốn thừa dịp ngày nghỉ leo núi để du lịch, nhưng gặp được nên trực tiếp mua vé cùng chuyến tàu với ! Vé nằm hết từ sớm, nên ấy chỉ có thể mua vé đứng còn với muốn đến nhà chơi chuyến!

   Linh Vũ biết, lúc đó rất muốn khóc. chịu đựng dọc đường gì… cũng được, cần phải lo lắng mỗi ngày biết khi nào lời đồn đãi rơi tai những người ở trường đại học, thà rằng tận mắt thấy nó xảy ra.

   “Bây giờ cậu vẫn còn muốn làm bạn với mình sao?”

   “… Vì sao lại ?”

   “Cậu tin những lời đồn đãi này sao?”

   “Cậu cũng đó là lời đồn. Với lại, Nhậm Linh Vũ mình, thích người chính là thích, cậu là người tốt cũng được, người xấu tội ác tày trời cũng được, mình thích là được, tại sao phải để ý đến người khác chứ.”

   “… Cậu sợ người khác cũng nghĩ cậu là giống mình sao?”

   “Thôi! Để ý bọn họ làm gì chứ!”

   chừng sau này mình câu dẫn nam nhân mà cậu thích đó?”

   “Nhiệt liệt hoan nghênh! Ước gì có người đến giúp mình diệt trừ những nam nhân cặn bã đó!”

   “…”

   “Thẳng thắn mà , cậu muốn thảo luận những lời đồn đãi này với mình sao… Hì hì hì hì! Đồng ý cả hai tay?”

   “! ! !”

   “Cậu mà có bản lĩnh ngủ hết tất cả nam nhân trong tỉnh, mình dám đảm bảo tài trợ bao cao su cả đời cho cậu. Nhưng mà… nghiệp vĩ đại như vậy, mình sợ thân thể bé của cậu ăn tiêu được đâu!!!”

   “… Bao cao su phải là nam nhân chuẩn bị chứ?”

   “Ai ? Ai người đó chuẩn bị!”

   … ăn tiêu những lời này .

   Lời của tác giả: Linh Vũ tình rất có tiềm năng làm bách hợp a ~~ nhưng mà ấy vẫn thích nam nhân ~~ khụ khụ ~~

  2. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Wifi nhà mình có vấn đề hay sao mà mình đăng truyện gần 15p mới lên đc 1 chương, vậy còn bị lặp lại mấy lần :yoyo65:
   Last edited: 30/11/18

  3. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 138: cùng được

   Ngày 16 là ngày sinh nhật đầu tiên của Linh Vũ sau khi tốt nghiệp, năm rồi là Linh Vũ mua bánh kem cùng ăn với , năm nay muốn tự làm cho Linh Vũ ăn. bánh kem có thể trang trí thêm những thứ Linh Vũ thích như xe đua, hoa,... dựa theo khẩu vị của Linh Vũ mà bỏ thêm kem và trái cây, nhất định Linh Vũ rất thích.

   Nhưng… biết ngày 16 có thể xin phép chơi với Linh Vũ hay .

   Trước mắt Tần Chi Tu và Nguyễn Lân còn ở đoàn phim, hình như hôm nay Tần Chi Tu trở về, Nguyễn Lân phải vài ngày nữa, Mục Duy điện thoại về muốn ở lại xử lý chút chuyện, phải đến ngày 15 mới trở về được.

   Mấy ngày nay chỉ có mình Quý Tiết mỗi đêm đều về nhà trọ, Thân Đồ Mặc trở về ba lần, thời gian cũng khác nhau, có lần trở về, Quý Tiết giường… dùng ngón tay đùa bỡn tiểu huyệt với hạt châu của , cũng sắp chịu được nữa rồi, lại đúng lúc thấy Thân Đồ Mặc xuất ở cửa, thân thể căng thẳng lập tức tiết ra, bị ngón tay Quý Tiết làm dâm dịch văng khắp nơi. Thân Đồ Mặc cũng gì đóng cửa phòng lại, còn Quý Tiết ngừng lại chút để làm đồ ăn cho Thân Đồ Mặc, nhưng Quý Tiết thèm để ý, liên tục làm vài lần, cho đến khi ngất !

   đến Quý Tiết… Bây giờ mỗi lần nhìn thấy đều cảm thấy là lạ. Tuy rằng sau này cũng những lời linh tinh như ‘ở cùng ’ nữa, nhưng mấy ngày này hành động của là ── làm cho khó chịu vô cùng!

   Mỗi tối đúng giờ về ăn cơm, mỗi ngày đều mang về cho bó hoa, ăn cơm cũng ăn cùng , ăn xong còn chủ động giúp dọn dẹp! Dọn xong kéo ra ngoài bộ chuyện phiếm, xong trở về phòng ngồi ở ghế dựa nghe ghi , thỉnh thoảng còn cung cấp ý kiến để sửa chữa… nhờ phúc của , hoàn thành nhiệm vụ ghi trước tháng, chất lượng cũng đáp ứng được cầu, đối phương còn truyền thêm cho ít tư liệu về phối , bọn họ muốn bồi dưỡng nhân viên làm thêm lâu dài.

   Ngày hôm sau, Quý Tiết lại mang về cho cái ổ cứng di động 6 TB, bên trong tất cả đều là văn bản, hình ảnh, clip, các loại ngôn ngữ cổ, cũng may đều có phụ đề… đây là giáo trình hệ thống huấn luyện cách ghi . ra cũng có tìm mạng, nhưng những tư liệu trong nước liên quan về phối nhiều lắm, huấn luyện chuyên nghiệp càng ít, tư liệu Quý Tiết mang về cần cũng biết đó là tư liệu huấn luyện lưu hành nội bộ của Mâu Tư.

   rất muốn.

   Nhưng công hưởng lộc.

   rất muốn cứng rắn từ chối viên đạn bọc đường của , nhưng cuối cùng… vẫn thể nhịn được dụ hoặc của tư liệu, cảm ơn liền nhận lấy. ‘Bắt người tay ngắn cắn người miệng mềm’, thế nên mặc kệ buổi tối muốn chơi kiểu gì, cũng cố gắng theo ý . Chỉ có cái chấp nhận được ── cư nhiên dám hỏi có muốn thử sex toys chút ! muốn nhìn thấy hình ảnh hai cái miệng nhắn phía dưới của đều bị lấp đầy, nghe thấy tiếng rên rỉ chói tai cực hạn của !

   Đồ cuồng tình dục! người bọn họ cũng chịu nổi, lại còn bị vài thứ kia… đánh chết cũng cần!

   May mắn cũng miễn cưỡng, mỗi lần làm xong còn lấy thuốc của Nguyễn Lân xoa cho . Điểm dịu dàng ấy được, nhưng lại rất ác liệt đem tất cả những ghi chú Mục Duy dán cho hết… còn có, vài lần lúc Mục Duy gọi điện thoại cho , chỉ cần ở bên cạnh, cố ý ép buộc , làm cho thể chuyện. Hôm kia Mục Duy gọi điện cho liền : “Cảm ơn cậu khi có tôi ở bên cạnh ấy, ra sức an ủi ấy như vậy.”

   câu, làm Quý Tiết tức giận đến mức nổi điên, ngày hôm qua lúc Mục Duy gọi điện liền trực tiếp cúp điện thoại.

   thể hiểu nổi mấy nam nhân này, ở bên ngoài đều là đại boss cấp cao bày mưu nghĩ kế, trở lại nhà trọ liền giống như đứa con nít hành vi ngây thơ, tư duy kỳ lạ.

   mình ăn xong cơm trưa, Hà Nhạc Nhạc lên lầu 2 giúp Tần Chi Tu dọn dẹp phòng, đổi mới chăn màn. Khi ngang qua phòng ghi của Tần Chi Tu, hâm mộ mở cửa nhìn những thiết bị có giá trị xa xỉ này ── , đến phí bảo dưỡng cho những thiết bị này cũng trả nổi.

   Có tiền là tốt.

   … phải cố lên mới được.

   Trước bữa tối Quý Tiết điện thoại đến, đón Tần Chi Tu, tối nay trở về, làm thêm phần cơm cho Tần Chi Tu. Chờ trở về, liền xin ý kiến của bọn họ, hỏi xem ngày 16 buổi sáng có thể nghỉ phép được hay .

   “Xin phép? đâu?” Quý Tiết hỏi.

   “… Có thể giữ bí mật ?”

   Quý Tiết nghĩ nghĩ, này thích Thân Đồ, cho dù xin phép chắc cũng đến nổi hồng hạnh xuất tường đâu, liền nhìn về phía Tần Chi Tu, “Ngày 16 cũng sắp xếp công việc cho cậu, cậu có tính toán gì ? Trước tiên, được chạy ra ngoài uống rượu.”

   Tần Chi Tu mỗi lần về nhà trọ đều mặc áo T-shirt trắng rộng thùng thình, toàn bộ thoạt nhìn rất sạch thuần khiết, dáng vẻ cười lại rất vô tội, còn dáng vẻ cười rộ lên moe đến mức già trẻ cũng tha, cho dù Hà Nhạc Nhạc thấy qua rất nhiều lần, vẫn thường bị làm cho vui vẻ, ràng nhìn thấy poster của , cũng có cảm giác gì, nhưng người so với ảnh chụp, đúng là hai chuyện khác nhau, lực sát thương tuyệt đối nhiều hơn gấp mấy lần. Khó trách Linh Vũ trong đám fan của Tần Chi Tu cũng thiếu người lớn tuổi, chắc là đều bị người làm cho thích bỏ được.

   “Tôi sao, cần phải theo tôi.” Tần Chi Tu hướng về Hà Nhạc Nhạc khẽ cười cười, “Hoặc là, tôi cùng với?”

   Hà Nhạc Nhạc ngẩn ngơ, nếu mang Tần Chi Tu dự sinh nhật của Linh Vũ, nhất định Linh Vũ rất sốc! Nhưng… chắc là cũng vui vẻ đúng ? làm sao mới giải thích được việc quen biết với Tần Chi Tu đây? Điều khoản giữ bí mật trong hợp đồng cho phép tiết lộ tin tức của chủ nhà, tuy rằng tuyệt đối tin tưởng Linh Vũ, nhưng muốn phá vỡ nguyên tắc công việc của bản thân.

   cần khó xử, tôi chỉ tuỳ tiện hỏi thôi.” Tần Chi Tu lại cười cười, khuôn mặt bình tĩnh nhìn ra được hờn giận hay là thất vọng.

   “… Nếu như là chơi, vậy dẫn theo , cũng khó có dịp muốn ra ngoài chơi với người khác, hơn nữa ngày đó là…” Nửa câu sau Quý Tiết cũng gì nữa, chỉ liếc mắt nhìn Tần Chi Tu cái.

   ra, tôi gặp người bạn, nhưng người bạn đó cũng là fan của Tần tiên sinh, nếu Tần tiên sinh ngại ── ”

   “Được!” Tần Chi Tu sảng khoái gật gật đầu.

  4. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 139: Tự chui đầu vào rọ

   Dùng xong bữa tối, Quý Tiết theo thường lệ kéo Hà Nhạc Nhạc tản bộ chuyện phiếm. Mới đầu kéo ra ngoài chút, nhưng càng rời xa hoàn cảnh công việc, càng dễ dàng thả lỏng, với kỹ xảo chuyện phiếm của khó để làm vui vẻ, dù sao con cũng là động vật thính giác. Chân thành ca ngợi, tùy lúc mà lộ ra tài học của mình, dấu vết thể chiều sâu, hơn nữa phải có phong độ, rất dễ dàng lấy được cảm tình và kính nể của con .

   Nếu muốn đạt được tình cảm của , biện pháp lấy lòng vừa tốn thời gian lại hiệu quả, đường tắt xinh đẹp nhất là ── trước tiên làm cho ấy sùng bái!

   Con trời sinh còn có loại tình cảm kính dâng, tình nguyện vì điều họ cảm thấy ‘đáng giá’ mà trả giá tất cả, bất kể mọi thứ, kể cả chết , giống như bươm bướm bay vào lửa, dại dột đáng lại buồn cười. người nam nhân nếu như có được sùng bái của nữ nhân, dưới tình huống chạm vào đó, kia nguyện ý trả giá tất cả vượt qua những gì mọi người tưởng tượng, đó tình nguyện bỏ qua giới hạn của mình mà cố gắng thỏa mãn nam nhân mình sùng bái. Vì sao các nhóm fan nữ cuồng lại hơn xa so với nhóm fan nam cuồng? Rất nhiều người đều là do nam nhân lý trí hơn… ra đó là loại tình cảm tự nguyện kính dâng của con .

   Đối với nữ nhân mà , khoảng cách giữa sùng bái và ái mộ, có.

   tính làm cho từ sùng bái biến thành mê luyến… nhưng chỉ trò chuyện hơn hai lần, lại lòng thích cảm giác chuyện phiếm cùng , thậm chí quên mất ước nguyện ban đầu. Mặc kệ cái gì, đều chuyên chú lắng nghe, giả bộ hiểu biết, cũng giả ngu khoe mẽ, chỉ có khi khen , mới thản nhiên mỉm cười, làm cho cảm thấy cũng thích lời khen của lắm, có nhiều lúc, thể nào… hiểu được . về thời , luôn rất hiểu biết, quan sát vấn đề ở nhiều góc độ, đưa ra ít câu hỏi nhưng có khi lại làm cho có cảm giác bừng tỉnh; đời người vui buồn, giống đơn thuần thiện lương, cũng cực đoan hận đời, lại càng ra vẻ thâm sâu, ── có loại cơ trí lạnh lùng. Hơn nữa loại lạnh lùng này chỉ đối với thế giới này mà là đối với chính bản thân .

   ngây ngốc thoạt nhìn có chút đơn giản, khuôn mặt đáng nhắn, thân thể mê người, chợt nhìn qua cũng có chỗ nào kỳ lạ, nhưng khi ở chung lâu, càng ngày càng làm mê muội… sau đó, tiếp tục tán gẫu với những chuyện vui đùa khi còn , ít chuyện cẩu huyết trong công việc, những chuyện chưa bao giờ cùng các khác! Nhưng chưa bao giờ làm cho thất vọng, khi trí tuệ lý trí, khi hài hước cười khẽ, có khi cho tới nửa thậm chí muốn ôm để biểu lộ tâm tình chút!

   “…” Nhìn Hà Nhạc Nhạc ngồi ở ven đường chụp ảnh cỏ dại, Quý Tiết bỗng nhiên có chút buồn bã. Nếu có cơ hội làm cho Thân Đồ thực hiểu , chắc là Thân Đồ cũng thích . có nên… Giúp hay ?

   “Nhạc Nhạc…”

   “Ừ?” Hà Nhạc Nhạc quay đầu nhìn về phía Quý Tiết.

   “… rất thông minh, cũng rất đáng .” Đáng giá để nam nhân thương.

   Hà Nhạc Nhạc lắc đầu, “Tôi cũng thông minh, có số việc chính là người ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê mà thôi, nếu bản thân tôi gặp phải, thẳng thắn mà , tôi có tự tin có thể đối phó được. Rất nhiều lúc, tôi dại dột làm bản thân thất vọng, vô dụng, bé, yếu đuối.” Hà Nhạc Nhạc cười cười.

   Lần đầu tiên Quý Tiết nghe thấy như vậy… nếu chính là người ‘vô dụng, bé, yếu đuối’ như , như vậy chỉ có thể ── thích ‘vô dụng, bé, yếu đuối’ như thế đó. Thân thể của , lòng của , tương lai của , tất cả đều muốn!

   “Sau ba tháng này, buông tay Thân Đồ ra sao?”

   “…”

   “Có thể thử kết giao với tôi ? chừng ngược lại tôi đó?”

   Nhìn biểu cảm lòng của , Hà Nhạc Nhạc cầm lấy di động đứng lên, hơi ngưỡng mộ ánh mắt của .

   “Nếu như tôi , cưới tôi sao?”

   “…” Lần này, đổi lại là yên lặng.

   “Nếu như thể cùng người mình nhất ở cùng nhau, tôi chắc chắn tìm người mình, có thể nhận lấy tình cảm của nam nhân mình kết hôn sinh con, an tâm cùng nhau vượt qua cả đời, nếu như tìm thấy, vậy tự bản thân tôi độc lập xinh đẹp sống mình. Tôi cần dùng nam nhân để chứng minh giá trị của bản thân, vì thế cũng cần làm tình nhân của bất kì ai.”

   Đến gần bên người , nghe mùi hương tự nhiên tóc , Quý Tiết nhìn qua vẫn rất bình tĩnh, “… vừa nãy chụp cái gì vậy?”

   “Cỏ bốn lá… loại cỏ có thể mang đến vận may trong truyền thuyết.” Hà Nhạc Nhạc xoay người tiếp tục lững thững về phía trước.

   tin vào loại truyền thuyết này sao?”

   “Tốt tin, xấu tin.”

   “Nếu vậy là lừa mình dối người rồi?”

   “Vui vẻ là được rồi.”

   “Tại sao hái nó , chụp được cũng có ích gì.”

   “Ảnh chụp vĩnh viễn biến mất.”

   “… …”

   Đêm đó, Quý Tiết cùng Hà Nhạc Nhạc đến phòng thu . Vừa bước vào nhà trọ, trực tiếp ôm lấy lên lầu 4 của , từ đầu đến chân, trước trước sau sau, tận tình cả buổi tối…

  5. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 140: Nghe được rồi sao

   Ngày 14, cả ngày Tần Chi Tu có lịch trình, Quý Tiết cũng gọi điện về bảo cần chuẩn bị bữa tối cho họ, Hà Nhạc Nhạc nhân tiện hỏi tình hình gần đây của Thần Đồ Mặc, nguyên nhân đương nhiên là do ngày 16 muốn xin nghỉ, nhưng ràng Quý Tiết hiểu lầm, tức giận cho biết, Thân Đồ Mặc bàn chuyện đầu tư với mỹ nữ của Q thị.

   “Vậy hả… vậy tôi nhắn tin cho cũng được.”

   “…”

   Chọn gửi tin nhắn mà phải trực tiếp gọi điện thoại, là bởi vì muốn do chuyện như vậy mà làm phiền đến công việc của Thân Đồ Mặc, nhưng đợi lúc cũng thấy trả lời, chỉ có thể tiếp tục đợi.

   Chạng vạng tối lúc Mục Duy gọi điện, Hà Nhạc Nhạc nhân tiện xin phép , Mục Duy tự nhiên có ý kiến, chỉ chúc chơi vui vẻ. Đối với Mục Duy… Hà Nhạc Nhạc biết đời này xác định là nợ , nên hề khách khí với nữa, hỏi lúc nào quay về xong liền cúp điện thoại.

   Năm vị chủ nhà, còn có… Nguyễn Lân. Người nam nhân muốn chờ .

   Bọn họ căn bản phải là người cùng thế giới, chờ? Kệ thôi, chờ đến khi rời khỏi nhà trọ, chắc tỉnh ngộ.

   “Này? Linh Vũ.”

   “Nhạc Nhạc! Xin phép được chưa?”

   “Rồi! Nhưng, mình có thể mang theo người… Bạn ?”

   “Bạn? Đương nhiên có thể a! Bạn của cậu cũng là bạn của mình! Nam hay nữ?” Vừa nghe Hà Nhạc Nhạc muốn dẫn bạn theo, Nhậm Linh Vũ mừng rỡ. Thực ra các trong văn phòng muốn tổ chức sinh nhật cho , nhưng sợ đến lúc đó nhiều người, Nhạc Nhạc được thoải mái nên khéo léo từ chối, bây giờ Nhạc Nhạc chủ động mang ‘bạn’ theo, đương nhiên vui vẻ!

   “… Cậu gặp biết!” Hà Nhạc Nhạc cười cười .

   Bởi vì tâm trạng vui nên buổi tối còn lên NG chút. L nghe qua bài hát lần trước hát, gửi qua cho loạt icon hưởng thụ, cũng hỏi đến tình hình gần đây của . hơn ba năm rồi, nghĩ lại thời gian trôi nhanh .

   Vui vẻ: Em khá tốt, sao?

   Hà Nhạc Nhạc vừa trả lời, thấy icon của L sáng lên! Trùng hợp như vậy? Hình như từ lúc tốt nghiệp đến nay rất ít khi lên cùng giờ với L.

   L: Cũng tệ lắm, chỉ là trong nhà bắt đầu thúc giục kết hôn.

   Vui vẻ: Ha ha! Trai lớn cưới vợ! Sao vậy? muốn kết hôn sao? Hay là tìm được người hợp ý?

   L: Cả hai.

   Vui vẻ: Ách… Có lẽ duyên phận chưa tới? Nhưng em tin tưởng L lão đại nhất định có thể tìm được người vợ hoàn mỹ nhất!

   L: … Sao em khuyên đừng lựa chọn nữa?

   Vui vẻ: Mua trái cây còn phải lựa chọn nửa ngày, chuyện kết hôn quan trọng như vậy, sao có thể lựa chọn kỹ? Chọn !

   L: … Tôi nghe lời em lựa chọn được nhưng bị đánh bầm mắt làm sao?

   Vui vẻ: Cho dù mắt bầm đen nhất định cũng là tên mắt bầm đẹp trai nhất! sợ!

   L: Tin tưởng như thế sao?

   Hà Nhạc Nhạc trước màn hình ôn nhu cười.

   Vui vẻ: Đương nhiên, ba năm. Tuy rằng chưa từng gặp , thậm chí giọng của cũng chưa từng nghe, nhưng em vĩnh viễn quên vô tư dạy tất cả kỹ thuật cho em, lặng lẽ an ủi và cổ vũ em. Em rất may mắn, có thể ở Internet gặp được và mọi người! nhất định phải hạnh phúc nhé!

   Sau lúc lâu, L có phản ứng.

   Vui vẻ: bận sao? Em out trước nha! Ngủ ngon! Lần sau lại hát cho nghe!

   “Thân… Thân… Thân…”

   Chuông điện thoại đột nhiên báo ra tiếng ── Hà Nhạc Nhạc giật mình, L chưa bao giờ ở NG gì cả!

   Lấy lại tinh thần, Hà Nhạc Nhạc do do dự dự nhấn nút đồng ý.

   “Hình như… lâu tôi có lên nhóm rồi.”

   Tiếng từ tính tràn đầy mị lực lập tức vang vào lỗ tai Hà Nhạc Nhạc.

   “L?”

   “… giọng của em có chút kỳ quái.”

   “Làm sao kỳ quái?”

   L: Em đọc 2 chữ R và O.

   “R, O.” Hà Nhạc Nhạc thầm.

   “Lại đọc hai lần nữa.”

   “R, O, R…” Hà Nhạc Nhạc đột nhiên tỉnh ngộ lại nhất thời vừa tức vừa thẹn, “L!” (Chỗ này biết dịch như thế nào, giống như L trêu Nhạc Nhạc ngọng hay gì đó)

   “Ha ha…”

   ngờ lại có hứng thú như thế!”

   “Ai! Nhiều năm như thế rồi, gần mực đen a…”

   “… Bây giờ em rất nghi ngờ Mèo ca bọn họ là mực đen, hay lão đại NG mới là mực đen đây!”

   “Ha ha… Nếu như Mèo lười bọn họ nghe được em như thế, nhất định cảm thấy công sức nhiều năm tan biến hết rồi.”

   “…” Nghe thấy tiếng cười của L, Hà Nhạc Nhạc đột nhiên cảm thấy giọng của L có chút quen tai, nhưng trong thời gian ngắn lại nhớ nổi ── a!

   … trùng hợp như vậy chứ?

   “Đúng rồi, ngày mai là sinh nhật Linh Vũ, lão đại nếu có thời gian nhớ gửi lời chúc mừng nhé!” Hà Nhạc Nhạc thử . Linh Vũ ở NG gọi là Lông Vũ, họ chưa từng tên ra!

   “… Nghe được rồi sao?” Lê Dĩ Quyền nghe thấy Hà Nhạc Nhạc thử , chỉ đơn giản cười hỏi lại.

   “Lê, Lê luật sư?”

   Ngày 16 tháng 9, sinh nhật của Nhậm Linh Vũ.

   Ngoài cửa tập đoàn lớn Mâu Tư.

   “Ngại quá, Tần tiên sinh, tôi lập tức quay lại!” Bảo Tần Chi Tu chờ chút, Hà Nhạc Nhạc thẳng đến văn phòng của Địch Phi Vân. Ngày hôm qua hẹn trước, hôm nay tới là muốn ── đưa đơn từ chức.

   Lời của tác giả: Mọi người nghĩ Hà Nhạc Nhạc phản ứng như thế nào ~~~

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :