1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

NHÀ TRỌ CỰC PHẨM [Hot 18+] - Giang Sơn Đa Tiêu (đã hoàn trong VIP)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   Chương 186: Ba tháng làm

   13, 14, 15.

   Vừa mở mắt, trước tiên Hà Nhạc Nhạc chìa tay sờ lấy di động đầu giường nhìn vào. Hai ngày nay, vô số lần phản xạ nhìn thời gian, lần lượt xác nhận, đếm ngược.

   Thời gian, hình như chậm lại. Hai ngày nay, Quý Tiết và Tần Chi Tu đều có công việc, thỉnh thoảng đều phải ra ngoài, Mục Duy và Nguyễn Lân đều tự mình làm việc ở tầng trệt, Thân Đồ Mặc có trở về lần, ăn chút gì đó, ở bàn cơm tầng trệt muốn lần, sau đó liền thay quần áo ra ngoài.

   Liên tục hai buổi tối, đều qua đêm ở nơi này của Mục Duy. cho xem ảnh chụp lúc trước chụp, tay nắm tay dạy sửa ảnh, trưng cầu cái nhìn của đối với ảnh chụp của ── giống như là học trò của , đồng nghiệp, người bạn bình thường.

   Cho dù vẫn ôm như cũ, vẫn những lời làm cho thẹn thùng ở bên tai , nhưng tương đối mà , ở cùng với rất thả lỏng.

   Cuối cùng, ngày cuối cùng. Vết thương chân cũng tốt lên, ngày mai mang giày vào chạy đua cũng sao…

   Cánh tay mạnh mẽ ôm thắt lưng , từ phía sau ôm lấy , nam nhân khẽ hôn nhàng như nước lên đầu vai, lưng.. cùng với người tàn bạo lúc trước như là hai người khác nhau.

   Trí nhớ ba tháng qua như đoạn phim chạy qua trong đầu , ba tháng mà thôi, vậy mà xảy ra nhiều chuyện như thế… chuyện thể tưởng tượng, nếu như cho người khác, chừng đến Linh Vũ có năng lực thừa nhận rất mạnh cũng tin nổi.

   Nam nhân nâng chân lên, nghiêng thân từ phía sau tiến vào . Buổi sáng cũng rất mẫn cảm, hơn nữa ban đêm có nhiều lần hoan ái, tiểu huyệt vẫn duy trì độ ướt át nhất định, làm cho buổi sáng tỉnh dậy lúc nào bọn họ cũng có thể xâm nhập ‘làm làm’.

   “Ừ…” Các nam nhân nếu hung hăng đứng lên đều có thể làm cho ăn hết đau khổ, nhưng dịu dàng lại có thể làm cho sung sướng thoải mái vô cùng.

   Côn thịt to lớn hơn người ở dâm huyệt kiều mị nhắn của xoay tròn đâm đến đỉnh, như là tuần tra lãnh địa của , tiếng vang dâm mỹ do da thịt chạm vào nhau như tiếng chân có tiết tấu của con ngựa uy phong.

   “A…” khẽ cắn môi dưới, chịu đựng khoái cảm tàn sát bừa bãi trong cơ thể, thể để cao trào đến quá nhanh, nếu chống đỡ được đến khi chấm dứt bị cao trào luân phiên ép buộc đến hỏng mất. Nhưng mà…

   Nóng quá, nóng quá… Lửa nóng cắm trong cơ thể được bao lâu cảm thấy người nóng như bị hỏa thiêu, tiểu huyệt bị làm đến mức nghe thấy tiếng ‘chít chít tư tư’ bên tai, còn dùng ngón tay vặn nắn hoa đế ngón tay còn cắm vào cúc huyệt phía sau, buộc phải cầu xin nước mắt lưng tròng thôi.

   Tình ái dịu ngọt làm người ta chìm đắm, nam nhân cường đại lại dịu dàng làm người ta thần phục, ──

   , ! Bất kể là chìm đắm hay là thần phục, đều thể thừa nhận nổi!

   Mục Duy đứng dậy, khiêng chân trái lên, làm cho kiều mông của nhàng hẳn , nhắm ngay khe hở ở miệng huyệt chảy đầy dâm dịch đâm thẳng vào.

   “A a…”

   Giống như cắm thẳng vào trong bụng, sâu đến mức đáng sợ, hoa tâm bị châm cứu mỏi mệt như điên, chỗ mẫn cảm trong cơ thể lại bị công kích phát ra từng trận điện giật, tình ái cực hạn, khuây khỏa cực kỳ, những chỗ tiếp xúc với da thịt đều bức phải mau chóng thần phục , cúc huyệt và hoa đế liên tục bị âu yếm sớm đầu hàng, dưới đùa bỡn của vui sướng hưởng thụ khoái cảm trí mạng.

   Thôi… ngày cuối cùng, sa đọa cứ sa đọa . Ngày mai rời khỏi nơi này, liền quên tất cả!

   Xuống lầu làm điểm tâm, Nguyễn Lân chờ sẵn ở bên cạnh bàn trong nhà ăn, mới đầu còn hoàn hảo, khi mới làm được nửa, vẫn vào phòng bếp bế lên. Lúc này, làm vừa vội vừa loạn, như là nôn nóng gì đó. Chờ làm xong, hồi lâu sau mới chậm chạp hồi tỉnh, may mà còn biết phụ tay, bữa sáng mới đến nổi quá trễ.

   Ăn xong bữa sáng, Quý Tiết và Tần Chi Tu ra ngoài, Mục Duy lên lầu 7 tập thể hình, Nguyễn Lân liếc nhìn chân , cũng lấy xe ra ngoài, mua gì đó, hỏi có muốn cùng hay .

   nghĩ nghĩ, lắc đầu. Mặc dù có muốn mua cái gì, cũng có khả năng chung với ── ảnh đế Nguyễn Lân siêu thị mua nước tương mua gạo? Chắc chắn bị vây lại…

   Theo thường lệ dọn dẹp xong, nhìn quanh khắp phòng, từ ngày đầu tiên vào đây liền trông ngóng ngày hôm nay, vậy tại sao bây giờ bản thân lại có cảm giác trút được gánh nặng gì cả?

   Sắp xếp hành lý, cuối cùng ngồi vào bên giường nhìn những thứ ‘gì đó nhiều thêm’.

   cái điện thoại di động có giá trị tương đương với ba tháng tiền lương của .

   cái váy lần đầu tiên trưởng thành được mặc.

   đống lớn thuốc, mỹ phẩm chăm sóc tác dụng.

   phần cứng di động và trọn bộ CD tư liệu.

   Lần đó lễ phục và túi xách Quý Tiết mua cho khi tiệc rượu bị ném trả lại cho , nếu lại nhiều thêm hai món đồ biết xử lý như thế nào.

   Mang sao?

   Mấy thứ này đều tràn ngập dấu vết của bọn họ, mang chúng, giống như đem cả nhà trọ đều mang theo. Nhưng nếu để lại…

   Phản xạ rùng mình cái, người khác , nếu dám đem đồ Thân Đồ Mặc đưa cho trả trở về, chắc chắn sống lâu được.

   A… là dối lòng thôi. Cho dù để mấy thứ này lại, có thể cho rằng tất cả những chuyện này đều chưa từng xảy ra sao? Di động dùng qua, váy từng mặc, thuốc uống, tư liệu xem. Cuộc sống qua nên phủ định nó, nên cố ý gạt bỏ , mà phải để nó phai nhạt dần, lần nữa bắt đầu cuộc sống mới.

   Đem mấy thứ các nam nhân tặng cho đóng gói lại nhét ở đáy valy, Hà Nhạc Nhạc ôm laptop ngốc nghếch.

   biết qua bao lâu, cũng tìm hiểu khắp các trang tìm việc, lúc trước có việc thu kiêm chức thu nhập cũng tốt, tuy rằng nhiều lắm nhưng cuối cùng cũng là bắt đầu tốt đẹp.

   Lấy thẻ nhớ ra quy hoạch lại chút, lại lên mạng search thêm chút, khoảng tiếng phân phối xong, nghĩ nghĩ, lại đem máy ảnh lúc trước mua để học chụp ảnh rao bán thị trường, hy vọng có người mua nhanh chút.

   Cuối cùng nhìn lại, Hà Nhạc Nhạc khỏi dở khóc dở cười, ba tháng này… là làm mà.

  2. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   Chương 187: Cũng giữ lại

   “Cốc cốc.” Ngoài cửa vang lên tiếng gõ cửa. “Có ở trong ?”

   Hà Nhạc Nhạc khỏi sửng sốt, vội vàng đem thùng giấy bỏ vào góc tường mới tiến lên mở cửa.

   đến cũng biết là buồn cười hay là đáng buồn, cánh cửa này của ai cũng có thể mở, vì thế… rất ít người gõ cửa.

   Ngoài cửa là Mục Duy trần trụi thân , dưới thân mặc cái quần rộng thùng thình nhàn nhã, dùng khăn tắm lau mái tóc ẩm ướt, xem ra là tắm rửa sau khi vận động xong.

   “Sắp xếp xong rồi hả?” Mục Duy vào phòng nhìn, .

   “… ừ. Em, em tìm được chỗ ở gửi tin nhắn với . Tiền này, em nhất định trả lại cho .” Hà Nhạc Nhạc trịnh trọng .

   Tuy rằng số tiền kia bây giờ đối với là con số thiên văn, nhưng nếu ngay từ đầu lùi bước dám đối mặt, vậy cả đời cũng có khả năng kiếm được số tiền kia!

   Mục Duy mỉm cười, ngồi giường, vươn tay về phía , lôi kéo bàn tay bé của , ấm áp dịu dàng nhìn lên khuôn mặt nhắn kiên cường lại xinh đẹp tuyệt trần của .

   vậy giống như cho vay nặng lãi đó. Số tiền này, em muốn đưa cũng cản lại, nhưng mà ── được vì số tiền này mà vất vả quá mức. tiêu tiền là vì muốn em vui vẻ, nếu như em vui, tiền của mất trắng rồi.”

   Cúi đầu nhìn đôi mắt chân thành tha thiết bao dung của Mục Duy, từng trận chua xót làm trái tim co rút nhanh đến khó chịu. nợ , đâu chỉ có tiền?

   “Vì…” hỏi ra được.

   “Vì sao đối với em tốt như vậy?” Mục Duy cười cười, kéo thân thể xuống, dùng cái mũi cao thẳng nhàng chạm lên mũi , rồi mới in cái hôn thương lên môi , “Bởi vì em đáng giá, bởi vì tình nguyện, bởi vì… You are my angel.”

   Hà Nhạc Nhạc khẽ cau mày chút, ràng trong lòng vừa khổ sở vừa cảm động, cố tình lại rất muốn cười.

   sai gì sao?”

   Hà Nhạc Nhạc vội vàng lắc đầu. đại khái biết “Em là thiên sứ của ann” “Là thiên sứ của nhau” mấy lời linh tinh này như sét đánh bên tai đâu.

   cực kỳ cực kỳ cảm ơn tất cả những gì làm cho em.”

   “Vinh hạnh của mà.”

   Công ty truyền thông nghệ sỹ Mâu Tư.

   “Quý tổng, Quý tổng?”

   “Ừ?” Quý Tiết giật mình tỉnh lại thấy mọi người trong phòng họp nhìn , vội vàng ho khụ hai tiếng, lục lọi báo cáo trong tay, “... Chương trình hội nghị như thế nào rồi?”

   Mọi người hai mặt nhìn nhau, có người nào tiếp.

   “Trước tiên nghỉ ngơi trong chốc lát , mười phút sau lại tiếp tục hội nghị.” Tần Chi Tu với mọi người.

   Mọi người thấy Quý Tiết mất hồn mất vía, im lặng lên tiếng nối đuôi nhau mà ra.

   “Xảy ra chuyện gì?” Tần Chi Tu hỏi.

   “…” Quý Tiết quay đầu nhìn về phía Tần Chi Tu, “Cậu… Buông tha cho Đỗ Vi?”

   Tần Chi Tu cúi đầu trừng mắt nhìn, lại bình tĩnh nhìn về phía Quý Tiết, “Mặc kệ ấy làm cái gì, có vài thứ, thay đổi.”

   “Cậu!” Quý Tiết chán nản, “Vậy cậu đối với Hà Nhạc Nhạc là như thế nào? Vừa muốn Đỗ Vi, vừa ở Nhạc Nhạc?”

   giống với nhau.”

   “Cái gì giống với nhau?” Quý Tiết truy vấn.

   ấy cùng Đỗ Vi.”

   “A, ” Quý Tiết cười lạnh, “Có cái gì khác nhau? người cho cậu làm người cho cậu làm?”

   Tần Chi Tu , im lặng nhìn Quý Tiết.

   hồi lâu, Quý Tiết mới khẽ vuốt khuôn mặt tuấn, “Thực xin lỗi.” Thở dài sâu, cũng cảm thấy xấu hổ vì dáng vẻ của bản thân. chưa bao giờ từng như vậy ── trước khi gặp .

   Quý Tiết đa tình tuấn, phong lưu phóng khoáng, dịu dàng tiêu sái, chói lọi như hoa sen… Ba tháng này biết chết đâu rồi! khi gặp được chuyện liên quan đến , giống như tên nhóc lỗ mãng vô lễ chanh chua chưa biết mùi đời, phong độ hay tu dưỡng vốn có đều là chó chết!

   Tiếp tục như vậy, chính cũng ghê tởm bản thân, còn gì đến việc chiếm được lòng của !

   Bình tĩnh! Bình tĩnh!

   “Chi Tu, Nhạc Nhạc ngày mai rời khỏi nhà trọ.”

   “… Hợp đồng hết hạn?”

   có, nhưng kế hoạch ấy chỉ làm ba tháng.”

   “…”

   “Cậu chuẩn bị làm sao?”

   “Ừ?”

   “Cậu thích ấy? Cậu để cho ấy cứ như thế mà ?”

   “… ừ.”

   Thấy Tần Chi Tu giống như làm gì cả, trái tim Quý Tiết vừa nãy mới cố gắng bình phục lại bắt đầu nôn nóng. Cứ nghĩ đến việc lập tức rời , có lập trường gì mong ở lại, liền…

   Vì cái gì! Vì sao Thân Đồ! Nếu như người , lập tức mang vòng quanh thế giới! Ngắm cảnh đẹp ăn mỹ thực! Rồi mang gặp cha mẹ già! Để cho trở thành dâu xinh đẹp nhất thế gian! Mà phải ──

   Năm phút sau.

   Thân Đồ Mặc vạn năm vẫn diện đồ đen dời đôi mắt ra khỏi tài liệu, nhìn Quý Tiết ngồi trước bàn làm việc, “Cậu cái gì?”

   “Cậu giữ Hà Nhạc Nhạc lại . ấy vì cậu mà đến, chỉ cần cậu mở miệng, ấy nhất định ở lại.” Quý Tiết vừa áp lực vừa đau lòng ra cầu.

   Thân Đồ Mặc nhìn chằm chằm biểu cảm của Quý Tiết hồi lâu, đôi mắt đen như thủy tinh lộ ra biểu tình người ta nhìn thấu.

   “Mình biết cậu giữ lại bất kỳ người nào, nhưng lần này, coi như mình cầu xin cậu.” Quý Tiết gian nan xong.

   “Ở lại… Rồi sao? Hầu hạ cậu, hầu hạ tôi, hay là vẫn cùng nhau chơi?”

   Quý Tiết cắn răng, thể trả lời.

   Quay lại xem tài liệu lần nữa, Thân Đồ Mặc chậm rãi mở miệng: “ mình, chỉ là cái cớ để ấy từ chối cậu mà thôi.”

   “Cái gì?”

   Lái xe như bão táp đường vượt đèn đỏ về nhà trọ, Quý Tiết cũng tâm trạng của bản thân là gì! Bởi vì Thân Đồ mà mừng thầm? Bởi vì bản thân bị đùa giỡn mà tức giận? Vì bản thân rối rắm lâu như thế mà nghẹn khuất?

   Chết tiệt! Rốt cuộc muốn tra tấn bản thân mình thành bộ dạng như thế nào!

  3. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   Chương 188: Vật đổi sao dời

   Ngàn vạn cảm xúc đan xen lẫn nhau, Quý Tiết vừa vào phòng khách thấy khiến hận tới nghiến răng nghiến lợi ngồi sô pha cười cười với Mục Duy, mà vừa thấy đến, khuôn mặt tươi cười của Hà Nhạc Nhạc lập tức nhạt dần , thay vào đó là khuôn mặt thản nhiên có chút ưu sầu.

   muốn gặp như vậy sao? Còn phiền mượn Thân Đồ để lừa gạt ? Rất uất ức sao, mỗi lần nhìn thấy là mặt mày cau có? Vì sao! Mặc dù nhìn làm nhục như thế, vẫn bỏ được ! Muốn ! Cứ nghĩ đến việc phải rời khỏi đây, trong đầu liền trống rỗng, tay chân luống cuống!

   … Sớm biết như thế, lúc trước đùa giỡn ở trong thang máy. Đáng tiếc ngay lúc đó, tuyệt đối nghĩ đến kỳ quái có chút nhu nhược sợ hãi này lại là tinh ông trời phái xuống tra tấn !

   Được rồi. Vậy nhìn xem , rốt cuộc là bị tinh mê hoặc, hay là tinh phục tùng !

   “Quý tiên sinh.” Hà Nhạc Nhạc đứng lên hỏi thăm, “ ăn cơm trưa chưa ── ”

   “Nếu như Thân Đồ muốn em ở lại, em ở lại sao?” Quý Tiết cố gắng bình tĩnh hỏi.

   Hà Nhạc Nhạc giật mình, ánh mắt hơi lóe sáng, bất đắc dĩ nhìn Mục Duy, biết nên trả lời như thế nào.

   phải em Thân Đồ sao? Nam nhân em thương kêu em ở lại, em có lý do gì lại từ chối?” Quý Tiết bước tới gần, cho đến khi làm ngã ngồi ở ghế sô pha.

   Hai tay đặt hai bên chỗ tựa lưng ở sô pha bên cạnh nơi ngồi, ép đối diện trực tiếp với tức giận của bản thân , “Đùa giỡn tôi có phải vui lắm đúng ? Rất có cảm giác thành tựu à?”

   “Em…”

   “Xảy ra chuyện gì? Đầu lưỡi bị mèo cắn rồi? Em phải rất hay tranh cãi với tôi sao? Ừ? Ngày mai muốn , nên hôm nay muốn đùa giỡn tôi nữa?”

   Giọng của rất mềm , mềm giống như giọt nến xuống, nhưng giọng của càng mềm , ngữ khí và ý tứ hàm xúc lại càng kinh khủng hơn! Hà Nhạc Nhạc nhìn về phía Mục Duy cầu xin giúp đỡ, Mục Duy nhíu nhíu mày, “Quý Tiết!”

   “Chuyện liên quan đến cậu, chớ xen mồm vào!” Quý Tiết hung tợn trừng mắt nhìn.

   Mục Duy khóe mắt hơi hơi co rúm, cước đá vào thắt lưng Quý Tiết, kéo Hà Nhạc Nhạc vào trong lòng mình.

   Hà Nhạc Nhạc hoảng sợ, thấy Quý Tiết cởi áo khoác, “Cạch cạch” nắn nắn hai đấm tay, vội vàng đứng lên từ trong lòng Mục Duy.

   “Thực xin lỗi! Là em đúng, em nên lừa gạt , em chỉ là ---” Hà Nhạc Nhạc biết phải giải thích từ đâu.

   “Tránh ra!” Quý Tiết lớn tiếng.

   “Nhạc Nhạc, có việc gì.” Mục Duy cũng đứng lên, đẩy thân thể của ra.

   ! cần đánh nhau! Đều là em sai! Tự bản thân em gánh vác! Quý tiên sinh, là em gạt , muốn đánh muốn phạt em đều nhận! Em đều chấp nhận, được ?” ngày cuối cùng, cần đánh nhau loạn thành đống được ?

   Nhìn khuôn mặt nhắn cầu xin của , hồi lâu sau Quý Tiết mới hừ lạnh tiếng, “Lại đây.”

   Hà Nhạc Nhạc vừa muốn cất bước , Mục Duy lại cầm cánh tay của , ôm ngồi xuống.

   “Thân ái, em muốn đâu?” Mục Duy tà tà nhếch nhếch khóe miệng.

   Hà Nhạc Nhạc sốt ruột liếc mắt nhìn sắc mặt Quý Tiết xanh mét, khẩn cầu nhìn Mục Duy, “Em…”

   “Quy định của nhà trọ: đưa ra trước, thỏa mãn trước. Thân ái quên rồi sao? còn chưa cho em , em muốn đâu?”

   “… Mục Duy! Cậu muốn chọc giận tôi đúng ?”

   “Ha ha…” Hôn lên môi Hà Nhạc Nhạc trong lòng mình, Mục Duy như nhà ảo thuật trong giây lát cởi toàn bộ quần áo của , nhàng cởi luôn quần áo trong của , lộ ra kiều lưng mềm mại mượt mà mê người.

   “Duy!” Hà Nhạc Nhạc khó hiểu lại bối rối.

   “Ha… Có người ăn bậy dấm chua phát giận lung tung, để khiến cho ăn đủ.” Kéo khóa quần bò của xuống, Mục Duy dùng ngón tay dài xâm nhập trực tiếp vào mật viên.

   “A ừ… Đừng, đừng…” Đừng chạm vào thịt đế, mấy ngày nay nó luôn bị bắt nạt quá lợi hại, mẫn cảm chịu nổi, hơi chạm vào chút làm cho toàn thân mất hết khí lực… Đừng, đừng chạm vào a…

   “A a…” Hai tay nhanh chóng cầm lấy cổ tay của , lại ngăn cản được ngón tay dài của đâm đến đỉnh, “Hu…”

   Mục Duy tà ý liếc mắt nhìn Quý Tiết.

   Chống lại ánh mắt biến hoá kỳ lạ của Mục Duy, vô số ý nghĩ tà ác phản nghịch nổi lên trong đôi mắt phong lưu kiềm chế được của Quý Tiết, cư nhiên ngồi xuống, thản nhiên hút thuốc, bên như sương khói ảo ảnh, vừa nhìn chằm chằm vào động tác chòng ghẹo của Mục Duy.

   Mục Duy rũ mắt, khoé miệng nổi lên điệu cười yếu ớt ý, linh hoạt cởi tất cả quần áo của Hà Nhạc Nhạc, làm cho cưỡi lên cự long của bản thân, nắm lên vòng eo của hưởng thụ động tác nhàng chậm chạp.

   “Ừ…” Mông co rút nhanh chóng, theo động tác bên hông mà chập chùng, thân thể khoái cảm cùng với nội tâm cảm thấy thẹn thùng đan vào nhau.

   ngày cuối cùng, ngày cuối cùng…

   ngoan của , thích ?”

   “A…”

   “Ừ?” nắn hoa đế.

   “A a… Hừ, thích… ừ a…”

   “Có thích ?” Bàn tay phủ cái mông vểnh lên của , ngay trước mặt Quý Tiết, nhàng tách cánh hoa ở mông ra, nhàng vuốt ve nếp uốn chung quanh cúc huyệt, rồi mới xâm nhập ngón tay vào.

   Cúc huyệt khéo léo giống như cái miệng nhắn căng lên hút chặt ngón tay của , khó tưởng tượng nếu là côn thịt của nam nhân cắm vào thoải mái như thế nào, từ đầu ngón tay rút ra đâm vào, cúc huyệt non mềm cũng hùa theo như là chủ động mút lấy ngón tay của gắn!

   “Rất, rất thích…” , điên mất…

   Hình ảnh dâm mỹ, ngôn ngữ dâm loạn, nhìn chằm chằm vào cái miệng nhắn phía sau , Quý Tiết hề nhàn nhã nữa, tiếng hít thở ồ ồ, hạ thể cương cứng. Tàn thuốc trực tiếp rơi vào tay , làm tay bị nóng run lên, bừng tỉnh từ trong mê loạn.

   Dập tắt điếu thuốc, Quý Tiết cởi thắt lưng, chân quỳ bên cạnh sô pha sau lưng Hà Nhạc Nhạc, vươn tay gõ tay Mục Duy ra, hai tay cầm lấy cánh hoa ở mông dùng sức vào cúc huyệt mê người.

   “A a a ── ”

   Nguyễn Lân mua về đống quần áo trước khi lái xe vào nhà trọ, xuyên thấu qua cửa sổ rộng thùng thình sát đất, nhìn thấy hình ảnh trong phòng khách sót thứ gì.

  4. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   Chương 189: Ngày rời

   phải chưa từng thấy người lưu lại dấu vết của nam nhân khác, phải biết những người khác cũng ôm .

   biết.

   biết tất cả.

   Bàn tay nắm tay lái run rẩy, các ngón tay dùng sức đến mức trắng bệch, nhìn hai nam nữ dâm loạn cực độ trong phòng khách, Nguyễn Lân chỉ cảm thấy ngực giống như bị búa tạ ngàn cân đập vào đến mức sắp nổ tung!

   “A… A…” Ôm đôi vai rộng rãi của Mục Duy, nằm ở bên gáy , Hà Nhạc Nhạc run run rên rỉ như khóc như vui. Mông bị hai côn thịt tàn khốc tấn công trước sau, vòng eo lắc lư giống như phải là .

   Hai tiểu huyệt dưới thân lại lần nữa bị các nam nhân hung hăng xỏ xuyên qua, ngay tại gian hẹp rút cắm mạnh, tiếng da thịt va chạm vang lên. Cảm giác chướng bụng kinh khủng, cuồng loạn kích thích, ma sát ở hai huyệt trước sau làm hoàn toàn điên cuồng, lời cầu xin tha thứ cũng kêu nổi, chỉ có thanh ai ai dâm đãng, dưới tiếng hát thiên phú tuyệt vời của hát ra diễm khúc dâm ca.

   “So với nam nhân, có phải hai nam nhân tốt hơn hay ?” Mục Duy ngừng đẩy thắt lưng về phía trước, tiếng thuần mỹ trầm thấp dụ hoặc bên tai .

   “A ──” giãy dụa, lại nhịn được kích thích khuây khoả mà cả người run rẩy.

   “Bảo bối… Sung sướng đúng , em thích .” Liếm hôn lỗ tai của , cảm thụ được co rút trong cơ thể , Mục Duy truy hỏi, “Sung sướng như thế này, em thích, đúng ?”

   , …”

   “Như vậy a?” Mục Duy tạm thời động tác rút cắm, vỗ về da thịt mềm nhẵn tinh tế ngay thắt lưng , “Quý Tiết, bảo bối thích.”

   Quý Tiết cũng cắn răng ngừng lại.

   “Ừ… Hu… …” Bị treo ở giữ hư làm chịu được chảy nước mắt, hai cái tiểu huyệt điên cuồng co rút mút lấy hai côn thịt to lớn trước sau vào, khẩn cầu chúng nó tiếp tục chà đạp hai tiểu huyệt dâm đãng khát cầu.

   cần cái gì?” Mục Duy giọng dỗ, côn thịt rất thong thả ra vào hoa huyệt, ở hoa tâm hung hăng nghiền nát chút, lập tức nhàn nhã lùi lại rồi ngừng hẳn.

   “A…” trận run rẩy kịch liệt dưới thân, toàn thân căng thẳng run run, dục vọng khát cầu dưới thân vượt qua tất cả, Hà Nhạc Nhạc khóc ngừng, “, đừng có ngừng…”

   “Vậy…” Mục Duy chậm rãi đâm chọc nhanh hơn, “Thích ?”

   “… Thích…”

   “Thích hai nam nhân cùng nhau thỏa mãn em ?”

   “…Thích! Hu hu…”

   Mục Duy nâng mắt nhìn về phía Quý Tiết, trong con ngươi lóe ra ý cười khác thường.

   Mà Quý Tiết lại phẫn hận trừng mắt nhìn lại liếc mắt cái, âu yếm hai mông no đủ mượt mà của , vừa thở hào hển vừa cuồng dã cắm vào rút ra!

   Ngay lúc Hà Nhạc Nhạc muốn lâm vào cao trào ngọt ngào, hai nam nhân cũng gần đạt tới đỉnh nên gấp rút ra vào tiểu huyệt vận sức chờ phát động, ba người đồng thời nghe thấy tiếng lốp xe ma sát chói tai bên ngoài nhà trọ ──

   Nguyễn Lân quay xe lại rồi lấy tốc độ kinh người chạy tới bãi đỗ xe?

   Khủng hoảng lớn đột nhiên chấn động thân thể Hà Nhạc Nhạc, dùng hết khí lực giãy ra khỏi hai nam nhân trước sau, kéo hai chân run rẩy chạy tới cửa sổ sát đất.

   “Nguyễn Lân! cần!”

   Ngoài cửa sổ, xe của Nguyễn Lân chạy như bay đến phía này!

   “Nhạc Nhạc! Né tránh!” Mục Duy và Quý Tiết lúc này mới giật mình, Nguyễn Lân cư nhiên muốn lái xe đụng vào đây, sợ tới mức cùng nhau xông lên trước muốn kéo Hà Nhạc Nhạc về sau!

   “Nhạc Nhạc!”

   Chi ──

   Tiếng phanh xe chấn động khí vang lên tận mây xanh.

   Nhìn chiếc xe cách ngoài cửa sổ trong gang tấc, hai chân Hà Nhạc Nhạc hoàn toàn mỏi mệt khuỵu xuống.

   Nguyễn Lân… nhìn nam nhân mang vẻ mặt thống khổ trong xe, nước mắt Hà Nhạc Nhạc chảy dài như đê vỡ.

   Thực xin lỗi, thực xin lỗi…

   Ngày 16 tháng 10, nhiều mây.

   Sáng sớm đến Mâu Tư làm xong xuôi thủ tục, lại trung tâm thương mại mua đồ, Hà Nhạc Nhạc xách theo balo quen dùng về nhà trọ.

   Ngày hôm qua… Nguyễn Lân, Quý Tiết lần lượt rời khỏi nhà trọ, vẫn có trở về. Ngày hôm qua Tần Chi Tu cũng có trở về, Thân Đồ Mặc… bình thường cũng chỉ ngẫu nhiên mới trở về. nghĩ hôm nay Mâu Tư làm thủ tục có thể gặp được , kết quả, cũng gặp được. Tối hôm qua với sáng nay, chỉ có và Mục Duy ăn cơm với nhau.

   “Mục tiên sinh…”

   “Hư!” Mục Duy lấy tay ngón tay chặn ngay môi , “Tuy rằng ở đây, nhưng muốn nghe em câu gặp lại. Đến ở chỗ nào điện thoại cho biết.”

   “Ừ.”

   Sáng nay, sau khi hôn lên trán cái, Mục Duy cũng rời khỏi nhà trọ.

   Chú Ý và dì Vương buổi chiều mới đến, vì thế bây giờ, chỉ có mình ở nhà trọ?

   Cũng tốt. Im lặng đến, im lặng .

   Qua 12 giờ, toàn bộ quyền hạn của đối với đám người trong nhà trọ này ràng, quản lý sau đến cũng biết nơi này có từng tồn tại. Bọn họ… ôm quản lý mới sao?

   Chắc là, quên rất nhanh thôi.

   Nhìn lại thời gian, Hà Nhạc Nhạc xách balo lên từng lầu.

   Mũ lưỡi trai cho Tần Chi Tu.

   Caravat cho Nguyễn Lân.

   Bật lửa cho Quý Tiết.

   Bút máy cho Thân Đồ Mặc. biết nên mua cái gì để tương đương với cái di động sang quý kia, đồ bình thường gì đó giá trị cao, giá trị cao lại xứng đôi với thân phận và thưởng thức của lại mua nổi, cuối cùng chọn chọn lại cũng chỉ có bút máy - vật phẩm trang sức xa xỉ của nam nhân.

   Cho Mục Duy… nút dây để nhớ lại dây xích tay. nợ nhiều lắm, mua cái gì cũng cảm thấy được, tự tay làm cái nút dây cũng biết có ghét bỏ hay .

   Tặng cho đám chủ nhà gì đó ── đúng vậy, thứ gì. phải lễ vật cũng phải vậy kỷ niệm gì, chính là tình cảm của bọn họ. Đáng tiếc có nhiều tiền, dùng hết tất cả tiền có cũng có giá trị gì, chỉ có thể chờ sau nay tìm cơ hội trả lại tiền cho bọn họ.

   Trở lại lầu , Hà Nhạc Nhạc có chút thả lỏng thở dài hơi, cần phải rồi.

   Mở cửa phòng của bản thân ra, Hà Nhạc Nhạc chuẩn bị lấy valy rời , tập trung nhìn lại, phát trong phòng có người!

  5. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   Chương 190: Bắt đầu lần nữa

   Tần Chi Tu ngồi ở bên cạnh ban công trong phòng vừa thấy Hà Nhạc Nhạc vào liền tháo tai nghe điện thoại xuống, đứng lên, tươi cười tươi mát nhìn .

   “Tần tiên sinh?”

   “Tiểu Sửa, hoặc Chi Tu.” Tần Chi Tu vẫn cười như cũ.

   “…” Hà Nhạc Nhạc cúi đầu lát, cũng cong khóe môi lên, chân thành đổi tên gọi, “Chi Tu.”

   Khác với miễn cưỡng khi gọi tên lúc trước, lúc này lòng từ tim đến bên miệng, thử lấy tư thái người bạn ngang hàng để đối mặt với !

   Trong đôi mắt xinh đẹp của Tần Chi Tu thoáng chốc lóe sáng vài cái, tươi cười càng thêm thân thiết động lòng người.

   “Tìm em có việc gì sao?” Hà Nhạc Nhạc vừa hỏi nghĩ đến, hình như vẫn chưa với Tần Chi Tu hôm nay , liếc mắt nhìn valy bên cạnh giường, Hà Nhạc Nhạc mở miệng , “Em, từ nay trở , làm quản lý viên ở nhà trọ này nữa. Rất xin lỗi trước với …”

   sao…” Tần Chi Tu đứng lên về phía Hà Nhạc Nhạc, quần tây đen áo sơ mi trắng thanh lịch làm lộ ra tỉ lệ thân hình vô cùng tốt của , thân hình thon dài mảnh khảnh, trong đó lên vẻ thanh lịch tuyệt đẹp. “Cái này, tặng cho em.”

   “Là… cái gì vậy?” Hà Nhạc Nhạc nhìn hộp quà hình vuông đưa qua, có chút bất ngờ, nghĩ đến chuẩn bị quà.

   “Bài hát của chúng ta.”

   Ngồi xe buýt, Hà Nhạc Nhạc nhìn xung quanh ngã tư ven đường , người đường, poster, quảng cáo… gương mặt Tần Chi Tu và Nguyễn Lân thay nhau xuất . sách báo, poster, tivi quảng cáo bên ngoài đường… lộ ra khuôn mặt tinh xảo hoa mỹ của bọn họ, vài bức ảnh còn thể được góc độ tuyệt hảo động lòng người. Bọn họ đều là ca sĩ và diễn viên có ngoại hình cùng thực lực được công nhân, người thân sĩ khiêm tốn, ca sĩ thần tượng, bất kể là trong mắt fan hay là miệng truyền thông, đều có thể là nghệ sỹ trẻ tuổi điển hình.

   Nghệ sỹ hoàn mỹ nhất.

   Ba tháng… vượt qua ba tháng tại nhà trọ với đám chủ nhà kia. Hà Nhạc Nhạc trong đau khổ tự mua vui cười cười, sao lại có cảm giác giống như qua ba năm?

   “Đến đại học Đông X rồi, mời hành khách xuống xe tiến lên cửa sau.”

   Đeo balo của mình, mang theo valy hành lý, Hà Nhạc Nhạc xuống xe buýt công cộng, ngẩng đầu nhìn cửa đại học Đông X trang trọng khí khái, thầm thở hơi.

   Tốt lắm! Bắt đầu lần nữa! Hà Nhạc Nhạc, cố lên!

   Tự cổ vũ cho bản thân xong, Hà Nhạc Nhạc kéo valy, xoay người về cửa khu dân cư hướng Đông đại học X.

   Ba ngày sau.

   “Nhạc Nhạc, phòng này cậu cũng có thể ở sao… chỉ có bốn bức tường thôi!” Nhậm Linh Vũ nhìn lướt qua nhìn thông thấu được cả phòng. có biện pháp, giống như , trong phòng cái gì cũng có.

   Hà Nhạc Nhạc cười cười, đưa tay bưng đồ ăn để cái bàn vuông , rồi kêu Linh Vũ ăn cơm.

   Lúc ở nhà trọ luôn luôn tìm điểm dừng chân, cuối cùng lựa chọn nơi này. Bình thường gần gần các trường đại học có rất nhiều phòng, phòng này là phòng đơn, diện tích rất cũng có thêm đồ dùng gì khác, trong phòng ngoài tủ quần áo và giường cơ bản có gì, nhưng được cái là tiền thuê nhà khá rẻ. Ngoài ra, xung quanh đại học nên giao thông với mua sắm rất tiện lợi, giá cả cũng tương đối hợp lý, đối với , người vừa mới tốt nghiệp lại có năng lực kinh tế mà , ra là lựa chọn tồi.

   “Xảy ra chuyện gì? mặt mình có gì sao?” Hà Nhạc Nhạc đem chén cơm tới trước mặt Linh Vũ, thấy nhìn chằm chằm mình, liền trêu ghẹo hỏi.

   “Nhạc Nhạc, có phải cậu có nhiều chuyện gạt mình hay ?”

   Hà Nhạc Nhạc bất ngờ, “Vì cái gì lại hỏi như thế?”

   “…” Sắc mặt Nhậm Linh Vũ có chút nghiêm túc nhíu nhíu mày, “Rốt cuộc có hay ?”

   Hà Nhạc Nhạc nhìn nhìn biểu cảm của Nhậm Linh Vũ, thoáng cúi đầu nhìn thức ăn đơn giản bàn. Linh Vũ rất ít khi chuyện nghiêm túc với như thế, biết Linh Vũ lo lắng cho .

   “Đúng. Mình có chuyện gạt cậu, nhưng lúc trước mình cũng từng , vì bảo vệ bí mật riêng tư của chủ nhà, công việc mình ký hợp đồng kia, cho phép để lộ chuyện gì trong nhà trọ ra với người ngoài, cậu nghĩ mình là người giữ chữ tín hả?”

   “Vậy… Trừ chuyện ở nhà trọ, cậu còn gạt mình chuyện gì nữa ?” Nhậm Linh Vũ nửa tin nửa ngờ hỏi.

   “A… ba tháng này mình vẫn ở nhà trọ, trừ chuyện ở nhà trọ ra, còn có chuyện gì nữa a? Nhưng thực cậu ──” Hà Nhạc Nhạc hứng thú đánh giá Nhậm Linh Vũ từ xuống dưới, “Mới ba tháng, có phong phạm luật sư rồi a! ngờ Lê luật sư chỉ có thực lực mạnh, còn dạy đồ đệ giỏi như thế?”

   Vừa nghe Hà Nhạc Nhạc khen Lê Dĩ Quyền, Nhậm Linh Vũ lập tức đắc ý dương dương tự đắc , “Đó là đương nhiên! Sư phụ của mình là Lê Dĩ Quyền mà! Cậu biết đâu, có vài lần, luật sư đối phương nhìn thấy sư phụ của mình mặt liền biến sắc, ha ha ha ha! Buồn cười chết mất!”

   “Ách ── khụ khụ khụ! Mình, mình đói bụng rồi! Ăn cơm! Ăn cơm!”

   Sau khi cơm nước xong, hai người đầu dựa vào nhau vai kề vai chen chúc mình cái giường nghỉ ngơi.

   “Ngày mai cậu muốn khách sạn xin việc à?” Nhậm Linh Vũ giọng hỏi.

   “Ừ.”

   “Sao lại đột nhiên muốn làm phục vụ vậy?”

   Hà Nhạc Nhạc chậm rãi giải thích nguyên nhân. Mới đầu tìm thông báo tuyển dụng ở mạng cũng ràng lắm, bởi vì sợ hãi khi phỏng vấn bị chứng bệnh sợ hãi tầm mắt đám đông mà thất bại. Sau đó vô tình nhìn thấy ở diễn đàn có người khi phỏng vấn qua điện thoại bởi vì phản ứng chậm mà thất bại thảm hại, nên liền để ý chút, phát người nhận lời mời phỏng vấn kia là cho vị trí nhân viên phục vụ. Trải qua thời gian tìm hiểu thêm, kết hợp với hứng thú và ưu thế giọng , quyết định thử chức vụ này chút, liền gửi hồ sơ lý lịch mạng luôn. Trong đó quả nhiên có hai công ty gọi điện thoại tiến hành phỏng vấn , hơn nữa hai công ty đó đều kêu mau chóng đến công ty gặp mặt…

   Hai ngày nay lần lượt đến hai công ty kia, cuối cùng gặp mặt cơ bản đều là chủ bộ phận cùng ngành và nhân viên HR (human resources) gặp nhau mình, tất cả đều cực kỳ thuận lợi, cùng với tình trạng vấp phải trắc trở liên tục ba tháng trước của hoàn toàn khác nhau. Vì thế… phương hướng hành động rất quan trọng.

   Sau khi lựa chọn đến trung tâm tổng bộ khách sạn X Kinh làm phục vụ cùng bởi vì nơi đó với văn phòng luật sư Bình Minh gần nhau, như vậy thời gian nghỉ trưa chừng có thể ăn cơm cùng với Linh Vũ…

   Ngày mai chính thức làm, nếu bình tĩnh đó là giả, nhưng mà… có công việc bình thường, hoàn cảnh làm việc bình thường, chức vụ ràng và tiềm năng phát triển, tương lai của với đa số mọi người giống nhau ràng hơn! Loại cảm giác này ── tốt!

   Mặt trời mọc sau mưa có cầu vồng, đại khái chính là tâm trạng bây giờ của .

   “Đúng rồi, có việc cậu nhất định phải cho mình biết, cậu cho mình biết, rất nhanh mình cũng biết thôi, vì thế cậu ràng cho mình biết , thôi quên ! Mình chờ kịp!” Nhậm Linh Vũ đột nhiên ngồi thẳng người dậy, vội vàng nhìn Hà Nhạc Nhạc.

   “Chuyện gì?”

   “Lần này trong album mới của Tần Chi Tu có ca khúc mở đầu và bộ ảnh, tin tức truyền thông ca khúc này là song ca cùng với thần bí ở trong giới giải trí! Cái thần bí đó có phải là cậu ?”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :