1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

NHÀ TRỌ CỰC PHẨM [Hot 18+] - Giang Sơn Đa Tiêu (đã hoàn trong VIP)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 199: Quý Tiết lưu manh

   Tần Chi Tu , , “Để cho suy nghĩ .”

   Đem thẻ rút hết số tiền cuối cùng ra, mang mèo phòng bệnh tiêm vắc xin xong, ‘gia sản’ của , Hà Nhạc Nhạc nhìn ví tiền trống rỗng, đại khái chỉ còn đủ tiền ăn cho tuần mà thôi. Cũng may cuối tháng tiền lương công việc phối kiêm chức nhận được, người tin tưởng tiền lương có thể chống đỡ được, nhưng còn có Tần Chi Tu và mèo … xem ra phải tìm thêm công việc kiêm chức làm thêm nữa mới được.

   Bởi vì muốn kiểm tra và nhận tài liệu liên quan đến nhiệm vụ phối kiêm chức tháng sau, hai người mèo sau khi ăn cơm trưa, Hà Nhạc Nhạc liền đeo laptop đến trường học xài ké mạng wifi. biết là do tìm chỗ rất hẻo lánh nên tín hiệu tốt hay sao, mạng lên rất chậm, chờ đến khi mở được hộp thư, ánh mắt Hà Nhạc Nhạc rất tự nhiên nhìn người mèo bên cạnh.

   ghế dài, Tần Chi Tu mặc quần áo như đồng phục thể dục của học sinh, mang theo mũ lưỡi trai và khẩu trang, bộ dáng nhìn qua có chút quái dị, nhưng con mèo như tuyết trắng trong tay chơi đùa, người mèo còn thỉnh thoảng liếc mắt đưa tình, tiếng con mèo giận giận meo meo, Tần Chi Tu liền thoải mái cười . Hình ảnh như ánh mặt trời ấm áp, ánh sáng làm cho đời người cảm thấy tốt đẹp hạnh phúc như thế…

   “Làm xong rồi sao?” Tần Chi Tu nghiêng đầu nhìn , con mèo cũng nghiêng đầu theo, giống nhau mười phần.

   “A? Chưa! Chưa xong.” Hà Nhạc Nhạc vội vàng hoàn hồn nhìn tài liệu.

   Ánh mặt trời trải dài làn da trắng mịn của , giống như lộ ra vầng sáng mênh mông, thỉnh thoảng lóe ra mấy điểm ánh sáng chói mắt vụn, đôi mắt luôn yên tĩnh im lặng nhìn chuyên chú vào màn hình máy tính, đôi mi thanh tú khẽ nhúc nhích, giống như gặp phải vấn đề gì đó lo lắng.

   “Xảy ra chuyện gì sao?” Tần Chi Tu theo bản năng hỏi. Trước kia hề quan tâm đến người khác có chuyện gì, trừ Đỗ Vi. Bởi vì ── ai để ý đến quan tâm của .

   Hà Nhạc Nhạc nghĩ nghĩ, đem màn hình chuyển về phía . Công ty phối kiêm chức kia gần đây vừa mới nhận hạng mục lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình, xem xét phối , sắc của thích hợp với nhân vật, hỏi có hứng thú thử . Lúc trước khi tìm công việc kiêm chức sợ gặp được kẻ lừa đảo, liền xem công việc làm thêm trong thành phố, đại khái chắc cũng là vì cùng thành phố, nên công ty đó mới nghĩ cho cơ hội này.

   “Được mà! thử thử !”

   “Đối với , lồng tiếng nhân vật hoạt hình là gì ── “ xem qua ít tài liệu, nhưng lý luận với thực tiễn có khoảng cách rất xa!

   Tần Chi Tu tay đem con mèo ôm vào trong ngực, tay kéo Hà Nhạc Nhạc, “.”

   Nửa giờ sau, vẻ mặt Hà Nhạc Nhạc cười khổ, tiền đồ ăn hai ngày còn.

   Tần Chi Tu dẫn đến chỗ hai lần trước phối bài hát, đứng trước quầy tiếp tân gọi điện thoại, su đó thầy ghi có ria mép ra dẫn bọn họ lên, rồi tiếp theo ──

   Như vịt nghe sấm!

   Đợi khi buổi tối lúc ra khỏi cửa tòa nhà, Hà Nhạc Nhạc bị gió lạnh thổi qua, mới chậm chạp tỉnh táo lại.

   kia rất được nha! Trời cho, chỉ cần hướng dẫn thêm chút tốt.” người trung niên dạy gần bảy tiếng nhéo nhéo mặt Hà Nhạc Nhạc, cười .

   “Cảm ơn, cảm ơn Âu.” Hà Nhạc Nhạc nhất thời phản ứng kịp. Bởi vì ở phòng ghi , Âu này quả thực rất nghiêm túc, cả khuôn mặt y như hung thần canh cửa, nghĩ tới vừa ra khỏi phòng thu… lại thân thiết như thế.

   “Tốt lắm, nếu có vấn đề gì, lúc nào cũng có thể tìm . Hai người lái xe đến hả? Quý Tiết đâu rồi? Quý Tiết hai ngày trước chạy khắp nơi, hôm nay sao cùng hai người?”

   Hà Nhạc Nhạc sửng sốt, đúng rồi, Tần Chi Tu trốn như thế, Quý Tiết nhất định thu được tin tức xấu.

   Ở cột trụ phía sau , Quý Tiết thân áo khoác màu trắng, tiêu sái dựa vào cây cột phun ra làn khói , thấy Hà Nhạc Nhạc quay đầu nhìn , nhìn chằm chằm trong chốc lát, mới quăn tàn thuốc vào thùng rác, nâng tay chào Âu.

   Âu vừa thấy vẻ mặt Hà Nhạc Nhạc khác thường, thức thời tránh người, để lại Hà Nhạc Nhạc nuốt nước miếng biết làm sao.

   Quý Tiết nhếch khóe miệng, cúi người tiến đến bên gáy Hà Nhạc Nhạc tham lam hít sâu hơi, làm sợ tới mức lùi về sau mấy bước, cảnh giác nhìn , biết lại muốn làm gì.

   Hồi lâu, Quý Tiết mới hơi ngửa đầu thở ra. “, ăn khuya.”

   Ăn, ăn khuya? Hà Nhạc Nhạc cười.

   Đúng vậy, ăn khuya, nhưng lại là ăn đồ nướng ở chợ đêm!

   Trái tim Hà Nhạc Nhạc đập nhanh, kết quả người ta là thần tượng lại chút khẩn trương ngồi ngay ngoài trời ăn đến vui vẻ vô cùng, mà cái người đại diện được giao trách nhiệm giữ gìn an toàn chú ý hình tượng cho thần tượng kia lại rất nhàn nhã đùa giỡn với con mèo ! Còn tự tiện đặt tên cho mèo , kêu là ── Đậu Đỏ? Đậu cái đầu ! Người ta là mèo trắng! có bệnh mù màu hay sao?

   “Có ý kiến?” Quý Tiết liếc , vừa lấy bật lửa ra châm thuốc, bộ dáng rất giống lưu manh. Nếu như trước kia, dáng vẻ hút thuốc rất đẹp trai tiếng lành đồn xa, cho dù con thích đàn ông hút thuốc cũng thể thừa nhận, động tác tao nhã khi hút thuốc của Quý thiếu, phong độ mười phần, tuấn đến mức lòng của con mềm mại, nhưng bây giờ bộ dáng của ── rất giống du côn.

  2. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 200: Hợp tác đóng phim

   “Nó, là mèo trắng.” Hà Nhạc Nhạc giọng biện hộ.

   “Vậy kêu Đậu Trắng?” Quý Tiết giọng điệu trêu chọc.

   “A…” Tần Chi Tu bật cười.

   “Tên kia, cậu có biết bây giờ xe cậu ở đâu ?” Quý Tiết đem cái bật lửa để lên hộp thuốc lá bàn, rút ngụm thuốc, tức giận hỏi Tần Chi Tu.

   Mấy ngày hôm trước vội vàng để ý đến , sáng nay nhìn định vị được gắn xe chút, điếu thuốc thiếu chút nữa rớt xuống ── bờ biển phía nam! Hộ chiếu của Tần Chi Tu giữ, xe lại ở bờ biển phía nam.

   “Mình còn tưởng cậu bị bán rồi chứ, thiếu chút nữa báo cảnh sát. Nhưng nghĩ lại, có người muốn lừa bán cậu, có khi còn phải hầu hạ cậu ăn uống vài ngày, cuối cùng còn bị cậu bán có, đến lúc đó cảnh sát bắt ai cũng khó . Cậu a, đến xe cũng cần nữa sao!” Lúc trước biết chiếc mô tô kia là bảo bối của Tần tiểu tử nên mới gắn định vị lên xe, bây giờ nhìn lại, vẫn nên trực tiếp gắn lên người mới đảm bảo được! , có lẽ… nên gắn vào thân thể người khác.

   Mắt liếc nhìn nóng ruột ăn uống bên cạnh, cái miệng phấn hồng cứ đóng mở… bụng dưới Quý Tiết căng thẳng, hung hăng rút điếu thuốc, rồi mới ném xuống đất nghiền nát, phát tiết ăn đồ nướng.

   Ba người ăn, hai bàn bên cạnh biết vì sao nổi lên tranh chấp. Ban đêm thường ít người ăn uống hơn, người bình thường thấy cảnh này rất tự giác trốn xa chút. Ba người Quý Tiết ăn ý chuẩn bị chuyển bàn, quả nhiên, ba người vừa đứng lên, người đánh nhau bị đẩy tới cái bàn của bọn họ.

   Quý Tiết vừa ẵm mèo lông, vừa ăn xiên nướng, xem náo nhiệt, lại đột nhiên nhớ tới gì đó, sờ sờ túi tiền, nhìn lại cái bàn vừa bị đập vỡ dưới đất ──

   Đem “Đậu Đỏ” bỏ qua trong lòng Hà Nhạc Nhạc, Quý Tiết bước về phía ‘chiến khu’.

   “Đứng lại, đừng nhúc nhích a!” Quý Tiết bước về phía ‘chiến khu’ quát lại.

   Hai đám người vừa mới đánh nhau nhìn thấy Quý Tiết, bởi vì biết là người bên nào, trong lúc nhất thời đều lập tức sững sờ, rồi chỉ thấy thảnh thơi đến trong ‘chiến khu’, cúi người nhặt lên cái ── bật lửa? (Editor: Bật lửa Nhạc Nhạc tặng trước khi rời khỏi nhà trọ)

   Quý Tiết thổi thổi bụi đất bám bên ngoài cái bật lửa, vừa cẩn thận xem xét vừa trở về, giống như hoàn toàn đem hai đám người đánh nhau để vào mắt.

   Nam nhân kia nhất thời bị mùi rượu dâng lên, cầm cái chai bia bàn liền nhắm ngay đầu Quý Tiết ném tới ──

   “Quý Tiết, ngồi xổm xuống!” Hà Nhạc Nhạc vội vàng hô to.

   Quý Tiết có gì chần chờ liền ngồi xổm xuống, quay lại đưa chân đá ngay bên hông của nam nhân phía sau.

   “A a!” Nam nhân kêu thảm tiếng lảo đảo vài bước, những người khác lập tức hoàn hồn nhắm vào phía Quý Tiết.

   Quý Tiết lui lại sau mấy bước, cởi bỏ nút thắt áo khoác, vẻ mặt lãnh ngạo nhìn mấy người đối diện. Tuy rằng so với Nguyễn Lân dã man vẫn còn kém, nhưng cũng phải ăn chay mà lớn lên.

   Tần Chi Tu thấy thế, đeo khẩu trang, che trước người Hà Nhạc Nhạc.

   Hà Nhạc Nhạc ôm Đậu Đỏ, nhịn được than tiếng, cảm giác chỉ cần gặp được bọn họ, bốn chữ ‘bình an vui vẻ’ liền cách rất xa!

   người là ca sĩ thần tượng, người là người đại diện, bây giờ bọn họ muốn đánh nhau là như thế nào?

   Bọn họ cũng cần lặp lặp lại, nhiều lần khiêu chiến hiểu biết của về người trong giới giải trí chứ?

   Mắt thấy Quý Tiết đối diện với vài người cầm lấy chai bia bị đập vỡ, lộ ra hàn quang của thủy tinh lạnh lẽo, Hà Nhạc Nhạc liền gấp gáp. Báo cảnh sát? kịp rồi!!!

   màu đỏ xẹt qua tầm mắt , ngay sau đó chuyện cũ đầy bụi trồi lên trong trí nhớ của , vội vàng nhìn về đó ── chính là nó!

   Đem Đậu Đỏ đưa cho Tần Chi Tu, Hà Nhạc Nhạc chạy nhanh đến cạnh tường rút bình chữa cháy ra, nhổ chốt bảo hiểm, tay nắm lấy ống phun ra khói chữa cháy.

   “Aaaaa! làm gì vậy?” Người trong tiệm nướng thấy Hà Nhạc Nhạc cầm bình chữa cháy vội vàng hô.

   Hà Nhạc Nhạc liếc mắt nhìn ông chủ xin lỗi cái, cầm theo bình chữa cháy bất chấp tất cả bỏ chạy đến bên cạnh Quý Tiết.

   “Thất thần làm gì? Chạy mau!” Thấy Quý Tiết ngây ngốc nhìn , Hà Nhạc Nhạc tức giận ném bình chữa cháy xuống nắm tay bỏ chạy, còn quên kéo theo Tần Chi Tu đứng xem bên cạnh.

   Chạy đoạn ngắn cũng thấy ai đuổi theo, Hà Nhạc Nhạc dừng lại, ba người tiến vào chỗ để xe.

   “Ha ha ha…” Quý Tiết ôm bụng cười đến mức thẳng lưng nổi.

   Cười cười cười! Cười chết luôn ! Có cái gì buồn cười chứ! Hà Nhạc Nhạc tức giận trừng mắt nhìn .

   , được!” Quý Tiết cười đến mức hung hăng chụp lên ghế lái xe, chọc cho Tần Chi Tu ngồi ở ghế lái phải quay đầu lại nhìn , thản nhiên cười cười.

   , nhất định phải đem chuyện vừa nãy cho đám biên kịch kia biết…” vất vả khống chế để bản thân cười nữa, tay Quý Tiết đặt lên đầu vai Hà Nhạc Nhạc, khuôn mặt tuấn tú phong lưu bốn phía, hai mắt cực kỳ vui vẻ nhìn khuôn mặt nhắn của , chế trụ thân hình giãy giụa của , bá đạo hôn lên môi .

   “A ──” Hà Nhạc Nhạc sống chết muốn đẩy đầu ra, Quý Tiết lại giữ chặt đầu chết sống cũng buôn miệng ra.

   Giống như dây dưa lâu cả thế kỷ, nam nhân cõi lòng đầy sung sướng mới ở bên tai sức cùng lực kiệt dụ hoặc :

   “Chúng ta hợp nhau lại cùng diễn bộ phim tình cảm cấp 3 được ?

   “Cấp 3, 3…” Hà Nhạc Nhạc dồn dập thở phì phò, “Con mẹ đó!”

  3. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Xin lỗi cả nhà, tự nhiên yên lành đến tết, dọn nhà sml luôn, k có thời gian onl để đăng truyện nữa chữ, hôm nay bù chương nhé, tết đến rãnh rỗi đăng nhiều hơn. Kế hoạch hoàn trước tết thành mất rồi :yoyo66:

   Chương 201: Ánh mặt trời vừa vặn

   Đem mấy tờ tiền cuối cùng đưa trả tiền taxi vẫn còn thiếu hai đồng, Hà Nhạc Nhạc rất ngượng ngùng xin lỗi, cũng may người lái xe cũng so đo lắm.

   Nhìn bóp tiền rỗng tuếch, Hà Nhạc Nhạc rất đáng vòng vo ném bóp tiền lên trời rồi chuẩn bị mở balo ra tiếp được. Nhưng vừa mới mở balo ra mới nhớ trong đó có laptop thể đụng đến, vội vàng hoang mang rối loạn lấy tay chụp lấy bóp tiền trống .

   Tần Chi Tu ôm Đậu Đỏ lẳng lặng đứng ở bên nhìn đùa giỡn, khi bóp tiền từ trong mấy ngón tay rơi xuống, cánh tay dài đưa ra tùy tiện chụp lấy nhét bóp tiền vào tay .

   ra muốn mình trở về, cũng muốn cho Quý Tiết biết chỗ ở bây giờ, Quý Tiết giống như cũng đoán được ý của , đường xuống xe, để cho Tần Chi Tu cùng trở về nhà. Đồng thời còn kêu Tần Chi Tu ngày mai phải trở về nhà trọ, bởi vì lần này tuyên truyền album rất quan trọng, Tần Chi Tu thể lại tiếp tục xuất , hơn nữa tần số xuất quá thấp cũng duy trì nhân khí cao được. Nhóm fan vẫn cần ngừng nhìn thấy thần tượng mới kích thích sinh động hơn, cho dù là nhìn máy tính hay tivi cũng tốt.

   Về phòng tắm rửa, tóc dài rối tung xõa thẳng, Hà Nhà Nhạc ngồi sô pha xem tài liệu phối . Nếu như có smartphone có thể đem tài liệu ghi lại rồi, thừa dịp lúc làm ở xe bus cũng có thể xem, đáng tiếc… nhớ lại cái điện thoại di động giá trời kia cứ như vậy hỏng mất, Hà Nhạc Nhạc có chút cam lòng, từ đáy vali lấy điện thoại ra thử khởi động máy, vẫn lên.

   Hay là hết pin rồi?

   Nghĩ như thế, Hà Nhạc Nhạc lấy cục sạc cắm thử vào rồi khởi động máy ── vậy mà lên được rồi! quả thực mừng rỡ, vội vàng cắm vào máy tính chuyển dữ liệu qua.

   Tần Chi Tu vây khăn tắm ra tới, thấy vẻ mặt khoái trá tươi cười của .

   Thuần túy, hạnh phúc, tươi cười thỏa mãn, làm cho người ta thấy tươi cười cũng tự giác giơ khóe miệng lên.

   “Quần áo có thể để trong này ?” còn có thể đến ở nữa ?

   “...” Nhìn đôi mắt hắc bạch phân minh của , Hà Nhạc Nhạc nhàng gật gật đầu.

   Vẫn là chiếc giường đơn hẹp kia, hai người thể tránh khỏi phải chen chúc cùng nhau, nhưng lúc này, chuyện gì cũng xảy ra.

   Nương theo ánh sáng xuyên thấy qua khe hở của rèm cửa sổ, Tần Chi Tu lẳng lặng nhìn gần trong gang tấc.

   Chủ nhật, sau khi Tần Chi Tu rời , Hà Nhạc Nhạc cảm thấy phòng lớn hơn rất nhiều. Mở máy tính chuẩn bị đọc báo, bên tai lại nghe thấy kêu giận hờn của mèo . Đậu Đỏ trừng mắt tròn tròn màu vàng đồng, chuyển đầu nhìn chung quanh xem xét mọi nơi, giống như tìm Tần Chi Tu.

   “Meo meo…”

   “Meo meo…”

   Cứ cách mỗi giây, Đậu Đỏ giọng kêu to tiếng, Hà Nhạc Nhạc đứng dậy ôm lấy Đậu Đỏ dịu dàng khẽ vuốt ── nghĩ tới mị lực của Tần Chi Tu chỉ phủ lên già trẻ, đến cả con vật cũng thoát khỏi!

   Để Đậu Đỏ kêu to hoài cũng tốt! Làm sao đây? Hà Nhạc Nhạc theo bản năng nhìn chung quanh, rồi mới lấy tờ báo có ảnh Tần Chi Tu mở ra để trước mặt Đậu Đỏ. chỉ thử xem mà thôi, nghĩ tới Đậu Đỏ trực tiếp gục đầu lên đó, im lặng kêu nữa.

   “Sắc mèo!” Hà Nhạc Nhạc buồn cười chọc chọc lên đầu Đậu Đỏ.

   Tiền mặt còn, nhưng trong ATM cũng còn tiền, bởi vì ATM thể lấy tiền lẻ nên Hà Nhạc Nhạc đến siêu thị mua mấy gói mì sau đó thuận tiện vòng qua trường học, nhớ lại còn vài việc nên tiếp tục quay về phòng ghi .

   sao, tất cả đều tốt!

   Bánh cũng có, trứng gà cũng có! Đúng rồi, tiền đền bình chữa cháy cho tiệm đồ nướng của người ta nữa.

   Nghĩ đến bình chữa cháy, Hà Nhạc Nhạc cười cười, vài năm trung học khó chịu nhất kia, dốc lòng xem rất nhiều sách tâm lý học, nhớ khi đó nhìn thấy trong cuốn sách có ‘Bất kể bây giờ cậu trải qua là vui sướng hay thống khổ, tất cả đối với tương lai của cậu mà , đều là nét bút tài phú mà thôi’, lúc ấy rất ác liệt lấy bút tô đen câu đó. Cho dù có thể giải thích mọi người bày tất cả thói hư tật xấu người , nhưng chấp nhận được vì sao bị kỳ thị, bị bắt nạt, bị nhục nhã, bị vu tội, bị ác ý chửi bởi đủ loại trở thành ‘tài phú’ của .

   Nhưng bây giờ nghĩ lại, có lẽ câu kia cũng đúng, ít nhất… chính vì bị người khác lấy bình chữa cháy phun qua, mới biết được thứ kia trừ để dập lửa còn có thể ‘diệt người’.

   Lấy điện thoại di động, lục lọi số của Mục Duy, trong lòng Hà Nhạc Nhạc rất cảm kích. Thống khổ qua mới có thể biến thành ‘tài phú’, cảm ơn nam nhân này, vì lau tầng tầng lớp lớp mạng nhện giăng kín mười mấy năm qua.

   “Alo?”

   “Hi! Nhớ sao?”

   Nghe giọng điệu tán tỉnh của Mục Duy, trong lúc nhất thời Hà Nhạc Nhạc cũng biết nên cái gì. Vừa nãy chỉ muốn cảm ơn nên theo bản năng lấy điện thoại bấm bấm, chờ khi đổi ý điện thoại nhấn gọi luôn rồi.

   “Ngại quá, hôm trước vội vã mất.”

   “Ừ, đúng rồi, đến hôn tạm biệt cũng có.”

   “... , bạn sao chứ?”

   “Em Khải Tát? A… muốn dùng mọi biện pháp để gia nhập quốc tịch nước mình.”

   “…”

   “Muốn hỏi có dám hay , giống như em, giống như em vậy, rốt cuộc em nghĩ như thế nào…” (lời bài hát)

   Lần đầu tiên nghe bài hát ‘Vì mà mê’ lên tâm tình của nam trong tình , tim Hà Nhạc Nhạc đập nhanh, “Nhưng mà, Linh Vũ có người trong lòng rồi, Khải Tát cứ như vậy… bị tổn thương.”

   “Đúng vậy, bị thương cũng tốt. Nhưng nếu chỉ vì buông tay rồi sau đó hối hận, thời gian và cơ hội, cũng trở về.”

   “… Đúng vậy.” Hà Nhạc Nhạc nhìn về phía bên ngoài cửa sổ, ánh mặt trời vừa vặn, mỗi lúc đều rất trân quý.

   “Nhạc Nhạc.”

   “Ừ?”

   “… rất muốn ôm em cái.”

   “…”

   cần miễn cưỡng, khi cũng chưa gì mà.”

   …” , mặc kệ xuất phát từ nguyên nhân nào mà giúp , phần nhân tình này đều nhận. Trước kia xem tiểu thuyết cổ đại, những ở cổ đại cứ động cái là ‘Ân lớn có gì trả nổi chỉ có thể lấy thân báo đáp’ rất ngốc, quá mức xem bản thân rồi, nhưng bây giờ mới biết được, có thể trả giá, so với việc cõng trong lòng nhân tình trả nổi mà sống thoải mái hơn nhiều.

  4. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 202: lại lần nữa xem

   Thứ Hai, vòng mới bắt đầu. Bởi vì tại trung tâm thiếu người, Hà Nhạc Nhạc và hai người khác cùng đến giúp. Đến Hà Nhạc Nhạc có tên trong nhóm người mới cũng thấy rất bất ngờ, bởi vì thứ 6 tuần trước vừa mới lên làm mẫu bi kịch chọc giận giáo viên và quản lý, mới tuần sau được gọi thực tập, sao cũng kỳ quái.

   ta chắc là có quen biết rồi?”

   “Chắc phải, tôi nhìn sơ qua lý lịch của ta, tốt nghiệp đại học trọng điểm, nếu có quan hệ, sao còn làm phục vụ chứ?”

   “Vậy cũng chắc, cậu biết thôi? Quản lý tập đoàn HR ban đầu chính là phục vụ ở chỗ này đó, làm nửa năm liền lên quản lý, đường thăng tiến, đến cuối cùng người ta mới biết ấy là cháu ngoại của giám đốc.”

   “Nga… mặc kệ ta là ai, tôi chỉ coi biểu thôi.”

   “Cũng đúng, ha ha.”

   Chuyện khác thường tự nhiên trở thành chủ đề để mọi người bàn tán, tuy rằng Hà Nhạc Nhạc cũng thấy quyết định của quản lý kỳ quái, nhưng cũng tính hỏi. Trải qua thời gian thích ứng ngắn ngủi, quen với tiết tấu của công việc phục vụ, hoàn cảnh công việc tiếp xúc trực tiếp với nhiều người ── rất thích hợp với .

   Giữa trưa dùng lò vi sóng của công ty hâm nóng cơm mang theo, Hà Nhạc Nhạc mình tới công viên trung tâm cách công ty xa ăn cơm, phải muốn hòa đồng với những người khác, mà bởi vì có tiền mua đồ ăn, bây giờ chỉ có thể ăn cơm với rau luộc, hơn nữa tình huống này liên tục tuần rồi. Tuy rằng cũng thấy đây phải chuyện gì mất mặt, nhưng muốn phải giải thích với người khác cũng hy vọng những người khác dùng ánh mắt khác thường nhìn mình, đơn giản né là tốt nhất.

   Ba ngày sau, yên bình trôi qua. Linh Vũ theo Lê Dĩ Quyền công tác, thứ 6 mới về, Đậu Đỏ ở nhà rất sung sướng, trốn cũng chủ động dính , chỉ có buổi tối là yên lặng ngủ bên cạnh , sau hai lần bị dọa cũng thành thói quen.

   Thứ Năm, Mục Duy gọi điện thoại đến.

   Tan tầm, Hà Nhạc Nhạc mới vừa đến cửa khách sạn hẹn trước, nữ phục vụ xinh đẹp đoan trang giống như biết Mục tiên sinh đặt sẵn chỗ ngồi rồi, mời ngồi nghỉ ngơi chút, đến nhanh thôi.

   Ngồi ở chỗ ngồi cạnh cửa sổ, Hà Nhạc Nhạc lật lật menu, nhàm chán nghĩ lỡ như Mục Duy đến, cũng có tiền để trả tiền trà ở đây nữa… Buổi chiều ngày mai tiền lương việc kiêm chức làm thêm chắc được chuyển tới, nếu nhận được, rau cải cũng có ăn nữa.

   “Quả nhiên là .” giọng có chút quen tai bỗng nhiên vang lên.

   Hà Nhạc Nhạc nghe tiếng quay đầu lại, vừa thấy nam nhân trẻ tuổi chuyện, ánh mắt lập tức trở nên cảnh giác, đôi mi thanh tú nhíu lại.

   Phạm Tư Nghị tự tiện ngồi xuống đối diện Hà Nhạc Nhạc, nhếch chân lên, tay đặt lên chỗ dựa sô pha, nghiêng nghiêng thân thể tìm tòi nghiên cứu, tinh tế đánh giá bình thường trước mặt. Nửa tháng này bị đùa giỡn đến sứt đầu mẻ trán, nghệ sỹ ở công ty ồn ào đòi hủy hợp đồng, mỗi ngày còn sinh làm cho đống scandal, cổ phiếu của công ty sau hai ngày tăng lên lại đột nhiên giảm mạnh, ở mạng còn có người thêm mắm dặm muối đủ điều. Cha già của lên tiếng muốn dọn dẹp lại nếu liền trục xuất ra khỏi cửa.

   Đối với tất cả những chuyện xảy ra, mới đầu còn xác định được, đợi cho chuyện phiền toái cứ chuyện lại chuyện, ban giám đốc muốn buộc xuống ghế, cuối cùng mới khẳng định được ── Thân Đồ Mặc, ha ha! Thân Đồ Mặc!

   Cuối cùng, cậu cũng quan tâm để ý đến nữ nhân a! Hừ!

   Phạm Tư Nghị ngồi xuống, Hà Nhạc Nhạc hai lời đứng lên, “Ngại quá, mời đứng dậy để tôi !”

   “Tôi cứ muốn ngồi ở đây đó.”

   “... Phục vụ! Ngại quá, có thể mời vị này dời qua chỗ khác , tôi muốn ra ngoài.”

   “Ách… vị tiên sinh này…” Vẻ mặt người phục vụ khó xử.

   Phạm Tư Nghị cười khẽ, túm cánh tay kéo Hà Nhạc Nhạc vào trong lòng, rót ly nước với người phục vụ, “ có việc gì cả, cậu cứ làm việc, bạn của tôi cáu kỉnh giận dỗi.”

   “Buông ra! Tôi căn bản quen biết ! buông ra tôi liền báo cảnh sát!” Hà Nhạc Nhạc cố sức giãy dụa, lại muốn làm ra động tĩnh quá lớn, chỉ có thể vừa giãy dụa vừa phiền chán giận dữ trừng mắt nhìn Phạm Tư Nghị.

   “A… Lần trước còn sợ báo cảnh sát, về nước… cảm thấy tôi sợ sao?”

   Nghe thấy lời coi rẻ pháp luật như thế của Phạm Tư Nghị, Hà Nhạc Nhạc nhắm mắt lại, “Buông.”

   .”

   “…”

   có biết Thân Đồ Mặc vì làm những gì ? A… tôi rất ngạc nhiên, nếu như tôi ‘làm’ , có phản ứng như thế nào?”

   Vẻ mặt Hà Nhạc Nhạc có biểu cảm giống như nhìn thấy quái vật. điên rồi sao? “Thân Đồ Mặc vì ” làm cái gì? bị chê cười như thế nào trong nước à?

   “Vì thế năm lần bảy lượt tìm tôi gây chuyện, chỉ vì muốn chọc giận Thân Đồ Mặc?” Hà Nhạc Nhạc hỏi ngược lại.

   “Sao vậy? có cách gì tốt hơn à?” Phạm Tư Nghị cúi đầu nhìn khoảng ngực no đủ hở ra của . Vừa nghĩ muốn chạm vào , thân thể hưng phấn lên.

   tìm nhầm người rồi, tôi và Thân Đồ Mặc có quan hệ gì hết, làm chuyện gì cũng có khả năng vì tôi đâu.”

   “… Ha ha!” Phạm Tư Nghị đột nhiên cảm thấy rất thích, “Được, chỉ cần lặp lại câu kia lần nữa, tôi bao giờ kiếm chuyện phiền toái với nữa, như thế nào?”

   Nhìn cười vui vẻ như thế, Hà Nhạc Nhạc đột nhiên có linh cảm tốt.

   “Chú Miêu, đến rồi sao? Được, tôi ở lầu , lập tức lên đây.” chuyện điện thoại xong, Phạm Tư Nghị cũng để ý Hà Nhạc Nhạc có tình nguyện hay , lôi kéo tay lên lầu 3 khu phòng riêng.

   Đẩy cửa ra, Phạm Tư Nghị tươi cười đầy mặt với hai người trong phòng, “Ngại quá, tôi tới trễ.”

   “A Nghị… vị tiểu thư này là??” Người đàn ông lớn tuổi trong phòng hỏi. Ông chịu nhờ vả của mẹ Phạm Tư Nghị đến đây làm người hòa giải, nhưng nghĩ tới Phạm Tư Nghị trước đây rất ngoan khi trưởng thành lại hiểu chuyện như vậy, lúc này mà lại mang nữ nhân tới!

   ấy? ấy là bạn của bạn học cũ của con đây mà ── a! đúng, Nhạc Nhạc, vừa mới , với bạn học cũ của tôi có quan hệ gì có phải hay ?” Phạm Tư Nghị dáng vẻ vô cùng thân thiết hỏi.

   Hà Nhạc Nhạc nhìn nam nhân luôn mặc quần áo màu đen ngồi thẳng tắp tao nhã ở bàn tròn trong phòng, chỉ cảm thấy dạ dày của mình như bị đóng băng, trái tim cứng lại, miệng cứng ngắc được tiếng nào.

   Đôi mắt ngàn năm lạnh như băng của Thân Đồ Mặc liếc nhìn bàn tay nắm chặt gắt gao của , chuyển mắt, khóe miệng dâng lên tươi cười nhợt nhạt, giống như tâm tình khá tốt. Nhưng động tác kế tiếp của , lại làm cho Hà Nhạc Nhạc lạnh lẽo từ trong ra ngoài ──

   chậm rãi lấy mắt kính phản xạ ánh sáng hoa lệ của ngọn đèn trong mặt xuống, con ngươi đen như mực nhìn thấu cảm xúc như động vật săn mồi nhìn chằm chằm !

  5. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 203: giây như năm

   “Đến đây, ngồi .” Phạm Tư Nghị kéo cái ghế ra, cầm tay Hà Nhạc Nhạc dẫn đến bên cạnh bàn.

   Hà Nhạc Nhạc giật mạnh giãy tay mình khỏi tay Phạm Tư Nghị, khẩn trương sợ hãi nhìn Thân Đồ Mặc, miệng vẫn thốt được lời, bụng co rút đau đớn, theo bản năng xoay người rời .

   “Bảo bối, em muốn đâu?” Phạm Tư Nghị chân dài liền ngăn trước mặt , giọng điệu ngả ngớn mang theo chút uy hiếp.

   Hà Nhạc Nhạc cắn cắn môi dưới, “Tránh ra.”

   “Bảo bối quên lời vừa nãy sao? Hả?”

   Chỉ cần lặp lại câu lúc nãy, bao giờ tìm gây chuyện phiền toái nữa?

   Hà Nhạc Nhạc giương mắt chán ghét trừng trừng Phạm Tư Nghị, “Tùy !”

   xong, Hà Nhạc Nhạc muốn vòng qua , Phạm Tư Nghị lại nở nụ cười mỉa, cánh tay dài thu lại, thoải mái ôm vào trong lòng.

   “Vậy tôi cũng khách khí.”

   ──”

   lộn xộn nữa, tôi ở trong này liền ‘làm’ .” Phạm Tư Nghị giọng bên tai .

   Hà Nhạc Nhạc lập tức ngưng giãy dụa, rồi nhấc chân hung hăng giẫm mạnh lên giày da đen bóng của Phạm Tư Nghị.

   “A!” Phạm Tư Nghị đau đến mức vẻ mặt dữ tợn, cầm lấy tóc Hà Nhạc Nhạc kéo trở lại.

   Hà Nhạc Nhạc bị đau khuôn mặt nhắn nhăn lại, nhưng cắn răng tiếng cũng kêu, bụng, bụng, càng ngày càng đau.

   “A Nghị!” Nam nhân lớn tuổi quát khẽ, đối với hành động khó coi liên tiếp của Phạm Tư Nghị thể bất mãn. Nếu phải nể mặt ông ngoại của Phạm Tư Nghị, tuyệt đối vì loại chuyện như thế này mà mang bản mặt già nua lấy lòng ai. Làm cổ đông lâu năm của Mâu Tư, mọi người đều biết lão Thân Đồ lớn tuổi rất nể mặt người khác, nhưng mọi người cũng rất ràng, tiểu Thân Đồ kính trọng người lớn chỉ kính lần, bán lần nhân tình bán lần thứ hai! Chuyện của Tiểu Toa trước đó vài ngày chính là ví dụ tốt nhất.

   Cho phép Tiêu Toa bị hủy hoại, còn lấy thêm nhiều tội danh như dâm loạn, cố ý gây thương tích, hối lộ cảnh sát bị bắt, cha nuôi của ta cũng vướng vào mấy chuyện mẫn cảm nên đối với ta cũng hết cách. Cuối cùng Tiêu lão chỉ có thể xin Mâu Tư giúp đỡ, xin Thân Đồ gia tộc hùng mạnh, chỉ cầu xi có hủy tương lai của con cũng đừng mất chút tự do cuối cùng… Tiêu lão trước mặt đám cổ đông bọn họ và Thân Đồ Mặc quỳ xuống, kết quả như thế nào?

   Thân Đồ Mặc nhìn cũng thèm liếc cái. Tiêu lão đêm bạc đầu, mấy ngày hôm trước nghe Tiêu Toa nhiều lần tự sát thành, Tiêu lão bán hết tài sản khai thông quan hệ, nhưng trước mắt mà thấy, hy vọng lớn… Mâu Tưđã lập, người ta cho dù muốn giúp, cũng phải nhìn thái độ của nhà Thân Đồ a!

   Miêu Đông Sơn có chút kiêng kị nhìn thoáng qua Thân Đồ Mặc tuấn mỹ bên cạnh ── đáng sợ a! Con trai của lão Thân Đồ này so với lão Thân Đồ lúc còn trẻ còn tàn khốc lãnh huyết hơn nhiều, Phạm tiểu tử này thức thời còn sống chết muốn chọc giận a!

   Miêu Đông Sơn bắt đầu có chút hối hận đến làm người hoà giải.

   Phạm Tư Nghị buông tay ra, sắc mặt có chút khó coi liếc mắt về Thân Đồ Mặc vẫn yên tĩnh như vực sâu nhìn thấu.

   Tóc được buông ra, Hà Nhạc Nhạc hai lời chạy về phía cửa phòng.

   “Lại đây.”

   Hai chữ trầm thấp, từ tính, tràn ngập uy nghiêm cao ngạo lại chứa uy lực ma tính cường đại khí thế xuyên qua hai tai , chiếm cứ đầu óc của , áp bức thể suy nghĩ, chỉ có thể như con rối xoay người lại, cứng ngắc hoạt động bước chân.

   Phạm Tư Nghị nháy nháy mắt, cũng ngăn cản.

   , thể!

   rời khỏi nhà trọ! phải là sex toys như thịt bò nghe theo bọn họ! có nghĩa vụ gì mà phải nghe theo mệnh lệnh của bọn họ nữa!

   Hà Nhạc Nhạc cưỡng chế lại sợ hãi ngừng bước chân, cố nuốt nước miếng, cố gắng .

   “Phạm tiên sinh… Thân Đồ tiên sinh, tôi đối với hai người mà , đều chỉ là người đáng kể, hai người có ân oán gì đó, xin, xin đừng liên lụy đến người vô tội.” xong, Hà Nhạc Nhạc lại lần nữa xoay người phải .

   “… Đừng để cho tôi lần thứ hai.” Ngữ khí Thân Đồ Mặc rất bình thản, bình thản làm người ta sợ hãi từ đáy lòng.

   Nghe lời cảnh cáo phía sau, Hà Nhạc Nhạc cắn răng cái, nhanh tới cửa, đẩy cửa ra ngoài.

   “A… ra là .” Phạm Tư Nghị tươi cười sáng lạn vô cùng, “ ta quả nhiên chấp nhận có quan hệ gì với cậu, ha ha ha ha…”

   “…” Thân Đồ Mặc lạnh lùng liếc Phạm Tư Nghị cái, giơ tách trà lên, nhấp ngụm trà ấm áp, “Giám đốc Miêu, trà, tôi uống, trước.”

   Thân Đồ Mặc đứng lên, cầm lấy áo khoác tây trang màu đen đặt lên khuỷu tay, tới cửa, thân hình thon dài dừng chút, quay lại lãnh đạm nhìn Miêu Đông Sơn.

   “Trong tháng, thu mua toàn bộ truyền thông Thiên Vương, chuyện này liền giao cho giám đốc Miêu vậy.”

   “Ách… Này, Thân Đồ──” Miêu Đông Sơn choáng váng.

   Bụng, đau quá, da đầu cũng rất đau, Hà Nhạc Nhạc ôm bụng cong thắt lưng về phía trước, mắt thấy phía trước có toilet, vội vàng vọt vào nôn hết ra.

   Tiếng chuông di động chợt vang lên.

   dãy số xa lạ.

   “Alo? Xin chào…” Hà Nhạc Nhạc vịn bồn rửa tay, khó chịu , “Ai vậy ạ?”

   “… xóa số điện thoại của tôi?” Ma vương tồn tại, như bóng với hình.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :