1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

NHÀ TRỌ CỰC PHẨM [Hot 18+] - Giang Sơn Đa Tiêu (đã hoàn trong VIP)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178

  2. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 65: Cóc mà đòi ăn thịt thiên nga

   Ngày 15 tháng 8, trời trong mây trắng.

   Hà Nhạc Nhạc ngẩng đầu nhìn tòa nhà cao ngất của công ty truyền thông Mâu Tư ── nếu như có thể, hy vọng cho tới bây giờ cũng chưa tới nơi này. Thở ra hơi, Hà Nhạc Nhạc đến phía trước sảnh, năm phút sau, ngồi ở bên ngoài văn phòng của Địch Phi Vân.

   Nửa giờ sau, vẫn chỉ có thể ngồi chờ ở chỗ kia.

   “Quý Tiết, con tới văn phòng của dì chờ trước , dì phải tìm tiểu tử Thân Đồ kia đòi công đạo chút. Tỷ muội Vinh gia hôm nay đến, nếu như tiếp người, nửa đêm dì tiếp tục bị người ta ầm ỹ đến chết!” - trong thang máy số 1 của Mâu Tư, Địch Phi Vân xong liền cầm văn kiện trong tay đưa cho Quý Tiết bên cạnh, rồi mới bấm nút xuống chỗ Thân Đồ Mặc ở tầng trệt.

   Quý Tiết nhướng nhướng chân mày, tiếp nhận tập văn kiện, “Thân Đồ bá phụ sốt ruột ôm cháu như vậy hả?”

   Địch Phi Vân liếc mắt nhìn Quý Tiết cái, “Con cho là ba mẹ của con nóng nảy sao? Con thể thu lại tâm địa gian giảo của con, thành tìm để sống cùng hả?”

   Quý Tiết làm bộ run lên cái: “Cảm tạ dì quan tâm, thời điểm cần thiết con tìm kết hôn nối dõi tông đường. Dì vẫn nên quan tâm nhiều đến Thân Đồ hơn ! Nếu như còn chạm vào nữ nhân nào, con cũng thay Thân Đồ bá phụ cảm thấy nước mắt chua xót a.”

   “A… đến chuyện này, gần đây nhà trọ có chuyện gì ?”- Địch Phi Vân hỏi có chút nghi ngờ. Sau này mới biết được lần trước ở bệnh viện gặp Hà Nhạc Nhạc là vì Hà Nhạc Nhạc bị Mục Duy… Nhưng mà kia chịu đựng tốt , vậy mà cái gì cũng .

   “…” Quý Tiết há miệng thở dốc, ràng bụng tức lại hoàn toàn biết nên cái gì, “Chắc như vậy .”

   “Cái gì chứ ──” Địch Phi Vân thấy thang máy đến, liền tạm thời ngừng , “Dì tìm Thân Đồ trước, đợi lát nữa lại tán gẫu.” xong liền ra thang máy.

   Quý Tiết bấm nút đóng cửa lại, suy nghĩ vẫn như cũ dừng lại ở chuyện vừa lúc nãy.

   Nhà trọ… Tuy rằng ở ngoài mặt có biến hóa ràng, nhưng… giống như có rất nhiều thứ cũng như trước. Mà tất cả những điều thích hợp đều bắt đầu từ ── Cái ngoài mặt trong sáng nhưng hành vi lại là nữ nhân phóng đãng kia.

   bụng tức giận biết lí do bị đè lại, Quý Tiết ra thang máy, kết quả mới vừa được hai bước, lại phát thở gấp rên rỉ trong đầu ngồi ở sô pha cách đó xa! Quý Tiết theo phản xạ trốn sau bình hoa lớn che lại thân hình.

   Gặp quỷ! trốn làm cái gì! Phát hành động kỳ quái của bản thân, Quý Tiết muốn nhích người, đứng lên chỗ có ánh sáng đến chỗ kia, vậy mà hai cái đùi của giống như bị dính lại thể hoạt động, làm cho chỉ có thể vừa vội vừa giận lại xấu hổ trừng mắt nhìn hại vô cùng bất thường kia!

   Đợi nửa ngày, Hà Nhạc Nhạc xem di động, thoáng có chút sốt ruột. Tuy Mục Duy phải người tốt gì, nhưng thể bởi vì người khác tốt liền cho phép bản thân cần chịu trách nhiệm. Vết thương mông đỡ lắm rồi, nhưng hành động vẫn tiện, rời khỏi nhà trọ thời gian dài, cũng lo lắng có thể lộn xộn xảy ra cái gì ngoài ý muốn hay .

   Thấy cách đó xa có mỹ nhân tri thức, Hà Nhạc Nhạc do dự chút, vẫn đứng lên đến gần mỹ nữ giỏi giang có bảng tên ngực là “Trợ lý tổng giám đốc - Đinh Giai Cầm”, giọng :

   “Đinh tiểu thư, làm phiền…”

   “Biết làm phiền còn đến quấy rầy tôi? Đừng với tôi là gấp, nếu như bận lần khác lại đến.” - Mỹ nữ trang điểm xinh đẹp nhìn chằm chằm màn hình máy tính, cũng thèm ngẩng đầu lên trách mắng.

   “…” Chị ta bận...? - Hà Nhạc Nhạc nhìn hình ảnh màn hình máy tính của mỹ nữ, cũng có tức giận, chỉ là có chút bất đắc dĩ.

   đến, là tới lĩnh tiền lương. Bởi vì công việc này của có vẻ đặc biệt, là nhân viên của Mâu Tư nhưng ra hoàn toàn có cùng bộ phận nào giao tiếp, mọi chuyện đều là Địch Phi Vân quản lý trực tiếp, nhưng tiền lương lại là trợ lý của công ty này phụ trách.

   Tuy rằng chưa có kinh nghiệm làm việc, nhưng Hà Nhạc Nhạc vẫn biết là, nhân viên công ty bình thường sau khi làm, công ty dựa theo thân phận cùng công việc mà làm thẻ để tiền lương mỗi tháng được chuyển tự động, chính là công việc này của cùng những bộ phận khác giống nhau, nên cũng có lĩnh lương qua thẻ gì hết, đành phải theo qui ước hợp đồng gần đến ngày nhận tiền lương liền tìm Đinh tiểu thư.

   “… Đinh tiểu thư, chị cũng biết, em rời nhà trọ cũng phải dễ dàng, nếu cũng phiền chị giúp em ── ”

   có phiền hay a!” - Thua trò chơi, Đinh Giai Cầm tâm trạng lại càng vui.

   Lúc trước Vân di tuyển này đến nhà trọ chị ta liền thấy này rất vừa mắt! Nếu như phải công việc kia cần tất cả kinh nghiệm làm việc của chị ta từ trước đến giờ, chị ta sớm , còn có thể đến phiên này?

   Đôi mắt trong trẻo của Hà Nhạc Nhạc cũng thấy tức giận hay uất ức, chính là có thái độ bình tĩnh kiên trì mà đến: “Đinh tiểu thư, làm phiền chị, em là có lỗi, nhưng em chỉ hy vọng có thể đúng hạn đến lĩnh tiền lương, hy vọng Đinh tiểu thư có thể thông cảm.”

   Đinh Giai Cầm khẽ cười tiếng: “Bản thân tốt nghiệp đại học lại chạy tới làm nữ giúp việc, là vì bao nhiêu đây tiền lương? Ai mà thèm tin a? Nhưng chỉ bằng chút nhan sắc của nghĩ gần quan được ban lộc, tôi xem chính là cóc mà đòi ăn thịt thiên nga ── biết tự lượng sức mình! Đừng tôi nhắc nhở , tốt nhất nên cách Thân Đồ giám chế xa chút, vị trí tổng tài phu nhân tương lai của Mâu Tư, phải loại nữ nhân xấu xí như có thể mơ tưởng!”

   “…Tiền lương của tôi, cám ơn.” - Khóe miệng Hà Nhạc Nhạc cong, ánh mắt bất đắc dĩ càng .

   Sắc mặt Đinh Giai Cầm khẽ biến đổi, phản ứng bình thản của đối phương ngược lại khiến cho chị ta giống như người đàn bà chanh chua cố tình gây ! Khó chịu mở ngăn kéo, chị ta lấy ra cái phong thư quăng ra ngoài cho hả giận – “Nhanh cầm rồi cút !”

   “…” Trơ mắt nhìn phong thư bay qua bên cạnh , dừng ở góc tường, Hà Nhạc Nhạc thở dài hơi, qua.

   Nhưng mà lúc ngồi xổm xuống muốn nhặt phong thư lên, bàn tay với ngón tay thon dài như ngọc, ngón trỏ còn mang chiếc nhẫn tinh xảo lại bước đến nhặt cái phong thư có tên của lên trước.

  3. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 66: Đạo lý của con kiến

   “Quý tổng!”

   Phía sau truyền đến tiếng thăm hỏi ân cần của Đinh Giai Cầm xinh đẹp, Hà Nhạc Nhạc ngẩng đầu, đúng lúc cùng tầm mắt Quý Tiết đụng nhau. Đuôi lông mày của nam nhân khẽ nhếch, mắt phượng lông mi dài, xứng với cái mũi thon dài cùng với cánh môi no đủ, khuôn mặt tuấn dật của lúc nào là biểu lộ ra tính cách của công tử phong lưu.

   Cầm lấy phong thư, Quý Tiết liếc mắt nhìn Đinh Giai Cầm, rất tự nhiên đỡ thắt lưng Hà Nhạc Nhạc dậy: “Sao hôm nay lại rảnh tới đây?” - xong, còn giống như cặp tình nhân vô cùng thân thiết hôn xuống môi nàng.

   Nhìn Đinh Giai Cầm lúc nãy châm chọc khiêu khích có chút thay đổi sắc mặt, chỉ có thể bị động để Quý Tiết ôm vào văn phòng của Địch Phi Vân, khi ngang qua bàn công tác của Đinh Giai Cầm, dựa vào ánh sáng ràng nhìn thấy gương mặt dị thường vặn vẹo …

   Haiz… Cảm giác thấy con cóc ăn được thịt thiên nga, nhất định rất khó chịu . Hà Nhạc Nhạc nhịn được nghĩ.

   Vào văn phòng, Quý Tiết liền buông lỏng thắt lưng Hà Nhạc Nhạc ra, ngồi xuống ghế làm việc của Địch Phi Vân, tuấn mi nhăn lại, dường như rất kiên nhẫn đánh giá .

   có lòng tự trọng sao?”

   Hà Nhạc Nhạc xem phong thư trong tay : “… Cám ơn , Quý tiên sinh.” - Mặc kệ Quý Tiết ngày thường đối xử với ra sao, ít nhất vừa nãy giúp , tiếng cảm ơn cũng đúng .

   Quý Tiết chân mày nhăn càng sâu - “Tôi rất ngạc nhiên cha mẹ làm sao giáo dục được , háo sắc dâm đãng tôi còn có thể lý giải, dối trá làm ra vẻ cũng coi như là bản tính của nữ nhân, nhưng mà bị người ta đạp ở đầu châm chọc móc, cố ý làm khó dễ, thế mà chỉ biết nén giận? Hà Nhạc Nhạc, là tự cam chịu hay là trời sinh bản tính nhu nhược?”

   “…” Nghe Quý Tiết dùng từ khó nghe chất vấn, Hà Nhạc Nhạc liếm liếm môi, thoải mái cười cười, “Cám ơn Quý tiên sinh quan tâm, có thể đem phong thư đưa cho tôi ?”

   “Thiên tài mới quan tâm !” - Quý Tiết tức giận đem phong thư quăng .

   Lần thứ hai nhìn thấy phong thư từ bên cạnh bay , ngay cả khi có tính nhẫn nại nhiều năm dưỡng thành, Hà Nhạc Nhạc cũng phải hít sâu vài cái mới xoay người nhặt phong thư.

   Phong thư là sổ tiết kiệm cùng với thẻ tín dụng, mặt khác còn có tiền lương tháng đầu, tháng trước tính toán xài mất hai ngàn, tiền còn lại mượn Linh Vũ ba ngàn còn có triệu năm…

   “Cám ơn Quý tiên sinh, tôi về nhà trọ trước.”

   “Đứng lại.” - Quý Tiết khẽ cắn môi, nhìn nổi bộ dáng nhẫn nhục chịu đựng của nữa! “… từ chức , tôi thể gặp cái đồ đê tiện lúc lúc cả ngày ở trước mặt tôi nữa.”

   Đứng hồi lâu, Hà Nhạc Nhạc xoay người nhìn về phía Quý Tiết: “…”

   Thấy ánh mắt của ràng có chút tức giận, ngược lại đáy lòng Quý Tiết có chút nhảy nhót, khóe môi khẽ giương lên: “Sao vậy, cuối cùng phục?”

   “Quý tiên sinh… bị người ta khi dễ sao?”

   “Hừ!” - Quý Tiết lông mi nhăn lại, “Ai dám!”

   “Đúng vậy, ai dám.” - Hà Nhạc Nhạc cười cười, chậm rãi tới chỗ Quý Tiết, “Vì thế nhất định biết cách đối mặt với khi dễ của người khác, phản ứng khác nhau có hậu quả khác nhau. A, , vừa nãy Đinh tiểu thư kêu ‘Quý tổng’, khẳng định phải chủ tịch, như vậy chính là giám đốc, tuổi trẻ như thế trở thành giám đốc, nếu như phải thái tử gia cũng nhất định là thái tử đảng, đúng ?”

   Quý Tiết từ chối cho ý kiến - “Vì thế?”

   “Vì thế đối mặt với khi dễ của người khác, có thể chút do dự đẩy trở về, khi bị đối xử công bằng, rất hiếm có con đường đúng có thể làm cho lấy lại công đạo. là người đứng vị trí cao trong cái xã hội có quyền là có tất cả, mà tôi, trong mắt là đồ đê tiện, trời sinh bản tính nhu nhược, hạ lưu, dâm đãng háo sắc, nữ nhân dối trá, chính là con kiến dưới chân cùng với bạn cùng giai cấp của . - biết khi làm con kiến, điều quan trọng nhất là gì ? Là cố gắng hết khả năng bảo vệ bản thân rồi mới tích trữ lực lượng hướng lên phía , chứ phải vì tức giận nhất thời, mà ở con kiến khác lãng phí thời gian cùng tinh lực, nhất là con kiến này còn có trình độ nhất định, có thể tạo thêm nhiều phiền toái đường của con kiến đó.”

   “Loại nhân nhượng giống như tôi vừa nãy, theo là đánh mất tự tôn chấp nhận người khác giẫm lên, nhưng có thể cho tôi những lúc lĩnh tiền lương sau này bị làm khó dễ như vậy nữa. Huống hồ chị ta bất mãn chính là nhắm vào người làm công việc này, mà phải bởi vì tôi làm cái gì, việc này đáng để tôi tức giận đến nổi từ chức…” - Hà Nhạc Nhạc đem phong thư đặt ở mặt bàn, tay để lên trước mặt Quý Tiết: “Nếu như từ chức có thể cần bồi thường tiền hợp đồng, tôi cầu còn được! Tháng này tiền lương của tôi cũng có thể trả lại nguyên vẹn, tôi dùng tiền lương còn lại, xin ── đuổi việc tôi ! Tôi cam đoan đời này nhìn thấy liền vòng đường khác.”

   Ngực trái giống như bị xé rách sau đó rót nước muối vào ngâm, đau nhức nặng nề ép Quý Tiết đến hô hấp cũng vô cùng gian nan, nữ nhân trước mắt ràng mảnh mai giống như hoa dại biết tên ở ven đường, vậy mà giờ phút này như là nữ kỵ sĩ cả người nhiễm máu chiến trường đạp thân thể của sử dụng kiếm để ngay yết hầu của ! Cảm giác ràng như vậy ──

   Gặp quỷ! Dẹp những hình ảnh hoang đường trong đầu, Quý Tiết vừa muốn lên tiếng lại phát cửa biết khi nào có thân ảnh của người thứ 3 đứng.

  4. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 67: Trời biết đất biết

   Hà Nhạc Nhạc nhìn theo tầm mắt của Quý Tiết, cũng khỏi giật mình. Vừa nãy quá xúc động, lại có chú ý tới có người mở cửa.

   “Địch tổng giám đốc… Thân Đồ tiên sinh.” - Hà Nhạc Nhạc nhìn hai người gật đầu.

   Địch Phi Vân nghiêng đầu lạnh lùng nhìn về Đinh Giai Cầm phía sau: “Tiểu Cầm, ngươi làm khó dễ Hà tiểu thư?”

   “Địch tổng, tôi có! ấy tới đòi tiền lương, tôi liền đưa cho ấy, kia, chính là cái phong thư bàn kia.” - Đinh Giai Cầm bối rối giải thích .

   Quý Tiết hừ lạnh tiếng, từ ghế làm việc đứng lên ngồi vào sô pha dài bên cạnh tường, để cho Địch Phi Vân đến ngồi.

   ra ngoài trước .” - Địch Phi Vân cũng lười tốn thêm thời gian loại việc thế này. biết Đinh Giai Cầm luôn luôn có chút lợi thế, nhưng ngành sản xuất này có ai lại có lợi thế? Có tiền chính là cha, có thế chính là mẹ, cái gì cũng đều có… đạp ngươi xuống chẳng lẽ đem ngươi cung phụng như lão Phật gia?

   Địch Phi Vân nhìn Hà Nhạc Nhạc. Giống như này vừa mới , xã hội này chính là như thế. Thấy , bản thân biết nhẫn, biết cố gắng, lại suốt ngày oán trời trách đất, gây gổ vô cớ với người khác, nhất định cả đời phải oán giận khổ sở. So sánh với bên dưới, Quý Tiết, Mục Duy mấy tiểu tử này đều có điều kiện hơn người từ , chưa chịu qua cái khó khăn gì của nhân gian, ở chỗ tính tình, so ra còn kém hơn với này, chỉ có tiểu tử Thân Đồ ở điểm này mạnh hơn chút.

   Chậm rãi bước đến bên cạnh bàn, Địch Phi Vân cầm lấy phong thư bàn: “ đây là muốn từ chức sao?”

   “… Nếu như, cần phải bồi thường hợp đồng.” - Hà Nhạc Nhạc cúi đầu đáp.

   “Thân Đồ, con xem ?”

   Thân Đồ Mặc nhìn nhìn Hà Nhạc Nhạc, lại quét mắt nhìn Quý Tiết, từ chỗ Địch Phi Vân cầm phong thư tay qua, mở ra nhìn nhìn. nhìn đến điều khoản khi nhận tiền lương, con ngươi sau mắt kính hơi hơi nháy nháy.

   “Vì sao hợp đồng lại có thêm mục này?” - Thân Đồ Mặc hỏi.

   “Đó là vì phòng ngừa paparazzi mượn cơ hội này trà trộn vào nhà trọ, vi phạm điều khoản giữ gìn bí mật, công tác đủ ba tháng, chủ động từ chức hoặc người làm hoàn thành trách nhiệm bị chủ nhà sa thải, bồi thường mười vạn.” - Địch Phi Vân giải thích .

   Nghe vậy, Quý Tiết lại cười nhạt. Có mười vạn mà thôi, lấy mục này của hợp đồng làm cái cớ, xem cái kia muốn rời khỏi nhà trọ đúng hơn!

   Thân Đồ Mặc nghe Địch Phi Vân giải thích cũng là càng thêm khẳng định suy đoán của bản thân, đầu ngón tay chỉ chỗ tiền lương đưa đến trước mắt Địch Phi Vân giơ giơ lên, “Thông phòng?”

   Địch Phi Vân ho khan hai tiếng, né qua tầm mắt của : “Dì cái gì cũng chưa có .” Xem ra Thân Đồ tiểu tử biết bọn họ là đám bất bình thường. Nhưng mặc kệ để chuyện xảy ra cũng là ý của , cho tới bây giờ cũng chưa từng này là ‘Nha đầu thông phòng’ mà tìm cho bọn mà, muốn trách trách này xuất quá khéo, quá trùng hợp

   lại, là càng ngày càng hiếu kỳ hoàn cảnh trưởng thành của này, thực là chưa thấy qua trẻ tuổi nào lại có thể nhẫn như thế, rất nhẫn nại, ràng là trải qua cảm giác ghi tâm khắc cốt do nhân tính tàn nhẫn của thế giới tàn khốc này mang lại. Tính tình như thế, chỉ cần có người nguyện ý cho ấy cơ hội, giúp ấy tay, cho dù là ở đâu trong cái ngành sản xuất này chắc chắn cũng có thể thành công! Có lẽ, nên giúp đỡ này chút.

   Nhìn thấy ánh mắt thưởng thức của Địch Phi Vân, Thân Đồ Mặc lại đột nhiên chìa tay kéo Hà Nhạc Nhạc qua: “Sửa lại hợp đồng, cho thêm 5% kim nghạch , buổi chiều kêu Lâm Kỳ đưa đến nhà trọ.”

   “Thân Đồ tiên sinh!” - Hà Nhạc Nhạc ý của Thân Đồ Mặc, Thân Đồ Mặc cũng giải thích, bàn tay to như kìm sắt ôm thắt lưng của .

   Địch Phi Vân thấy thế khó nén ý cười, gật gật đầu, nhìn theo Thân Đồ Mặc ôm Hà Nhạc Nhạc rời .

   Còn lại Quý Tiết là vẻ mặt mờ mịt ngồi ở sô pha: “Các người bí mật gì vậy? Cái gì thông phòng?”

   “Ha ha… Khụ khụ, vậy là con còn biết?” - Địch Phi Vân nghĩ nghĩ, trực giác để cho biết mọi việc làm cho tình trở nên càng thú vị hơn, “Lúc trước dì phải hay giỡn muốn kiếm cho các ngươi ‘nha đầu thông phòng’ sao? Dì chỉ giỡn mà thôi, nhưng… Giống như có người hiểu lầm, mà kia giống như cũng là bị hiểu lầm.”

   “… Cho nên ấy bởi vì trả được tiền vi phạm hợp đồng mới ‘Bị bắt’ ở lại nhà trọ?” - Quý Tiết nặng nề mà ra hai chữ “Bị bắt”.

   Địch Phi Vân ngồi vào ghế, phất phất tay: “Chắc là vậy, bởi vì bé đó vừa mới tốt nghiệp, ngày đầu tiên cần hai vạn, hình như rất thiếu tiền.”

   “…Dì Vân, dì biết bọn họ hiểu lầm, vì cái gì ── ”

   vạch trần? A… Dì vì sao phải vạch trần” Địch Phi Vân rút bút ra, liếc xéo Quý Tiết cái, ở văn kiện ký tên, “Dì nhiều năm nay vẫn sau dọn dẹp chùi mông cho các ngươi, đây là tháng mà dì cảm thấy nhàng nhất, vừa phải thay Nguyễn Lân đối phó với paparazzi, lại thấy Tần Chi Tu nửa đêm chạy tán loạn khắp nơi, càng có nữ diễn viên nào bởi vì cùng Thân Đồ lên giường mà đến chỗ dì tố cáo, còn Mục Duy cái tiểu tử chết tiệt kia tự làm tự chịu còn có người có thể nhường , chiếu cố được tính tình hay nổi điên của , còn con…”

   Quý Tiết thẳng lưng chút, có hơi chột dạ.

   “Ai, nghe con nửa tháng gần đây thường xuyên ở quán bar uống rượu đến say khiếp cũng mang nữ nhân về khách sạn… Sao vậy, đổi tính?”

   “── Con còn có chút việc, trước.” – Quý Tiết vội vàng rời .

   “Đứng lại, dì còn có việc chưa xong.”

   “… Việc gì?”

   “Tỷ muội Vinh gia ở nhà trọ các ngươi thời gian, trong khoảng thời gian này con cùng Thân Đồ phải hảo hảo chiêu đãi người ta, nếu khi họ trở về chạy đến méc cha mẹ các con, hai người các con liền chuẩn bị tốt để xem mắt !”

   “Cái gì? Liên quan gì đến con! Tỷ muội Vinh gia phải dì Ấm xem xét để làm vợ tương lai của Thân Đồ sao? Làm sao còn muốn con tiếp đón?”

   “Tính tình của Thân Đồ con cũng biết, ở bên ngoài công tác ít nhiều cũng có nữ nhân liếc mắt cái, lần này nếu phải mẹ dùng tràng nước mắt nước mũi khẳng định đây là lần duy nhất, làm sao chịu đáp ứng tự mình tiếp đón tỷ muội Vinh gia chứ. Nhưng nếu như có con ở bên giúp đỡ làm khí sinh động chút, dì lo lắng con người ta chân trước vừa vào ở nhà trọ, chân sau liền khóc sướt mướt chạy về nước Mỹ. Dì Ấm của con nếu quyết tâm bắt buộc Thân Đồ kết hôn, con cho là mẹ của con tiếp tục để con tiêu dao khoái hoạt như trước?”

   Quý Tiết khóe miệng khẽ cong cong: “Con hiểu được.”

   Thấy Quý Tiết nghe lời đứng lên chuẩn bị ra ngoài, Địch Phi Vân nâng mắt nhìn liếc mắt cái, cuối cùng bay ra câu: “Nếu có hứng thú với người ta cũng đừng miễn cưỡng bản thân nghẹn lại, dì nhớ tiểu tử con cũng phải chính nhân quân tử gì mà.”

   Quý Tiết khẽ cắn môi, có quay đầu lại, mở cửa ra ngoài, nặng nề mà đóng cửa.

   “Quý, Quý tổng…” - Ngoài cửa Đinh Giai Cầm khóc với vẻ mặt lê hoa ── , hẳn là giống con báo mắc mưa hơn.

   Quý Tiết chán ghét nhìn Đinh Giai Cầm, thích phụ nữ trang điểm tinh xảo, nhưng chán ghét phụ nữ trang điểm còn khóc!

   “Quý tổng, cầu ngài giúp tôi, tôi biết sai lầm rồi, tôi thể có công việc này! Xin ngài giúp tôi cầu tình với Thân Đồ giám chế, xin ngài! Giúp giúp tôi!”

   “… Thân Đồ muốn từ chức?” - Quý Tiết thản nhiên hỏi.

   Đinh Giai Cầm nghẹn ngào gật gật đầu. Vừa mới nãy Thân Đồ thái tử gia ôm cái kia ra liền kéo bảng tên của kêu đến chỗ bộ phận nhân kết toán tiền lương… làm sai cái gì? Chỉ vì hai câu với kia liền bị đuổi việc! nếu như đánh mất công việc tại, thẻ tín dụng nợ làm sao đây a!

   “Quý tổng, tôi là vô tội, khẳng định là cái kia đổ oan cho tôi ── ”

   “Đủ rồi, cho là ấy giống ?” - Quý Tiết miệt thị nhìn Đinh Giai Cầm liếc mắt cái, “Lúc tùy ý chà đạp người khác, nên chuẩn bị tốt bị người ta đạp lại… Còn nhớ câu cuối cùng với ấy ?”

   Đinh Giai Cầm sắc mặt trắng bệch nhìn ánh mắt tàn khốc của Quý Tiết, giống như thấy tử thần tuyên án tử hình.

   “Thu dọn cho tốt đồ của , ‘Nhanh cầm rồi cút ’ !” .

   Lời của tác giả: Hì hì hì hì hắc ~~ Thân Đồ biết chân tướng ~~ nhưng người ta cho phép toạc ra ~~ bởi vì rất thích ăn thịt nên nghĩ thay đổi ~

   Quý Tiết tại cũng biết chân tướng ~~ có thể còn chưa có ăn ~ rốt cuộc là muốn làm người tốt cho Nhạc Nhạc biết chân tướng hay là vẫn thông đồng làm bậy để thỏa mãn bản thân dục vọng?

   Hì hì hì hì ~~ để biết chuyện sau này như thế nào mời xem tiếp ~~

  5. Mèo Tuki

   Mèo Tuki Member

   Bài viết:
   98
   Được thích:
   52
   Lâu quá mới thấy bn ra chương mới, Ngóng chương tiếp :3
   Ốc sên tìm chỗ trú mưaYenhi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :