1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

NHÀ TRỌ CỰC PHẨM [Hot 18+] - Giang Sơn Đa Tiêu (đã hoàn trong VIP)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. tiji

   tiji Well-Known Member

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   331
   cảnh sau nhất định là H của Quý Tiết đây :yoyo53::yoyo53::yoyo53:....cám ơn bạn edit truyện nhé :yoyo45::yoyo45:
   Yenhi thích bài này.

  2. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,482
   ra, có thịt ăn
   ra, sau 3 tháng càng có thịt ăn
   :yoyo68:
   Yenhi thích bài này.

  3. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,176
   Chương 68: Xuống cầu vượt

   “A… Thân, Thân Đồ tiên sinh…” - Hai tay nắm chặt tay lái, Hà Nhạc Nhạc thân thể vô cùng khẩn trương đem cái trán dán vào mu bàn tay, hoàn toàn dám nhìn phong cảnh bên ngoài kính thủy tinh.

   “A ──” thân thể ràng là sợ hãi, cứng ngắc, nhưng khắp nơi lại buộc chặt, có thể là do côn thịt của nam nhân phía sau từng chút từng chút đâm xuống hoa huyệt, hoa huyệt lại trào ra mật dịch so với bình thường càng nhiều chất lỏng hơn, ở tư thế xấu hổ bối rối vậy mà lại phát ra tiếng nước “Chậc chậc” dâm mỹ.

   “Muốn tôi dạy động như thế nào hả?” - Thân Đồ Mặc khàn giọng lạnh nhạt .

   Hà Nhạc Nhạc ai ngâm tiếng, lúc nam nhân điên cuồng mạnh mẽ đâm xuống cố gắng ổn định trọng tâm của thân thể, tích góp từng chút sức lực chậm rãi vặn vẹo vòng eo mềm mại, làm cho côn thịt tráng kiện như sắt của tận tình ở trong cơ thể tùy ý ra vào, ở chỗ hoa huyệt lắc lư quấy tròn. Mặc kệ trong lòng có bao nhiêu ngượng ngùng uất ức, nhưng thân thể vẫn vâng theo lệnh của ta mà bày ra các loại tư thế để dễ dàng đùa bỡn, phối hợp dùng hoa huyệt phun ra nuốt vào côn thịt xâm phạm vào trong, xoay tròn vòng eo lại… Cũng phải chuyện quá khó, bởi vì thân thể sớm quen thuộc với cực hạn khoái cảm do ta mang lại, đồng thời cũng nhớ kỹ nếu cãi lời phải nhận được trừng phạt kinh khủng như thế nào.

   Khó có thể thừa nhận là, giờ phút này khi côn thịt của đứng thẳng để chính ngoan ngoãn ngồi xuống, so với việc nảy sinh ác độc nắm thắt lưng của nhiều lần đụng vào tử cung cảm nhận tốt hơn rất nhiều.

   Nếu đến việc mỗi lần ta đụng đến chỗ sâu nhất làm đau đớn, ra mỗi lần ra vào đều làm cho thân thể của vô cùng sung sướng, đó là vui vẻ nhàng thỏa mãn chỉ thuộc về nữ nhân, là nữ nhân bị nam nhân hung hăng thương, bị côn thịt to lớn của nam nhân lấp đầy, bản năng thân thể dâng lên cảm giác hưng phấn!

   Thân thể hai người, khe hở vô cùng phù hợp, tính khí nam nhân hùng tráng cùng hoa huyệt của hồng hồng mềm mại ở chỗ dính mật dịch trơn trượt xảy ra ma sát kịch liệt, nam nhân đưa tay đụng đến chỗ hai người ân ái, đem cánh hoa sưng đỏ màu mỡ của nữ nhân tách ra, làm cho cự vật to lớn của càng thêm xâm nhập hoàn toàn vào nơi riêng tư của , hiểu mị thịt mềm mại trong cơ thể bị tàn nhẫn ra vào mang đến khoái cảm tàn bạo.

   vô lực nức nở cầu xin tha thứ, mông lại dám ngừng lại, trước sau chuyển động, chỉ có ở lúc nhịn cao trào mới có thể thất thần nghỉ ngơi lát, nhưng sau đó nam nhân xỏ xuyên càng thêm mạnh mẽ xuống thân thể vặn vẹo, dưới thân tiếp tục hầu hạ tiểu huyệt giống như chống đỡ cự vật thô bạo.

   “Thân Đồ… A ──” - Hà Nhạc Nhạc biết mỗi khi gọi họ của , động tác của càng thêm kịch liệt, tựa như cố ý muốn chơi xấu hơn bình thường tiếp tục đâm vào rút ra ở hoa huyệt hẹp nóng bỏng của , làm cho bị bao phủ bởi sóng triều khuây khỏa kinh khủng. Có thể chỉ có cái biện pháp này mới có thể làm cho gia tăng tốc độ bắn ra nhanh chút, chấm dứt sớm trận làm tình giữa đường này.

   Đúng vậy, bọn họ tại ở chỗ xuống cầu vượt, biết khi nào có xe qua, biết là có nằm trong phạm vi chụp ảnh quay phim của camera ven đường , mà … Ngay tại chỗ lúc nào cũng có khả năng bị người phát , ở chỗ ghế lái của , lưng cưỡi ở người , bị hung hăng cắm vào tiểu huyệt.

   “A a… Tuyệt quá, Thân Đồ… ừ a… Mau, mau chút nữa …” - Hà Nhạc Nhạc sợ chết dâm đãng kêu. Đúng vậy, rất muốn chết, biết thích. Những lần trước đều là bị dùng ngón tay cùng côn thịt tra tấn bắt ra những lời dâm đãng, nhưng mỗi lần sau khi ra những lời dâm đãng, đều như con ngựa hoang thoát cương gầm cái gia tăng tốc độ rút cắm cho đến khi bắn ra, lại nhanh chóng bắt đầu đợt tiếp theo…

   Nhưng tại cố được như thế nữa, mặc kệ như thế nào, làm cho bắn ra trước, chắc là… làm lần thứ hai ở tại chỗ này ?

   , a ──” – ma sát do rút cắm mạnh mẽ làm cho hoa huyệt của giống như bị bỏng, toàn bộ thân thể đều giống như bị đốt nóng, tản ra nhiệt độ kinh người. Khoái cảm hưng phấn khắp các tế bào não, kích thích khoái cảm khống chế được như cắn nuốt lòng của ──

   “Thân Đồ ── a a a a…” - Xuân triều nóng bỏng tiết ra, đợi hạnh phúc thỏa mãn mà dừng lại, nam nhân lại mạnh mẽ rút ra côn thịt ướt đẫm để ở cúc huyệt đóng chặt của mà xâm nhập vào trong tạo áp lực!

   “A!” - Hà Nhạc Nhạc sợ tới mức nhảy dựng lên, đầu đụng vào trần xe, “A ──” ôm đầu ngã lại người , thanh Hà Nhạc Nhạc cầu xin giống như đứa trẻ.

   “Đừng… Ít nhất, đừng ở chỗ này… xin …”
   “… Tôi chỉ cảnh cáo lần, đừng ở trước mặt tôi đùa giỡn tâm cơ.” – xong, nam nhân lại lại đem côn thịt xâm nhập vào hoa huyệt ướt dẫm mật dịch phía trước.

   “A ừ… Tôi…” - Cao trào vừa nãy bị gián đoạn theo tốc độ dần dần gia tăng cắm đến đỉnh mà chậm rãi đem tim, bụng, trái tim, tứ chi của dâng lên…

   Ngón trỏ cùng ngón giữa tay phải của nam nhân hướng về phía hoa huyệt nhẵn mịn của mà túm lấy hạch, kẹp lấy, ngón tay thô bạo vân vê ──
   “A a a a ── ”

   Chờ Thân Đồ Mặc cuối cùng theo ý mình phát tiết đủ, Hà Nhạc Nhạc sớm bị lần đầu tiên chơi xe rung bên ngoài kích thích làm cho ngất , cuối cùng về tới nhà trọ, lại hoàn toàn nhớ nổi Thân Đồ Mặc làm sao đem xe chạy đến sân bay đón người lại chạy trở về như thế nào…

   mơ hồ nhớ , khách đến là đôi tỷ muội xinh đẹp, tỷ tỷ kêu Vinh Thanh Phong, muội muội kêu Vinh Thanh Nhã, người Mỹ gốc Hoa, là… Khách du lịch.

  4. tiji

   tiji Well-Known Member

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   331
   ôi có phải là tiểu tam lên sàng rồi phải ko í :yoyo46::yoyo46:
   Yenhi thích bài này.

  5. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,482
   ta đoán có màn lén lút ăn thịt nè
   Yenhi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :