1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

NHÀ TRỌ CỰC PHẨM [Hot 18+] - Giang Sơn Đa Tiêu (đã hoàn trong VIP)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 248: Lúc nào cũng có thể cướp

   Tuy rằng biết Đỗ Vi là người thân thể chối bỏ trong sinh mệnh của Tần Chi Tu, cũng biết có tư cách gì để đến chuyện tình cảm của hai người, nhưng có cách nào có thể đối diện với dễ dàng bán đứng Tần Chi Tu như vậy mà chán ghét.

   “. . . Mọi người chuyện tiếp, tôi trước nhé.” Hà Nhạc Nhạc thản nhiên cười cười.

   “Đứng lại!” Đỗ Vi đánh giá Hà Nhạc Nhạc từ xuống dưới. Trong khoảng thời gian này vội vàng dựa theo tài nguyên của Tần Chi Tu mà mở rộng độ phủ sóng, gia tăng độ nổi tiếng, lại thấy này rời khỏi nhà trọ nên cũng lo lắng tìm hiểu chuyện của này, nghĩ tới Hà Nhạc Nhạc này lại hồn tan như vậy!

   “A Sửa! Vì sao ta lại ở chỗ này?”

   “Hừ! ấy có tư cách ở trong này hơn so với đó.” Quý Tiết tay đút vào túi, tay ôm lấy Hà Nhạc Nhạc, “Chi Tu, cậu muốn tiếp tục ở trong này nghe người ta sai khiến hay là theo chúng tôi trở về?”

   Tần Chi Tu lập tức từ ghế trang điểm đứng dậy, về phía Quý Tiết.

   “Tần Chỉ Tu đứng lại! được !”

   “Hơi Hơi, xe mới được chuyển đến, là màu cam bản giới hạn, lúc nào em cũng có thể lấy, nếu có chuyện gì khác về nhà sớm chút. Còn thuốc của chú Đỗ nhờ người chuyển qua rồi, nếu còn cần gì nữa, lại gọi điện thoại cho .”

   !” Thái độ bình thản của Tần Chi Tu làm Đỗ Vi buồn chán, “Mua vài hộp thuốc lại nhờ người khác chuyển qua, ba tôi đối xử với tốt như vậy! Nếu như còn biết cảm ơn, đêm nay theo tôi về nhà !”

   “Hơi Hơi! Tiểu Tu cùng mấy ngày rồi, cũng có chuyện của bản thân mình, con đừng tùy hứng như vậy nữa.” Đỗ Hồng uyển chuyển trách mắng.

   “Con tùy hứng? Con là vì muốn tốt cho ! Từ ngơ ngác! Bây giờ khó có được chút tiền, con sợ ngốc nên bị dâm tiện giả vờ giả vịt lừa gạt!” Đỗ Vi liếc mắt nhìn Hà Nhạc Nhạc, vẻ mặt khó chịu.

   ai là dâm tiện?” Quý Tiết buông Hà Nhạc Nhạc ra, ánh mắt lợi hại bức người nhìn Đỗ Vi.

   Đỗ Vi rụt lại chút, cứng rắn trả lời, “Là ai trong lòng ràng! Chỉ sợ còn có người lừa mình dối người, coi cái đồ đê tiện này là bảo bối! Hà Nhạc Nhạc, ở bên ngoài câu ba đáp bốn biết xấu hổ, ba mẹ có biết ?”

   ──” bàn tay giơ cao lên.

   “Quý Tiết!” Hà Nhạc Nhạc hô.

   Quý Tiết khẽ cắn môi, căm giận thu tay lại, muốn với Tần Chi Tu gì đó, lại nghe thấy Hà Nhạc Nhạc ngả ngớn nở nụ cười.

   “A. . . Đúng vậy, tôi am hiểu câu ba đáp bốn, giả vờ giả vịt, vậy còn hung dữ hét như vậy?” Hà Nhạc Nhạc mỉm cười đến bên cạnh Tần Chi Tu, mềm mại đáng xoa ngực , coi như thay sửa sang lại quần áo bình thường kèm theo vuốt ve thân thể . “ biết hung dữ như vậy với nam nhân, nam nhân rất dễ dàng bị người khác cướp mất sao?”

   Trái tim Quý Tiết đập mạnh nhìn dáng vẻ đáng mềm mại khó thấy của .

   ! A Sửa!”

   “Dịu dàng chút!” Hà Nhạc Nhạc ôn nhu dạy dỗ, “Nếu như biết quý trọng, tôi lúc nào cũng có thể cướp nha!”

   Sắc mặt Đỗ Vi thay đổi, xông lên ôm lấy cánh tay Tần Chi Tu kéo qua bên. “Cậu! A Sửa! Cậu xem ! Đây mới là bộ mặt của ta! Kêu ta nhanh ! Mình muốn nhìn thấy ta nữa! Sau này cũng cho cậu gặp lại ta!”

   Hà Nhạc Nhạc lắc đầu, xoay người về phía cửa phòng.

   “Đợi chút!” Tần Chi Tu vẫn luôn yên lặng gì cuối cùng mở miệng. Rút cánh tay từ trong tay Đỗ Vi ra, khuôn mặt trắng nõn như ngọc Tần Chi Tu nhàng nở ra nụ cười ôn nhu, “ có mình ở đó, Đậu Đỏ ầm ỹ có hai người ngủ.”

   “A Sửa?”

   “Nhạc Nhạc, các cậu ra ngoài chờ mình chút được ?”

   Quý Tiết và Hà Nhạc Nhạc nhìn nhau, lần lượt ra. Chỉ chốc lát sau, Tần Chi Tu cũng mở cửa phòng ra, thoải mái cười với hai người, “ thôi, Đậu Đỏ đói bụng rồi.”

   “. . . Ừ.” Hà Nhạc Nhạc mỉm cười, chỉ cần vui vẻ, Đỗ Vi như thế nào quan tâm.

   Quý Tiết dừng bước chân, quay đầu nhìn trong phòng ── Đỗ Vi mặt xám như tro tàn.

   “Tần! Chỉ! Tu!”

   Cửa thang máy đóng lại trong nháy mắt, truyền đến tiếng hổn hển thét chói tai của Đỗ Vi.

   “Cậu với Đỗ Vi cái gì vậy?” Quý Tiết hỏi.

   “. . . có gì.”

   Quý Tiết khẽ nhíu mày, “Mình mặc kệ Đỗ Vi là người như thế nào đối với cậu, đây là lần cuối cùng, nếu như ta dám năng lỗ mãng đối với Nhạc Nhạc, mình chắc chắn làm cho ta thể sống yên ổn trong giới này nữa!”

   “Quý Tiết. . .”

   .” Tần Chi Tu đáp.

   “Đúng rồi, dáng vẻ vừa nãy của em học từ ai vậy? Hử?” Quý Tiết khẽ nhéo cằm Hà Nhạc Nhạc, vẻ mặt khiêu khích.

   Hà Nhạc Nhạc liếc , “Học từ nha, Tiểu Quý Quý!”

   “Tiểu, Tiểu Quý Quý?”

   “Phụt. . .” Tần Chi Tu bật cười.

   “Em kêu ai Tiểu Quý Quý? A? Em kêu ai Tiểu Quý Quý?”

   “A! Đừng, đừng ồn ào! Ha ha. . . Tu! Cứu em!”

   Ba người ở trong thang máy hẹp đùa giỡn náo loạn, cho đến khi thang máy đến tầng trệt có người vào mới dừng lại.

   Phóng viên và đám fan bị trợ lý và nhóm thợ trang điểm dẫn hướng khác, ba người Hà Nhạc Nhạc tính yên lặng theo vệ sỹ trực tiếp đến bãi đỗ xe dưới đất, nhưng mới ra khỏi thang máy thấy đám phóng viên cầm máy ảnh từ thang máy bên cạnh đến, làm ba người giật mình vội vàng quay lại thang máy.

   “Mau mau mau! Khách sạn Vinh ×! Kêu Tiểu Tôn lại đây! Vô nghĩa! Đương nhiên phải theo! Nguyễn Lân và giám đốc của Memory đánh nhau! còn muốn lên trang nhất hay ! Nhanh chút! Tôi tới khách sạn trước, gọi trực tiếp tới tìm tôi!” phóng viên vừa ôm máy ảnh vừa ôm điện thoại chạy vội qua.

   Nguyễn Lân?

   Quý Tiết lấy điện thoại cầm tay ra, Nguyễn Lân, Ngô Minh, trợ lý họ Chu của Nguyễn Lân cũng gọi được. “Các cậu về trước , mình xem.”

  2. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 249: ‘Đầy đủ’

   “Xin chào mọi người, đây là Báo giải trí, tôi là Tiểu Tôm! Đều quan lớn giận dữ vì hồng nhan, buổi chiều hôm nay tại khách sạn Vinh × xảy ra vụ xung đột do giận dữ vì hồng nhan của hai người, đây là clip quay lúc đó, từ đây có thể nhìn hình ảnh của ba người trong đó! Đúng vậy, các bạn có nhìn lầm! Nam nhân mặc đồ đen trong clip ra tay rất nặng kia chính là ảnh đế Nguyễn Lân mà mọi người quen thuộc, đến tột cùng chuyện gì làm cho Nguyễn Lân thân sĩ luôn ôn hòa lại nổi giận như vậy? quần áo hỗn loạn trong clip kia là ai? Để phóng viên điều tra tình huống cho chúng ta cùng xem.”

   “Theo như điều tra, nam nhân mặc áo đen tên là Lương Cách, là người thừa kế của công ty truyền thông Memory, trong clip là người mẫu quảng cáo mới của Memory, tên là Ada, buổi chiều hôm nay vốn là lễ khai mạc năm mươi năm của Memory nhưng bởi vì xung đột lần này, nghi thức khai mạc bị hủy bỏ, sau khi việc xảy ra, trước mắt mọi chuyện cũng chưa ràng. Tình huống bây giờ là như vậy, Tiểu Tôm.”

   “Nguyễn Lân được làm khách mời đặc biệt đến tham dự tiệc chúc mừng năm mươi năm của Memory có thể thấy là rất được tôn trọng, thế vì sao lại ra tay nặng với Lương Cách như vậy? Sau mục tin mới Báo giải trí xin chú ý đến trang web của Báo chúng tôi, đều là những tin tức cập nhật mới nhất nhanh nhất, tôi là Tiểu Tôm…”

   “Meo meo. . .” Để Đậu Đỏ xuống, Hà Nhạc Nhạc mở máy tính tìm hiểu tình hình xung quanh, tại các trang web, diễn đàn lớn cái gì cũng có, chỗ nào cũng có người chứng kiến, có người Nguyễn Lân hùng cứu mỹ nhân bị Lương Cách sàm sỡ, cũng có người bạn của Lương Cách là fan cuồng của Nguyễn Lân, Lương Cách ghen tức cố ý chọc giận Nguyễn Lân, Nguyễn Lân nhịn được nữa nên bắt buộc phải ra tay. Tuy rằng cái gì cũng có, nhưng mặc kệ là truyền thông hay là fan, người qua đường, tất cả dư luận đều hướng về phía Nguyễn Lân, có thể thấy được hình tượng thân sĩ ngày thường của Nguyễn Lân được đắp nặn thành công như thế nào.

   Nhưng mà Hà Nhạc Nhạc lại rất ràng, bản tính của Nguyễn Lân… nóng nảy táo bạo. Có thể nhịn bảy năm, chưa bao giờ bại lộ, hôm nay sao lại…

   “Đừng lo lắng, có việc gì.” Tần Chi Tu đặt ly nước trái cây trước mặt , ngồi vào bên cạnh .

   Hà Nhạc Nhạc tươi cười nhưng đôi mắt lại chứa đầy lo lắng.

   Tần Chi Tu cúi đầu hôn lên đôi mắt , “Rất xin lỗi. . .”

   “Ừ?”

   “Những lời Hơi Hơi .”

   sao, những lời em từng nghe còn hơn như vậy nữa, còn cảm giác gì rồi.” Hà Nhạc Nhạc cười cười, uống nước trái cây.

   Cảm giác đau lòng xa lạ xuất trong ngực, Tần Chi Tu hôn lên môi , nhấm nháp nuốt lấy nước trái cây trong miệng , thuận thế hôn sâu hơn.

   “Nhưng…” Hà Nhạc Nhạc nhàng đẩy Tần Chi Tu ra, “Tin tức gần đây em có xem, nếu như và Đỗ Vi thuận lợi phát triển… giao hẹn của chúng ta cũng có thể kết thúc.”

   “Em cần nữa sao?”

   “Đây phải vấn đề em muốn hay . Mà là dưới tình huống bình thường, chấp nhận nam nhân vẫn duy trì quan hệ mờ ám với khác, muốn Đỗ Vi thực chấp nhận , cũng phải cho ấy ‘đầy đủ’ mới được.”

   Tần Chi Tu nhìn Hà Nhạc Nhạc hồi lâu, “Ừ.” Tiếp tục ôm lên môi , ôm lấy eo áp sô pha.

   “A. . . Tu! ── ”

   ấy tìm nữa đâu.” Tần Chi Tu lẩm bẩm , ngón tay thon dài xâm nhập vào quần áo , đặt lên nhũ hoa no đủ.

   “Cái gì?”

   dùng tất cả tài sản thành lập quỹ từ thiện.” Cởi áo ngực của xuống, vươn đầu lưỡi trêu đùa nhũ hoa hồng nhạt xinh đẹp của , nhìn nó từ từ trở nên trong suốt kiều diễm.

   “Ừ. . .” Có ý gì? Chuyện đó và Đỗ Vi liên quan gì đến nhau? Cau mày chịu đựng tê ngứa trước ngực, làm suy nghĩ của ràng.

   có tiền, đối với ấy cũng có giá trị gì nữa.” Đứng dậy cởi áo thun người, Tần Chi Tu cũng bóc sạch ở dưới thân.

   Vẫn nghĩ đến lời của Tần Chi Tu, Hà Nhạc Nhạc hề phát cả người trần trụi, “ là, Đỗ Vi đối với có tình cảm mà chỉ vì tiền của ?”

   “Ừ.” Tách hai chân của ra, ngón tay nhàng đặt lên hoa hạch mẫn cảm của .

   “A ──” Lúc này Hà Nhạc Nhạc mới ý thức được tình huống trước mắt.

   Mới chạm vào có phản ứng lớn như thế, Tần Chi Tu nhìn chằm chằm vào hoa hạch phấn hồng mượt mà khéo léo, cúi người khẽ mút.

   “A. . . Tu! Chờ, đợi chút. . .” Kích thích mất hồn giữa hai chân làm giật mình, nhưng còn muốn biết ràng! “Vậy , luyến tiếc Đỗ Vi sao? phải rất ấy à? ràng có cơ hội ── a!” Hoa hạch bị đầu lưỡi nóng bỏng liếm qua, kịch liệt hút mạnh làm cho dưới thân bủn rủn, chỗ sâu trong bụng bị kích thích chảy đầy dâm thủy, theo co rút chảy róc rách ra ngoài.

   cũng biết cái gì là .” Tự giúp côn thịt căng trướng của bản thân, quỳ gối giữa hai chân , ma sát qua lại đóa hoa mềm mại, cho đến khi côn thịt phủ đầy mật nước từ đóa hoa dính vào. Mật huyệt ngượng ngùng đóng chặt, cho dù hai chân mở lớn vẫn khe hở như cũ, rất khó tưởng tượng được chỗ hẹp như vật lại có thể cất chứa quái vật to lớn của nam nhân.

   “Tu. . . ừ. . .”

   chỉ biết bản thân muốn gì…” côn thịt phá vỡ đóa hoa, chậm rãi xâm nhập hoàn toàn cả gốc rễ “... Và muốn ai.”

   “A. . .” rên rỉ cực kỳ kiều mỵ.

   “Nhạc Nhạc, cho em ‘đầy đủ’ . Em muốn ?” Côn thịt to lớn qua lại trong mật huyệt hẹp, bị vách tường ẩm ướt huyệt thịt gắt gao bao chặt, mỗi lần rút ra đâm vào đều kích thích vô cùng.

   “Tu. . .”

   “Muốn ?”

   Muốn ? muốn sao?

   Nhìn dáng vẻ động tình của , dáng vẻ nhìn , dáng vẻ coi như điểm tựa duy nhất, dáng vẻ khát vọng câu trả lời khẳng định, đôi mắt cả thế giới đều cất chứa trong đó...

   “Em muốn, em muốn …”

   “Cả đời kiếp.”

   “Cả đời kiếp. . . A ừ. . .”

   Đợi được câu trả lời, Tần Chi Tu đè nặng lên thân thể mềm mại của va chạm liên tục, dâm huyệt phải miễn cưỡng thừa nhận côn thịt lớn ra vào, đem hoa huyệt nhu nhược của cưng chiều vô số lần.

   Thân hình xinh đẹp bị va chạm liên tục ở sô pha, thân thể hưng phấn ma sát thoải mái, bộ ngực mềm mại bị nắm trong tay tùy tiện xoa nắn, bên còn lại lộ ra ngoài khí động tác của mà run rẩy cao thấp. Eo bị nắm chặt bị động thừa nhận va chạm của , phối hợp với mỗi lần xâm nhập, khi đụng đến đỉnh hoa huyệt, eo phản xạ động đậy chút, cái miệng nhắn ngâm khẽ giống như biến thành giai điệu dễ nghe.

   “A a. . .”

   Thân thể bị dạy dỗ có thói quen hưởng thụ tình ái dưới động tác rút cắm sâu nặng bao lâu tới cao trào, tiểu huyệt gắt gao co rút lại, giống như tham lam hút lấy côn thịt xâm nhập.

   Trong sung sướng cao trào, tiểu huyệt vẫn bị làm như cũ, hai chân do thời gian dài duy trì tư thế mỏi đến mức sắp co rút, như vậy lại tiếp tục kích thích sung sướng ở giữa hai chân hơn nữa. Kích thích lớn từ bụng lan đến từng lỗ chân lông, vui sướng làm dục tiên dục tử.

   “Chờ, đợi chút, ngừng, ngừng chút. . .” Hà Nhạc Nhạc để hai chân sắp chuột rút xuống, khó xử nhìn côn thịt đỏ tươi to lớn của , ngượng ngùng xoay người, quỳ lên dựa vào sô pha, thắt lưng khẽ nhích, nhếch kiều mông lên.

   Nhìn thân thể xinh đẹp dâm mỹ của , Tần Chi Tu cuối người hôn lên gáy , lại lần nữa xâm nhập vào hoa huyệt, nhiều lần đâm sâu đến hoa tâm, rút cắm mới vài cái làm run rẩy cầu xin đứng lên.

   “Tu. . .” Làm nũng kiểu, giống như tiếng hát làm lỗ tai mê say, tâm hồn, thân thể trở nên cuồng loạn.

   “A a a. . .”

   Tiếng va chạm của thân thể hoà với tiếng rên rỉ lượn lờ đến hơn nửa đêm.

  3. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 250: Tổ chức hacker

   Mấy ngày sau khi Lương Cách và Nguyễn Lân đánh nhau, tin tức truyền thông phai nhạt dần, các diễn đàn lớn, trang web những tin tức mới vẫn rất náo nhiệt, nhóm fan của Nguyễn Lân thậm chí còn kêu gọi tập thể fan chống lại Memory.

   Ngày thứ ba, vẫn có tin tức gì mới, kêu gọi của fan cũng dần ít , các diễn đàn trang web cũng thay đổi chú ý.

   Hai ngày ngắn ngủi, tất cả phong ba đều hoá thành vô hình.

   Có thể thấy được năng lực khống chế dư luận của Mâu Tư rất cường đại. Nhìn thấy các tin tức diễn đàn trang web, trong đầu Hà Nhạc Nhạc khỏi ra hình dáng nam nhân kia.

   “Nhạc Nhạc, em bỏ 2 lần đường rồi.” Tần Chi Tu nhắc nhở .

   “A? Trời! A! Nguy rồi!” Hà Nhạc Nhạc vội vàng cứu nồi cá kho.

   Hai ngày này Quý Tiết sớm về trễ, hỏi xảy ra chuyện gì, lại nắm cái mũi cần lo lắng.

   Được rồi, cần lo lắng. Lấy năng lực và quyền thế của họ, có gì mà phải lo lắng chứ?

   Nhưng mà, Nguyễn Lân. . .

   Sau bữa tối, Tần Chi Tu ôm lấy Hà Nhạc Nhạc ngồi sô pha dùng máy tính xem tài liệu phối . Trải qua hai ngày hoan ái hề tiết chế, cuối cùng Tần Chi Tu cũng chìa khuôn mặt vô tội nhắn của ra cầu hoan nữa, mà là săn sóc xoa bóp hai vai, eo, đùi của ──

   Hà Nhạc Nhạc cầm lấy bàn tay sờ trong đùi , “Nơi này cần xoa bóp.”

   Tần Chi Tu cười cười, ôm vào trong lòng, dán vào lưng xem bấm máy tính.

   “Hệ thống ưu hoá rất tốt, em làm sao?”

   Hà Nhạc Nhạc cảm thấy kinh ngạc, “Em chưa làm gì cả sao biết được?”

   “Hệ thống này thay đổi rất lớn, tốc độ phản ứng, ứng dụng…” Tần Chi Tu tùy tiện gõ vài cái bàn phím, đột nhiên dừng lại, “Sao em lại có ứng dụng của NG?”

   Hà Nhạc Nhạc nhất thời thể trả lời. L cho ít chương trình biên soạn, nhưng cũng thích kỹ thuật máy tính lắm nên những ứng dụng này cũng thường sử dụng, chỉ để ở trong máy tính, ngờ Tần Chi Tu liếc mắt cái nhận ra nguồn gốc của chương trình này.

   “Có thể. . . được ?” Tuy rằng ở trong giới hacker hỗn loạn, nhưng biết thân phận của L thể tùy tiện tiết lộ.

   “Đương nhiên được.” Tần Chi Tu lơ đễnh, chắc là được mấy người làm chung ở công ty lồng tiếng gửi cho, dù sao kỹ thuật máy tính của cũng nghiệp dư thôi, tự nhiên nghĩ đến lại là thành viên của tổ chức hacker giỏi nhất trong nước.

   “Gần đây Mâu Tư bị hacker công kích, nhìn vào thủ pháp công kích có tám chín phần xuất phát từ NG, Mâu Tư mời tổ chuyên gia an toàn từ Nhật Bản đến, chắc bao lâu có tin tức.” Tần Chi Tu thuận miệng .

   Mâu Tư bị NG công kích?

   Hà Nhạc Nhạc đêm ngủ yên, ngày hôm sau nhân lúc nghỉ trưa tìm tiệm net gần công ty ×, chịu đựng mùi thuốc lá gay mũi ở tiệm net đăng nhập vào NG. Do dự hồi lâu, cuối cùng tính tiền rời .

   “Linh Vũ, gần đây NG có chuyện gì sao?”

   “Có a, xảy ra chuyện gì?”

   “Nghe Mâu Tư gần đây bị công kích, hoài nghi là do NG làm, nếu là mọi người làm, cậu họ cẩn thận .”

   “Ừ! Được rồi, nhưng, sao cậu tự mình lên với mọi người?”

   “. . .”

   “Cậu sợ gặp lão đại sao?”

   “Ừ.”

   “Haiz. . . Hai ngày nay lão đại gầy rồi. A! Công kích Mâu Tư phải lão đại chứ? ! Chắc là vậy rồi! Nhất định là lão đại thấy cậu bị người ta nhanh chân đến trước, ghen tị, nên mới công kích Mâu Tư!”

   Hà Nhạc Nhạc kinh ngạc. “Sao có khả năng đó chứ, L luôn rất lý trí.”

   “Khó , nam nhân thất tình làm chuyện điên cuồng cũng kỳ quái.”

   “. . . Linh Vũ, giúp mình khuyên nhủ được ?”

   “Nhạc Nhạc. . . Haiz! Mình biết rồi.” Nhậm Linh Vũ tắt điện thoại, đôi mắt to linh động di chuyển. Khải Tát bên cạnh thấy thế trong lòng nhất thời “!” tiếng, “Vũ, Vũ, em lại muốn chơi cái gì vậy?”

   “Yên tâm! Lần này liên quan đến !”

   Thứ bảy, ngày 20 tháng 11, nhiều mây có mưa .

   Hôm nay Hà Nhạc Nhạc rãnh rỗi, vốn dĩ muốn hẹn Linh Vũ chơi trò chơi điện tử, bởi vì lần trước Linh Vũ gặp Tần Chi Tu muốn thỉnh giáo ‘công lực chơi điện tử siêu cấp’ của , đáng tiếc Tần Chi Tu có việc bận, Linh Vũ cũng bận, chỉ có thể bỏ qua, thừa dịp nghỉ ngơi chạy bộ rèn luyện thân thể.

   “A! Nhạc Nhạc! Trùng hợp a! chạy bộ hả? Ừ! Còn trẻ nên rèn luyện thường xuyên, nhưng chạy bộ cũng hiệu quả lắm! với dì! Dì dạy con luyện kiếm!” Từng Hương Nghi vừa thấy Hà Nhạc Nhạc mặc quần áo thể thao màu xám liền hưng phấn gọi lại cười .

   Cũng phải hưng phấn thôi! Cuối cùng cũng nhìn thấy đứa con thanh tâm quả dục như thánh nhân kia có dấu hiệu đương, kết quả bà chờ trái chờ phải cũng thấy có gì phát triển, chỉ thấy sắc mặt nó càng ngày càng lạnh, thành ra bà cũng dám hỏi gì nhiều. Hôm thứ hai lại thấy đứa con trai bà mặc quần áo ra ngoài, về lại trần truồng, bà còn tưởng rằng có tiến triển gì đó, kết quả nó vẫn chịu mở miệng.

   Thứ tư ban ngày bà ở nhà, lúc về nhà nghe thấy bạn già đem quần áo của con trai trả lại, bà mừng đến mức muốn đốt pháo, vài ngày liên tục có việc gì liền lắc lư trước cửa khu nhà, cũng gặp được bé này! Hôm nay bà từ bỏ chuẩn bị luyện kiếm, lại thấy được bóng dáng của bé!

   Con a con! Xem ra có bà mẹ này hỗ trợ, con vẫn được a! Yên tâm! Mẹ của con xuất quân, chắc chắn thắng!

  4. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 251: Mẹ già xuất chiến

   Giống như lá rụng gặp phải bão tuyết, Hà Nhạc Nhạc hề có cơ hội phản kháng bị Tằng Hương Nghi kéo vào phía đông đại học ×, cả đường chưa được mười chữ bị kéo đến quảng trường nơi hoạt động của trường học. Đối mặt với Tằng Hương Nghi nhiệt tình liên tục, Hà Nhạc Nhạc lén lút nhìn vệ sĩ cách đó xa, nhưng vệ sĩ mặt chút thay đổi, chẳng có ý muốn luôn cứu .

   Đại ca à, mau giúp đỡ

   có lý do, lại luôn biết cách từ chối người khác, Hà Nhạc Nhạc thành theo Tằng Hương Nghi luyện kiếm. Mấy tiếng sau, loại hình thể dục được tập thể người trung niên thích này lại rất hợp ý Hà Nhạc Nhạc. Động tác nhàng chậm rãi, tư thế hào phóng tuyệt đẹp, vừa mềm mại lại vừa cứng rắn, trong cương có nhu, mặc dù thân thể có chút mệt mỏi nhưng lại rất thoải mái, các đốt ngón tay bình thường rất ít hoạt động, cơ bắp như rỉ sắt được mài giũa, vừa tê dại lại nhàng khoan khoái.

   mình rất chán? Con ăn cơm trưa với dì , dì ghét nhất là ăn cơm mình!” Lúc giữa trưa, Tằng Hương Nghi như thế.

   mình? Xem ra L có ở nhà. Lo lắng chút, lại quét mắt nhìn vệ sĩ, Hà Nhạc Nhạc từ bỏ việc chống cự.

   vất vả ăn xong cơm trưa, Hà Nhạc Nhạc vừa định lời cảm ơn và tạm biệt, chỉ thấy vẻ mặt bà dì trước mắt đầy vẻ ai oán.

   “Ai. . . Vẫn nên sinh con tốt hơn, sinh con trai chẳng dùng được mà! Con xem người ta, có việc gì hai mẹ con tay trong tay dạo phố ăn uống, cười cười vui vẻ ha!”

   “. . .” Hà Nhạc Nhạc tiếp, tiếp lời được. Mẹ con cùng nhau dạo phố? chưa bao giờ cùng mẹ dạo phố với nhau. tất nhiên có thể ngoảnh mặt làm ngơ với đống lời ra tiếng vào đó, nhưng muốn nhìn thấy dáng vẻ đau lòng vì của mẹ. Vì thế khi rảnh rỗi, nếu cần phải ra ngoài ra, nếu có cũng chỉ mình.

   “Nhạc Nhạc. . . buổi chiều con có thời gian dạo phố với dì ?” Tằng Hương Nghi với ánh mắt mong chờ hỏi.

   “. . . Dạ, con có thời gian rảnh ạ.”

   dạo phố là rất mệt mỏi a, suốt buổi chiều, Tằng Hương Nghi kéo Hà Nhạc Nhạc dạo trong mấy cái trung tâm thương mại, Hà Nhạc Nhạc rất mệt rồi, mà Tằng Hương Nghi tinh thần vẫn phấn chấn thấy mệt, làm Hà Nhạc Nhạc rất bội phục.

   “Vì thế mới muốn con theo dì luyện kiếm! Cường thân kiện thể kéo dài tuổi thọ tu thân dưỡng tính vĩnh bảo thanh xuân!” Dáng vẻ Tằng Hương Nghi như quảng cáo nước tăng lực. .

   “A. . . Dạ! Được, dì chê con ngốc là được.”

   “Quyết định vậy nhé! Mỗi tối thứ 2,3, cuối tuần buổi sáng, , chúng ta mua kiếm, coi như là quà ra mắt của sư phụ tặng đồ đệ!”

   “Ách. . .” , lúc nào bái sư rồi?

   Dạo đến chạng vạng tối, đúng với lo lắng của Hà Nhạc Nhạc, Tằng Hương Nghi kêu Lê Dĩ Quyền tới đón, ba người cùng nhau ăn cơm ở bên ngoài, sau đó lái xe về nhà.

   “Lê luật sư, đến phía trước cho tôi xuống được rồi.” Vừa tới cổng nhà trọ, Hà Nhạc Nhạc liền vội vàng .

   đến nhà của dì ngồi chút , ở đó dì còn có CD và sách có thể cho con mượn.” Tằng Hương Nghi .

   Nửa tiếng sau, Hà Nhạc Nhạc cuối cùng cũng có thể bước ra khỏi cửa nhà họ Lê.

   “Nhạc Nhạc, sáng mai gặp nha!” Tằng Hương Nghi vẫy tay , đợi Hà Nhạc Nhạc trả lời, bà lại tiếp, “Con , cần trở về nhà sớm quá, về cũng được!”

   “. . .”

   “. . .”

   Hai người gì cứ yên lặng về phía nhà trọ Hà Nhạc Nhạc thuê, ban đêm cũng khá dễ nhầm đường nhưng người ở lâu rồi nên cũng nhầm, trở về cũng mất bao nhiêu thời gian.

   Đứng ở dưới lầu, Hà Nhạc Nhạc chần chừ lúc mới mở miệng, “Cảm ơn đưa em về nhà. Tự em lên là được rồi.”

   “Lần trước, phải em có chuyện gì chưa hết sao?” Lê Dĩ Quyền cúi đầu nhìn , đôi mắt phượng đen thẳm như hồ sâu, lúc nào cũng có thể hấp thu lấy những linh hồn dao động. Mặc quần áo thể thao tóc buộc đuôi ngựa, khuôn mặt nhắn thuần khiết, thân thể nhắn gầy yếu làm cho nhìn thoáng qua khá giống chưa dậy . Nhưng khuôn mặt bình tĩnh lạnh nhạt lại che giấu tất cả những thống khổ, càng hiểu … Lại càng thể kiềm chế.

   Đồng tình sao? , cần đồng tình, trong trái tim cũng biết đồng tình là gì.

   Thương tiếc sao? Đúng, thương tiếc bị khuất nhục đến bây giờ, thương tiếc từ phải chịu đựng những điều đáng ghê tởm của lòng người!

   Nhưng mà giờ phút này tràn ngập ở trong lòng , chỉ có thương tiếc, nhiều hơn. . . Là cảm xúc chưa bao giờ nghĩ bản thân cảm nhận được.

   Nghĩ đến dáng vẻ kiên cường thèm để ý đến những lời đồn đãi, nghe tiếng hát dịu dàng của , lần lượt nhớ lại khuôn mặt nhắn cắn răng rơi lệ, thân thể run rẩy… Mấy ngày chưa gặp , nhưng giây phút cũng chưa từng rời khỏi đầu óc của !

   ràng trong lòng bị phần cảm xúc xa lạ lấp đầy, làm hoang mang nửa đêm bừng tỉnh.

   “Em. . . Chúng ta có khả năng ở cùng chỗ, em, trong lòng em có người khác rồi.” Lý do cũ, cũng là lý do từ chối người khác hợp lý mà hiệu quả nhất.

   “Vậy à?”

   nhàng tiếng, làm cho Hà Nhạc Nhạc biết chấp nhận hay là . dám ở cùng thời gian dài, Hà Nhạc Nhạc ôm lấy quyển sách và CD tay , xoay người, trong nháy mắt, bông hoa đặt bìa quyển sách Thái Cực kiếm trong tay .

   rất ngạc nhiên, trước đó để hoa ở chỗ nào?

   “L, loại chuyện này, cần phải. . .”

   “Buổi tối ngâm chân, mát xa thân thể chút rồi hãy ngủ, nếu ngày mai đau nhức.”

   “L. . .”

   “Chuyện của Hoành × mấy ngày nữa là có thể giải quyết.”

   “. . .”

   “Nếu như thời gian trở lại bốn tháng trước, em còn có thể từ chối sao?”

   Hà Nhạc Nhạc hoảng sợ.

  5. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 252: thích hợp

   Bốn tháng trước?

   Vì sao hỏi như thế? biết … Giống như lập tức trần trụi đứng ở trước mặt , vẫn là bộ dáng dơ bẩn, hô hấp Hà Nhạc Nhạc hoảng loạn, vừa kinh hoảng vừa mang theo tuyệt vọng.

   Nhìn thấy dáng vẻ đột nhiên thất thố của , Lê Dĩ Quyền nhịn lại lời sắp . Bây giờ còn chưa được, còn được. tại ra, càng lẩn tránh xa hơn nữa! Chờ chút, đợi chút, ít nhất, đợi đến khi đồng ý mở lòng ra chút, nguyện ý dựa vào . Chỉ cần chút, chút là đủ rồi, khi đó hoàn toàn có thể đem rời khỏi bọn đàn ông kia, ôm vào lòng!

   nhớ ngày 7 tháng 7, em và Tiểu Vũ đều có bạn trai?”

   Hà Nhạc Nhạc kinh ngạc ngẩng đầu ── ngày 7 tháng 7? Ngày đó NG có người nhớ đến Thất Tịch là ngày 7 tháng 7, chuyện phiếm cũng chuyển đề tài, lúc ấy và Linh Vũ cũng online nên đều gia nhập vào, đương nhiên… chỉ đùa giỡn mà thôi. Ngày đó gì, ra cũng online sao? Hay là xem lại cuộc chuyện? Nhưng mặc kệ như thế nào, vẫn biết làm quản lý ở nhà trọ Thâm Lam ba tháng, là rất tốt ──

   . . .

   Có lẽ, biết rồi cũng tốt, biết rồi hoàn toàn xem thường , rời xa . . .

   Ánh mắt dừng lại bông hoa hồng, Hà Nhạc Nhạc tay ôm sách, tay cầm lấy bông hồng trả lại cho Lê Dĩ Quyền, “Thực xin lỗi, cho tới bây giờ em cũng thích hợp với nó.”

   Lê Dĩ Quyền than tiếng, tiến lên nhàng ôm , “Có lẽ. Nhưng em thích hợp với .”

   “Có lẽ, nhưng thích hợp với ấy.” Giọng lạnh lẽo cứng rắn của Quý Tiết chen vào.

   Hà Nhạc Nhạc nghe tiếng lùi về sau, sách và CD nhất thời rơi xuống đất, “Quý, Quý Tiết, về.”

   Lê Dĩ Quyền nhìn về phía Quý Tiết, đôi mắt phượng nhu tình nhanh chóng trở lại, cánh môi cong, “Điều này, tính.”

   Quý Tiết giật giật môi.

   “Quý Tiết! Chúng ta, chúng ta trở về .” Hà Nhạc Nhạc vội vàng .

   Quý Tiết cuối cùng nữa, đến gần ngồi xổm xuống giúp nhặt sách và CD dưới đất lên, Lê Dĩ Quyền cũng lập tức ngồi xuống giúp đỡ.

   đợi Hà Nhạc Nhạc ngồi xổm xuống, hai người nhặt hết sách và CD lên, cái CD cuối cùng đồng thời bị giày xéo trong tay hai người họ.

   Nhìn thấy bìa mỏng bằng nhựa của CD sắp vỡ vụn trong tay hai người mà mặt hai người vẫn thay đổi, Hà Nhạc Nhạc hoảng hốt chìa tay cầm lấy ── có ai buông tay.

   “Lê luật sư, cảm ơn đưa em về, em mời lên nhà được.”

   giây, hai giây, ba giây, bốn, năm. . . Ngay lúc Hà Nhạc Nhạc do dự nên gì, Lê Dĩ Quyền cuối cùng cũng buông tay, hai ngón tay nâng khuôn mặt nhắn của lên, hôn lên khóe môi mềm mại của cái.

   “Cho dù giống như em , em ‘Từng thích ’, nhưng nếu như trước kia em có thể thích , như vậy tại, tương lai, vì sao thể? Em biết, luôn rất nhẫn nại.” Đem sách nhặt lên đưa cho , Lê Dĩ Quyền xoay người rời , thèm liếc mắt nhìn Quý Tiết cái.

   Trở lại phòng, Tần Chi Tu chưa có về, trước bữa tối có gọi điện thoại với có thể tối mới về, Hà Nhạc Nhạc cũng để ý lắm. Bây giờ đều yên lòng là ── phản ứng của Quý Tiết.

   có trả lời lại cách mỉa mai, cũng có cãi nhau, vừa nãy Quý Tiết nhường nhịn làm cho … có chút áy náy.

   “Quý Tiết. . .”

   “Ừ? Hôm nay vận động? tắm rửa .” Quý Tiết ngồi sô pha, mở tivi.

   Hà Nhạc Nhạc cắn cắn môi, “. . . tắm cùng sao?”

   giờ sau.

   “A. . .”

   Giống với đoán trước, hai người tắm vòi sen lâu liền thay đổi mục đích, mình tắm bình thường vòi sen phun đều ra, nhưng vòi sen bị khống chế chỉ phun ra dòng đều phun những điểm mẫn cảm của , làm dục vọng và khoái cảm của chồng chất nhau, sau đó phải chủ động dán lên thân thể cường tráng của , cọ xát mãnh thú của .

   “A. . . Quý, Quý Tiết. . .”

   Quý Tiết ôm kịp vào phòng ngủ, trực tiếp thả ngã sô pha, cái mông đặt tay vịn của sô pha, ở cao để nơi bí mật giữa hai chân mở ra, cắm xuống.

   “A. . . A a. . . Quý Tiết. . .” Tư thế này làm cho dễ dàng xâm nhập nhiều lần hơn, mỗi lần đều nặng nề đâm vào tiểu huyệt tiến thẳng vào trong, giống như nhiều lần lên đỉnh làm ngực cảm thấy rất khó thở.

   Tiếng thân thể va chạm vang dội đánh vào tai , cùng với tiếng rên rỉ dâm đãng tràn ngập tình dục hoà làm , làm khuôn mặt nhắn của xấu hổ đến đỏ bừng, làm nhìn thấy càng thêm ham muốn.

   “A a. . .” Khi điểm mẫn cảm bị tấn công, theo phản xạ nâng eo cao lên, làm càng dễ dàng chọc vào điểm chết người trong hoa huyệt , tê dại cùng khoái cảm làm kiềm chế được tiếng rên rỉ kiều mị dâm đãng.

   “Thích ? Hả?”

   “A. . .Ừ, thích. . . ừ. . . A. . .”

   Quý Tiết lại mạnh mẽ rút cắm vào hoa huyệt tràn đầy mật dịch của , áy náy trong lòng làm quăng rụt rè, hai chân chủ động vòng quanh hông , eo theo mỗi lần kích tình cắm xuống điên cuồng vặn vẹo.

   “A. . . Quý Tiết. . .”

   “Thích ôm em ?”

   “Thích. . . a. . . A. . . Quý, Quý. . . Em, ta muốn đến. . .”

   Thắt lưng đột nhiên chậm lại.

   “A. . . Đừng, đừng ngừng. . . Cho em. . .”

   Bàn tay to xoa mật dịch ẩm ướt bên ngoài, dâm mỹ chơi đùa vỗ về giữa hai chân , trêu chọc, vuốt ve, trong chốc lát lại véo nặn hoa hạch, trong chốc lát lại đâm chọc cúc huyệt, côn thịt trong hoa huyệt cũng ra vào nhanh chậm, làm cho sung sướng liên tục lại lên đỉnh được.

   “Hu hu. . . Quý Tiết. . .” Tách hai chân ra lớn, vòng eo xoay tròn kẹp bên hông , tư thế bây giờ khiến có chút sức lực, chỉ có thể kiều cầu xin , “Ôm em… Quý Tiết, em muốn …”

   “Muốn như thế nào?” Quý Tiết vừa đâm chọc nhanh hơn lại vừa thả chậm tốc độ dần.

   “A a. . . A. . .” thoải mái. . . Tuyệt quá. . . Còn muốn. . . “Đều, đều phải. . .”

   Hưng phấn đến mỗi cái lỗ chân lông đều tiết ra mồ hôi tinh mịn, dâm thủy chảy róc rách, nam nhân cuối cùng cũng đùa giỡn nữa, nắm lấy eo hung hăng cắm vào hoa huyệt mềm mại, va chạm làm hoa đế bị ma sát kích thích đến hỏng mất.

   “Quý Tiết! Quý Tiết! Em. . . A a a. . . A. . .” Cao trào dữ dội liên tiếp nhau, cái nối cái, kích thích làm cả người run rẩy kịch liệt, biết bản thân ở chỗ nào.

   “Thích ?”

   “. . . ừ a. . .”

   “. . .” Tiếng thở dốc nặng nề.

   “Ư. . . Thích. . .”

   Từ trong hoa huyệt run rẩy rút ra, giây tiếp theo lại dã man xuyên vào cúc huyệt của , Quý Tiết cúi đầu hôn lên môi , nuốt lấy những lời muốn .

   “A. . . A. . .” Rên rỉ càng thêm kịch liệt.

   “Nhớ kỹ những lời em vừa mới .”

   “Em, em nhớ … A…”

   Thích bao nhiêu? So với Lê Dĩ Quyền sao?

   Quý Tiết hỏi.

   sợ . . . Im lặng.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :